ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 12-09-2012, 04:02 PM   #1
Default (Xuyên không, Np, ma thú, đấu khí) Tuyết Linh Nhi

Tác giả: Latuyet ( it’s me)
Thể loại: xuyên không, np, hài ,dị giới….
Tình trạng : đang viết
Lịch post: tùy m.n


Văn án

Ở hiện đại, Tuyết Linh Nhi mẹ đẻ mất khi mới sinh, là con riêng của Tuyết Chính Phong, người đứng đầu gia tộc số 1 về kinh tế và thế lực trên thế giới.

Tuyết Linh Nhi là một thiên tài có chỉ số IQ 300 Cao nhất thế giới ( nhưng ba cô luôn che giấu, chỉ người trong gia đình mới biết) lại có một dung nhan tuyệt sắc nên luôn bị chị gái ganh ghét về tài năng cũng như nhan sắc. Hơn nữa cô lại là con riêng nên mẹ cả đối với cô bằng mặt mà không bằng lòng .

Cũng vì cô có chỉ số thông minh cao mà ngay từ khi cô còn nhỏ đã bị ba mang đi huấn luyện trong hoàn cảnh hết sức khắc nghiệt, lúc nào cũng phải đối mặt giữa danh giới giữa sự sống và cái chết. Sống trong hoàn cảnh thiếu tình thương từ nhỏ lại luôn bị mẹ cả và chị hãm hại vì được nhận định là người thừa kế của gia tộc nên bề ngoài cô luôn mang bộ dạng lãnh huyết vô tình.

Sau khi xuyên không đến dị giới cô rơi vào một khu rừng nơi chất chứa rất nhiều bảo vật mà bất cứ ai sống ở đây đều muốn có, tại nới đây cô nhận được tình thương của cha mẹ nuôi, lại được nhận sự quan tâm, chăm sóc tỉ mỉ cuả mấy soái ca cô sẽ thay đổi như thế nào ? Có chấp nhận tình cảm của mấy anh hay không? Liệu cuộc tình giữa cô và mấy anh sẽ có một kết thúc có hậu hay sẽ trở thành bi kịch?

Sau khi nhận được tình cảm ấm áp của cha mẹ, của người thân dần dần cô bộc lộ ra những tánh cách ẩn sâu trong cô mà không có một ai biết đến...

phúc hắc sao? oh, không.

thiện lương? có sao.

ngây thơ sao? đừng bị lừa.

........

Cảnh 1: Một đám hắc y nhân đang vây quanh một nam, một nữ.
_Hắc y: Lạc Chí Vĩ , ngươi đã sát hại gia tộc ta mau đền mạng.
Dứt lời một cuộc hỗn chiến diễn ra, nam nhân kia vì nhìn thấy có người định hại vị nữ tử kia liền bị thương.
_Nữ tử: Dám làm bị thương người của ta, các ngươi xong đời.

Cảnh 2: Một đôi nam , nữ đang trong một tư thế rất ái muội. Nữ nằm trên, nam nằm dưới.
Nam mặt cười gian sảo: Linh Nhi, nàng đây là muốn ngạnh thượng cung sao? Sao không nói sớm ta đỡ phải vất vả tính kế.
Nữ tử mặt đen như đít nồi, bật đứng dậy nhưng không may vấp phải chân ghế và……

Ôi còn nhiều đoạn hay lắm mong m.n ủng hộ nha.Kết thúc truyện ra sao mình xin nhường lại cho m.n nha. Nếu 5 cmt đầu tiên đều muốn có hậu thì m.n hãy cho ý kiến nha.

Truyện này mình mới có dự án nên muốn có tình tiết như thế nào m.n hãy cmt nha.

