Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 06-11-2008, 10:40 AM   #1
Default game hay for PC & PS1

mình mới post game có gì sai sót xin mấy bạn thứ lỗi. Mình post game nhưng cũng có thể tìm game nhưng hem bik có tìm được đúng chính xác game không . Nếu các bạn cần cứ nói mình sẽ cố gắng tìm hết mình
1.Panzer Bandit: Game tiểu siêu nhân trên ps1Download

2.Lucky Luke PS1Download

3.Hot Shots Golf: Game đánh golf trên ps1


Download

4.G-Darius: Game phi thuyền không gian trên ps1Download

5.Dead Or Alive: Game đánh nhau đối kháng trên ps1


Download

6.BEYBLADE ps1: Con quay truyền thuyếtDownload

7.Ape Escape ps1: Dẹp loạn hầu tinh

Giới thiệu:
Nằm trong series Ape Escape kinh điển, được phát hành lại rất nhiều lần tại Nhật. Nhưng phiên bản kì này có sự thay đổi, trong khi bản phát hành tại Anh lấy tên nhânvật là nguyên từ tiếng Nhật phiên âm sang, còn bản phát hành tại Mỹ thì lấy tên khác hoàn toàn. Có 3 mini games khác so với phần đầu và 1 hệ thống hình ảnh rất kì cục, đoạn cắt cảnh và đoạn *****g trong game để lại những khác biệt hoàn toàn về 1 số nhân vật. Phiên bản 2 này không có sự khác biệt mấy so với mục đích của phần đầu, cầm vợt lên và quơ hết sức. Những chuyện bên lề của game này gây ra nhất nhiều chuyện buồn cười, khi chơi hãy chú ý đến những pha thiếu sót gây lỗi trong game (gợi ý: có 4 lỗi tất cả).

Cốt truyện:
Tiếp theo phần trước, tại nơi Spike/Kakeru ngăn chặn việc Specter thôn tính thế giới. Vài năm sau, Professer/Hakase đi du lịch bỏ lại cô cháu gái là Natalie/Natsumi và anh họ của Spike, Jimmy/Hikaru để trông coi phòng thí nghiệm. Professer ra đi mất tiu mà chỉ để lại 1 việc làm duy nhất: chuyển 1 đống quần đùi cho khỉ (grừ, lại chúng ???) đến những con khỉ ở Monkey Park. Tuy nhiên, Jimmy lại không chỉ gửi những cái quần đó, mà còn khuyến mãi luôn cả cái Peak Point Helmets. Và dĩ nhiên, Specter xí ngay lấy và…lại 1 lần nữa, lịch sử lập lại. Nhưng kì này vai chính sẽ thuộc về anh họ của Spike, người đã vô tình để chuyện đó xảy ra … lần nữa.

Nhân vật:
Jimmy/Hikaru: nhân vật chính, người gây ra toàn bộ vụ lộn xộn này. Anh ta là anh họ của Spike/Kakeru. Jimmy là 1 anh chàng tốt bụng, dũng cảm và suy nghĩ hơi đơn giản (^__^) chuyện này sẽ được chứng tỏ khi anh ta lo lắng anh ta vò đầu liên tục. Jimmy không có 1 chút kĩ năng đặc biệt nào,nhưng lại tỏ ra có sức khỏe (chỉ cần vậy là đủ: vác vợt chạy vòng vòng đi săn khỉ). Anh ta có 1 con khỉ nhỏ tên Pipotchi, lần đầu tiên xuất hiện trong series Ape Escape. Jimmy/Hikaru trông rất giống Sora (game Kingdom Heart) từ đầu tóc, quần áo và cả tính cách. Thứ cá nhân duy nhất là anh ta đeo 1 cái đồng hồ trên tay phải để có thể liên lạc với Professor và Natalie.
Người *****g tiếng: Veronica Taylor (từng *****g tiếng cho Ash Ketchum trong series cực kì nổi tiếng Pokémon)

Pipotchi: Pipotchi là con vật cưng của Jimmy's pet. Là 1 con khỉ nhỏ, đeo 1 cái Peak Point Helmet đặc biệt làm cho nó thân thiện chứ không có hại. con khỉ này hay ngồi trên đầu Jimmy và đưa ra những gợi ý mỗi khi người chơi cần. Gamespot từng phát biểu rằng Pipotchi hình như có tham gia trong vai Navi của game The Legend of Zelda: Ocarina of Time.

Natalie/Natsumi: cháu của Professer/Hakase. Cô nàng làm mọi việc lặt vặt trong phòng thí nghiệm. Cô giúp Jimmy và đưa ra những lời khuyên nhỏ. Tính khí thường rất dễ thương, nhưng hơi nóng tính và dễ nổi giận, nhất là khi phát hiện ra sai lầm ối trời ơi của Jimmy
Người *****g tiếng: Rachael Lillis

Professer/Hakase: một nhà bác học già, người phát minh ra Peak Point Helmets, dù không có ý gì ác hết. Ông ta đang đi nghỉ mát trong khi nhóc Jimmy gủi cái nón tai quái đó đi và không biết gì cả. Ông của Natalie, 1 người dễ mến, khó quên, trong phần này ông diện 1 bộ đồ rất Hawaiian, do đang đi nghỉ hè.

Specter: là 1 con thuộc giống khỉ Albino cư ngụ tại Monkey Park. Khi nó tìm thấy cái Peak Point helmet và đội lên, nó đột nhiên thông minh gấp trăm và lập tức lên kế hoạch chiếm cứ trái đất, phủi sạch bất kì con người nào cản nó. Spike đã ngăn được nó trong ApeEscape phần đầu, nhưng giờ nó đã trở lại.

Monkeys: chúng vốn là những con khỉ bình thường, cư ngụ tại sở thú Monkey Park, nhưng khi chúng đội cái Peak Point Helmets lên đầu, chúng trở thành những con khỉ điên, rất thông minh. Nằm dưới quyền của Specter và giúp hắn làm bá chủ thế giới. chúng cũng có những kĩ năng kha khá dựa trên màu sắc của cái quần mà chúng mặc, và có cả vài con khỉ mang những bộ quần áo đủ loại. Như con Thomas, chú khỉ ma thuật vậy.

