ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Trả lời
Ðiều Chỉnh
Unread 22-10-2008, 01:23 AM   #1
Talking [Đô Thị] Nhân Gian Băng Khí - T/g: Khát Trí (New: C858)

-----------------------------------


Nơi thảo luận Nhân Gian Băng Khí-----------------------------------


Đây là Truyện dịch của nhóm X-Teen 2T hợp tác với TTV cùng dịch, đề nghị các bạn khác không copy về, chỉ thành viên nhóm Dịch mới được quyền post bài

Nhân gian băng khí

Tác giả: Khát Trí
Thể loại: Hiện đại đô thị (Dị hiệp + Xã hội đen)

Lời giới thiệu của
Converter "antheonoileo":

"Nhân gian băng khí" kế hoạch thất bại rồi, chỉ có Số hiệu "11" là may mắn còn sống. Hắn bị tống tới "Ma quỷ huấn luyện doanh", một địa phương mà kẻ khác nghe tới phải biến sắc, toàn thế giới 35% đích sát thủ, 20% đích đặc công, 10% đích chánh yếu phú hào bảo tiêu đều xuất thân từ nơi này, mà huấn luyện doanh đích tỷ lệ sống sót, chỉ có chưa tới 10%.

Ở chỗ này, nhân mạng không đáng giá, thực lực mới là căn bản để sống sót.

Ở chỗ này, thể nghiệm không có thân tình, hữu tình và tình yêu. Chờ đợi hắn chỉ có máu tanh và giết chóc. Chỉ có đạp lên thi thể đồng bạn, cố gắng sống sót, mới có thể ra ngoài …

Chúc các bạn đọc vui vẻ!QUYỂN I. MA QUỶ HUẤN LUYỆN DOANH

Chương 1. Kế hoạch "Băng Khí"

Dịch: Nhóm Dịch X-Teen 2T
Biên tập: ndphong91
Nguồn: truongton.netBấm vào đây để xem nội dung.
Đây là một tòa kiến trúc khổng lồ được xây ngầm dưới mặt đất sâu hơn mười tầng, bên trong phòng đại sảnh rộng bố trí những máy móc thiết bị hiện đại, trên mặt đất tràn đầy những đường dây điện rậm rạp như mạng nhện, quang cảnh giống hệt như trong khoang của một con tàu vũ trụ vĩ đại.

Hàng trăm nam nữ nhân viên nghiên cứu mặc đồng phục trắng đang khẩn trương thao tác trên các loại thiết bị. Mọi người đều thỉnh thoảng ngước đầu lên liếc mắt nhìn một hàng những cái bể kính trong suốt như pha lê được đặt chính giữa đại sảnh đường. Tại mỗi cái bể kính ấy bên trong đổ đầy một loại chất lỏng màu xanh biếc, nhưng làm người ta phát sợ chính là bên trong đều nổi lơ lửng một người, toàn thân trần truồng, trên người bị cắm đầy những đường ống kim loại có, chất dẻo có, đủ loại màu sắc...Nhìn kỹ lại hóa ra là những tiểu hài mới chỉ năm, sáu tuổi.

Đúng lúc này, cánh cửa đại môn bị hai người lính võ trang đầy đủ đẩy ra, rồi có một lão già đầy đầu tóc bạc cũng mặc đồng phục trắng từ giữa lửng thững đi vào. Sau khi lão giả tiến vào, hai gã binh lính lập tức đóng cửa rồi dạng chân đứng im lìm bất động.

Bên trong các nhân viên vẫn miệt mài làm việc tựa hồ không hề biết chuyện lão già tiến vào và cũng không có một ai ngước đầu lên nhìn qua lão.

"Tần tiến sĩ …!" Một trung niên mỹ phụ ước chừng bốn mươi tuổi bước nhanh tới nghênh tiếp lão giả.

Tần tiến sĩ gật đầu với nàng rồi hỏi: "Có tiến triển không hả?"

Trung niên mỹ phụ vừa mới gật đầu lại lập tức lắc đầu : "' Thưa Ngài, kế hoạch 'Nhân gian băng khí' đã bước vào giai đoạn tối hậu: 'Giai Đoạn Thức Tỉnh', nhưng đây là...công đoạn nguy hiểm nhất…… Tôi sợ là……"

Bộ mặt đầy rẫy nếp nhăn của Tần tiến sĩ chợt lộ ra thần thái phấn kích: "Là rồng hay là rắn quyết định ở lần chót này đây, ài... tâm huyết cả một đời của ta... Các ngươi phải giúp ta đến cùng nhé!"

Trung niên mỹ phụ gật gật đầu, lại hỏi: "Tiến sĩ, về chuyện cải tạo chiến sĩ thật sự có hoàn mỹ như vậy không? Vô luận bọn họ thân thể có cường đại như thế nào, nhưng hệ thống nội tạng đâu có được cải tạo, liệu có chịu đựng được không?"

Tần tiến sĩ cười nói: "Những người này chỉ là nhóm đầu tiên làm thí nghiệm phẩm, chỉ cần có thể thành công, chúng ta có thể từ những ưu khuyết điểm mà rút kinh nghiệm, để lần sau khi cải tạo chiến sĩ sẽ càng thêm hoàn mỹ. Khi đó chúng ta tập trung mọi lực lượng mà sản xuất ra những chiến sĩ được hoàn thiện nhất ……"

Vừa nói đến đây thì trong đại nội đường đột nhiên vang lên những hồi chuông báo động, Tần tiến sĩ biến sắc kêu lên: "Chuyện gì xảy ra?"

Cảnh cáo, cảnh cáo …! Âm thanh từ máy Điện não đồ phát ra vang rền trong đại nội đường: "Các chiến sĩ 'Cải tạo' không chịu đựng nổi, thân thể xuất hiện phản ứng bài xích. 'Nhân Gian Băng Khí' kế hoạch đã thất bại, hệ thống cải tạo ngưng hẳn không chấp hành kế hoạch nữa!"

"Đáng chết!" Tần tiến sĩ đấm bịch ra một quyền, thần tình lộ vẻ giận dử kêu lên: "Không thể ngưng hẳn, hãy ổn định lại cho ta, nhất định phải cấp tốc ổn định, tuyệt không thể để thất bại trong gang tấc được. Hãy nhanh chóng gia tăng lượng CBT, hút RTS ra, tiếp tục duy trì trạng thái bình thường. Hãy tiêm thêm 500cc chất J6 mau……"

Ngay khi Tần tiến sĩ liên tiếp gào thét chỉ đạo điều chỉnh các loại dược vật, mà các nhân viên cũng rất nhanh chấp hành mệnh lệnh, trong khi ở mỗi một bể kính chứa người đột nhiên chất lỏng dung dịch sôi trào bất bình thường, trên người mỗi một hài tử không ngừng sủi lên vô số bong bóng khí.

Vẫn đứng ở bên cạnh Tần tiến sĩ bất chợt trung niên mỹ phụ biến sắc mặt kinh hãi thốt lên: "Tiến sĩ, các 'Cải tạo chiến sĩ ' này máu huyết bắt đầu xuất hiện trạng thái bị thiêu đốt, như vậy bọn trẻ liệu có…?"

Tần tiến sĩ nghiến răng ken két gằn từng chữ: "Mở ra công đoạn 'Cuối Cùng' của kế hoạch!"

Các nhân viên nghiên cứu nghe vậy tất cả đều ngừng lại, ngẩng đầu nhìn Tần tiến sĩ. Mỹ phụ trung niên cũng sắc mặt đại biến run run thỉnh cầu: "Tiến sĩ, bây giờ mà để cho bọn trẻ tỉnh dậy, thân thể của chúng …?"

Tần tiến sĩ không để ý tới hết thảy hét lớn lên: "Các ngươi tai điếc hết rồi à? Ta nói mở ra công đoạn 'Cuối Cùng'! Nhanh lên! Ngay lập tức thực hiện cho ta!"

Các nhân viên qua một hồi sửng sốt rồi lập tức cúi đầu tiếp tục công việc của mình

Mở ra công đoạn "Cuối Cùng" của kế hoạch "Nhân Gian Băng Khí"!

"Kiểm tra nhịp tim và hệ hô hấp!"

"Đã kiểm tra! Xuất hiện dị trạng bấtthường!"

"Rót vào chất ổn định 32!"

"Báo cáo, chất ổn định 32 đã được tiêm vào thành công!"

……

Mỹ phụ trung niên nghe những thanh âm này, hai mắt chậm chạp nhắm lại, trên mặt lộ ra một tia thần sắc buồn bã thê lương...

“Chiết rút CBS ra!”

Một thanh âm trong trẻo đầy vẻ nữ tính chợt thất thanh vang lên: “CBS không thể chiết rút ra được…!”

“Cái gì?” Bao gồm cả Tần Tiến sĩ và người mỹ phụ trung niên, cơ hồ tất cả mọi người cùng lúc lớn tiếng kêu lên.

Một nữ nhân viên tuổi chừng hơn hai mươi thần sắc hốt hoảng báo cáo: “Là hệ thống chối từ chiết rút CBS ra ạ.”

Tần Tiến sĩ thất thần gào rống lên: “Tại sao lại như vậy?”

Cô gái bật khóc thành tiếng: “Tôi không biết, là hệ thống tự động chối từ…”

Đúng lúc này, chợt có một người chỉ tay về phía những chiếc bể kính hét lớn: “Mau nhìn kìa!”

Mọi người ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy dịch thể trong những chiếc bể kính đều không ngừng sinh ra từng tầng bọt khí sôi lên sùng sục, nhìn qua từng chùm bọt khí người ta mơ hồ thấy được vẻ mặt thống khổ lộ ra trên những khuôn mặt non nớt.

Tần Tiến sĩ toàn thân run lên, sắc mặt lão lập tức trở lên trắng bệch, ánh mắt lộ ra thần sắc đau thương, lão run lẩy bẩy thì thào lẩm bẩm: “Xong hết rồi, các Cải tạo chiến sĩ xong hết rồi, tâm huyết cả một đời của trôi sông đổ biển hết cả rồi! Cái gì cũng đều kết thúc rồi…”

“Thưa Tiến sĩ, nhịp tim và hô hấp của các Cải tạo chiến sĩ đều đã đình trệ lại rồi…”

Đối với những lời mà nhân viên dưới quyền vừa báo cáo, Tần Tiến sĩ đã hoàn toàn chẳng nghe thấy nữa, đôi mắt lão vô thần nhìn chằm chằm vào một loạt ba mươi sáu chiếc bể kính đó, lão vô lực nhìn vào tầng bọt khí dần dần tan đi, cuối cùng hoàn toàn biến mất, tất cả lại trở lại như bình thường. Những tiểu hài vẫn nổi bập bềnh trong dịch thể màu xanh biếc như cũ, chỉ là mỗi một khuôn mặt đều vì phải chịu đựng nỗi thống khổ mà biến thành méo mó dị dạng.

Đại đường trở nên hoàn toàn yên tĩnh, chẳng có ai tiếp tục nói gì nữa, chỉ là còn nghe thấy vài tiếng khóc nấc nghẹn ngào... Sáu năm dài, suốt sáu năm trường đằng đẵng không ngủ, không nghỉ ngơi để làm việc, vậy mà vào thời khắc tối hậu khi gần thành công lại thất bại. Một cảm giác mất mát cực độ trào dâng trong lòng mỗi người.

Không khí bi thương tràn ngập ra khắp cả gian phòng.

Mỹ phụ trung niên sớm đã lệ tuôn đầy mặt, suốt sáu năm nay nàng hoàn toàn cách biệt với thế giới bên ngoài, cái duy nhất có thể thấy chính là những tiểu hài bấy lâu luôn nằm trong những chiếc bể kính kia để nghiên cứu, trong lòng đã sớm coi những đứa trẻ này như con của mình rồi, hiện nay đám trẻ này đã chết, làm sao mà nàng không thương tâm rơi lệ cho được. Mà không phải chỉ có nàng, đại bộ phận những nhân viên nghiên cứu ở đây đều có một tình cảm gắn bó với những đứa trẻ này, dù sao chúng cũng đã được bọn họ chăm sóc trong suốt sáu năm nay.

Khi tất cả mọi người đều đang chìm sâu trong đau thương, đột nhiên một thanh âm đầy nam tính vội vã vang lên: “Số Mười một, số Mười một kìa…!”

Tất cả mọi người đều nhìn về phía người đàn ông đó, ánh mắt mỗi người đều lộ ra thần sắc phức tạp, chờ mong có, mà cũng có cả phần kinh ngạc hoài nghi…

Người đàn ông đó ho lên vài tiếng rồi lại kêu lên: “Tiến sĩ, Cải tạo chiến sĩ số Mười một lại xuất hiện nhịp tim yếu ớt trở lại ạ…”

“Cái gì?” Tần Tiến sĩ giống như chết đuối vớ được cây gỗ cứu mạng vậy, lão nhảy bật lên kêu lớn: “Mau! Mau dùng toàn lực để cứu trợ số Mười một, mau lên cho ta!”

Đại đường đang an tĩnh đột nhiên lập tức náo nhiệt trở lại, trên mặt mỗi người đều lộ ra vẻ vừa kinh hãi vừa hưng phấn.

Mỹ phụ trung niên chắp hai tay lại, âm thầm rơi lệ mà cảm tạ trời cao đã phù hộ.

Tần Tiến sĩ gắt gao nhìn chằm chằm vào chiếc bể kính đánh số mười một, lẩm bẩm nói: “Số Mười một, ngươi nhất định phải kiên trì, cố gắng lên nha…!”Xin chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi!


thay đổi nội dung bởi: hoangkute96, 30-01-2013 lúc 09:17 PM.
ndphong91 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
270 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của ndphong91 vì cảm thấy "rất là hay":
+Kazuya+, 01011010, 0919502090, 369adv, ace06, aliking, anhduc178, anhemlvc, anhlaboyni, atulal25, atvgp, avenis_1234, †™Boy-Buon™†, †¤†, bachhop81, baovehoahong, batgioibatgioi, biên thành lãng tử, bienlui, big_crazy, binhsay, blacksaji, bole, Bongfellow, bosox, bothientai, boyhuedatinh1, boynghich, boythattinh290, brainyhung, bubuchachahieu, buitrexu, bunga, bungbupeteo, cachephvnn, cauhang, Cái_gì_vậy, chickenrin, chuotpeo, chuot_chit, contra1981, con_cao_cao, CTHD278, cun11, curtainfall05, damsandhbk, danchoivlvn, danieldangz, daoanhtuan, daudinh2009, dembuon_nhoem_1995, dhoang61, Diamond_Ice, DoccoCuuKiem, doccongtu, Doi_Lac_Ve_Dau, dongvoi, donle777, dtd60007, duchuy78, duong1981, duylamdong, duyson44kt3, eldorido, famong, fantastic8, farahah, FCNMQ, G4pL4Ch3m, gab143soc, giantelf70, gio75, h10, hacbao63, hado151, haisieunhan, HùngBáThiênHạ, Henesys, heomoi6383, hesman144, hichic112233, hlizen, hoanghaiha, hoanglamthusinh, hoangngan15, hoangvu90, hoatamlang, hocchec88, hotanloc, hua ly, hungtuphong, hutruclata, huu@dat, huyetkiem, huyettathan, hyhy2008, ibst, i_am_vampire97, jackmars, kô_làm_nick, khaithn, kho88, khoi2t, Khongkiemdao, kibum1999, kiencan88, KIM KÊ, kimtrungcctv, kimtyxavandoc3456, kjz3, koalas, kobaogiodie, kungpao91, ky0.6892, lactan0001, LangNgocPhong, leducdai, LeoKimimori94, Leomicky, lethuc2, linuxvn, loccoc2005, loc_t, LongIsland, longlinhd, long_anh, long_ngo81, luffyson, luhanh, lunavn, luongia, lylycat, machuong, maisieuam, manh813995, manutds, masta4ever, Matamilu, meohoangdn, micheldung_80, mienggo, mikaidoshiva, minkin, mitterbeo, mjnhchuoj, mommy, motnualaem_qn, mr_hoo, muathuxua1234, mymysocola, namkhap, neo1234, ngochoa22101989, ngoc_minh143, ngominh77, nguoimetruyen08, nguoiviensuvn, NGUYENBAHAILONG, nguyenha1981, nguyenhieunl51488, nguyennam12, NguyenNamGoldeye, nguyensh, nguyenthao82, nguyen_tuan, ngvantho16, ngviet, nh3ck_b0y, nhl, nhoc_thieugia, p04ttmt, pastasa, PeterWang, phananh3004, phiphi72, phitinh3000, phobotai, phuong30, poseidon0507, ptm2010, pzeter, quandan88, quangvinh1104, quantritapsu, Quỷ Cốc Tử, quocdiep84, quynhanhmuaha, roaster, rocklina, sacmau10, sang sang, saobuon198, satnhan1988, shinbe1991, silverknight77, skymoschino, soidencodon, songquan72, sonnhu139, streetman, Sucutheky21, sviet, sylangtu, tackehoa_28, tapchoi1, Taris, tathan123456, tbluong5, tetlung, Thangtonkin76, thangvpop, thanhdb86, thanthau, thatwhy12, thich_linh_tinh, thienlang010, thienlong1985, thienmahixhix, thienmatuongquan88, thienphuc88, THIENTHIENMA, thienthunhulai, ThienVuongKiem, thjenkjeu, tho_moc, thuanvd, thusinh9999, thuy12813, Tiểu Tinh, tientran81, tieubao85, tieutathan1102, tj3udieu, tranphong1121, tranphuchai, tranthanhcong, trinhgiaokim, trungnhau, trưởngthôn_hp90, ttkls, tu can, tuanbvphusan, tungcom2, tungtuyen, tuyettinhtientu, vampires78, Vô danh kiếm, vdq, vietthuan, vinh067, vinhpvs, VitCon2008, Vjt_Pro, vocano, vthanhnhung, vuongngocyen80, vuongnhan, vuonhoang, vutoc12, vvn8121973, wandow, wazxdes, wcp, windy00, x30z, xaolonha, xuantruong2010, yaiba2020, yomost_cam, zipxp
Unread 03-11-2008, 06:16 AM   #2
Talking

Chương 2: Sự trừng phạt giành cho kẻ thất bại.

Dịch: vo vong
Biên tập:
vo vong
Nguồn: tangthuvienBấm vào đây để xem nội dung.
“Lách cách! Lách cách…”

Trong một gian phòng u ám có rất nhiều dãy bàn dài được sắp xếp chỉnh tề, trước mỗi chiếc bàn đều có một thiếu niên tuổi chừng mười sáu mười bảy, đôi mắt bị bịt kín đang đứng. Lúc này trên mỗi chiếc bàn là những bộ phận của một khẩu súng được vứt tán loạn, những thiếu niên này đang phải dựa vào cảm giác và sự thuần thục của mình để lắp lại khẩu súng.

“Hết giờ!”

Ngay sau khi âm thanh nghiêm khắc đó vang lên, gần như tất cả mọi người đều lập tức đặt khẩu súng xuống, hai tay để ra sau lưng.

“Lách cách!” Một thanh âm tựa hồ như đã chậm hơn một bước, không kịp với tiết tấu chỉnh tề vừa rồi và trở nên có chút lạc lõng.

“Chín mươi ba!” Một trung niên nhân ăn mặc theo kiểu giáo quan bước từng bước lớn tới trước mặt thiếu niên đó và quát mắng: “Ngươi có biết mình đã chậm gần một giây không?”

Thiếu niên đó không ngừng run rẩy, sắc mặt trở nên trắng bệch, thần tình mang theo chút khẩn trương nói: “Xin lỗi, giáo quan!”

“Giáo quy huấn luyện chương thứ mười điều thứ sáu viết những gì?”

Thiếu niên đó cắn chặt răng mà lớn tiếng nói: “Vĩnh viễn không được nói xin lỗi, giáo quan!”

“Rất tốt, đừng có quên đi thân phận của mình, vĩnh viễn không được để bản thân nói ra hai chữ ‘xin lỗi’ này!”

“Vâng, giáo quan!”

Giáo quan lạnh lùng nhìn thiếu niên đó rồi thấp giọng nói: “Chín mươi ba, vừa rồi khi lắp giáp vũ khí ngươi không đạt yêu cầu, ngươi cảm thấy ta nên xử phạt ngươi thế nào?”

Chín mươi ba đột nhiên run lên, y cắn chặt răng lại nói: “Nguyện chấp hành hình phạt của giáo quan.”

Giáo quan điểm điểm đầu nói: “Bây giờ ta lại cho ngươi một cơ hội nữa, ngươi hãy chọn ra một người ở đây để thi đấu với ngươi một trận!”

Chín mươi ba vừa kinh ngạc vừa vui mừng mà điểm đầu nói: “Vâng, cảm ơn giáo quan.”

Giáo quan cười lạnh một cái rồi nói: “Được rồi, ngươi bắt đầu chọn đi!”

Số chín mươi ba chẳng hề suy nghĩ mà lập tức nói ngay: “Mười một.”

Nghe thấy không phải là gọi đến mã số của mình, tựa hồ như tất cả những thiếu niên ở đó đều ngầm thở phào một hơi.

