ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 20-04-2008, 10:26 AM   #1
Default [Tiên Hiệp] Thốn Mang - Ngã Cật Tây Hồng Thị (Full)

--------------------


Nơi thảo luận Thốn Mang


--------------------
Thốn Mang
Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Quyển 1 - Đệ nhất chương Tinh La

Dịch thuật: Shengaro

Nguồn : tangthuvien.com


Ngoại ô Thượng Hải 22 giờ 15 phút đêm ngày 18 tháng 9 năm 2013.
Buổi đêm của Thượng Hải vẫn quyến rũ người như trước đây, tựa như một mỹ mông lung huyền ảo, khiến ai cũng muốn lại gần vén tấm thần bí diện sa của cô! Chỉ có điều là tại vùng ngoại ô này, so với trung tâm thì yên tĩnh hơn nhiều.

Một thân ảnh bạch sắc chính đang phiêu hốt đi trên lề đường, đó là một gã thanh niên tuổi độ chừng hai mươi, tướng mạo cũng xem là khá anh tuấn, bất quá mái tóc dài trên đỉnh đầu đang tùy ý phiêu tán nơi bờ vai lại gây ra phần khác người, trông có đôi chút uể oải, vậy mà đối với nữ hài lại có một lực thu hút không nói được, nhưng mà cái hấp dẫn nhất lại là cặp mắt của gã, ánh mắt sáng ngời, ánh mắt chói lọi như một ngôi sao.

Một nữ tử xinh xắn y phục màu đỏ, ở trong một góc nhìn theo dáng đi của thanh niên, không nén được bị khí chất của thanh niên hấp dẫn.

Thanh niên nhìn lướt qua nữ tử, khóe miệng bất đắc dĩ dấy lên một tia khổ tiếu :” Xem ra tiến nhập vào đệ nhất tầng tâm cảnh ‘hoan linh chi cảnh’ của ‘tinh cực tam cảnh’ cũng không phải là một sự việc thập phần tốt đẹp! Chỉ có điều….” Gương mặt thanh niên lại đột nhiên lộ ra một nụ cười mỉm, rút bàn tay phải ra khỏi túi áo, đó là bàn tay thu hút người, ở trong màn đêm, quang mang kì dị đang lờ mờ xoay chuyển trong bàn tay phải đó, một tia đao quang băng lãnh từ ngón tay hắn chớp hiện……

“Tinh cực tam cảnh” là do thanh niên đó xem qua từ cuốn bí tịch cổ xưa của phụ thân hắn để lại, trong đó không có bí quyết tu luyện nội công, chỉ có một kĩ xảo phóng phi đao thần kì, phi đao kỹ xảo chỉ là cơ sở, “tinh cực tam cảnh” đó trọng yếu là tâm cảnh tu vi, khi đã hoàn toàn tinh thông phi đao kĩ xảo, đạt đến tâm cảnh tu vi, cũng liền tự nhiên đạt đến một cảnh giới trong đó.
“Tinh cực tam cảnh” đệ nhất tầng cảnh giới chính là “hoan linh chi cảnh”, thanh niên như hôm nay đã đạt đến cảnh giới đó! Và phía sau cùng của cuốn bị tịch có ghi chép lại danh tự của người viết ra----- Lý Tầm Hoan.

Thanh niên chỉ biết rằng thời cổ có một võ lâm cao thủ gọi là Lý Tầm Hoan, lại không biết được Lý Tầm Hoan vẻn vẻn chỉ dùng một trăm năm còn lại với thiên tư tung hoành xưa này chưa từng gặp, thì đã phóng đao nhập đạo, phá toái hư không, bạch nhật phi thăng! “Tinh cực tam cảnh” đó chính là bí quyết tu luyện tối cơ sở của Lý Tầm Hoan năm đó.

…………….

Trong khi hành tẩu, thanh niên đi đến một bên ngoài một tòa biệt thự.
Đó là một tòa biệt thự cực kỳ thông thường,ở trong vùng ngoại ô yên tĩnh này, biệt thự như thế không có một ngàn, cũng có tám trăm. Thanh niên tùy ý rút ra một chùm chìa khóa, mở cửa phòng ra rồi trực tiếp tiến vào.

Lúc này một vài nữ tử đi ngang qua bên ngoài biệt thự nhìn thấy thanh niên anh tuấn, trong đó có một nữ tử y phục màu phấn hồng hai mắt không nén được mở to ra, nói:” a, đẹp trai quá mà, căn biệt thự này tựa hồ cũng gần mười triệu, tao quyết sau này tao nhất định phải tìm được một nam hài như vậy!”

Một tử y nữ tử ở bên cạnh cười nói:” Đừng có nằm mơ nữa, ráng nổ lực công tác cho tốt đi, nam nhân đẹp trai giàu có như thế Thượng Hải cũng có không ít đâu, chỉ có điều mày muốn tìm, lại rất khó để tìm được, thế nhưng nếu mày nói không muốn tìm, nói không chừng mày lại gặp được bạch mã vương tử đó!”
Bất quá bọn họ cũng biết, sự việc như thế cũng chỉ là ảo tưởng của họ mà thôi. Thế nhưng vẫn có vô số những nữ hài để câu những thanh niên giàu có đã cố trang điểm bản thân, hy vọng một ngày nào đó mình sẽ trở thành “hôi cô nương”(Cinderella) trong câu chuyện thời nhỏ.”

Ở vùng Thượng Hải này, số người có biệt thự không ít, nhưng mà căn biệt thự lộng lẫy như thế ít nhất cũng phải từ một triệu đến mười triệu, để có một căn biệt thự như thế, không giàu có thì cũng là địa vị cao quý, căn biệt tự đó đã nói lên được thân phận địa vị của người thanh niên.

Đi vào trong biệt thự, ở bêm trong biệt thự so với một tòa biệt thự bình thường cũng không có gì là khác biệt, xem ra, chính là biệt thự của một gia đình phú quý bình thường, thanh niên vừa đi vào trong biệt thự, liền trực tiếp đi thẳng vào trong phòng vệ sinh.

Đi vào trong phòng vệ sinh, thanh niên thuận tay rút ra một tấm cạc trực tiếp cắm vào một khe rãnh ngầm phía sau chiếc gương trong phòng vệ sinh. Khe rãnh đó đột nhiên phát sáng, một đạo địa quang mang hồng sắc chiếu rọi ra, thanh liên liền tiến lên, để hồng quang chiếu vào trong mắt mình.

“ Mống mắt, thân phận, phù hợp! Hoan nghênh trung úy Lý Dương !” Thanh âm điện tử vang lên. Bồn tắm lập tức nâng lên cao khoảng hai mét, phía dưới bồn tắm liền lộ ra một thông đạo.

Gã thanh niên đó chính là Lý Dương.

Lý Dương, nam, hai mươi bốn tuổi, hai năm trước, từ trong bộ đội đặc chúng là con át chủ bài của chiến đội ‘long nha’ được đặc triệu tiến nhập vào ‘cục an toàn tổ 9’ của quốc gia! Cũng là tổ viên đầu tiên trong lịch sữ của “ cục an toàn tổ 9 ” được thu nhận từ trong bộ đội. Nguyên nhân tối chủ yếu chính là phi đao tuyệt kĩ ‘ lệ vô hư phát’ của Lý Dương!

Lý Dương nhìn vào thông đạo trước mắt, bất đắc dĩ nở nụ cười, nói:” lại không chọn nơi nào cho đẹp, mà lại chọn trong cái phòng vệ sinh này, thật không thể biết được sự hết sự “thông minh” của mấy cái gã đã đưa ra quyết định này.” Chỉ thấy thân hình hắn thoáng chuyển động, liền giống như một chiếc lông ngỗng chập chờn, rơi vào trong thông đạo dưới bồn tắm.

Đó chính là một thang máy điện, ngay khi Lý Dương bước vào trong, thang máy điện liền thẳng hướng nhanh chóng hạ xuống, ví bằng là một người bình thường, lại ở trong một tình huống rơi xuống cực nhanh như thế, cho dù đã chuẩn bị tâm lý, sinh lý cũng không thể chịu được.

Bất quá Lý Dương sắc mặt lại không thay đổi, vần điềm nhiên như cũ, khóe miễng vẫn treo một nụ cười mỉm như xưa.

“ Đinh!” Nghe thấy một thanh âm lanh lãnh vang lên, cánh của thang máy điện dã mở ra, Lý Dương cũng liền bước ra khỏi thang máy.

Nơi đây là một căn cứ cơ mật cách mặt đất khoảng chừng năm mươi mét, căn biệt thự đó là được trụ sở phân phối cấp cho Lý Dương, cũng chính là một trong những thông đạo đi thông đến căn cứ, ở trong vùng ngoại ô có gần cả ngàn cái biệt thự này trong đó có mười tòa biệt thự, chính là trụ sở thuộc về nhân viên “cục an toàn tổ 9” ở Thượng Hải.

Ngày khi vừa tiến vào căn cứ dưới mặt đất, người bình thường liền sẽ bị những sự trang trí ở trên trần căn cứ thu hút, chí thấy phía trên trần của căn cứ huấn luyện giống như là tinh không, đó hoàn toàn là hư huyễn hiện thật do khoa học hình thành. Gây cho con người ở trong này có một cảm giác kì diệu.
Mỗi một điểm nhỏ lấp lánh ở trên đều là mô phỏng theo ‘tinh không’, hơn nữa lại có một cảm giác chân thật.

Căn cứ này chính là căn cứ “cục an toàn tổ 9” ở Thượng Hải --- Tinh La.
“Lý Dương, tiểu tử ngươi đã đến, ta lúc này cũng vừa kiểm tra quá, ngươi như hôm nay năng lượng đã đạt đến mức độ 200-300 tinh, ha ha….Lý Dương ơi, ta thật ghen tị mà!” Cách xa Lý Dương khoảng chừng 50 mét, một nam tử chính đang nhìn Lý Dương cười lớn.

“ Viu”

Một đạo đao quang chớp lên, nam tử đó ngẩn người ra, chậm chậm sờ vào dưới đũng quần, đột nhiên gào khóc lên: “ A, Lý Dương, ngươi cái tên đốn mạt, còn một chút, còn một chút nữa là những đêm sinh hoạt tươi đẹp của cả cuộc đời Điền Lâm ta đã bị ngươi chôn vùi rồi mà! Ngươi thật là thái quá, thái quá rồi đấy nhé…..”

Lý Dương lại xem như không có gì, mỉm cười nói:” Xem tiểu từ ngươi còn dám hung hăng càn quấy nữa không, mặc dù năng lượng của ta chỉ có khoảng 80 tinh, nhưng mà chỉ cần phi đao trong tay, đối phó với ngươi lại không có chút vấn đề gì, được rồi, không nhàn rỗi nói chuyện với ngươi nữa, ta đi huấn luyện đây!”

Điền Lâm cũng mĩm cười, đối với Lí Dương, toàn bộ huynh đệ tỷ muội trong căn cứ “cục an toàn tổ 9” ở Thượng Hải đều thập phần bội phục, bởi vì Lý Dương là người diu nhất từ bộ đội đặc chủng được tuyển ra, như Điền Lâm bọn họ theo quy tắc là phải được huấn luyện đặc biệt từ nhỏ.

“ Cái tên đầu gổ Hắc Nham đó hiện tại vẫn còn trong khu huấn luyện, đại tỷ Viêm tỷ cũng ở trong căn cứ, bất quá cô ta đang ở trong khu thí nghiệm, năm huynh đệ Đàm gia cũng đang thí nghiệm năng lượng bản thân. Được rồi, thời gian huấn luyện của ta hôm nay cũng có sáu giờ, ngươi đi trước đi, ha ha….. những đêm sinh hoạt tươi đẹp vẫn đang chờ ta, hắc hắc, nói chuyện cũng với cái tên ngụy quân tử ngươi thật là vô ích mà, hừm hừm……” Điền Lâm lầm bầm nói sau đó cũng li khai.

Lý Dương cười gượng gật gật đầu, lấy ra một cái máy cầm tay, nhìn vào bối cảnh màu mè trên chiếc máy, đó là một nữ hài mỹ lệ, Lý Dương mỉm cười, chỉ là tận sâu trong đôi mắt ấy lại ánh lên tia ưu uất, nhưng chỉ trong nháy mắt đã mất đi. Lý Dương đi vào trong phòng thay đồ của mình, thay đổi y phục luyện công, cầm lấy máy cầm tay nhẹ hôn một cái, rồi bỏ vào trong tủ.
“Tuyết, hãy đợi anh!” Lý Dương lẩm nhẩm tự nói, sau đó đột nhiên lắc đầu, trên gương mặt khôi phục lại nụ cười rực rở, bước đi vào trong khu huấn luyện.
Back!

thay đổi nội dung bởi: lue, 25-09-2008 lúc 10:22 PM.
DoanManhDuc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
150 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của DoanManhDuc vì cảm thấy "rất là hay":
01011010, 0oTXMo0, 1trieuthangdan, 215277200, ace06, ALT1150, anhlaboyni, anhlac1, anhtrai03, anhvuxo, aqvn2005, atvgp, bachmicongtu, Bửubửu, be1tuoi, beyeu008, big_crazy, bole, Brothers, canhuynhngoc84, caytamxauxi, Chữ Tình Nó Hận Tôi, chipcon123456, chipnhobn, Chu Phong, codon1111, cokiemhung1305, danieldangz, deserted, devuonghp, doctruyen2007, dollar3206, DucMAnh10, dungkute_vip, emhattieu1, evil6007, Fwc, gau bac cuc, gavb, gio75, goldenchim, guyfromhanoi, hado151, hatvang, heomoi6383, hmnghia, hoangcungvn, hoanghaiha, hoangthuongchia, hungffe, huyetkiem, HuyetLong1, huyettathan, inhands, i_am_vampire97, kai88, kamjkazu, kanggu, kencuata, kevin83, khoi2t, kiemtinh866, kien01b1, KIM KÊ, koalas, kysibac_17, lactan0001, lamphuong87, lamviva2, Lộc_Bẩn, lehoangno2, lem001, lenhatbu, lieutraibl, lockeradd, loc_t, ltphong1111, maiduybee, malangthang01, manhtuan191085, maphonglong, mengundam, meohoangdn, metruyen14, minhphuoc7, mitkho, motnualaem_qn, Mr.Kata, mr_hoo, neo1234, nghiadiahoangtan, ngoccohan, ngocdienlasat1984, ngominh77, nguoisoidk01, nguyensh, ngviet, ntt07071983, nvs_2006, PeterWang, phamdonggiang, phuong30, quachlac, quangtb07, quangtunghia, quocviet_80, quysu842000, satnhan1988, shadowsong_1985, shinbe1991, shivaacquy, songquan72, sonmap@, sunny281188, sylangtu, tathanquanthienvu, thaihana, Thangtonkin76, thangvpop, thanhloi4, thanphongvu, thaychua210, thesun0825, the_unborn, thienlang010, thienlong1985, tho_moc, tientungcz, tieutathan1102, titmit88, tj3udieu, tonykay, tranphuchai, tranquochuyqn, trthang, trưởngthôn_hp90, ttkls, TTPhucSinh, vanh, Vô danh kiếm, vhmynh, vvn8121973, wellywelly, wwwqqqwww, x30z, Xuân Cận, XXX_tinhcau_XXX, xyzmatcodon, yeumaibe, yomost_cam
Unread 20-04-2008, 10:28 AM   #2
Default

Đệ Nhị Chương: Phi Đao Biến Hướng

Dịch thuật: Shengaro“Há ! Há!” Vừa tiến nhập vào trong khu huấn luyện, vẽ mặt đang cười của Lý Dương liền giãn ra, nghe thấy những tiếng hô hét đó, Lý Dương chuyển thân bước vào trong một huấn luyện thất.

Liếc nhìn qua bên ngoài cánh cửa điện tủ số 4 của huấn luyện thất, Lý Dương mỉm cười nói:” Hắc Nham, ngươi đúng thật là một gã liều mạng, dưới 4 bội(lần) trọng lực vẫn còn tiếp tục tu luyện, đoán rằng trong tổ của chúng ta, người đầu tiên tiến nhập vào ‘cục an toàn tổ 11’ chính là ngươi.”

Đại hán ở trong huấn luyện thất này, thân cao gần 2 mét, cơ nhục lộ ra, hắn vừa nghe thấy thanh âm của Lý Dương, liền “Bùm!” lên một tiếng, buông tay khỏi thạch đôn to lớn hạ xuống, hướng về Lý Dương ở bên ngoài căn phòng mở cái miệng to lớn ra cười ồm ồm nói:” Cái tên tiểu tử Lý Dương ngươi, ngươi đừng có cố tình khoe khoang như thế, phi đao tuyệt kĩ của ngươi dù cho là cao thủ trong “ cục an toàn tổ 11” cũng không dám xem thường, đoán chừng cuộc khảo hạch tuyển chọn năm này, ngươi khẳng đinh phải vào “ cục an toàn tổ 11”! Hừm, thật sự khiến người không thông mà, Hắc Nham ta dù sao cũng đã ở tại “ cục an toàn tổ 9” này 8 năm, ngươi lại chỉ mới vào 2 năm, thế nhưng dù cho Hắc Nham ta cố gắng khổ luyện, vẫn cứ không hơn được cái tên như ngươi!” Hắc Nham tựa hồ lộ ra chút cảm thán.

Lý Dương không kềm được nụ cười, nói:” Hắc Nham, cái tên tham lam như ngươi vẫn còn không thỏa mãn sao! Ngươi tu luyện nội cung cũng đã hơn mười năm, thế nhưng ta chỉ trong hai năm, bởi vì khi tu luyện đã lỡ mất khoảng thời gian tu luyện tốt nhất trong cuộc đời, kinh mạch đã định hình, căn bản rất khó có sự đột phá, ngươi đem ta vào dưới 4 bội trọng lực đó, ước chừng một phút cũng không chịu được, làm sao ngươi lại có thể ở dưới 4 bội trọng lực đó mà vẫn khỏe như vâm vậy chứ?

Nói đến đây, Lý Dương cũng thở ra một hơi dài, hai mươi hai tuổi mới bắt đầu tu luyện nội công, căn bản không có khả năng đạt được được tiến bộ lớn, toàn bộ kinh mạch đã định hình, muốn khuyếch triển xem ra cực kỳ gian nan, trừ phi có mấy vị tiên thiên cao thủ hợp lại chấp nhận tiêu hao nội nguyên giúp hắn đả thông kinh mạch.

Hắc Nham bỗng nhiên nhìn chăm chú vào Lý Dương, trong lòng chỉ có sự bội phục, Lý Dương là người duy nhất từ bộ đội đặc chủng được gia nhập vào “ cục an toàn tổ 9”, nhưng những người trong bọn họ, lại là được huấn luyện từ nhỏ. Đương nhiên Lý Dương cũng có khả năng tiến xa , ngoại trừ trình độ cao của bản thân ra, còn có một điểm kinh người là “phi đao tuyệt kĩ”!

Thế nhưng Hắc Nham đã được nhìn qua, Lý Dương có thể khiến phi đao trong lộ trình xạ ra biến hướng trong nháy mắt, phóng đến đối phương, độ chính xác của bàn tay so sánh với những tay thần thương(xạ thủ) lại còn có thể vượt xa!

Phi đao biến hướng! Phi đao trong quá trình phóng đi đột nhiên cải biến phương hướng!
Tuyệt kỷ như thế, ngay cả Hắc Nham quá khứ cũng chưa từng nghe qua!

Phi đao đột nhiên biến hướng, nếu như công lực chênh lệch nhau không quá lớn, tuyệt đối có thể trong nháy mắt sát tử! Nghĩ mà xem khi một cao thủ đã né khỏi được phi đao, tinh thần liền được thả lỏng, nhưng phi đao ở lân cận lại bất thình lình biến hướng!
Đó tuyệt đối là phi đao từ địa ngục!

Lý Dương là một diện đặc biệt từ bên ngoài thu nhận vào, không có được tu luyện nội công từ nhỏ, vì vậy kinh mạch đã định hình, nội công muốn có sự tiến bộ lớn, cơ hồ không có hy vọng!

Hắc Nham nghĩ đến hai năm chung sống cùng với Lý Dương, trong lòng dấy lên một cổ tình cảm huynh đệ cường liệt, Hắc Nham đột nhiên nhìn vào Lý Dương, nói một cách kiên định:” cái tên tiểu tử Lý Dương ngươi chớ lo lắng, “Lục cực thuần dương công” của ta hiện tại đã đạt đến đệ tam tầng, cự li tiên thiên cảnh giới là đệ tứ tầng cũng chỉ còn là một bước không xa, chỉ cần Hắc Nham ta đạt đến tiên thiên cảnh giới, liền nhất định giúp ngươi đả thông kinh mạch!”

Lý Dương trong lòng có phần cảm động, bất quá hắn cũng biết rằng, một khi Hắc Nham đạt đến tiên thiên cảnh giới liền lập tức trở thành người của “ cục an toàn tổ 11”, đã trở thành thủ hộ giả của quốc gia, đến lúc đó, dù cho bản thân Hắc Nham muốn tiêu hao nội nguyên giúp đở hắn, Lý Dương cũng không thể cho phép Hắc Nham làm như thế, suy cho cùng vì đối phương đả thông kinh mạch là một việc đại thương nguyên khí.

“ Đa tạ, bất quá ta có ‘phi đao tuyệt kỹ’ cũng không nhất định phải cần nội công cường hãn làm gì, ta cũng phải đi huấn luyện đây, Hắc Nam, ngươi tiếp tục đi!” Lý Dương cười trừ, tiến đến một gian huấn luyện thất.

Đưa tay điều chỉnh trọng lực lên gấp đôi! Lý Dương tiến nhập vào trong huấn luyện thất.
Lý Dương đứng tĩnh lặng ở trong luyện công thất, nhắm lại hai mắt, không có lấy một cử động, 2 bội trọng lực đối với hắn một tinh anh của đặc chủng binh năm nào mà nói thì không xem ra gì, chỉ có thể nói đây là thời điểm tu luyện nội công.

Mặc dù Lý Dương thiên tư cực tốt, nhưng bởi vì kinh mạch đã định hình, hắn dù cho tiêu tốn thời gian mười năm, cũng chỉ tối đa là đạt đến đệ nhị tầng cảnh giới.

Nhưng mà như bây giờ, Lý Dương hắn chỉ vẽn vẹn dựa vào hai năm đã hoàn thành ‘khí cơ giao cảm’ đạt đến đệ nhất tầng của“ lục cực thuần dương công” , điều đó quả thật không thể xem thường, từ đó cũng có thể nhìn ra được tư chất của hắn, tổ trưởng của Tinh La cứ địa Mông Điền đã từng nói qua:” Nếu như tiểu tử Lý Dương này từ nhỏ đã tu luyện, tuyệt đối khả năng nội trong mười năm đạt đến tiên thiên cảnh giới.”

Mặc dù nội công không có khả năng đại thành, nhưng mới chỉ là đệ nhất tầng nội công đã có thể khiến năng lực của hắn đại tăng, kì thật dù cho là tam bội trọng lực, Lý Dương cũng có thể hoạt động trong đó, bất quá, hắn cần một nơi yếu địa để tu luyện, tu luyện cách đấu(đánh nhau kịch liệt)!

