ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Trả lời
Ðiều Chỉnh
Unread 19-05-2017, 10:40 PM   #1
Default | N K - L I F E g o e s o n !

.


L I F E . g o e s . o n ...!

Errrrrrrr...!!! Trang đầu tiên nên màu mè tí ấy mà. =)

Nhật ký lần thứ n. Hưm hưm !
.
Tz. vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Tz. vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 20-05-2017, 01:31 AM   #2
DefaultCái trò thách nhau gọi điện tỏ tình với đứa bạn thân hài vỡi chưởng. =))))))))))))))))

Buồn thế, mình mà có đứa bạn thân khác giới thì cũng chơi thử trò này rồi. =))))) Bởi ta nói, rảnh rỗi kiếm chuyện để ăn đập mà. =))))) Còn cùng giới thì nói hoài ấy mà, tụi nó nghe chai lỳ hết rồi. Cứ hễ xin xỏ nhờ vả cái gì thì y như rằng lại giở cái giọng mè nheo yêu thương các kiểu. Tốt lành quái gì. =)))))

#Troll #friendzone


Tz. vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là những người đã click Thanks Tz. về bài viết hay này:
Unread 20-05-2017, 08:30 PM   #3
Default


# N Ó N G V Ỡ I C H Ư Ở N G ! ! !

Hay mai đi tắm biển ta!? Tắm biển thì phải tắm lại. Mà tắm lại thì... errrr lười lắm!!!
Thanh niên "sâu" lười phải biết làm sao trong cái thời tiết nóng banh mỏ thế này!?

- Tui là vạch ngăn cách alibaba vô nhà người ta cướp xe đạp ra a li bá bà a a a a a a a a ư ư ư ư ư ư ư ư hự hự hự -
Ờm… !!

Mình vẫn đang trong công cuộc luyện Guitar. Thằng bạn mình lúc trước có bảo Guitar phải luyện lâu dài, và tới cột mốc 4 năm thì mày mới cảm thấy sự khác biệt. What?!!! =) Mình bắt đầu với Guitar cách đây cũng 1 năm rồi, tập được tầm 2, 3 tháng gì đó thì lười nên ngưng. Mấy bữa trước ngồi nhậu với đám bạn tụi nó đem đàn ra quẩy, nên mình cũng lên cơn nghiện lại, về lôi cây đàn mốc meo thế kỷ ra dợt. Cái đám ấy đứa nào cũng biết đàn, không Guitar thì cũng Ukulele, có đứa luyện cũng được 7 năm rồi, trình lão làng, siêu hay. Có điều đám đấy mình không thân lắm, chắc vậy, nên cũng chả hỏi han được gì nhiều. Mà mình thấy đứa nào biết Guitar cũng hát hay thì phải, hát tốt rap giỏi. Đã thế có thằng bạn mình học cùng chuyên ngành còn biết vẽ vời nữa chứ. Chậc, đàn ông con trai phải biết vài ngón nghề nào đấy, gái nó mới theo.

Đau tay phết! Giờ ngồi gõ phím cũng đau tay.Dạo này cơ thể mình phiền phức ghê, đến thời kỳ phản động của tụi nó rồi hay sao ấy. Hết mờ mắt, tới đau cổ, sau đó là mỏi lưng, và giờ thì nhiệt miệng. -_- Không biết có phải nhiệt miệng thật hay không, vì chỗ đó bữa mình lấc cấc quẹt móng tay trúng, qua ngày hôm sau nó mọc lên cái cục trắng trắng như nhiệt miệng, đau nhức như nhiệt miệng, và càng ngày càng có xu hướng to to to to ra. Đã thế lại còn thêm quả viêm xoang hắt xì, nghẹt mũi với cả đau bao tử và đau các thứ linh tinh khác nữa chứ. OTL!!!!!!!!!!!!!

Mẹ bụng bếu của mình bảo nhìn mình thế này chắc chả ai dám lấy, rước về nó nuôi bệnh thêm chứ được tích sự gì đâu. Ơ, người ta không rước mình thì mình rước người ta vậy. Ngán gì chứ mẹ êu nhờ!!! <333333
Tz. vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là những người đã click Thanks Tz. về bài viết hay này:
Unread 21-05-2017, 12:31 AM   #4
Default


Bữa ngồi làm Port. trong đó có đồ án này, quán Tea coffee Totoro.

.
.

