Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 01-12-2007, 06:39 PM   #1
Thumbs down Warcraft 3 all (Link download + Tools)


Reign of Chaos

Frozen Throne
chỉ việc down về giải nén là có WarCraf III
LINK DOWNLOAD
Link direct 1:
Code:
http://74.53.150.158/Games/WarCrafIII/_VNFriends.Net_Warcraf_III_ForenThonze_Patch1.21a.part1.rar
http://74.53.150.158/Games/WarCrafIII/_VNFriends.Net_Warcraf_III_ForenThonze_Patch1.21a.part2.rar
Link Direct 2:
Code:
http://mrlehan.info/Games_VNFriends.Net/WarCraf_III/_WarCraf_III.part1.rar
http://mrlehan.info/Games_VNFriends.Net/WarCraf_III/_WarCraf_III.part2.rar
http://mrlehan.info/Games_VNFriends.Net/WarCraf_III/_WarCraf_III.part3.rar
Pass UnRar :
Code:
vnfriends.net
Tools for Warcraft III


Các phần mềm cơ bản:

+AWC - :[Download] - [Hướng dẫn]
+Doraemon Tool & No CD:[download]
+Up Patch mới nhất ( 1.21a ): [download]-[Hướng dẩn]

+Rep Master -[Hướng dẩn + Download]

+Replay All Versions -[Hướng dẩn + Dowload]

+Warcraft III HP Viewer Helper & AMAI 2.43 - [Hướng Dẩn + Download]

Hướng dẫn cài đặt: Mời xem bài tiếp theo
+Battle.net & CD Key -[Hướng dẫn]

Esport.vn -[Hướng dẫn]

+GG-Client - [Hướng dẫn]

Các Tools khác
+Unlock Map - Deportect v2.1 -[Hướng dẫn + Download]

+Stealthbot - [Hướng dẫn + Download]

+Vod Recorder - [Hướng dẫn + Download]

+Battle Gateway Editor -[Hướng dẫn + Download]

+APM - Clickmer -[Hướng dẫn + Download]

I/Tool Collection No. 1 -[Hướng dẫn + Download]
1) Keycraft
2) TopazChat
3) W3X Ip Sniffer 1.18
4) W3l 1.18 + Reg Europe PVPGN
5) Warcraft 3 Viewer

II/Tool Collection No. 2 -[Hướng dẫn + Download]
1) Video Test
2) AMAI 2.43
3) Reg Fix Warcraft 3
4) WarCraft III HP View Helper
5) WTS Inliner

III/Tool Collection No. 3 -[Hướng dẫn + Download]
1) My BackPack
2) NTD_MOD
3) Rep Master
4) ExtProtect
Hướng dẩn sữ dụng Patch ( Bài của KeVin)

Mỗi patch mới là một bản vá sửa lỗi cho game .Vì thế nếu bạn sử dụng các patch như 1.07 (có khi mới cài Warcraft ) thì lỗi khá nhiều .Còn nếu bạn sử dụng các patch mới như 1.20 lỗi được sữa rất nhiều .

Đa số map ( vòng chơi ) được làm trên các patch mới từ 1.18 trở lên .Nên nếu máy bạn cài các patch cũ thì bạn sẽ ko thể chơi được các map này .


1.21a ( Patch mới nhất ) :

Download Patch 1.21a

Nếu máy đã cài patch 1.20e thì chỉ cần down file up patch 1.20e --> 1.21a bên dưới cho nhẹ

Download 1.20e --> 1.21a

=============================================

Crack :

Download tại đây


Tuy nhiên mình khuyên nên sử dụng Daemon Tool vừa tiện lợi lại không sợ virus như mấy cái crack. Chỉ cần cài một lần là lần sau chơi thoải mái không cần lo đến crack

=============================================

Nếu như bạn up patch thẳng từ 1.07 ( patch khi cài war xong ) lên thì up bình thường .Còn nếu gặp lỗi khi up từ các patch như 1.16 , 1.17 ... thì download file dưới đây .Sau đó giải nén , đổi file thành war3.exe rồi copy vào mục Warcraft . Up bình thường

War3 Original

Trong trường hợp các bạn cài thư mục Warcraft không như mặc định ( như ổ D thay vì ổ chính là C … ) thì Khi up patch sẽ bị báo lỗi vì đường dẫn sai (ít khi , ở tiệm thì nhiều ) Thì bạn down cái file fix đường dẫn ( bên dưới ) ,fix đường dẫn đến folder Warcraft III .Khi fix xong thì up lại .Good luck

=========================

Mọi thắc mắc về vấn đề up patch vui lòng hỏi tại đây
Attached Files
War3RegFixer.zip (202.6 KB, số lần xem: 53403)

Kinh nghiệm vài kĩ năng trong DotA ( bài của Super-Kevin)
Ai có kỹ năng gì hay kinh nghiệm chơi DotA lâu năm thì chia sẻ cho anh em nhé...Mình cũng xin đóng góp vài kinh nghiệm sau hơn 1 năm chơi DotA.

