ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Trả lời
Ðiều Chỉnh
Unread 02-11-2013, 03:18 PM   #1
Default [Đô Thị] Cực Phẩm Tà Thiếu - Diện Hồng Nhĩ Xích

Tác Giả : Diện Hồng Nhĩ Xích
Thể loại : Đô Thị
Nguồn : sstruyen.com

Nghịch thiên yêu nghiệt Trần Thanh Đế, dùng tu vi yếu ớt thành công luyện chế ra Tiên đan, lại bị Đan Kiếp tiêu diệt, linh hồn xuyên việt đến địa cầu!
Xuyên việt đến địa cầu, Trần Thanh Đế còn có thể tiếp nhận. Lại làm cho Trần Thanh Đế phát điên chính là, hắn phát hiện mình xuyên việt đến trên thân một Siêu cấp hoàn khố toàn thân trần trụi, chết ở trên bụng nữ nhân, phá gia chi tử, cặn bã...
Hoàn khố hung hăng càn quấy tung hoành hoa đô, từ nay về sau bắt đầu...
doc-truyen vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
7 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của doc-truyen vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 02-11-2013, 03:22 PM   #2
Default


Bấm vào đây để xem nội dung.


Cực Phẩm Tà Thiếu

Tác giả: Diện Hồng Nhĩ Xích

Chương 1: Trần Thanh Đế

Nhóm dịch: minhnguyet123

Nguồn: Mê Truyện

- Ta móa. . .

Trần Thanh Đế đột nhiên tỉnh lại, hắn thậm chí không có kịp mở to mắt, càng không biết hiện tại thân ở nơi nào, liền trực tiếp phát nổ nói tục, lực lượng mười phần, thanh âm to rõ, khí thế uy vũ.

Tiên đan mới thành lập, Đan Kiếp hàng lâm, sinh tử một phát, tùy thời có khả năng chết.

Đây là ý niệm đầu tiên khi Trần Thanh Đế tỉnh lại, cũng là một ý niệm cuối cùng trong đầu khi hắn hôn mê.

Hai đấm Trần Thanh Đế nắm chặt, rất nhanh mở hai mắt ra, hắn đang ngăn cản Đan Kiếp, nhưng mà, tràng cảnh trước mắt lại làm cho hắn kinh hãi gần chết. Đồng thời, một cổ khí tức gay mũi, xông vào mũi.

Đây là có chuyện gì?

Trần Thanh Đế đột nhiên phát hiện, tràng cảnh trước mắt thay đổi, là một gian phòng cực kỳ lạ lẫm, tràn ngập vị thuốc gay mũi. Ở bên cạnh hắn, vây quanh mấy tên nam nhân mặc áo khoác trắng quái dị, đều trừng lớn song nhãn nhìn mình, trong ánh mắt lại tràn đầy xem thường chi sắc.

- Ta móa. . .

Lại một cái ta móa, từ trong miệng Trần Thanh Đế bật đi ra, thanh âm bén nhọn, còn có chút hoảng sợ, tùy theo, hắn rất nhanh vươn hai tay, bưng kín vật dưới háng.

Đây là có chuyện gì? Ta trải qua mấy năm chuẩn bị luyện chế thành một quả Tiên đan, Đan Kiếp đột nhiên rơi xuống, ta không phải đang độ Đan Kiếp sao? Tại sao lại ở chỗ này? Còn không mảnh vải che thân, bị một đám nam nhân quan sát? Cả đám đều rất khinh bỉ ta, chẳng lẽ vốn liếng của ta rất kém cỏi sao?

Khinh bỉ ngươi?

Không khinh bỉ ngươi có thể làm sao?

Ngươi choáng nha, thời điểm bị đưa vào bệnh viện cấp cứu, chỉ là bọc lấy một cái giường đơn, không có vật khác, không cần nghĩ cũng biết, trước khi ngươi hôn mê, đang làm gì đó? Hơn nữa, cái này cũng chính là tác phong của Trần đại thiếu, Trần Thanh Đế ngươi.

Hiện tại đã tỉnh, lại trực tiếp kêu to ta móa, gọi cái kia sao to, có khí thế như vậy, quả nhiên là giang sơn dễ đổi bản tính khó dời. Làm ra cái sự tình kia, lại làm quá, dùng hô khẩu hiệu trợ uy sao?

Một đám bác sĩ mặc áo khoác trắng, y tá, chuyên gia, giáo sư đều oán thầm không thôi.

Không đợi Trần Thanh Đế kịp phản ứng là chuyện gì xảy ra, một bác sĩ tuổi còn trẻ, bắt đầu cầm mấy dụng cụ làm cho hắn cảm thấy cực kỳ lạ lẫm, quái dị, rất nhanh thay hắn làm kiểm tra.

Sau đó, người bác sĩ tuổi trẻ này, mặt mũi tràn đầy khiếp sợ, kinh hỉ nói:

- Trần đại thiếu, cậu ngoại trừ thân thể suy yếu ra, các hạng chỉ tiêu khác hết thảy bình thường. Bất quá vì an toàn để đạt được mục đích, chúng tôi còn muốn vì Trần đại thiếu làm kiểm tra kỹ càng một lần nữa.

Trần đại thiếu? Xưng hô của ta thế nào thoáng cái thấp xuống nhiều như vậy? Cái nào gặp đến lão tử, đều không muốn coi lão tử trở thành lão tổ tông để cung phụng? Trần Thanh Đế ở trên giường bệnh liếc mắt, trong bụng oán thầm.

Trí nhớ của Trần Thanh Đế giờ phút này, còn dừng lại ở lúc hắn bị Đan Kiếp oanh kích thành bụi phấn, mất đi ý thức. Ân, cũng có thể nói, là dừng lại ở trí nhớ kiếp trước của hắn.

Trần Thanh Đế là Tu Chân giả, tu vi của hắn ở Tu Chân giới, chỉ có thể coi là tiêu chuẩn trung đẳng, nhưng danh tiếng của hắn, ở Tu Chân giới lại không người không biết, không người không hiểu.

Luyện Đan Tông Sư, Luyện Khí Tông Sư, Luyện Phù Tông Sư, Trận Pháp Tông Sư. . . Ở bất kỳ một lĩnh vực nào, Trần Thanh Đế đều lấy được một thành tựu làm cho không người nào không kính ngưỡng.

Hắn ở Tu Chân giới, cơ hồ tất cả tu sĩ đều xem hắn trở thành lão tổ tông mà cung phụng. Hết cách rồi, ai bảo lão nhân gia Trần Thanh Đế ngoại trừ tu luyện ra, quả thực là toàn năng yêu nghiệt chứ.

Cũng chính bởi vì Trần Thanh Đế say mê ở phía trên luyện đan, luyện khí, lại không có quá chú trọng tu luyện. Cuối cùng, Trần Thanh Đế dùng tu vi Kết Đan hậu kỳ, thành công luyện chế ra một khỏa Tiên đan. Tiên đan là loại vật như thế nào, há là một tiểu tử Kết Đan hậu kỳ nho nhỏ có thể luyện chế ra hay sao? Nhưng mà, Trần Thanh Đế lại thành công, thật sự thành công rồi.

Bởi vì Trần Thanh Đế thành công, sự tình thoáng cái trở nên phiền toái.

Tiên đan há dễ dàng luyện chế như vậy hay sao? Cho dù ngươi luyện chế thành công, lấy tu vi Kết Đan hậu kỳ nho nhỏ, ở đâu là đối thủ của Đan Kiếp? Thời điểm Tiên đan vừa ra lò, Đan Kiếp lao tới, gần kề chỉ là đạo Đan Kiếp thứ nhất, liền trực tiếp oanh Trần Thanh Đế nát bấy.

Đan hủy, thân tuẫn.

Về phần Trần Thanh Đế tỉnh lại, mắng to ta móa, hoàn toàn là đang mắng Đan Kiếp quá ngưu bức, trực tiếp đánh nhục thể của hắn thành bột phấn. Ta đã bị oanh thành bụi phấn rồi, chẳng lẽ còn không cho ta mắng một câu, phát tiết thoáng một phát sao? Sao các ngươi dùng ánh mắt như vậy khinh bỉ lão tử? Con mẹ nó, thực là ấm ức muốn khóc mà.

Mà Trần Thanh Đế nói tục lần thứ hai, hoàn toàn là vì, mình bị cởi ra hết quần áo, còn bị một đám nam nhân ăn mặc quái dị quan sát, đổi lại là ai cũng chịu không được a.

- Trần đại thiếu, phiền toái cậu mặc y phục bệnh viện lên.

Thời điểm Trần Thanh Đế kinh nghi, một nữ y tá tuổi còn trẻ, lấy ra quần áo quái dị đồng dạng đặt ở bên giường. Đồng thời, trong hai tròng mắt của nữ y tá, tràn đầy chán ghét không cần bất luận che dấu gì.

