ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 21-10-2008, 05:16 PM   #1
Default Tryện vui Sưu tầm

1.
Một vị luật sư trẻ tuổi vừa tốt nghiệp Trường luật, đang biện hộ cho thân chủ đầu tiên của mình ở South Carolina.
Một chiếc tầu hoả đã giết chết 24 con lợn, và anh chàng Luật sư trẻ tuổi đang cố gắng tìm cách gây ấn tượng với Hội thẩm đoàn.
"Vâng, thưa các quý Quan toà trong Ban hội thẩm, hai-mươi-tư con lợn. Hãy tưởng tượng, HAI-MƯƠI-TƯ con lợn. Số lượng LỢN gấp đôi số lượng trong Hội thẩm đoàn."


2.
Bác sĩ hỏi bệnh nhân :
Anh bệnh gì ? chỗ nào không ổn ? đau đâu ? Anh đi cầu bình thuờng chứ ?
- Bệnh nhân :
Dạ ! tôi đi cầu bình thuờng, mỗi sáng đúng 8 giờ là tôi phải đi cầu một lần .
- Bác sĩ :
Đúng 8 giờ , thế thì tốt, chắc không có bệnh gì đáng ngại đâu !
- Bệnh nhân :
Dạ ! thưa Bác sĩ, mỗi sáng tôi đi cầu lúc 8 giờ , nhưng tôi lại thúc giấc lúc 10 giợ ( thằng ku này bị **** đùn pà con ơi )


3.
Cô giáo muốn dạy về đề tài “Chăn bông” bèn hỏi Tèo:
"- Em cho cô biết vào mùa đông thì trên người mẹ em là gì?".
- Thưa cô, là... là... bố em... ạ!
Cô bị bất ngờ lúng túng không biết nên tiếp theo thế nào, nghĩ một lúc, hỏi:
- Vậy bên trên người bố em là gì?
- Không có gì ạ!
Cô vừa ngượng vừa bực mình bèn quát:
- Vậy cái chăn đâu?
- Nó nằm dưới nền nhà ạ!


4.
Có ông Mĩ kia lấy vợ vn, ông biết ăn cả lòng heo và khen mắm tôm là ngon, ông ta lại chịu khó học nói tiếng việt để cho vợ vui lòn. Bữa kia hai vợ chồng ra hồ nước chơin ông ta mới nói:
- Con hồ đẹp quá hả em?
Vợ anh ta chỉnh:
- Anh phải kêu là cái hồ mới đúng.
Hôm sau đi chèo thuyền trên sông, anh khen:
- Cái sông này cũng đẹp.
Vợ lại cằn nhằn:
- Anh phải kêu là con sông chứ.
- Sao tiếng xứ em kỳ cục qua vậy, cũng là nước, mà khi gọi là cái lúc gọi là con?
- Tại anh ko dể ý chớ. Đây nè: cái nhà, cái bàn, cái tủ,, nó đứng ỳ một chỗ nên gọi là cái. Con mèo, con chó, con gà nó chạy tới chạy lui nên gọi là con. tương tự như vậy: cái hò nằm yên trong khi con sông nó chảy.
Anh chồng vỗ đùi cái đốp ròi cười hỉ hả:
- Hèn chi!!! Cái của anh nó cứ nhúc nhích cục cựa nên gọi là con, còn của em nó cứ nằm ỳ một chỗ nên gọi là cái


5.
Trích bài 3 ngọn nến lung linh : Ba thì da màu vàng, Mẹ thì da trắng xinh, Con lại đen hết mình, 3 màu da linh tinh, La là lá la la Tan vỡ mot gia đình. Ba là xúc xích bò, Mẹ là xúc xích heo, Con là xúc xích gà, 3 xúc xích ngon ngon la là lá la la Nấu với mì ăn liền. Ba là tên cướp vàng, Mẹ là tên cướp đô, Con là tên cướp tiền, 3 tên cướp lưu manh la la` la' la la..... Cướp hết 1 ngân hàng. Lung lay lung lay tình Mẹ, tình Cha, Lung lay lung lay tội một mái nhà. Lung lay lung lay tình Mẹ tình cha, Lung lay lung lay hai tiếng...ra toà !


6.
Một goá phụ chán cảnh sống thui thủi một mình. Bà quyết định đăng báo tuyển chồng với 3 điều kiện: anh ta phải dịu dàng, không bỏ rơi bà và đặc biệt phải là người mạnh mẽ trên giường.
Hôm sau, nghe tiếng chuông reo, bà ra mở cửa và thấy một người đàn ông vạm vỡ nhưng bị què chân, cụt tay đang ngồi trên chiếc xe lăn.
"Sẽ không có ai đáp ứng tốt mọi yêu cầu của bà như tôi", người đàn ông tự tin. "Tôi không có tay nên chẳng thể đánh bà. Tôi cũng chẳng có chân nên không thể rời xa bà được".
"Tuyệt lắm! thế còn khả năng trên giường", goá phụ hoài nghi.
"Thế bà nghĩ tôi bấm chuông cửa bằng cái gì", người đàn ông vặn lại.


7.
Một phóng viên mới vào nghề tại một tạp chí ở một thị trấn nhỏ, và đang trong thời gian thử việc. Anh ta đi khắp nơi trong thị trấn và cuối cùng cũng tìm được một bản tin để làm bài viết cho mình: "Bà Smith bị thương trong vụ tai nạn ô tô ngày hôm nay. Nhưng may thay, bà đã được đưa kịp đến bệnh viện cuộc sống và chỉ bị một vết rách nhỏ ở ngực".
Khi đọc bài của anh, chủ but tức giận nói: "Đây là một tờ báo có van hóa. Chúng ta không sử dụng từ ngữ có kiểu "ngực" hay cái gì đó đại loại như vậy vào đây. Bây giờ hãy quay về và nghĩ một cái gì đó thích hợp hơn!"
Người phóng viên trẻ về suy nghĩ rất lâu mà vẫn không thể tìm ra. Cuối cùng anh đưa cho chủ bút bài viết của mình: "Bà Smith bị thương trong vụ tai nạn ô tô ngày hôm nay. Nhưng may thay, bà đã được đưa kịp đến bệnh viện cuộc sống và chỉ bị một vết rách nhỏ ở ( . ) ( . )


8.
Trên một chuyến tàu vượt Đại Tây Dương, cô gái viết trong nhật ký của mình:
-Ngày thứ nhất: Biển đẹp, con tàu rất lớn và thuyền trưởng cực kỳ đẹp trai.
-Ngày thứ hai: Thuyền trưởng đã tỏ tình, dọa sẽ làm đắm con tàu nếu mình từ chối.
-Ngày thứ ba: Ăn tối với "mối đe dọa" con tàu. - Ngày thứ tư: Suốt đêm qua, mình đã cứu con tàu cùng 1.300 hành khách.


