ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

 
Ðiều Chỉnh
Unread 20-06-2008, 10:27 AM   #1
Cool hình quái vật trong SHO và RE

Silent hill Origin
Resident Evil
Tyrant:
Proto-Tyrant (T-001): đây là mẫu Tyrant nguyên thủy, là 1 mẫu thí nghiệm thất bại. Xuất hiện trong RE Zero và RE: UC.


Mr. X (T-003): mẫu Tyrant đầu tiên được sản xuất hàng loạt, là dòng Tyrant thành công nhất của Umbrella. Xuất hiện trong RE2 và RE: UC.

William Birkin: ông này chắc ai cũng rõ (hình như không phải là Tyrant). Xuất hiện trong RE2.

T-078: là mẫu nâng cấp của T-003. Xuất hiện trong RE Code: Veronica X.

T-092: thực ra đó là Morpheus, sau khi tiêm T-G virus vào thì biến đổi thành Tyrant, và khi biến đổi thì giới tính cũng biến đổi luôn . Xuất hiện trong RE: Dead Aim.

Nemesis T-Type: Ne-T virus kết hợp lại tạo ra vật kí sinh với Tyrant gốc. Nemesis dễ nhận ra với cái xúc tu trên người, thông minh hơn Tyrant (biết xài súng) và có thể nói được (ít thôi). Xuất hiện trong RE3, RE Gun Survivor 2 và RE: UC

Hypnos T-Type: 1 dạng Tyrant đặc biệt dễ nhận ra bởi cơ bắp lực lưỡng hơn loại Tyrant cơ bản. Xuất hiện trong RE Survivor.
Trước khi biến hình:

Sau khi biến hình:

Thanatos: 1 mẫu Tyrant thử nghiệm, nhanh, mạnh và nhảy cao. Xuất hiện trong RE: Outbreak.
Lúc chưa biến hình:

Khi biến hình:

T.A.L.O.S (Tyrant Armored Lethal Organic System): được trang bị tận răng với súng phóng lựu và áo giáp, được coi là vũ khí nguy hiểm nhất của Umbrella, được điều khiển bởi siêu máy tính Red Queen. Xuất hiện trong RE: UC.

T-002 Tyrant: được coi như là tiền thân của mẫu T-103, có khả năng chiến đấu cao nhưng cũng là mẫu duy nhất của dòng T-002. Xuất hiện trong RE, RE remake và RE: Deadly Silence.

T-0400TP Tyrant: là 1 trong những mẫu thử nghiệm của T-103 nhưng trâu bò hơn tí xíu. Xuất hiện trong Resident Evil: Outbreak File #2.
Hình trước khi biến hình:

Sau khi biến hình:

T-103 Ivan: là kiểu đặc biệt của dòng T-103 được thiết kế lại và chế tạo bởi Sergei Vladimir (các Tyrant thuộc dòng T-103 thực ra là clone của ông này). Khả năng chiến đấu của Ivan cơ bản vẫn dựa trên T-103 nhưng "người" hơn, "mi nhon" hơn, sức mạnh và tốc độ vượt trội T-103 (khả năng nhảy rất cao), cũng biến hình được như T-103 nhưng tiếc là không thấy trong game. Xuất hiện trong Resident Evil: Umbrella Chronicle.

T-091 Tyrant: sự cố gắng đầu tiên trong việc kết hợp T-G virus và là thử nghiệm thất bại, móng vuốt và xúc tu có ngay từ đầu. Mỗi nhược điểm của T-091 được khắc phục bởi Tyrant pe đê T-092. Xuất hiện trong RE: Dead Aim.

Nosferatu: thực ra là Alexander Ashford(cha của Alexia Ashford), bị đem làm mẫu thử nghiệm của T-Veronica Virus. Tấn công bằng cách phun chất độc và dùng các vòi mọc ra trên lưng. Xuất hiện trong Resident Evil Code: Veronica X.

Alexia Ashford: người chế tạo ra T-Veronica Virus, tấn công bằng lửa, vẫn giữ được trí thông minh khi biến hình. Còn 2 dạng biến hình nữa là con nhộng và con chuồn chuồn. Xuất hiện trong Resident Evil Code: Veronica X.

