ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

 
Ðiều Chỉnh
Unread 15-03-2008, 09:12 PM   #1
Lightbulb Download phần mềm photoshop

XHTTOnline: Portable Adobe Photoshop CS3, Portable CorelDRAW Graphics Suite X4, Portable ACDSee Photo Manager v10, Portable Adobe Dreamweaver CS3 v9.0, Portable AutoCAD 2008, Portable Macromedia Flash 8 Professional

ưu điểm của Portable software (dạng phần mềm bỏ túi) đã mang đến sự tiện lợi cho người dùng máy tính như: không cần cài đặt, tự động xóa các file tạm không để lại dấu vết khi không dùng, không làm hư hại đến máy tính của người khác khi dùng tạm mà vẫn đảm bảo công việc, đặc biệt dung lượng của nó khá nhỏ gọn dễ dàng lưu trữ trong các ổ đĩa Flash USB mà bạn có thể mang đến bất kì nơi đâu khi cần dùng đến. Từ những tiện ích đó, Portable software thực sự đáng để quan tâm và là một phương án hiện hữu nhất khi muốn tránh rắc rối về bản quyền trong điều kiện hiện nay.

Từ thực tế đó, tác giả bài viết xin tổng hợp lại các bản portable hữu dụng cho nhu cầu học tập và làm việc được giới thiệu khá nhiều từ cộng đồng mạng Internet.

Graphic

1. Portable Adobe Photoshop CS3

Phần mềm Adobe Photoshop CS3 là một phần mềm chuẩn và dẫn đầu trong việc biên tập và xử lý hình ảnh chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể làm được hơn nhiều điều với Photoshop. Đồng thời với nhiều hiệu ứng biên tập, xử lý và biến đổi hình ảnh công việc của bạn sẽ được giải quyết một cách thật sự nhanh chóng. Tải bản portable cho phép bạn tha hồ sáng tạo nghệ thuật ở bất cứ nơi đâu tại: http://rs170.rapidshare.com/files/89...ended_Lite.rar (50 MB)

2. Portable Adobe Illustrator CS 11.0

Chương trình dùng để vẽ các hình vector được dùng nhiều trong quảng cáo, thiết kế giống như Corel Draw nhưng chuyên nghiệp hơn rất nhiều, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc dàn trang báo chí. Tải về sử dụng tại http://rapidshare.com/files/21490024...rtable_eng.rar (55MB)

3. Portable CorelDRAW Graphics Suite X4

Hãy thể hiện các ý tưởng của bạn với CorelDRAW Graphics Suite X4! Với bộ Corel này bạn có thể thực hiện các dự án của mình một cách tự tin - từ việc tạo logo đến xử lý ảnh, các quyển sách tiếp thị, hoặc các biển báo bắt mắt. Với bộ thư viện đồ sộ hơn 400 enhancements, 40 tính năng mới, 10.000 hình ảnh & Clip art và 1.000 font mới. CorelDRAW Graphics Suite X4 tiêu biểu cho một chương trình thiết kế chuyên nghiệp.

Tải về sử dụng tại: http://rs72.rapidshare.com/files/917...4_usbtools.rar (84 MB - Pass giải nén: usbtools )

4. Portable ACDSee Photo Manager v10

ACDSee 10 là một giải pháp hoàn hảo nhất trong việc duyệt, sắp xếp, tìm và chia sẻ ảnh nhanh chóng. Dùng từ khóa, các hạng mục và hệ thống duyệt file của Windows để xác định tức khắc ảnh cần tìm. Dễ dàng chỉnh sửa và cải thiện các bức ảnh không hoàn hảo.

Chia sẻ dễ dàng các ảnh yêu thích qua email, album ảnh trực tuyến hay các bản in chất lượng cao. Tải về sử dụng tại http://www.mediafire.com/?k5g2nmg15gs (21.84 MB)

5. Portable Adobe Dreamweaver CS3 v9.0

Một công cụ thiết kế web chuyên nghiệp dành cho giới chuyên gia lẫn những người tập tành với tin học. Hỗ trợ các công cụ CSS, các thành phần Ajax để xây dựng giao diện người dùng năng động, và tích hợp thông minh với các phần mềm Adobe khác.

Dreamweaver CS3 cung cấp một giao diện trực quan và môi trường mã hóa được sắp xếp hợp lý. CS3 giúp việc áp dụng các bài thực hành tốt nhất và các tiêu chuẩn được chấp nhận nhằm đảm bảo các ứng dụng và các website của bạn hoạt động tốt với các ứng dụng khác. Tải về sử dụng tại http://rapidshare.com/files/88795002/ADWCS3P.rar (71 MB - Pass giải nén: vndownload.org)

6. Portable AutoCAD 2008

Đây là phần mềm thiết kế 2D và 3D cho các thị trường chế tạo, xây dựng, truyền thông, và giải trí. Nó thực sự là công cụ không thể thiếu dành cho các kiến trúc sư, kỹ sư cơ khí, điện tử... thể hiện các bản vẽ công trình chi tiết, chi tiết các hệ thống máy thiết kế. Tải về sử dụng tại: http://upload.benhvientinhoc.com/Por...todad-2008.rar (335 MB)

7. Portable Macromedia Flash 8 Professional

Chương trình Macromedia flash professional 8.0 tạo hoạt cảnh 2D, tạo giao diện cho web kèm âm thanh gây ấn tượng mạnh cho người xem. Tải về sử dụng tại: http://rapidshare.com/files/48169051...h8Portable.rar (54 MB)

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
hainam05 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 19-03-2008, 01:46 PM   #2
Default

hix, hình như fai mất tiền

MÀ dùng mạg trọn gói có bị tính thêm tiền ko vậy ?
I'm a mess
sw3t_r4in_l0vely vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
5 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của sw3t_r4in_l0vely vì cảm thấy "rất là hay":
 

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 02:51 AM. Theo múi giờ GMT +8.