Khóe miệng giáo quan nở ra một nụ cười lạnh, hắn quay đầu lại hét lớn: “Mười một, bước ra!”

Một thiếu niên cũng chừng mười sáu mười bảy tuổi, bất quá so với thân hình có chút hơi béo của chín mươi ba thì mười một có vẻ gầy hơn một chút. Đầu tóc của y rối bù, đôi mắt đã bị che lại nên không nhìn rõ được, bất quá từ toàn bộ khuôn mặt mà xem xét thì y là một người khá thanh tú. Chỉ là trên đôi môi có vẻ hơi mỏng của y thủy chung vẫn có một cái vẻ lờ đờ uể oải.

Tuy thiếu niên số mười một này đã bị bịt mắt, nhưng tựa hồ như y lại nhìn thấy mọi vật thập phần rõ ràng, chẳng va chạm phải cái gì, sau bảy tám lần rẽ y đã từ chiếc bàn trước mặt mình đi tới trước mặt giáo quan nói: “Giáo quan.”

“Mười một, chín mươi ba đã chọn ngươi làm đối thủ, ngươi có ý kiến gì không?”

Mười một lạnh lùng nói: “Không có.”

“Rất tốt!” Giáo quan ngoắc tay một cái, ra hiệu cho hai phó giáo quan bước lên dọn dẹp những chiếc bàn giữa mười một và chín mươi ba, tháo rời năm mươi tư khẩu súng lục vừa lắp xong thành các bộ phận như cũ, sau đó lại lấy ra hai khẩu Sa Mạc Chi Ưng (1) 0,5in và đặt trước mặt hai người.

Giáo quan nhìn đồng hồ rồi lạnh lùng hỏi: “Chuẩn bị xong cả chưa?”
Chín mươi ba căng thẳng mà vặn vặn tay, đôi tay đặt hờ bên trên khẩu súng, chuẩn bị khi giáo quan vừa hạ lệnh của là lập tức dùng tốc độ nhanh nhất để lắp súng. Còn số mười một lúc này lại vẫn đứng thẳng, hai tay để ra sau lưng, xem bộ dạng có vẻ vô cùng nhàn nhã, chẳng hề có chút sợ hãi nào.

Trong căn phòng vô cùng yên tĩnh, yên tĩnh đến mức có thể nghe thấy cả những tiếng thở nặng nề.

“Bắt đầu!”

Hai thiếu niên đang tỉ thí không hẹn mà đồng thời hành động, hai tay của chín mươi ba lập tức hạ xuống, khi y chạm được đến ‘tay nắm’ (2) thì số mười một sớm đã cầm được tay nắm của khấu súng và bắt đầu lắp giáp rồi.

Nhìn những động tác thuần thục của mười một, giáo quan mãn ý gật đầu. Đám học viên dưới tay hắn lần này tất cả đều là được giáo quan hắn huấn luyện từ nhỏ, duy nhất chỉ có mười một là ngoại lệ. Khi mười một được mười tuổi, tổ chức đã trịnh trọng mang nó tới, hơn nữa còn muốn mã số của mười một vẫn là mười một, không được thay đổi. May mà người mang số mười một trong tiểu đội của hắn sớm đã bị hắn tự tay giết chết từ vài năm trước rồi, cho nên yêu cầu này đã được đồng ý ngay mà chẳng hề có bất kì sự phản đối vào. Từ đó trong tiểu đội dưới tay giáo quan hắn đã xuất hiện thêm một số mười một thần bí. Bởi vì số mười một nửa đường mới xuất gia cho nên người khác có lẽ không hiểu được thiếu niên được gọi là Mười Một này, nhưng giáo quan ngay từ khi mới bắt đầu đã thầm quan sát Mười Một cho đến nay, có thể nói là hắn thập phần hiểu rõ thiếu niên này. Tuy Mười Một cũng giống với những thiếu niên khác, chịu những ảnh hưởng từ hoàn cảnh trong này, không thích nói chuyện cho lắm, nhưng thiên tính của y lại thập phần lạc quan, chuyện gì qua rồi thì cũng liền quên đi, không nhớ thù cũ. Cũng chính vì vậy mà những thiếu niên khác đều cho rằng y dễ bắt nạt, giống như số chín mươi ba này, khi bị xử phạt thì liền gọi ngay Mười Một. Kỳ thực tất cả mọi người đều sai lầm, một sai lầm thập phần phổ thông. Giáo quan biết rằng Mười Một tịnh không hề yếu đuối như vẻ bề ngoai, tuy đối với những chuyện nhỏ y không nhớ thù, nhưng nếu có kẻ nào thật sự động đến y, y tuyệt đối sẽ xuất thủ còn tàn nhẫn còn ác độc hơn bất kì người nào khác. Vừa nghĩ đến kết quả cuối cùng của một thiếu niên từng chọc giận Mười Một, đến giáo quan, một kẻ giết người như ngóe cũng phải đổ mồ hôi lạnh. Tuy bình thời y không hề biểu hiện ra ngoài, thậm chí còn ẩn tàng thực lực, nhưng giáo quan đã trông coi hắn từ nhỏ, sao có thể không biết thực lực chân chính của hắn chứ? Thực lực chân chính của Mười Một trong đám thiếu niên này tuyệt đối đủ để nằm trong ba thứ hạng đầu.

Hộp đạn, hộp đạn…số chín mươi ba đang sờ đến hộp đạn, bộ phận cuối cùng, nhưng đúng vào lúc này, phía đối diện truyền đến một tiếng “cạch” lanh lảnh.

Số chín mươi ba không ngừng run rẩy, bởi vì y biết, đây là tiếng lên đạn, nói cách khác khẩu súng trong tay Mười Một đã được lắp xong rồi.

Không hề do dự chút nào, động tác của Mười Một vô cùng trôi chảy và hoàn mĩ, cánh tay y vung lên, miệng súng đã nhắm vào giữa trán chín mươi ba.

Cảm thụ được sự uy hiếp, chín mươi ba lập tức né tránh sang bên cạnh theo bản năng. Đầu của Mười Một hơi lệch qua một cái, khóe miệng nở ra một nụ cười khinh thường, khẩu súng trên tay phải đã không ngừng di động theo chín mươi ba.

“Bùm!” Một luồng khói xanh từ trong khẩu súng phun ra, giữa trán chín mươi ba đã có thêm một cái lỗ, mặt y mang theo thần sắc bất cam mà nặng nề ngã xuống.

Giáo quan nhìn thi thể trên mặt đất mà chẳng hề lộ ra biểu tình gì, hắn điểm đầu nói: “Rất tốt. Mười Một, nói cho ta biết hình dáng và tính năng của khẩu súng trong tay ngươi!”

Chẳng hề do dự chút nào, Mười Một lập tức trả lời: “Sa Mạc Chi Ưng, năm mươi inch, còn được gọi là “Tụ Trân Pháo”. Có thể cải trang, lắp vào bên cạnh súng trường, xạ trình đạt đến hai trăm mét, lực xuyên thấu mạnh, khuyết điểm là lực phản hồi lớn.”

Giáo quan điểm đầu biểu thị tán thưởng: “Được rồi, các ngươi đều bỏ chụp che mắt xuống đi!”

Tựa như đã trải qua cả trăm nghìn lần diễn luyện vậy, động tác của mấy trăm thiếu niên đều hoàn toàn như nhau, tất cả đồng thời bỏ cái chụp che mắt đó xuống.

Khi Mười Một bỏ cái chụp che mắt đó xuống, một đôi mắt linh động tràn đầy linh khí lộ ra, ánh mắt đó phối hợp với khuôn mặt thanh tú kia vô cùng thích hợp. Nhìn khuôn mặt vẫn còn hơi mang theo vẻ non nớt của y, thực sự là khó mà nhìn ra được y vừa giết chết một người đồng bạn mà chẳng hề do dự, lúc này thi thể đó vẫn còn đang nằm cách y không xa.

Mục quang của giáo quan lượt qua khuôn mặt mỗi người, tiếp đó hắn trầm giọng nói: “Bài tập buổi sáng kết thúc, các ngươi có một thời gian một tiếng để dùng cơm trưa, sau bữa trưa tất cả hãy tập trung tại bãi tập, nếu ai không tới thì sau này có thể không cần tới nữa.” Tất cả mọi người đều hiểu hàm nghĩa của việc không cần tới nữa này, ở cái địa phương này, chỉ có thi thể mới không cần tham gia huấn luyện mỗi ngày.

Giáo quan lạnh lùng liếc nhìn Mười Một, tiếp đó chẳng nói thêm câu nào mà chuyển thân rời đi. Mấy chục thiếu niên chẳng có ai mở miệng nói gì, tất cả đều yên lặng mà xếp thành hai hàng đi ra. Số Mười Một lại một lần nữa liếc nhìn vào thi thể trên mặt đất kia, hắn lắc lắc đầu và tùy ý vứt khẩu Sa Mạc Chi Ưng lên mặt bàn, sau đó ra khỏi cửa cùng với mọi người.

Chú thích:
1: Sa Mạc Chi Ưng là một loại súng ngắn rất nổi tiếng.

2: Một bộ phận của vũ khí, nơi năm ngón tay có thể nắm vào, ở những khẩu súng lục và súng ngắn ổ quay thì nó được gọi là ‘tay nắm’, còn ở súng trường và súng không nòng xoắn thì nói được gọi là ‘tay nắm nhỏ’- (tác giả)
Nhớ anh Long Ngố!

thay đổi nội dung bởi: baongoc1610175, 08-12-2011 lúc 12:07 AM.
ndphong91 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
228 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của ndphong91 vì cảm thấy "rất là hay":
+Kazuya+, 01011010, 0919502090, 369adv, ace06, aliking, anhduc178, anhemlvc, anhlaboyni, anhlac1, AnhMu, atulal25, atvgp, avenis_1234, †¤†, bachhop81, batgioibatgioi, biên thành lãng tử, bienlui, big_crazy, binhsay, blacksaji, BLACKSUNSET, bole, bothientai, boyhuedatinh1, boythattinh290, brainyhung, bubuchachahieu, buitrexu, bunga, cachephvnn, Cái_gì_vậy, chickenrin, chuotconmapu, chuotpeo, contra1981, CTHD278, cun11, cuong2584, curtainfall05, damsandhbk, danchoivlvn, dangcu, daoanhtuan, daudinh2009, dembuon_nhoem_1995, dhoang61, Diamond_Ice, DoccoCuuKiem, Doi_Lac_Ve_Dau, donle777, dtd60007, duchuy78, duyson44kt3, eldorido, famong, fantastic8, farahah, gau bac cuc, giantelf70, gio75, h10, hacbao63, haisieunhan, haivuong1, HùngBáThiênHạ, Henesys, heomoi6383, hesman144, hichic112233, hlizen, hoanghaiha, hoanglamthusinh, hoangngan15, hoangvu90, hoatamlang, hotanloc, hua ly, hungtuphong, hutruclata, huu@dat, huyettathan, hyhy2008, ibst, i_am_vampire97, jackmars, kô_làm_nick, kekakeki, khaithn, kho88, khoi2t, Khongkiemdao, kibum1999, KIM KÊ, kimtrungcctv, kimtyxavandoc3456, kjz3, koalas, kobaogiodie, kungpao91, ky0.6892, lactan0001, leducdai, LEMAUTHANH, Leomicky, letanloi, linuxvn, loccoc2005, LongIsland, longlinhd, long_anh, long_ngo81, luhanh, lunavn, lylycat, machuong, manh813995, masta4ever, meohoangdn, micheldung_80, mienggo, mikaidoshiva, minkin, mitterbeo, mjnhchuoj, mommy, mr_hoo, muathuxua1234, mymysocola, nalia011, namkhap, neo1234, ngominh77, nguoimetruyen08, nguoiviensuvn, nguyenhieunl51488, nguyennam12, nguyensh, nguyenthao82, nguyen_tuan, ngvantho16, ngviet, nhl, nhoc_thieugia, pastasa, PeterWang, phananh3004, phiphi72, phobotai, phuong30, poseidon0507, ptm2010, pzeter, quangvinh1104, quantritapsu, quocdiep84, quynhanhmuaha, rainandtears, roaster, rocklina, sacmau10, sang sang, saobuon198, satnhan1988, shinbe1991, shivaacquy, silverknight77, skymoschino, soidencodon, songquan72, sonnhu139, streetman, sylangtu, tackehoa_28, tapchoi1, tathan123456, tbluong5, tetlung, thangvpop, thanhdb86, thatwhy12, thienlang010, thienlong1985, THIENTHIENMA, thientoai, ThienVuongKiem, thjenkjeu, tho_moc, thuanvd, thusinh9999, thuy12813, Tiểu Tinh, tientran81, tieubao85, tj3udieu, tranphong1121, tranphuchai, tranthanhcong, trungnhau, trưởngthôn_hp90, ttkls, tu can, tuanbvphusan, tungtuyen, UhTaoNood, vampires78, Vô danh kiếm, vdq, vietthuan, VitCon2008, Vjt_Pro, vocano, vthanhnhung, vuongnhan, vuonhoang, vutoc12, vvn8121973, wandow, wazxdes, wcp, windy00, x30z, xuantruong2010, yaiba2020, yomost_cam, zhaoyu, zipxp
Unread 03-11-2008, 06:20 AM   #3
Default

Nhân Gian Băng Khí

Quyển 1: Ma Quỷ Huấn Luyện Doanh

Chương 03 : Tiết Dục

Dịch giả : vovong
Biên tập : vovong
Hiệu đính: ndphong91
Nguồn : tangthuvienĐây là một cô đảo, một cô đảo hoàn toàn cách biệt với thế giới bên ngoài. Mỗi ngày từ trên đảo đều truyền ra những tiếng súng nổ đùng đoàng, những tiếng gào thét điên cuồng khi chém giết. Bởi vì đây chính nơi khiến cho cả thế giới đều phải khiếp sợ, nó là của “Ma Quỷ”, tổ chức được xếp vào hàng thứ ba trong tám tổ chức nguy hiểm nhất trên thế giới.

Đây là một hòn đảo nằm giữa biển khơi, nơi mà chính phủ các quốc gia cho dù có dùng hết nhân lực cũng chẳng thể tìm tới, hòn đảo này chính là “Ma Quỷ huấn luyện doanh”, nơi mà “Ma Quỷ” dùng để huấn luyện ra những tân chiến sĩ có dòng máu mới.

Bốn mươi phần trăm lính đánh thuê trên thế giới, ba mươi nhăm phần trăm sát thủ, hai mươi phần trăm đặc công và gián điệp đi ra từ đây, còn có mười phần trăm những vệ sĩ chuyên dụng để bảo vệ cho các chính khách hay các siêu cấp phú hào cũng đều có xuất xứ từ nơi này.

Ma Quỷ huấn luyện doanh bất quá chỉ là một khu huấn luyện của tổ chức này mà thôi, tổng bộ chân chính của nó ở đâu, cho đến nay vẫn chưa có người nào biết được. Ma Quỷ cho đến nay vẫn luôn ở trong một góc tối mà hướng về toàn thế giới nở một nụ cười âm độc.

Trên đảo có một đám thiếu niên cả nam lẫn nữ đang sống, bọn họ từ nhỏ đã được mang đến đây và bị huấn luyện thành những con người lãnh khốc nhất, vô tình nhất, có thể sống sót từ đây đi ra đều sẽ là những tinh anh trong tổ chức. Mấy chục năm gần đây, tại các khu vực trên thế giới thỉnh thoảng lại phát sinh chuyện có những đứa trẻ nhỏ bị ăn trộm đi, đại bộ phận những đứa trẻ trong đó đều bị chuyển đến cô đảo bị cách biệt với thế giới bên ngoài này. Những đứa trẻ từ nhỏ đã không có tên, mỗi đứa chỉ có một cái số hiệu phải mang theo suốt đời. Từ nhỏ chúng đã không có tình thân, thậm chí không có tình bạn, nơi đây chỉ có máu lạnh và chém giết, không lúc nào chúng không phải đề phòng những đồng đội bên cạnh, bởi vì bất cứ lúc nào chúng cũng có thể bị đâm lén sau lưng.

Đây chính là Ma Quỷ huấn luyện doanh, hòn cô đảo của những người máu lạnh nhất, vô tình nhất.

Phía đông hòn đảo là một khu mỏ trù phú, phụ trách khai thác nơi đây là một vài người không có địa vị trong quốc gia bị bán tới, cũng có thể là những con người với ước mơ xuất ngoại bị lừa bán đến. Một khi đã đến nơi đây, những con người này hoàn toàn không còn tự do nữa, mỗi ngày trừ việc khai thác ra bọn họ chính là cái bia sống cho những học viên nơi đây luyện tập.

Trên hòn đảo này, nhân quyền và mạng sống đều không đáng giá, chỉ có thực lực mới có thể nói chuyện.

Từ bài huấn luyện với súng đạn buổi sáng đến lúc này vẫn chưa được một tiếng đồng hồ, tổ số Một này ban đầu có một trăm người, nhưng tới hiện nay thì chỉ còn có ba mươi sáu, tất cả đều đã tập hợp lại bên cạnh khu mỏ để đợi những bài huấn luyện lãnh khốc vô tình. Chỉ là chẳng ai biết rằng, sau buổi chiều này sẽ có bao nhiêu người phải táng mạng nơi đây.

Ma Quỷ huấn luyện doanh phân ra tổ thiếu niên và tổ thiếu nữ, trong đó bất luận là thiếu niên hay thiếu nữ cũng đều được phân thành rất nhiều những tiểu đội khác nhau, mỗi một tiểu đội đều có một trăm người, giống như lúc này, tại nơi đây chỉ còn có ba mươi sáu người được đánh số trong khoảng từ một tới một trăm còn sống sót. Có thể sống sót được trong hoàn cảnh tàn khốc này chắc chắn đều là những tinh anh, nhưng cuối cùng, thật sự có thể sống sót để ra ngoài làm việc cho tổ chức thì liệu có được mấy người?

“Nghiêm!”

“Bộp!” Một loạt những tiếng dậm chân chỉnh tề vang lên, mỗi một người đều đứng thẳng tắp, hai tay bắt chéo sau lưng, mắt nhìn về phía trước.

Viên giáo quan buổi sáng đã chậm rãi từ xa bước đến, mỗi một bước của hắn đều phát ra những luồng khí tức làm người ta không thoải mái, đó là sát khí, chỉ có những người sau khi giết qua vô số người mớI có thể có được sát khí nồng đậm như vậy. Đi theo sau giáo quan là một đội những phụ nữ đầu tóc ướt sượt, tuổi từ mười mấy đến ba mươi mấy, sau lưng mỗi người đều có một khẩu súng dí vào, tất cả đều là bị ép phải đến đây, trên mặt mỗi người đều lộ ra vẻ kinh khủng.

Giáo quan đi thẳng tới trước mặt ba mươi sáu học viên còn lại đó, y lạnh lùng quét mắt nhìn qua bọn họ và trầm giọng nói: “Vẫn quy tắc cũ, thời hạn là một giờ, các ngươi hãy hưởng dụng đi.”

Trong mắt mỗi học viên đều ánh lên tinh mang, tinh mang đó chỉ có những con sói đói khi nhìn thấy dê non mới phát ra được. Chỉ là khi giáo quan còn chưa nói gì, không một ai dám động đậy chút nào, ai cũng biết rằng, trước khi giáo quan chính thức nói giải tán, ai dám động đậy một chút thì kết quả của kẻ đó chắc chắn sẽ giống như số Chín mươi ba sáng nay.

Giáo quan mãn ý nhìn tất cả, sau đó đột nhiên lớn tiếng hét: “Giải tán!”

Ba mươi lăm con sói lập tức tru lên và lao đến đám phụ nữ, họ chẳng thèm nhìn xem những phụ nữ đó trông như thế nào mà cứ tùy tiện ôm lấy một người mà dọn dẹp miếng đất dưới chân ra bắt đầu ‘dã chiến’. Trên hòn cô đảo đầy áp lực này, đối với những học viên nơi đây mà nói, chỉ có nữ nhân mới có thể giải tỏa cơn khát của họ, huống chi mỗi lần giáo quan đều mang đến những nữ nhân nhan sắc không tồi. Đương nhiên trên đảo cũng thường xuyên phát sinh chuyện những thành viên của tổ thiếu niên và tổ thiếu nữ ‘dã chiến’ với nhau, giáo quan trước nay chưa từng cấm cản. Chỉ bất quá trong tình huống đối phương không đồng ý kết hợp, hoặc bạn không muốn quan hệ với đối phương thì cần phải cẩn thận vô cùng, bởi vì rất có thể trong lúc cao trào, sau lưng bạn sẽ có thêm một mũi đao. Đây là một thế giới dùng thực lực để nói chuyện, cho dù có ăn thịt người tại đây cũng chẳng ai quan tâm.

Những phụ nữ này đều hoảng sợ thét lên những tiếng chói tai và dùng lực phản kháng, nhưng bọn họ sao có thể chống cự nổi những học viên đã được huấn luyện từ nhỏ đến lớn, cả ngày phải bước trên lằn ranh sinh tử này, sau khoảnh khắc, ba mươi lăm người phụ nữ đều đã bị lộ hết xuân quang toàn thân, những thân thể phong mãn đều bị phơi bày trước miệng ba mươi nhăm con sói đói, tất cả đều không ngừng khóc lóc.

