ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

 
Ðiều Chỉnh
Unread 12-07-2008, 03:49 PM   #1
Thumbs up ...+...Trang Tin Tức Các Trung Tâm Ca Nhạc Hải Ngoại Và Việt Nam...+...


1. Giới thiệu:

Gửi các thành viên trong box Nhạc vàng cùng toàn thể bà con cô bác, họ hàng gần xa...

Hiện nay Box Nhạc vàng chúng ta còn chưa đến giai đoạn phục hưng... Tuy nhiên cái khoản tin tức về việc các trung tâm ca nhạc giới thiệu Album, các bài hát mới, Các trung tâm ca nhạc hải ngoại dưới con mắt nhìn của xã hội... thì được báo chí đề cập thường ngày!

Để đáp ứng những thông tin cần được trang bị cho các bạn, chúng tôi- những người làm tin 2T nói chung và Box Nhạc Vàng nói riêng thành lập ra topic này...

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung và cập nhật thông tin, mong các bạn cũng có những ý kiến bình luận và gửi bài xây dựng diễn đàn... Mong nhận được ý kiến đóng góp của các bạn!!!

2.
___MC LC___Kitsudo tuyệt bút.../.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.Mobile: 090.460.7773 --- 0983.094.808
Mail :
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

Yahoo : mrkaivn
Website :
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


thay đổi nội dung bởi: mrkaivn, 12-07-2008 lúc 04:23 PM.
mrkaivn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
12 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của mrkaivn vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 12-07-2008, 04:10 PM   #2
Default CAND Online: Trung tâm Thúy Nga Paris lại tự vấy bẩn váy mình


Trung tâm Thúy Nga Paris thường thực hiện các chiến dịch tâm lý chiến chống phá quê hương đất nước, qua việc sản xuất và đưa lậu vào Việt Nam những bộ DVD ca nhạc có nội dụng sặc mùi chống Cộng ở những thời điểm trong nước đang diễn ra những sự kiện chính trị quan trọng.Trong nhiều năm qua, Trung tâm băng nhạc Thúy Nga Paris Paris By Night (viết tắt là Trung tâm Thúy Nga Paris, có văn phòng chính nằm khuất trong một con hẻm nhỏ ở thủ đô Paris, Cộng hòa Pháp) được biết đến như một địa chỉ chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật phục vụ nhu cầu giải trí của cộng đồng người Việt ở hải ngoại.
Nhưng đằng sau vỏ bọc ấy, từ lâu trung tâm này đã bị Tô Văn Lai, có tên gọi khác là To Lai Peter, sinh năm 1937 lũng đoạn, trở thành nơi lôi kéo, tụ họp của một bộ phận ca sĩ, nghệ sĩ người Việt ở hải ngoại để thực hiện các chiến dịch tâm lý chiến, gieo rắc tư tưởng phản động, xuyên tạc chống phá quê hương đất nước.


Bàn tay tiếp tục “nhúng chàm”


Đầu tháng 4/2008, Trung tâm Thúy Nga Paris lại tung ra thị trường băng, đĩa nhạc ở hải ngoại bộ DVD (2 đĩa) ca nhạc có nhan đề “Huế - Sài Gòn - Hà Nội” (Paris By Night 91), gồm 26 “ca khúc”, như “Con đường cái quan - từ miền Bắc, đến miền Trung - vào miền Nam”, “Giấc mơ hồi hương” (Khánh Hà), “Sài Gòn niềm thương nỗi nhớ” (Trịnh Lam), “Hát trên những xác người” (Khánh Ly), “Vọng cổ tiếng hò miền Nam” (Hương Lan & Minh Vương), “Sài Gòn chiều bơ vơ” (Minh Tuyết) v.v...
Trên 2 đĩa ấy, vẫn những bộ mặt từng chống Cộng (thực chất là chống lại quê hương đất nước) như cặp MC Nguyễn Ngọc Ngạn, Nguyễn Cao Kỳ Duyên bước ra sân khấu chọc cười khán giả một cách rẻ tiền. Và sau đó là Khánh Ly với vẻ mặt chứa đựng nỗi buồn u uất; rồi là Khánh Hà, Trần Thái Hòa, Thu Phương, Chí Tài, Minh Vương, Quang Dũng, Lan Hương v.v...
Đáng lên án là, bộ DVD "Paris By Night 91" đã ***g ghép vài cảnh phim tư liệu (mua từ một địa chỉ ở Pháp) được người dẫn chương trình xuyên tạc là “Tội ác của Việt Cộng tại Huế năm Mậu Thân 1968”.