Chẳng hiểu sao trong tất cả những đồ án mình từng làm thì đây là đồ án mà mình thích nhất. Mặc dù luận về điểm số thì không phải là đồ án tốt nhất của mình. :'))

Cảm thấy lúc làm đồ án này mình thực sự đặt hết tình cảm, sự yêu thích đối với cái ngành mà mình đang theo vào rồi hay sao ấy. Khác với những đồ án khác lúc làm chỉ có sự hứng thú ban đầu hoặc thậm chí là chả có hứng thú luôn, nhưng riêng đồ án này thì sự hứng thú của mình trọn vẹn cả khi lúc bắt đầu đến lúc nó thực sự kết thúc. Thực sự thì, nếu bạn làm việc trong niềm đam mê thì bạn sẽ chẳng bao giờ biết mệt cả. Có thể sẽ có những lúc deadline ngập tràn căng mắt nhũn não thì bạn cũng sẽ vui vì điều đó. Nhưng buồn cái là sau khi kết thúc đồ án thì niềm yêu thích đó dù mình có làm cách nào cũng không thể lấy lại được nguyên vẹn. Có thể là vì mình thực sự yêu thích loại hình công trình này, hoặc yêu thích nhân vật đề tài Totoro, hoặc có thể là vì lý do gì gì đấy mà đến giờ mình vẫn chưa tìm ra. Dù là thế nào thì đây vẫn là đồ án mình thực sự rất yêu thích, rất rất yêu thích. Nếu có điều kiện thì sau này mình sẽ đưa em nó vào thực tế, tạo nên em nó với một không gian sống thực sự, chứ không phải chỉ là lý thuyết suông trên mặt giấy như thế này.

Chỉ là không biết đến khi nào thì mình mới có thể thực hiện được điều đó đây. Chà!!!

#TeaCoffee #Totoro
#Một_phút_tưởng_niệm

thay đổi nội dung bởi: Tz., 22-06-2017 lúc 12:53 PM.
Tz. vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là những người đã click Thanks Tz. về bài viết hay này:
Unread 22-05-2017, 11:55 PM   #5
DefaultChẳng hiểu sao sáng ngủ dậy liền thấy bị bật móng chân lên, và bật hằn nửa móng luôn. Nó cứ lung lay lung lay như răng sữa sắp rụng của mấy bé trẻ ấy. Khổ lắm chả dám đụng vào, lấy đại cái băng cá nhân băng cố định, rồi đợi cho nó dài ra thì cắt thôi. Hi vọng là trong quá trình dài móng không bị đâm vào thịt bên trong. Mà nửa móng chân cái, đợi mọc dài ra cũng phải gần 1 tháng. Đệchhhhhhhhhhhhhhh !!!

Chán thế chứ, chẳng hiểu sao ăn ở cũng tốt lắm mà cứ bị bật móng hoài. Bất công ghê.

...
Tz. vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Tz. vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 16-06-2017, 11:36 PM   #6
DefaultUmmmmm... Nhớ 2T chết mấtttttttt...

...

1, Đi làm toàn bị sếp chọc với anh đồng nghiệp. Kiểu gì cũng, "nhà xa thì mai mốt nói anh H đưa về cho khỏi nguy hiểm nè", hoặc "đang tập guitar có gì hỏi anh H nè, anh H chơi lâu rồi nên kĩ năng tốt lắm", hoặc "nhìn máy tính lâu dễ bị mỏi mắt, làm việc tầm 1, 2 tiếng thì nên ngưng lại rồi nhìn xung quanh để mắt khỏi bị mỏi, như nhìn anh H chẳng hạn nè",... bla bla bla. Hoặc như hôm nay, lúc ăn trưa kêu cơm phần, nhưng mỗi người chọn một món. Xong lúc bưng món ra dĩa thức ăn của mình đặt giữa mình với anh H, còn dĩa của anh H thì bị đặt sang một bên. Thế là lúc ăn cơm vừa ăn vừa nói nên không để ý, ổng kiểu theo thói quen cứ món nào đặt trước là quơ đũa vào thôi. Còn mình thì món của mình nên mình cũng gắp, mà thật chả ai để ý mấy cái đó làm gì, ăn thì ăn thôi. Thế là sếp lại được dịp, "ơ hai đứa ăn chung à?!", sau tụi mình bảo gắp nhầm, thì sếp lại tiếp, "tưởng lúc anh đi công tác hai đứa ở đây có tiến triển, tình thương mến thương gì chứ"... Đề nghị sếp ngưng lầy. Mà ăn chung thì có vấn đề gì nhỉ, đấy là sếp chưa biết lúc đầu mới đi ăn cùng nhau mà không có sếp, mình còn đem cả nửa phần cơm quăng qua cho ông H ăn, vì cơm max nhiều ăn không hết. Chuyện bình thường ở huyện mà sếp làm lố dễ sợ. Toàn kiểu chọc xong rồi cười ha hả. Thực ra lúc đầu mình cũng không ưa ông H này lắm. Tại lúc đó ổng kiểu lạnh lùng sao ấy, có nói hay hỏi gì (kiểu bắt chuyện xã giao này kia ấy) thì cứ im im chẳng thèm đáp lời, làm lúc đầu mình còn tưởng ổng ghét mình. Mãi sau này quen rồi mới thấy ổng nói nhiều dã man, lâu lâu còn hỏi mấy câu xàm xàm khó đỡ nữa. Mà kiểu của ổng nhiều khi phải lơ đi để ổng tự im luôn ấy, chứ mình mà cứ tỏ vẻ quan tâm một phát là ổng nói suốt buổi không ngưng luôn. Mà được cái ông này cũng tốt, sau này khi thân hơn chút rồi thì hỏi gì ổng cũng nhiệt tình trả lời. Mà kiên nhẫn giảng giải đến khi nào mình hiểu vấn đề mới thôi. Hoặc có khi mình làm mô hình bị failed, thì ổng cũng phụ. Mà đợt đó bị failed nặng quá nên không cứu chữa được. Hai đứa nhìn nhau cười rồi quăng đó đi về, vì cũng tối trễ rồi, lúc đó còn mỗi hai đứa ở lại thôi. Khi ấy mình cũng tính làm cho xong, mà cuối cùng thành ra phá hoại, hôm sau phải làm lại từ đầu. Thật chứ mình ghét làm mô hình dã man. Thà ngồi design 3D từ sáng tới tối mịt cũng được, mệt gấp bội cũng được, nói chung là "say no" với mô hình là được, huhuhu.

