ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 05-08-2012, 10:53 PM   #1
Post [Xuyên Không] - Sủng phi

Sủng phi

(Cổ thi dạ đàm)

Cherrysnow219-::-


Thể loại


Xuyên không, sủng văn, cung đấu, huyền huyễn…

-::-


Văn án

Nga…Lại thêm một đồng chí hoa hoa lệ lệ xuyên không.

Thế kỉ hai mươi mốt, xuyên không trở thành một trào lưu thời thượng thông qua vô số bộ tiểu thuyết xuyên không nóng hổi trên mạng. Vì vậy, một buổi sáng đẹp trời, vừa mơ màng tỉnh dậy, đập vào mắt là một đống cổ vật xa xỉ phẩm chỉ có trong viện bảo tàng cũng không còn mấy đồng chí có cảm xúc giật mình kinh hãi như những vị tiền bối tiên phong trước kia.

Liễu Nhan cũng là một nhân xuyên không như vậy. Mở mắt ra, nàng trở thành sườn phi của Nhị hoàng tử vương triều Thiên Mộc Kim quốc – Khang vương gia Thượng Quan Thiếu Khải. Chỉ ngủ một giấc, từ một tiêu diêu độc thân nhân trở thành vợ lẽ của người ta khiến nàng khóc không ra nước mắt. Đến đây, có lẽ quý vị độc giả đang tưởng tượng đến một màn diễm tình, yêu đến thiên địa rung chuyển xé nát tâm can, ngược tâm ngược thân cảm động vô biên của bao nữ chính xuyên qua gặp vương gia dung nhan quý khí bức người. Ân…kịch tình có lẽ sẽ trở thành như vậy nếu như nàng xuyên vào một khí phi. Nhưng rất tiếc, sẽ không có một màn kinh tâm động phách mà mọi người mong chờ vì Liễu Nhan, sau khi xuyên qua, trở thành một cực phẩm sủng phi của Khang vương phủ: được Vương gia yêu chiều, gia thế hùng hậu vững chắc, dung nhan yêu mị…tóm lại là cuộc sống cực kì mỹ mãn.

Nhưng như thế thì vì cái gì mà vị phi tử kia lại chết đi để cho Liễu Nhan của chúng ta chiếm tiện nghi đây? Cốt chuyện làm sao mà tiến triển?

Quý vị muốn biết sao?

Vậy, xin mời đến với một màn “hồng hạnh xuất tường” cực kì cổ điển.


-::-


Couple chính


Thượng Quan Tư Diên (Trữ vương) x Tiêu Minh Nguyệt (Liễu Nhan)


Thượng Quan Tư Diên: Tứ hoàng tử Thiên Mộc vương triều Kim quốc, hiệu phong Trữ vương, 24t, được xưng tụng là đệ nhất mỹ nam Thiệu thành – Kinh thành Kim quốc. Thế nhân truyền tụng mà một nhu nhược mỹ nam tử, ôn nhuận như ngọc, hiền hòa như nắng xuân nhưng lại bị bệnh triền thân, căn bản là đã bước một chân vào quan tài.

“Ta không cần thiên hạ. Chỉ cần có nàng bên ta là đủ.”
Tiêu Minh Nguyệt (Liễu Nhan): Liễu Nhan là một trạch nữ vô duyên vô cớ bị đẩy sang dị giới (bản thể ở hiện đại sống chết không rõ – 90% là đã chết), tá thi hoàn hồn vào thân xác của Tiêu Minh Nguyệt, thiên kim tướng quân phủ – sủng phi của Khang vương Thiên Mộc vương triều Kim quốc. Là một kẻ lãnh đạm, đầu óc tưởng tượng dồi dào phong phú (đến mức cố chấp), bệnh lười ăn vào xương, khuyết điểm đếm không xuể; ưu điểm duy nhất là “buôn người“. Liễu Nhan: 23t – Tiêu Minh Nguyệt: 17t

“Cứ xem như ta ích kỉ cũng được, xem như ta tham lam cũng được. Ta không phải là một kẻ độ lượng. Ta biết chàng, có lẽ chính là nam chính mà nữ chủ mong chờ, có lẽ rồi chàng cũng sẽ phải đi theo vận mệnh của mình. Nhưng chí ít, trong thời gian ngắn ngủi này, hãy cho ta được sở hữu chàng.”

P/s: Dùng acc này ko ins đc hình a...

thay đổi nội dung bởi: Love204, 12-02-2013 lúc 01:37 PM. Lý do: Lần đầu đăng quá sơ sài nên muốn sửa cho rõ ràng hơn.
Love204 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 05-08-2012, 11:00 PM   #2
Post [Xuyên Không] - Sủng phi - Chương 1 : Sủng phi Tiêu Minh Nguyệt!

Chương 01

Sủng phi Tiêu Minh Nguyệt?!!Liễu Nhan là một siêu trạch nữ điển hình. Cuộc sống của nàng chỉ gói gọn trong một thế giới nhỏ bé giới hạn bằng bốn bức tường và một cái vòng tuần hoàn tưởng chừng như vô cùng đơn điệu: ăn ngủ, đọc-viết tiểu thuyết và nằm chờ chết. Trắng ra mà nói, Liễu Nhan tự nhận mình là một tên tâm đá cực kì tầm thường sống tạm trong Thế giới vô cùng nhộn nhịp tươi đẹp này. Không có một chút ưu điểm như các tiền bối xuyên không đi trước, Liễu Nhan là một ngoại lệ vô cùng kì dị. Không hứng thú với những thứ như vật lý học, hóa học…nên bảo nàng trở về cổ đại sáng chế những vật kinh thế hãi tục là nằm mơ giữa ban ngày. Kinh thương ư? Xin lỗi, một kẻ học văn khoa thấy sổ sách tính toán là đau đầu, lết hết mười hai năm học của chương trình giáo dục cơ bản với điểm toán miễn cưỡng vượt qua ngưỡng yếu kém; tuy không ngu ngốc đến mức bị người lừa bán nhưng bảo hắn đấu trí với một đám nhân tinh trong thương trường thì đúng là người si nói mộng. Còn cái gì mà cơ duyên hơn người, võ công kì lạ trác tuyệt, kỹ năng nhanh nhạy giắt đầy túi của những nữ chính cường đại đã từng xuyên qua khiến cho dị giới oanh động xin cũng đừng nhắc đến trước mặt Liễu Nhan nàng. Vì sao ư? Bởi có lẽ các vị sẽ được chứng kiến ngay một màn uất hận tự sát kinh điển bằng cách đập đầu vào khối đậu hủ. Nàng là một trạch nữ a trạch nữ! Có ai từng thấy một trạch nữ quyết tâm rèn luyện khí lực của mình chưa? Thể thao chính là thiên địch của nàng nha. Hơn thế nữa, Liễu nhan sinh ra lại là một đứa bé bị khiếm khuyết. Tình cảm đối với nàng mà nói là một thứ thiếu thốn đến thê thảm. Vì vậy mà những nhân có tham vọng mời nàng sắm vai nữ chính ôn nhu thiện lương, kiên cường bất khuất, giương cao ngọn cờ bình đẳng xã hội ngu xuẩn trong xã hội cổ đại thì xin mời đóng gói hành lý tiêu tiêu sái sái mà về.

Xét hết tất cả mọi mặt, Liễu Nhan tuyệt không đủ điều kiện để trở thành một nữ chính xuyên không. Ấy vậy mà nàng vẫn cứ xuyên qua và trình diễn một màn tá thi hoàn hồn hết sức im lặng trong cái Vương phủ xa hoa rộng lớn này.