- Ách, chẳng lẽ ta đã làm nên trò gì thực xin lỗi nàng sao? Vậy mà dùng loại ánh mắt này xem ta? Bất quá, nữ nhân này, thật đúng là đủ cởi mở a, ta là cái gì cũng không có mặc.

Trần Thanh Đế một bên oán thầm, một bên rất nhanh mặc quần áo tử tế, sau đó nằm ở trên một cái giường, bị đẩy đi ra.

Vừa bị đẩy ra, chỉ thấy một thiếu phụ khoảng ba mươi, vô cùng khẩn trương lao đến, lôi kéo tay Trần Thanh Đế, kích động nói:

- Nhi tử, con không sao chớ, con đừng làm cho mẹ sợ.

- Nhi tử? Mụ mụ?

Trần Thanh Đế chấn động toàn thân, nhịn không được giật mình một cái, sắc mặt cũng trở nên càng thêm tái nhợt. Một cổ trí nhớ lạ lẫm, đột nhiên từ đáy lòng của hắn vọt ra. Tin tức không thuộc về trí nhớ của hắn, như hồng thủy tràn vào trong đầu của hắn.

Trần Thanh Đế như là bị Thiên kiếp diệt thế bổ trúng, ngây ngẩn cả người!

sstruyen.com
doc-truyen vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
8 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của doc-truyen vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 02-11-2013, 03:23 PM   #3
Default


[spoiler][size="3"]

Cực Phẩm Tà Thiếu

Tác giả: Diện Hồng Nhĩ Xích

Chương 2: Trọng sinh

Nhóm dịch: minhnguyet123

Nguồn: Mê Truyện

Trí nhớ lạ lẫm? Địa phương cổ quái? Quần áo cổ quái? Trần Thanh Đế rốt cục có chút hậu tri hậu giác ý thức được, mình đoạt xá trọng sinh rồi. Căn cứ trí nhớ lạ lẫm, cho hắn biết đây là một địa phương tên Địa cầu, cũng không thuộc về thế giới nguyên lai của hắn.

Bất quá. . .

Cái này cũng quá phá hoại đi à nha!

Trần Thanh Đế trừng hai mắt, sửng sốt một hồi lâu, cũng không có minh bạch rốt cuộc là vì cái gì. Đoạt xá trọng sinh, được rồi, cái kia cũng có thể ở thế giới nguyên lai a, như thế nào chạy đến địa cầu chứ?

Còn có, cái bạn thân này lăn lộn thế nào, thể cốt vậy mà yếu thành như vậy?

- Nhi tử, con thế nào, ngàn vạn lần không nên dọa mụ mụ a.

Thiếu phụ nhìn thấy sắc mặt Trần Thanh Đế càng trở nên khó coi, nước mắt ngăn không được chảy xuống, sau đó kêu to:

- Bác sĩ, bác sĩ, nhanh. . .

- Con. . . con không sao!

Trần Thanh Đế lắc đầu, hữu khí vô lực nói. Trí nhớ lạ lẫm cho hắn biết, nữ nhân trước mắt này đích thật là mẫu thân của hắn. Ân, cụ thể mà nói, là mẫu thân cỗ thân thể này, Cổ Thiên Cầm.

- Mụ mụ, con đã sớm nói, đại ca nhất định sẽ cát nhân thiên tướng, không có việc gì đâu.

Đúng lúc này, một thiếu niên ước chừng mười bảy mười tám tuổi đi tới, vẻ mặt kích động nói:

- Đại ca, ngươi không có việc gì thật sự là quá tốt.

Thiếu niên tướng mạo anh tuấn, môi hồng răng trắng, lông mày xanh đôi mắt đẹp, dưới tình huống kích động, y nguyên để lộ ra ưu nhã cao quý, cũng không có chút thái độ hoàn khố nào.

Hắn đúng là Nhị đệ của Trần Thanh Đế, Trần Phong Nhiên.

Trong trí nhớ của Trần Thanh Đế, Nhị đệ này cho tới bây giờ đều là dùng hắn làm đầu. Mình đi ra ngoài chơi nữ nhân, Nhị đệ thay hắn dàn xếp. Vô luận là chuyện gì, Nhị đệ đều cực lực giữ gìn, thay hắn biện hộ cho.

Nhưng mà. . .

Trần Thanh Đế lại từ trong hai tròng mắt kích động của Trần Phong Nhiên, bắt đã đến một tia lo lắng, khiếp sợ. hình như là đang nói, Trần Thanh Đế không nên sống sót.

Trần Phong Nhiên che dấu sâu đậm, nếu là Trần Thanh Đế nguyên lai, là tuyệt đối không thể phát hiện. Bất quá, hiện tại Trần Thanh Đế cũng không phải là Trần Thanh Đế kia, tuy tu vi không có, nhưng nhãn lực vẫn còn.

- Xem kìa, cái kia không phải là Trần gia, Trần Thanh Đế sao? Thời điểm hắn bị đưa vào bệnh viện, chỉ là bọc một cái ra giường. Nhất định là ở trên bụng nữ nhân nào, đùa quá tải, chơi đến hôn mê bất tỉnh, thật sự là bội phục a.

- Bởi vì cái gọi là chết dưới hoa mẫu đơn, thành quỷ cũng phong lưu, bây giờ Trần đại thiếu không phải là y nguyên sống hảo hảo hay sao? Trần đại thiếu tuyệt đối là mẫu mực đời ta, điển hình đời ta.

- Chuyên gia đã nói hết thuốc chữa, Trần gia cúng 100 triệu cho bệnh viện, bệnh viện mới đáp ứng cứu chữa, không nghĩ tới lại thật sự cứu sống được. Thật sự là người tốt sống không lâu, tai họa di ngàn năm a.

. . .

Mọi người nghị luận, dù Trần Thanh Đế là lão ngàn năm cũng là mặt đỏ tới mang tai.

- Cặn bã a cặn bã, tuy lão tử không phải người tốt lành gì, nhưng cũng là đi chính đạo, ngồi thẳng lưng, đưa nữ nhân lên giường cũng là nàng cam tâm tình nguyện, làm sao lại trọng sinh lên ngươi đồ rác rưởi này a.

Khá tốt Trần Thanh Đế tâm trí kiên định, cũng là người chết qua một lần, bằng không thì, hắn thật đúng là muốn trực tiếp cắt cổ tự sát.

Thật sự là xấu hổ chết người a!

Cái này chuyện xấu làm tuyệt, thiên lý không để dung, ngay cả chết, cũng chết ở trên bụng nữ nhân. Khi hắn đang chơi nữ nhân, đã đến thời khắc mấu chốt, cũng không biết là nguyên nhân gì, đột nhiên bất tỉnh nhân sự.

Thời điểm thằng này được chở đến bệnh viện cấp cứu, toàn thân trần trụi, chỉ là bọc lấy một cái ga giường khách sạn, che chắn bộ vị mấu chốt, trừ lần đó ra thì không có vật khác.

Mất mặt?

Vì sao kêu mất mặt?

Thấy không, con mẹ nó, ta dù gì cũng là đại tông sư, thế nhưng lại
sstruyen.com
doc-truyen vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
7 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của doc-truyen vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 02-11-2013, 03:23 PM   #4
Default


Bấm vào đây để xem nội dung.


Cực Phẩm Tà Thiếu

Tác giả: Diện Hồng Nhĩ Xích

Chương 3: Nữ y tá tự leo giường

Nhóm dịch: minhnguyet123

Nguồn: Mê Truyện

Một nữ y tá thứ ba, rất nhanh đã đi tới.

- Vậy thì thật là cám ơn cậu, cho cậu đó!

Hai nữ y tá lúc trước, đem khay cùng dược vật, giao hết cho nữ y tá đến sau, như nhặt được đại xá, quay người bỏ chạy.

- Ta. . .

Trần Thanh Đế trong phòng bệnh, nghe các nữ y tá ở bên ngoài nhỏ giọng nghị luận, cười khổ không thôi.

- Trần đại thiếu, tới giờ uống thuốc rồi.

Đúng lúc này, một nữ y tá bưng lấy khay, dáng điệu không tệ, đẩy cửa ra đi đến. Nữ y tá nện bước chân khêu gợi, uốn éo cái mông, cười quyến rũ liên tục, hướng Trần Thanh Đế đi tới.

Hiện tại Trần Thanh Đế ngoại trừ thể cốt quá hư, tu vi mất hết ra, nhãn lực, trí nhớ vẫn là phi thường sắc bén, lập tức liền nhận ra, người nữ y tá này là một trong những nữ y tá trước kia đối với hắn vứt mị nhãn, hận không thể leo lên giường.