Freaky Monkey Five: có 5 con khỉ thành lập 1 đội tên "Vita-Z Bananas" và chúng đặc biệt thông minh hơn những con khỉ bình thường. Thuộc loại Specter, và là những con trùm trong game. Có khả năng nói tiếng người như Specter và những kĩ năng rất “con người”.


Download

8.American Pool: Game đánh bi a trên ps1


Download

9.Actua Golf 3: Game đánh golf trên ps1


Download

10.Winning Eleven 3: Game bóng đá trên PS1


Download

11.Game PS I :Yu-Gi-Oh! Forbidden Memories


Download

12.Game PS1: Monkey Magic - Tôn Ngộ Không


Download

13.Game PS1: Tom And Jerry

Suốt 1 ngày làm việc, học tập căng thẳng! bạn stress ư? OK! vậy thì phải thư giản chút nhỉ! Bạn lướt qua List games của mình! Chán thật! toàn là games bắn súng, tìm đường giải đồ, nhập vai ... đã choáng càng choáng hơn! Vậy hãy tìm 1 trò chơi Vui nhộn ko kém phần nhí nhảnh nhé! ^^ Tom Jerry đươc ko nhỉ? Ưmm! có vẻ trẻ con quá nhưng khoan đã ... Đi 1 vòng cái nào!

Hình ảnh:
Ra đời vào năm 2000! 1 trong những năm thời kì cuối của PS1! nên Tom & Jerry in the House Trap (T&JITHT) thừa hưởng nền đồ họa mịn màng! tươi sáng hơn các games đàn anh! Trò chơi bao gồm 2 nhân vật chính, ko nói ai cũng biết! đó là Tom và Jerry, cách vẽ Tom với Jerry trong phiên bản này nhìn "hài" hơn trên N64, và hạn chế góc cạnh tối đa! Nhìn chung! quang cảnh trò chơi tươi và đa dạng! từ nhà bếp! đến phòng khách! sân vườn! nhà kho! Phòng giải trí ... Được phối màu tươi vui! ko kém phần Style rất phù hợp với phong cách vui nhộn sẵn có của bộ phim cùng tên! bạn có thể bắt gặp những chi tiết nhỏ nhất trong trò chơi! như 1 cái bàn, 1 cái ảnh, hộp quà nhỏ, đồ chơi, lọ hoa .... Đồ họa của games vui nhộn sẽ giúp bạn thư giản tuyệt đối trong lúc thưởng thức! góp phần đẩy mạnh cho Gameplay được lòng gamer.

Âm thanh hiệu ứng!
Âm thanh cũng là 1 mảng tuyệt vời trong games! các bài nhac rất đỗi quen thuộc trong phim trờ thành các soundtrack, nhạc nền này gợi nhớ thời kì thơ ấu ngồi xem Tom Jerry ngây ngô, hồn nhiên! Các tiếng động trong games cũng rất vui tai! từ tiếng va đập của chảo, nồi, gậy đánh bóng ... hay tiếng loảng xoảng của đĩa bánh ngọt bị ném, Tiếng Co giãn của lò xo sắt hay tiếng Nổ đì đùng từ thanh pháo cực kì nguy hiểm! , nổi bật hơn cả là tiếng la ó của Tom và Jerry! Còn có tiếng nhạc, vịt kêu và đạo cụ âm nhac nữa! xem ra! Âm thanh cua games ko có gì để phàn nàn!

Phong cách rất Tom và Jerry!
Ko theo 1 thể loại nào cả, T&JITHT theo 1 thể loại mới chăng: (Dạng trò chơi đuổi bắt) vì xuyên suốt trò chơi! nhiệm vụ của bạn là dí theo chàng Tom dùng các vũ khí đa dạng để xử đẹp tên mèo ấy! có khi bạn lại là người bị dí chạy tóe khói vì hết "đồ chơi" trong tay! Đúng như cái tên! bạn còn có thể đặt bẫy đồi thủ bằng nhiều "hàng độc", vũ khí hia làm 2 loại: ném và cận chiến ^^. Đối với vũ khí ném: có vô số như bánh kem, lọ mực, táo, hồ cá ... Cận chiến thì lại chia thành 2 loại : vũ khí ngắn như búa gỗ, cái chảo, gậy đồ chơi, dù ... Vũ khí dài như thanh sắt, tâm ván gỗ, gậy ... Riệng về bẫy thì đa dạng ko kém có Đinh, Râu câu, Bi ... Đôi lúc có các bẫy đặc biệt và rất vui nhộn mà bạn ko nghĩ đến, cái TV là 1 vd, đến 1 lúc nào đấy, TV mở lên chuyên mục hoạt hình T&J nếu sớn sác đi ngang! bạn sẽ bị dính lại ngồi xem và tên TOM sẽ bay đến xử bạn xối xả hoặc ngược lại! Hay cái radio cũng tương tự, nhac từ đâu nổi lên bạn múa may quay cuồng! Gã TOM lại đến
Có trường hợp !như lò nướng, Đi ngang bạn sẽ thấy Jerry bị nướng thành tro! trông rất tội ! ^^ Ko làm 1 nhiệm vụ tiêu diệt lẫn nhau mãi! games còn *****g vào 1 số nhiệm vụ vui nhộn! như cứu 5 chú vịt xấu số, suýt thành bữa ăn cho TOM, hay tìm cách lấy đủ các dụng cụ âm nhạc thổi 1 bài cho ông chó ngao tỉnh giấc! trước khi gã TOM phi tang vật chứng!! Nói tóm lại!! nếu muốn cười 1 trận thì hãy chọn T&JITHT bạn nhé! Và nhắn bạn 1 câu cẩn thận! coi chứng cười quá mà té xuống ghế!