Nguyên nhân xuyên qua. Ân…xin mọi người đừng hỏi. Liễu Nhan thực sự không biết tại sao mình lại chết đi cũng như tại sao bản thân sau khi đã chết lại không hay ho nhập vào xác một cổ nhân như vậy. Nàng cũng không nguyện ý muốn biết. Theo cốt truyện xuyên không phổ biến thì thời khắc trước khi bị “đạp bay” về quá khứ luôn là một tình huống cực kì, cực kì khiến người nghe hộc máu kèm chửi đổng. Nàng chỉ cần biết bản thân đã bị đá về thời cổ đại là đủ. Từ mười ngày trước, khi tỉnh dậy giữa tiếng reo hò vui mừng của một nha hoàn dung mạo cực kì thanh tú, Liễu Nhan đã bình thản chấp nhận sự tình dọa người này. Treo trên người một cái chiêu bài “ta bị mất trí nhớ” vô cùng cổ điển, nàng lại tiếp tục sự nghiệp làm một trạch nữ như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Nếu nói cuộc sống của nàng có thay đổi gì lớn lao sau khi được sống lại không thì có lẽ là việc công việc của nàng bớt đi hai việc đọc và viết tiểu thuyết với nguyên nhân không biết đọc và viết cổ tự.

Mười ngày trôi qua vô cùng êm đềm cho đến khi nha hoàn thiếp thân của nàng không thể tiếp tục nhẫn nại mà phải mạo hiểm kéo tiểu thư đang cuộn tròn mình trong đống chăn ra ngoài. Vì vậy mà tình cảnh một người ngủ một người thức trong phòng trở thành tình cảnh hai thiếu nữ tuổi sàn sàn như nhau ngồi đối diện mắt to trừng mắt nhỏ như hiện giờ.

“Tiểu thư a tiểu thư. Người không thể cứ ăn rồi lại ngủ như hiện giờ.” Tiểu Ngọc – nha hoàn thiếp thân của Liểu Nhan, vẻ mặt khó coi, giọng nói rền rĩ như muốn khóc.

“Nga…Tại sao? Ta sắp không được làm tiểu thư nữa à?” Liễu Nhan ngáp ngáp quăng ra một câu không nóng không lạnh, bộ dáng uể oải nằm rạp trên bàn.

“Không phải.” Tiểu Ngọc đáng thương khóc không ra nước mắt. “Dù trời có sập xuống tiểu thư vẫn cứ là tiểu thư, điều này sẽ không thể thay đổi.”

“Vậy a? Thế cả nhà phạm trọng tội sắp bị tịch thu gia sản hay tru di cửu tộc sao?”

“Này, lại càng không phải.” Khóe miệng Tiểu Ngọc khẽ giật giật. Tiểu thư nàng sau khi tỉnh dậy cũng quá ác miệng đi. Những chuyện tày đình như vậy cư nhiên nói ra không một chút cố kị.

“Thế thì có chuyện gì? Hay ngươi muốn xuất giá, đổi chủ nhân không muốn hầu hạ ta nữa à? Vậy cũng được, ta cũng sẽ không làm khó ngươi.” Liễu Nhan phất phất tay áo, bộ dáng vô tâm chuẩn bị thượng lên nhuyễn tháp gần đó ngủ tiếp.

Bỗng nghe một thanh âm va chạm vang lên phía sau lưng. Tiểu Ngọc hiện giờ đã quỳ sụp xuống đất, thân hình run rẩy, nước mắt chảy dài trên khuôn mặt thanh tú. “Tiểu thư, nô tỳ…nô tỳ không dám có ý đó.” Cái đầu nhỏ nhắn dập bùm bụp liên tục lên mặt sàn lạnh cứng. Trên trán đã có màu đỏ hồng như muốn xuất huyết. “Xin tiểu thư đừng đuổi nô tỳ. Sẽ không có lần sau…Sẽ không. Nô tỳ không dám nhiều chuyện nữa. Xin tiểu thư tha cho nô tỳ…”

Nhìn một màn đó, mắt cũng không thèm nháy một cái, trong con ngươi đen thẳm không thể hiện bất cứ cảm xúc gì. Liễu Nhan chỉ tà tà dựa trên nhuyễn tháp, chậm rì rì phun ra từng câu: “Thôi, đừng dập đầu nữa. Ta cũng không bảo đuổi ngươi đi. Sao lại có cái kiểu lý giải câu chữ như vậy nhỉ? Ta cũng không phải kẻ đần mà không hiểu dụng ý của ngươi. Nói đi. Tình hình của ta hiện nay như thế nào?”

Nghe thấy thế, Tiểu Ngọc mới từ từ thở ra. Dù tiểu thư có lạnh nhạt đến mức nào thì nàng cũng không thể rời bỏ được người. Nàng sống là người của tiểu thư, chết cũng là ma của tiểu thư. Nếu tiểu thư từ bỏ nàng thì nàng cũng không còn nơi nào để đi nữa. Sau một hồi chỉnh sửa lại cách thông tin trong đầu một cách đầu đủ, Tiểu Ngọc mới cẩn cẩn dực dực trả lời câu hỏi của Liễu Nhan.

“Tiểu thư tên gọi Tiêu Minh Nguyệt, là con gái của Tiêu Viêm phiêu kị đại tướng quân, tôn nữ duy nhất của Tiêu Thiết nguyên soái nắm trong tay một phần ba binh lực của Kim quốc ta. Dòng họ Tiêu là một trong ba họ lớn của Kim quốc là Thượng Quan – Tiêu – Hồ. Trong đó, Thượng Quan là họ của hoàng tộc. Hồ gia có Hồ Liệt tể tướng là đại quan nhất phẩm dẫn đầu quan văn. Tiêu gia ta phần lớn đều theo nghiệp binh với lão gia tử Tiêu Thiết đang nắm trong tay Hổ phù làm tộc trưởng, uy vọng trong quân doanh rất lớn. Hai năm trước, tiểu thư được gả vào Khang vương phủ làm sườn phi của nhị điện hạ, Khang vương Thượng quan Thiếu Khải, trở thành nhất đại sủng phi trong vương phủ.”

“Sủng…Sủng phi? Nhất đại sủng phi?”

thay đổi nội dung bởi: Love204, 12-02-2013 lúc 01:40 PM.
Love204 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 05-08-2012, 11:04 PM   #3
Default

chúc fic đông khách
╬╬╬♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ °º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸ I'M MELISSA °º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥╬╬╬

***MAFIA-ANGEL***

╬╬Tên ở nhà: Bim╬╬
bimbimbim-2911 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của bimbimbim-2911 vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 05-08-2012, 11:04 PM   #4
Post [Xuyên Không] - Sủng phi - Chương 2 : Xuyên không đồng chí? Cẩu huyệt kịch tình.

Chương 2:

Xuyên không đồng chí? Cẩu huyệt kịch tình.“Sủng…sủng phi? Nhất đại sủng phi?”

Khóe mắt Liễu Nhan giật giật. Thứ thân phận này cũng quá giật mình đi. Từ một kẻ độc thân thành vợ lẽ cho kẻ khác, lại còn là một sủng phi? Nguyên bản nàng cứ tưởng mình xuyên qua trở thành một tiểu thư nhà giàu đợi gả ra ngoài nên mới nhàn nhã mấy ngày qua. Nhưng mà…Sủng phi? Cái này không phải là cái thứ sủng phi, được sủng mà kiêu, hung hăng phách lối, tự chuốc một đống kẻ thù vào mình, chuyên bị chà đạp phỉ nhổ, nhân vật tốt thí chuyên làm nền cho nữ chính thiện lương tỏa sáng trong tiểu thuyết xuyên không chứ? Không cần phải may mắn như vậy a? Không được làm nữ chủ hay nữ phụ mà lại xuyên trúng vào một vai phản nữ chủ. Đại nhân vật bực này. Lão thiên a, người cư nhiên cũng quá coi trọng trạch nữ ta rồi! Ta đủ tầm sao? Liễu Nhan nuốt nuốt nước bọt. “Tính tình của ta ra sao?”