Nữ y tá dùng loại tư thái xinh đẹp này xuất hiện, không cần nghĩ cũng biết, người nữ y tá này là nhìn trúng tiền của mình, là tới leo giường.

Trần Thanh Đế cười khổ không thôi, tất cả đều là bị thân xác thối tha này làm mệt mỏi a.

Vốn Trần Thanh Đế là con lớn nhất của Trần gia gia chủ Trần Chấn Hoa, nổi danh Hoa Hoa Công Tử, hái hoa ngắt cỏ, chuyện xấu làm tuyệt, là Siêu cấp hoàn khố, tai họa nhân gian ngồi ăn rồi chờ chết.

Thằng này chơi đùa nữ nhân, đã có thể tạo thành một tiểu thuyết rồi.

Mà trong nữ nhân bị hắn chơi đùa, có nhìn trúng thân phận của hắn, có nhìn trúng tiền của hắn, cũng có một ít là bị hắn bắt buộc.

Tóm lại, chỉ cần là nữ nhân bị hắn vừa ý, cơ hồ sẽ không có thể chạy thoát.

Hắn năm nay, mới mười tám tuổi a.

Wow, chỉ mười tám tuổi, ở chơi nữ nhân thì có chiến tích như thế, Trần Thanh Đế thật sự là bội phục đầu rạp xuống đất, cũng có thể coi là Đại tông sư trên giường. Lão tử tuy cũng không phải người tốt lành gì, nhưng ít ra không có bắt buộc qua người khác, đều là những nữ nhân kia tự nguyện.

Nói đơn giản, Trần Thanh Đế chính là một cặn bã.

Nếu như hắn là nữ nhân, tuyệt đối là mặt hàng làm vợ vạn gia.

Hết lần này tới lần khác thằng này vẫn là con lớn nhất của Trần Chấn Hoa, Trần Chấn Hoa một lòng muốn bồi dưỡng hắn thành người nối nghiệp của mình, nhưng không như mong muốn, không biết làm sao Trần Thanh Đế ngoại trừ chuyện tốt ra, mọi thứ khác đều tinh thông. ( DG: thật hết chỗ nói.)

Mà mẹ của hắn, Cổ Thiên Cầm đối với hắn lại cực kỳ sủng ái, mặc kệ chọc bao nhiêu họa, mặc kệ là chuyện gì, Cổ Thiên Cầm đều thay hắn dọn dẹp, cái này lại để cho hắn trở nên coi trời bằng vung, không chỗ cố kỵ.

- Ai ôi!!!, không nghĩ tới vẫn là bị ngươi đoạt trước một bước.

Lại có ba nữ y tá, đẩy cửa ra đi đến, âm thanh dịu dàng kêu lên, một cái so một cái càng cởi mở.

Nữ y tá tới trước nhìn thấy bọn tỷ muội đoạt hàng, trực tiếp đem khay ném qua một bên, quyết đoán bò lên trên giường Trần Thanh Đế. Ba nữ y tá khác cũng không cam chịu yếu thế, phía sau tiếp trước bò lên giường, đối với Trần Thanh Đế là một hồi sờ loạn.

Thậm chí, trực tiếp cởi trang phục y tá của mình.

Nếu là đổi lại Trần Thanh Đế trước kia, tất nhiên sẽ long nhan vui vẻ, thưởng mỗi người vạn tệ là không thiếu được. Về phần làm cái sự tình kia, Trần đại thiếu là sẽ không làm, dùng thân phận của hắn đương nhiên xem không vừa mắt những nữ nhân dùng rồi này.

- Cút!

Trần Thanh Đế quát lớn một tiếng.

Bốn nữ y tá ngây ngẩn cả người, động tác trên tay các nàng cũng đều ngừng lại, bất quá, y nguyên đặt ở trên người Trần Thanh Đế.

- Trần đại thiếu, ngươi làm sao vậy? Nha. . . Ta hiểu được.

Một nữ y tá trong đó tự cho là thông minh, từ bên trong trang phục y tá vứt qua một bên, móc ra mấy khỏa dược hoàn, nhõng nhẽo cười liên tục, nói ra:

- Dược, đã sớm vì Trần đại thiếu chuẩn bị xong, tất nhiên sẽ để cho Trần đại thiếu dũng mãnh vô địch, hùng phong đại chấn, mai khai hai độ, để cho bốn tỷ muội chúng ta cầu xin tha thứ. . .

Cảm tình nữ y tá này cho rằng Trần Thanh Đế bệnh nặng mới khỏi, cái đồ chơi kia không được, hơn nữa trước đó nàng cũng có chuẩn bị. Ba nữ y tá khác, nhìn thấy có người lấy ra dược hoàn, các nàng cũng đều buông tha cho ý định lấy dược hoà ra.

Bốn nữ y tá này, đều là có chuẩn bị đấy.

Oanh!

Oanh!

Oanh!

Oanh

Trần Thanh Đế trợn trắng mắt, theo bốn thanh âm trầm đục, bốn nữ y tá ngay ngắn bị hắn đạp xuống giường.

Chỗ tốt không có kiếm đến, còn nhao nhao bị đạp xuống giường, các nữ y tá rất nhanh mặc xong quần áo, rất là oán niệm nhanh chóng đi ra phòng bệnh.

- Giả trang chính nhân quân tử gì, người nào không biết Trần Thanh Đế hắn là mặt hàng gì, vậy mà đối với chúng ta như vậy, ở trước mặt chúng ta giả thanh cao.

- Cũng không nhìn một chút hắn là bởi vì sao bị đưa vào bệnh viện, còn không phải ở trên bụng nữ nhân nào, túng dục quá độ mới có thể như vậy sao. Chính mình phương diện kia không được, vậy mà lấy chúng ta trút giận.

- Đúng đấy, nếu như không phải hắn ra tay hào phóng, không phải là vì tiền. . .

Bốn nữ y tá ly khai phòng bệnh đều rất ủy khuất, bất mãn, khinh bỉ nhỏ giọng nghị luận, Trần Thanh Đế nghe được mắt trợn trắng, liên tục cười khổ.

- Bạn thân a, ngươi nói ngươi xem. . . ta làm sao lại. . . Ai!

Trần Thanh Đế thở dài không thôi, hận không thể lấy chăn mền che mặt.

- Trọng sinh vào thân xác phá thanh danh này, về sau phải chịu bao nhiêu mắng chửi a. Bất quá, lão thiên gia đã an bài như vậy, lại trùng tên trùng họ, ta thay ngươi miễn cưỡng sống tiếp a. Ai!

sstruyen.com
doc-truyen vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
8 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của doc-truyen vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 02-11-2013, 03:24 PM   #5
Default


Bấm vào đây để xem nội dung.


Cực Phẩm Tà Thiếu

Tác giả: Diện Hồng Nhĩ Xích

Chương 4: Về nhà

Nhóm dịch: minhnguyet123

Nguồn: Mê Truyện

Trần Thanh Đế nằm ở trên giường bệnh, thở dài một tiếng, trong hai tròng mắt lại lóe ra tinh mang.

- Vô duyên vô cớ hôn mê? Kề cận cái chết? Hẳn phải chết không thể nghi ngờ?

Trần Thanh Đế cau mày, trong lòng thầm nghĩ:

- Cái này mỗi một chỗ đều tràn đầy rất nhiều điểm đáng ngờ, xem ra là có người muốn bạn thân này chết a. Ân, hiện tại hẳn là ta rồi.

Vốn là Trần Thanh Đế đã chết rồi, nhưng mà, Trần Thanh Đế bị Đan Kiếp oanh kích thành bụi phấn ở thời điểm này xuyên việt, Trần Thanh Đế sống lại. Kể từ đó, người muốn để cho Trần Thanh Đế chết, tất nhiên hắn sẽ không bỏ qua.

Trần Thanh Đế cũng không thể nói có người muốn hắn chết, các ngươi ngàn vạn lần đừng hiểu lầm, ta không phải là Trần Thanh Đế kia, ta là xuyên việt đến. Nếu nói như thế đi ra ngoài, còn không bị coi trở thành tên điên, bệnh tâm thần rồi xử lý mới lạ.

Cho dù Trần Thanh Đế muốn nói, cũng không biết người muốn cho hắn chết là ai.

Địch nhân ở trong tối, mình ở ngoài sáng, Trần Thanh Đế rất không thích loại cảm giác này, cho nên hắn muốn bắt được hung thủ. Vì Trần Thanh Đế báo thù cũng tốt, vì mình có thể sống sót cũng thế, thủ phạm ở phía sau màn, Trần Thanh Đế là tuyệt đối không buông tha.