Cũng cần điểm thêm ra đây một vài hình ảnh của DVD "Paris By Night 91" để thấy rõ hơn nữa bộ mặt phản động của Trung tâm Thúy Nga Paris. Mở đầu là một mớ hình ảnh và âm thanh hỗn độn mô tả cuộc “di tản” của giáo dân miền Bắc năm 1954 do Quang Lê, Khánh Ly và nhóm múa phụ họa trong nhạc kịch “Huế Mậu Thân”.


Dưới màn ánh sáng lờ mờ trên sân khấu hiện ra cảnh vài diễn viên múa may, nhảy nhót “hóa trang” thành “người di tản”, cho phần biểu diễn của Quang Lê, Khánh Ly thể hiện dụng ý xuyên tạc của Trung tâm Thúy Nga Paris về chiến thắng của quân dân ta.


Bộ DVD "Paris By Night 91", còn “ca ngợi” về thời kỳ “hoàng kim” của chế độ Việt Nam Cộng hòa trước năm 1975, qua một vài “ca khúc” như: “Đêm đô thị và Sài Gòn”, “Sài Gòn niềm thương nỗi nhớ” hay “Sài Gòn chiều bơ vơ” do Quang Dũng, Minh Vương, Trần Thái Hòa, Khánh Hà, Thanh Trúc, Thu Phương, Chí Tài, Hương Lan “thể hiện”.


Qua những “ca khúc” trên, Trung tâm Thúy Nga Paris còn thể hiện ý đồ khơi gợi lại những cảnh tượng đau thương, mất mát trong chiến tranh mà người dân Việt Nam phải chịu đựng.Hiện nay, qua điều tra phát hiện bộ DVD “Paris By Night 91” đã tuồn vào nước ta, bắt đầu xuất hiện tại các cửa hàng kinh doanh băng, đĩa nhạc ở Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Cần Thơ, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Nghệ An, Thừa Thiên – Huế v.v...


Sau bộ DVD ca nhạc đầu tiên tung ra thị trường băng, đĩa nhạc hải ngoại có tên “Paris By Night 1”, đây là bộ DVD ca nhạc thứ 91 mà Trung tâm Thúy Nga Paris đã sản xuất. Do những mầm mống độc hại của nó, các cơ quan bảo vệ văn hóa trong cả nước đang tổ chức thu giữ, tiêu hủy bộ DVD này.


Hãy chấm dứt trò “tâm lý chiến”!


Trung tâm Thúy Nga Paris thường thực hiện các chiến dịch tâm lý chiến chống phá quê hương đất nước, qua việc sản xuất và đưa lậu vào Việt Nam những bộ DVD ca nhạc có nội dụng sặc mùi chống Cộng ở những thời điểm trong nước đang diễn ra những sự kiện chính trị quan trọng.


Những bộ DVD "Paris By Night 90" (Chân dung người phụ nữ Việt Nam), bộ DVD (Hành trình 30 năm viễn xứ - "Paris By Night 77"), Bộ DVD "Paris By Night 73" - “Song ca đặc biệt” v.v... là những sản phẩm điển hình cho kiểu chống phá này.


Chủ đề xuyên suốt trong hoạt động sản xuất, biểu diễn, kinh doanh nghệ thuật của trung tâm này là luôn tìm cách khai thác, ca ngợi người lính Việt Nam Cộng hòa; xuyên tạc công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc; chính sách cải tạo những người từng tham gia bộ máy chính quyền Việt Nam Cộng hòa trước năm 1975; kích động lòng hận thù dân tộc; xuyên tạc công cuộc xây dựng và phát triển ở Việt Nam hiện nay, bằng những ca từ hết sức phản động.


Bên cạnh số ca sĩ, nhạc sĩ đã từng cộng tác nhiều năm qua, rất tiếc gần đây một số ca sĩ, nghệ sĩ được đào tạo trong nước, đã bị lôi kéo gia nhập đội quân hát thuê cho Trung tâm Thúy Nga Paris như Thu Phương, Quang Dũng, Minh Vương v.v... (xuất hiện trong bộ DVD "Paris By Night 91").
Quang Dũng nhiều năm qua vẫn thường xuất hiện đều đặn trên diễn đàn nghệ thuật trong nước. Ca sĩ Thu Phương cũng thành danh nhờ được đào tạo, nuôi dưỡng ở trong nước; rồi Minh Vương con đường nghệ thuật của anh ta cũng là nhờ thầy cô, gia đình, bạn bè trong nước ủng hộ, giúp đỡ.
Thế mà khi vừa đặt chân đến “trời Tây” trong thời gian ngắn, chỉ vì mấy đồng USD, họ đã lóa mắt, vội quên đi tất cả để gia nhập đội quân hát thuê, quay lưng lại với quê hương đất nước, tham gia vào một chương trình “văn nghệ - tâm lý chiến”, xuyên tạc chống phá quê hương! Thử hỏi khi có cơ hội trở về Tổ quốc, liệu họ còn mặt mũi nào để gặp người thân, đồng nghiệp, nhà trường - đã góp phần không nhỏ đào tạo, bồi dưỡng, cổ vũ họ thành danh như ngày hôm nay!


