ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 11-06-2008, 10:21 AM   #1
Default [Kiếm Hiệp] Cực Phẩm Gia Đinh - T/g: Vũ Nham - Nguồn: TTV (Full)

---------o0o----------


Nơi thảo luận cực phẩm gia đinh


---------o0o----------Giới thiệu chút:

Truyện kể về Lâm Vãn Vinh một thanh niên thế kỷ 21 trong 1 lần du lịch núi Thái Sơn vô tình bị ngã rơi vào khoảng không gian kỳ dị được chuyển đến một thế giới song song.
Tại thế giới này nhiều thứ trái ngược với thế giới thực như lịch sử thì Hạng Vũ chiến thắng Lưu Bang... Lâm Vãn Vinh rơi vào thời đại của Đại Hoa quốc tương đương với thời Đại Tống của Trung Nguyên.

Tại thế giới này Lâm Vãn Vinh-Lâm Tam bắt đầu cuộc phưu lưu, bằng tài năng kinh tế + văn chương + kiến thức hiện đại + da mặt dầy của một gian thương y đã khôi phục Tiêu gia, xây dựng gia sản từ bàn tay trắng.

Bằng văn tài y tranh đấu với bao danh nhân tài tử, qua những trận đấu thơ ca, câu đối + kiến thức khoa học y xây dựng thanh danh được đức vua phong tặng Thiên hạ đệ nhất đinh

Vô tình y bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành quyền lực và trở thành con bài chủ lực của Hoàng đế, rồi cầm quân ra trận đánh đông dẹp bắc.

Về các bóng hồng thì trong truyện nhiều vô kể: mỗi ngừoi một vẻ có kỹ nữ có nữ tài tử quốc săc thiên hương, nữ doanh nhân, nữ kiếm khách mỗi người một nét khá thành công, mảng sắc trong chuyện cũng có nhưng miêu tả rất đẹp không dung tục (phần sắc trong này khoảng 20-30%)

Âm mưu, tranh đoạt, đấu trí trong truyện rất nhiều và nói chung là rất hay.

nói chung nếu những ai đã đọc và đã thích Lộc đỉnh ký thì nên đọc bộ này và chắc là sẽ thích nhân vật Lâm Vãn Vinh -Lâm Tam.


Cực Phẩm Gia Đinh
Tác giả: Vũ Nham
Chương 1
Dịch giả: Cuồng Tăng
Tàng Thư Viện


Gió xuân nhè nhẹ thổi, hàng dương liễu du đưa trước gió, mặt hồ Huyền Vũ tựa như một mặt gương khổng lồ sáng bóng,khi ánh nắng chiều chiếu xuống , mặt hồ phản xạ ánh vàng nhàn nhạt.

Trên mặt hồ sóng nhè nhẹ, du thuyền đi lại như thoi đưa, không ngừng truyền đến tiếng cười nói từ những con thuyền, đều là các tiểu thư tỷ muội xuất du vãn cảnh, quang cảnh thật là náo nhiệt.

Vô số các nho sinh tử sĩ đứng trên đầu thuyền , đôi mắt như dính vào những hoa thuyền của các thiên kim tiểu thư, nét mặt không hề che dấu khát vọng như chó sói rình mồi. nhưng ngay khi tiếp cận hoa thuyền, bọn họ nhất thời cải biến sắc mặt , trở lại một dáng dấp rất mực chánh trực thanh cao, mắt không tà niệm, phe phẩy quạt, ngâm thơ vịnh phú, vô cùng phong lưu.

Vài chiếc quan thuyền thả neo trên mặt hồ, các nàng thiên kim tiểu thư ẩn sau những tấm mành, len lén nhìn đám phong lưu tài tử xung quanh, lựa chọn ý trung nhân cho mình.

Đứng trên bờ hồ Huyền Vũ,nếu muốn dùng một từ để tả tâm sự của Lâm Vãn Vinh bây giờ,thì không gì đúng bằng "giải đen", thực sự hắn đang "giải đen".

Từ khi đến nơi này đã được một tháng rồi, vận đen vẫn không hề buông tha hắn, có lẽ, ngay khi quyết định tham gia đoàn du lịch của công ty đến Thái Sơn du lịch, vận đen đã chộp lấy hắn. đặc biệt là khi đoàn lữ hành điểm danh gặp tên của "tiểu nữ " kia, hắn đã có những cảm giác bất an.

Mà sự thực đã chứng minh sự phán đoán của hắn.

Lâm Vãn Vinh quay về mặt hồ, hung hăng nhổ một ngụm nước bọt lớn, tâm tình có khá hơn một chút,một cảm giác khoan khoái tràn ngập cơ thể hắn. việc nhổ bọt mà thực sự sảng khóai à,đã lâu không có thống khoái vậy,mẹ nó chứ, thời đại này may mà chưa có những lõa bà đeo băng đỏ hầm hầm hè hè ghi biên lai phạt ta năm mươi đồng à.

Lâm Vãn Vinh tự đánh giá hình ảnh mình phản chiếu trong làn nước,mắt sáng mày kiếm, mũi to, nụ cười thân thiện, nếu y mặc một bộ sỹ phục (văn nhân y phục), thì có lẽ so với đám văn nhân đang có mặt trên mặt hồ lúc này y còn phong tao hơn vài phần.

Chỉ tiếc y mặc một thân trường sam màu xanh, chân đi đôi giầy vải gần hỏng, so với đám văn nhân phong lưu tài tử ở đây, thật sự là có chút nghèo thanh bần quá. Hơn nữa trên đầu là bộ tóc ngắn ngủn hoàn toàn khác biệt với người ở đây, trên đầu cũng không vấn lấy 1 chiếc khăn ,lại càng không phù hợp với hoàn cảnh ở đây.

Có vài tiểu nữ đi qua, chỉ cần thoáng nhìn bộ dạng quần áo của Lâm Vãn Vinh, căn bản không cần nhìn đến mặt y,trực tiếp bỏ qua hắn, ánh mắt trực tiếp quay về đám tài tử uy phong đang run run vì gió lạnh trên đầu thuyền.

Đột nhiên đám mỹ nữ ven hồ như bị gió thổi túm tụm lại bên bờ hồ, không ngừng nhìn về mặt hồ xa xa bàn tán, tiếng oanh oanh yền yến thỏ thẻ thật dễ nghe.

"Ôi, mau nhìn kìa, nhìn xem, đó là Kim Lăng đệ nhất tài tử Hậu Dược Bạch, Hậu công tử đó -"

"Ôi, thật là đẹp trai"

"Ôi, thật là si tình kìa"

"Ai, đây là tiểu thư nào mà may mắn vậy"

Lâm Vãn Vinh theo hướng các ả chỉ chỏ, nhìn về hướng đó.

Chỉ thấy trên mặt hồ có ba chiếc hoa thuyền đang theo dòng tiến trôi đến, mỗi chiếc đều có hai tầng, cao khoảng 6,7 thước, trên treo đèn ***g, tầng trên là lầu các, xưng đắc thượng thị khí vũ hiên ngang.

Trên ba chiếc hoa thuyền đề treo cờ quạt tung bay , chiếc bên phải và bên trái có treo một tấm hồng điều lớn từ trên bụng thuyền rủ xuống .

bên phải là "Xuân phong phủ ngã ý", bên trái là "Chích vi quân khuynh tâm". (gió xuân vỗ về lòng ta- chỉ vì quân tử xiêu lòng)

Trên chiếc thuyền ở giữa, một vị công tử đứng thẳng trên đầu thuyền, mặt đẹp như ngọc, phe phẩy quạt giấy, mặt có nét cười, áo bay theo gió, dáng trông thật là phong lưu tiêu sái.

Chiếc hoa thuyền thứ ba to và sang trọng hơn nhiều,so với chiếc hoa thuyền của Hậu công tử còn lớn hơn, phi diêm lầu các ,không thể tả hết sự quý phái của nó. chỉ tiếc rèm treo bốn bề, khiến người người không thể thấy rõ ,trên đầu thuyền treo một chiếc đèn ***g thật lớn tung bay theo gió, trên đó một chữ vàng thật lớn "Lạc".

Là Lạc tiểu thư, là Kim Lăng đệ nhất mỹ nữ đồng thời là đệ nhất nữ nhân tài ba lỗi lạc , một nữ tử đứng bên cạnh Lâm Vãn Vinh kêu lớn, trên mặt tràn đầy hưng phấn, hiển nhiên là kẻ đang thần tượng Lạc tiểu tỷ kia.

Kim lăng đệ nhất tài tử thì là cái quái gì, Lâm Vãn Vinh tâm trạng hoàn toàn không ở mặt hồ. Kim Lăng đệ nhất mỹ nữ và Kim Lăng đệ nhất nữ nhân à, càng làm hắn có chút xem thường. đầu năm nay, chỉ đùa chơi vài câu với nữ nhân, đều coi là mỹ nữ của mình.

"Nghe nói Hậu công tử đã theo đuổi Lạc tiểu thư đã hai năm rồi, hắn thân là công thử con phủ doãn Kim Lăng, vừa là tài tử được tôn xưng à Giang Chiết Tài tử, với gia thế và tài năng của y, nếu ta là Lạc tiểu thư thì đã hạnh phúc đến chết mất" một hoa si nữ nói .

Dừng lại, Lạc tiểu thư là Kim Lăng đệ nhất nữ nhân đồng thời là tài ba đệ nhất mỹ nữ, luận văn tài không thể so là kém Hậu công tử, lại là thiên kim tiểu thư của Giang Tô tổng đốc, luận gia thế,có lẽ còn cao hơn Hậu công tử một bậc.cho nên, Lạc tiểu thư chưa chắc đã nhìn trúng Hậu công tử."đây chắc hẳn là kẻ hâm mộ Lạc tiểu thư nói.

"Theo ta nhìn, Kim Lăng đệ nhất tài tử và Kim Lăng đệ nhât tài hoa nữ nhân,bọn họ đúng là trai tài gái sắc, trời sinh một đôi,không chỉ ở Kim Lăng thành này, mà ngay cả Giang Chiết tỉnh,nếu muốn tìm một đôi tương xứng với bọn họ, cũng thật khó khăn à." Hoa si nữ nói tiếp.

Lâm Vãn Vinh bất lực lắc lắc đầu, đàn bà trời sanh quái quỷ à, người ở thời đại nào cũng giống nhau.

Trên hồ phong lưu Hậu công tử đã đậu thuyền hoa của mình bên cạnh thuyền của Lạc tiểu thư, rồi ôm quyền cúi mình, hiển nhiên là đang cầu gì đó với Lạc tiểu thư ở trong thuyền.

Một lát sau, từ trong thuyền của Lạc tiểu thư một nha hoàn xinh đẹp bước ra, đứng ở đầu thuyền hướng đến Hầu công tử nói vài câu, sắc mặt Hậu công tử lộ rõ vẻ thất vọng, tiếp theo lại biến thành vui sướng thần sắc.

Lâm Vãn Vinh đứng cách họ quá xa, căn bản không nghe thấy họ nói với nhau cái gì, bất quá nhìn vẻ mặt Hậu công tử thật kỳ quái, thế này cuối cùng vị tiểu thư họ Lạc kia có cự tuyệt hắn không? sao vị Hậu công tử lúc đầu thất vọng sau lại cao hứng thế.

Hai vị nữ tử gần hắn hiển nhiên cũng tâm trạng nghi hoặc như hắn, thấy chiếc thuyền hoa của Lạc tiểu thư từ từ đi đến giữa hồ, Vị nữ tử hâm mộ Lạc tiểu thư vui vẻ nói " thế là thế nào, ta không có nói sai nhé, Hậu công tử không hẳn đã có khả năng khiến Lạc tiểu thư động tâm nhé"

Vị hâm mộ Hậu công tử cắt ngang nói : "ta thấy chưa chắc thế, xem hình giáng Hậu công tử lúc này thực sự cao hứng, nói không chừng, một tháng nữa, sẽ có ước hẹn cùng giai nhân".

thế này cũng bình thường, để xem phong tục của thế giới này ra sao, dù sao nam nữ hữu biệt, nói chuyện tình ái đương nhiên phải tìm nơi vắng người, trăng thanh gió mát mới là tuyệt vời chứ.

Hậu công tử nhìn hoa thuyền của Lạc tiểu thư đi xa dần,nhưng vẫn như cũ dõi theo, khuôn mặt nở nụ cười, mắt nhìn đăm đăm,thể hiện ra ngòai về phong lưu đa tình bộ dáng khiến cho Lâm Vãn Vinh bất bình.

tiểu tử, có gì mà đắc ý chứ, nói chuyện tán gái, ông nội ngươi đây có thủ đoạn cao hơn ngươi gấp vạn lần ,nhìn điệu bộ si mê của ngươi kìa. Lâm Vãn Vinh bất bình nghĩ thầm.

Thời tiết cuối thu,sắp sửa sang đông, gió hồ từ phía sau thổi đến, Hậu công tử dường như thấm lạnh , đầu vai run lên.

Lâm Vãn Vinh soi mói, nhìn tường tận từng động tác của y, nhịn không được cười hắc hắc, ông trời ơi, rét chết thằng nhãi chỉ cần phong độ không cần ôn độ( ấm áp này đi) , ta còn đang bảo sao mà mùa xuân đến nhanh vậy, thì ra là thằng nhãi này và đám tiểu nữu kia muốn đón xuân à.

Lâm Vãn Vinh cười lạnh khiến cho mấy tên nữ tử bên cạnh chú ý, các nàng ánh mắt nhìn ngó Lâm Vãn Vinh, nhìn thấy bộ dạng nghèo đói bần hàn và bộ tóc ngắn ngủn, đều cho miệng cười rộ lên khinh rẻ, đến khi nhìn thấy thân hình của hắn, lập tức mặt đỏ lên, không giám nhìn hắn nữa.

Lâm Vãn Vinh cao 1m 77,vì luôn luôn chăm chỉ tập thể dục quanh năm, nên thân hình cân đối, tràn đầy sinh lực, dung mạo không xấu, mầu da khỏe mạnh như mầu hạt lúa tiểu mạch, so sánh với một bạch diện tài tử môn, thì động tác của hắn có một mị lực lay động lòng người.

Cũng khó tránh những nữ tử kia khi thoáng nhìn hắn đều không giám quay lại nhìn, nam nhân này ,có một mị lực rất lớn tác động và tâm linh các nàng.

Năm đó trong khi tại Bắc Kinh học đại học, Lâm Vãnh Vinh được gọi là hắc mã vương tử, rất nhiều nữ tử đã thầm thương trộm mến hắn.

"Ở đây có mùi gì vậy ……"

"Nhìn điệu bộ nghèo đói của y kìa……"

"Hoàng huynh, cùng với thằng nhãi này đứng một chỗ , có khi làm nhục thân phận của ngươi, chúng ta tránh xa hắn ra ……"

Đó là vài tên tài tử đứng bên cạnh hắn, sau khi nhìn thấy Hậu công tử cưa cẩm tiểu thư, vốn sự tự tin đã bị đả kích rất lớn, vừa rồi các mỹ nữ bên cạnh lại hoàn toàn không chú ý gì tới họ, ngược lại ánh mắt lại tập trung vào Lâm Vãn Vinh, chúng không bực tức sao được

thay đổi nội dung bởi: Chữ Tình Nó Hận Tôi, 20-12-2008 lúc 01:09 PM.
Tiểu Tinh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
329 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Tiểu Tinh vì cảm thấy "rất là hay":
***Amaterasu***, *xiao*xiao*, +quynhquyt+, 01011010, 0oTXMo0, 1trieuthangdan, 2thunam, abc812, ace06, acheron, aliking, als1512, ALT1150, anap, anchoi9, andreyquoc, Angheo, anhduc178, anhlaboyni, anhquanvn1, anhvotinh59, anhvuxo, anhyeuemhp9x, atula23, AZon.vn, †™Boy-Buon™†, B0y_c0don_l0v3_gIrl_kut3, BabjLuv, bachgiatue, banhtrai0003, baocong31080, batgioibatgioi, Bò Cạp, belovecandy72, big_crazy, bismil3s, BLACKSUNSET, BlueEye, boconganh_sh, bogia100tuoi, bole, boylangchoi, boyleloi35, breezy, canhuynhngoc84, canhwoi, caocuong12, caogiahnac, cauhang, CaZyBoy_nt, Cái_gì_vậy, Công chúa Han Eun Kyung, cdk123, chaunghe, Chữ Tình Nó Hận Tôi, chickenrin, chipbumchep, chivinh2009, chutuocvn, cibeishan, conheomập, conkhingu, contra1981, co_xanhh, cuibapmap, cunyeucho, cuong7777, curtainfall05, cute01412, cutidao, CuuVyLinhHo, daicadom, daicanhiutin, damlaogja, danchoivlvn, dangcu1984, DangLong143, daosoai, DCCC, DennisQ, deserted, desperate, Diamond_Ice, dichphongno1, diem_ly, diepngocduoc, ditilytu, dohoangtung2201, dongtrunghathao92, donpro_vodoi, dothien, dtpt81, duc2007, duccowboy, DucMAnh10, DuyenCaVe25k, emiuanhnhut, emmongmolovely, funface, gachiptapyeu, gamezone, gau bac cuc, gautrucvuive, ghienkh, giangkts, giantelf70, goodman91, gravity239, guyfromhanoi, habeoto09, hado151, hai2009sth, haininh229, haivuong1, Hanbi, hatake_anbu, hatruong57, haunguyenmai, hbk_123, hell_angel1104, heomappy, heomoi6383, hinhdeptrai, hoahongden0828, hoaithuong285, hoanghaiha, hoangkute96, hoanglamthusinh, hoangngan15, hoangs, hoangthuongchia, Hoatranh512, hoho3336, Hotdogg, hthao79, huany278, hungffe, Hungko0lisme, hungphong12, hutruclata, huydaica0105, huyettathan, huythanh62, hvuong88, imc, jujuko, kai88, kangaroopham, kanggu, kecodocvn, kehieudam, khachxaque, khanhanhls, khilongvang, kho88, khongbietvnn, khurungmua, kibum1999, kiepngheobuon, kimtyxavandoc3456, kingevilvn, Kinh Khủng Khiếp, kjz3, knthanh, koalas, kungpao91, ky0.6892, lamviva2, langdu1606, Lee Tướng Quân, lehong_hd86, Leomicky, lethuc2, le_xuan_huu, Liễu Hồ Cơ Quân, lion024, lion30, liz1102, lntduong, Loidongcuuth, loiho000, long78, longnhatlamtang123, lovelycat24, lytruong, macketaovoidoi, malamhao555, mateusznguyen, Matheous, me0ngok, mengundam, meohoangdn, metruyennhudien, Me_Truyen, micheldung_80, mikaidoshiva, minhphuoc7, missmikio, misteryboy25, mitterbeo, Mr.Moon, MrC001, mshadow, namplhn2, NaNa@, naruto2302, Nathalia, nganxua, Ngao hong tran, ngoalong_nad, ngominh77, ngothian, NGPHUQUY, nguyen ngoc lan, nguyenbaotrung0789, ngviet, nhong con, nhonhuy, nhozczuot, nuhiepluntit, omegawan, over-nc, phananh3004, phieuvu, philongtaicu, phiphi72, phobotai, phucphuc, phuongdong65, pikemannoob, platinchicken, pracell, ptt_tung, quangDX, quangvinh1104, quansurong87, quocdiep84, quocviet_80, Quy_dien_lang_y, ran0801, RedDoggDevil2010, redsoil, romeo1234, Ruki like cookie, ryudo89, R_B13, sakaivn, samwu, saobuon198, satnhan1988, satthu32, satthubui, serina, shadowsong_1985, sheepwar, shinlung, Sima Yi, sirvinh, soidencodon, sokyha, spactharcius, ssai283, sukemvani, sunrisebm, ThaiAG, thamhoakk, thanduoc, Thangtonkin76, thanhcong99401, thanhviet170906, thanhvuak, theanh74, themtien111, The_dealth1405, thich doc sach, thich_linh_tinh, thienma23, thientailoainhat, Thien_Sat, tho_moc, Thuongquanhung, thuyenbeo45, thuylangtu, tieudieuthan, tieuthienthan391995, timapuyenuyen, tinhdoc, tkbac, toanchau123456, toannis, todoty, toilatoi_1, tom10s, tranluong794, tranquochuyqn, tranthanhcong, travian, trieuduong, trungnhau, truongtinh, tthaokiem, tu can, Tuan_DH, tuan_gigo, tuỳphong, tungsen, tunguong, tunnycun, ukyo_ls, valkyrie_1122, vanhienbk, velikikarol, veronica_jk, vietthuan, Vjt_Pro, votinhle, votinhtu, vpbang, vudailang, vuonglongnhi, vuongnhan, vuonhoang, vu_dinh_quang, vysat88, x2tranvu, xuanluy, xuanquangsdk, z_ctbt, ]V[aster
Unread 11-06-2008, 10:23 AM   #2
Default

Cực Phẩm Gia Đinh
Tác giả: Vũ Nham
Chương 2: Công tử 2
Dịch giả: Cuồng Tăng
Tàng Thư Viện


Chỉ có điều khi nhìn đén bộ dạng bần hàn của Lâm Vãn Vinh, thì các tài tử lập tức đứng thẳng dậy, tựa hồ cảm giác khỏe khoắn đã hồi phục trên cơ thể, chúng không thèm nhìn tới dung mạo của Lâm Vãn Vinh, ngược lại từ vẻ bần hàn của y tìm lại được sự tự tin, xuất ngôn châm chọc hắn

Lâm Vãn Vinh trước khi đi vào thế giới này, là một giám đốc thị trường của một công ty tầm trung,năm hai mốt tuổi tốt nghiệp đại học, chăm chỉ làm việc bốn năm, hai nhăm tuổi y trở thành một vị giám đốc thị trường trẻ nhất của công ty, kiến đa thức quảng các lĩnh vực đều nắm được.