- Ở trong trí nhớ bạn thân này, Nhị đệ Trần Phong Nhiên khắp nơi che chở, dùng bạn thân này như Thiên Lôi sai đâu đánh đó, nhưng vì cái gì nhìn thấy ta tỉnh lại, ở chỗ sâu trong con ngươi hắn lại có phản ứng như vậy? Có lẽ nên cao hứng mới đúng. Chẳng lẽ. . .

Mày Trần Thanh Đế nhíu lại chặc hơn, biến thành một chữ nhất.

Kế tiếp, sự tình mỹ nữ y tá tự leo lên giường, còn xuất hiện qua mấy lần, bất quá đều bị Trần Thanh Đế dùng thủ đoạn bạo lực đạp trở về. Châm chọc nhất chính là, trong rất nhiều nữ y tá bò giường mạnh nhất, khó chơi nhất, dĩ nhiên là người ở sau lưng mắng Trần Thanh Đế hung nhất kia.

Cuối cùng, ở bên trong nữ y tá, truyền lưu lấy một tin đồn, Trần đại thiếu, phương diện kia không được. Bằng không thì, dùng phong cách của Trần đại thiếu, sao sẽ như thế?

Tin tức này vừa ra, lập tức để cho rất nhiều nữ y tá nhẹ nhàng thở ra, mừng rỡ vạn phần. Trần đại thiếu cái kia không được, rất nhiều thiếu nữ sẽ không bị tai họa nữa.

Đương nhiên, những nữ y tá muốn kiếm tiền từ trên người Trần đại thiếu kia, cũng rất là thất vọng.

Trần Thanh Đế bị chủ nhân thân xác này hành hạ, thật sự là chịu không được rồi, ở dưới hắn mãnh liệt yêu cầu xuất viện, người nhà mới miễn cưỡng đồng ý. Bất quá, tới đón hắn ra viện chỉ có Nhị đệ, Trần Phong Nhiên, Cổ Thiên Cầm lại không có trình diện.

- Đại ca, vốn mẹ muốn tới, bất quá mẹ ở công ty đột nhiên có việc, cho nên...

Trần Phong Nhiên liên tục mở miệng an ủi, hắn không có dám nói cho Trần Thanh Đế biết, công ty không có việc, mà là phụ thân hắn ngăn cản không cho đến.

- A, ta đã biết, chúng ta đi thôi.

Trần Thanh Đế bất đắc dĩ cười khổ.

Trần gia đại thiếu ra viện, chỉ có Nhị thiếu gia một người tới đón, như thế nào cũng không thể nói nổi, bất quá, Trần Thanh Đế cũng có thể lý giải. Vốn nguyên nhân cùng phương thức bị đưa vào bệnh viện cấp cứu đã đủ mất mặt rồi, nếu Trần gia lại gióng trống khua chiêng tới đón ra viện, chẳng lẽ ngại người ném đá còn chưa đủ sao.

- Đại ca, em có đem chiến xa của anh tới, hắc hắc, anh tới lái đi?

Trần Phong Nhiên lộ ra vẻ mặt tươi cười nịnh nọt, đi tới trước một chiếc xe thể thao xa hoa, bay lên cửa xe.

Audi CCXR là chiến xa của Trần Thanh Đế, thằng này đam mê đua xe. Audi CCXR vẻn vẹn chỉ có ba chiếc trên thế giới, giá trị gần 5000 vạn, Trần Thanh Đế là một trong ba người trên thế giới có được.

Lúc trước thời gian Trần Thanh Đế cân nhắc mua chiếc xe này, so với người bình thường cân nhắc mua ô tô đồ chơi cho hài tử mình đùa còn ngắn hơn, hình như là một tiếng thì phải.

Chiếc xe này cũng là chiến tích buồn thiu, thay Trần Thanh Đế thua không ít tiền.

- Y nguyên giống như trước, lấy lòng ta, nịnh nọt ta, che chở ta, chẳng lẽ là ta nhìn lầm rồi?

Trần Thanh Đế thu hồi ánh mắt từ trên khuôn mặt tươi cười của Trần Phong Nhiên, ngồi vào tay lái.

- Ông!

Trần Thanh Đế căn cứ kỹ năng điều khiển trong trí nhớ, rất nhanh khởi động xe. Audi CCXR màu ngân sắc như là một đầu sư tử gào thét, lưu lại một đạo tàn ảnh, liền xông ra ngoài.

Căn cứ trí nhớ trong óc, Trần Thanh Đế rất nhanh lái xe đi tới chỗ ở của mình.

Giang Sơn ngự viên, là một địa phương coi như là ngươi có tiền cũng không nhất định có thể vào ở. Có câu nói rất hay, xuất nhập cánh cửa Giang Sơn ngự viên này, là người ảnh hưởng cả thành thị.

Do đó có thể thấy được, cánh cửa Giang Sơn ngự viên đến cùng cao bao nhiêu.

Trần Thanh Đế trực tiếp lái xe vào Giang Sơn ngự viên, một tòa biệt thự đã không cách nào dùng tiền tài cân nhắc xuất hiện trước mắt, sau khi dừng lại liền xuống xe. Cảm giác lái xe lại để cho hắn nhịn không được nội tâm bành trướng. Trách không được tên kia ưa thích đua xe như vậy, cảm giác thật đúng là không tệ.

- Đại thiếu gia tốt, Nhị thiếu gia tốt!

Vừa xuống xe, tất cả người làm trong sân đều dừng tay lại, ngay ngắn khom người vấn an.

- Ân!

Trần Thanh Đế nhẹ gật đầu, nhưng trong lòng thở dài không thôi. Bạn thân này thật đúng là có đủ tiếng xấu, ngay cả người hầu cũng đều là bác gái. Bất quá, dùng tính cách của ngươi, ai dám dùng nữ hầu tuổi trẻ a.

Nửa năm trước, thằng này đột nhiên thú tính đại phát, muốn cưỡng ép chiếm đoạt một cố gái giúp việc tuổi trẻ xinh đẹp. Khá tốt cố gái giúp việc kia có học chút võ thuật, thể cốt thằng này cũng bị lấy hết không sai biệt lắm, nên mới không có gây thành thảm hoạ.

Từ đó về sau, giúp việc toàn bộ đổi thành phụ nữ trung niên.

Rống rống!

Lúc này, một hồi thú rống lộn xộn đột nhiên vang lên, lông mày Trần Thanh Đế nhíu lại, tìm theo tiếng nhìn lại, thình lình phát hiện, trong sân biệt thự có một loạt lồng sắt. Trong lồng sắt, phân biệt giam giữ chó ngao Tây Tạng, Beat, Caucasus, Rothschild...

sstruyen.com
doc-truyen vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
8 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của doc-truyen vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 02-11-2013, 03:24 PM   #6
Default


Bấm vào đây để xem nội dung.


Cực Phẩm Tà Thiếu

Tác giả: Diện Hồng Nhĩ Xích

Chương 5: Là ai tại hãm hại ta?

Nhóm dịch: minhnguyet123

Nguồn: Mê Truyện

Thanh một sắc, tất cả đều là chó chiến.

Sở thích của Trần gia đại thiếu thật đúng là đủ rộng, ngoại trừ đua xe, ngay cả đấu cẩu cũng là thập phần mưu cầu danh lợi, bất quá, vẫn là thua nhiều thắng ít. Ân, đấu cẩu ít nhất còn thắng qua, không giống đua xe, có thua không thắng.

- Cái gì loạn thất bát tao vậy, đây là chỗ người ở, cũng không phải là hang chó, tìm người bán hết đi cho ta, nhìn xem chướng mắt. Một đám vô dụng, làm hại bản thiếu gia thua nhiều tiền như vậy.

Vốn Trần đại thiếu đối với đồ chơi thua tiền này cực kỳ coi trọng, cũng chính bởi vì như thế, Trần Thanh Đế mới bồi thêm một câu, hại mình thua nhiều tiền như vậy.

Ban đầu Trần Phong Nhiên cùng những người hầu kia ngay ngắn trừng lớn hai mắt nhìn Trần đại thiếu. Vị gia gia này không phải là nằm viện choáng váng, nổi điên rồi hả? Những cái này Trần đại thiếu ngươi bỏ ra giá tiền rất lớn mới mua được, ngươi là một mực coi như bảo bối đó a. Bất quá sau khi nghe phía sau, hết thảy đều sáng tỏ rồi, cảm tình là ý định thay bài tẩy.

- Không nghe thấy đại ca ta nói sao, còn không tranh thủ thời gian tìm người bán đi.

Một bên Trần Phong Nhiên liên tục quát lớn, một bộ dùng Trần Thanh Đế như Thiên Lôi sai đâu đánh đó.

- Vâng, vâng...

Trần đại thiếu mới vừa đi không được vài bước, một con chó nội địa từ trong biệt thự vọt tới trong sân, cực kỳ hung ác một hồi cuồng khiếu với Trần Thanh Đế, một bộ hận không thể nhào tới cắn hắn vậy.

