ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 27-10-2007, 09:06 AM   #1
Default tin mới nhất về hoàng thùy linh nè các bạn ơi !!!

Về vấn đề "Hai nhân vật trong phim sex có phạm tội làm ra và tàng trữ văn hóa phẩm đồi trụy hay không?", thiếu tướng Nguyễn Đức Nhanh báo cáo: "Hai cháu Hoàng Thùy Linh và Vũ Hoàng Việt đều là thanh niên, đã đến tuổi công dân, là trai chưa vợ, gái chưa chồng, có quyền quan hệ với nhau, ai cấm được và các cháu yêu thương nhau thật. Nên chuyện các cháu quan hệ tình ái với nhau có thể là vi phạm về mặt thuần phong mỹ tục nhưng không phải là vấn đề về pháp luật. Việc các cháu quay phim hay chụp ảnh chuyện riêng tư kiểu đó thì pháp luật có cấm đâu, nhưng nếu người khác đánh cắp những cái ấy để phổ biến cho người khác và phát tán lên mạng thì mới là vi phạm pháp luật. Theo điều 253 Bộ luật Hình sự quy định: người nào làm ra, tàng trữ, lưu hành, vận chuyển... nhằm mục đích phổ biến phim ảnh có tính đồi trụy thì mới phạm tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy. Còn 2 cháu Hoàng Thùy Linh và Vũ Hoàng Việt, có quay đoạn phim này, nhưng không nhằm mục đích phổ biến mà lại bị người khác lấy trộm để mang đi phát tán thì làm sao lại khép tội Linh và Việt?".

Thiếu tướng Nguyễn Đức Nhanh cũng cho rằng: "Việc khám phá vụ án này ngoài nỗ lực lớn từ phía cơ quan điều tra còn phải kể đến sự đóng góp quan trọng của các chuyên gia giỏi về máy tính và an ninh trên mạng Internet. Ngoài ra cũng có thêm yếu tố may mắn, vì các cháu sinh viên phạm tội không phải là các đối tượng lưu manh chuyên nghiệp và đối tượng cơ hội chính trị. Do vậy, khi được CQĐT triệu tập lên, các cháu sinh viên này đã khai báo rõ và mang lên nộp luôn những tang vật liên quan đến vụ án, do vậy đây là những tình tiết giảm nhẹ cho các cháu để các cơ quan pháp luật xem xét trong quá trình điều tra, xét xử vụ án này...".

Sau khi nghe báo cáo của Giám đốc Công an TP Hà Nội, nghe ý kiến của lãnh đạo Viện KSND TP về đường lối xử lý vụ việc, lãnh đạo TP Hà Nội khen ngợi việc Công an TP Hà Nội khám phá nhanh vụ án này và chỉ đạo đưa ra xét xử trong thời gian sớm để răn đe tội phạm và giáo dục thế hệ trẻ.

Nỗi khổ tâm của người làm cha

Trao đổi với phóng viên Thanh Niên về việc "Con của một cán bộ trưởng phòng của Công an TP Hà Nội liên quan đến vụ án này (là nhân vật nam trong đoạn phim sex), liệu có ảnh hưởng đến quá trình điều tra hay không?", thiếu tướng Nguyễn Đức Nhanh khẳng định: "Một nguyên tắc cao nhất của pháp luật là nguyên tắc mọi người đều bình đẳng trước pháp luật, nên con công an hay con nhà báo đều giống nhau, đều bình đẳng như nhau. Và đến giờ này chúng tôi không chịu sức ép nào ngoài sức ép phải đấu tranh chống tội phạm, phải bảo vệ lợi ích chung của đất nước và toàn dân. Vụ này sẽ được điều tra và xử lý theo đúng quy định của pháp luật".