“Tính tình tiểu thư?” Tiểu Ngọc hơi ngẩn người.

“Tính tình ta trước khi tỉnh dậy. Cứ nói thẳng. Ta không nhớ nên sẽ không trách.”

“Tiểu thư…Tiểu thư lúc trước là hòn ngọc quý trong Tiêu phủ nên…nên chỉ cần tiểu thư thích cái gì thì không ai dám nói không với tiểu thư. Các vị nương nương trong vương phủ cũng bị tiểu thư chèn ép không ít nhưng không ai dám nói nửa lời vì vương gia rất sủng ái tiểu thư.”

Quả nhiên, chỉ hai câu là khái quát được đủ mọi phẩm chất cần có của đại boss phản diện. Hung hăng, càn quấy, coi trời bằng vung, khinh người quá đáng…Không cần nói trắng ra vẫn đủ hiểu. Liễu Nhan khẽ lắc đầu, chạy trời không khỏi nắng a. Tình huống đủ thảm. Không đúng! “Với thân thế của ta và sủng ái của vương gia sao chỉ được phong làm sườn phi? Ngay cả trắc phi cũng không phải.”

Nghe Liễu Nhan đột nhiên hỏi, Tiểu Ngọc cũng đổ mồ hôi lạnh ròng ròng. “Việc này nô tỳ cũng không rõ nguyên nhân. Nô tỳ chỉ biết ngay từ lần gặp đầu tiên tiểu thư đã yêu Vương gia. Người từng tuyên bố với mọi người nếu không phải Vương gia thì không gả, còn chấp nhận làm sườn phi của Vương gia vô điều kiện. Lúc đó tuy Vương gia hình như cũng yêu tiểu thư nhưng không biết vì sao chỉ nạp tiểu thư vào Khang vương phủ với tư cách sườn phi. Dù Vương gia rất yêu chiều tiểu thư nhưng hai năm qua danh xưng sườn phi này cũng không có thay đổi. Có điều tiểu thư cứ yên tâm, nói vậy nhưng ai cũng biết trong Vương phủ, ngoài lời nói của Vương gia thì lời của tiểu thư người là có trọng lượng nhất, đến Vương phi cũng không có địa vị bằng người.”

“Ai nói ta lo lắng chuyện đó.”

Ngu ngốc a ngu ngốc. Rõ ràng ta ngửi thấy mùi vị của âm mưu. Tên Khang vương gia, nhị điện hạ gì đó này cũng không tầm thường. Rõ ràng là một kẻ tâm cơ sâu xa. Chỉ có con ngốc có ngực không có não này mới không thấy điểm khả nghi trong chuyện bị chèn ép vô hình tại cái thân phận sườn phi không cao không thấp đó. Gia thế của hắn đủ để đi làm chính phi cho bất kì tên Vương gia, hoàng tử nào khác a. Vậy mà lại còn đi yêu tên kia đến điên cuồng say đắm. Ta nhổ vào. Ngu ngốc đến nỗi cúng luôn cái mạng mình… Sau một hồi hung hăng phỉ nhổ chủ trước của khối thân thể này, Liễu Nhan mới giật mình nhớ đến việc mà nàng muốn biết nhất. “Này, vậy sao ta lại nằm liệt giường như vậy?”

“A, chuyện này…Chuyện này có liên quan đến Vương phi.”

“Vương phi? Chính phi của Khang vương gia?”

“Vâng. Vương phi là con gái của Hồ tể tướng tên Hồ Liên. Nghe đồn rằng Hồ Liên ở trong phủ tể tướng cũng không được sủng ái lắm nhưng nhờ vào đạo tứ hôn của thánh thượng trước đây mà mới trở thành Khang vương phi.”

“Không được sủng ái?” Khóe miệng Liễu Nhan run rẩy. Không phải nha, đừng nha, đừng là cái dạng cẩu huyết kịch tình mà ta ghét nhất đó chứ.

“Vâng. Hồ Liên là con của chính thê của Hồ tể tướng nhưng phu nhân mất ngay sau khi sinh. Từ đó địa vị của Hồ Liên trong phủ tể tướng giảm đi rất nhiều. Là một đứa con gái yếu đuối nhút nhát lại không có mẹ trong khi mấy vị ái thiếp của Hồ tể tướng đều sinh được mấy người con trai rất có tiền đồ thì địa vị thấp là đương nhiên. Chỉ là năm xưa, trước khi hạ sinh Hồ Liên, tể tướng phu nhân với hoàng hậu giao tình thâm sâu nên mới có chuyện tứ hôn giữa Khang vương và Hồ Liên. Nhưng một năm trước, khi Hồ Liên đủ tuổi cập kê tiến nhập Vương phủ thì địa vị cũng chẳng khá hơn bao nhiêu. Vương phi nhưng thân phận trong phủ còn không bằng một đứa hạ nhân. Nửa năm trước Thanh Hà trắc phi xô Hồ Liên ngã xuống hồ, may mắn được người cứu lên mới vớt lại được cái mạng nhỏ ti tiện.” Nói đến đây cả Tiểu Ngọc cũng không thể giấu được vẻ khinh bỉ trong lời nói. “Thứ tiện nhân đó, tiểu thư cũng không thèm để mắt đến. Nhưng từ sau khi tỉnh dậy, ả ta liên tục năm lần bảy lượt chống đối Vương gia lại còn dây dưa câu dẫn cả Thái tử, tứ điện hạ – Trữ vương, tam điện hạ – Tùy vương, ngũ điện hạ – Tiêu Dao vương cùng Bát điện hạ – Hàn vương thay ả ra mặt nên tiểu thư mới nổi giận thay Vương gia dạy dỗ ả vài lần. Có lần đánh đến thừa sống thiếu chết mà ả vẫn ương ngạnh ngoan cố như cũ. Hơn nửa tháng trước, sau khi tiểu thư đến chỗ ả thì ngất đi trên đường trở về Phượng các này. Ngự y chuẩn đoán là tiểu thư bị hạ độc, liền hôn mê đến hơn năm ngày, cửu tử nhất sinh. Việc này khiến cho Vương phủ “gà bay chó sủa”, loạn thành một đoàn. Vương gia cũng nổi trận lôi đình trừng phạt nặng ả tiện nhân kia nhưng ả vẫn khăng khăng nói mình không hạ độc tiểu thư, còn cố ý mập mờ ám chỉ tiểu thư tự nuốt độc để hại ả. Hừ, hại tiểu thư sém nữa thì tổn hại đến mạng sống quý giá. Không ả thì còn ai.”

Nhìn Tiểu Ngọc nghiến răng căm hận khi nhắc đến Vương phi, Liễu Nhan cũng không khỏi cảm thấy đau đầu. Càng nghe tiểu nha hoàn này kể, tiếng kêu “không ổn” trong lòng nàng càng vang dội. “Có phải trước và sau khi tỉnh dậy Vương phi giống như trở thành con người khác không? Mất trí nhớ. Giống như ta bây giờ vậy.”

Nghe vậy, Tiểu Ngọc bỗng ngẩn người ra nhìn chằm chằm Liễu Nhan một cách cổ quái rồi gật đầu lia lịa. “Đúng, đúng vậy. Tiểu thư thật thông minh, cư nhiên có thể đoán ra. Ả ta đột nhiên trở nên rất giảo hoạt và lớn mật. Lâu lâu nói những thứ kì quái rồi còn lén lút kết giao với các vị Vương gia.”

“Nói thứ gì kì quái?” Tim Liễu Nhan đập càng nhanh. Nàng bây giờ thật sự rất muốn khóc, cái Vương phủ này địa thế cũng quá tốt đi.

