ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 19-08-2012, 10:24 PM   #1
Default [Xuyên không] Tinh Tuyết giới chủ

Tên truyện: Tinh Tuyết giới chủ.
Tác giả: HoaTrucHue
Thể loại: Xuyên không, dị giới, tu chân, sủng,...
Rating: không giới hạn
Tình trạng: On going

Văn án + Tiết tử:


Lãnh Tử Vi, đại tiểu thư của Nguyên soái đầy uy quyền Hổ Thần quốc, cực kì được sủng ái, có gia gia là Hầu vương, vị vương gia khác họ độc nhất.


Nàng, một cái háo sắc, bao cỏ (vô dụng) nữ tử, vì thầm mến thương Cẩn vương gia Thượng Quan Cẩn từ nhỏ, liền nằng nặc không màng tự trọng cầu xin phụ thân đối hoàng thượng ban hôn, trở thành cái nữ tử vô sỉ trong mắt mọi người.


Trong ngày hỷ hôn, trước mặt bao quan khách, hắn Thượng Quan Cẩn chán ghét đẩy nàng ra, ân ân ái ái với muội muội đồng phụ khác mẫu của nàng, tuyên bố chỉ muốn lấy muội muội nàng vì chính thê, vứt ra trước mặt nàng nhất giấy hưu thư.


Bị người người khinh thường, vô cùng đau khổ lại ức tuẫn, không hề ngần ngại xông vào đôi nam nữ, không may làm bị thương muội muội, khiến Cẩn vương tức giận, cho người trói nàng vào cột, lấy nàng làm bia đón tiễn, không lưu tình tặng nàng năm vết thương, vừa đau vừa sợ, nàng liền ngất đi.

-----------------------------------------------------------------------


“Hưu ta? Ngươi cũng xứng? Ta sẽ cho ngươi cái thứ nhất nam nhân bị thê hưu.”


“Ngươi có thể tử. Nhưng, nên nhớ, ngươi là ta nhân.”


“Một cái hoàng đế nho nhỏ, cư nhiên dám ép hôn ta, ngàn năm qua còn chưa có ai dám qua mặt ta.”


Hôn mê tỉnh lại, Lãnh Tử Vi không còn là Lãnh Tử Vi nữa.
-----------------------------------


Khụ, xin chân thành tạ lỗi với các nàng là độc giả thân thiết của Cửu phụng thiên niên, vì ý tưởng của fic đó đang hơi bị bí nên fic Cửu phụng thiên niên sẽ bị hoãn lại, chờ một thời gian sau nội dung ổn định, ta sẽ post lại. Trong thời gian đó, bộ truyện Tinh Tuyết giới chủ sẽ được post thay thế.
Mong các nàng bỏ quá cho và ủng hộ fic này, fic này có nội dung đơn giản hơn Cửu phụng nên lịch post sẽ đều đặn hơn.
Thân!!!

~o_0~ Ngọc Nữ Môn ~0_o~
Tên giang hồ: Thiên Vũ Toái Thạch Vô Ngân Đao
Tên tự: Nhược Nguyệt
Tên tục: Tiểu Hoa


thay đổi nội dung bởi: HoaTrucHue, 07-09-2012 lúc 02:13 AM. Lý do: sửa lại thể loại.
HoaTrucHue vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 19-08-2012, 10:32 PM   #2
Default chương một


Quyển 1: Chuyển thế

Chương một: Bao cỏ sắc nữ
Ngày hôm nay, khắp ngõ lớn ngõ nhỏ là một loạt tiếng pháo nổ, màu đỏ của hỷ sự nổi bần bật, trong cái khung cảnh vô cùng vui vẻ ấy, đáng lý ra người người phải vui vẻ chứ, nhưng trong tiếng pháo nổ vui tai ấy, là những khuôn mặt mang đầy vẻ khinh thường, chế giễu.


