ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 11-11-2008, 10:48 PM   #1
Default Ma Thú Lãnh Chúa - Cao Pha - Nguồn 4vn (Full)

--------------------------------------Nơi thảo luận truyện--------------------------------------
Ma thú lĩnh chủ quyển 1 : Đặc Lặc Tư sâm lâm.
Tác giả : Cao Pha - ma thú lĩnh chủ tương lai

Chương 1 :Tích huyết thuần hóa.

Dịch giả : lythongcz
Nguồn :
4vn.eu


Ngọc tháp được đào ra từ cổ mộ Miêu Cương ngàn năm, đại gia, đại gia ngài đừng nên bỏ qua a!
Gần cuối ngày, một trung niên nhân mặt đen mặc y phục miêu dân đứng ở góc đường khàn cả giọng chào đón một khách nhân.
-Bao nhiêu tiền ?
Dương Lăng vốn định đi qua nhưng thấy chiếc tháp ngọc này quả là được chế tác rất tinh xảo không khỏi động lòng muốn mua làm đồ chơi cho đứa cháu suốt ngày quấn quít lấy mình cả ngày ở nhà.
-Đồ quý, được xếp từ 81 khối, có thể phù hộ ngài cùng gia quyến khỏe mạnh, công tác thuận lợi, mọi sự như ý...
-Năm đồng.
Dương Lăng mở mở cái ví cắt đứt lời chào hàng thao thao bất tuyệt đang vang lên.
-Không bán thì thôi.
Vừa được phân việc lần đầu sau khi tốt nghiệp, tiền lương còn chưa biết đến bao giờ mới đến tay đây quả là hành động xa xỉ vô cùng của Dương Lăng. Có lẽ bắt đầu từ ngày mai chỉ cần dùng năm đồng tiền đã có thể có một bữa ăn ở quán ven đường tươm tất, nếu không thì chuẩn bị ít bánh bao cho vào hành lý cũng xong. Trải qua một trận giả giá cò kè Dương Lăng đã mua được chiếc tháp ngọc với giá chỉ mười đồng tiền, hắn còn mặt dày đòi khuyến mại một chiếc túi đựng to. Vẻ mặt Dương Lăng đầy khoái trí còn miêu dân rõ ràng rất bất đắc dĩ, chiếc ngọc tháp này đã vài năm chẳng có ai thèm động vài, chỉ sợ vô ý **ng vào lại làm vỡ nên không thể làm gì khác hơn là đại đại hạ giá.
Thời điểm cuối ngày quả là lúc mọi người vội vã nhất, mọi người đi đi lại lại, cố gắng chen lẫn nhau để có thể về nhà. Để có thể nhanh chóng hồi gia rất nhiều thục nữ đã vứt bỏ dáng vẻ đài các ban ngày không ngại bon chen trên xe buýt cùng đông đảo nam nhân vai u thịt bắp, chúng nam nhân hoặc cao hoặc thấp lẫn lộn cùng một chỗ. Đứng trước mặt Dương Lăng chính là một mỹ phụ mặc một bộ sáo trang màu đen. Nét trang điểm phớt nhẹ, lông mi dài cong vút, nhưng từ vị trí của hắn nhìn xuống còn có thể thấy một phần bồng đảo như ẩn như hiện. Khí trời nóng bức, không ít phụ nữ đều ăn mặc rất thoáng, xuân sắc không chỗ nào không có, huống chi là ở nơi xe buýt. Không biết từ lúc nào mà Dương Lăng chợt cảm thấy chiếc ngọc tháp trong tay đang tỏa ra mọt cỗ nhiệt khí, thấu xảo chính là vị trí mũi nhọn không cao không thấp vừa vặn chọc đúng trên mông người mỹ phụ trước mặt. Bản thân hắn không có gì nhưng mỹ phụ phía trước lại cảm giác thấy sự khác thường rất nhanh. Theo sự bập bềnh của xe buýt mỹ phụ cảm thấy một cỗ nhiệt lưu truyền đến từ sau mông, tựa hồ vật xấu xa của đàn ông đang áp sát sau mông mình. Khó xử chính là chính nàng dù gian nan di chuyển thế nào vật kia cũng tiến theo sát gót, hơn nữa càng ngày càng cứng. Cái loại cảm giác khó tả giống như...nàng liền quay đầu lại trừng mắt nhìn Dương Lăng nhưng gặp vẻ mặt tỉnh bơ của hắn càng khiến mỹ phụ vẻ mặt đỏ bừng vừa thẹn vừa tức. Muốn chửi lại không biết nên mở lời như thế nào, còn chịu thì lại chịu không nổi, hết lần này đến lần khác đều không thể tránh thoát. Cái vật phía sau càng ngày càng cứng khiến suy nghĩ trong đầu nàng loạn lên, xấu hổ không chịu nổi. Vạn nhất xuân lộ tiết ra thì phải làm gì ? Mỹ phụ lộ rõ vẻ lo lắng bất an, cảm giác lo lắng cho vòng phòng tuyến cuối cùng của cơ thể có lẽ sẽ bị cái vật kia chọc thủng mất lúc nào không biết. Hôm nay nàng chỉ mặc một chiếc quần mỏng manh, vạn nhất tiết dục tuyệt đối sẽ làm ướt một mảnh lớn. Vô vàn cảm giác tràn đến trong tâm tưởng mỹ phụ, có lo lắng, sợ hãi, phẫn nộ, bất lực. Cái vật căng cứng phía sau lại chỉ dài độ một xích khiến nàng càng nghĩ tới càng thấy khó chịu.
-Tiểu thư, nàng không sao chứ ?
Trong lúc vô ý thấy vẻ mặt mỹ phụ đỏ bừng còn thỉnh thoảng quay đầu lại nhìn mình Dương Lăng còn tưởng nàng bị say xe, bị người xung quanh chen chúc đến ngất ngây nên hắn hảo tâm cất tiếng hỏi .
-Nếu không thoải mái hay nàng chuyển về phía sau ta lên phía trước ngươi thử xem.
Chuyển lên phía trước thử xem ? Mỹ phụ thiếu chút nữa té xỉu đương trường, nam nhân này thoạt nhìn mi thanh mục tú nhưng thật sự quá quá vô sỉ. Dính vào sau mông người ta cả nửa ngày bây giờ còn dõng dạc nói muốn đổi lên phía trước thử xem ! Chẳng lẽ toàn bộ sắc lang đều thăng cấp thành lưu manh cả hay sao ?
Kéttttttttttttt.
Chiếc xe buýt bất chợt rẽ ngoặt khiến tất cả mọi người đều bị xô về bên trái, dưới tác dụng của quán tính tất cả đều bị xô ngã đến không thể phân biệt nổi. Mỹ phụ kia càng cảm giác rõ nhất cái vật kia chọc vào, quá sức chịu đựng khiến cảm xúc của nàng dâng tràn.
-Ngươi quả là đồ sắc lang, hèn hạ, vô sỉ, hạ lưu. Đồ đại sắc lang mặt dày.
Cảm thấy vật phía sau vẫn không ngừng thúc tới còn càng ngày càng cứng hơn mỹ phụ thật sự là không thể nhịn được nữa, nàng chỉ hận không thể dùng dao một nhát chém xuống để cho tên vô lại phía sau làm thái giám đầu tiên của thế kỷ 21.
Hèn hạ, vô sỉ, đại sắc lang ? Câu thóa mạ của mỹ phụ kia đừng nói chúng nhân đứng bên cạnh mà kể cả người lái xe ở tận phía đầu xe cũng tò mò quay đầu lại nhìn xuống thiếu chút nữa tông cả vào một bà lão vượt qua đường lúc đèn đỏ.
Ta là sắc lang ? Nhìn thấy sự ẩm ướt phía dưới mỹ phụ lại vừa vặn nhìn xuống cái ngọc tháp vẫn đang dí sát theo nàng Dương Lăng lắc đầu. Vốn thầm nghĩ mua một món đồ chơi bây giờ lại gây thành một chuyện cười lớn như vậy.
-Tiểu thư, nàng là nói thứ này gây sự với nàng có phải chăng ?
Dưới sự chăm chú của mọi người Dương Lăng lấy cái ngọc tháp giơ lên. Thấy vậy mọi người chợt hiểu ra lập tức cười rộ lên. Về phần mỹ phụ xinh đẹp kia vẻ mặt thoáng chốc đỏ rực, hận không thể phóng xuống ngay lập tức. Vừa tới trạm kế tiếp đã chạy xuống như chạy tà.
Thuận lợi thoát khỏi tội danh sắc lang Dương Lăng nâng chiếc tháp ngọc lên tò mò không thôi, sau khi đặt nó lên mặt bàn trong phòng hắn liền cẩn thận quan sát. Toàn thân ngọc tháp đen nhánh, dù chỉ cao chừng chiếc đũa nhưng mặt ngoài khắc đầy đồ án. Có hình những tế tự đang quỳ đầy dưới đất thành khẩn cầu khấn, có vô vàn ký tự của Miêu ngữ huyền bí, còn có rất nhiều dã thú hung mãnh, trong đó có cả ngũ trảo kim long đang giương nanh múa vuốt, tất cả trông đều rất sống động.
Ngoài ra, ngọc tháp còn có một chút vết máu, tản mát ra trận trận khí tức lạ lùng. Nhớ tới mỹ phụ kia lúc bỏ chạy dáng vẻ xấu hổ khôn cùng, lại nhớ tới đồn bộ cùng đôi gò bồng đảo như ẩn như hiện trong lòng Dương Lăng không khỏi rung động.
-Hắc hắc, còn cứng hơn cả dao nữa, rốt cuộc do loại ngọc thạch nào tạo thành ?
Sau khi dụng dao chém vài phát mà không để lại dấu vết gì Dương Lăng càng thấy ngọc tháp thần bí. Một phút thất thần suy nghĩ con dao đã lướt nhẹ qua ngón trỏ tay phải.
-Còn nói cái gì mà phù hộ thân thể khỏe mạnh, mẹ kiếp, quả là nói bậy !
Dương Lăng lắc đầu chuẩn bị ném ngọc tháp qua một bên. Không ngờ, ngón tay trỏ vừa cầm vào ngọc tháp trên bàn thì ngọc tháp đã phát ra ánh sáng chói mắt đồng thời thông qua vết thương điên cuồng hấp thu máu tươi trong cơ thể hắn, tựa như dính chặt vào tay hắn không rời. Càng quỷ dị hơn, chỉ trong nháy mắt chợt có một cơn gió to xuất hiện.
Sau khi bị quấn lên giữa không trung, Dương Lăng hoảng sợ phát hiện tứ chi cứng nhắc, cả người chết lặng, theo một trận đau nhức toàn thân trong nháy mắt đã mất đi tri giác. Một hắc động xuất hiện cuốn bay đi Dương Lăng mà không tổn hại chút nào đến những vật khác trong phòng, họa chăng chỉ là làm tung lớp bụi lâu năm nơi hành lang khiến cảnh vật mù mịt lên.