- Kháo... Như thế nào, còn muốn thị chủ? Con chó đất này cũng đừng có bán đi, giết cho ta, hầm cách thủy, đêm nay ăn thịt chó.

Trần Thanh Đế nhìn con chó đất trước mắt, một hồi không vui. Thị chủ cũng tương đương với phản bội, hắn tuyệt đối sẽ không lưu lại.

- Ngươi dám!

Lúc này, một thanh âm khẽ kêu từ trong biệt thự truyền ra, trong thanh âm tràn đầy chán ghét không có bất kỳ che dấu nào, còn có mấy phần cừu hận.

Chợt...

Một tiểu nữ hài mười lăm mười sáu tuổi, xuất hiện ở cửa ra vào, nhìn Trần Thanh Đế hằm hằm.

Dáng người nữ hài cao gầy, mặc váy dài màu xanh nhạt, một khuôn mặt trái xoan, tóc đen như nước sơn, da thịt tuyết trắng như ngọc, tựa như một đóa mẫu đơn chớm nở. Lúc này nàng nhìn Trần Thanh Đế chằm chằm, trong con ngươi thanh tịnh lại pha lấy chán ghét, oán hận.

Có thể làm cho nữ hài oán hận như thế, vậy sự mình mà hắn làm quả thật rất tán tận thiên lương.

- Tiểu... Tiểu muội!

Trần Thanh Đế chấn động toàn thân, sắc mặt trắng bệch, thanh âm cũng có chút run rẩy, hắn đã nhận ra, nữ hài trước mắt kia, đúng là tiểu muội cùng cha khác mẹ với hắn, Trần Hương Hương.

- Trần đại thiếu, ta cũng không dám trèo cao nhận ngươi làm đại ca, cũng không dám làm tiểu muội của ngươi.

Trong lời nói của Trần Hương Hương ý tứ châm chọc mười phần, cả người cũng lạnh như băng. Khi chứng kiến chó đất, sắc mặt lại tràn ra dáng tươi cười thuần khiết:

- Tiểu Hắc, cùng ta trở về phòng, đừng chạy loạn khắp nơi, bằng không thì thực sẽ bị người nào đó hầm cách thủy.

Trần Hương Hương cẩn thận ôm lấy chó đất Tiểu Hắc, quay người đi vào phòng. Toàn bộ quá trình, Trần Hương Hương cũng không thèm nhìn Trần Thanh Đế, như là nhìn nhiều một chút, sẽ làm mắt mình bị hỏng vậy.

Đối với cái này, Trần Thanh Đế có thể lý giải, nhưng mà hắn rất oan uổng.

Trần Hương Hương là muội muội cùng cha khác mẹ của Trần Thanh Đế, sau khi nàng được phụ thân Trần Kiến Hoa mang về Trần gia, Trần Thanh Đế thường xuyên làm khó dễ, nhục nhã. Nhưng mà, đây cũng chỉ là việc nhỏ.

Càng là có một lần, thằng này vậy mà tìm người cường gian muội muội của mình, khá tốt ở thời khắc mấu chốt, khuê mật hảo hữu của Trần Hương Hương là Lâm Tĩnh Nhu, kịp thời xuất hiện cứu nàng.

Người này là cặn bã đến cảnh giới gì ah, mới có thể làm ra loại sự tình không bằng cầm thú, táng tận thiên lương này a.

- Cặn bã a, cặn bã.

Trần Thanh Đế nghiến răng nghiến lợi, đồng thời cũng phi thường phẫn nộ, oan uổng, mình lại chịu tiếng xấu thay cho người khác, Ân, vốn là Trần Thanh Đế cũng là người bị hãm hại.

Tìm người cường gian muội muội mình, sự tình xấu xa bực này, cũng không phải Trần Thanh Đế làm, là bị người khác hãm hại. Nhưng mà, Trần Thanh Đế giải thích như thế nào cũng không có người tin tưởng, tất cả mọi người nhận định là hắn làm, hơn nữa, dùng tính tình của hắn là tuyệt đối có thể làm ra.

Sự tình bị hãm hại cùng loại, châm ngòi Trần Thanh Đế cùng tiểu muội Trần Hương Hương cũng không chỉ một lần, làm cho hắn cùng với muội muội oán hận chất chứa quá sâu.

Mà phụ thân Trần Kiến Hoa cảm giác Trần Hương Hương thua thiệt quá nhiều, đối với Trần Hương Hương phi thường sủng ái, tín nhiệm.

Bởi vì Trần Hương Hương, Trần đại thiếu bị không ít tội oan. Vì thế, Trần đại thiếu xem Trần Hương Hương là con nhím mà mình không thể trêu vào.

Trần đại thiếu tội ác chồng chất, tên xấu rõ ràng, lấn nam bá nữ, chuyện xấu làm tuyệt, phóng nhãn cả thành thị, thật đúng là không có mấy người hắn không thể trêu vào, tiểu muội Trần Hương Hương là một cái trong đó.

Mà Trần Thanh Đế vừa ra viện, liền muốn hầm chó đất cách thủy mà Trần Hương Hương yêu thích nhất, Tiểu Hắc.

- Là ai hãm hại thằng này... Ách? Thì ra là ta.

Trần Thanh Đế nhíu mày, liếc nhìn Trần Phong Nhiên một cái.

sstruyen.com
doc-truyen vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
8 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của doc-truyen vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 02-11-2013, 03:25 PM   #7
Default


[spoiler][size="3"]

Cực Phẩm Tà Thiếu

Tác giả: Diện Hồng Nhĩ Xích

Chương 6: Lâm Tĩnh Nhu

Nhóm dịch: minhnguyet123

Nguồn: Mê Truyện

Trần Thanh Đế nhìn thoáng qua gian phòng của tiểu muội Trần Hương Hương, thở dài một hơi, hướng gian phòng của mình đi đến, hắn thề, phải bắt được người hãm hại hắn.

Vốn mình cũng không phải người tốt lành gì, nhưng mà bị người hãm hại, còn không phải lần một lần hai, cơn tức này tuyệt đối nuốt không trôi.

Nhìn khuôn mặt tái nhợt của mình trong gương, cũng rất là anh tuấn tiểu bạch kiểm, Trần Thanh Đế suýt nữa phát điên rồi, ta là đàn ông a, sao khuôn mặt lại như vậy chứ? Cái này cũng đẹp quá biến thái rồi.

- Tên khốn này lớn lên coi như là miễn cưỡng tiếp nhận, bất quá sao lại trắng như vậy, thể cốt hư yếu đến phát sợ. Ân, y phục này thiết kế cũng không tệ.

Trần Thanh Đế nhìn xem trên người, lúc mình ra viện, Trần Phong Nhiên mua quần áo mới cho hắn, vẫn là rất thích hợp.

- Thiết kế, kiểu dáng cũng không tệ, bất quá không có tác dụng gì quá lớn. Ân, chờ ta tu luyện thành công, gia công thoáng một phát, nói như thế nào ta cũng là luyện khí, trận pháp Đại Tông Sư, trên quần áo làm chút trận pháp phòng ngự, vẫn là rất đơn giản.

Hiện tại Trần Thanh Đế mất hết tu vi, luyện khí, bày trận đều không cách nào làm được.

Ngồi ở trên giường, Trần Thanh Đế trầm ngâm một tiếng, thầm nghĩ:

- Kiếp trước bởi vì không chú trọng tu luyện, tên tuổi anh hùng cả đời bị Đan Kiếp làm hỏng; ở kiếp này nhất định phải hảo hảo tu luyện, có người muốn ta chết, không có thực lực sao được.

Cứ như vậy, ba ngày thời gian trôi qua rồi, trong ba ngày, Trần Thanh Đế trừ ăn cơm, ngủ, thời gian khác đều đặt ở trên việc tu luyện. Bất quá lại không có thể tu luyện ra chân khí.

Thiên phú của Trần Thanh Đế là không tệ, hơn nữa cũng phi thường có kinh nghiệm, nhưng mà, địa cầu linh khí quá ít, căn bản không có bất luận tiến triển gì.

Trong ba ngày này, phụ thân, mẫu thân của Trần Thanh Đế thủy chung không có xuất hiện.

- Nơi đây linh khí quá ít, nếu tiếp tục như vậy, chỉ là tu luyện tới Luyện Khí tầng một, không có một hai năm thì đừng nghĩ đến.

Trần Thanh Đế duỗi lưng một cái:

- Đan dược không thể luyện chế, dùng thảo dược thay thế, vậy đi tiềm một chút đi, tổng sẽ thấy đồ tốt.