Ai thích NP thì mời vào xem thử nha.
1.Tuyệt sắc điện họa sấm phi

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

2.Tuyết Linh Nhi

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

thay đổi nội dung bởi: maimai92, 30-03-2013 lúc 03:28 PM.
maimai92 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
69 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của maimai92 vì cảm thấy "rất là hay":
1cáitên, @Tiểu Bảo Bối@, algella, b3llacullen, bachhop81, baocong31080, Bánh Bao Rau Cải, bexinh555, boo_songtu, cá heo con, cát biển, chuonchuon12, chuuoingokzodoi, cong_quynh, copgia, Devil cute, Enma_ai, gilr98, Hoa Anh Đào Việt, hoabattu197, hoalayon56, honuocbac, IceQueen2, jessica1992, Jesspuno.1, kenngok1011, kEnzY.qUay_lOv3, khunglonghaman, la thong, Lam Huyên Huyên, Lạc Băng, lin.aqdn, lora210, love_rain_night, maika111, Mariathanh, miwako, mnganfunny, my_me, Ngố Ưng, NgocLienHoa, ngocmai410, ngocthu1, Ngưng Băng, nhi1322002, nhok tinh nghich, nhokkon94, nhokmioakata, nhox3bi9x, nhuphan1991, ohio002, pék điệu, PhongTuyếtVũ, phongtuyetbangbang, pizapox, R-amie, ruacon_be, soonstar_yka, takumiharusi, Thủy Lam, Thiên thần sa ngã, todashi, tuyetnguyetnu, VHTM, vudieucuatraitim, xuanhuyen1211, ykute, Đào hoa tiên tử, Độc Cô Lãnh
Unread 12-09-2012, 04:24 PM   #2
Default

ủng hộ nàng
truyện dc đó,post đều vào nhé


p/s;cho xin cái tem đầu tiên
miwako vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
3 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của miwako vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 12-09-2012, 04:28 PM   #3
Default

HE TA MÚN ĐỌC HE!!!!!!!!!!!!TA LÀ COMMENT ĐẦU TIÊN NHA
ta ko chịu đc mấy truyện bùn đâu đừng ngược ta
miwako vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
3 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của miwako vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 12-09-2012, 08:30 PM   #4
Default

ta cũng thích HE, ko thích SE đâu, bu`n lắm. Dù sao cũng ủng hộ nag`
Thiên thần sa ngã vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
4 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Thiên thần sa ngã vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 12-09-2012, 08:49 PM   #5
Default

mau ra chương mới nha truyện hay lém
* Hết yêu thì chia tay !
]]Mà đã chia tay thì đừng quay lại
]]Vốn dĩ người ta trở lại . . .
]]Cũng chỉ vì thương hại mà thôi . .
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
ykute vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của ykute vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 13-09-2012, 09:53 AM   #6
Default

ủng hộ nàng ,kết thúc có hậu vẫn hay hơn nàng ta ko thích bùôn đâu
phongtuyetbangbang vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
4 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của phongtuyetbangbang vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 13-09-2012, 01:41 PM   #7
Default

Hay a nàng, ta ủng hộ
Muốn người khác thực sự tôn trọng mình, thì phải để họ tâm phục khẩu phục, dùng uy thế thủ đoạn hà hiếp áp bức là không có tác dụng. Phải biết phân biệt giữa một "ông vua" và một tên "bạo chúa"


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
Tiêu_Cơ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
3 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Tiêu_Cơ vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 13-09-2012, 02:19 PM   #8
Default

cho chương 1 đi
nho_nho79 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của nho_nho79 vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 13-09-2012, 04:44 PM   #9
Default

Chương 1 : Dơi xuống ………xuyên khôngMột chiếc xe thể thao mui trần màu trắng đang chạy trên đường với vận tốc kinh người và sẵn sàng đâm thẳng vào bất cứ vật cản nào trên đường. Bỗng “ két ” một tiếng, chiếc xe dừng lại. Một cô gái mặc quần bò ngắn và một chiếc áo cánh rơi để lộ ra một đôi chân và cánh tay hoàn mĩ có thể khiến cho bất cứ một minh tinh hay người mẫu nào nhìn vào đều muốn …………cưa nó lắp vào mình. Không những thế cô còn có một khuôn mặt khiến cho nam hay nữ nhìn thấy đều hận một nỗi không thể tiến lên ăn cô. Và đây không ai khác chính là Tuyết Linh Nhi của chúng ta.