Thang điểm
GRAPHICS:
18/20

SOUND:
9/10

PLAYABILITY:
48/50
Một số pic


Download

14.Tekken: Game đánh nhau đối kháng trên PS1


Download

15.Warriors of Fate 2: Tam quốc chí - Game PS1Download

16.Game Subasa trên PS1Download

17.Resident Evil 3
Phiên bản số 3 trong seri game kinh dị của Capcom. Vẫn khung cảnh ở thành phố eveil đầy tội ác, Jill Valentine xuất hiện ở ngay cảnh đầu tiên, tất nhiên người chơi vẫn điều khiển nhân vật này. Không như Resident Evil 2, có thể điều khiển tới 2 nhân vật ( mỗi nhân vật một đĩa), phiên bản này chỉ có một đĩa, và chỉ điều khiển duy nhất mình Jill Valentine mà thôi. Jill Valentine trở lại sau Resident Evil 1 và đến thành phố tội ác đó tìm lại anh trai của mình đang lưu lạc và gặp nguy hiểm,

Về cầu trúc hệ thống và kiểu cách điều khiển, Resident Evil 3 không khác nhiều với Resident Evil 2. Những vũ khí, trang bị như vậy, và thành phố vẫn vậy, cả trụ sở cảnh sát. Nhưng điều đó không làm nên sự nhàm chán cho game thủ. Mặc dù chủ yếu vẫn phiêu lưu ở khu nhà trụ sở cảnh sát đó, nhưng những căn phòng bí ẩn, những ngõ hẻm chưa vào được ở Resident Evil 1 và Resident Evil 2 chưa được biết đến, sẽ được dần hé mở ở Resident Evil 3.

Lũ quái vật ở Resident Evil 3 đã tiến hóa, và xuất hiện một số con quỷ mới, nguy hiểm hơn, tàn ác hơn. và con quỷ Nemesis là con trùm độc ác nhất trong đóc, được tạo ra bởi tổ chức Umbrella để thi hành kế hoạc độc ác của mình. Nemesis có sức mạnh ghê gớm, các xúc tua nguy hiểm, cũng hàm răng đầy chất độc… Con quỷ này cũng có khả năng sử dụng vũ khí gần như con người.

Ở Resident Evil 3, Chính phủ đã không chịu được tổ chức tội ác Umbrella và đã quyết định kết thúc tất cả bằng bom. Trái bom phá hủy tất cả sẽ được gửi đến Resident Evil, liệu Jill có thoát khỏi trước khi tất cả qúa muộn và cứu được anh trai của mình. Bạn hãy chơi thử và thưởng thức nội dung bất ngờ trong tình huống của Resident Evil 3

Sự rùng rợn trong Resident Evil 3 sẽ vẫn luôn đeo bám người chơi trong từng khoảnh khắc. Âm than rùng rợn của Resident Evil 2 vẫn được giữ nguyên ở Resident Evil 3, có thể nói, thứ âm thanh âm u, rờn rợn này luôn làm ta nín thở dù đã ở nơi an toàn nhất. Cấu hình yêu cầu với Resident Evil 3 không hề cao, có thể chơi với các máy cấu hình bình thường


Download

18.Fighting Force: Game cảnh sát đặc nhiệm trên PS1
Download

19.Dragonball GT Final PS1Download

20.Crash Bandicoot 2: Game chú cáo ranh ma trên PS1Download

21.Crash Team Racing: Đua xe cáo trên PS1
Download

Download & Hướng dẫn sử dụng phần mềm ePSXe 1.6 - Giả lập máy chơi Game Play Station 1 (PS1) trên PC -->Đây

Nguồn : http://sharingvn.net + sưu tầm
»Jö|-|ñ♥ç€ñä« vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 06-11-2008, 11:20 AM   #2
Default

Ps1 rùi giờ tới PC ^^!
22.[Action] Medal of Honor: Airborne, Size: 1.9GB
Là một người mê chơi game, đặc biệt là các game bắn súng góc nhìn người thứ nhất (FPS), thì hẳn việc nghe về những game bắn súng lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ II chắc chắn không ít. Tuy nhiên, số lượng không hẳn đã phản ánh chất lượng. Chỉ có một vài game trong số đó là thực sự gây được tiếng vang. Series game Huân chương danh dự (Medal of Honor) là một trong những dòng game nổi bật nhất trong số những game về đề tài Đại chiến thế giới thứ II. Bản mới nhất của series này, Medal of Honor: Airbornecũng phần nào tiếp bước được thành công của lớp đàn anh.
Dĩ nhiên là chẳng có gì nhiều lắm để nói về cốt truyện của Airbone. Nó như những gì chúng ta vẫn thường thấy ở Medal of Honor, cuộc Đại chiến thế giới thứ II, bạn là người lính Đồng minh chiến đấu chống lại quân Phát xít. Có chăng cái tên của nó, Airborne (nghĩa là không vận), chắc chắn sẽ làm bạn liên tưởng đến cuộc chiến đấu của những người lính dù, những người lính được chuyên chở đến trận địa bằng máy bay trong chiến tranh. Trước mỗi nhiệm vụ, người chơi sẽ được cung cấp những thông tin tóm tắt về bối cảnh chiến trường và công việc phải hoàn thành. Bạn sẽ được đưa đến trận địa bằng máy bay, và bắt đầu đổ bộ xuống để thực hiện nhiệm vụ được giao. Bạn cần chọn ví trí tiếp đất ở khu vực có khói xanh bay lên, bởi đó là chỗ an toàn.

Nhảy dù, đó chắc chắn là một nét mới lần đầu tiên xuất hiện trong Medal of Honor, và nó làm cho khung cảnh game mở rộng hơn. Người chơi được tự do đáp xuống bất cứ chỗ nào mà họ muốn, hoàn toàn không bị bó buộc. Tuy thế thì cũng giống như trên chiến trường thật, bạn không phải là Rambo một mình đấu cả trăm, nếu không đáp được xuống vùng an toàn, thì khả năng bị giết gần như là chắc chắn. Có những bãi đáp đặc biệt sẽ giúp cho người chơi có lợi thế hơn khi làm nhiệm vụ, nhưng thường chúng chỉ được khám phá khi bạn đã tiếp đất, và do vậy chúng thường vô dụng.
Một khi đã hạ cánh an toàn, người chơi sẽ đối mặt với hàng đợt tấn công liên tiếp của quân Phát xít qua 6 level của game. Thường thì đa số mọi người sẽ mất khoảng 8 giờ để hoàn thành game. Những mục tiêu nhiệm vụ cần hoàn thành sẽ được hiện trên radar, và người chơi được tự do chọn lựa cách hoàn thành tất cả chúng. Việc làm nhiệm vụ nào đầu tiên tùy thuộc vào việc bạn đang ở chỗ nào, có thuận lợi hay không. Nhiệm vụ khá đa dạng từ việc tiêu diệt một ổ súng máy đề kháng, tiêu diệt một chiếc xe tăng hoặc phá hủy kho súng đạn. Các màn chơi tương đối kéo dài với nhiều loại nhiệm vụ khác nhau.
Ở ba level đầu tiên không thực sự hấp dẫn lắm. Mọi thứ khá đơn giản và dễ dàng, hơi nhạt nhẽ và không cho thấy được những thay đổi căn bản của một Medal of Honor mới. Bắt đầu ở level thứ 4 hấp dẫn hơn nhiều, vì lúc này người chơi được nhiều tự do hơn để hoàn thành phần chơi theo cách họ thích. Có người sẽ thích hạ tên bắn t** trước, sau đó tiêu diệt đám quân xung quanh để tiếp cận toàn nhà mục tiêu, còn kẻ khác thì thích kiểu “bí mật” tiếp cận tòa nhà, sau đó tiêu diệt đám lính xung quanh, việc này đòi hỏi một kỹ năng lẩn tránh cao và dư thừa tính kiên nhẫn để tránh tay súng bắn t** thay vì hạ hắn.