9.
- Hai vợ chồng ngồi ăn tối. Vợ bảo :
- Anh có nhớ cách đây chín tháng, anh xin nghỉ phép hai tuần lễ để đi câu cá hồi không ?
- Có, anh rất nhớ.
- Vậy thì hôm nay, một con cá hồi đã gọi điện tới đây báo tin rằng anh đã trở thành một ông bố ....


10.
Vợ đang đọc báo quay sang chồng hỏi:
-Anh yêu, có phải loài gặp nhấm đặc biệt hôi hám và phàm ăn không?
-Đúng vậy đấy con chuột bé nhỏ của anh!


11.
Một phụ nữ kể cho bạn gái biết tin mình vừa lấy chồng lần thứ tư.
- Ôi! tuyệt quá! - Cô bạn nói - Nhưng nếu không thấy ngại thì cậu có thể kể cho mình biết điều gì đã xảy ra với người chồng đầu tiên của cậu?
- Anh ta ăn phải nấm độc và chết.
- Thật bi kịch quá! Thế còn người chồng thứ hai?
- Anh ta cũng ăn phải nấm độc.
- Kinh khủng quá! Mình gần như thấy sợ khi hỏi về người chồng thứ ba của cậu.
- Anh ta chết vì gãy cổ.
- Gãy cổ ư?
- Vì anh ta không muốn ăn nấm!

12.
Một tuần báo Pháp ra câu hỏi:
-Vợ chồng Jean sinh một đứa con chỉ có một cánh tay phải. Họ phải làm gì?
Câu trả lời đoạt giải nhất là:
-Chẳng cần phải làm gì cả, vì ai cũng chỉ có một cánh tay phải.


13.
Dòng chữ được đọc trên tàu của Hải quân Mỹ, "Trách nhiệm của Chúa là tha thứ cho Bin Laden…Trách nhiệm của chúng ta là dàn xếp buổi gặp mặt..!!"


14.
Maria là một cô gái hết sức ngoan đạo. Cô lấy chồng và có 17 đứa con. Rồi chồng cô ta chết. Hai tuần sau cô ta cưới, và có 22 đứa con với người chồng tiếp theo. Sau đó chồng cô ta chết. Một thời gian sau, cô ta chết.
Tại lễ tang cha xứ nhìn lên trời và nói, "Ít nhất cuối cùng chúng cũng ở bên nhau."
Một anh chàng đứng ở hàng trước nói, "Xin lỗi cha, nhưng có phải ý cha là cô ta và người chồng trước, hay là cô ta và người chồng sau?"
Cha xứ đáp, "ý ta là hai cái chân của cô ấy."
Gjrl_Kute_9x vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
9 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Gjrl_Kute_9x vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 21-10-2008, 05:18 PM   #2
Default

Trong một cuộc họp, phía Nga bảo dân VN mất vệ sinh toàn đái bậy ngoài đường, phía VN bảo: "làm đé.o có chuyện đấy!". Phía Nga nói "Đêm nay bọn tao xách AK-47 đi quanh hồ Tây, thấy thằng nào đái bậy là xử luôn. Phía VN ok. Sáng hôm sau VN thiệt 37 mạng. Ức chế quá, VN cử 2 đặc nhiệm sang Nga, vác colt đi quanh quảng trường đỏ và làm như bọn Nga. 2 chú đặc nhiệm đi cả đêm, vừa mệt vừa rét đến gần 2h sáng mới thấy 1 thằng tè đường, 2 chú mừng quá nã sạch đạn vào hắn. Sáng hôm sau, báo chí nga đưa tin:"Đêm qua, đại sứ VN ở Nga bị bọn khủng bố bắn chết khi đang làm nhiệm vụ."Có hai vợ chồng mới được xoá mù chữ nên rất khoái. Họ thống nhất khi nói với nhau chỉ dùng chữ cái đầu của từ. Chồng gọi vợ: - C Vợ vội vàng bưng cơm lên. Ăn xong chồng lại gọi: - N Vợ vội vàng bê nước lên. Uống xong chồng lại gọi: - Đ Vợ liền lồm cồm bò lên giường và nằm ngửa ra. Chồng tức giận gầm lên: - Tiên sư bố mày! Ông gọi cái điếu cơ mà!


Một chàng trai gửi tin nhắn SMS cho cô gái mình đang để ý với nội dung như sau: “Em ơi! Khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh cuộc hẹn. Xóa tin nhắn này, em nợ anh cuộc tình. Lưu tin là em nợ anh 1 nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Còn nếu em không trả lời... thì em đã yêu anh!”. Một lát sau anh chàng nhận lại tin từ 1 máy khác: “Tao là bạn trai nó đây, đọc tin này mày phải gặp tao tối nay. Xóa tin này mày sẽ ăn 100 cái đấm, lưu tin này mày ăn 200 cái đá, trả lời tao mày sẽ ăn tất cả. Không trả lời? Tối nay tao tới nhà mày


Đứa em hỏi chị : + Tại sao mọi người thích làm "chuyện ấy" thế ? - Thì cũng giống nhý mày thích ngoáy mũi mà + Thế con trai sýớng hõn, hay con gái sýớng hõn? - Thế mày ngoáy mũi thì mũi sýớng hay ngón tay mày sýớng ? + Thế tại sao khi con gái bị cýỡng.....thì sao lại không sýớng ? - Thế có kẻ chọc tay vào mũi mày thì mày có sýớng nổi không ? + Thế tại sao con gái ðến tháng thì không làm chuyện đấy ? - Mày chảy máu cam thì có muốn ngoáy mũi nữa không ? + Tại sao con trai không thích đeo BCS khi làm chuyện đấy ? - Thế mày ngoáy mũi thì có thích đeo găng ko?

Trong giờ giảng của 1 trường tiểu học . Thầy giáo hỏi học sinh
+ Thầy : Thầy đố mấy em ghép lại câu sau đây cho hoàn chỉnh : Thầy ,Đố , Làm , Mày ,Nên , Không
+ Học trò nhanh nhẩu trả lời : Làm Thầy Mày Ko Nên Đố .
Một cô gái rất sợ ma phải đi học thêm vào buổi tối, đường đi học có một đoạn rất vắng vẻ. Cô luôn hi vọng có người nào đó đi cùng đường với mình cho đỡ sợ. Một hôm cô thấy có một chàng trai đạp cùng chiều với mình. Mừng quá, cô chạy lên để đi cùng, sau một lúc trò chuyện, cô gái nói “Em sợ ma lắm, đi một mình đoạn đường này em sợ lắm, cảm ơn vì đã có anh đi cùng!” Chàng trai mỉm cười nhìn cô gái, trìu mến : “Hồi còn sống anh cũng thế”