Tiểu Ngọc hơi nghiêng nghiêng đầu suy nghĩ “Uhm…Ả nói cái gì với bọn hạ nhân trong cái tiểu viện rách rưới ấy nhỉ? Hình như bắt mọi người không được tự xưng nô tỳ, nô tài. Rồi cái gì mà mọi người cùng ngồi chung một bàn cùng ăn. Còn nấu cái món trứng kì dị Ô la gì đó nữa. Nhìn bọn hạ nhân ở đó dương dương tự đắc khoe tài nấu ăn của Hồ Liên cũng thật chướng mắt. Mấy thứ rách rưới đó có cho ta cũng không thèm ăn đâu.”

“Trứng Ốp-la, không phải Ô la.” Tiếng nói của Liễu Nhan như từ U giới vọng về.

Tiểu Ngọc vẫn hồn nhiên chưa phát hiện tâm trạng sầu khổ cực độ của chủ nhân mình, đôi mắt sáng lên, cái đầu nhỏ nhắn gật liên tục như giã tỏi. “Đúng, đúng rồi. Cái món trứng gọi là Ếp-la đó. Có cho ta cũng không thèm.”

“Ốp-la, không phải là Ếp-la.”

“Ô nha.”

“Ốp-la.”

“Ô ô..pa.”

“Thôi được rồi. Cứ gọi là Ô la đi, cái tên cũng không quan trọng.” Liễu Nhan phẩy tay một cách bất đắc dĩ. Thở dài một cách não nề. Nhân sĩ xuyên không. Đồng chí a. Nữ chủ cường đại với sinh mạng còn dai hơn tiểu cường, còn tặng kèm một đống hộ hoa sứ giả đa dạng đủ màu đi bên cạnh. Hộ hoa sứ giả…Thân hình Liễu Nhan khẽ run lên. Nàng như thế nào lại không tính đến mấy tên này. Đủ phiền phức. Có khi đến một ngày đẹp trời nào đó, cái mạng nhỏ của nàng bị một tên trong bọn họ mượn đi chơi vài ngày, vài tháng, một khoảng thời gian vô hạn…cũng không phải là không có khả năng a. Đại boss ngu ngốc chết rồi thật đáng thương. Ta cư nhiên cũng thật đáng thương. “Ngươi nói Vương phi cùng mấy người Thái tử, tam, tứ, ngũ, bát hoàng tử quan hệ không tệ?”

“Vâng. Đúng là hồ ly tinh chỉ biết dụ dỗ đàn ông mà.” Tiểu Ngọc căm hận gật đầu.

“Chuyện của ta với Vương phi họ có biết không?”

“Nga…Chuyện tiểu thư cùng Vương phi đối đầu như nước với lửa cả kinh thành này ai mà không biết. Trước đây, khi tiểu thư cho người đánh gần chết Hồ Liên cũng do nhị điện hạ ra tay ả mới may mắn giữ được một cái mạng. Thậm chí chuyện tiểu thư bị hạ độc, Khang vương nổi giận trừng trị Hồ Liên, giết thiếp thân thị nữ của ả cũng là một đề tài làm sôi trào không khí trên triều đình nha. Hoàng thượng đã nổi trận lôi đình khi không thể tìm ra được kẻ hạ độc, suýt chút nữa đã chém đầu Tần thái y vì không thể cứu tỉnh tiểu thư. May mà người tỉnh dậy kịp thời, không thì sẽ xảy ra án diệt môn không biết chừng.”

“Cư nhiên còn có chuyện như vậy nữa.” Sau lưng của Liễu Nhan đã ướt đẫm mồ hôi lạnh. Tiêu! Minh! Nguyệt! Ngươi được lắm. Gây ra một đống chuyện tày đình rồi tiêu sái bỏ đi như vậy sao? Chọc ra thật lắm phiền phức. Đại boss không có kẻ thù không thể trở thành đại boss sao? Kiếp này đúng là sẽ ăn đủ đau khổ a. Ta đếm. Ta giơ tay ra đếm. Một, hai, ba, bốn, năm. Năm tên hộ hoa sứ giả. Thù hại chết tỷ muội tốt, thù hành hạ da thịt, thù cướp chồng…Oa, ta mà có năm cái mạng cũng chỉ đủ cho mỗi tên giết một lần a. Ta là người nhát gan, thực sự rất nhát gan. Lão thiên a…Con không muốn đối đầu với nữ chủ xuyên không cường đại. Không muốn!!!

Phải tìm cách bảo trụ cái mạng nhỏ này trước. Bình tĩnh nào. Liễu Nhan cố dằn nỗi lòng đau đớn sau khi phân tích xong tình cảnh hiểm nghèo của mình, ánh mắt gian xảo lóe lên nhìn chằm chằm vào Tiểu Ngọc. “Ngươi cũng biết không ít a. Một cái nha hoàn, cư nhiên lại biết nhiều như vậy. Không sợ bị giết người diệt khẩu sao?”

Giọng nói lạnh nhạt của Liễu Nhan khiến thân hình Tiểu Ngọc khẽ run lên. Tiểu thư, trở mặt cũng thật nhanh. Cảm nhận từng đợt hàn khí tỏa ra từ đôi mắt băng lãnh của chủ tử, nàng dù là một tử sĩ được đào tạo chuyên biệt cũng không tự chủ toát mồ hôi lạnh. “Nô tỳ không dám quá phận. Nô tỳ là do lão gia tử an bài bên cạnh tiểu thư để bảo vệ người. Mạng của nô tỳ là của tiểu thư, tuyệt sẽ không sống mà phản bội người.”

Quả nhiên có thủ đoạn bảo mệnh. Gia gia, tuy ta chưa bao giờ gặp người nhưng hiện tại ta rất cảm kích cơ trí của người a. Ta đảm bảo sẽ sử dụng nhân tình của người một cách hiệu quả nhất. Liễu Nhan khẽ phất tay, giọng nói vẫn không nóng không lạnh vang lên.

“Đứng lên đi. Cho ta biết về tất cả lực lượng gia gia an bài đi theo mà ta có thể điều động.”

thay đổi nội dung bởi: Love204, 12-02-2013 lúc 01:42 PM.
Love204 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 05-08-2012, 11:05 PM   #5
Default

Trích:
Nguyên văn bởi bimbimbim-2911 View Post
chúc fic đông khách
Cám ơn bạn nhiều nha.
Love204 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 05-08-2012, 11:06 PM   #6
Post [Xuyên Không] - Sủng phi - Chương 3 : Lực lượng bảo mệnh

Chương 3

Lực lượng bảo mệnh“Đứng lên đi. Cho ta biết về tất cả lực lượng gia gia an bài đi theo mà ta có thể điều động.”

“Vâng.” Tiểu Ngọc nhu thuận đứng lên, bắt đầu chậm rãi tường thuật một cách uyển chuyển nhất về cái gọi là “lực lượng bảo mệnh” thực nghèo nàn, ít ỏi mà Liễu Nhan có thể nắm trong tay. “Bên cạnh tiểu thư luôn có nô tỳ đi theo hầu hạ. Thường ngày cũng có bốn Ảnh vệ ẩn nấp xung quanh làm nhiệm vụ cảnh giới. Tiêu gia chúng ta vẫn luôn nuôi một bộ phận tử sĩ trong bóng tối. Lúc tiểu thư xuất giá, lão gia tử đã cử hai mươi tử sĩ đi theo người bí mật vào Khang vương phủ. Nếu tính luôn nô tỳ và đại thống lĩnh cùng ba vị trưởng lão thì vừa đủ hai lăm người. Tuy nhiên, cảm tình giữa tiểu thư và bốn người đại thống lĩnh không tốt cho lắm. Cho đến bây giờ tiểu thư vẫn chưa gặp qua họ lần nào.”

“Chưa gặp qua lần nào?”

“Vâng.” Tiểu Ngọc trầm trọng gật đầu khẳng định.