AI của kẻ địch không được cao cho lắm, nhưng được cái chúng rất hiếu chiến. Nếu một tên bị hạ, chúng sẽ xả đạn vung vãi về hướng khả nghi. Và như thế cũng khá mệt cho bạn nếu bạn tiếp cận quá gần hay địch có viện binh. Hệ thống điều khiển chiến đấu trên cả PC và Xbox360 đề khá tốt. Về trang bị thì người chơi có thể mang theo hai loại vũ khí, tốt nhất là nên mang theo súng lục, bởi nó không mạnh lắm nhưng lại không bao giờ hết đạn. Và bạn cũng không phải lo lắm khi HP quá thấp, bởi có rất nhiều item chữa thương trên đường đi.


Nhìn chung mọi thứ trong Airborne đều khá tốt, chỉ có một vài hạt sạn. Việc phát hiện bị bắn của kẻ địch là khá tệ, thật chẳng thích thú gì khi thấy kẻ địch ăn vài ba phát đạn của mình mà vẫn không hề biết rằng đang bị…bắn!!! Hầu hết các loại vũ khí tự động đều quá giật, khiến cho việc ngắm bắn quá khó khăn. Và không chỉ có người chơi gặp vấn đề đó, kể cả kẻ địch cũng bị như vậy nên rất khó bắn trúng bạn. Những đồng đội thì cũng có đôi chút hữu ích, nhưng thường thì họ vô dụng, và thậm chí họ còn lao lên trước che mất được đạn của bạn.

Khác với phiên bản Medal of Honor trước, Airborne có phần chơi trực tuyến cho phép tới 12 người chơi. Về đồ họa, Airborne không thực sự xuất xắc, nhưng cũng không quá tệ. Một vài tòa nhà được chau chuốt khá đẹp, nhưng một số khác thì chỉ như nền của bức tranh. Chỉ có một vài loại lính trong Airborne, và không có sự khác biệt nhiều. Hình ảnh vũ khí rất đẹp, âm thanh khá tốt và hiệu ứng nổ không tồi.

Có thể nói Airborne chưa phải là một game “bom tấn”, hay đủ sức làm một cuộc cách mạng cho Medal of Honor, nhưng nó vẫn là một game đáng để chơi. Đặc biệt là khi bạn thích game bắn súng kiểu thời Đại chiến thế giới thứ II. [/spoil]Đánh giá chung cho Medal of Honor: Airborne

Ưu điểm:
- Cách chơi mở cho người chơi nhiều lựa chọn
- Hệ thống chơi online tốt

Khuyết điểm:
- AI không tốt
- Vũ khí tự động bắn quá giật
- Đồng đội kém

Độ khó:Trung bình
Thời gian làm quen:khoảng 1 giờ

Phát hành:Electronic Arts
Phát triển:Electronic Arts
Hệ máyC, Xbox 360
Thể loại:Bắn súng lịch sử
Số người chơi:1-12
Ngày phát hành:04/09/2007
ESBR:Teen

Cấu hình tối thiểu:
Pentium IV 1.8 GHz
RAM: 512 MB
Video Memory: 128 MB

Part 1
Part 2
Part 3
Part 4
Part 5
Part 6
Part 7
Part 8
Part 9
Part 10
Part 11
Part 12
Part 13
Part 14
Part 15
Part 16
Part 17
Part 18
Part 19
Part 20
Part 21

Passwordeke23c

23. [RPG] I-Ninja, Size: 1.65Gb


I-Ninja là một game đơn giản, có hình ảnh chỉ dừng ở mức khá và mang đậm chất console. Trông bề ngoài “tầm thường” như thế, nhưng với lối chơi biến hóa sôi động, nhiều thử thách đa dạng và pha trộn tài tình giữa phong cách Ninja - Platform, game là mối đe dọa đáng gờm cho các “địch thủ” cùng loại.

Nếu bạn chẳng quan tâm đến những điều đấy, chỉ muốn giải trí thư giãn, muốn... cười nghiêng ngả “hết ga” sau những giây phút học tập và làm việc căng thẳng, hãy chọn I-Ninja

Nền máy: PC
Thể loại: Hành động - Nhập vai
Phát triển: Argonaut
Phát hành: Namco
Thời gian phát hành: 19/11/2003

Cấu hình tối thiểu: PIII 800 MHz hoặc tương đương, 64 MB RAM, VGA 32 MB Geforce 256 trở lên, HDD 1,2 GB, Windows 98 SE/2000/ ME/XP

Cấu hình đề nghị: PIV 1,4 GHz hoặc AMD AthlonXP 1600+ trở lên, 256 MB RAM, VGA 128 MB Geforce 4 MX trở lên, HDD 1,2 GB, Windows 98 SE/2000/ ME/XP


Part 1
Part 2
Part 3
Part 4
Part 5
Part 6
Part 7
Part 8
Part 9
Part 10
Part 11
Part 12
Part 13
Part 14
Part 15
Part 16
Part 17
Part 18