Có một bà nọ đến cha sở để xin lễ. Gặp lúc giữa trưa là giờ cha sở đang ngủ trưa. Bà tính đi về nhưng lại gặp con chim sáo của cha sở đang ở trong **********g , bà đưa tay vuốt ve bộ lông tuyệt đẹp của nó.
Sau đó bà giật mình khi đọc hàng chữ của cha ghi "Không được sờ chim!"
Bà về nhà mà trong bụng cứ bồn chồn mãi, phải chi bà nhìn thấy hàng chữ trước thì bà đâu có dám vi phạm luật.....
Hôm sau, bà quyết định đi xưng tội để cho bà cảm thấy nhẹ nhõm hơn...
Bà thu hết can đảm nói "Thưa cha, con đã dám sờ chim cha! "....
Cha sở hết hồn: "Hồi...hồi nào?"
- "Thưa cha, hồi hôm qua, lúc cha đang ngủ ạ ! ".....Lớp Y- trường ĐH Y Dược - Đề bài kiểm tra một tiết như sau : "Anh/Chị hãy tả bộ phận sinh dục của nam và nữ". Hai anh chị sinh viên vì suốt đêm qua đi chơi nên không có học bài, bàn với nhau: "mình và bạn cùng cho xem bộ phận....của nhau để tả nhé". Hai anh chị chăm chú nhìn....của nhau để làm bài, bất ngờ Giáo sư phát hiện, ông vỗ bàn la lớn: "Anh A, anh bị bắt quả tang đang cho bạn xem tài liệu, nhắc nhỡ lần thứ nhất, dẹp tài liệu vô - Chị B , mang tài liệu của chị lên đây tôi... tịch thu !!!!Thấy bãi biển vắng vẻ, anh chàng nọ thoát y toàn thân để tắm nắng. Một lát sau, một cô gái xinh đẹp đi qua và anh ta vội lấy khăn tắm che chỗ cần che lại.
Thấy anh chàng che che đậy đậy, cô gái tò mò hỏi một cách ngây thơ:
- Anh có cái gì trong khăn tắm thế?
- À! - Anh chàng lúng túng.- Đó chỉ là một con chim nhỏ.
Cô gái gật đầu vẻ hiểu ý rồi tiếp tục đi dạo trong khi anh chàng tắm biển lăn ra ngủ.
Khi thức giấc, chàng trai thấy mình đang nằm trong bệnh viện, với chỗ kín đau đớn vô cùng. Bác sĩ hỏi anh ta:
- Có chuyện gì vậy?
Chàng trai đáp:
- Làm sao tôi biết được cơ chứ? Tất cả những gì tôi nhớ là tôi đã cởi đồ, nằm trần truồng trên bãi biển và một cô gái đến nói chuyện với tôi. Rồi sau đó, tôi thiếp đi mất và bây giờ nằm đây!
Ông bác sĩ quay lại bãi biển tìm cô gái nọ. Khi gặp được cô, ông hỏi cô đã làm gì với của quý của anh chàng tội nghiệp.
Cô gái đáp:
- Tôi buồn quá, thế là tôi quay lại chơi với con chim nhỏ đó. Tôi vuốt ve nó nhưng nó lại nhổ bọt vào tôi. Giận quá, tôi bèn bóp vỡ trứng, bẻ gãy cổ và đốt trụi tổ của nó.
Gjrl_Kute_9x vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
8 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Gjrl_Kute_9x vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 21-10-2008, 05:19 PM   #3
Default

Công ty nước ngoài nọ đăng báo tuyển nhân sự, có 3 thằng Việt Nam, Lào và Thái Lan đến dự tuyển. Sau khi qua các phần thi về chuyên môn cả ba đều đạt cả...đến lúc bàn về vấn đề tế nhị nhất là chuyện lương bổng. Cha trưởng phòng tuyển dụng hỏi thằng Lào trước:
- Anh đề nghị mức lương của mình là bao nhiêu?
Nghĩ mình thân phận bọt bèo, bằng cấp loại giỏi nhưng nhà nghèo lại đang cần việc làm để mưu sinh, thằng Lào đề nghị mức lương mà nó cho rằng chắc chắn 2 thằng kia sẽ không thể chấp nhận được:
- Em chỉ xin 500 USD mỗi tháng thôi.
Đến lượt thằng Thái Lan. Nghĩ mình dù sao cũng đi du học ở Mẽo về, bằng cấp treo kín người khỏi phải mặc quần áo, tiếng Anh nói như Tây...Vì vậy, mức lương phải tương ứng với khả năng một chút, phải gấp đôi thằng Lào:
- Tôi đề nghị cho tôi hưởng mức lương 1.000 USD mỗi tháng.
Đến lượt thằng VN vào phòng. Hỏi về mức lương thằng Việt Nam không ngần ngại phang luôn:
- Bác cứ cho em 1.500 USD một tháng đi.
Cha trưởng phòng tuyển dụng mắt lồi ra:
- Anh chỉ có vài năm kinh nghiệm làm việc, bằng cấp không có, Tiếng Anh thì "phọt phẹt", anh nghĩ sao mà lại đòi mức lương cao nhất trong 3 người?
- Dạ, em tính thế này: Nếu được hưởng mức lương 1.500 USD mỗi tháng, em chỉ lấy 500 thôi, 500 gửi anh "uống nước", còn 500 em sẽ thuê thằng Lào nó làm.
Có hai vợ chồng mới được xoá mù chữ nên rất khoái. Họ thống nhất khi nói với nhau chỉ dùng chữ cái đầu của từ. Chồng gọi vợ: - C Vợ vội vàng bưng cơm lên. Ăn xong chồng lại gọi: - N Vợ vội vàng bê nước lên. Uống xong chồng lại gọi: - Đ Vợ liền lồm cồm bò lên giường và nằm ngửa ra. Chồng tức giận gầm lên: - Tiên sư bố mày! Ông gọi cái điếu cơ mà!- Hai nam và nữ quân nhân tình cờ gặp nhau trên mặt... giường. Chị Bảy Sành Đời sà vào lòng anh Hai Hương Xám. Chị sờ soạng tháo từng nút áo của anh ra. Bỗng chị thốt lên ngây thơ.
Ôi! sao ngực anh nở thế này.
Anh Hai Hương Xám tự tin nói:
- Thì anh là lính mờ.
Chiếc áo rớt xuống để lộ cặp vai trần. Chị Bảy Sành Đời hốt hoảng.
- Ối dzời ơi! Bắp tay sao mà to thế.
Anh Hai khoái chí nổ:
- Thì tay phải khoẻ mới kép pháo được chớ.
Một tay chị Bảy mân mê ngực anh Hai Hương Xám, tay kia âm thầm tiến vào vùng cấm địa. Anh Hai Hương Xám cũng hào hứng hợp tác chẳng mấy chốc cái quần của anh được tuột xuống. Bỗng chị Bảy thét lên thất thanh
- Ối mẹ ơi! Pháo của anh vĩ đại quá.
Anh Hai Hương Xám tự hào nói:
- Anh là pháo binh thì pháo của anh cũng phải oai hùng chớ.
Nói xong anh vội vã đè chị Bảy Sành Đời xuống hấp tấp dí pháo vào hang. Đột nhiên anh Hai Hương xám rú lên.
- Ôi! dzời ạ! Sao mà rộng rãi, thênh thang thế này hở dzời.
Giữa niềm mất sướng vô biên của anh Hai Hương Xám. Chị Bảy Sành Đời thẹn thùng thỏ thẻ.
- Thì em là nữ công binh hay đào hầm cho mấy anh trú ẩn. Thành ra phải rộng rãi chút đỉnh cho mấy anh thoải mái chứ.hihi..
Anh Hai Hương Xám: ?!!