Tại trường chỉ còn lại một thiếu nữ nhan sắc không tồi, tuổi chừng hai mươi đang hoảng sợ mà nhìn quang cảnh dâm đãng dưới đất, nàng ta đã sớm bị dọa cho mặt mày trắng bệch, không nói lên lời. Người cùng cặp với thiếu nữ này là một học viên đang lười nhác đứng một bên ngoáy tai.

“Mười Một!” Giáo quan lớn tiếng quát: “Ngươi đang làm gì đó?”

Mười Một liếc nhìn giáo quan một cái rồi uể oải nói: “Biết rồi, không phải là có một tiếng đồng hồ sao?”

Giáo quan trừng mắt nhìn hắn nói: “Mười Một, tuy trong đám người ta dạy ra, ngươi là một tên tạp chủng làm ta mãn ý nhất, bất quá ngươi phải hiểu rằng, trong mắt ta ngươi chỉ là tạp chủng mà thôi. Nếu chuyện này còn xảy ra nữa, ta tuyệt đối không dung thứ đâu!”

Mười Một bĩu môi một cái rồi chậm rãi bước về phía thiếu nữ cuối cùng vẫn còn đang run rẩy đứng gần đó.

Đây là quy củ của Ma Quỷ huấn luyện doanh, thỉnh thoảng lại có những phụ nữ được đưa đến để cho những học viên hưởng thụ. Bởi vì những học viên này mỗi ngày đều phải ở trên lằn ranh sinh tử, áp lực phải chịu cực lớn, nếu không được giải tỏa áp lực, tinh thần của bất kì người nào cũng không chịu đựng nổi. Cho nên những phụ nữ này không chỉ được đưa đến cho bọn họ giải tỏa áp lực, làm công cụ phát tiết thú tính, đồng thời còn dùng để huấn luyện thủ đoạn và đảm lượng giết người. Sau khi hưởng thụ xong bọn họ phải lập tức giết chết những nữ nhân phía dưới. Dù sao đối với một tổ chức như ‘Ma Quỷ’ mà nói, chết đi một đám nữ nhân đối với tổ chức chỉ là chuyện nhỏ như sợi lông. Trên hòn đảo này, mạng người không đáng tiền.

Mười Một chậm chạm bước đến trước mặt thiếu nữ nọ, hắn lạnh nhạt liếc mắt nhìn nàng rồi hỏi: “Cô muốn tự thoát y hay là cần ta giúp?”

Thiếu nữ đó toàn thân run rẩy, lệ tuôn như mưa, nàng ôm chặt ngực mà liều mạng lắc đầu.

Mười Một lấy từ trên đùi ra một thanh chủy thủ tùy thân sắc bén rồi múa may, hắn cũng chẳng ngẩng đầu lên mà hỏi lại luôn: “Tự thoát y hay là để ta?”

Trong mắt thiếu nữ đó lộ ra một tia khủng khiếp, nàng nhìn những hành vi thú tính đang được tiến hành khắp mặt đất, sau đó lại nhìn về hàng súng ống đen ngòn sau lưng. Biết mình chẳng còn lựa chọn nào khác, nàng chỉ đành cắn chặt môi mà cởi y phục ra, nước mắt vẫn đang không ngừng chảy xuống.

Thiếu nữ đó thoát y rất chậm, từng cái cúc lần lượt được cởi ra. Bởi vì nàng biết, sau khi cởi chiếc áo dài này xuống, trên thân thể mình chẳng còn cái gì nữa rồi. Đây cũng là quy củ của Ma Quỷ huấn luyện doanh, những phụ nữ được đưa đến cho học viên hưởng thụ đều phải tắm rửa sạch sẽ trước, trên người chỉ được mặc một chiếc áo dài che đến đùi, bên trong cũng không được mặc gì khác. Bởi vì đối với học viên mà nói, thời gian chính là sinh mệnh, thời gian để cởi quần áo ra đó chẳng bằng dùng để huấn luyện còn hơn.

Nhìn thiếu nữ đó phải mất mấy phút mới cởi được ba chiếc cúc ra, Mười Một vẫn chẳng lộ ra vẻ gì khó chịu, hàn quang trong tay hắn chợt lóe lên, trong tiếng kinh hô của thiếu nữ, cúc áo của nàng đã rơi xuống. Vị giáo quan đang đứng phía xa lộ ra thần sắc tán thưởng, nhát dao của Mười Một vừa rồi đã cắt đứt toàn bộ cúc áo, nhưng lại không hề làm tổn thương đến da thịt của thiếu nữ chút nào. Muốn cắt tan y phục mà không làm thân thể bị thương thì không khó, nhưng lực để cắt đứt những chiếc cúc áo cứng rắn và lực để làm cắt đứt những mảnh vải trên y phục hoàn toàn khác nhau, muốn cắt đứt hết những chiếc cúc áo mà không làm tổn thương da thịt thì cần phải có nhãn lực, cần phải có lực cổ tay chuẩn xác thì mới làm nổi, nếu đổi lại là một người bình thường khác thì căn bản chẳng thể làm nổi việc này. Huống chi chủy thủ của những học viên này căn bản cũng chẳng phải thần binh lợi khí sắc bén vô song mà chỉ là những thanh chủy thủ rất bình thường, ở đâu cũng có thể mua được, đến cái loại dao quân dụng cũng tốt hơn những con dao trong tay bọn họ vô số lần.

Trong tiếng kinh hô của thiếu nữ, chiếc áo đã tự bay qua hai bên, một đôi ngọc phong ngạo nghễ đập vào mắt người ta, phía dưới chính là địa phương thần bí vô cùng dụ nhân đang rộng cửa.

Thiếu nữ đó hoảng sợ kéo áo che thân thể lại, nhưng Mười Một sao có thể để nàng làm như vậy được. Tay hắn mau chóng cắm thanh chủy thủ trở lại đùi, sau đó đè thiếu nữ xuống đất.

Hai hàng lệ từ khóe mắt thiếu nữa chậm rãi chảy xuống.

Một giờ đồng hồ nói ngắn cũng không phải là ngắn, một vài học viên có tốc độ nhanh đã hưởng dụng được cả hai ba lượt, đương nhiên cũng có những người vẫn còn tinh lực, nhìn một tiếng đồng hồ mau chóng qua đi mà bản thân vẫn còn chưa hưởng dụng xong, trong lòng không khỏi cảm thấy gấp gáp mà tăng tốc.

Mười Một từ trên thân thể thiếu nữ bò dậy, sau đó chậm rãi mặc lại y phục, sau đó hắn nhìn người thiếu nữ vẫn đang nằm trên mặt đất lạnh nhạt hỏi: “Cô tên là gì?”

Thiếu nữ đó nói trong tiếng khóc: “Phi Phi.”

Giáo quan thấy y nói chuyện cùng thiếu nữ thì trừng mắt lên, nhưng hắn lại không nói gì. Trong thời gian một tiếng đồng hồ này, các học viên hoàn toàn được tự do, vô luận là có làm gì, vô luận là có nói gì, các giáo quan bọn hắn đều không được quản, chỉ cần các học viên làm được một chuyện, đó là hưởng dụng qua thân thể của những phụ nữ đó một lần, sau đó thì vô tình giết đi, như vậy là được. Bất kì người nào trong một tiếng đồng hồ đó, nếu còn chưa hưởng dụng, hoặc cuối cùng không giết người thì kết quả chỉ có chết. Mười Một từng phạm sai lầm một lần, lần đó sau khi hưởng dụng xong hắn không giết nữ nhân đó đi, còn nói giết một nữ nhân trói gà không chặt rất là vô vị. Kết quả là hắn bị treo lên, một tuần không được ăn uống gì, Mười Một vốn có một sức sống kinh nhân, đến khi được thả xuống thì chỉ còn nửa tính mạng mà thôi. Nếu không phải là do giáo quan cố kị Mười Một là do tổ chức mang tới thì có lẽ đã bắn chết tại đương trường rồi. Sau chuyện này giáo quan cũng đã từng phản ứng với tổ chức, tổ chức đã hứa rằng, nếu Mười Một còn phạm sai lầm gì nữa thì sẽ do giáo quan xử trí, chẳng cần quan tâm đến chuyện đặc thù hay không nữa, từ đó về sau, Mười Một cũng đã ‘ngoan ngoãn’ hơn rất nhiều.

Mười Một lại một lần nữa rút thanh chủy thủ trên đùi ra và múa may trên tay, tiếp đó hắn hỏi: “Sao cô lại đến nơi này?”

Thiếu nữ liếc nhìn thanh chủy thủ trong tay hắn, thân thể không nhịn được run lên bần bật, nhưng cuối cùng vẫn trả lời: “Ta vốn có một gia đình rất hạnh phúc, nhưng cha ta muốn để ta ra nước ngoài, người nói đi nước ngoài kiếm được nhiều tiền hơn trong nước. Cha đã đưa cho một tay môi giới ở quê nhà ta một số tiền lớn, gã môi giới đó nói sẽ ngầm đưa ta đi, nhưng…nhưng...” Nói đến đây, thiếu nữ tên là Phi Phi đã khóc không thành tiếng. Mười Một đã hiểu rồi, lại một người muốn xuất ngoại kiếm tiền, kết quả là bị người ta lừa bán đến đây.

Mười Một lắc lắc đầu hỏi: “Có tâm nguyện gì không?”

Thiếu nữ nhìn khuôn mặt anh tuấn chẳng có chút biểu tình gì kia của hắn mà nhẹ nhàng nói: “Ta nhớ nhà, xin các người hãy để ta về nhà, được không?”

“Cái này ta không giúp nổi cô, còn tâm nguyện nào khác không?”

Thiếu nữ đó khóc nấc lên và lắc lắc đầu.

“Vậy được rồi, tạm biệt!” Trong tay Mười Một hàn quang lóe lên, bộ dạng của thiếu nữ đó vẫn như đang khóc, chỉ là không còn âm thanh nào phát ra nữa. Dần dần, nơi cổ nàng xuất hiện một vết máu, vết máu đó dần lớn ra, sau khoảnh khắc từng giọt máu tươi chảy xuống lớp cỏ bên dưới thân thể nàng. Một đao này đã làm nàng ra đi mà không hề đau đớn, đây cũng là cái duy nhất hắn làm được.

Mười Một phủi phủi mông rồi đứng dậy, sau đó hắn chậm rãi đi đến sau lưng giáo quan và dựa đầu vào một cái cây thấp, sau đó lại tiếp tục nghịch thanh chủy thủ trong tay. Khuôn mặt của hắn vẫn thập phần bình tĩnh, tựa như tất cả mọi chuyện vừa rồi chưa từng phát sinh qua vậy.

Giáo quan lạnh lùng liếc mắt nhìn hắn, sau đó quay đầu lại và tiếp tục quan sát cảnh tượng dâm loạn trước mắt.

Đối với người bên ngoài mà nói, thiếu nữ tên Phi Phi này có số phận vô cùng bi thảm, nhưng nếu so sánh với ba mươi lăm người phụ nữ còn lại kia, nàng lại là người may mắn nhất. Bởi vì nàng gặp được số Mười Một, một thiếu niên anh tuấn, lãnh khốc, lại không biến thái như những người khác.

Những học viên kia sau khi hưởng thụ xong tịnh không hề nhân từ như Mười Một, áp lực từ nhỏ đến lớn đã khiến cho chuyện biến thái gì bọn họ cũng có thể làm ra. Trong đó, những phụ nữ bị dày vò bằng cách mổ bụng moi gan ra cho đến chết vẫn còn được tính là may mắn.

Những người phụ nữ đó không ngừng kêu lên những tiếng thống khổ, còn những thiếu niên đều hưng phấn gầm rú, những thanh âm đó cứ liên tục vang lên. Đây là một thế giới điên cuồng, đây là một cô đảo tràn ngập tội ác.

Mạng người, tại nơi đây mạng người không đáng tiền.

Giáo quan và những quân nhân võ trang đầy đủ phía sau vẫn lạnh lùng theo dõi tất cả, mà ở cách đó không xa, Mười Một vẫn đang cúi đầu mà nghịch con dao trên tay, mặt chẳng lộ chút biểu tình nào.
.
Nhớ anh Long Ngố!

thay đổi nội dung bởi: ndphong91, 03-11-2008 lúc 06:29 AM.
ndphong91 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
229 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của ndphong91 vì cảm thấy "rất là hay":
(~old_man~), +Kazuya+, 01011010, 0919502090, ace06, aliking, anhduc178, anhemlvc, anhlaboyni, anhlac1, AnhMu, atulal25, atvgp, avenis_1234, †™Boy-Buon™†, bachhop81, batgioibatgioi, biên thành lãng tử, bienlui, big_crazy, blacksaji, BLACKSUNSET, bole, bothientai, boyhuedatinh1, boythattinh290, bubuchachahieu, buitrexu, bunga, bungbupeteo, cachephvnn, Cái_gì_vậy, chickenrin, chunhatnho, chuotconmapu, chuotpeo, contra1981, con_cao_cao, CTHD278, cun11, cuong2584, curtainfall05, danchoivlvn, dangcu, daoanhtuan, daudinh2009, dhoang61, Diamond_Ice, DoccoCuuKiem, doccongtu, Doi_Lac_Ve_Dau, dongtinh, donle777, dtd60007, duyson44kt3, eldorido, environment1992hd, famong, fantastic8, farahah, gau bac cuc, gio75, h10, hacbao63, haisieunhan, haivuong1, HùngBáThiênHạ, Henesys, heomoi6383, hesman144, hichic112233, hlizen, hoanghaiha, hoanglamthusinh, hoangngan15, hoangvu90, hoatamlang, Hoatay, honeykim, hotanloc, hth9872002, hungtuphong, hutruclata, huu@dat, huyettathan, huyhao, hyhy2008, ibst, jackmars, kô_làm_nick, kekakeki, khaithn, kho88, khoi2t, Khongkiemdao, kibum1999, kiencan88, KIM KÊ, kimtrungcctv, kimtyxavandoc3456, kjz3, koalas, kobaogiodie, kujiwasato, kungpao91, lactan0001, LangNgocPhong, leducdai, Leomicky, leopasta, letanloi, linuxvn, loccoc2005, LongIsland, longlinhd, long_anh, long_ngo81, luhanh, lunavn, lylycat, machuong, masta4ever, meohoangdn, micheldung_80, mitterbeo, mjnhchuoj, mommy, mr_hoo, muathuxua1234, mymysocola, nalia011, namkhap, neo1234, ngoc_minh143, ngominh77, nguoimetruyen08, nguoiviensuvn, nguyenhieunl51488, nguyensh, nguyenthao82, nguyen_tuan, nh3ck_b0y, nhl, nhoc_thieugia, ocman, pastasa, phananh3004, phiphi72, phitinh3000, phobotai, phuong30, poseidon0507, pp2000, ptm2010, pzeter, quocdiep84, quynhanhmuaha, roaster, rocklina, R_B13, sacmau10, samwu, sang sang, saobuon198, satnhan1988, shinbe1991, shivaacquy, silverknight77, skymoschino, soidencodon, songquan72, sonnhu139, streetman, Sucutheky21, sviet, sylangtu, tackehoa_28, tapchoi1, tathan123456, tbluong5, tetlung, thangvpop, thanhdb86, thatwhy12, thich_linh_tinh, thienlang010, thienlong1985, THIENTHIENMA, thjenkjeu, tho_moc, thuanvd, thusinh9999, thuy12813, Tiểu Tinh, tientran81, tieubao85, tieutathan1102, tj3udieu, tranthanhcong, trinhgiaokim, trungnhau, trưởngthôn_hp90, ttkls, tu can, tuanbvphusan, tungtuyen, UhTaoNood, vampires78, vdq, vietthuan, VitCon2008, Vjt_Pro, vocano, vthanhnhung, vuongnhan, vuonhoang, vutoc12, vvn8121973, wandow, wazxdes, wcp, whatwhywhich, windy00, x30z, xuantruong2010, yaiba2020, yomost_cam, zhaoyu, zipxp
Unread 04-11-2008, 06:28 PM   #4
Default

Quyển 1: Ma Quỷ huấn luyện doanh

Chương 4: Yếu mệnh đích huấn luyện (thượng)
(Tử vong huấn luyện )


Dịch: vo vong
Biên tập: vo vong

Nguồn : tangthuvien


“Nghiêm!”

“Bộp!” Những tiếng dẫm chân hoàn toàn thống nhất, những tư thế hoàn toàn giống nhau, không có một động tác thừa nào. Ba mươi sáu đôi mắt nhìn chăm chăm về phía trước.

“Rất tốt!” Giáo quan gật đầu nói: “Những tên tạp chủng các ngươi làm ra rất mãn ý. Buổi chiều sẽ là huấn luyện đặc công, quy củ vẫn như cũ, mỗi người có mười lăm phút. Mười năm phút sau ai không lấy được những tài liệu cụ thể hoặc không kịp ra khỏi kho bảo hiểm, hậu quả tự chịu.”

“Vâng! Giáo quan!” Những thanh âm chỉnh tề vang lên.

“Mười Một, sau khi kết thúc khóa học hãy tới tìm ta!”

“Vâng, giáo quan!”

Trong mắt mỗi một học viên đều lộ ra một vài tia kì dị, bình thường, khi giáo quan trực tiếp gọi tên học viên thì sẽ có hai khả năng xảy ra. Một là học viên đó sẽ trở thành người chết, hai là giáo quan rất mãn ý với học viên đó và dự định cho y huấn luyện đặc biệt. Nói cách khác, khả năng sống sót của người được gọi tên sẽ tăng lên rất nhiều.

“Phó quan!”

“Dạ!” Gã phó giáo quan vẫn luôn đứng sau lưng giáo quan bước từng bước nhỏ đến trước mặt giáo quan rồi khom người một cái.

“Dẫn bọn chúng tới kho bảo hiểm.”

“Vâng!” Phó quan lại một lần nữa cung kính nói.

Kho bảo hiểm, kì thực đó chỉ là một tòa nhà lớn giống như một ngôi biệt thự, nó cao ba tầng, diện tích chừng năm sáu trăm mét vuông. Từ bên ngoài nhìn vào nó chỉ giống như một căn biệt thự rất đẹp mắt xây theo kiếu phương tây, nhưng chỉ những người đã từng tiến vào trong mới biết trong đó kì thực là một phần mộ, hơi sơ suất một chút là có thể mất mạng ngay.

Trong biệt thự đó cơ quan trùng trùng, có rất nhiều cơ quan mà nếu không sử dụng những công cụ khoa học kĩ thuật hiện đại thì chẳng thể phát hiện. Hơn nữa còn có rất nhiều cơ quan được ẩn tàng, chỉ cần hơi không cẩn thận một chút là chẳng thể sống mà đi ra.

Mỗi lần huấn luyện, bên trong tòa biệt thự này đều có đặt những tập tư liệu dày cộp tại những nơi bí mật, cái học viên cần làm chính là trong vòng mười lăm phút phải thoát khỏi những cơ quan bên trong, tìm được tập tài liệu đó và cố gắng nhớ lại, sau khi đi ra thì dựa theo những nội dung bản thân nhớ được mà viết ra một bản mới, chỉ cần trong đó có một chữ viết sai thì nhất định phải tiến lại vào biệt thự một lần nữa, tìm lấy một tập tư liệu có nội dung hoàn toàn khác, cứ như vậy cho đến khi viết được hoàn toàn chính xác hoặc mất mạng bên trong thì mới kết thúc.

Đây là bài tập để huấn luyện học viên kĩ xảo mở khóa, sức linh hoạt, khả năng ứng biến, khả năng phản ứng và kĩ năng ghi nhớ.

Ba mươi sáu người xếp thành một hàng chỉnh tề đi theo sau lưng phó quan đến bên ngoài tòa biệt thự, trong đó có một vài người trên mặt lộ ra thần sắc lo lắng, bởi vì tại nơi này, chỉ cần hơi không cẩn thận một chút là sẽ chết ngay, hơn nữa còn là chết không toàn thây.

“Nghiêm!”

“Bộp!”

“Rất tốt.” Phó quan chỉ về gian phòng nhỏ bên cạnh ngôi biệt thự nói: “Theo quy định cũ, cứ theo số hiệu trước sau mà lần lượt tiến vào, hãy tự đi lấy những trang bị thích hợp, thời gian của mỗi người chỉ có mười lăm phút.”

“Rõ!”

“Số sáu, nhiệm vụ của ngươi là tìm tập tài liệu có ghi lại danh sách của các nhân vật chính yếu nhất trên thế giới, hãy nhớ lấy tất cả những nội dụng ở trang ba mươi nhăm, trang chín mươi tám, trang một trăm hai mươi, trang một trăm bảy mươi mốt, trang hai trăm sáu mươi, trang ba trăm chín mươi, sau đó thì an toàn trở lại đây! Bây giờ hãy đi lấy trang bị đi.”

“Vâng, giáo quan.” Đội ngũ được sắp xếp theo thứ tự số hiệu trước sau của mỗi người, bởi vì từ số một đến số năm sớm đã chết trong những đợt huấn luyện trước đây rồi, cho nên hiện nay số sáu trở thành người đầu tiên chấp hành nhiệm vụ trong những đợt huấn luyện.

