ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 27-07-2012, 03:51 PM   #1
Talking {xuyên không} Thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc-Bắc Đằng

THIÊN TÀI NHI TỬ VÀ MẪU THÂN PHÚC HẮC
(天才儿子腹黑娘亲)
Tác giả: Bắc Đằng ( 北藤 )nguồn: tamvunguyetlau.wordpress.com
editor: Tiểu Tuyền và một số editor khác..

Thể loại: xuyên không, giang hồ, tranh đấu, hài
Nhân vật chính: Vân Khê, Long Thiên Tuyệt, Vân Tiểu Mặc, Long Thiên Thần, Nam Cung Dịch, Đông Phương Vân Tường……
Tình trạng sáng tác: sắp hoàn (hy vọng thế)
Độ dài: đến lúc này đã 358 chương
tốc độ post: 2 ngày/chap, kể từ thứ 7 4/8/2012 sẽ tăng lên 1 chương/ngày
Dịch: QT và Google ca ca
VĂN ÁN
Sau khi xuyên qua phát hiện chính mình có con trai, mà bên người đứa con còn có một con thú sủng thần bí vô địch.
Không sao, trong cuộc đời trực tiếp nhảy vọt qua sinh con đẻ cái, vậy thì bớt việc . Về phần ba đứa nhỏ là ai, có quan hệ gì đến nàng đâu?
Mang theo đứa con bước chân vào giang hồ, dù ngươi là yêu ma quỷ quái, hay gian nhân tiện nhân, mẫu tử đồng lòng, gặp thần giết thần, gặp phật giết phật!
Đoạn ngắn.
Tiểu Mặc: mẫu thân, có thúc thúc hư chặn đường cướp bóc, làm sao bây giờ?
Vân Khê: chính mình đi thu phục! Điểm việc nhỏ ấy đừng có tới làm phiền mẫu thân!
Tiểu Mặc: mẫu thân, vị thúc thúc này rất tuấn tú nhìn tốt lắm còn rất có tiền, ta có thể nhận hắn làm phụ thân của ta không?
Vân Khê: tuy nói là quỷ đoản mệnh, bất quá chờ ngày nào đó hắn hai chân nằm thẳng về phía tây, vậy tất cả tài sản của hắn toàn bộ sẽ về tay mẫu tử chúng ta!
Tiểu Mặc: mẫu thân, nam nhânnày bộ dạng giống như ta, chẳng lẽ hắn là cha của ta?
Vân Khê: không cần nhận cha bậy! Vạn nhất hắn là cái kẻ nghèo hèn, ngươi phải nuôi hắn cả đời a?
Thần bí nam chủ: mở to hai mắt nhìn cho rõ ràng , bản tôn toàn thân cao thấp đều là hàng hiệu, còn có bảo kiếm trong tay ta là vật báu vô giá!
Một cuộc tân tú tranh giành thi đấu, vị nữ tử Vân Khê bị người phỉ nhổ đến chết đi sống lại bỗng phát ra hào quang kỳ dị, quần tinh ủng nguyệt, thành bánh trái thơm ngon, người tới cửa cầu hôn cơ hồ là muốn đạp phá cánh cửa mà vào.
Tiểu Mặc tay trái phe phẩy thẻ bài “Thông qua”, tay phải giơ lên thẻ bài “Đào thải”, vội đến không biết trời đất luôn.
“Không đứng ở trong bảng thiên hạ thập đại mĩ nam chi liệt, đào thải!”
“Đánh không lại ta cùng ta mẫu thân, đào thải!”
“Giá trị con người không có được trăm vạn hai hoàng kim, đào thải!”
“. . . . . .”
Hừng hực khí thế khi cuộc tuyển chọn sắp tiếp cận kết thúc, một bang người thần bí đột nhiên xâm nhập.
“Các ngươi đang làm gì?”
“Hắc hắc, cho tôn chủ nhà ta đến báo danh nhé.”
“Bản nhân không tự mình ra mặt, trực tiếp đào thải bị nốc-ao!”
“Tôn chủ rất nhanh sẽ tới đây , sợ ngươi không tin hắn có tiền, cho nên cố ý trở về bàn Kim Sơn.”
Đây là một câu chuyện kiếm khách thời đại, Toàn bộ Ngạo Thiên đại lục có tất cả năm quốc gia, dựa theo thực lực các quốc gia trước sau mà gọi tên, phân biệt có Nam Hi quốc, Đông Lăng quốc, Bắc Tương quốc, Tây Mộ quốc cùng một quốc gia ở giữa bốn quốc là Ngạo Thiên quốc. Mỗi quốc gia đều sùng bái võ lực, huyền khí tung hoành Ngạo Thiên đại lục.
Vân Khê, kiếp trước là gia chủ của một võ đường thế gia, mang trong người tuyệt thế võ học, trong lúc vô tình xuyên qua tới trên người của Đại tiểu thư Vân gia chưa kết hôn đã mang bầu. Mơ hồ, của nặng hơn người, nhàn sự mạc không để ý chính là một cách tự vệ của Vân Khê, một khi có người chạm đến điểm mấu chốt của nàng, thương tổn người nàng để ý, nàng sẽ không từ thủ đoạn, âm ngoan thủ lạc, không chết thì không ngừng! Lời nói ác độc, vô tâm không phế, thầm nghĩ mang theo đứa con ăn uống miễn phí, tiêu dao khoái hoạt cả đời.
Vân Tiểu Mặc, con của nữ chủ, năm tuổi, thiên tài cục cưng. Hồn nhiên đáng yêu bề ngoài là cách để tự vệ của hắn, người đối tốt với hắn, hắn vô cùng thân cận, người đối với hắn không tốt, sẽ bị hắn chỉnh e thê thảm. Tất cả lời nói của Mẫu thân, hắn đều tôn sùng như thánh chỉ, quán triệt chấp hành, cho đến khi người cha phúc hắc của hắn xuất hiện. . . . . .
p/s: truyện này rất hài hước a~ không khuyến cáo ăn uống trong lúc đọc để tránh tình trạng nghẹn sặc cũng như chùi rửa màn hình...
đọc xong mà hok tks với cm....ta chém a~
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

http://sanhancung.wordpress.com
Bấm vào đây để xem nội dung.
[center]
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


thay đổi nội dung bởi: vyvy245, 14-10-2012 lúc 04:36 PM.
Hoanghaluc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
101 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Hoanghaluc vì cảm thấy "rất là hay":
*_*ice-cream*_*, 1cáitên, @Tiểu Bảo Bối@, algella, b3llacullen, bachhop81, Bánh Bao Rau Cải, bcdopttdqttiod, beassunjong, boconganh_1221, Bonggirl9x, bonghongxinhdep, bunhe, cá heo con, cát biển, chaunghe, chuonchuon12, Cielle, congchua_ng0c, congchua_phale9x2000, cong_quynh, copgia, daichithanh1998, dan_linh, daohoasongsong, deghet86py, duongbo92, fly1602, gautrucvuive, Gió Thoáng Qua, gilr98, hoahoangquyen, hoalayon56, holy_tixiu, hongtra0909, huongdoan93, Huyết Tử Lam, huynhthao6732, jessica1992, kaze haru, kem_1010, ke_yeu_truyen, khunglonghaman, kutechacha, L.Ciel.F, Lật Đật ♥ Cô đơn, lụctranh, linhlp, linhzaubenho, lnt2811, lonconunin1910, loveisblue2412, lovely_mybaby, lv_lv, mai1312, maika111, mayu001, micachua, mylinh_1988, nakamuvn, ngaoquan, Ngạo Vân Tuyết, Ngọc Tuyết Linh, ngocthu1, nhi1322002, nhocxinhak50_2007, nhokmioakata, nhoxk4, nhungttc, nhuphan1991, oanh nhi, ohio002, p3h4ng_2809, panda^^, pebubeo, pecoj1188, peheo1159, phù thủy hậu đậu, phongtuyetbangbang, pinkyGirl-12, pure_blooded, release123, ruacondethuong, ruacon_be, Ruki like cookie, s2myself, soonstar_yka, t.huyen_6495, takun, tamkenni, tâm càng, thienbang_991, thonauiucarot, tiểu lục lục, todashi, tu_nguyet_man_y, vampiredat, VHTM, vitvuvo, yumy_000, zitkon20190
Unread 27-07-2012, 03:58 PM   #2
Default

post chương 1 lên câu khách trước~
Chương 01: Cho Bạc Chính Là Người Tốt
nguồn: http://tamvunguyetlau.wordpress.comBấm vào đây để xem nội dung.

Biên cảnh của Đông Lăng quốc.
Một chiếc xe ngựa đang chạy từ từ trên con đường núi nhỏ.
“Mẫu thân, có thúc thúc xấu chặn đường cướp bóc, làm sao bây giờ?” thanh âm non nớt của hài đồng từ bên ngoài xe ngựa truyền vào.
“Chính mình thu phục! Điểm ấy việc nhỏ đừng tới làm phiền mẫu thân!” Trong xe ngựa Vân Khê đang bề bộn đánh bàn tính để tính tiền, mới vừa rồi ở trấn nhỏ phía trước đổi ra một trăm lượng ngân phiếu, tại sao đếm tới đếm lui, vẫn còn thiếu ba lượng bạc thế.
Gian thương vô lương, dám ăn chặn bạc của nàng?
Vân Khê nghiến răng nghiến lợi, lại đem một đống bạc vụn nặng đếm lại một lần nữa.
“Mẫu thân, thúc thúc xấu nói, bọn họ phải lấy một trăm lượng bạc, nếu không sẽ động thủ .”
“Vậy cho đi!” Dù sao cũng không phải bạc của nàng! Bị làm đức mạch tính toán, Vân Khê thực phiền muốn, đành phải nặng đầu tính lại lần nữa.
“Chính là… Chính là trên người Tiểu Mặc chỉ có ba lượng bạc…”
Vân Khê đột nhiên ngẩng đầu, phút chốc xốc mành xe lên, thò người ra nhéo lổ tai nhỏ của đứa con: “Xú tiểu tử! Ta nói rồi, như thế nào lại thiếu ba lượng bạc, nguyên lai là ngươi lấy! Càng ngày càng có tiền đồ a? Ngay cả bạc của mẫu thân cũng dám lấy?”
Vân Tiểu Mặc năm tuổi đang ôm ấp một viên tiểu cầu màu trắng đang ngọ nguậy, chớp ánh mắt đáng thương, non nớt trả lời: “Mẫu thân, oan uổng a! Ba lượng bạc của ngài không phải đã đưa cho xa phu đại thúc làm tiền đặt cọc sao? Ba lượng bạc của Tiểu Mặc là do Phong gia gia cho, Phong gia gia sợ mẫu thân để Tiểu Mặc cùng Tiểu Bạch bị đói , cho nên mới cho Tiểu Mặc tiền tiêu vặt mà…”
“Ách… Là thế phải không?” Vân Khê ho nhẹ một cái, lấy bàn tay đang nhéo lổ tai đứa con buông lỏng ra, sau đó chuyển qua nhéo nhéo hai má mũm mĩm của đứa bé, trên mặt cười thành một đóa hoa.
“Đúng là mẫu thân đã oan uổng cho Tiểu Mặc ! Tiểu Mặc ngoan, tiểu hài tử không thể mang theo nhiều tiền, ba lượng bạc của ngươi, hãy để cho mẫu thân thay ngươi bảo quản đi.”
Vân Tiểu Mặc chu cái miệng nhỏ nhắn lên, tỏ vẻ kháng nghị. Tiểu Bạch ở trong lòng ngực của hắn cũng lộ ra một đôi tròng mắt đen bóng, không tiếng động kháng nghị.
“Lão Đại, xem! Có mỹ nhân!”
Cả đám đánh đánh giết giết đang đứng nhìn thì thấy từ trong xe ngựa bỗng nhiên chui ra một vị mỹ nhân, cả đám ánh mắt đều tỏa ánh, chỉ thấy cô gái này mặc một thân váy dài màu vàng nhạt, tóc đen như mực, tùy ý thả trên đầu vai, chỉ dùng một cây mộc trâm búi một búi tóc đơn giản. Mày của nàng dài nhỏ như trăng rằm, hai hàng lông mi công vút thật dài che đi đôi mắt sáng bóng, khi nàng ngước mắt nhìn, nháy mắt hào quang toả ra vạn trượng, giống như tinh hoa ẩn chứa trong thiên địa vạn vật. Da thịt của nàng trong suốt trắng sáng, tao nhã như thế, tư sắc như thế, quả là tuyệt thế vô song!
Hôm nay vận khí thật tốt, có thể gặp gỡ một tuyệt sắc mỹ nhân!
Sơn tặc lão Đại xoa xoa tay, hai mắt phóng ra ánh sáng.
“Tiểu nương tử, đừng sợ, ta là người tốt, ta sẽ không thương tổn các ngươi đâu.”
Hai Mẫu tử tính luôn cả Tiểu Bạch đồng thời rùng mình một cái, toàn thân nổi da gà.
“Mẫu thân, thúc thúc xấu nói hắn là người tốt, chúng ta nên tin tưởng hắn không?” Vân Tiểu Mặc bộ dạng khờ dại nghiên đầu, hỏi.
“Tiểu Mặc, không phải chuyện gì cũng đều hỏi mẫu thân, phải để chính mình học cách phán đoán thị phi, hiểu không?” Vân Khê vẻ mặt nghiêm túc dạy bảo.
“Nga, Tiểu Mặc đã biết.” Vân Tiểu Mặc nhu thuận gật gật đầu, rồi quay đầu liếc nhìn về phía sơn tặc lão Đại, “Mẫu thân có nói qua, cho bạc chính là người tốt, không cho bạc chính là người xấu! Thúc thúc vừa rồi đòi bạc của chúng ta, vậy nhất định là người xấu!”
Sơn tặc lão Đại xuýt xoa một chút, vội nói: “Tiểu đệ đệ, ngươi hiểu lầm ! Thúc thúc vừa rồi là nói giỡn với ngươi thôi. Chỉ cần ngươi cùng nương ngươi đi theo thúc thúc đến sơn trại, thúc thúc nhất định mỗi ngày cho các ngươi ăn uống thoả thích, ngươi muốn bao nhiêu bạc, thúc thúc đều cho.”
“Mẫu thân, thúc thúc nói cho bạc, chúng ta có lấy hay không?” ánh mắt của Vân Tiểu Mặc lóe sáng nhìn về phía mẫu thân, trưng cầu ý kiến của nàng.
Vân Khê không chút nghĩ ngợi, đối với đứa con trịnh trọng dạy bảo tiếp: “Bạc đã đưa đến cửa mà nói không cần, sẽ bị trời phạt!”
“Nga, vậy Tiểu Mặc đã biết.” Vân Tiểu Mặc biểu tình trên mặt như thập phần thụ giáo, sau đó lại quay đầu nhìn về phía sơn tặc lão Đại, ngọt ngào cười, “Thúc thúc, ngươi trước hết cho chúng ta một trăm lượng bạc, thì chúng ta liền đi theo ngươi!”
Sơn tặc lão Đại cười đến thập phần đắc ý, không thể tưởng được hai mẹ con nhà này dễ lừa như vậy, lần này thật sự là diễm phúc quá a, gặp gỡ được một mỹ nhân tuyệt sắc, nghĩ đến thôi nước miếng đã chảy ào ào, trong lòng hắn khẩn cấp nghĩ.
“Được, được, thúc thúc đều đáp ứng ngươi!” Sơn tặc lão Đại xoay người thét to nhóm tiểu la la phía sau “Mau mau, đem bạc trên người toàn bộ móc ra…”
Không lâu sau, một trăm lượng bạc liền đưa đến.
Vân Tiểu Mặc giống như tranh công, dùng bàn tay nhỏ bé mập mạp, đem một ít bạc vụn quơ được đưa cho mẫu thân giấu vào hành lý. Kết quả là dưới sự khuyên bảo thất bại của xa phu, hai mẹ con đi theo bọn sơn tặc lên sơn trại.
Long Thiên Thần quần áo trắng như tuyết, đang nhàn nhã nằm ở trên chạc, thấy hết thảy tình huống phát sinh phía dưới, trên gương mặt tuấn mỹ nở rộ ra ý cười nhợt nhạt, con mắt hắn sáng lên tràn ngập hưng trí dạt dào.
Ha, thú vị!
Không thể tưởng được nơi hoang sơn dã lĩnh này, còn có thể nhìn đến thấy trò hay này! Từ trước đến nay hắn chưa từng thấy qua một đôi mẫu tử cực phẩm như thế, nói bọn họ ngốc à? Cũng không hẳn vậy, vì hắn vẫn không có xem nhẹ ánh sáng giảo hoạt vụt qua trong đáy mắt của nàng (), còn có hào quang hưng phấn toát ra từ đôi mắt đen bóng của đứa bé kia(), có thể thấy bọn họ không có ngốc thế, trên đời này làm gì có người nhất mực không nghe lời khuyên bảo mà đi theo sơn tặc lên sơn trại như thế?
Mặc kệ , đi theo xem sao! Long Thiên Thần hắn là một thế hệ đại hiệp phong tư yểu điệu, từ trước đến nay luôn hành hiệp trượng nghĩa, gặp chuyện bất bình thì sẽ hét lên một tiếng, tại sao có thể thấy chết mà không cứu được đây?
Hắc hắc, được rồi, hắn thừa nhận hắn là hạng người chỉ e thiên hạ không loạn, chỗ nào có náo nhiệt thì sẽ hướng chỗ đó mà chui qua!
Hắc phong trại trong truyền thuyết!
Vân Khê đưa chân bắt chéo, ngồi ở trên chiếc ghế trại chủ da hổ, một bên uống trà, một bên kiểm kê tất cả tài sản của Hắc Phong trại, còn bất mãn lắc đầu răn dạy: “Đường đường một Hắc Phong trại, lại có tí xíu bạc như thế? Năng lực làm ăn của các ngươi thật sự quá kém , làm cho ta rất thất vọng đấy!”
“Mẫu thân, trên người của hắn còn có một miếng kim bài…” Vân Tiểu Mặc từ trong lòng của sơn tặc lão Đại, đào bới nửa ngày, rốt cục cũng đào ra một vật giống kim bài gì đó, hắn cầm lấy kim bài dùng răng nanh trắng noãn của hắn cắn cắn, sau đó hưng phấn mà hét lớn, “Mẫu thân, là vàng, vàng thật!”
Sơn tặc lão Đại suy sụp tinh thần ngồi dưới đất, quay đầu nhìn lại thấy chúng huynh đệ không ai ngoại lệ đều té trên mặt đất không thể nhúc nhích, hắn thật hối hận a! Còn tưởng rằng đụng phải đại vận, cướp được mỹ nhân trở về, ai ngờ hắn mang về đây là một đôi ác ma, không đến nửa ngày thời gian, toàn bộ sơn trại đã bị hai mẹ con náo loạn long trời lỡ đất, gà bay chó sủa. Không chỉ vậy, tài sản tích góp từng tí một trong nhiều năm của Hắc Phong trại , toàn bộ bị hai mẹ con này quật ba thước đất mà đào lên.
Đáng giận nhất chính là, tiểu bằng hữu nhìn thập phần đáng yêu vô hại lại có một con vật thú cưng có cái mũi rất thính, nơi nào có bạc, nó liền hướng nơi đó mà tìm. Bạc của hắn a, hắn của bảo bối a, làm cho hắn đau lòng cơ hồ muốn nôn ra máu!
“Nữ hiệp, thiếu hiệp! Kim bài này các ngươi không thể lấy, nó là truyền gia chi bảo của tiểu nhân, bài còn người còn, bài mất người vong, tiểu nhân thề cùng với kim bài cùng tồn vong!”
Vân Tiểu Mặc bộ dạng thập phần đồng tình nhìn sơn tặc lão Đại, chớp chớp hai tròng mắt đen bóng, nói: “Mẫu thân, hắn thật đáng thương, hay là chúng ta đem kim bài trả lại cho hắn đi!”
Sơn tặc lão Đại hai mắt chớp chớp giọt nước mắt trong suốt, cảm động vạn phần, thật là một hài tử thiện lương a! Lời nói cảm kích vừa muốn nói ra miệng, đã bị đối phương một câu nói ra làm nghẹn lại.
“Trước tiên chúng ta giết hắn xong, mới lấy đi kim bài của hắn, như vậy hắn sẽ không bị thương tâm khổ sở nữa.” (TT: O_O)
“Thiếu hiệp, không cần a…” Sơn tặc lão Đại kêu lên một tiếng kêu thê thảm vạn phần.
Vân Khê lật xem kim bài của hắn, hai mắt hơi hơi nheo lại “Ngươi là quân nhân của Nam Hi quốc?” Đây rõ ràng chính là một khối binh phù, hơn nữa còn là của Nam Hi quốc, phụ thân của nàng chính là Đại tướng quân đương nhiệm của Nam Hi quốc, nên đối với binh phù nàng có chút ấn tượng.
Sơn tặc lão Đại mang vẻ mặt cảnh giác nghiêm túc, thử hỏi han: “Nữ hiệp cũng là nhân sĩ của Nam Hi quốc sao?”
“Bây giờ là ta đang hỏi ngươi, nói?” Vân Khê đuôi lông mày cau lại, trong ánh mắt lúc này đều có một cỗ khí chất lãnh ngạo, hoàn toàn bất đồng với bộ dạng tham tiền không biết trời đất vừa rồi.
Sơn tặc lão Đại suy nghĩ một chút, rốt cục cũng theo sự thật mà bẩm cáo. Hắn nguyên danh Lý Lộc, là một gã tướng lãnh nho nhỏ trong quân đội của Nam Hi quốc, mười mấy năm trước hắn đi theo Vân Đằng Đại tướng quân xuất chinh Đông Lăng quốc, nhưng gặp phải gian nhân hãm hại, đại quân lâm vào vòng vây. Đại tướng quân Vân Đằng chính là ở trong chiến dịch này mà chết trận, trước khi chết còn mang binh phù giao vào trong tay của hắn, để cho hắn mang theo những người khác liều chết phá vây. Một ngàn người trong quân đội, cuối cùng chỉ còn lại có hắn cùng mấy chục nhân mã thuộc hạ. Hắn vốn định mang theo binh phù về nước phục mệnh, ai ngờ trở lại Nam Hi quốc, mới phát hiện nơi nơi đều dán cáo thị truy nả nói hắn thông đồng với địch phản quốc, hắn có khổ mà không thể nói, có oan mà không thể minh, đành phải dẫn mấy chục người thổi kèn ở biên cảnh Đông Lăng quốc cùng Nam Hi quốc chiếm núi làm vua, nổi lên làm trại chủ.
Lý Lộc người này tuy rằng xấu xa đáng khinh, nhưng khi đề cập đến Đại tướng quân Vân Đằng, bản chất của quân nhân khi đặc biệt tức giận cũng tự nhiên mà thể hiện ra.
Vân Đằng, là đệ nhất đại danh tướng của Nam Hi quốc, là niếm kiêu ngạo của Vân gia, đáng tiếc mười mấy năm trước ở chiến trường ngã xuống. Mọi người chỉ biết hắn bị thủ hạ của mình bán đứng, mới lâm vào vòng vây của địch nhân, lại không biết trong đó còn âm mưu khác như thế.
Vân Khê cố gắng từ đào trí nhớ của bản chủ thể, nàng chỉ nhớ rõ trước đây, vị bá bá này hay ôm lấy nàng, hắn thực uy nghiêm, cũng thực dễ thân thiết, chỉ tiếc…
“Mẫu thân, người làm sao vậy? Vì cái gì thoát cái lại có biểu tình đa sầu đa cảm như vậy?”
“Tiểu hài tử không cần dùng thành ngữ loạn xạ!” Vân Khê phục hồi tinh thần, xoa bóp khuôn mặt của đứa con, ánh mắt hướng trên đỉnh đầu nhẹ nhàng nói “Đi, đem vị thúc thúc ở trên mái hiên mời xuống dưới đi!”
Nàng cố ý tăng thêm âm lượng của chữ “Mời” khi phát âm để người nằm ở trên mái hiên nghe được, Long Thiên Thần đang nghe lén cả người liền thừ ra, đồng thời cũng kinh ngạc cả kinh. Không đợi động tác của hai mẹ con, hắn trực tiếp từ nóc nhà phía trên nhảy xuống dưới.
Ánh mắt sâu u như hàn đàm chống lại ánh mắt đen nhánh của Vân Khê, đáy hắn lòng đột nhiên nhảy lên, trực giác nói cho hắn biết, nữ nhân này tuyệt đối không đơn giản!
Vân Khê tinh tế đánh giá hắn, nam tử này một thân áo trắng thắng tuyết, dáng người tuấn tú cao ngất, đẹp như quan ngọc, trong ánh mắt là sự anh khí cùng phóng đãng không kềm chế được , khóe môi của hắn nhếch lên nụ cười tựa tiếu phi tiếu. Trong lúc nàng đánh giá hắn thì đồng thời, hắn đang dùng sức đánh giá nàng.
Hắn một đường đi theo đến đây, nàng từ đầu đến cuối đều không có xem nhẹ chuyện này, nàng cũng muốn nhìn một chút hắn rốt cuộc là người nào, có mục đích gì khác không, hãy chỉ đơn thuần vì hiếu kỳ muốn xem náo nhiệt. Nếu chỉ đơn thuần là hiếu kỳ, nàng cũng mặc kệ, nhưng nếu có mục đích khác… Nàng nhủ thầm, dám trêu chọc chuyện của mẫu tử các nàng, thì tuyệt đối sẽ không có kết cục tốt!
Long Thiên Thần bị nàng nhìn đến hoảng sợ nổi da gà, giống như chính mình bị cởi sạch hết mà đứng ở trước mặt nàng, không có gì để che đậy.
Tiếp nhận ánh mắt đông lạnh đen tối của Vân Khê, Long Thiên Thần không tự chủ được mà đưa tay sờ sờ ngực, tim của hắn vẫn còn đang đập. May mắn, vẫn còn ở đây! (TT:^.^)
Ánh mắt thật quá sắc bén rồi, so với người nào đó trong ấn tượng của hắn thì cực kỳ tương tự, đó cũng là người duy nhất hắn kính sợ. Không thể ngờ được hắn lại có thể từ trên người một nữ tử tầm thường mà lãnh hội được ánh mắt có lực rung động đến vậy, thật sự là không thể tưởng tượng nổi.
Ánh mắt kia giống như phù dung sớm nở tối tàn, rất nhanh liền biến mất, và không có cách nào có thể tìm ra, làm cho Long Thiên Thần cơ hồ là tưởng chính mình đang có ảo giác.
“Thúc thúc, ngươi là tò mò mà đến đây sao?” Vân Tiểu Mặc một cái đầu nhỏ nhắn không biết từ khi nào thì tiến đến trước mặt hắn, làm cho Long Thiên Thần sợ tới mức lui về phía sau một bước, đứa nhỏ này khi nào thì tới gần hắn vậy, vì cái gì mà hắn lại không có phát hiện chứ?
Quái! Từ trước đến nay Long Thiên Thần đối với võ công của mình rất kiêu ngạo, lần đầu tiên ở trước mặt một đôi mẹ con hắn cảm giác được vô lực, đến tột cùng là võ công của đối phương rất cao, hay là chính mình phân tâm quá đáng? Hắn thật có chút mê mang .
Long Thiên Thần chung quy là kẻ từng trãi giang hồ, trường hợp gì mà hắn không có trải qua, chỉ thoáng mê mang một cái, hắn liền khôi phục nhất quán vẻ bình thản ung dung, cùng bộ dáng chỉ có ở giai công tử. (công tử tuấn tú ^_^)