Phụ nữ -- Kiến trúc chưa hoàn mỹ ( chị em có vào đọc thì đừng jận naz' nó là sự thật hiển nhiên mah` )

Tại hội nghị về kiến trúc thế giới do LHQ tổ chức ở Thụy Sĩ, sau 8 tiếng đồng hồ đem các khiếm khuyết của các công trình lớn mang ra thảo luận và phê bình (hăng hái nhất về mặt phê bình được trao cho đoàn đại biểu VN ) vào lúc bế mạc, một kiến trúc sư người Pháp đã có một câu nói rất đúng và cũng rất hay:
- Tôi đã đi nhiều nơi trên trế giới, và may mắn được chiêm ngưỡng các kỳ quan, nhưng theo tôi, cơ thể người đàn bà mới là một công trình kiến trúc đẹp nhất , toàn mĩ nhất mà tạo hóa đă ban cho loài người chúng ta.
Tất cả các đại biểu có mặt trong đại hội vỗ tay tán thưởng ầm ầm, nhưng ở một góc nọ, chuyên gia Việt Nam vẫn ngồi lặng thinh. Đợi cho tiếng vỗ tay dứt hẳn, ông ta mới đứng lên dõng dạc:
- Ai bảo với ông đó là công trình toàn mĩ, là không có khiếm khuyết? Theo tôi vẫn có một sai sót, phải nói là khá lớn, khu giải trí đặt quá gần khu vệ sinh.
Bốn Bà Sơ

Có 4 bà xơ cùng bị chết và cùng được lên thiên đường. Chúa Jesus làm lễ rửa tội cho cả 4 bà.

Chúa hỏi bà thứ nhất:

- Đã bao giờ con có hành động gì xấu xa chưa?

- Thưa Đức toàn năng, có một lần trên xe buýt, ngón tay út của con trót chạm vào vật dơ bẩn của đàn ông.

- Không sao, con hãy nhúng ngón tay dơ bẩn vào chậu nước thánh, mọi tội lỗi của con sẽ được rửa sạch.
Bà xơ làm theo lời Chúa và đứng sang một bên.

Đến lượt bà xơ thứ 2, Chúa cũng hỏi như vậy và kết quả là bà phải nhúng cả bàn tay vào chậu nước thánh.
Khi bà xơ thứ 3 vừa định bước lên thì bà thứ 4 từ phía sau chạy lên, gạt bà thứ 3 ra và đứng vào vị trí rửa tội.

- Sao con lại có hành động lỗ mãng như vậy? Chúa hỏi bà thứ 4.
- Xin Chúa hiểu cho con, con làm sao có thể súc miệng được khi mụ ta sẽ nhúng cả mông của mụ vào chậu nước?Có 1 ông bố cho con mình đi học chơi đàn. Nhưng điều lạ là mỗi lần thằng con đi học về, nó ngồi đàn cho ổng nghe là ổng bị nứng.
Ổng cảm thấy kì wá nên dẩn thằng con đi khám bác sỉ, nhưng khi thằng nhỏ đàn cho bs nghe thì bs cũng nứng. bs pó tay
Ông già đem thằng con đi gặp thầy pháp, then cũng nhu bs, thầy pháp cũng bị nứng khi nghe tiếng đàn của thằng nhỏ. thầy pháp pó tay lun.
Ông già thấy chỉ còn 1 chổ để chửa bệnh cho con ông là đem nó lên chùa cầu cứu hòa thượng , lên chùa gặp nhà sư , sư nghe thằng nhỏ đàn thì sư đỏ mắt tía tay không nói nên lời. Bố thằng bé nóng ruột nên gặn nhà sư trả lời.... sư im lặng 1 hồi rồi buộc miêng nói : "CON MÀY ĐÀN NHƯ CÁI L()n` , AI MÀ KHÔNG NỨNG "

( truyện này buồn cười vãi nhưng hơi bậy tí Mob thấy bậy quá thì cmt ... tớ sẽ edit ngay )

Một cặp vợ chồng mới cưới nhau đi hưởng tuần trăng mật. Trước khi đi, bố mẹ cô gái dặn dò: nếu "lúc đó" mà làm từ từ thì đứa bé sau này sẽ làm kỹ sư, nhanh hơn thì làm bác sĩ, còn nếu thật mạnh thì nó sẽ đạp xích lô. Cả hai vợ chồng đều muốn đứa bé làm kĩ sư nên trước khi lên giường, người chồng còn nhắc nhở: - Em ơi kĩ sư nhé! Nhưng được mười phút, cô vợ rên rỉ: - Thôi kệ, cho nó làm bác sĩ đi anh! Rồi chỉ sau đó năm phút, anh chồng la lên: - Để anh cho nó đạp xích lô cũng được

Cắm sừng
Cô vợ đang hấp hối trên giường bệnh , anh chồng ngồi kế bên , nước mát đầm đìa nắm tay vợ.
Vợ: Anh yêu ....
Chồng Em đừng nói nữa , em giáng màh giữ sức.
Vợ: Anh để cho em nói , em có chuyện này muốn thổ lộ cùng anh.
Chồng Em đâu có chuyện gì màh phải thổ lộ , rồi mọi chuyện sẽ ổn cả thôy màh
Vợ: Không ! Không fải đâu anh.
Em fải cho anh biết chuyện này , nếu không ... em chết không an lòng , vì em ... em ... đã cắm sừng lên đầu anh !
Chồng: Đừng lo em yêu , chuyện đó anh biết rồi , nếu không anh đâu có đầu độc em làm gì


Lây nhiễm

-Thưa bác sĩ - người đàn ông nói trong điện thoại - Con trai tôy bị sốt ban.
-Tôy biết - Bác sĩ đáp - hôm qua tôi đã đến nhà ông và cho cậu ta uống thuốc . Ông hãy cách ly cậu ta với những người khác.
- Nhưng nó đã hôn con bé ôsin.
- vậy thì phải cách ly chị ta ...
- Nhưng , chính tôy cũng hôn cô ôsin.
- Như thế có nghĩa là ông có thể lây bệnh rồi.
-Ôi ! thế tối qua tôy đã hôn vợ tôy.
- Khốn khổ - Bác sĩ hốt hoảng - Vậy thì tôy cũng bị lây mất rồi.
Gjrl_Kute_9x vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
6 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Gjrl_Kute_9x vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 21-10-2008, 05:21 PM   #4
Default