Số sáu tiến vào trong căn phòng nhỏ và lấy ra một chiếc kính hồng ngoại, một chiếc chìa khóa vạn năng, một chiếc máy chống camera theo dõi ngoài ra còn có rất nhiều trang bị lặt vặt khác.

Phó quan nhìn đồng hồ một cái rồi hướng về số sáu điểm đầu, số sáu hít sâu một hơi rồi tiến vào bên trong căn biệt thự.

Thời gian trôi qua vô cùng nhanh chóng, thoáng một cái mười lăm phút đã gần qua đi, lúc này số sáu đang vội vã chạy từ trong biệt thự ra, trên trán mồ hôi lạnh đang chảy dòng dòng.

“Báo cáo giáo quan, nhiệm vụ hoàn thành.” Số sáu chạy đến trước mặt phó quan rồi cung kính nói to.

Phó quan nhìn sang chiếc bàn được đặt sẵn giấy bút bên trên và cười nói: “Tốt, hãy ghi lại những tư liệu đó đi!”

“Vâng!”

Trong khi số sáu đang viết ra những tư liệu thì đã có mấy binh sĩ tiến vào trong căn biệt thự đó để sửa chữa lại các cơ quan đã bị phá đi, đổi thành tập tài liệu mới và giấu vào vị trí khác.

Đợi sau khi mấy binh sĩ đó từ trong biệt thự đi ra phó quan bèn hét lớn: “Số chín!”

“Vâng!”

“Nhiệm vụ của ngươi là vào bên trong tìm lấy một trang mật mã, bên trên các kí hiệu đã bị đảo lộn, ngươi phải nhớ hết lấy rồi ra bên ngoài phá giải mật mã đó ra!”

“Vâng! Giáo quan!” Só chín cung kính khom người, sau đó cũng bước vào trong căn phòng nhỏ để lấy trang bị trước rồi mới tiến vào trong căn biệt thự.

Chưa đầy vài phút, tiếng chuông cảnh báo bên trong biệt thự đã vang lên, phó quan lạnh lùng nói: “Ngu ngốc!”

Mấy binh sĩ bên ngoài mau chóng lao vào bên trong căn biệt thự, không lâu sau chúng đã xách theo một cái túi ra. Tất cả mọi người cũng đều đã biết, từ nay tiểu đội này chỉ còn có ba mươi nhăm học viên mà thôi.

Đợi mấy binh sĩ khởi động lại cơ quan xong và đi ra, phó quan lại lập tức hét lên: “Mười Một!”

“Vâng!”

Phó quan nhìn Mười Một nói: “Nhiệm Vụ của ngươi là tìm một chiếc đĩa mềm có ghi lại những cuộc giao dịch tiền tệ, sau đó tìm một chiếc máy tính để đọc những nội dung trong đĩa mềm, đồng thời ghi nhớ nó lại, sau khi rời khỏi nhất định phải đặt chiếc đĩa mềm trở lại chỗ cũ, cuối cùng ra ngoài và ghi lại toàn bộ nội dung!”

“Biết rồi, giáo quan!” Ngữ khí của Mười Một vĩnh viễn đều vẫn bình thản lãnh đạm như vậy, đó là điều khiến những học viên khác vạn phần hâm mộ hắn. Nhưng hâm mộ cũng chỉ là hâm mộ, bọn họ chẳng hề ngu ngốc như Mười Một, dùng cái loại ngữ khí đó mà nói chuyện với giáo quan, đó là muốn chết, cũng chỉ có Mười Một mới có cái đặc quyền này.

Mười Một chuyển thân đi đến gần gian phòng nhỏ, căn phòng không lớn, diện tịnh chỉ chừng trăm mét vuông, bên trong là vô số những chiếc giá được sắp xếp chỉnh tề theo hàng, trên giá được xếp đầy những loại thiết bị. Mười Một đi dạo một vòng quanh căn phòng, hắn chỉ cầm lấy một chiếc chìa khóa vạn năng, một chiếc kính hồng ngoại, mấy chiếc máy chống camera theo dõi nhỏ xíu, một khẩu súng giảm thanh và một bộ phi đao rồi đi ra ngoài.

Phó quan nhìn những trang bị trong tay hắn rồi hỏi: “Chỉ có thế này thôi?”

“Vâng!”

“Tốt, ngươi vào đi!”

“Vâng!” Mười Một xoay người lại rồi bước vào trong căn biệt thự, trên trong biệt thự hoàn toàn được xếp đặt theo phong cách hào hoa của xã hội thượng lưu, thậm chí có thể dùng đến từ nguy nga lộng lẫy để hình dung nơi này.

Mười Một nhẹ nhàng đóng cửa lớn lại, tiếp đó tỉ mỉ nhìn những kết cấu bên trong. Trước mặt hắn là một gian đại sảnh trống không, chỉ có vài chiếc sofa và một kỉ trà, bên trên chiếc kỉ trà đó có đặt một chiếc gạt tàn sạch sẽ và một bao thuốc lá thơm. Giữa gian đại sảnh có treo mộ chiếc đèn thủy tinh cực lớn, lúc này đèn điện không được bật lên, trong gian đại sảnh có chút tối mờ. Còn có vài chiếc camera giám sát được treo trên tường đang không ngừng chuyển động.

Hai bên đại sảnh đều có một gian phòng, phía trước là hai chiếc cầu thang hình xoắn ốc dẫn lên lầu trên.

Mười Một cười nhạt một cái rồi đeo kính hồng ngoại lên, loại kính hồng ngoại này tịnh không hề bị ảnh hướng bởi hoàn cảnh hắc ám xung quanh, ngược lại nó còn một vài công năng để nhìn trong bóng tối, chỉ là hiệu quả không rõ ràng bằng loại kính chuyên dụng để nhìn trong bóng đêm mà thôi.

Qua chiếc kính hồng ngoại, không gian vốn trống rống bên trong căn đại sảnh lập tức biến thành náo nhiệt hẳn lên. Vô số những tia hồng ngoại đang đan xem vào nhau và không ngừng di động, chỉ cần có một tia hồng ngoại đó tiếp xúc với bất kì vật thể gì và bị gián đoạn, tiếng chuông cảnh báo sẽ lập tức vang lên, đồng nghĩa với việc nhiệm vụ lần này thất bại.

Muốn tránh khỏi những tia hồng ngoại này không hề phiền phức, điều khó khăn nhất chính là thoát khỏi được bốn chiếc camera giám sát được lắp ở bốn góc, nhất định phải không để nó phát hiện, thần bất tri quỷ bất giác mà lẻn được vào trong.

.
Nhớ anh Long Ngố!
ndphong91 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
214 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của ndphong91 vì cảm thấy "rất là hay":
(~old_man~), +Kazuya+, 01011010, 0919502090, anhduc178, anhlaboyni, anhlac1, atulal25, atvgp, avenis_1234, †™Boy-Buon™†, bachhop81, batgioibatgioi, biên thành lãng tử, bienlui, big_crazy, blacksaji, BLACKSUNSET, bole, boyhuedatinh1, boynghich, boythattinh290, bubuchachahieu, buitrexu, bunga, bungbupeteo, cachephvnn, Cái_gì_vậy, chickenrin, chitran6972, chunhatnho, chuotpeo, contra1981, CTHD278, cun11, cuong2584, curtainfall05, danchoivlvn, dangcu, daoanhtuan, daudinh2009, dembuon_nhoem_1995, dhoang61, Diamond_Ice, DoccoCuuKiem, doccongtu, Doi_Lac_Ve_Dau, dongtinh, donle777, dtd60007, eldorido, famong, fantastic8, farahah, gau bac cuc, giantelf70, gio75, goodluck_black, h10, hacbao63, hado151, haivuong1, Haprothanh, HùngBáThiênHạ, heliot, Henesys, heomoi6383, hesman144, hichic112233, hlizen, hoanghaiha, hoanglamthusinh, hoangngan15, hoangvu90, hoatamlang, Hoatay, honeykim, hotanloc, hth9872002, hungtuphong, hutruclata, huu@dat, huyettathan, ibst, jackmars, kô_làm_nick, kekakeki, khaithn, kho88, khoi2t, Khongkiemdao, kibum1999, kiencan88, KIM KÊ, kimtyxavandoc3456, kjz3, koalas, kobaogiodie, kungpao91, ky0.6892, lactan0001, LangNgocPhong, Leomicky, leopasta, letanloi, linuxvn, loccoc2005, LongIsland, longlinhd, long_anh, luhanh, lunavn, lylycat, machuong, masta4ever, meohoangdn, micheldung_80, mienggo, mitterbeo, mjnhchuoj, mommy, mr_hoo, muathuxua1234, mymysocola, nalia011, namkhap, neo1234, ngoc_minh143, ngominh77, nguoimetruyen08, nguoiviensuvn, nguyenhieunl51488, nguyensh, nguyenthao82, nguyen_tuan, nh3ck_b0y, nhl, nhoc_thieugia, nope, ocman, pastasa, phananh3004, phiphi72, phuong30, poseidon0507, ptm2010, pzeter, quocdiep84, rainandtears, roaster, rocklina, R_B13, sacmau10, samwu, sang sang, saobuon198, satnhan1988, shinbe1991, silverknight77, skymoschino, soidencodon, songquan72, sonnhu139, streetman, sviet, sylangtu, tackehoa_28, tapchoi1, tathan123456, tbluong5, tetlung, thangvpop, thanhdb86, thatwhy12, thich_linh_tinh, thienlang010, thienlong1985, THIENTHIENMA, thienthunhulai, thjenkjeu, tho_moc, thuanvd, thusinh9999, tientran81, tj3udieu, tranphuchai, tranthanhcong, trinhgiaokim, trungnhau, ttkls, tu can, tuanbvphusan, tungtuyen, UhTaoNood, vampires78, vdq, vietthuan, VitCon2008, Vjt_Pro, vocano, vthanhnhung, vuongnhan, vuonhoang, vutoc12, vvn8121973, wazxdes, wcp, windy00, x30z, xuantruong2010, yaiba2020, yomost_cam, zhaoyu, zipxp
Unread 04-11-2008, 06:33 PM   #5
Default

Quyển 1: Ma Quỷ huấn luyện doanh

Chương 4: Yếu mệnh đích huấn luyện (trung)
(Tử vong huấn luyện )


Dịch: vo vong
Biên tập: vo vong

Nguồn : tangthuvien
Mười Một tính toán cẩn thận thời gian, đợi khi ba chiếc camera giám sát không thể chiếu tới, hắn lập tức dùng tốc độ nhanh nhất chạy trên tường, đồng thời gắn một chiếc máy chống camera theo dõi lên trên chiếc camera còn lại, tiếp đó nhân lúc ba chiếc camera kia còn chưa kịp quay đầu lại thì nhảy tránh đến phía sau một chiếc cột đá. Vốn một chiếc camera chuyển động hết một vòng thì cần chừng mười giây, nhưng nếu có mấy chiếc đồng thời hoạt động thì chỉ còn năm sáu giây mà thôi. Vừa rồi Mười Một một hơi hoàn thành những động tác liên hoàn đó, thời gian chỉ mất chừng bốn năm giây, nếu trong khoảng thời gian đó hắn không kịp gắn thiết bị chống camera theo dõi đặc chế thì nhất định sẽ bị ba chiếc camera kia phát hiện.

Mười Một lấy ra một chiếc điều khiển nhỏ, sau đó nhẹ nhàng ấn lên một cái nút bên trên, chiếc máy chống camera theo dõi lập tức phát ra những làn sóng điện từ cường đại, sau đó cường hành đọc lấy những thông số bên trong, cuối cùng để mặc định rằng không có người nào tiến nhập vào trong quãng thời gian này. Lúc này cho dù có người đi tới trước chiếc camera theo dõi đó mà nhảy múa, nó vẫn sẽ báo rằng chẳng có bóng người nào xuất hiện.

Mười Một cũng dùng phương pháp hệt như vậy mà phá hoại một chiếc camera khác, giờ chỉ còn lại hai chiếc camera ở phía đối diện với cầu thang. Muốn phá hoại hai chiếc camera này chẳng phải chuyện dễ dàng, cần phải trong quãng thời gian bảy đến tám giây khi hai chiếc camera này không nhìn thấy mau chóng xuyên qua màn hồng ngoại dày đặc đến bên kia, khó khăn trong đó khó mà tưởng tượng nổi.

Mười Một vẫn tránh sau chiếc cột đá mà yên lặng nhìn chăm chăm vào hai chiếc camera theo dõi ở phía đối diện, đúng vào lúc chúng quay đi hắn lập tức lão tới. Nhẹ nhàng tránh qua tia hồng ngoại thứ nhất, sau đó quỳ xuống đất rồi ngửa hẳn lưng ra, lợi dùng lực quán tính khi đang chạy từ trước mà dán người lên mặt đất trượt đi, tránh khỏi tia hồng ngoại thứ hai. Sau đó lại bật lên, giống hệt như một con cá chạch mà linh hoạt xuyên qua những đám tia hồng ngoại dày đặc. Khi Mười Một đến được chỗ cầu thang lên lầu thì cả hai chiếc camera vẫn chưa quay đầu lại. Cả quá trình diễn ra trong không đầy bảy giây, từ đó có thể thấy được tốc độ của Mười Một nhanh đến mức nào.

Sau khi phá hoại xong hai chiếc camera phía trước, Mười Một mới có thời gian mà tra xét tỉ mỉ gian đại sảnh.

Đầu tiên hắn chạy tới ghế sofa để kiểm tra, không phát hiện được gì. Sau đó lại chạy tới cánh cửa cách hắn gần nhất, nhẹ nhàng đẩy ra, thấy cửa đã bị khóa, hắn lấy từ trong ngực ra chìa khóa vạn năng, lựa ra từ trong đó ra hai chiếc châm nhỏ xíu cắm vào trong ổ khóa mà ngoáy một trận.

“Lách cách!” Một tiếng động khẽ vang lên, cánh cửa đã bị mở ra, Mười Một đẩy cảnh cửa ra và nhìn vào bên trong, thấy trong gian phòng đó không có lắp camera hắn mới yên tâm mà bước vào.

Đây là một phòng tranh sơn dầu, bên trong được đặt đầy những dụng cụ để vẽ tranh, đèn chiếu, giá vẽ, bút vẻ, tất cả đều có đủ, trên giá vẽ còn có một tác phẩm chưa hoàn thành, dựa theo hình dáng bên trên thì đây có lẽ là một bức tranh vẽ chân dung. Mười Một dò xét xung quanh, hắn phát hiện chẳng có một tác phẩm đã hoàn thành nào, trừ bức tranh ra thì chẳng có gì khả nghi.

Hắn rời khỏi gian phòng đó và bước tới gian phòng đối diện, bên trong gian phòng này có bày rất nhiều những thứ đồ cổ trân quý, trừ cái đó ra cũng chẳng có gì đáng nghi.

Thấy đã gần hai phút thời gian trôi qua, Mười Một chậm rãi lùi ra, tiếp đó chạy lên tầng hai.

Trên tầng hai không hề trống rỗng không có vật gì như tầng thứ nhất, hai bên hành lanh là những dãy phòng dày đặc. Trên hành lang còn có ba người được trang bị đầy đủ đang tuần tra, mấy người này thần sắc khẩn trương mà cảnh giác quan sát xung quanh, bọn họ là những người bị bắt tới đây khai thác, bây giờ được dùng làm bảo bệ. Khi những binh sĩ mang bọn họ tới đây và giao cho bọn họ vũ khí đã nói qua, nếu bọn họ có thể giết những học viên tiến vào đây thì sẽ được tự do, nếu không thì chỉ có đợi những học viên đó tới giết chết. Vì mạng sống, mấy người này đương nhiên phải liều mạng mà làm.

Mười Một nhẹ nhàng thò nửa cái đầu ra mà quan sát xung quanh, thấy chỉ có ba người đang tuần tra, trên mặt không đeo camera hắn mới co đầu lại. Trong đầu hắn đang thầm tính toán thời gian và vị trí, sau khi tính toán xong hắn đột nhiên từ cầu thang lao ra, đồng thời tay phải vung ra một cái, ba đạo hàn quang phân biệt lao về hướng ba người.

Ba người đó còn chưa kịp phản ứng gì thì đã bị ba thanh phi đao ghim trúng vào vai phải. Tay phải ba người như tê đi, hoàn toàn mất đi lực khí để có thể cầm súng. Đúng vào lúc bọn họ định lớn tiếng kêy lên, lại có ba thanh phi đao khác lao tới với tốc độ kinh nhân cắm thẳng vào yết hầu ba người.

Cả ba lần lượt ngã về phía sau, lúc này Mười Một bèn mau chóng lau qua, hai tay và một chân hắn đỡ lấy ba mười, không để bọn họ ngã xuống phát ra tiếng động.

Tất cả mọi việc vừa phát sinh nhanh như chớp, tốc độ khó mà hình dung nổi, từ khi Mười Một ném ra ba thanh phi đao đầu tiên đến khi lao tới đỡ lấy thân thể ba người kia chỉ mất có chừng hai ba giây ngắn ngủi.

Mười Một ném ra sáu thanh phi đao thực ra cũng là có nguyên nhân, nếu đổi lại làm nhiệm vụ là người nào khác cũng đều hi vọng giải quyết xong địch nhân từ lần ném đầu tiên, cho nên đều ném vào những chỗ yếu hại. Nhưng rất nhiều người không biết rằng, một người trước khi chết vẫn còn một chút lực khí để giãy dụa, nếu lúc bọn họ bị trúng phi đao mà đầu ngón tay vẫn còn một chút lực khí thì sẽ lập tức bóp cò, tiếng súng sẽ làm kinh động người khác. Cho nên, lần đầu tiên phi đao của Mười Một găm vào vị trí một huyệt đạo trên vai bọn họ, chỉ cần kích trúng vào huyệt vị đó thì cả cánh tay phải coi như đã hoàn toàn bị phế đi. Sau đó trước khi bọn họ kịp kêu lên hắn liền ném tiếp ra lượt phi đao thứ hai vào nơi yếu hại, đây mới là một kế hoạch ám sát hoàn mĩ.

Sau khi đặt ba thi thể đó vào một chỗ, Mười Một bắt đầu dò xét tầng hai. Tầng này tổng cộng có gần hai mươi gian phòng, căn bản đều là phòng ngủ, trừ hai gian phòng đặt tranh sơn dầu ra thì chẳng còn manh mối gì khác. Chỉ là trong cả mấy gian phòng còn lại đều có người đang nằm, mấy người này đều bị Mười Một dùng những phương thức không làm kinh động đến bất kì người nào khác giết chết.

Đi tới cửa gian phòng cuối cùng của tầng thứ hai, Mười Một kề sát tai vào cửa, nghe thấy bên trong đang có những tiếng hô hấp khẽ khàng. Từ tiếng hô hấp này có thể phán đoán được bên trong đang có hai người, một đang cách cửa phòng khá gần, một lại cách khá xa.

Mười Một hơi nhíu mày lại, trong những gian phòng khác đều chỉ có mọt người, ám sát khá là dễ dàng, nhưng trong gian phòng này lại có hai người, có thể nói là khá khó khăn, đừng nói đến chuyện hai người trong đó còn đang giữ một cự li nhất định. Nếu giết chết một người chắc chắn sẽ làm kinh động đến người còn lại, trừ phi có thể đồng thời đánh gục cả hai.

Không suy nghĩ lâu, Mười Một áp tai vào cửa nghe những tiếng hô hấp nhỏ đến mức gần như không thể nghe thấy, trong đầu hắn thầm đoán định vị trí và chiều cao của hai người này. Đây cũng là một môn tri thức mà tất cả các học viên trong “Ma Quỷ” đều phải học, tiếng hô hấp của mỗi người và chiều cao cân nặng đều có liên quan đến nhau. Ví dụ như hô hấp của người béo thì khá là trầm trọng và ngắn, người cao to khỏe mạnh thì hô hấp khá trầm ổn và nhỏ nhẹ. Mười Một lui lại một bước, sau đó lấy ra khẩu súng giảm thanh, nhắm chuẩn vào cánh cửa. “Vụt! Vụt!” hai tiếng động cực nhỏ vang lên, trên cánh cửa lập tức xuất hiện hai cái lỗ, từ trong phòng cũng truyền ra hai tiếng rên rỉ.

Tuy Mười Một yêu thích sử dụng vũ khí lạnh, nhưng hắn không thể không thừa nhận, có lúc vũ khí nóng xác thực là hiệu quả hơn vũ khí lạnh nhiều. (Vũ khí lạnh là chỉ các loại đao, kiếm, phi tiêu… Vũ khí nóng là chỉ súng đạn, bom mìn…)

Dùng chìa khóa vạn năng mở cửa bước vào, trên mặt đất đã có hai thi thể đang nằm, giữa trán cả hai đều có một cái lỗ. Hai người này đều trợn tròn hai mắt, cho đến lúc chết vẫn còn chưa biết mình chết như thế nào nữa. Trong phòng có đặt một chiếc máy tính, còn có một giá sách, trừ những cái này ra thì chẳng có gì khác. Mười Một tra xét một hồi nhưng vẫn chẳng phát hiện được gì, hắn liền tiếp tục đi lên tầng ba. Lúc này đã năm phút thời gian trôi qua rồi.