Thấy những ánh mắt của những kẻ bên cạnh, Lâm Vãn Vinh đương nhiên biết họ đang suy nghĩ gì, không nhịn đựoc trong lòng cười lạnh, thì ra cái tư tưởng ghét nghèo thích giầu có mặt ở rất nhiều trong lịch sử, thời đại nào cũng giống nhau, chứ hòan tòan không phải là đặc sản riêng của thời đại của y.

Chiếc hoa thuyền của Hậu công tử cũng chậm rãi dời đi, đám người đứng xem cũng vắng dần. Vài nữ tử bên cạnh lén liếc nhìn hắn, rồi nghiêm mặt rời đi, khuôn mặt vẫn còn nét thẹn thùng.

Lâm Vãn Vinh nhìn phong cảnh mặt hồ lại trở lại bình thường, như chưa từng có chuyện gì sảy ra, trong lòng không khỏi cười thầm. Khi y học đại học, cái cảnh theo đuổi nữ sinh này đã thấy qua vô số lần, thật quả mà nói, sự thể hiện của Hậu công tử vừa rồi thực sự là quá kém cỏi.

Lâm Vãn Vinh trong lòng nổi lên một cỗ hòai niệm, y nhớ tơi những huynh đệ trong ký túc xá trước kia, cũng nhớ đến cô bạn gái đầu tiên, nhớ tới ánh mắt đau đớn tột cùng của nàng trong đêm chia tay với y.

Dù nàng đã rời đi Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, nhưng y biết, tình cảm của nàng với mình vô cùng sâu nặng, nàng không biết bao nhiêu lần cầu xin y cùng nàng đi ra nước ngòai, thậm chí ngay cả passport và vé máy bay đều đã chuẩn bị đầy đủ cho y, nhưng lại bị y vô tình cư tuyệt

Tại Thanh Hoa đại học, việc xuất ngoại là thời thượng, nhưng Lâm Vãn Vinh lại không như những kẻ khác, khi tốt nghiệp hắn không hề lựa chọn một công ty lớn mà lại chỉ lựa chọn một công ty quy mô trung bình để làm việc.

Hắn có một tình yêu quê hương rất sâu sắc, Lâm Vãn Vinh tin tưởng rằng y có một câu nói khiến cho nàng cả đời không quên: " ta không nghĩ sẽ bằng đôi mắt mầu đen của ta nhìn thấy thế giới, mà tại đó toàn những kẻ mắt mầu lam kia".

Khi nàng lên phi cơ, Lâm Vãn Vinh căn bản không có đi tiễn nàng, việc này hoàn toàn không phải là hắn tuyệt tình, mà là hắn không biết nếu đi thì sẽ nói với nàng cái gì,việc này tất cả là do nàng lựa chọn, thì không được ón người khác, mỗi người nên phải chụi trách nhiệm cho hành vi của chính mình.

Nghe nói hôm đó nàng khóc như mưa như gió, thiết chút nữa thì máy bay cũng không thể cất cánh được, Lâm Vãn Vinh khi đó ngoại trừ một cảm giác đau lòng, thì lại có một cảm giác khoái cảm của việc báo thù, ai bảo là nam nhân không thù vặt nào

Bốn năm tiếp theo, Lâm Vãn Vinh điên cuồng làm việc,điên cuồng chinh phục nữ nhân, sự nghiệp hanh thông,hắn cũng thay đổi không ít bạn gái. Ta trời sinh không phải là kẻ si tình , Lâm Vãn Vinh rất thích dùng câu này để trả lời cho những bạn bè quan tâm đến khía cạnh này của y.

Vốn hắn đang sống vô cùng thoải mái,thì đột nhiên nha đầu kia vào công ty, tất cả đều thay đổi, nha đầu đó được giữ chức phó tổng giám đốc kinh doanh, chính thức là thượng cấp của y, cũng không biết vì sao mà ả nhìn Lâm Vãn Vinh không hợp nhãn, mọi việc cứ như thể luôn luôn chỉ trích hắn, cho đến nay cũng chưa bao giờ dùng bộ mặt dễ chịu khi tiếp xúc với hắn.

Nếu không phải là nể mặt mẹ nàng, thì Lâm Vãn Vinh đã sớm đem nàng tiền sát hậu gian, rồi lại tái sát tái gian rồi.( trước bắt sau ..., rồi lại bắt và ....- để nguyên chắc ai đọc củng hiểu mà)

Thuận miệng nói một câu, thì nha đầu kia chính là con gái của Tổng giám đốc công ty.

Lại nghĩ đến khả ác nha đầu kia, Lâm Vãn Vinh căm tức nghiến răng nghiến lợi, nếu không phải vì nàng, thì mình làm sao mà lại đi vào địa phương này.Nhớ đến khi ấy chính mình từ trên đỉnh Thái Sơn rơi xuống, trong nháy mắt vẻ mặt của nha đầu kia có phần tựa hồ không đúng, giống như thống khổ, ừh, thật sự thống khổ. Trong không trung mông lung ấy. Lâm Vãn Vinh còn nhớ rõ nàng còn lôi kéo giữ mình lại một lát, tựa hồ như chính mình rơi xuống, hoặc là mình kéo nàng rơi xuống, sau đó vẻ mặt của y như tự nguyện rơi xuống sau y

Đương nhiên, trí nhớ đó cũng không chính xác, khi ấy Lâm Vãn Vinh sớm đã không phân biệt được phương hướng, còn trí nhớ thì mông lung , căn bản không thể xác định được lúc đó đã xảy ra chuyện gì

Lâm Vãn Vinh cũng sẽ không thể tin rằng sẽ không thể tin được rằng nha đầu kia lại vì mình mà nhẩy xuống, khi hắn trượt chân rơi xuống núi Thái Sơn, nha đầu kia không chừng cao hứng còn không kịp kia.

Lâm Vãn Vinh lại nghiến răng nghiếm lợi chử mắng nha đầu kia, rồi cũng không nghĩ đến nàng nữa, việc đã qua, thì để nó yên ổn qua đi. lâm Vãn Vinh tính tình lạc quan, lạc quan đến mức phô trương, nhưng đối với hắn đây là một thế giới mới tinh, y không lạc quan thì còn ai lạc quan.

Lâm Vãn Vinh tâm tư lại nhớ đến cảnh tượng lúc trước,mặt hồ Huyền Vũ sáng lấp lánh, hiện giờ vô số giai thoại của các tài tử giai nhân đang diễn ra, trước mặt là cảnh đẹp nhất của Kim Lăng, thật không hổ được phong là Tần Hòai đệ nhất phong nguyệt địa danh

Chỉ nghe nói là phương bắc hiện đang chìm trong khói lửa chiến tranh, vậy mà đám tài tử giai nhân tựa hồ nhưng không có giác ngộ chút nào, cả ngày đều ra vẻ phong lưu khoái hoạt, cũng là chính thưc ứng với câu " Bắc sài lang, nam tài tử mỹ danh"

Đi vào thế giới này đã thế giới này được một đoạn thời gian rồi, sự thật rõ ràng không thể thay đổi được gì, Lâm Vãn Vinh bắt đầu dùng ánh mắt của một người bản địa để kiến giải các vấn đề.

"Noãn phong huân đích du nhân túy, trực bả Hàng Châu tác biện châu." ( gió thổi nhè nhẹ khiến lòng người say mê, như lấy Hàng Châu biến thành Biện Châu.) Lâm Vãn Vinh khe khẽ ngâm lên,tình ấy cảnh ấy,chánh thức thì hai câu thơ này là hai câu của một vị tiên hiền, nhưng cũng không quan trọng, ở tại địa phương này, được Lâm Vãn Vinh ngâm lên, thì đúng là của hắn làm ra rồi.

thật là không biết xấu mặt.

Làm một giám đốc kinh doanh trên thương trường, còn có việc đáng xấu hổ nào mà y chưa từng thấy qua, còn có những việc vô sỉ hơn nhiều, nên việc đạo vài câu thơ, Lâm Vãn Vinh coi mình vẫn còn thuần khiết như một ngây thơ trinh nữ.

Trên mặt hồ Huyền Vũ hiện tại lại có một tài tử được mời lên hoa thuyền của một thiên kim tiểu thư để "đàm luận", ngẫm lại những tao ngộ mình đã trải qua, trong lòng y thật sự có chút bất bình, hung hăng y quay lại phun một ngụm nước miếng xuống hồ.

Trời ạ, đám nước miếng này, dìm chết cái thằng ôn tán gái bạt mạng kia đi.

Tuyệt một câu " Noãn phong huân đích du nhân túy, Trực bả hàng châu tác biện châu" câu thơ của huynh đài thực sự hay tuyệt, một âm thanh trong trẻo thánh thót vang lên phía sau Lâm Vãn Vinh, kèm theo đó là thanh âm của một cây quạt nhỏ đang vỗ vào lòng bàn tay, đúng là đang tán thưởng y.

Rồi âm thanh trong trẻo ấy lại thong thả ngâm lại câu thơ hắn vừa xuất khẩu, trong ngữ khí có vài phần tán thưởng.

Cuối cùng thì cũng có một kẻ tán thưởng ta rồi, Lâm Vãn Vinh cười hắc hắc, trong lòng cũng vó vài phần đắc ý, mặc dù câu này không phải hắn nghĩ ra, nhưng lại từ miệng hắn ngâm ra, công của cha rất nhiều à, Cha hắn là một giáo viên văn học của một trường tiểu học ở nông thôn, để rèn luyện trí nhớ cho y, bắt y học tập rất nhiều đường thi, tống từ từ khi còn nhỏ

Lâm Vãn Vinh từ từ quay lại, thấy một tuyệt sắc công tử đang đứng sau hắn mỉm cười

Chỉ có thể dùng "tuyệt sắc" hai từ, bởi vì vị công tử này thực sự như vậy mà

Mi liễu, mắt phượng, môi đỏ như son,nhãn thần long lanh,tay cầm chiếc quạt nhỏ mầu trắng, thân mặc một bộ trường sam mầu vàng, đứng lại đó như hàng liễu đung đưa theo gió, vẻ tuấn tú không thể dùng lời tả hết.

Lâm Vãn Vinh chưa từng thấy Tống Ngọc và Phan An, nhưng theo hắn suy nghĩ, thì hai tiểu tử kia cũng không thể hơn được vị tuyệt sắc công tử này.

Lâm Vãn Vinh mặc dù cũng tự nhận mình là anh tuấn phong lưu hào hoa phong nhã, nhưng thứ nhất là hắn đã đến đâu hơn một tháng, đối với những kẻ này thập phần không ưa, một nguyên nhân khác là gã công tử này trên người toát ra mùi hương phấn, vừa nhìn đã biết là xuốt ngày giao dịch với những công tử nhà giầu, đối với Lâm Vãn Vinh vốn được coi là hình mẫu hắc mã vương tử, thì phong cách hoàn toàn bất đồng.

Cho nên, nếu luận vẻ tuấn tú, Lâm Vãn Vinh thực sự không sánh nổi hắn, hơn một tháng nay hắn đã gặp nhiều công tử, tiểu thư khuê các, nhưng cũng không có kẻ nào được bằng 1 phần của gã tuyệt săc công tử này.

Bên cạnh tuyệt sắc công tử là một thư đồng thanh tú, cũng là một kẻ vô cùng tuấn tú.

.....
Cuồng Tăng : "Nhờ các cao thủ dịch chuẩn cho mình 2 câu thơ này nhé, rồi mình sẽ sửa lại bản dịch của mình ngay."
暖风熏的游人醉,直把杭州作汴州
noãn phong huân đích du nhân túy,trực bả hàng châu tác biện châu

thay đổi nội dung bởi: Chữ Tình Nó Hận Tôi, 20-12-2008 lúc 01:20 PM.
Tiểu Tinh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
283 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Tiểu Tinh vì cảm thấy "rất là hay":
*xiao*xiao*, +quynhquyt+, 01011010, 0oTXMo0, 1trieuthangdan, 2thunam, abc812, ace06, acheron, aliking, als1512, anap, anchoi9, andreyquoc, Angheo, anhduc178, anhlaboyni, anhquanoi, anhquanvn1, anhvuxo, anhyeuemhp9x, antony91, aphrodin, atula23, †™Boy-Buon™†, B0y_c0don_l0v3_gIrl_kut3, bachgiatue, bakala, banhtrai0003, baocong31080, batgioibatgioi, Bò Cạp, Bửubửu, belovecandy72, big_crazy, BinKoo, bismil3s, BLACKSUNSET, BlueEye, bole, boyanchoi0780, boylangchoi, breezy, canhuynhngoc84, canhwoi, caocuong12, caogiahnac, cauhang, Cái_gì_vậy, cdk123, chaunghe, Chữ Tình Nó Hận Tôi, chickenrin, chipbumchep, chivinh2009, colong1999, conheomập, conkhingu, contra1981, copecnich, co_xanhh, Critina, cuibapmap, cuncut01, cunyeucho, cuong7777, curtainfall05, cute01412, cutidao, daicadom, daicanhiutin, damlaogja, danchoivlvn, DangLong143, daosoai, DCCC, desperate, Diamond_Ice, dichphongno1, diepngocduoc, dongtrunghathao92, dothien, dtpt81, duc2007, duccowboy, DucMAnh10, DuyenCaVe25k, emiuanhnhut, emmongmolovely, FreeKillSM, gachiptapyeu, gb_2208pro, ghienkh, giangkts, giantelf70, goodman91, habeoto09, hado151, haininh229, Hanbi, hatruong57, haunguyenmai, hbk_123, heomappy, heomoi6383, HeoQ, hinhdeptrai, hoahongden0828, hoaithuong285, hoang tu lee shin iu ui, hoanghaiha, hoanglamthusinh, hoangngan15, hoangs, hoangthuongchia, hoho3336, hoimietmai, Hotdogg, hthao79, huany278, hungffe, hungphong12, hutruclata, huydaica0105, huyettathan, huythanh62, hvuong88, isp844, jujuko, kai88, kangaroopham, kanggu, kecodocvn, kehieudam, khachxaque, khanhanhls, khilongvang, kho88, khongbietvnn, khurungmua, kibum1999, kimtyxavandoc3456, kingevilvn, Kinh Khủng Khiếp, kjz3, knthanh, koalas, kungpao91, lactan0001, lamviva2, Lee Tướng Quân, lehong_hd86, Leomicky, lethuc2, le_xuan_huu, lion024, lion30, liz1102, Loidongcuuth, loiho000, long78, LongIsland, longnhatlamtang123, lovelycat24, lytruong, malamhao555, manglove85, mateusznguyen, me0ngok, mengundam, meohoangdn, metruyennhudien, mikaidoshiva, minhphuoc7, misteryboy25, mitterbeo, Mr.Moon, mshadow, namplhn2, NaNa@, naruto2302, Nathalia, ngoalong_nad, ngominh77, ngothian, NGPHUQUY, nguyenbaotrung0789, ngviet, nhatsba, nhonhuy, nhozczuot, nuhiepluntit, omegawan, phananh3004, phieuvu, philongtaicu, phiphi72, phucphuc, phuongdong65, pikemannoob, ptt_tung, quangvinh1104, quansurong87, quocdiep84, quocviet_80, Quy_dien_lang_y, ran0801, RedDoggDevil2010, redsoil, Ruki like cookie, sakaivn, samwu, saobuon198, satnhan1988, satthubui, serina, shadowsong_1985, sheepwar, shinlung, Sima Yi, soidencodon, spactharcius, ssai283, steelboy, sukemvani, sunrisebm, tetlung, thamhoakk, thanchetw, thanduoc, Thangtonkin76, thanhcong99401, thanhviet170906, thanhvuak, thanh_hb, theanh74, themtien111, thich doc sach, thich_linh_tinh, thiensu552t, thientailoainhat, thienthunhulai, thietlam, tho_moc, thuylangtu, Tieu Pham, tieudieuthan, tieuthienthan391995, tinhdoc, toannis, todoty, toilatoi_1, tom10s, tranluong794, tranquochuyqn, tranthanhcong, travian, trieuduong, truongtinh, tuỳphong, tungsen, tunguong, tunnycun, T_TAN26, ukyo_ls, vampires78, vangalast, vanhienbk, velikikarol, veronica_jk, Vjt_Pro, votinhle, votinhtu, vpbang, vuongnhan, vuonhoang, vu_dinh_quang, windy00, x2tranvu, xichdiennhan, xuanquangsdk, zhugelaing, zipxp
Unread 12-06-2008, 06:27 AM   #3
Default

Cực Phẩm Gia Đinh
Tác giả: Vũ Nham
Chương 3: Công tử (3)
Dịch giả: Cuồng Tăng
Tàng Thư Viện -
Chủ tớ bọn họ nhìn Lâm Vãn Vinh rồi cùng nở nụ cười,gã tiểu thư đồng giương mắt nhìn mái tóc ngắn ngủn của y, vẻ mặt như sắp bật cười, nhưng rồi lại cố gắng kìm nén, khuôn mặt nhỏ nhắn đột nhiên đỏ bừng.

Lâm Vãn Vinh tự nhiên biết tiểu tử này muốn cười nhạo mái tóc ngắn của y,nhưng khi nhìn thấy bộ dạng nhỏ nhắn đáng yêu của hắn, hắn cũng không nỡ trách, mà độ lượng vung tay nói " tiểu huynh đệ, muốn cười thì cười lên đi, đừng cố kìm nén khó chụi lắm".

Nghe Lâm Vãn Vinh không gọi công tử, cũng không gọi huynh thai, đúng là ngoài dự kiến của tuyệt sắc công tử kia, gã thư đồng tuấn tú cũng nhìn Lâm Vãn Vinh, không hề cố kị mà lại cười lên thành tiếng.

nghe thanh âm thánh thót của y, Lâm Vãn Vinh nghe thấy thật giống tiếng cười của thiếu nữ, việc nữ cải nam trang cũng nói đến rất nhiều trong các tiểu thuyết, khiến hắn cẩn thận quan sát kỹ càng bộ ngực hai người này, thực là bằng phẳng, cái này có lẽ để cho Boing 777 hay Airbus 380 cất cánh hạ cánh được ấy chứ, nếu nói y là đàn bà, chẳng lẽ phải đem cái vật tròn tròn đó một đao cắt đi chắc, việc đó thì Lâm Vãn Vinh đương nhiên không thể tin nổi, vậy ta trước hết cứ coi họ là nam nhân đi.

Chỉ là tiếng cười của họ thực sự không đúng lắm, Lâm Vãn Vinh trong lòng cũng có chút lo lắng, trừ khi hai người này là những kẻ từ Thái Lan mới được nhập khẩu về đây.

Mặc dù không biết ở thời đại này liệu có Thái Lan hay không, nhưng điều đó cũng khiến cho Lâm Vãn Vinh không tự chủ được toàn thân nổi da gà, y lùi về phía sau, lùi sát ra mép hồ Huyền Vũ.

Vị tuyệt sắc công tử kia thấy Lâm Vãn Vinh lúc lâu không có nói gì, ánh mắt tập trung như muốn nhìn xuyên qua thân hình chủ tớ hai người, khiến trong lòng hai người cũng có phần bực mình.

Đợi chút lại nhìn thấy trên mặt của Lâm Vãn Vinh lộ vẻ ác ý,vị tuyệt sắc công tử sững sờ, vội kêu lên khe khẽ: "công tử, công tử"

Khi hắn gọi lên vài tiếng, Lâm Vãn Vinh bừng tỉnh , vội vàng ngẩng đầu lên " có chuyện gì vậy, huynh đệ", nhưng ánh mắt vô tình dừng lại xăm soi trên ngực của vị tuyệt sắc công tử

Thấy Lâm Vãn Vinh xưng hô như thế,vị tuyệt sắc công tử hiển nhiên nhất thời chưa thể thích ứng được, đang muốn nói chuyện tiếp, lại thấy mắt hắn vẫn dừng lại trên ngực mình, tựa hồ như đang nghiến ngấu cái gì.

Tuyệt sắc công tử trong lòng giận dữ, chỉ là không thể phát tác được, chỉ có thể hung hăng trợn mắt nhìn Lâm Vãn Vinh,như là muốn ăn tươi nuốt sống hắn.

Lâm Vãn Vinh da mặt cực dầy,đương nhiên hắn không hề e sợ, cũng không hề thu hồi ánh mắt, mà là lại càng giương to mắt nhìn ngực, nhìn thấy khuôn mặt nhỏ nhắn của hắn hết tái lại hồng mà không giám nói gì.

"ngươi tiểu tử này,nhìn cái gì vậy?" tuyệt sắc công tử còn chưa phát tác, thì gã thư đồng anh tuấn bên cạnh rốt cục đã không thể nhịn được nữa.

Lâm Vãn Vinh hơi sửng sốt một chút, trong lòng cũng thấy buồn cười, cũng là, lão tử với ngực của hai nam nhân thì có việc gì để nghiên cứu chứ.