1 anh chàng có nuôi 1 chú chó con đặt tên cho nó là Banh.anh chàng rất thương chú chó lắm,xem chú như đứa em mình vậy,đêm nào cũng ngũ chung với nó.mãi đến khi anh lấy vợ.đêm tân hôn ấy,anh và vợ anh đang...(do exercise) chú chó lại mò lên giường anh ta.
lúc này,anh nói 1 cách nhẹ nhàng:"Banh ra em"
nhưng chú vẫn ko chịu đi,1 lúc sau,anh lại hô lớn hơn chút nữa:"Banh ra em".lần này chú vẫn ko đi.
anh quá tức giận và hét lớn hơn"Banh ra em"
lần này bà vợ chịu ko nỗi nữa và la lên"em đã banh hết cỡ rồi còn gì"
Đàn ông VN

Một ngày đẹp trời 3 người đàn ông đại diện cho 3 châu lục họp nhau lại, quyết định mở cuộc thi xem ai là người đàn ông nhất hành tinh.
Muốn thế mỗi người phải đi wa 3 cái phòng, phòng 1 có 1000 lít rượu, phòng 2 có 1 con hổ hung dữ, phòng 3 có một ... cô gái trẻ, đẹp, xinh, dễ thương, đáng iu...Ai muốn giật giải phải uống hết 1000 lít rượu, đánh chít con sư tử, và phải í í 1000 lần với cô gái.

Mĩ tự hào với sức khỏe vô địch lao vào phòng con hổ trước. 2 ngày 3 đêm sau người ta khuân xác anh vứt ra ngoài.

Pháp tự hào với sự lãng mạn và quyến rũ, vào phòng cô gái trẻ trước. Được 231 lần thì người ta khuân xác vứt ra ngoài.

Còn mỗi bố Việt nam, chặc lưỡi :Thôi làm phát rượu đã tính gì tính sau.Uống hết 1000 lít rượu, bố lảo đảo sang phòng con hổ.Con hổ gầm rú gào thét kinh hoàng suốt một ngày, sáng hôm sau người ta vào mang xác con hổ vứt ra ngoài.Bấy giờ bố việt nam lảo đảo bước ra, lè nhè :

"Say quá, có ai chỉ cho tôi biết phòng con hổ ở đâu ko?"
một cặp vợ chồng suốt ngày hay gây gỗ, đánh nhau. Tuy vậy vẫn tàng tàng sản xuất mỗi năm một đứa.
Cũng như mọi ngày trong bữa ăn chiều hai vợ chồng lại cãi nhau kịch liệt, rồi thượng cẳng tay, hạ cẳng chân...

Đến tối hôm đó có tiếng bà vợ trách móc:
- Cái tay này buổi chiều đấm bà... Xê ra.
...
- Cái chân này buổi chiều hư đốn đá bà... Xê ra ngay.
...
- Cái mồm... Buổi chiều chửi bà, cắn bà này... Xê ra luôn.
...
- Còn cái này... Hồi chiều không làm gì bà hết... Thôi được cho dính sát vào người bà đấy. Mau lên nào.chuyện cái tên
Một cậu bé da đỏ hỏi mẹ với bộ mặt rất băn khoăn: "Mẹ, tại sao anh trai của con lại tên là Cơn Bão?"

"Bởi vì anh ấy được thụ thai trong một ngày mưa bão", người mẹ nói.

"Thế sao chị gái con lại tên là Hoa Cải?"

"Bởi vì khi tạo ra chị ấy, mẹ và bố đang ở giữa cánh đồng hoa cải", người mẹ trả lời.

"Thế còn một chị nữa tên là Mặt Trăng?"

"Bố mẹ đang ngắm mặt trăng thì tạo ra chị con".

Rồi người mẹ ngừng lại và hỏi con trai: "Sao con lại băn khoăn thế hả Cao Su Rách?"

Phụ nữ
Một cô gái vào phòng khám của bác sĩ.

- Thưa bác sĩ, em bị bất lực.

- Triệu chứng cụ thể thế nào?

- Em không thể từ chối bất kỳ người đàn ông nào.Tai nạn

Trên máy bay có chở tổng thống Mỹ, Bill Gates, Đức giáo hoàng và một anh Việt Nam, đang bay qua Đại Tây Dương thì máy bay có sự cố.Viên phi công chạy ra nói:

- Phải nhảy dù thôi máy bay hỏng nặng quá ko sửa dc!

Rồi lấy một cái dù phóng xuống ngay. Lúc đó kiểm tra lại mới biết hiện chỉ còn 3 cái dù. Tổng thống Mỹ nói:

- Tôi là người quan trọng nhất nên tôi phải sống!

Rồi lấy một cái dù nhảy ra ngoài.Bill Gates nói:

-Tôi là người thông minh nhất tôi cũng cần sống!

Rồi quơ vội cái dù nhảy ra ngoài.Lúc này Đức Giáo Hoàng nói :

-Cha sống đã lâu rồi nên con hãy lấy dù nhảy ra ngoài đi.

Anh VN trả lời:

-Ko cần vậy đâu cha ơi! Thằng thông minh nhất thế giới vừa ôm cái mùng con đưa nhảy ra ngoài rồi!
Có ba anh chàng Nga, Mỹ và Việt nam bị đắm tàu dạt lên một hoang đảo.
Ba anh khóc lóc ghê lắm. Chúa Jesu thương tình hiện lên cho mỗi người một điều ước. Anh Nga ngố nhanh nhẩu xin:
- Con ước được biến thành chim để thoát khỏi hòn đảo chết tiệt này.
Nói xong chỉ thấy bùm một cái, anh Nga ngố biến thành chim bay vút lên trời cao, luợn một vòng và ị một bãi rơi trúng đầu anh chàng Mỹ, anh Mỹ cáu quá chửi thề: ****!!! và bị biến ngay thành bãi phân to tướng. Anh Việt Nam lớ ngớ thế nào giẫm ngay phải bãi phân đó, chàng ta buột miệng như vẫn ở nhà:........!Chẳng hiểu bác Việt nam nói gì mà lúc đấy đã thấy bà Maria hiện ra với trang phục của Eva trong tư thế sẵn sàng.Đố các bác, ông VN nhà ta đã nói gì?
Gjrl_Kute_9x vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
6 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Gjrl_Kute_9x vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 21-10-2008, 05:22 PM   #5
Default