Nguyên do, đám cưới vô cùng hoa lệ ngày hôm nay là ngày bao cỏ đại tiểu thư Lãnh nguyên soái lên kiệu hoa về Cẩn vương phủ vì vương phi. Nhiều người còn lộ ra vẻ chán ghét bình phẩm.“Cái bao cỏ nữ tử thật vô liêm sỉ, mất hết mặt mũi nữ nhân chúng ta mà.” Một nữ tử hèn mọn vẻ mặt lên tiếng.


“Hừ, thật là cái bao cỏ không biết xấu hổ hai chữ. Nàng ta lại còn đánh mất sĩ diện, đưa một lô đồ cưới xa hoa mang vào gả phủ vương gia. Vô sỉ.”


“…”


Tiếng bàn tán mang đầy vẻ khinh thường hiển nhiên lọt vào tai của tân nương đang ngồi trong cỗ kiệu hoa, đôi tay nhỏ bé run run gắt gao nắm chặt tay khiến cho bộ hỷ phục bỗng chốc nhăn nhúm lại.


Theo tiếng kèn trống rầm rộ, đoàn người dừng lại trước đại môn của Cẩn vương, theo thông lệ, tân lang phải ra đón tân nương, nhưng tuyệt nhiên không hề thấy một thân hỷ phục chú rể đâu. Bà mối cùng đoàn người bắt đầu xôn xao, ta nhìn ngươi, ngươi nhìn ta, không có tân lang ra đón biết làm thế nào đây.


Oanh một tiếng, cửa kiệu bị mở ra từ bên trong, một thân hỷ phục nhảy xuống, chạy vội về hướng đại sảnh. Tất cả nhân đang đứng ngoài nhìn thấy một màn như vậy đều há hốc mồm ra, tân lang không ra, tân nương tự vào, đạo lý gì vậy.


Trong đại sảnh, trên đôi ghế chủ vị, trung niên nhân thân vận hoàng bào khuôn mặt đã xuất hiện nhiều nếp nhăn gắt gao nhìn người đứng bên dưới.


“Cẩn vương, ngươi đây là có ý gì?” Trung niên nhân thâm trầm mà lên tiếng, hiển nhiên đã mất kiên nhẫn.


“Phụ hoàng, người không cần phải sốt ruột, người sẽ vào ngay bây giờ.” Người vừa lên tiếng chính là Cẩn vương Thượng Quan Cẩn, tân lang trong ngày hôm nay, lúc này trông hắn rất dửng dưng, như thể hôm nay không hề có chút dính líu đến hắn.


“Hừ.” Hừ lạnh một tiếng, Thượng Quan Vũ nheo nheo mắt lại, đứa con này nghĩ thân là phụ hoàng của hắn lại không biết giờ hắn đang nghĩ gì ư. Nếu không phải cái lão già Hầu vương kia, hắn chẳng lẽ muốn nhi tử của mình phải cưới một cái bao cỏ nữ tử làm vương phi hay sao?


“Cẩn ca ca.” Một tiếng gọi yếu ớt vang lên.


Tất cả mọi người trong đại sảnh liền nhất tề nhìn ra môn, chỉ thấy một thân hỷ phục đang hớt hải chạy vào, đến bậc cửa còn ngã nhào về phía trước, có vẻ rất chật vật. Thượng Quan Cẩn một mảnh hắc tuyến, cái nữ nhân này, ánh mắt hiện lên vẻ chán ghét.


“Ngươi như thế này còn ra cái thể thống gì nữa?” Thượng Quan Cẩn gầm lên, mắt lạnh nhìn nữ tử đang bò về phía hắn.


“Cẩn ca ca?” Nữ tử cả khuôn mặt ướt nhèm, biểu tình ngây ngốc nhìn hắn, cẩm phượng khăn đã bị rớt xuống từ lúc nào, khuôn mặt cực tinh xảo hoa lệ nhưng mang nhiều nét ngây ngô, nàng cứ lăng lăng nhìn nam nhân vận hỷ phục, ánh mắt ngu si.