Sau một lát xăm soi, cũng không thu hoạch được gì, quyết định coi họ thực sự là đặc sản của Thái Lan, may mắn là Lâm Vãn Vinh từng nhiều lần đến Băng Cốc và một vài vùng của quốc gia này, nên đối với việc này cũng không có thành kiến và bài xích gì nhiều, sau đó ngẩng lên nhìn vị Tuyệt sắc công tử, trả lời thật to rõ ràng " Huynh thai, vừa rồi ngươi bảo ta việc gì.

lúc này hai người đang đứng ở bên hồ Huyền Vũ, trong mắt người khác, họ là hai vị văn nhân đang đàm thi luận họa, chỉ có Lâm Vãn Vinh tự thân biết tài tử hay là sài lang còn chưa phân biết được

Vị tuyệt sắc công tử thấy Lâm Vãn Vinh xung hô bình thường trở lại, sắc mặt khá hơn,gật gật đầu: nói " không biết huynh là người ở đâu ạ.

Lâm Vãn Vinh ánh mắt nhìn thẳng vào mặt Tuyệt sắc công tử. làn da trắng hồng, như là châu ngọc một phương khiến người hâm mộ

Lâm Vãn Vinh âm thầm nuốt một ngụm nước miếng, ngược lại không được à, Giang Nam không chỉ sinh ra mỹ nữ, mà còn sinh ra bậc này tuyệt sắc nam yêu.

Vị tuyệt sắc công tử thấy Lâm Vãn Vinh càng giương mắt soi mói, trên mặt hơi ửng hồn, cũng không nói gì, chỉ cáu giận trừng mắt nhìn hắn.

Nhìn bộ dạng ấy Lâm Vãn Vinh nhanh chóng quay đầu, không dám nhìn hắn, bây giờ hắn tin rồi, Thái Lan thực sự tồn tại ở thế giớii này, nếu không làm sao có bực tuyệt sắc này chứ.

Nghe khẩu âm của huynh thai, tựa hồ không phải là người bản đị à, hơn nữa cách xưng hô của huynh thai cũng rất khác người" vị tuyệt sắc công tử thấy Lâm Vãn Vinh đã thôi không còn soi mói hắn, sắc mặt cũng tự nhiên lại, bắt đầu tìm lời nói chuyện với y

" à, ta thực sự không phải người ở đây" Lâm Vãn Vinh trên mặt cười cười " ta đến từ Kinh Sở, là Lưỡng Hồ nhân sĩ.

Lâm Vãn Vinh cũng không nói dối, nhà hắn vốn ở tại Hồ Bắc, thế nên hôm nay trước mặt vị tuyệt sắc công tử này, gã cũng chỉ khéo léo nói khác đi chút ít thôi

"Từ xưa nói Kinh sở có nhân tài, trước kia ta không tin lắm, nhưng hôm ngay mới chỉ nghe huynh thai đọc một câu thơ, ta giờ đã không còn hòai nghi nữa" Vị tuyệt sắc công tử nói rất thành khẩn

"nói hay lắm, nói hay lắm." Lâm Vãn Vinh khẽ cười hai tiếng, rồi nói "Vị huynh thai này gọi tại hạ lại, không biết có còn gì chỉ giáo"

"Vừa rồi nghe công tử ngâm lên câu đó, tựa hồ mới chỉ là hạ khuyết ( câu sau), nhưng đã thấy phi phàm, làm cho người nghe bay bổng, nhưng chẳng biết còn có thượng khuyết (câu đầu), có thể để cho tại hạ được thưởng thức không? Vị tuyệt sắc công tử tràn ngập hy vọng nói

Thì ra là một thi si (kẻ mê thơ), Lâm Vãn Vinh hiểu rồi, gã cười cười thần bí, từ từ nói "câu thơ hay vốn do trời sinh, may mắn mà có đựoc, vỗn có sẵn chúng ở trong lòng, ta tự biết chứ, nhưng cái gì là thượng khuyết với hạ khuyết, đúng là cố cầu không bằng đừng cầu còn hơn"

Bình thường trên thương trường, Lâm Vãn Vinh tự nhiên là một cao thủ hý lộng, nên hắn cố ý nói với tiểu tử này như thế. Ngươi không thể yêu cầu ta nói ra, không chiếm được ngươi chút tiện nghi, thì ai mà nói cho ngươi chứ.

quả nhiên, vẻ bội phục hiện rõ trên nét mặt vị tuyệt sắc công tử,y cung kính nói với Lâm Vãn Vinh " Huynh thai quả nhiên có phong phạm cao nhân, tại hạ hiểu rồi"

Ở thời đại này khi một người ngâm thơ làm câu đối, tất nhiên luôn làm đủ thượng khuyết và hạ khuyết, nhưng đã có một câu rât tuyệt rồi, mà dường như Lâm Vãn Vinh cũng chỉ nói đến hạ khuyết, mà lại không thèm để ý tới thượng khuyết, không dám nói là không hề có ai như thế, nhưng đúng là hiếm thấy.

Nhìn vẻ bội phục trên mặt vị tuyệt sắc công tử, Lâm Vãn Vinh cũng có âm thầm vài phần đắc ý, lại càng làm ra vẻ khiêm nhường nói " khởi cảm, khởi cảm, tàm quý, tàm quý" (không dám, không dám,( tự thẹn) còn kém lắm, ( tự thẹn) còn kém lắm )

Gã thư đồng áo xanh đột nhiên bật cười, lời lẽ của Lâm Vãn Vinh, bất kể nói gì đều rất đặc biệt.

Tuyệt sắc công tử bực tức liếc nhìn gã thư đồng, khiến hắn sắc mặt căng thẳng, không giám nói gì nữa.

"Huynh thai có một phong thái vô cùng ngạo nghễ, có tài mà không kiêu ngạo, so với những kẻ tự cho mình là phong lưu tài tử kia, thật hơn chúng rất nhiều"

Tuyệt sắc công tử ánh mắt chăm chú nhìn những phong lưu sĩ tử đang ra sức thể hiện văn tài trên mặt hồ kia, trên mặt lộ ra một tia khinh bỉ, "a" nghe những lời này, Lâm Vãn Vinh cũng thấy có điều kỳ quái, mặc dù hắn mới đến thế giới này hơn một tháng, nhưng cũng nhận thấy ở thế giới này mọi người dường như trọng văn khi vũ, luôn luôn cổ vũ văn tài, thi cử cũng là lấy văn chương luận anh hùng, chỉ cần là một tay bút tốt, tại thế giới này tuyệt đối có thể thành đạt lớn.

Nhưng với một kẻ có văn tài phi phàm như vậy, sao lại có vẻ như rất có thành kiến với đám văn nhân tài tử kia?

Bất quá, vị tuyệt sắc công tử này mấy câu đó nói cũng rất hay, vỗ mông ngựa cũng rất tốt, khiến Lâm Vãn Vinh trong lòng vui vẻ, nếu tiểu tử này mà cùng làm với hắn ở công ty trước kia, thì tuyệt đối y cũng sẽ là một kẻ bán hàng bẩm sinh.

Tiểu tử ngươi nói rất đúng, ta không phải là phong lưu tài tử gì, nên nói là hạ lưu tài tử mới đúng, Lâm Vãn Vinh cười thầm

"Tài tử và giai nhân Giang Nam, từ xưa đã có mỹ danh, vốn nổi tiếng thiên hạ. Kinh sở tuy cũng có người tài anh hùng tuấn kiệt,nhưng bất kể chất lượng và sản lượng cũng không thể so sánh được với Giang Nam" Lâm Vãn Vinh giả bộ khiêm tốn nói.

"chất lượng? Sản lượng?" vị tuyệt sắc công tử nhướng mày, hỏi lại hắn "cái từ này có thể giải thích rõ hơn được không".

" à, đại khái mà nói, đơn giản ý nói về hơn kém và số đếm mà" Lâm Vãn Vinh trên trán rịn mồ hôi, những khái niệm này vẫn còn rất xa lạ để giải thích cho người ở thế giới này, thật là làm khó hắn mà.

Y gật gật đầu,khẽ liếc nhìn hắn, hé miệng cười " Huynh thai giải thích thật sự rất trí tuệ, tại hạ nghe thấy lần đầu tiên đấy"

Khi vị tuyệt sắc công tử hé miệng cười, hai bên má xuất hiện hai núm đồng tiền nho nhỏ, hình dung vô cùng xinh đẹp, khiến cho Lâm Vãn Vinh trong lòng không ngừng xao động.

Hết chương 3

thay đổi nội dung bởi: Chữ Tình Nó Hận Tôi, 22-12-2008 lúc 09:18 PM.
Tiểu Tinh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
277 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Tiểu Tinh vì cảm thấy "rất là hay":
!Quangdang, *xiao*xiao*, +quynhquyt+, 01011010, 0oTXMo0, 2thunam, aaugustus, ace06, acheron, als1512, anchoi9, andreyquoc, Angheo, anhduc178, anhlaboyni, anhquanvn1, anhvotinh59, anhyeuemhp9x, antony91, aphrodin, atula23, †™Boy-Buon™†, B0y_c0don_l0v3_gIrl_kut3, bachgiatue, bakala, banhtrai0003, baocong31080, batgioibatgioi, Bò Cạp, belovecandy72, big_crazy, BinKoo, bismil3s, blackhawk_bkhn, BLACKSUNSET, BlueEye, bogia100tuoi, boyanchoi0780, boylangchoi, breezy, băp1, canhuynhngoc84, canhwoi, caogiahnac, CaZyBoy_nt, Cái_gì_vậy, cdk123, chaunghe, Chữ Tình Nó Hận Tôi, chickenrin, chieu81, chivinh2009, colong1999, conheomập, conkhingu, contra1981, co_xanhh, Critina, cuibapmap, cuncut01, cunyeucho, cuong7777, curtainfall05, cute01412, cutidao, daicadom, daicanhiutin, damlaogja, danchoivlvn, daosoai, DCCC, desperate, Diamond_Ice, dichphongno1, diem_ly, diepngocduoc, ditilytu, dohoangtung2201, dongtrunghathao92, dtpt81, duc2007, duccowboy, DucMAnh10, emiuanhnhut, FreeKillSM, gachiptapyeu, gautrucvuive, ghienkh, giangkts, giantelf70, goodman91, habeoto09, hacxidau3000, hado151, haininh229, Hanbi, hatruong57, haunguyenmai, hell_angel1104, heomappy, heomoi6383, hoahongden0828, hoaithuong285, hoang tu lee shin iu ui, hoanghaiha, hoangngan15, hoangs, hoangthuongchia, Hoatranh512, hoho3336, hoimietmai, Hotdogg, hthao79, huany278, hungffe, hungphong12, hutruclata, huydaica0105, huyettathan, huythanh62, juchihero, jujuko, kai88, kangaroopham, kanggu, kecodocvn, kehieudam, kencuata, khanhanhls, khilongvang, kho88, khongbietvnn, khurungmua, kibum1999, kimtyxavandoc3456, Kinh Khủng Khiếp, kjz3, knthanh, koalas, lactan0001, lamviva2, Lee Tướng Quân, lehong_hd86, Leomicky, lethuc2, le_xuan_huu, Liễu Hồ Cơ Quân, lion024, lion30, liz1102, loc_t, Loidongcuuth, loiho000, long78, longnhatlamtang123, lovelycat24, lytruong, Majin-buu, malamhao555, manglove85, mateusznguyen, me0ngok, mengundam, meohoangdn, meomatlon, metruyennhudien, mikaidoshiva, minhphuoc7, misteryboy25, mitterbeo, Mr.Moon, mshadow, namplhn2, NaNa@, naruto2302, Nathalia, nganxua, ngoalong_nad, ngominh77, NGPHUQUY, nguyenbaotrung0789, nguyentrum, ngviet, nhatsba, nhonhuy, nuhiepluntit, o0death0o, omegawan, phamdonggiang, phananh3004, philongtaicu, phiphi72, phuongdong65, pikemannoob, platinchicken, ptt_tung, quangvinh1104, quocdiep84, quocviet_80, Quy_dien_lang_y, ran0801, RedDoggDevil2010, redsoil, Ruki like cookie, R_B13, sakaivn, samwu, saobuon198, satnhan1988, satthubui, serina, shadowsong_1985, Sima Yi, soidencodon, spactharcius, ssai283, sukemvani, thamhoakk, thanchetw, thanduoc, Thangtonkin76, thanhcong99401, thanhviet170906, thanhvuak, thanh_hb, thanthau, themtien111, thich doc sach, thich_linh_tinh, thientailoainhat, Thien_Sat, thoiimdi, tho_moc, thuylangtu, Tieu Pham, tieudieuthan, tieuthienthan391995, timapuyenuyen, tkbac, toannis, todoty, toilatoi_1, tom10s, traitimbietkhoc1, tranluong794, tranquochuyqn, tranthanhcong, travian, tridung1509, trieuduong, trumduongmon, truongtinh, tu can, Tuan_DH, tuan_gigo, tungsen, tunguong, tunnycun, tuuquylangtu, T_TAN26, ukyo_ls, valkyrie_1122, vampires78, vangalast, velikikarol, veronica_jk, vietthuan, Vjt_Pro, votinhle, vpbang, vuongnhan, vuonhoang, vu_dinh_quang, windy00, x2tranvu, xuanquangsdk, zipxp
Unread 13-06-2008, 07:06 AM   #4
Default

Cực Phẩm Gia Đinh
Tác giả: Vũ Nham
Chương 4: Nguyên lai ngươi là tiểu nữu (1)
Dịch giả: Cuồng Tăng
Tàng Thư Viện -


"Trời ạ,thế có chết người không chứ!!"

" Nghe huynh đài vừa rồi ngâm câu thơ hay tuyệt đó, biết huynh là người hòai bão trí lớn" vị tuyệt sắc tiểu tử không cười nữa, nét mặt trầm ngâm nhìn mặt hồ nói "theo như lời huynh đài nói, Giang nam sản sinh ra rất nhiều tài tử giai nhân, nhiều văn nhân mặc khách, danh tiếng vang lừng thiên hạ, cái này là ưu điểm, nhưng cũng là khuyết điểm"

"ah?" thời đại này mà cũng có người nghĩ được thế à, Lâm Vãn Vinh nhất thời cảm thấy rất hứng thú " này vị nhân ... ah, nhân huynh chẳng biết nói vậy là ý gì?

Hắn nhất thời lỡ mồm, thiếu chút nữa thì cả hai từ "nhân yêu" cũng nói ra, mặc dù chưa chắc gã tuyệt sắc công tử đã hiểi ý tứ của hắn, nhưng lại bắt hắn giải thích ý nghĩa hai từ này, thì không phải là đã tự mình làm khó mình sao?

Vị tuyệt sắc công tử gật đầu nói: "Đại Hoa quốc ta từ khi thái tổ hoàng đế khai quốc đến nay, đều có tập quán trọng văn khinh vũ, đặc biệt ở Giang Nam này, tài tử nữ sĩ, đều lấy văn tài phong lưu làm niềm kiêu hãnh, vào lúc thái bình thịnh trị, điều này không sao, nhưng khi quốc nạn lâm đầu, phương bắc kẻ địch mạnh đang xâm lấn, nhưng bọn họ lại vẫn như cũ chỉ lo cho bản thân, không biết họ để quốc gia đi đâu mất rồi? àh, quốc gia... quốc gia, có nước mới có nhà, nếu ai ai cũng như bọn họ " Noãn phong huân đích du nhân túy, trực bả Hàng châu tác Biện châu" nếu thế, Đại Hoa quốc ta còn hy vọng gì nữa đây" yêu nhân công tử càng nói càng lộ vẻ tức giận, trên mặt nộ hỏa bừng bừng.

Lâm Vãn Vinh đã đi vào thế giới này được hơn một tháng, sớm đã biết thời đại này gọi là Đại Hoa triều, hoàng đế họ Triệu, kinh đô tại Thuận Thiên.

Nghe nói hiện giờ biên giới phía bắc, ngoại tộc xâm lấn, quân đội Đại Hoa liên tục thua trận mất thành mất đất, may mắn là Hồ nhân quân đội tuy rất mạnh, nhưng lại không nghĩ là quân phòng thủ tại biên giới của Đại Hoa lại thua nhanh như vậy, nên lương thảo chuẩn bị không đầy đủ, lại sắp đến mùa đông, nên chúng tạm thời dừng tiến công, rút về thảo nguyên, đồng thời bổ xung quân đội, chuẩn bị chiến tranh, đợi sang năm tiến quân đánh sâu vào trung nguyên.

Từ Tống triều đến nay, Biện châu là kinh đô của Đại Tống, khi đó Đại Tống bất lực, sau khi ngoại địch xâm lấn, uy hiếp an tòan của Biện Châu, triều đình Đại Tống bất lực dời đô về phương nam, Biện châu khi ấy gọi là cố đô, đến khi Đại Hoa triều tiên tổ lập quốc, đánh đuổi hồ nhân, lập nên Đại Hoa triều, nhưng chuyện về cố đô Biện Châu, không ai quên được. Thế nên khi Lâm Vãn Vinh đọc lên " trực bả Hàng Châu tác Biện Châu", tuyệt sắc công tử đã hiểu ngay thâm ý trong đó ( chú thích: quyển sách này nói về một thế giới song song, Đại Tống ở đây không có nghĩa là Đại Tống - Triệu Khuôn Dẫn trong lịch sử, chỉ là trùng tên mà thôi)

Lâm Vãn Vinh với thế giới này mặc dù có những điểm còn chưa hòa nhập hòan toàn, nhưng hắn biết đã đi vào thế giới này,thì phải thực sự để bản thân hòa nhập vào xã hội, vô luận thế nào, thì đây vẫn chính là đồng bào của ta, tuyệt không thể để cho ngọai tộc khi dễ được.

"Một quốc gia muốn thực sự cường thịnh, thì cả văn và võ đều cần duy trì, thiếu 1 trong 2 cái trên đều không được. Cứ như thế ca hát như bề ngoài rất thanh bình, thì cũng không nhiều điểm tốt" vị tuyệt sắc công tử rốt cục tổng kết một câu, trên mặt lộ rõ yêu nước yêu dân hình dáng.

Mới đầu tưởng là gã nhân yêy này suốt ngày chỉ lo chăm chút cho bộ dáng tuấn tú của hắn, không hề nghĩ là hắn cũng có hòa bão trong lòng.Nhận thức của Lâm Vãn Vinh với tiểu tử này nhât thời thay đổi không nhỏ.

Chỉ có điều đối với Lâm Vãn Vinh bây giờ, thì phú quốc cường dân tạm thời cũng không phải trách nhiệm của hắn, cho nên hắn cũng không thể hiện ra bao nhiêu hứng thú.

Nét mặt vị tuyệt sắc công tử khi nói đến đám tài tử thực sự bất mãn, hắn nói những câu đó cũng có đạo lý riêng, nhưng với kinh nghiệm nghề nghiệp mách bảo hắn rằng, không thể chỉ nhìn mặt ngoài giản đơn như vậy, nên Lâm Vãn Vinh không thể hoàn toàn tán đồng với ý tứ của vị tuyệt sắc công tử đó..

Lâm Vãn Vinh hừ lạnh một tiếng,nhưng không mua việc vào mình, cũng không nhìn vị tuyệt sắt công tử, mà chỉ nhìn ra mặt hồ phía trước, không nói năng gì.

Tuyệt sắc công tử thấy vẻ mặt của Lâm Vãn Vinh, nghĩ hắn cũng là sĩ tử, nhướng mày nói " Huynh đài phải chăng đã có công danh trên người"

Lâm Vãn Vinh lắc đầu, nói: "chưa từng có công danh gì cả" Trời ạ, nhìn ta có giống một kẻ đọc sách không, đại gia ta cũng sẽ học, bất quá mắt ngươi quá kém à, có thấy bên ngòai tay áo, các ngón tay lộ ra ngoài kia có giống như bàn tay của những tú tài cả ngày chỉ cầm bút đọc sách không?

Vị tuyệt sắc công tử lại nói : "Huynh đã từng tham gia kỳ thi hương chưa?"

Lâm Vãn Vinh tiếp tục lắc đầu nói : "ta ngay cả kỳ thi khảo thí đầu tiên, cũng không hề biết sẽ mở lúc nào nữa"

Tuyệt sắc công tử kỳ quái nói " như vậy mà nói, huynh đài còn không phải là một kẻ ...." hắn mới nói được một nửa, đã ý thức mình lỡ mồm, nhanh chóng dừng lại, không nói tiếp mấy từ đằng sau.

Lâm Vãn Vinh hiểu được ý tứ của hắn, trong lòng rất bực, gã nhân yêu đáng chết kia, nhìn cái quái gì, lão tử vốn không muốn là kẻ đọc sách, nhưng cũng có thế đọc ra đựoc một câu thơ tuyệt cú, đường đường là kẻ tốt nghiệp đại học ở Bắc Kinh, nói theo ngôn ngữ bình thường, thì cũng là quốc tử giám môn sinh, quay về cái năm này, nói không chừng có thể đến Quốc tử giám dâng hương gì đó, ngươi giám như thế mà khinh rẻ ta.

Bất quá cũng nói lại, những loại sách vở thời đại này, Lâm Vãn Vinh thực sự không đọc qua bản nào, gã nhân yêu nói hắn không được tính là một kẻ đọc sách, cũng không phải là không có đạo lý

Lâm Vãn Vinh trong lòng cực kỳ không vui, hừ nhẹ một tiếng, chậm rãi ngâm: "Sơn ngoại thanh sơn lâu ngoại lâu, tây hồ ca vũ kỉ thì hưu, noãn phong huân đích du nhân túy, trực bả Hàng Châu tác biện châu."

gã nhân yêu công tử hai mắt sáng lên,vỗ tay không ngừng kêu lên: "Hảo, hảo, hảo một "sơn ngoại thanh sơn lâu ngoại lâu, hảo một "tây hồ ca vũ kỉ thì hưu". Huynh đài quả thực tài cao, quả nhiên miêu tả tuyệt vời, những câu thơ như thế,trong thiên hạ, sợ rằng không còn có kẻ nào so đựoc với huynh.