đọc xong mà hok tks với cm....ta chém a~
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

http://sanhancung.wordpress.com
Bấm vào đây để xem nội dung.
[center]
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


thay đổi nội dung bởi: vyvy245, 14-10-2012 lúc 04:37 PM.
Hoanghaluc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
99 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Hoanghaluc vì cảm thấy "rất là hay":
1cáitên, @Tiểu Bảo Bối@, algella, anbinhnp, b3llacullen, bachhop81, baocong31080, Bánh Bao Rau Cải, boconganh_1221, Bonggirl9x, bonghongxinhdep, bunhe, cá heo con, cát biển, chaunghe, chungthuy24, chuot ngoc, chuuoingokzodoi, Cielle, congchua_ng0c, congchua_phale9x2000, cong_quynh, copgia, dan_linh, daughterofevil97, fly1602, Gió Thoáng Qua, Hoa Vô Sắc, hoaivu12, hoalayon56, holdingme, holulu_1994, holy_tixiu, hongtra0909, huongdoan93, Huyết Ảnh, jessica1992, kaze haru, khunglong9192, khunglonghaman, kutechacha, Lật Đật ♥ Cô đơn, lonconunin1910, lora210, lv_lv, mai1312, maika111, maulucbinh, mayu001, meomiudn, micachua, muoixinh, mylinh_1988, ngaoquan, Ngạo Vân Tuyết, nguyennd90, nh0k_pagama, nhi1322002, nhoctitrang, nhocxinhak50_2007, nhokmioakata, nhoxk4, nho_nho79, nhungttc, nhuphan1991, oanh nhi, ohio002, pate177, pebubeo, pecoj1188, peheo1159, pemi741999, phù thủy hậu đậu, phongtuyetbangbang, phuongiangxhhk29, pure_blooded, release123, ruacondethuong, ruacon_be, Ruki like cookie, s2myself, t.huyen_6495, takun, tamkenni, tâm càng, thaychua210, thienbang_991, thuyoanh69, tinhlinh, todashi, trần nguyễn thiên anh, Tuyêt_đen1502, tu_nguyet_man_y, usagixinhdep, viosa, vitvuvo, wallflowergirl01, windy_4496, zitkon20190
Unread 27-07-2012, 04:22 PM   #3
Default

Chương 02: Rất Tuấn Tú Rất Tốt Và Rất Có Tiền
nguồn: http://tamvunguyetlau.wordpress.com


Bấm vào đây để xem nội dung.