Lisa Trevor: con gái của George Trevor (kiến trúc sư nổi tiếng thiết kế Arklay Research Facility), cả Lisa và Mẹ của cô đều bị đem đi làm thí nghiệm. Trong suốt 30 năm giam cầm, nhiều thí nghiệm lên cơ thể làm cho cô mất đi đặc tính của con người và trở nên mạnh mẽ, bất tử theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Cô là 1 trong những vật thử nghiệm thành công hiếm hoi của G-Virus nhưng bù lại cô bị mất trí nhớ và luôn bị ám ảnh về việc đi tìm Mẹ (đã chết trong thí nghiệm), ngoài ra còn có NE-Alpha kí sinh trong cơ thể cô (thứ tạo ra Nemesis). Wesker ra lệnh tiêu diệt Lisa nhưng cô vẫn sống sót và lang thang khắp nơi trong căn biệt thự (RE1) để tìm kiếm Mẹ của mình, từ duy nhất cô có thể nói là "Mo...ther..." khi tìm thấy sọ của Mẹ cô. Lisa xuất hiện trong Resident Evil Remake và Resident Evil: The Umbrella Chronicles.(tội nghiệp em này T_T )

George Trevor (Ba của Lisa): kiến trúc sư nổi tiếng ở New York, là người thiết kế Spencer Mansion. Ông ta đem theo vợ và con gái (Lisa) đến Spencer Mansion trong 1 kì nghỉ. Vợ và con của ông ta bị bắt sống và đem làm vật thí nghiệm. Vô vọng trong việc tìm kiếm vợ con nên ông tìm cách trốn thoát nhưng thất bại, ông ta bị bắt và nhốt trong hầm mộ. Ông ta xuất hiện trong Resident Evil Remake và đây là hình ảnh của ông ta(ghê quá)

Nyx: có thể nói nó là lẩu thập cẩm của đủ loại sinh vật, người, zombie, Tyrant, v.v.... bất kể cái gì nó hút vào được (T-0400TP Tyrant nằm trong đây). Nó tấn công bằng cách hút nạn nhân vào cơ thể nó (trở thành 1 phần của cơ thể), làm nạn nhân bị nhiễm T-Virus (phun chất độc) hoặc quăng ra mấy miếng thịt trên người nó. Thật ra bản thể thật sự của nó là con mắt bự chảng trên cơ thể (đồng thời cũng là điểm yếu). Là trùm cuối của Resident Evil: Outbreak file #2.

1 số quái vật khác
1.Bat

Những con dơi này cũng xuất hiện trong RECV nhưng tui chưa được chơi Re0 nên chưa biết chúng lợi hại như thế nào.
2.Ceberus

Những con chó ma này xuất hiện trong tất cả những phiên bản của Re, chúng được xem là một trong những loại quái vật kinh điển của Re. Những con chó khi chỉ thực sự nguy hiểm khi chúng đi thành bộ 3, tuy nhiên chúng vẫn có thể để bạn chạy thoát một cách dễ dàng.
3.Crow

Không biết những con quạ trong Re0 có tiến bộ gì vượt trội không chứ qua 3 phiên bản đầu của Re thì chúng ta có thể thấy lũ quạ này thật sự vô tích sự, cũng như những con dơi mặc dù đôi lúc chúng làm bạn bực bội vì mất thời gian xua chúng ra xa.
4.Eliminator

Đây là một loài quái vật mới toanh mà tui mới thấy lần đầu, trông chúng có vẻ giống một loài khỉ bị nhiễm virus nhỉ.
5.Giant Bat

Một con dơi khổng lồ, có vẻ như nó là một con boss trong Re0
6.Giant Centipede

Đây chắc chắn là một con boss trong Re0. Cứ trông bộ "vó" của nó thì chắc hẳn nó là một đối thủ nặng kí.
7.Humanoid Leech

Tui cũng không rõ đây là thứ gì, trông chúng có vẻ như một dạng nâng cấp của zombie mà cũng có vẻ như chúng có nguồn gốc từ thực vật nữa.
8.Leech

Trông chúng như những con sâu nhỏ. Loài này có đặc điểm xinh sản rất nhanh và hãy thử tưởng tượng cảnh hàng trăm con cùng "gặm nhấm" một người, thật đau đớn! T_T
9.Lurker

Cái tên của chúng khiến ta liên tưởng đến một loại quái vật ngoài hành tinh trong trò Startcraft II, chắc con vật có nguồn gốc từ con ếch này cũng có đặc điểm gì tường tự như Lurker trong Startcraft II.