Trong khi Nhà nước Việt Nam đã và đang thực hiện chính sách đại đoàn kết dân tộc, kêu gọi, huy động nguồn trí tuệ, vật lực của cộng đồng người Việt - và đã có rất nhiều những người con ở xa Tổ quốc cùng chung sức xây dựng đất nước giàu mạnh, thì Trung tâm Thúy Nga Paris lại tung ra những bộ DVD có nội dung phản động, độc hại như trên là không thể chấp nhận được.


Thiết nghĩ, đã đến lúc những người đang nắm quyền điều hành Trung tâm Thúy Nga Paris hãy tỉnh ngộ, phải chấm dứt ngay hoạt động lợi dụng sản xuất, biểu diễn và kinh doanh những sản phẩm ca nhạc tiến hành chiến dịch tâm lý chiến độc hại, chống phá quê hương đất nước

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.Mobile: 090.460.7773 --- 0983.094.808
Mail :
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

Yahoo : mrkaivn
Website :
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

mrkaivn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
7 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của mrkaivn vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 12-07-2008, 04:18 PM   #3
Default CAND Online: Trung tâm băng nhạc Asia lại giở trò xấu.

Mới đây, Trung tâm băng nhạc Asia, ở Mỹ lại giở trò tâm lý chiến, dàn dựng cái gọi là "chương trình biểu diễn nghệ thuật", cái gọi là "Lá thư từ chiến trường" nhằm xuyên tạc chống phá quê hương, đất nước. Đây là chương trình "biểu diễn nghệ thuật" rất phản động mà những kẻ cầm đầu tổ chức không hề giấu giếm ý đồ thâm độc.Hiện nay, Trung tâm Asia đã sao chép toàn bộ nội dung "chương trình biểu diễn nghệ thuật" nói trên phát hành in ra DVD để tuồn lậu vào nước ta, phá hoại an ninh văn hoá, tư tưởng.


Chương trình "Lá thư từ chiến trường" do Trung tâm Asia tổ chức dàn dựng, "biểu diễn" vào ngày 22/3/2008, tại bang California (Mỹ). Nội dung xuyên suốt buổi "biểu diễn ca nhạc" nêu trên tập trung xuyên tạc 2 cuộc kháng chiến thần thánh giải phóng dân tộc với những ca từ hết sức phản động.
Theo kế hoạch, Trung tâm Asia đã đưa toàn bộ nội dung "chương trình" nêu trên phát hành in ra DVD, có tựa đề "Lá thư từ chiến trường - Asia 58" (có tên gọi khác là "Những tình khúc thời chinh chiến II") để phát hành trong cộng đồng người Việt ở hải ngoại, sau đó tuồn lậu vào thị trường băng, đĩa nhạc ở trong nước vào dịp lễ kỷ niệm chiến thắng 30/4 năm nay.


Thiết nghĩ cũng cần điểm ra đây một vài hình ảnh, âm thanh về buổi biểu diễn "ca nhạc" nêu trên để thấy rõ hơn bản chất phản động của Trung tâm Asia. Toàn bộ cảnh quay trên sân khấu trong nhà hát được dàn dựng với cảnh diễn viên trong trang phục Quân đội Việt Nam Cộng hòa trước năm 1975 trang bị súng ống, với vẻ mặt sát khí đằng đằng. Thêm vào đó, trên nền sân khấu trang trí toàn là xe tăng, lô cốt, xung quanh phủ kín cờ vàng ba sọc. Để tăng thêm phần "hấp dẫn", Trung tâm Asia đã treo thưởng tặng mỗi người xem chương trình 1 bộ DVD trị giá 30 USD nếu có hành động vỗ tay, gào thét để ủng hộ mỗi cảnh diễn viên thể hiện "ca khúc". Và hình ảnh đó được đạo diễn chương trình cho quay nhiều lần với dụng ý thâm độc cho rằng chương trình này được đông đảo quần chúng ủng hộ.