“Thúc thúc. . . . . . Chẳng qua chỉ đi ngang thôi!” Long Thiên Thần cúi đầu, mỉm cười đánh giá thân thể nho nhỏ của Vân Tiểu Mặc cùng gương mặt non nớt khả ái đáng yêu như tiên đồng, bỗng nhiên tâm thần hắn chấn động, hai mắt từ từ mở lớn hơn, bộ dạng thật giống như gặp quỷ vậy.
Điều này sao có thể? Gương mặt này rõ ràng chính là phiên bản thu nhỏ của người kia a!
Sau đó hắn đột nhiên lắc đầu, tuyệt đối không có khả năng này, nhất định là người giống người thôi, hắn nhìn lầm rồi.
Vân Khê quan sát hắn một lúc, thì lực chú ý liền chuyển dời đến bên tài bảo, tuy nói đồ không nhiều lắm, nhưng so sánh với không có món gì vẫn tốt hơn. Ngày thường nàng không có quá nhiều sở thích, rất không may ở chỗ vơ vét của cải chính là một sở thích cực kỳ được nàng yêu thích trong mấy sở thích ít ỏi của mình, cách ngôn(*) của nàng là bạc so sánh với nam nhân vĩnh viễn đáng tin hơn, cho nên nàng tình nguyện cùng bạc sống chung cả đời!
(*) Lời nói lưu truyền coi như là một phép tắc nên theo. .
Nàng phải tỉ mỉ kiểm lại, kiểm tra lại xem những món đồ này rốt cuộc trị giá bao nhiêu lượng bạc, cho nên nàng đã bỏ lỡ vẻ mặt biến hóa của Long Thiên Thần.
“Tiểu đệ đệ, phụ thân của ngươi là ai?”
“Ta không có phụ thân, nhưng mà mẫu thân ta nói, nàng rất nhanh sẽ giúp ta tìm một người rất có tiền làm phụ thân.”
Long Thiên Thần khóe miệng run lên, hai mẫu tử này yêu cầu thật đúng là không cao, có tiền thì chính là phụ thân à!
“Thúc thúc, ngươi đã đem nóc nhà của chúng ta làm hỏng rồi, nhất định phải nhớ bồi thường nga! Làm hư hao đồ mà không bồi thường thường, mẫu thân sẽ tức giận. Mẫu thân tức giận, thì Tiểu Mặc cũng sẽ tức giận. Tiểu Mặc tức giận, hậu quả sẽ rất nghiêm trọng nga!”
Lý Lộc trong lòng khẽ run rẩy, hắn gây dựng sơn trại này mười mấy năm, khi nào thì biến thành chỗ của mẫu tử này a. Bắt hắn giao nộp tài vật còn chưa đủ, chẳng lẽ hai mẫu tử này còn muốn cưu chiếm thước sào (**), không để cho bọn họ một con đường sống sao?
(**) chim cưu không biết làm tổ, chim thước thì khéo léo nên xây tổ rất hoàn hảo, tới mùa sinh sản, chim cưu thường dùng vũ lực chiếm đoạt tổ của chim thước. Câu này được dùng để nói những người ỷ vào vũ lực chiếm đoạt nhà của người khác.
Trời ạ, hắn đã tạo nghiệt gì rồi, tại sao phải gặp gỡ hai mẫu tử bọn hắn chứ?
Long Thiên Thần lúc này ngay cả mí mắt cũng không chớp.
Khi Vân Tiểu Mặc mang theo một đôi mắt to tràn đầy ánh sáng nhìn gần hắn, hắn liền tự tay từ trong lòng ngực tùy tiện móc ra một tờ ngân phiếu, đưa đến trước mặt của Vân Tiểu Mặc, Long Thiên Thần cười đến tao nhã vô hại: “Nhiêu ngân lượng đây đủ rồi chứ?”
“Ta không biết, trước tiên ta phải hỏi mẫu thân của ta đã.” (hl: Tiểu Mặc thật đáng iuuuuuuuuuu)
Vân Tiểu Mặc cầm lấy tờ ngân phiếu một trăm lượng đi tới trước mặt Vân Khê, vừa vặn Vân Khê đang ngồi chồm hổm để kiểm kê tài vật, cho nên hắn thần thần bí bí liếc nhìn chung quanh một cái, rồi kề sát vào bên tai của nàng, hết sức nhỏ giọng thầm nói: “Mẫu thân, vị thúc thúc này thoạt nhìn rất có tiền, hắn chỉ tùy tiện móc một tấm ngân phiếu đã là một trăm lượng. Hơn nữa trước ngực của hắn phình ra, giống như còn có rất nhiều tấm ngân phiếu. . . . . .”
Ánh mắt Vân Khê nhất thời phát sáng, cả gian phòng thật giống như vừa có thêm mấy cây đèn, đang u ám bỗng nhiên bậc sáng choang.
Nàng cũng hạ giọng giống như trước, thì thầm ở bên tai nhi tử nói: “Tiểu Mặc, làm rất tốt! Vị thúc thúc lén lút này sẽ giao cho ngươi toàn quyền xử lý!”
Vân Tiểu Mặc nặng nề gật đầu, vinh quang đón nhận sứ mạng vĩ đại này.
Long Thiên Thần bỗng nhiên tiếp nhận ánh mắt kim quang lóng lánh của hai mẫu tử đồng thời phóng tới , làm cho toàn thân hắn giống như bị vô số con kiến cong ngứa, rất là khó chịu.
Cho xin, dù các ngươi có nhỏ hơn nữa ta cũng có thể nghe thấy rất rõ ràng, có được hay không?
Đang lúc hắn suy tư mình sắp bị xử lý như thế nào, thì Vân Khê bỗng nhiên đứng lên, đưa mắt từ trên xuống dưới nhìn một đám sơn tặc đang nằm trên mặt đất, cất giọng nói: “Hai mẫu tử chúng ta tạm thời sẽ ở nhờ mấy ngày tại nơi này của các ngươi. Các ngươi không cần phải khách khí, cứ xem chúng ta như người trong nhà mà đối đãi là được, ngày thường nên làm chuyện gì, thì cứ tiếp tục làm.”
Lý Lộc chỉ cảm thấy trời đất toàn một màu u tối.
Trời ơi, đất ơi, xin đem hai vị tổ tông này mời đi dùm!
“Đúng rồi, mấy ngày nay phái thêm những người này đi bảo vệ con đường núi quan trọng nhé, nghe nói Vân lão tướng quân của Nam Hi quốc sắp đến sinh thần bảy mươi tuổi, nên hoàng đế Nam Hi quốc cố ý cho tổ chức một buổi thọ yến, Nghiễm nhiên là đã mời tân khách của các quốc gia khác đến, ta tin tưởng đến lúc đó, sẽ có không ít người tặng lễ vật từ con đường này đi qua. Các ngươi nhớ kỹ, người bình thường thì cứ theo luật bỏ qua cho họ đi, không được quấy nhiễu, một khi phát hiện người có tiền xuất hiện, lập tức hướng ta hồi báo. Lần này, ta sẽ dẫn các ngươi đi làm một vụ lớn, để các ngươi mở rộng tầm mắt cái gì mới là sơn tặc chân chính!”
Mọi người chỉ cảm thấy trước mắt một trận cháng váng, một đại bang sơn tặc, lại phải để cho một nữ nhân tới dạy bọn họ phải làm sơn tặc như thế nào. . . . . .
Trò hay thật! Long Thiên Thần chỉ cảm thấy toàn thân nhiệt huyết sôi trào, một cổ hưng phấn kính thích toàn thân, hành trình đi Đông Lăng lần này, quả nhiên không có sai! Ở chổ đó yên lặng nhàm chán nhiều năm như vậy, rốt cuộc đã tìm được việc hay rồi!
Long Thiên Thần nhìn về phía hai mẫu tử của Vân Khê, với một đôi mắt đen chỉ trong chớp mắt đã phát ra hào quang vạn trượng, trên dung nhan tuấn mỹ bỗng nở ra nụ cười thanh tươi xinh đẹp không gì sánh được.
Quả nhiên không ngoài dự đoán của Vân Khê, sau mấy ngày chờ đợi, có một đội nhân mã mang theo rất nhiều lễ vật hiển quý đi qua đường núi của Đông Lăng quốc, Vân Khê liền chỉ huy một đám sơn tặc Hắc Phong trại liên tiếp làm mấy vụ mua bán lớn. Bọn sơn tặc vốn còn bị khinh bỉ nên từ trong trạng thái uể oải không phấn chấn, chớp mặt một cái liền hết lo lắng, tinh thần phấn chấn, mọi người còn hô to muốn thề chết đi theo Vân nương tử cướp của nhà giàu, thề đem nghề sơn tặc phát huy đến cảnh giới tối cao nhất! (TT: -_-’)
Một ngày kia, sáng sớm trời liền trút xuống một trận mưa lớn, khí trời rất âm u .
Bọn sơn tặc cũng theo đó mà ngủ lấy lại sức, cho đến khi mặt trời lộ ra đến đầu, bọn họ mới chậm chạp rời giường, mỗi người đều có vị trí và cương vị riêng, tiếp tục tiến hành sự nghiệp đánh cướp của bọn họ.
Trong sơn đạo, hai cỗ xe ngựa hoa lệ một trước một sau từ từ mà đi, còn có một đội áo giáp kỵ binh trước sau hộ vệ, bởi vì sau cơn mưa nên mặt đất ươn ướt, vết bánh xe bị lún rất sâu, làm cho không người nào có thể phán đoán được bên trong xe ngựa rốt cuộc có bao nhiêu hàng hóa.
Đi tới giữa đường núi, xe ngựa đột nhiên dừng lại.
“Vinh bá, đã xảy ra chuyện gì?” Người cầm đầu ở bên trong một chiếc xe ngựa, một thanh âm trầm thấp truyền ra rồi một tiếng ho khan vang lên.
Vinh bá từ phía trước xe ngựa nhanh chóng nhảy xuống, hướng về phía người bên trong màn xe ngựa khom thân thể xuống xá một cái, trên khuôn mặt hiền lành kia đều là sự cung kính: “Công tử, ở đường núi phía trước phát hiện có một gã hài đồng bất tỉnh, sống chết không rõ. . . . . .”
Một bàn tay trắng noãn gầy gò, chậm rãi từ bên trong xe ngựa đưa ra ngoài, người còn chưa thấy, thì thanh âm trầm thấp cùng tiếng ho khan lại truyền ra: “Mau đi xem một chút, người còn sống không. . . . . .”
Vinh bá xoay người muốn đi lên trước, thì phía sau lại truyền tới tiếng nói trầm thấp của công tử: “Cẩn thận chút. . . . . .”
Chỉ ba chữ ngắn ngủn, nhưng trong lòng Vinh bá liền hiểu, nơi này địa thế hiểm yếu, nếu như có người mai phục, vậy thì đoàn người bọn họ sẽ dữ nhiều lành ít. Huống chi, người ở trong núi rừng rất thưa thớt sao bỗng nhiên lại xuất hiện một đứa bé con, trong đó nhất định sẽ có sự kỳ hoặc.
Không đợi Vinh bá đi xa, bọn thị vệ đã sớm đem hài tử mang đến gần. Vinh bá nghển cổ liếc một cái, thoáng chốc đã bị khuôn mặt tuấn tú của hài tử trước mặt hấp dẫn. Hơn năm mươi năm, hài tử mà hắn nhìn thấy cũng hơn mấy trăm, nhưng còn chưa từng thấy qua hài tử nào tuấn tú khả ái như thế, cho dù là bộ dáng của công tử khi còn bé, cũng kém hắn ba phần. Hài tử khả ái linh động như thế, nếu đã chết rồi, thì thực là đáng tiếc.
Hắn tự tay dò xét hơi thở của hài tử, rồi vẻ mặt nhất thời có chút buông lỏng, thấy hơi thở vẫn đều, nên xoay người lại bẩm báo: “Công tử, đứa nhỏ này còn có một hơi thở, sợ là đói đến bất tỉnh.” Hắn chú ý tới quần áo lam lũ cùng tóc tai lộn xộn trên người hài tử, cực kỳ giống những dân chạy nạn kia.
Rèm xe ngựa bỗng được vén lên một góc, lộ ra một gương mặt trắng bệch hơi có vẻ bệnh hoạn, đôi mày của hắn nhàn nhạt, cùng đôi mắt phượng hẹp dài, chưa nói tới hết sức anh tuấn, nhưng chỉ cần ngươi nhìn thấy hắn, tự nhiên sẽ bị khí chất cao thượng thanh khiết bẩm sinh trên người hắn hấp dẫn. Hắn một thân trường bào màu xanh nhạt, kiểu dáng tuy đơn giản, nhưng chất vải đều là số một, khi mặc ở trên người của hắn đặc biệt phiêu dật, bất nhiễm bụi trần.
“Đem hắn ôm tới, cho ta nhìn xem.”
Vinh bá do dự một chút, rồi từ trong tay thị vệ ôm hài tử đi qua, cẩn thận đưa hắn vào bên trong xe ngựa.
Trong nháy mắt khi nhìn thấy hài tử, Vinh bá rõ ràng đã thấy được trong ánh mắt bình tĩnh không có sóng của công tử hiện lên một chút ánh sáng nhu hoà, mặc dù chỉ trong chớp mắt, nhưng hắn vẫn nắm bắt được. Đi theo công tử nhiều năm như vậy, hắn biết rõ bản tính của công tử, trên cõi đời này có rất ít người và sự việc có thể tác động tâm tư của công tử . Có lẽ đứa nhỏ này cùng công tử hữu duyên, nên có thể mở ra nội tâm nhiều năm phong bế của công tử.
“Công tử, trên người đứa nhỏ này rất bẩn, hãy để cho lão nô ôm đi.”
Bàn tay gầy gò bỗng ngăn trở hắn lại, Đông Phương Vân Tường cúi đầu đánh giá hài đồng trong ngực, gương mặt thì bình tĩnh nhưng trong sóng mắt như nổi lên tầng tầng rung động. Tay của hắn dò xét mạch đập của hài tử, rồi phút chốc hai tròng mắt liền rũ xuống, đem tất cả tâm tình che giấu đi.
Một dòng huyền lực màu tím ôn hòa óng ánh, từ từ tiến vào trong cơ thể của hài tử.
Vân Tiểu Mặc chỉ cảm một cổ ấm áp bao quanh hắn, cảm giác này thật là ấm áp, cũng rất an tâm, so với vòng tay ấm áp của mẫu thân, hắn cảm giác thêm một loại ấm áp thuộc về phụ thân. Hàng mi như hồ điệp nhẹ run rẩy, hắn mở mắt ra, thoáng chốc ánh mắt hắn đầy tò mò đánh giá nam tử trước mắt, rồi bỗng nhiên mở miệng hỏi: “Thúc thúc, ngươi có tiền không?”
Đông Phương Vân Tường liền giật mình, một nụ cười thản nhiên từ mép len lén bật ra, hắn hơi gật đầu, hắn nhìn giống như người có tiền sao, hắn nghĩ thầm. Trong sự vui vẻ có mang theo chút mệt mỏi, nhưng không hề ảnh hưởng đến sự phiêu dật xuất trần của hắn, thật giống như tiên nhân từ trong bức tranh đi ra.
Khóe mắt của Vinh bá như có chút ẩm ướt, rốt cuộc đã rất lâu rồi, trên mặt công tử không có nở qua một nụ cười nào.
“Vậy thì tốt!” Vân Tiểu Mặc vui vẻ vỗ vỗ hai bàn tay nhỏ bé, rồi quay đầu nhìn về bên ngoài xe ngựa cao giọng hô lên, “Mẫu thân, vị thúc thúc này rất tuấn tú rất tốt rất có tiền, ta có thể để cho hắn làm phụ thân của ta không?”

đọc xong mà hok tks với cm....ta chém a~
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

http://sanhancung.wordpress.com
Bấm vào đây để xem nội dung.
[center]
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


thay đổi nội dung bởi: vyvy245, 14-10-2012 lúc 04:38 PM.
Hoanghaluc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
87 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Hoanghaluc vì cảm thấy "rất là hay":
1cáitên, algella, anbinhnp, armyworm, b3llacullen, bachhop81, baocong31080, Bánh Bao Rau Cải, Bửubửu, Bonggirl9x, bonghongxinhdep, bunhe, cát biển, chungthuy24, chuot ngoc, Cielle, congchua_ng0c, congchua_phale9x2000, cong_quynh, copgia, daughterofevil97, Diệp Nhược Y, duongbo92, fly1602, hoaivu12, hoalayon56, holdingme, holy_tixiu, hongtra0909, huongdoan93, Huyết Ảnh, jessica1992, kaze haru, khunglong9192, khunglonghaman, kutechacha, Lật Đật ♥ Cô đơn, lv_lv, mai1312, maulucbinh, mayu001, micachua, miwako, muoixinh, mylinh_1988, ngaoquan, Ngạo Vân Tuyết, ngoan_hjen, nguyennd90, nh0k_pagama, nhi1322002, nhocxinhak50_2007, nhokmioakata, nhoxk4, nhungttc, nhuphan1991, oanh nhi, ohio002, pate177, pebubeo, peheo1159, pemi741999, phù thủy hậu đậu, phongtuyetbangbang, phuongiangxhhk29, pure_blooded, release123, ruacondethuong, ruacon_be, Ruki like cookie, s2myself, sau_truyen, soonstar_yka, t.huyen_6495, takun, tamkenni, thaychua210, thienbang_991, thuyoanh69, tinhlinh, todashi, tu_nguyet_man_y, viosa, vitvuvo, wallflowergirl01, yumy_000, zitkon20190
Unread 27-07-2012, 04:28 PM   #4
Default

Chương 03
Nếu Người Phạm Ta, Trảm Thảo Trừ Căn


Bấm vào đây để xem nội dung.

Lúc này đang ở trong núi mai phục, nghe thấy thế Vân Khê dưới chân lảo đảo một cái, thiếu chút nữa bị té nhào. . . . . .
“Tiểu tử thúi, sao lại không theo kịch bản mà diễn hả? Nhanh chóng cút trở lại cho ta!” Cho xin, nội dung vở kịch đặt ra cũng không phải là phát triển như vậy.
Long Thiên Thần đang ở một bên xem cuộc vui cũng suýt nữa bị nước miếng của mình sặc, nhi tử thay lão nương tìm tướng công, quả nhiên không phải là một đôi mẫu tử bình thường, một so sánh với một càng quái dị hơn!
Bất quá, thật thú vị! Hắn rất là mong đợi.
“Người nào? hãy nhanh chóng hiện thân!”
Bọn thị vệ như lâm vào đại địch, phản ứng theo xu thế bị bao vây, cả đám đem hai chiếc xe ngựa bao quanh mà hộ vệ, một ngọn gió cũng thổi không lọt.
Đông Phương Vân Tường không có bất kỳ phản ứng khác thường nào, chẳng qua là càng thêm tò mò đánh giá hài tử trong ngực, và nở nụ cười càng đậm.
Vinh bá ở một bên thấy vậy lệ nóng quanh tròng, thật muốn đem đứa nhỏ này ở lại bên người công tử, cho dù trói cũng phải đem hắn mang theo.
“Không biết trong núi đến tột cùng là người phương nào? Mà ở chỗ này mai phục, có ý muốn như thế nào?” tiếng nói sang sảng của Vinh bá, trong chốc lát truyền khắp cả núi rừng.
“Chúng ta ở chỗ này phá núi sửa đường, dấn thân vào Đông Lăng quốc xây dựng sự nghiệp. Thủ tục thông đường nha, ha hả a. . . . . .” Từng tiếng cười khanh khách linh động theo gió nhẹ nhàng truyền tới đây, tiếng cười vừa dứt thì tiếp tục nói “Chính là cản đường cướp bóc!”
Đông Phương Vân Tường nghe tiếng nói liền ngước mắt nhìn, ở bên trong những bụi rậm xanh biếc, một thân ảnh màu vàng nhạt đang dạo bước đi ra. Chỉ một thoáng, hắn đã bị một đôi mắt trong suốt thâm thúy và bóng hình xinh đẹp kia chiếm cứ toàn bộ.
Sao có thể là một cô gái?
Nàng nện bước nhẹ nhàng đi đến, mặc trên người bộ y phục quần dài màu vàng nhạt đơn giản, nhưng không thể che hết khí chất xuất trần thoát tục của nàng, và càng thêm nổi bật phần tinh khiết cùng tự nhiên, làm cho người ta bất tri bất giác mà động tâm hồn.
Nàng có hai lông mày nhỏ nhắn như lá liễu cùng một đôi mắt trong suốt sáng ngời, lông mi dày cong vút, lộ ra mấy phần anh khí, không có sự nhu tình như xuân thuỷ giống như cô gái bình thường, chỉ giống như một người lạnh nhạt ngạo nghễ và quật cường.
Một mái tóc đen dùng một cây mộc trâm đơn giản búi lên, còn một vài sợi tóc rớt xuống thả dài bên tai, trắng đen rõ ràng càng nổi bật lên làn da trắng mịn như gốm sứ bạch ngọc không tỳ vết đến mê người. Chẳng qua là xa xa ngắm nhìn, cũng đủ để cho hắn tâm thần khẽ lay động.
Nhưng động tâm, cũng chỉ là ngắn ngủn thoáng qua.
Ánh mắt của hắn đen thui tối sầm, rất nhanh khôi phục lãnh tĩnh cùng trấn định, một người có thân thể như hắn vậy, làm sao có tư cách có sự vật tuyệt đẹp trên thế gian như vậy? Hắn tự giễu rồi cười khẽ .
Đợi Vân Khê tới gần đội ngũ, đôi mi thanh tú khẽ nhíu lại, tiếng nói hướng về phía Vân Tiểu Mặc đang chơi xấu ở trong xe ngựa mà mắng mỏ: “Tiểu tử thúi, còn không mau cút ra đây? Người nào ngươi cũng dám nhận làm phụ thân, nhìn xem ta có đánh mông nhỏ của ngươi không? Cũng không hỏi thăm rõ ràng đối phương rốt cuộc có bao nhiêu của cải, ngươi đã nhận phụ thân lung tung rồi à? Ngươi cho rằng người có tiền thì nhìn một cái liền có thể nhìn ra được sao? Ngươi a, chính là quá non, kinh nghiệm giang hồ quá cạn! Có một số người trong nhà căn bản không có mấy lượng bạc, nhưng hết lần này tới lần khác thích khoe mặt mũi, toàn thân cao thấp ăn mặc ngăn nắp. . . . . .”
Vinh bá cùng một đám thị vệ nhìn cái miệng nhỏ nhắn của Vân Khê bùm bùm nói liên hồi, mọi người đều đem ánh mắt đồng tình quăng về hướng Vân Tiểu Mặc, hài tử đáng thương, lớn lên đáng yêu tuấn tú như thế, làm sao hết lần này tới lần khác lại có một người mẹ như vậy?
Bọn họ chỉ cảm thấy tiếng mắng của nàng om sòm chí cực, hoàn toàn chẳng biết lúc nào đã nàng đột phá vòng tròn phòng ngự, đi bộ tới trước xe ngựa. Đợi khi bọn hắn kịp phản ứng , đã không khỏi bị hù dọa một thân mồ hôi lạnh, mọi người cảnh giác ngó chừng nàng, sợ nàng sẽ đột nhiên hành thích công tử nhà mình.
Đông Phương Vân Tường lẳng lặng nhìn hài tử lặng yên trong ngực đang bị nàng bất động thanh sắc mà ôm đi qua, đáy lòng không khỏi dâng lên sự thưởng thức, nếu như hắn phán đoán không có sai lầm, thì tu vi võ học của nàng đã ở trên Mặc Huyền, còn sâu không lường được, nếu đánh nhau thật sự, sợ rằng mọi người nơi này có tăng lên cũng không phải là đối thủ của nàng.
Từ khi phát hiện cấp bậc võ công của nàng, đáy lòng Đông Phương Vân Tường bùng cháy lên ngọn lửa hưng phấn.
Bản thân hắn chỉ mới vừa bước vào Tử Huyền chi cảnh, lấy hai mươi lăm tuổi của hắn hiện nay mà đạt tới cảnh giới này đã có danh xưng thiên tài rồi, mà cô gái trước mắt tối đa cũng bất quá hai mươi tuổi, nhưng cảnh giới huyền khí cũng đã trên hắn, điều này nói rõ cái gì? Nàng chính là thiên tài trong các thiên tài không phải sao?
Mới vừa rồi hắn đã kịp dò mạch đập của hài tử trong ngực, cũng phát hiện trong cơ thể hài tử này ẩn chứa huyền khí cường đại, một hài tử năm tuổi đã tu luyện đến Thanh Huyền chi cảnh, thì phải nói là thần kỳ! Hắn sở dĩ đem Huyền lực của mình đưa vào trong cơ thể hài tử, một là vì khơi thông kinh mạch, thứ hai chính vì muốn xác nhận suy đoán trong lòng mình.
Đây là một thời đại trọng võ, cả Ngạo Thiên đại lục có tất cả năm quốc gia, dựa theo thực lực các quốc gia mà xếp hạng trước sau gồm có Đông Lăng quốc, Bắc Tương quốc, Tây Mộ quốc, Nam Hi quốc cùng một quốc gia ở giữa Ngạo Thiên quốc. Mỗi một quốc gia đều sùng bái vũ lực, huyền khí tung hoành Ngạo Thiên đại lục, tu luyện huyền khí là dựa theo cấp bậc để phân chia từ thấp đến Cao, gồm có Bạch Huyền, Xích Huyền, Huỳnh Huyền, Lục Huyền, Thanh Huyền, Lam Huyền, Tử Huyền, Mặc Huyền, trên Mặc Huyền còn có Thiên Huyền, Thần huyền, Huyền tôn, mỗi một cấp bậc lại có tới chín lần phân cấp. Dưới Mặc Huyền một khi huyền lực xúc động, chung quanh thân thể sẽ gặp màu sắc huyền khí bao phủ đồng thời cũng dựa vào đó mà phân chia đẳng cấp, nhưng một khi bước vào Mặc Huyền chi cảnh, hình thái huyền khí chung quanh thân thể sẽ hoàn toàn biến mất, làm cho không người nào có thể phán đoán ra.
Đông Phương Vân Tường quan sát không thấy hình thái huyền khí trên người Vân Khê, nhưng rõ ràng lại cảm nhận được một cổ cường đại uy lực, nếu như mới vừa rồi hắn có chút muốn đối với hài tử bất lợi, hắn tuyệt đối tin tưởng đối phương sẽ tận hết sức lực để lấy đi tánh mạng của hắn, cho nên hắn suy đoán thực lực của đối phương nhất định trên Mặc Huyền, về phần rốt cuộc cao bao nhiêu, thì hắn không cách nào phán đoán chính xác.
“Ơ, thật đúng là ma ốm mà!” Vân Khê thuận miệng nói một câu, chọc giận cả đám xung quanh.
“Ngươi nói nhăng gì đó? Dám đối với công tử nhà ta bất kính, đừng trách ta giết ngươi!” Trong đó có một gã thị vệ giơ kiếm lên hướng nàng đâm tới, hùng hổ một cái liền có tia sáng màu vàng quanh quẩn ở xung quanh thân hắn, kiếm chưa tới, khí đã tới trước!
A, thì ra là một Huỳnh Huyền kém cỏi, cũng dám ở trước mặt nàng đùa bỡn đại đao?
Vân Khê vẻn vẹn chỉ nhếch lông mày lên, lạnh lùng liếc đối phương một cái, ánh mắt như đao, lại như có một tia chớp cắt qua hư không. Dưới ánh mắt kinh ngạc của mọi người, thân hình của nàng vẫn không động chút nào, nhưng thị vệ giơ kiếm đâm nàng lại bị bắn xa xa ra ngoài, thân hình hắn như diều đứt dây nặng nề rơi đập ở trên mặt đất.
Khiếp sợ, kinh hãi!
Nàng rốt cuộc sử thủ đoạn gì, hay có cao nhân ở trong bóng tối giúp nàng?
Bọn thị vệ đều không nguyện ý tin tưởng một nữ tử có bề ngoài thoạt nhìn nhu nhược mềm mại lại là người mang tuyệt kỷ, sâu không lường được, sợ rằng ngay cả công tử bọn họ tôn kính nhất so sánh với nàng, cũng phải nhường một bước.
Những thị vệ khác đang muốn một loạt xông lên, thì bên trong xe ngựa tiếng ho khan vừa vặn vang lên: “Tất cả dừng tay! Không cho phép thương tổn bọn họ!”
“Mẫu thân, thúc thúc là người tốt, mới vừa rồi hắn còn dùng Huyền lực sưởi ấm cho ta đấy.” Vân Tiểu Mặc yên lặng nhìn sắc mặt càng trắng bạch của Đông Phương Vân Tường, bàn tay nhỏ bé kéo chéo áo của mẫu thân có chút không đành lòng.
“Phải không?” Vân Khê cau mài lần nữa đem Đông Phương Vân Tường tinh tế đánh giá một phen, sắc mặt của hắn thật rất trắng, nhưng điều này cũng không ảnh hưởng đến khí chất thanh hoa cao nhã của hắn, hơn nữa ngũ quan tuy không phải là đẹp nhất, nhưng sự xinh đẹp của hắn là ở khí chất, đó là một cái đẹp từ trong xương lộ ra, cao quý ưu nhã, tao nhã mà phiêu dật, đồng thời lại kết hợp với thâm trầm, nội liễm. . . . . .
Một người như vậy, lại mang bệnh nan y, thực tại đáng tiếc.
Nàng khẽ thở dài, sờ sờ càm nói: “Tuy nói là quỷ đoản mệnh, nhưng thoạt nhìn cũng rất có tiền. Tiểu Mặc, chuyện nhận thức phụ thân này. . . . . . Ta thấy có thể suy nghĩ một chút. Chờ ngày nào đó hắn hai chân đạp về Tây, vậy tất cả tài sản của hắn sẽ toàn bộ về tay mẫu tử chúng ta, cuộc trao đổi này nhất định không thiệt!”
Rầm, xung quanh một đóng người liền gục ngã.
Nàng muốn mưu đoạt tài sản của người khác, cũng không cần làm trò nói ở trước mặt người ta chứ. Đại tỷ, ngươi có mục đích a, muốn tức chết công tử nhà chúng ta, thì ngươi cứ nói thẳng!
Vinh bá là một lão nhân vô cùng hiền lành, nghe xong lời nói không tim không phổi của nàng, cũng nhịn không được mà nổi giận.
“Vị phu nhân này, mời tự trọng! Công tử nhà ta chẳng qua là thân thể ôm bệnh nhẹ, xin không được ác độc mà nguyền rủa hắn!”
“Ta có nói sai sao? Hắn mắc ho lao, bệnh tình nguy kịch, ta xem tánh mạng cũng không tới nửa năm đâu. Dù sao sớm muộn gì cũng phải chết , sao không ở trong lúc còn sống mà sống cho tận hứng, sống được tiêu sái?”
Câu nói của nàng xem như vô tâm, nhưng cũng làm cho lòng Đông Phương Vân Tường bị kích động nổi lên một mảnh bọt sóng, nàng nói rất đúng, tánh mạng của hắn đã sớm định rồi, buồn khổ sống cũng là nửa năm thời gian, vui vẻ địa sống cũng là nửa năm thời gian, như vậy sao hắn không lựa chọn sống vui vẻ chút ít?
“Ngươi còn nguyền rủa công tử nhà ta nữa, ta liền liều mạng già này với ngươi!” Vinh bá tức giận vừa quát, tầng tầng ánh sáng màu xanh biếc giống như một tầng mây mù bao quanh người hắn, sát khí quanh thân cũng tăng vọt.
Vân Khê nhíu hàng lông mày cao vút, ánh mắt đột nhiên tối lại, ngay sau đó, bỗng có ánh sáng sắc bén chợt hiện lên, ép thẳng hướng đối phương.
Người không phạm ta ta không phạm người, nếu người phạm ta, trảm thảo trừ căn!
“Vinh bá, lui ra! Khụ khụ, khụ khụ. . . . . .” Một trận khí huyết dâng trào, Đông Phương Vân Tường đã nhận ra quanh thân Vân Khê đang sôi trào sát ý, nên không khỏi nóng nảy, hắn ho khan không ngừng, trên khuôn mặt trắng bệch bệnh hoạn cũng trở nên đỏ ửng.
“Mẫu thân, thúc thúc phát bệnh rồi, chúng ta đưa hắn đi sơn trại dưỡng bệnh đi, nếu không hắn sẽ rất khó chịu .”
Vân Khê cuối cùng đã bại ở trong ánh mắt khẩn cầu của nhi tử, để cho đám người Đông Phương Vân Tường đi đến sơn trại tạm nghỉ, bọn sơn tặc không có được vụ làm ăn này, trong lòng không khỏi có chút tiếc hận, bất quá Vân nương tử đã lên tiếng, bọn họ nào dám không nghe, nên phải hấp tấp dẫn cả đám người ngựa trở về sơn trại.
đọc xong mà hok tks với cm....ta chém a~
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