Bình thường cô sẽ không bao giờ dừng xe lại cho dù tông phải ai đó. Nhưng bây giờ đám người kia lại chắn giữa đường khiến cô không thể đi qua, cũng không thể quành lại vì đây là đoạn đường bắt buộc phải đi qua để về nhà. Sau khi xuống xe cô tiến lại gần xem họ là ai và muốn hỏi tại sao lại chắn đường của cô .

Thì ra là họ . Họ không ai khác chính là mẹ cả và chị gái cùng cha khác mẹ của cô. Họ đến đang làm gì? Đây chính là suy nghĩ của cô lúc này. Vì tuần trước cô được ba thông báo là họ đi du lịch Hawai hai tuần nên cô mới quyết định về nhà ăn cơm cùng ba cô, sao giờ họ lại có mặt ở đây? Chưa kịp suy nghĩ ra nguyên thì chị gái cô đã lên tiếng.

_“Chắc mày đang suy nghĩ tại sao bọn tao lại xuất hiện ở nơi này phải không? Tao cũng không ngại báo cho mày biết lí do trước khi mày chết ”. Tuyết Nhã Uyển lên tiếng, giọng nói đem theo ba phần ghen ghét, bảy phần vui sướng vì nghĩ sắp giết được Tuyết Linh Nhi .

_“ Đáng lẽ ra mày sẽ được chết muộn hơn một tí, nhưng ai bảo ba lại quyết định trao quyền thừa kế cho mày sớm như vậy. Tại sao tao cũng xinh đẹp cũng học giỏi mà ông ấy lại cho mày kế thừa tất cả trong khi tao cũng là con của ông ấy lại sinh trước mày thì lại không được? Tại sao ?”.Giọng của ả dần dần cao lên, tựa như muốn nói ra tất cả tâm tư của mình bấy lâu nay.

_“Chị tưởng với thực lực này sẽ giết được tôi sao? Chị thật quá non nớt”. Giọng nói băng lãnh của Tuyết Linh Nhi vừa cất lên khiến cho đám người của Tuyết Nhã Uyển đồng loạt rùng mình, thật lạnh!

_“Chị muốn biết lí do ư? Được tôi sẽ nói cho chị biết. Chị chẳng qua học được một chút tài ở trường xem như có thể làm kinh doanh. Nhưng chị có biết gia đình chúng ta không chỉ giàu có mà còn có một tổ chức ngầm luôn dẹp mọi chướng ngại trên thương trường giúp chúng ta không?.Chị đã từng nghe đến cái tên Hắc bang chưa, đó là tổ chức của nhà chúng ta, do ba đứng đầu. Chị nghĩ một tiểu thư yếu ớt chưa từng trải đời như chị có thể gánh vác được sao? Hơn nữa chị mặc dù học được nhưng suốt ngày lo váy áo, ăn không ngồi rồi ,đã bao giờ chị đổ mồ hôi hay giọt máu nào cho gia tộc chưa? Chị nghĩ việc kế thừa chỉ đơn giản là quản lí kinh tế thôi sao? Chỉ cần ngồi đó thì tiền tự đưa tới cửa thôi sao? Nếu thế thì chị nhầm rồi. Để trở thành người thừa kế tôi từ nhỏ đã bị đưa đi huấn luyện trong hoàn cảnh khắc nghiệt nhất, luôn phải đối mặt với sự sống chết trong gang tất mới có được thành quả như ngày hôm nay.Và như vậy chị nghĩ thủ lĩnh Hắc bang tương lai sẽ bị đánh bại dễ dàng bởi vài tên thế này thôi sao ?”. Khi nghe Tuyết Linh Nhi nói đến Hắc bang toàn bộ đám người đi theo Tuyết Nhã Uyển đều chấn động đứng đơ ra, ngay sau đó thì lo sợ muốn ngay lập tức có thể bỏ chạy.