Tầng ba chính là nơi nguy hiểm nhất của căn biệt thự, cũng là nơi cơ quan nhiều nhất, có tám chín mươi phần trăm học viên là bị chết ở tầng này. Tại nơi sâu nhất trên tầng này có một kho bảo hiểm được bảo vệ bởi những thiết bị khoa học kĩ thuật cực kì tối tân, không có những phương pháp đặc biệt thì căn bản không thể mở nó ra trong thời gian ngắn. Bình thường, mục tiêu cuối cùng của mỗi một nhiệm vụ đều là tiến vào trong cái kho bảo hiểm này, bất quá cũng có ngoại lệ, có lúc các giáo quan “nghịch ngợm” mà đặt tư liệu ở những nơi bắt mắt nhất, có thể dễ dàng lấy được nhất, nhưng bình thường lại có rất ít người chú ý đến nơi đó.


Nhớ anh Long Ngố!
ndphong91 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
207 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của ndphong91 vì cảm thấy "rất là hay":
(~old_man~), +Kazuya+, 01011010, 0919502090, ace06, anhduc178, anhlaboyni, anhlac1, atulal25, atvgp, avenis_1234, †™Boy-Buon™†, bachhop81, batgioibatgioi, biên thành lãng tử, bienlui, big_crazy, blacksaji, BLACKSUNSET, bole, boyhuedatinh1, boynghich, bubuchachahieu, buitrexu, bunga, bungbupeteo, cachephvnn, Cái_gì_vậy, chickenrin, chunhatnho, chuotpeo, contra1981, CTHD278, cun11, cuong2584, curtainfall05, danchoivlvn, dangcu, daoanhtuan, dembuon_nhoem_1995, dhoang61, Diamond_Ice, DoccoCuuKiem, doccongtu, Doi_Lac_Ve_Dau, dongtinh, donle777, dtd60007, duyson44kt3, eldorido, famong, fantastic8, farahah, gau bac cuc, giantelf70, gio75, h10, hacbao63, hado151, haivuong1, HùngBáThiênHạ, heliot, Henesys, heomoi6383, hesman144, hichic112233, hlizen, hoanghaiha, hoanglamthusinh, hoangngan15, hoangvu90, hoatamlang, Hoatay, honeykim, hotanloc, hth9872002, hutruclata, huu@dat, huyettathan, hyhy2008, ibst, jackmars, kô_làm_nick, kekakeki, khaithn, kho88, khoi2t, Khongkiemdao, kibum1999, kiencan88, KIM KÊ, kimtyxavandoc3456, kjz3, koalas, kobaogiodie, ky0.6892, lactan0001, LangNgocPhong, Leomicky, leopasta, letanloi, linuxvn, loccoc2005, LongIsland, longlinhd, long_anh, luhanh, lunavn, lylycat, machuong, masta4ever, meohoangdn, micheldung_80, mienggo, mitterbeo, mjnhchuoj, mommy, mr_hoo, muathuxua1234, mymysocola, nalia011, namkhap, neo1234, ngoc_minh143, ngominh77, nguoimetruyen08, nguoiviensuvn, nguyenhieunl51488, nguyensh, nguyenthao82, nh3ck_b0y, nhl, nhoc_thieugia, nope, pastasa, phananh3004, phiphi72, phuong30, poseidon0507, pp2000, ptm2010, pzeter, quantritapsu, quocdiep84, rainandtears, roaster, rocklina, R_B13, sacmau10, samwu, saobuon198, satnhan1988, shinbe1991, shivaacquy, silverknight77, skymoschino, soidencodon, songquan72, sonnhu139, streetman, sylangtu, tackehoa_28, tapchoi1, tathan123456, tbluong5, tetlung, thangvpop, thanhdb86, thatwhy12, thienlang010, thienlong1985, THIENTHIENMA, thjenkjeu, tho_moc, thuanvd, thusinh9999, tientran81, tieubao85, tj3udieu, tranphuchai, tranthanhcong, trinhgiaokim, trungnhau, ttkls, tu can, tuanbvphusan, tungtuyen, UhTaoNood, vampires78, vdq, vietthuan, VitCon2008, Vjt_Pro, vocano, vthanhnhung, vuongnhan, vuonhoang, vutoc12, vvn8121973, wazxdes, wcp, windy00, x30z, xuantruong2010, yomost_cam, zhaoyu, zipxp
Unread 04-11-2008, 06:53 PM   #6
Default

Quyển 1: Ma Quỷ huấn luyện doanh

Chương 4: Yếu mệnh đích huấn luyện (hạ)
(Tử vong huấn luyện )


Dịch: vo vong
Biên tập: vo vong

Nguồn : tangthuvien
Vừa đi lên tầng ba, trước mặt hắn đã xuất hiện một thông đạo xung quanh kín mít được chế thành từ hợp kim. Mười Một đã từng qua đây hai lần, hắn biết thông đạo chỉ dài có mười mét này nhìn thì có vẻ an toàn, kì thực bên trong có ẩn tàng những cơ quan có sức sát thương cực kì đáng sợ.

Lần đầu đến, trên trần đột nhiên thò ra một hàng súng máy tự động. Lần thứ hai tới, hai bên cửa đột nhiên đóng lại, từ những lỗ nhỏ hai bên tường phun ra khói độc. Hai lần đó đều là tử lí cầu sinh (tìm sự sống từ trong cái chết), khó khăn lắm mới có thể thoát khỏi, lần này hắn sẽ đối phó với những cơ quan trong đó thể nào đây?

Đầu tiên Mười Một dùng kính hồng ngoại quan sát một lượt, phát hiện bên trong không có tia hồng ngoại, hắn mới dám vô cùng cẩn thận bước vào bên trong thông đạo bằng hợp kim đó. Cự li chỉ có hơn mười mét nhưng Mười Một phải dùng ba mươi giây mới có thể đi qua, đủ thấy thông đạo này đã để lại trong lòng hắn một ấn tượng sâu sắc đến thế nào. Chỉ là lần này lại tựa hồ như không có cơ quan nào được phát động, khi Mười Một đã bước đến gần cửa ra, trong thông đạo đến một phản ứng dị thường cũng không có.

Mười Một có chút mê hoặc, các giáo quan không thể đặc biệt tốt bụng mà ưu đãi hắn thế này được, lẽ nào các binh sĩ đã quên khởi động cơ quan bên trong?

Trong lúc Mười Một đang vô cùng cẩn thận đi ra, đột nhiên cửa vào và cửa ra tự động đóng lại, cơ nhục toàn thân Mười Một co lại sau nháy mắt. Hắn biết rằng, cơ quan đã khởi động rồi.

“Xùy xùy!” Mấy âm thanh khẽ vang lên, từ hai bên tường đột nhiên xuất hiện mấy tia laze chiếu thẳng, hệt như đang có những sợi dây bằng thép biết phát sáng chậm rãi bắn về phía Mười Một vậy.

Những tia laze này là thuộc loại tia X li tử thể, nhiệt độ của chúng lên tới mười một nghìn độ trở lên, đủ để làm cho bất kì chất liệu gì cũng phải hóa thành hơi sau nháy mắt. Nếu để một bức tường sắt phía trước chúng, những tia laze này sẽ trực tiếp dễ dàng xuyên qua luôn mà không gặp phải bất kì trở ngại nào, bức tường sắt đó cũng có thể bị biến thành mấy phần một cách ngọt sớt sau nháy mắt.

Mười Một đã từng học qua những tri thức của đặc công nên đương nhiên biết được sự đáng sợ của tia laze X li tử, khi bọn chúng xuyên qua, thân thể sẽ lập tức bị phân thành mấy khối, và sau nháy mắt tất cả sẽ hoàn toàn biến thành hơi.

Cho nên khi những tia laze vừa xuất hiện, Mười Một không hề do dự mà chạy vụt đi, sau đó nhẹ nhàng nhảy lên một cái và lách qua khoảng giữa những tia laze. Khi những tia laze chiếu tới chỗ cửa ra, hai bên tường lại xuất hiện thêm vài tia nữa, hình thành lên một mạng lưới càng thêm phức tạp và di động ngược về phía cửa vào.

Mười Một lại chạy ngược trở lại, khi gần tiếp cận với những tia laze hắn nhảy vọt lên tường và lại một lần nữa xuyên qua khe hở đó như một con cá.

Tia laze chiếu tới chỗ cửa vào, và lại có thêm mười mấy tia laze nữa xuất hiện, tạo thành một tấm lưới dày đặc di chuyển về phía Mười Một.
Khe hở lần này chỉ có thể thò một cánh tay qua, hơn nữa trên dưới phải trái đều đã bị chặn hết rồi, căn bản chẳng có khoảng không nào để cho hắn chạy trốn, Mười Một chỉ đành trừng mắt nhìn về mạng lưới laze càng ngày càng đến gần.

“Bất luận tương lai các ngươi gặp phải nguy hiểm gì, phải nhớ lấy, nhất định phải bình tĩnh, chỉ có bình tĩnh thì mới nghĩ ra được đối sách để cứu mạng các ngươi!” Lúc này cái Mười Một nghĩ đến không phải là chạy trốn, trong đầu hắn đột nhiên xuất hiện một câu nói của giáo quan khi giảng bài.

Đúng, bình tĩnh. Giáo quan không bao giờ để cho mình đi vào tử lộ, như vậy thà cầm súng bắn chết mình luôn đi còn hơn. Một kế hoạch cho dù có hoàn mỹ đến đâu thì cũng có khuyết điểm, một cơ quan có hoàn mỹ đến đâu thì cũng có chỗ không hoàn thiện. Nhưng khuyết điểm của lưới laze này rút cục là ở đâu?

Mười Một ngẩng đầu nhìn lên trần, trên đó căn bản chẳng có lỗ thông gió hay cái gì khác để hắn có thể chạy trốn. Lại nhìn tiếp qua hai bên tường, trên hai bức tường bóng loáng chỉ có rất nhiều những vết lõm mờ nhạt, những vết lõm chẳng theo quy tắc nào cả, những tia laze chính là trong từ đó bắn ra, chúng đi theo quỹ tích của những vết lõm đó.

Mười Một sáng mắt lên, hắn chẳng hề do dự mà ném ngay ra một thanh phi đao, phi đao trúng ngay vào một cái ô lõm đó. “Keng!” Một tiếng động nhẹ vang lên, ngay sau đó tia laze ở chỗ đó liền biến mất, còn những tia laze khác vẫn đang di chuyển về phía hắn hệt như cũ.

Trên mặt Mười Một khẽ nở ra một nụ cười, mười mấy thanh phi đao trong tay hắn liên tục phát ra, theo những tiếng “keng keng” không ngừng vang lên, tấm lưới laze dần xuất hiện một lỗ hổng. Khi tấm lưới laze đó tiếp xúc tới hắn, Mười Một nhẹ nhàng nhảy lên và xuyên qua lỗ hổng đó.

Khi tấm lưới laze đó đến được chỗ cửa ra, “vụt” một tiếng vang lên, tất cả hoàn toàn biến mất, đồng thời cửa vào và cửa ra tự động được mở ra.
Mười Một đứng dậy và thở phào một hơi, lau mồ hôi trên trán, sau đó mới ung dung rời khỏi cái thông đạo chút nữa đã lấy đi mạng sống của hắn.

Thông đạo bằng hợp kim đó lại trở lại vẻ an tĩnh, hệt như vừa rồi chẳng có chuyện gì xảy ra vậy, chỉ là trên tường có thêm vài thanh phi đao đang găm vào những ô lõm mà thôi.

Đi qua thông đạo bằng kim loại đó là đến một gian đại sảnh. Từ trong đại sảnh đi thẳng về phía trước chính là thông đạo dẫn đến kho bảo hiểm, chỉ là gian đại sảnh chỉ rộng chừng năm sáu mươi mét vuông này tịnh không hề dễ đi qua như vẻ bề ngoài.

Tường vách hai bên đại sảnh có đầy những chiếc lỗ nhỏ, sàn nhà được ghép thành bởi đầy những khối gạch vuông. Những khối gạch này chính là cơ quan, sau mỗi lần khởi động nó đều thay đổi vị trí, muốn bình an đi qua được đây nhất định phải đạp những bước đạp chính xác, nếu không, chỉ cần đạp nhập một viên gạch thôi, những họng súng máy hai bên tường sẽ chẳng hề do dự mà bắn ra, thân thể lúc đó sẽ lập tức biến thành một cái tổ ong.

Gian đại sảnh này chính là nơi khó vượt qua nhất, đại bộ phận những học viên đều là chết tại đây. Muốn thông qua được gian đại sảnh này chỉ có hai phương pháp, một là tìm ra cách đi chính xác, hai là bản thân dùng tốc độ nhanh nhất chạy qua khiến cho những họng súng hai bên tường không kịp bắn trúng. Đã từng có học viên mang cả dây leo tường vào, bất quá đáng tiếc là cơ quan trong gian đại sảnh này không chỉ có mỗi loại đạp gạch, cũng có thể nói là may mà học viên đó đã dùng tính mạng của bản thân để chứng minh, cho nên sau này chẳng còn có người nào dám mang theo dây leo tường vào nữa, tất cả chỉ có thể dùng bản lĩnh thực sự của bản thân mình mà thông qua cửa quan này.

Mười Một cũng biến đến chuyện này, do đó hắn không lựa chọn dây leo tường. Hắn cũng không ngu ngốc mà đi lựa chọn biện pháp thứ hai, dù sao trên thế giới có rất ít người có thể nhanh hơn được đạn. Thời khắc này hắn đang cẩn thận qua sát những viên gạch vuông mà chân mình đang dẵm xuống, cố gằng dò tìm ra đường đi.

Lại một phút nữa trôi qua, Mười Một khẽ mỉm cười rồi đứng dậy, hắn chẳng do dự gì mà nhảy đến viên gạch thứ ba phía trước. Sau khoảnh khắc, cơ quan hai bên không phát động, Mười Một lại tiếp tục nhảy đến viên gạch thứ bảy bên phải. Đây là cánh cửa gian nan nhất, đồng thời cũng là đơn giản nhất, mỗi lần cơ quan vừa phát động, những viên gạch chính xác đều xuất hiện một chút xíu bất đồng với những viên khác, chỉ cần có thể tìm ra được cái chỗ bất đồng nhỏ bé đó là có thể nhẹ nhàng vượt qua cửa này. Bất quá manh mối này cực kỳ khó phát hiện, hơn nữa thời gian của những học viên tiến vào đều có hạn chế, không có nhiều thời gian mà từ từ tìm kiếm, do đó mới xuất hiện việc nhiều người như vậy táng mạng tại nơi đây.

Mười Một lách ra khỏi gian phòng và nhảy theo một vòng tròn lớn, nhảy đi một mạch hắn mới phát hiện thấy cửa vào của thông đạo. Mở cửa phòng ra, bên trong lại có một gian đại sảnh, mà cửa vào của kho bảo hiểm cũng ở trong gian đại sảnh này.

Bốn góc của đại sảnh đều có lắp những chiếc camera, bên dưới cũng có hàng loạt những tia hồng ngoại dày đặc hệt như tầng một. Mười Một dùng quãng thời gian ngắn nhất mà phá đi bốn chiếc camera, sau đó liền bở cửa bảo hiểm kho ra.

Gian bảo hiểm kho này được lắp đặt những cơ quan bảo mật tối tân nhất, cần phải có đủ dấu vân tay, nhãn mô, thể trọng của nhân vật được chỉ định và mật mã thì mới có thể mở ra. Bất quá đây là chỉ là nơi huấn luyện, trừ lúc huấn luyện đặc biệt ra, bình thường thì dấu vân tay, nhãn mô và thể trong đều được bỏ đi, học viên chỉ cần gõ chính xác mật mã thì có thể tiến vào rồi.

Mười Một đi tới trước chỗ chiếc hộp để đánh mật mã vào, dùng chìa khóa vạn năng mở hộp ra, nối hai sợi dây xanh đỏ vừa bị làm đứt lại, tạo thành đường tắt trong hộp mật mã. Tiếp đó hắn lại thay đổi mấy sợi dây bên trong, thiết lập lại mật mã mới. Đóng chiếc hộp lại, hắn đánh vào mật mã mà mình tự lập, “ting” một tiếng vang lên, cánh cửa cực lớn làm bằng kim loại của bảo hiểm kho đã từ từ mở ra.

Bên trong bảo hiểm kho những thư tịch và tư liệu nhiều không đếm xuể, Mười Một tìm trong đó cả nửa ngày mà vẫn chưa tìm ra chiếc đĩa mình cần.

“Lẽ nào chiếc đĩa từ không ở trong kho bảo hiểm? Nhưng mỗi nơi ta đều đã tìm qua rồi, tịnh không hề phát hiện ra đĩa từ…” Mười Một nhìn vào đống tư liệu trước mắt, trong đầu không ngừng suy nghĩ.

Sau gần nữa phút suy tử, Mười Một đột nhiên reo lên một tiếng: “Đáng chết.” Ngay sau đó hắn liền men theo đường cũ trở về.

Một mạch chạy xuống tầng hai, Mười Một lao vào gian phòng có chứa mười mấy bức tranh sơn dầu, sau đó lật từng tấm lên xem xét. Sau một hồi, cuối cùng đã tìm được một chiếc đĩa từ. Mười Một cầm chiếc đĩa lên và cười nói: “Quả nhiên đặt một phòng tranh sơn dầu ở tầng một là có mục đích.”

Nhìn qua đồng hồ, thấy đã mười phút trôi qua, chỉ còn lại không đầy năm phút. Mười Một lại mau chóng chạy về căn phòng có chiếc máy tính, đặt chiếc đĩa vào ổ để đọc những tư liệu bên trong.

Đĩa từ bị đặt mật mã, bất quá đối với những người được học những thủ đoạn của hacker chuyên nghiệp như Mười Một mà nói thì nó căn bản chẳng có tác dụng gì, không đầy một phút hắn đã phá giải được mật mã, sau đó dùng tốc độ nhanh nhất để đọc tư liệu.

Bên trong quả nhiên là tư liệu ghi lại những vụ giao dịch tiền tệ lớn, tư liệu tuy không nhiều, nhưng một loạt những chữ số đó có thể khiến cho người ta đấu choáng mắt hoa. Bỏ ra thêm gần ba phút nữa Mười Một khó khăn lắm mới có thể ghi nhớ lại toàn bộ, sau đó hắn nhanh chóng để chiếc đĩa về chỗ cũ trong phòng tranh sơn dầu rồi chạy ra ngoài bằng tốc độ nhanh nhất.

Khi Mười Một vừa ra khỏi biệt thự, phó quan liền nhìn đồng hồ đeo tay và gật đầu nói: “Đi qua bên kia ghi những tư liệu đã xem được ra, sau đó lập tức đến phòng làm việc gặp giáo quan.”

“Vâng, giáo quan!” Ngữ khí của Mười Một vĩnh viễn đều lạnh nhạt như vậy, hắn khom người một cái rồi đi đến bên chiếc bàn và ghi lại những tư liệu vừa nhớ được. Sau đó một mình rời khỏi tiểu đội trong những ánh mắt phức tạp của các học viên còn lại.