http://sanhancung.wordpress.com
Bấm vào đây để xem nội dung.
[center]
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


thay đổi nội dung bởi: vyvy245, 14-10-2012 lúc 04:39 PM.
Hoanghaluc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
88 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Hoanghaluc vì cảm thấy "rất là hay":
1cáitên, @Tiểu Bảo Bối@, algella, anbinhnp, armyworm, b3llacullen, bachhop81, baocong31080, Bánh Bao Rau Cải, Bonggirl9x, bonghongxinhdep, bunhe, cát biển, chungthuy24, chuot ngoc, chuuoingokzodoi, Cielle, congchua_ng0c, congchua_phale9x2000, cong_quynh, copgia, deghet86py, Diệp Nhược Y, duongbo92, fly1602, hoaivu12, hoalayon56, holy_tixiu, hongtra0909, huongdoan93, Huyết Ảnh, jessica1992, kaze haru, khunglong9192, khunglonghaman, kutechacha, Lật Đật ♥ Cô đơn, lonconunin1910, lv_lv, maika111, maulucbinh, mayu001, mellytrang, meoluoinhuheo, micachua, muoixinh, mylinh_1988, ngaoquan, Ngạo Vân Tuyết, nguyennd90, nh0k_pagama, nhi1322002, nhocxinhak50_2007, nhocxinhdangyeuyn, nhokmioakata, nhoxk4, nhungttc, oanh nhi, ohio002, pate177, pebubeo, pemi741999, phù thủy hậu đậu, phongtuyetbangbang, phuongiangxhhk29, pure_blooded, release123, ruacondethuong, ruacon_be, s2myself, sau_truyen, soonstar_yka, t.huyen_6495, takun, tamkenni, tâm càng, thaychua210, thienbang_991, thonauiucarot, thuyoanh69, tinhlinh, todashi, tu_nguyet_man_y, usagixinhdep, vitvuvo, wallflowergirl01, yumy_000, zitkon20190
Unread 27-07-2012, 09:58 PM   #5
Default

Chương 04: Thu Tiền Thuê Nhà

Editor: HânNghiên


Bấm vào đây để xem nội dung.

Màn đêm dần dần buông xuống.
Vân Khê ngồi ở trên giường tu luyện đã gần hai canh giờ, trong ngày dù có bận rộn như thế nào đi nữa, nàng cũng sẽ không làm trễ nãi tiến trình tu luyện. Bởi vì nàng am hiểu sâu quy tắc cường giả vi tôn của thế giới này, nếu muốn sinh tồn được và bảo vệ tốt nhi tử, thì chỉ có thể làm cho mình trở nên cường đại, hơn nữa không có mạnh nhất, chỉ có mạnh hơn!
Huyền khí nhũ bạch sắc (huyền khí màu trắng sữa) từ từ quanh quẩn ở xung quanh thân thể nàng, làm hai gò má hồng càng thêm nổi bậc đồng thời càng như mộng như ảo, từng lỗ chân lông trên da thịt trắng nõn mịn màng đều tùy ý giãn ra, hấp thu thiên địa linh khí.
Sinh ra ở một gia đình võ học hiện đại, từ nhỏ đã được cổ vũ phải phát huy võ học được truyền lại, cho nàng cả đời theo đuổi chính là nhìn thấy được tột đỉnh võ học, nhưng nàng trăm triệu lần không nghĩ tới, ở ngày nàng công thành xuất quan, nghênh đón nàng là thúc bá cùng sư huynh đệ liên hiệp công kích, chính vì muốn tranh đoạt Tàn Hoa bí lục trong tay nàng. Tàn Hoa bí lục là một quyển sách dung hợp nội công tâm pháp chí cao cùng bí kíp võ công, thuật số ngũ hành và cách điều chế luyện đan tuyệt thế, chỉ có người thừa kế của Vân gia mới có tư cách có nó, đời đời tương truyền.
Vân Khê đảm nhiệm chức vị gia chủ thừa kế đời này của Vân gia, lấy được Tàn Hoa bí lục, nhưng cũng làm cho thúc bá cùng huynh đệ mơ ước, cái giá bỏ ra chính là sinh mạng của nàng.
Kiếp này, nàng trọng sinh trên người Đại tiểu thư Vân gia ở Nam Hi quốc, ở đại lục Ngạo Thiên. Kiếp trước vì gánh vác trách nhiệm nặng nề, tài năng bộc lộ, nhưng lại chịu khổ bị mất mạng, kiếp này nàng muốn ẩn giấu đi sự toả sáng của bản thân, để cười nhìn người đời, sống một cuộc sống không đồng dạng với đời.
Một lúc sau, cả người Vân Khê đột nhiên run lên, một đôi mắt sáng ngời rực rỡ đến tận cùng bỗng chốc mở ra, sắc mặt vui mừng hiện lên trên gương mặt hồng nhuận. Rốt cục, đã đột phá nhị cấp Mặc Huyền!
Đẳng cấp Huyền khí của nàng càng lên cao càng khó có tiến triển, Tử Huyền chi cảnh chính là một đường ranh giới của người học võ, sau Tử Huyền mỗi một phẩm cấp đều tốn mấy năm thời gian tu luyện mới có thể thăng lên, chứ đừng nói là thăng lên Huyền Giai. Vân Khê là một ngoại lệ nhờ kiếp trước tu luyện Tàn Hoa bí lục, người khác cần tu luyện mười mấy năm thậm chí mấy thập niên cũng chưa chắc có thể có không gian thăng cấp, mà nàng lại chỉ dùng năm năm thời gian liền thăng lên đến nhị cấp Mặc Huyền, chuyện này nếu lan truyền đi ra ngoài, nhất định sẽ chấn động cả đại lục Ngạo Thiên.
Thăng cấp rồi, Vân Khê cảm giác thần chí cả người trong nháy mắt mở rộng, chỉ cần nàng dụng tâm lắng nghe, thanh âm mấy dặm bên ngoài, nàng có thể nghe được rất rõ ràng.
Lông mày nàng đột nhiên nhướng lên, cảm thấy khác thường, khóe môi lạnh lùng nâng lên, đáy mắt xẹt qua một đạo tinh quang.
Đêm nay, sẽ không yên ổn!
Long Thiên Thần giờ phút này cũng đang ngồi ở trên giường tu luyện, đây là công việc hắn làm trước khi ngủ, kể từ khi ba tuổi bắt đầu tập võ thì không có ngừng luyện tập bao giờ.
Cửa phòng đột nhiên bị đụng vỡ, Long Thiên Thần nhíu mày không vui, may là hắn đã sớm phát hiện, nên không đưa đến tẩu hỏa nhập ma.
“Vân nương tử, xin ngươi tôn trọng ta một chút được không? Lần sau trước khi vào, nhớ gõ cửa.”
“Hiện tại ta là lão đại của sơn tặc, trong sơn trại từng cọng cây ngọn cỏ tất cả đều thuộc về ta, dĩ nhiên. . . . . . cũng bao gồm ngươi.” Vân Khê tùy ý nhặt một chiếc ghế ngồi xuống, rồi nhìn lướt qua mọi thứ, “Ngươi ở sơn trại cũng được mấy ngày rồi, có phải nên đem tiền thuê nhà tính toán một chút hay không?”
“Tiền thuê nhà?” Long Thiên Thần im lặng nhìn bầu trời đêm, đúng lúc trên bầu trời nổi lơ lửng mấy đám mây đen, đây rõ ràng đang khắc họa rất chân thật về tâm sự của hắn hiện tại. Nữ nhân này bề ngoài thì tốt đẹp, thật chất bên trong chính là lòng dạ hiểm độc không gì sánh kịp, sao không nghĩ đến mấy ngày nay lúc đánh cướp những đại quan hiển quý, mỗi một lần hắn không có ra mồ hôi ra nhiều sức sao, hắn không có hỏi nàng thu phí dịch vụ cũng đã không tệ rồi nàng còn quay lại đòi tiền thuê nhà của hắn?
“Ngươi không phải là người sơn trại, nhưng nể tình ngươi mấy ngày qua ra không ít sức, như vậy đi ta sẽ chiết khấu 1% cho ngươi, thu ngươi một trăm lượng bạc được rồi.” Trên thực tế, mỗi lần gặp cao thủ xuất hiện, cũng là Long Thiên Thần ra tay giải quyết, hắn ra sức không phải là ít, ai mà có thể nhiều tinh lực như hắn vậy, đánh nhau tốt và lại thích tham gia náo nhiệt, muốn ngăn cũng ngăn không được a!
“Chiết khấu 1%, một, một trăm lượng?” Long Thiên Thần cảm giác đầu lưỡi mình có chút không được linh hoạt. ()
“Trả không nổi sao?” Vân Khê khẽ thở dài một tiếng, ánh mắt khinh bỉ liếc qua nhìn hắn, “Ta biết ngay, một ít người có bề ngoài dát vàng nhưng bên trong thối rữa, rõ ràng nghèo rớt mồng tơi, lại cứ thích nhận là người có tiền, đáng xấu hổ a đáng xấu hổ!”
Long Thiên Thần vô lực vỗ trán, sao hắn lại thua trong tay của nữ nhân này được chứ? Sau khi một phen an ủi bản thân, hắn tiện tay từ trong lòng ngực móc ra hai tờ ngân phiếu, nặng nề đặt lên trên bàn: “Xem kỹ đi, đây là hai trăm lượng, ta đem tiền thuê nhà mấy ngày sau đồng thời giao nộp.”
“Như vậy a. . . . . . Ta vốn muốn nói với ngươi chúng ta ngày mai sẽ phải rời đi Hắc Phong trại rồi, tuy nhiên ngươi đã thích ở Hắc Phong trại như thế, vậy thì không thể phá đi hứng thú của ngươi, ta sẽ phân phó Lý Lộc cố gắng chiêu đãi ngươi thật tốt.” Vân Khê thu ngân phiếu xong, liền xoay người đi ra cửa.
Long Thiên Thần nghiến răng, ở trong gió đêm bị bức đến điên loạn.
Vân Khê đột nhiên dừng bước xoay người lại: “Đúng rồi, tối nay ánh trăng không tệ, có muốn cùng đi ngắm trăng không?”
Long Thiên Thần có chút phản ứng không kịp, nàng muốn mời hắn đi ngắm trăng? Mới vừa rồi còn thu tiền thuê nhà, nhưng bây giờ lại muốn hẹn hắn ngắm trăng, chẳng lẻ trong chuyện này có âm mưu khác?
Hắn ngẩng đầu mắt nhìn lên ánh trăng, chẳng lẽ ngắm trăng cũng phải trả tiền sao?
“Không đi sao? Tốt thôi, ta vẫn nên đi tìm đoản mệnh quỷ kia vậy.” Vân Khê không chút lưu luyến xoay người tiếp tục đi về phía trước, xa xa còn truyền đến tiếng thở dài của nàng: ” Ngày tốt cảnh đẹp như thế, nếu không có anh hùng mỹ nam làm bạn, thật là thiếu sót.”
Anh hùng mỹ nam? Nói hắn sao?
“Khụ khụ, quả nhiên, mị lực của bản đại hiệp thì không cách nào ngăn cản nổi !” (TT: ặc tự kỷ thấy sợ ^.^) Long Thiên Thần tự luyến một phen, lập tức nối gót đuổi theo, không phải chỉ ngắm trăng thôi sao, đâu phải là đi dâng mạng, hắn sợ cái gì? (HL: chưa biết đâu nha anh, ta đem ghế ngồi xem kịch đây )
đọc xong mà hok tks với cm....ta chém a~
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

http://sanhancung.wordpress.com
Bấm vào đây để xem nội dung.
[center]
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


thay đổi nội dung bởi: vyvy245, 14-10-2012 lúc 04:40 PM.
Hoanghaluc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
89 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Hoanghaluc vì cảm thấy "rất là hay":
1cáitên, @Tiểu Bảo Bối@, algella, anbinhnp, armyworm, b3llacullen, bachhop81, baocong31080, Bánh Bao Rau Cải, Bửubửu, Bonggirl9x, bonghongxinhdep, bunhe, cát biển, chungthuy24, chuot ngoc, chuuoingokzodoi, Cielle, congchua_ng0c, congchua_phale9x2000, cong_quynh, deghet86py, Diệp Nhược Y, duongbo92, fly1602, gilr98, hoaivu12, hoalayon56, holy_tixiu, hongtra0909, huongdoan93, Huyết Ảnh, jessica1992, kaze haru, khunglong9192, khunglonghaman, kutechacha, Lật Đật ♥ Cô đơn, lnt2811, lonconunin1910, lv_lv, mahama, maika111, maulucbinh, mayu001, mellytrang, meoluoinhuheo, micachua, mylinh_1988, Ngạo Vân Tuyết, nguyennd90, nh0k_pagama, nhocxinhak50_2007, nhokmioakata, nhoxk4, nhungttc, nhuphan1991, ohio002, pate177, pebubeo, peheo1159, pemi741999, phù thủy hậu đậu, phongtuyetbangbang, phuongiangxhhk29, pure_blooded, release123, ruacondethuong, ruacon_be, s2myself, sau_truyen, soonstar_yka, t.huyen_6495, takun, tamkenni, thaychua210, thienbang_991, thonauiucarot, thuyoanh69, tinhlinh, todashi, tu_nguyet_man_y, usagixinhdep, viosa, vitvuvo, voicon_lemlinh, wallflowergirl01, yumy_000, zitkon20190
Unread 28-07-2012, 10:12 PM   #6
Default

Chương 05: Dùng Ánh Mắt Giết Chết Ngươi


Editor: Hân Nghiên

Bấm vào đây để xem nội dung.

