ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

 
Ðiều Chỉnh
Unread 02-03-2007, 10:41 AM   #1
Default Ghép mây vào ảnh với Photoshop

Hình 1:Hình 2:Hình 3:Bạn có một bức ảnh phong cảnh khá đẹp mắt (H1) tuy nhiên cảnh bầu trời lại quá u ám, không một gợn mây. Bạn chỉ cần ***g cảnh mây xanh (H2) vào trong bức ảnh là nó sẽ trông khác hẳn, tươi đẹp hơn, sinh động hơn (H3). Cách thực hiện như sau:

- Chạy Photoshop CS -> Mở file H1 -> chọn công cụ Polygonal Lasso Tool (H4).

Hình 4:

- Trên thanh Option, bấm nút để chuyển sang chế độ Add to selection (thêm vào vùng chọn), sau đó bấm chuột vào từng điểm để chọnvùng bầu tr��?i. �?ể chọn vùng cho chính xác, bạn hãy phóng lớn hình bằng cách bấm tổ hợp phím Ctrl cộng. Lưu ý, cảnh bầu trời gồm có nhiều phần tách biệt nhau bởi các cột thuyền, do đó bạn phải chọn nhiều vùng khác nhau (đây là lý do chọn chế độ Add to selection).

- Sau khi chọn vùng xong, bạn copy cảnh mây bay (H2) vào bộ nhớ bằng cách bấm Ctrl+A và bấm tiếp Ctrl+C.

- Trở lại bức ảnh con thuyền (H1), bạn vào menu Edit chọn lệnh Paste Into. Khi đó cảnh mây đã được “***g vào trong tấm ảnh. Tuy nhiên trông nó vẫn chưa thật lắm. Bạn chọn lớp mây trong khung Layer và đặt giá trị trong suốt (Opacity) là 60%.

Bây giờ, bạn đã có cảnh sông nước mây trời rất đẹp mắt rồi đó. Bạn có thể áp dụng thủ thuật đơn giản này để ***g các hình vào nhau.
Hạnh phúc không phải là cảm giác khi tới đích.
Hạnh phúc được tìm thấy trên từng chặng đường đi.
Bocaprebel vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Dưới đây là những người đã click Thanks Bocaprebel về bài viết hay này:
 

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 05:26 PM. Theo múi giờ GMT +8.