Installation:
1. Mount File bằng ổ đĩa ảo (Dùng alcohol 120%, DAEMON Tools,...)
Nếu xảy ra lỗi thì hãy sửa lại tên của 3 file *.bin thành dạng ininjapart1 ininjapart2 ininjapart3
then open cue files with notepad and replace the old name of bin files with the new name of bin files .
2. Cài đặt Game
3. Mở thư mục Crack và Copy file ininja.exe vào thư mục cài game (Mặc định là c:/program files / ininja/)
4. Tiếp tục vào thư mục Crack, sau đó mở thư mục data, copy tất cả các file rồi đưa vào thư mục data của game (Mặc định là c:/ program files/ ininja / data )


24.[Action] Painkiller Overdose, Size: 2.53GBCấu hình tối thiểu:
Windows 98/ME/2000/XP
384 MB RAM
Intel Pentium III 1.5 GHz or AMD
64 MB DirectX 8.1 VDO Card (NVIDIA GeForce 2 GTS or better)
DirectX 8.1b or better compatible sound card
1.2 GB Hard Disc Space


Part 1
Part 2
Part 3
Part 4
Part 5
Part 6
Part 7
Part 8
Part 9
Part 10
Part 11
Part 12
Part 13
Part 14
Part 15
Part 16
Part 17
Part 18
Part 19
Part 20
Part 21
Part 22
Part 23
Part 24
Part 25
Part 26
Pass unrar : TeRoMizer@gameonlineboard.com

25.Moto Racer 3 Gold Edition 2007
Phiên bản thứ 3 của dòng game đua moto kết hợp (moto địa hình + moto GP) của Delphine Sofware. Khác với phần 2 mà nhiều bạn đã biết, phần 3 lần này lấy bối cảnh từ thực tế, nó dẫn chúng ta vào những cuộc đua moto thực sự như chúng ta vẫn thường thấy trên tivi... Phiên bản lần này bao gồm 5 thể loại thi đấu moto:
_ Speed: Thể loại đua Moto GP quen thuộc
_ SX / MX: Moto địa hình
_ Trial: Moto vượt chướng ngại vật ( Hay và khó đây ^^ )
_ Freestyle: Moto địa hình kết hợp biểu diễn trên không
_ Traffic: Moto GP nhưng bối cảnh là đường phố đông đúc xe cộ (Tui thích chơi cái này nhất nè ^^)

Nói chung thì phiên bản 3 này tuy không có sức hấp dẫn nhiều về các vòng đua như Moto Racer 2 nhưng về đồ họa thì nó hơn rất nhiều... Với khung cảnh thực tế và một số kiểu chơi mới nó vẫn đáng giá đấy chứ các pác... Được nhất là run trên winXP ngon lành... Có thể chơi solo hay chơi LAN tùy thích... Nếu các pác là fan của dòng game này thì còn chờ gì nữa mà không down về chơi thử...

Dung lượng: 504.26 MB


Part 1
Part 2
Part 3
Part 4
Part 5
Part 6
Part 7
Part 8
Part 9
Part 10
Part 11

26.Moto GP 2 (Portable)Tiếng vang lớn do Moto GP (được phát hành cuối năm ngoái) tạo ra chưa lắng dịu thì nhà phát hành THQ lại tiếp tục tung ra phiên bản mới Moto GP 2 với những cải tiến lớn, dựa trên bối cảnh về những con người thật và đường đua thật. Do đó, game có tính thực tế rất cao.

Ở tùy chọn một người chơi (single player), bạn có 6 chế độ khác nhau. Chế độ Quick Race tiêu chuẩn cho phép bạn chọn 3 vòng đua đầu tiên của cuộc đua Champion và những đường đua bạn mở khóa được trong Stunt và Champion mode. Nếu muốn kiếm điểm trong những vòng đua biểu diễn trong thời gian định sẵn, bạn có thể chọn chế độ Stunt. Khi đạt được một số điểm nhất định, bạn sẽ mở ra được những đường đua mới cùng những đoạn phim từ Moto GP. Chế độ Time trial là nơi bạn cố gắng phá kỷ lục của chính mình mà không phải bận tâm về các tay lái khác. Career là chế độ cuối cùng của tùy chọn một người chơi và là phần mang tính thủ vai nhiều nhất .

Moto GP 2 nghiêng nhiều về tính chất nhập vai. Do đó, hệ thống điều khiển xe mang tính thực tế cao và đòi hỏi người chơi phải xử lý chuẩn xác. Đặc biệt, việc game sử dụng chế độ phanh kép (1 phanh trước và 1 phanh sau) càng nâng cao ý nghĩa của kỹ năng điều khiển xe. Bạn cần sử dụng nhuần nhuyễn tất cả các lệnh trên từng đầu ngón tay nếu muốn thực hiện đi một bánh, chạy xe nghiêng hoặc quẹo cua một cách hiệu quả. Nên tính đến việc mua một bộ gamepad vì bàn phím máy tính không tiện dụng trong trò chơi này.

Việc điều khiển xe còn chịu ảnh hưởng của yếu tố thời tiết. Khi đường đua đầy nước mưa, việc lái và quẹo cua sẽ dễ hơn nhưng nó cũng khiến bạn dễ trượt ngã hơn.

Về mặt đồ họa, Moto GP 2 tạo ra ấn tượng rất tốt. Những chiếc xe và người điều khiển chúng đều là những thiết kế đẹp mắt, sống động, đem lại cho người chơi cảm giác đua xe thực sự. Tay đua của bạn sẽ trượt trên ghế ngồi khi vào khúc quanh và chúi về trước khi phanh gấp. Nếu bạn va chạm với một chiếc xe khác, người chủ của nó sẽ dứ nắm đấm giận dữ về phía bạn. Cảnh nền game cũng rất thực tế và có hồn. Mọi thứ, từ mây trên trời đến những vết bánh xe trên mặt đường, tất cả tạo ra ảo giác như bạn đang trên một đường đua thực sự. Ảo giác này còn sống động hơn khi bánh xe của bạn để lại vết đen trên mặt đường khi bạn cua gấp qua một khúc quanh và dấu vết đó sẽ còn đó cho tới hết vòng đua. Lúc bạn tăng tốc tiến lên, bánh xe sẽ cắt một đường trên cỏ hoặc hất tung lên không một đám bụi mịt mù.