10.Queen Leech, 1st form


Đây là một con boss khác trong trò chơi, là con đẻ của nhà bác học James Marcus
11.Queen Leech, 2nd form

Và đây là hình dạng thứ hai của Queen Leech, sau khi biến đổi chắc chắn sức mạnh của con boss phải tăng lên đáng kể.
12.Spider

Một trong những con quái vật kinh điển khác trong Re, hy vọng trong Re0 những con nhện này được nâng mức độ nguy hiểm lên ngang bằng với khối lượng cơ thể của chúng.
13.Stinger

Đây là một con bọ cạp đã biến đổi. Nó cũng là một con boss nặng kí trong Re0
14.Tyrant 001 (Prototype Tyrant)

Một nhân vật không thể thiếu trong tất cả các phiên bản Re. Những "tên bạo chúa" này thường là những thử thách cuối cùng trong trò chơi.
15.Zombie

Trong Re0 và Re1 remake, những con zombie được ưu ái cho thêm những đặc tính mới rất đáng sợ. Những con zombie trong Re0 có thể sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên về tốc độ và sự dai dẳng của chúng.
16.Black Tiger

Đây là một con trùm không có gì đáng để nói trong Re1, bạn có thể hạ nó dễ dàng chỉ với 3 phát Cold Python. Tuy nhiên nếu phản xạ của bạn chậm thì sẽ mết với nó đấy. Nó có thể phun một lần 5 tia nọc, vừa làm bạn mất máu vừa làm bạn bị trúng độc.
17.Chimera

Đây là những con quái vật trông như những con dơi mà bạn gặp ở dưới phiòng thí nghiệm trong Re1. Chúng di chuyền khá nhanh và tấn công rất mạnh. Hãy cẩn thận khi chúng áp sát, chúng sẽ vồ lấy bạn rồi cắt một đường ở cổ đấy!
18.Crimson Head

Có thể bạn sẽ nhầm những con này với zombie. Chúng là một dạng cao cấp của zombie với móng vuốt nhọn như Hunter, nhanh và mạnh hơn zombie gấp nhiều lần. Đây là một loại quái vật mới trong Re1 remake.
19.Neptune

Những con cá mập này chẳng có gì đáng sợ như trên phim ảnh đã thổi phồng. Ngược lại, tui thấy chúng có vẻ chậm chạp và ngu ngốc. Khi bạn đã tháo cạn nước thì chúng như là... "cá nằm trên thớt" hay trên sàn nhà cũng như nhau thôi, nhưng bạn chớ có đứng lại bắn chúng khi căn phòng còn sũng nước đấy.
20.Plant 42

Mặc dù mang tiếng là boss nhưng Plant 42 rất dễ dàng bị hạ gục, thậm chí chỉ cần một con dao.
20.Wasps/Halbert

Với những con ong này, tốt nhất là bạn hãy cứ chạy thật lẹ cho khuất mắt chúng, vừa đỡ tốn máu, vừa đỡ tốn đạn.
21.Yawn

Bạn sẽ **ng độ con rắn khổng lồ này 2 lần. Những cú táp của con rắn thật sự rất nhanh và khó né, tốt nhất bạn nên chuẩn bị nhiều máu cho trận chiến với nó.
22.Birkin G-Mutation

Sau khi tự tiêm G-virus cho mình, William Birkin đã biến thành nhân dạng như trên. Kể từ đó anh ta cũng mất hết ý thức của một con người.
23.Crocodile