Tội lỗi
Một cha xứ tâu với cha bề trên: Thưa đức cha tôi đã chửi bậy
_ Thế làm sao mà chửi?
_Tôi đi đánh gôn
_ Vì thế mà chửi à?
_ Ko, tôi đánh 1 cú rất đẹp. Nhưng tự nhiên bóng trúng phải con chim
_ Vì thế mà chửi à?
_Ko, quả bóng bắn sang hướng khác, đập vào tảng đá
_ Vì thế mà chửi à?
_Ko, quả bóng đập vào tảng đá, lăn đến cách lỗ 1 cm thì dừng lại
_ Ô, đ mẹ, thế là đ đánh trúng à?Đổi tên
3 người bạn Trung Quốc là Fu, Bu, Chu quyết định đến Mỹ đổi đời đến nơi, để tiện cho việc làm ăn, họ quyết định đổi tên . Bu đổi tên thành Buck , Chu đổi tên thành Chuck Và Fu phải quay về Trung Quốc.Ở một sân gôn có một ni cô và một người đàn ông đang cùng đánh bóng,người đàn ông đánh trái thứ nhất bị hụt,ông ta liền chửi thề:
-Đ.m....thế cũng hụt....
Ni cô liền cất lời:
-Mô phật.... thí chủ đừng nói vậy trời sẽ sai thiên lôi đánh thí chủ đó.
Người đàn ông lặng im ko nói gì rồi đánh tiếp,trái thứ 2 ông ta cũng đánh hụt...lần này ông ta lại văng tục tiếp:
-Đ.m...lại hụt tiếp...
Lần này ni cô cũng nói với người đàn ông:
-Mô phật...thí chủ xin thí chủ đừng nói vậy nữa...trời sẽ đánh chết thí chủ mất..
Người đàn ông cũng vẫn im lặng và đánh tiếp trái thứ 3,nhưng ông ta vừa đánh dứt tay thì bỗng một tiếng nổ rất lớn kèm theo một tiếng chửi thề vọng từ không trung:
-Đ.m....trời mà còn đánh hụt nữa là nó...
Và người đàn ông quay sang bên cạnh nhìn đã thấy ni cô ngã vật ra đất.Nhân viên an ninh trong sở thú bắt 4 đứa nhỏ tới giao cho sở cảnh sát. _ Thưa ông cảnh sát trưởng! Mấy đứa trẻ này phá phách trong sở thú! _ Này mấy cháu! Nói cho bác biết là các cháu tên gì và đã làm điều gì sai trái trong sở thú vậy? _ Dạ cháu tên là Tí, cháu quẳng đậu vào chuồng voi! _ Cháu tên Tèo, cháu quẳng đậu vào chuồng voi! _ Cháu là Tin, cháu cũng quẳng đậu vào chuồng voi ạ! Ông cảnh sát trưởng thấy đứa còn lại đứng xanh mặt thút thít khóc bèn hỏi: _ Trong đời ai cũng phạm sai trái! Cháu đừng sợ, hãy nói cho bác biết cháu tên gì nào? _ Dạ, cháu tên Đậu! ===>tội nghiệp thèng nhỏ
tên tù nhân trốn khỏi trại vào 1 ngôi nhà nọ. Định lục tài sản nhưg hắn chỉ thấy đôi vợ chồg trẻ đag ngủ trên giườg. Anh ta lôi chàg trai ra và trói vào ghế .Trói cô gái trên giườg, hôn cô ta rùi bước vào fòng tắm. Ng` chồg thì thào: "Hắn là tù vượt ngục, em hãy làm cho hắn thoả mãn đừng kháng cự nhé, hắn có thể gít chúng ta mất". Vợ đáp: "Hắn chỉ nói khẽ vào tai em rằng hắn là gay, hắn trông thấy anh rất đáng yêu..thôi cố lên nhé cưng của em " ... OMG


Hình phạt
Một anh chàng kia sau khi chết bị dẫn xuống âm phủ. Quỷ sứ thông báo rằng chúng sẽ dẫn tội nhân xem ba hình phạt khác nhau và phải chọn một. Phòng thứ nhất, tội nhân bị tra tấn trong vạc dầu. Phòng thứ hai, tội nhân bị thiêu đốt trên ngọn lửa hừng hực. Quá sợ, anh ta xin cho sang phòng cuối cùng. Tại đây anh ta thấy một bệnh nhân già lụ khụ, bị AIDS giai đoạn cuối, nằm thở khò khè trên giường. Ông này đang được một cô gái trẻ trung, xinh đẹp ôm ấp, vuốt ve và hôn lên những vết thương nhiễm trùng... Anh ta mừng quýnh vội xin vào phòng này. Tên quỷ liền dẫn ngay anh ta vào và nói với cô gái:

- Đi sang phòng vạc dầu mà tắm! Sướng nhé, có người thay rồi!


Mua thuốc
3 đứa trẻ vào một tiệm thuốc bắc 1 lượt. Ðứa thứ 1 mua 500 đồng cam thảo. Ông thầy thuốc bắc thang leo lên ì ạch bưng cái thấu ở tuốt trên kệ cao xuống. Bán xong, ông leo lên cất cái thấu trở lại chỗ cũ. Sau khi tính tiền, ông hỏi đứa thứ 2 mua cái gì - Dạ con mua 500 đồng cam thảo. Ông thầy bực mình, ì ạch leo lên lấy thấu cam thảo xuống. Sợ như lần trước, ông hỏi luôn đứa thứ 3: - Còn mày mua 500 đồng cam thảo luôn hả? Thằng nhỏ lắc đầu. Ông thầy yên chí, leo lên cất cái thấu cam thảo lên kệ rồi hỏi nó mua gì. Thằng bé nói: - Dạ ông bán cho con 1000 đồng cam thảo.Có 1 thằng bé chạy vào chùa nghịch ngợm. Thế là nó bị các nhà sư đánh cho 1 trận . Nó chạy về nhà khóc và gọi bố nó ra . Bố nó gặp nhà sư và nói: _ Tại sao ông chửi con tôi _ Thiện tai thiện tai, bần tăng chưa chửi ai bao giờ, nhà sư nói. _ Thế sao ông đánh con tôi _Thiện tai thiện tai, bần tăng chưa đánh ai bao giờ ._Cái ông này, đã đánh con tôi sao còn kô nhận. Có giỏi thì đánh tôi đây này. Nhà sư trả lời: _Thiện tai thiện tai, bần tăng chưa ngán ai bao giờ .^_^


Maria là một cô gái hết sức ngoan đạo. Cô lấy chồng và có 17 đứa con. Rồi chồng cô ta chết. Hai tuần sau cô ta cưới, và có 22 đứa con với người chồng tiếp theo. Sau đó chồng cô ta chết. Một thời gian sau, cô ta chết.

Tại lễ tang cha xứ nhìn lên trời và nói, "Ít nhất cuối cùng chúng cũng ở bên nhau."

Một anh chàng đứng ở hàng trước nói, "Xin lỗi cha, nhưng có phải ý cha là cô ta và người chồng trước, hay là cô ta và người chồng sau?"