Đến nay, Trung tâm băng nhạc Asia đã sản xuất và tung ra thị trường băng đĩa nhạc ở hải ngoại 57 bộ DVD luôn cài cắm những nội dụng đậm mùi thâm độc lợi dụng biểu diễn nghệ thuật để thực hiện các chiến dịch tâm lý chiến chống phá quê hương, đất nước. Chủ đề xuyên suốt trong hoạt động sản xuất, biểu diễn, kinh doanh nghệ thuật của Trung tâm Asia là luôn tìm cách khai thác, ca ngợi người lính Việt Nam Cộng hoà; bóp méo, xuyên tạc tình hình trong nước; xuyên tạc công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, chính sách cải tạo những người từng tham gia bộ máy chính quyền Việt Nam Cộng hòa trước năm 1975; kích động lòng hận thù dân tộc với những ca từ hết sức phản động.Qua chương trình "Lá thư từ chiến trường" cũng cần đề cập vấn đề ca sỹ trong nước mới gia nhập đội quân hát thuê như N.H.N, N.H, vợ chồng PT và NL, diễn viên Y.P,... Tất cả họ đều là những ca sỹ, nghệ sỹ thành danh là do nhà trường, gia đình, xã hội ở Việt Nam vun trồng, đào tạo nuôi dưỡng mà có được sự nghiệp nghệ thuật như hiện nay. Thế mà vừa đặt chân tới đất Mỹ thời gian ngắn, họ đã vội quên đi tất cả để gia nhập đội quân hát thuê, tham gia một chương trình "văn nghệ" hết sức phản động chống phá quê hương, đất nước như vậy. Thử hỏi lương tâm, trách nhiệm với quê hương, đất nước, với người thân của họ ở đâu? N.H.N thì mới đây thôi đã gào thét những ca từ giằng xé ngụ ý xấu xa xuyên tạc hình ảnh người phụ nữ Việt Nam lấy chồng xa xứ. PT, NL, N.H.N, N.H,… không biết họ được Trung tâm Asia trả bao nhiêu đồng đô la để tham gia đội quân hát thuê với những ca từ, giọng điệu xuyên tạc chống phá quê hương, đất nước như thế? Hỏi khi có cơ hội trở về Tổ quốc, liệu họ còn mặt mũi nào để gặp người thân, đồng nghiệp - những người góp phần không nhỏ cho họ thành danh như ngày hôm nay?


Qua chương trình "biểu diễn nghệ thuật" trên cho thấy, đã đến lúc các cơ quan bảo vệ văn hoá trong nước cần đưa ra những biện pháp chế tài nghiêm khắc với những ca sỹ, nghệ sỹ từng được đào tạo, nuôi dưỡng trong nước khi tham gia những chương trình kiểu tâm lý chiến như "Lá thư từ chiến trường" do Trung tâm Asia vừa dàn dựng.


Đặc biệt, trong khi Nhà nước Việt Nam đã và đang thực hiện chính sách đại đoàn kết dân tộc, huy động nguồn trí tuệ, vật chất của cộng đồng người Việt - những người con ở xa Tổ quốc chung tay vì sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước thì Trung tâm Asia thường tung ra những bộ DVD có nội dung phản động, độc hại như trên là không thể chấp nhận được.


Những người đang nắm quyền điều hành Trung tâm Asia hãy tỉnh ngộ và chấm dứt hành động dàn dựng "chương trình biểu diễn nghệ thuật" chống phá quê hương, đất nước khi còn chưa muộn

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.Mobile: 090.460.7773 --- 0983.094.808
Mail :
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

Yahoo : mrkaivn
Website :
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

mrkaivn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
8 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của mrkaivn vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 14-07-2008, 07:50 PM   #4
Default

Thúy Nga đã chính thức giới thiệu live Paris By Night mới diễn ra ngày 27 tháng 7 tới tại San Jose, CA. Dưới đây là chi tiết qua poster...


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.Mobile: 090.460.7773 --- 0983.094.808
Mail :
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

Yahoo : mrkaivn
Website :
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

mrkaivn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
5 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của mrkaivn vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 17-07-2008, 02:00 PM   #5
Default

Hình Die anh Kai ^_^ fix lại đi kìa
Yahoo: FB:Harlock53To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
nhocxike53 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của nhocxike53 vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 18-07-2008, 03:15 PM   #6
Default

Hình nào die vậy em?
sao dạo này ít người vô ủng hộ diễn đàn vậy?
box Nhạc vàng như cái nghĩa trang đó!
Nhạc vàng đã buồn, vô box còn buồn hơn đó!