Lập tức, Trần Thanh Đế móc ra một tấm thẻ chi phiếu, trong tấm thẻ này có hơn sáu trăm vạn, tất cả đều là từ xử lý sạch đám chó ngao Tây Tạng cùng các loại chó khác mà được.

- Tiền, cái đồ chơi này có thể là đồ tốt, khá tốt gia thế thằng này không tệ, bằng không thì không có tiền, chuyện gì cũng xử lý không được.

Trần Thanh Đế cất kỹ chi phiếu, đi ra gian phòng. Tùy tiện tìm phòng tắm tắm rửa, sau đó đi ra biệt thự.

- Đại ca, anh muốn đi ra ngoài?

Trong sân biệt thự, Trần Phong Nhiên đang ở trong bể bơi nhìn Trần Thanh Đế, liền nói:

- Đại ca, có muốn em cùng đi với anh hay không?

- Ân, cũng tốt.

Trần Thanh Đế nhẹ gật đầu, hai mắt híp lại thành một tuyến, lập tức ngồi xuống ở trên một mặt ghế, chờ Trần Phong Nhiên.

Tên thảo dược trên địa cầu cùng kiếp trước của Trần Thanh Đế có thể không giống, hắn đương nhiên phải đích thân đi tìm. Mà Trần Thanh Đế tìm tòi trí nhớ thoáng một phát, sửng sốt không tìm được các loại địa phương như Đồ Thư quán. Hiển nhiên, thằng này đối với địa phương
sstruyen.com
doc-truyen vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
7 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của doc-truyen vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 02-11-2013, 03:25 PM   #8
Default


[spoiler][size="3"]

Cực Phẩm Tà Thiếu

Tác giả: Diện Hồng Nhĩ Xích

Chương 7: Bám theo

Nhóm dịch: minhnguyet123

Nguồn: Mê Truyện

Trần Phong Nhiên đương nhiên biết rõ tác dụng của Đan Dương quả, kia chính là kích dục, chỉ có điều hiệu quả cực mạnh, rất khó khống chế.

Cử động của Trần Thanh Đế, ở trong mắt người xem bốn phía, đều nhao nhao tràn đầy khinh bỉ chi sắc, thằng này không biết dùng những quả cây kia đi làm chuyện thất đức gì. Quả này hiệu quả rất mãnh liệt, dùng thân thể của ngươi có thể chịu được sao?

Sau khi cất kỹ Đan Dương quả, Trần Thanh Đế thình lình phát hiện, mình vậy mà đã trở thành tiêu điểm của mọi người, cả đám đều chỉ trỏ, dùng sức châm chọc hắn. Trần Phong Nhiên cũng nghiêng đầu, một bộ như không biết hắn.

- Cả đám đều không nhìn được hàng, gia hỏa tư tưởng dơ bẩn, cái đồ chơi này là đồ tốt.

Trần Thanh Đế nhịn không được liếc mắt, mặc kệ mọi người nghĩ như thế nào, hắn không quan tâm. Bất quá, điều này cũng không trách mọi người kỳ lạ vây xem? Người ta cũng không phải là Tu Chân giả, ai biết rõ quả này còn có tác dụng khác.

Thôi tình!

Xuân dược!

Đây là nhận thức của tất cả mọi người đối với Đan Dương quả.

- Nhìn ngươi thân thể còn nhỏ, không nghĩ tới là đồ cặn bã, bại hoại, coi chừng mệt chết ngươi.

Một bà lão nhặt phế phẩm khoảng sáu mươi, lúc đi ngang qua bên người Trần Thanh Đế, liếc nhìn Trần Thanh Đế một cái, tràn đầy khinh bỉ trào phúng vứt bỏ một câu, sau đó rời đi.

- Đại ca, chúng ta đi thôi.

Trần Phong Nhiên kéo cánh tay Trần Thanh Đế, hôm nay thật sự là xấu hổ chết người ta rồi, bị Trần đại thiếu làm phiền, cùng nhau xuống nước.

- Trần Thanh Đế!

Đúng lúc này, một thanh âm thanh thúy đột nhiên vang lên, lập tức, một nữ hài mặc quần áo thể thao màu trắng, khoảng mười bảy mười tám tuổi, rất nhanh chạy tới.

Nữ hài một đầu tóc dài đen nhánh, dáng người cao gầy, nên lồi thì lồi, nên lõm thì lõm, phát dục vô cùng đúng chỗ. Da thịt trắng nõn như ngọc, khí chất cao nhã, xinh đẹp như thiên tiên, phối hợp một thân quần áo thể thao màu trắng, lộ ra vẻ cực kỳ tinh minh giỏi giang, mà động tác của nàng cũng phi thường nhanh nhẹn, nhẹ nhàng, xem xét liền biết là nhân vật có chút bản lĩnh.

Trần Thanh Đế chỉ cảm thấy hai mắt tỏa sáng, tùy theo, hai con ngươi co rụt lại, hắn nhận ra cô bé này, đúng là khuê mật hảo hữu của Trần Hương Hương, rất thích vũ lực Lâm Tĩnh Nhu.

Đừng nhìn tên của nàng vừa tĩnh vừa mềm, nhưng ở trong trí nhớ mà Trần Thanh Đế tiếp thu, Lâm Tĩnh Nhu là nhân vật số hai hắn không thể trêu vào.

- Tĩnh Nhu tỷ!

Trần Phong Nhiên mỉm cười, tiến lên một bước chào hỏi cùng Lâm Tĩnh Nhu.

- Phong Nhiên ngươi tránh ra.

Lâm Tĩnh Nhu nhìn cũng chưa từng nhìn Trần Phong Nhiên, chỉ là nhìn xem Trần Thanh Đế, lạnh giọng nói:

- Trần Thanh Đế, ngươi lại ý định đi làm sự tình thương thiên hại lí gì? Lúc này mới vừa ra viện vài ngày, ngươi liền không nhịn được rồi hả? Hương Hương làm sao lại có đại ca như ngươi chứ.

Lâm Tĩnh Nhu đối với sự tình Trần Thanh Đế tìm người cưỡng gian Trần Hương Hương, một mực đều canh cánh trong lòng. Chỉ là, nàng lại không biết, Trần Thanh Đế là bị người khác hãm hại.

- Ta đi làm gì, có liên quan tới cô sao?

Lông mày Trần Thanh Đế nhíu lại, lạnh giọng nói ra. Vốn chủ nhân thân thể này không dám chọc Lâm Tĩnh Nhu, nhưng không có nghĩa là Trần Thanh Đế sợ nàng.

- Ngươi...

Lâm Tĩnh Nhu lập tức chán nản, nghiến răng nghiến lợi, bình thường Trần Thanh Đế nhìn thấy nàng là nhanh chân bỏ chạy, không nghĩ tới hôm nay lại dám tranh luận, thằng này không phải là nằm viện nên đổi tính chứ?

- Phong Nhiên, chúng ta đi.

Trần Thanh Đế cầm cái túi nylong đựng Đan Dương quả, xoay người rời đi, Trần Phong Nhiên sửng sốt một chút, đuổi theo bám chặt.

- Vô sỉ! Hạ lưu!

Lâm Tĩnh Nhu vừa muốn nổi đóa, thình lình chứng kiến Đan Dương quả trong túi, ngọc diện đỏ lên.

- Hừ, ta mau đi xem hắn đến cùng muốn làm chuyện xấu gì.

Lâm Tĩnh Nhu cắn răng, rất nhanh ngăn cản một chiếc taxi, dồn dập nói:

- Lái xe, phiền toái ngươi đi theo chiếc xe biển số quân khu Audi A6 kia.

- Đồ... Đồ Thư quán? Ta... Ta không nhìn lầm a? Người này vậy mà tiến vào Đồ Thư quán?

Cho rằng Trần Thanh Đế là muốn làm sự tình xấu xa gì, lúc này Lâm Tĩnh Nhu mới một đường đi theo, lại như thế nào cũng thật không ngờ, Trần Thanh Đế vậy mà tiến nhập Đồ Thư quán.

Lâm Tĩnh Nhu ngồi ở trong xe taxi, dùng sức vuốt vuốt đôi mắt của mình, văn vê đến đau nhức, cuối cùng xác định mình không nhìn lầm.

Trần Thanh Đế, thật sự đi vào Đồ Thư quán.

Nói Trần Thanh Đế đi quán bar cao cấp, Lâm Tĩnh Nhu có thể lý giải, cũng phù hợp bản tính của Trần Thanh Đế, nhưng mà, Trần Thanh Đế tiến vào Đồ Thư quán, vậy thì quá không thể tưởng tượng rồi.

Nhưng hết lần này tới lần khác lại là sự thật.