Bạn sẽ **ng độ con cá sấu khổng lồ này ở bãi rác trong Re2. Cách giết con quái vật này cũng khá đơn giản: dụ cho nó ngậm bình gas rồi bắn nổ bình gas hoặc bạn cũng có thể bắn cho nó bỏ chạy.
24.G-type

Phát triển từ một phần trong cơ thể của Birkin G-Mutation, con vật này có thể không nguy hiểm nhưng hãy chú ý đến những con đ** nhỏ do nó nhả ra, chúng có thể khiến bạn chết lúc nào không biết đấy.
25.Giant Moth

26.Licker


Licker khá nhanh nhẹn và có thể trèo tường được nữa. Chúng cũng có thể cắt đứt đầu bạn đấy. Nhược điểm của chúng là chúng bị mù và phán đoá chậm, khi giao chiến với chúng bạn hãy chạy vòng vòng chúng một hồi rồi dừng lại bắn hoặc có thể vượt qua chúng dễ dàng.
27.Mutant Plant

28.Roaches

Lũ gián xem chừng vô hại nhưng hãy cẩn thận đừng để chúng bám đầy người, nếu không bạn sẽ phải hối hận đấy, từ chết cho tới lết.
29.Brain Sucker

30.Drain Demios


Là họ hàng gần với Brain Sucker, những con naỳ kém cỏi hơn ở chỗ là không biết phun độc.
31.Grave Digger

32.Hunter 121 Beta

33.Hunter 124 Gamma

Một dạng khác của Hunter. Loài này xem ra thích nghi với môi trường nước, cái miệng rộng của chúng có thể nuốt chửng được bạn đấy.

34.Sliding Worm

Cũng như lũ quạ và dơi, những con sâu này chỉ khiến bạn hoảng lên và mất thời gian chút ít chứ không đáng để bạn phải tốn đạn vì chúng.
35.Albinoid

Albinoid là một con boss trong RECV. Khi còn là một ấu trùng, Albinoid chỉ to khoảng bằng một nắm tay người nhưng sau khi tiếp xúc với môi trường nước chỉ khoảng 1 giờ thì chúng sẽ phát triển thành hình dạng như trên. Con vật này có khả năng phóng ra điện, một thứ vũ khí đáng sợ dưới nước.
35.Alexia 1st form

Alexia là hình tượng của một con người thập toàn thập mỹ: có sắc đẹp, trí thông minh xuất chúng, quyền lực, tiền tài và cơ đồ. Cũng như Wesker, Alexia luôn nuôi mộng trở thành một siêu nhân. Cô ta chính là người đã phát minh ra T-virus Veronica. Để đạt được tham vọng của mình, Alexia đã tự tiêm virus và ngủ trong ống nghiệm suốt một khoảng thời gian dài..........15 năm.
36.Alexia 2nd and 3rd form

Hình dạng cuối cùng của Alexia-một con chuồn chuồn. Với hình dạng này, cô ta rất nhanh nhẹn, liên tục di chuyển. Nếu bạn có thể luôn luôn giết cô ta chỉ với một phát Linear Launcher thì tui cũng xin bái phục bạn!
37.Bandersnatch

Những con quái vật trông có vẻ khù khờ và chậm chạp này lại có cánh tay phải rất nguy hiểm đấy. Không những là một thứ vũ khí tầm xa hiệu quả, cánh tay phải còn giúp chúng leo trèo khá thoải mái. Điểm yếu của chúng là chúng sợ lửa.
38.Gulp Worm

39.Nosferatu

Nosferatu chính là cha của hai chị em Alexia và Alfred Ashford-Alexander Ashford. Chính hai chị em Ashford đã tiêm T-virus Veronica vào cơ thể ông ta để thử nghiệm. Thực chất Alexander cũng không phải là cha ruột của họ, ông ta đã tiêm tinh trùng của cha mình Edward Ashford cho vợ mình sinh ra hai chị em Alexia và Alfred. Nếu tính theo vai vế thì chúng là em ruột của ông ta!
40.T-Veronica Mutant