Nhớ anh Long Ngố!
ndphong91 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
211 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của ndphong91 vì cảm thấy "rất là hay":
(~old_man~), +Kazuya+, 01011010, 0919502090, 369adv, ace06, anhduc178, anhemlvc, anhlaboyni, anhlac1, atulal25, atvgp, bachhop81, batgioibatgioi, biên thành lãng tử, big_crazy, blacksaji, BLACKSUNSET, bole, boyhuedatinh1, boynghich, brainyhung, bubuchachahieu, bunga, bungbupeteo, cachephvnn, Cái_gì_vậy, chickenrin, chuotconmapu, chuotpeo, con_cao_cao, CTHD278, cun11, cuong2584, curtainfall05, danchoivlvn, dangcu, daoanhtuan, daosoai, daudinh2009, dembuon_nhoem_1995, dhoang61, Diamond_Ice, docco123456, DoccoCuuKiem, doccongtu, Doi_Lac_Ve_Dau, dongtinh, donle777, dtd60007, duyson44kt3, eldorido, famong, farahah, gau bac cuc, giantelf70, gio75, h10, hacbao63, hado151, haivuong1, heliot, heomoi6383, hesman144, hlizen, hoanghaiha, hoanglamthusinh, hoangngan15, hoangvu90, hoatamlang, Hoatay, honeykim, hotanloc, hth9872002, hutruclata, huu@dat, huyettathan, ibst, jackmars, kô_làm_nick, kekakeki, khaithn, khoi2t, Khongkiemdao, kibum1999, kiencan88, KIM KÊ, kimtyxavandoc3456, kjz3, koalas, kobaogiodie, kungpao91, ky0.6892, lactan0001, LangNgocPhong, laohac113, LeoKimimori94, Leomicky, leopasta, letanloi, let_me_know, linuxvn, loccoc2005, LongIsland, longlinhd, long_anh, luhanh, lunavn, lylycat, machuong, micheldung_80, mikaidoshiva, mitterbeo, mjnhchuoj, mommy, mr_hoo, muathuxua1234, mymysocola, nalia011, namkhap, neo1234, ngoc_minh143, ngominh77, nguoimetruyen08, nguoiviensuvn, nguyenha1981, nguyenhieunl51488, nguyensh, nguyenthao82, nh3ck_b0y, nhl, nhoc_thieugia, nope, ocman, pastasa, phananh3004, phiphi72, phobotai, phuong30, poseidon0507, pp2000, ptm2010, pzeter, quantritapsu, quocdiep84, rainandtears, roaster, rocklina, R_B13, sacmau10, samwu, saobuon198, satnhan1988, shinbe1991, shivaacquy, silverknight77, skymoschino, soidencodon, songquan72, sonnhu139, streetman, sviet, sylangtu, tackehoa_28, tapchoi1, tathan123456, tbluong5, tetlung, thangvpop, thanhdb86, thatwhy12, thich_linh_tinh, thienlang010, thienlong1985, THIENTHIENMA, thjenkjeu, tho_moc, thuanvd, thusinh9999, tientran81, tieubao85, tj3udieu, tranphuchai, tranthanhcong, trinhgiaokim, trungnhau, trưởngthôn_hp90, ttkls, tu can, tuanbvphusan, tungtuyen, UhTaoNood, vampires78, vdq, vietthuan, VitCon2008, Vjt_Pro, vocano, vthanhnhung, vuongnhan, vuonhoang, vutoc12, vvn8121973, wazxdes, wcp, windy00, x30z, yaiba2020, yomost_cam, zhaoyu, zipxp
Unread 05-11-2008, 03:33 PM   #7
Default

Nhân Gian Băng Khí
Quyển 1: Ma Quỷ Huấn Luyện Doanh
Chương 03 : Đệ Nhất Cá Nhiệm Vụ (Nhiệm Vụ Đầu Tiên)


Dịch giả : vovong
Biên tập : vovong
Nguồn : tangthuvien“Báo cáo!”

“Vào đi!”

Mười Một đẩy cánh cửa phòng làm việc ra và bước vào, lúc này bên trong chỉ có ba người, giáo quan đang làm trước bàn làm việc và hai nam tử trung niên mặc tây phục phẳng phiu đang ngồi trên sofa.

Mười Một hướng về giáo quan khom người nói: “Giáo quan, nhiệm vụ hoàn thành, đến đây báo cáo!”

Giáo quan điểm điểm đầu, tiếp đó nhìn sang hai nam tử trung niên hỏi: “Các vị có chắc chắn không?”

Một trong hai người đứng dậy nói: “Yêu cầu từ tổ chức!”

“Tốt! Mười Một, ngươi lại đây!”

Mười Một đi về phía trước mấy bước rồi dừng lại.

Giáo quan đi đến bên cạnh hắn rồi chỉ về nam tử trung niên có chút hơi mập và giới thiệu: “Vị này là Wright trưởng quan.” Tiếp đó lại chỉ về nam tử trung niên có chút hơi gầy nói: “Vị này là Vân Hải trưởng quan.”

Mười Một nhìn hai người đó rồi khom người hành lễ một cái.

Giáo quan lại tiếp tục nói: “Hai vị trưởng quan này là do tổ chức phái tới đón ngươi!”

Mười Một sửng sờ một chút, nhưng sau đó vẫn không nói gì.

Giáo quan trở lại vị trí của mình, châm một điếu thuốc rồi nói tiếp: “Gần đây trong tổ chức có một nhiệm vụ, bên trên có viết là muốn ngươi đi tham gia. Bây giờ đừng hỏi gì cả, trên đường đi hai vị trưởng quan sẽ giải thích cho ngươi. Ngươi cũng không cần trở về thu dọn nữa, cần cái gì bọn họ sẽ giúp ngươi chuẩn bị, bây giờ ngươi đi cùng hai vị trưởng quan đi.”

“Vâng!” Trên mặt Mười Một vẫn chẳng lộ ra biểu tình gì khác lạ.

Wright và Vân Hải đứng dậy, khom người chào giáo quan, sau đó chẳng nói thêm câu nào mà xoay người rời đi, Mười Một cũng lặng lẽ bước đi theo bọn họ.

Khi thân ảnh của Mười Một cùng hai người kia tiêu thất khỏi hành làng giáo quan mới hít sâu một hơi thuốc và lẩm bẩm: “Sao tổ chức lại muốn dùng đến một học viên còn chưa tốt nghiệp nhỉ?”

“Vù vù vù!” Trong sân bây chuyên dụng, một chiếc máy bay trực thăng đang gào rít mà bay lên.

Bên trong chiếc trực thăng, Wright đưa một túi hành lí đến trước mặt Mười Một và lạnh lùng nói: “Đây là trang bị của cậu!”

Mười Một mở túi ra, bên trong là hai bộ tây phục đơn giản, một khẩu súng lục đã qua cải tạo và một thanh chủy thủ. So với vũ khí nóng thì Mười Một vẫn thích vũ khí lạnh hơn, sự lạnh lẽo của nó, sự sắc bén của nó đem đến cho hắn một cảm giác kích động khó tả. Mười Một rút thanh chủy thủ ra và nắm chắc trong tay, tuy chỉ là một con dao chuyên dụng rất bình thường nhưng so với thanh chủy thủ mà trại huấn luyện phân phối cho thì nó vẫn cao cấp hơn nhiều.

Mười Một múa may thanh chủy thủ một láy rồi đặt trở lại trong túi, hắn hỏi: “Trưởng quan, nhiệm vụ của tôi là gì?”

Vân Hải đưa cho hắn một tập tài liệu, Mười Một nhận lấy rồi mở ra xem, bên trong tấm ảnh là một nam nhân bệ vệ tuổi chừng năm sáu mươi, bên dưới là những tư liệu có liên quan. Mười Một mau chóng xem qua một lượt, hắn đã biết rằng người này tên làMardy, người Anh quốc, trong số năm trăm người giàu nhất thế giới hắn xếp thứ bảy mươi sáu, tài sản mấy tỷ đô, bên cạnh còn có rất nhiều tư liệu liên quan đến những sự tích trong đời hắn.

Thấy Mười Một khép tập tư liệu lại, Wright liền nói: “Nhiệm vụ của cậu chính là bảo hộ người này cho tốt!”

“Bảo vệ ông ta?”

Vân Hải châm một điếu thuốc, tiếp đó rít mạnh mộ hơi rồi ung dung phun ra một vòng khói, tiếp đó hắn nói: “Nửa tháng trước, Mardy đã bị một số người lai lịch bất minh tấn công, những vệ sĩ bên cạnh ông ta bảy chết hai bị thương, sau đó ông ta liền xin tổ chức chúng ta giúp đỡ, đồng thời bỏ tiền ra thuê bốn vệ sĩ đỉnh cấp trong tổ chức.” Vân Hải lại phun ra một vòng khói nữa và tiếp tục nói: “Tổ chức nghĩ đến quan hệ mật thiết giữa Mardy và chúng ta, quyết định miễn phí thêm cho ông ta một vệ sĩ nữa, cho nên chúng ta được phái tới đón cậu đi, thuận tiện cũng cho cậu học hỏi chút kinh nghiệm luôn.”

“Tại sao lại chọn tôi?”

Wright cười lạnh nói: “Đây là quyết định của tổ chức, cậu không cần biết nhiều quá đâu!”

“Vâng, trưởng quan, tôi có cần lập tức thay y phục không?”

Vân Hải điểm đầu nói: “Cậu thay luôn ở đây đi, đợi đến nơi cần đến sẽ có người ra đón cậu.”

“Ồ!” Mười Một vẫn ngồi nguyên chỗ cũ mà cởi bộ quần áo học viên vẫn đang mặc trên người xuống, tiếp đó lấy ra một bộ sơ mi trắng vét xanh mặc lên người. Người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân, câu nói này quả không sai chút nào. Mười Một thường xuyên phải sống bên bờ vực sinh tử ở huấn luyện doanh, trên người hắn luôn tả ra một khí chất lãnh khốc, kết hợp với bộ tây phục được căn may gọn gàng, thêm vào cơ bắp do nhiều năm khổ luyện, trông hắn chẳng khác gì một thanh niên thành thục và ổn định, hoàn toàn chẳng thể nhìn ra nổi đây là một thiếu niên mới chỉ mười sáu mười bảy tuổi.

Bay trên mặt biển được chừng gần một giờ, cuối cùng lục địa cũng đã ở phía trước. Mười Một ngồi trên trực thăng mà hiếu kì nhìn xuống những thành thị phía dưới, từ nhỏ hắn đã bị huấn luyện trong sự cách biệt với thế giới bên ngoài, ngoài trừ hòn cô đảo đó ra, hắn căn bản chẳng có cơ hội tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Tuy trong giáo trình cũng đã từng có hình ảnh của những thành thị, bất quá dù sao đó cũng chỉ là hình ảnh mà thôi, so với cảm giác được nhìn thấy tận mắt thì hoàn toàn khác nhau.

Chiếc trực thăng từ từ hạ xuống đỉnh một tòa cao ốc. Wright mở cửa khoang ra và nhảy xuống, Vân Hải thì vỗ vỗ vai Mười Một, ra hiệu cầm lấy trang bị rồi cùng xuống máy bay.

Ba người đứng trong thang máy một mạch xuống tới tầng mười tám, cửa thang máy mở ra, cũng chẳng ai nói câu nào, cả ba cứ lặng lẽ đi về phía trước.

Đi tới bên ngoài một cánh cửa, Wright bước lên đẩy cửa phòng ra và đi vào trong. Vân Hải dẫn theo Mười Một bước theo ngay phía sau.

Bên trong là một gian phòng làm việc rộng rãi, trước mặt có một nam tử trung niên toàn thân nung núc thịt đang ngồi, Mười Một nhận ra ông ta chính là Mardy trong tư liệu. Sau lưng Mardy có ba nam một nữ đang đứng, niên kỉ đều chừng từ hai mươi tới ba mươi. Bốn người đứng hai bên Mardy, tạo thành hình vòng cung bảo vệ hắn bên trong. Mười Một nhanh chóng phát hiện, ban am một nữ này đều là cao thủ, trên người bọn họ ẩn ước tỏa ra những sát khí, đây là sát khí mà chỉ những người phải lăn lộn nhiều năm trong sinh tử mới có được.

Wright và Vân Hải dẫn theo Mười Một đi đến trước mặt Mardy. Mardy đang hút xì gà bèn lập tức đứng dậy, khuôn mặt nung núc thịt rung lên, hắn đưa tay ra cười nói: “Wright trưởng quan, Vân Hải trưởng quan, hai người tới rồi. Nếu hai người tới chậm thêm chút nữa, ta thật sự đã chẳng đợi tiếp được rồi.”

Wright và Vân Hải bắt tay với hắn một cái, Wright mỉm cười giới thiệu: “Mardy tiên sinh, đây chính là người mà chúng tôi tặng miễn phí cho ngài. Tên cậu ta là Mười Một.”

Mardy chỉ vào Mười Một mà sững sờ nói: “Cậu ta…”

Vân Hải lập tức bước lên một bước nói: “Mardy tiên sinh yên tâm, Mười Một là học viên ưu tú nhất trong học kì này. Tuy cậu ta tuổi chưa lớn nhưng kinh nghiệm rất phong phú, trong những thời khắc quan trọng nhất định sẽ có tác dụng.”

Mardy lập tức cười trừ nói: “Tôi đâu có ý đó, sao tôi lại không tin các vị chứ. Mười Một à, vậy sau này phải nhờ cậu nhiều đó.”

Mười Một hơi gật đầu một cái.

Vân hải giới thiệu bốn người kia cho Mười Một, nam nhân gầy nhất đứng bên trái bên là Đao Thương, người thứ hai đứng bên trái tên là Tả Thủ. Người dáng vẻ như đang đằng đằng sát khí đứng bên phải tên là Sa Tướng, nữ tử duy nhất còn lại tên là Tri Chu.

Sau khi giới thiệu xong bốn người, Vân Hải lại chỉ vào Mười Một nói: “Cậu ta là Mười Một, học viên còn chưa tốt nghiệp.”

Bốn người vẫn yên lặng mà liếc mắt nhìn qua Mười Một mà chẳng nói câu nào, sau đó lại trở về tư thế cũ, phảng phất giống như cho dù người đến là ai thì cũng chẳng liên quan gì đến bọn họ vậy.

Phàm là các học viên trong Ma Quỷ, khi huấn luyện đều lấy số hiệu thay tên, nhưng sau khi tốt nghiệp thì mỗi người được phân cho một cái tên mới. Cái tên này là căn cứ vào năng lực bản thân mà được đặt, bất kì học viên nào cũng không có quyền tự chọn lấy cái tên mình thích.
Tỷ như, Tri Chu…ánh mắt của Mười Một thầm liếc về phía Tri Chu, trong lòng thầm nghĩ, sao lại có người chọn cái tên là Tri Chu vậy nhỉ? Là bởi vì nàng ta thiện ám sát? Hay là bởi vì nàng ta xuất thủ lang độc? Hay là… Trong đầu Mười Một hiện ra ba chữ: Hắc Quả Phụ. Đúng trong các loài nhện thì độc nhất chính là Hắc Quả Phụ, không hề cú chút nhân tính nào, đến cả người thân nhất của mình cũng không tha. (Lưu ý một chút, Tri Chu có nghĩa là con nhện.) Trong lòng Mười Một đã thầm đề phòng Tri Chu, Tri Chu tựa hồ như cũng cảm giác được điều này, ánh mắt nàng ta khẽ liếc về phía hắn, sau đó lại lập tức quay đi, trên mặt vẫn chẳng lộ ra biểu tình gì.

Mục quang của Mười Một lại tiếp tục quét qua ba người còn lại, bốn người này ai cũng có nét đặc sắc riêng, Sa Tướng thì toàn thân tràn đầy sát khó, khiến người ta khó mà đến gần. Tả Thủ thì tên đúng như người, bởi vì hắn chỉ có một cánh tay trái (tả thủ nghĩa là tay trái). Có thể bằng một cánh tay mà vẫn được liệt vào hàng tinh anh, có thể thấy thực lực của con người này không hề tầm thường. Đao Thương thì bên ngoài trong vó vẻ gầu yếu vô hại, nhưng Mười Một lại phát hiện, trong hai lòng bàn tay của Đao Thương là những vết chai rất dày, chỉ những người cầm binh khí lạnh nhiều năm mới có được những vết chai đó, bởi vì vị trí những vết chai của người sử dụng binh khí nóng và binh khí lạnh hoàn toàn khác nhau. Tri Chu thì có bộ dạng cực kì lạnh lùng, nếu không phải nhìn thấy vùng ngực của nàng ta qua mộ quãng thời gian lại hơi phập phồng thì Mười Một gần như đã cho rằng nàng là một bức tượng sáp rồi.

Trong lúc Mười Một quan sát bốn người thì Wright cũng đã nói chuyện xong với Mardy.

Mardy đưa tay ra bắt chặt tay Wright, trên miệng nở một nụ cười nói: “Wright trưởng qian, đa tạ các ngài. Hi vọng chúng ta có thể hợp tác vui vẻ.”

Trên mặt Wright vẫn chẳng lộ ra biểu tình gì, hắn nói: “Hợp tác vui vẻ!”

Mục quang của Vân Hải liếc nhìn Mười Một đầy thâm ý, tiếp đó hắn chẳng nói thêm câu nào mà cùng với Wright chuyển thân bước ra.

Mardy đi đến trước mặt năm người, mục quang lần lượt quét qua mặt từng người một, cuối cùng dừng lại trên mặt Mười Một.

“Từ hôm nay trở đi, các ngươi chính là vệ sĩ riêng của ta.”

“Bộp!” Cả năm nhất tề dậm châm xuống đất và khom người hành lễ.

Mardy xua tay nói: “Sau này không cần cứng nhắc quá, nếu không người khác lại cho rằng ta thuê quân đội đến bảo vệ đó.”

Năm người đồng thời trở lại tư thế cũ, tiếp đó lại hơi khom người xuống nói: “Vâng, ông chủ!”

Mardy tựa hồ thập phần hài lòng với bọn họ, hắn điểm đầu nói: “Ừm, không tồi!” Tiếp đó hắn đưa tay trái lên xem đồng hồ và nói: “Bây giờ ta đang có chuyện gấp. Các ngươi hãy trở về trước! Sau khi về nhà, ta sẽ phân công công việc cho các ngươi!”

“Vâng, ông chủ!”

Mardy mỉm cười rồi quay người bước ra ngoài.

Bốn người bọn Đao Thương lập tức bước lên phía trước một bước, tạo thành hình chữ điền (田) mà vây quanh Mardy. Duy có Mười Một nhún vai xách bao hành lí bước đi theo sau.

Cùng lúc đó, trong chiếc trực thăng đã bay lên lưng trời.

Vân Hải rít một hơi thuốc rồi nói: “Wright, ngươi nói xem tại sao tổ chức lại phá lệ mà sử dụng một học viên còn chưa tốt nghiệp nhỉ?”

Wright liếc nhìn hắn, trên mặt chẳng lộ ra chút biểu tình nào mà lạnh lùng nói: “Ta không biết. Quyết định của tổ chức, chúng ta cũng chẳng thể hỏi nhiều!”

Vân Hải điểm điểm đầu, sau đó không nói gì nữa. Tiếp đó hắn cứ ngồi đó mà vừa phun khói thuốc vừa nhìn tòa cao ốc đang xa dần qua tấm kính pha lê.
Long Ngố

Thân chào các bạn Độc giả 2T!
long_ngo81 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
204 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của long_ngo81 vì cảm thấy "rất là hay":
(~old_man~), +Kazuya+, 01011010, 0919502090, 369adv, anhduc178, anhlaboyni, anlongtiensinh, atulal25, atvgp, avenis_1234, †™Boy-Buon™†, bachhop81, batgioibatgioi, biên thành lãng tử, big_crazy, blacksaji, BLACKSUNSET, bole, boyhuedatinh1, boynghich, brainyhung, bubuchachahieu, buitrexu, bunga, bungbupeteo, cachephvnn, Cái_gì_vậy, CCD, chickenrin, chuotpeo, CTHD278, cun11, curtainfall05, danchoivlvn, dangcu, daoanhtuan, daudinh2009, dembuon_nhoem_1995, dhoang61, Diamond_Ice, docco123456, DoccoCuuKiem, doccongtu, Doi_Lac_Ve_Dau, dongtinh, dtd60007, duchuy78, duyson44kt3, eldorido, famong, fantastic8, farahah, giantelf70, gio75, hacbao63, hado151, haivuong1, Haprothanh, hell_angel1104, hesman144, hichic112233, hlizen, hoanghaiha, hoanglamthusinh, hoangngan15, hoangvu90, hoatamlang, Hoatay, hotanloc, hth9872002, huu@dat, huyettathan, hyhy2008, ibst, jackmars, kô_làm_nick, kekakeki, khaithn, khoi2t, Khongkiemdao, kibum1999, kiencan88, KIM KÊ, kimtyxavandoc3456, kjz3, koalas, kobaogiodie, kungpao91, ky0.6892, lactan0001, LangNgocPhong, laohac113, Leomicky, leopasta, letanloi, linuxvn, loccoc2005, loiho000, LongIsland, longlinhd, long_anh, luhanh, lunavn, lylycat, machuong, manh813995, meohoangdn, micheldung_80, mitterbeo, mjnhchuoj, mommy, motnualaem_qn, mr_hoo, muathuxua1234, mymysocola, nalia011, ndphong91, neo1234, ngoc_minh143, ngominh77, nguoimetruyen08, nguoiviensuvn, nguyenha1981, nguyenhieunl51488, nguyensh, nguyenthao82, nguyen_tuan, nh3ck_b0y, nhl, pastasa, phananh3004, phiphi72, phobotai, phuong30, poseidon0507, pp2000, ptm2010, pzeter, quantritapsu, quocdiep84, rainandtears, roaster, rocklina, R_B13, sacmau10, samwu, saobuon198, satnhan1988, shinbe1991, silverknight77, skymoschino, songquan72, sonnhu139, streetman, sviet, tackehoa_28, tapchoi1, tathan123456, tbluong5, tetlung, thangvpop, thanhdb86, thatwhy12, thich_linh_tinh, thienlang010, thienlong1985, THIENTHIENMA, thjenkjeu, tho_moc, thuanvd, thusinh9999, tientran81, tieubao85, tj3udieu, tranphuchai, tranthanhcong, trinhgiaokim, trungnhau, ttkls, tu can, tuanbvphusan, tungtuyen, UhTaoNood, vampires78, vdq, vietthuan, VitCon2008, Vjt_Pro, vocano, vthanhnhung, vuongnhan, vuonhoang, vutoc12, vvn8121973, wazxdes, wcp, windy00, x30z, xox180, yaiba2020, yomost_cam, zhaoyu, zipxp
Unread 05-11-2008, 04:13 PM   #8
Default

Quyển 1: Ma Quỷ huấn luyện doanh
Chương 8: Cơ trường ngộ tập
(Bị đánh lén ở sân bay)

Dịch: vo vong
Biên tập: vo vong

Nguồn : www.tangthuvien.com
Gió thu hiu hắt, bên ngoài chẳng có ánh dương quang, trời đất phảng phất như trở nên ảm đạm.