LHK (last hit kill) và deny :

Kỹ năng cơ bản ai cũng phải biết nhưng không phải ai cũng thuần thục. Hiểu một cách đơn giản LHK có nghĩa là giết con creep chỉ sau 1 cú đánh (last hit kill). Để thực hiện điều này, cách đơn giản nhất là bạn đứng gần con creep còn ít máu nhất trong lũ creep(dùng chương trình HP VIEWER để xem máu), canh máu nó chỉ cần 1 hit là mình giết được thì bạn ấn A nhả xuống đất. Hero của bạn sẽ tự động đánh con đó và bạn sẽ có exp và gold. Tuyệt đối không dùng skill đê lhk trừ khi bạn bị bên kia đì dữ quá và bạn chẳng biết skill vào đâu hơn là để nó cooldown.Tỷ lệ 99% bạn sẽ lhk thành công nếu con creep đó không bị quá nhiều quân mình focus (đánh hội đồng). Đi đôi với lhk là khái niệm deny, hiểu nôm na deny tức là giết quên mình để bên kia không được hưởng exp và gold. Deny dùng lhk để giết quân mình và đôi khi nó còn quan trọng hơn cả việc lhk.Đặc biệt đối với việc deny tower cực kỳ quan trọng. Bạn nên nhớ bằng bất cứ giá nào (tất nhiên không phải bằng cái chết) phải không cho quân địch ăn được tower của mình.

Harrass :

Harrass hiểu nôm na là quấy rối không cho địch yên ổn kiếm exp và gold. Mục tiêu của nó là làm đối phương nhận nhiều cú đánh nhất có thể để địch phải dùng hết số hồi hp mang theo đôi khi là phải về foutain điều trị. Harrass rất quan trọng vì nếu cứ chăn creep đều đều đến một lúc nào đó địch thủ sẽ mạnh hơn chúng ta do lên lv và skill mạnh dễ dàng kết thúc chúng ta.

Việc Harrass với range hero(tướng bắn xa) rất đơn giản, đặc biết bên kia lại là melee hero (tướng cận chiến). Chỉ cần thỉnh thoản thấy đối thủ sơ hở (đứng một mình, đứng với nhiều creep bên mình) thì tặng cho nó vài phát. Chú ý đừng quá ham hố vì khi mình tấn công đối phương, creep nó sẽ lập tức chuyển hướng tấn công mình và mình lại thành kẻ bị harrass chứ không phải nó. Nếu có skill mạnh và đủ mana để spam thì đừng ngần ngại dùng. Hãy canh làm sao chưởng vừa bắn vào tướng nó mà mình cũng ăn được creep, lưỡng cử nhất tiện mà. Và đặc biệt là xài skill lên người nó thì mình không bị creep focus. Liên tục tích cực tấn công những con ít hoặc không mang đồ hồi máu. Không nên harrass những con mang theo 2 ring hồi máu hoặc ring vàng hồi máu vì mình đánh được bao nhiêu thì qua thời gian nó lại hồi lại bấy nhiêu. Cái này phải chờ đồng đội xử lý.

Vậy chống harrass như thế nào. Nếu bên kia toàn tướng early (mạnh ban đầu) thì chỉ còn biết ôm trụ thôi. LHK nếu có thể(có thể dùng skill), nhưng đừng ngu xuẩn chỉ vì ăn một con mà mất nửa bình máu. Hưởng exp và kéo dài tuổi thọ chờ ngày khôn lớn trả mối thù này.

Push và Defend :

Push là đẩy cửa, mục đích là kéo quân mình về phía base ( căn cứ) địch càng sâu càng tốt, cuối cùng là phá được chòi và nhà địch. Thường thì ưu tiên hàng đầu là phá chòi và đốt nhà. Đừng vì đuổi theo 1 thằng tướng mà bỏ mất cơ hội phá chòi đốt nhà vì sau khi nhà nó tan thì quân mình sẽ khỏe hơn, cơ hội chiến thắng là lớn hơn nhiều. Khi push, thường thì mình sẽ bắn chòi, nhưng nếu địch có động tĩnh gì mà mình cảm thấy khả năng có thể giết được
thì hãy lao vào. Khi giết xong nó thì chẳng có ai quấy nhiễu mình nữa. Thời điểm push là những lúc :

- Hero mình tập trung nhiều ở một lane,còn full máu, còn skill mạnh.
- Hero của nó lên bảng hết hoặc một số. Đừng bỏ lỡ cơ hội quý báu này vì bên nó chẳng có ai đỡ cả.