Với tất cả các cố gắng dồn vào gameplay và đồ họa, hiệu ứng âm thanh trở thành phần kém nhất trong Moto GP 2. Mặc dù vẫn có tiếng rồ ga của xe phân khối lớn, tiếng sang số, tiếng bánh xe lết trên đường, tiếng va chạm, tiếng khán giả reo hò và bình luận viên... nhưng nhìn chung phần âm thanh vẫn chưa đạt được tầm vóc tương xứng với các phần khác của trò chơi. Phần nhạc nền (Rock) không giúp được gì nhiều cho bầu không khí trường đua. May thay, Moto GP 2 hỗ trợ chức năng lựa chọn soundtrack nên ít nhất thì bạn cũng có thể chọn nghe bản nhạc mình thích nhất.

Thông tin:
Thể loại: Driving
Hãng phát triển: Climax
Hãng phát hành: THQ
Bộ điều khiển: PC, Playstation 2
Phát hành: 21/5/2003

Dung lượng: 209.83 MB


Download
Password: congdongcntt.com

27.Deer Hunter - Tournament (2008)

Dung lượng: 1,292 GB
Part 1
Part 2
Part 3
Part 4
Part 5
Part 6
Part 7
Part 8
Part 9
Part 10
Part 11
Part 12
Part 13
Pass unrar : megasharesvn.com

Good luck
»Jö|-|ñ♥ç€ñä« vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
15 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của »Jö|-|ñ♥ç€ñä« vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 06-11-2008, 12:30 PM   #3
Default

cho hỏi DragonBal GT chơi = epsXe 1.60 được chứ? Có bị gì ko

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
jeffer2 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của jeffer2 vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 06-11-2008, 03:09 PM   #4
Default

Kết cái game I - Ninja rồi nhưng nặng quá không down về được
Bấm vào đây để xem nội dung.

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

***Amaterasu*** vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Dưới đây là những người đã click Thanks ***Amaterasu*** về bài viết hay này:
Unread 06-11-2008, 08:29 PM   #5
Default

tìm thêm mấy game bắn súng thế chiến thứ hai đi bạn


To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
laogia_vip vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của laogia_vip vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 06-11-2008, 09:14 PM   #6
Default

Trích:
Nguyên văn bởi laogia_vip View Post
tìm thêm mấy game bắn súng thế chiến thứ hai đi bạn
Đây
Line Of Sight VietNam

Cấu hình:
Hệ điều hành : Win98/Me/2000/XP
Bộ xử lý : Pen II 550 MHz hoặc cao hơn (tốt nhất Pen III 900 MHz trở lên)
Bộ nhớ RAM : 128 MB (nên 256 MB)
Ổ cứng : 650 MB
CD-ROM` : 8X
Carte Video : 16 MB (nên 32 MB - 128 MB VRAM)
DirectX: DirectX version 9.


Part 1
Part 2
Pass unrar : www.dl4all.com

[Action] Return to Castle Wolfenstein, Size:257MB


Kể từ khi ra đời cách đây gần 10 năm, thể loại shooting góc nhìn người thứ nhất đã đạt được những bước tiến vượt bậc: đồ họa 3 chiều sinh động, lối trình diễn phong cách điện ảnh, môi trường tương tác, chơi trên Internet... Return to Castle Wolfenstein thể hiện được hầu hết những tiến bộ đó.

Với Return to Castle Wolfenstein (RTCW), bạn sẽ làm một cuộc hành trình xuyên suốt lịch sử phát triển của thể loại này. Trong game, có rất nhiều cuộc đấu súng nhưng cũng có những câu đố mang phong cách trò chơi nhập vai (RPG), những điệp vụ bí mật, âm thầm xâm nhập vào căn cứ địch. Bạn sẽ phải chiến đấu với những binh đoàn lớn nhưng cũng sẽ có lúc phải giáp mặt với những xác chết biết đi (zombie), những siêu nhân được tạo ra bằng cách biến đổi gen và những ông trùm khó giết.

Nhân vật chính của game:
Từ vũ khí tới gameplay và phong cách trình diễn, RTCW vay mượn đôi chút từ các game FPS trong những năm qua như Doom và Half life. Trò chơi, dù không mang nhiều tính sáng tạo, vẫn có tính giải trí rất cao vì những gì được các nhà phát triển đưa vào đều là những thành công đã được kiểm nghiệm qua thời gian với các game khác.

Giống như trong phiên bản đầu tiên, bạn sẽ vào vai anh chàng biệt kích William "B.J." Blazkowicz, được Văn phòng Điệp báo gửi tới nước Đức trong Thế chiến II để tìm hiểu các nghiên cứu của bọn Đức quốc xã. Trong quá trình điều tra, bạn còn một nhiệm vụ nữa là tìm kiếm và sử dụng các vũ khí và công nghệ cao cấp.

Câu chuyện được kể lại thông qua các cảnh cutscene giữa hai nhiệm vụ và tương tác giữa các nhân vật. Bạn còn có thể hiểu phần lớn cốt truyện thông qua việc đọc các tài liệu tìm được trong quá trình chơi, quyển vở ghi chép Blazkowicz mang theo và bản hướng dẫn ngắn trước khi vào nhiệm vụ.

RTCW đưa ra nhiều gameplay đa dạng qua 7 mission khác nhau với khoảng 26 level. Trong đó, thành công nhất là những màn đấu súng với quân Đức quốc xã - chiếm tới 5 mission. Có rất nhiều biện pháp thú vị cả về chiến lược và chiến thuật để người chơi lựa chọn và lên phương án tấn công riêng của mình, nhằm tiêu diệt đội quân phát xít.

Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn được trao khoảng 15 loại vũ khí. Ngoài những loại binh khí truyền thống như súng ngắn, tiểu liên, súng trường và súng phóng lựu, bạn sẽ kiếm được khẩu pháo R&D của bọn Đức quốc xã có hỏa lực rất mạnh trong quá trình chơi. Bạn cần gắn ống ngắm và thiết bị hãm thanh cho một số khẩu súng khi thực hiện các điệp vụ xâm nhập. Ở các phần cuối của trò chơi, bạn sẽ cần tới khẩu súng bắn rocket và súng phun lửa.

