ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Trả lời
Ðiều Chỉnh
Unread 21-04-2017, 10:01 PM   #1
Default Tin hot

Tài xế Mai Linh lao xe vào tên cướp: "Lúc ngừng thi côngĐây tôi rất lo gây tai nạn vì cướp cũng là con người, cũng mang gia đình..."
Thấy tên cướp đi xe máy giật túi xách của người nữ giới bên con đường rồi bỏ chạy, ông Hoàng đã nhanh chóng đánh lái chặn đầu, húc thẳng vào cái xe của tên cướp. "Lúc chậm triển khai tôi cũng lo sợ, nhỡ đâm vào họ gây tai nạn hiểm nguy thì sao. Họ cũng là con người...", ông san sớt.

can hệ đến việc 1 lái xe tài xế taxi tông thẳng vào tên cướp giật túi xách ở Sài Gòn diễn ra vào sáng ngày 20/4 làm nhiều người xốn xang, chúng tôi đã liên hệcó người tài xế trong clip là ông Nguyễn Văn Hoàng (SN 1967) để Nhận định sự việc.
Ông Hoàng cho biết, vào sáng 20/4, trên đường từ bãi giao ca tới tuyến đường Hoàng Văn Thụ, thị xã Tân Bình để khởi đầu một ngày làm cho việc thì chứng kiến 1 nữ giới bị đội ngũ tuổi teen cướp giật giỏ đồ trong chậm triển khai với phổ thông giấy má quan trọng và tiền mặt.Phát hiện sự việc và nghe thấy tiếng kêu thất thanh của người nữ giới , ngay tức thì , ông Hoàng nhấn ga, lao thẳng vào tên cướp khiến cả người và xe đổ xuống tuyến đường.

lái xe Nguyễn Văn Hoàng đã nhanh trí chặn con đường dỡ chạy của tên cướp, lấy lại tài sản cho 2 người đàn bà . Ảnh: Tứ Quý

Do bị đâm bất ngờ nên tên cướp đã không kịp trở tay, hắn lồm ngồm bò dậy và chạy vào đám đông đang lưu thông trên đường, để lại túi đồ.
nhắc lại sự việc, người lái xe vẫn chưa hết hồi hộp: "Bất kỳ tài xế Mai Linh nào khi mới vào khiến việc tại công ty đều được huấn luyện bài bản về cách phòng vệ và tương trợ các bạn khi nhu yếu cũng như đạo đức người lái xe . Chứng kiến cảnh trái ngang giữa trục đường , tôi ko đành lòng".


cái taxi bị hư hỏng nặng phần đầu xe sau lúc truy vấn bắt tên cướp. Ảnh: Tứ Quý

Hỏi về việc mạo hiểm chặn bắt theo cách thức ngừng thi côngĐây dễ gây hậu quả hiểm nguy cho tính mệnh của đối tượng cướp giật, ông Hoàng cho biết ông cũng rất lo ngại về việc chậm tiến độ nhưng trong tích tắc ông phải đưa ra quyết định ngay mà không kịp nghĩ suy gì.
"Lúc ngừng thi côngĐây tôi cũng lo sợ, phần vì để bảo vệ tài sản doanh nghiệp , phần do xe mình là ô tô, nhỡ đâm vào họ gây tai nạn nghiêm trọng thì sao, dù mang đang truy bắt tội nhân đi chăng nữa, nhưng họ cũng là con người, với cuộc sống, gia đình. ngoài ra , mang tinh thần bổn phận của 1 công dân, tôi đã quyết định nhanh, tôi tông thẳng xe vào tên cướp, hắn ngã xuống và tôi lấy lại được đồ cho người bị hại, chỉ nuối tiếc là đã để hắn chạy mất, bỏ lọt tội phạm", ông nói .

Ông Hoàng san sớt thêm rằng, sau khi chặn được tên cướp, túi xách được 2 người nữ giới nhận lại. "Do phải ra trường bay cho kịp giờ nên hai người phụ nữ để lại số điện thoại. Sau Đó tôi gọi điện tổng đài và trình báo công an xã hai, huyện Tân Bình về vụ việc", ông Hoàng giải thích khi có đa dạng quan niệm cho rằng hai người nữ giới trong clip đã vội vã lấy lại túi xách mà ko cảm ơn người lái xe taxi.

Ngày 21/4, ông Nguyễn Tuấn Sinh, chủ toạ Công đoàn đơn vị cổ phần Tập đoàn Mai Linh cho biết, ngay sau khi biết thông báo , công ty đã cử người xuống hiện trường, đồng thời doanh nghiệp hỗ trợ đông đảo giá thành sửa chữa xe. Quỹ Công đoàn đơn vị cũng đã đề nghị khen thưởng lái xe Nguyễn Văn Hoàng kịp thời.

Xem thêm:• lao xe chặn bắt tên cướp
• Tài xế taxi Mai Linh chặn đường bắt cướp
• tài xế taxi bắt cướp
• tài xế tông thẳng xe vào cướp
tinnóng xã hội
kayhayama vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 03:58 PM. Theo múi giờ GMT +8.