Bên cạnh hắn, gã thư đông đứng thẳng chăm chú nhìn Lâm Vãn Vinh, cũng lộ ra vẻ sùng kính thần sắc.

Lâm Vãn Vinh trong lòng rất buồn cười, đối với những học thuyết triết lý của gã nhân yêu công tử thập phần coi thường , thế nhưng gã nhân yêu công tử dường như đã bắt trúng mạch của gã, những câu vỗ mông ngựa này khiến gã toàn thân thư thái.

Chỉ có điều gã nhân yêy công tử luôn miệng chê trách không ngớt đám tài tử văn nhân, nhưng lại tán thưởng không ngới lời bài thơ của Lâm Vãn Vinh, thật sự là cực kỳ buồn cười.

Nhân yêu công tử cũng là người rất thông mình, thấy ánh mắt của Lâm Vãn Vinh, vội vàng giải thích ý tứ của hắn," tiên sinh thực sự tài cao, xin thứ lỗi cho ta, ta tuyệt đối không coi thường những người không đọc sách, chỉ là nhìn tình thế khó khăn của quốc gia, ta thực sự không chấp nhận được đám Giang Nam tài tử bộ dạng ra vẻ" hưng vong của quốc gia,không liên quan đến ta", nên nói ra có điều mạo phạn tiên sinh, xin tiên sinh tư cách thanh cao ,xin hãy một lần thứ lỗi cho ta." hắn nói nói,rồi cúi mình hướng đến lâm Vãn Vinh vái một vái, cực ký cung kính.

Thấy người này nhận lỗi mười phần thành khẩn, lại thêm vỗ mông ngựa rất khéo, Lâm Vãn Vinh cũng không coi hắn là kẻ tầm thường nữa, vội vã đỡ hắn đứng thẳng, ôm quyền nói " Xin hỏi đại danh của huynh đài"

Không dám, không dám, ta tính tiếu, là Tiếu Thanh Hiên" gã nhân yêu công tử vội vàng ôm quyền cung kính nói.

"A, thì ra là Tiếu huynh, tại hạo họ Lâm, Lâm Vãn Vinh là tên ta." Lâm Vãn Vinh cười hì hì nói, nhưng không hể có lấy nửa điểm cung kính.

"Nguyên lai là Lâm huynh, thất kính, thất kính" Tiếu Thanh Hiên nhìn Lâm Vãn Vinh, khuôn mặt trắng bóc lộ ra hai lúm đồng tiền, hai gò má ửng hồng, nhãn thần long lanh toát ra vẻ xinh đẹp đáng yêu.

Hết chương 4
Đời học sinh là quãng đời đẹp nhất
Vét túi ba ngày chẳng có một xu
Ngày ngày vùi đầu vào sách vở

Chiều chiều co ro bước tới trường
Tiểu Tinh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
271 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Tiểu Tinh vì cảm thấy "rất là hay":
!Quangdang, *xiao*xiao*, +quynhquyt+, 01011010, 0oTXMo0, 2thunam, ace06, acheron, als1512, ALT1150, anchoi9, andreyquoc, Angheo, anhduc178, anhlaboyni, anhquanvn1, anhvotinh59, anhvuxo, anhyeuemhp9x, antony91, atula23, †™Boy-Buon™†, B0y_c0don_l0v3_gIrl_kut3, bachgiatue, bakala, baocong31080, batgioibatgioi, Bò Cạp, belovecandy72, big_crazy, BinKoo, bismil3s, BLACKSUNSET, BlueEye, bogia100tuoi, boyanchoi0780, boylangchoi, canhuynhngoc84, canhwoi, caocuong12, caogiahnac, cauhang, CaZyBoy_nt, Cái_gì_vậy, cdk123, chaunghe, Chữ Tình Nó Hận Tôi, chickenrin, chieu81, chivinh2009, chromedokuro, colong1999, conheomập, conkhingu, contra1981, copecnich, co_xanhh, cracking, Critina, cuibapmap, cuncut01, cunyeucho, cuong7777, curtainfall05, cute01412, cutidao, daicadom, daicanhiutin, damlaogja, danchoivlvn, DangLong143, daosoai, DCCC, desperate, Diamond_Ice, dichphongno1, diem_ly, diepngocduoc, ditilytu, dohoangtung2201, dongtrunghathao92, dtpt81, duc2007, duccowboy, DucMAnh10, emiuanhnhut, FreeKillSM, ghienkh, giangkts, giantelf70, goodman91, guyfromhanoi, hado151, haininh229, haivuong1, Hanbi, hatruong57, haunguyenmai, hell_angel1104, heomappy, heomoi6383, hinhdeptrai, hoahongden0828, hoaithuong285, hoang tu lee shin iu ui, hoanghaiha, hoanglamthusinh, hoangngan15, hoangs, hoangthuongchia, hoho3336, hoimietmai, hongga, hthao79, huany278, hungffe, hungphong12, hutruclata, huydaica0105, huyettathan, huythanh62, imc, isp844, juchihero, jujuko, kai88, kangaroopham, kanggu, kecodocvn, kehieudam, khachxaque, khilongvang, kho88, khongbietvnn, khurungmua, khĩđột, kibum1999, kimtyxavandoc3456, Kinh Khủng Khiếp, kjz3, knthanh, koalas, lactan0001, lamviva2, lazy_cat_10182, Lee Tướng Quân, lehong_hd86, Leomicky, lethuc2, Liễu Hồ Cơ Quân, lion024, lion30, liz1102, loc_t, Loidongcuuth, loiho000, long78, longnhatlamtang123, lovelycat24, mai68, Majin-buu, malamhao555, manglove85, mateusznguyen, me0ngok, mengundam, meohoangdn, metruyennhudien, mikaidoshiva, minhphuoc7, mitterbeo, Mr.Moon, MrC001, mshadow, namplhn2, Nathalia, nganxua, ngominh77, ngothian, NGPHUQUY, nguyenbaotrung0789, nguyentrum, ngviet, nhatsba, nhonhuy, nuhiepluntit, o0death0o, omegawan, over-nc, phamdonggiang, phananh3004, philongtaicu, phiphi72, phuongdong65, pikemannoob, ptt_tung, quangvinh1104, quocdiep84, quocviet_80, Quy_dien_lang_y, ran0801, redsoil, Ruki like cookie, ryudo89, R_B13, sakaivn, samwu, saobuon198, satnhan1988, satthubui, serina, shadowsong_1985, shinlung, Sima Yi, soidencodon, spactharcius, ssai283, sukemvani, sunrisebm, tathan123456, thamhoakk, thanduoc, Thangtonkin76, thanhcong99401, thanhvuak, thanh_hb, themtien111, thich doc sach, thich_linh_tinh, thienma23, thientailoainhat, tho_moc, thuylangtu, tieudieuthan, tieuthienthan391995, tieu_hac, toannis, todoty, toilatoi_1, tom10s, traitimbietkhoc1, tranluong794, tranquochuyqn, tranthanhcong, travian, tridung1509, trieuduong, trumduongmon, truongtinh, tu can, tuan_gigo, tungsen, tunguong, tunnycun, tuuquylangtu, T_TAN26, vampires78, vangalast, velikikarol, veronica_jk, Vjt_Pro, votinhle, vpbang, vuongnhan, vuonhoang, windy00, x2tranvu, Xuan Nguyet, xuanquangsdk, zipxp, ]V[aster
Unread 16-06-2008, 06:26 AM   #5
Default

Cực Phẩm Gia Đinh
Tác giả: Vũ Nham
Chương 5: Nguyên lai ngươi là tiểu nữu (2)
Dịch giả: Cuồng Tăng
Tàng Thư Viện - www.tangthuvien.com


"Tiếu huynh, nói hay lắm, nói hay lắm." Lâm Vãn Vinh cười lạnh nó]: "Đúng như lời Tiếu huynh nói , ta thực sự không phải là người đọc sách.". Thấy Tiếu Thanh Hiên lộ vể xấu hổ trong ánh mắt y định mói , nhưng lại bị Lâm Vãn Vinh phất tay thẳng thừng chặn lại.

Tiếu Thanh Hiên chỉ nhẹ nhàng nhìn gã, đối mặt với Lâm Vãn Vinh hơi cười cười, lộ ra hàm răng trắng bóc, hình dáng tuấn tú ấy, khiến cho Lâm Vãn Vinh trống ngực nổi ầm ầm, vội vàng quay đầu không dám nhìn hắn nữa.

Trời ạ, gã nhân yêu đáng chết này, như thể cứ nhằm ta phóng điện vậy, Lâm Vãn Binh mười phần phiền não, nhưng hắn cũng không có biện pháp tránh né.

Vất vả điều hòa nhịp tim yên ổn trở lại, Lâm Vãn Vinh rốt cuộc cũng không dám nhìn thẳng vào khuôn mặt đáng yêu hấp dẫn chết người kia, tiếp tục nói "Ta mặc dù không phải là người đọc sách, đối với hiện trạng an phận chỉ lo tình tự cũng rất không tán thành, nhưng ta thấy cũng không trách được bọn họ, bởi vì căn nguyên không phải do bản thân bọn họ mà ra"

"Không phải do bản thân bọn họ "Tiếu Thanh Hiên gã nhân yêu công tử nhíu mày nói: "không hiểu Lâm huynh nói vậy có ý gì."

Lâm Vãn Vinh chậm rãi nói: "rất đơn giản, chúng ta nhìn thấy cảnh này, chính là đời sống dân chúng, mà đời sống dân chúng chính là tình vũ biểu phản ánh các chính sách trị quốc của một quốc gia, à , tình vũ biểu là cái gì ngươi có thể hiểu được chứ?"

Tiếu Thanh Hiên lộ vẻ miễn cưởng nắm bắt được ý tứ, Lâm Vãn Vinh cũng lười không muốn giải thích lại, sau đó nói tiếp "ngươi xem bây giờ trên mặt hồ Huyền Vũ này sĩ tử như nêm, nữ sỹ đi lại như con thoi, cái này đúng là kết quả của việc hướng dẫn dư luận của quốc gia này"

Lâm Vãn Vinh cũng chưa thích ứng hoàn toàn với cái thế giới song song này, cho nên trực tiếp vẫn gọi là "quốc gia này".

"Hướng dẫn dư luận?" Tiếu Thanh Hiên hiển nhiên lần đầu tiên gặp từ này có điều không rõ, nhíu nhíu mày, thể hiện một bộ yêu kiều hình giáng, khiến cho Lâm Van Vinh nhớ đển điển tích " Tây tử phủng tâm" (1)

Trời ạ, như thế nào mà nhớ tới so sánh quái ác như thế, Lâm Vãn Vinh lập tức dừng lại lắc lăc đầu , muốn đem cái tưởng pháp đáng sợ đó trong lòng dập tắt đi.

Tiếu Thanh Hiên thoáng liêc nhìn hắn, nhẹ nhàng nói: "Lâm tiên sinh, ngươi có thể giảng giải cho ta một chút về hướng dẫn dư luận được không?"

Tiểu tử này khi nói đến học tập thì điệu bộ rất trịnh trọng, bây giờ lại gọi ta là Lâm Vãn Vinh tiên sinh, nhớ đến lúc đầu "tiên sinh" mang hàm ý nói là 2 người cũng là cùng 1 loại người (2) , làm Lâm Vãn Vinh cả người đột nhiên mọc lên một lớp da gà, làm tiên sinh của gã nhân yêu này , không bằng cầu xin thượng đế chôn sống ta đi.

Tiếu huynh, mong người về sau không cần gọi ta là tiên sinh được không? Ta nói thật nhé, với cách xưng hô như thế ta thật sự hơi quá. Lâm Vãn Vinh không nhịn được nhíu mày nói.

Tiếu Thanh Hiên sửng sốt một chút,lập tức đáp ứng nói: "được thôi, Lâm tiên sinh."

Lâm Vãn Vinh bất lực chớp mắt liên tục, gã nhân yêu đáng chết kia, thật sự đánh chết không đổi nết à ?

Tiếu Thanh Hiên hiển nhiên cũng ý thức mình có điều không phải, đôi má ửng hồng lên, vội vàng cười cười xin lỗi.

Lại làm hắn nổi da gà rồi, từ khi Lâm Vãn Vinh đi tới thế giới này đến nay, đây là lần đầu tiên nói chuyện với người khác nhiều như vậy, những chuyện xa hơn một tháng,hắn đều quên đi hết thảy.dù sao cái hắn có tại đây chính là thời gian,tại địa phương này, muốn tìm một người đến để nghe hắn luyên thuyên thật sự là khó khăn mà.

"hướng dẫn dư luận, đó cũng chính là tuyên truyền, chỉ cần nắm chắc phương hướng tuyên truyền, thì muốn tạo dự luận như thế nào cũng không thành vấn đề, ngươi muốn để cho lũ sĩ tử môn ca múa thăng bình, thì chúng sẽ ca múa thăng bình, ngươi muốn cho họ khẳng khái lo quốc nạn, thì họ sẽ lo quốc nạn, hết thảy đều là ứng dụng linh hoạt các thủ đoạn thôi" Lâm Vãn Vinh nói từ từ chậm rãi.

Gã Tiếu Thanh Hiên quả nhiên là một kẻ thông minh, lập tức hiểu được ý tứ của hắn, cảm thấy hưng phấn nói " Lâm tiên sinh, ngươi ý tứ là, chúng ta có thể khống chế dư...." hắn nói mới một nửa, đã dừng lại, hiển nhiên đã hiểu hết rồi.

Tiểu tử này cũng thực là người tài, phản ứng nhanh nhẹn, hơn nữa còn hiểu được đạo lý chỉ nói ra ba phần ý tứ mà thôi.

Lâm Vãn Vinh lạnh lùng cười, nói: "nếu ca múa thăng bình, hay là quốc nạn đến nơi, nếu những người cầm quyền vẫn cứ bình thường không động tĩnh gì. hiện nay tuy là lúc quốc nạn đến nơi, mà đám sĩ tử vẫn như cũ ca múa hưởng thụ, không hề có cảm nhận được một tia khẩn trương chút nào, cái này không thể không nói là có phải những nhà cầm quyền đang mắc sai lầm hay không? ."

Lâm Vãn Vinh tuy ngày qua đêm đến ở thế giới này được gần một tháng, nhưng hắn vốn không phải là người ở đây, nên không hề có cái tư tưởng đế vương là trên hết như kẻ khác, hắn có gặp hoàng đế cũng tuyệt không cúi đầu, trong tâm không tránh được vẫn còn chút ngạo khí, bởi vậy có nói ra cũng không hể cố kỵ cái gì

Sự thực , những lời này cũng chỉ có hắn kẻ không sợ cái gì cứng đầu tiểu tử dám nói ra, còn những kẻ khác, mặc dù có nghĩ tới, cũng không giám trực tiếp nói thẳng ra.

Gã Tiếu nhân yêu này đương nhiên là kẻ theo phái bảo hoàng trung thành, khi nghe Lâm Vãn Vinh cười lạnh, sắc mặt nhất thời có chút bất hảo, cũng lạnh lùng nói " Lâm tiên- Lâm huynh, ta nghĩ sự thực không phải như ngươi tưởng tượng đâu, đương kim hoàng thượng thực sự đang lúc khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn điều hành quốc gia, hiện nay phương bắc kẻ địch mạnh đang xâm lấn, đối với Đại Hoa hùng mạnh của chúng ta mà nói, tuy là một lần thua trận, cũng không chắc chắn là lần sau cũng thua như thế. Theo như ta nhận xét đương kim hoàng đế hùng tâm tráng trí, đang ra sức chấn hưng đất nước, chỉnh đốn quan trường, dự trữ lực lượng, chuẩn bị trước khi cuộc chiến sảy ra, một trận thành công, nâng cao chí khí của Đại hoa hùng mạnh.

Gã tiểu tử này như thể biết trong nguy cơ tìm cơ hội, ánh mắt cũng khá độc đáo,tuy nhiên những lời hắn nói đều là của giới quan trường thường nói, cái quái gì là đương kim hoàng đế đang lúc khỏe mạnh gì chứ, là những lời lừa gạt con trẻ thôi mà.

Lâm Vãn Vinh mặc dù mới đến đây được một tháng thời gian, nhưng cũng biết rằng đương kim Hoàng Đế cũng đã năm sáu mươi tuổi, không hiểu có phải lúc thiếu niên quá sức phóng túng, nên đến giờ cũng không có con trai, chỉ có hai vị công chúa mà thôi, cái gì là đang lúc khỏe mạnh chứ, lão ấy sợ rằng hiện tại sợ rằng đang đau yếu suốt ngày đứng lên không nổi ấy chứ.

Còn cái gì là tinh thần phấn chấn điều hành quốc gia chứ, cái này có khi cũng không phải là do Hoàng đế định đoạt, dân sinh là dẫn chứng tốt nhất. Hiện nay Kim Lăng phong nguyệt so với phương bắc khói lửa đang trở thành hai cảnh trái ngược, cái gọi là tinh thần phấn chấn kia có lẽ cuối cùng để viết ở miếu của hoàng đế lão nhân để xem chơi thôi.

Nhìn thần thái của vị Tiếu công tử này, đối với Hoàng Đế tuyệt đối tín nhiệm, Lâm Vãn Vinh sao lại tranh biện với hắn, chỉ cười lạnh một tiếng nói " từ xưa phân định công tội, chỉ để cho hậu nhân nhận xét. Tiểu Tiếu ngươi đối với Hoàng đế vô cùng tin tưởng, ta cũng hy vọng ngươi cảm giác không sai, hy vọng hắn sẽ thực sự tạo phúc cho thiên hạ dân chúng"

Nhân yêu công tử nghe Lâm Vãn Vinh gọi hắn là tiểu Tiếu, hiển nhiên từ trước đến giờ chưa từng ai gọi hắn như vậy, trên mặt hơi đỏ lên, hung hăng trợn mắt liếc qua Lâm Vãn Vinh.

Lâm Vãn Vinh da mặt giầy như tường thành, đối với hắn đôi mắt vẫn hết sức tự nhiên như không thấy gì, nhưng thật ra gã tuấn tú thư đồng kia mặt đỏ bừng bừng, nắm chặt bàn tay, như là muốn lao đến đánh hắn ngay

"Nghe ý tứ của Lâm huynh, tựa hồ như đối với đương kim hoàng đế không tin tưởng một chút nào?" Tiếu công tử sắc mặt ngày càng khó coi,nhìn Lâm Vãn Vinh nói dằn từng tiếng một, hắn bực mình mà nói lại, trên người tựa hồ phát ra khí phách quý tộc bức nhân , loại khí thế này không phải là người bình thường mà có được.

Đáng tiếc Lâm Vãn Vinh đối với cái loại phú quý vương phách chi khí chó má ấy miễn dịch tuyệt đối, làm hắn càng phải để ý, đối với Lâm Vãn Vinh xem ra không giống như gã thư đồng tràn đầy đấu khí, nhưng thật ra mặt hắn đang ngày càng đỏ,

Lão tử nếu là người nam sủng (3) , tất sẽ chọn hắn, trong lòng đột nhiên nảy ra ý niệm, khiến cho Lâm Vãn Vinh chút nữa hét lên, cha mẹ của gã nhân yêu này là người nước nào, mà có thể suýt nữa khiến cho lão tử thay đổi cả chủ ý.

"tin tưởng?" Lâm Vãn Vinh nhìn hắn cười cười nói: "Tiểu Tiếu, không cần đặt hy vọng vào lão hoàng đế đó, con người, chỉ có thể tin tưởng chính mình."

"ngươi" nghe Lâm Vãn Vinh đối với hoàng đế không hề có một thái độ tôn kính tôn kính gọi hoàng đế lão nhân, gã Tiếu công tử kia thần tình đỏ bừng, chỉ Lâm Vãn Vinh nói: " thật là đại nghịch bất đạo mà ngươi cũng dám nói ra ?"

Hắn phẫn nộ khiến hai tai đỏ bừng lên, trên vành tai lộ ra hai điểm nhỏ nhỏ vốn trước đó mờ nhạt không thể nhận ra.

" thì ra ngươi là một tiểu nữ à." Lâm Vãn Vinh buột miệng nói.