Cha xứ đáp, "ý ta là hai cái chân của cô ấy."Một chuyện kỳ lạ xảy ra, cả Bill Clinton và Giáo hoàng cùng chết một lúc nhưng ở hai nơi khác biệt. Khi họ đứng trước cổng thiên đàng để chờ phán xét, Thánh Peter nói với Bill "Chào mừng con của ta đã đến thiên đường, hãy vào đây", và với Giáo hoàng, "Ta không biết ngươi là ai, cho nên ngươi sẽ mãi mãi bị nguyền rủa và thuộc về địa ngục."
Khi Giáo hoàng tới địa ngục, ông ta yêu cầu được nói chuyện với Chúa, và hỏi rằng tại sao ông ta bị đưa tới địa ngục còn Bill Clinton được ở lại trú ngụ tại thiên đường. Khi Chúa phát hiện ra sự nhầm lẫn tai hại, ngài liền lập tức đổi chỗ hai người. Khi họ đang trên đường chuyển chỗ thì Giáo hoàng và Bill Clinton gặp nhau., Giáo hoàng nói với Bill, "Ta rất vui lòng vì họ đã sửa chữa lại sai lầm, ta đã luôn luôn muốn gặp Ðức Mẹ đồng trinh Mary." Bill đáp, "Quá trễ rồi".
Gjrl_Kute_9x vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
4 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Gjrl_Kute_9x vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 21-10-2008, 05:23 PM   #6
Default

Hay nhưng dài quá đi Đọc lồi mắt chưa xong
...Đất khách muôn trùng sao nhỏ hẹp
Quê nhà một góc nhớ mênh mông...
WongBin vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của WongBin vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 21-10-2008, 05:23 PM   #7
Default

Có 1 cô gái người rất bẩn và nhiều rận, 1 lần chuẩn bị đi chơi với bạn trai, cô ta liền tắm rửa để cho sạch sẽ, nhưng vẫn còn xót lại 3 con. Hôm sau 3 con rận gặp nhau và nói chuyện:- Con thứ 1: Hôm qua lũ to quá chúng mày nhỉ. Tao tìm được 1 cái đồi trọc và bám vào đấy mới ko bị cuốn trôi đi
- Con thứ 2: Ừ lũ to thật, may mà tao trú vào 1 cái bụi rậm nên ko sao
- Con thứ 3: Chúng mày ăn thua gì, tao gặp chuyện khủng khiếp hơn nhiều. Tao tìm được 1 cái hang để chui vào tránh lũ, đến khi hết lũ tao định chui ra thì bỗng dưng có 1 con trăn khổng lồ chui vào. Con trăn có cái đầu đỏ hỏn. Nó cứ thụt ra thụt vào liên hồi. Tao sợ quá ko dám nói gì cả. 1 lúc sau tao lấy hết can đảm hỏi nó: "Anh trăn ơi, anh vào đây có việc gì vậy?". Con trăn vẫn chẳng nói chẳng rằng gì cả, thế rồi bỗng dưng 1 lúc sau nó nhổ toẹt 1 bãi nước bọt vào mặt tao.


Một cô gái sống theo kiểu đợt sống mới. Một hôm nàng rủ người bạn trai mới quen của mình về phòng mình. Sau khi thay bộ đồ ngủ mỏng manh cô liền nhay lên giường nằm một cách thoải mái và nói với anh ta rằng:

- Cưng ơi ! Hãy hành hạ em đi anh.
Chàng ta ngạc nhiên hỏi lại:
- Hả? Em nói cái gì?
- Tại sao anh còn đứng đó? Lại đây hành hạ em đi.
- Hành hạ em à, nhưng mà bằng cách nào?
- Trời đất ơi ! Sao mà anh ngu quá vậy? Thì với cái đồ mà anh thường dùng đề đi.... đái đó mà.
Chàng vừa nói vừa nhún vai:
- Em thật là kỳ lạ, nhưng mà nếu em muốn như vậy thì tuỳ em.
Chàng liền cúi xuống lấy cái bô đựng nước tiểu ở dưới gầm giường rồi đập cho cô ta một cái thật mạnh vào đầu.

Cô con gái sau khi đi chơi với bạn trai về nhà mách mẹ:
- Anh ấy đã hiếp dâm con !
Bà mẹ:
- Bộ mày hổng biết la làng sao !
Cô con gái:
- Dạ con có la lên nhưng ảnh đã đe doạ con !
Bà mẹ:: - Bộ nó đe doạ là sẽ giết chết mày nếu mày la làng hả?
Cô con gái:
- Dạ không. Ảnh đe doạ rằng ảnh sẽ ngưng nếu con la làng.
Bà mẹ:
- !?!
Hai đứa bé song sinh còn nằm trong bụng mẹ nói chuyện với nhau. Đứa nằm ở trên nói:
- Mai mốt ra khỏi bụng mẹ tao học làm kỹ sư điện, thắp sáng hết mọi nơi, chứ ở trong này tối tăm quá.
Đứa nằm dưới lầm bầm:
- Còn tao sẽ đi học võ. Vì hiện nay lâu lâu tao bị thằng khốn nạn nào cứ lấy cây chọt vào lưng, làm tao vừa nhột, vừa đau. Tao mà học võ xong thì sẽ hỏi tội cái thằng chọt gậy này!
truyện này hơi dài các bác cố gắng đọc nhá