Một hàng dài những chiếc xe màu đen tiến vào bên trong sân bay, không ngờ lại có những chiếc xe có thể trực tiếp tiến vào sân bay, hơn nữa còn là những chiếc Lincoln màu đen sáng bóng, điều này khiến người ta không khỏi nghĩ đến chuyện có một vị đại nhân vật đang đến đây.

Một chiếc chuyên cơ tư nhân hào hoa dang chậm rãi hạ cánh xuống sân bay, một hàng những chiếc Lincoln vội lập tức lái đến ngay sau chiếc phi cơ.

Phi cơ vừa mới dừng lại, một đám đông những người mặc tây trang màu đen đã lập tức từ trong xe nhảy ra, sau đó tiến đến vây quanh chiếc phi cơ.

“Cha!” Mardy vừa từ trên phi cơ bước xuống, một thiếu nữ chừng mười bốn mười lăm tuổi từ trong chiếc xe Lincoln đầu tiên chạy ra. Thiếu nữ này có một mái tóc dài mềm mại màu hoàng kim, một đôi mắt cong cong màu lam, một cái mũi rất cao, đặc biệt là làn da trắng bóc, thật khiến người ta khó mà nhịn nổi sinh ra dục vọng.

Mardy vẫy gọi nàng đến, trong mắt lộ ra một tia ôn nhu hiếm có. Nhưng hắn lại cố ý làm ra vẻ tức giận nói: “Hồ đồ, tới đây làm cái gì?”

Thiếu nữ chẳng để ý gì đến câu nói đó mà lao thẳng vào lòng Mardy, tiếp đó làm nũng: “Katy nhớ cha mà!”

Mardy buông Katy ra rồi gõ nhẹ vào mũi nàng cười nói: “Con ấy à, nghịch ngợm quá đi!”

Katy chun cái mũi nhỏ đáng yêu lại nói: “Đâu có đâu!” Dứt lời nàng liền ôm lấy tay Mardy nói: “Cha à, cha không biết đâu, quãng thời gian này cha ra ngoài công tác, Katy lo lắng lắm đó!”

Mardy nhẹ nhàng vuốt ve mái tóc mượt mà của Katy và cười nói: “Lo lắng cái gì chứ? Bên cạnh cha con có rất nhiều cao thủ bảo vệ. Còn con đó, sau này phải cẩn thận, đừng có chạy linh tinh, biết không?”

“Con biết rồi, cha thật là phiền phức. Mau đi thôi cha, mẹ vẫn còn đang đợi ở nhà đó.” Katy kéo tay Mardy, dùng lực kéo hắn tới đội xe phía trước.

Mardy vừa cười vừa lắc đầu, tiếp đó bước theo cô con gái đáng yêu của mình. Mấy người Mười Một và Sa Tướng lập tức bước theo sau, bốn người Sa Tướng đứng thành hình chữ điền để bảo vệ Mardy, cho dù là những vệ sĩ được cử đến đón Mardy cũng không được đến gần. Còn lúc này, Mười Một vẫn bị rơi lại ở cuối cùng như cũ.

Katy và Mardy vừa cười vừa đi về hướng đội xe. Katy chính là niềm kiêu ngạo của Mardy, thông minh, lanh lợi, hơn nữa lại vô cùng xinh đẹp, thân hình thon thả cân đối của nàng và thân hình của Mardy quả đúng là một cặp tương phản.

Katy đồng thời cũng là chiếc vảy ngược của Mardy, bất cứ người nào cũng không được chạm vào. Từng có một người bạn làm ăn, trên bàn rượu nói đùa có một câu, hỏi có bằng lòng gả Katy cho con trai của hắn không.

Lúc đó Mardy chỉ mỉm cười yên lặng, nhưng một tuần sau người bạn làm ăn đó đã đột nhiên bị ám sát lúc nửa đêm, cả nhà mười mấy mạng người không còn một ai sống sót. Đồng thời việc làm ăn của hắn cũng vì quần lòng vô thủ nên đâm ra hỗn loạn, bị Mardy thừa cơ chiếm đi quá nửa. Tuy tất cả mọi người đều không nói gì, nhưng phàm là những người ngồi trên bàn rượu ngày hôm đó đều biết rằng, đây là do Mardy trả thù, trả thù việc người kia dám vũ nhục đứa con gái bảo bối của hắn, bởi vì con trai của người kia đã nổi tiếng là một hoa hoa công tử, bên cạnh chưa từng thiếu nữ nhân. Chỉ là vì một câu nói đùa mà giết toàn gia đối phương, từ đó có thể biết Mardy yêu thích Katy đến mức nào, thật là đối nghịch với những thủ đoạn tàn nhẫn mà hắn thường dùng.

Mười Một đi theo sau mọi người, thấy bóng lưng của Mardy và Katy đang nói chuyện thân mật, hắn không khỏi thở dài một hơi. Mười Một không hề biết thân thế của mình, từ khi hiểu chuyện hắn đã phải ở trong trại huấn luyện rồi. Bất quá lúc đó hắn chỉ là một mình huấn luyện, mỗi ngày đều có những giáo quan đến chỉ dạy cho hắn những tri thức về các phương diện khác nhau, cho đến năm mười tuổi hắn mới bị mang đến Ma Quỷ huấn luyện doanh. Tuy trong Ma Quỷ huấn luyện doanh có không ít người cũng tuổi với hắn, nhưng giữa mọi người đều có lòng cảnh giác lẫn nhau, rất ít khi có người cùng hắn nói chuyện. Trước nay Mười Một vẫn luôn sống một mình trong cô đơn, không có tình thân của cha mẹ, không có tình bằng hữu của bạn bè, trước nay hắn chưa từng được thể hội qua bất cứ loại tình cảm nào.

Tình cảm, đối với hắn mà nói, tình cảm là một thứ quá mức xa xỉ.

Đúng vào lúc này, Mười Một đột nhiên cảm thấy có một cỗ khí tức nguy hiểm. Đồng thời, bốn người bọn Sa Tướng cũng lập tức phi thân bay lên, ấn ngay Mardy và Katy xuống dưới đất.

“Bụp!” Một viên đạn bắn sượt qua cánh tay Đao Thương và bay xuống mặt đất, bên dưới lập tức xuất hiện ngay một cái lỗ nhỏ.

Sa Tướng và Đao Thương bảo hộ Mardy, Tri Chu và Tả Thủ bảo vệ Katy, cả bốn đồng thời dùng tốc độ nhanh nhất đẩy hai nhân vật trọng yếu đó đến phía sau một chiếc xe. Những vệ sĩ được phái đến để nghênh đón Mardy cũng đã có phản ứng, một nửa nhân thủ ở lại bảo vệ, nửa còn lại cầm súng chạy về phía vừa phát ra viên đạn.

Tại đây chỉ có duy nhất Mười Một chẳng hề động đậy, hắn vẫn đứng nguyên chỗ cố, đôi mắt nhìn chăm chăm về phương hướng vừa phát ra viên đạn. Lúc này trong đầu hắn toàn là những con số đang lưu động, trong thời gian không đầy hai giây hắn đã đưa ra được một kết luận. Cự li bắn là năm trăm ba mươi mét, loại súng được dùng là Asia Corporation 98, là sản phẩm của công ty Asia nghiên cứu ra năm 99, đường kính họng súng 7,62 mm, tốc độ ban đầu là 830 m/s, súng nặng 4,4 kg, dài 1220 mm, tầm bắn khoảng 800 m, dung lượng đạn 10 viên, tuổi thọ 6000 lần bắn, tỷ lệ phóng đại qua ống ngắm 4 lần, mắt đặt cách ống ngắm 70 mm.

Sau khi đưa ra được những tư liệu này, Mười Một ngược lại lại nhíu mày. Trong thời đại khoa học kĩ thuật quân sự phát triển như hiện nay, binh khí nóng cũng không ngừng được cải tiến và phát triển, loại Asia Corporation 98 có thể nói là đã bị đảo thải từ rất nhiều năm trước rồi, nguyên nhân chủ yếu là bởi vì nó lên đạn chậm, kết cấu nặng nề không linh động, hơn nữa tầm bắn lại ngắn. Nếu tầm bắn xa hơn 400 m thì khả năng bắn lệc là khá lớn, do đó mấy năm trở lại đây, loại Asia Corporation 98 gần như đã biến mất khỏi thị trường. Đã như vậy, tại sao sát thủ kia lại đi lựa chọn loại Asia Corporation 98 đây? Hơn nữa tầm bắn còn nằm ngoài 400 m.

Khi Mười Một còn đang suy tư thì mấy người Sa Tướng đã đưa được Mardy và Katy vào trong chiếc Lincoln thân dài. Tri Chu đẩy luôn gã tài xế ra cà tự mình ngồi vào ghế chính.

Sa Tướng quay đầu lại, thấy Mười Một vẫn ngây ngốc đứng nguyên chỗ cũ, trong lòng không khỏi đại nộ, hắn lớn tiếng quát: “Mười Một! Lên xe!”

Mười Một quay đầu lại nhìn bọn họ, tiếp đó mau chóng chạy vào trong xe.

Katy ném về phía hắn một cái nhìn khinh miệt, trong mắt nàng, vừa rồi Mười Một đã bị dọa cho ngây ngốc. Kì thực nàng không biết, vì Mười Một được phái tới đây bảo vệ bọn họ nên hắn mới suy nghĩ, hắn vẫn luôn cảm thấy chuyện này không hề đơn giản như vậy. Huống chi Mười Một trước nay chưa từng làm vệ sĩ, trong Ma Quỷ huấn luyện doanh hắn chẳng cần bảo hộ ai, do đó nhất thời hắn đã quên mất bản thân đang là một vệ sĩ. Do đây là lần đầu tiên hắn được thuê để đi làm vệ sĩ nên mới vi phạm nguyên tắc. Điều này chỉ có thể nói nên rằng kinh nghiệm của Mười Một còn chưa đủ chứ chẳng phải do hắn sợ hãi cái gì.

Không chỉ Katy, bốn người bọn Sa Tướng cũng lộ ra vẻ bất mãn với hắn. Đến cả Mardy cũng nhíu mày lại.

Mười Một dựa lưng vào ghế, cũng chẳng giải thích gì. Bây giờ nghĩ lại, hắn thấy mình xác thực đã làm sai rồi. Hắn vẫn quen lấy bản thân làm trung tâm, tất cả chỉ cần bảo vệ tốt bản thân rồi hoàn thành nhiệm vụ là được, những chuyện khác đều chẳng liên quan đến hắn, đâu có sợ gì chuyện đồng đội bên cạnh nhìn bằng ánh mắt coi thường. Thói quen này đối với một sát thủ hay lính đánh thuê mà nói thì rất tốt, nhưng tuyệt đối không thích hợp với một vệ sĩ.
voly vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
202 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của voly vì cảm thấy "rất là hay":
(~old_man~), +Kazuya+, 01011010, 0919502090, ace06, anhduc178, anhemlvc, anhlaboyni, atulal25, atvgp, avenis_1234, †™Boy-Buon™†, bachhop81, batgioibatgioi, biên thành lãng tử, big_crazy, blacksaji, BLACKSUNSET, bole, boynghich, brainyhung, bubuchachahieu, buitrexu, bunga, bungbupeteo, cachephvnn, Cái_gì_vậy, CCD, chickenrin, chuotconmapu, chuotpeo, con_cao_cao, CTHD278, cun11, curtainfall05, danchoivlvn, dangcu, daoanhtuan, daosoai, daudinh2009, dembuon_nhoem_1995, dhoang61, Diamond_Ice, docco123456, DoccoCuuKiem, doccongtu, Doi_Lac_Ve_Dau, dongtinh, dtd60007, duyson44kt3, eldorido, famong, farahah, giantelf70, gio75, hacbao63, hado151, Haprothanh, heomoi6383, hesman144, hichic112233, hlizen, hoanghaiha, hoanglamthusinh, hoangngan15, hoangvu90, Hoatay, honeykim, hotanloc, hth9872002, huu@dat, huyettathan, ibst, jackmars, kô_làm_nick, kekakeki, khaithn, khoi2t, Khongkiemdao, kibum1999, kiencan88, KIM KÊ, kimtyxavandoc3456, kjz3, koalas, kobaogiodie, kungpao91, ky0.6892, lactan0001, LangNgocPhong, leducdai, Leomicky, leopasta, letanloi, linuxvn, loccoc2005, loiho000, LongIsland, longlinhd, long_anh, luhanh, lunavn, lylycat, machuong, manh813995, meohoangdn, micheldung_80, mikaidoshiva, mitterbeo, mjnhchuoj, mommy, mr_hoo, muathuxua1234, mymysocola, nalia011, namkhap, neo1234, ngoc_minh143, nguoimetruyen08, nguoiviensuvn, nguyenha1981, nguyenhieunl51488, nguyensh, nguyenthao82, ngvantho16, nh3ck_b0y, nhl, nhoc_thieugia, ninhks1, pastasa, phananh3004, phiphi72, phitinh3000, phobotai, phongda, phuong30, poseidon0507, pp2000, ptm2010, pzeter, quantritapsu, quocdiep84, rainandtears, roaster, rocklina, R_B13, sacmau10, samwu, sang sang, saobuon198, satnhan1988, shinbe1991, silverknight77, skymoschino, soidencodon, sonnhu139, streetman, sviet, tackehoa_28, tapchoi1, tathan123456, tbluong5, tetlung, thangvpop, thanhdb86, thatwhy12, thienlang010, thienlong1985, THIENTHIENMA, thjenkjeu, thuanvd, thusinh9999, tientran81, tinypegasus, tj3udieu, tranphuchai, tranthanhcong, trinhgiaokim, trungnhau, ttkls, tu can, tuanbvphusan, tungtuyen, UhTaoNood, vampires78, vietthuan, VitCon2008, Vjt_Pro, vocano, vthanhnhung, vuongnhan, vuonhoang, vutoc12, vvn8121973, wazxdes, wcp, windy00, x30z, xox180, yaiba2020, yomost_cam, zipxp
Unread 05-11-2008, 04:13 PM   #9
Default

Quyển 1: Ma Quỷ huấn luyện doanh

Chương 8: Cơ trường ngộ tập
(Bị đánh lén ở sân bay)


Dịch: vo vong
Biên tập: vo vong

Nguồn : www.tangthuvien.com
Gió thu hiu hắt, bên ngoài chẳng có ánh dương quang, trời đất phảng phất như trở nên ảm đạm.

Một hàng dài những chiếc xe màu đen tiến vào bên trong sân bay, không ngờ lại có những chiếc xe có thể trực tiếp tiến vào sân bay, hơn nữa còn là những chiếc Lincoln màu đen sáng bóng, điều này khiến người ta không khỏi nghĩ đến chuyện có một vị đại nhân vật đang đến đây.

Một chiếc chuyên cơ tư nhân hào hoa dang chậm rãi hạ cánh xuống sân bay, một hàng những chiếc Lincoln vội lập tức lái đến ngay sau chiếc phi cơ.

Phi cơ vừa mới dừng lại, một đám đông những người mặc tây trang màu đen đã lập tức từ trong xe nhảy ra, sau đó tiến đến vây quanh chiếc phi cơ.

“Cha!” Mardy vừa từ trên phi cơ bước xuống, một thiếu nữ chừng mười bốn mười lăm tuổi từ trong chiếc xe Lincoln đầu tiên chạy ra. Thiếu nữ này có một mái tóc dài mềm mại màu hoàng kim, một đôi mắt cong cong màu lam, một cái mũi rất cao, đặc biệt là làn da trắng bóc, thật khiến người ta khó mà nhịn nổi sinh ra dục vọng.

Mardy vẫy gọi nàng đến, trong mắt lộ ra một tia ôn nhu hiếm có. Nhưng hắn lại cố ý làm ra vẻ tức giận nói: “Hồ đồ, tới đây làm cái gì?”

Thiếu nữ chẳng để ý gì đến câu nói đó mà lao thẳng vào lòng Mardy, tiếp đó làm nũng: “Katy nhớ cha mà!”

Mardy buông Katy ra rồi gõ nhẹ vào mũi nàng cười nói: “Con ấy à, nghịch ngợm quá đi!”

Katy chun cái mũi nhỏ đáng yêu lại nói: “Đâu có đâu!” Dứt lời nàng liền ôm lấy tay Mardy nói: “Cha à, cha không biết đâu, quãng thời gian này cha ra ngoài công tác, Katy lo lắng lắm đó!”

Mardy nhẹ nhàng vuốt ve mái tóc mượt mà của Katy và cười nói: “Lo lắng cái gì chứ? Bên cạnh cha con có rất nhiều cao thủ bảo vệ. Còn con đó, sau này phải cẩn thận, đừng có chạy linh tinh, biết không?”

“Con biết rồi, cha thật là phiền phức. Mau đi thôi cha, mẹ vẫn còn đang đợi ở nhà đó.” Katy kéo tay Mardy, dùng lực kéo hắn tới đội xe phía trước.

Mardy vừa cười vừa lắc đầu, tiếp đó bước theo cô con gái đáng yêu của mình. Mấy người Mười Một và Sa Tướng lập tức bước theo sau, bốn người Sa Tướng đứng thành hình chữ điền để bảo vệ Mardy, cho dù là những vệ sĩ được cử đến đón Mardy cũng không được đến gần. Còn lúc này, Mười Một vẫn bị rơi lại ở cuối cùng như cũ.

Katy và Mardy vừa cười vừa đi về hướng đội xe. Katy chính là niềm kiêu ngạo của Mardy, thông minh, lanh lợi, hơn nữa lại vô cùng xinh đẹp, thân hình thon thả cân đối của nàng và thân hình của Mardy quả đúng là một cặp tương phản.

Katy đồng thời cũng là chiếc vảy ngược của Mardy, bất cứ người nào cũng không được chạm vào. Từng có một người bạn làm ăn, trên bàn rượu nói đùa có một câu, hỏi có bằng lòng gả Katy cho con trai của hắn không.

Lúc đó Mardy chỉ mỉm cười yên lặng, nhưng một tuần sau người bạn làm ăn đó đã đột nhiên bị ám sát lúc nửa đêm, cả nhà mười mấy mạng người không còn một ai sống sót. Đồng thời việc làm ăn của hắn cũng vì quần lòng vô thủ nên đâm ra hỗn loạn, bị Mardy thừa cơ chiếm đi quá nửa. Tuy tất cả mọi người đều không nói gì, nhưng phàm là những người ngồi trên bàn rượu ngày hôm đó đều biết rằng, đây là do Mardy trả thù, trả thù việc người kia dám vũ nhục đứa con gái bảo bối của hắn, bởi vì con trai của người kia đã nổi tiếng là một hoa hoa công tử, bên cạnh chưa từng thiếu nữ nhân. Chỉ là vì một câu nói đùa mà giết toàn gia đối phương, từ đó có thể biết Mardy yêu thích Katy đến mức nào, thật là đối nghịch với những thủ đoạn tàn nhẫn mà hắn thường dùng.

Mười Một đi theo sau mọi người, thấy bóng lưng của Mardy và Katy đang nói chuyện thân mật, hắn không khỏi thở dài một hơi. Mười Một không hề biết thân thế của mình, từ khi hiểu chuyện hắn đã phải ở trong trại huấn luyện rồi. Bất quá lúc đó hắn chỉ là một mình huấn luyện, mỗi ngày đều có những giáo quan đến chỉ dạy cho hắn những tri thức về các phương diện khác nhau, cho đến năm mười tuổi hắn mới bị mang đến Ma Quỷ huấn luyện doanh. Tuy trong Ma Quỷ huấn luyện doanh có không ít người cũng tuổi với hắn, nhưng giữa mọi người đều có lòng cảnh giác lẫn nhau, rất ít khi có người cùng hắn nói chuyện. Trước nay Mười Một vẫn luôn sống một mình trong cô đơn, không có tình thân của cha mẹ, không có tình bằng hữu của bạn bè, trước nay hắn chưa từng được thể hội qua bất cứ loại tình cảm nào.

Tình cảm, đối với hắn mà nói, tình cảm là một thứ quá mức xa xỉ.

Đúng vào lúc này, Mười Một đột nhiên cảm thấy có một cỗ khí tức nguy hiểm. Đồng thời, bốn người bọn Sa Tướng cũng lập tức phi thân bay lên, ấn ngay Mardy và Katy xuống dưới đất.

“Bụp!” Một viên đạn bắn sượt qua cánh tay Đao Thương và bay xuống mặt đất, bên dưới lập tức xuất hiện ngay một cái lỗ nhỏ.

Sa Tướng và Đao Thương bảo hộ Mardy, Tri Chu và Tả Thủ bảo vệ Katy, cả bốn đồng thời dùng tốc độ nhanh nhất đẩy hai nhân vật trọng yếu đó đến phía sau một chiếc xe. Những vệ sĩ được phái đến để nghênh đón Mardy cũng đã có phản ứng, một nửa nhân thủ ở lại bảo vệ, nửa còn lại cầm súng chạy về phía vừa phát ra viên đạn.