Hết chương 5

Chú thích:
(1) Tây tử phủng tâm: tích Tây thi đau bụng. Nước Việt có nàng Tây Thi nổi tiếng đẹp một thời. Nàng có chứng đau bụng, mà khi nào đau, ôm bụng nhăn mặt, thì lại càng đẹp lắm.Có người đàn bà ở cùng làng thấy mặt nhăn mà đẹp, muốn bắt chước, về nhà cũng ôm bụng mà nhăn mặt. Người làng trông thấy, tưởng là ma quỉ; nhà giàu thì đóng cửa chặt không dám ra, nhà nghèo thì bồng bế vợ con mà chạy trốn. (Theo Cổ Học Tinh Hoa của Nguyễn Văn Ngọc và Trần Lê Nhân)

(2) Tiên sanh: ông thầy người sinh trước, học trò là hậu sanh là người sinh sau, cả 2 cùng xưng là sanh, có nghĩa là tiên sanh hậu sanh là cùng 1 loại người, Lâm Vãn Vinh đang hiểu theo nghĩa này, y nghĩ Tiếu Thanh Hiên là đặc sản Thái Lan, nên luôn sợ hãi, bây giờ gọi thế khác nào y cũng là hàng Thái chính hiệu nên mới một mực yêu cầu Tiếu Thanh Hiên đừng gọi mình như thế.
(3) Nam sủng: đàn ông yêu đàn ông – đồng giới nam.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
hoanlong22 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
251 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của hoanlong22 vì cảm thấy "rất là hay":
!Quangdang, *xiao*xiao*, +quynhquyt+, 01011010, 0oTXMo0, 1trieuthangdan, 2thunam, acheron, als1512, ALT1150, anchoi9, andreyquoc, Angheo, anhbianh, anhduc178, anhlaboyni, anhvotinh59, anhvuxo, anhyeuemhp9x, atula23, B0y_c0don_l0v3_gIrl_kut3, bachgiatue, bakala, banhtrai0003, baocong31080, batgioibatgioi, Bò Cạp, belovecandy72, big_crazy, BinKoo, bismil3s, BlueEye, boylangchoi, canhuynhngoc84, canhwoi, caocuong12, caogiahnac, cauhang, Cái_gì_vậy, chaunghe, chickenrin, chipcon123456, chivinh2009, chromedokuro, colong1999, conheomập, conkhingu, contra1981, copecnich, co_xanhh, Critina, CTHD278, cuibapmap, cuncut01, cunyeucho, cuong7777, curtainfall05, cute01412, cutidao, daicadom, daicanhiutin, damlaogja, danchoivlvn, DangLong143, daosoai, DCCC, desperate, Diamond_Ice, dichphongno1, diepngocduoc, dohoangtung2201, dtpt81, duc2007, duccowboy, emiuanhnhut, FreeKillSM, ghienkh, giangkts, giantelf70, goodman91, guyfromhanoi, habeoto09, hado151, haininh229, haivuong1, Hanbi, hatruong57, haunguyenmai, hdt.pham, heomappy, heomoi6383, hinhdeptrai, hoahongden0828, hoaithuong285, hoanghaiha, hoangngan15, hoangs, hoangthuongchia, hoho3336, hoimietmai, Hotdogg, hthao79, huany278, hungffe, hungphong12, hutruclata, huydaica0105, huyettathan, huythanh62, hvuong88, imc, isp844, juchihero, jujuko, kai88, kangaroopham, kanggu, kehieudam, khachxaque, khilongvang, kho88, khurungmua, kibum1999, kimtyxavandoc3456, Kinh Khủng Khiếp, kjz3, knthanh, lactan0001, lamviva2, Lee Tướng Quân, leecong, lehong_hd86, Leomicky, lethuc2, le_xuan_huu, Liễu Hồ Cơ Quân, lion024, lion30, liz1102, loc_t, Loidongcuuth, loiho000, long78, longnhatlamtang123, lovelycat24, mai68, Majin-buu, mateusznguyen, me0ngok, mengundam, meohoangdn, meomatlon, metruyennhudien, mikaidoshiva, minhphuoc7, misteryboy25, mitterbeo, Mr.Moon, mshadow, namplhn2, nganxua, ngoalong_nad, ngominh77, ngothian, NGPHUQUY, nguyenbaotrung0789, nguyentrum, ngviet, nhatsba, nhonhuy, nuhiepluntit, omegawan, over-nc, phamdonggiang, phananh3004, phieuvu, philongtaicu, phiphi72, pikemannoob, ptt_tung, quangvinh1104, quocdiep84, quocviet_80, Quy_dien_lang_y, ran0801, RedDoggDevil2010, redsoil, Ruki like cookie, ryudo89, R_B13, samwu, satnhan1988, satthubui, serina, shadowsong_1985, shinlung, Sima Yi, soidencodon, spactharcius, sukemvani, sunrisebm, tathan123456, thanduoc, Thangtonkin76, thanhcong99401, thanh_hb, themtien111, thich doc sach, thich_linh_tinh, thienmahixhix, thientailoainhat, tho_moc, thuylangtu, tieudieuthan, tieuthienthan391995, tinhdoc, toannis, todoty, toilatoi_1, tom10s, tranluong794, tranquochuyqn, tranthanhcong, travian, tridung1509, trieuduong, trumduongmon, truongtinh, truongtuyetlien, tu can, tuan_gigo, tungsen, tunguong, tunnycun, tuuquylangtu, T_TAN26, ukyo_ls, valkyrie_1122, vampires78, velikikarol, veronica_jk, vietthuan, votinhle, votinhtu, vuongnhan, vuonhoang, windy00, x2tranvu, x30z, Xuan Nguyet, xuanquangsdk
Unread 16-06-2008, 06:27 AM   #6
Default

Cực Phẩm Gia Đinh
Tác giả: Vũ Nham
Chương 7: Tương mỹ nử thôi hạ hà (2)
Dịch giả: Cuồng Tăng
Tàng Thư Viện - www.tangthuvien.com

Lâm Vãn Vinh cũng không lạ lùng gì, nhưng khi nhìn thấy thật lớn nhũ phong này, không nhịn được hung hăng nuốt một ngụm nước miếng, mẹ ơi, sao mà lớn vậy, thế mà tiểu nữ này nỡ quấn chặt đến nỗi biến thành bằng phẳng như phi trường, thực sự xuống tay được, nếu đổi thành lão tử, thì tuỵệt đối cũng không xuống tay được mất..

Tiếu Thanh Hiên đã uống một lượng nước lớn, lại bị Lâm Vãn Vinh cởi bỏ áo ngực, lại càng lo lắng hơn nữa, tâm ý hoảng loạn, không ngừng giẫy dụa, lại thêm không biết bơi, bị nước ập vào mồm, sắc mặt đã tái nhợt

Nàng trên mặt tràn đầy hoảng sợ, liều mạng mở miệng nhìn Lâm Vãn Vinh cố gắng nói mà không được, ánh mắt lay động lòng người

Tiểu nữu này thực sự là một tuyệt sắc mỹ nhân, nhưng khi xuống tay thì lại không có chút điểm mỹ nhân nào, lúc trước nói chuyện vui vẻ, chỉ một câu không hợp ý lập tức xuống tay tàn nhẫn, Lâm Vãn Vinh tuyệt sẽ không trúng mỹ nhân kế.

Ta nói thật, sau khi đến thế giới này, Lâm Vãn Vinh trong lòng đau khổ không lời tả hết,so với với bản chất văn nhân hoàn toàn trước kia, Lâm Vãn Vinh dường như đã phóng túng hơn nhiều, vốn bản tính hắn có vài phần buông thả, cuối cùng cũng biết chính mình rốt cục không còn đường lui, cho nên cũng không muốn kìm chế bản thân, nên mọi sự đều buông thả không e ngại điều gì.

Nhưng hắn cũng có chính mình quy tắc, tuyệt không bao giờ thừa dịp người gặp nạn, đặc biệt là mỹ nữ gặp nạn mà chiếm tiện nghi.

Đối với tiểu nữu này, Lâm Vãn Vinh lúc đầu chỉ định trêu đùa một lúc mà thôi, người xinh đẹp như thế, Lâm Vãn Vinh sẽ không để nàng bị hủy trong tay mình.

Nhìn ánh mắt tiểu nữu kia ngày càng vô lực, giãy dụa ngày càng yếu ớt, Lâm Vãn Vinh khoa tay trước mặt nàng làm ra vẻ một hung thần ác sát hình giáng.

Tiểu nữu kia vội vàng ôm lấy thân thể, trên mặt lộ vẻ kinh sợ, nàng đại khái hiểu được, ở dưới nước, Lâm Vãn Vinh mới thực sự là chúa tể

Lâm Vãn Vinh dùng ánh mắt hung tợn ý nói nàng không được cử động, rồi lấy cái đai ngực kia chậm rãi quấn quanh ngực nàng, che đi vẻ đẹp của nàng.

Cảm giác được ngực mình đã được che đậy,tiểu nữu kia vẻ mặt đã khá hơn, lại thấy người mình đang được nâng lên, thì ra Lâm Vãn Vinh đã lặn xuống dưới nàng, dùng bả vai nâng nàng lên trên.

Tuy đang ở dưới nước, Lâm Vãn Vinh vẫn có thể cảm thấy sự ấm ấm mềm mại, chỉ tiếc bây giờ không phải là lúc hưởng thụ, Lâm Vãn Vinh phải đưa nàng lên mặt nước, sau đó chính mình lặn trong nước trốn đi.

Tiểu nữu này là củ khoai nóng, Lâm Vãn Vinh tạm thời không thể ăn nổi, chỉ muốn chạy ngay lập tức

Tiếu Thanh Hiên dường như khôgn hiểu dụng ý của hắn, chỉ nghĩ hắn muốn khinh bạc mình, không nhịn được thần sắc lo lắng, không ngừng vặn vẹo, chống lại động tác của Lâm Vãn Vinh

Lâm Vãn Vinh kệ nàng vặn vẹo, chân đạp mạnh, đưa thân thể nàng mạnh mẽ đi lên

Đầu nàng lộ ra trên mặt nước, Lâm Vãn Vinh đột nhiên thấy trên vai truyền đến một trận đau nhức, có cảm giác cái gì đó đâm vào, máu tươi phút chốc phun ra.

Tiếu Thanh Hiên lên đến mặt hồ, đầu tiên hít thở một hơi, vẻ mặt vẫn chưa hoàn hồn, đột nhiên nghe từ xa truyền đến tiếng khóc rống từ xa " Tiểu thư "

Xa xa nha hoàn thân thiết của nàng, vẫn trong bộ dạng giả nam trang đang đứng trên một chiếc tiểu thuyền, lao đến nơi này.

Lâm Vãn Vinh lập tức chìm xuống,động tác cực nhanh, Nha hoàn của Tiếu Thanh Hiên sẽ đến bây giờ. Lúc nhìn thấy chủ nhân và gã háo sắc lại chìm xuống, sự sợ hãi của nha hoàn kia có thể tưởng tượng ra được.

Tiếu Thanh Hiên liên tục thở được mấy hơi, lúc này mới chú ý, vì dẫy dụa một phen vị trí của nàng giờ đã cách bờ hồ khoảng hơn 10 trượng

Tiếu Thanh Hiên đột nhiên nghĩ đến cái gì, sắc mặt biến đổi, tại mặt hồ xung quanh thìn thoáng qua, nghiến răng nói " ngươi đến nhanh lên"

Mặt nước bình tĩnh, không ai trả lời.

Tiếu Thanh Hiên hừ lạnh một tiếng, sắc mặt lạnh lùng, hướng về mặt nước lớn tiếng nói "Lâm Vãn Vinh ngươi mau đến đây, đến mau lên"

Nàng hét lên vài tiêng nhưng không ai trả lời, mặt hồ vãn bình ổn, không thấy động tĩnh gì.

Nàng vẻ mặt có chút bất an, rồi lại ép mình bình tĩnh trở lại, hét lên " Lâm Vãn Vinh, ngươi mau đến đây, ta vừa rồi không biết là ngươi muốn cứu ta, ngươi đến ngay đây, mũi tên của ta có độc đấy, ngươi không ra đây, ngươi sẽ chết đấy"

Mặt hồ vẫn yên lặng, chỉ có một vài con chim nước bị kinh động bay lên.

Tiếu Thanh Hiên cẩn thận tìm trên mặt nước, nhưng không hề phát hiện ra gã khả ác kia, nhưng thật ra có một mầu đỏ đang loang lổ trên mặt hồ. Tiếu Thanh Hiên cắn cắn môi, một tiếng không kêu, trong lòng cũng không biết đang suy nghĩ cái gì.

"tiểu thư, tiểu thư, ngươi không sao đúng không!" nha hoàn tiến gần sát Tiếu Thanh Hiên đưa nàng lên thuyền, lại choàng lên người nàng một chiếc áo khoác, dừng khóc nói.

Tiếu Thanh Hiên mái tóc ướt sũng, quần áo đầy nước hồ cứ dính sát vào người, lộ ra đường cong tuyệt mỹ trên người, ngay cả hai ngực không còn bị che lấp nguy nga đứng dậy. Tuyệt đối đúng là khuôn mặt thiên sứ, thân hình ma quỷ mà.

Tiếu Thanh Hiên cắn môi đến đỏ hồng, trầm giọng hạ lệnh: "Tú Hà,ngươi hạ lệnh lập tức phải các thủy trung cao thủ tìm kiếm Lâm công.... gã háo sắc, mặc kệ mất bao nhiêu thời gian, mất bao nhiêu lực lượng, nhất định phải tìm ra hắn, sống thấy người chết thấy xác"

Thấy Tú Hà khó hiểu nhìn mình, tựa hồ như không biết vì sao còn muốn cứu gã háo sắc khả ác kia. Tiếu Thanh Hiên trên mặt hiện ra một thần sắc khó hiểu, tiếp theo xoa xoa hai tay, trên mặt lộ ra một tia tức giận: " ta không thể dễ dàng bỏ qua cho hắn như vậy, tìm gã đi, sau đó ta muốn chính tay ta, chính tay ta giết chết hắn".

Nàng nói xong câu cuối cùng, rồi thở mạnh vài lượt, rồi quay đầu không nói, ánh mắt trở nên ngây ngốc, cũng không biết hắn đang ỏ nơi đâu"

Lâm Vãn Vinh từ dưới nước hít một hơi dài lặn đi thật xa, len lén đến chỗ đám cỏ nước đổi hơi. Những hô hoán của Tiếu Thanh Hiên hắn một câu cũng không nghe thấy, mà cho dù có nghe thấy hắn cũng tuyệt đối không lộ mặt. Nói dỡn chứ, tất cả đều là bị mi hại thành như vậy, đi ra để ngươi ăn thịt à.

Trong ***g ngực đột nhiên có một trận đau đớn, đầu vai bị tiểu tiễn đâm vào, đau đến tận tim.

Tiểu nữ này, thật là độc ác, lão tử có ý tốt mà không được đền đáp, Lâm Vãn Vinh phẫn nộ mắng .Lâm Vãn Vinh biế], Tiếu Thanh Hiên khi đó đả thương y tất cả đều là cố ý, nàng tưởng Lâm Vãn Vinh chiếm tiện nghi nàng, nên đã tặng một kích, dù sao với tiểu nữu cao ngạo tự phụ như nàng, luôn coi mình là hoàng kim trân quý, đó là tuyệt đối không được chạm đến.

Mẹ ơi, thì ra tiểu nữu này vốn vẫn không tuyệt tình, trong tay vẫn nắm lợi khí, xem ra thực sự nàng không phải thật tình muốn giết mình, nếu không chỉ dựa vào cái ám khí trong tay nàng, cĩng có thể lấy tính mạng mình. Lâm Vãn Vinh thầm kêu may mắn trong lòng

Nhưng cuối cùng vì sao nàng lại hạ thủ mình như thế, chẳng lẽ là lúc đó động tác của ta đúng là sắc lang à, tiểu nữu này đối với ta có chút nhẫn tâm mà? Trong lòng Lâm Vãn Vinh thầm nghĩ.

Nghĩ vậy, trong lòng Lâm Vãn Vinh có một chút đau đớn, con nhỏ mặt dầy kia, bản tài tử đẹp trai như thế mà giống sắc lang à? Lão tử còn nghĩ lúc đó ngươi phải cảm thấy là rất an toàn chứ.

Toàn thân cơ hồ đã hết sạch khí lực, Lâm Vãn Vinh cũng không biết là mình đã làm thế nào để bò được lên bờ, ẩn mình trong một bụi cỏ không ngừng thở lấy hơi .

Vai trái có một cây tiểu tiễn mầu vàng cắm sâu vào da thịt chừng một tấc, vết thương đã ngừng chẩy máu, nhìn qua, rõ ràng da thịt chỗ đó đã tím đen, mặc dù Lâm Vãn Vinh đối với y học không hiểu biết gì nhiều, cũng có thể biết là đã trúng độc rồi.

Tiểu nữ này thế mà lại hạ dùng độc tiễn với ta, Lâm Vãn Vinh trong lòng cực kỳ tức giận, không biết cái loại độc này có hại được cái mạng nhỏ của ta không?

Lúc này trong hồ có nhiều chiếc thuyền đi đến, trên đó phần lớn là cá đại hãn to lớn mặc võ phục, bọn họ không ngừng hét lớn tìm tòi cái gì đó trong lòng hồ

Lâm Vãn Vinh biết đây đích thực là người do Tiếu Thanh Hiên phái đi tìm mình,không nghĩ được nha đầu kia lại ti bỉ báo thù như thế, nếu biết vậy tại lòng hồ đã không buông tha cho nàng rồi.

Hết chương 7

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
hoanlong22 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
202 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của hoanlong22 vì cảm thấy "rất là hay":
+quynhquyt+, 01011010, 0oTXMo0, 1trieuthangdan, ace06, als1512, ALT1150, anchoi9, andreyquoc, anhduc178, anhlaboyni, anhvuxo, anhyeuemhp9x, B0y_c0don_l0v3_gIrl_kut3, bakala, baocong31080, batgioibatgioi, Bửubửu, belovecandy72, big_crazy, BlueEye, boylangchoi, canhuynhngoc84, canhwoi, caocuong12, caogiahnac, Cái_gì_vậy, cdk123, chaunghe, chickenrin, chipcon123456, chivinh2009, chromedokuro, colong1999, conheomập, contra1981, copecnich, co_xanhh, Critina, CTHD278, cuibapmap, cunyeucho, cuong7777, curtainfall05, cute01412, cutidao, daicadom, daicanhiutin, damlaogja, danchoivlvn, daosoai, DCCC, desperate, Diamond_Ice, dichphongno1, ditilytu, dohoangtung2201, dtpt81, duccowboy, emiuanhnhut, FreeKillSM, ghienkh, giangkts, giantelf70, goodman91, guyfromhanoi, habeoto09, hado151, haininh229, haivuong1, hatruong57, haunguyenmai, heomappy, heomoi6383, hinhdeptrai, hoahongden0828, hoaithuong285, hoanghaiha, hoanglamthusinh, hoangngan15, hoangthuongchia, hoho3336, hoimietmai, Hotdogg, hthao79, huany278, hungffe, hungphong12, hutruclata, huydaica0105, huyettathan, hvuong88, imc, juchihero, jujuko, kai88, kangaroopham, kecodocvn, kehieudam, khachxaque, khilongvang, kho88, kibum1999, kimtyxavandoc3456, Kinh Khủng Khiếp, kjz3, koalas, lactan0001, lamviva2, lazy_cat_10182, leecong, lehong_hd86, Leomicky, le_xuan_huu, Liễu Hồ Cơ Quân, liz1102, loc_t, loiho000, long78, longnhatlamtang123, lovelycat24, mateusznguyen, me0ngok, mengundam, meohoangdn, meomatlon, metruyennhudien, mikaidoshiva, minhphuoc7, mitterbeo, Mr.Moon, namplhn2, nganxua, ngoalong_nad, ngominh77, NGPHUQUY, nguyentrum, nguyquocnghi, ngviet, nhatsba, nhonhuy, phamdonggiang, phananh3004, phiphi72, phuongdong65, pikemannoob, ptt_tung, quangvinh1104, quocdiep84, quocviet_80, Quy_dien_lang_y, redsoil, sakaivn, samwu, saobuon198, satnhan1988, serina, shadowsong_1985, shinlung, soidencodon, tathan123456, th100282, thanduoc, Thangtonkin76, thanh_hb, themtien111, thich doc sach, thich_linh_tinh, thienmahixhix, thientailoainhat, tho_moc, thuylangtu, tieudieuthan, tieuthienthan391995, timapuyenuyen, toannis, todoty, toilatoi_1, tom10s, tranluong794, tranquochuyqn, tranthanhcong, travian, trieuduong, truongtinh, tu can, tuan_gigo, tungsen, tunguong, tunnycun, ukyo_ls, valkyrie_1122, vampires78, velikikarol, vietthuan, Vjt_Pro, votinhle, vuonhoang, windy00, x2tranvu, xuanquangsdk, z_ctbt
Unread 16-06-2008, 02:47 PM   #7
Default

Cực Phẩm Gia Đinh
Tác giả: Vũ Nham
Chương 6: Tương mỹ nử thôi hạ hà (1)
Dịch giả: Cuồng Tăng
Tàng Thư Viện - www.tangthuvien.com

Thế giới này so với thế giới của Lâm Vãn Vinh năm đó có sự khác biệt rất lớn. ở cái thế giới kia của Lâm Vãn Vinh,nam nhân xỏ lỗ tai đeo khuyên tai là chuyện bình thường có thể thấy ở khắp nơi.

Nhưng tại chỗ này, dân cư thuần phác,những kẻ làm chuyện kinh thế hải tục vậy, có thể bị coi là yêu ma người người họp lại tru diệt.

Cho nên ở đây, tuyệt đối không có nam nhân dám xỏ lỗ tai, ngay cả những kẻ nhân yêu cũng không có gan làm điều đó.

Tiểu nữ này tên gọi là Tiếu Thanh Tuyền,vừa rồi bực tức khiến vành tai đỏ bừng lên, Lâm Vãn Vinh mới chú ý đến trên vành tai có hai cái lỗ mờ mờ, thảo này mà tuấn tú như thế, thì ra chân chính là một cô nương quốc sắc thiên hương.