Để làm rõ hơn một số tình tiết liên quan đến vụ án, chiều 26.10, phóng viên Báo Thanh Niên đã tới gặp bố đẻ của Vũ Hoàng Việt là thượng tá Vũ Hoàng Kiên, Chánh văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Hà Nội. Tại trụ sở làm việc, với nét mặt ưu tư, ông Kiên cho biết: "Ngay từ khi vụ án xảy ra, gia đình tôi đã liên lạc với cháu Việt đang du học ở nước ngoài và được Việt cho biết là cháu không hề làm chuyện phát tán lên mạng (vì hai cháu Việt và Linh đều yêu nhau khá lâu). Tôi đã tới xin lỗi gia đình bố mẹ nhà cháu Hoàng Thùy Linh về chuyện dại dột của con cái và động viên cháu trong giai đoạn khó khăn này".

Ông Kiên cho biết thêm: "Vợ chồng tôi coi cháu Linh như con cái trong nhà từ khi chúng yêu nhau, nhà của hai gia đình ở gần nhau. Qua sự việc này, tôi đã trao đổi với vợ tôi, trong thời gian ngắn sắp tới, gia đình chúng tôi sẽ sang thưa chuyện với bố mẹ cháu Linh để xin làm lễ ăn hỏi cháu Linh cho con trai chúng tôi".

"Tôi rất quý trọng tình cảm của gia đình bên ấy dành cho cháu Việt và chúng tôi cũng rất thương cháu Linh. Mong rằng chúng nó sẽ nên vợ nên chồng và thương yêu nhau. Tôi nghĩ hai bên gia đình đều mong muốn như thế... Cũng rất may Ban chuyên án đã làm rõ việc phát tán là do một số sinh viên khác. Ngay khi vụ việc xảy ra, tôi đã làm đơn báo cáo với Ban Giám đốc Công an TP, nếu điều tra làm rõ việc cháu Vũ Hoàng Việt là người phát tán đoạn phim trên lên mạng thì cháu Việt sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật và tôi cũng sẽ chịu một phần trách nhiệm khi không dạy bảo
dinh duy vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 27-10-2007, 09:31 AM   #2
Default

Oài chắc j thằng việt dark đã chịu cưới Tl nhỉ ??
Thức trắng đêm nay nhớ một người :k34
Một người tôi nhớ một ngườ thôi:k7
Đêm nay đêm mai đêm mai nữa :k44
Tôi nhớ một người không nhớ tôi:k20

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

Lonely
volvn1187 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 27-10-2007, 09:35 AM   #3
Default

Chuyện của người khác, ko bàn
Quá khứ: Lỡ một cung đàn.
Hiện tại: Mãi mê chinh chiến và yêu đương.
Tương lai:
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
ITChuoi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 27-10-2007, 09:38 AM   #4
Default

Có Chúa Mới Hiểu Điều j Đang Xảy Ra !
:k4 :k4 :k4 :k4

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
Kô Thương Ai Hết Ráo
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
Ai Nhìu Xìn Thì Phone: 0982359031
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
nguoiluonchodoimotcohoi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 27-10-2007, 09:53 AM   #5
Default

cái nì hay đó, không còn ý kiến gì được nữa

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

:k37 :k26 " Tiền không phải là vấn đề nhưng vấn đề là không có tiền " :k26
nalia021 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 27-10-2007, 09:53 AM   #6
Default

Có câu: Cháy nhà mới ra mặt chuột.. đến nước này cũng chẳng còn hay ho gì nữa.. tôi cá rằng thằng Việt không cưới con Linh đâu...ặc..ặc...
phithuong1984 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 27-10-2007, 10:43 AM   #7
Default

eo` "Chau'" Linh va` "Chau' " Viet T_T

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

Landon'swife
bachtuotcon_1027 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 27-10-2007, 10:49 AM   #8
Default

lấy nhau đi chứ có thèng nào dám lấy con tl ,nữa
"Sống kiêu kỳ lên em để cho bất kì người nào bước vào cuộc đời em đều trở thành kì tích."
Vi Như Quân vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 27-10-2007, 10:53 AM   #9
Default

giờ ngoài thằng Việt thì kòn ai dám lấy kon Linh nữa
her...
 
Unread 27-10-2007, 10:55 AM   #10
Default

nghe cha thằng VietDart nói thấy "ngon" nhờ !
1 người ... 1 ngựa ...1 tay kiếm
1 mối tình đau ....... nát cả tim


mario_phan vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 07:02 AM. Theo múi giờ GMT +8.