Phòng khách.

Đông Phương Vân Tường nghỉ ngơi được một lúc, khí sắc mới hơi trở lại bình thường. Uống xong một chén thuốc đắng, hắn liền ngẩng đầu lên, rồi hướng về phía Vân Tiểu Mặc đang ngồi khoanh chân lại trên đầu giường, phượng mâu (đôi mắt như chim phượng) như mực tỏa ra một vẻ mặt thanh nhàn, bờ môi nhợt nhạt hiện lên nụ cười nhẹ, ngay chính bản thân hắn cũng không phát giác ra, cơ hồ những nụ cười trong vòng mấy năm nay đều được sử dụng hết ngay hôm nay.

Bé nâng lên đôi gò má, bộ dạng giống như một tiểu đại nhân, thở dài hết tiếng này đến tiếng khác.

Tâm tình Công tử vui vẻ, làm trong lòng Vinh Bá rất vui mừng, nên khi nhìn Vân Tiểu Mặc thì đáy mắt có nhiều thêm mấy phần mùi vị sủng nịch.

“Tiểu Mặc, đang tốt đẹp, con lại than thở cái gì đó?”


“Không có gì, chẳng qua cảm thấy Tường thúc thúc là người tốt như vậy, nhưng lại bệnh nặng, thật là làm cho người thương cảm.” Bé lại là phát ra một thanh âm than thở khéo léo.

Nghe giọng nói già dặn xuất ra từ bé, Vinh bá có chút dở khóc dở cười.

Đông Phương Vân Tường im lặng nở nụ cười, đáy mắt như một vũng Bích Hồ, sóng gợn lăn tăn, thâm thúy sâu u.

“Tiểu Mặc, phụ thân con đâu?” Hắn thật tò mò, người phụ nữ như thế ai mà có thể giữ lại được.

Vân Tiểu Mặc lắc đầu, bỉu môi nói: “Con không có phụ thân, ngay cả mẫu thân cũng không biết phụ thân đến tột cùng là người nào.”

“Tại sao có thể như vậy chứ?” Đông Phương Vân Tường vừa kinh ngạc, đồng thời đáy lòng lại xuất hiện từng tia vui mừng.

“Con chỗ nào biết a? Dù sao mẫu thân nói, phụ thân hắn là người có lỗi, ở trên người nàng truyền giống xong, rồi phủi phủi mông chạy lấy người. Nếu như bị nàng bắt được, trước tiên cho hắn mười bạt tay!” (HL: sau đó thế nào? xin mời continue, đó là chuyện của future...)

Vinh bá suýt nữa té ngã, quả nhiên chỉ có giọng điệu nói chuyện của nữ nhân đó, hắn sống lâu năm như vậy, cũng chưa thấy qua ai miệng lưỡi độc địa không tim không phổi như nữ nhân này.

“Nương con làm sao có thể dạy dỗ con như vậy? Đây không phải là dạy hư đứa nhỏ hay sao?”

Hắn thật sự lo lắng thay Vân Tiểu Mặc, đi theo một người nương như vậy, sẽ học được tính tình gì đây?

“Tiểu Mặc, con, con nhìn chằm chằm vào ta làm cái gì?”

Ánh mắt của Vân Tiểu Mặc sáng quắc bình tĩnh nhìn Vinh bá, không hề chớp rồi hừ hừ nói: “Người nói mẫu thân của con nói bậy, con muốn dùng ánh mắt giết chết người!”

Đông Phương Vân Tường cúi đầu nở nụ cười, thật là một hài tử thú vị vừa đáng yêu lại biết che chở mẫu thân!

“Khụ khụ, khụ khụ. . . . . .” Một hơi cười, hắn nặng nề ho lên.

“Tường thúc thúc, người không sao chứ? Làm sao ho đến lợi hại như thế?” Vân Tiểu Mặc lo lắng nhíu lại đôi chân mày nhỏ, bàn tay nhỏ bé đặt lên trước ngực của hắn vỗ về từng chút một, bé nhớ được trước kia lúc mình ngã bệnh, mẫu thân chính là làm như vậy.

“Không có chuyện gì, thúc thúc đã thành thói quen.” Tuy bàn tay bé, nhỏ nhắn nhu nhược vô lực, nhưng vô cùng ấm áp, như dòng nước ấm từng chút một rót vào nội tâm, như ánh nắng hòa tan băng tuyết vào mùa đông chiếu khắp tâm hồn của hắn. Đông Phương Vân Tường lẳng lặng nhìn Vân Tiểu Mặc, cảm thấy rằng trời cao đã ban ân cho hắn , làm cho hắn lúc còn sống có thể hưởng thụ được tia ấm áp.

Vinh bá thật cảm động ở một bên len lén lau nước mắt, đứa nhỏ này nếu là hài tử ruột thịt của công tử nhà mình thì thật tốt biết bao, chỉ tiếc công tử bởi vì một thân bệnh tật dây dưa, sợ liên lụy người vô tội, cho nên quả quyết cự tuyệt bất kỳ hôn sự nào, đến nay vẫn một thân một mình.

Hai chân mày nhỏ của Vân Tiểu Mặc càng nhăn càng chặc, nhìn bộ dáng Đông Phương Vân Tường dường như muốn đem cả tim phổi ho ra ngoài, trái tim nhỏ của bé cũng nhanh níu chặt. Trong đầu linh quang chợt lóe, bé bỗng nghĩ tới điều gì đó, rồi cực kì hưng phấn mà hét lớn: “Ta đi cầu xin mẫu thân cho thúc thúc mấy viên đan dược, mẫu thân luyện đan dược rất lợi hại, nhất định có thể trị lành bệnh thúc thúc.”

“Tiểu Mặc. . . . . .” Không đợi Đông Phương Vân Tường ngăn cản, thân ảnh nho nhỏ đã sớm chạy trốn vô ảnh vô tung, Đông Phương Vân Tường bất đắc dĩ lắc đầu, bệnh của hắn ngay cả ngự y trong cung cũng thúc thủ vô sách, nàng chỉ là một nữ tử lại có năng lực khởi tử hồi sinh sao? Hắn khẽ cười tự giễu bản thân, nên cũng không đem truyện này để ở trong lòng, chỉ cho là một câu nói ấu trĩ của trẻ con. (HL: ca coi thường tỷ í thế, đợi sau này hẵng nói...)

Lối đi xuống dưới chân núi là con đường hẹp quanh co.

Ánh trăng cao chót vót, xuyên thấu qua chi chít cành lá chiếu xuống một dãy ánh sáng trong xanh.

Bên trong đường nhỏ, có một nam một nữ lần lượt bước đi, nữ tử nhàn nhạ dạo chơi, đi tuốt ở đàng trước, nam tử thì nhìn chung quanh, rồi đuổi theo ở phía sau.

“Uy, ta nói, ngươi rốt cuộc muốn đi tới nơi nào ngắm trăng? Ngắm trăng không phải đi đến chỗ cao sao? Làm sao ngươi hết lần này tới lần khác hướng dưới chân núi mà đi thế?” Long Thiên Thần hai tay ôm kiếm, đi theo phía sau Vân Khê không quá ba bước, nhìn nàng vẫn hướng dưới chân núi mà đi, ngay cả đầu cũng không quay lại, nên không khỏi sinh lòng nghi ngờ.

“Tất cả mọi người đều đi lên đỉnh núi nhìn trăng sáng, vậy còn có cái gì mới mẻ thú vị? Làm sao vậy, ngươi sợ ta bán ngươi đi à?” Vân Khê ở phía trước đứng lại, nhìn trả cho hắn một ánh mắt đầy vẻ khinh bỉ.

Long Thiên Thần bị nàng đả kích, vội vàng ưỡn ngực nói: “Chê cười! Ta sợ cái gì?”

“Vậy ngươi còn nói nhảm nhiều như vậy để làm gì?” Vân Khê lần nữa ném cho hắn một ánh mắt xem thường, Long Thiên Thần giận đến giậm chân. Hắn Long Thiên Thần đường đường một thế hệ đại hiệp, anh tuấn tiêu sái, phong lưu phóng khoáng, chỉ cần hắn vẫy tay một cái, ít nhiều nữ tử tranh nhau ngã vào lòng hắn? Còn nàng thì cứ chế giễu, khiến cho hắn khó lòng thả lỏng tâm tư để ngắm trăng, lại liên tục gặp ánh mắt khinh bỉ của nàng, có thể nhẫn nại nhưng không thể nhẫn nhục, chú có thể nhịn nhưng thím thì không thể nhịn tiếp!

Đáy lòng sôi trào nửa ngày, đang muốn phát tác thì đằng trước lại truyền đến tiếng nói du dương của Vân Khê.

“Đến!”

“Nơi này? Ngươi xác định?” Long Thiên Thần ngẩng đầu lên nhìn trời, chỉ thấy ngôi sao trên bầu trời bị cành lá của cây đại thụ che đến không còn nhìn thấy rõ ràng nữa, hắn nhìn hồi lâu, cũng chỉ có thể nhìn thấy một góc nhỏ của ánh trăng, chẳng lẽ mỹ cảm mà nàng theo đuổi chính là loại mông lung như vậy sao?

Khi hắn quay đầu lại, muốn tìm nàng thì lại thấy nàng đã dọc theo đường cũ mà trở về, bỏ lại một mình hắn ngu ngốc còn đứng nguyên tại chỗ nghiên cứu vẻ đẹp mông lung của ánh trăng.

“Ngươi, sao ngươi lại đi? Không phải là ngươi nói hẹn ta cùng nhau ngắm trăng đấy sao?” Hắn có chút tức giận.

Vân Khê đứng lại: “Không sai a! Là ta hẹn ngươi.”

Long Thiên Thần đề cao thanh âm nói: “Vậy sao ngươi bỏ đi một mình vậy?”

Vân Khê nháy mắt mấy cái, bình tĩnh trả lời: “Ta chỉ hẹn ngươi ngắm trăng, cũng không có nói muốn cùng ngươi ngắm trăng a?” Là tại năng lực lý giải của bản thân ngươi có vấn đề đi!

Long Thiên Thần hóa đá tại chỗ. Đây là chuyện gì a? Đại tỷ, hơn nửa đêm ngươi đến tìm bản đại hiệp, sẽ không phải vì thu xong tiền thuê nhà, và trêu chọc ta một hồi đó chứ?

Hắn càng nghĩ càng giận, càng thêm phẫn hận mình thế nhưng lại trúng bẫy của nàng.

Bỗng nhiên, phía dưới núi truyền đến một hồi tiếng bước chân vụn vặt, Long Thiên Thần tức khắc ẩn đi hơi thở, ngưng thần yên lặng nghe.

“Người nào? Hạng người trộm cắp, lăn ra đây cho bản đại hiệp!”

Mấy người kia ẩn nấp trong bóng đêm, không nghĩ tới còn chưa lên tới núi, đã bị người ta phát hiện. Ánh mắt trao đổi nhau một phen, rồi người cầm đầu ra lệnh: “Giết!”

Vân Khê nghe tiếng đánh nhau ở phía sau càng ngày càng kịch liệt, khóe môi nhợt nhạt nhếch lên, nếu Long Thiên Thần bắt gặp vẻ mặt nàng giờ phút này, hắn nhất định sẽ cảm thấy đó là một nụ cười vạn phần tà ác. Nàng cũng không quay đầu lại, mà đi thẳng về trên núi .

Có đôi khi bản tính tò mò thích xem cuộc vui, cũng phải trả giá đại giới chứ, nếu không thì quả là tổn thất lớn a!

Long Thiên Thần một bên đối phó mấy tên hắc y nhân, một bên hướng ánh mắt nhìn về phía Vân Khê, nữ nhân kia không một chút động lòng liền rời đi, giống như hoàn toàn không nghe thấy bên này đang phát sinh chuyện gì, trong lòng hắn càng nghĩ càng giận, đây rõ ràng là nàng lấy hắn ra làm tấm bia đỡ đạn. Nghĩ tới đây, hắn đem đầy thân oán khí phát tiết lên toàn bộ đám hắc y nhân, một lớp tiếp một lớp huyền khí màu tím vây chung quanh hắn ngày càng khuếch tán ra bên ngoài, bắn vào trên người mấy hắc y nhân, một đám người ngã ngựa đổ.

“Hắn là cao thủ Tử Huyền! Chúng ta không nên cùng hắn dây dưa, đi tìm Vân Khê, Nhị tiểu thư trả tiền mướn chúng ta giết người là Vân Khê!”Người cầm đầu nhóm hắc y nhân hô to một tiếng, những kẻ hắc y nhân khác cũng thoát ra khỏi vòng chiến đấu sinh tử, theo thủ lĩnh hướng lên núi chạy đi.

Long Thiên Thần nhướng đôi lông mày anh tuấn, nguyên lai là tới tìm nữ nhân kia trả thù, tuy nói là nàng ấy đáng giận, nhưng hắn cũng không thể thấy chết mà không cứu a. Ai biểu hắn là một thế hệ đại hiệp phong độ nhã nhặn đây? Mặc kệ, trước tiên thu thập bọn trộm cắp này rồi nói sau. (TT: Thiên Thần thật dễ thương ^.^)

“Mơ tưởng chạy đi!” Hắn hét lên một tiếng phẫn nộ, đề khí tung người, rồi đuổi theo đám hắc y nhân.p/s: lịch post đã đổi nha, 2 ngày/chương, sau này sẽ tăng lịch post sau~
đọc xong mà hok tks với cm....ta chém a~
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

http://sanhancung.wordpress.com
Bấm vào đây để xem nội dung.
[center]
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


thay đổi nội dung bởi: vyvy245, 14-10-2012 lúc 04:41 PM.
Hoanghaluc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
77 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Hoanghaluc vì cảm thấy "rất là hay":
1cáitên, @Tiểu Bảo Bối@, algella, anbinhnp, b3llacullen, bachhop81, baocong31080, Bánh Bao Rau Cải, Bửubửu, bonghongxinhdep, bunhe, cát biển, chungthuy24, chuot ngoc, Cielle, congchua_phale9x2000, copgia, deghet86py, Diệp Nhược Y, duongbo92, fly1602, gilr98, hoaivu12, hoalayon56, holy_tixiu, hongtra0909, huongdoan93, Huyết Ảnh, jessica1992, kaze haru, khunglong9192, khunglonghaman, kutechacha, lonconunin1910, maulucbinh, mayu001, micachua, mylinh_1988, Ngạo Vân Tuyết, nguyennd90, nh0k_pagama, nhi1322002, nhocxinhak50_2007, nhokmioakata, nhoxk4, nho_nho79, nhuphan1991, ohio002, pate177, pebubeo, peheo1159, pemi741999, phù thủy hậu đậu, phongtuyetbangbang, phuongiangxhhk29, pure_blooded, release123, ruacondethuong, ruacon_be, s2myself, sau_truyen, ShinHeeYoung, soonstar_yka, t.huyen_6495, takun, thaychua210, thienbang_991, thiensutocden, thonauiucarot, thuyoanh69, todashi, tu_nguyet_man_y, usagixinhdep, vitvuvo, wallflowergirl01, windy_4496, yumy_000
Unread 30-07-2012, 04:11 PM   #7
Default

Chương 06: Cảm Giác Có Phụ Thân.Bấm vào đây để xem nội dung.

“Ra đây!”

Vân Khê vừa đặt chân trở lại phòng nghỉ ngơi, thì cửa phòng đã bị một nam nhân bạo lực đạp bung ra. . . . . . Nàng thở dài tiếc hận, sớm biết đám người này đánh nhau không tao nhã như vậy, nàng trực tiếp phái sơn tặc đi đối phó cho xong. Dưới tình huống bình thường, nàng không muốn chính mình động thủ .

“Cha mẹ ngươi không có dạy qua ngươi, không thể tùy tiện vào phòng của nữ hài tử sao? Ngươi như vậy tùy tùy tiện tiện xông vào, vạn nhất thấy cái không nên thấy, ngươi có thể chịu trách nhiệm sao?”

“Ngươi hao tổn tâm cơ đem ta lừa gạt xuống núi, mục đích chính là muốn ta thay ngươi đánh nhau hay sao? Những người đó rõ ràng là tới tìm ngươi trả thù, ngươi lại cứ đem ta kéo xuống nước, ngươi quá ghê tởm đi!”