Steve sau khi bị bắt đã bị Alexia cho tiêm thuốc và biến thành hình thù như trên. Có lẽ tui không thích nói nhiều về tên này cho lắm.
41.Cleaners

Đây là lực lượng đặc nhiệm sinh học do Umbrella chế tạo nhằm tiêu diệt lũ zombie. Đúng là lấy độc trị độc, khổ nỗi lũ này ngu tới mức gặp người còn sống cũng sẵn sàng "phơ".
42.Glimmer

Những con ếch dạ quang này cực kì nhanh và dai dẳng, chúng có lẽ khiến bạn phải sợ hơn cả lũ Hunter nữa đấy.
43.Morpheus (1st form)

Sau khi chích cả Tvirus và G-vius vào cơ thể, Mopheus đã biến đổi thành một tên Tyrant... hai hệ thật kinh dị, có khả năg phát ra điện. Đây có lẽ là trường hợp hi hữu và m** mai nhất trong công nghệ di truyền gen của Umbrella.
44.Morpheus (2nd form)

Ở hình dạng thứ hai này, chỉ có khẩu Magnum mới có thể trị được Morpheus mà còn phải nhắm vào đầu nữa chứ. Con trùm thật sự gây khó khăn cho bạn đấy.

45.Nautilus&Toperdo Kids

Nghe cái tên thật tức cười nhưng những "đứa trẻ" này có thể khiến bạn không kịp trở tay đấy. Chúng nhanh cực kì và chỉ mất hẳn khi bạn giết chết Nautilus-vật sản sinh ra chúng.
46.Pluto

Tên mập này nhanh cực kì. Rất may là hắn bị mù nhưng bù lậi thính giác của hắn rất tốt. Trông hắn có vẻ là một sản phẩm chưa hoàn chỉnh của Umbrella.

phù thế là xong
Nguồn Gamevn.com

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

thay đổi nội dung bởi: Black_Heart55, 20-06-2008 lúc 02:00 PM.
Black_Heart55 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
9 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Black_Heart55 vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 20-06-2008, 10:44 AM   #2
Default

ghê quá ha^^.Póc tem.cố gắng phát huy nha.
o0ozynzyno0o vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 20-06-2008, 10:45 AM   #3
Default

Nhìn ghê vậy ...có vẻ bọn quái vật trong seri RE ấn tượng hơn SHO
Sống đc ở trên đời đã là điên rồ rồi ,đâu dám nghĩ sẽ bay cao lên tận trời xanh !

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

Bà kon ủng hộ city của Gậy nha
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
Cây Gậy Đen vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 20-06-2008, 10:56 AM   #4
Default

đa số trong RE có nhiều đám ô hợp lắm
ko như SHO toàn là lũ thông minh

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
Black_Heart55 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 20-06-2008, 11:00 AM   #5
Default

vậy à ...để hum nào mình mua đĩa về chơi thử xem sao ...chắc SH khó hơn RE rồi
Sống đc ở trên đời đã là điên rồ rồi ,đâu dám nghĩ sẽ bay cao lên tận trời xanh !

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

Bà kon ủng hộ city của Gậy nha
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
Cây Gậy Đen vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 22-06-2008, 11:59 PM   #6
Default

Híc híc mấy pác biết rõ thía tôi chơi trò này mất ngủ mấy lần liền >"< về sau toàn xem thằng bạn chơi chứ ko dám chơi >"<
Shakugan no Shana

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

Kurokami

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
Thạch Tú vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 23-06-2008, 10:29 PM   #7
Default

hjx ghê wé chưa chơi game nj póc tem đc rồi kaka thank
kiraku1990 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 23-06-2008, 11:24 PM   #8
Default

thì tớ cũng đâu chơi bao giờ đâu

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
Black_Heart55 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 25-06-2008, 10:23 AM   #9
Default

eo ôi kinh quá
dearknight vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 14-07-2008, 10:33 PM   #10
Default

cái nì hok bik
hok rành

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
Nhìn iu quá đi ♥
I'M Bin
♥*♪—ßïñ—♪*♥ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
 

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 11:33 PM. Theo múi giờ GMT +8.