ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

 
Ðiều Chỉnh
Unread 24-05-2008, 08:06 AM   #1
Default sống dũng cảm là gì?

Bạn nghĩ như thế nào là một cách sống dũng cảm? Bản thân bạn có đang sống dũng cảm không?

Dũng cảm không phải là khi bạn dám quay tài liệu trong giờ kiểm tra. Dũng cảm là khi bạn tự làm bài kiểm tra mà không cần tài liệu. Sống trung thực với bản thân mình là bạn đang sống dũng cảm.

Dũng cảm không phải là khi bạn có những hoài bão to lớn. Dũng cảm là khi bạn nỗ lực hết mình vì hoài bão đó. Dám nghĩ dám làm, thế mới gọi là dũng cảm.

Dũng cảm không phải là khi bạn dám nói yêu một người. Dũng cảm là khi bạn làm tất cả để đem đến hạnh phúc cho người đó. Lời nói không chứng tỏ được bạn là người dũng cảm, hãy hành động!

Dũng cảm không phải là khi bạn lúc nào cũng đem lại tiếng cười cho bạn bè. Dũng cảm là khi bạn lắng nghe những giọt nước mắt đằng sau tiếng cười ấy. Không nhất thiết là những gì bạn nói mới làm nên điều khác biệt. Đôi khi, điều quan trọng chỉ là cách bạn biết lắng nghe.

Dũng cảm không phải là khi đèn đỏ và xe cộ đông đúc, bạn vượt lên còn mọi người đứng lại. Dũng cảm là khi đèn đỏ và đường vắng, mọi người vượt lên và bạn đứng lại chờ đèn xanh. Hãy sơn mình bằng một màu sơn khác, nhưng là màu sơn của bản lĩnh thực thụ.

Dũng cảm không phải là khi bạn quát tháo để mọi người nghe theo. Dũng cảm là khi câu nói của bạn dù phát ra nhỏ nhẹ nhưng cũng khiến mọi người nể phục. Lời nói có trọng lượng không nhất thiết phải phát ra thật to.

Dũng cảm không phải là khi bạn dám nhảy xuống sông để tìm đến cái chết,dũng cảm là khi bạn dám hy sinh mạng sống vì người khác
Dũng cảm không phải là khi bạn dám tự tử, dũng cảm là khi bạn dám sống khi đang gặp biết bao khó khăn

Hãy sống và cống hiến như một người dũng cảm, bạn nhé!

Sưu tầm trên http://nguoibantot.webng.com

cám ơn bạn đã xem bài viết ,nhớ góp ý cho bài viết nhe,nếu thấy bài viết hay, mong bạn đem về đăng ở blog hay ở các diễn đàn khác mà bạn tham gia nha, có vấn đề gì cần gỡ rối liên lạc với mình qua nick
nguoibantriky2000 hy vọng được làm quen với các bạn
nguoibanbian vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
 

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 09:00 PM. Theo múi giờ GMT +8.