Không chạy sao được. Hắc bang là tổ chức ngầm đứng đầu thế giới, dù là hắc đạo hay bạch đạo nghe tên đều phải run sợ. Vì sao ư? Rất đơn giản, vì đây là tổ chức có số lượng người khổng lồ lại có mặt ở khắp mọi nơi, mà khiến người ta sợ hãi chính là thủ đoạn của bang. Không cần biết ngươi là ai chỉ cần là người trong bang nếu bị ám hại sẽ có người đi trả thù cho ngươi và hình phat dành cho kẻ đó rất kinh khủng khiến quỷ cũng phải khóc, thần cũng phải sầu vì nó. Nên ,nếu là người sống trên đời có thể đụng vào bất cứ ai, nhưng tuyệt đối không thể đụng tới người của Hắc bang.Mà nay họ không những đụng vào người của Hăc bang mà còn đụng vào thủ lĩnh tương lai của bang thì họ chỉ có một con đường duy nhất đó là chết.


_“Hắc bang sao? Đợt này chúng ta tiêu thật rồi”. Đám người đi theo Nhã Uyên tâm bắt đầu động,lên tiếng bàn luận.

_“Chết thật rồi, không những là người của Hắc bang mà còn là bang chủ tương lai, quả này thảm rồi”.
……
Ngay khi lời bàn tán vang lên mọi người dần dần biện lí do rời khỏi hiện trường, chỉ còn lại vài người trung thành với Nhã Uyên ở lại, quyết theo ả đến cùng

Nghe những lời bàn tán vang lên, Nhã Uyên nghe sơ cũng biết được đôi chút, trong lòng cũng bắt đầu dao động.
‘Không được , dù sao cũng chết không bằng lôi ả đi theo’. Nhã Uyên nghĩ như vậy , lên tiếng nói:

_“ Mày đừng ở đây dọa người. Mà thật thì đã sao, nếu giết được mày ba chỉ còn lại mình tao thì tao sẽ trở thành người thừa kế. Cha chắc chắn không nỡ bỏ tao đâu vì ông ấy chỉ còn mình tao thôi”.

Ả vừa dứt lời liền lệnh cho mấy tên còn ở lại tiến lên. Nhưng ả thật sự non nớt , Tuyết Linh Nhi là ai? Là người từ nhỏ đã được huấn luyện , lại trải qua rất nhiều trận chiến há có thể bị đánh bại bởi mấy tên gà dù này sao?

Chỉ chưa đầy năm phút , toàn bộ đám người còn ở lại đều nằm vật vã dưới đường, chỉ còn chơ lại hai mẹ con Nhã Uyên đang đứng khiếp sợ nhìn môt màn trước mặt. Ả lắp bắp lên tiếng

_“Mày….mày……”.

_“Hừ.Tôi làm sao, đã nói với chị ngay từ đầu rồi mà vẫn không nghe. Bây giờ đến tôi sử chị”.Tuyết Linh Nhi nói xong liền bước tới gần hai mẹ con Nhã Uyển.

Cô đi một bước, hai, ba, bốn, năm ….Khi cô vừa bước đến bước thứ năm thì dẫm phải vỏ chuối và ….trượt , nhưng thật không may úc này lại có một con mèo đen đi qua đường. Mặc dù với khả năng của cô , cô sẽ tiếp đất an toàn nhưng vì tránh không ngã lên con mèo nên cô nghiêng người sang bên phải …….. “bùm”………cô rơi xuống biển. Trong tình huống bất ngờ này cô dường như đã quên mất phía bên kia là biển và cứ thế chìm trong nước biển ……..

Chứng kiến sự việc xảy ra trước mắt hai mẹ con Nhã Uyển chỉ nhìn nhau và cười . Bởi họ biết Tuyết Linh Nhi mọi thứ đều giỏi nhưng lại không biết bơi, chính vì thế họ mới chọn nơi này để giết cô.
Ai thích NP thì mời vào xem thử nha.
1.Tuyệt sắc điện họa sấm phi

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

2.Tuyết Linh Nhi

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
maimai92 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
54 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của maimai92 vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 13-09-2012, 06:19 PM   #10
Default

temmmmmmmm lần 2

nàng nghỉ những 1 tháng cơ ak?pọn ta sẽ chờ truyện khổ sở lắm dù gì cũng tk nàng đã báo trước
nàng nghỉ ngơi cho tốt rùi về vs chúng ta nha
ta chờ truyện của nàng đó
miwako vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của miwako vì cảm thấy "rất là hay":
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 08:11 PM. Theo múi giờ GMT +8.