Nếu không phải tận mắt nhìn thấy, coi như là đánh chết Lâm Tĩnh Nhu, Lâm Tĩnh Nhu cũng sẽ không tin tưởng, Trần Thanh Đế sẽ có một ngày đi vào Đồ Thư quán, địa phương
sstruyen.com
doc-truyen vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
7 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của doc-truyen vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 02-11-2013, 03:26 PM   #9
Default


Bấm vào đây để xem nội dung.


Cực Phẩm Tà Thiếu

Tác giả: Diện Hồng Nhĩ Xích

Chương 8: Lật sách

Nhóm dịch: minhnguyet123

Nguồn: Mê Truyện

Lâm Tĩnh Nhu mặt ngọc xoát thoáng một phát, đỏ lên không thôi:

- Mình đang suy nghĩ cái gì vậy, Đồ Thư quán lớn như vậy, tại sao có thể có loại sách nầy. A, mình sắp điên rồi.

Dùng bản tính của Trần Thanh Đế, tiến nhập Đồ Thư quán khẳng định không có chuyện tốt lành gì, nhưng ở Đồ Thư quán có thể làm gì a. Lâm Tĩnh Nhu nghĩ tới, đương nhiên là sách vở đồi trụy kia.

- Lái xe, bao nhiêu tiền?

Lâm Tĩnh Nhu cảm giác mặt ngọc của mình bị phỏng, không dám tiếp tục nghĩ tiếp, lập tức lựa chọn xuống xe, bất quá, mặt của nàng trở nên đỏ hơn. Nha đầu này phát hiện mình không mang tiền.

Lâm Tĩnh Nhu là đi tập thể dục, nên mang tiền theo làm gì? Hơn nữa, nha đầu này bình thường cũng không có mang tiền mặt, tất cả đều là quét thẻ.

- Bốn mươi tệ.

Trung niên tài xế mặt mỉm cười nói.

- Chú à, con... con quên mang tiền theo.

Lâm Tĩnh Nhu đỏ mặt không thôi, nàng lớn như vậy, cho tới bây giờ vẫn chưa bao giờ vì tiền phát sầu qua, cho tới bây giờ cũng không thiếu tiền xài:

- Chú chờ cháu thoáng một phát, cháu đi lấy ngay.

Lâm Tĩnh Nhu rất nhanh chạy vào Đồ Thư quán, thời điểm nhìn thấy Trần Thanh Đế, lập tức cao hứng không thôi. cho tới bây giờ Lâm Tĩnh Nhu không nghĩ tới sẽ có một ngày, bởi vì có thể nhìn thấy Trần Thanh Đế mà cao hứng, hưng phấn.

- Trần Thanh Đế, cho ta bốn mươi tệ.

Lâm Tĩnh Nhu một phát bắt được Trần Thanh Đế ra lệnh. Bất quá, bên trong thanh âm của nàng, lại tràn đầy ngượng ngùng, xấu hổ.

- Bốn mươi tệ? Ngươi đường đường là Lâm gia đại tiểu thư, lại hướng ta xin bốn mươi tệ?

Trần Thanh Đế nhíu mày lại, bình thản nói:

- Thật đáng tiếc, ta không có.

Trần Thanh Đế hoàn toàn chính xác là không có tiền.

Đừng nói là không có, cho dù có, dùng thái độ hiện tại của Lâm Tĩnh Nhu, Trần Thanh Đế cũng sẽ không cho. Mẹ nó, ca ca ta không nợ ngươi, hướng ca ca mượn tiền lại dùng khẩu khí như ra lệnh, ca ca ta dựa vào cái gì cho ngươi?

Bất quá, nếu như đổi lại là Trần đại thiếu trước kia, cho dù không có tiền, cũng sẽ dùng tốc độ nhanh nhất kiếm ra. Có thể có cơ hội nịnh nọt Lâm Tĩnh Nhu, đây chính là có thể ngộ nhưng không thể cầu.

Đáng tiếc...

Trần Thanh Đế này đã không phải Trần Thanh Đế kia rồi.

- Trần Thanh Đế, ngươi... ta...

Lâm Tĩnh Nhu mặt ngọc càng đỏ hơn, tức giận dậm chân, lập tức ở trong tiệm sách, đã trở thành tiêu điểm của tất cả mọi người.

- Ngươi ta cái gì, đã nói không có.

Trần Thanh Đế mặc kệ Lâm Tĩnh Nhu, quay người liền đi đến dãy sách khác, trực tiếp bỏ qua Lâm Tĩnh Nhu.

- Chị Tĩnh Nhu, nơi này ta có tiền mặt.

Trần Phong Nhiên ở một bên liên tục móc ra mấy tờ tiền mệnh giá lớn nhất, ân cần đưa tới trước mặt Lâm Tĩnh Nhu.

Đối mặt Trần Phong Nhiên nịnh nọt, nhìn xem mấy tờ tiền trong tay Trần Phong Nhiên, Lâm Tĩnh Nhu đột nhiên cảm giác dị thường chướng mắt, rất là châm chọc, bất quá tài xế taxi còn đang chờ bên ngoài.

- Hừ!

Lâm Tĩnh Nhu hừ lạnh một tiếng, cầm tờ một trăm đồng, căn bản là không liếc nhìn Trần Phong Nhiên, quay người rời khỏi Đồ Thư quán.

Nhìn bóng lưng Lâm Tĩnh Nhu ly khai, ở chỗ sâu trong hai con ngươi của Trần Phong Nhiên, cất dấu một tia dữ tợn chi sắc, cũng pha lấy dục vọng chiếm hữu nóng bỏng.

Che dấu vô cùng tốt, rất sâu.

Một phút đồng hồ sau, Lâm Tĩnh Nhu nổi giận đùng đùng đi đến, trước mắt Trần Phong Nhiên nhất thời sáng ngời, khuôn mặt tươi cười nghênh đón.

- Trả lại cho ngươi!

Lâm Tĩnh Nhu nhìn cũng không có nhìn Trần Phong Nhiên, chỉ đem tờ một trăm tệ trong tay ném cho Trần Phong Nhiên, sau đó nổi giận đùng đùng đi đến bên cạnh Trần Thanh Đế.

Thời điểm Lâm Tĩnh Nhu cầm tiền đi ra ngoài trả tiền xe, thình lình phát hiện lái xe đã không còn, lại thấy được nữ giúp việc cùng nàng đi tập thể dục. Hiển nhiên, tiền xe đã được nữ giúp việc trả rồi.

Như vậy cũng tốt, Lâm Tĩnh Nhu cũng không muốn dùng tiền của Trần Phong Nhiên, thiếu nợ nhân tình của Trần Phong Nhiên.

Thời điểm Lâm Tĩnh Nhu vọt tới bên người Trần Thanh Đế, vừa muốn nổi giận, tức giận mắng hoặc là đánh Trần Thanh Đế một chầu, nàng liền ngây ngẩn cả người, miệng nhỏ đáng yêu cũng đã lớn thành hình chữ O.

Chỉ thấy trong tay Trần Thanh Đế cầm lấy một cuốn sách giới thiệu các loại thảo dược, ánh mắt của Trần Thanh Đế đặt ở trên cuốn sách, rất là chăm chú. Nếu như không phải tốc độ lật sách của Trần Thanh Đế thật sự là quá nhanh, dùng bộ dáng chăm chú của hắn, Lâm Tĩnh Nhu thật đúng là sẽ cho rằng Trần Thanh Đế lãng tử hồi đầu, bỏ tà quy chỉnh đó chứ.

Chỉ là, hiện tại Trần Thanh Đế không phải đang đọc sách a, rõ ràng là lật sách, còn phi thường chăm chú.

Một cuốn sách giới thiệu thảo dược ở trong tay Trần Thanh Đế, không đến một phút đồng hồ đã xem xong. Mà Trần Thanh Đế lại vui vẻ không biết mỏi mệt, bỏ cuốn sách trong tay lại giá sách, tiện tay lại rút ra một bản, tiếp tục lật.

Y nguyên rất chăm chú, rất nhanh chóng!

- Hắn tới nơi này khẳng định không có chuyện tốt, hiện tại phát hiện ta đi theo, cho nên mới làm ra vẻ đang đọc sách. Được rồi, cho dù ngươi làm ra vẻ, cũng nên làm giống một chút chứ, đọc sách như vậy, ngươi lừa gạt quỷ sao.

Lâm Tĩnh Nhu trợn trắng mắt, vẻ mặt khinh bỉ, đồng thời cũng rất hối hận:

- Nếu như lúc ra cửa mình mang tiền mặt, khẳng định hắn không phát hiện được mình, như vậy mình có thể biết rõ hắn đến cùng đang định làm cái gì rồi. Ân, về sau đi ra ngoài nhất định phải mang tiền mặt.

sstruyen.com
doc-truyen vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
7 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của doc-truyen vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 02-11-2013, 03:27 PM   #10
Default


Bấm vào đây để xem nội dung.