Lâm Vãn Vinh trong lòng thầm kêu may mắn, xem ra thiên hướng tình cảm của mình cũng rất bình thường thôi, bất quá tiểu nữ này không vì hắn nghèo đói mà quay mặt bỏ đi, ;lại dám hạ mình kết giao, xem ra cũng có vài phần tuệ nhãn

Vị Tây Thi Tiếu công tử bị Lâm Vãn Vinh một câu phát giác thân phận, lại còn không hề e dè dùng hai từ "tiểu nữu" lại càng xúc phạn đến điểm cố kị của nàng, những hảo cảm đối với Lâm Vãn Vinh trước kia nhất thời bị cuốn trôi sạch sẽ.

Nàng sắc mặt đỏ bừng, nhìn Lâm Vãn Vinh, trong mắt phun ra một cỗ nộ hỏa "Ngươi thật là đồ háo sắc vô sỉ"

Lâm Vãn Vinh lúc trước nhìn vị Tiếu công tử cũng có điều không thuận mắt, nhưng lại hiềm nghi y là sản phẩm của Thái Quốc, lúc này thì hoàn toàn lộ rõ chân tướng.

Bây giờ nhìn lại , tiểu nữu này người cao dong dỏng, đùi ngọc căng căng, không cần chạm tới cũng có thể cảm giác được độ đàn hồi nóng bỏng, mày liễu mắt phượng, môi hồng răng trắng, tòan thân cơ ,tòan thần da thịt trắng muốt như ngọc, trong cơn tức giận, khuôn mặt nhỏ nhắn như ngọc hai má hồng hồng, lại càng tăng thêm vài phần kiều mị sắc thái.

Luận dung mạo mà nói, nàng đúng là nữ tử xinh đẹp nhất y từng gặp, chỉ tiếc theo suy đoán việc ngực bằng phẳng phi trường vừa rồi, trước ngực nàng nhất định có cái gì đó buộc chặt, che dấu bộ phận nhấp nhô này, không nhìn thấy được diện mạo thực sự, cũng có điều tiếc nuối.

Lâm Vãn Vinh nhìn chăm chú ngực nàng không ngừng gật đầu rồi lại lắc đầu cảm khái, trong mắt người ngoài y chuẩn xác là một gã sắc lang

Tiếu Thanh Hiên sắc mặt tái nhợt, đột nhiên hét lớn : "ta giết ngươi kẻ háo sắc này."

Một mũi phi tiễn từ trong tay nàng bay ra, một ánh vàng chớp động, mang theo một cỗ chưởng phong mạnh mẽ hướng đến trước ngực Lâm Vãn Vinh đánh tới.

Lâm Vãn Vinh trong lòng cực kì kinh hãi, mấy lượt trêu ngươi là cái gì đây? Võ công ? Ma pháp?

Nhưng cũng không còn thời gian suy nghĩ nữa, tiểu nữu này động tác cực nhanh, Lâm Vãn Vinh khi học đại hộc cũng được coi là phản ứng nhanh nhẹn, đánh nhau thường một địch hai, nhưng dưới tay tiểu nữu này, như thể còn không kịp tránh né.

Nhìn bàn tay trong chốc lát đánh tới ngực mình, Lâm Vãn Vinh chỉ nghĩ có một điều,mạng ta xong rồi, nhưng là kết thúc trên tay một tuyệt đỉnh xinh đẹp tiểu nữu.

Lâm Vãn Vinh trong lòng đột nhiên nhớ đến cha mẹ ở nhà, nếu không phải một tháng trước công ty tổ chức chuyến du lịch Thái Sơn, hắn cũng sẽ không đến đây, nếu không phải tiểu nữu ác độc kia cưỡng bách hắn phải khuân hầu hết hành lý của mọi người, thì hắn cũng đã không trượt chân ngã xuồng, không bị rơi vào cái không gian kỳ quái và đến đựoc địa phương này, để đến nỗi giờ đây kết thúc trên tay tiểu nữu này.

Lâm Vãn Vinh trong lòng đột nhiên phẩn uất cùng cực, đã đưa ta đến đây, vì sao lại còn muốn ta kết thúc trên tay tiểu nữu kia nhanh vậy? Thế này rõ ràng là ông trời cố tình tru diệt ta, ta không cam tâm.

Lâm Vãn Vinh chiến đấu, hung hăng nhìn tiểu nữ đang cầm nắm vận mệnh của mình, cũng không biết lấy khí lực ở đâu, hai tay đột nhiên hướng về phía trước tay ôm chặt eo nàng,đúng lúc đó bàn tay của nàng cũng đánh tới ngực y.

Cũng không biết có phải nhầm không, khi Lâm Vãn Vinh chạm tay vào eo nàng, trong chốc lát mắt nàng lộ ra một tia không đành lòng, lực đạo công đến cũng giảm đi vài phần.

Đã giảm đi một chút, nhưng cũng khiến cho ngực gã chụi đựng một cơn đau nhức, cả người giống như bị đánh tan nát, miệng phun ra một ngụm máu tươi.

Lâm Vãn Vinh cũng không cố gắng hơn được nữa, hai mắt đỏ ngầu, hai tay như chiếc kìm sắt xiết chặt eo nàng, một cảm giác mềm mại khiến tâm thần Lâm Vãn Vinh rung động, nhưng lúc này tính mạng đang nằm trong tay kẻ khác,những cảm giác đó lập tức biến sạch, Lâm Vãn Vinh hung hăng ghì chặt nàng, không để nàng đánh phát chưởng lần thứ 2, hai chân đạp mạnh bắn về phía sau.

Hai người vốn đang sát gần hồ , Tiếu Thanh Hiên trong không kịp phản ứng hơn nữa nàng căn bản không có dự liệu Lâm Vãn Vinh đột nhiên phản ứng, để Lâm Vãn Vinh ôm chặt eo nàng, nàng sắc mặt đỏ bừng nổi dận quát lớn " đồ vô sỉ, ta giết ngươi".

Đây là lần thứ hai nàng mắng Lâm Vãn Vinh vô sỉ, lúc này đây nàng thực sự động sát khí, chưởng phong so với lần trước mãnh liệt hơn nhiều, căn bản hạ thủ bất lưu tình.

Lâm Vãn Vinh cả người đau nhức, trong lòng cố duy trì sự tỉnh táo, sớm đã đoán trước tiểu nữu này tuyệt đối sẽ không bỏ qua, lập tức ôm chặt eo nàng, khiến nàng không thể vận lực.

Hay người sát kề nhau, Lâm Vãn Vinh nhẹ nhàng xoa nhẹ vào nách nàng một cái. Với kinh nghiệm của y, cái chiêu thức này từ nhỏ đến lớn áp dụng thì đúng là trăm lượt không sai, mặc kệ là đại hiệp cao thủ hay là hoàng đế cao quý, khi gặp phải chiêu thức ấy đều bó tay chịu thua.

Không ngoài dự liệu, quả nhiên lợi hại nha đầu này cả người run lên căng thẳng, vội vàng ức chế ý cười, lực đạo đang tụ tập trên tay hòan toàn tán đi.

Có cơ hội trời cho y phải giữ chặt không rời, phải dùng ba từ này để nói về Lâm Vãn Vinh lúc này

Lâm Vãn Vinh liều chết ôm chặt người nàng, không cho nàng dẫy dụa được chút nào, chân đạp mạnh một cái, hai người từ trên bờ rơi xuống mặt nước.

Nước bắn tung lên, đồng thời Tiếu Thanh Hiên hét lên một tiếng hoảng sợ.

Trên bờ gã tuấn tú thơ đồng không lường được là tiểu thư trong nháy mắt có thể bị người khác kiềm chế, không kịp cứu viện, nhìn thấy Tiếu Thanh Hiên rơi xuống nước, vội vàng hô to một tiếng "tiểu thư", thần thái vô cùng bi thống, có thể khiến "kinh thiên địa khấp quỷ thần".

Chỉ tiếc là Lâm Vãn Vinh sớm đã sớm biết là tiểu bì nương rất lợi hại, quyết không buông tay, ngược lại còn ôm chặt eo nàng, ôm chặt nàng trong ngực, càng lúc càng chặt.

Lúc này nếu hắn không may mắn chiếm được chút tiện nghi, thì lúc tiểu nữ kia lạt hóa, thiếu chút nữa thì mất mạng trong tay nàng, mẹ nó chứ ở dưới nước, ta chính là kẻ bất tử đó tiểu nữu kia.

Lâm Vãn Vinh trên mặt có chút dữ tợn, liều mạng ôm tiểu nữ kia, hai người vừa rơi xuống đáy nước, mặc dù nàng có dẫy dụa thế nào, Lâm Vãn Vinh tuyệt không nương tay.

Tiểu nữu này không hiểu là dạng gì đây, lực đạo rất mạnh, người Lâm Vãn Vinh bị nàng cấu véo tím tái vài chỗ, Lâm Vãn Vinh cố gắng chụi đau, một tiếng không kêu.

Ở thời đại của Lâm Vãn Vinh,những nữ nhân biết bơi cũng đã rất ít,không nói đến cái thì đại coi trọng lễ giáo nặng nền hơn tính mạng. tại đây, đàn bà biết bơi tuyệt đối chỉ có vài người đặc biệt.

Quả nhiên không ngòai dự kiến,Tiểu Thanh Hiên này được giáo dục rất tốt, đối với thủy tính quả nhiên không biết chút nào, còn Lâm Vãn Vinh vốn sinh ra ở một thôn nhỏ bên bờ sông Hán, bơi lội dưới nước linh hoạt như cá, tiểu nữu sinh đẹp này làm sao là đối thủ của kẻ được tôn là giao long dưới nước như hắn.

Lâm Vãn Vinh xiế chặt người nàng, không cho nàng có một chút động đậy, hai thân thể như dính sát vào nhau cùng một chỗ.

Tiếu Thanh Hiên liều mạng giãy dụa, lúc đầu khí lực còn mạnh, tuy nhiên trong chốc lát, nàng giẫy dụa ngày càng yếu dần, cũng uông không ít nước hồ

Lâm Vãn Vinh trong lòng mừng rỡ, hắn tủy tính thành thạo, lập tức mở mắt ra, chỉ thấy cái khăn trên đầu của Tiếu Thanh Hiên rơi ra, cái mái tóc dài tung ra trong nước, giầy và vớ không biết mất tung ra từ khi nào, một đôi chân nhỏ nhắn như một vưu vât thiên nhiên không ngừng dãy dụa trong làm nước, chiếc áo dài cũng bung ra khi nàng giãy dụa, lộ ra một cái dai mầu trắng quấn quanh ngực.

Lâm Vãn Vinh cả người vẫn đang đau nhức, hắn khiến tiểu nữu đại bại, thiếu chút nữa thì cả mạng cũng không còn, trong lòng thật sự phiền não,giữ chặt một hai không nghỉ, ra sức lôi kéo đai ngực của nàng

Tiếu Thanh Hiên hiển nhiên biết được động tác của hắn, nàng hoảng sợ há cái miệng nhỏ nhắn hô hoán, làm nước hồ ộc vào mồm.

Nước hồ trong vắt, Lâm Vãn VInh chăm chú nhìn kỹ, thấy trước ngực hiện giờ không còn vật cản, hai ngọn núi nhỏ từ từ nhô ra, hai quả bồ đào nho nhỏ đang thở nhè nhẹ, vô cùng hấp dẫn, theo nhận xét của Lâm Vãn Vinh, cái này tuyệt đối là thựong phẩm cấp bậc, thậm chí, so với của hoa hậu thế giới cũng không hơn nhiều.

Hết chương 6

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
hoanlong22 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
184 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của hoanlong22 vì cảm thấy "rất là hay":
!Quangdang, *xiao*xiao*, +quynhquyt+, 01011010, 0oTXMo0, 1trieuthangdan, als1512, ALT1150, anchoi9, andreyquoc, Angheo, anhduc178, anhlaboyni, anhvuxo, anhyeuemhp9x, B0y_c0don_l0v3_gIrl_kut3, bachgiatue, baocong31080, Bò Cạp, belovecandy72, big_crazy, BlueEye, boylangchoi, canhuynhngoc84, canhwoi, caocuong12, caogiahnac, cdk123, chickenrin, chipcon123456, chivinh2009, chromedokuro, colong1999, contra1981, copecnich, co_xanhh, Critina, CTHD278, cuibapmap, cuncut01, cunyeucho, cuong7777, cute01412, daicadom, damlaogja, daosoai, desperate, Diamond_Ice, dohoangtung2201, dphilong, dtk2311, duc2007, emiuanhnhut, FreeKillSM, ghienkh, giantelf70, goodman91, habeoto09, hado151, haininh229, haunguyenmai, heomappy, heomoi6383, hinhdeptrai, hoahongden0828, hoanghaiha, hoangngan15, hoangthuongchia, hoho3336, hoimietmai, hthao79, huany278, hungffe, hungphong12, hutruclata, huydaica0105, huyettathan, huythanh62, imc, juchihero, jujuko, kai88, kangaroopham, kanggu, kehieudam, kekakeki, khachxaque, khilongvang, kho88, khongbietvnn, kibum1999, kimtyxavandoc3456, Kinh Khủng Khiếp, koalas, lactan0001, lamviva2, Lee Tướng Quân, leecong, lehong_hd86, le_xuan_huu, Liễu Hồ Cơ Quân, lion024, liz1102, loc_t, loiho000, long78, longnhatlamtang123, lovelycat24, manglove85, mateusznguyen, me0ngok, mengundam, metruyennhudien, mikaidoshiva, mitterbeo, Mr.Moon, namplhn2, ngoc.kylan, ngothian, NGPHUQUY, nguyenbaotrung0789, nguyentrum, nhatsba, nhonhuy, over-nc, phananh3004, philongtaicu, phiphi72, phuongdong65, pikemannoob, ptt_tung, quangvinh1104, quocdiep84, quocviet_80, ran0801, redsoil, Ruki like cookie, R_B13, samwu, satnhan1988, satthubui, serina, shinlung, soidencodon, spactharcius, sukemvani, tathan123456, thanduoc, Thangtonkin76, themtien111, thich doc sach, thich_linh_tinh, thientailoainhat, tho_moc, thuylangtu, tieudieuthan, tieuthienthan391995, toannis, todoty, toilatoi_1, tom10s, tranluong794, tranquochuyqn, tranthanhcong, trieuduong, truongtinh, trưởngthôn_hp90, tu can, tuan_gigo, tungsen, tunguong, tunnycun, T_TAN26, ukyo_ls, vampires78, velikikarol, vietthuan, Vjt_Pro, vohoc, votinhtu, vuonhoang, windy00, x2tranvu, xuanquangsdk
Unread 16-06-2008, 02:48 PM   #8
Default

Chương 7: Tương mỹ nử thôi hạ hà (2)
Dịch giả: Cuồng Tăng
Tàng Thư Viện - www.tangthuvien.com

Lâm Vãn Vinh cũng không lạ lùng gì, nhưng khi nhìn thấy thật lớn nhũ phong này, không nhịn được hung hăng nuốt một ngụm nước miếng, mẹ ơi, sao mà lớn vậy, thế mà tiểu nữ này nỡ quấn chặt đến nỗi biến thành bằng phẳng như phi trường, thực sự xuống tay được, nếu đổi thành lão tử, thì tuỵệt đối cũng không xuống tay được mất..

Tiếu Thanh Hiên đã uống một lượng nước lớn, lại bị Lâm Vãn Vinh cởi bỏ áo ngực, lại càng lo lắng hơn nữa, tâm ý hoảng loạn, không ngừng giẫy dụa, lại thêm không biết bơi, bị nước ập vào mồm, sắc mặt đã tái nhợt

Nàng trên mặt tràn đầy hoảng sợ, liều mạng mở miệng nhìn Lâm Vãn Vinh cố gắng nói mà không được, ánh mắt lay động lòng người

Tiểu nữu này thực sự là một tuyệt sắc mỹ nhân, nhưng khi xuống tay thì lại không có chút điểm mỹ nhân nào, lúc trước nói chuyện vui vẻ, chỉ một câu không hợp ý lập tức xuống tay tàn nhẫn, Lâm Vãn Vinh tuyệt sẽ không trúng mỹ nhân kế.

Ta nói thật, sau khi đến thế giới này, Lâm Vãn Vinh trong lòng đau khổ không lời tả hết,so với với bản chất văn nhân hoàn toàn trước kia, Lâm Vãn Vinh dường như đã phóng túng hơn nhiều, vốn bản tính hắn có vài phần buông thả, cuối cùng cũng biết chính mình rốt cục không còn đường lui, cho nên cũng không muốn kìm chế bản thân, nên mọi sự đều buông thả không e ngại điều gì.

Nhưng hắn cũng có chính mình quy tắc, tuyệt không bao giờ thừa dịp người gặp nạn, đặc biệt là mỹ nữ gặp nạn mà chiếm tiện nghi.

Đối với tiểu nữu này, Lâm Vãn Vinh lúc đầu chỉ định trêu đùa một lúc mà thôi, người xinh đẹp như thế, Lâm Vãn Vinh sẽ không để nàng bị hủy trong tay mình.

Nhìn ánh mắt tiểu nữu kia ngày càng vô lực, giãy dụa ngày càng yếu ớt, Lâm Vãn Vinh khoa tay trước mặt nàng làm ra vẻ một hung thần ác sát hình giáng.

Tiểu nữu kia vội vàng ôm lấy thân thể, trên mặt lộ vẻ kinh sợ, nàng đại khái hiểu được, ở dưới nước, Lâm Vãn Vinh mới thực sự là chúa tể

Lâm Vãn Vinh dùng ánh mắt hung tợn ý nói nàng không được cử động, rồi lấy cái đai ngực kia chậm rãi quấn quanh ngực nàng, che đi vẻ đẹp của nàng.

Cảm giác được ngực mình đã được che đậy,tiểu nữu kia vẻ mặt đã khá hơn, lại thấy người mình đang được nâng lên, thì ra Lâm Vãn Vinh đã lặn xuống dưới nàng, dùng bả vai nâng nàng lên trên.

Tuy đang ở dưới nước, Lâm Vãn Vinh vẫn có thể cảm thấy sự ấm ấm mềm mại, chỉ tiếc bây giờ không phải là lúc hưởng thụ, Lâm Vãn Vinh phải đưa nàng lên mặt nước, sau đó chính mình lặn trong nước trốn đi.

Tiểu nữu này là củ khoai nóng, Lâm Vãn Vinh tạm thời không thể ăn nổi, chỉ muốn chạy ngay lập tức

Tiếu Thanh Hiên dường như khôgn hiểu dụng ý của hắn, chỉ nghĩ hắn muốn khinh bạc mình, không nhịn được thần sắc lo lắng, không ngừng vặn vẹo, chống lại động tác của Lâm Vãn Vinh

Lâm Vãn Vinh kệ nàng vặn vẹo, chân đạp mạnh, đưa thân thể nàng mạnh mẽ đi lên

Đầu nàng lộ ra trên mặt nước, Lâm Vãn Vinh đột nhiên thấy trên vai truyền đến một trận đau nhức, có cảm giác cái gì đó đâm vào, máu tươi phút chốc phun ra.

Tiếu Thanh Hiên lên đến mặt hồ, đầu tiên hít thở một hơi, vẻ mặt vẫn chưa hoàn hồn, đột nhiên nghe từ xa truyền đến tiếng khóc rống từ xa " Tiểu thư "

Xa xa nha hoàn thân thiết của nàng, vẫn trong bộ dạng giả nam trang đang đứng trên một chiếc tiểu thuyền, lao đến nơi này.

Lâm Vãn Vinh lập tức chìm xuống,động tác cực nhanh, Nha hoàn của Tiếu Thanh Hiên sẽ đến bây giờ. Lúc nhìn thấy chủ nhân và gã háo sắc lại chìm xuống, sự sợ hãi của nha hoàn kia có thể tưởng tượng ra được.

Tiếu Thanh Hiên liên tục thở được mấy hơi, lúc này mới chú ý, vì dẫy dụa một phen vị trí của nàng giờ đã cách bờ hồ khoảng hơn 10 trượng

Tiếu Thanh Hiên đột nhiên nghĩ đến cái gì, sắc mặt biến đổi, tại mặt hồ xung quanh thìn thoáng qua, nghiến răng nói " ngươi đến nhanh lên"

Mặt nước bình tĩnh, không ai trả lời.

Tiếu Thanh Hiên hừ lạnh một tiếng, sắc mặt lạnh lùng, hướng về mặt nước lớn tiếng nói "Lâm Vãn Vinh ngươi mau đến đây, đến mau lên"

Nàng hét lên vài tiêng nhưng không ai trả lời, mặt hồ vãn bình ổn, không thấy động tĩnh gì.

Nàng vẻ mặt có chút bất an, rồi lại ép mình bình tĩnh trở lại, hét lên " Lâm Vãn Vinh, ngươi mau đến đây, ta vừa rồi không biết là ngươi muốn cứu ta, ngươi đến ngay đây, mũi tên của ta có độc đấy, ngươi không ra đây, ngươi sẽ chết đấy"

Mặt hồ vẫn yên lặng, chỉ có một vài con chim nước bị kinh động bay lên.

Tiếu Thanh Hiên cẩn thận tìm trên mặt nước, nhưng không hề phát hiện ra gã khả ác kia, nhưng thật ra có một mầu đỏ đang loang lổ trên mặt hồ. Tiếu Thanh Hiên cắn cắn môi, một tiếng không kêu, trong lòng cũng không biết đang suy nghĩ cái gì.

"tiểu thư, tiểu thư, ngươi không sao đúng không!" nha hoàn tiến gần sát Tiếu Thanh Hiên đưa nàng lên thuyền, lại choàng lên người nàng một chiếc áo khoác, dừng khóc nói.