Def là phòng thủ. Cách phòng thủ là ưu tiên số 1 là giữ chòi và nhà. Nhưng đừng vì giữ nhà mà chết thì lúc đấy chẳng có ai giữ đâu. Đối với những con range thì cứ đứng sau chòi và bắn, đối với melee thì chờ cơ hội lao ra. Đừng bao giờ lao ra ngoài một cách ngu xuẩn không có tính toán vì bên nó là một bầy hổi báo đang chờ những con cừu như thế lao ra làm thịt. Không def một cách đơn lẻ vì khi thấy bạn đứng một mình, bọn kia sẽ làm thịt bạn. Chời đồng đội về rồi cùng def.

Đuổi bắt và chạy trốn :

Khi đuổi Hero đối phương từ nhà mình về nhà nó tuyệt đối không chuột phải hoặc ấn A vào nó rồi xem nó đuổi nhau. Làm như vậy dễ bị mất dấu đối phương khi đối phương đi vào những vùng fog of war. Mà cụ thể là những đoạn lên dốc ở mid hay giữa sông bạn sẽ thấy nếu làm theo cách trên hero mình sẽ bị khựng lại. Cách tốt nhất trong những tình huống trên là click chuột phải liên tục để di chuyển theo đối phương rồi tìm cách hạ sát nó với skill hoặc ra những địa hình trống trải rồi attack. Với những con có MS (tốc độ) cao đừng vừa chạy vừa đánh mà hãy tận dụng speed chạy vượt lên đầu nó rồi quay lại đánh. Điều này sẽ làm con hero bị nhận nhiều hit và chạy chậm lại so với bt.

Khi đối phương còn ít máu đứng ở chòi mà mình muốn giết nó cũng không được click thô thiển vào đối phương. Hãy để ý chòi đang bắn creep mình thì di chuyển vào phía trong dùng skill hạ sát nó. Làm vậy sẽ tránh được một lượng lớn dam từ phía chòi và creep.

Tương tự để chạy trốn bạn không nên chạy thẳng một mạch mà nên chạy zic zac, lắt léo vào những vùng fog of war (mà cụ thể là rất nhiều vị trí trong rừng). Điều này tăng nguy cơ sống sót cho bạn hơn rất nhiều. Nếu bạn chạy đến chòi mà bạn kia vẫn hùng hổ đuổi theo. Với một con stun hãy stun ngay khi nó đặt chân vào chòi. Với một con MS cao hãy chạy vòng quanh chòi để kẻ kia ăn đủ những cái cần ăn. Ngoài ra cuộn giấy tele(giá 135$) luôn là một số lựa chọn sáng suốt nếu biết mình bị gank mà không thể chạy thoát, hãy tele về nhà ngay.

Cách Stun :

Bạn hỏi stun có gì mà phải bàn? Nhưng cách dùng nó thế nào cho hiệu quả mới đáng bàn. Không dùng stun ngoài những trường hợp này sau đây :

- Đối phương nằm trong tầm nguy hiểm : bị chòi bắn, bị nhiều creep bao quanh vây đánh, team mình đang gank nó.
- Đối phương chạy trốn. Sau khi stun nó nhớ không lao vào đánh luôn mà chạy lên chắn trước mặt nó. Cái này hiệu quả hơn nhiều khi làm chậm sự di chuyển của đối phương về chòi và nó sẽ nhận nhiều cú đánh hơn.
- Cứu bồ (tất nhiên rồi).
- KS...Những con có chưởng stun thường đi kèm với dam nhỏ nên hãy ks thật hợp lý.

Cách Blink :

- Khi đuổi bắt luôn nhớ Blink ra trước mặt để đón đầu đối phương
- Khi bị đuổi dùng Blink để chạy trốn thì đừng blink thẳng tắp trên đường về. Chọn ví trí blink qua rừng hoặc tường mà đối phương phải đi vòng mới bắt được mình.
- Khi đuổi qua chòi nhớ đền gần chòi hãy blink để vượt qua tầm bắn của chòi và nhận được ít cú bắn nhất.