Đám quan khách nhìn một màn này đều tỏ vẻ khinh thường, trong đó có một ánh mắt đầy vui sướng, đó là một nữ tử khoảng mười lăm tuổi, một thân vận lam y, khuôn mặt xinh đẹp, lanh lợi, nàng ta cứ nhìn cảnh tuồng trước mắt, cười mỉa.


Cẩn vương dường như đã phát hiện ra nữ tử lam y đó, ánh mắt liền trở nên ôn nhu, hắn liền hướng tới nữ tử, bàn tay to lớn đưa ra nắm chặt lấy bàn tay nhỏ bé của nữ tử. Trước bao ánh mắt của quan khách, của hoàng đế Hổ Thần quốc và trước ánh mắt si dại của nữ tử đang ngồi trên mặt đất kia, hắn kéo tay nữ tử đó đứng giữa đại sảnh, lớn tiếng tuyên bố.


“Hôm nay, ta Cẩn vương, trước mặt phụ hoàng, ta muốn hưu Lãnh Tử Vi, lấy Lãnh Băng Ngọc làm chính thê, cả đời này chỉ có Lãnh Ngọc Băng mới xứng vì ta vương phi.”


Dứt lời, một mảnh xôn xao, hôm nay là ngày thành hôn mà lại trở thành thế này, nhất thời, mọi người nhìn vào Lãnh Tử Vi đang ngây ngốc và đôi nam nữ ở giữa đại sảnh.


Lãnh Tử Vi ngây ngốc, Lãnh Băng Ngọc mỉm cười đầy ý tứ, Thượng Quan Vũ sắc mặt không đổi nhìn một màn này, đứng dậy không tiếng động ly khai khỏi phủ Cẩn vương, hắn cũng hết cách, nhưng mọi việc đang đảo lộn hết lên, khiến hắn cũng cảm thấy chạy theo không kịp.


“Không, Cẩn ca ca, ngươi không thể làm vậy a.” Lãnh Tử Vi sau một hồi ngây ngốc liền ôm lấy chân Thượng Quan Cẩn mà khóc rống lên.


“Lãnh Tử Vi, đây là hưu thư, mau cầm và rời khỏi đây.” Chán ghét đá nữ tử ra, Thượng Quan Cẩn liền đáp một tờ giấy màu đỏ xuống trước mặt Lãnh Tử Vi.


Lãnh Băng Ngọc đứng cạnh Thượng Quan Cẩn nãy giờ mỉm cười, ánh mắt khẽ lóe mà qua một tia giảo hoạt, nàng và Cẩn vương đã bàn nhau từ trước, trong ngay lúc bái đường sẽ hưu thê, như vậy đống lễ cưới kia sẽ thuộc về họ, không những vậy, còn làm nhục được Lãnh Tử Vi, làm nàng vô cùng hả dạ, ai bảo nàng ta lấy hết sủng ái của phụ thân chứ, cái loại này nữ nhân, lại nhận được nhiều ưu ái như vậy, thật tức chết nàng mà.


Lãnh Tử Vi ngây ngốc nhìn tờ giấy đỏ chói trong tay, mắt ngập nước, tay run run nắm chặt đến dúm dó hưu thư. Ngẩng đôi mắt ngập nước lên, đập vào mắt nàng là cảnh nam nhân mà nàng yêu đang hôn muội muội của nàng, nàng còn có thể thấy ánh mắt kiêu ngạo của Lãnh Băng Ngọc.


“Lãnh Băng Ngọc, ta phải giết ngươi.” Cơn ủy khuất mù quáng đã che mắt, nàng liền xông về phía đôi nam nữ kia, mạnh mẽ tách ra hai người, khiến Lãnh Băng Ngọc va người vào bàn nước phía sau.


“Tiện nhân, ngươi bị điên cái gì?” Nhìn thấy cánh tay bị thương đến bật máu của Lãnh Băng Ngọc, Cẩn vương liền nổi điên, một cước đá lăn Lãnh Tử Vi, trừng mắt nhìn nàng, sát khí nổi lên. “Người đâu, buộc nàng ta vào bia bắn.”