Long Thiên Thần rất tức giận, hơn nữa lại gặp vẻ mặt vân đạm phong khinh của nàng, bộ dáng như việc gì cũng đều không liên quan đến mình, thì càng thêm tức giận. Đùa bỡn hắn rất vui vẻ sao? Nếu chọc hắn nóng nảy, hắn. . . . . . Không được , hắn càng muốn ở lại, nhìn xem một ngày nào đó nàng ấy sẽ gặp khó khăn trong tay mình, ha ha…! (TT: bị bệnh hoang tưởng rồi kìa )

Vân Khê đứng lên, quẹt vai hắn mà đi qua, từ đầu đến cuối nàng hoàn toàn không đem lời nói của hắn để trong lòng.

“Người đâu?”

“Ở, cánh cửa, chỗ ra vào!” Long Thiên Thần nghiến răng nghiến lợi.

Cảm thấy quanh thân hắn phóng ra sự tức giận, Vân Khê dừng chân, ngừng bước ở một nơi cách đó, bỗng nhiên nàng xoay đầu nhìn lại, nở nụ cười xinh đẹp với hắn. Chỉ một thoáng, cả căn phòng như bừng sáng, hương mai loang tỏa.

Long Thiên Thần ngây ngẩn một trận, bị lạc trong nụ cười khuynh thành của nàng.

“Ai bảo ngươi là một đời phong độ nhã nhặn Long đại hiệp đây?” Vân Khê cúi đầu ghé vào tai hắn thì thầm một câu khôi hài.

Long Thiên Thần hoàn hồn, hướng về phía nàng hừ lạnh một tiếng, ngửa đầu lên nhìn trời.

Hừ, mỹ nhân kế, đối với bản đại hiệp vô dụng! (HL: cái nè gọi là nói trước bước không qua nha~ )

Bạch y đẹp hơn tuyết theo gió lắc nhẹ, hai tay ôm kiếm trước ngực, dung nhan tuấn mỹ bị chọc tức được ánh trăng nhàn nhạt chiếu lên một tầng quang hoa (ánh sáng rực rỡ), gò má phình lên , bộ dáng kia cùng Tiểu Mặc của nàng tương tự như thế. Trong nháy mắt, nàng cơ hồ cho rằng hắn chính là cha ruột của Tiểu Mặc, bởi vì ánh mắt của họ trong lúc đó có bảy tám phần tương tự.

Thật là đáng yêu!

Nàng không nhịn được liền nhón mũi chân, tiến tới bên cạnh gương mặt hắn, nhẹ nhàng hôn lên.

Long Thiên Thần cả người toàn thân chấn động, khuôn mặt ửng lên một màu đỏ.

Đây là cái gì tình huống? Nàng, nàng mới vừa rồi hôn trộm hắn?

Ghê tởm, nụ hôn đầu của bản đại hiệp cất chứa hai mươi năm a a a. . . . . .(TT (HL: a, hỏng hết cả lãng mạn của ta, huynh bắt đền đi , dám chê Vân tỷ hả, tỷ muội đâu mau ném gạch đá giày dép vào huynh ấy đi....)

Nữ nhân này thật đúng là. . . . . . Vô sỉ, vô sỉ đến cực điểm! Nhưng mà, cánh môi mềm mại của nàng dán lên mặt hắn , xúc cảm tê tê dại dại kia , tạo nên một trận như điện giựt, đánh thẳng vào nơi mềm mại nhất ở đáy lòng của hắn, cảm giác này. . . . . . Thật cũng không tồi!

“Khụ, bọn họ, bọn họ nói là do Vân gia Nhị tiểu thư phái tới ám sát ngươi.” Theo nàng đi tới cửa, đáy lòng của Long Thiên Thần nổi lên một trận không được tự nhiên, tâm trạng không ngừng giao chiến, gương mặt tuấn tú nóng bỏng đến lợi hại .

“Nhị tiểu thư?” Vân Khê trên mặt đều là một bộ vẻ mặt mê mang.

Long Thiên Thần tặng cho nàng một cái liếc xéo đầy xem thường: “Ngươi đừng nói cho ta biết, ngươi không biết Nhị tiểu thư là ai?”

“Ta dĩ nhiên biết, nàng là muội muội của ta.” Vân Khê sờ sờ cằm, vẻ mặt mê mang như cũ.

Long Thiên Thần mang vẻ mặt không tin: “Vậy ngươi còn cái biểu tình này?”

Vân Khê lông mày cau lên, từ từ nói: “Ta chỉ là đang nghĩ, ta cùng nàng nước giếng không phạm nước sông, tại sao lại nàng muốn lấy tính mạng của ta?”

“Các ngươi biết nguyên nhân sao?” Nàng hướng về nhóm hắc y nhân bị ném ngổn ngang ngoài cửa, quăng đi một ánh mắt rất có uy nghiêm.

Hắc y nhân mãnh liệt lắc đầu: “Đại tiểu thư, chúng ta chẳng qua là nghe lệnh làm việc, ngài cho chúng ta một con đường sống đi.” Bọn họ đã bị Long Thiên Thần làm sợ, sớm biết người bị hại bên cạnh có một vị cao thủ võ công cao cường như vậy tồn tại, bọn họ sẽ không nhận vụ làm ăn này.

“Các ngươi thu nàng bao nhiêu bạc?” Vân Khê hỏi.

“Tổng cộng một trăm lượng.” Hắc y nhân thành thật trả lời, hơn nữa hai tay đem ngân phiếu dâng lên, bởi vì cái gọi là thẳng thắn sẽ được khoan hồng kháng cự thì bị nghiêm trị, nên hắn chủ động nộp tiền đã nhận, tranh thủ để được xử lý một cách khoan dung.

“Cái gì? !” Tiếng kinh hô của Vân Khê .

Thủ lĩnh hắc y nhân khẽ run run chăm chú nhìn nàng, sau lưng của hắn đã toát ra một tầng mồ hôi lạnh, cho dù là ai đi nữa, khi biết thân muội muội mướn người giết mình, cũng đều cũng sẽ phản ứng như vậy?

Long Thiên Thần cũng cực kỳ đồng tình nhìn nàng, quả nhiên là nhân phẩm kém, nàng ta làm người quá thất bại rồi, cho nên mới phải bị báo ứng lần này.

Hai người đang chìm đắm trong sự suy đoán của bản thân, vì thế mà câu nói tiếp theo của Vân Khê, lại làm cho hai người cơ hồ ngã quỵ trên mặt đất.

“Thật quá mức! Mạng của ta chẳng lẽ chỉ trị giá có một trăm lượng?” Vân Khê tức giận, hậu quả rất nghiêm trọng!

Nàng tức giận túm lấy ngân phiếu trong tay thủ lĩnh đám hắc y nhân, trở tay ném lại cho hắn một cái đồng tiền, híp mắt lạnh lùng nói: “Ta hiện tại cho ngươi một đồng tiền, ngươi đi giết Nhị tiểu thư cho ta! (TT: )Mạng của nàng phải so với ta ti tiện hơn nhiều!”

“Hừ, mạng của ta thế nhưng chỉ trị giá một trăm lượng, thật quá mức, quả thực muốn chết!” “Phanh” một tiếng vang lên, thân ảnh của nàng bị cửa phòng ngăn lại ở bên trong.

Mọi người ở ngoài cửa đều hoàn toàn hóa đá, thì ra là vì có một trăm lượng muốn mua mệnh của nàng mà làm nàng phát hỏa lớn đến như vậy, trên đời này cũng chỉ có vị thần nhân này thôi a!

“Đại hiệp. . . . . .” Thủ lĩnh nhóm hắc y nhân tội nghiệp nhìn Long Thiên Thần, đem hy vọng sống sót toàn bộ ký thác vào người hắn.

Long Thiên Thần tâm tình rét lạnh liếc hắn một cái, rồi quát lớn: ” Tất cả đều cút cho ta!”

Bên trong cửa phòng, thân thể của Vân Khê liền tựa ở phía sau cửa, đáy mắt xẹt qua một tia sáng nguy hiểm. Không nghĩ tới mẹ con nàng còn chưa có tiến vào biên cảnh Nam Hi quốc liền gặp phải ám sát, lần trở về Vân gia này đến tột cùng là phúc hay họa, khó có thể dự liệu. Nhưng nàng có thể khẳng định rằng, có người ở Vân gia không hy vọng nàng trở về, thậm chí không tiếc muốn lấy tánh mạng của nàng.

Nàng rời đi Vân gia sáu năm, xác thực mà nói là do ban đầu Vân Khê để tránh khỏi bị hiềm nghi khi sinh con, mới rời đi Vân gia sáu năm. Trong sáu năm này, nàng cơ hồ là không cùng Vân gia có bất kỳ liên lạc nào, nếu không phải gần tới là sinh nhật thứ bảy mươi của Vân gia lão gia tử, nên cố ý gọi nàng trở về tham gia thọ yến, có lẽ nàng cũng sẽ không cùng người của Vân gia có bất kỳ quan hệ nào.

Muội muội của nàng, Vân gia Nhị tiểu thư Vân Mạnh Dao, đến tột cùng vì sao lại căm thù nàng như thế, đến nổi phải lấy tánh mạng của nàng? Vô luận là nguyên nhân gì, khoản nợ này nàng nhớ kỹ, thiếu nợ, thì luôn phải trả !

Trong mơ mơ màng nàng tỉnh lại, thì phát hiện nhi tử đang quỳ gối ngồi ở đầu giường, không biết nó đang suy nghĩ cái gì, mà hai chân mày nhỏ nhăn lại thành một đoàn. Tiểu Bạch liền vùi ở trong ngực của bé, mở to một đôi mắt mê mang, vẻ mặt cùng chủ nhân của nó không khác bao nhiêu.

“Tiểu tử thúi, thế nào còn chưa ngủ? Hơn nửa đêm giả bộ dạng u buồn cái gì?” Nhi tử cả đêm đều cùng nhóm người của đoản mệnh quỷ ở chung một chỗ, ngay cả nàng làm mẫu thần đều có chút ghen tị, bất quá nàng cũng nhìn ra được nhóm người đoản mệnh quỷ kia không có ác ý, cho nên mới yên tâm để cho nhi tử ở cùng một chỗ với bọn họ.

Vân Tiểu Mặc nâng gò má, ánh mắt nghiêm túc chớp động: “Mẫu thân, ngươi có biện pháp nào trị lành bệnh cho Tường thúc thúc hay không? Tiểu Mặc thật rất thích thúc ấy.”

Vân Khê mày nhíu chặc lại, cả người liền thanh tỉnh, nàng tung mình ngồi dậy: “Tiểu Mặc tiểu bằng hữu, chúng ta có nên trò chuyện một lát không! Cái vấn đề này là hết sức nghiêm trọng!”

“Con là bé trai, muốn thích cũng chỉ có thể thích tiểu muội muội xinh đẹp, Đại tỷ tỷ, đại thẩm cũng có thể miễn cưỡng tiếp nhận, nhưng chính là không thể thích cái đoản mệnh quỷ chỉ có nửa năm tánh mạng đó.”

Vân Tiểu Mặc cong cong môi: “Mẫu thân, ngươi đừng nói nhăng nói cuội. Tiểu Mặc thích thúc ấy, là bởi vì thúc ấy tạo cho con cảm giác có phụ thân, làm cho con cảm thấy rất ấm áp, rất an tâm.”
đọc xong mà hok tks với cm....ta chém a~
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

http://sanhancung.wordpress.com
Bấm vào đây để xem nội dung.
[center]
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


thay đổi nội dung bởi: vyvy245, 14-10-2012 lúc 04:42 PM.
Hoanghaluc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
85 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Hoanghaluc vì cảm thấy "rất là hay":
1cáitên, algella, anbinhnp, armyworm, b3llacullen, bachhop81, baocong31080, Bánh Bao Rau Cải, Bửubửu, Bonggirl9x, bonghongxinhdep, bunhe, cát biển, chidang, chungthuy24, chuot ngoc, Cielle, congchua_phale9x2000, cong_quynh, deghet86py, Diệp Nhược Y, dragonfly_93, duongbo92, fly1602, gautrucvuive, gilr98, hoaivu12, hoalayon56, holy_tixiu, hongtra0909, huongdoan93, Huyết Ảnh, jessica1992, kaze haru, khunglong9192, khunglonghaman, kutechacha, lnt2811, lonconunin1910, lv_lv, mahama, maulucbinh, mayu001, mellytrang, micachua, mylinh_1988, Ngạo Vân Tuyết, nguyennd90, nh0k_pagama, nhi1322002, nhocxinhak50_2007, nhokmioakata, nhoxk4, nho_nho79, nhuphan1991, oanh nhi, ohio002, p3h4ng_2809, pate177, pebubeo, peheo1159, pemi741999, phù thủy hậu đậu, phongtuyetbangbang, pinkvy, pure_blooded, release123, ruacondethuong, ruacon_be, s2myself, sau_truyen, t.huyen_6495, tamkenni, thaychua210, thienbang_991, thiensutocden, thonauiucarot, thuyoanh69, todashi, tu_nguyet_man_y, usagixinhdep, vitvuvo, wallflowergirl01, windy_4496, yumy_000
Unread 01-08-2012, 03:04 PM   #8
Default

Chương 07
Mẫu Thân Còn Chưa Có Bạn Trai
Editor: Hân Nghiên
Bấm vào đây để xem nội dung.

Trong lòng Vân Khê khẽ nhúc nhích, còn nổi lên tầng tầng rung động, nàng vẫn nghĩ rằng chỉ cần cho bé toàn bộ tình thương của mẫu thân, là bé có thể trưởng thành khỏe mạnh và vui vẻ, nhưng nàng lại không biết hài tử cũng cần tình thương của phụ thân . . . . . .

“Tiểu Mặc đáng thương!” Vân Khê vuốt vuốt đầu của bé, thở dài nói, “Tình cảm con người là yếu ớt nhất, thúc ấy mang bệnh nan y trên người, rất khó chữa khỏi. Con bây giờ đặt rất nhiều cảm tình vào thúc ấy, một lúc nào đó khi hắn rời đi, con sẽ cảm thấy bi thương, nương chẳng qua không hy vọng con phải nếm trải cảm giác đau khổ của sinh ly tử biệt.”

Hài tử thật sự còn quá nhỏ rồi, nàng rất sợ hài tử một khi đặt nhiều tình cảm vào một người, vào thời điểm người ấy mất đi, sẽ bị nhiều thống khổ. Nàng thà rằng hài tử trở nên lạnh lùng, vô tình, cũng không nguyện ý để cho nó nếm thử cảm giác đau như cắt từng miếng thịt, ray rứt nhức nhối tận tâm can.


“Vậy mẫu thân cứu thúc ấy đi, làm cho thúc ấy không chết, không phải tốt lắm hay sao? Mẫu thân, người không phải đã luyện được rất nhiều đan dược sao? Ở trong đó có một loại đan dược có thể trị lành bệnh của Tường thúc thúc hay không?” Con ngươi bé lóe sáng tràn ngập chấp nhất cùng kiên trì.

Sự chấp nhất cùng kiên trì này, đã giao động đến tâm tư của Vân Khê .

Đứa nhỏ này rất giống nàng, một khi nhận thức một chuyện nào đó, sẽ nhận thức đến chết, kiên trì đến cùng.

Vân Khê thở dài một lần nữa, đáy lòng không khỏi sôi trào nổi lên ghen tuông. Lúc trước trong lòng nhi tử chỉ chứa một người là nàng, nhưng bây giờ lại có một người khác không thể giải thích được xông vào nội tâm nho nhỏ đó, làm cho mẫu thân như nàng phải có chút ghen tỵ với Đông Phương Vân Tường, nàng cũng không biết hắn đến tột cùng đã làm ma pháp gì, tại sao mới quen biết ngắn ngủi không tới một ngày thời gian, đã chinh phục được trái tim nhỏ của nhi tử?

“Con thật sự thích thúc ấy như vậy?”

“Vâng.”

“Được rồi, Nương cố hết sức vậy.”

Chính xác là nàng không đủ chắc chắn, nhưng vẫn không đành lòng làm cho nhi tử thất vọng. Tàn Hoa bí lục kia quả thực là có một ít đan dược khởi tử hồi sinh chỉ tồn tại trong truyền thuyết, nhưng mà muốn gom đủ các dược liệu trên còn khó hơn lên trời, thậm chí nàng hoài nghi có một số dược liệu ở bên trong đến tột cùng có tồn tại trong cái thế giới này hay không?

Vân Tiểu Mặc chiếm được đáp ứng của nàng, trên khuôn mặt nhỏ nhắn nhất thời nở rộ ra tia sáng kỳ dị hiếm thấy được, liền vỗ bàn tay nhỏ bé nói: “Cám ơn mẫu thân, con biết mẫu thân đối với Tiểu Mặc là tốt nhất!”

Liếc một ánh mắt xem thường, Vân Khê một lần nữa vô lực ngã về trên giường.

“Ít giả bộ một chút! Lòng của con cũng bị cái kia đoản mệnh quỷ kia kéo đi rồi, mẫu thân thương tâm muốn chết, ô ô. . . . . .” Người nào đó bắt đầu già rồi mà không nên nết, ôm gối làm nũng, thuận tay đem Tiểu Bạch bắt vào trong tay hung hăng chà đạp.

Tiểu Mặc Mặc, cứu mạng a!

Tiểu Bạch kêu một cách đáng thương, dưới đáy lòng than thở lên tại sao mỗi lần bị chà đạp luôn là nó.

Vân Tiểu Mặc nhún vai, than thở, lộ ra một bộ vẻ mặt không thể làm gì, mỗi lần mẫu thân làm nũng trong lòng bé, bé liền hoàn toàn không có biện pháp nào. Ai, mẫu thân, ngươi chừng mới có thể lớn lên a?

“Tiểu Mặc yêu nhất là mẫu thân! Tiểu Mặc cho mẫu thân dựa vai, kể chuyện xưa dỗ mẫu thân ngủ có được hay không? Thuở xưa, trong núi có tòa miếu, trong miếu có một lão hòa thượng. . . . . .”

“Không muốn nghe cái này! Trẻ con quá!”

“Con đây kể chuyện Võ Tòng đả hổ, nói. . . . . .”

“Không nghe, không nghe! Ta muốn nghe cổ tích cô bé lọ lem.”

“Ách, được rồi! Thuở xưa có một cô bé lọ lem. . . . . .”(HN: o_0)

Tiểu Bạch giãy giụa bắp chân, thật vất vả mới thoát khỏi ma trảo, nó ngồi chồm hổm ở vị trí cách khá xa nữ ma đầu. Nhìn mỗ nữ híp mắt vừa hưởng thụ phục vụ đặt biệt, vừa vui thích nghe chuyện xưa, Tiểu Bạch khinh bỉ trợn mắt nhìn thẳng.

Làm ơn cổ tích cô bé lọ lem đã nghe mấy trăm lần rồi, còn không có nghe chán? Thật ấu trĩ !