2, Bữa bên công ty J có gọi mình đi làm. Lúc trước phỏng vấn chỗ này đòi fulltime nên tưởng failed rồi chứ, ai ngờ giờ bên đó gọi bảo làm part-time cũng được. Lại còn bảo không cần đi gấp, khi nào mình sắp xếp công việc xong xuôi thì đi làm cũng được. Đã thế còn nhiệt tình bảo mình chỉ cần đi 2, 3 buổi để bàn giao công việc, rồi có thể đem công việc về làm cũng được. Khổ vãi, công việc bên này khá thú vị, nhưng mà giờ mình thực sự không còn đủ time và đủ sức để gánh thêm một công ty nữa. Hiện tại thì làm việc ở 2 công ty đã quá đủ với mình rồi, giờ mà gánh thêm 1 công ty thì mình chết thiệt đó, thiệt sự chết luôn đó, huhuhu. :'( Chậc... Với cả mình đang tính nghỉ hết đây. Sắp tới đợt làm Tốt nghiệp 2 rồi. Nghĩ tới là lại thấy thốn. Nản ghê.

3, Mình nói với nhỏ bạn thực ra trước khi đi làm mình còn tính học đồ họa rồi làm bên đồ họa, chứ không phải làm kiến trúc nội thất như giờ đâu. Nó bảo thì giờ học đi, vì nó thấy mình sinh ra dành cho đồ họa thì đúng hơn. Nó bảo mình có khiếu đồ họa hơn, và mình cũng đam mê đồ họa hơn. Thực sự thì đam mê rất nhiều là đằng khác. Hmmm... mình không biết nữa, giờ lo làm mưu sinh cũng đủ nuốt hết time rồi, mai mốt thì lại dành time cho Tốt nghiệp, còn time đâu mà đi học thêm khoá đồ họa đây chờiiiii ời ời.

4, Dạo này có nhiều thính tự dưng từ trên trời rớt xuống. Mà mình thì bận, chẳng có time quan tâm luôn ấy. Thực sự, bận ngập đầu, làm từ sáng tới tối chưa xong (dự án hết tuần này phải chốt rồi nên thực sự có chút gấp). Đến lúc xong rồi nhìn điện thoại thì một nùi tin nhắn + cuộc gọi. Thua. -_- Thấy đối phương không có phản ứng thì cũng tự hiểu là đang bận đi chứ nhỉ, thậm chí còn không có time xem tin nhắn nữa kia mà chứ đừng nói ngồi rep. -_- Uầy, mà thực sự là mình không hề có tí cảm xúc cũng như hứng thú gì với mấy bạn này luôn ấy. Giờ mới hiểu được cảm giác bị bội thực yêu thương nó là thế nào, chỉ muốn tập trung làm việc thôi, chả muốn vướng bận vào ai.

Tz. vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là những người đã click Thanks Tz. về bài viết hay này:
Unread 18-06-2017, 11:48 AM   #7
DefaultDễ thương. <3

Châu Bùi xinh kinh khủng, xinh không tả được í. Thích nhỏ này dã man hụ hụ hụ. :'(Ơ... kéo xuống bình luận thấy toàn chê, chả hiểu sao luôn. :'))

Thấy hay mà nhỉ, chắc do mình thích mấy loại nhạc nhẹ nhẹ phiêu phiêu bay bay thế này.