Giữa mông lung, Dương Lăng có một giấc mộng cổ quái, mơ thấy một lão tế tự đang cầu khấn nơi rừng rậm nguyên thủy, mi tâm có ấn ký một chiếc tháp kỳ quái. Khi gặp phải một đầu dã thú xuất hiện thì tế tự lại trích một giọt máu lên đầu mãnh thú, sau đó lại liên tiếp cách không niết thủ ấn hàng phục mãnh thú, thủ ấn càng lúc càng nhanh cũng càng ngày càng huyền ảo. Cuối cùng thậm chí có thể hô phong hoán vũ, thượng thiên độn địa, tựa hồ cường đại vô cùng giống như thần tiên trong truyền thuyết. Không biết qua bao lâu, Dương Lăng cảm thấy một trận lạnh lẽo, chậm rãi mở mắt ra nhìn. Trên bầu trời màu lam từng đóa mây trắng nhẹ trôi, một dòng suối nhỏ uấn lượn khúc chiết trong suốt đến tận đáy chảy qua những cây cổ thụ khổng lồ, phụ cận thỉnh thoảng còn truyền đến vài tiếng "Dát, dát, dát" của nhiều loài muông thú. Hiển nhiên, nơi đây không phải là công viên, càng không phải là hòn núi nhỏ sau nhà hắn vẫn thường nuôi gà. Nhìn những cây cổ thụ khổng lồ xung quanh Dương Lăng không thể tin dụi dụi con mắt của mình, dù trên núi khắp nơi đều là châm diệp tùng thụ nhưng hắn cũng chưa bao giờ thấy qua những gốc cây lớn đến như vậy. Gốc cây lớn như những chiếc bánh xe, phỏng chừng mười mấy người ôm cũng không xuể, rễ cây lộ trên mặt đất rậm rạp như mạng nhện, tùy tiện một cái cũng to hơn chính thân thể hắn.
-Tây song bản nạp nguyên thủy sâm lâm ?
Tự cấu đùi mình một cái Dương Lăng rõ ràng đây không phải là ảo giác mà cũng không phải là mình đang mơ. Sau khi lấy lại tinh thần Dương Lăng lắc đầu, tập tễnh đi tới bên dòng suối nhỏ trong suốt. Vừa định dùng nước rửa mặt đột nhiên cả người chấn động. Chỉ thấy trên mi tâm hắn không biết từ lúc nào đã có thêm một ấn ký hình chiếc tháp giống hệt như vị tế tự vừa xuất hiện tr ong mộng kia. Nhìn kỹ lại ấn ký đó giống hệt chiếc tháp ngọc vừa mua từ tay miêu dân kia, chỉ là rút nhỏ hơn mười lần mà thôi. Gặp quỷ rồi? Cho dù thần kinh có vững vàng cách mấy hắn cũng không khỏi há mồm trợn mắt, không rõ ấn ký hình tháp này từ đâu mà đến cũng không biết ại sao lại bị cơn gió kỳ lạ kia cuốn đến địa phương cổ quái này.
Loáng thoáng hắn mơ hồ nhận ra sự liên quan giữa mọi việc đều xuất phát từ chiếc ngọc tháp được đào ra từ cổ mộ ngàn năm của Miêu tộc. Dù có suy nghĩ thế nào cũng không thể giải thích được Dương Lăng lắc đầu dùng nước suối rữa kỹ mặt mình, tinh thần vừa mới tỉnh táo hơn chợt nghe thấy một trận tiếng kêu đầy đau đớn đồng thời còn cảm thấy mùi máu tươi nhàn nhạt. Tò mò chạy tới cả người hắn run lên đầy hãi sợ, chỉ thấy một đám đại hoàng phong biến dị to như ngón cái đang vây bắt một đầu cự thú to như con trâu tùy ý cắn xé nó, một lần cắn gảio hạ một khối lớn da thịt.
Dưới sự đau nhức kinh khủng tê ngưu điên cuồng chạy loạn xung quanh, húc đổ mấy cây đại thụ khổng lồ nhưng đàn đại hoàng phong đáng sợ vẫn bám sát như những con ruồi hút máu dù thế nào cũng không buông. Trên đầu đại hoàng phong có một cái sừng nhỏ sắc bén, mỗi lần từ giữa không trung lao xuống đều tạo ra trên người tê ngưu một lỗ máu. Theo hàm răng sắc bén cắn xé là từng khối thịt da bị rút ra, đau đến nỗi tê ngưu khàn cả giọng lớn tiếng kêu rên. Dưới nỗi đau bị ăn sống, tê ngưu thẳng tắp vọt tới trước bụi rậm mà Dương Lăng ẩn thân. Ngay lúc hắn đang lo lắng có thể bị con mãnh thú đang điên cuồng này đạp thành nhục nê hay không thì " ầm " một tiếng con tê ngưu đã té lăn trên đất không còn khí lực đứng lên.
Định thần nhìn lại, lông tóc toàn thân Dương Lăng đều dựng đứng lên, chỉ thấy toàn bộ cơ thể tê ngưu đã bị đại hoàng phong ăn đến lộ rõ cả xương trắng. Kế tiếp, Dương Lăng nhìn cảnh tượng xảy ra mà lạnh cả xương sống, một đàn đại hoàng phong nhào tới trên người tê ngưu cắn xé, ca sát, ca sát thanh âm nổi lên không lâu cả con tê ngưu khổng lồ đã bị ăn sạch. Trừ chút vết máu còn lưu lại thì đến chút lông mao cũng không còn. Châu Phi thực nhân phong ? < Con ong ăn thịt người ở châu Phi ? > Dưới sự kinh hãi Dương Lăng ghé sát mặt đất chậm rãi rút lui, cẩn thận vô cùng chỉ sợ gây ra sự chú ý cho đàn đại hoàng phong kia. Rời xa hơn mười thước vừa định đứng lên chạy đi không ngờ chạm vào một cành cây khô mục vang lên một tiếng " Rắc "
-Bất hảo !
Dương Lăng kinh hãi ngẩng đầu ngoái lại nhìn, chỉ thấy một con đại hoàng phong đang bay tới, hàm răng sắc bén có thể rõ ràng thấy được. Chết không có chỗ chôn sao ? mồ hôi lạnh chảy khắp toàn thân duơng lăng. Da thịt thô dày như tê ngưu còn cản không nổi đừng nói gì đến hắn. Đánh không lại, chạy không thoát, phải làm sao bây giờ ? Đứng trước sự nguy hiểm đến tính mạng Dương Lăng chợt nhớ đến động tác của vị tế tự thần bí trong giấc mộng hắn nhanh chóng giảo phá ngón trỏ, vội vàng niết thủ ấn trên đầu đại hoàng phong. Trong phút chốc, ngân quang đại tác trên người đại hoàng phong một đám phù văn thần bí hiện lên sau đó dần biến mất. Dù chỉ xuất có một giọt máu tươi nhưng Dương Lăng cảm giác như mất đi máu huyết toàn thân gây cho hắn sự choáng váng kiệt sức chưa từng có. Cùng lúc đó, một cỗ nhiệt năng nhập vào cơ thể, ấn ký hình tháp trên mi tâm cũng chợt máy động, ở nơi sâu thẳm trong đầu hắn bắt đầu xuất hiện thêm một đoạn trí nhớ. Dưới sự mơ hồ Dương Lăng như cảm thấy đang đi tới một không gian thần bí, một tòa cự tháp cao tủng hiện ra trước mặt hắn, con đại hoàng phong biến dị đang hoan khoái tung bay trên mặt đất. Trên đại môn cự tháp có khắc "Vu tháp" hai chữ cổ tự như rồng bay phượng múa, trên thân tháp còn khắc đầy các loại đồ án. Có tế tự thần bí, có mãnh thú hung ác, tất cả đều trông rất sống động. Nhất là hình ảnh mấy con ngũ trảo kim long đang giương nanh múa vuốt, mơ hồ như còn có thể nghe được tiếng rít gào như sấm sét của chúng.
Dưới sự tò mò Dương Lăng nhẹ đẩy cánh cửa của đại tháp ra, con đại hoàng phong biến dị cũng hưng phấn theo sát hắn tiến lên. Sau cánh cửa tràn đầy vụ khí, loáng thoáng có một khối bia đá lớn, phía trên khắc đầy chữ hán cổ.
"Hỗn độn vu thuật, dĩ máu huyết vi dẫn, đắc đắc thiên địa chi tạo hóa, đoạt nhật nguyệt chi tinh hoa..." Dương Lăng kiệt lực phân biệt những cổ tự khắc trên tấm bia đá, năm đó vì theo đuổi một bônh hoa của Trung văn hệ mà hắn mất công học vô số cổ thi, thuận tiện nhận biết không ít cổ hán tự, không ngờ tới bây giờ lại thành hữu dụng. Đầu tiên tấm bia đá là mấy dòng chú giải rồi đến một đoạn khẩu quyết huyền ảo, cuối cùng là một bức phù điêu vẽ đầy các động tác cổ quái. Liếc mắt nhìn qua, Dương Lăng có một cỗ cảm giác giống như đã từng quen biết, tựa hồ giống những động tác của vị tế tự trong mộng đang thuần hóa mãnh thú , cẩn thận phân biệt nửa ngày, Dương Lăng đại khái rõ ràng chuyện gì xảy ra. Thì ra, tấm bia đá ghi lại một loại Vu thuật thần bí, gồm huyết vu, linh vu, địa vu, thiên vu, thần vu, hồn vu cùng Vu thần lập thành thất trọng cảnh giới. Vu lực càng sâu, tốc độ thuần hóa dã thú lại càng khoái, có thể thuần hóa số lượng cùng cấp bậc dã thú cũng đi theo càng cao. Sau khi tu luyện thành không những có thể thuần hóa các loại mãnh thú, còn có thể hấp thu năng lượng cùng luyện hóa linh hồn của bọn chúng, thậm chí có thể hô phong hoán vũ như vị tế tự trong mộng ia vậy.
Trầm tư chỉ chốc lát, Dương Lăng hiểu rằng khi mình có Vu tháp trong lúc vô ý đã trở thành một huyết vu vừa mới nhập môn , mặc dù còn cách cảnh giới cường đại như Vu thần tựa một trời một vực nhưng dù sao cũng đã vượt qua được cánh cửa đầu tiên của tu luyện vu thuật. Không chỉ may mắn tránh được một tai nạn mà còn thành công dụng máu tươi thuần hóa thành công một con đại hoàng phong
Nếu Trung Quốc dựa vào hài cốt của người nước họ có trên Hoàng Sa hay Trường Sa để mà kết luận là thuộc sở hữu về nước mình, thì sao Trung Quốc không đến Gò Đống Đa mà đòi chủ quyền.