TD có cô em vợ xinh mơn mởn ở cùng một nhà nên thèm lắm!!!! Ngặt nỗi là vợ TD dữ dằn và canh chừng gắt lắm vì thế TD chẳng làm ăn gì được! Một hôm vợ TD bị bệnh phải nằm nhà thương một thời gian dài, TD ở nhà dụ cô em vợ đi picnic ở một vùng đồi núi ở ngoại ô thành phố!
TD cùng cô em vợ chơi đùa, ăn uống thoả thích suốt buổi sáng, chiều đến TD rủ cô nàng đi vào rừng xem chim! Có rất nhiều loại chim rất đẹp ở vùng này! Nhìn ngắm chim được một lúc, TD nói nhỏ với cô em vợ:
_ Vùng này có nhiều loại chim rất đẹp, nhưng trong số này có một con chim có mỏ to và rất hung dữ, chúng thường bay tới mổ vào mắt của các cô gái! Em cũng nên coi chừng kẻo bị mổ đui mắt đó nhe!
_ Ghê vậy sao anh! Thôi mình về đi chứ lỡ nó bay ra mổ mắt thì khổ lắm đó!
_ Trời đang đẹp về thì uổng quá! Thật ra cũng có cách đề phòng em ạ! Con chim này có tiếng kêu lạ nên khi nó bay gần tới là ta có thể biết được mà đề phòng tránh bị nó mổ mắt!
_ Tiếng nó kêu như thế nào?? Và làm sao để tránh bị nó mổ mắt hả anh??
_ Nó kêu như thế này nè "Cu cu mổ, cu cu mổ, cu cu mổ!" Và khi nghe nó kêu như vậy tức là nó bay đến gần rồi đó! Để khỏi bị nó mổ vào mắt thì các cô chỉ việc nằm xuống kéo váy lên che mặt giả như chết thì nó sẽ không mổ mắt các cô!
Lợi dụng lúc cô em vợ đang mãi mê ngắm một con chim đẹp, TD lẻn vào bụi cây rồi cất giọng "Cu cu mổ, cu cu mổ, cu cu mổ!" Cô em vợ đứng gần đó vội thét lên sợ hãi! Chợt nhớ lời TD dặn cô ta vội nằm xuống đất kéo váy lên che lấy mặt để bảo vệ đôi mắt của mình!
TD chỉ đợi có thế nhảy ra nằm đè lên người cô em vợ:
_ Em cứ bình tỉnh nằm yên đừng sợ gì cả! Đã có anh bảo vệ em đây!
Chỉ 30 giây sau cô em cảm thấy "con gì" đang mổ "phía dưới" của mình, cô cảm thấy đau đau nên rên lên:
_ Anh ơi, hình như nó mổ phía dưới kìa!
_ Che mắt thật kỹ lại đi! Nó mổ đâu kệ nó! Miễn sao cặp mắt đẹp của em còn nguyên vẹn là đủ rồi!
Được một lúc sau, cô em cảm thấy "dễ chịu" với những "cú mổ" của con "chim lạ!" Cô bắt đầu rên hừ hừ:
_ Hừ hừ! Cu cu mổ! Cu cu mổ! Cứ việc tha hồ mổ đi con, hừ hừ! Bà cho mày tha hồ mà mổ vào chổ đó, bà chẳng bị mù mắt đâu con, hừ hừ!! Mổ nữa đi con, hừ hừ! mổ nữa đi con , hừ hừ!...... mổ nhanh nữa đi con .... nhanh nữa đi con .... hừ hừ!!!!!

Chị Hoà sang Mỹ đang 8 bằng Nokia thế hệ mới , lơ là bị băng đảng Mafia giật mất tiêu , Hoảng quá chi la làng , wuên cả mình đang ở đất Mí :

-Bớ người ta ! Ăn cắp ! Bắt thằng ăn cắp !

Một cụ già đi thấy Đồng Hương gặp nạn nên thương tình bảo :

-Này , khẽ chứ ! ở Mỹ làm gì có trộm cướp, Chị định bêu riếu để bọn Cộng Sản nó cười cho đấy à !

Hoà cái uất ức :
- Sao lại không, cướp nó vừa giật mất Nokia đời mới của tôi đây này, kêu khản cổ chả ai tiếp đây này !

Cụ già gật gù, hiểu ra :
- À ra thế! Thế thì chị phải báo động thế này :
" Hiếp ! Hiếp ! Hello ! Somebody Hiếp Mi ?


Cô giáo hỏi học sinh:
- Buổi sáng khi thức dậy em thường làm gì?
Học sinh trả lời:
- Em ra công viên tập thể dục ạ!
Cô giáo:
- Tốt lắm, còn gì nữa không?
Học sinh:
- Em nhìn thấy một anh đang đè một chị trong công viên.
Cô giáo:
- Dừng lại đi.
Học sinh:
- Em cũng bảo thế mà hai người không chịu dừng.
Cô giáo quát:
- Thôi ngay.
Học sinh:
- Em cũng quát thế nhưng mà chị ấy không thôi còn rên rỉ loạn cả lên!


Không cho nói
Một buổi sáng, vị tiểu vương Ả rập thức giấc và cảm thấy bải hoải. Ngài nhận ra rằng sức lực của mình không còn cường tráng như xưa và bỗng thấy chán ngán hậu cung đầy cung tần mỹ nữ của mình. Nhìn anh hầu trẻ, tiểu vương nảy ra sáng kiến:

- Abdul, từ nay ta ban cho ngươi một ân huệ. Đó là, đêm nào ngươi cũng phải đứng trực bên ngoài phòng ngủ của ta. Khi nào ta kêu lên: "Trẫm khát !" và đi ra ngoài giả bộ tìm nước uống thì ngươi phải lẻn vào chiều chuộng cung phi trong bóng tối, để nàng tưởng ngươi là ta.

Một thời gian dài sau đó, mọi chuyện diễn ra như mong muốn của tiểu vương. Đêm nào ngài cũng kêu "Trẫm khát !" rồi lỉnh đi tìm chỗ ngủ, trong khi anh hầu trai tráng thay ngài làm công việc đầy lao lực.

Tới một sáng nọ, tiểu vương truyền gọi Abdul :

- Quân cẩu tặc ! Ta sẽ phạt ngươi bằng trượng hình rồi đày ra sa mạc.

- Thưa vương công, con có tội tình gì đâu ?

- Đồ ngu, tối qua vương phi ra ngoài tìm nước uống cho ta. Thế mà ngươi không nhận ra, cứ xông bừa vào, lại chẳng cho ta có lấy một cơ hội giải thích !


Hoa Hậu và Lính
Cô hoa hậu dẫn đầu đoàn phụ nữ hậu phương đi thăm các thương binh ở quân y viện. Đến bên giường của một chiến sĩ, cô hỏi:

- Nhiệm vụ của anh là gì ?
- Giao liên
- Vậy thì em hôn lên đôi hài vạn dặm của anh - Nàng nói rồi hôn lên bàn chân.

Tiếp đó, cô tiến đến giường bên hỏi :
- Còn anh ?
- Sĩ quan tham mưu
- Ôi, cho em hôn bộ tổng tham mưu của anh.

Hôn lên trán chàng sĩ quan xong, cô Hoa Hậu dạn dĩ nựng yêu :
- Nào chàng trai dũng cảm, nói cho em biết binh chủng của anh

Cậu lính trẻ hốt hoảng, co đầu gối lên bụng, mặt đỏ bừng lắp bắp :
- Em.. em xin chị.... đừng... em ở bên .. pháo binh
Gjrl_Kute_9x vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
6 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Gjrl_Kute_9x vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 21-10-2008, 10:49 PM   #8
Default

Dài quá
Đọc bao giờ cho hết
XjnhXjnhKiêuKiêu vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
3 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của XjnhXjnhKiêuKiêu vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 22-10-2008, 01:05 AM   #9
Default

iu cầu ông bạn đừng ỷ mình có kho truyện cười lớn mà post như truyện dài tập thế này
đọc đc cái đầu là kiên nhẫn lắm rồi
^^! nhưng mà cũng phải thanks công post

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
tahuongquynh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Dưới đây là những người đã click Thanks tahuongquynh về bài viết hay này:
Unread 22-10-2008, 04:53 PM   #10
Default

Dài quá đọc ko hết
Đk
Thank
_0nelove_ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 08:53 PM. Theo múi giờ GMT +8.