Ngay lập tức, hai tên hộ vệ chạy vào, không thương tiếc xách hai tay nàng lên, lôi ra ngoài sân, bạo lực đem cả người nàng trói vào cột. Đám quan khách đang xem trò vui sao có thể bỏ lỡ, thấy vậy liền cất bước theo sau.


“Không, Cẩn ca ca, Tử Vi không muốn.” Lãnh Tử Vi hai mắt ngập nước tràn đầy sợ hãi, khóc thét lên, ra sức chống cự hòng thoát ra ngoài, nhưng vô lực.


“Im mồm, tiện nhân, Ngọc nhi há là nhân có thể để ngươi đả thương. Người đâu, cung tiễn.” Thượng Quan Cẩn ánh mắt lạnh lùng, ra lệnh.


“Vương gia, tha cho tỷ tỷ, tỷ tỷ nhất thời hồ đồ.” Lãnh Băng Ngọc một bộ đáng thương nhẹ giọng nói.


“Đủ, Ngọc nhi không phải vì nàng mà cầu xin, kẻ nào làm Ngọc nhi bị thương kẻ đó phải đền tội.” Thượng Quan Cẩn một mặt thâm trầm cự tuyệt lời cầu xin mà không để ý Lãnh Băng Ngọc xoẹt qua một tia đắc ý.


“Vương gia.” Một tên hộ vệ chạy tới, cung kính đưa cung tiễn cho Thượng Quan Cẩn.


Thượng Quan Cẩn một dạng lãnh khốc giương cung, ngắm thẳng về phía Lãnh Tử Vi đang bị buộc ở cây cột phía xa. ‘Xiu’ ngọn tiễn xé gió lao vút đi, vô cùng chuẩn xác cắm vào đùi của nàng, một dòng huyết đỏ thấm đẫm hỷ phục cứ vậy hiển lộ đi ra.


“A aaaaa…” Một tiếng thét thê lương vang lên, Lãnh Tử Vi hoảng sợ nhìn Thượng Quan Cẩn phía xa xa.


‘Xiu’, ‘xiu’, ‘xiu’, ‘xiu’, bốn tiếng tiễn phi nữa vang lên, lần này, các mũi tên lại không có đâm hẳn vào mà chỉ xoẹt qua da khiến hai tay nàng bị bật máu, vừa đau vừa sợ, nàng liền gục xuống hôn mê.

Hết chương 1.

~o_0~ Ngọc Nữ Môn ~0_o~
Tên giang hồ: Thiên Vũ Toái Thạch Vô Ngân Đao
Tên tự: Nhược Nguyệt
Tên tục: Tiểu Hoa


thay đổi nội dung bởi: HoaTrucHue, 26-08-2012 lúc 09:51 PM.
HoaTrucHue vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 19-08-2012, 10:47 PM   #3
Default

Tem ~~~
dù ta ko thích ngược lắm >< nhưng nàng cố viết sủng ở mấy chap sau đi ^^
sao nv nữ 9 vô sỉ z =='
*******NGỌC NỮ MÔN*******
Xuất danh cốc : Thái Ất Du Thân Phủ
Tên tự : Trúc Vy ( gọi Vy Nhi nha
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
)
Tên tục : Tiểu Mí

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

*******MAFIA ANGELA *******
Số mật: 17
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
Lão Thập Thất đâyyy
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

Mật danh :
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
MARIA /SABRINA
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
[/center]
+jr4mj$u vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
3 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của +jr4mj$u vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 19-08-2012, 10:52 PM   #4
Default

Ta cực thích cái văn án cùng tiết tử, cố lên nàng ơi, ta ủng hộ nàng hai tay hai chân luôn
MạcTử vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
4 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của MạcTử vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 19-08-2012, 10:53 PM   #5
Default

aaaaaa 1 người chung sở tích ngược giống ta =]]]]]] ta cũng viết ngược rảnh thì ghé sang nhà ta nha nàng há há ta yêu nàng ngược ngược nữa ngược mãi há há
Mafia Angela
Đại Hủ Nữ Xì Líp
--->>Diana<<---
Đừng là một silent reader nhá
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