thay đổi nội dung bởi: lue, 14-02-2009 lúc 02:38 AM.
Chữ Tình Nó Hận Tôi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
447 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Chữ Tình Nó Hận Tôi vì cảm thấy "rất là hay":
(~old_man~), *xiao*xiao*, 01011010, 024688, 0olayvo0, 0oTXMo0, 2009cuong, 2T Dại Gái, acerakg, admiral, akivalkyrie, alcohol1, aliking, ALT1150, andreyquoc, andyhuynh31e, angelryu, anhduc178, anhlac1, AnhMu, anhquynh19, anhsonvt, anhtrai03, anhuong, anhvotinh59, anhyeuemhp9x, anlongtiensinh, anorsa, aphrodin, Athox1110, atvgp, avenis_1234, az09, A_Nguyen, †¤†, bachho22, bachlongnu, BackStab, badboyhp8x, baokho, baovt3, batgioibatgioi, be1tuoi, bemy2000, big_crazy, binhmanhkt, binhsafi, binhso1988, black and gold, Bongfellow, bosox, bothientai, boynghich, Brothers, bubuchachahieu, buitrexu, bungbupeteo, cachephvnn, calvindam, canhuynhngoc84, canhwoi, caocuthang, caokhanh072, Catvang, Cô Lang, chuongku, chuotconhaman, cienco5, codon73, codon_lycafe, cokiemhung1305, concovang01, contra1981, co_beo_u, CTHD278, cuongka, cuongrobo, curtainfall05, cute01412, daicanhiutin, damlaogja, damsandhbk, danieldangz, danonglathe_ps, darksecret, DeviloftheDark, devuonghp, doctruyenkiemhiep, dohoanhchau, Doi_Lac_Ve_Dau, dongtinh, dphilong, dtn1988, dtnguyen321, DucMAnh10, ducminh11061987, ducthuanxd, dungkute_vip, duong191984, duongpdong, duongsondaihuynh, duylamdong, duyson44kt3, Erek, fantomdark, findxaxoi, foleg, forverloverazed, friendship2011, G4pL4Ch3m, gau bac cuc, gavb, gavin, gdo1, ghitoson, giangkheo, GIANGNAMTUT, giantelf70, gio75, girl_chanh93, goodman91, goodnews4u, h10, hacmathan, hado151, haimap01, haisieunhan, Hanbi, haomai, harajuku1, HauCAD, haunguyenmai, haveo, haycuoi, hellohello, heoconyeudauht, heogayno1, heomappy, heomoi6383, hichic112233, hlizen, hoahoa00h, hoanghaiha, hoangtuthan, hoatamlang, hoho3336, hoimietmai, hoiucngxua, hongga, honglinhphuong, hua ly, hungffe, hungpsx, huybinh1981, huydc, huyenleo, HuyetLong1, huyhao, huyhuyhuyhuy, huytuyen86, ibst, jackkychan09, jackmars, jasonmai75, Jelly_Barozings, juchihero, kai88, kanggu, kau_ong_troi, keghiendoc, kekakeki, kengkengkengds, kenin1987, kenny3570, keongot09, khachxaque, khaithn, khanhck, khanhle87, kho88, khoi2t, khubeboi, kiemtam, kien01b1, kienbrc, kimdung2001, kingevilvn, knatymmrd, koalas, koolboy88, lactan0001, Lak_saigon, lammm, lamphuong87, lang kiem, LangNgocPhong, laohac113, Lộc_Bẩn, leducdai, Lee Tướng Quân, lehuynhtho, le_xuan_huu, linhthan123, link05, linuxvn, litle nemo, loccoc2005, loc_t, loiho000, long ST, LongIsland, longlinhd, longnhatlamtang123, longnhatvl, lthung, M13, m38, macketaovoidoi, MADEMDOITHUOC, mahoangkysi1, maichodoiem, MangHoang, manhthuong, manhtuan191085, maphonglong, maserco01, masta4ever, mateusznguyen, meoden197, micheldung_80, mikaidoshiva, minhchau281180, minhchau@1, minhphuoc7, minhtamnguyet, minkin, mitterbeo, mobie_hp, MoiChet1Nam, mommy, motnualaem_qn, Mr.Moon, mrhoangthanh, mr_hoo, mxn007, myislan, naginijeans, nairung222, namkhap, naruto2302, neo1234, Ngạo Thế, nghientrance, nghikora1, ngoalongamata, ngocanhuns, ngoccohan, ngokhong126, NGPHUQUY, nguoimetruyen08, nguyendanhphong, nguyendung75, nguyensh, nguyenthuy0089, nguyentuananhtp, nguyen_tuan, ngviet, nh0klu0j, nhasuchatphac, nhatq8, nhatsba, nhl, nhocga676, nhoc_thieugia, nmtuong14, nobbphuc113, nocong, nope, npq_a11, nq_d2003, ntnclts, ntt07071983, nvquandt, nvtrieu, ocman, oithatao, oxsite, PeterWang, phamdonggiang, phamricky, phananh3004, PhanHuuTien, phienqua, philongtaicu, phiphi72, phuong30, picme, platinchicken, prenn, punichio, pzeter, q&sn, quangkhanh297, quantritapsu, quaxam, quidoi, quochung159, quocviet_80, Quythupham, ran0801, reudat, rocklina, rongxanhnho, R_B13, sakai652, Salem3268, samforest78, samuen, samwu, sandy0, satnhan1988, satthuabc, sứ giả địa ngục, serina, shadow1214, shadowsong_1985, simangoclong, sinhns, SirPMH, Sky240490, skymoschino, soidencodon, songquan72, SrWjnGs, streetman, sukemvani, sviet, tanh07, tapchoi1, tathan123456, tbluong5, td501, tdkhang12, thai2103, ThaiAG, thaihana, than y, thanduoc, thanhdb86, Thanhk89, thanhloi4, thanhnam148, thanhtrung07, thanh_hb, ThaoDC, theanh74, thich doc sach, thich_linh_tinh, thiden963, thienduha, thienhaanhhungba, thienlang010, thienlang0511, thienlong1985, thienlonglaoto, thienmahixhix, THIENTHIENMA, thientoai, ThienVuongKiem, thoyeutinh86, tho_moc, thu6ngay13, thusinh9999, thuy12813, thuyqt, Tiền Vô Mộng, Tiểu Tinh, tienquanden24, tieudieuthan, titmit88, tj3udieu, tkbac, todoty, toilatoi277, toilatoi_1, toiyeuaiday, tom10s, tomlane, tomy003, tonbao5005, tranngocchien, trantrunghieu_a2, tran_iu93, Trấn Ma Thị Giả, trinhgiaokim, trongdv, trunguct86, truongho, truong_cp, tsubaki1607, ttkls, tuantung1980, tungkta, tutito000, twinlight_zone, typhoon1980, usercomtech, valkyrie_1122, vampires78, Vô danh kiếm, Vide, vinaincon, vinhah, vinhhh, vinhkhamthien, vinhvbu87, Vip-8, VitCon2008, vitea, vivian6886, VoAnhNhan, vocano, vodanh_74, vohoc, volamkhangia, voodosor, votinhkhach_01, votinhle, vuongnhan, vuonhoang, vutoc12, wabiwabi, web_diver, welcom, windy00, wwxitrum, x30z, xaxiu12, xhellox, XiaoTong, xuanlongdang, xuanquangsdk, yeumaibe, yomost_cam, YunaAyumi, zipxp, [_M_] Mylove
Unread 11-11-2008, 10:51 PM   #2
Default