Nghe câu trả lời như trảm đinh tiệt thiết của tiểu nha hoàn, Liễu Nhan có cảm tưởng như vừa nghe tiếng một sợi dây thần kinh yếu ớt nào đó trong đầu mình đứt phăng một cách gọn ghẽ. Thật sự là đủ kiêu căng nha. Chưa gặp một lần? Muốn giỡn với ta sao? Lực lượng đi theo yếu một cách đáng thương, lại còn có chuyện phân hóa nội bộ, bất hòa giữa chủ tử và hộ vệ? Phụ thân, mẫu thân a…con không muốn sống nữa, không muốn sống nữa. Cái này là cái tình huống quỷ gì đây? Liễu Nhan trợn mắt, nghiến răng cố áp chế cơn giận trong đầu mình. “Còn tiền bạc?”

“Tiền bạc?”

“Của hồi môn. Châu báu, vàng bạc, vật phẩm sang quý được tặng, của cải tích cóp, sản nghiệp bên ngoài…Những thứ này, có không?” Không có thì Liễu Nhan nàng đi mua đậu hủ về đập đầu tự tử cho xong. Ngay cả tiền tài cũng không có thì chạy khỏi chốn thị phi này được mới lạ. Vâng! Trong ba mươi sáu kế Tôn Tử, Liễu Nhan chọn kế thứ ba mươi sáu, kế sách binh pháp duy nhất mà nàng nhớ “tẩu vi thượng sách”. Liễu Nhan nàng chuẩn bị chạy. Đại boss làm thế nào để tránh kết cục thê thảm? Tất nhiên là tránh nữ chủ càng xa càng tốt.

“Nga…Về tiền bạc thì tiểu thư yên tâm. Người không thiếu tiền nha. Hồi môn của tiểu thư khi về Vương phủ được xem là phần hồi môn đồ sộ nhất trong thời gian mười năm qua, chỉ kém phần lễ hồi môn của Trưởng công chúa mười lăm năm trước đi hòa thân cùng Thiên Mang đế quốc thôi. Lão gia tử còn đặc biệt bí mật đưa cho tiểu thư quyền quản lý hai tiền trang và một tửu lâu trong kinh thành. Mặc dù tiểu thư trước đây không quan tâm đến những chuyện này lắm nhưng người Tiêu gia vẫn duy trì sinh ý khá tốt.”

“A…Tiêu gia cũng tham gia buôn bán?”

“Vâng. Tiêu gia ta tuy được xem như một gia tộc chỉ chú trọng tham gia quân đội nhưng cũng có không ít điền sản cùng sinh ý trong Kim quốc. Đặc biệt, nhị thiếu gia thực sự là một thiên tài kinh doanh, chỉ trong vòng năm năm đã áp chế tất cả các đối thủ, nắm gọn trong tay một nguồn lực của đế quốc.” Nhắc đến đây, Tiểu Ngọc cũng không kềm chế được vẻ tự hào trên khuôn mặt. Biểu cảm này tuyệt đối là sùng bái, sùng bái đến cực độ.

“Huynh thứ? Huynh ấy là thương nhân sao?” Nghe vậy, Liễu Nhan chợt cảm thấy khó hiểu. Sĩ nông công thương, thương nhân chẳng phải là tầng lớp thấp kém nhất trong xã hội phong kiến sao? Tiêu gia sao có thể đồng ý cho tộc nhân trực hệ tham gia kinh thương? “Huynh ấy buôn bán cái gì?”

“Nhị công tử Tiêu Viễn Ninh, nắm trong tay quyền sản xuất hơn ba phần tư vũ khí cung cấp cho Kim quốc và hơn một nửa nhu cầu vũ khí của Đông đại lục.”

“Buôn bán…vũ…khí?” Tiêu gia này cũng quá cường đi. Cha nắm trong tay quân đội, con đi sản xuất vũ khí, muốn làm phản sao? Sắc mặt Liễu Nhan đã có dấu hiệu biến thành màu trắng xanh. Còn tệ hơn trong tưởng tượng. Cái gì mới gọi là đại gia tộc quyền khuynh thiên hạ? Chính là cái này đây. Thực lực mạnh mẽ, Thượng Quan gia hoàng tộc muốn diệt Tiêu gia cũng phải kiêng kị thật nhiều a. Không cẩn thận chọc tỉnh đầu mãnh sư đang ngủ này thì đúng là lật thuyền trong mương, họa vô đơn chí. Như vậy có lẽ cái ngày mở mắt ra bị giá họa cho một cái tội nào đó rồi tru di cửu tộc cách bản thân còn xa lắm. Nhưng Tiêu gia đúng là đã trở thành cái gai hết sức khó chịu trong mắt Hoàng tộc, bản thân phải nắm trong tay một lực lượng có thể tự bảo mạng a, nếu không chạy đến đâu cũng không thể thoát khỏi sự truy sát của triều đình. Thật khổ cho cái thân trạch nữ của Liễu Nhan nàng. Lão thiên a…Ta có thù đoạt thê với ông sao?

“Tiểu Ngọc, ngươi biết võ công sao?”

“Dạ biết.”

“Cao không?”

“Ân…” Tiểu Ngọc khẽ nghiêng đầu rồi chậm rãi thông báo ra một kết quả khiến Liễu Nhan hết sức vừa lòng. “Nếu xét trên giang hồ thì miễn cưỡng được xếp vào hạng nhất lưu cao thủ.”

“Nga…Đã biết. Được rồi, ngươi đi thông tri cho đại thống lĩnh và ba vị trưởng lão, ta muốn gặp họ càng sớm càng tốt.”

Tiểu Ngọc hơi ngẩn người khi nghe mệnh lệnh nhưng rồi cũng nhu thuận cúi đầu đi ra ngoài. Rút từ trong người ra một cái còi bạc được điêu khắc tinh xảo, nàng khẽ đưa lên miệng và thổi một hồi. Tuy không có âm thanh phát ra nhưng lệnh triệu tập đã chắc chắn truyền đến người cần nhận.

Trong khi đó, Liễu Nhan đang lười biếng dựa trên nhuyễn tháp, khóe miệng hơi câu lên. Đại thống, ba vị trưởng lão, để xem các người có thể đem đến sự kinh hỉ cho ta hay không. Tiêu gia, cái cây đại thụ này, nếu muốn giữ mạng ta chắc chắn phải dựa vào. Theo tình hình hiện giờ, có lẽ ta vẫn còn thời gian. Cho đến lúc Khang vương yêu Hồ Liên đến khắc cốt ghi tâm, có rất nhiều việc cần phải làm. Hắc…hắc…Khang vương, phiền ngài nuôi ta thêm một đoạn thời gian nữa vậy. Ân…Được làm “y thực phụ mẫu” của đại tiểu thư ta cũng là một loại phúc phần nha.