Tiếu Thanh Hiên mái tóc ướt sũng, quần áo đầy nước hồ cứ dính sát vào người, lộ ra đường cong tuyệt mỹ trên người, ngay cả hai ngực không còn bị che lấp nguy nga đứng dậy. Tuyệt đối đúng là khuôn mặt thiên sứ, thân hình ma quỷ mà.

Tiếu Thanh Hiên cắn môi đến đỏ hồng, trầm giọng hạ lệnh: "Tú Hà,ngươi hạ lệnh lập tức phải các thủy trung cao thủ tìm kiếm Lâm công.... gã háo sắc, mặc kệ mất bao nhiêu thời gian, mất bao nhiêu lực lượng, nhất định phải tìm ra hắn, sống thấy người chết thấy xác"

Thấy Tú Hà khó hiểu nhìn mình, tựa hồ như không biết vì sao còn muốn cứu gã háo sắc khả ác kia. Tiếu Thanh Hiên trên mặt hiện ra một thần sắc khó hiểu, tiếp theo xoa xoa hai tay, trên mặt lộ ra một tia tức giận: " ta không thể dễ dàng bỏ qua cho hắn như vậy, tìm gã đi, sau đó ta muốn chính tay ta, chính tay ta giết chết hắn".

Nàng nói xong câu cuối cùng, rồi thở mạnh vài lượt, rồi quay đầu không nói, ánh mắt trở nên ngây ngốc, cũng không biết hắn đang ỏ nơi đâu"

Lâm Vãn Vinh từ dưới nước hít một hơi dài lặn đi thật xa, len lén đến chỗ đám cỏ nước đổi hơi. Những hô hoán của Tiếu Thanh Hiên hắn một câu cũng không nghe thấy, mà cho dù có nghe thấy hắn cũng tuyệt đối không lộ mặt. Nói dỡn chứ, tất cả đều là bị mi hại thành như vậy, đi ra để ngươi ăn thịt à.

Trong ***g ngực đột nhiên có một trận đau đớn, đầu vai bị tiểu tiễn đâm vào, đau đến tận tim.

Tiểu nữ này, thật là độc ác, lão tử có ý tốt mà không được đền đáp, Lâm Vãn Vinh phẫn nộ mắng .Lâm Vãn Vinh biết, Tiếu Thanh Hiên khi đó đả thương y tất cả đều là cố ý, nàng tưởng Lâm Vãn Vinh chiếm tiện nghi nàng, nên đã tặng một kích, dù sao với tiểu nữu cao ngạo tự phụ như nàng, luôn coi mình là hoàng kim trân quý, đó là tuyệt đối không được chạm đến.

Mẹ ơi, thì ra tiểu nữu này vốn vẫn không tuyệt tình, trong tay vẫn nắm lợi khí, xem ra thực sự nàng không phải thật tình muốn giết mình, nếu không chỉ dựa vào cái ám khí trong tay nàng, cĩng có thể lấy tính mạng mình. Lâm Vãn Vinh thầm kêu may mắn trong lòng

Nhưng cuối cùng vì sao nàng lại hạ thủ mình như thế, chẳng lẽ là lúc đó động tác của ta đúng là sắc lang à, tiểu nữu này đối với ta có chút nhẫn tâm mà? Trong lòng Lâm Vãn Vinh thầm nghĩ.

Nghĩ vậy, trong lòng Lâm Vãn Vinh có một chút đau đớn, con nhỏ mặt dầy kia, bản tài tử đẹp trai như thế mà giống sắc lang à? Lão tử còn nghĩ lúc đó ngươi phải cảm thấy là rất an toàn chứ.

Toàn thân cơ hồ đã hết sạch khí lực, Lâm Vãn Vinh cũng không biết là mình đã làm thế nào để bò được lên bờ, ẩn mình trong một bụi cỏ không ngừng thở lấy hơi .

Vai trái có một cây tiểu tiễn mầu vàng cắm sâu vào da thịt chừng một tấc, vết thương đã ngừng chẩy máu, nhìn qua, rõ ràng da thịt chỗ đó đã tím đen, mặc dù Lâm Vãn Vinh đối với y học không hiểu biết gì nhiều, cũng có thể biết là đã trúng độc rồi.

Tiểu nữ này thế mà lại hạ dùng độc tiễn với ta, Lâm Vãn Vinh trong lòng cực kỳ tức giận, không biết cái loại độc này có hại được cái mạng nhỏ của ta không?

Lúc này trong hồ có nhiều chiếc thuyền đi đến, trên đó phần lớn là cá đại hãn to lớn mặc võ phục, bọn họ không ngừng hét lớn tìm tòi cái gì đó trong lòng hồ

Lâm Vãn Vinh biết đây đích thực là người do Tiếu Thanh Hiên phái đi tìm mình,không nghĩ được nha đầu kia lại ti bỉ báo thù như thế, nếu biết vậy tại lòng hồ đã không buông tha cho nàng rồi.

Hết chương 7

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
hoanlong22 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
170 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của hoanlong22 vì cảm thấy "rất là hay":
!Quangdang, *xiao*xiao*, +quynhquyt+, 01011010, 1trieuthangdan, ace06, als1512, ALT1150, anchoi9, andreyquoc, Angheo, anhduc178, anhvuxo, anhyeuemhp9x, B0y_c0don_l0v3_gIrl_kut3, bachgiatue, baocong31080, batgioibatgioi, Bò Cạp, belovecandy72, big_crazy, boylangchoi, caocuong12, caogiahnac, chaunghe, chickenrin, chipcon123456, chivinh2009, Choigame1a, chromedokuro, colong1999, copecnich, co_xanhh, CTHD278, cuibapmap, cunyeucho, cuong7777, curtainfall05, cute01412, daicadom, damlaogja, daosoai, desperate, Diamond_Ice, donpro_vodoi, dphilong, dtk2311, dtpt81, duc2007, duongpdong, emiuanhnhut, FreeKillSM, giantelf70, goodman91, habeoto09, haunguyenmai, hdt.pham, heomoi6383, hoahongden0828, hoang tu lee shin iu ui, hoanghaiha, hoangngan15, hoangthuongchia, hoho3336, hoimietmai, hommevn, hthao79, huany278, hungffe, hutruclata, huythanh62, imc, jujuko, kai88, kangaroopham, kanggu, kehieudam, kekakeki, khachxaque, khilongvang, kho88, khongbietvnn, khurungmua, kibum1999, kimtyxavandoc3456, Kinh Khủng Khiếp, koalas, lamviva2, Lee Tướng Quân, leecong, lehong_hd86, Leomicky, le_xuan_huu, lion024, liz1102, loiho000, long78, lovelycat24, manglove85, mateusznguyen, mengundam, metruyennhudien, misteryboy25, Mr.Moon, namplhn2, ngominh77, nguyquocnghi, nhatsba, nhonhuy, nuhiepluntit, phananh3004, phiphi72, phuongdong65, ptt_tung, quangvinh1104, quocdiep84, quocviet_80, ran0801, redsoil, Ruki like cookie, ryudo89, R_B13, saobuon198, sartthu, satnhan1988, satthubui, serina, shinlung, Sima Yi, soidencodon, spactharcius, sukemvani, tathan123456, tconline, thanduoc, Thangtonkin76, thich doc sach, thich_linh_tinh, thientailoainhat, tho_moc, thuylangtu, Tieu Pham, tieudieuthan, tieuthienthan391995, toannis, todoty, toilatoi_1, tom10s, tranluong794, tranquochuyqn, tranthanhcong, travian, trieuduong, truongtinh, trưởngthôn_hp90, tu can, tuan_gigo, tungsen, tunguong, tunnycun, ukyo_ls, vampires78, velikikarol, vietthuan, Vjt_Pro, votinhtu, vuonhoang, windy00, x2tranvu, xuanquangsdk
Unread 16-06-2008, 02:51 PM   #9
Default

Cực Phẩm Gia Đinh
Tác giả: Vũ Nham
Chương 8: Tam vô sản phẩm
Dịch giả: Cuồng Tăng
Tàng Thư Viện - www.tangthuvien.com

Lâm Vãn Vinh trong lòng mặc dù có chút buồn phiền, nhưng cũng không hề hối hận về việc vừa rồi, giết chết một mỹ nữ, hiển nhiên không phải là một điều làm ngừoi ta sung sướng, nếu thực sự giết ả, không chừng ngược lại mình còn có thể lo lắng hơn, Lâm Vãn Vinh cuối cùng phát huy tinh thần A Q, trong tâm đối với TIếu Thanh Hiên tốt là được rồi, một phen tự an ủi tâm trạng bi thương của chính mình.

Chỉ là hắn cả người ươt mèm, trong người nóng rực, vừa bị trọng thương vừa trúng độc, cho dù có muốn giết chết nàng, có lẽ cũng chỉ có tâm mà không có lực thực hiện.

May mắn là ở chỗ này cách nơi ở của Lâm Vãn Vinh không phải xa quá, hơn nữa sắc trời tối đen, nên cũng không cần lo lắng sẽ có người nào phát hiện ra hành tung của hắn.

Lâm Vãn Vinh cần thận quan sát bốn phía,không thấy gì khác lạ, liền nghiến răng, lên đường chạy trốn, thẳng hướng ngôi nhà đang ở, trên đường đi, căn bản không có ai để ý đến gã, tiểu nữu họ Tiếu kia tựa hồ không có ý tìm hắn ở trong thành. Lâm Vãn Vinh lúc này mới hết lo lắng.

Vừa chạy về đến cửa, Lâm Vãn Vinh thở dài một hơi rút cuộc không thể cố gắng hơn được nữa, từ từ ngã ra mặt đất, há mồm thở hồng hộc

Một bóng đen già nua, chậm rãi đi đến trước mặt Lâm Vãn Vinh, một thanh âm già cả nói "ngươi đã về"

Con mắt của hắn không còn lòng con ngươi, giống như bị kẻ khác khơi khơi móc đi, để lại hai hố thịt sâu hoắm, nhìn có phần kinh khủng.

Lâm Vãn Vinh đã cùng ông ta ở chung gần một tháng, cũng không còn cái cảm giác kinh hãi bạn đầu nữa, gật đầu nói " đúng rồi, Ngụy đại thúc, ta chỉ là đi ra ngoài dạo chơi, cũng không ngờ rằng, suýt nữa thì ngay cả mệnh ta chút nữa cũng không còn".

Hắn cùng Ngụy đại thúc ở chung đến nay, nói chuyện đều không hề dấu diếm, đương nhiên ngoại trừ cái lý lịch của hắn, bởi vì cái đó thực sự khó có thể tiếp nhận, khó có thể tưởng tượng được.

Ngụy đại thúc cũng không nói, chỉ chậm rãi ngồi xuống, hai ngón tay dừng lại trên cổ tay hắn bắt mạch, trong chốc lát, rồi rút tay về nói" Ngươi trúng độc rồi, là mạn tính nhuyễn cân tán, ty không đến nỗi mất mạng, nhưng trong vòng hai canh giờ, cả người tím đen, cơ thể mệt mỏi vô lực, khoảng 12 canh giờ thì phục hồi như cũ.

Lâm Vãn Vinh nghe nói độc này không hại tính mạng, nhất thời hít một hơi dài, thầm nghĩ tiểu nữu kia vẫn còn không có tuyệt tình, bất quá ngẫm lại tình hình dưới nước vừa rồi, nếu độc tính khi đó phát tác, thì không phải mạng mình đã ô hô ai tai rồi, nghĩ thế, trong lòng cũng có chút sợ hãi.

"còn nội thương và ngoại thương của nhà ngươi, chỉ cần tu dưỡng vài ngày có thể khôi phục rồi." Ngụy đại thúc lại nói tiếp.Tuy ông ta không thể nhìn được, nhưng chỉ cần bắt mạch đã biết hết tình huống nội, ngoại thương của gã.

Nghe nói có thể giữ được tính mạng, Lâm Vãn Vinh tâm tình tốt hơn rất nhiều, ở bên ngoài vết thương cũng có phần giảm đi, đau đớn cũng giảm thiểu vài phần, cái này có thể là do tác dụng tâm lý mà.

Ngụy đại thúc dựng Lâm Vãn Vinh dậy nói: "Ngươi cố gắng chụi đựng, để ta rút tiểu tiễn trên người ngươi ra."

Lâm Vãn Vinh sửng sốt một chút, vẻ mặt đau khổ nói: "Ngụy đại thúc, chẳng lẽ không có thuốc gây tê à? phương thức lỗ mãng như vậy, không thích hợp với người văn minh như ta đây."

Ngụy đại thúc sửng sốt nói tiếp: "thuốc gây tê là cái gì?"

Không có nghĩ thế giới này khoa học kỹ thuật lại lạc hậu vậy, chẳng lẽ Lý Thì Trân và Hoa Đà thần y phái còn chưa có xuất hiện sao? Xem ra nhất định phải chụi khổ rồi. Lâm Vãn Vinh không cam tâm nói " đó là thứ làm cho một bộ phận cơ thể tạm thời mất đi cảm giác, để khi động thủ rút tên ra, ta không phải chịu đựng đau đớn quá mưc"

Ngụy đại thúc lắc đầu nói: " không hề nghe qua có loại thuốc nào như thế, chỉ có Mông hãn dược (thuốc mê) ngươi có muốn dùng thử không?"

Lâm Vãn Vinh vội vàng lắc đầu, đang tỉnh táo thế này ăn mông hãn được? đùa à,đang không có bệnh mà muốn đem bệnh về à.

Ngụy đại thúc lấy một chiếc giầy bẩn thỉu của mình đưa qua cho y " ngươi cắn cái này đi"

Lâm Vãn Vinh vội trả lời: "không cần đâu, không cần đâu." hắn hết nhìn đông lại nhìn tây, tìm được hai quyển sách nhỏ đưa vào miệng, sau đó nói vơi ngụy đại thúc" làm đi"

Ngụy đại thúc đang muốn động thủ, thì lại nghe Lâm Vãn Vinh hô lớn một tiếng " Chậm đã" làm Ngụy đại thúc thần tình nghi hoặc đang dò xét mình , Lâm Vãn Vinh sởi lởi cười " đại thúc, người xuông tay nhẹ nhẹ một chút, đó chính là da thịt của ta mà"

Ngụy đại thúc gật gật đầu, Lâm Vãn Vinh nhớ đến tiểu nữu tai họa kia, trong lòng phẫn nộ xung thiên, đem tổ tông 18 đời ân cần hỏi thăm một lượt.

Việc đến nơi rồi, sự cũng vô dụng, Lâm Vãn Vinh trên mặt hiện ra vẻ kiên định.

Ngụy đại thúc hai tay nhè nhẹ cầm tiểu tiễn mầu vàng kia, khéo léo dụng lực rút mạnh, tiểu tiễn lập tức được rút ra, Lâm Vãn Vinh cắn chặt quyển sách, sắc mặt tái nhợt, nước mắt cuồn cuộn chảy ra, nhưng không hề la lên một tiếng nào.

Ngụy đại thúc gật gật đầu,trên mặt lộ vẻ tán thưởng, tựa hồ như không hề nghĩ đến Lâm Vãn Vinh cũng có cái khí phách cứng cỏi này.

Lâm Vãn Vinh từ nhỏ sống tại sơn thôn bên bờ Hán giang, tính cách có vài phần của đứa trẻ nông thôn cương nghị và kiên nhẫn không lùi, bằng không cũng không thể là kẻ đầu tiên của có thể thi đỗ vào đại học ở Bắc Kinh được.Nạo xương chữa độc thì hắn không làm đựoc, nhưng việc nhịn đau rút tên, nghiến răng chụi đựng, thì hắn cũng đã trải qua rồi.

Ngụy đại thúc đưa tiểu tiễn mầu vàng cho Lâm Vãn Vinh, y lật đi lật lại xem xét kỹ càng.

cái tiểu tiến này hòan toàn làm bằng vàng, chế tác tinh mĩ, trên thân có khắc một chữ "Tuyền" theo lối triện thư .

Liên tưởng đến lúc đó, tiểu Tây Thi kia tự xung là Tiếu Thanh Hiên, Lâm Vãn Vinh hiểu đựoc, tiểu nữu này tên là Thanh Tuyền, còn Thanh Hiên thì chỉ là tên giả mà thôi

"Tiếu Thanh Tuyền, Tiếu Thanh Tuyền" Lâm Vãn Vinh nhẹ nhàng nhắc lại vài lần, cái tên này quả thật thập phần thanh nhã, chỉ mới nghe tên, đã có thể thấy được hình giáng nàng

Tiểu nữu này khiến lão tử mất nhiều máu vậy, Lão tử cũng nhất định bắt nàng phải đền bù. Sau này tất phải trả thù, tất cả tính toán, đối với tiểu nữu này, phải làm như vậy, Lâm Vãn Vinh khéo miệng cười lạnh.

Ngụy đại thúc nghe Lâm Vãn VInh nhắc đi nhăc lại cái tên này trên mặt hiện lên một nét kỳ quái "Tiếu Thanh Tuyền người nói nàng họ Tiếu"

Nàng họ là gì, Lâm Vãn Vinh cũng không thể xác nhận đựoc, bất quá tên nàng Thanh Tuyền chắc là không sai.

Ngụy đại thúc lại nói "Vãn Vinh, ngươi đem sự tình hôm nay gặp nàng ra sao, trước sau kể chi tiết cho ta nghe"

Ngụy đại thúc là người đầu tiên ở thế giới này Lâm Vãn Vinh gặp sau khi đi đến thế giới này, là hắn tự thân cứu Lâm Vãn Vinh từ lòng hồ Huyền Vũ lên, cái tình cảnm cảm kích không cần nói lại nữa. Lâm Vãn Vinh liền đem sự việc hôm nay phát sinh bên hồ Huyền Vũ phát sinh cùng cuộc nói chuyện với Tiếu Thanh Tuyền đầu đuôi kể lại cho y nghe.

Ngụy đại thúc nghe xong, trên mặt cũng lộ ra vài phần kinh ngạc, hiển nhiên với những cao luận của Lâm Vãn Vinh cũng có vài phần bội phục.

Nhắc lại bài thơ kia, Ngụy đại thúc trên mặt lại càng kinh ngạc: "Vãn Vinh, bài thơ này thật sự do ngươi làm?"

Ngày đó đi cùng công ty có cả năm người đã về hưu cùng đến du lịch Thái Sơn, thì khả ác tiểu nữu kia bắt Lâm Vãn Vinh phải mang giúp hành lý của ba bốn người, lại trời vừa mưa xong. Lâm Vãn Vinh bước chân nặng nề, trượt chân rơi xuống biển mây, sau đó không hiểu làm sao đưa đến đây, là một thế giới hoàn toàn bất đồng, rơi vào lòng hồ Huyền Vũ

Nếu không phải Ngụy đại thúc ngẫu nhiên đi qua cứu Lâm Vãn Vinh lên bờ, có lẽ bây giờ Lâm Vãn Vinh đã sớm mất mạng xuống hoàng tuyền rồi. Nên Lâm Vãn Vinh đối với Ngụy đại thúc có một cảm giác cảm kích & sùng kính vô cùng, việc này theo lý mà nói không nên gạt ông ta.

Nhưng Lâm Vãn Vinh cũng biết, ở địa phương này, con người đối với văn chương thơ phú có phần điên cuồng theo đuổi, vì muốn tránh nhứng phiền toái không thể chịu nổi Lâm Vãn Vinh đành gật đàu nói: "đúng vậy, ngụy đại thúc,đó là khi ta đi chơi hồ ngẫu nghiên làm ra,lại khiến cho lão nhân gia cười chê rồi."

Ngụy đại thúc thở dài nói: "Vãn Vinh,ta với ngươi ở chung một tháng nay, ngươi cả ngày ngồi ngây ngốc, mồm nói nào là lữ du, công ty gì đó, cho đến nay không hề thấy ngươi đọc qua một quyển sách,đến mấy ngàyhôm nay mới ra ngoài đi lại, ta còn nghĩ là ngươi không thích đọc sách, lại không nghĩ rằng ngươi trong bụng đã có câu có cú sẵn rồi.Nhưng bằng những câu này, đương kim thiên hạ tài tử giai nhân, khong có kẻ nào có thể theo kịp rồi."

Lâm Vãn Vinh nét mặt hồng lên, lời này Tiếu Thanh Tuyền cũng đã nói với hắn, lúc ấy hắn thảm nhiên đón nhận, bây giờ nghe lời khen tặng của ân nhân, quả thật có chút không ổn lắm.

Nhưng Lâm Vãn Vinh một chút cũng không nghĩ mình vô sỉ, không hiểu khi đi đến địa phương kỳ diệu này, tính ra cũng có chút gì đó theo mình, thế này đúng là thượng đế bồi thường cho ta mà.

nếu muốn nói vô sỉ, thì cái kẻ gia hại Lâm Vãn Vinh thê thảm thiên kim của Tổng giám đóc mới là kẻ vô sỉ.