Ma thú lĩnh chủ quyển 1 : Đặc Lặc Tư sâm lâm.
Tác giả : Cao Pha - ma thú lĩnh chủ tương lai

Chương 2 :Ma thú tinh huyết.

Bấm vào đây để xem nội dung.

Sau mấy lần dụng công ghi nhớ khẩu quyết cùng các động tác của Vu thuật Dương Lăng cảm thấy đầu não choáng váng, càng ngày ý thức càng mơ hồ. Không biết qua bao lâu Dương Lăng mở mắt ra nhìn, con đại hoàng phong vừa thu phục không biết đã bay đi đâu, hắn nhớ tới vu tháp thần bí trong lòng thầm động hạ ý thức niết một thức thủ ấn. Chỉ trong nháy mắt đầu đại hoàng phong bị thuần hóa bỗng xuất hiện trước mặt hắn, nhìn kỹ, Dương Lăng nhận thấy nó to hơn trông thấy, trước chỉ to bằng ngón cái giờ phát triển gần bằng một cái chuôi dao. Bên ngoài còn có hai hàm răng sắc bén, hàn quang lòe lòe, hắc giác nơi đỉnh đầu càng thêm bén nhọn, thoạt nhìn phá lệ dữ tợn dọa người. Xem ra, vu tháp thần bí rất có lợi đối với nó. Vui mừng lẫn sợ hãi trôi qua, Dương Lăng cẩn thận kiểm tra đoạn trí nhớ xa lạ trong đầu, chứng kiến từ lúc con đại hoàng phong chỉ bé như một con kiến phá trứng ra, một hồi chứng kiến nó trở thành một con đại hoàng phong trưởng thành. Xem ra, Dương Lăng không chỉ tự mình thuần hóa được con đại hoàng phong mà còn thu được trí nhớ của nó.
Con đại hoàng phong bị thuần hóa là một loại ma thú cấp thấp có tên là giác phong thú, thông qua trí nhớ của nó Dương Lăng đã biết mình đang ở Đặc Lạp Tư sâm lâm có diện tích hàng ngàn dặm. Nơi này hiếm có bóng người, ma thú hoành hành, ở chỗ sâu trong sâm lâm còn có rất nhiều sinh vật cường đại, cho dù là loài giác phong thú cũng không dám xâm nhập.
Xuyên qua không gian ?
Sau khi rõ ràng rằng mình đã lạc tới một thế giới xa lạ Dương Lăng lắc đầu cười khổ. Dù thế nào hắn cũng không thể tưởng được có ngày mình xảy ra chuyện kỳ lạ này với bản thân mình. Muốn sống sót, chỉ có thể tự mình cường lên mới mong sinh tồn ở cái thế gới nhược nhục cường thực này, mới mong có thể tìm được đường về nhà !
Nỗi khiếp sợ trôi qua, Dương Lăng chậm rãi tỉnh táo lại. Nơi này không có TV, không có võng lạc, lại còn có vô số ma thú kinh khủng, muốn trở lại với quê quán quen thuộc trước hết phải cố gắng sống sót. Nếu không cẩn thận, đừng nói về nhà mà chỉ sợ rằng chỉ nháy mắt đã bị đàn ma thú không chỗ nào không có ở đây nuốt vào trong bụng. Thế giới xa lạ, nguyên thủy sâm lâm nghiễm mậu khôn cùng , đàn ma thú đáng sợ lại còn có vu tháp thần bí cùng vu quyết thần kỳ.
Khẽ vuốt chiếc hắc giác sắc bén trên đầu giác phong thú trong lòng Dương Lăng lại có thêm một chút hy vọng . Có lẽ, ở đại lục xa lạ này sẽ có thể mang đến cho hắn nhiều sự mới lạ .
Cẩn thận xem lại, hắn rất nhanh đã có thể tập được kỹ xảo chỉ huy giác phong thú. Sau khi thuần thục chỉ cần trong lòng hắn vừa động con giác phong thú đã thuần hóa kia đã có thể rõ ràng ý tứ của hắn, linh hoạt giống như sử dụng chính ngón tay của mình vậy. Đồng thời, suy nghĩ của giác phong thú cũng sẽ nhanh chóng truyền tới trong đầu mình, loại cảm giác này phi thường kỳ diệu
phóng phật tại tự mình trên người đa trang liễu một người|cái lập thể nhiếp tượng đầu. giác phong thú hàm răng sắc bén vô cùng, đừng nói dã thú đầu khớp xương, tựu liên cứng rắn tảng đá cũng là nhất giảo tựu băng một người|cái đại lổ hổng. Thực vật nơi phát ra nghiễm phiếm, trên mặt đất hủ thi, hoàng trùng bàn bạch nghĩ, thậm chí thiết khối bàn quáng thạch, tất cả đều có thể vào cửa. kiến thức liễu tê ngưu hạ tràng hậu, Dương Lăng vốn ba không được ly hoàng trùng bàn giác phong thú càng ngày càng xa; nhưng từ tuần hóa giác phong thú cắn chết một đầu thỏ hoang, sử tự mình không nhọc mà hoạch hậu, lại bắt đầu có một người|cái lớn mật ý nghĩ.
Giác phong thú mặc dù đáng sợ, nhưng sau khi thuần hóa tuyệt đối là một trợ thủ không tồi. Mảnh sâm lâm này rất thần kỳ, hoặc là dã thú rất điên cuồng,có khi, nhìn một con thỏ hoang vô hại há mồm lại có thể phun ra một đoàn ngọn lửa, có khi, một con cá trong nước cũng có thể phun ra một đạo băng tiễn, còn những đàn đại phong lực lượng so với tê ngưu còn lớn hơn cắn một miếng có thể rứt xuống một miếng thịt. Không có sức mạnh, Dương Lăng rõ ràng tự mình căn bản là không có khả năng đi ra khỏi mảnh nguyên thủy sâm lâm xa lạ này.
Dưới sự chỉ dẫn của con giác phong thú đã thuần hóa, Dương Lăng cẩn thận đi tới ổ của giác phong thú , Hắn cẩn thận nằm im trong một bụi cây không nhúc nhích, chăm chú nhìn tổ của đàn giác phong thú. Tổ của giác phong thú được lập tại một mảnh cỏ dại bụi rậm trên một vách đá. Từ xa nhìn lại, một đàn giác phong thú không ngừng bay ra bay vào, có con đang cắn một tảng lớn không biết là loại thịt dã thú gì, có con đang tha một nhánh cây khô về tổ, còn có vài con đang cùng nhau dùng sức vây bắt mấy đầu thỏ hoang . Đặc biệt vòng ngoài, còn có không ít giác phong thú có vẻ rất tráng kiện bay tới bay lui tuần tra.
Dương Lăng trong lòng vừa động, chỉ huy con giác phong thú đã thuần hóa bay ra nhằm hấp dẫn con mồi lại đây. bị tuần hóa giác phong thú chàng một chút hậu, lại dương dương dã sanh giác phong thú giận dữ, điên cuồng địa đuổi lại đây. Ngay nó bay qua một mảnh bụi cỏ thì, đột nhiên, một giọt máu tươi vừa vặn rơi vào liễu ót thượng. Thoáng chốc gian trên người ngân quang đại tác, hiện lên liễu đám huyền ảo phù văn. đắc thủ hậu, Dương Lăng mang theo hai giác phong thú cẩn thận dực dực địa rời khỏi khứ. Bây giờ vu lực không đủ, mỗi lần chỉ có thể tuần hóa nhất chích giác phong thú, nếu không cẩn thận bị đại quần dã sanh giác phong thú phát hiện hành tung, vậy thật là chết không có chỗ chôn liễu. cẩn thận dưới, Dương Lăng xa xa địa rời khỏi khứ. Không nghĩ tới vừa định nằm xuống hiết khẩu khí, bên cạnh giác phong thú tựu đột nhiên khẩn trương địa thụ khởi cái đuôi, theo sát trứ cách đó không xa truyền đến liễu một trận quỷ khóc bàn tiếng sói tru. Khẩn trương dưới, hắn cẩn thận dực dực địa kháo quá khứ, chỉ thấy một đầu trâu nghé bàn lớn nhỏ cự lang đang cùng một cái hắc bạch tương gian cự hình mãng xà hiệp lộ gặp lại.
Dã lang cả người hắc mao, đôi lão nha sắc bén hàn quang lòe lòe, Dương Lăng không chút nào hoài nghi nó một ngụm là có thể giảo toái xương cốt chính hắn. Mà mãng xà càng thêm khiến kẻ khác kinh hãi, thân hình túc chừng gấp đôi thân Dương Lăng, chiếc lưỡi tinh hồng rất nhanh co rụt trong mồm, đôi con mắt to như chiếc đèn gắt gao nhìn chằm chằm dã lang đối diện. Sau một lúc giằng co con dã lang bắt đầu xông lên tiến công, sau một tiếng rít gào rung trời nó há mồm phun ra một đoàn hỏa diệm màu đỏ sậm. Mà mãng xà cũng không cam yếu thế, sau một đạo băng tiễn bay lên dập tắt hỏa diễm, ‘ bá’ một tiếng hung hăng trườn thăn lao tới.
Dã lang phún hỏa, mãng xà phún thủy ?
Sau khi dụi dụi lại hai mắt, Dương Lăng trợn mắt há hốc mồm hoài nghi tự mình có phải đang nằm mơ hay không. Ngay lúc Dương Lăng còn đang thất thần chỉ trong nháy mắt dã lang đã cắn đúng vị trí thất thốn của mãng xà, con mãng xà liền cuốn con dã lang khổng lồ gắt gao không rời. Song phương cùng rít gào cuống quít, sử ra khí lực toàn thân, một trận chém giết kinh tâm động phách trôi qua, xương cốt toàn thân dã lang bị niết đến gãy đoạn từng khúc, đồng tử phóng đại, giãy dụa càng ngày càng vô lực mà mãng xà cũng không dễ thụ, cả người lưu huyết, nhất là địa điểm yếu mệnh chỗ thất thốn máu càng chảy mạnh ra như suối chảy, tiếng rít càng ngày càng yếu.
Sau khi dùng máu thuần hóa giác phong thú sắc mặt Dương Lăng tái nhợt đi. Mắt thấy dã lang cùng mãng xà lưỡng bại câu thương, trong lòng hắn chợt động liền thả hai con giác phong thú bay ra . Rất nhanh, dị biến giác phong thú đã nhanh chóng giải quyết con mãng xà đang khổ khổ giãy dụa.
Ngồi xuống bên cạnh con dã lang đang co quắp, Dương Lăng mặc niệm khẩu quyết, bả tay phải nhẹ nhàng đặt lên trên đầu nó. Rất nhanh, cơ thể dã lang héo khô dần dần, cả người toát ra một tia huyết khí. Chậm rãi, trong lòng bàn tay Dương Lăng đã ngưng kết một viên huyết châu. Ngưng huyết thuật, huyết vu bí pháp, luyện hóa tinh hoa của thiên địa vạn thú.
Nhìn viên huyết châu đỏ bừng trong tay, Dương Lăng chỉ do dự chốc lát, sau đó cắn răng nuốt vào. Căn cứ theo sự giải thích trên tấm bia đá, loại huyết châu do luyện hóa máu huyết dã thú này tinh hoa ảo diệu vô cùng, là trợ lực lớn nhất để huyết vu tiến giai, có thể nhanh chóng đề cao vu lực.
-Sách sách, quả nhiên kỳ diệu đến không thể nói lên lời được!
Sau khi thành công dung hợp năng lượng của huyết châu, Dương Lăng chậm rãi mở đôi mắt ra. Dường như núi càng sẫm hơn, bầu trời dường như xanh hơn, có thể rõ ràng cảm giác được tiếng gió lay động ngọn cỏ trong vòng vài chục thước xung quanh. Đứng lên kiểm tra toàn thân, Dương Lăng cảm giác cả người tràn ngập khí lực, một quyền là có thể tạp xuất một lỗ hổng trên cây. Xem ra, huyền ảo thần bí vu huyền quả nhiên lợi hại, không những được tuần hóa mãnh thú, còn có thể thông qua ngưng huyết thuật hấp thụ năng lượng của bọn chúng. Sau khi rõ ràng hết diệu dụng của vu thuật, Dương Lăng tràn đầy hy vọng có thể đi ra khỏi phiến nguyên thủy sâm lâm kỳ lạ này. Có lẽ, lần đi tới thế giới xa lạ này lại thành có thể hưởng thụ một cuộc sống khác so với người thường.Nếu Trung Quốc dựa vào hài cốt của người nước họ có trên Hoàng Sa hay Trường Sa để mà kết luận là thuộc sở hữu về nước mình, thì sao Trung Quốc không đến Gò Đống Đa mà đòi chủ quyền.