Đến lúc này, Liễu Nhan vẫn chưa nhận ra: Trong bất giác khi nàng xuyên qua đi đến nơi đây, có một chút gì đó đang lặng yên xoay chuyển từng chút một thay đổi vận mệnh nàng.

thay đổi nội dung bởi: Love204, 12-02-2013 lúc 01:44 PM.
Love204 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 05-08-2012, 11:59 PM   #7
Default

Hay lắm nàng
╬╬╬♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ °º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸ I'M MELISSA °º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥ ♥╬╬╬

***MAFIA-ANGEL***

╬╬Tên ở nhà: Bim╬╬
bimbimbim-2911 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
3 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của bimbimbim-2911 vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 06-08-2012, 12:32 PM   #8
Post [Xuyên Không] - Sủng phi - Chương 4 : Đại thống lĩnh Ảnh vệ cùng ba vị trưởng lão

Chương 4

Đại thống lĩnh Ảnh vệ cùng ba vị trưởng lãoKhi vừa mơ màng tỉnh dậy từ nhuyễn tháp, Liễu Nhan đã thấy bốn thân ảnh đứng thẳng tắp trước mặt mình. Người nào người nấy biểu tình kính cẩn, ngưng trọng. Trong đó có một hắc y hán tử trung niên tuổi gần tứ tuần, dung mạo tuấn tú chính khí ngất trời khiến Liễu Nhan bất khả tư nghị dâng lên một tình cảm tin cậy từ tận đáy lòng, giống như gặp người thân ruột thịt, tin tưởng vô điều kiện. Bên cạnh đó là hai lão giả giống nhau như đúc, mày râu quắc thước, mắt sáng như sao trông thập phần cơ trí. Cuối cùng cũng là một lão giả mặc một thân trang phục thích khách đen tuyền, đôi mày dài bạc trắng có một chút cốt cách tiên phong đạo cốt, sống lưng thẳng tắp đứng im lặng như một cái bóng, rõ ràng là một nhất đẳng võ lâm cao thủ. Liễu Nhan nhìn qua bốn người mà lòng thầm tán thưởng không thôi. Năng suất cũng thật cao a! Lại thấy biểu tình nặng nề trên gương mặt họ, nàng mới lười nhác tựa người vào chiếc gối lông được Tiểu Ngọc kê cao lên, cánh tay tùy tiện ra hiệu cho bọn họ ngồi xuống.

“Không cần khẩn trương. Ta triệu tập các vị chẳng qua là có một số việc cần nhờ mà thôi.” Trước khách khí một chút, nàng hiện giờ tuy ở địa vị chủ tử nhưng xét cho cùng vẫn là bậc hậu bối; muốn thủ hạ trung thành tận tụy không phải cứ bá đạo nghiêm lệnh là được, phải cho họ thấy được bản thân thực sự tôn trọng. Huống hồ, Liễu Nhan nàng cũng không phải là kẻ không hiểu lễ nghi. Người kính ta một thước, ta kính người một trượng; lý lẽ này hẳn nàng cũng thông suốt và vận dụng thành thạo đi.

Chỉ thấy cả bốn người đống thời khẽ cúi đầu. “Xin tiểu thư cứ tùy thời phân phó. Chúng thuộc hạ tẫn tẫn tuân theo.”

“Ha ha…” Liễu Nhan há miệng cười khan. “Cái này, trước hết mọi người có thể tự giới thiệu về mình được chứ. A, hắc…Sau khi tỉnh dậy đầu óc có chút mơ hồ.”

“Tự giới thiệu?” Trong mắt của hán tử trung niên thoát lóe lên một tia kinh nghi. Biểu cảm mù mờ, rõ ràng không hiểu giới thiệu là có ý gì.

“Ha…là tự nói về mình ấy mà. Kể về bản thân. Bắt đầu từ…Đại thống lĩnh?” Liêu Nhan xấu hổ khàn giọng nói. Trong đầu một mảnh rối rắm, thời này vẫn chưa có tiết mục tự giới thiệu khi gặp mặt lần đầu tiên sao?

Hán tử trung niên nghe vậy, nhất thời hiểu ra. Quyền đầu chắp lại khẽ hành một tiểu lễ, giọng nói trầm ấm mà hiên ngang. “Thuộc hạ Lam Nghiên. Thống lĩnh hai mươi Thiên cấp Ảnh vệ, chịu trách nhiệm bảo đảm an toàn cho tiểu thư.”

“Lam Nghiên? Thiên cấp Ảnh vệ? Được, ta nhớ rõ.”

Lại chuyển mắt nhìn sang đôi song sinh lão giả. Hai người họ cũng khẽ gật đầu coi như chào hỏi. Người trước người sau rành mạch báo ra thân phận.

“Thuộc hạ Tiêu Kiên. Nội tộc trưởng lão. Chưởng quản Tiêu gia Tình báo cư, phân đà Kinh thành.”

“Thuộc hạ Tiêu Thành. Tổng quản riêng của tiểu thư, quản lý việc chi tiêu của người đồng thời đang tạm điều hành sinh ý của hai điểm Tiêu gia tiền trang và Thiên Nhã tửu lâu đứng tên tiểu thư.”

Sau cùng, bạch mi lã giả mới từ từ lên tiếng, giọng nói không nhanh không chậm lại khiến cho người ta mơ hồ có chút cảm giác bị áp bách.

“Thuộc hạ Lãm Phù. Tiêu gia ngoại tộc trưởng lão. Nhiệm vụ duy nhất, huấn luyện tử sĩ.”

“Nga” Nghe vậy, ánh mắt Liễu Nhan nhìn Lãm Phù lóe lên một tia kinh sắc cùng hứng thú. Tiêu gia đúng là đã cấp cho ta một cái đại thủ bút nha. Đường đường là một giáo sư huấn luyện tử sĩ lại chạy theo bồi bên cạnh bản thân. Không tồi. Thật không tồi. Liễu Nhan khẽ gật gù, đôi mi dài phủ xuống xảo diệu che đi chút gian xảo ánh lên trong đồng tử. Có người này, mọi việc có lẽ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Hắc hắc, nếu làm tốt không chừng không chỉ bảo toàn được cái mệnh nhỏ này mà việc tự do tung hoành trong kinh thành này cũng không khó đi. Cùng lắm thì chạy đến vùng biên giới xa xôi hẻo lánh làm một đầu lĩnh sơn tặc cũng không sai nha. Núi cao hoàng đế xa, làm sơn tặc cũng phong quang vô hạn không người quản thúc. A, cuộc đời tươi đẹp của ta…nghĩ đến là thèm.

Sau một trận cuồng tiếu say đắm trong ảo giác, Liễu Nhan mới dần dần tỉnh lại trong tám luồng ánh mắt kinh nghi của bốn người. Cười khan mấy tiếng. “Thật ngại quá. Thật ngại…ta dạo này có bệnh trong người. Khụ…vào chính sự, chính sự. Là thế này, Nghiên đại ca, ta cần người cùng Kiên lão và Phù lão hợp tác một chút.”

Lam Nghiên vẫn khách khí ôm quyền nhưng trong đôi mắt đen thẳm cũng không giấu một tia ngưng trọng cùng chăm chú; hiển nhiên đã hiểu nhiệm vụ sắp tới khá quan trọng. “Xin tiểu thư cứ phân phó, chúng thuộc hạ nhất định tẫn trách.”

Đôi mắt long lanh của Liễu Nhan khẽ híp lại thành một vầng nguyệt nha, khuôn mặt lại bất giác lộ ra một phần thành thục lẫn cơ trí.

“Ta muốn ba người bí mật thành lập cho ta một tổ chức. Gọi là Mặc các. Việc tạo dựng danh tiếng cho Mặc các trên giang hồ thì không cần vội. Trước tiên ta cần ba người thu lưu trẻ mồ côi, tư chất cao một chút, cũng nhớ chú trọng vẻ ngoài. Tìm được ở đâu không quan trọng, ngoài phạm vi kinh thành thì càng tốt, dân nước khác con lai cũng không hề gì. Nhưng tuổi không được quá mười bốn, mười lăm. Quá lớn sẽ rất khó tẩy não, tư tưởng cũng khó bảo toàn thuần khiết. Phù lão sẽ phụ trách huấn luyện võ công cho bọn họ. Tốt nhất cứ huấn luyện như huấn luyện tử sĩ đi. Bất quá bỏ đi tiết mục nhiệm vụ thất bại thì cắn thuốc độc tự sát là được. Tăng cường khả năng chịu đựng khổ hình của họ lên. Nữ hài tử thì chú trọng chọn dung mạo đẹp một chút. Trước khi thu lưu nhớ thông báo cho họ, cái ta cần là thân thể và dung mạo của họ. Song song với huấn luyện tử sĩ cũng nhờ Kiên lão huấn luyện kĩ năng thu thập tình báo cho bọn họ. Nghiên đại ca phụ trách tuyển người và xếp đặt cơ cấu của Mặc các. Nhưng chuyện chi tiết ta sẽ không nhúng ta vào.”