Lý Dương đột nhiên nở một nụ cười xán lạn.
“Vì ta nội lực khó có thể đạt đến đại thành, do đó ta phải sử dụng được hết toàn bộ lực lượng của nhục thể bản thân. Nhưng tu luyện kĩ năng cách đấu có phải là biện pháp tốt nhất không!” Lý Dương từ từ nhắm hai mắt lại, trong đầu óc hoàn toàn là một vùng mờ ảo, nháy mắt, trong đầu hắn bắt đầu xuất hiện đồ tượng, hai cao thủ dũng mãnh chính đang sanh tử với nhau.

Một người là hắc nhân đại hán thân cao ước chừng hai mét, cơ nhục phát sinh đạt đến mức kinh nhân, phảng phất giống như nham thạch, đặc biệt là cơ nhục ở hai chân đã đạt đến mức độ biến đổi cường hãn đến khiếp người, song thối của hắc nhân đại hán giống như thiết kìm, mỗi một chân hạ xuống, đều quét vào không khí phát ra thanh âm “vù vù”, và đối thủ của hắn mỗi lần đều phải thối lùi.

Đối thủ của hắn là một bạch nhân đại hán chỉ thấp hơn hắn chút ít còn cơ nhục thì tương đồng, bất quá bạch nhân đó hiển nhiên vô cùng giảo trá, nhất định không ngạnh tiếp, hắn vô cùng linh hoạt, song thối di động, phảng phất như gió phiêu động ở khắp võ đài.

Bất quá……
“Oanh!”
Phảng phất như trái dưa hấu bị đập nát, bạch nhân đó bị hắc nhân đại hán một cước đột ngột đã thẳng vào não khiến vỡ nát, chết ngay tài chổ!

Như quả từ đồ tượng đó được truyền ra, một số phú hào của Mĩ quốc nhất định sẽ kinh hô:” Đó không phải là là trận boxing dưới lòng đất “ma vương chi chiến” được diễn ra tại New York đó sao?”

Nhưng đồ tượng đó đột nhiên tiêu thất trong đầu Lý Dương, xuất hiện trong đại não hắn là khoảnh khắc hắc nhân đại hán bộc phát, lại phảng phất giống như một con hổ ly giảo hoạt ẩn hiện, lộ tuyến công kích của động tác không ngừng chuyển động, mỗi một động tác, mỗi một biến hóa đều từ từ được phát hinh một cách kỹ lưởng, chung quy mỗi một động tác, mỗi một động tác ngay cả một cước trí mệnh tối hậu đều bị Lý Dương phân tích ra, hắc nhân đại hán, cũng chính là “ma vương” đại tuyệt chiêu “tuyệt sát trắc thích” liền bị phá giải.

Kỳ thật thông qua điện não, cũng hoàn toàn có thế phân tích ra tuyệt chiêu của ‘ma vương’ dễ dàng, nhưng mà để biết rõ ràng về tuyệt chiêu, tịnh không thể đại diện để đánh giá cho tuyệt chiêu. Toàn bộ tốc độ thực sự là quá nhanh.

Lý Dương hai mắt đang nhắm đột nhiên bừng mở.

“Hey!” Lý Dương hét lên một tiếng, thân hình chớp động, hai chân như thiểm điện cắt vào không gian, lực lượng cường kình khiến trong không khí phát ra tiếng “viu viu”, trong nháy mắt phía trước Lý Dương thậm chí xuất hiện ra tàn ảnh của song thối.

Đột nhiên, chân phải của thân hình Lý Dương phảng phất như xuyên phá thiên địa, từ trong những tàn ảnh đó, mãnh nhiên xuyên xuất! Hữu thối của hắn đình trụ lại, nhưng mà phong thanh của một thối của hắn mang theo, lại vang lên như tiếng rít, và lúc này thì tàn ảnh của song thối cũng tiêu thất vô tung.

“Hừm, đã xem qua 16 bản video chép lại, xem trận ‘ma vương chi chiến’ này vẫn là có hiệu quả nhất, tiêu tốn nữa năm thời gian, ta cuối cùng cũng nắm vững được tinh hoa của cú trắc thích(đá tạt, đá xéo)! Không tệ, đúng là một sát kỹ một khi xuất ra là phải tử vong của dũng dĩ, trắc thích này quả nhiên lợi hại!” Lý Dương bỗng nhiên mĩm cười.
Lý Dương với nụ cười mãn ý, từ trong huấn luyện thất bước ra ngoài, đi về hướng khi thí nghiệm.
Back!
DoanManhDuc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
139 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của DoanManhDuc vì cảm thấy "rất là hay":
01011010, 0oTXMo0, 215277200, ace06, ALT1150, anhlaboyni, anhtrai03, aqvn2005, atvgp, ánhocnau, bachmicongtu, Bửubửu, be1tuoi, beyeu008, big_crazy, bole, Brothers, canhuynhngoc84, caytamxauxi, Chữ Tình Nó Hận Tôi, chickenrin, chipcon123456, chipnhobn, codon1111, cuong2584, danieldangz, deserted, devuonghp, doctruyen2007, dollar3206, DucMAnh10, dungkute_vip, emhattieu1, evil6007, G4pL4Ch3m, gau bac cuc, gavb, gio75, goldenchim, guyfromhanoi, hado151, hatvang, heomoi6383, hieplaogia0001, hoanghaiha, hoangthuongchia, HP2, hungffe, huyetkiem, huyettathan, inhands, i_am_vampire97, kai88, kanggu, kencuata, kevin83, khoi2t, kiemtinh866, kien01b1, KIM KÊ, koalas, kysibac_17, lactan0001, lamphuong87, Lộc_Bẩn, lehoangno2, lem001, lieutraibl, lockeradd, loc_t, ltphong1111, lybao1234, manhtuan191085, maphonglong, mengundam, mib2008, micheldung_80, minhphuoc7, Mr.Kata, mr10, mr_hoo, neo1234, newmenber, nganxua, ngoccohan, ngocdienlasat1984, ngominh77, nguoisoidk01, nguyen hoang 1980, ngviet, nms5011, nvs_2006, PeterWang, phamdonggiang, poseidon0507, quachlac, quangtb07, quangtunghia, quocviet_80, quysu842000, satnhan1988, shadowsong_1985, shinbe1991, shivaacquy, songquan72, sonmap@, sunny281188, sylangtu, tathanquanthienvu, thaihana, Thangtonkin76, thangvpop, thanhloi4, thaychua210, thesun0825, the_unborn, thienlang010, tho_moc, thusinh9999, tientungcz, tieutathan1102, tj3udieu, tonykay, tranphuchai, tranquochuyqn, trieuduong, ttkls, tuanbvphusan, vanh, vhmynh, vvn8121973, wwwqqqwww, x30z, Xuân Cận, XXX_tinhcau_XXX, xyzmatcodon, yeumaibe, yomost_cam, Địa ngục thư sinh
Unread 26-04-2008, 10:00 AM   #3
Default

Thốn Mang
Tập 1 Tuyết dạ
chương 3 Tử Vong thối pháp
Dịch : Minerva
Biên dịch và hiệu đính : Minerva

Lý Dương, tại phạm vi tòan thế giới thì tuyệt kỹ phi đao của hắn có thể xưng là nhất tuyệt trong địa hạ thế giới (thế giới ngầm), trong các địa hạ thế lực (thế lực ngầm) thì vô luận là tập đòan ám sát hay tổ chức khủng bố, danh tiếng “Tiểu Lý Phi Đao” chính là kim tự chiêu bài có tác dụng chấn nhiếp rất lớn.
Lý Dương kể từ khi tiến nhập An tòan cục 9 tổ đến nay, đã chấp hành 13 nhiệm vụ, trong đó các nhiệm vụ bình thường có 9 vụ, C cấp nhiệm vụ có 3 vụ, hòan thành được một nhiệm vụ đặc biệt là A cấp nhiệm vụ. Trở thành nhân viên thứ 3 trong lịch sử An tòan cục 9 tổ chấp hành thành công A cấp nhiệm vụ.
Nhiệm vụ của An tòan cục phân thành nhiệm vụ bình thường và nhiệm vụ đặc biệt, đối tượng của nhiệm vụ đặc biệt là những địch nhân có năng lực đặc thù. Án chiếu theo thực lực của địch nhân mà nhiệm vụ cũng có phân ra đẳng cấp !
Cái lần thành công hòan thành A cấp nhiệm vụ đó chính là nguyên nhân chân chính khiến thanh danh của Lí Dương lưu truyện trong các đại thế lực ngầm quốc tế.
Nhiệm vụ lần đó chính là bí mật sát tử một nhẫn giả cấp biệt Kim hoa của một trong 3 tổ chức ám sát lớn nhất thế giới là Nhật Bản “Song Hoa”. Kim hoa cấp biệt cũng chính là sát thủ tiên thiên cấp biệt. Nhẫn giả lại là khó chơi nhất, sự khủng bố của nhẫn giả tiên thiên cấp biệt tuyệt đối khó mà tưởng tượng được, nhưng mà cuối cùng cổ của nhẫn giả đó lại bị cắm một ngọn phi đao !
Với điều này, địa hạ thế giới, vô luận là tập đòan khủng bố ở nước ngòai hay tập đòan ám sát, cho đến các tập đòan hắc đạo cường đại đều biết rằng ở Thượng Hải Trung Quốc có một an tòan cục đính cấp cao thủ - Tiểu Lý Phi Đao.
Không một ai biết công lực vị “Tiểu Lý Phi Đao” này đáo để là cao đến đâu, cũng không ai biết được chân chính danh tự của y, các tập đòan hắc đạo chi biết rằng phi đao này chính Tiểu Lý Phi Đao nổi tiếng thần bí trong lịch sử Trung Quốc cổ đại hào xưng “Lệ Vô Hư Phát”.
Tiểu Lý Phi Đao, Lệ Vô Hư Phát, chỉ nội uy danh Tiểu Lý Phi Đao đã đủ khiến các đại thế lực kinh tâm rồi !
Nhưng ai mà biết được vị “Tiểu Lý Phi Đao” này bất quá chỉ là một người trẻ tuổi mới đạt đến tầng thấp nhất là “Khí Cơ Giao Cảm”
Công lực thấp như vậy mà lại có uy danh lớn như thế, thử hỏi khi công lực đề thăng thì sao ?
Lý Dương đã sớm qua cái thời điểm tốt nhất để tu luyện nội công, kinh mạch đã định hình, do vậy mà Lý Dương đã sớm quyết định xuất phát từ lực lượng nhục thể, đề cao năng lực bản thân.
“Long Nha” đặc chủng bộ đội chính là vương bài chiến đội của đặc chủng quân đội Trung Quốc, kỹ năng chiến đấu đương nhiên là hạng nhất, trong đó Lý Dương là một nhân vật xuất sắc, bất quá Lý Dương đối với kỹ năng chiến đấu bản thân vẫn chưa mãn ý, vẫn tự nhận là còn xa mới đủ.
Lý Dương còn nhớ hắn đã từng đàm thọai với lão đại Đàm Kim trong Đàm gia ngũ huynh đệ trong Cục an tòan 9 tổ tiểu đội trú ở Thượng Hải.
“Đàm đại ca, người nói xem kỷ năng chiến đấu nào là lợi hại nhất, kỹ năng nào có lực sát thương lớn nhất ?” Lý Dương hỏi Đàm Kim.
Lần đầu Đàm Kim nghe thế liền nghiêm túc nói : “Lợi hại nhất ? Sát thương lực lớn nhất ? Chỉ có lúc sanh tử chi gian, vì sự sinh tồn mà phát huy sanh mệnh tiềm lực hình thành nên kỹ xảo chiến đấu mới chính là lợi hại nhất, kỹ xảo chiến đấu sinh ra trong lúc sanh tử chi gian mới chân chính là kỹ năng chiến đấu ! Đồng thời cũng là lọai kỹ năng chiến đấu có lực sát thương lớn nhất”.
Lý Dương nghe thấy, nhãn tình lập tức sáng lên, hắn cũng nghĩ rằng Đàm Kim nói có lý.
Đàm Kim nhìn thấy thần sắc Lý Dương tức thì cười nói : “Địa hạ quyền đàn (võ đài ngầm). Đúng vậy, chính là địa hạ quyền đàn, lọai kỹ năng chiến đấu tại địa hạ quyền đàn cũng chính là lọai kỹ năng chiến đầu sinh ra khi ở biên giới tử vong. Trước khi tiến nhập quyền đàn, những quyền thủ này đều bị áp bức điên cuồng, không ngừng khiêu chiến cực hạn thân thể, dụng chân để đá cọc gỗ, thậm chí dụng chân đá vào cột đá cọc sắt. Mỗi lần phải mang hàng trăm cân bối phụ khi họat động, mỗi lần không đạt được chỉ tiêu thì sẽ bị trừng phạt tàn nhẫn, thậm chí sát tử. Huấn luyện có tỷ lệ tử vong đến 50%”.
Lý Dương, ngươi có biết không ? Khi mà các quyền thủ tiến nhập địa hạ quyền đàn thì sanh họat vật chất của họ sẽ tốt lên nhưng tỷ lệ tử vong của họ vì thế cũng tăng lên, bởi vì mỗi lần lên đài chiến đấu, nếu không phải ngươi chết thì là ta chết. Tỷ lệ tử vong khi chiến đấu trên địa hạ quyền đàn cao đến 70%. An tòan rời khỏi địa hạ quyền đàn, 3 năm cũng không nhất định có được một người ! Dưới hòan cảnh như vậy, kỷ năng chiến đấu được hình thành chính là để sát nhân mà tồn tại ! Lực công kích rất mạnh, tuyệt đối khiến người nghe phải kinh hãi. Cũng chính là lực sát thương ghê gớm nhất !”
Lý Dương nghe vậy máu liền sôi lên, tỷ lệ tử vong cao đến 70%, lọai kỹ năng chiến đấu hình thành từ việc tư sát đó chỉ tưởng tượng cũng đã khiến người ta kích động rồi, tuyệt đối cũng chính là kỹ năng chiến đấu dùng để giết người !
Cũng kể từ ngày đó, Lý Dương bắt đầu học tập lọai kỹ năng chiến đấu của địa hạ quyền đàn hào xưng “Tử Vong Thối Pháp”.
Lý Dương đi vào trong khu vực trắc thí (khu vực kiểm tra), hắn nhìn thấy ngũ hành năm huynh đệ cùng với một đại tả có mái tóc đỏ đang tĩnh tu ở bên cạnh.
Chí thấy một đại hán mà thân thể khả dĩ có thể hòa với Đại Nham, chân phải bất ngờ đá vào không gian, không gian như bị áp súc, khẽ hô lên một tiếng, chân phải không ngờ hóa thành đạo đạo tàn ảnh, bất ngờ “Oanh” một tiếng đá trúng vào bao cát được hình thành từ vật liệu cao phân tử lọai mới.
“Đàm đại ca, năng lượng trắc thí đạt được bao nhiêu vậy ?” Lý Dương đi đến trước mặt đại hán đó cười nói.
Đàm Kim liền quay đầu về phía Lý Dương cười nói : “A, a, vừa mới kiểm tra xong, cũng không tệ, cuối cùng cũng vượt qua được 500 tinh ! Phải rồi, Lý Dương, đến kiểm tra thử xem, xem coi năng lượng thể nội cao bao nhiêu”. (Tinh : đơn vị năng lượng)
“Đại ca, hay quá ta, không ngờ đột phá 500 tinh rồi, thực là lợi hại, phải rồi, huynh thường nói đến địa hạ quyền đàn, hanh, cái đó so sánh với võ học Trung Hoa thế nào ? Đệ khuyên đại ca nên sớm bỏ cái “Tử Vong thối pháp” đó đi, nghiêm chỉnh tu luyện thối pháp của Đàm gia chúng ta mới là căn bản !” Một cái đầu đã hòan tòan nhuộm thành hồng sắc, mới nhìn qua cái tên đang lắc đầu phản đối đó đã khiến qua đã khiến người ta nghĩ đến loại thiếu niên bất lương, lời thuyết giáo mang khẩu khí trưởng bối vừa rồi là của hắn, chính là Đàm Hoả, lão tứ trong Đàm gia ngũ huynh đệ.
“A Hoả, ngươi nói vậy không đúng đâu, kỹ xảo chiến đấu của địa hạ quyền đàn tuyệt đối không đơn giản như ngươi tưởng tượng đâu. Nếu như ngươi cùng địa hạ quyền đàn đính cấp cao thủ sanh tử quyết đấu, nếu như năng lương thể nội ngươi không hơn hắn nhiều, a a, e rằng một chiêu ngươi cũng tiếp không nổi”. Lão tam trong Đàm gia ngũ huynh đệ - Đàm Thuỷ mở miệng nói, biểu tình như rất hứng thú, nhưng song thối bay lên đá, quét mạnh vào bao cát đặc chế đang treo trên cao.
Bên cạnh một nam tử có vẻ ngòai mộc mạc nói với Đàm Thủy : “Tam đệ, Trung Hoa võ học đã được lưu truyền lâu đời, huynh thấy đệ cùng Đại ca nên sớm bỏ cái môn thối pháp của địa hạ quyền đàn đi, học tốt môn thối pháp của Đàm gia chúng ta. Liên Hòan thối kính của Đàm gia chúng ta thâm ảo vô cùng, chỉ cần có chút thành tựu là có thể tiến nhập “An Tòan Cục 11 Tổ” ! Đại ca, tam đệ ta hỏi các người, trong các người đã có ai đạt đến Liên Hòan tam trọng thối kính chưa ?” Đó là Đàm Mộc, lão nhị trong Đàm gia ngũ huynh đệ.
Đàm Kim tức thì nói “Nhị đệ, thối pháp của Đàm gia thâm ảo vô bỉ, nhưng Liên Hòan thối kính này cần phải có nội công phụ trợ, do vậy tu luyện Địa hạ quyền đàn thối pháp cùng với tu luyện Liên Hòan thối kính không có sự xung đột lớn. Hà huống gì hiện tại kết quả trắc thí năng lượng của ta là cao nhất trong các huynh đệ, điều đó thuyết minh rằng phương pháp của ta hữu hiệu, a a… …
Đàm Kim, lão đại trong Đàm gia ngũ huynh đệ. Đàm Thủy, lão tam trong Đàm gia ngũ huynh đệ. Hai huynh đệ nhất trí cho rằng kỹ năng chiến đấu của địa hạ quyền đàn là hữu dụng, nên học tập.
Đàm Mộc, cũng chínhlà nam tử có vẻ ngòai mộc mạc, là lão nhị trong Đàm gia ngũ huynh đệ. Đàm Hỏa, cũng chính là bất lương thiếu niên có cái đầu bị nhuộm thành màu đỏ, là lão tứ trong Đàm gia ngũ huynh đệ. Hai người bọn họ đều kiên quyết cho rằng nên học tốt Đàm gia thối pháp !
Chỉ có Đàm gia lão ngũ Đàm Thổ là hòan tòan không có chủ kiến, hỏi hắn ta chuyện gì, hắn đều hồi đáp “tùy tiện” “không kém” “cùng một dạng” !Do vậy hắn là người duy nhất trong năm người không chọn tham gia phe nào.
Đàm gia ngũ huynh đệ còn được xưng hô là “Ngũ Hành huynh đệ”, tên của bọn họ chính là án chiếu theo Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ mà đặt. Có lẽ phụ thân bọn họ năm xưa vì sợ phiền phức nên mới đặt tên đơn giản, dễ nhớ như vậy !
Nữ tử nãy giờ đang tĩnh tu ở cạnh đó, nữ nhân đó trên thân hòan tòan là một phiến hỏa hồng bất ngờ mở mắt ra, nhìn Đàm Kim tự khoa trương năng lương của mình cao, tức thì khinh khỉnh lạnh giọng nói : “Đàm Kim, 500 tinh của ngươi cao quá hả ? Trong căn cứ này ta với Hắc Nham còn cao hơn ngươi ! Luận chân chánh công kích lực thì Lý Dương hắn ta là mạnh nhất trong chúng ta”.
Đàm Kim không khỏi cười khổ, Viêm tả này chính là đại tả trong căn cứ, rất ư là mạnh, luôn áp bách Hoa Hoa công tử cùng Đàm gia ngũ huynh đệ bọn họ ! Nhưng đối với Lý Dương và Hắc Nham, Viêm tả hòan toàn có một thái độ khác !
Hắc Nham là người có năng lượng cao nhất trong căn cứ, đã hoàn tòan đạt đến 800 tinh, chỉ cần một chút nỗ lực nữa là đột phá Hậu Thiên cảnh giới, đạt đến Tiên Thiên cảnh giới, khi đó Hắc Nham sẽ trở thành cao thủ của An tòan cục 11 tổ.
Nhưng Lý Dương lại mới chính là tổ viên có sức công kích mạnh nhất trong căn cứ.
Mặc dù năng lượng của hắn chỉ khỏang 80 tinh, nhưng đặc biệt Lý Dương lại có tuyệt kỹ phi đao xuất thần nhập hóa, cho dù Hắc Nham xuất thủ cũng không phải là đối thủ trước tuyệt kỹ phi đao quỷ thần mạc trắc của Lý Dương, cơ bản là Hắc Nham chưa đạt đến cảnh giới đao thương bất nhập, còn phi đao của Lý Dương có ẩn hàm chân phi, công kích còn mạnh hơn súng đạn.
Hà huống phi đao Lý Dương lại biến thái có thể trong quá trình tiến tới biến hóa thay đổi phương hướng, tưởng tượng thôi cũng làm người ta khủng bố.
Ngọai trừ Lý Dương và Hắc Nham thì kế đến là Viêm tả, Viêm tả mặc dù là nữ, nhưng “Lục Cực Thuần Dương công” cũng đã đến tầng thứ ba, năng lượng thể nội đạt đến 600 tinh. Hòan tòan đè đầu được Đàm gia ngũ huynh đệ.
“Có mặt nhiều người ở đây, ta lấy tư cách tổ trưởng cần đề tỉnh các người một chút, kỳ hạn khảo hạch để tiến nhập An tòan cục 11 tổ đã được quyết định”. Tiểu đội đội trưởng của An Tòan cục 9 tổ trú tại Thương Hải là Mông Điền nhìn bọn Lý Dương cười nói.
Ngay lấp tức những người có mặt đều nhìn về hướng tổ trưởng Mông Điền.
Mỗi một cá nhân đều nghĩ đến việc tiến nhập An tòan cục 11 tổ, bởi vì một khi tiến nhập vào trong đó rồi, không chỉ đại biểu cho việc bọn họ đã thành quốc gia thủ hộ giả (người bảo vệ), mà còn đại biểu cho việc bọn họ có thể kết hôn, chỉ có sau khi tiến nhập An tòan cục 11 tổ, bọn họ mới chân chính được phép có gia đình riêng, sinh họat như người bình thường.
Bởi vì người của An tòan cục 11 tổ chính là sát thủ giản của An tòan cục, không dễ dàng gì xuất mã, bình thường một năm cũng không xuất động một lần, do vậy bọn họ có thể sinh họat như người bình thường.
Còn bình thương xử lý những họat động khủng bố, hoặc giả những sự tình lớn cũng đều do An tòan cục 9 tổ xuất động, chỉ khi người của 9 tổ không có cách giải quyết, thì những cao thủ của 11 tổ này mới xuất thủ.
An tòan cục 9 tổ chuyện lớn gì cũng đều giải quyết, hơn nữa mỗi ngày phải huấn luyện trên 6 giờ đồng hồ. Vì thường phải huấn luyện và chấp hành nhiệm vụ, do vậy quốc gia vì cần phải bảo mật thân phận của đội viên An tòan cục 9 tổ, nên đã quy định bắt buộc các thành viên của An tòan cục 9 tổ không được phép kết hôn. Đương nhiên trước khi các đội viên tiến nhập An tòan cục 9 tổ đã được biết điều này.
Lúc xưa trước khi tiến nhập An tòan cục 9 tổ đã biết điều này, lúc đó thực sự Lý Dương cũng không để ý, vì trong quá khứ khi còn ở trong Long Nha đặc chủng bộ đội, cũng không cho phép kết hôn, chỉ chờ đến khi xuất ngũ mới có thể.
Chỉ là… sau khi hắn tiến nhập An tòan cục 9 tổ, lại gặp được Khương Tuyết, một người con gái đã làm tim hắn rung động, người con gái đã cùng hắn thề non hẹn biển.
Do vậy Lý Dương hy vọng có thể tiến nhập An toàn cục 11 tổ, sau này có thể sống cùng Khương Tuyết. Chỉ là vì quy định của An tòan cục 9 tổ nên hắn hiện tại không thể ở cùng Khương Tuyết, chỉ có thể giấu diếm thân phân tiếp xúc qua điện thọai mà thôi.
“Tuyết, hãy chờ anh, lần khảo hạch này anh nhất định vượt qua !” Lý Dương trong lòng thầm nói.
Mông Điền nhìn chúng nhân một cái rồi nói : “Tổng bộ sẽ phái đến 2 vị của An tòan cục 11 tổ, cùng với ta cộng lại là 3 người, vào buổi sáng ngày 20 lúc 8 giờ sẽ bắt đầu tiến hành khảo hạch đối với mọi người, một tháng cuối cùng này mong mọi người hãy cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa !”
“Rõ !” Trong mắt những đội viên có mặt đều như có lửa, Đàm gia ngũ huynh đệ và Viêm tả thì không giống như Lý Dương, nhân vì bọn họ từ nhỏ đã được huấn luyện, mục tiêu gần chục năm nay chính là được tiến nhập vào An tòan cục 11 tổ. Từ đó có thể nghĩ ra tâm tình của bọn họ lúc này.
Tất cả những người có mặt đều hít một hơi sâu, sắc mặt ai cũng đều nghiêm túc.
Back!
DoanManhDuc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
122 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của DoanManhDuc vì cảm thấy "rất là hay":
*ghost*, 01011010, 024688, 0oTXMo0, 215277200, ace06, ALT1150, anhlaboyni, anhtrai03, atvgp, ánhocnau, bachmicongtu, Bửubửu, be1tuoi, beyeu008, big_crazy, bole, Brothers, bubuchachahieu, canhuynhngoc84, caytamxauxi, Chữ Tình Nó Hận Tôi, chipcon123456, chipnhobn, codon1111, danieldangz, devuonghp, dollar3206, DucMAnh10, dungkute_vip, emhattieu1, evil6007, gau bac cuc, gio75, goldenchim, guyfromhanoi, hado151, hatvang, heomoi6383, hikalu, hoanghaiha, HP2, htl1, huyetkiem, huyettathan, inhands, i_am_vampire97, kai88, kanggu, kencuata, kevin83, khoi2t, kiemtinh866, KIM KÊ, koalas, kysibac_17, lactan0001, lamphuong87, Lộc_Bẩn, lehoangno2, lem001, lieutraibl, lockeradd, loc_t, ltphong1111, manhtuan191085, maphonglong, micheldung_80, minhphuoc7, Mr.Kata, mr10, mr_hoo, neo1234, nganxua, ngominh77, nguoisoidk01, ngviet, ntt07071983, nvs_2006, PeterWang, phamdonggiang, phuong30, quachlac, quangtb07, quysu842000, satnhan1988, shinbe1991, shivaacquy, songquan72, sunny281188, sylangtu, thaibao2711, thaihana, Thangtonkin76, thangvpop, thanhloi4, thesun0825, the_unborn, thienlang010, thienlong1985, tho_moc, thusinh9999, thuylangtu, tientungcz, tieutathan1102, tj3udieu, tonykay, tranphuchai, tranquochuyqn, trieuduong, trưởngthôn_hp90, ttkls, tuanbvphusan, vanh, vhmynh, vvn8121973, wwwqqqwww, x30z, Xuân Cận, xyzmatcodon, yeumaibe, yomost_cam
Unread 26-04-2008, 10:07 AM   #4
Default