Được cái nữa là mình thích màu sắc trong MV này dã man. Retro hoài cổ. Giờ xu hướng toàn kiểu hoài cổ thế này, cơ mà đẹp, nên rất ưng. <3


thay đổi nội dung bởi: Tz., 18-06-2017 lúc 01:47 PM.
Tz. vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là những người đã click Thanks Tz. về bài viết hay này:
Unread 19-06-2017, 08:50 PM   #8
Default


Hôm nay là cái ngày chó gì ấy...! :'(

1, Nãy lúc đang làm việc thì máy bị đơ. Trước đó bấm lung tung thế nào mà hết đơ nó nhảy qua giao diện Explorer. Mà cái quỷ E này giao diện toàn đăng ba cái tin tào lao, cái gì mà Mens underwear tràn lan, rõ to rõ căng đét. Rồi gì mà nam nữ hôn hít nhau loạn xà ngầu trên cái giao diện đó ấy. Đúng lúc đó thì máy đơ tiếp, xong lại cũng đúng lúc đó sếp đi ngang qua chỗ mình. Không có cái nhục nào như cái nhục này. Mà mình thề là mình chả đụng tới vấn đề gì liên quan tới mấy cái tin này luôn ấy. Máy tính công ty nên toàn tìm thông tin liên quan tới công việc, chứ làm quái gì dám tìm ba cái tào lao này xem chứ. Kiểu lúc đó bị câm nín luôn, sếp thấy xong cũng tự giác lướt đi, kiểu sếp cũng câm nín. -_-

2, Nãy lúc đi về tâm trạng đang hân hoan tung tăng vì hôm nay xong việc sớm nên về sớm thì lại bị công an hốt. Đm bình thường đi đứng đàng hoàng thì công an không trực, nay quên ngu thì lại bị dính chưởng. Trong ví còn đúng 500k, ổng hốt mọe nó hết luôn. Ông đó vừa cầm tờ tiền đi xong giờ người mình như đứa mất hồn. Chả còn tâm trạng ăn uống hay đi rút tiền luôn. Mất 500k không vì mục đích gì cả. KHÔNG VÌ CÁI GÌ CẢ!!! CHỈ VÌ NGU!!! Tiền của mìnhhhhhh...!!! :'((

Đệch...!!! Mọe...!!! Nó...!!! :'(((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((((

...

thay đổi nội dung bởi: Tz., 19-06-2017 lúc 09:00 PM.
Tz. vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 20-06-2017, 05:08 AM   #9
DefaultHôm qua thanh niên quá mệt, quá đau khổ, nên 9h30 mắt thanh niên đã díu lại, và chắc khoảng 10h thì thanh niên đã thăng rồi. Ngủ tới giờ này tự dưng thức giấc, làm cách nào cũng không thể ngủ lại được. Một phần cũng là do nóng quá đi, sao giờ này nó không mưa đi nhỉ, mưa cho mát.

Tz. vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Unread 22-06-2017, 11:28 AM   #10
Default1, Hôm qua lúc chuẩn bị về thì đứng tám nhảm với sếp bên S về vụ mới bị công an hốt mất 500k. (Thật chứ mình vẫn còn cay vụ đấy lắm. Nói như bạn mình là mày sai rành rành ra đấy mà, coi như mất tiền để lần sau nhớ. Mình ếu cần biết đúng sai, mất tiền thì cứ cay trước đã, mọi thứ đều không quan trọng. =]) Nghe xong mọi người ai cũng trố mắt ra nhìn, còn sếp thì hỏi bị gì mà phạt tới 500k. Hiz, vui làm sao tội mình là tội nặng nhất trong tất cả các tội. =] Đang nói thì ông H nhảy vào bảo sao không gọi anh tới bảo kê cho, giảm từ 500 xuống còn 300 thôi. Ok, fine! =] Xong mấy ông quay sang bày cách chém gió khi gặp công an. Còn chốt hạ một câu phải chém làm sao cho nó tin ấy, chứ nổ quá có khi nó không tin. Vâng, lại còn thế. =] Mình đang đứng kiểu dở khóc dở cười thì sếp mới hỏi, thế còn tiền tiêu không. Mình theo phản xạ lắc đầu trong vô thức. Còn đang chả hiểu sếp hỏi làm gì thì ổng bảo hết tiền thì để ứng trước một ít lương, rồi mai mốt tính sau. Đoạn lấy ví rút tiền mặt ra đưa luôn. =] Sao có cảm giác như ba đang cho con gái tiền tiêu vặt khi ví của nó thất thủ vậy chời. =]

2, Bị cảm rồi hay sao ấy. Chắc tại hôm qua đi về mắc mưa.

3, Lâu lâu được bữa nghỉ không đi làm thì mạng mẽo dở chứng bị ngắt kết nối.

Thiệt chứ...!!! -_- Sống làm sao cho vừa lòng nhau đây hả giời ơi là giời...!!!

Tz. vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là những người đã click Thanks Tz. về bài viết hay này:
Trả lời

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 12:23 PM. Theo múi giờ GMT +8.