Nghĩ đến cái khả ác tiểu nữu kia, Lâm Vãn Vinh nhất thời muốn nổi giận phát điên, hắn vội vàng khống chế tình cảm, hóp bụng, thẳng lưng, tiêu khí. So với khả ác tiểu nữu, thì TIếu Thanh Tuyền có thể tính là đáng yêu rồi

Hết chương 8

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
hoanlong22 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
232 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của hoanlong22 vì cảm thấy "rất là hay":
!Quangdang, *xiao*xiao*, +quynhquyt+, 01011010, 0oTXMo0, 1trieuthangdan, abcxiii, ace06, als1512, ALT1150, anchoi9, andreyquoc, Angheo, anhduc178, anhlaboyni, anhvotinh59, anhvuxo, anhyeuemhp9x, B0y_c0don_l0v3_gIrl_kut3, bachgiatue, bakala, banhtrai0003, baocong31080, batgioibatgioi, Bửubửu, belovecandy72, big_crazy, BinKoo, BlueEye, boylangchoi, canhuynhngoc84, canhwoi, caocuong12, caogiahnac, cdk123, chaunghe, chickenrin, chipcon123456, chithichxem, chivinh2009, chromedokuro, colong1999, contra1981, copecnich, co_xanhh, Critina, CTHD278, cuibapmap, cumeohoang, cuncut01, cunyeucho, cuong7777, curtainfall05, cute01412, cutidao, daicadom, damlaogja, danchoivlvn, DangLong143, daosoai, desperate, Diamond_Ice, dohoangtung2201, donpro_vodoi, dphilong, dtk2311, dtpt81, duc2007, emiuanhnhut, FreeKillSM, giantelf70, goodman91, guyfromhanoi, habeoto09, haiduongxanh_1007, haininh229, Hanbi, hatruong57, haunguyenmai, heomappy, heomoi6383, hinhdeptrai, hoaithuong285, hoang tu lee shin iu ui, hoanghaiha, hoangngan15, hoangthuongchia, Hoatranh512, hoho3336, hoimietmai, hthao79, huany278, hungffe, hungphong12, hutruclata, huydaica0105, huyettathan, huythanh62, imc, juchihero, jujuko, kai88, kangaroopham, kanggu, kecodocvn, kehieudam, kekakeki, khachxaque, khilongvang, kho88, khongbietvnn, khurungmua, kibum1999, kimtyxavandoc3456, Kinh Khủng Khiếp, kjz3, koalas, lactan0001, lamviva2, leecong, lehong_hd86, Leomicky, le_xuan_huu, Liễu Hồ Cơ Quân, lion024, lion30, liz1102, loc_t, Loidongcuuth, long78, longnhatlamtang123, lovelycat24, lyon73421, Majin-buu, mateusznguyen, me0ngok, mengundam, meohoangdn, meomatlon, metruyennhudien, mikaidoshiva, minhphuoc7, mitterbeo, Mr.Moon, namplhn2, Nathalia, ngominh77, ngothian, nguyentrum, nhatsba, nhonhuy, nuhiepluntit, over-nc, panbee, phiphi72, phuongdong65, pikemannoob, platinchicken, ptt_tung, quangvinh1104, quocdiep84, quocviet_80, Quy_dien_lang_y, ran0801, redsoil, Ruki like cookie, ryudo89, R_B13, samanhoa, samwu, saobuon198, satnhan1988, satthubui, serina, Sima Yi, soidencodon, spactharcius, sukemvani, tathan123456, thanduoc, Thangtonkin76, thanhcong99401, thanthau, themtien111, thich doc sach, thich_linh_tinh, thienmahixhix, thientailoainhat, tho_moc, thuonghoibuon, thuylangtu, tieudieuthan, tieutathan1102, tieuthienthan391995, timapuyenuyen, tinhdoc, tkbac, toannis, todoty, toilatoi_1, tom10s, tranluong794, tranquochuyqn, tranthanhcong, travian, trieuduong, trumduongmon, truongtinh, truongtuyetlien, trưởngthôn_hp90, tu can, tuan_gigo, tungsen, tunguong, tunnycun, tuuquylangtu, T_TAN26, ukyo_ls, Ut_iu_pe, valkyrie_1122, vampires78, velikikarol, veronica_jk, vietthuan, Vjt_Pro, votinhtu, vuongnhan, vuonhoang, windy00, x2tranvu, Xuan Nguyet, xuanquangsdk
Unread 28-06-2008, 02:59 AM   #10
Default

Tác giả: Vũ Nham
Chương 9: Tam vô sản phẩm (2)
Dịch giả: Cuồng Tăng
Nguồn : tangthuvien.com
Ngụy đại thúc đột nhiên nói : "Vãn Vinh,việc mấy hôm trước ta có nói qua với ngươi, ngươi suy nghĩ đến đâu rồi?"

"Là việc bảo ta đi đóng giả nhi tử người khác á?" Lâm Vãn Vinh sững sợ một lát, rồi nhớ ra hỏi lại.

Mấy hôm trước, vị Ngụy đại thúc này từng đề nghị với Lâm Vãn Vinh chuyện này, ý bảo Lâm Vãn Vinh đi giả mạo làm công tử nối dõi của một ông chủ lớn, nhưng đã bị Lâm Vãn Vinh thẳng thừng cự tuyệt, hôm nay y lại nhắc lại chuyện cũ, không biết có ý tứ gì nữa đây.

Ngụy đại thúc rõ ràng đang nghĩ là hắn vẫn đang do dự chưa quyết, vội vàng nói tiếp "Vãn Vinh, đây không phải là một ông chủ bình thường, thực lực của hắn lớn như thế nào ngươi không thể tưởng tượng được đâu, nếu như thực sự ngươi nhận việc đón thì dần dần ngươi sẽ hiểu được ý của ta."

"Lớn đến mức ta không thể tưởng tượng? không lẽ hắn là hoàng đế không ngai chắc ?" Lâm Vãn Vinh cười lạnh.

Ngụy dường như đang nhìn hắn bằng đôi mắt trống rỗng kia "liếc" qua Lâm Vãn Vinh một cái, trên vẻ mặt hiện nét kỳ quái khiến Lâm Vãn Vinh cũng không thể hiểu nổi.

"đóng giả con của kẻ khác,đại thúc ngươi tưởng rằng họ không thể nhận ra được sao? Đừng cho tất cả kẻ khác là kẻ ngu hết chứ." Lâm Vãn Vinh khuyến cáo Ngụy đại thúc, hy vọng thừa dịp này dập tắt luôn cái ý tưởng đó của lão.

"ngươi nói rất đúng, không ai là kẻ ngu cả, ta có thể nói cho ngươi biết, vị lão gia này tuyệt đối không thể có con trai, chính hắn trong lòng hiểu rõ, nhưng là hắn nhất định phải tìm được một người con" Ngụy đại thúc nói

"Ah?" thế này có có vài điểm hợp lý chứ, rõ ràng biết mình không có con trai, nhưng lại muốn tìm người đóng giả con trai mình, thực sự là thú vị à.

Lâm Vãn Vinh không kìm nén được sự hiếu kỳ hỏi lại : " vài cái gì vậy, chẳng lẽ thực sự có người như thế, muốn chiếm tiện nghi là cha kẻ khác ư?"

Ngụy đại thúc sâu sắc "nhìn" Lâm Vãn Vinh nói "Thiên hạ to lớn, có vài chuyện chỉ có thể làm theo ý nguyện của chính mình! Cho dù là hoàng thân quốc thích, tất cũng có những điều khó nói, nói chi đến kẻ thường nhân chứ?

"Vậy thì vì sao lại lựa chọn ta?" Lâm Vãn Vinh mỉm cười nói, càng ngày càng thấy mình có tiềm chất của những kẻ săn tin giật gân cho các tờ báo lá cải hàng ngày.

"Vì ngươi gan lỳ, cẩn thận, kiến giải đặc biệt, mặt dầy, hơn nữa- Ngụy đại thúc "nhìn" Lâm Vãn Vinh thần bí nói " hơn nữa ngươi hoàn toàn là một là kẻ vô sỉ"

Trời ạ, ngươi rút lại cái chuyện này ngay đi, thế này vị Ngụy lão nhân kia tất cả đều ở bên cạnh chửi ta àm Lâm Vãn Vinh trong lòng bực tức, chỉ có thể bất lực lắc đầu cười khổ, ông trời như thế trêu ngươi ta, ta mà là kẻ vô sỉ à.

Lại tiếp tục ...., Lâm Vãn Vinh nghiêm chỉnh nói" chữ hiếu đứng thứ nhất trong trăm điều, thân thể là do cha mẹ sinh ra, đây là quan hệ máu mủ tiên thiên sinh thành, không có bất cứ cái gì có thể thay đổi, nếu như Lâm Vãn Vinh có thể nhận người ngoài làm cha, thì công lao sinh thành dưỡng dục của cha mẹ vứt đi đâu?Khi đó hành vi của ta khác nào cầm thú?"

Vị Ngụy đại thúc trầm ngâm chốc lát rồi gật đầu nói "Ta không nghĩ ngươi cũng là kẻ có ngạo khí, thôi bỏ qua đi, việc này tạm thời bỏ qua không nói đến nữa. Vãn Vinh, ngày mai ta phải đi rồi, gặp gỡ ngày hôm nay, rồi không biết phải đến bao giờ mới gặp lại nữa."

"Hả?" Lâm Vãn Vinh chấn động, Ngụy đại thúc này là người đầu tiên gã tiếp xúc ở thế giới này, thậm chí có thể nói y là thân nhân duy nhất của gã ở đây, làm thế nào có thể nói đi đâu đâu?

Ngươi đi rồi, ta ăn cái gì, uống cái gì đây ? Lâm Vãn Vinh cáu bẳn nghĩ thầm.

Ngụy đại thúc cười nói: "ta năm nay đã gần tám mươi rồi, cũng đã dừng chân ở Kim Lăng Thành đến mười năm rồi, nghĩ lại, có lẽ cũng nên thay đổi sang nơi khác."

Ngụy đại thúc năm nay gần tám mươi? Làm thế nào mà một chút ta cũng không nhìn ra vậy, lão nhân này xem ra thực sự phong độ à.

"Ngụy đại thúc, ngươi muốn đi đâu ?" Ở cùng lão nhân này một thời gian dài, trong lòng thực sự có chút tình cảm, mặc dù một tháng nay ông ta luôn luôn bảo mình là kẻ tàn tật yêu cầu Lâm Vãn Vinh nấu cơm, giặt giũ quần áo, nhưng không thể phủ nhận, Lâm Vãn Vinh cũng có cảm tình không ít với ông ta, thử tưởng tượng,đối với thiên hạ, quen biết thân thiết một người, thì cảnh chia tay như thế này thực sự bi thảm mà.

Ngụy lão cũng không trực tiếp trả lời câu hỏi của Lâm Vãn Vinh mà thong thả cười nói: "có thể trước tiên về quê nhà một chuyến, dù sao ta tuổi tác cũng cao rồi, lá rụng về cội là thế."

Dường như ông ta đang muốn nhìn Lâm Vãn Vinh nói " Vãn Vinh, vạn vật đổi thay, như mây trắng bay qua, có lẽ lần tới gặp tại, ngươi lại khăng khăng thầm nghĩ muốn giết ta cũng nên" Ngụy đai thúc mặc dù đang mỉm cười, nhưng trên mặt lại hiện ra vẻ ưu tư không thể che dấu được

Lâm Vãn Vinh tự nhiên coi ông ta tinh thần lú lẫn, cũng không trả lời hắn nữa

"Ngụy đại thúc, quê ngươi ở đâu? Ở nhà còn có thân nhân không. con cháu ngươi đều ở đó à?" một tháng vừa rồi, Ngụy đại thúc rât ít khi nói chuyện cùng với Lâm Vãn Vinh chuyện gia cảnh nhà y, trừ việc biết ông ta là một cao cấp gia đinh của Tiêu gia tại Kim Lăng, còn thì Lâm Vãn Vinh chẳng biết gì hơn.

"con cháu?" một tia đau khổ hiện qua trên mặ Ngụy đại thúc, "nhìn" Lâm Vãn Vinh nói "Vãn VInh, việc này có lẽ sau này ngươi sẽ hiểu, bây giờ không nói chuyện đó nữa, chúng ta quen biết đã lâu, để đại thúc cho nhà ngươi một món quà nhỏ nghe?."

Hắn vẻ mặt quỷ quỷ quái quái, lấy từ trong ***g ngực ra một quyển sách cổ, bìa ngoài đã bạc phếch đưa cho Lâm Vãn Vinh.

Lâm Vãn Vinh cầm lấy lật bên trong ra xem, chỉ thấy bên trong từng trang một miêu tả các tư thế giao hợp nam nữ,"long bác, hổ dược, báo phác, thiền phụ" có đến hơn trăm tư thế khác nhau, thực sự có thể nói muốn gì có nấy, hơn nữa thần thái hình vẽ chân thật, động tác rõ ràng, nam nữ vẻ mặt đang ở cao trào cực điểm.

Lâm Vãn Vinh ánh mắt sáng rực, cái này so với mấy thứ Hoa Hoa công tử, Nam nhân bang, Long hổ báo gì gì đó thì hơn đứt.

Hắn tự hỏi đã, bản thân vốn đã từng xem qua băng hình loại này của mỹ nữ Nhật bản và Âu Mỹ, hơn nữa gã cũng đã không ít lần áp dụng cái này với bạn gái của mình, vốn tự cho rằng mình về phương diện này đã kết hợp nhuần nhuyễn kiến thức Nhật- Mỹ cổ kim, nhưng hôm nay vừa thấy tiểu sách này, gã mới biết được chính mình thực sự là ếch ngồi đáy giếng, các vị lão tổ tông của ta sớm đã "nhất côn dò đường đưa thuyền vượt qua dâm hải", nghiên cứu rành rẽ bực này, nếu so sánh các vị tiền bối xả thân nghiên cứu khắc khổ, thì Lâm Vãn Vinh nghĩ mình đúng là hậu sinh vãn bối thực sự rất đáng xấu hổ

Ngụy đại thúc "nhìn" Lâm Vãn Vinh, hắc hắc cười nói : "sao rồi, có thấy thiếu cái gì không?"

Lâm Vãn Vinh lật lật từng trang, từ từ xem xét từng tư thế, rồi laị so sánh với bản thân kinh nghiệm thực sự còn thiếu sót rất nhiều, gã cười hì hì nói : "hắc hắc, Ngụy đại thúc, Lão còn có gì tốt nữa, cũng cho ta xem một lượt đi, ví như mấy cái tranh của Kim Bình Mai, Ngọc Bồ Đòan, Đăng Thảo Hòa Thượng có có hay không?"

"Kim Bình Mai, Ngọc Bồ Đòan, Đăng Thảo Hòa Thượng là cái gì" Ngụy đại thúc vẻ mặt kỳ quái hỏi lại.

Lâm Vãn Vinh lúc này mơi nhớ ra, mấy cái hảo thư loại này ở thế giới này còn chưa có, trong lòng có chút tiếc rẻ cho Ngụy đại thúc, sau đó chỉ cười hắc hắc vài tiếng, không trả lời nữa.

Ngụy đại thúc mặc dù không rõ đó là cái gì, nhưng "nhìn" bộ giáng cười cười của Lâm Vãn Vinh , cũng có thể đóan ra 8.9 phần.

Lão "nhìn" Lâm Vãn Vinh, rồi cười lên vài tiếng,vẻ mặt lộ ra một tia vừa kỳ quái vừa phức tạp, lát sau mới nói " Ai, làm nam nhân thật là chuyện tốt"

không phải chứ, Lâm Vãn Vinh lén hít một hơi,lão già tám mươi tuổi này chẵng lẽ là Peđe sao ?

Cái suy nghĩ kiểu này khiến Lâm Vãn Vinh toát mồ hôi đầy đầu, mặc dù ở thời đai của Lâm Vãn Vinh tư tưởng của mọi người đều rất tự do, nhưng ngẫm lại nếu bản thân mình ở chung phòng với một lão pede hơn một tháng? thì từ nay về sau làm sao mà ra ngòai nhìn người khác đây.

Ngụy đại thúc cũng thở dài, chậm dãi nói " ngươi không nên để những hình vẽ trên làm mờ mắt, ngươi nhìn kỹ những đường mầu hồng trên người của những kẻ đó."

Nghe Ngụy đại thúc nói vậy, Lâm Vãn Vinh lập tức chú ý đến trên người những kẻ kia có một nét nho nhỏ giống như mạch máu mầu hồng, chẳng lẽ đây là trong truyền thuyết đây là đồ hình hành công chăng?

" đây là những năm ta còn hai mắt, ta lẻn vào tàng thư các của Hoàng cung, tiềm nhập hoàng cung tàng thư các tìm thấy tiểu sách này nhét trong một cái sừng rỗng, niên đại lâu năm, do người nào trước tác ra cũng không thể biết được, liệu có tác dụng hay không cũng không có ai từng nghiệm chứng qua, ta thấy quyển sách này dường như có vài điểm ý tứ, nên giữ lại đến nay" Ngụy đại thúc nói đơn giản.

A , thì ra là tam vô sản phẩm, thảo nào mà người hào phóng cho ta, Lâm Vãn Vinh cười hắc hắc, tiện đây muốn hỏi sao lão nhân gia không tự thân thử nghiệm đi?

Ngụy đại thúc giống như đọc được suy nghĩ của hắn, trên mặt chần chừ một lát nói : " ta - thân thể ta có nguyên nhân riêng, không thể tu luyện được , nhưng ta tin rằng không có kẻ nào thích hợp tu luyện loại công pháp này hơn ngươi"

Trời ại, đây là khen ta hay chửi ta đây?
Hết chương 9
Nhất o======[ZZZZZZZZZZZZZZZZZZZZ> Tung hoành thiên hạ
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

Nếu thấy hay xin hãy click Thanks! để cổ vũ cho mình !!!.
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
Me_Truyen vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
246 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Me_Truyen vì cảm thấy "rất là hay":
!Quangdang, *xiao*xiao*, +quynhquyt+, 01011010, 0oTXMo0, 1trieuthangdan, abipbip, als1512, ALT1150, anchoi9, andreyquoc, anhduc178, anhemlvc, anhlaboyni, anhquanoi, anhvotinh59, anhvuxo, anhyeuemhp9x, aphrodin, arek, B0y_c0don_l0v3_gIrl_kut3, babybigboy1109, bachgiatue, badboj87, bakala, baocong31080, bapvangy, batgioibatgioi, big_crazy, BlueEye, boyanphong, boylangchoi, canhuynhngoc84, canhwoi, caocuong12, caogiahnac, cdk123, chaunghe, chickenrin, chieu81, chipcon123456, chivinh2009, chromedokuro, codon_lycafe, colong1999, contra1981, copecnich, co_xanhh, cracking, CTHD278, cuncut01, cunyeucho, cuongfox, cute01412, daicadom, damlaogja, danchoivlvn, dangcu1984, DangLong143, daosoai, desperate, Diamond_Ice, dockusin, donpro_vodoi, dtk2311, dtpt81, duc2007, ducan70, emiuanhnhut, FreeKillSM, giangkts, giantelf70, goodman91, guyfromhanoi, habeoto09, hado151, haininh229, haivuong1, Hanbi, haunguyenmai, heomappy, heomoi6383, hinhdeptrai, hoacoxanh, hoahongden0828, hoaithuong285, hoang tu lee shin iu ui, hoanghaiha, hoanghung84hd, hoangngan15, hoangthuongchia, hoho3336, hoimietmai, Hotdogg, hthao79, huany278, hungffe, hungphong12, hutruclata, huydaica0105, huyettathan, huythanh62, imc, juchihero, jujuko, kai88, kangaroopham, kanggu, kehieudam, khachxaque, khanh9148, khilongvang, kho88, khongbietvnn, khurungmua, kibum1999, kienbrc, kimtyxavandoc3456, Kinh Khủng Khiếp, kjnh1234567, kjz3, koalas, kobayakawa, ky0.6892, kyoshirocb, l0veumuch, lactan0001, lamviva2, lỳ một lam, leecong, lehong_hd86, Leomicky, le_xuan_huu, Liễu Hồ Cơ Quân, lion024, lion30, liz1102, loc_t, Loidongcuuth, loithoatcuoiconduong, long ST, long78, longnhatlamtang123, lovelycat24, lythevinh, Majin-buu, mateusznguyen, me0ngok, mengundam, meohoangdn, meomatlon, metruyennhudien, mikaidoshiva, minhphuoc7, mitterbeo, Mr.Moon, namplhn2, Nathalia, ngoalong_nad, nguyentrum, nhatsba, nhoem_anhonline, nhonhuy, nuhiepluntit, over-nc, phuong30, phuongdong65, phuongnga801, phuthuytrang, pikemannoob, platinchicken, pole_star2009, ptt_tung, quangvinh1104, quocdiep84, quocviet_80, Quy_dien_lang_y, ran0801, redsoil, ryudo89, samwu, saobuon198, satthubui, serina, shadowsong_1985, Sima Yi, sirvinh, soidencodon, sukemvani, tangoctien, tansuong, tathan123456, th100282, thanduoc, Thangtonkin76, thanhcong99401, thattinh1983, themtien111, thich doc sach, thich_linh_tinh, thienmahixhix, thientailoainhat, thit_bo_vien, tho_moc, thuylangtu, tieudieuthan, tieutathan1102, tieuthienthan391995, timapuyenuyen, tkbac, TNTTRANTRAC, toannis, today_thienthantuyet, todoty, tom10s, tranluong794, tranquochuyqn, tranthanhcong, travian, tra_dap, trieuduong, trumduongmon, trungnhau, truongtinh, trưởngthôn_hp90, tuan_gigo, tungsen, tunguong, tunnycun, typhoon1980, ukyo_ls, valkyrie_1122, vanhienbk, velikikarol, vietthuan, Vjt_Pro, vote75, votinhtu, vuongnhan, vuonhoang, windy00, x2tranvu, xichdiennhan, Xuan Nguyet, xuanquangsdk, z_ctbt
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 09:00 PM. Theo múi giờ GMT +8.