Cực Phẩm Tà Thiếu

Tác giả: Diện Hồng Nhĩ Xích

Chương 9: Có được thiên phú hơn người? (1)

Nhóm dịch: minhnguyet123

Nguồn: Mê Truyện

Cứ như vậy, Trần Thanh Đế vui vẻ không biết mỏi mệt liên tục lật sách một giờ, Lâm Tĩnh Nhu cứ như vậy đứng ở một bên, trọn vẹn nhìn một giờ. Toàn bộ quá trình, Lâm Tĩnh Nhu đều không có phát ra một chút thanh âm, mà Trần Thanh Đế cũng như không có phát hiện nàng vậy.

Lúc Lâm Tĩnh Nhu trở lại, Trần Thanh Đế liền phát hiện ra nàng, bất quá, hiện tại hắn đang học tập, bù lại tri thức, ở đâu có công phu để ý tới nàng.

Trần Thanh Đế là lật sách, bất quá, hắn không phải lật sách chơi. Cuốn sách bị hắn lật, nội dung bên trong, tất cả đều không lọt khỏi hắn ghi tạc trong óc, tất cả đều có lý giải, có thể vận dụng linh hoạt.

Tu vi không có, nhưng trí nhớ, nhãn lực vẫn còn, trí nhớ của Trần Thanh Đế là phi thường nghịch thiên.

Những thứ này, Trần Thanh Đế há có thể nói cho Lâm Tĩnh Nhu? Cho dù nói ra, ai mà tin. Hơn nữa, ta làm chuyện của ta, người ta khinh bỉ mặc kệ người ta, tại sao ta phải chứng minh làm gì? Không có nửa điểm chỗ tốt.

- Trong sách vở giới thiệu thảo dược, cũng xem không sai biệt lắm, trên cơ bản đều là đổi danh tự, nhưng không đổi nội dung gì cả.

Trần Vân đem cuốn sách trong tay thả lại giá sách, duỗi lưng một cái:

- Hiện tại thân thể thật sự là quá kém, đọc sách một giờ, đã mệt mỏi thành như vậy. Ai, bạn thân này lăn lộn thành như vậy, thật là làm cho người bội phục a.

Nhúc nhích thân thể môt chút, Trần Thanh Đế trực tiếp đi qua Lâm Tĩnh Nhu, coi nàng trở thành người trong suốt, đi tới bên người Trần Phong Nhiên, nhàn nhạt nói:

- Đi thôi.

Hiện tại Trần Thanh Đế là phải đi mua thảo dược cần thiết, ở đâu có công phu hao tổn cùng Lâm Tĩnh Nhu.

Bất quá, lúc Trần Thanh Đế rời đi, hữu ý vô ý liếc nhìn một trung niên nam tử tướng mạo bình thường ở nơi hẻo lánh trong Đồ Thư quán. Ánh mắt Trần Thanh Đế rất tùy ý, rất tự nhiên, giống như là vô tình nhìn tới vậy.

- Tức chết ta rồi, tức chết ta rồi, Trần Thanh Đế ngươi... ngươi chờ một chút...

Đợi trọn vẹn một giờ, chân cũng đứng đến tê rần, mà Trần Thanh Đế thủy chung không có liếc nhìn nàng một cái, lập tức làm cho Lâm Tĩnh Nhu phẫn nộ, chán nản, răng ngà nghiến đến sắp nát, chà chà chân ngọc đuổi theo.

Nhưng mà, Lâm Tĩnh Nhu vừa đi ra Đồ Thư quán, đã bị nữ hầu ở bên ngoài chờ đợi ngăn lại, nữ hầu chán ghét nhìn bóng lưng Trần Thanh Đế, nói ra:

- Tiểu thư, lão gia gọi điện thoại đến, bảo người bây giờ về nhà.

Cùng lúc đó, ở nơi hẻo lánh trong Đồ Thư quán, tên trung niên nam tử kia bị Trần Thanh Đế liếc nhìn, mặt ngoài mặc dù không có bất luận biến hóa gì, nhưng trong lòng lại chấn động mãnh liệt:

- Chẳng lẽ hắn nhìn ra sơ hở? Làm sao có thể? Hắn cũng có thể nhìn ra sơ hở của mình? Tuyệt đối không có khả năng.

Nghĩ đến đây, trung niên nam tử rất nhanh lấy điện thoại cầm tay ra, bấm một dãy số...

- Phá gia chi tử kia đến Đồ Thư quán đọc sách một giờ? Phong Nhiên cùng tiểu nha đầu Tĩnh Nhu cũng ở đó?

Trong một đại viện quân khu, Trần Chấn Hoa cực kỳ trầm ổn, sau khi nhận được điện thoại báo cáo nội dung, trong thanh âm lại tràn đầy kinh ngạc:

- Ngươi... ngươi xác định ngươi không có nhìn lầm? Hắn thật sự ở Đồ Thư quán một giờ? Một mực đọc sách? Hắn không có đốt hay phá hoại Đồ Thư quán? (DG: con mẹ nó, đâu cần phải tuyệt tình như vậy.)

- Đúng vậy, lão gia, đại thiếu gia một mực đọc sách.

Một nơi hẻo lánh trong Đồ Thư quán, trung niên nam tử tướng mạo bình thường tên Phương Bất Loạn, khóe miệng co quắp, cung kính nói:

- Bây giờ ta đang ở trong tiệm sách, đại thiếu gia vừa rời đi, Đồ Thư quán cũng không có bị đốt, hay phá hoại gì cả...

Đọc sách?

Có đọc sách như vậy sao? Đây chính là lật sách a, tốc độ lật sách kia, không nói đến có thể thấy nội dung hay không, dù xem tiêu đề cũng khó khăn.

- Đọc sách!

Phụ thân Trần Thanh Đế, Trần Chấn Hoa vẫn là rất khó tin tưởng lỗ tai của mình, nhịn không được xác nhận nói:

- Bất Loạn, ngươi xác định hắn thật là đọc sách?

- Đúng vậy, lão gia.

Đầu điện thoại bên kia, Phương Bất Loạn trả lời có chút không quá kiên định.

- Chẳng lẽ tiểu tử này nhập viện một lần, đột nhiên tỉnh ngộ, thay đổi triệt để, lãng tử hồi đầu sao?

Trần Chấn Hoa nắm chặt điện thoại, qua lại hai bước, hiển nhiên không có phát giác được Phương Bất Loạn biến hóa, trầm ngâm một tiếng, có chút kích động hỏi:

- Bất Loạn, Thanh Đế xem sách gì? Không phải là...

Không thể phủ nhận, Trần Chấn Hoa cũng đem loại hình sách vở, liên tưởng đến văn hóa phẩm đồi trụy.

- Là một ít sách vở giới thiệu thảo dược.

Khóe miệng Phương Bất Loạn lại nhịn không được quất một cái, thời điểm hắn đi theo Trần Thanh Đế tiến vào Đồ Thư quán, thật cũngcho rằng, Trần đại thiếu là muốn xem văn hóa phẩm đồi trụy.

- Sách vở giới thiệu thảo dược?

Trần Chấn Hoa lập tức thở phào một cái, trên mặt cũng lộ ra dáng tươi cười dày đặc, có loại xúc động muốn cười lớn một tiếng. Tiểu tử này, rốt cục lãng tử hồi đầu, lão tử trông mong ngày này đã rất lâu rồi.

- Không đúng!

Dáng tươi cười của Trần Chấn Hoa đột nhiên cứng đờ, nghiến răng nghiến lợi, âm trầm hỏi:

- Bất Loạn, ngươi nói Thanh Đế phá gia chi tử kia xem chính là sách vở giới thiệu thảo dược?

- Đúng vậy, lão gia.

- Ta nói cái phá gia chi tử này như thế nào đột nhiên thay đổi, mẹ nó, tức chết lão tử rồi, cái tiểu súc sanh này.

Trần Chấn Hoa chửi ầm lên:

- Bất Loạn, tiếp tục đi theo phá gia chi tử kia cho ta, nếu như ta đoán không lầm, hiện tại hắn hẳn là đi mua thảo dược. Mẹ nó, phá gia chi tử, súc sinh. (DG: hiểu con không ai bằng cha a.)

Trần Chấn Hoa hận không thể đập nát điện thoại trong tay.

- Vâng, lão gia.

Phương Bất Loạn cúp điện thoại, vội vàng đuổi theo, nhưng trong lòng thì phi thường khó hiểu. Trần đại thiếu thay đổi triệt để, cải tà quy chính nên cao hứng mới đúng, lão gia như thế nào phản ứng như vậy.

sstruyen.com
doc-truyen vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
7 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của doc-truyen vì cảm thấy "rất là hay":
Trả lời

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 12:44 PM. Theo múi giờ GMT +8.