Đến đây, Liễu Nhan cũng không nói gì nữa mà trực tiếp nhắm mắt dưỡng thần. Nàng cần cung cấp cho bốn người họ chút thời gian để tiêu hóa việc phân phó nhiệm vụ vừa rồi. Liễu Nhan tin chắc bọn họ là những người thông minh, thành lập Mặc các sẽ không khiến nàng thất vọng. Không ngoài dự đoán, Lam Nghiên và ba vị trưởng lão sau một khắc thời gian giật mình khó tin cũng dần dần tỉnh lại và ghi nhớ kĩ nhiệm vụ của bản thân. Họ biết nhiệm vụ lần này nói vậy nhưng tuyệt không đơn giản. Một lúc lâu sau, Lam Nghiên mới trịnh trọng đứng dậy và khẽ cúi người thể hiện sự thuần phục từ tận tâm can.

“Xin tiểu thư yên tâm, chúng thuộc hạ tuyệt không khiến người thất vọng.”

“Vậy được rồi. Ta cho các vị nửa năm thời gian để ổn định cơ cấu Mặc các. Sau nửa năm, Nghiên đại ca, người hãy quay lại làm thiếp thân hộ vệ cho ta.” Giọng nói lạnh nhạt nhưng trong lòng Liễu Nhan lại rớm máu. Nghiên đại ca, ta sẽ cố sống hết nửa năm thời gian mà không có đại cao thủ như huynh ở bên. Huynh làm ơn mau về nha, mệnh ta không còn thì thành lập cái Mặc các quỷ kia cũng không còn ý nghĩa gì nữa. “Thành lão, sau này ta sẽ có việc nhờ đến ông nên ông cứ tạm nghỉ ngơi vài ngày đi. Thôi, mọi người có thể đi làm việc của mình.”

“Là, tiểu thư.”

Đến khi Liễu Nhan mở mắt ra thì trong phòng đã không còn một người nào nữa. Đến vô ảnh đi vô tung, không hổ là cao thủ của Tiêu gia. Thật là hâm mộ. Đến cái tàn ảnh nàng còn không kịp nhìn đấy. Ngón tay thon dài khẽ vuốt vuốt mắt xốc lại tinh thần. Liêu Nhan gọi to.

“Tiểu Ngọc.”

Một thân ảnh thanh y vội vã đầy cửa bước vào.

“Tiểu thư cho gọi nô tỳ.”

“Ngươi là cao thủ sao lại chạy như người thường thế kia?” Liễu Nhan nhướn nhướn đôi mày, biểu cảm nghi ngờ: Ngươi thật là cao thủ võ lâm sao?

“A, ách…Tiểu thư. Để tránh Vương gia nghi ngờ. Trừ trường hợp nguy hiểm đến tính mạng tiểu thư, trong Vương phủ nô tỳ không được phép sử dụng võ công.”

“Hửm? Thật vậy sao? Thôi, không quan trọng. Trong kinh thành này có thứ gọi là chợ nô lệ không?”

“Cái này…tiểu thư, Kim quốc cấm buôn bán người a.”

“Thật không có sao? Buôn lậu cũng không có?” Liễu Nhan sờ sờ cằm, biểu tình hệt như một tên lưu manh thứ thiệt.

“Này, thực ra thì có. Theo nô tỳ biết thì có một chợ nô lệ do man di người Hồ tổ chức ở ngoại thành. Nhưng loại buôn lậu kiểu này được quản lý rất chặt chẽ, lại diễn ra vào đêm khuya. Không có một loại vé đặc biệt không thể tham gia.”

Liễu Nhan chọn chọn mi, dáng vẻ vô cùng đắc ý. Ta biết là có mà. Hắc đạo, nơi này mà không có nhóm người quan trọng đó mới là lạ.

“Đêm nay ta muốn tham dự chợ nô lệ. Ngươi kiếm cho ta một vé. Đừng chối. Ta biết là người có cách. Nhớ bảo Thành lão chuẩn bị nhiều tiền một chút. Cả ba người chúng ta cùng đi.”

Tiểu Ngọc mặt mày đau khổ lại không thể phát tác, chỉ có thể cắn cắn môi rồi cam chịu phục tùng.

“Là, tiểu thư.”

thay đổi nội dung bởi: Love204, 12-02-2013 lúc 01:46 PM.
Love204 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 06-08-2012, 10:35 PM   #9
Post [Xuyên Không] - Sủng phi - Chương 5 : Chợ nô lệ hay chợ mỹ nhân? (Thượng))

Chương 5

Chợ nô lệ hay chợ mỹ nhân? (Thượng)
Đây là lần đầu kể từ khi xuyên qua Liễu Nhan nhìn thấy dung nhan của mình. Có phải là một mỹ nhân hay không thì thực sự nàng không biết, chất lương gương đồng thực sự quá kém a. Nhưng có lẽ Tiêu Minh Nguyệt này cũng được xem là một tiểu nữu thanh tú đi. Mặt trái xoan nhỏ nhắn cùng với vóc người khiêm tốn. Ách, quả thật rất khiêm tốn, cao hơn một mét rưỡi mấy phân đi. Làn da trắng, trong suốt chen thêm một tầng phấn nộm khiến cho nàng giống như một con búp bê sứ xinh đẹp. Đôi mắt, này…nhìn kỹ có lẽ cũng được coi là mắt phượng mày liễu đi.

(nhà phê bình a: này, phải là mắt phượng mày ngài chứ? Tác giả trợn mắt: mày ngài thì có gì mà đẹp chứ, ta ghét mấy đứa mày rậm. Ông thử bắt con sâu bỏ lên vị trí lông mày coi, thấy có đẹp không? Đẹp không, hử? nhà phê bình a: khụ, thẩm mỹ mỗi người khác nhau, khác nhau a…*từ từ lui ra ngoài*)

Mái tóc đen tuyền chảy dài xuống tận thắt lưng. Cái này đủ tự hào a. Sờ vào mềm mềm mượt mượt. Ta yêu chết mái tóc này, chẳng bù với tóc trạch nữ ta khi xưa vừa chẻ lại vừa cứng. Khụ…trở lại vấn đề chính. Nói chung là Liễu Nhan nàng bây giờ cũng miễn cưỡng được xem là một tiểu mỹ nhân đi. Nhưng người đẹp có khổ não của người đẹp nha. Nếu hiên ngang mà trưng bày cái nhan sắc này ra cho công chúng (đặc biệt là các nhân thường xuyên buôn bán người tại chợ nô lệ) tự do chiêm ngưỡng thể nào cũng rước lấy phiền phức không đáng có. Vì vậy, Tiểu Ngọc đành tiếc nuối khoác ra ngoài cho nàng một chiếc y bào màu đen rông thùng thình. Trùm kín cả người, nhìn vào bộ dáng hiện tại, Liễu Nhan nàng hình như cũng có quan hệ với mấy loài cây họ nấm thì phải. Chuẩn bị xong xuôi trang phục kì dị, cả ba người lẩn vào bóng đêm, vô thanh vô tức ra khỏi Khang vương phủ, hướng ra vùng ngoại ô kinh thành tiến tới.