thay đổi nội dung bởi: tocdaitinhnghich, 04-04-2009 lúc 02:53 PM.
Chữ Tình Nó Hận Tôi vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
403 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Chữ Tình Nó Hận Tôi vì cảm thấy "rất là hay":
*xiao*xiao*, 01011010, 024688, 0oTXMo0, 2T Dại Gái, 2thunam, acerakg, admiral, alcohol1, aliking, andreyquoc, andyhuynh31e, angelryu, anhduc178, anhemlvc, anhlac1, AnhMu, anhquynh19, anhsonvt, anhtrai03, anhuong, anhyeuemhp9x, anlongtiensinh, anorsa, Athox1110, atvgp, az09, A_Nguyen, B40, bachho22, bachlongnu, BackStab, badboyhp8x, baokho, baovt3, batgioibatgioi, be1tuoi, bemy2000, betenzy, big_crazy, binhmanhkt, binhsafi, binhso1988, black and gold, Bongfellow, bongma82, bosox, boynghich, Brothers, bubuchachahieu, buitrexu, bungbupeteo, cachephvnn, canhuynhngoc84, canhwoi, caocuthang, caokhanh072, Cô Lang, chuongku, chuotconhaman, cienco5, CL2008cuti, codon73, codon_lycafe, concovang01, conitsg, conkhingu, contra1981, co_beo_u, CTHD278, cuongka, cuongrobo, curtainfall05, damlaogja, danieldangz, dead.ghost, deebeo, demlanh87, DeviloftheDark, devuonghp, dhc1991, dinhquocvu7307, dohoanhchau, Doi_Lac_Ve_Dau, dongtinh, dphilong, dtn1988, dtnguyen321, DucMAnh10, ducminh11061987, dungkute_vip, duong191984, duongsondaihuynh, duylamdong, emhattieu1, Erek, fantasymc2002, foleg, forverloverazed, friendship2011, gamma15, gau bac cuc, gavin, gdo1, Gemi, ghitoson, giangkheo, giangnt, giantelf70, gio75, girl_chanh93, hacmathan, hado151, haimap01, haisieunhan, halinh0903, hamtruyenchuong123, Hanbi, hangsatu, haomai, harajuku1, HauCAD, haughtyphoenix, haunguyenmai, haycuoi, hellgate, hellohello, heomappy, heomoi6383, hichic112233, hlizen, hoahoa00h, hoanghaiha, hoangtuthan, hoatamlang, hoho3336, hoimietmai, hoiucngxua, honglinhphuong, htthanh, hua ly, hungffe, hungpsx, hungthan1986, huybinh1981, huydc, huyenleo, HuyetLong1, huyhao, huyhuyhuyhuy, huytuyen86, ibst, jackkychan09, jackmars, jasonmai75, juchihero, jujuko, kai88, kau_ong_troi, keghiendoc, kekakeki, kengkengkengds, kenny3570, kenshin20061994, khachxaque, khaithn, khanhck, khapcai, kho88, khoi2t, khubeboi, kiemtam, kienbrc, kim_thanh_30, kingevilvn, koalas, koolboy88, Lak_saigon, lammm, lamphuong87, lang kiem, LangNgocPhong, langthangg, lantuongnhu, Lộc_Bẩn, lehuynhtho, let_me_know, le_xuan_huu, link05, linuxvn, loccoc2005, loc_t, loiho000, long ST, LongIsland, longnhatlamtang123, longnhatvl, lthung, M13, m38, macketaovoidoi, MADEMDOITHUOC, mahoangkysi1, maichodoiem, malangthang01, MangHoang, manhthuong, manhtuan191085, maphonglong, maserco01, masta4ever, mateusznguyen, meoden197, mikaidoshiva, minhchau281180, minhphuoc7, minhtamnguyet, minkin, mk3, mobie_hp, mommy, motnualaem_qn, Mr.Moon, mrhoangthanh, naginijeans, nairung222, namacthu, namkhap, naruto2302, neo1234, Ngạo Thế, nghientrance, nghikora1, ngoalongamata, ngocanhuns, ngokhong126, ngothian, NGPHUQUY, NGUYENBAHAILONG, nguyendanhphong, nguyendung75, nguyenphat3, nguyensh, nguyenthinon, nguyenthuy0089, nguyentuananhtp, ngviet, nh0klu0j, nhasuchatphac, nhatsba, nhất phong, nhocga676, nhoc_thieugia, nmtuong14, nobbphuc113, nocong, nope, npq_a11, ntnclts, ntt07071983, nvtrieu, ocman, PeterWang, phamricky, phienqua, philongtaicu, phiphi72, phuong30, phuongtranptit, picme, platinchicken, prenn, pzeter, q&sn, quangkhanh297, quantritapsu, quaxam, quidoi, quochung159, quocviet_80, Quythupham, ran0801, reudat, rocklina, R_B13, sakai652, sakaivn, Salem3268, samuen, samwu, sandy0, sang sang, satnhan1988, satthuabc, serina, shadowsong_1985, sinhns, SirPMH, skymoschino, soidencodon, songquan72, SrWjnGs, streetman, sukemvani, tapchoi1, td501, tdkhang12, Tedybear, thai2103, ThaiAG, thaihana, than y, thanduoc, thanh1602, thanhdb86, thanhnam148, thanhtrung07, ThaoDC, theanh74, thich doc sach, thich_linh_tinh, thiden963, thienhaanhhungba, thienlang010, thienlang0511, thienlong1985, thienlonglaoto, thienmahixhix, thienson1976, THIENTHIENMA, thientoai, ThienVuongKiem, tho_moc, thu6ngay13, thusinh9999, thuy12813, Tiểu Tinh, tienquanden24, tieulongta, titmit88, tj3udieu, tkbac, todoty, tomlane, tomy003, tonbao5005, TongTS, tramphong, trantrunghieu_a2, tran_iu93, trinhhoaidong, trunguct86, truongho, truong_cp, ttkls, tuantung1980, tutito000, twinlight_zone, typhoon1980, uminh, usercomtech, valkyrie_1122, vampires78, van_toan, Vô danh kiếm, Vide, vienxu555, vinaincon, vinhhh, vinhkhamthien, vinhvbu87, Vip-8, VitCon2008, vivian6886, VoAnhNhan, vocano, vodanh_74, vohoc, volamkhangia, voodosor, votinhkhach_01, votinhle, vuonhoang, vutoc12, wabiwabi, wandow, web_diver, welcom, windy00, wwxitrum, x30z, xaxiu12, xhellox, XiaoTong, xuanlongdang, xuanquangsdk, yeumaibe, Yokou, yomost_cam, YunaAyumi, Zidange, zipxp, [_M_] Mylove
Unread 14-11-2008, 08:31 AM   #3
Default