Tiểu Mặc Mặc, người ta muốn nghe chuyện Võ Tòng đả hổ nữa!

Trên đường núi thông qua biên cảnh Nam Hi quốc.

Một hàng dài đội ngũ chia làm hai nhóm trước sau, phía trước là một nhóm người quần áo tương đối hổn độn, mặc gì cũng có, chẳng hạn khoác áo bằng tấm da gấu lớn, còn có loại mặc như áo ba lỗ, mốt hơn, trực tiếp choàng miếng da hổ chỉ che được bộ phận quan trọng, so sánh với một nhóm phía sau mặc quần áo kỵ binh đội ngũ thống nhất, những người này quả là một đoàn xiếc thú .

Đi đầu đội ngũ, là một con tuấn mã thuần trắng, trên lưng nó có một đôi nam nữ. Nam bạch y thắng tuyết ( trắng hơn tuyết), phong tư yểu điệu, tiêu sái lỗi lạc, nữ có dung mạo xuất trần, vóc dáng xinh xắn, tuyệt sắc vô song. Xa xa nhìn lại, giống như là một bức tranh tuyệt mỹ, anh hùng mỹ nhân, một đôi tiên đồng ngọc nữ!

Vậy mà sự thật lại không phải như thế, trong đó khổ sở cũng chỉ có Long Thiên Thần chính bản thân biết được.

“Ngừng! Ngươi còn không chịu yên? Có thể đừng động nữa hay không?” thanh âm của Long Thiên Thần trầm thấp một cách đè nén, hắn tốt xấu gì cũng là một nam nhân, huyết khí phương cương, làm sao lại chịu được một nữ nhân ở trong ngực của mình không ngừng cọ xát đây?

Mùi thơm mê người của cơ thể nàng, thỉnh thoảng truyền vào trong mũi của hắn, đối với hắn mà nói đã là loại khảo nghiệm lớn rồi. Vậy mà nàng còn thường thường vặn vẹo thân thể, thay đổi tư thế ngồi, thỉnh thoảng còn không cẩn thận cọ đến chỗ mẫn cảm của hắn, làm hại hắn gần như muốn thú huyết sôi trào.

“Ngươi cho rằng, ta muốn thế sao? Nếu như ta cỡi ngựa được, còn dùng đến ngươi à?” Cỡi ngựa chính xác nàng không biết, bằng không cũng sẽ không mướn xe ngựa thuê phu xe đưa hai mẹ con trở về Vân gia, đáng tiếc lúc trước ở Hắc Phong trại bị đám mã tặc nháo loạn một phen, phu xe vội vàng giục xe ngựa chạy mất.

Bộ ngực Long Thiên Thần kịch liệt phập phồng, hắn thật hoài nghi kiếp trước có phải mắc nợ nàng hay không, mà kiếp này nàng chuyên đem tới những bực bội cho hắn.

“Không ngờ ta cũng chỉ có một chút tác dụng như vậy? Vậy sao ngươi không đi theo đoản mệnh quỷ cùng nhau ngồi xe ngựa?”

“Nam nữ thụ thụ bất thân!” Nàng cho hắn một vẻ mặt “Ngươi ngu ngốc à”, Vân Khê tiếp tục nói với bộ dạng đương nhiên “Hơn nữa, ta cùng hắn không quen không biết, sao lại không biết xấu hổ ngồi xe ngựa của hắn đây? Đạo lý này ngươi cũng không hiểu à?”

“Nam nữ thụ thụ bất thân?” Thật chê cười đây là câu buồn cười nhất mà hắn đã từng nghe qua, hai mắt hắn lưu chuyển, qua lại liếc ở giữa hai người cơ hồ đã không còn tý khoảng cách nào, hắn nhíu mày nói, “Vậy hiện ngươi và ta lại là chuyện gì xảy ra?”

Vân Khê mê mang ngẩng đầu lên, một hồi lâu, mới lộ ra vẻ mặt một bộ bừng tỉnh đại ngộ : “A, ta quên mất, ngươi cũng là nam nhân.”

Long Thiên Thần đã hoàn toàn bị đả kích rồi, giống như sấm sét đập vào người.

Hiện tại nàng mới cảm giác được sao?

Chẳng lẽ ở trong mắt của nàng, hắn cùng hai chữ nam nhân không liên quan với nhau tý nào?

Càng tức giận hơn, là ở phía sau lại nàng tăng thêm câu: “Bất quá không sao cả, ta sẽ tận lực quên đi sự thật này .”

Chẳng lẽ ngươi xem nhẹ ta còn chưa đủ sao? Long Thiên Thần mở ra đôi môi hơi run run, nhưng một chữ cũng nói không ra, đều do bị nàng chọc tức đến nghẹn.

Đội ngũ ở đằng sau, màn xe ngựa được nhấc lên một góc, Đông Phương Vân Tường tầm mắt giằng co ở hai đạo bóng lưng trên một tuấn mã màu trắng đi đầu hàng ngũ, hắn xuất thần thật lâu. Hai người bọn họ thật sự rất xứng đôi, tựa như một đôi thần tiên quyến lữ. Long Thiên Thần tính tình sảng lãng, tiêu sái không kềm chế được, giống như phi ưng tự do bay lượn phía chân trời. Mà mình thì sao? Tựa như một chú chim bị nhốt ở lồng son, thoi thóp, giãy giụa như người sắp chết. . . . . .

Lông mi nồng đậm từ từ rũ xuống, che dấu đáy mắt mất mác cùng tuyệt vọng, quả nhiên, cõi đời này hết thảy tốt đẹp đều không thuộc về hắn !

“Tường thúc thúc, người đang nhìn mẫu thân của con sao?”

Câu hỏi non nớt của Vân Tiểu Mặc khiến trên mặt của Đông Phương Vân Tường nổi lên một tia quẫn bách, hắn nhợt nhạt cười một tiếng, nói: “Không có, thúc thúc chẳng qua là nhìn phong cảnh bên ngoài một chút.”

Gạt người!

Ngay cả Tiểu Bạch cũng nhìn ra, thúc rõ ràng là đang nhìn lén mẫu thân.

Vân Tiểu Mặc vuốt bộ lông mềm mại của Tiểu Bạch, còn Tiểu Bạch thì híp mắt, thoải mái vùi trong ngực của bé, một màn như vậy làm cho người ta thương yêu tới tận tim.

“Mẫu thân, bây giờ nàng còn chưa có bạn trai, Thần thúc thúc chẳng qua là tò mò mà tới, cùng mẫu thân một chút quan hệ cũng không có.”

Đông Phương Vân Tường có chút dở khóc dở cười, hài tử này, tâm trí quả nhiên cùng hài tử cùng lứa không giống nhau.


thông báo thông báo...vì truyện rất được ủng hộ nên bắt đầu từ thứ 7 sẽ tăng lên 1 ngày/chương thay vì 2 ngày/chương
mà mọi người cho ý kiến nha, ta có nên spoil về nam chính không nhở?...sợ mọi người không có hứng đọc tiếp quá!
đọc xong mà hok tks với cm....ta chém a~
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

http://sanhancung.wordpress.com
Bấm vào đây để xem nội dung.
[center]
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


thay đổi nội dung bởi: vyvy245, 14-10-2012 lúc 04:43 PM.
Hoanghaluc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
81 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Hoanghaluc vì cảm thấy "rất là hay":
1cáitên, @Tiểu Bảo Bối@, algella, anbinhnp, b3llacullen, bachhop81, baocong31080, Bánh Bao Rau Cải, Bửubửu, bonghongxinhdep, bunhe, cát biển, chungthuy24, chuot ngoc, Cielle, congchua_phale9x2000, cong_quynh, copgia, deghet86py, Diệp Nhược Y, dragonfly_93, duongbo92, gautrucvuive, gilr98, heart1990, hoaivu12, hoalayon56, holy_tixiu, hongtra0909, huongdoan93, Huyết Ảnh, jessica1992, khunglong9192, khunglonghaman, kutechacha, lnt2811, lonconunin1910, lovely_mybaby, lv_lv, maika111, maulucbinh, mellytrang, meoluoinhuheo, micachua, mylinh_1988, Ngạo Vân Tuyết, nguyennd90, nh0k_pagama, nhi1322002, nhocxinhak50_2007, nhoxk4, Nhuoc Vy, oanh nhi, ohio002, pate177, pebubeo, peheo1159, phù thủy hậu đậu, phongtuyetbangbang, pure_blooded, release123, ruacondethuong, ruacon_be, s2myself, sakura103, sau_truyen, t.huyen_6495, tamkenni, tayeutruyen, thaychua210, thienbang_991, thonauiucarot, thuyoanh69, tieu_ly_nhi, todashi, tu_nguyet_man_y, viosa, vitvuvo, wallflowergirl01, windy_4496, yumy_000
Unread 03-08-2012, 03:35 PM   #9
Default

Chương 08

Sơn Tặc Cũng Là Nghề Nghiệp.

Editor: Hân Nghiên
Bấm vào đây để xem nội dung.

Đội ngũ phía trước bỗng nhiên dừng lại, Đông Phương Vân Tường ưu nhã ngước mắt lên, tầm nhìn chuyển hướng sang bên cạnh xe ngựa: “Vinh bá, đi phía trước xem một chút, đã xảy ra chuyện gì. . . . . .”

“Dạ, công tử.”

Khi Vinh bá đi tới đội ngũ phía trước, thì phát hiện đang có một đám sơn tặc đang chặn cướp một chiếc xe ngựa, trên xe ngựa là hai người nam tử bộ dạng thư sinh, nhưng người sáng suốt nhìn một cái là có thể phát hiện các nàng cũng không phải là nam tử, mà là hai nử tử giả nam trang.

“Các ngươi thật to gan! Có biết nhà ta công. . . . . . Công tử là ai chăng? Ngài ấy thật ra là hoàng tử Tây Mộ quốc được hoàng thượng thương yêu nhất, thân phận vô cùng tôn quý, nếu các ngươi dám động đến một sợi lông của ngài ấy, hoàng thượng ta sẽ tiêu diệt các ngươi cửu tộc!” Một nữ tử trong đó vươn cánh tay che ở trước mặt chủ nhân.

“Hoàng tử? Cô ta nếu là ‘ hoàng tử ’, ta đây chính là Ngọc Hoàng đại đế! Ha ha ha. . . . . .”
“Lão Đại, chớ cùng họ dài dòng! Hai người này vừa nhìn chính là hai cô nàng, còn dám vô sỉ khoác lác ở chỗ này giả mạo hoàng thân quốc thích, cho là các ông thật sự bị hù dọa sao?”

Sơn tặc từ từ tiến tới gần, tỳ nữ kia sợ tới mức sắc mặt trắng bệch, nhưng vẫn không có lùi bước, dũng cảm chắn trước mặt chủ nhân. So sánh với tỳ nữ đang hoảng sợ, thì chủ nhân của nàng thật không có sợ, ngược lại còn vênh mặt hất cằm sai khiến, hung ác nhìn chằm chằm sơn tặc mà lớn tiếng mắng.

“Các ngươi đừng tới đây, nếu không ta cho phụ hoàng đem tất cả bọn ngươi diệt cửu tộc!”

Một màn thật cẩu huyết!

Vân Khê lắc đầu, thật không có nổi một chút hứng thú nào, sống chết của bọn họ cùng nàng có quan hệ gì đâu?

Cũng không biết là nàng đụng phải vận cứt chó gì, chẳng qua chỉ lắc cái đầu thôi, lại làm cho kia Tây Môn Huyền Sương vừa vặn tóm được, không có lý do liền rước lấy một cái trừng mắt hung ác, thật giống như nàng đã phạm vào tội ác tày trời gì đó.

Tây Môn Huyền Sương tặng cho nàng một cái trừng mắt ác độc xong, tầm mắt dời đi, ngừng ở trên người Long Thiên Thần ngồi phía sau nàng, ánh mắt kia quả thực tựa như ảo thuật, lập tức trở nên tỏa sáng lấp lánh.

Vân Khê im lặng nhíu mày lại, chẳng lẽ đây chính là lòng ghen tỵ của nữ nhân gây tác quái?

“Này, các ngươi nghe cho kỹ, người nào cứu ta, ta sẽ có trọng thưởng!”

Quả nhiên là sản phẩm của hoàng gia, đều không phải “Vật phàm” !

Ngay cả nhờ người cứu nàng ta cũng mang giọng điệu bố thí, hiện tại nếu ai xông ra cứu nàng, thì sẽ bị xem thường, giống như phải mang danh ‘tiện nhân’.

Long Thiên Thần khinh thường hừ lạnh một tiếng, nếu nàng ta không nói những lời này, dựa vào tích cách thích lo chuyện bao đồng, và hay bênh vực kẻ yếu của hắn, thì sẽ ra tay tương trợ là không có chút nào suy nghĩ. Bất quá, hắn dù ham chơi, cũng không thích bị xem thường.

Vân Khê nghe được từ đỉnh đầu phía trên truyền đến tiếng hừ lạnh, không khỏi hiểu ý cười một tiếng, nếu hắn thật ra tay cứu người, từ nay về sau nàng nhất định sẽ cùng hắn vạch rõ giới hạn, nàng không cùng người bị coi thường làm bạn!

Tây Môn Huyền Sương thấy không có người để ý tới nàng, bệnh công chúa lập tức phát tác, ngẩng cao đỉnh đầu, khiển trách nói: “Lớn mật! Bản công chúa cho các ngươi cơ hội, các ngươi lại dám không phục tùng? Tất cả các ngươi đều đáng chết, thấy chết mà không cứu, bản công chúa muốn đem các ngươi chém đầu hết thảy, diệt cửu tộc của các ngươi!”

Vân Khê móc móc lỗ tai, thanh âm này thật là đủ chói tai, nàng làm như không có chuyện gì hướng phía sau vẫy vẫy tay bọn thuộc hạ: “Đi thôi, tiếp tục lên đường!”

Tây Môn Huyền Sương trừng lớn tròng mắt, không thể tin cái lỗ tai cùng ánh mắt của mình. Nữ nhân này cứ phất tay một cái như vậy mà đi. . . . . .

Bọn sơn tặc Hắc Phong trại học bộ dạng của lão đại, ngoáy ngoáy lỗ tai, nghênh ngang mà bước thẳng đi. Đừng nói lão đại, ngay cả bọn họ cũng phiền vì công chúa chó má này, nếu nàng ta đã nghênh ngang như vậy, thì nhất định có biện pháp thoát thân, sống chết của nàng cùng bọn họ có quan hệ gì đâu?

Sắc mặt Vinh bá cũng có chút ngượng ngùng, tính tình cô công chúa này thật đúng là không phải người bình thường có thể chịu đựng được , chẳng qua nghĩ lại, đối phương dù sao cũng là công chúa Tây Mộ quốc, bởi vì ở khu vực Đông Lăng quốc xảy ra chuyện, truy cứu tới, ắt hẳn sẽ liên lụy đến công tử nhà mình . . . . . . Hắn khẽ cau mày, quay đầu nhìn về bóng lưng rời đi của Vân Khê, dưới tay của nàng cũng là sơn tặc, lấy sơn tặc đối phó với sơn tặc là thích hợp nhất. Hơn nữa sơn tặc người đông thế mạnh, nhưng nếu xuất động hộ vệ công tử cứu người, ngộ nhỡ có tình huống gì đột nhiên xảy ra, người nào tới bảo vệ công tử?

Trong lòng hắn âm thầm tính toán, sau đó đi lên mấy bước đuổi theo Vân Khê: “Vân nương tử, đám sơn tặc này thực ghê tởm, Ngay cả hai người nữ tử nhu nhược cũng không bỏ qua cho, không bằng chúng ta hôm nay trừng trị bọn hắn, vì dân trừ hại!”

Thanh âm trong lời của hắn chưa dứt, tất cả sơn tặc Hắc Phong trại đồng loạt đem ánh mắt sáng hơn cả bóng đèn quét về phía hắn, ánh mắt rất là không tốt. Hắn chỉ dùng một gậy tre đã quật ngã toàn bộ người trên một con thuyền, bọn họ còn có thể cho sắc mặt tốt sao?

Tây Môn Huyền Sương nghe vậy, nhất thời lộ ra vẻ mừng rỡ, hừ hừ nói: “Coi như ngươi thức thời! Nếu như ngươi cứu bản công chúa, bản công chúa nhất định trọng thưởng!”

Vinh bá đáy lòng trực tiếp than thở, hắn thật là bị coi thường a!

“Vinh bá, ngươi rất muốn lãnh thưởng sao? Vậy các ngươi tự mình động thủ cứu người đi.” Giọng nói của Vân Khê rất nhạt nhưng lại làm cho đáy lòng Vinh bá sinh ra nhè nhẹ rét lạnh, hắn cũng không biết từ khoảnh khắc đó, hắn đã bị Vân Khê liệt vào cuốn sổ đen của những nàng không hay thường lui tới.

“Chúng ta đi!”

Mắt thấy đoàn người Vân Khê sẽ phải rời đi, Vinh bá thở dài một hơi, quyết định cố gắng lần cuối.

“Vân nương tử, đám sơn tặc kia không chuyện ác nào không dám làm, nếu chúng ta buông tay mặc kệ, vậy hai nữ tử này chẳng phải thật sự là chịu người ta làm nhục sao?”

Thanh âm chê cười của Vân Khê vang lên, đáy lòng lần nữa cho Vinh bá đánh một cái dấu chéo (X).

“Sơn tặc thì thế nào? Sơn tặc cũng là một phần nghề nghiệp chính đáng, so với những người không làm mà hưởng, không có gì làm thì suốt ngày dựa vào tổ tông che chở vẫn tốt hơn nhiều.”

Lời của nàng nói ra, đám sơn tặc đều như thấy được người tri kỷ, hoàn toàn nói ra lời nói từ đáy lòng bọn họ.

Lý Lộc kích động tán thành: “Vân nương tử lời này rất đúng! Nếu không phải vì cuộc sống bức bách, ai nguyện ý sống một cuộc sống ngày ngày dùng lưỡi đao liếm máu? Những người này là đồng hành (cùng nghề) của chúng ta, đồng hành với nhau thì chỉ cần nước sông không phạm nước giếng, sẽ không có đạo lý phải chém giết lẫn nhau.”

Thủ lĩnh đám sơn tặc chặn cướp Tây Môn Huyền Sương cũng theo đó cất giọng nói: “Vị mỹ nhân này, lời của ngươi rất đúng khẩu vị của Lão Tử! Lão Tử hôm nay liền phát thiện tâm, tha cho đoàn người các ngươi đi qua.”