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.Mobile: 090.460.7773 --- 0983.094.808
Mail :
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

Yahoo : mrkaivn
Website :
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

mrkaivn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của mrkaivn vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 18-07-2008, 05:12 PM   #7
Default

Nhạc vàng kiếm người xem đã khó, nay anh lại cọn viết bài đầy mùi chính trị như thế không thành nghĩa trang mới lạ. Em đồng tình với anh là mấy trung tâm đó có nói những điều chống phá chính quyền. Em cũng không thích kiểu của Asia, không lo bồi dưỡng tính nghệ thuật mà cứ đi phản động. Chẳng ra đâu vào đâu. Nhưng phần anh nói về Thúy Nga hơi quá đấy. Nếu loại bỏ phần "xuyên tạc, chống phá quê hương đất nước"(thật ra em thấy họ có nói xấu gì đất nước đâu, **ng chạm lại vài chuyện nhỏ trong quá khứ thôi làm gì ghê thế) thì các phần còn lại cũng hay chứ. Về chất lượng, so DVD Thúy Nga với mấy băng trong nước thì đúng là một trời một vực. Người hải ngoại bây giờ đa số là thế hệ thứ hai, thứ ba, tiếng việt nói còn ngọng, nếu không có những hãng như TN thì ai sẽ gợi nhớ họ về quê hương. Chẳng lẽ để họ mất gốc à? Anh ơi, đừng khắc khe quá. Những người sang hải ngoại (đặc biệt là Hoa Kỳ) phần lớn là tị nạn chính trị hay cựu binh VN, các hãng ấy cũng chỉ làm ăn theo thị hiếu khách hàng thôi. Mình xem là thưởng thức nghệ thuật, công đâu mà đi chấp mấy vụ ấy....
À, mà anh ơi, không hiểu tại sao chuyện xưa như vụ chiến tranh VN cứ lâu lâu bị lôi ra hoài vậy. Nghe đến là nhức đầu. Hai bên cứ chửi nhau hoài không dứt. Bên này chửi bên kia là tàn bạo, không dân chủ. Bên kia lại chửi lại là phản động, chống phá quê hương đất nước. Họ đều là người VN cả, chửi nhau riết không chán sao? Chuyện đơn giản thế có gì mà thù hận nhau hoài. Lịch sử là chuyện không thể thay đổi. Con cháu đời sau(như chúng ta chẳng hạn) tự biết nhận xét, đánh giá. Ai đúng ai sai thì thời gian là câu trả lời tốt nhất. Làm gì mà cứ công kích nhau, đi đâu cũng gặp những từ ấy. Chán chết. >.<

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
bachlongbff vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
4 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của bachlongbff vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 18-07-2008, 11:23 PM   #8
Default

cảm ơn ý kiến của bạn nhá!
tuy nhiên, thay mặt ông chồng mrkaivn của tôi, xin nói với bạn thế này:
đã là dân làm báo, chúng ta đi theo đảng thôi!
cái chuyện báo chí có gì, tôi sẽ phản ánh đúng như thế!
đành rằng là nhạc vàng là sở thỉch của tôi nhưng tôi đâu có xuyên tạc, đâu có nhân danh ông này ông kia để mà làm tin..
tôi kiếm trên mạng bạn ạ

Thân.../.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

♥ JungLi's Couple Maknae ♥
♥ Krystal Jung ♥
♥ Choi Sulli ♥
Jenny Jenny vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 19-07-2008, 04:05 PM   #9
Default

Thật ra em đâu dám có ý kiến gì mấy vụ chính trị. Nghe thôi cũng đủ nhức đầu rồi. Em chỉ nghĩ rằng mình thích nhạc vàng thì quan tâm, bàn luận về nghệ thuật thôi. Còn mấy vụ bất đồng giữa mấy ông này ông nọ thì cứ để họ tự xử với nhau. Công đâu mà đi nói, người nói lẫn người nghe đều mệt. Nhưng dù sao em cũng công nhận người viết 2 bài bình luận về Thúy Nga và Asia cũng hay thật, lời lẽ xúc tích, gợi cảm, có sức công kích mạnh. Đúng là dân làm báo viết có khác.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
bachlongbff vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
3 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của bachlongbff vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 19-07-2008, 08:54 PM   #10
Default

Uh.
Và mình nghĩ bạn nên vào topic điểm danh đi nhá!
Mình rất vui khi làm quen với bạn!
Mình nghĩ sự có mặt của bạn ở đây sẽ làm cho mọi việc tuyệt hơn đấy!

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.Mobile: 090.460.7773 --- 0983.094.808
Mail :
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

Yahoo : mrkaivn
Website :
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

mrkaivn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Dưới đây là những người đã click Thanks mrkaivn về bài viết hay này:
 

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 03:33 AM. Theo múi giờ GMT +8.