Ma thú lĩnh chủ quyển 1 : Đặc Lặc Tư sâm lâm.
Tác giả : Cao Pha - ma thú lĩnh chủ tương lai

Chương 3 : Thuần hóa.

Dịch giả : lythongcz
Nguồn : 4vn.eu


Nấp ở trên một ngọn cây cành lá rậm rạp, Dương Lăng vẫn không nhúc nhích chăm chú nhìn một tiểu đội giác phong thú đang đi ra kiếm mồi. Cạnh đó, ba mươi sáu đầu giác phong thú đã bị thuần hóa lẳng lặng giương đôi cánh màu đen sẵn, hàm răng sắc bén hàn quang lòe lòe, chân sau thủ thế, chờ đợi mệnh lệnh để phóng ra. Sau khi hấp thu hết lượng máu cự lang và mãng xà xong, hắn vui mừng lẫn sợ hãi khi phát hiện vu lực tiến nhanh, mỗi ngày có thể liên tục lấy máu thuần hóa mười con giác phong thú hoang, hiệu suất tăng nhanh đáng kể. Ngắn ngủn chỉ vài ngày thời gian đã có thể thuần hóa hơn mười con giác phong thú. Cũng không biết do hấp thu máu huyết của Dương Lăng hay là tác dụng của vu tháp, từ lúc thân chỉ bằng ngón cái giác phong thú chỉ cần bị thuần hóa rồi tiến vào vu tháp ở một đoạn thời gian sẽ lớn lên bằng chuôi đao . Đồng thời, đôi hàm răng sắc bén hơn hẳn, chiếc sừng đen trên đỉnh đầu cũng càng thêm dữ tợn, rõ ràng chiến đấu lực so với giác phong thú hoang dã mạnh hơn nhiều. Sau khi thử vài lần Dương Lăng phát hiện giác phong thú thuần hóa thiện chiến hơn đồng loại rất nhiều. Đối mặt với đồng loại hoang dã, đừng nói đơn đả độc đấu mà kể cả năm sáu con cùng tiến lên, bọn chúng đều có thể ứng phó được.
Đội quân giác phong thú bay ra thật đông đúc, phỏng chừng có khoảng một trăm con, tất cả đều bay tới bay lui trong rừng tìm kiếm thức ăn thích hợp. Có con ăn một chút đại diệp thảo phiến to như chiếc lá, chúng cắn rồi nuốt chửng thứ chất lỏng bên trong. Lại có con bay tới những gốc cây Châm Diệp Tùng để tìm kiếm tổ của loài kiến trắng. Thấy đàn giác phong thú càng ngày càng phân tán Dương Lăng chớp lấy thời cơ liền thả ra đàn giác phong đã thuần hóa, hắn đã chia chúng làm sáu đội, mỗi đội sáu con. Ngoại trừ một đội lưu lại cạnh hắn để bảo vệ còn đâu toàn bộ đều phóng ra, đánh lén những đồng loại không hề chuẩn bị của chúng. Dưới sự chỉ huy của Dương Lăng ba mươi con giác phong hung hãn bay ra nhanh như chớp , một kích đắc thủ, đồng loại giác phong thú hoang dã đã mất đi năng lực hành động, nhanh chóng, Dương Lăng bật người ra khỏi nơi ẩn nấp chạy tới trích một giọt máu tươi nhỏ lên đầu những con giác phong thú vừa bị thương.
Mấy ngày vừa qua trong lúc vô ý hắn phát hiện rằng khi bị thương thì giác phong thú càng dễ dàng thuần hoá hơn, bị thương càng nặng, thuần hoá lại tiêu hao càng ít vu lực cùng máu huyết. Với vu lực của hắn bây giờ, nếu thuần hóa giác phong thú không bị thương thì một ngày chỉ có thể thuần hóa mười con, nhưng với giác phong thú bị thương thuần hóa hơn mười con cũng không có vấn đề gì. Đồng thời, hắn phát hiện vô luận ma thú một khi thụ thương dù nặng thế nào chỉ cần thuần hóa rồi vào trong vu tháp hưu dưỡng vài ngày là có thể khôi phục bình thường, tựa hồ đám vụ khí nồng đậm trong vu tháp còn có tác dụng chữa thương. Nhưng điều đó chỉ tác dụng với những ma thú vừa được thuần hóa còn nếu ma thú thuần hóa lâu ngày rồi thì khi bị thương không còn thấy tác dụng đó nữa. Dưới sự tấn công bất ngờ giác phong thú ứng phó không kịp, thường thường còn chưa phản ứng đã bị đánh trọng thương. Thỉnh thoảng có mấy con cho dù phản ứng kịp, cũng không có lực đối kháng đối với những con giác phong thú đã biến dị sau khi được thuần hóa, không phải bị cắn thành hai đoạn, thì cũng bị chiếc sừng đen sắc bén của chúng đâm thành to ong.
Được Dương Lăng chỉ huy, không lâu sau toàn quân giác phong thú hoang dã không còn. Trừ bỏ ba mươi con bị mất một bên cánh đám còn lại đều bị Dương Lăng thành công thuần hóa, thu vào trong vu tháp. Tiêu hao mất đại lượng vu lực và máu huyết nên sắc mặt Dương Lăng tái nhợt, sau khi hít thở một lúc vội nhanh chóng rời đi để tránh bị đại quần dã thú giác phong thú phát hiện tăm hơi. Về sau hắn còn chỉ huy giác phong thú săn mồi nên vừa có thể thưởng thức các loại dã vị, vừa có thể huấn luyện giác phong thú phối hợp tác chiến năng lực. Hơn nữa, giết chết một con ma thú cấp thấp còn có thể hấp thủ tinh huyết của chúng để tiến bổ. Cứ như vậy, Dương Lăng ban ngày mệt mỏi chỉ huy thuần hóa giác phong thú săn mồi, ngưng kết tinh huyết con mồi rồi nuốt vào, tinh lực sung túc lại đi săn tìm dã thú giác phong thú, buổi tối thì hầu hết thời gian dành để tu luyện Vu quyết huyền ảo. Lúc vừa bắt đầu, Vu lực trong cơ thể vận chuyển như có như không, một đoạn thời gian sau, hắn đã từ từ cảm giác được một cổ khí lưu không ngừng trong cơ thể.
Hơn một tháng sau, Dương Lăng từ từ thích ứng với cuộc sống trong rừng rậm, đồng thời, cũng thuần hóa xong hai ngàn con giác phong thú. Sau đó hắn không đến viềng thăm tổ của giác phong thú thêm nữa , không phải hắn tích ít điểm âm đức, mà là giác phong thú đã đề cao cảnh giác, đừng nói giác phong thú lạc đàn mà ngay cả một tiểu đội giác phong thú cũng đều rất hiếm ra ngoài. Giờ giác phong thú cả ngày rúc trong sào huyệt không ra nữa, nếu ra là cả một đoàn, khiến cho hắn không thể nào xuống tay. Sau khi có đủ lực lượng phòng vệ Dương Lăng bắt đầu xuất phát rời khỏi sâm lâm, hy vọng sớm ngày xuyên qua ngàn dặm hành trình. Dọc theo đường đi hắn để giác phong bay ra dò đường trước, một khi phát giác những ma thú không đánh lại được thì tránh luôn còn nếu gặp loại bình thường thì liền điều động cả đoàn ra thay nhau công kích, một đường hữu kinh vô hiểm. Ngày kia, sau khi đi bộ mấy canh giờ Dương Lăng dừng chân bên cạnh một chiếc hồ nhỏ chuẩn bị nghỉ ngơi để lát sau lại đăng trình. Căn cứ theo trí nhớ của giác phong thú thì chỉ cần đi theo hướng Tây là đã có thể ra khỏi Đặc Lạp Tư sâm lâm này. Bên bờ hồ có mấy chú thỏ nhỏ đang đuổi nhau hi nháo, từng đôi mắt lớn đảo tới đảo lui trên người Dương Lăng nhưng hắn không hề hứng thú với chúng. Dù cho thịt thỏ có thơm ngon thế nào đi nữa thì ăn nhiều cũng thành ngán. Cái này cũng giống như đạo lý một nam nhân cho dù cưới một người vợ xinh như hoa như ngọc sau một thời gian cũng chán vậy.
-Sát.