Hãy nhấn vào chữ Thanks để ủng hộ tinh thần cho người post
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

Chân thành cảm ơn
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

nhà của ta

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

nơi ta nghỉ chân (Truyện ta post đa số là ở đây nha! Nếu truyện ta không để link gốc thì chắc nhắn là ở đây)

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

lov3ntt vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của lov3ntt vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 19-08-2012, 10:59 PM   #6
Default

Uy, uy, các nàng đừng tưởng cái văn án với cái chương một mà nghĩ nó ngược nhá, ta là ta không thích ngược cho lắm, *vuốt mồ hôi*, một tiếng nữa hoàn thành xong chương hai là các nàng sẽ hiểu tr. của ta là nữ cường, chứ không có ngược, mà có ngược thì cũng chỉ ngược một chút thôi ah.

~o_0~ Ngọc Nữ Môn ~0_o~
Tên giang hồ: Thiên Vũ Toái Thạch Vô Ngân Đao
Tên tự: Nhược Nguyệt
Tên tục: Tiểu Hoa

HoaTrucHue vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
6 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của HoaTrucHue vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 19-08-2012, 11:10 PM   #7
Default

Tốt * vỗ tay bồm bộp *. Hi vọng nàng viết đc H nặng , NẶNG nhé
*******NGỌC NỮ MÔN*******
Xuất danh cốc : Thái Ất Du Thân Phủ
Tên tự : Trúc Vy ( gọi Vy Nhi nha
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
)
Tên tục : Tiểu Mí

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

*******MAFIA ANGELA *******
Số mật: 17
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
Lão Thập Thất đâyyy
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

Mật danh :
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
MARIA /SABRINA
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
[/center]
+jr4mj$u vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
4 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của +jr4mj$u vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 19-08-2012, 11:17 PM   #8
Default

Trích:
Nguyên văn bởi +jr4mj$u View Post
Tốt * vỗ tay bồm bộp *. Hi vọng nàng viết đc H nặng , NẶNG nhé
Ta luôn ủng hộ tư tưởng của nàng *nuốt nuốt nước miếng*

Ta tin tưởng tác giả sẽ làm tốt, mau ra chap 2 nhé, chờ mong nhiều lắm
MạcTử vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
4 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của MạcTử vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 19-08-2012, 11:18 PM   #9
Default

Trích:
Nguyên văn bởi +jr4mj$u View Post
Tốt * vỗ tay bồm bộp *. Hi vọng nàng viết đc H nặng , NẶNG nhé
H nặng ???? là cái gì vậy nàng?

~o_0~ Ngọc Nữ Môn ~0_o~
Tên giang hồ: Thiên Vũ Toái Thạch Vô Ngân Đao
Tên tự: Nhược Nguyệt
Tên tục: Tiểu Hoa

HoaTrucHue vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của HoaTrucHue vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 19-08-2012, 11:26 PM   #10
Default

Cảnh 16+ , 18+ ạ H mà ko bít thì coi ra nàng ko viết loại nặng đc ùi ==' có cần ta gợi ý dùm ko hắc hắc
Nặng là cái cảnh H í đọc mà nóng rừng rực í kiểu viết rất chân thưcj và sống động
*******NGỌC NỮ MÔN*******
Xuất danh cốc : Thái Ất Du Thân Phủ
Tên tự : Trúc Vy ( gọi Vy Nhi nha
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
)
Tên tục : Tiểu Mí

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

*******MAFIA ANGELA *******
Số mật: 17
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
Lão Thập Thất đâyyy
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

Mật danh :
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
MARIA /SABRINA
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
[/center]
+jr4mj$u vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
3 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của +jr4mj$u vì cảm thấy "rất là hay":
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 07:47 AM. Theo múi giờ GMT +8.