ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Trả lời
Ðiều Chỉnh
Unread 10-05-2017, 08:43 PM   #1
Default Hoàn cảnh gia đình.

Gửi bà con,

Hôm nay, tôi xin được giãi bày tâm tình của mình cho mọi người trên mạng. Tuy cuộc sống của tôi vẫn rất đầy đủ, không thiếu thốn thứ gì về vật chất nhưng có lẽ, tôi vẫn còn chưa hạnh phúc lắm trong cuộc sống của mình... Đây là một câu chuyện có thật, không phải tôi chém gió hay gì cả.

Chuyện là 8 năm trước, khi tôi vẫn còn là một đứa nhóc vắt mũi chưa sạch, bố mẹ tôi li hôn. Bấy giờ, tôi còn quá bé, vẫn chưa hiểu chuyện gì nên hầu như không nhớ chuyện gì. Tôi chỉ biết rằng ngày hôm đó, bố mẹ đã cãi vã một trận rất lớn, đánh vỡ cửa sổ - tới bây giờ vẫn còn dấu tích trong nhà - và đặc biệt là chuyện bố tôi ra ngoài cổng, hú hét lên cho cả xóm biết chuyện. Mọi người tụ tập đông đủ trước mặt tôi, và tôi khóc. Bà hàng xóm vào và nói với tôi: "Mày nín đi! Chuyện như thế mà cũng khóc hả?!" Nhưng lúc đó, tôi cũng chẳng còn bận tâm lời nói của bà nữa. Thế là bố tôi ra đi, chuyển vào Sài Gòn. Từ đó về sau, tôi cũng không được về quê nội lần nào nữa. Tới nay, chuyện đã 8 năm...

Bố tôi đã có vợ con mới ở trong Sài Gòn. Bố cưới cô H - một giáo viên Tiểu học. Hiện tại thì tôi đang có đứa em gái cùng cha khác mẹ trong Sài Gòn tên C (xin phép được giấu tên). C kém tôi năm tuổi. Hồi tôi cùng chị gái vào Sài Gòn thăm bố, ở nhà bố được vài ngày, cô H và C cũng đón tiếp rất cẩn thận, không có vấn đề gì. Chuyện khá rắc rối nhưng đến bây giờ, mẹ vẫn chưa biết là bố đã bắt đầu cuộc sống với cô H, hoặc có thể là mẹ biết rồi nhưng chẳng bao giờ nói với hai chị em tôi.

Chuyện là lần trước, khi mẹ khắt khe chuyện về quê, bố đã cáu. Thế là lần hôm đó tôi không được về quê nội nữa. Mẹ tôi nói: "Giá mà bố con nài nỉ thêm tí nữa thì có khi mẹ đã cho con đi rồi. Tiếc cho bố!" Tôi nói thế cũng không có nghĩa là tôi ghét hay kể xấu mẹ gì đâu. Tôi chỉ muốn nói là tôi muốn về quê, nhưng không dám nói. Mà chắc là mẹ tôi cũng biết chuyện rồi.

Chỉ đơn giản là tôi muốn được biết chuyện đã lỡ thế này rồi thì làm sao đây? Ít nhất thì tôi muốn lần tới, cả nhà tụ họp và được đi ăn cùng nhau một bữa nữa. Bà con nghĩ cách giúp tôi cái. Tính bố tôi thì cũng phóng khoáng, vui vẻ thôi. Chỉ có kẹt là mẹ tôi bận nhiều việc ở cơ quan, hơn nữa hè này lại đang kẹt cái đề tài nghiên cứu. Hãy tư vấn để cho tôi biết, bây giờ, phận làm con, ngoài những việc thông thường (việc nhà, học hành,...) thì tôi còn có thể làm gì nữa đây?

Cảm ơn bà con.
Dripice2005005005 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Dripice2005005005 vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 12-05-2017, 12:43 PM   #2
Default

Thực sự thì mình nghĩ bạn cũng là một người hiểu chuyện. Thương mẹ những cũng thông cảm và hiểu cho bố. Trong cuộc sống vợ chồng vốn dĩ là có nhiều chuyện không theo ý mình được. Khi yêu nhau thì khác, lấy nhau về lại 1 khác. Nhất là vợ chồng hay phải xa nhau hoặc bận công việc thì lại càng dễ có người khác bên ngoài. Cái này mình cũng khó khuyên bạn như thế nào nhưng nếu có 1 cách tốt nhất là khuyên mẹ nên quan tâm đến gia đình hơn và nhắc khéo với bố rằng hạnh phúc gia đình còn quan trọng hơn những thứ phù phiếm ngoài kia.

Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc!
Mình kinh doanh
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
cao cấp,
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
, Đồ
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
từ 3 đến 5 sao. Cùng giao lưu nhé!
Star Solutions vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là những người đã click Thanks Star Solutions về bài viết hay này:
Unread 12-05-2017, 12:53 PM   #3
Default

Cảm ơn bạn.
Thật ra cũng là vì bố mẹ mình quen nhau có 1 tháng đã cưới nên cũng chẳng khó để mà Mình cũng rất cảm ơn vì bạn đã comment cho mình và ủng hộ mình. Nhưng thật ra mình cũng trẻ con thôi, chưa phải là hiểu chuyện gì đâu. Mình mới lớp sáu mà! Thôi, chuyện lâu, mình cũng coi là bình thường. Cuộc sống của mình vẫn ổn mà, thậm chí còn rất hạnh phúc nữa.
Mình cũng chúc cho bạn được hạnh phúc. (vì bạn chúc nên mình chúc lại)
Tụi mình kết bạn nhé?
Dripice2005005005 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 13-05-2017, 10:48 AM   #4
Default

Có vẻ như không còn ai comment nữa
Dripice2005005005 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 13-05-2017, 04:01 PM   #5
Default

Chắc là phải dùng thành ý và còn phải xem ông trời có giúp cho bạn hay không nữa . Bạn cứ cố gắng làm hết sức ,
biết may đâu có cơ hội gia đình sẽ được 1 lần ngồi chung lại với nhau thì sao . Cho dù không thành công thì ít ra bạn cũng đã làm gì đó vì gia đình mình rồi . Chúc may mắn !!
Có những thứ dù rất lâu nhưng vẫn không thể quên , đó chính là kỉ niệm
pephung1305 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của pephung1305 vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 13-05-2017, 06:16 PM   #6
Default

Cảm ơn bạn nhé, pephung1305 Mình đã được các bạn ủng hộ và động viên rất nhiều! Cảm ơn các bạn!
Dripice2005005005 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là những người đã click Thanks Dripice2005005005 về bài viết hay này:
Unread 14-05-2017, 09:24 AM   #7
Default

Cảm động ghê!
Libra__TiểuThư vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là những người đã click Thanks Libra__TiểuThư về bài viết hay này:
Unread 14-05-2017, 09:37 AM   #8
Default

...Mình đây thì chỉ muốn sống cùng ông bà thôi này
Libra__TiểuThư vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là những người đã click Thanks Libra__TiểuThư về bài viết hay này:
Unread 14-05-2017, 01:15 PM   #9
Default

Riêng về phần tôi, tôi thích sống cùng với bố hơn. Tính bố phóng khoáng, rộng lượng hơn mẹ. Nhưng nếu ở cùng bố thì chưa chắc, tôi của ngày hôm nay đã ở đây và đăng bài viết này cho các bạn đọc.
Dripice2005005005 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 20-05-2017, 11:14 AM   #10
Default

The Rock đùa rằng sẽ tranh cử Tổng thống Mỹ với phó tướng Tom Hanks
Trong tiết mục hài hước khép lại “Saturday Night Live” mùa thứ 42, Dwayne Johnson xuất hiện cùng Tom Hanks để thông báo họ sẽ tham gia tranh cử Tổng thống Mỹ năm 2020.
Ngôi sao hành động cơ bắp thêm một lần nữa úp mở về khả năng tham gia tranh cử Tổng thống Mỹ sau khi nhiệm kỳ đầu tiên của ngài Donald Trump khép lại vào năm 2020.

Tuy nhiên, tiết lộ lần này của Dwayne “The Rock” Johnson chủ phim set hay nhat yếu mang tính hài hước, nhất là khi anh chọn... Tom Hanks làm phó tướng.

Đó là tại tiết mục tấu hài kết thúc chương trình Saturday Night Live mùa thứ 42 cuối tuần qua. Đây cũng là nơi ngôi sao Alec Baldwin thường xuyên đóng giả và giễu nhại Tổng thống Mỹ Donald Trump suốt nhiều tháng nay.

The Rock dua rang se tranh cu Tong thong My voi pho tuong Tom Hanks hinh anh 1
Màn công bố tham gia tranh cử Tổng thống Mỹ 2020 đầy hài hước của The Rock và Tom Hanks hiện gây sốt tại nước Mỹ. Ảnh: NBC.
“Trong quá khứ, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ chạy đua tranh chức tổng thống. Tôi không cho rằng mình đủ khả năng. Nhưng tôi thực sự lo ngại rằng giờ thì mình đã đủ”, The Rock mở đầu.

Tom Hanks tiếp lời: “Sự thật là nước Mỹ cần chúng tôi. Giờ người ta không thể đồng thuận trong bất cứ chuyện gì, ngoại trừ hai điều. Đó là bánh pizza và chúng tôi. Tôi đã có mặt trong hai bộ phim rơi máy bay, thế mà người ta vẫn háo hức gặp tôi trên chuyến bay của họ”.

“Quả đúng thế. Có lần tôi chạy xe vượt đèn đỏ, và đoạn băng an ninh ghi lại cảnh đó sau này kiếm được 1 tỷ USD”, The Rock phóng đại về độ nổi tiếng của bản thân anh.

Hai ngôi sao tiếp tục nói về khả năng giành lá phiếu của mình. Tom Hanks mở lời: “Dwayne này, cùng với nhau, chúng ta sẽ giành được 100% số phiếu. Tôi sẽ chinh phục nhóm người già, bởi từng tham gia Thế chiến thứ II trong 10 bộ phim khác nhau”.

“Còn tôi, dĩ nhiên, sẽ giành được phiếu của các cộng đồng thiểu số. Bởi ai cũng cho rằng tôi giống như họ”, The Rock nói.

The Rock dua rang se tranh cu Tong thong My voi pho tuong Tom Hanks hinh anh 2
The Rock và Tom Hanks cứ thế tung hứng về khả năng tham gia tranh cử của họ. Ảnh: NBC.
Bộ đôi ngôi sao quyền lực tiếp tục nói về những cơ hội mà họ có thể mang tới cho người dân Mỹ, chủ yếu là thông qua những chi tiết trong các bộ phim bom tấn mà hai người từng tham gia. Ngay trước khi tiết mục kết thúc, Dwayne Johnson cho biết màn trình diễn hoàn toàn mang tính chất hài hước và giải trí.

Anh bắt đầu nghiêm giọng: “Khi liên quan tới chính trị, chúng ta cần sự đĩnh đạc thay vì ồn ào. Người dân Mỹ xứng đáng có được những người lãnh đạo mạnh mẽ, đủ khả năng, quan tâm đến đất nước và con người”.

Nhưng Tom Hanks quyết không buông tha The Rock khi nói: “Dwayne ơi, nghe đúng là tôi với cậu rồi đấy. Tôi nghĩ chúng ta phải đi tranh cử thôi”. Ngay lập tức, một tấm banner ghi “Johnson/Hanks 2020” rơi xuống từ trần nhà, và cả hai cùng hét lên “Chúng tôi sẽ tranh cử!”, qua đó khép lại SNL mùa 42.

Trên thực tế, tin đồn The Rock ra tranh cử tổng thống đã xuất hiện từ nhiều tháng nay. Ngôi sao hành động vốn từng là thành viên Đảng Cộng hòa, nhưng nay là một gương mặt chính trị độc lập.

Anh thường xuyên được hỏi về các vấn đề chính trị trên truyền hình, bao gồm cả tin đồn về năm 2020 lẫn các chính sách của Donald Trump. Mới đây nhất, trên tạp chí GQ, tài tử công khai bày tỏ sự phản đối đối với chính sách nhập cư của chính phủ Mỹ.

Tuy nhiên, tổ chức Public Policy Polling mới đây đưa ra giả thiết The Rock sẽ tranh cử với Donald Trump sau bốn năm nữa, và từ ý kiến người dân thu được, kết quả giả định cho thấy nam diễn viên sẽ thắng.

thay đổi nội dung bởi: satthu2m, 22-05-2017 lúc 10:00 PM.
satthu2m vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là những người đã click Thanks satthu2m về bài viết hay này:
Trả lời

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 08:50 PM. Theo múi giờ GMT +8.