Đúng lúc Dương Lăng chuẩn bị ngồi xuống lấy nước rửa mặt thì tuừ xa xa truyền đến từng hồi thanh âm chém giết. Là ma thú cấp thấp nhưng giác phong thú cũng có một chút trí nhớ về ngôn ngữ thông dụng của đại lục này tự nhiên chủ nhân là Dương Lăng cũng học được từ chúng đủ để hiểu thứ ngôn ngữ không phức tạp lắm này. Sau khi âm thầm chạy tới hiện trường Dương Lăng ẩn thân trên một ngọn cây cành lá rậm rạp. Cách đó không xa là một sơn thôn xinh xắn, có một đám hắc y võ sĩ cưỡi sư thứu đang điên cuồng tấn công thôn làng của tinh linh. Dựa vào tính linh động và sức mạnh của mình những hắc y võ sĩ vừa rít gào vừa vung chiến đao đã đỏ máu lên tả xung hữu đột. Cùng lúc đó dưới sự chỉ huy của một lão giả chúng tinh linh liều chết phản kháng lại. Mỗi mũi tên xanh biếc lóe lên là lại có một tên hắc y rơi xuống, tốc độ và sự chuẩn xác khiến bọn hắc y khó lòng phòng bị, song phương chém giết lẫn nhau mãnh liệt.
-Chiến tranh sắc tộc ?
Dương Lăng lắc đầu rồi phóng xuất toàn bộ hơn hai ngàn con giác phong thú ra ngoài, sau khi phái hơn trăm con đi ra ngoài thăm dò còn đâu tất cả đều giữ bên người để đề phòng bị tập kích bất ngờ.
Đột nhiên đôi mắt Dương Lăng sáng ngời, hắn vừa thấy sau lưng lão tinh linh chợt xuất hiện một nử tinh linh, da trắng, tóc dài bay bay kết hợp cùng bộ trang phục màu trắng khiến nàng mang vẻ đẹp vô cùng thuần khiết.
Nắm chặt một cây pháp trượng màu xanh biếc mỹ nữ tóc dài phát ra một hắc quang hoàn, bất kì tên võ sĩ nào vừa chạm tới lập tức động tác liền trì hoãn như bị trúng tà rồi nhanh chóng bị những mùi tên thần tốc của tinh linh tộc giết chết.
-Mau, mau bắt nữ tế ti tinh linh kia lại nhanh !
Tổn thất vài tên võ sĩ một cách quá nhanh chóng khiến tên đầu lĩnh có vẻ rất tức giận vội lớn tiếng hạ lệnh. Rất nhanh, một đội võ sĩ tinh duệ điên cuồng vọt về phía nữ tinh linh kia.
Mắt thấy cả đám hắc y võ sĩ đằng đằng sát khí tiến tới mỹ nữ tinh linh khẩn trương kui về phía sau mấy bước, pháp trượng trong tay đồng thời khua một vòng, theo chuyển động của pháp trượng một cỗ ba động vô hình cũng xuất hiện "Dát chi, dát chi" rồi từ những cây cổ thụ khổng lồ xung quanh chợt biến thành những người khổng lồ khô mộc.
Dưới sự chỉ huy của nữ tinh linh khô mộc cự nhân đang dần tiến tới tấn công về phía những hắc y võ sĩ. Mộc côn trong tay cự nhân đập xuống liền khiến cả người lẫn ngựa tên hắc y võ sĩ nát như tương.
Yêu thuật hay là ảo giác vậy ?
Dương Lăng dụi dụi đôi mắt, hắn nhìn chằm chằm vào những mộc cự nhân vừa xuất hiện với vẻ rõ ràng không thể tin được.
shiptype vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
357 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của shiptype vì cảm thấy "rất là hay":
*xiao*xiao*, 00nhimxu, 01011010, 024688, 0oTXMo0, 2thunam, alcohol1, aliking, ALT1150, andreyquoc, angelryu, anhduc178, anhemlvc, anhlac1, AnhMu, anhquynh19, anhsonvt, anhtrai03, anhuong, anhyeuemhp9x, anlongtiensinh, anorsa, Athox1110, atvgp, az09, bachho22, BackStab, badboyhp8x, baokho, baovt3, batgioibatgioi, be1tuoi, betenzy, big_crazy, binhsafi, binhso1988, black and gold, Bongfellow, bosox, boynghich, Brothers, bubuchachahieu, buitrexu, bungbupeteo, cachephvnn, canhuynhngoc84, canhwoi, caokhanh072, Catvang, Cô Lang, Chữ Tình Nó Hận Tôi, chuongku, chuotconhaman, cienco5, codon73, codon_lycafe, conanmi, concovang01, conkhingu, contra1981, co_beo_u, CTHD278, cuongka, cuongrobo, curtainfall05, cute01412, damlaogja, darksecret, davidle, deebeo, demlanh87, devuonghp, dohoanhchau, Doi_Lac_Ve_Dau, dongtinh, donquichotte, dtk2311, dtn1988, dtnguyen321, DucMAnh10, ducminh11061987, ducthuanxd, duong191984, duongsondaihuynh, duylamdong, Erek, foleg, forverloverazed, friendship2011, gau bac cuc, gavin, gdo1, ghitoson, giangkheo, GIANGNAMTUT, giantelf70, girl_chanh93, goodnews4u, hado151, haiba, haimap01, haisieunhan, hamtruyenchuong123, harajuku1, hatomaxi, HauCAD, haunguyenmai, haycuoi, ha_pvpland, hellohello, heomappy, heomoi6383, hichic112233, hlizen, hoahoa00h, hoanghaiha, hoangtuthan, hoatamlang, hoimietmai, hoiucngxua, hotanloc, hua ly, hungffe, hungpsx, hutxiga02, huybinh1981, huydc, huyenleo, HuyetLong1, huytungxd, hyhy2008, ibst, jackkychan09, jackmars, juchihero, kai88, kau_ong_troi, keghiendoc, kekakeki, kenny3570, kenshin20061994, khaithn, kho88, khoi2t, khubeboi, kienbrc, kingevilvn, knatymmrd, koalas, KU ĐƠ, lammm, lamphuong87, LangNgocPhong, langthangg, lanhhonnhan, Lộc_Bẩn, leducdai, lehuynhtho, le_xuan_huu, linhpanda, link05, linuxvn, loccoc2005, loc_t, LongIsland, longnhatlamtang123, lthung, M13, m38, macketaovoidoi, mahoangkysi1, maichodoiem, malangthang01, MangHoang, manhthuong, maphonglong, meoden197, minhchau281180, minhchau@1, minhphuoc7, minhtamnguyet, mobie_hp, mommy, monkey158, motnualaem_qn, Mr.Moon, mrhoangthanh, myeuoi, naginijeans, nairung222, namacthu, namkhap, namthang404, naruto2302, neo1234, Ngạo Thế, nghientrance, nghikora1, ngoalongamata, ngocanhuns, ngokhong126, ngothian, NGPHUQUY, nguyen162, nguyendanhphong, nguyendung75, nguyensh, nguyen_tuan, ngviet, nh0klu0j, nhasuchatphac, nhatsba, nhất phong, nhocga676, nhoc_thieugia, nobbphuc113, nocong, nope, npq_a11, ntnclts, ntt07071983, nvtrieu, ocman, PeterWang, phamricky, phienqua, philongtaicu, phiphi72, phuong30, phuongtranptit, picme, platinchicken, prenn, pzeter, quangkhanh297, quantritapsu, quaxam, quidoi, quochung159, quocviet_80, Quythupham, ran0801, reudat, rocklina, R_B13, sakai652, sakaivn, samuen, samwu, sandy0, satnhan1988, satthuabc, shadow1214, simangoclong, sinhns, SirPMH, skymoschino, soidencodon, soidoihandoi, songquan72, SrWjnGs, streetman, tam_tlc, Tang_Nguu, tapchoi1, taymonvu3112, tdkhang12, Tedybear, thai2103, ThaiAG, thaihana, than y, thanduoc, thanh1602, thanhdb86, thanhnt2008, thanhtrung07, thanh_hb, ThaoDC, theanh74, thich doc sach, thich_hoc, thich_linh_tinh, thiden963, thienhaanhhungba, thienlang010, thienlang0511, thienlong1985, thienlonglaoto, thienmahixhix, THIENTHIENMA, thientoai, ThienVuongKiem, tho_moc, thusinh9999, thuy12813, ThyPhu, Tiểu Tinh, tieudieuthan, tieuhoanvu, tieulongta, titmit88, tj3udieu, tkbac, todoty, toilatoi_1, tomlane, tonbao5005, TongTS, trantrunghieu_a2, tran_iu93, trelangthang, trinhgiaokim, trunguct86, truong_cp, ttkls, tuantung1980, tungkta, twinlight_zone, typhoon1980, uminh, usercomtech, vampires78, Vô danh kiếm, vietdunghau1, viet_eagle, vinaincon, vinhah, vinhhh, Vip-8, VitCon2008, vocano, vohoc, volamkhangia, voodosor, votinhle, vuonhoang, vutoc12, wabiwabi, wandow, web_diver, welcom, wiliam12345, windy00, wwxitrum, x30z, xaxiu12, XiaoTong, xuanlongdang, xuanquangsdk, xxmember, yeumaibe, Yokou, yomost_cam, YunaAyumi, zipxp, [_M_] Mylove
Unread 14-11-2008, 08:32 AM   #4
Default