Quan sát mini map:

Luôn luôn quan sát mọi thứ trên mini map (bản đồ). Dấu chấm đỏ là quân địch , chấm trắng là quân mình, luôn nhớ điều đó. Nếu có một dấu chấm đỏ trên bản đồ biến mất thì hãy tự hỏi nó đi đâu và chửi thằng cùng lane nó sao miss mà không báo. Nếu có một dấu chấm trắng đi về phía lane mình thì hãy tự biết chuẩn bị phối hợp để kill tướng. Sử dụng ping ( Alt – Chuột trái) liên tục và thành thục để có một sự cảnh giác cũng như phối hợp tác chiến cao nhất.
☆ ★Biển☆ ★

[S][K][Y] - nơi bình yên ở lại

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
HOAILINHVY vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
65 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của HOAILINHVY vì cảm thấy "rất là hay":
1_dem_nho_em, Akai9999, †◙♣♥§jn♥♣◙†, ☺♥Hoàng_Tử_Ếch♥☺, ♠Thiên♠Hạ♠Đệ♠Nhất♠, §—»Ruby_Diamond_«—§, §¶«µ†€§, »ÐàΘH♂ä†ä€«, boysin_nb, c0ld3oy, channhoibongkt, chek28, chicken5, chjp_u93, cnh2109, coolboytq, co_beo_u, Cu Tèo, cuonghandoi, danbyolove, dangvinh, Destiny C001, do_ha_phuong, Galaxy Breaker, haiphongzzz, Hakuna, Hara Le, hayate13, hellkid1221, hieubka50, johncena2809, khoinguyen_1994, kid_co_hon, kuongpro, LAX5150, linchunche, longthanvole, m.linhkt, mafjajoker, Matheous, MAUXIT, Mãi mãi 1 tình yêu, menucop, Mr.lonely_97, ngquthinh, nguoiyeudau123, nhoxtran, post game 9x, pracell, sasukef26, satthumientay1, saveus_dunghanzo, sheva1510, Silver_Fire, SuperDemon9x, takasi050, the_hardy_boy_hpvn, Thiên tội, trinhthanh995, trongluan1989, walter, winter_1087k, zTdragonTz, zZKuDo123Zz, [R]abbit
Unread 03-12-2007, 07:31 PM   #2
Default

hay đấy nhỉ.... thank cái
Yahoo: laughs_aloneTo view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
nhocxike53 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của nhocxike53 vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 16-12-2007, 11:09 AM   #3
Default

sao em extract ra thì báo lỗi liên tục vậy
boyyangel_88 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Dưới đây là những người đã click Thanks boyyangel_88 về bài viết hay này:
Unread 27-12-2007, 03:04 AM   #4
Question

pass ko đúng bạn ơi, mở ra toàn error vì ko đúng pass, link 2 ý
thang_moc_tui vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Dưới đây là những người đã click Thanks thang_moc_tui về bài viết hay này:
Unread 31-12-2007, 09:06 PM   #5
Default

Mấy link down kiểu gì kia ?

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
[s]HøT vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Dưới đây là những người đã click Thanks [s]HøT về bài viết hay này:
Unread 01-01-2008, 05:56 PM   #6
Default

có thể cho mình map đấu tướng 12 player không?thường thường của các tiệm game hay chơi ấy!!!!
Người Đi Tìm Cơn Mưa
binhtravinh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của binhtravinh vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 02-01-2008, 01:00 AM   #7
Default

linhvy oi
Tim lai cai pass nao
KamiDung vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Dưới đây là những người đã click Thanks KamiDung về bài viết hay này:
Unread 02-01-2008, 02:51 AM   #8
Default

password : www.vnfriends.net


Cười Là Tiếng Khóc Không Rơi Lệ
Người Ta Cười Khi đời Quá Chua Cay
Người Ta Cười Trước Sự Đổi Thay
Trước Những Kẻ Con Tim Không Thành Thật
Mưa™ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Dưới đây là những người đã click Thanks Mưa™ về bài viết hay này:
Unread 03-01-2008, 12:40 AM   #9
Default

Trích:
Nguyên văn bởi Mưa™ View Post
pass này thì đúng, khuyến mại... 1 con trojan
nonono86 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Dưới đây là những người đã click Thanks nonono86 về bài viết hay này:
Unread 03-01-2008, 09:00 AM   #10
Default

có linh của đĩa map bộ sưu tập vòng không vậy
cho mình với
CLAN [2T] RẠNG DANH MÃI MÃI

[2T]*rezas*
daddeo vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Dưới đây là những người đã click Thanks daddeo về bài viết hay này:
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 01:28 AM. Theo múi giờ GMT +7.