Vân Khê cúi đầu nở nụ cười, lắc đầu nói: “Ngươi đây nói sai rồi, không phải là ngươi thả chúng ta đi qua, mà là chúng ta không muốn xen vào, tha cho các ngươi một mạng .”
đọc xong mà hok tks với cm....ta chém a~
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

http://sanhancung.wordpress.com
Bấm vào đây để xem nội dung.
[center]
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


thay đổi nội dung bởi: vyvy245, 14-10-2012 lúc 04:44 PM.
Hoanghaluc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
74 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Hoanghaluc vì cảm thấy "rất là hay":
0123456789sl, 1cáitên, @Tiểu Bảo Bối@, algella, anbinhnp, b3llacullen, bachhop81, baocong31080, Bánh Bao Rau Cải, bonghongxinhdep, bunhe, cát biển, chidang, chungthuy24, chuot ngoc, Cielle, congchua_ng0c, congchua_phale9x2000, cong_quynh, copgia, deghet86py, Diệp Nhược Y, dragonfly_93, duongbo92, gautrucvuive, gilr98, hoaivu12, hoalayon56, holdingme, holulu_1994, holy_tixiu, hongtra0909, huongdoan93, Huyết Ảnh, jessica1992, khunglong9192, khunglonghaman, kutechacha, lonconunin1910, lv_lv, maika111, maulucbinh, mellytrang, mylinh_1988, Ngạo Vân Tuyết, nguyennd90, nh0k_pagama, nhi1322002, nhocxinhak50_2007, nhoxk4, nhuphan1991, oanh nhi, ohio002, pebubeo, pecoj1188, peheo1159, phù thủy hậu đậu, pure_blooded, release123, ruacondethuong, ruacon_be, s2myself, sau_truyen, tamkenni, thaychua210, thienbang_991, thonauiucarot, thuyoanh69, todashi, tu_nguyet_man_y, vitvuvo, wallflowergirl01, windy_4496, yumy_000
Unread 04-08-2012, 05:18 PM   #10
Default

Chương 09

Sổ Đen Của Vân Khê

Editor: Hân Nghiên

Bấm vào đây để xem nội dung.

“Khẩu khí thật lớn! Các ngươi đã rượu mời không uống chỉ thích uống rượu phạt, cũng đừng trách Lão Tử không khách khí!” Huyền khí màu xanh ở quanh thân thủ lĩnh của đám sơn tặc tăng vọt, hắn la lớn một tiếng, nâng kiếm tung người lên, hướng Vân Khê mà đâm tới. . . . . .

Thì ra thực lực ở Thanh Huyền chi cảnh, khó trách hắn ngạo mạn như thế!

Thực lực này nếu như gia nhập vào hoàng cung cũng dư sức tiến vào đội ngũ ngự tiền thị vệ, đổi lại vào các gia đình quan to hiển quý bình thường, thì khẳng định rằng sẽ được xem là một đẳng cấp cao thủ. Người này có ” tương lai sáng lạn” không đi, mà lại tình nguyện trở thành sơn tặc, hiển nhiên đầu óc có vấn đề, hoặc giả cũng giống như bọn Lý Lộc có nổi khổ riêng.

Chẳng qua thể hiện ra bản lĩnh này khiến cho Vân Khê một lần nữa đánh giá lại hắn.


Kiếm quang dày đặc càng tới càng gần, Vân Khê không chút hoang mang, hơi ngã người về phía sau, liền dựa sát vào ngực Long Thiên Thần.

Nữ nhân vô sỉ!

Long Thiên Thần vốn định ở một bên xem cuộc vui , bản lãnh của nữ nhân này hắn đã được chứng kiến qua, đối phó một cao thủ Thanh Huyền, không cần tốn quá nhiều sức. Nhưng ai biết nàng hết lần này tới lần khác không chịu tự mình động tay, thân thể cứ ngã về phía sau, buộc hắn phải phá tan đường kiếm của đối phương, trở thành bia đở đạn của nàng.

Không còn cách nào khác, hắn chỉ có thể ra tay.

Kinh Hồng kiếm phút chốc tuốt ra khỏi vỏ, kèm theo một tiếng ngân vang chói tai, ở giữa không trung vẽ ra một đường nứt, huyền khí màu tím ở trong nháy mắt ngưng tụ, rồi nổ tung, thực hiện liên tục các động tác, làm kinh diễm đến cực hạn!

Ngay cả Vân Khê cũng sợ hãi than một tiếng, tài nghệ thật khá!

Hai đạo kiếm khí xanh tím cùng chạm vào nhau, không chút trì hoãn.

Chỉ một hiệp, thủ lĩnh sơn tặc đã bị kiếm khí màu tím gây kinh sợ, bị bắn ra xa , khoảng chừng mười bước, lúc này mới lảo đảo đứng vững. Ngước mắt nhìn lần nữa, đáy mắt thủ lĩnh nhóm sơn tặc không còn cuồng vọng, ngang ngược kiêu ngạo, nhưng cũng không phải là tức giận, mà là mang theo vài phần thưởng thức.

“Không nghĩ tới thực lực nam nhân của ngươi tốt đến vậy.” Lời nói kinh người của thủ lĩnh sơn tặc vừa dứt.

“Ta nhổ (nước miếng), ai nói hắn là nam nhân ta?” (HN : Vân Khê thật thô lỗ quá đi)

“Ta nhổ, ai nói ta là nam nhân của cô ta?”

Vân Khê cùng Long Thiên Thần đồng thời liếc nhau, vẻ mặt chán ghét.

Thủ lĩnh sơn tặc gãi gãi đầu, chẳng lẽ mình đã đoán sai?

“Vậy các ngươi rốt cuộc có đi hay không?” Đối phương chính là cao thủ Tử Huyền, đánh thì đánh không lại, cũng may là bọn họ không có ý muốn ở lại cứu người .

Không đợi Vân Khê trả lời, Tây Môn Huyền Sương lại bắt đầu ồn ào: ” Không cho các ngươi đi! Các ngươi ai dám đi, ta kêu phụ hoàng ta giết cửu tộc các ngươi, giết hết tất cả, một tên cũng không để lại!”

Vân Khê thật sự phục nàng, đồng thời không khỏi cảm khái, tại sao cái thế giới này não tàn bay khắp nơi thế? Nàng ta luôn mồm nói “Để cho phụ hoàng ta giết cửu tộc các ngươi” , Vân Khê thật sự nghĩ không ra phụ mẫu nàng ta đến tột cùng là làm thế nào dạy dỗ nàng ta, sao có thể tạo ra một cái cực phẩm như vậy ? Vị công chúa này quả thực so với vị có “Phụ thân ta là Lý Cương” còn thiếu não hơn, nàng hoàn toàn hết chỗ nói rồi.

“Tường thúc thúc, có phụ thân thật tốt, trong lúc đánh nhau, đánh không lại có thể kéo hắn ra làm núi dựa cho mình, tại sao Tiểu Mặc đáng yêu như vậy còn chưa có phụ thân đây?”

Thanh âm non nớt đúng lúc đó vang lên, làm cho mỗi người ở đây đều nghe được rõ ràng.

Tây Môn Huyền Sương mặt đỏ tới mang tai, nàng ngu xuẩn đần độn hơn nữa, cũng nghe ra trong lời nói mang ý tứ là nàng cáo mượn oai hùm (ví như dựa vào khí thế của người khác), lời này nếu ra từ miệng người khác, thì chính là ác ý chửi bới, nhưng lại ra từ miệng của một đứa trẻ, đó chính là Đồng Ngôn Vô Kỵ (ngôn ngữ của trẻ con không thể cấm kỵ), nàng cũng không thể đi so đo với một đứa nhỏ?

Đông Phương Vân Tường cúi đầu nhìn Tiểu Mặc, đáy mắt là một mảnh sóng sánh, hắn kéo khóe môi dưới, thanh âm không cao không thấp nói: “Vậy sau này thúc thúc sẽ là núi dựa của Tiểu Mặc.” Nhìn giống như một câu nói lơ đãng, nhưng cũng là phát ra từ nội tâm , từ đó về sau hắn sẽ thật sự làm như vậy.

Vân Tiểu Mặc cực kỳ vui vẻ, vỗ bàn tay nhỏ bé trầm trồ khen ngợi: “Một lời đã định nha!”

“Ngươi, các ngươi. . . . . .” Tây Môn Huyền Sương giận đến cả khuôn mặt đều đỏ như trái ớt.

Vinh bá chẳng biết từ lúc nào đã trở lại bên người Đông Phương Vân Tường, cúi đầu thấp giọng nói: “Công tử, nàng là hoàng tộc nước Tây Mộ, về tình về lý, chúng ta cũng nên ra tay giúp đỡ. . . . . .”

Bản lĩnh khác của Tây Môn Huyền Sương thì không bàn đến, nhưng nàng lại có một đôi tai cực kỳ nhạy bén, đôi mắt xinh đẹp nhìn chằm chằm Đông Phương Vân Tường ở phía sau xe ngựa, phảng phất như thấy được hi vọng. Mới vừa còn không có chú ý tới, hiện tại vừa thấy hình dáng của Đông Phương Vân Tường, nàng không khỏi ngẩn ngơ, lại là một mỹ nam tử! Hành trình đi Nam Hi quốc lần này, còn chưa đạt được mục đích, lại liên tiếp thấy hai mỹ nam xuất chúng, không uổng công nàng trốn khỏi cung, ngàn dặm bôn ba đi một chuyến.

Chỉ bất quá là, hai vị này đẹp thì đẹp thật, nhưng bản thân họ lại có chút khuyết điểm. Vị phía trước kia phong lưu phóng khoáng, tiêu sái không kềm chế được, rất có phong độ của hiệp khách, chỉ tiếc lời nói quá mức soi mói, không đủ thành thục chững chạc; mà phía sau vị này nội liễm trầm ổn, cao quý tao nhã, cũng là nhân vật trong vạn người có một, chỉ tiếc mặt lộ vẻ bệnh hoạn, thân thể suy yếu, sợ là ở phương diện khác có lòng nhưng không có sức a!

Chọn tới chọn lui, nàng vẫn cảm thấy Tĩnh vương gia của Nam Hi quốc mới là hoàn mỹ nhất, hắn là mỹ nam tử đứng thứ ba trong thiên hạ, cũng là người yêu từ lâu trong tim nàng. Lần này từ trong hoàng cung trốn ra ngoài, là bởi vì nghe nói Vân gia Đại tiểu thư từ nhỏ đính hôn cùng hắn sắp trở về rồi, cũng đại biểu người trong lòng của nàng sắp cưới vợ, vị hôn thê của hắn. Nàng vừa nghe được tin tức đó, lập tức phát hỏa, điều này sao có thể xảy ra? Nàng nhất định phải ngăn cản cuộc hôn sự này, chỉ có nàng mới xứng đứng ở bên người Tĩnh vương gia, trở thành vương phi của hắn.

Nếu như Vân Khê biết nàng ta giờ phút này đang thân vùi trong hiểm cảnh, lại còn có tâm tư ở chỗ này hướng về phía mỹ nam bình phẩm từ đầu đến chân, nàng nhất định sẽ ngay lập tức nói một tiếng với nàng ta, bội phục bội phục!

Nhưng nếu nàng lại biết đối phương thân vùi trong hiểm cảnh, cùng nàng có quan hệ gián tiếp, nàng nhất định sẽ đưa cho nàng ta một câu, nếu ngươi muốn nam nhân kia vậy thì cứ lấy đi, một chút nàng cũng không cần!

Vân Khê quay đầu lại, hướng về phía Đông Phương Vân Tường nhìn qua, nàng cũng rất tò mò, đến tột cùng hắn có ra tay giúp đỡ hay không. Bên cạnh hắn là một đội kỵ binh, thân phận của hắn tất nhiên cùng hoàng tộc thoát không được quan hệ, nơi này còn chưa rời đi khu vực Đông Lăng quốc, công chúa Tây Mộ quốc gặp nạn, hắn có thể khoanh tay đứng nhìn sao?

Đang suy nghĩ, thì nhất thời chạm vào ánh mắt của Đông Phương Vân Tường, ánh mắt của hắn bình tĩnh vô ba, không có chút nào gợn sóng, làm cho người ta nhìn không thấu tâm tư thật sự của hắn.

Sau đó, hắn mở miệng.

“Công Chúa điện hạ, ngươi chớ gấp gáp. . . . . . Khụ khụ. . . . . . Chúng ta sẽ đến trấn nhỏ phía trước, khụ khụ. . . . . . Nhất định sẽ báo cho quan phủ đến cứu các ngươi, khụ khụ, khụ khụ. . . . . .” Nhìn bộ dạng hắn như thế, giống như muốn ho đến bất tỉnh đi.

Thật tuyệt! Không nghĩ tới một người như trích tiên không nhiễm khói lửa nhân gian có một bụng đen tối đến như vậy.

Vân Khê nhợt nhạt ngoắc ngoắc khóe môi, coi như hắn thức thời! Nếu hắn thật sự ra tay cứu giúp, thì sẽ không có chút nào nghi ngờ, hắn tất nhiên sẽ bị nàng liệt vào danh sách đen!

Tây Môn Huyền Sương lâm vào một trận thừ người, giận đến không thể nói nên lời.

Chờ hắn tìm người của quan phủ đến cứu các nàng, hoa cúc cũng đã nát bét.

Tỳ nữ đứng trước nàng ta thấy tình thế không ổn, vội quỳ gối xuống đất, khẩn cầu: “Công tử, van xin ngươi cứu công chúa nhà chúng ta, nàng thật sự là công chúa Tây Mộ quốc! Các ngươi nếu thấy chết mà không cứu, những sơn tặc này nhất định sẽ giết chúng ta !”

Thủ lĩnh sơn tặc hừ lạnh một tiếng, các ngươi cũng muốn tiêu diệt cửu tộc của Lão Tử rồi, Lão Tử nếu là cứ như vậy dễ dàng bỏ qua cho bọn ngươi, chẳng phải chấp nhận bản thân bị diệt vong? Hắn thầm than xui xẻo, thì ra đối phương chính xác là một vị công chúa, đắc tội một pho tượng tiểu thần như vậy, cuộc sống này về sau còn có thể tốt sao? Hắn bây giờ là cỡi hổ khó xuống a, thật là buồn chết hắn.

Lúc này, tiếng trẻ con non nớt lại vang lên, hấp dẫn lực chú ý của mọi người.

“Không đúng a, những thúc thúc này thoạt nhìn đều rất tốt, sẽ không giết người .”

Thủ lĩnh sơn tặc xấu hổ một trận, ngay cả chính hắn cũng không thấy bản thân có tý nào tốt, bạn nhỏ này làm sao thấy được ?

“Quên đi, nể mặt bạn nhỏ này, hôm nay sẽ tha các ngươi một lần. Bất quá huynh đệ chúng ta khó được đi ra ngoài làm một chuyến mua bán, cũng không thể tay không mà về. Như vậy đi, đem toàn bộ tài sản của các ngươi đều để lại, các ngươi có thể đi!”

“Ngươi mơ tưởng! Tài sản của bản công chúa, các ngươi cũng dám cướp, bản công chúa nhất định khiến phụ hoàng ta giết cửu tộc các ngươi!”

Cái gì gọi là ngực lớn không có đầu óc, Vân Khê thật sâu sắc cảm nhận được, bất quá bộ ngực của công chúa này giống như không lớn như tưởng tượng. Đáng tiếc, ngay cả sáu chữ ‘ngực lớn không có đầu óc’ nàng cũng không xứng với nó.

Thủ lĩnh sơn tặc cũng nổi giận: “Ngươi đừng chọc Lão Tử nóng lên, cẩn thận Lão Tử thật sự làm thịt các ngươi!”

Tỳ nữ kinh hoàng kéo kéo tay áo Tây Môn Huyền Sương, khuyên nhủ: “Công chúa, anh hùng không sợ thiệt thòi trước mắt, chúng ta xem như là vật mất thay người đi.”

“Không được! Không thể tiện nghi cho đám tiểu tặc này!” Tây Môn Huyền Sương vẻ mặt quật cường, chết sống không chịu tổn thất.

“Công chúa. . . . . .” Vẻ mặt tỳ nữ khóc không ra nước mắt.

Lúc này, ở phía sau sơn đạo vang lên tiếng vó ngựa, một mảnh bụi đất bị đạp bay.

“Sương nhi!” Một giọng nam tinh khiết phá không mà đến.

Tây Môn Huyền Sương nhận ra thanh âm này, trên khuôn mặt xinh đẹp nhất thời lộ ra vui mừng, thái độ vênh mặt hất cằm sai khiến kia lần nữa trở về: “Hoàng huynh! Ngươi đã tới, những người này hợp lại cùng nhau bắt nạt ta, ngươi nhất định phải làm chủ cho ta, thay ta hung hăng dạy dỗ bọn họ!”

Việc này thật tốt, ngay cả đoàn người Vân Khê cũng trở thành đối tượng trả thù của nàng ta, vị công chúa này thật không thể nói lý lẽ mà!
đọc xong mà hok tks với cm....ta chém a~
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

http://sanhancung.wordpress.com
Bấm vào đây để xem nội dung.
[center]
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


thay đổi nội dung bởi: vyvy245, 14-10-2012 lúc 04:45 PM.
Hoanghaluc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
82 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Hoanghaluc vì cảm thấy "rất là hay":
0123456789sl, 0919910499, 1cáitên, @Tiểu Bảo Bối@, algella, b3llacullen, bachhop81, baocong31080, Bánh Bao Rau Cải, bonghongxinhdep, bunhe, cát biển, chalychanh, chungthuy24, chuot ngoc, chuuoingokzodoi, Cielle, congchua_phale9x2000, cong_quynh, copgia, deghet86py, Diệp Nhược Y, dragonfly_93, duongbo92, fly1602, gautrucvuive, gilr98, hoaivu12, hoalayon56, holy_tixiu, hongtra0909, huongdoan93, Huyết Ảnh, jessica1992, khunglong9192, khunglonghaman, kutechacha, lk0230, lv_lv, maika111, maulucbinh, meoluoinhuheo, micachua, mylinh_1988, Ngạo Vân Tuyết, nguyennd90, nh0k_pagama, nhi1322002, nhocxinhak50_2007, nhokmioakata, nhoxk4, nho_nho79, nhuphan1991, oanh nhi, pate177, pebubeo, pecoj1188, peheo1159, penhock_babi, phù thủy hậu đậu, pure_blooded, release123, ruacondethuong, ruacon_be, Ruki like cookie, s2myself, sau_truyen, T6732, tamkenni, tayeutruyen, thaychua210, thienbang_991, thonauiucarot, thuyoanh69, todashi, viosa, vitvuvo, wallflowergirl01, windy_4496, ykute, yumy_000, zitkon20190
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 08:57 PM. Theo múi giờ GMT +8.