Tại đây chỉ có duy nhất Mười Một chẳng hề động đậy, hắn vẫn đứng nguyên chỗ cố, đôi mắt nhìn chăm chăm về phương hướng vừa phát ra viên đạn. Lúc này trong đầu hắn toàn là những con số đang lưu động, trong thời gian không đầy hai giây hắn đã đưa ra được một kết luận. Cự li bắn là năm trăm ba mươi mét, loại súng được dùng là Asia Corporation 98, là sản phẩm của công ty Asia nghiên cứu ra năm 99, đường kính họng súng 7,62 mm, tốc độ ban đầu là 830 m/s, súng nặng 4,4 kg, dài 1220 mm, tầm bắn khoảng 800 m, dung lượng đạn 10 viên, tuổi thọ 6000 lần bắn, tỷ lệ phóng đại qua ống ngắm 4 lần, mắt đặt cách ống ngắm 70 mm.

Sau khi đưa ra được những tư liệu này, Mười Một ngược lại lại nhíu mày. Trong thời đại khoa học kĩ thuật quân sự phát triển như hiện nay, binh khí nóng cũng không ngừng được cải tiến và phát triển, loại Asia Corporation 98 có thể nói là đã bị đảo thải từ rất nhiều năm trước rồi, nguyên nhân chủ yếu là bởi vì nó lên đạn chậm, kết cấu nặng nề không linh động, hơn nữa tầm bắn lại ngắn. Nếu tầm bắn xa hơn 400 m thì khả năng bắn lệc là khá lớn, do đó mấy năm trở lại đây, loại Asia Corporation 98 gần như đã biến mất khỏi thị trường. Đã như vậy, tại sao sát thủ kia lại đi lựa chọn loại Asia Corporation 98 đây? Hơn nữa tầm bắn còn nằm ngoài 400 m.

Khi Mười Một còn đang suy tư thì mấy người Sa Tướng đã đưa được Mardy và Katy vào trong chiếc Lincoln thân dài. Tri Chu đẩy luôn gã tài xế ra cà tự mình ngồi vào ghế chính.

Sa Tướng quay đầu lại, thấy Mười Một vẫn ngây ngốc đứng nguyên chỗ cũ, trong lòng không khỏi đại nộ, hắn lớn tiếng quát: “Mười Một! Lên xe!”

Mười Một quay đầu lại nhìn bọn họ, tiếp đó mau chóng chạy vào trong xe.

Katy ném về phía hắn một cái nhìn khinh miệt, trong mắt nàng, vừa rồi Mười Một đã bị dọa cho ngây ngốc. Kì thực nàng không biết, vì Mười Một được phái tới đây bảo vệ bọn họ nên hắn mới suy nghĩ, hắn vẫn luôn cảm thấy chuyện này không hề đơn giản như vậy. Huống chi Mười Một trước nay chưa từng làm vệ sĩ, trong Ma Quỷ huấn luyện doanh hắn chẳng cần bảo hộ ai, do đó nhất thời hắn đã quên mất bản thân đang là một vệ sĩ. Do đây là lần đầu tiên hắn được thuê để đi làm vệ sĩ nên mới vi phạm nguyên tắc. Điều này chỉ có thể nói nên rằng kinh nghiệm của Mười Một còn chưa đủ chứ chẳng phải do hắn sợ hãi cái gì.

Không chỉ Katy, bốn người bọn Sa Tướng cũng lộ ra vẻ bất mãn với hắn. Đến cả Mardy cũng nhíu mày lại.

Mười Một dựa lưng vào ghế, cũng chẳng giải thích gì. Bây giờ nghĩ lại, hắn thấy mình xác thực đã làm sai rồi. Hắn vẫn quen lấy bản thân làm trung tâm, tất cả chỉ cần bảo vệ tốt bản thân rồi hoàn thành nhiệm vụ là được, những chuyện khác đều chẳng liên quan đến hắn, đâu có sợ gì chuyện đồng đội bên cạnh nhìn bằng ánh mắt coi thường. Thói quen này đối với một sát thủ hay lính đánh thuê mà nói thì rất tốt, nhưng tuyệt đối không thích hợp với một vệ sĩ.


Nhớ anh Long Ngố!
ndphong91 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
110 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của ndphong91 vì cảm thấy "rất là hay":
+Kazuya+, 01011010, anhlaboyni, atulal25, bachhop81, biên thành lãng tử, big_crazy, blacksaji, bole, bopday2004, bunga, Cái_gì_vậy, CCD, chickenrin, chieuvu, CTHD278, cun11, curtainfall05, danchoivlvn, dangcu, daoanhtuan, daudinh2009, dembuon_nhoem_1995, dhoang61, Diamond_Ice, docco123456, DoccoCuuKiem, dtd60007, duyson44kt3, famong, farahah, giantelf70, gio75, hado151, hell_angel1104, heomoi6383, hichic112233, hlizen, hoanghaiha, hoanglamthusinh, hoangngan15, hoangvu90, hoatamlang, honeykim, hotanloc, huu@dat, huyettathan, jackmars, kô_làm_nick, kekakeki, khaithn, khoi2t, Khongkiemdao, kibum1999, kimtyxavandoc3456, koalas, kobaogiodie, lactan0001, LangNgocPhong, laohac113, loccoc2005, loiho000, LongIsland, long_anh, luhanh, lunavn, lylycat, micheldung_80, mitterbeo, mommy, muathuxua1234, namkhap, neo1234, nguoimetruyen08, nguyenhieunl51488, nguyensh, nguyenthao82, nh3ck_b0y, nhl, nhoc_thieugia, ninhks1, phuong30, poseidon0507, pp2000, quocdiep84, rocklina, saobuon198, shinbe1991, silverknight77, songquan72, sonnhu139, streetman, tapchoi1, tbluong5, thangvpop, thienlang010, thienlong1985, thuanvd, tientran81, tranthanhcong, ttkls, tu can, UhTaoNood, vdq, vietthuan, Vjt_Pro, vthanhnhung, windy00, x30z, xuantruong2010
Unread 06-11-2008, 12:29 AM   #10
Default

Nhân Gian Băng Khí
Quyển 1: Ma Quỷ Huấn Luyện Doanh


Chương 09 : Sơ Nhập Biệt Thự ( Mới Vào Biệt Thự)

Dịch giả : viruslove
Biên tập : chengsad
Nguồn : www.tangthuvien.comMột chiếc xe Lincoln dài màu đen lao vùn vụt trên đường cao tốc, đi theo phía sau là bốn chiếc xe đồng màu với chiếc Lincoln.

Kỹ thuật lái xe của Tri Chu rất thuần thục, ngồi ở trong xe mà ngay cả cảm giác lắc lư lay động cũng không có.

Hiển nhiên đối với cuộc tấn công vừa rồi Katy chỉ coi như một thói quen thường ngày. Lúc này cùng Mardy nói cười vui vẻ với nhau. Chỉ là thỉnh thoảng khóe mắt vẫn chợt lóe lên liếc nhìn về phía Mười Một, trong mắt lộ rõ vẻ khinh miệt.

- Cha, hắn là ai vậy?
Katy chỉ vào Mười Môt không kiêng nể chút nào hỏi.

Mardy nhè nhẹ vuốt mái tóc của nàng, vừa cười vừa nói:
- Là vệ sĩ mà cha mới mời tới.

“Vệ sĩ? “Katy mặc dù sớm đã đoán ra được thân phận của Mười Một, nhưng vẫn rất khó tin rằng một người vệ sĩ lại bị tiếng súng làm cho choáng váng hoảng sợ đến như vậy. Miệt thị liếc mắt nhìn Mười Một một cái, khinh thường hỏi:
- Chỉ bằng vào hắn?

Mardy không có ngăn cản Katy, theo cách nhìn của hắn thì những vệ sĩ này trước khi hoàn thành nhiệm vụ đều là một tài sản cá nhân, không cần phải khách khí với bọn họ. Huống hồ hắn đối với biểu hiện lúc nãy của Mười Một quả thật cũng rất không hài lòng.

Mười Một thản nhiên liếc mắt nhìn nàng một cái, không có biểu tình gì, dõi mắt nhìn ra ngoài cửa sổ.

Nội thất trang bị bên trong chiếc xe rất sang trọng, có TV, có đầu DVD, thậm chí có một cái tủ lạnh nhỏ. Katy cùng Mardy uống rượu vang nói chuyện phiếm. Mà bốn người Sa Tướng ngay cả nhúc nhích cũng không có, vẫn duy trì tư thế như trước, chỉ có Mười Một thoải mái dựa vào ghế, khóe miệng từ trước đến giờ vẫn lộ ra một vẻ dương dương tự đắc. Katy càng nhìn hắn càng thêm tức giận, thật không biết ai là ông chủ, ai mới là vệ sĩ nữa. Dọc theo đường đi Katy không ít lần nhìn Mười Một với vẻ mặt khó chịu, thậm chí còn nói một số lời khó nghe. Mà Mardy lại rất sủng ái Katy, càng không nỡ trách nàng, mà Mười Một vẫn cứ như cũ chuyện ta ta làm, phảng phất như nàng không tồn tại vậy..

Hai giờ sau, đội xe rốt cục đã ở ngoài một tòa biệt thự.

Hai cánh cửa sắt tự động mở ra, chờ tất cả đội xe tiến vào xong mới chậm rãi tự động đóng cửa lại.

Biểu hiện của Mười Một vẫn như trước rất bình thản, nhưng vẫn âm thầm quan sát bên ngoài. Bên trong biệt thự hắn phát hiện cứ cách vài bước thì có một cái camera giám sát mọi phương hướng, quay phim với một góc độ dày đặc, như thế ngay cả một con con ruồi bay đến cũng sẽ bị phát hiện. Tòa trang viện này như một căn cứ quân sự, Mardy, thực sự hắn chỉ là một thương nhân sao?

Đội xe dừng lại trước một tòa biệt thự lộng lẫy, một đám vệ sĩ lập tức từ phía sau xe chạy lên, vây kín xung quanh chiếc xe.

Cửa xe mở ra, người đầu tiên xuống xe chính là Mười Một cùng bọn người Sa Tướng, bọn người Sa Tướng căng thẳng bảo vệ Mardy và Katy ở giữa tiến vào bên trong biệt thự. Mà Mười Một vẫn lại một bộ dáng lười nhác, nhàn nhã đi theo phía sau mấy người kia.

Đám vệ sĩ không tiến vào biệt thự mà là tản ra tứ phía, trở lại vị trí của mình.

Vừa mới tiến vào biệt thư, một phụ nữ trung niên xinh đẹp động lòng người đi ra đón, tướng mạo của nàng có chút giống với Katy, chỗ không giống chính là Katy có vẻ của một cô gái trẻ trung tươi tắn, mà nàng lại có vẻ một phụ nữ thành thục. Trong tư liệu của Mardy Mười Một đã thấy qua người phụ nữ này, nàng chính là mẹ của Katy, vợ của Mardy, Jolie.

- Mẹ!
Katy nhìn thấy Jolie, lập tức nhào tới trong ngực nàng làm nũng. Jolie vuốt ve mái tóc con gái, một đôi mắt màu xanh nước biển nhìn về Mardy.

Trên khuôn mặt mập mạp lộ ra vẻ nhu tình khó mới có được, nói:
- Sức khỏe của em không được tốt cần gì phải ra ngoài đón.

Jolie buông Katy ra, tiến lên ôn nhu cởi áo khoác ngoài của Mardy ra rồi chuyển cho người hầu, nói:
- Em không sao. Công tác lần này đều thuận lợi chứ?

Mardy gật đầu nói:
- Thuận lợi, Ma Quỷ lần này phái ra bốn người vệ sĩ tinh nhuệ nhất cho ta, còn miễn phí tặng thêm một người nữa.

“Hừ!” Katy cong miệng nói:
- Đồ rẻ thì không có gì là tốt, hàng tặng càng không thể dùng được.

- Katy.
Jolie có chút trách cứ Katy.

“Vốn chính là như vậy mà mẹ.” Katy kéo cánh tay của Jolie, chỉ vào Mười Một, bất mãn nói:
- Hắn à, vừa rồi nghe thấy tiếng súng là sợ đến choáng váng, ngay cả động đậy cũng không dám động, còn có thể tốt chỗ nào được.

Jolie thật sự tức giận liếc mắt nhìn nàng một cái, quay đầu hướng Mardy, ân cần hỏi:
- Sự việc tại phi trường ta đã nghe nói rồi, anh không sao chứ?

Mardy cười nói:
- Anh thì có thể xảy ra chuyện gì. Anh đã nói rồi, lần này mời tới đều là những tinh anh trong Ma Quỷ, có bọn họ ở bên người, em yên tâm đi.”

Jolie thở dài nói:
- Mỗi ngày anh đi ra ngoài kiểu này, em thật sự rất lo lắng. Katy lại còn nhỏ…..

Mardy vỗ nhè nhẹ bả vai của Jolie an ủi nói:
- Yên tâm đi, chuyện này anh sẽ nhanh chóng giải quyết. Katy, trong khoảng thời gian này không yên ổn, con ra ngoài ít thôi biết không?

Katy có chút không tình nguyện phụng phịu nói:
- Đã biết rồi, cha.

Mardy quay lại nhìn Jolie, nhẹ giọng nói:
- Em cũng vậy.

Jolie cười nói:
- Em không có ra khỏi cửa còn có thể có chuyện gì sao.
Jolie mặc dù đang cười, nhưng mỗi người đều có thể nhìn ra nàng cười có chút gượng gạo.

“Ông chủ.” Sa Tướng tiến lên vài bước nói:
- Nếu ngài không ngại, chúng ta muốn xem hoàn cảnh xung quanh nơi này một chút.

Mardy lập tức gật đầu nói:
- Được không thành vấn đề. An toàn là quan trọng nhất.

Sa Tướng xoay người lại, xuất ra một ánh mắt, Đao Thương đi theo hắn ra ngoài tuần tra hoàn cảnh xung quanh. Tri Chu cùng Tả Thủ lưu lại đây tiếp tục bảo vệ Mardy.

Rất nhanh, Sa Tướng cùng Đao Thương xem xét hoàn cảnh xong đã trở về, Đao Thương vẽ một tấm bản đồ khái quát, bốn người nhỏ giọng thương lượng với nhau. Vài phút sau Tri Chu và Đao Thương đi ra ngoài mang theo vali chứa máy giám sát nhiệt độ tối tân nhất của “Ma Quỷ” .

Cả quá trình đều không ai tới hỏi ý kiến của Mười Một, mọi người tựa hộ đã quên sự tồn tại của hắn. Mười Một cũng mừng rỡ thanh nhàn đứng ở một bên, ngoài trừ Katy lâu lâu lại nhìn hắn với một anh mắt khinh thường, căn bản là không ai chú ý tới hắn.

Sắc trời cũng sắp tối, bốn người Sa Tướng rốt cục đã lắp đặt xong máy giám sát nhiệt độ. Ở bên trong tổ chức “Ma Quỷ”, có một khoa chuyên môn nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, rất nhều sản phẩm công nghệ cao cùng vũ khí với lực sát thương rất mạnh đều do khoa đó phát minh ra, mà máy giám sát nhiệt độ cũng là một trong đó. Bề ngoài nó giống máy Pinhole camera (1) có thể phát hiện nguồn nhiệt, một khi nguồn nhiệt tiến vào phạm vi giám sát của nó sẽ truyền thông tin đến máy chủ và cuối cùng máy chủ sẽ phát tín hiệu báo động. Loại máy giám sát nhiệt độ này chỉ có nội bộ tổ chức “Ma Quỷ” mới sử dụng, bên ngoài thị trường không ai bán

- Cha, con muốn trở về trường học.
Trên bàn ăn, đang lúc ăn cơm tối Katy đột nhiên đưa ra yêu cầu. Mười Một và đám người Sa Tướng nét mặt đều lãnh đạm đứng ở một bên, khi chủ nhân ăn cơm thì bọn họ không có phần. Chỉ có chờ chủ nhân ăn xong rồi bọn họ mới thay phiên nhau thay ca ăn cơm.

Mardy yêu thương nhìn thoáng qua Katy, thở dài nói:
- Katy, cha cũng biết trong khoảng thời gian này muốn con ở nhà thì rất khó…

Katy chu miệng nói:
- Không phải cha có vệ sĩ tinh nhuệ hay sao? Chuyển cho con một hai người là được rồi
Katy hạ dao ăn xuống, ôm cánh tay thô to của Mardy, lắc lư làm nũng, nói:
- Có được không cha? Con cam đoan sẽ ngoan ngoãn, tan học xong là lập tức trở về nhà.

- Nhưng mà….
Mardy có hơi khó khăn, hắn rất muốn cự tuyệt, nhưng lại không nỡ khiến cho đứa con bảo bối thất vọng.

“Katy.” Jolie ra vẻ tức giận nói:
- Con không nên hồ đồ như vậy, nếu cho con chuyển vệ sĩ cho con, vạn nhất cha gặp phải nguy hiểm, nhân lực không đủ thì làm sao?

Katy trề môi sinh tức giận, nghiêng đầu hung hăng liếc mắt nhìn Mười Một một cái. Mười Một biết ý của cái liếc mắt này là trách hắn vô dụng, nếu hắn có bản lãnh thì cũng có thể bảo vệ Katy rồi.

Bất quá Mười Một không muốn giải thích cái gì, hơi hơi lắc đầu ra vẻ không hiểu cái gì.

Katy giận dỗi bỏ dao ăn vừa cầm lên xong, đứng dậy nói:”Con ăn đủ rồi, con lên mạng đây.”

Mardy lắc đầu cười khổ nói:
- Ầy, con gái

(1): Camera có đường kính ống quay film nhỏ hẹp.


.
Nhớ anh Long Ngố!
ndphong91 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Trả Lời Với Trích Dẫn
198 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của ndphong91 vì cảm thấy "rất là hay":
(~old_man~), 01011010, anhlaboyni, anlongtiensinh, atulal25, atvgp, avenis_1234, †¤†, bachhop81, batgioibatgioi, biên thành lãng tử, bienlui, big_crazy, blacksaji, BLACKSUNSET, bole, bopday2004, boynghich, brainyhung, bubuchachahieu, buitrexu, bunga, bungbupeteo, cachephvnn, Cái_gì_vậy, CCD, chickenrin, chieuvu, chuotpeo, con_cao_cao, CTHD278, cun11, curtainfall05, danchoivlvn, dangcu, daoanhtuan, daudinh2009, dembuon_nhoem_1995, dhoang61, Diamond_Ice, docco123456, DoccoCuuKiem, doccongtu, Doi_Lac_Ve_Dau, dongtinh, dtd60007, duyson44kt3, eldorido, famong, giantelf70, gio75, hacbao63, hado151, HùngBáThiênHạ, heomoi6383, hichic112233, hlizen, hoanghaiha, hoanglamthusinh, hoangvu90, hoatamlang, Hoatay, honeykim, hotanloc, huu@dat, huyettathan, ibst, jackmars, kô_làm_nick, kekakeki, khaithn, khoi2t, Khongkiemdao, kibum1999, KIM KÊ, kimtyxavandoc3456, kjz3, koalas, kobaogiodie, kungpao91, ky0.6892, lactan0001, LangNgocPhong, leopasta, letanloi, linuxvn, loccoc2005, loiho000, LongIsland, longlinhd, long_anh, long_ngo81, luhanh, lunavn, lylycat, machuong, madem123, manh813995, meohoangdn, micheldung_80, mikaidoshiva, mitterbeo, mjnhchuoj, mommy, mr_hoo, muathuxua1234, mymysocola, nalia011, namkhap, neo1234, nguoimetruyen08, nguoiviensuvn, nguyenhieunl51488, nguyensh, nguyenthao82, ngvantho16, nh3ck_b0y, nhatsba, nhl, nhoc_thieugia, ninhks1, nvquandt, pastasa, phananh3004, phiphi72, phobotai, phuong30, poseidon0507, pp2000, ptm2010, pzeter, quantritapsu, quocdiep84, quynhanhmuaha, roaster, Robyn, rocklina, R_B13, sacmau10, samwu, saobuon198, satnhan1988, shinbe1991, silverknight77, skymoschino, soidencodon, songquan72, sonnhu139, streetman, sviet, tackehoa_28, taolabodoi, tapchoi1, tathan123456, tbluong5, tetlung, thangvpop, thanhdb86, thatwhy12, thich_linh_tinh, thienlang010, thienlong1985, THIENTHIENMA, thjenkjeu, tho_moc, thuanvd, thusinh9999, tientran81, tinypegasus, tj3udieu, tranphuchai, tranthanhcong, trungnhau, ttkls, tu can, tuanbvphusan, tungt31, UhTaoNood, vampires78, vdq, vietthuan, VitCon2008, Vjt_Pro, vthanhnhung, vuongnhan, vuonhoang, vutoc12, vvn8121973, wazxdes, wcp, windy00, x30z, xox180, xuantruong2010, yaiba2020, yomost_cam, zhaoyu, zipxp
Trả lời

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 08:13 AM. Theo múi giờ GMT +8.