Thốn Mang
Tập 1 : Tuyết dạ
chương 4 : Cơ nhân dược thủy
Dịch : Minerva
Biên dịch và hiệu đính : MinervaTừ khi mọi người biết còn một tháng nữa là đến thời gian khảo hạch, tất cả mọi người đều bắt đầu điên cuồng huấn luyện
Huấn luyện, điên cuồng huấn luyện !
Điền Lâm buổi tối không còn ra ngòai, thời gian tranh luận của Đàm gia ngũ huynh đệ cũng ít đi, thời gian huấn luyện của mỗi cá nhân đầu vượt quá 12 tiếng.
Bất quá Lý Dương vẫn giống như quá khứ, một điểm biến hóa cũng không có, nếu mà nói thay đổi, thì còn thời gian huấn luyện thì không hề thay đổi. Nhan vì trong quá khứ hắn ta đã huấn luyện mỗi ngày 15 tiếng nên hiện tại bất quá chỉ là tiếp tục như vậy.
Lý Dương mỗi ngày dậy vào lúc 4 giờ sáng, hấp thu thiên địa linh tu luyện nội công cho đến 6 giờ, sau đó đi tản bộ và ăn sáng.
Từ 7 giờ bắt đầu luyện tập thân thể, chủ yếu là luyện tập lực chân và cổ tay, không ngừng khiêu chiến với giới hạn, có rất nhiều phương pháp, ví dụ như hai tay nâng thiết côn nặng 100 cân, cổ tay phải hòan tòan chịu đựng được trọng lượng như vậy, sau đó tiến hành nhảy cóc, luyện tập liên tục cho đến 9 giờ, lúc đó tay chân Lý Dương đã ê ẩm mềm nhũn, gần như không còn chút sức lực nào.
Nhưng lúc đó Lý Dương lại phải tu luyện phi đao, không ngừng phóng ra phi đao, hơn nữa trên mỗi ngọn phi đao đều phải quán thâu nội lực, mỗi ngọn phi đao đều phải cắm vào trên tấm bia thép, hơn nữa là phải cắm trúng vào hồng tâm nhỏ xíu, như vậy mới là thành công, sau khi phóng thành công 3000 lần, Lý Dương mới bắt đầu đi ăn trưa.
Mỗi ngọn phi đao đều phải có quán thâu nội lực, hơn nữa phải bắn trúng hồng tâm trên tấm bia thép, điều kiện vô cùng hà khắc, Lý Dương mới chỉ đạt đến tầng cảnh giới thứ nhất của nội công nên nội lực chỉ có một ít đến mức đáng thương, chừng đó chỉ đủ để phát ra 10 đao, 3000 đao chính là bắt Lý Dương phải không ngừng truy cầu cực hạn của bản thân.
Khi mới bắt đầu, Lý Dương chỉ dưới 3000 đao, thêm vào đó trong quá trình khôi phục nội lực thời gian bị hao phí đi, đến khi thực sự thành công thì đã đến tối rồi. Hiện tại tu luyện như vậy được một năm, Lý Dương sau khi kết thúc 3000 đao thì bình thường là 12 giờ trưa.
Điều này cũng có nghĩa là Lý Dương tuy nội lực ít, nhưng tốc độ khôi phục lại cực nhanh ! Có thể trong 3 tiếng ngắn ngủi cung ứng đủ nội lực cho 3000 phi đao, có thể tưởng tượng ra được tốc độ khôi phục nhanh đến mức nào.
Sau buổi trưa thì ngồi đả tọa tu luyện nội công , khỏang 2 tiếng từ 1 giờ trưa cho đến 3 giờ chiều.
Sau khi tu luyện nội công, Lý Dương bắt đầu tu luyện kỹ năng chiến đấu, từ 3 giờ chiều cho đến 9 giờ tối, hòan tòan đúng sáu tiếng !
Sau đó là thời gian nghỉ ngơi và ăn tối, cho đến 9 giờ rưỡi là thời gian Lý Dương điện thọai cho Khương Tuyết, vừa đúng nửa tiếng, đây chính là thời gian vui sướng nhất trong ngày của Lý Dương.
Sau 10 giờ tối, Lý Dương đi tản bộ một chút trong tiểu khu, sau đó tiếp nhập vàn trong căn cứ địa huấn luyện nhẹ một chút hoặc là cùng các đội viên khác nói chuyện tiếu lâm, 12 giờ tối chính thức đi ngủ !
Thời gian huấn luyện một ngày không thấp hơn 15 tiếng ! Điều này khiến cho năng lượng Lý Dương phi tốc đề thăng, sau khi vừa mới tiến nhập An tòan cục 9 tổ, trắc thí năng lượng của Lý Dương bất quá là 12 tinh, miễn cưỡng đạt đến 2 con số. Cũng miễn cưỡng có thể xưng là nhị cấp cao thủ. Chỉ 2 năm ngắn ngủi, hắn đã đạt đến 80 tinh, so với quá khứ mạnh hơn 5,6 lần !
Cứ như vậy, Lý Dương không ngừng huấn luyện… …
Trên thế giới các đại cường quốc thế lực *** thống nhất thừa nhận phương pháp phân cấp cao thủ.
Số chữ số của năng lượng tinh cũng chính là cấp độ của cao thủ ! Ví dụ như hiện tại năng lượng Lý Dương là 80 tinh, 80 là hai con số, do vậy Lý Dương vẫn chỉ là nhị cấp cao thủ.
Có thể nói rằng đồng cấp cao thủ có khả năng cách biệt rất lớn, ví dụ như cao thủ 1000 tinh là tứ cấp cao thủ, nhưng cao thủ 9000 tinh cũng đồng dạng tứ cấp cao thủ, nhưng so sánh về năng lượng thì cách biệt thật là quá lớn.
“Lục Cực Thuần Dương công” chính là công pháp tu luyện thông dụng của An tòan cục nội bộ, công pháp tu luyện mỗi cá nhân đều là “Lục Cực Thuần Dương công”, đây cũng là nguyên nhân khiến An tòan cục nội bộ có ít nữ nhân, cũng là vì nữ nhân có thể tu luyện thuần dương công pháp vốn rất ít.
“Lục Cực Thuần Dương công “ cộng phân lục tầng, nếu như một cá nhân chỉ tu luyện nội lực, không điên cuồng luyện tập nhục thể, sau khi đạt đến đệ nhất tầng thì cũng chính là Nhất cấp cao thủ. Đạt đến đệ nhị tầng thì là Nhị cấp cao thủ… … đạt đến đệ lục tầng thì là Lục cấp cao thủ.
Khi mới bắt đầu , ở thời gian đầu luyện tập nhục thể khả dĩ tăng được không ít năng lượng, nhục thể năng lượng trải qua quá trình tu luyện điên cuồng có thể đạt đến vài chục tinh.
Do vậy Lý Dương hiện tại nội lực chỉ đệ nhất tầng, nhưng do có liên quan đến nhục thể nên mới đạt đến khỏang 80 tinh.
Bất quá khi công lực cao, huấn luyện nhục thể gần như không có hiệu quả gì, ví dụ như một tam cấp cao thủ có vài trăm tinh năng lượng, huấn luyện nhục thể tăng được vài chục tinh căn bản là không có tác dụng gì !
Càng không phải nói đến tứ cấp cao thủ hay những cường giả ở cấp cao hơn. Đối với một đính cấp cao thủ có trên hàng vạn hoặc hàng thập vạn tinh thì vài chục tinh nhục thể năng lượng liệu còn có ý nghĩa gì ?
Lý Dương thân cao 1m8, thân hình rất đạt tiêu chuẩn, mới nhìn thì tưởng là nặng khỏang 170 cân, nhưng chỉ khi cân mới phát hiện được Lý Dương đạt tới 200 cân, khi hắn ta cởi bỏ quần áo mới co thể phát hiện ra thân thể hắn gần như tòan là cơ bắp, hơn nữa còn tạo thành những đường cong tuyệt mỹ, như một cơ thễ hòan mỹ không có chỗ nào thô kệch. Trong phòng huấn luyện của căn cứ An tòan cục 9 tổ trú ở Thượng Hải – Tinh La.
Lý Dương dưới áp lực lưỡng bội, chính đang cùng Đàm Kim tương hỗ đối luyện, đương nhiên là Đàm Kim không có sử dụng nội lực, hắn hòan tòan chỉ dụng nhục thể năng lượng để tương hỗ đối chiến với Lý Dương.
Lúc này cả hai người để mình trần nửa thân trên, nửa thân dưới mang hắc sắc trường khố, cơ nhục nửa thân trên hai người tuy không hiện rõ nhưng vẫn khiến người ta cảm nhận được bên trong có hàm chứa năng lượng cường đại.
“Bồng!” “Bồng!” “Bồng!” “Bồng!” “Bồng!” “Bồng !”… …Âm thanh song thối hai người **ng nhau không ngừng vang lên, trên nửa thân trên lõa thể của hai người mồ hôi như tắm.
“Oanh !” Hai ngươi cùng đồng lọat đá ra, **ng thẳng vào nhau, liền đó hai người lùi lại.
“Lý Dương, không tệ a, không ngờ lại bình thủ với ta, địa hạ quyền đàn thối pháp này là ta dạy cho ngươi học, không tưởng được là ngươi lại bắt kịp ta, ai, đáng tiếc a, cơ nhục ngươi vẫn hòan mỹ không có chỗ nào thô kệch cả ! Đàm Kim vẫn không thể vượt qua ngươi, trở thành người đẹp trai nhất của An tòan cục 9 tổ trú ở Thượng Hải a !” Đàm Kim lắc đầu than vãn, tựa hồ rất sầu muộn.
“Ô ? Thì ra lúc xưa ngươi để ta luyện tập cơ nhục, nguyên lai là muốn để ta biến thành một con tinh tinh to đầu, Lý Dương cười mắng, “Bất quá, cái thứ đẹp mã này chỉ để ngắm chứ dùng không được a ! Nói đến Hắc Nham, nhục thể năng lượng của hắn tuyệt đối là mạnh nhất trong chúng ta, nhưng mà cơ nhục của hắn tuy phát triển, thực sự lạ không có chỗ nào đột biến thừa thải”.
Đàm Kim cũng gật đầu nói : “Cao thủ chân chính, cơ nhục thì không thể trở thành như vậy ! Cơ nhục mà phát triển thái quá, đối với hành động có ảnh hưởng rất lớn, động tác tốc độ đều giảm xuống, trong chiến đấu tốc độ là rất trọng yếu, các đính cấp cao thủ địa hạ quyền đàn mặc dù cơ nhục phát triển, nhưng lại không có chỗ nào đột biến tựa như kiện mỹ thiên sinh, các đính cấp quyền thủ địa hạ quyền thủ không chỉ tốc độ nhanh mà lực lương cũng mạnh đến kinh nhân, bất quá tối kì quái chính là khối đầu của họ cũng đều lớn rõ rệt !
Lý Dương tức thì cười nói : “Điểm này cũng không phải kỳ quái, ngươi lẽ nào không biết những địa hạ quyền thủ huấn luyện thảm khốc đến mức nào ? Hòan tòan là huấn luyện cho đến chết, có nhiều tuyển thủ chỉ riêng nhục thể năng lượng mà đã vượt quá 100 tinh ! Thậm chí tối cao từng có kẻ đạt đến khỏang 500 tinh ! Nếu như tuyển thủ bổn lai điều kiện cơ thể không tốt, làm thế nào có thể chịu đựng được lọai huấn luyện như vậy, bọn họ đương nhiên ai cũng đều là đại khối đầu”.
Lý Dương bất ngờ tự cười mình nói : “500 tinh a, thật là không biết bọn họ huấn luyện như thế nào, chúng ta không phải là không nỗ lực, nhưng mà chúng chúng ta bất quá chỉ được vài chục tinh, tưởng tượng cũng đã thấy sợ sự huấn luyện mà họ phải tiếp nhận rồi”.
Đàm Kim cũng gật đầu nói : “Phải a, những quyền thủ này ai cũng đều là từ chỗ chết đi lên, bất quá những quyền thủ đó trước khi tiến nhập địa hạ quyền đàn, vẫn còn một cửa nữa ! Gần như một nửa số quyền thủ là chết ở tại cửa này. Cửa này chính là phục dụng “A1” Cơ nhân dược thủy, tiến hành biến đổi thân thể”.
Lý Dương gật đầu nói : “Chuyện này ta có biết, từ 4 năm trước, trong lĩnh vực cơ nhân học (môn học về công nghe gene) đã có sự đột phá, các đại cường quốc đã lần lượt nghiên cứu ra “A1” Cơ nhân dược thủy. “A1” chính là bắt đầu ở gene, giúp biến đổi nhục thể con người trở nên cường đại hơn, bất quá “A1” vẫn chưa hòan thiện, tỷ lệ tử vong cực cao, gần 50% ! Nghe nói rằng một phân lượng “A1” Cơ nhân dược thùy trị giá 50 vạn mỹ kim (USD)”.
Đàm Kim cười nói : “Phải a, sau này, “A2” cũng đã xuất hiện, so với “A1” thì hòan thiện hơn, người phục dụng tỷ lệ tử vong chỉ 10% ! Một phân lượng có giá đến mức kinh người là 500 vạn USD. Năm ngóai theo tin tức nội bộ, Mỹ quốc cũng đã nghiên cứu ra lọai “A3” gần như không có khuyết điểm, tỷ lệ tử vong 0%, chỉ cần phục dụng, 100% thành công. Bất quá chế tác một phần có giá rất cao. một phân lượng “A3” Cơ nhân dược thủy nếu như muốn mua cần phải có 500 triệu USD ! So với “A2” thì cao hơn 100 lần. Chỉ có lọai siêu cấp phú hào mới có thể mua được, nghe nói có thể khiến bản thân kiện khang cường hãn, tối thiểu cũng có thể sống thêm được vài chục năm”.
A1, A2, A3 ba lọai cấp biệt Cơ nhân dược thủy, càng về sau càng tốt, càng về sau càng hòan thiện, nhưng cũng vì thì mà càng thêm quý giá, “A3” Cơ nhân dược thủy thậm chí đạt đến 500 triệu USD, không phải siêu cấp đại phú hào căn bản là không thể mua.
“Ừm, hiện tại trong địa hạ quyền đàn tối cường giả đều là tứ cấp cao thủ, bọn họ nguyên bản chỉ có vài trăm tinh năng lượng, nhưng sau khi phục dụng “A1”, nhục thể biến đổi, sở hữu đến hơn ngàn tinh năng lượng. Bất quá không ít kẻ bổn lai năng lượng chỉ có 1 hoặc 2 trăm tinh năng lượng, cho dù phục dụng “A1”, sao khi biến đổi năng lượng cũng không quá 7-8 trăm tinh năng lượng. Bất quá còn sống thì đã là vận khí tốt rồi, nhiều kẻ bổn lai nhục thể rất cường hãn, nhưng tại cửa ải phục dụng dược thủy thì bị chết, cũng vì “A1” vốn không hòan thiện !” Lý Dương cảm thán, cũng như quyền thủ vốn trải qua huấn luyện đã có được thành tựu, nhưng trong quá trình phục dụng Cơ nhân dược thủy thì lại phải chết nên cảm thấy oan ức.
Đàm Kim gật đầu nói : “Điều này cũng đễ lí giải, những quyền thủ đó khi ở huấn luyện doanh thì không có nhiều tiền, còn “A2” thì thật là quá quý giá, 500 vạn USD a, một địa ha quyền thủ nếu như không làm ăn được gì thì huấn luyện doanh sẽ không thu hồi được lại vốn, nên “A1” Cơ nhân dược thủy đã là cực hạn mà những huấn luyện doanh này có thể chấp nhận. He he, nhưng mà tu luyện nội công tốt, đột phá được tầng thứ nhất, so với phục dụng Cơ nhân dược thủy trân quý thì còn tốt hơn nhiều, hơn nữa lại không hề có tác dụng phụ !”
Lý Dương gật đầu biểu lộ sự tán đồng.
Nhưng trong lòng Lý Dương vẫn có chút ảm đạm : “Ai, đáng tiếc là bản thân ta tu luyện nội công quá trễ, kinh mạch đã hòan tòan định hình ! Nội công có tốt hơn nữa, đối với ta cũng không có tác dụng”.
Bất ngờ Lý Dương trong lòng tư nói, “Hanh, những cao thủ địa hạ quyền thủ đó cho dù không phục dụng Cơ nhân dược thủy, tối cường giả cũng đã đạt đến 500 tinh năng lượng, ta không tin là ta không đạt đến, chỉ cần nhục thể năng lượng của ta đạt đến 500 tinh, đến khi đó, lực cổ tay của ta so với hiện tại sẽ mạnh hơn nhiều, cùng với nội lực cũng cường đại hơn, uy lực của phi đao tối thiễu cũng tăng lên 2 tầng, đến khi đó, cho dù là siêu cấp cao thủ tiên thiên đại thành đối mặt với phi đao của ta cũng không thể chống lại !”
Trong lòng Lý Dương tức thì có quyết định… …nỗ lực tu luyện, bản thân tự luyện tập nhục thể lực lượng, từ đó khiến cho phi đao của mình có lực công kích đạt đến một cảnh giới kinh nhân.
Back!
DoanManhDuc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
112 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của DoanManhDuc vì cảm thấy "rất là hay":
*ghost*, 01011010, 024688, 0oTXMo0, 215277200, ace06, anhlaboyni, anhtrai03, atvgp, bachmicongtu, Bửubửu, be1tuoi, beyeu008, big_crazy, bole, Brothers, bubuchachahieu, canhuynhngoc84, caytamxauxi, chipcon123456, chipnhobn, codon1111, cokiemhung1305, danieldangz, deserted, devuonghp, dollar3206, DucMAnh10, dungkute_vip, emhattieu1, evil6007, gau bac cuc, gio75, guyfromhanoi, hado151, hatvang, heomoi6383, hikalu, hmnghia, hoanghaiha, HP2, htl1, huyettathan, inhands, i_am_vampire97, kai88, kencuata, kevin83, khoi2t, kiemtinh866, KIM KÊ, koalas, kysibac_17, lactan0001, Lộc_Bẩn, lehoangno2, lem001, lieutraibl, lockeradd, ltphong1111, manhtuan191085, maphonglong, minhphuoc7, Mr.Kata, ngominh77, nguoisoidk01, ntt07071983, nvs_2006, PeterWang, phamdonggiang, phuong30, quachlac, quangtb07, quysu842000, satnhan1988, shadowsong_1985, shinbe1991, shivaacquy, songquan72, sunny281188, sylangtu, thaibao2711, thaihana, Thangtonkin76, thangvpop, thanhloi4, thesun0825, the_unborn, thienlang010, thienlong1985, tho_moc, thusinh9999, thuylangtu, tientungcz, tieutathan1102, tj3udieu, tonykay, tranhi123, tranphuchai, tranquochuyqn, trieuduong, trưởngthôn_hp90, ttkls, vanh, vhmynh, vvn8121973, x30z, Xuân Cận, xyzmatcodon, yeumaibe, yomost_cam, ]V[aster
Unread 28-04-2008, 07:08 PM   #5
Default

tập 1 : Tuyết dạ
chương 5 : Khương Tuyết

Trong đại huấn luyện thất căn cứ “Tinh La”.
Lý Dương hai mắt giống như lợi tiễn, trực tiếp nhìn chằm vào hồng tâm ở giữa cương bản ngoài phạm vi 50 mét.
“Hưu !”
Lý Dương tay phải vung lên, đao mang thiểm quá, tựa như lưu tinh, người ngoài quan sát thì đại não thần kinh cũng chưa kịp có thời gian tiếp nhận tín hiệu phản ứng, thì phi đao đã xạ nhập vào hồng tâm rồi.
Loại cương bản đang dùng là loại cương bản đặc chế, người bình thường cho dù phóng phi đao chạm được vào phần trước cương bản cũng vô pháp có thể khiến phi đao cắm được trên đó. Do vậy, cho dù là Lý Dương cũng cần phải quán thâu nội lực, Lý Dương trên mỗi ngọn phi đao đều có quán thâu nội lực, mỗi đao phóng ra tuyệt đối đều cắm trên hồng tâm.
“Hưu !” “Hưu !”
Lý Dương 2 tay trái phải đồng thời rung lên, 2 luồng đao quang băng lãnh lướt đi, Lý Dương lim dim mắt, một luồng tinh mang lướt qua trong mắt hắn.
Người ngoài không cách gì thấy được quỹ tích của đao, nhưng Lý Dương lại nhìn thấy hai ngọn đạo của mình đang xạ vào hai góc của cương bản, đúng phút cuối cùng, hai ngọn đao đồng thời đổi hướng, cùng đồng thời xa vào hồng tâm.
“Tích tóc !”
Mồ hôi từ trán Lý Dương nhỏ rớt xuống, khuôn mạch Lý Dương tức thì trầm tĩnh như nham thạch, tiếp tục tiến hành huấn luyện các chủng các dạng phi đao.
Trong “Tinh Cực tam cảnh” có 99% giảng thuật về cách sử dụng một ngọn phi đao như thế nào, chỉ cần có thể xạ ra một ngọn phi đao thì cũng có thể đồng thời xạ ra 2 ngọn phi đao, đương nhiên tiển đề là phải đồng thời huấn luyện cả 2 tay.
“Tiểu Lý Phi Đao, Lệ Vô Hư Phát !”
Chỉ khi đạt đến mức độ “Phi Đao Xuất, Quỷ Thần Kinh” thì khi đó mới chân chính là trạng thái hoàn mỹ. Khi đó mới có thể hào xưng “Lệ Vô Hư Phát” !
Bất qua muốn đạt đến trạng thái đó, cần phải hoàn toàn đạt đến tam đại cảnh giới – “Hoan linh chi cảnh”, “Hối hận chi cảnh” và “Ảm nhiên chi cảnh” ! “Tinh Cực tam cảnh” 1% cuối cùng chính là nói một cách giản yếu về tam đại cảnh giới này.
Mỗi một cảnh giới đều khiến cho phi đao có một hiệu quả đặc thù. Những ngày vui vẻ giữa Lý Dương và Khương Tuyết đã khiến Lý Dương ngộ ra được “Hoan Linh chi cảnh”, phi đao do hắn xạ ra tựa như một con tiểu điểu đang vui sướng, hắn có thể cảm thụ được sự vui sướng của phi đao, tinh thần của hắn thậm chí có thể giao cảm với năng lượng, từ đó mà cải biến quỹ tích của phi đao.
Còn những tầng cao hơn như “Hối Hận chi cảnh” và “Ảm Nhiêm chi cảnh” có hiệu quả gì khiến người ta kinh kỳ, thật sự không phải thứ Lý Dương có thể biết được. Chỉ khi hắn ta đạt đến, hắn mới minh bạch được.
“Hưu !”
Thêm một ngọn phi đao được phóng ra, cổ tay Lý Dương có hơi run nhẹ, quỹ tích của phi đao với dư liệu có chút khác biệt, bất quá Lý Dương tức thì dựa vào cảm giác huyền diệu của “Hoan Linh chi cảnh”, khống chế phi đao một chút, phi đao liền hơi cải biến quỹ tích, lại xạ lên hồng tâm của cương bản.
Lý Dương đi về hướng cương bản, từ cương bản lấy xuống 30 phi đao cắm trên hồng tâm, trong tình huống vì để không ảnh hưởng đến công kích và tốc độ của bản thân nên trên thân chỉ mang 30 ngọn phi đao.
Tiếp tục huấn luyện !
Lý Dương khi đứng ở ngoài khoảng cách 50 mét lại bắt đầu tiếp tục huấn luyện.
Khoảng 3 giờ chiều, Lý Dương cuối cùng cũng đình chỉ việc huấn luyện kéo dài 5 tiếng đồng hồ.
Hôm nay hắn phát huy rất thất thường, không ngờ lại xuất hiện 7 ngọn phi đao không thành công ! Kể cả khi hắn khống chế sự biến hướng của phi đao nhưng vẫn xuất hiện 7 ngọn phi đao thất bại.
“3500 phi đao cuối cùng cũng hoàn thành nhiệm vụ, hiện tại là 3 giờ, hôm nay chậm hơn so với quá khứ 3 tiếng”. Lý Dương nhíu mày, “Ngày mai, ngay mai phải thành công trước 2 giờ chiều”.
Lý Dương tuỳ tức chuyển thân đi ăn trưa.
Hôm nay Lý Dương vì sao lại chậm hơn so với quá khứ 3 tiếng ?
Kể từ đêm hôm qua sau khi cùng Đàm Kim đàm thoại, Lý Dương thầm cảm thấy mình còn kém xa các đính cấp quyền thủ của địa hạ quyền đàn, do vậy đã quyết tăng thêm một lượng huấn luyện lớn.
Hôm nay Lý Dương án chiếu theo kế hoạch bắt đầu đề cao lượng huấn luyện, trong quá trình huấn luyện lực cổ tay và chân, 100 cân thiết côn được hoán thành 120 cân thiết côn, mặc dù chỉ tăng thêm có 20 cân, nhưng Lý Dương tức thì rõ ràng cảm nhận được độ gian nan hơn nhiều. Phải biết rằng bình cử 100 được 2 tiếng, cho dù nội lực vốn có không ngừng giải trừ cảm giác tê liệt của cơ nhục thì kiên trì được như vậy cũng là rất tốt rồi. Lý Dương kiên trì suốt 1 năm liền, một năm trước bán sống bán chết mới miễn cưỡng hoàn thành, hiện tại bình cử 100 cân tiến hành nhảy cóc so với trước thì có thể dễ dàng hoàn thành.
Hiện tại một lúc tăng 20 cân, Lý Dương tức thì cảm nhận lại nỗi thống khổ của một năm trước, bất quá hắn là kẻ không chịu khuất phục. Nhưng mà khi hoàn thành nhảy cóc thì cự li thời gian đã dùng mất thêm 1 tiếng.
Hạng mục tiếp theo chính là phi đao, 3000 lần phi đao cũng đã được đề thăng lên 3500 lần !
Vừa rồi chính là Lý Dương đang tiến hành 3500 lần phi đao, nhân vì trước đó đã tiến hành bình cử 120 cân thiết côn để huấn luyện lực cổ tay, đối với bản thân áp lực lên cổ tay đã là quá lớn, do vậy đến lúc phi đao mới xuất hiện sai sót, hơn nữa nội lực Lý Dương không ngừng giải trừ bớt nỗi thống khổ của cổ tay, đồng thời điều đó cũng khiến hắn tiêu hao nội lực nhanh hơn.
Bình thường huấn luyện phi đao mất khoảng 3 tiếng, nhưng vì lần này có tăng thêm nhiệm vụ cộng thêm cổ tay có vấn đề, nên thật sự đã háo phí đến 5 tiếng.
Sau khi ăn xong, là lúc đả toạ tu luyện nội lực, đương nhiên đó cũng là lúc thân thể nghỉ ngơi.
Buổi chiều là lúc huấn luyện chiến đấu, trọng lực cũng được chỉnh thanh 2.5 lần ! Nhân vì phi đao và nhảy cóc hao phí nhiều thời gian hơn bình thường, do vậy huấn luyện chiến đấu chỉ tiến hành 3 tiếng, bất quá dưới 2,5 lần trọng lực thì 3 tiếng lúc này còn khó hơn nhiều so với 6 tiếng dưới 2 lần trọng lực, đến khi kết thúc, Lý Dương giống như con gà nhúng nước sôi, toàn thân là mồ hôi.
Cho dù mồ hôi nhiều hơn nữa, Lý Dương vẫn trầm tĩnh tiến hành mỗi loại huấn hạng mục huấn luyện.
Bất kể khốn khổ thế nào, Lý Dương vẫn kiên trì, chỉ vì người con gái ôn nhu thiện lương trong lòng. Chỉ vì điều này đã đủ khiến trái tim hắn run lên rồi, đã nghe hơn 300 cú điện thoại.
Ban đêm 9 giờ rưỡi, đây là thời gian hạnh phúc nhất trong ngày của Lý Dương. Bởi vì nửa tiếng đồng hồ ngắn ngủi này chính là thời gian của hắn và Khương Tuyết.
Hôm nay, 9 giờ rưỡi tối, Lý Dương nửa nằm nửa ngồi trên giường, trong tay là chiếc điện thoại.
“Tuyết, là anh, Mộc Dịch !” Lý Dương vì phục tòng quy củ của An toàn cục 9 tổ, cho dù là người mà hắn yêu quý nhất, hắn cũng không đem chân chính danh tự của mình nói ra. Hắn đã bỏ cái tên “Lý Dương” đi, nói với Khương Tuyết rằng mình tên là “Mộc Dịch”.
“Dịch ca ca, là anh à, hôm này khi em ở bệnh viện, có một bé gái rất khả ái đến khám bệnh, nó ấy à, bị kim tiêm cứ khóc hoài à… …” Khương Tuyết vô cùng cao hứng chia sẻ với Lý Dương những chuyện vui vẻ của mình.
Lý Dương tay cầm điện thoại nghe như vậy, trên mặt chỉ toàn nụ cười, nụ cười xán lạn, hắn không ngừng cười, cười rất vui vẻ.
Khương Tuyết tựa hồ hoạt bát, nói rất là hăng say, bất quá Lý Dương biết rằng Khương Tuyết bình thường rất ít nói rất ít khi hoạt bát như vậy, chỉ có khi nói chuyện với hắn thì mới có điệu bộ như hài tử vậy.
Lúc này tại Thượng Hải giao khu trong một căn phòng, có một người con gái ôn nhu đang ngồi ở đầu giường nghe điện thoại, nàng chính là Khương Tuyết, Khương Tuyết là người tốt, rất ít nói, mái tóc bay bay càng làm nàng thêm xinh đẹp, khi nàng cười, đôi mắt nàng hoàn toàn như nhắm lại.
Khương Tuyết nàng tự hiểu rằng Dịch ca ca người nàng yêu thương nhất là nhân viên thuộc cơ quan đặc biệt của quốc gia, nên không thể ở cùng nàng được. Nhưng nàng chấp nhận vì chàng mà chờ đợi.
Kể từ khi gặp Lý Dương thì Khương Tuyết không thể nào từ bỏ được, Lý Dương cuối cùng cũng nói với Khương Tuyết một chuyện : “Trong vòng hai năm, anh nhất định quang minh chính đại đến cưới em !” Điều này đả khiến Khương Tuyết trong lòng kỳ vọng, cuốn lịch trong phòng nàng đã bị xé đi từng tờ từng tờ một… …
Hiện tại đã gần một năm rồi, Lý Dương lúc trước vì bảo thủ mà noi vậy, hắn tin rằng lần khảo hạch này có thể tiến nhập An toàn cục 11 tổ, bất quá Lý Dương lo là nếu như mình nói ra rồi lại thất bại thì sẽ khiến Khương Tuyết thất vọng, do vậy hắn mới nói 2 năm, cũng kể từ lúc đó, Lý Dương bắt đầu điên cuồng huấn luyện chính mình.
“…Ừm, Dịch ca ca, anh huấn luyện có khổ lắm không ?” Một lúc lâu sau, Khương Tuyết mới đem mọi chuyện trong một ngày nói hết ra, khi hỏi trong thanh âm có chút rung động.
Lý Dương tức thì cười an ủi : “Hoàn hảo, không khổ, không có gì phải khổ cả”. Lý Dương hít lấy một hơi khẩu khí, rồi mới nói được, “Tuyết, chờ anh, rất nhanh, rất nhanh thôi anh sẽ cưới em !”
“Ừm, Dịch ca ca, em sẽ luôn luôn đợi anh, bất kể là đến khi nào, em cũng sẽ mãi mãi đợi anh”. Khương Tuyết kiên định nói.
“Hiện tại không còn sớm nữa, đi ngủ đi, ngày mai em còn phải làm việc nữa, em là hộ sĩ, còn phải chiếu cố cho bệnh nhân, nếu như em ngủ trễ, trạng thái không được tốt thì sẽ tệ lắm, được rồi, ngủ ngon !” Lý Dương ôn nhu nói.
“Ngủ ngon !” Khương Tuyết nghe lời nói.
“Dịch ca ca, em đợi anh !” Một lúc lâu sau, lời nói thâm tình của Khương Tuyết lại phát ra, Lý Dương trong lòng chấn động, có đè nén tình cảm để cắt điện thoại, hắn biết nếu mình không cắt điện thoại thì Khương Tuyết cũng sẽ không cắt điện thoại.
Trong phòng ngủ tại biệt thự của Lý Dương.
Lý Dương rời khỏi giường, thán lên một tiếng dài, quay đầu nhìn chiếc đồng hồ treo tường, thời gian lúc này đã là 10giờ 5 phút tối.
Lý Dương từ từ ra khỏi biệt thự, đóng cổng lớn rồi chầm chậm đi trên đường.
Ban đêm khoảng 10 giờ, giao khu rất yên tĩnh, trên những con đường của tiểu khu này hầu như không có người qua lại, ánh sáng hôn ám từ những ngọn đèn đường chiếu xuống khiến cho con đường trở nên không chân thật, Lý Dương hai tay bỏ trong túi, chầm chậm đi… …
Bất ngờ một cơn gió lạnh mùa thu thổi qua, thân thể Lý Dương bất ngờ run lên, cảm thấy có sự thay đổi, lúc này hắn mới nhận ra, hiện tạo đã vào mùa thu rồi.
“Dịch ca ca, em đợi anh !” Một năm nay, hơn 300 cuộc điện thoại vào ban đêm thì câu cuối cùng chính là câu này, chỉ một câu nói đơn giản này, đã thành động lực khiến cho Lý Dương có thể huấn luyện mỗi ngày đến 15 tiếng đồng hồ. Là điều khiến cho Lý Dương hạnh phúc, và cũng khiến cho hắn đau khổ.
Có người yêu mà không thể gặp, thậm chí không thể nói cho nàng biết tên của mình, thống khổ này ai có thể hiểu được ?
“Tuyết… …” Lý Dương than một tiếng dài, ngửng đầu nhìn vầng trăng trên cao, ánh sáng bàng bạc băng lãnh khiến lòng hắn rung động, bất ngờ một cơn gió lạnh thổi qua, Lý Dương buộc chặt lại quần áo trên người, khi cơn gió lạnh chầm chậm đi qua, ánh sáng từ những ngọn đèn đường càng trở nên ảm đạm, dòng suy nghĩ của Lý Dương từ từ quay trở về… …
Back!
DoanManhDuc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
115 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của DoanManhDuc vì cảm thấy "rất là hay":
*ghost*, 01011010, 024688, 0oTXMo0, 215277200, ace06, anhlaboyni, anhtrai03, atvgp, bachmicongtu, Bửubửu, be1tuoi, beyeu008, big_crazy, bole, Brothers, bubuchachahieu, canhuynhngoc84, caytamxauxi, Chữ Tình Nó Hận Tôi, chipcon123456, chipnhobn, codon1111, cokiemhung1305, danieldangz, deserted, devuonghp, dollar3206, DucMAnh10, dungkute_vip, emhattieu1, ethnic326, evil6007, gau bac cuc, goldenchim, guyfromhanoi, hado151, hatvang, heomoi6383, hoanghaiha, HP2, htl1, huyetkiem, inhands, i_am_vampire97, kai88, kanggu, kencuata, kevin83, khoi2t, kiemtinh866, kienbrc, KIM KÊ, koalas, kysibac_17, lactan0001, Lộc_Bẩn, lehoangno2, lem001, lieutraibl, lockeradd, ltphong1111, manhtuan191085, maphonglong, mengundam, micheldung_80, minhphuoc7, Mr.Kata, neo1234, nguoisoidk01, ngviet, ntt07071983, nvs_2006, PeterWang, phamdonggiang, phuong30, quachlac, quangtb07, quysu842000, satnhan1988, shivaacquy, songquan72, sunny281188, sylangtu, thaibao2711, thaihana, Thangtonkin76, thangvpop, thanhloi4, thesun0825, the_unborn, thienlang010, thienlong1985, thusinh9999, ThyPhu, tientungcz, tieutathan1102, tj3udieu, tonykay, tranhi123, tranphuchai, tranquochuyqn, tranxd96, trieuduong, trưởngthôn_hp90, ttkls, TTPhucSinh, vanh, vhmynh, vvn8121973, x30z, Xuân Cận, xyzmatcodon, yeumaibe, yomost_cam
Unread 28-04-2008, 07:09 PM   #6
Default

tập 1 : Tuyết dạ
chương 6 : Tuyết dạ
Lần thứ nhất gặp Khương Tuyết có thể nói là anh hùng cứu mỹ nhân.
Đó là một đêm tuyết rơi cách đây 2 năm về trước, tuyết rơi dày đặc, toàn Thượng Hải như phủ lên một màu trắng, giữa trời đất cũng chỉ thấy mày trắng.
Ngày đó Lý Dương vừa mới được chiêu nhập vào An toàn cục 9 tổ, cũng là ngày đầu tiên được điều đến Thượng Hải ! Ngày hôm đó Đàm gia ngũ huynh đệ và Điền Lâm cùng đi đến nhà hàng để tiếp đón Lý Dương, Đến khoảng 12 giờ đêm, các huynh đệ trong An toàn cục mới từng người rời khỏi nhà hàng, nhà hàng đó cách tiểu khu cũng không xa nên cả bọn đã đi bộ.
Hoa tuyết giống bay lượn giống như lông thiên nga, đầy trời hoa tuyết, lúc đó đã khoảng 12 giờ đêm rồi, do vậy tại giao khu không có được mấy người, Lý Dương là người tỉnh táo nhất trong nhóm, sau cùng thì mỗi một chiến sĩ trong bộ đội đặc chủng đều là những cao thủ uống rượu. Rượu trong nhà hàng với bọn họ mà nói căn bản không là cái gì.
Lý Dương tức thì phát hiện ra trong một hẻm nhỏ có người đang bị cướp, lúc đó kẻ cướp đã rút dao ra, Lý Dương tức thì phóng ra một ngọn phi đao đâm xuyên qua cánh tay phải của tên cướp. Sau đó lập tức phóng người tới, đỡ người bị cướp đang nằm trên đất lên, khi đó Lý Dương mới phát hiện người bị cướp là một cô gái, một cô gái nhỏ yếu đuối.
“Tạ tạ !” Cô gái nhìn Lý Dương cảm kích nói.
Nhưng Lý Dương đã tức thì bấm gọi 110, sau đó mới cùng cô gái nói chuyện, lần đó Lý Dương đã đưa cô gái về nhà.
Đến khi Lý Dương quay đi, đã không phát hiện ra cô gái đó đứng ở cửa, cứ nhìn theo bóng lưng Lý Dương đang đi, mãi cho khi Lý Dương đã biến mất nơi đầu con đường khá lâu mới hiện vẻ thất vọng quay vào nhà.
Cũng tại lần đó, Lý Dương đã biết được tên của cô gái là Khương Tuyết.
Cũng từ cái ngày đó, khi Lý Dương huấn luyện, trong đầu thường hiện lên hình ảnh của Khương Tuyết, những khi như vậy, Lý Dương liền tự cười mình. Hắn là nhân viên cơ quan đặc thù của quốc gia, từ khi tiến nhập cơ quan này, đảm nhận chức nghiệp quang vinh này, hắn đã hoàn toàn đem sinh mạng giao cho quốc gia, làm sao lại còn loạn tưởng nữa ? Hơn nữa có muốn cũng vô dụng.
Nhưng Khương Tuyết người con gái trẻ đó thì vẫn thường nghĩ đến vị bạch mã hoàng tử đã cứu mình, Khương Tuyết là người con gái đang ở tuổi mộng mơ, nàng cũng có một giấc mơ mĩ lệ… …
Lần thứ hai gặp mặt thì chính là Khương Tuyết đã cứu mạng Lý Dương !
Ngày đó cũng là một đêm tuyết rơi, thời gian cũng gần khoảng 12 giờ đêm.
Lần đó Lý Dương ra ngoài chấp hành nhiệm vụ, đối tượng chính là sát thủ cấp biệt “Kim Hoa” của một trong tam đại tổ chức sát thủ trên thế giới “Song Hoa”.
“Song Hoa” có lưỡng đại sát thủ tổ, Anh Hoa tổ là võ sĩ, Cúc Hoa tổ là nhẫn giả ! Trong “Song Hoa”, Đồng Hoa cấp biệt chính là nhị cấp cao thủ, Ngân Hoa cấp biệt chính là tam cấp cao thủ, còn Kim Hoa cấp biệt là tứ cấp cao thủ ! Nhẫn giả “Kim Hoa” cấp biệt này tương đương với tiên thiên cao thủ. Hơn nữa nhẫn giả vốn xuất thần nhập quỷ, cực kỳ khó đối phó.
Lúc xưa tổ trưởng Mông Điền là người quyết định nhân viên chấp hành nhiệm vụ đối phó phần tử nguy hiểm này, nhiệm vụ đó đã được giao cho người có lực công kích mạnh nhất là Lý Dưong, hà huống gì Lý Dương từng là thành phần tinh anh trong bộ đội đặc chủng “Long Nha”, với chuyện này rất quen thuộc.
Lúc đó vì An toàn cục tiếp nhận được tin tức quá trễ, nên không kịp phái người đến, hơn nữa Mông Điền lại là người đang chấp hành nhiệm vụ ở bên ngoài, do vậy trung ương không còn cách nào khác là giao nhiệm vụ có hệ số nguy hiểm cực đại này cho Lý Dương.
“Chết vì quốc gia, chính là tận trung !”
Lý Dương khi tiếp nhận nhiệm vụ, hắn đã sẵn sàng chuẩn bị hy sinh, điều này từ khi gia nhập bộ đội đặc chủng , hắn đã sớm giác ngộ. Quốc gia an bình tất phải có một bộ phận người dám hy sinh thì những người khác mới có thể sinh hoạt hoà bình được.
Khoảng 12 giờ đêm, Khương Tuyết vừa kết thúc ca trực đêm, thật là ngẫu nhiên nàng lại thấy một trường chiến đấu vượt quá sự tưởng tượng của nàng… …
Thân ảnh vừa loé lên đã biến mất … …
Ánh đao mang loé lên rồi tắt … …
Và cả khuôn mặt của vị bạch mã hoàng tử mà lòng nàng lâu nay vẫn nghĩ đến, trên khuôn mặt chàng hiện rõ sự kiên nhận, một luồng đao mang phóng qua, tiên huyết bắn ra… …
Kim Hoa nhẫn giả chết, Lý Dương trọng thương !
Lý Dương thật là may mắn, vị nhẫn giả kia đã đạt đến Kim Hoa cấp biệt, cũng là tương đương với tiên thiên cao thủ, Lý Dương đáng lý ra là phải chết rồi. Nhưng khi hắn bị trọng thương suýt chết, tuyệt kỹ phi đao của hắn đã phát huy tác dụng thần kỳ, đúng vào giây phút cuối cùng phi đao đột nhiên biến hướng khiến cho Kim Hoa nhẫn giả phản ứng không kịp, trực tiếp bị xuyên thủng cổ họng, bất quá Lý Dương cũng bị nguy hiểm đến tính mạng.
Nhưng Khương Tuyết đã tức thì tiến hành các phương pháp sơ cứu cơ bản cho Lý Dương, nếu như không có những động tác sơ cứu cơ bản đó thì Lý Dương chắc đã không thể chờ được đến khi bệnh viện cứu chữa.
Khi Khương Tuyết đến thì Lý Dương đã hôn mê, trong khi hôn mê hắn chỉ ẩn ước nhìn thấy một thiên sứ mĩ lệ toàn thân phát ra hào quang đến bên cạnh mình, thiên sứ đó rất hấp dẫn, hào quang phát ra từ thân thể khiến Lý Dương cảm thấy ấm áp… …Sau đó thì hắn hôn mê bất tỉnh.
Thương tích của Lý Dương rất nặng, phi thường nặng, tại bệnh viện phải điều trị tới một tháng, sau đó lại còn phải tự điều trị ở nhà hai tháng nữa.
“Dịch ca ca, uống thuốc đi !”
“Dịch ca ca, để em kể chuyện cười cho anh, ngày xưa có một vị tiểu hoà thượng, có một cậu ta phải xuống núi… …”
Trong thời gian ở bệnh viện, là Khương Tuyết đã chiếu cố hắn, tỉ mỉ chăm sóc hắn. Lý Dương vẫn còn nhớ đến thiên sứ mĩ lệ lúc hôn mê, hắn cũng thích Khương Tuyết, hắn không biết tại vì sao, khi hắn nhìn thấy Khương Tuyết thì sự bình tĩnh mà hắn có được sự huấn luyện trong bộ đội đặc chủng liền biến mất, tim hắn đập nhanh hơn. Khi hai người thân cận nhau, hắn thậm chí cảm thấy tai mình nóng lên.
“Dịch ca ca, em thích anh !” Khương Tuyết sau khi thấy trận chiến kia thì đã biết Lý Dương không phải là người bình thường, ngay khi nàng biết được Lý Dương chỉ còn một tuần nữa là rời bệnh viện, nàng sợ rằng sau này sẽ không còn được gặp dịch ca ca của mình nữa, nên đã không còn áp chế được tình cảm trong lòng nữa, kìm không được phải nói ra.
Lý Dương run lên mội cái, tức thì lắc đầu tuyệt tình nói : “Xin lỗi !”
Kể từ lần cự tuyệt đó, Khương Tuyết không còn nói lại chuyện tỏ tình lần trước nữa, nàng hoàn toàn nắm lấy những thời gian cuối cùng khi còn ở trong bệnh viện cùng Lý Dương, Khương Tuyết đối với hắn càng thêm tỉ mỉ, càng thêm ôn nhu, hoàn toàn không có chút thói quen tính cách của một người con gái trẻ 20 tuổi.
Một ngày trước khi Lý Dương rời viện, trong phòng bệnh của Lý Dương.
Khương Tuyết sắc mặt có chút tai tái, nhãn tình có màu đỏ, đêm qua nàng đã không chợp mắt, nàng đã mất ngủ.
“Dịch ca ca, nếu như em không thể ở cùng anh, thì em nguyện sẽ không kết hôn, sẽ cô độc suốt đời !” Khương Tuyết nói đầy vẻ kiên định, nàng là người con gái ôn nhu, rất ít khi nói những lời kiên định như vậy. Đây chính là quyết định của nàng sau một đêm. Nàng quyết định nỗ lực lần cuối, cũng chính là suy nghĩ chân chính trong tim nàng.
Lý Dương run lên, hắn nhớ lại thiên sứ mĩ lệ đã phát tán quang mang đã xuất hiện lúc mình hôn mê, cũng nhớ lại sự tỉ mỉ của Khương Tuyết trong một tháng này, cùng nồng ái uẩn hàm trong từng động tác… …
Bất ngờ Lý Dương tự hồ cảm thấy nội tâm băng giá của mình “Phanh” một tiếng, tựa như pha lê vỡ vậy… …
“Nếu như em muốn ở cùng với em, thì em sẽ phải quen với sự cô độc”. Lý Dương bình tĩnh nói.
Khương Tuyết bất ngờ ngớ ra, tức thì khuôn mặt hiện lên nụ cười, cùng với nụ cười nàng ngọt ngào nói : “Em biết Dịch ca ca bản thân có bí mật, bất kể là đến khi nào em đều đợi anh !”
“Hai năm, nếu như em chờ đợi được hai năm, anh nhất định sẽ cưới em !” Lý Dương kiên định nói, tiện đó Lý Dương chuyển thân li khai.
Ngồi trong xe do An toàn cục phái đến, Lý Dương mở món quà mà Khương Tuyết đã tặng khi tống biệt, đó là một chiếc hộp âm nhạc, bài hát bên trong là bài “Lương Chúc”, nghe âm thanh của “Lương Chúc”, Lý Dương lại nhớ đến lời Khương Tuyết khi tống biệt : “Em tin rằng tình cảm chúng ta cũng giống như tình cảm trong “Lương Chúc”, cho dù sinh tử cũng không thể ngăn cách được !”
Nghe lời này có thể biết Khươnmg Tuyết vẫn còn ở cái tuổi yêu thích mơ mộng, hoặc có thể nói là tâm lý của nàng vẫn còn ở trong cái tuổi đó.
Nghĩ đến câu nói đó, liền nhớ lại biểu tình của Khương Tuyết, Lý Dương trong lòng không còn bình tĩnh được, bất quá Lý Dương chỉ tuỳ tiện cười cười : “Có thể là nàng ta nhất thời ấm đầu, hai năm sau, có thể Khương Tuyết đã có người khác rồi. Ta, chỉ thuộc về quốc gia, còn ái tình, thật là viển vông ! Thiên sứ mĩ lệ thấy trong lúc hôn mê bất quá chỉ là một giấc mộng đẹp mà thôi… …”
Lý Dương đã lầm, Khương Tuyết không phải là bị ấm đầu, nàng là người chân thành nghiêm túc, mỗi ngày nửa tiếng đồng hồ điện thoại đối với Lý Dương và Khương Tuyết mà nói đều thật sự ngắn ngủi.
Hết cú điện thoại này đến cú khác, Lý Dương cảm thấy mình càng ngày càng bị kéo sâu vào, hắn cảm thấy mình không còn cách nào li khai được Khương Tuyết, nhưng mà hắn cũng thuộc về quốc gia.
Do vậy An toàn cục 11 tổ chính là một cơ hội, các thành viên của An toàn cục 11 tổ hầu như đều có gia thất, tiến nhập An toàn cục 11 tổ, Lý Dương hắn không chỉ có thể ở cùng Khương Tuyết mà đồng thời có thể cống hiến cho quốc gia
Lý Dương mong ngóng đến ngày hạnh phúc cùng với Khương Tuyết, đồng thời trong lòng đối với chuyện khảo hạch lại càng kỳ vọng : “Nếu như nội lực của ta mạnh hơn nữa, không phải là càng nắm chắc hơn sao ? Đáng hận là ta tu luyện nội công quá trễ, kinh mạch đã định hình rồi !”
“Nỗ lực, nỗ lực ! Sau này phải càng nỗ lực tu luyện hơn nữa, cho dù sau này tiến nhập vô được An toàn cục 11 tổ có thể cùng sống với Tuyết, thì một năm ta cũng phải hoạt động một lần, hơn nữa một khi trở thành thành viên 11 tổ, mỗi lần đều là nhiệm vụ lớn, nếu như ta hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ thì Tuyết sẽ như thế nào ? Nỗ lực tu luyện, chỉ có thực lực cường mãnh, ta mới có thể sống lâu được, mới có thể sống sót khi làm nhiệm vụ, mới có thời gian sống cùng Tuyết lâu dài !” Bất ngờ Lý Dương đứng sững lại bên cạnh ngọn đèn đường, “Kinh mạch, kinh mạch định hình chính là trở ngại lớn nhất trong việc đề cao thực lực của ta ! Nếu như ta tu luyện nội công từ nhỏ, thì hiện tại lực công kích phi đao của ta đã đề cao gấp mấy lần rồi. Kinh mạch, kinh mạch ! Đáng hận a !” Lý Dương một quyền đánh mạnh vào ngọn đèn đường trên lề đường, tức thì trên thân ngọn đèn đường lờ mờ xuất hiện một dấu quyền ấn.
Back!
DoanManhDuc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
116 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của DoanManhDuc vì cảm thấy "rất là hay":
*ghost*, 01011010, 024688, 0oTXMo0, 215277200, anhlaboyni, anhtrai03, atvgp, bachmicongtu, Bửubửu, be1tuoi, beyeu008, big_crazy, bole, Brothers, bubuchachahieu, canhuynhngoc84, caytamxauxi, chipnhobn, codon1111, cokiemhung1305, cuong2584, datvnn, deserted, devuonghp, doctruyen2007, dollar3206, DucMAnh10, dungkute_vip, emhattieu1, ethnic326, evil6007, gau bac cuc, gio75, goldenchim, hado151, hatvang, heomoi6383, hmnghia, hoanghaiha, HP2, htl1, huyetkiem, HuyetLong1, inhands, i_am_vampire97, kai88, kanggu, kencuata, kevin83, khoi2t, kiemtinh866, kienbrc, KIM KÊ, koalas, kysibac_17, lactan0001, Lộc_Bẩn, lehoangno2, lieutraibl, lockeradd, ltphong1111, lybao1234, manhtuan191085, maphonglong, micheldung_80, minhphuoc7, Mr.Kata, mr10, neo1234, ngominh77, nguoisoidk01, nguyen hoang 1980, ngviet, ntt07071983, PeterWang, phamdonggiang, phuong30, quachlac, quangtb07, quysu842000, satnhan1988, shinbe1991, songquan72, sunny281188, sylangtu, thaibao2711, thaihana, Thangtonkin76, thangvpop, thanhloi4, thesun0825, the_unborn, thienlang010, thienlong1985, thuylangtu, ThyPhu, tientungcz, tieutathan1102, tj3udieu, tonykay, tranhi123, tranphuchai, tranquochuyqn, tranxd96, trieuduong, trưởngthôn_hp90, ttkls, vanh, vhmynh, vuonhoang, vvn8121973, Xuân Cận, xyzmatcodon, yeumaibe, yomost_cam
Unread 01-05-2008, 01:29 PM   #7
Default

Chương 7 : Tẩy tuỷ đan

“Ha ha, ta đã đoán là lúc này Lý Dương tiểu tử ngươi đang tản bộ ở bên ngoài, tổ trưởng tìm ngươi đó, nói là có một nhiệm vụ quan trọng giao cho ngươi !” Điền Lâm xuất hiện ở phía trước, vừa cười ha ha vừa đi đến gần Lý Dương.
“Nhiệm vụ ?” Lý Dương ngớ ra, tức thì Lý dương kiên định nói với Điền Lâm, “Tẩu !”
Nói xong, Lý Dương nhanh chóng hướng về căn cứ địa.
Trong căn cứ Tinh La, phòng của tổ trưởng Mông Điền.
“Lý Dương, mục tiêu nhiệm vụ lần này chính hạch tâm của một trong ngũ đại hắc đạo tổ chức San Khẩu tổ - Hắc Long Quân thành viên là Điền Trung Minh Nam, Đây là những tài liệu có liên quan đến hắn, trước khi li khai Trung Quốc ngươi phải giết hắn. Còn nguyên nhân trong tài liệu đã có ghi !” Trong lời nói Mông Điền có hàm chứa sát ý. Một tiểu nhân vật của Hắc Long Quân căn bản là không đáng xuất thủ, chỉ là cái tên Điền Trung Minh Nam này đã phạm phải một sai lầm lớn ! Một sai lầm trí mạng.
Thế giới ngũ đại hắc đạo tổ chức, cũng chính là những thế lực cường đại nhất trong địa hạ thế giới.
Hắc đạo tổ chức, mức độ sấm thấu rất lợi hại, biểu hiện bên ngoài bọn chúng đều là các xí nghiệp hợp pháp, gần như các ngành nghề bọn chúng đều có ảnh hưởng lớn hoặc nhỏ.
Trong các đại thế lực địa hạ thế giới, ngoại trừ hắc đạo tổ chức, cũng có tổ chức khủng bố, tổ chức ám sát, lính đánh thuê, đương nhiên cũng cũng có cơ quan đặc biệt của quốc gia như An toàn cục 9 tổ và 11 tổ.
Hắc Long Quân chính là hạch tâm của San Khẩu tổ, các thành viên của Hắc Long Quân đềy là những phần tử điên cuồng theo chủ nghĩa quốc quân ! (chủ nghĩa quân phiệt)
“Phải rồi, Lý Dương, lần này vệ sĩ chân chính cho Điền Trung Minh Nam là một vị cao thủ kiếm thuật của Thanh Kiếm Lưu một trong Nhật Bản Tùng Hạ kiếm tắc tứ lưu phái, công lực có lẽ cũng gần tiếp cận Tiên thiên cảnh giới rồi”. Mông Điền đề tỉnh.
Lý Dương cười khẩy : “Võ sĩ ? Hừm, so với nhẫn giả thì thế nào ? So sánh với lần trước tôi đi giết Kim Hoa nhẫn giả thì như thế nào ?”
Mông Điền cười nói : “Đương nhiên là không thể so sánh với nhẫn giả, hơn nữa cái tên này bất quá mới chỉ tiếp cận tiên thiên cảnh giới mà thôi, cho dù cái tên này có ở trong “Song Hoa” thì bất quá cũng chỉ là Ngân Hoa cấp biệt. Do vậy ta mới an tâm giao B cấp nhiệm vụ này cho ngươi !”
Lý Dương tự tín nói : “Giờ này năm ngoái, đối diện với Kim Hoa nhẫn giả tôi may mắn mà thủ thắng, nhưng mà hiện tại nếu như tôi có đối diện lại với hắn, tuyệt đối khiến hắn chết trong nháy mắt !“
Lý Dương rất có tự tin, một năm nay điên cuồng huấn luyện, mỗi ngày đều vượt quá 15 tiếng, thực lực của hắn thực đã đề cao lên vài lần. Năm ngoái, năng lượng hắn bất quá khoảng 30 tinh, hiện tại hắn đã vượt quá 80 tinh rồi !
“Ta cũng biết ngươi một năm nay có tiến bộ rất lớn, chỉ cần ngươi hoàn thành nhiệm vụ này, lần trước đã có một A cấp nhiệm vụ, cộng thêm B cấp nhiệm vụ lần này, khảo hạch lần này hy vọng của ngươi sẽ càng lớn hơn, năm ngoái bản thân thực lực ngươi thật là quá kém, nên mới không được chiêu thu, năm nay, ngươi nhất định sẽ thành công !” Mông Điền cổ vũ.
Lý Dương tức thì sáng mắt, hắn biết khảo hạch chiêu thu tiến nhập An toàn cục 11 tổ, không chỉ xem thật lực, mà còn xem những nhiệm vụ đã hoàn thành trong quá khứ.
Năm ngoái Lý Dương hoàn thành A cấp nhiệm vụ đã đủ để hắn tiếp nhập An toàn cục 11 tổ, chỉ là thực lực của hắn quá thấp, tin rằng năm nay thực lực của hắn đề cao lên vài lần, lực công kích cũng cường đại lên nhiều, tiếp nhận An toàn cục 11 tổ sẽ dễ hơn.
“Tổ trưởng, lần này tôi nhất định đạt được thành công hoàn mỹ, ngài hãy chờ tin tốt lành của tôi đi !” Lý Dương vừa cười vừa cầm lấy tài liệu rời đi.
Mục tiêu nhiệm vụ, hạch tâm San Khẩu tổ - đệ đệ của Điền Trung Minh Hạnh một trong ngũ đại cận tướng dưới trướng “Hắc Long Tướng Quân” thủ lĩnh Hắc Long Quân là Điền Trung Minh Nam.
Điền Trung Minh Nam là tên hoàn toàn chỉ biết vỗ mông ngựa, hắn có thể được tốt như vậy, cũng là vì hắn có một vị hảo ca ca, đương nhiên trình độ nịnh nọt chủ nhân của hắn cũng rất cao.
Tôn tử của “Hắc Long Tướng Quân” thủ lĩnh Hắc Long Quân thiên sinh kinh mạch bất thông, không học tập được nhẫn thuật, cũng không học tập được kiếm thuật và đao kỹ.
“Hắc Long Tướng Quân” đã già rồi, trong Thế chiến thứ II lão ta đã là người trưởng thành rồi, hiện tại tuổi tác tối thiểu đã quá trăm tuổi, bất quá cho dù đã quá trăm tuổi, San Khẩu tổ vẫn nghe theo lệnh của lão ta.
Người gia thì yêu thích con cháu của mình, đó là thiên tính, cho dù là “Hắc Long Tướng Quân”, lão ta cũng vậy thôi, lão ta yêu thích đứa cháu của mình, chỉ là đứa cháu này không ngờ thiên sinh kinh mạch bất thông, cũng tức là từ khi còn bé thì kinh mạch đã bế tắc rồi.
Thiên sinh kinh mạch bất thông, cái đó tuyệt đối là ông trời trừng phạt, đả thông kinh mạch ? Cái đó gần như là không thể.
Người bình thường thì khi còn nhỏ kinh mạch đều bình thường, đến khi lớn lên thì kinh mạch định hình, chỉ có cao thủ tiên thiên cảnh giới chấp nhận tổn thương nguyên khí, giúp đỡ bằng cách dùng tiên thiên chân khí quán xuyên kinh mạch, bồi dưỡng kinh mạch, khiến cho kinh mạch thanh xuân trở lại, chứa đựng lực sống.
Bất quá thiên sinh kinh mạch bất thông thì có thể nói là không có biện pháp ! So với “Kinh mạch định hình” thì tình huống nghiêm trọng hơn nhiều !
Nhưng mà cũng không thể nói là hoàn toàn không có biện pháp, vẫn còn một biện pháp - Tẩy tuỷ đan !
Trong truyện thuyết Trung Quốc cổ đại có một số vị tu chân giả thần kỳ, mục tiêu của bọn họ là tu luyện thành tiên ! Những tu chân giả này có những tuyệt kỷ mà người thường không thể tưởng tượng được. Cho dù là nhóm cao thủ của An toàn cục 11 tổ, đứng trước mặt bọn họ cũng không có lực phản kích.
Những tu chân giả này đều thiện nghệ việc luyện chế đan dược, trong đó có một loại đan dược thần kỳ - Tẩy tuỷ đan, sau khi phục dụng, thân thể hoàn toàn thoát thai hoán cốt. bất kể sau này tu luyện nhẫn thuật Nhật Bản hay nội công Trung Quốc đều nhất nhật thiên lý (một ngày ngàn dặm), tốc độ kinh nhân !
Bất quá bọn họ có tồn tại không ? Cái gọi là tu chân giả chính là nhân vật thần tiên trong tâm người phàm, chỉ trong truyện thuyết dân gian mới có, còn hiện thực ? Hiện thực có hay không ?
Cho dù là thành viên An toàn cục 9 tổ cũng không biết những tu chân giả này tồn tại hay không, nhưng mà “Hắc Long Tướng Quân” thì lại biết những tu chân giả có tồn tại, hơn nữa lão còn biết, “Thánh Điển” của nhẫn thuật ngũ tông chính là công pháp tối cơ sở của một tông phái nhỏ trong cả chục tông phái của đông phương tu chân giả.
Trong truyện thuyết, tông phái đó gọi là Ngũ Hành Tông !
Công pháp tối cơ sở của một tu chân tông phái nhỏ bé lại chính là “Thánh Điển” “Cường Đại” của nhẫn thuật ngũ tông ! Điều này không thể không khiến “Hắc Long Tướng Quân” sợ hãi.
Lần này sở dĩ Điền Trung Minh Nam đến Trung Quốc, là vì ca ca của hắn Điền Trung Minh Hạnh đã ra nhiệm vụ, nhiệm vụ chính là đem Tẩy tuỷ đan trở về cho “Hắc Long Tướng Quân” !
Khoảng 8 giờ tối, lúc này Thượng Hải mới là mê người nhất, cũng là lúc phồn hoa nhất.
Một chiếc xe phiên bản Trường Tuyết Phật Lan (loại xe Chevrolet) mới phát triển năm 2013 đã bị giới hạn số lượng trên toàn cầu chạy qua, trong xe chính là Điền Trung Minh Nam cùng với ba vị vệ sĩ, còn có một vị hảo hữu đi cùng.
Bảo vệ chân chính chính là vị hảo hữu đi cùng này San Hạ Tiểu Nguyên ! San Hạ Tiểu Nguyên là cao thủ kiếm đạo của Thanh Kiếm Lưu.
Hiện tại Điền Trung Minh Nam rất là đắc ý, rất là cao hứng !
Hắn không ngờ lại thực sự đạt được Tẩy tuỷ đan, là Tẩy tuỷ đan trong truyền thuyết, đương nhiên vì Tẩy tuỷ đan này hắn cũng phải bỏ ra cái giá gần 1 tỷ USD cho một tập đoàn của Trung Quốc – Vũ Minh tập đoàn.
Vũ Minh tập đoàn thực đã đưa ra một khoả đan dược - Tẩy tuỷ đan.
“Điền Trung quân, Tẩy tuỷ đan này có thể là giả không ?” Vệ sĩ của Điền Trung Minh Nam, cũng chính là cao thủ kiếm thuật của Thanh Kiếm Lưu là San Hạ Tiểu Nguyên nói.
“San Hạ quân, cái này người không cần lo lắng, Tẩy tuỷ đan này ta có thể khẳng định 100% là hàng thật”. Nụ cười của Điền Trung Minh Nam xán lạn vô bỉ.
“A, vậy thì cung hỉ, đợi khi Tướng Quân đại nhân nhận được Tẩy tuủ đan do Điền Trung quân dâng lên, khi đó địa vị sau này của Điền Trung quân trong Hắc Long Quân sẽ… …”San Hạ Tiểu Nguyên cười nói.
Điền Trung Minh Nam tức thì đắc ý cười : “Tẩy tuỷ đan này một khi dâng lên, địa vị của ta chắc chắn là sẽ được đề cao, đến khi đó, Hanh hanh !” Trong mắt Điền Trung Minh Nam lướt qua một tia hàn quang.
Điền Trung Minh Nam nhìn San Hạ Tiểu Nguyên ở bên cạnh, trong lòng cười : “Ngươi làm sao biết được địa vị của ca ca ta trong nhẫn giả ngũ tông, hơn nữa bối cảnh của Vũ Minh tập đoàn cũng không như ngươi tưởng tượng”.
“Ca ca lần này bỏ ra một cái giá lớn như vậy để lấy một khoả Tẩy tuỷ đan, đáo để là vì cái gì ? Lẽ nào chỉ là vì muốn đề cao địa vị của ta ?” Điền Trung Minh Nam đối với ca ca của mình luôn cảm thấy sợ hãi.
Điền Trung Minh Hạnh, phó tông chủ Thổ Nhẫn Tông một trong nhẫn giả ngũ tông, đồng thời là một trong ngũ đại cận tướng của “Hắc Long Tướng Quân”. Người này thâm bất khả trắc, âm hiểm vô bỉ, tàn nhẫn khủng bố ! Vì đạt mục đích không gì không làm !
“Điền Trung tiên sinh, đã đến khách sạn rồi !” Tài xế dừng xe lại trước khác sạn Hương Cách Lí Lạp (khách sạn Shangrila).
Điền Trung Minh Nam hôm nay rất là hưng phấn, buổi tối là tuyệt với nhất, hắn làm sao lại có thể quay về khách sạn lúc này ?
“Không cần vội, Đổng sự trưởng (chủ tịch hội đồng quản trị) của Vũ Minh tập đoàn đã cấp cho ta một tấm thẻ VIP, ta muốn đến xem cái câu lạc bộ mà hắn ta nói là tuyệt vời !” Trên mặt Điền Trung Minh Nam xuất hiện một nụ cười hạnh phúc. Hắn đương nhiên là biết câu lạc bộ đó là loại địa phương gì.
“Rõ !” Tài xế tức thì lái chiếc xe tiếp tục đi… …
Từ khoảng cách khoé môi của Lý Dương xuất hiện một nụ cười : “Ồ, không trở về khách sạn Shangrila ? Ngươi vẫn còn muốn hưởng thụ, giết ngươi trong Shangrila đúng là không dễ dàng xử lý sạch sẽ, người không quay về, vậy thì cơ hội của ta có thể lớn hơn rồi !”
Bên ngoài một biệt thự hào hoa ở phía tây Thượng Hải.
“Điền Trung quân, đây quả nhiên là địa phương tốt. Bất quá ta phải nói trước, cái nơi hưởng thụ này ta không thích, ngàn vạn lần đừng kéo ta theo !” San Hạ Tiểu Nguyên không hổ là cao thủ kiếm đạo của Thanh Kiếm Lưu, đệ tử của Thanh Kiếm Lưu ăn chay, bình thường không có vô mấy địa phương đặc biệt này.
Điền Trung Minh Nam cười nói : “San Hạ quân, ta biết ngươi nghiên tu kiếm đạo, bất quá hưởng thụ thì vẫn phải hưởng thụ, không cần lo lắng, ta không bắt ép ngươi, tối thiểu thì San Hạ quân ngươi phải đi cùng ta, lần này nhiệm vụ của San Hạ quân ngươi là bảo hộ cho ta, không thể li khai ta, do vậy ngươi phải cùng ta tiến lùi”.
San Hạ Tiểu Nguyên cười khổ, đành từ trong xe đi ra, nhiệm vụ của hắn đích xác là bảo hộ Điền Trung Minh Nam, không thể li khai Điền Trung Minh Nam.
“Đi !” Điền Trung Minh Nam dẫn theo San Hạ Tiểu Nguyên, phía sau đi theo có ba tên vệ sĩ. Mục tiêu của bọn họ chính là cánh cửa trước mắt.
“Hưu !”
Một đạo đao mang băng lãnh lướt qua !
“Cẩn thận !” Kiếm đạo tâm cảnh vốn bình tĩnh của San Hạ Tiểu Nguyện dao động, lập tức phát hiện ra phi đao, tức thì hét lên một tiếng lên, tay vung lên, một thanh trường kiếm đã nằm trong tay, lập tức dụng kiếm chặn phi đao. San Hạ Tiểu Nguyên dù gì cũng là đính cấp cao thủ kiếm đạo, cổ tay phải rung lên, trường kiếm đã vung ra, không gian tức thì loé lên một tia huyết lệ kiếm quang, hiển nhiên kiếm của San Hạ Tiểu Nguyên là một thanh bảo kiếm.
Khóe miệng San Hạ Tiểu Nguyên xuất hiện một tia tiếu ý, bởi vì kiếm của hắn đã hoàn toàn chặn đứng quỹ tích của phi đao.
Lý Dương đang ẩn trong chỗ kín liền cười lạnh một tiếng, tâm cảnh tức thì tiến nhập “Hoan Linh chi cảnh”, tâm thần lập tức cảm thụ được phi đao !
Biến hướng !
Khi khoảng cách giữa phi đao và San Hạ Tiểu Nguyên còn khoảng 2 mét, tức thì biến hướng ! Với oản lực và nội lực cường đại được Lý Dương quán thâu, thêm vào đó là thủ pháp độc đáo của Tiểu Lý Phi Đao, khoảng cách 2 mét trước tốc độ như thiểm điện của phi đao hoàn toàn không có tác dụng.
Tâm cảnh San Hạ Tiểu Nguyên bất ngờ chấn động, nhưng mà không chờ hắn phản ứng, phi đao đã đâm thủng cổ họng hắn !
“Tiểu Lý Phi Đao !” San Hạ Tiểu Nguyên trợn tròn mắt, trong lòng nhớ một đính cấp cao thủ trong truyện thuyết ở Thượng Hải, nhưng không chờ San Hạ Tiểu Nguyên minh bạch vì sao Tiểu Lý Phi Đao lại xuất hiện đối phó một nhân vật nhỏ như Điền Trung Minh Nam, thì hắn đã chết rồi !
“A !”
Lúc này Điền Trung Minh Nam mới kinh khủng hét lên.
“Hưu hưu… …” Lý Dương song thủ như thiểm điện, tức thì liên tục phóng ra bốn ngọn phi đao !
Điền Trung Minh Nam cùng đám vệ sĩ phía sau căn bản là không kịp rút súng ra thì đã bị phi đao xuyên qua cổ.
“Điền Trung Minh Nam ! Hừm !” Lý Dương nhớ lại hành vi độc ác của Điền Trung Minh Nam được ghi trên tài liệu. Gian sát 3 nữ lưu học sinh Trung Quốc tại Nhật Bản, trong đó có một người chính là con gái duy nhất còn lại của chiến hữu đã chết của một vị lãnh đạo An toàn cục.
Điền Trung Minh Hạnh lần này đặc biệt phái Điền Trung Minh Nam đi, cũng là vì trong Hắc Long Quân thì Điền Trung Minh Nam chỉ là một nhân vật nhỏ.
San Khẩu tổ Hắc Long Quân mặc dù việc ác nhiều không đếm xuể, nhưng nếu như không phải đại nhân vật tiến nhập Trung Quốc, An toàn cục cũng không phái cái gì đính cấp cao thủ đi ám sát, Điền Trung Minh Nam là loại tiểu nhân vật quen vỗ mông ngựa hiển nhiên là không được trọng thị, phái một cao thủ của Thanh Kiếm Lưu cũng là đủ rồi.
Chỉ là lưới trời ***g lộng, Điền Trung Minh Nam quá khứ làm việc ác cho nên hôm nay mới bị báo ứng ! Điền Trung Minh Hạnh tưởng tượng thế nào cũng không nghĩ ra em hắn lại thất bại ở cái nơi này.
“Người nào !” Tại môn khẩu của biệt thự hào hoa hốt nhiên xuất hiện bảo an la lên.
Viên đá có màu ám hắc đeo trên cổ Lý Dương hốt nhiên loé lên hồng quang, Lý Dương liền cảm thấy tim như trùng động, đầu của hắn trở nên mơ hồ, tức thì thân hình loé lên, đã lao đến bên thi thể của Điền Trung Minh Nam, tay vung lên, đao mang của phi đao loé lên, lập tức y phục của Điền Trung Minh Nam bị phá nát, Lý Dương liền lấy ra ngọc hạp từ bên trong lớp áo giáp của Điền Trung Minh Nam. Khi cầm lấy ngọc hạp, viên đá nơi cổ Lý Dương loé lên hồng quang, rồi lại ảm đạm lại, tức thì Lý Dương hoàn toàn tỉnh táo trở lại.
“Sao lại thế này ? Ta làm sao biết được trên thân Điền Trung Minh Nam có ngọc hạp? Ta làm sao biết được ngọc hạp lại nằm bên trong lớp áo giáp trên người hắn ?” Lý Dương cảm thấy mê hoặc, nhưng mà hắn hốt nhiên nghe thấy tiếng bước chân của bảo an của toà biệt thự hào hoa.
Lý Dương không dám suy nghĩ tiếp, lập tức vận chuyển nội lực, thân hình tăng tốc, tựa như một làn khói xanh rất nhanh biến mất trên mặt đường.
Khi một tiểu đội bảo an của biệt thự ra đến nơi, chỉ còn thấy xác chết của năm người Nhật Bản nằm trên đất cùng tài xế đang run rẩy.
minhdung1011 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
113 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của minhdung1011 vì cảm thấy "rất là hay":
*ghost*, 01011010, 024688, 0oTXMo0, 215277200, ace06, anhlaboyni, anhtrai03, anhvotinh59, atvgp, bachmicongtu, Bửubửu, be1tuoi, behotmit, beyeu008, big_crazy, Brothers, bubuchachahieu, canhuynhngoc84, caytamxauxi, chipcon123456, chipnhobn, chunhatnho, codon1111, cokiemhung1305, datvnn, deserted, devuonghp, doctruyen2007, dollar3206, dungkute_vip, ethnic326, evil6007, farahah, gau bac cuc, goldenchim, hado151, hatvang, heomoi6383, hoanghaiha, HP2, htl1, huyetkiem, HuyetLong1, inhands, i_am_vampire97, kai88, kanggu, kencuata, kevin83, khoi2t, kiemtinh866, kienbrc, KIM KÊ, koalas, kysibac_17, lactan0001, lehoangno2, lem001, lieutraibl, lockeradd, ltphong1111, lybao1234, maphonglong, minhphuoc7, Mr.Kata, neo1234, ngominh77, nguyen hoang 1980, ngviet, ntt07071983, PeterWang, phamdonggiang, phuong30, phuongdong65, quachlac, quangtb07, quysu842000, satnhan1988, shinbe1991, shivaacquy, soidencodon, sunny281188, sviet, sylangtu, thaibao2711, thaihana, thanduoc, Thangtonkin76, thangvpop, thanhloi4, thesun0825, the_unborn, thienlang010, thusinh9999, thuylangtu, tientungcz, tieutathan1102, tj3udieu, tonykay, tranphuchai, tranquochuyqn, trieuduong, ttkls, vhmynh, vuonglongnhi, vuonhoang, vvn8121973, x30z, Xuân Cận, xyzmatcodon, yeumaibe, yomost_cam
Unread 01-05-2008, 01:35 PM   #8
Default

Chương 8 : Thoát thai hoán cốt

Lý Dương ở trong mật thất chuyên biệt.
Lúc này Lý Dương đang ở trần nửa thân trên, ngồi xếp bằng trên bồ đoàn, từ từ đưa Tẩy tuỷ đan tinh oánh như dạ minh châu đang toả ra hương thơm thanh nhã phóng vào trong miệng.
Tẩy tuỷ đan vào miệng tức thì biến hoá, lập tức từng đạo thanh lưu bắt đầu lưu nhập mọi nơi toàn thân.
Kinh mạch định hình của Lý Dương tựa như dòng sông cạn khô, thanh lưu do Tẩy tuỷ đan biến hoá ra tựa như thanh tuyền (nước suối trong), từng dòng thanh tuyền chảu qua dòng sông cạn, tức thì kinh mạch của Lý Dương bắt đầu không ngừng hấp thu “thanh lưu”, Lý Dương cảm nhận được rõ ràng đạn tính (tính đàn hồi) và hoạt lực bắt đầu tăng gia… …
Cùng với thanh lưu tiến nhập vào thể nội càng lúc càng nhiều, dược lực của Tẩy tuỳ đan cũng được tích tụ càng lúc càng nhiều, dược lực của Tẩy tuỷ đan thật là quá mạnh mẽ, trong thoáng chốc, tựa như con đê bị nước lớn dâng tràn, dược lực cường đại của Tẩy tuỷ đan hoàn toàn bạo phát… …
Thanh lưu trong thoáng chốc từ nước suối biến thành nước sông chảy xiết, nhưng kinh mạch bản thân Lý Dương chỉ tương đương với con hào cạn nước thôi, tức thì dược lực cường đại như nước sông chảy xiết điên cuồng trùng kích kinh mạch của Lý Dương.
Phàm nhân quan trọng nhất chính là – tâm mạch.
Trùng kích như vậy, nếu như không có người dùng nội lực bảo hộ tâm mạch, khẳng định tâm mạch sẽ vỡ nát chết ngay lập tức !
Nhưng Lý Dương lúc này toàn bộ nội lực có được đều tích tụ xung quanh tâm mạch, bảo hộ cho tâm mạch, nội lực của hắn tuy không nhiều, nhưng để bảo hộ tâm mạch nhỏ bé thì hoàn toàn đủ, hơn nữa Lý Dương nội lực bản thân tốc độ khôi phục kinh nhân, căn bản không cần lo lắng nội lực không đủ ! Điều này chính là công hiệu của việc Lý Dương hoàn toàn quán thâu nội lực khi phóng 3000 ngọn phi đao trong 3 tiếng.
Linh đài hoàn toàn trống rỗng, chỉ lưu một điểm thanh minh khống chế nội lực bảo hộ tâm mạch, còn tất cà những chuyện khác giao cho dược lực cường đại thần kỳ của Tẩy tuỷ đan.
Dưới sự trùng kích của dược lực cường đại, kinh mạch của Lý Dương bắt đầu hấp thu dược lực, đạn tính trở nên cường mãnh, do vậy bắt đầu từ từ khoách trương, nhưng khoách trương cũng có giới hạn, hấp thu dược lực được một khoảng thời gian ngắn, căn bản không thể chịu được hoạt tính mạnh như vậy, do vậy … … do vậy kinh mạch bắt đầu bị phá vỡ.
Chịu khổng nổi sự trùng kích, kinh mạch bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt, đồng thời lúc đó dược lực Tẩy tuỷ đan lại giúp cho kinh mạch tái khôi phục, nhưng bản thân lực trùng kích của Tẩy tuỷ đan tức thì khiến kinh mạch bị phá vỡ, dược lực của kinh mạch tức thì tái khôi phục… …
Phá vỡ… …khôi phục… …phá vỡ… …khôi phục… …
Nhưng đồng thời, mỗi một bộ vị trong thân thể Lý Dương, bao quát cơ nhục, cân cốt các thứ bắt đầu hấp thu dược lực Tẩy tuỷ đan, cơ nhục càng cường mãnh, tiềm lực cũng lớn hơn, hoạt lực của cân cốt cũng được đề cao… …
Cuối cùng dược lực Tẩy tuỷ đan trong thể nội Lý Dương cũng từ từ hoà hoãn xuống, phần lớn dược đã bị cơ nhục cân cốt kinh mạch trong thể nội Lý Dương hấp thu, kinh mạch toàn thân Lý Dương hoàn toàn biến đổi, từ một hào nước cạn khô ban đầu hiện tại đã biến thành dòng sông rộng rãi.
Kinh mạch định hình, trở ngại lớn nhất trên con đường đề cao thực lực của Lý Dương cuối cùng đã được giải quyết !
Nhưng mà Lý Dương không phát hiện ra, khi Tẩy tuỷ đan vừa tiến nhập vào thể nội, một cổ ám hồng sắc năng lượng cũng trùng nhập vào thể nội Lý Dương, đẳng cấp của ám hồng sắc năng lượng này hoàn toàn vượt xa nội lực, với thực lực của Lý Dương một chút cảm ứng cũng không có.
Ám hồng sắc năng lượng đi ngược lên trên, trực tiếp xuyên thẳng vào não Lý Dương.
Hốt nhiên viên đá màu đen luôn đeo ở cổ Lý Dương bất ngờ loé lên hồng quang, một cổ quang mang nhàn nhạt thoáng chốc trùng nhập thể nội Lý Dương, trực tiếp hướng lên não Lý Dương, nhưng đồng thời viên đá màu đen đeo ở cổ Lý Dương lập tức biến thành bột phấn, rơi lả tả xuống đất.
“Ha ha… …” Ẩn ước như có tiếng cười lớn vang lên từ nơi sâu thẳm trong đầu Lý Dương, rồi thì từ từ biến mất… …
Lý Dương mạnh mẽ mở mắt ra : “Tiếng cười ?”
“Vừa rồi hình như có thanh âm vang lên trong đầu ta ?” Lý Dương có điểm không xác định, cũng vì thanh âm ẩn ước vang lên, liền đó biến mất luôn.
“Hoặc là do ta ảo giác, bất quá hiện tại ta tựa hồ… … đã thoát thai hoán cốt, vấn đề kinh mạch định hình đã được giải quyết rồi”. Lúc đó Lý Dương mới hốt nhiên phát hiện một điều - hắn đã thoát thai hoán cốt rồi !
Nội lực Lý Dương chảy trong kinh mạch, cảm thụ được sự rộng rãi kiên nhận của kinh mạch, Lý Dương cảm thấy như có chút không chân thật, cái cảm giác bất chân thật đó khiến hắn có cảm giác choáng váng.
“A - , vấn đề kinh mạch của ta cuối cùng đã được giải quyết !”Lý Dương hốt nhiên từ bồ đoàn đứng phắt dậy, mạnh mẽ hống lên.
“A – a – “ Lý Dương ngửng đầu cuồng hống, điên cuồng đại hống, phảng phật như trong lòng có áp ức, những áp ức theo tiếng hống toàn bộ tống xuất ra !
Hắn thành công rồi !
Vấn đề kinh mạch của hắn được giải quyết rồi !
Hắn thậm chí thoát thai hoán cốt, so với cân cốt kinh mạch của người tu luyện nội công bình thường còn tốt hơn !
Năm xưa là đệ nhất cao thủ của vương bài chiến đội “Long Nha” khi đến An toàn cục 9 tổ chỉ là một kẻ có công lực thấp nhất, áp ức trong suốt 2 năm, kinh mạch định hình chính là hố sâu ngăn cách to lớn trên con đường đề cao thực lực của hắn, cho dù sau này hắn mỗi ngày đều liều mạng huấn luyện đến 15 tiếng, bao quát cả nhục thể tu luyện, năng lượng bất quá chỉ khoảng 80 tinh. Nhưng người thấp nhất trong các tổ viên là Điền Lâm, Điền Lâm bình thường là Hoa hoa công tử, cũng không chăm chỉ tu luyện, mỗi ngày bất quá chỉ yêu cầu thấp nhất là 6 tiếng, nhưng vì tu luyện nội công từ nhỏ, do vậy cũng đã đạt được hơn 200 tinh năng lượng !
Người thấp nhất trong các tổ viên của căn cứ Tinh La cũng hơn hắn gần 3 lần !
Căn bản nguyên nhân cũng là vì hắn bị kinh mạch định hình !
Áp lực, áp lực cự đại !
Khương Tuyết tiến nhập vào sinh hoạt của hắn, khiến cho áp lực lên hắn càng lớn thêm, hắn muốn sống cùng với Khương Tuyết, tất phải tiến nhập vào An toàn cục 11 tổ, bằng vào phi đao tuyệt kỹ của hắn có thể tiến nhập vào trong, nhưng sau đó thi sao ? Phải biết rằng chỉ khi An toàn cục 9 tổ không thể hoàn thành nhiệm vụ mới để cho cao thủ của An toàn cục 11 tổ xuất động.
Tiếp nhập vô An toàn cục 11 tổ rồi, nhiệm vụ sau này cho dù thấp nhất cũng là A cấp nhiệm vụ ! Với năng lượng không đạt đến 100 tinh của Lý Dương, dựa vào phi đao tuyệt kỹ, một lần hai lần có thể thành công, nhưng mà tất cả địch nhân đều là siêu cấp cao thủ có trên cả ngàn tinh, một khi thất thủ là kể như hắn cũng xong ! Hắn không thể tiếp tục cùng sống với Khương Tuyết nữa.
Lý Dương có nguyện ý bỏ Khương Tuyết mà đi không ? Lý Dương hắn có đủ nhẫn tâm để khiến Khương Tuyết một thân một mình sống đau khổ đến suốt đời không ?
“Tuyệt đối không được, một khi ta đã sống cùng Tuyết, thì ta tuyệt không thể sớm chết trong nhiệm vụ, khiến nàng một mình cô độc bi thương, ta nhất định phải đề cao thực lực, khiến bản thân sống sót trong lúc làm nhiệm vụ ! Khiến cho những ngày tháng ta sống cùng nàng được dài lâu … …” Lý Dương nhãn thần kiên định nhìn về phía trước mật thất, hắn đã đình chỉ tiếng cuồng hống phát tiết vừa rồi.
Quá khứ bản thân năng lượng Lý Dương thì yếu, quá khứ Lý Dương luôn vì cuộc sống sau này với Khương Tuyết mà mang áp lực cực đại !
Nhưng mà hiện tại tất cả nhân vì Tẩy tuỷ đan xuất hiện đều được giải quyết hết !
Kinh mạch của Lý Dương hiện tại so với kinh mạch bọn người Hắc Nham thì kiên nhận rộng rãi hơn, đã hoàn toàn thoát thai hoán cốt ! Sau này tu luyện nội công nhất định là một ngày ngàn dặm, thực lực đề cao cũng chỉ trong thời gian ngắn !
“Tuyết, chờ anh nhé, anh nhất định đề cao thực lực, anh đã chuẩn bị cùng em bách niên giai lão, sau này A cấp nhiệm vụ thậm chí nhiệm vụ đẳng cấp cao hơn ta nhất định hoàn thành hoàn mỹ, không để xuất hiện chuyện ngoài ý muốn !” Tự tin Lý Dương của tăng lên ! Là tự tin đối với thực lực tương lai của mình !
Rồng khốn vũng nước nông, một sáng thăng thiên, tất phiên giang đảo hải, bay cao tận chín tầng trời ! Lý Dương thoát thai hoán cốt tương lai còn có ai hạn chế nữa đây ?
minhdung1011 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
115 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của minhdung1011 vì cảm thấy "rất là hay":
*ghost*, 01011010, 024688, 215277200, ace06, anhlaboyni, anhtrai03, anhvotinh59, atvgp, bachmicongtu, Bửubửu, be1tuoi, beyeu008, big_crazy, Brothers, canhuynhngoc84, caytamxauxi, chipcon123456, chipnhobn, codon1111, cokiemhung1305, datvnn, deserted, devuonghp, dollar3206, DucMAnh10, dungkute_vip, ethnic326, evil6007, gau bac cuc, gio75, goldenchim, hado151, hatvang, heomoi6383, hoanghaiha, HP2, htl1, huyetkiem, inhands, i_am_vampire97, jasonmai75, kai88, kanggu, kencuata, kevin83, khoi2t, kiemtinh866, kienbrc, KIM KÊ, koalas, kysibac_17, lactan0001, Lộc_Bẩn, lehoangno2, lem001, leonvampire, lieutraibl, lockeradd, ltphong1111, lybao1234, maphonglong, micheldung_80, minhphuoc7, Mr.Kata, neo1234, ngominh77, nguyen hoang 1980, ngviet, ntt07071983, nvs_2006, PeterWang, phamdonggiang, phuong30, phuongdong65, quachlac, quangtb07, quysu842000, satnhan1988, shadowsong_1985, shinbe1991, shivaacquy, sunny281188, sviet, sylangtu, thaibao2711, thaihana, thanduoc, Thangtonkin76, thangvpop, thanhloi4, thesun0825, the_unborn, thienlang010, thienlong1985, tho_moc, thusinh9999, thuylangtu, tieutathan1102, titmit88, tj3udieu, tonykay, tranphuchai, tranquochuyqn, trieuduong, ttkls, TTPhucSinh, vhmynh, vuonhoang, vvn8121973, x30z, Xuân Cận, xyzmatcodon, yeumaibe, yomost_cam
Unread 01-05-2008, 01:39 PM   #9
Default

Chương 9 : Đột phi mãnh tiến

“Ừm ? Khối ngọc thạch của ta đâu ?” Lý Dương kinh ngạc phát hiện ngọc thạch hắn luôn đeo ở cổ không ngờ lại biến mất, đối với khoả ngọc thạch này Lý Dương luôn sung mãn kinh dị, khoả ngọc thạch này nhìn qua giống như một viên đá bình thường, nhưng mà khoả ngọc thạch này có chỗ thập phần đặc biệt !
Cho dù sử dụng kích quang (laser), cũng không thể cắt được viên đá này !
Laser mà không thể cắt được, đây có thể là một viên đá phổ thông sao ? Cho dù nhìn qua giống như một viên đá phổ thông, nhưng vì chỗ bất phàm của viên đá này, Lý Dương đành gọi “Viên Đá” bất phàm này là “Ngọc Thạch” !
Không biết là thế nào, Lý Dương đối với ngọc thạch này thập phần hoan hỉ, do vậy luôn mang theo bên người, trước giờ không có bỏ ra, từ khi có khoả ngọc thạch này, tốc độ khôi phục khi hắn tu luyện nhục thể đại đại tăng gia, tựa hồ tu luyện nội công cũng dễ dàng hơn, hắn là một người thành niên bị kinh mạch định hình, không ngờ trong 2 năm đã đạt đến đệ nhất tầng, Lý Dương luôn hoài nghi đây là tác dụng của ngọc thạch này.
Bất ngờ, Lý Dương nhìn thấy đám bột phấn trên đất bên cạnh mình, hắn biết trong mật thất này không thể xuất hiện bột phấn, nhìn thấy trước ngực không còn ngọc thạch, lại nhìn đám bột phấn, Lý Dương trong lòng tin rằng bột phấn này có vẻ là ngọc thạch sau khi bị vỡ nát hình thành !
“Ngọc thạch này laser cũng không cắt được làm thế nào lại biến thành bột phấn ?” Lý Dương có điểm mê hoặc, nhưng lập tức hắn lại cười lắc đầu, hắn hiện tại tâm tình rất tốt, thoát thai hoán cốt đối với hắn mà nói so sánh với một viên đá đặc thù thì quan trọng hơn nhiều !
Phàm sự không thể hoàn mỹ, vừa mới thoát thai hoán cốt, hiện tại ngọc thạch vỡ rồi, Lý Dương cũng trở nên rộng rãi ! So sánh với bản thân có thể thoát thai hoán cốt, một viên đá đặc thù cũng không đáng vào đâu.
Lúc này toàn thân trên ở trần của Lý Dương đầy mồ hôi, các tạp chất đen bẩn và những tia huyết tích khủng bố. Bất quá giữa tạp chất bẩn và huyết tích, cũng có thể nhìn thấy lớp da Lý Dương sau khi thoát thai hoán cốt, hiện tại lớp da của hắn phảng phật tinh oánh như da em bé.
“Một lần thoát thai hoán cốt, không ngờ lại khiến ta có biến hoá lớn như vậy. Bất quá, ta đi tắm rửa cái đã !” Toàn thân mồ hôi bẩn thỉu khiến hắn cảm thấy không thoải mái, Lý Dương đi đến một góc của mật thất, ấn vào một cái nút trên tường, tức thì thiết bị dùng để tắm rửa trên tường mật thất phun nước ra.
Mật thất này dùng để cấp cho tổ viên An toàn cục tu luyện nội công hoặc dùng khi bế quan, có những tổ viên một lần bế quan tới vài tháng, trong thời gian đó vô luận là ăn uống, ngủ nghĩ hay là tắm rửa mọi thứ đều ở trong mật thất, mật thất mặc dù không lớn, nhưng 30 mét vuông cũng hoàn toàn đủ rồi.
Sau khí thoát thai hoán cốt làm gì ?
Đương nhiên nắm lấy thời gian tu luyện nội công !
Hiện tại Lý Dương tu luyện tiến bố là nhanh nhất, tu luyện nội lực một ngày hiệu quả so với tu luyện nhục thể thì hơn nhiều. Bổn lai tu luyện nội công vốn là đại đạo, quá khứ Lý Dương nhân vì kinh mạch có vấn đề, do vậy đại bộ phận thời gian đều dùng để tu luyện nhục thể chiến đấu, hiện tại đã thoát thai hoán cốt, đương nhiên là phải tu luyện nội công. Cuối cùng Tiểu Lý Phi Đao quan trọng nhất là ở chân khí, trong phi đao có quán thâu hậu thiên chân khí hoặc là tiên thiên chân khí, hiệu quả khác biệt phi thường lớn !
Sau khi tắm rửa sạch sẽ Lý Dương lại ngồi xếp bằng, yên tĩnh nhắm mắt lại, linh đài hoàn toàn trống rỗng, bắt đầu tu luyện nội công.
“Hoan Linh chi cảnh” khiến Lý Dương tâm thần đề cao phi thường đại, có thể thấy được hắn đã có thể khiến phi đao trong nháy mắt biến hướng, tâm thần tu vi đề cao, điều này khiến tâm thần Lý Dương càng dễ dàng hoà nhập với thiên địa linh khí, càng dễ dàng khoai tốc hấp thu.
Lý Dương mặc dù chỉ mới đạt đến đệ nhất tầng nội lực của “Lục Cực Thuần Dương công”, nhưng mà tốc độ khôi phục nội lực của hắn ta so với một võ giả thông thường tu luyện đến đệ nhất tầng thì nhanh hơn gấp mấy lần, điều này là tại vì sao ?
Nguyên nhân chính là vì tâm thần tu vi của Lý Dương cao thâm, bằng không cho dù Lý Dương có liều mạng huấn luyện phi đao, vắt kiệt nội lực của mình, tốc độ khôi phục nội lực cũng không thể đạt đến mức như vậy.
Từng cổ nội lực từ trong đan điền Lý Dương chu lưu khắp toàn thân !
Hốt nhiên, Lý Dương trong lòng kinh hỉ không thôi, hắn phát hiện một sự tình thập phần mĩ diệu : “A, quá khứ tốc độ khôi phục nội lực mặc dù có nhanh, nhưng khả năng chịu đựng của kinh mạch không lớn, kinh mạch nội lực vận chuyển cũng chỉ được một ít nội lực, hiện tại kinh mạch đã khoách trương, việc vận chuyện nội lực của ta không phải là đại đại tăng gia sao ? Với tốc độ khôi phục nội lực của ta, tuyệt đối có thể khiến nội lực trong kinh mạch tăng lên mười lần !”
Sau khi khoách trương nội lực trong kinh mạch liên tục tăng gia, Lý Dương không ngừng vận chuyển, không ngừng đưa nội lực mới sanh trong đan điền liên tục thâu nhập vào kinh mạch.
Thời gain từng phút từng giây trôi quá, Lý Dương yên tĩnh ngồi tĩnh toạ, trên mặt xuất hiện đạm đạm quang huy, trong thể nội hắn nội lực rung động từng hồi… …
Lý Dương não hãi thâm xử.
“Mẹ nó chứ, “Tinh Cực tam cảnh” này hoàn toàn là bảo điển của tu ma đạo a, Lý Tầm Hoan này là người gì vậy ? Bổn bá vương sao lại chưa từng nghe qua ? Dĩ tình nhập đạo, dĩ phi đao nhập đạo, lợi hại, lợi hại a ! Phi đao nhập đạo, công kích lực tuyệt đối so với phi đao còn lợi hại hơn ! Lý Tầm Hoan này tuyệt đối là thiên tài a, hừm, cái bọn hỗn đản tiên giới, còn nói cái gì trảm đoạn thất tình lục dục, dĩ tình nhập đạo này mới là nhanh nhất a, nguyên thần của bổn bá vương khi còn ở trong viên đá, cũng đã giúp đỡ tiểu tử này một ít, khiến hắn nhanh chóng hấp thu thiên địa linh khí, nhưng tốc độ khôi phục của hắn thực tế thì nhanh hơn người bình thường cả chục lần, sự giúp đỡ của bổn bá vương cũng không có công hiệu lớn, “Hoan Linh chi cảnh”này khiến hắn dễ dàng dung hợp với tự nhiên, xem ra chắc là tác dụng của “Hoan Linh chi cảnh” rồi, không tệ a, có vẻ như bổn bá vương muốn quay về ma giới, thì còn cần phải giúp đỡ tiểu tử này, một khi hắn hoàn toàn cảm ngộ ra tam đại cảnh giới, thì cũng gần nhập đạo rồi, đến lúc đó hắn tu luyện nhất định là một ngày ngàn dặm, thêm vào đó là sự giúp đỡ của bổn bá vương, tuyệt đối trong vòng trăm năm có thể độ quá thiên kiếp a ! Bổn bả vương muốn quay về ma giới cũng có hy vọng rồi ! Ừm, tiểu tử này không ngờ ngay cả hậu thiên chân khí mà cũng tu luyện chậm như vậy, đành giúp nó cho nhanh !”
Lý Dương hiện tại có chút lo lắng, hiện nội lực vận chuyển trong kinh mạch hắn hơn quá khứ đến 10 lần, án theo đạo lý thì bản thân tuyệt đối có thể đạt đến “Lục Cực Thuần Dương công” đệ nhị tầng, nhưng không biết là tại làm sao, bản thân cuối cùng lại còn thiếu một bước là đến đích, bản thân đến thành công chỉ còn cách một đường chỉ, nhưng mà khoảng cách nhỏ như vậy lại khiến hắn không cách gì đột phá được !
Hốt nhiên Lý Dương cảm nhận được một cổ thiên địa linh khí cường đại thuấn gian trùng nhập vào trong kinh mạch, nhanh chóng biến đổi thành nội lực, trực tiếp gia nhập vào đại quân… …
“Oanh !”
Tầng ngăn cách trong nháy mắt bị trùng phá, nội lực trong kinh mạch Lý Dương tức thì như những sóng trào dâng, hoàn toàn lưu chuyển theo tâm !
Hắn thành công rồi, hắn cuối cùng đã đạt đến “Lục Cực Thuần Dương công” đệ nhị tầng.
Lý Dương cười mỉm đứng lên, cảm nhận được chân khí thể nội rung động, năng lượng thân thể tuyệt đối đã vượt qua 100 tinh, hắn hiện tại đã trở thành tam cấp cao thủ !
Bất ngờ trên mặt Lý Dương có một tia mê hoặc : “Cổ thiên địa linh khí cường đại phút cuối đáo để là đến cách nào vậy ? Với tốc độ hấp thu thiên địa linh khí đáng thương của ta thì 1/10 cũng không đến, sao lại xảy ra được nhỉ ?”
Lý Dương vẫn mê hoặc không thôi, nhưng khi sự tình đã không nghĩ minh bạch được thì hắn cũng không nghĩ nữa, hôm nay là mồng 9 tháng 10, cự li đến khảo hạch còn 11 ngày, Lý Dương đương nhiên cần nỗ lực tu luyện nội công. Hắn quyết định trong thời gian này mỗi ngày ngoài nửa tiếng điện thoại với Khương Tuyết, thời gian còn lại hoàn toàn tu luyện nội công !
Tu luyện nội công quan trọng nhất đích thị là khoách triển kinh mạch, kinh mạch khoách triển càng tốt thì nội lực thể nội càng được súc tích nhiều, Lý Dương nhân vì Tẩy tuỷ đan nên được thoát thai hoán cốt, kinh mạch khoách triển sớm đã đạt tiêu chuẩn rồi. Hiện tại hắn chỉ cần súc tích nội lực, bất quá việc súc tích nội lực này không phải là súc tích giản đơn, mà phải là khiến cho chân khi không ngừng dung hợp vận chuyển, cho đến khi hoàn toàn khống chế theo tâm.
Lý Dương 10 ngày này chính là dùng để tận lực củng cố cho tốt cảnh giới hiện tại.
Ngày 19 tháng 10 !
Lý Dương vừa cười vừa đi ra từ trong mật thất !
Thành quả tu luyện trong 10 ngày này khiến hắn thập phần mãn ý, hắn hiện tại đối với chuyện tiến nhận An toàn cục 11 tổ đã hoàn toàn nắm chắc.
Đương nhiên, Lý Dương không thể trong 10 ngày tiến nhập đệ tam tầng.
Tiến nhập “Lục Cực Thuần Dương công” đệ nhị tầng không có nghĩa là có thể lập tức trùng nhập đệ tam tầng, cũng vì khác biệt trong cùng một tầng rất lớn, ví như hiện tại 8 người bọn Hắc Nham (không bao gồm đội trưởng) đều đạt đến “Lục Cực Thuần Dương công” đệ tam tầng, nhưng Hắc Nham thì đã đạt đến hơn 800 tinh, Đàm Kim thì hơn 500 tinh, còn Điền Lâm chỉ có hơn 200 tinh ! Từ một điểm đó có thể thấy khoảng cách giữa cùng một tầng cũng là rất lớn rồi !
“Tẩy tuỷ đan này đúng là bảo bối mà chỉ có tu chân giả thần kỳ trong truyền thuyết mới có thể luyện chế, trình độ khoách triển kinh mạch của ta e rằng cả bọn Hắc Nham cũng không bằng. Ta hiện tại chỉ cần không ngừng súc tích chân khí, không ngừng hấp thu, dung hợp, vận chuyển từng bước từng bước củng cố cảnh giới hiện tại của ta là được rồi”. Lý Dương đối với hiệu quả của Tẩy tuỷ đan vô cùng mãn ý.
“Ừm, thời gian mười ngày, không ngờ ta có thể củng cố tốt đệ nhị tầng cảnh giới, nội lực cũng đã viên mãn rồi, chỉ cần ta tái nỗ lực thêm một thời gian nữa, thậm chí có khả năng đạt đến đệ tam tầng !” Lý Dương vừa cười vừa suy nghĩ.
Bất ngờ, Lý Dương nhíu mày : “Bất quá sự tình cũng kỳ quái, mặc dù ta đã thoát thai hoàn cốt, không cần phát triển kinh mạch, chỉ cần hấp thu thiên địa linh khí cũng có thể, bất quá án chiếu theo tốc độ hấp thu thiên địa linh khí của ta, muốn hoàn toàn củng cố đệ nhị tầng cảnh giới tối thiểu cũng 2-3 tháng, nhưng mà 10 ngày tu luyện này của ta, làm thế nào mà tốc độ tu tập thiên địa linh khí so với quá khứ lại nhanh hơn gần 10 lần ? Không ngờ chỉ cỡ 10 ngày đệ nhị tầng cảnh giới của ta đã hoàn toàn củng cố”. Lý Dương không cách nào nghĩ cho minh bạch được, từ khi hắn tiến nhập mật thất, sau khi thoát thai hoán cốt, tốc độ tu tập thiên địa linh khí làm thế nào lại đột nhiên nhanh gấp 10 lần ?
Lý Dương đứng ở lối vào mật thất, biểu tình tựa hồ có điểm nghi hoặc, nhưng từ xa hốt nhiên có một người đi đến.
“Ha ha, tiểu tử Lý Dương nhà ngươi, cuối cùng mới thấy chân thân của ngươi ! Khoảng thời gian này Điền Lâm ta tìm không thấy thân ảnh của ngươi, nếu như không phải đội trưởng nói ngươi ở trong mật thất, ta còn nghĩ ngươi cùng mĩ nữ bỏ trốn thoát li khỏi An toàn cục rồi ?” Điền Lâm phát hiện Lý Dương vừa mới từ trong mật thất đi ra.
Lý Dương vừa nhìn thấy Điền Lâm, liền bỏ mối nghi hoặc vừa rồi qua một bên, cười nhẹ tiến lên phía trước nói : “Bỏ trốn ? Vì mĩ nữ bỏ trốn ? Mặc dù An toàn cục 9 tổ không cho phép kết hôn, nhưng mà 11 tổ thì lại cho phép, ngươi nói xem Lý Dương ta với thực lực như vậy muốn tiến nhập 11 tổ chỉ đợi vài ngày là được, còn phải bỏ trốn sao ? Ha ha, còn Điền Lâm ngươi kìa, nghe nói bên ngoài có không ít người thương, ngươi vô không được 11 tổ, thì những người thương đó thì sẽ thế nào ? Mông Điền đội trưởng tựa hồ toàn phê bình ngươi !” Lý Dương nắm lấy cơ hội phản kích.
Điền Lâm nghe thấy, tức thì xấu hổ nói : “Ngươi đừng đả kích ta, An toàn cục 11 tổ, ta không biết khi nào mới vào được, ta không phải loại chăm chỉ tu luyện, có lẽ đến hơn 30 tuổi mới có thể tiến nhập, ai, chỉ tội nghiệp cho hồng nhan tri kỷ của ta !” Điền Lâm vẻ ngoài thống khổ.
Bất ngờ biểu tình Điền Lâm biến đổi, biến thành vô cùng hưng phấn, lập tức nói với Lý Dương : “Lý Dương à, cáo tố với ngươi một tin vui, Hắc Nham đại khối đầu đó không ngờ đã đột phá “Lục Cực Thuần Dương công” đệ tam tầng, tiến nhập đệ tứ tầng cảnh giới rồi, trở thành tiên thiên cao thủ, ha ha, lần khảo hạch này, trong các tiểu đội trú tại các đại thành thị của An toàn cục 9 tổ, Hắc Nham của tiểu đội chúng ta nhất định là sẽ quá quan, Lý Dương ngươi với phi đao tuyệt kỹ, chắc là cũng có thể qua, ha ha, tiểu đội chúng ta một lúc có hai người tiến nhập vào trong, cái này tuyệt đối khiến các đại tiểu đội mở to mắt mà nhìn, sau này có gặp đồng nghiệp, Điền Lâm cũng có thể tự hào nói, “Hey, người anh em, cho ngươi biết nhé, Lý Dương và Hắc Nham trong 11 tổ chính là huynh đệ của Điền Lâm ta đó !””
Lý Dương nghe thấy tức thì trong lòng cũng cao hứng lên nói : “ Hắc Nham cái tên này thực đã thành công rồi, đúng là công phu bất phụ hữu nhân tâm (công phu không phụ người có tâm), hắn dưới 4 lần trọng lực điên cuồng huấn luyện, cuối củng đã đột phá, thật là một chuyện khiến ngươi cao hứng ! Phải rồi, Điền Lâm, hiện tại ta phải đến khu kiểm tra để kiểm tra năng lượng bản thân, xem coi thành quả tu luyện thế nào, ta đi trước đây, tiểu tử ngươi tự lo chuyện mình đi !”
Điền Lâm nghe thấy, tức thì cười bỡn : Lý Dương, đi nào, ta cùng ngươi đến khu kiểm tra, hôm nay đã là ngày 19 rồi, ngay mai phải kiểm tra rồi, hôm nay huấn luyện cũng không có hiệu quả gì ! Đi !”
Liền đó 2 người Lý Dương và Điền Lâm đi đến khu kiểm tra.
Lúc này trong khu kiểm ta chỉ có một mình Hắc Nham, Hắc Nham đang ngồi trên một chiếc ghế, khuôn mặt hiện nụ cười mãn nguyện nhìn màn hình hiển thị con số “1350 tinh” phía trước, vui vẻ cười a a như thằng khùng.
Mất chục năm khổ tu, hiện tại hắn cuối cùng đã đột phá “Lục Cực Thuần Dương công” đệ tam tầng, tiến nhập đệ tứ tầng, trở thành cao thủ tiên thiên cấp biệt, Hắc Nham nhìn con số năng lượng kiểm tra của mình, rồi lại cảm thụ tiên thiên chân khí trong thể nội, lại càng cười a a như thằng khùng… …
“Hey ! Hắc Nham !” Điền Lầm mạnh mẽ hét lên một tiếng.
Hắc Nham đang cười khùng khục liền bị doạ đứng phắt người lên, nhìn thấy Điền Lâm phía sau, lại cười nói : “Điền Lâm ngươi không ngờ dám hù ta, bất quá đúng là khiến sợ giật bắn người”.
Điền Lâm cười nói : “He he, đó là vì ngươi cứ ngơ ngẩn cười như thằng khùng, vừa rồi ta li khai khu kiểm tra thì ngươi đã cười như khúc rồi, hiện tại ta quay lại ngươi vẫn còn cười, ách… …ha ha, phải rồi, Lý Dương, ta giúp ngươi mở thiết bị kiểm tra”. Điền Lâm nhìn hoạt động gân cốt kêu “răng rắc” của Hắc Nham, tức thì đi đến bên cạnh khai mở thiết bị kiểm tra.
Lý Dương tức thì vừa cười vừa đi về hướng Hắc Nham.
Hắc Nham nhìn Lý Dương rồi cũng cười : “Lý Dương, ta có thể cùng ngươi vào An toàn cục 11 tổ rồi !”
“Sau nay huynh đệ chúng ta liên thủ, nhất định không để cho địch nhân xâm phạm đến một phân hào của Tổ quốc”. Lý Dương kiên định đưa tay về phía Hắc Nham ở bên cạnh !
“Ừm !” Hắc Nham nắm lấy tay Lý Dương, tay hai người nắm nhau thật chặt !
Đây là lời thề của nam nhi !
“He he, hai đại nam nhi các ngươi làm sao thế, Gay à !” Cùng với thanh âm âm dương quái khí, Điền Lâm đi đến.
“Lý Dương, thiết bị trắc thí đã mở rồi, ngươi qua đó kiểm tra đi !” Điền Lâm nhìn Lý Dương hai người với nhãn thần “Khủng bố”, rồi lại nghĩ đến sự lợi hại của Lý Dương và Hắc Nham, túc thì đổi đề tài.
Lý Dương cười khẩy, đi đến trung ương thiết bị kiểm tra.
Ánh sáng kiểm tra thoáng chốc phủ trùm Lý Dương, cùng với một tiếng “Tích” thánh thót, ánh sáng kiểm tra biến mất.
“150 tinh !” Thanh âm điện tử vang lên.
Tức thì Hắc Nham và Điền Lâm đờ người, mười ngày trước Lý Dương bất quá chỉ khoảng 80 tinh, hiện tại năng lượng thể nội gần gấp đôi ! Tốc độ nhanh như vậy, thật là quá khủng bố, hơn nữa phi đao của Lý Dương là “Tiểu Lý Phi Đao”, trình độ biến thái của phi đao đó bọn họ hiểu rất rõ, hiện tại Lý Dương thực lực đại tăng, vậy thì uy lực phi đao của Lý Dương đã đạt đến cảnh giới gì ?
minhdung1011 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
118 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của minhdung1011 vì cảm thấy "rất là hay":
*ghost*, 01011010, 024688, 0oTXMo0, 215277200, ace06, anhlaboyni, anhtrai03, anhvotinh59, atvgp, bachmicongtu, Bửubửu, be1tuoi, beyeu008, big_crazy, Brothers, canhuynhngoc84, caytamxauxi, chickenrin, chipcon123456, chipnhobn, codon1111, cokiemhung1305, datvnn, deserted, dollar3206, dtn1988, DucMAnh10, dungkute_vip, ethnic326, evil6007, farahah, gau bac cuc, goldenchim, hado151, hatvang, heomoi6383, hoanghaiha, HP2, htl1, huyetkiem, HuyetLong1, huyettathan, inhands, i_am_vampire97, jasonmai75, kai88, kanggu, kencuata, kevin83, khoi2t, kiemtinh866, kienbrc, KIM KÊ, koalas, kysibac_17, lactan0001, Lộc_Bẩn, lehoangno2, lem001, leonvampire, lieutraibl, lockeradd, ltphong1111, lybao1234, maphonglong, micheldung_80, mikaidoshiva, minhphuoc7, Mr.Kata, mr10, neo1234, ngocdienlasat1984, ngominh77, nguyen hoang 1980, ngviet, NhamDuong, ntt07071983, nvs_2006, PeterWang, phamdonggiang, phuong30, phuongdong65, quangtb07, quysu842000, satnhan1988, shadowsong_1985, shinbe1991, sunny281188, sylangtu, thaibao2711, thaihana, Thangtonkin76, thangvpop, thanh phuong01, thanhloi4, ThanLongBaiHoai, thesun0825, the_unborn, thienlang010, thienlong1985, tho_moc, thusinh9999, tientungcz, tieutathan1102, titmit88, tj3udieu, tonykay, tranphuchai, tranquochuyqn, trieuduong, ttkls, TTPhucSinh, vhmynh, vuonhoang, vvn8121973, xyzmatcodon, yeumaibe, yomost_cam
Unread 01-05-2008, 01:41 PM   #10
Default