*Xin mạn phép lược bỏ một quãng đường vô vị trên xe ngựa*

Chợ nô lệ là một khu lều bạt rộng lớn ẩn mình trong một hạp cốc cách kinh thành không xa. Nói là lén lút mua bán thì thật ra không chính xác cho lắm bởi không khí nơi đây thật sự rất nhộn nhịp. Nhưng nói là công khai buôn bán thì càng không phải, việc tìm được hạp cốc này không phải là đơn giản và việc ra vào cũng được kiểm soát hết sức gắt gao. Có lẽ giữa nhưng thương nhân buôn người này và triều đình đã đạt được một hiệp ước gì đó. Dù sao giới quý tộc Kim quốc cũng có nhu cầu rất lớn về sở hữu nô lệ, triểu đình cũng phải mắt nhắm mắt mở mà bỏ qua, không thể chặn hết đường làm ăn của bọn họ được. Vì vậy mà quý tộc ra vào chợ nô lệ cũng rất nhiều. Càng đi sâu vào trong, Liễu Nhan càng phát hiện nhiều người ăn mặc sang trọng đang tùy tiên đánh giá những nô lệ được chào bán như đánh giá những món hàng. Tỉ mỉ cân đo đong đếm, mua là có lợi hay không có lợi, những kẻ này có năng lực gì, đã được thuần phục kĩ càng hay chưa…Hành động chà đạp nhân phẩm con người này nếu ở thế kỉ hai mươi mốt về sau sẽ bị người người phỉ nhổ nhưng ở đây, trong xã hội cổ đại này thì lại là việc hết sức bình thường. Liễu Nhan hiện tại phi thường, phi thường cần người nên nàng mới đến chợ nô lệ; nhưng không có nghĩa là nàng có thể thoải mái đánh giá hàng hóa như những người xung quanh. Đinh loanh quanh ở chợ nô lệ lâu như vậy, Liễu Nhan vẫn chưa thể quyết định mua ai được cả. Nàng đành thở dài, thôi tùy duyên vậy. Bước chân chậm rãi tiến về một góc khuất ít người, thậm chí không thèm để ý đến hội đấu giá nô lệ trong lều trung tâm. Ở đây, có một thương nhân người Hồ, thân hình gầy như que củi ngồi xếp bằng bất động. Gã không như những kẻ khác to nhỏ mời chào khách hàng mà chỉ híp mắt ngồi đó tựa như Lã Vọng buông cần, chờ cá lớn tự nhảy vô lưới. Bên cạnh gã là năm túm quần áo gầy gò rách rưới, đầu tóc bù xù, hai chân hai tay đều bị xích sắt xiềng cứng lại với nhau thành một dây người. Thì là là năm gã nô lệ hình thù bẩn thỉu, chỉ có năm đôi mắt mở to trong suốt là khiến người ta chú ý. Liễu Nhan đăm chiêu nhìn vào năm tên nô lệ đang lẳng lặng nhìn mình. Rõ ràng chỉ là năm tên nô lệ gầy yếu không ai muốn mua nhưng lại khiến Liễu Nhan có cảm giác chúng như năm con mãnh thú bị nhốt trong chuồng, chỉ cần sơ sẩy là sẽ bị chúng phanh thây không chừng.

“Cảm giác thật là quỷ dị. Đáng tiếc, ta cần là nữ nô, không cần nam nô.”

“Bọn chúng đều là nữ nô.” Gã thương nhân người Hồ mắt cũng không thèm mở ra, nhàn nhạt lên tiếng. Giọng nói khàn khàn kèm theo âm xé gió tựa như tiếng một con độc xà khiến người nghe bất giác nổi da gà.

Liễu Nhan kinh dị nhìn lại năm túm giẻ rách đang ngồi tụm lại trong góc đó rồi từ từ ngồi xổm xuống đối mặt với bọn chúng.

“Ta cần người. Các ngươi nếu nguyện ý thì đi theo ta. Nhưng, nếu đã quyết định theo ta thì ở đây.” Ngón tay thon dài của Liễu Nhan chỉ thẳng vào ngực trái của nữ nô ngồi đối diện nàng đang ra sức che chắn cho bốn người đằng sau. “chỉ có ta, không thể dung thêm người khác.”

Đôi mắt to nhìn thẳng vào Liễu Nhan như đang suy nghĩ điều gì đó rồi cả năm người đồng loạt phủ phục xuống đất. “Chủ nhân.”

Liễu Nhan tùy ý phất phất tay, đứng dậy. “Gọi ta tiểu thư.” Đoạn nghiêng đầu quay sang gã thương nhân người Hồ. “Ra giá đi. Bao nhiêu?”

“Một ngàn lượng…hoàng kim.”

Đôi mắt phượng híp lại nhìn gã gian thương đang ngồi trên đất. Một ngàn lượng hoàng kim? Nô lệ thật không rẻ a.

“Được. Thành lão, đưa hắn.”

Tiêu thành ung dung rút trong người ra một xấp kim phiếu dày cộm, đếm đủ rồi đưa cho gã thương nhân. Đối với Tiêu gia, một ngàn lượng hoàng kim không đáng là gì cả. Chỉ cần tiểu thư thích, lã sẽ tuyệt đối phục tùng, không hé răng nửa lời.

Dường như rất hài lòng với hành động của Thành lão, Liễu Nhan vẫn nhàn nhã đứng nhìn gã gian thương trong thoáng chốc thần sắc lóe lên vẻ kinh ngạc. Đại thủ bút bực này mà những người trước mặt lại bỏ ra không một chút run tay. Nếu không phải kẻ ngu chính là người đại phú đại quý. Trong mắt gã thoáng có chút do dự, dường như muốn nói điều gì lại nghe tiếng người mặc áo choàng đen đứng giữa nhàn nhạt vang lên.

“Tháo xiềng xích cho họ đi.”

Gã rùng mình nhìn người vừa ra lệnh cho mình, biểu cảm rõ ràng là đang sợ hãi điều gì đó.

“Này…Đại nhân, người không sợ chúng trốn mất sao?”

“Đó là chuyện của ta, ngươi không cần phải lo. Nếu nghĩ trốn…” Đôi mắt lạnh băng liếc về phía năm nữ nô vẫn đang phủ phục dưới đất. “thì coi như ta không có mắt đi.”

“Tùy ngài vậy.” Dứt lời, đã nghe leng keng một loạt tiếng xích sắt vang lên; rõ ràng đã bị nội lực chấn đứt cùng một lúc. Gã gian thương này đích thị là một võ lâm cao thủ, sao lại lưu lạc ở đây buôn người?

Tâm thần Liễu Nhan vừa động rồi lại nhẹ lắc đầu. Cũng không phải việc liên quan đến bản thân, tội gì quan tâm dính vào phiền phức của người khác? Đoạn quay người chuẩn bị cất bước thì lại nghe tiếng nói khàn khàn từ phía sau.

“Đại nhân, người vẫn cần mua nữ nô chứ?”

“Ngươi còn?”

“Không. Nhưng ta biết một chỗ chỉ cung cấp nữ nô. Có lẽ ngài sẽ thấy được thứ muốn tìm ở đó.”

“Được, vậy dẫn đường đi.”

Gã thương nhân người hồ ra một thủ thế tỏ ý mời khách rồi cất bước chậm rãi đi ra một hướng khác của khu chợ nô lệ. Liễu Nhan cũng không tỏ vẻ do dự, tiêu sái theo sau. Nàng vừa động thân thì Tiểu Ngọc, Thành lão cùng năm nữa nô vừa được phóng khỏi xiềng xích cũng nhu thuận tiếp bước không một tiếng động. Xem ra trong đoàn người này chỉ mình Liễu Nhan là kẻ không biết võ công. Vừa đi vừa thở dài cảm thán, bản thân nàng thực sự đáng thương a.

thay đổi nội dung bởi: Love204, 12-02-2013 lúc 01:48 PM.
Love204 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 07-08-2012, 12:33 AM   #10
Default

Mình là 1 người đọc âm thầm và rất ít com.
Nhưng truyện bạn hay quá. Rất độc đáo và khác biệt.
Văn của bạn cũng mượt mà, mình đọc rất thích
Mình ủng hộ truyện của bạn. Cố gắng nhé!
Zunnie vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
3 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Zunnie vì cảm thấy "rất là hay":
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 03:48 PM. Theo múi giờ GMT +8.