Chế độ chơi theo nhóm "Allied vs. Axis" của RTCW (được phát triển riêng biệt bởi hãng Nerve Software) đã thu hút được nhiều chú ý sau 2 tháng thử nghiệm trên Internet, hứa hẹn thành công lớn cho phiên bản chính thức. Version này có 8 bản đồ, mỗi bản đồ chứa đựng nhiều mục tiêu cho mỗi đội hoàn thành. Người chơi có thể tham gia 1 trong 4 nhóm, mỗi nhóm có các khả năng đặc biệt khác nhau, chọn hợp tác cùng nhau để hoàn thành một nhiệm vụ nào đó hoặc chiến đấu chống lại nhau.

Được xây dựng trên engine Quake 3 và thiết kế rất công phu (dựa trên hình ảnh thật, chụp tại Đức), Return To Castle Wolfenstein có đồ họa rất mãn nhãn. Trò chơi đặt bạn vào các môi trường đa dạng, gây cho bạn ảo giác đang ở nước Đức quốc xã trong mùa đông. Các khung cảnh đều ẩn chứa rất nhiều chi tiết nhỏ thú vị để bạn khám phá.

Nhạc nền của trò chơi khá hay, dù không được đa dạng. Một số đoạn nhạc giao hưởng rất kịch tính, có thể nghe đi nghe lại nhiều lần không chán. Giọng nói của các nhân vật trong trò chơi rất biểu cảm (bạn có thể nhận ra một số trong đó nếu đã từng chơi No One Lives Forever). Âm thanh của các loại vũ khí là phần hay nhất của phần tiếng động trong trò chơi. Nếu có loa trầm, bạn có thể cảm nhận hơi thở của chiến trường qua tiếng gầm của các loại đạn pháo.

RTCW có một điểm yếu khá lớn, đó là trí thông minh nhân tạo của những tay súng Đức quốc xã. Tại các mức difficulty cao, trò chơi khá khó nhưng không phải vì quân địch thông minh mà vì hỏa lực của chúng quá mạnh. Thỉnh thoảng, chúng cũng có những hành động tỉnh táo, chẳng hạn như phản ứng với tiếng súng trong khu vực hay ẩn nấp sau những bức tường và bàn ghế, nhưng ngay sau đó chúng lại làm những điều ngu ngốc. Kẻ thù thường chạy ngay qua bên cạnh bạn khi bạn đang xối đạn vào chúng. Đôi khi, chúng thậm chí không nhận ra bạn ngay cả khi bạn đã bắn chết vô khối đồng đội của chúng

Developer(s) id Software
Gray Matter Interactive
Nerve Software
Publisher(s) Activision (Windows, Xbox)
Aspyr Media, Inc. (Mac OS)
Virgin Interactive (Linux, Playstation 2)
Activision/Valve Corporation (Steam)
Engine id Tech 3
Version 1.32 Single Player, 1.41b Multiplayer
Platform(s) PC (Linux, Windows, Mac OS X), PlayStation 2, Xbox
Release date : November 19, 2001 March 16, 2002, April, 2002 May 6, 2003 May 27, 2003
2007 (Steam (content delivery))
Genre(s) First-person shooter
Mode(s) Single player, multiplayer
Rating(s) ESRB: M
OFLC: MA15+
Media CD-ROM
System requirements* 3-D Hardware Accelerator w/ 16mb vRAM and full OpenGL support
400 MHz AMD or Intel Processor
Windows 95OSR2/98/98SE/ME/NT4.0/2000/XP Operating System
128mb RAM
16-bit Video mode
800mb Hard Drive space plus 300mb for the Swap File
DirectX 8.0a (included)
DirectX 3.0 Compatible Sound Card
Quad Speed CD-ROM

Input methods Keyboard, Mouse, Gamepad


Download

Mirror:
Download
Serial Number:: SL3H-SSPG-B3JL-LPCC-A5

[Action] Crysis Warhead, Size: 5,1GbProcessor: Intel P4 2.8 GHz (3.2 GHz for Vista), 2.0 GHz Intel Core (2.2 GHz for Vista), AMD Athlon 2800 + (3200 + for Vista) or better
Memory: 1Gb (1.5 GB for Vista)
Graphic card: NVIDIA GeForce 6800GT, ATI Radeon 9800 Pro (Radeon X800 Pro for Vista)
Graphic Memory: 256 MB
Free space on HDD: 15 Gb
Audio: DirectX 9.0c


(20part)
Download
Pass unrar: www.programasfull.net

[Action] Commandos 2: Men of Courage, Size:1,4GB

Cấu hình tối thiểu:
Windows® 2000/XP/Vista
Ram 512 MB, 3.0 GB free space
Pentium® 4 or AMD® Athlon™ 2.2 GHz processor or faster.
DirectX® 9.0c compatible video card (ATI® Radeon® 9600 or NVIDIA® GeForce® 4 Ti 4600 with 128 MB RAM) or higher.

Giới thiệu
Commandos 2: Men of Courage
Sản xuất: Eidos Interactive-26/8/2002
Phát hành: Pyro studios

Các nhân vật:
6 gương mặt quen thuộc ở phiên bản trước.
-Green baret:Tiny, là đại ca lãnh đạo của nhóm, sức khoẻ rất tốt có khả năng leo trèo, tốc độ nhanh. Trong game, hầu như ko màn nào ta thấy thiếu vắng anh cả.
-Snipperuke, là tay thiện xạ trong nhóm, với khẩu súng t**** của mình anh ta có tầm bắn xa nhất có thể lấy mạng kẻ địch từ xa và chỉ với một viên
-Sapper:Inferno, là ông thuốc nổ, sở hữu và hiều biết về các thuốc nổ bom mìn lựu đạn, và khà năng dùng các loại súng mới như súng phun lửa,bazooka. Màn nào có mặt anh thì ta sẽ thấy có pháo hoa mà xem.
-Diver:Fin, gọi anh ta là ông biển cả thì đúng hơn, người duy nhất có khả năng làm việc lâu dưới nước, lái các thiết bị đường thuỷ.
-Driver:Tread, tài xế của nhóm, dùng các loại khói mê, khói mù hay mìn lửa, và bẩy kẹp... Khả năng nổi bật là bất cứ phương tiện nào đi trên đất anh ta đều có thể lái và sửa chữa.
-Spy:Spooky, với khả năng trà trộn vào hàng ngũ địch mà ko bị phát hiện bằng việc thay quân phục. Nếu cấp hàm quân phục đó cao thì sai khiến lính dưới rất dễ. Sở hữu chất độc dùng để ám sát tướng tá khi cần.
Và các thành viên mới.
-Thief:Lupin, tốc độ cưc nhanh, leo trèo cực giỏi có khả năng bẻ tất cả các khoá két khoá cửa và trộm đồ của địch.
-Seductress:Lip( Natasha),thành viên nữ duy nhất của nhóm. Tương tự như Spooky, cô ta cũng có thể trà trộn vào quân địch bằng cách thay đổi trang phục, ko thể ra lệnh cho lính nhưng có thể làm xao lãng địch bằng sắc đẹp của mình.
-Whiskey:là một chú chó, tham gia vào nhóm khi được Lupin cứu trong nhiệm vụ 1, khoẻ và nhanh nhẹn. Ko có khả năng nhiều ngoài việc vận chuyển đồ đạc qua lại giữa các thành viên khi cần.