Ma thú lĩnh chủ quyển 1 : Đặc Lặc Tư sâm lâm.
Tác giả : Cao Pha - ma thú lĩnh chủ tương lai

Chương 4 : Khô mộc vệ sĩ.

Dịch giả : lythongcz
Nguồn : 4vn.eu


Cả người mộc cự nhân đều màu vàng sậm, bên ngoài thân đầy những vết nứt rạn, từ xa nhìn lại giống y như nhưng khối huyền vũ nham cứng rắn.
Ngoài ra trên thân mộc cự nhân còn có đầy những cành mấu nhỏ, dù chỉ dài bằng ngọn chủy thủ nhưng có vẻ rất sắc bén, chỉ cần chạm tới là chúng có thể xuyên thấu cả thân hình của những tên võ sĩ xấu số.
Sốc, thật sự là quá sốc !
Dương Lăng trợn mắt há mồm còn bên hắc y võ sĩ càng thêm kinh hoàng. Khô mộc vệ sĩ là những vị thần bảo vệ của tinh linh sâm lâm, thân hình to lớn hơn nữa có sức mạnh vô cùng. Dù đã chuẩn bị tâm lý là sẽ có thể gặp loại quái vật này nhưng căn bản là những tên hắc y võ sĩ không thể ngờ tới việc mỹ nữ kia lại có thể triệu hồi được những 25 tên.
Dưới sự chỉ huy của mỹ nữ tinh linh mộc cự nhân bèn tiến lên tấn công hắc y võ sĩ, mỗi bước đi của chúng khiến cả vùng bụi bốc lên. Dù động tác chậm chạp nhưng mỗi bước cũng gần mười thước nên chỉ nháy mắt đã vọt tới trước mặt những tên hắc y võ sĩ.
Dương Lăng vất vả trấn an đàn giác phong thú bị kích động bởi mùi máu đang xuẩn xuẩn giục động, khi tới gần hắn mới nhìn rõ hóa ra vũ khí của mộc cự nhân là Lang Nha bổng, thật ra nó chính là một cây mộc côn thì chuẩn hơn. Mỗi côn đập xuống phát ra những tiếng "Phanh" nghiền nát những tên hắc y võ sĩ xấu số không kịp tránh .
Không kịp ứng phó nên đối mặt với mộc cự nhân khổng lồ chúng hắc y võ sĩ vội giục sư thứu kiệt lực bay lên. Dù những mộc cự nhân trước mắt còn chưa có tiến giai nhưng chắc chắn không phải là thứ mà bọn chúng có thể đối phó được, trừ ma pháp của những ma pháp sư thi triển còn đâu khó ai có thể làm khiến những thần bảo vệ của tinh linh này bị thương.
Dưới sự yểm hộ của mộc cự nhân tinh linh tộc nhân nhanh chóng ùa lên tấn công, từng mũi tên lam sắc vút lên như tia chớp biến những tên hắc y võ sĩ ở phụ cận thành như con nhím. Chỉ phút chốc sĩ khí đã đại chấn.
Những tên võ sĩ không kịp bay lên cao chỉ đành hoảng sợ tránh phải đỡ trái nhưng hoàn toàn chỉ phí công, nếu không bị tinh linh nhân bắn thành nhím thì lại dính một côn của mộc cự nhân vừa rơi xuống liền bị nhất cước đạp xuống nát bét, nhìn tràng chém giết mà Dương Lăng không khỏi nổi da gà sợ hãi.
Căn cứ sự hồi báo của đoàn giác phong thú vừa bay ra tuần tra thì xung quanh đây không hề có chút mai phục nào khiến Dương Lăng yên tâm không ít, hắn không hề muốn chết oan chỉ vì ham xem chút náo nhiệt này. Thế giới này quả là biến thái, thỏ có thể phun lửa, mãng xà phun nước giờ lại thêm một thân cây cũng có thể thành tinh, chỉ có quỷ mới biết sau này hắn còn gặp phải những quái vật gì nữa.
Tên đầu lĩnh trẻ tuổi của hắc y võ sĩ hô lớn :
-Tiệp phong thuật, mau lên ! tất cả ma pháp sư lui hết ra phía sau rồi tăng cường tiệp phong thuật cho võ sĩ mau.
Nhìn tổn thất trầm trọng trước mắt tên đầu lĩnh chằm chằm chú mục vào vị mỹ nữ tinh linh kia hận hận nghiến răng không ngớt. Căn cứ theo tình báo của những dong binh nơi đây chỉ là một chi nho nhỏ của tinh linh bộ lạc, vốn hắn tưởng rằng có thể dễ dàng chiếm lấy, không ngờ lại xuất hiện nhiều khô mộc vệ sĩ bảo vệ như vậy.
-Y bỉ lợi tư, ta mà bắt được ngươi sẽ bán ngay cho dâm huyệt đê tiện nhất, cho ngươi tiếp ngày bảy tám chục dã man nhân mới hả, mẹ nó !
Tên đầu lĩnh hung hăng cất tiếng nguyền rủa. Còn những ma pháp sư vừa bay lên trên cao vừa nghe thấy lệnh của hắn liền dừng lại rồi nhanh chóng mặc niệm chú ngữ gia trì tiệp phong thuật cho toàn bộ hắc y võ sĩ còn sống. Nhất thời cả nhóm hắc y võ sĩ đều như hổ thêm cánh dễ dàng tránh thoát khỏi những đòn tấn công chậm chạp của mộc cự nhân rồi cắn răng xông về phía tinh linh tộc chém giết.
Vốn tốc độ của sư thứu đã nhanh, lại có Tiệp phong thuật nên tốc độ càng kinh người, đã có những tinh linh ứng phó không kịp liền bị một đao của hắc y võ sĩ vừa vọt tới chém đứt đầu. