ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 11-05-2008, 08:38 AM   #1
Unhappy cho em hõi chổ nhạy cảm của con gái là nhửng chổ naò

cho em hỏi , chỏ nhạy cảm của con gái là nhửng chổ nào zậy , các bn có thể chỉ dc ko
Năm nay tôi 17t chứ ko phải 33t đâu àh..................................

:k3 yêu em :k3

~ Thủy Tiên ~ :k3
tran_nguyen_ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 11-05-2008, 09:13 AM   #2
Default

Trích:
Nguyên văn bởi tran_nguyen_ View Post
cho em hỏi , chỏ nhạy cảm của con gái là nhửng chổ nào zậy , các bn có thể chỉ dc ko
''Giờ G'', ''Điểm G'' và bây giờ lại là ''Vùng G''? Trên cơ thể người phụ nữ có một vùng nhạy cảm thầm kín mà không phải người đàn ông nào, thậm chí kể cả chủ nhân cũng biết. Tuy nhiên vùng này lại có khả năng gây khoái cảm mạnh mẽ cho phái đẹp. Được đặt tên là G, bộ phận này của cơ thể sẽ mang lại hạnh phúc chăn gối cho người phụ nữ nếu biết tận dụng nó.


''Vùng G'' là gì?

Vào năm 1944, bác sĩ sản phụ người Đức Ernst Grafenberg với sự cộng tác của bác sĩ sản phụ người Mỹ Robert Dickinson đã công bố phát hiện về một vùng nhạy cảm tình dục mà theo họ nằm ở phía mặt trước âm đạo. Bác sĩ Grafenberg đã tình cờ tìm ra vùng này trong một lần khám phụ khoa cho một phụ nữ. Khi ông vô tình chạm tới vùng này, bà ta đã không kiềm chế được và khẽ rên lên vì khoái cảm.

Thuật ngữ ''Vùng G'' bắt đầu được dùng một cách phổ biến trong cuốn sách (NXB Dell, New York, 1983). Vùng G thường được dùng để gọi tắt vùng nhạy cảm của phụ nữ do bác sĩ Grafenberg phát hiện ra.

Thuật ngữ vùng G quả thực đã gây ra nhiều tranh cãi về sự tồn tại của nó. Giới báo chí đôi lúc còn gây hiểu nhầm bằng cách dùng từ ''điểm G'' để ám chỉ vùng nhạy cảm này. Vậy thực sự vùng G hay một điểm G có tồn tại ở mọi phụ nữ không?

Tìm vùng G ở đâu?

Niệu đạo của phụ nữ chạy dọc theo mặt phía trên của âm đạo, khoảng ở giữa âm đạo và xương mu. Vùng G được coi là phần mô nằm sau xương mu, bao quanh niệu đạo và rộng khoảng 3cm cho tới 5cm. Có thể xác định vùng này bằng cách đưa ngón tay trỏ vào bên trong âm đạo khoảng 2 đốt và móc lên phía trên. Vùng này có thể gây hưng phấn khi được kích thích bằng cách massage từ phía trong.

Để dễ dàng nắm được khái niệm thì vùng G ở phụ nữ cũng tương tự như tuyến tiền liệt của nam giới. Nếu so sánh thì tuyến tiền liệt ở nam giới cũng nằm sau xương mu và quanh niệu đạo. Hai ống dẫn tinh cũng nối tới nơi này. Ở nam giới, vùng này có chức năng sản xuất ra chất nhầy tinh dịch (không chứa tinh trùng). Việc kích thích liên tục vùng này có thể dẫn tới tình trạng hưng phấn cao độ.

Vùng G nhạy cảm đến đâu?

Như chúng ta đã biết, vùng G là thể mô xốp nằm quanh niệu đạo của phụ nữ. Khi người phụ nữ cảm thấy hưng phấn tình dục, thể mô xốp này dồn tích máu lại, cương lên và tăng kích thước đáng kể. Bạn có thể cảm nhận được vùng này nếu chạm vào nó từ phía âm đạo. Phần lớn phụ nữ đạt được trạng thái cực khoái khi vùng này được kích thích.

Đôi khi trạng thái cực khoái đi kèm với sự ''xuất tinh'' ở phụ nữ. Nhiều chị em nhầm tưởng rằng trong lúc không kiềm chế được, mình đã trót mót tiểu ra ngoài. Thực ra, chất lỏng được xuất ra không phải là nước tiểu mà chính là chất nhầy do thể mô xốp của vùng G phát tiết ra. Tuy nhiên một số phụ nữ sẽ không cảm thấy gì ở vùng G và thậm chí một số khác còn cảm thấy hơi nhột khi bị kích thích. Sẽ chẳng có gì bất bình thường nếu chị em không phát hiện được cảm giác ở vùng G của mình.

Chỉ có một vùng nhạy cảm?

Như vậy vùng G quả thật tồn tại ở phái đẹp, tuy rằng một số chị em có thể không có phản ứng gì ở vùng này. Một lời khuyên để có cuộc sống tình dục hạnh phúc là người chồng cần phải biết dịu dàng, tự khám phá những nơi nhạy cảm ở người vợ. Thật sai lầm nếu quan niệm rằng khoái cảm tình dục chỉ tồn tại ở một vùng duy nhất và thất vọng nếu bạn không tìm ra.

Xin trích dẫn lại lời của bác sĩ Grafenberg: ''Không có một vùng nào trên cơ thể phụ nữ lại không thể tạo ra khoái cảm. Vấn đề là cần phải biết đánh thức nó''.


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
hehe_44 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
6 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của hehe_44 vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 11-05-2008, 09:19 AM   #3
Default

Thế giới riêng » Chuyện riêng tư

Chuyện riêng tư
Tìm điểm G trên cơ thể nàng
Theo Sức khỏe & Đời sống (25/06/07)


Trên cơ thể phụ nữ có một điểm cực kỳ nhạy cảm gọi là điểm G, chữ viết tắt tên bác sĩ Grafenberg.Ông đã tình cờ phát hiện vùng này khi khám phụ khoa cho một bệnh nhân.

Nhiều quý ông cho rằng sinh hoạt vợ chồng có đạt được đỉnh điểm hay không, vợ có lên được “thiên đàng” không... đều phụ thuộc vào họ. Đó là sai lầm lớn, vì không phải cặp vợ chồng nào cũng tìm được tiếng nói chung trong “chuyện ấy”. Rất ít người đàn ông biết được vùng nhạy cảm của vợ mình ở đâu.Thực tế, trên cơ thể của người phụ nữ có một vùng nhạy cảm mà ngay cả chính họ cũng có thể không biết. Đó vùng G hay điểm G. Bác sĩ sản phụ khoa người Đức tên là Ernest Grafenberg tình cờ phát hiện ra “bí mật” này trong lần khám phụ khoa cho một phụ nữ. Khi ông vô tình chạm vào vùng này, người phụ nữ không kiềm chế được đã khe khẽ rên lên.Vùng G là phần mô xốp nằm phía sau xương mu, bao quanh niệu đạo, rộng 3-5 cm2. Vùng này có thể gây hưng phấn tình dục khi được kích thích, do thể mô xốp dồn tích máu lại, cương lên (gần giống như dương vật của đàn ông). Khi đạt được đỉnh điểm, nhiều bà vợ có cảm giác xuất tinh như các ông chồng, đó chính là chất nhầy do thể mô xốp của vùng G tiết ra.Thế nhưng không phải người phụ nữ nào cũng hưng phấn khi được kích thích vào vùng G. Vì thế, các ông chồng đừng thất vọng vì khi tìm ra được bí mật thì vợ lại có cảm giác buồn, khó chịu do bị kích thích vào đó. Lúc này, nên thận trọng, từ từ khám phá những vùng nhạy cảm khác trên cơ thể của vợ mình vì không phải chỉ có vùng G mới làm tăng khoái cảm khi ở bên nhau. Và chỉ có vợ chồng bạn mới đánh thức được những vùng khoái cảm đó
hehe học hỏi nhìu đi
ai mún 8 thì add nhá: tinhkhodau_205
caube_hay_thudam vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 11-05-2008, 10:14 AM   #4
Default

Trích:
Nguyên văn bởi tran_nguyen_ View Post
cho em hỏi , chỏ nhạy cảm của con gái là nhửng chổ nào zậy , các bn có thể chỉ dc ko
Dẫu mỗi người có các vùng kích thích nhạy cảm giống nhau nhưng đó không là lý do để có thể khẳng định vùng nhạy cảm mỗi người giống hệt nhau.

Vùng nhạy cảm là gì?

Đó chính là những bộ phận nằm rải rác trên khắp cơ thể, nơi có nhiều dây thần kinh thụ cảm tập trung như: gáy, tai, cổ, nách, ngón tay, ngực, đầu gối, lưng, chân, đùi, cơ quan sinh dục…Đây được coi là những bộ phận nhạy cảm với những cái vuốt ve, mơn trớn hơn tất cả những địa điểm khác trên cơ thể và làm nảy sinh những ham muốn tình dục mãnh liệt.

Vùng nhạy cảm ở mỗi người giống nhau?

Trên cơ thể của chàng và nàng đều có những vùng nhạy cảm hay còn gọi là những điểm G. Tuy nhiên vùng nhạy cảm ở mỗi người lại không hoàn toàn giống nhau. Khi nhận được sự kích thích, với người này thì nách là vùng nhạy cảm số 1 nhưng với người khác thì ngực mới là vùng nhạy cảm số 1 của họ.

Sự khác biệt về vùng nhạy cảm này ở mỗi người đã kéo theo sự phản ứng khi đối diện với những kích thích vào điểm G cũng khác biệt. Một số trường hợp lại ưa kích thích vào vùng nhạy cảm để bước vào một khúc dạo đầu yêu đương suôn sẻ. Một số khác lại rất hưng phấn với những kích thích vào điểm G sau khi đã đạt được khoái cảm.

Ngoài ra, ở một vùng nhạy cảm thường xuyên của một số người cũng có chút dao động khi bị bệnh lý hoặc gặp một trục trặc nào khác. Ví như ngực của phái đẹp là nơi chứa rất nhiều dây thần kinh thụ cảm và các nàng hầu hết đều thích được bạn tình vuốt ve. Tuy nhiên, khi kỳ nguyệt san đến nơi đây lại trở thành nỗi sợ hãi của nàng. Bởi vì với một số người, bầu ngực lúc đó trở nên quá nhạy cảm do tĩnh mạch ở đó bị phồng lên khiến nàng có cảm giác đau cứng.

Tuy nhiên,bạn có thể dễ dàng khám phá ra những vùng nhạy cảm của bạn gái chỉ cần quan sát tinh tế.Dưới đây là 10 vùng nhạy cảm của bạn nữ mà bạn nên biết:

Vùng 1: Từ mí mắt tới thái dương Khu vực xung quanh mí mắt tập trung rất nhiều đầu dây thần kinh, do đó “thơm” nàng nhẹ nhàng vào vùng này rồi kéo dài tới tận thái dương sẽ là một cách tuyệt với để “khởi động”. Vùng giữa khóe mắt và xương gò mà cũng rất nhạy cảm, nếu muốn làm cô ấy rùng mình vì sung sướng, hãy để đôi môi của bạn “lang thang” trên khuôn mặt nàng và đặc biệt tập trung vào vùng này.


Vùng 2: Từ tai trải dài xuống cổ

Tai của phái yếu là một trong những vùng nhạy cảm nhưng lại hay bị bỏ sót nhất. Sử dụng môi, lưỡi hoặc ngón tay nhẹ nhàng vuốt ve vành tai của bạn gái. Được bạn trai thổi nhẹ vào phía sau tai và lan dần xuống cổ sẽ đem lại những khoảnh khắc khoan khoái cho bất kỳ cô gái nào

Vùng 3: Từ cổ xuống vai


Có thể bạn sẽ không tin, nhưng đây chính là vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể phụ nữ. Phần lớn phụ nữ sẽ cảm thấy hào hứng ngay lập tức khi bị kích thích ở khu vực từ đằng sau hoặc hai bên cổ tới hai bờ vai. Một số ít thậm chí còn đạt cực khoái khi đượt vuốt ve tại vùng này.

Tại đây, bạn có thể giảm bớt sự nhẹ nhàng bằng những nụ hôn mạnh bạo thậm chí có thể cắn nhẹ hoặc mát xa cho nàng. Càng dành nhiều thời gian tại khu vực này, bạn sẽ càng làm cho cô ấy thêm cảm kích.

Vùng 4: Từ rốn xuống “khu vực cấm”

Hầu hết phụ nữ đều mơ ước được nằm trong một vòng tay vững chãi vì thế đừng ngần ngại đặt tay lên hông hoặc vòng tay qua hông cô ấy. Ôm cô ấy từ phía sau trong khi hôn nhẹ vào gáy nàng, để bàn tay lướt dọc từ xương sườn thấp nhất đến xương chậu và xoa bóp nhẹ nhàng khu vực này. Bạn được phép thỉnh thoảng tạt qua khu vực cấm nhưng chớ vội xâm nhập vì nếu làm thế bạn sẽ làm hỏng việc đấy.

Vùng 5: Vùng “Con đường châu báu”

Phần nhạy cảm nhất ở thân dưới của nữ giới được gọi là “Con đường châu báu”. Đây là một đường thẳng tưởng tượng ở phần bụng dưới kéo dài từ bên này qua bên kia xương hông. Hãy đảm bảo bạn đã chăm sóc kỹ vùng này trước khi tiến vào “khu vực cấm” nhé!

Vùng 6: Bàn chân


Điều đáng ngạc nhiên là nhiều phụ nữ lại không tự tin lắm về đôi bàn chân của mình nên nhiều khi bạn sẽ bị từ chối phũ phàng khi tìm cách tiếp cận đôi hài ngọc của cô ấy. Máu buồn (nhột) cũng là nguyên nhân khiến nàng không muốn cho bạn chạm vào chân mình.

Hãy từ từ xóa bỏ từng bước sự thiếu tự tin ở nàng: đặt bàn chân nàng lên một chiếc khăn khô, dùng các loại dầu xoa bóp và nhẹ nhàng mát xa chúng. Ban đầu bạn có thể dùng tay, nếu cô ấy có vẻ hưởng ứng thì hãy bắt đầu sử dụng những gì mà bạn cho là thích hợp nhất. Bạn sẽ được tưởng thưởng xứng đáng vì sự sáng tạo của mình.
Vùng 7: Khoeo chân

Vùng da đằng sau đầu gối rất mỏng và mềm, do đó rất nhạy cảm với các tác động bên ngoài vì các đầu dây thần kinh ở rất gần với lớp da. Một số phụ nữ rất thich thú khi được hôn vào khu vực này trong khi một số khác lại rùng mình vì nhột. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại vùng 6, hãy tiến thẳng lên vùng 7 để chiếm lĩnh trận địa.

Vùng 8: Mảnh đất huyền bí


Một trong những khu vực nhạy cảm nhất trên cơ thể người phụ nữ là vùng từ dưới hạ bàn xuống phía trên đùi. Đây chính là mảnh đất huyền bí mà phái mạnh cần khám phá. Dùng các ngón tay gãi nhẹ vào khu vực này sẽ tạo cho cô ấy niềm cảm hứng lớn lao. Tư thế thích hợp nhất để thực hiện là để nàng nằm sấp, còn bạn dùng tay và môi kích thích để tiến dần đến “khu vực cấm”.
Vùng 9: Hạ bàn

Bản thân vùng hạ bàn trên cơ thể phụ nữ đã là một khu vực cực kỳ nhạy cảm nhưng cần phải tiếp cận một cách từ từ, sau khi đã vượt qua được các vùng khác. Gãi hoặc xoa bóp nhẹ nhàng trong khi đang tấn công vùng 1 hoặc vùng 8 là những động tác khôn ngoan nhưng để dành những gì mạnh bạo hơn cho tới trước khi lâm trận mới là cái mà chúng ta đang nói tới.

Vùng 10: Phía trong đùi

Đây là khu vực nhạy cảm cuối cùng trước khi bạn tiến vào “vùng đất cấm”, vì vậy đừng bỏ qua nó. Đây cũng là khu vực từ đó cô ấy sẽ phát ra những tín hiệu thông báo đã sẵn sàng mở cửa thành cho đại quân của bạn tiến vào.

Nhockeosua
* Lòng người giống như 1 cái hồ, những gì xấu xa vẩn đục nhất thì luôn nằm ở dưới đáy. Đến lúc chúng ta nhận ra được những điều đấy thì đều đã ở nơi quá sâu rồi. *
nhockeosua vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
5 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của nhockeosua vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 11-05-2008, 11:11 AM   #5
Default

Chị mình có khác ^^

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
hehe_44 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 11-05-2008, 01:24 PM   #6
Default

Hj` con làm con gái ko biet la` khổ hay sướng nữa nhỉ...
thoaimachantien vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 11-05-2008, 02:48 PM   #7
Default

cái tôi cần là bài của nhockeosua , còn điểm G thấy làm vậy với bồ thì chả coi nó ra thế nào
Năm nay tôi 17t chứ ko phải 33t đâu àh..................................

:k3 yêu em :k3

~ Thủy Tiên ~ :k3
tran_nguyen_ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 11-05-2008, 03:19 PM   #8
Default

kẹo sữa biết tiếng Pháp à ??? Bữa nào nói chuyện với a 1 chút nha !
Salut ! Comment ca va ???
nguoibatkhuat vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 11-05-2008, 09:41 PM   #9
Default

ui, nghe chị kẹo nói mà nổi cả da. Ớn lạnh quá
Muốn 1 lần đc sống.
argent vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 11-05-2008, 09:46 PM   #10
Default

đọc cái này em đau mắt mà mấy anh nói cũng hay đấy chứ nhỉ
kutechutxiu vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 01:26 AM. Theo múi giờ GMT +8.