ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 19-06-2017, 03:52 PM   #1
Default Kinh nghiệm thuê thiết kế website.

Hiện nay nhu cầu thiết kế website phục vụ cho công việc kinh doanh buôn bán rất lớn. Dịch vụ thiết kế website cũng dần bão hòa khi mà có hàng nghìn công ty, tổ chức, nhóm, cá nhân cung cấp dịch vụ thiết kế website nhưng đâu mới là địa chỉ thương hiệu uy tín cho bạn lựa chọn? Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với bạn một vài chú ý nho nhỏ giúp bạn lựa chọn được đơn vị thiết kế website khiến bạn hài lòng.

01. Xem dự án mà họ đã thực hiện

Đúng vậy, hãy cứ nhìn các sản phẩm website mà một đơn vị chuyên thiết kế website đã làm. Bạn có cảm thấy hài lòng với những website mà họ đã làm hay không? Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý tới website của chính công ty mà bạn đang có ý định thuê thiết kế website cho bạn. Nếu Website của chính công ty họ mà họ còn không làm được "nên hồn" thì mình nghĩ website của bạn cũng chung số phận mà thôi.

02. Chú ý vấn đề thanh toán phí dịch vụ

+ Hầu hết các đơn vị thiết kế website đều muốn bạn thanh toán trước 50% chi phí thiết kế website. Và nhiều bạn ngậm đắng nuốt cay khi mà mất 50% số tiền rồi mà vẫn không có website để dùng chỉ vì hai bên không thể giải quyết được 50% còn lại.
+ Cũng có nhiều đơn vị cam kết là sẽ hoàn lại tiền nếu bạn không hài lòng với sản phẩm, dịch vụ mà bạn nhận được. Tin tưởng, bạn cũng thanh toán trước nhưng đến khi bạn không hài lòng về sản phẩm nhận được thì vẫn cứ phải ngậm đắng nuốt cay khi không thể nhận lại được tiền hoặc có nhận lại được thì cũng vất vả đủ đường. Các bạn thử nghĩ mà xem, tại sao họ lại phải thu tiền trước trong khi đã cam kết là sẽ trả lại tiền nếu bạn không hài lòng về sản phẩm? Thay vào đó, sao họ không thực hiện chính sách chỉ thu tiền khi bạn đã hài lòng về sản phẩm?
Kết luận: Hãy xem các dự án họ đã thực hiện để phần nào chắc chắn rằng họ sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn. Tiếp đó, cố gắng thuyết phục họ cho bạn được thanh toán chi phí sau khi bạn đã hài lòng về sản phẩm mà bạn nhận được giống như dịch vụ mà mình đang cung cấp (nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với mình thông qua chữ ký).

03. Lựa chọn hoàn hảo

Lựa chọn 1: Như đã nói ở trên, hiện nay website đã quá phổ biến và mọi người có xu hướng thích website đơn giản. Mọi người cũng không còn kỹ tính muốn website của mình phải độc nhất, phải là duy nhất. Nếu bạn thấy đối thủ của mình có một website đẹp, bạn cảm thấy ưng hãy tìm đơn vị thiết kế website yêu cầu họ thiết kế lại cho bạn giống y chang hoặc có chỉnh sửa.
Đối với các website đơn giản bạn có thể yêu cầu thanh toán sau khi hoàn thiện website cho bạn. Nhưng với các website phức tạp bạn sẽ phải thanh toán một phần trước và hãy cố gắng thuyết phục để thanh toán trước số tiền càng nhỏ càng tốt.

Lựa chọn 2: Có rất nhiều đơn vị có sẵn kho giao diện website được thiết kế sẵn hoặc là những gian hàng được tạo một cách tự động. Bạn có thể xem những mẫu thiết kế đó một cách hoàn chỉnh từ giao diện tơi chức năng, nếu ưng hãy đặt hàng với chi phí cũng vừa phải. Với lựa chọn này có hai loại.
  • Web tạo tự động: Đây là các mẫu website được tạo tự động từ một hệ thống lớn, website của bạn là một phần của cả hệ thống của công ty đó, bạn không thể tách rời website của bạn ra khỏi hệ thống đó cũng như công ty đó.
  • Website code sẵn: Đây là các website được code sẵn, nếu bạn ưng ý coder sẽ nhân bản cho bạn một website giống hệt. Bạn hoàn toàn có thể tách rời website của bạn, chuyển website của bạn cho đơn vị khác quản lý giúp bạn hoặc bạn tự quản lý. Hình thức này bạn có toàn quyền với website của mình, bạn muốn gì, làm gì với nó cũng được.

Trên đây là chia sẻ nho nhỏ, nếu bạn có vấn đề gì thắc mắc muốn trao đổi hãy bình luận bên dưới nhé. Cảm ơn đã đọc bài viết của mình.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
- Thiết kế Website WordPress chuẩn SEO.
lamwebtainha vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 03-08-2017, 12:13 PM   #2
Default

Ở Hà Nội các bạn qua chỗ Tây sơn, công ty hoangweb nhé
huyhoang08 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 09:02 PM. Theo múi giờ GMT +8.