Chương 9 : Đột phi mãnh tiến

“Ừm ? Khối ngọc thạch của ta đâu ?” Lý Dương kinh ngạc phát hiện ngọc thạch hắn luôn đeo ở cổ không ngờ lại biến mất, đối với khoả ngọc thạch này Lý Dương luôn sung mãn kinh dị, khoả ngọc thạch này nhìn qua giống như một viên đá bình thường, nhưng mà khoả ngọc thạch này có chỗ thập phần đặc biệt !
Cho dù sử dụng kích quang (laser), cũng không thể cắt được viên đá này !
Laser mà không thể cắt được, đây có thể là một viên đá phổ thông sao ? Cho dù nhìn qua giống như một viên đá phổ thông, nhưng vì chỗ bất phàm của viên đá này, Lý Dương đành gọi “Viên Đá” bất phàm này là “Ngọc Thạch” !
Không biết là thế nào, Lý Dương đối với ngọc thạch này thập phần hoan hỉ, do vậy luôn mang theo bên người, trước giờ không có bỏ ra, từ khi có khoả ngọc thạch này, tốc độ khôi phục khi hắn tu luyện nhục thể đại đại tăng gia, tựa hồ tu luyện nội công cũng dễ dàng hơn, hắn là một người thành niên bị kinh mạch định hình, không ngờ trong 2 năm đã đạt đến đệ nhất tầng, Lý Dương luôn hoài nghi đây là tác dụng của ngọc thạch này.
Bất ngờ, Lý Dương nhìn thấy đám bột phấn trên đất bên cạnh mình, hắn biết trong mật thất này không thể xuất hiện bột phấn, nhìn thấy trước ngực không còn ngọc thạch, lại nhìn đám bột phấn, Lý Dương trong lòng tin rằng bột phấn này có vẻ là ngọc thạch sau khi bị vỡ nát hình thành !
“Ngọc thạch này laser cũng không cắt được làm thế nào lại biến thành bột phấn ?” Lý Dương có điểm mê hoặc, nhưng lập tức hắn lại cười lắc đầu, hắn hiện tại tâm tình rất tốt, thoát thai hoán cốt đối với hắn mà nói so sánh với một viên đá đặc thù thì quan trọng hơn nhiều !
Phàm sự không thể hoàn mỹ, vừa mới thoát thai hoán cốt, hiện tại ngọc thạch vỡ rồi, Lý Dương cũng trở nên rộng rãi ! So sánh với bản thân có thể thoát thai hoán cốt, một viên đá đặc thù cũng không đáng vào đâu.
Lúc này toàn thân trên ở trần của Lý Dương đầy mồ hôi, các tạp chất đen bẩn và những tia huyết tích khủng bố. Bất quá giữa tạp chất bẩn và huyết tích, cũng có thể nhìn thấy lớp da Lý Dương sau khi thoát thai hoán cốt, hiện tại lớp da của hắn phảng phật tinh oánh như da em bé.
“Một lần thoát thai hoán cốt, không ngờ lại khiến ta có biến hoá lớn như vậy. Bất quá, ta đi tắm rửa cái đã !” Toàn thân mồ hôi bẩn thỉu khiến hắn cảm thấy không thoải mái, Lý Dương đi đến một góc của mật thất, ấn vào một cái nút trên tường, tức thì thiết bị dùng để tắm rửa trên tường mật thất phun nước ra.
Mật thất này dùng để cấp cho tổ viên An toàn cục tu luyện nội công hoặc dùng khi bế quan, có những tổ viên một lần bế quan tới vài tháng, trong thời gian đó vô luận là ăn uống, ngủ nghĩ hay là tắm rửa mọi thứ đều ở trong mật thất, mật thất mặc dù không lớn, nhưng 30 mét vuông cũng hoàn toàn đủ rồi.
Sau khí thoát thai hoán cốt làm gì ?
Đương nhiên nắm lấy thời gian tu luyện nội công !
Hiện tại Lý Dương tu luyện tiến bố là nhanh nhất, tu luyện nội lực một ngày hiệu quả so với tu luyện nhục thể thì hơn nhiều. Bổn lai tu luyện nội công vốn là đại đạo, quá khứ Lý Dương nhân vì kinh mạch có vấn đề, do vậy đại bộ phận thời gian đều dùng để tu luyện nhục thể chiến đấu, hiện tại đã thoát thai hoán cốt, đương nhiên là phải tu luyện nội công. Cuối cùng Tiểu Lý Phi Đao quan trọng nhất là ở chân khí, trong phi đao có quán thâu hậu thiên chân khí hoặc là tiên thiên chân khí, hiệu quả khác biệt phi thường lớn !
Sau khi tắm rửa sạch sẽ Lý Dương lại ngồi xếp bằng, yên tĩnh nhắm mắt lại, linh đài hoàn toàn trống rỗng, bắt đầu tu luyện nội công.
“Hoan Linh chi cảnh” khiến Lý Dương tâm thần đề cao phi thường đại, có thể thấy được hắn đã có thể khiến phi đao trong nháy mắt biến hướng, tâm thần tu vi đề cao, điều này khiến tâm thần Lý Dương càng dễ dàng hoà nhập với thiên địa linh khí, càng dễ dàng khoai tốc hấp thu.
Lý Dương mặc dù chỉ mới đạt đến đệ nhất tầng nội lực của “Lục Cực Thuần Dương công”, nhưng mà tốc độ khôi phục nội lực của hắn ta so với một võ giả thông thường tu luyện đến đệ nhất tầng thì nhanh hơn gấp mấy lần, điều này là tại vì sao ?
Nguyên nhân chính là vì tâm thần tu vi của Lý Dương cao thâm, bằng không cho dù Lý Dương có liều mạng huấn luyện phi đao, vắt kiệt nội lực của mình, tốc độ khôi phục nội lực cũng không thể đạt đến mức như vậy.
Từng cổ nội lực từ trong đan điền Lý Dương chu lưu khắp toàn thân !
Hốt nhiên, Lý Dương trong lòng kinh hỉ không thôi, hắn phát hiện một sự tình thập phần mĩ diệu : “A, quá khứ tốc độ khôi phục nội lực mặc dù có nhanh, nhưng khả năng chịu đựng của kinh mạch không lớn, kinh mạch nội lực vận chuyển cũng chỉ được một ít nội lực, hiện tại kinh mạch đã khoách trương, việc vận chuyện nội lực của ta không phải là đại đại tăng gia sao ? Với tốc độ khôi phục nội lực của ta, tuyệt đối có thể khiến nội lực trong kinh mạch tăng lên mười lần !”
Sau khi khoách trương nội lực trong kinh mạch liên tục tăng gia, Lý Dương không ngừng vận chuyển, không ngừng đưa nội lực mới sanh trong đan điền liên tục thâu nhập vào kinh mạch.
Thời gain từng phút từng giây trôi quá, Lý Dương yên tĩnh ngồi tĩnh toạ, trên mặt xuất hiện đạm đạm quang huy, trong thể nội hắn nội lực rung động từng hồi… …
Lý Dương não hãi thâm xử.
“Mẹ nó chứ, “Tinh Cực tam cảnh” này hoàn toàn là bảo điển của tu ma đạo a, Lý Tầm Hoan này là người gì vậy ? Bổn bá vương sao lại chưa từng nghe qua ? Dĩ tình nhập đạo, dĩ phi đao nhập đạo, lợi hại, lợi hại a ! Phi đao nhập đạo, công kích lực tuyệt đối so với phi đao còn lợi hại hơn ! Lý Tầm Hoan này tuyệt đối là thiên tài a, hừm, cái bọn hỗn đản tiên giới, còn nói cái gì trảm đoạn thất tình lục dục, dĩ tình nhập đạo này mới là nhanh nhất a, nguyên thần của bổn bá vương khi còn ở trong viên đá, cũng đã giúp đỡ tiểu tử này một ít, khiến hắn nhanh chóng hấp thu thiên địa linh khí, nhưng tốc độ khôi phục của hắn thực tế thì nhanh hơn người bình thường cả chục lần, sự giúp đỡ của bổn bá vương cũng không có công hiệu lớn, “Hoan Linh chi cảnh”này khiến hắn dễ dàng dung hợp với tự nhiên, xem ra chắc là tác dụng của “Hoan Linh chi cảnh” rồi, không tệ a, có vẻ như bổn bá vương muốn quay về ma giới, thì còn cần phải giúp đỡ tiểu tử này, một khi hắn hoàn toàn cảm ngộ ra tam đại cảnh giới, thì cũng gần nhập đạo rồi, đến lúc đó hắn tu luyện nhất định là một ngày ngàn dặm, thêm vào đó là sự giúp đỡ của bổn bá vương, tuyệt đối trong vòng trăm năm có thể độ quá thiên kiếp a ! Bổn bả vương muốn quay về ma giới cũng có hy vọng rồi ! Ừm, tiểu tử này không ngờ ngay cả hậu thiên chân khí mà cũng tu luyện chậm như vậy, đành giúp nó cho nhanh !”
Lý Dương hiện tại có chút lo lắng, hiện nội lực vận chuyển trong kinh mạch hắn hơn quá khứ đến 10 lần, án theo đạo lý thì bản thân tuyệt đối có thể đạt đến “Lục Cực Thuần Dương công” đệ nhị tầng, nhưng không biết là tại làm sao, bản thân cuối cùng lại còn thiếu một bước là đến đích, bản thân đến thành công chỉ còn cách một đường chỉ, nhưng mà khoảng cách nhỏ như vậy lại khiến hắn không cách gì đột phá được !
Hốt nhiên Lý Dương cảm nhận được một cổ thiên địa linh khí cường đại thuấn gian trùng nhập vào trong kinh mạch, nhanh chóng biến đổi thành nội lực, trực tiếp gia nhập vào đại quân… …
“Oanh !”
Tầng ngăn cách trong nháy mắt bị trùng phá, nội lực trong kinh mạch Lý Dương tức thì như những sóng trào dâng, hoàn toàn lưu chuyển theo tâm !
Hắn thành công rồi, hắn cuối cùng đã đạt đến “Lục Cực Thuần Dương công” đệ nhị tầng.
Lý Dương cười mỉm đứng lên, cảm nhận được chân khí thể nội rung động, năng lượng thân thể tuyệt đối đã vượt qua 100 tinh, hắn hiện tại đã trở thành tam cấp cao thủ !
Bất ngờ trên mặt Lý Dương có một tia mê hoặc : “Cổ thiên địa linh khí cường đại phút cuối đáo để là đến cách nào vậy ? Với tốc độ hấp thu thiên địa linh khí đáng thương của ta thì 1/10 cũng không đến, sao lại xảy ra được nhỉ ?”
Lý Dương vẫn mê hoặc không thôi, nhưng khi sự tình đã không nghĩ minh bạch được thì hắn cũng không nghĩ nữa, hôm nay là mồng 9 tháng 10, cự li đến khảo hạch còn 11 ngày, Lý Dương đương nhiên cần nỗ lực tu luyện nội công. Hắn quyết định trong thời gian này mỗi ngày ngoài nửa tiếng điện thoại với Khương Tuyết, thời gian còn lại hoàn toàn tu luyện nội công !
Tu luyện nội công quan trọng nhất đích thị là khoách triển kinh mạch, kinh mạch khoách triển càng tốt thì nội lực thể nội càng được súc tích nhiều, Lý Dương nhân vì Tẩy tuỷ đan nên được thoát thai hoán cốt, kinh mạch khoách triển sớm đã đạt tiêu chuẩn rồi. Hiện tại hắn chỉ cần súc tích nội lực, bất quá việc súc tích nội lực này không phải là súc tích giản đơn, mà phải là khiến cho chân khi không ngừng dung hợp vận chuyển, cho đến khi hoàn toàn khống chế theo tâm.
Lý Dương 10 ngày này chính là dùng để tận lực củng cố cho tốt cảnh giới hiện tại.
Ngày 19 tháng 10 !
Lý Dương vừa cười vừa đi ra từ trong mật thất !
Thành quả tu luyện trong 10 ngày này khiến hắn thập phần mãn ý, hắn hiện tại đối với chuyện tiến nhận An toàn cục 11 tổ đã hoàn toàn nắm chắc.
Đương nhiên, Lý Dương không thể trong 10 ngày tiến nhập đệ tam tầng.
Tiến nhập “Lục Cực Thuần Dương công” đệ nhị tầng không có nghĩa là có thể lập tức trùng nhập đệ tam tầng, cũng vì khác biệt trong cùng một tầng rất lớn, ví như hiện tại 8 người bọn Hắc Nham (không bao gồm đội trưởng) đều đạt đến “Lục Cực Thuần Dương công” đệ tam tầng, nhưng Hắc Nham thì đã đạt đến hơn 800 tinh, Đàm Kim thì hơn 500 tinh, còn Điền Lâm chỉ có hơn 200 tinh ! Từ một điểm đó có thể thấy khoảng cách giữa cùng một tầng cũng là rất lớn rồi !
“Tẩy tuỷ đan này đúng là bảo bối mà chỉ có tu chân giả thần kỳ trong truyền thuyết mới có thể luyện chế, trình độ khoách triển kinh mạch của ta e rằng cả bọn Hắc Nham cũng không bằng. Ta hiện tại chỉ cần không ngừng súc tích chân khí, không ngừng hấp thu, dung hợp, vận chuyển từng bước từng bước củng cố cảnh giới hiện tại của ta là được rồi”. Lý Dương đối với hiệu quả của Tẩy tuỷ đan vô cùng mãn ý.
“Ừm, thời gian mười ngày, không ngờ ta có thể củng cố tốt đệ nhị tầng cảnh giới, nội lực cũng đã viên mãn rồi, chỉ cần ta tái nỗ lực thêm một thời gian nữa, thậm chí có khả năng đạt đến đệ tam tầng !” Lý Dương vừa cười vừa suy nghĩ.
Bất ngờ, Lý Dương nhíu mày : “Bất quá sự tình cũng kỳ quái, mặc dù ta đã thoát thai hoàn cốt, không cần phát triển kinh mạch, chỉ cần hấp thu thiên địa linh khí cũng có thể, bất quá án chiếu theo tốc độ hấp thu thiên địa linh khí của ta, muốn hoàn toàn củng cố đệ nhị tầng cảnh giới tối thiểu cũng 2-3 tháng, nhưng mà 10 ngày tu luyện này của ta, làm thế nào mà tốc độ tu tập thiên địa linh khí so với quá khứ lại nhanh hơn gần 10 lần ? Không ngờ chỉ cỡ 10 ngày đệ nhị tầng cảnh giới của ta đã hoàn toàn củng cố”. Lý Dương không cách nào nghĩ cho minh bạch được, từ khi hắn tiến nhập mật thất, sau khi thoát thai hoán cốt, tốc độ tu tập thiên địa linh khí làm thế nào lại đột nhiên nhanh gấp 10 lần ?
Lý Dương đứng ở lối vào mật thất, biểu tình tựa hồ có điểm nghi hoặc, nhưng từ xa hốt nhiên có một người đi đến.
“Ha ha, tiểu tử Lý Dương nhà ngươi, cuối cùng mới thấy chân thân của ngươi ! Khoảng thời gian này Điền Lâm ta tìm không thấy thân ảnh của ngươi, nếu như không phải đội trưởng nói ngươi ở trong mật thất, ta còn nghĩ ngươi cùng mĩ nữ bỏ trốn thoát li khỏi An toàn cục rồi ?” Điền Lâm phát hiện Lý Dương vừa mới từ trong mật thất đi ra.
Lý Dương vừa nhìn thấy Điền Lâm, liền bỏ mối nghi hoặc vừa rồi qua một bên, cười nhẹ tiến lên phía trước nói : “Bỏ trốn ? Vì mĩ nữ bỏ trốn ? Mặc dù An toàn cục 9 tổ không cho phép kết hôn, nhưng mà 11 tổ thì lại cho phép, ngươi nói xem Lý Dương ta với thực lực như vậy muốn tiến nhập 11 tổ chỉ đợi vài ngày là được, còn phải bỏ trốn sao ? Ha ha, còn Điền Lâm ngươi kìa, nghe nói bên ngoài có không ít người thương, ngươi vô không được 11 tổ, thì những người thương đó thì sẽ thế nào ? Mông Điền đội trưởng tựa hồ toàn phê bình ngươi !” Lý Dương nắm lấy cơ hội phản kích.
Điền Lâm nghe thấy, tức thì xấu hổ nói : “Ngươi đừng đả kích ta, An toàn cục 11 tổ, ta không biết khi nào mới vào được, ta không phải loại chăm chỉ tu luyện, có lẽ đến hơn 30 tuổi mới có thể tiến nhập, ai, chỉ tội nghiệp cho hồng nhan tri kỷ của ta !” Điền Lâm vẻ ngoài thống khổ.
Bất ngờ biểu tình Điền Lâm biến đổi, biến thành vô cùng hưng phấn, lập tức nói với Lý Dương : “Lý Dương à, cáo tố với ngươi một tin vui, Hắc Nham đại khối đầu đó không ngờ đã đột phá “Lục Cực Thuần Dương công” đệ tam tầng, tiến nhập đệ tứ tầng cảnh giới rồi, trở thành tiên thiên cao thủ, ha ha, lần khảo hạch này, trong các tiểu đội trú tại các đại thành thị của An toàn cục 9 tổ, Hắc Nham của tiểu đội chúng ta nhất định là sẽ quá quan, Lý Dương ngươi với phi đao tuyệt kỹ, chắc là cũng có thể qua, ha ha, tiểu đội chúng ta một lúc có hai người tiến nhập vào trong, cái này tuyệt đối khiến các đại tiểu đội mở to mắt mà nhìn, sau này có gặp đồng nghiệp, Điền Lâm cũng có thể tự hào nói, “Hey, người anh em, cho ngươi biết nhé, Lý Dương và Hắc Nham trong 11 tổ chính là huynh đệ của Điền Lâm ta đó !””
Lý Dương nghe thấy tức thì trong lòng cũng cao hứng lên nói : “ Hắc Nham cái tên này thực đã thành công rồi, đúng là công phu bất phụ hữu nhân tâm (công phu không phụ người có tâm), hắn dưới 4 lần trọng lực điên cuồng huấn luyện, cuối củng đã đột phá, thật là một chuyện khiến ngươi cao hứng ! Phải rồi, Điền Lâm, hiện tại ta phải đến khu kiểm tra để kiểm tra năng lượng bản thân, xem coi thành quả tu luyện thế nào, ta đi trước đây, tiểu tử ngươi tự lo chuyện mình đi !”
Điền Lâm nghe thấy, tức thì cười bỡn : Lý Dương, đi nào, ta cùng ngươi đến khu kiểm tra, hôm nay đã là ngày 19 rồi, ngay mai phải kiểm tra rồi, hôm nay huấn luyện cũng không có hiệu quả gì ! Đi !”
Liền đó 2 người Lý Dương và Điền Lâm đi đến khu kiểm tra.
Lúc này trong khu kiểm ta chỉ có một mình Hắc Nham, Hắc Nham đang ngồi trên một chiếc ghế, khuôn mặt hiện nụ cười mãn nguyện nhìn màn hình hiển thị con số “1350 tinh” phía trước, vui vẻ cười a a như thằng khùng.
Mất chục năm khổ tu, hiện tại hắn cuối cùng đã đột phá “Lục Cực Thuần Dương công” đệ tam tầng, tiến nhập đệ tứ tầng, trở thành cao thủ tiên thiên cấp biệt, Hắc Nham nhìn con số năng lượng kiểm tra của mình, rồi lại cảm thụ tiên thiên chân khí trong thể nội, lại càng cười a a như thằng khùng… …
“Hey ! Hắc Nham !” Điền Lầm mạnh mẽ hét lên một tiếng.
Hắc Nham đang cười khùng khục liền bị doạ đứng phắt người lên, nhìn thấy Điền Lâm phía sau, lại cười nói : “Điền Lâm ngươi không ngờ dám hù ta, bất quá đúng là khiến sợ giật bắn người”.
Điền Lâm cười nói : “He he, đó là vì ngươi cứ ngơ ngẩn cười như thằng khùng, vừa rồi ta li khai khu kiểm tra thì ngươi đã cười như khúc rồi, hiện tại ta quay lại ngươi vẫn còn cười, ách… …ha ha, phải rồi, Lý Dương, ta giúp ngươi mở thiết bị kiểm tra”. Điền Lâm nhìn hoạt động gân cốt kêu “răng rắc” của Hắc Nham, tức thì đi đến bên cạnh khai mở thiết bị kiểm tra.
Lý Dương tức thì vừa cười vừa đi về hướng Hắc Nham.
Hắc Nham nhìn Lý Dương rồi cũng cười : “Lý Dương, ta có thể cùng ngươi vào An toàn cục 11 tổ rồi !”
“Sau nay huynh đệ chúng ta liên thủ, nhất định không để cho địch nhân xâm phạm đến một phân hào của Tổ quốc”. Lý Dương kiên định đưa tay về phía Hắc Nham ở bên cạnh !
“Ừm !” Hắc Nham nắm lấy tay Lý Dương, tay hai người nắm nhau thật chặt !
Đây là lời thề của nam nhi !
“He he, hai đại nam nhi các ngươi làm sao thế, Gay à !” Cùng với thanh âm âm dương quái khí, Điền Lâm đi đến.
“Lý Dương, thiết bị trắc thí đã mở rồi, ngươi qua đó kiểm tra đi !” Điền Lâm nhìn Lý Dương hai người với nhãn thần “Khủng bố”, rồi lại nghĩ đến sự lợi hại của Lý Dương và Hắc Nham, túc thì đổi đề tài.
Lý Dương cười khẩy, đi đến trung ương thiết bị kiểm tra.
Ánh sáng kiểm tra thoáng chốc phủ trùm Lý Dương, cùng với một tiếng “Tích” thánh thót, ánh sáng kiểm tra biến mất.
“150 tinh !” Thanh âm điện tử vang lên.
Tức thì Hắc Nham và Điền Lâm đờ người, mười ngày trước Lý Dương bất quá chỉ khoảng 80 tinh, hiện tại năng lượng thể nội gần gấp đôi ! Tốc độ nhanh như vậy, thật là quá khủng bố, hơn nữa phi đao của Lý Dương là “Tiểu Lý Phi Đao”, trình độ biến thái của phi đao đó bọn họ hiểu rất rõ, hiện tại Lý Dương thực lực đại tăng, vậy thì uy lực phi đao của Lý Dương đã đạt đến cảnh giới gì ?
minhdung1011 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
72 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của minhdung1011 vì cảm thấy "rất là hay":
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 05:46 AM. Theo múi giờ GMT +8.