Các khả năng của nhân vật:
-Tiny:Súng ngắn, Máy giả dạng (Decoy) nhử địch lại gần khi kích hoạt, dao găm hạ địch ko tiếng động, tự chôn mình để ẩn núp hay chôn xác chết. Ngoài ra còn có thể leo trèo cột điện, hay nhảy qua cửa sổ.
-Duke:Súng bắn t**** với số đạn 5-10 viên nên dùng có tính toán, nêu hết ta có thể lấy đạn từ lính bắn t**** của địch. Hộp cứu thương dùng bơm máu hay cứu sống đồng minh.
-Inferno: Dụng cụ dò mìn ngầm dưới đất, kỹ thuật tháo gỡ mìn.
-Fin: Bộ quần áo thợ lặn, mỏ neo dùng để giăng bẫy địch hay làm móc treo tường để leo trèo, súng phóng lao để đối phó thợ lặn địch hay cá mập khi lặn. Ngoài ra còn có thể phóng dao găm, kỹ thuật tháo mìn dưới nước.
-Tread:Bẫy kẹp, Xẻng đào hố khiến địch bị chết mất xác khi dẫm phải, dây giăng bẫy. Khả năng lái các xe cộ
-Spooky: Đánh lạc hướng địch, ra lệnh cho lính dưới quyền. Dao găm tẩm độc dùng để giết địch ko gây tiếng động với 3 nhát.
-Lupin: Leo trèo cột điện, bám và leo tường, nhảy qua cửa sổ. Trộm đồ và mở khoá. Ngoài còn có một chú chuột dùng đánh lạc hướng khi cần.
-Lip: Hộp trang điểm hấp dẫn địch, đánh ngất xỉu địch bằng chai lọ như rượu..
-Whiskey: sủa đánh lạc hướng, vận chuyển đồ đạc, di chuyển đến với bất cứ ai đã thổi sáo

Misssion start:
Nếu như trong phiên bản trước, khi chơi ta cảm thấy hơi thất vọng vì nó khá dễ: lính lác ko thông minh nhiều, địch bố trí khá thưa thớt... Qua phần này thì mọi chuyện đã khác xưa, các bạn sẽ vất vả khá nhiều với mấy thằng lính Đức quốc xã mà lắm khi chúng kéo theo cả bè ra mà đối phó với bạn nếu chúng thấy bạn, hay biết hô hoán lên khi thấy có gì khả nghi... Và việc thực hiện mục tiêu ko còn câu nệ nữa, bạn thích bắn như Ram bo cũng được thích trầm lặng như Ninja cũng được tuốt miễn sao mục tiêu complete là ok. nào cùng bắt đầu nhiệm vụ thứ nhất nào.


Download
Crack game

[Action] Timeshift, Size: 3.5GBPublisher: Sierra Entertainment
Developer: Saber Interactive
Genre: Sci-Fi First-Person Shooter
Release Date: Oct 30, 2007
Connectivity: Broadband Only
Resolution: 720p, Widescreen
Sound: Dolby Digital 5.1
Special Controllers: Headset
Online Modes: Competitive, Team Oriented
Number of Players: 1 Player
Number of Online Players: 16 Online
Game Minimum System Requirements: vSystem: Intel Pentium 4- 2.0 GHz or AMD equivalent or equivalent
RAM: 1024 MB
Hard Drive Space: 8000 MB
Other: Windows XP with latest service pack installed or Windows Vista
Dung lượng: 3.5GB
Mức độ sử dụng:

Các bạn download về, giải nén, trong đó có file: *.txt có links để download


Download
Pass giải nén: vpv.kiss.to
Crack game
Pass unrar: vpv.kiss.to)

good luck
»Jö|-|ñ♥ç€ñä« vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
9 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của »Jö|-|ñ♥ç€ñä« vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 07-11-2008, 06:36 AM   #7
Default

bạn ơi cho tui đặc hàng nè. Cho mình xin game nào bắn súng mà giết Khủng Long đó(tên j wên rồi) cần gấp thanks nhiều

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
»–♥–(¯*•.DaRk.•*¯)–♥–« vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Dưới đây là những người đã click Thanks »–♥–(¯*•.DaRk.•*¯)–♥–« về bài viết hay này:
Unread 07-11-2008, 09:05 AM   #8
Default

Cho mình xin game chocobo racing (đua xe gà á) lun bạn ơi THX nhiều
Không thank tao sút vỡ mặt
To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
tinhhoalong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của tinhhoalong vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 07-11-2008, 01:48 PM   #9
Default

Cho em xin linkdown Harvest moon : back to nature đi

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

ßé—»Ñøød vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 07-11-2008, 01:55 PM   #10
Default

pác kiếm thêm vài game nhập vai trên PC đi ! em khoái mấy cái đóa lắm
Nhớ nhớ thương thương sầu ly biệt,
To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

Cười cười nói nói dạ buồn đau.
To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

Mai mai mốt mốt xa rồi nhớ,
To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

Gió gió mây mây... thương đoạn trường

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

<Ko Thank là
To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
>

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

HứaThiếuGia vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
3 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của HứaThiếuGia vì cảm thấy "rất là hay":
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 01:01 AM. Theo múi giờ GMT +7.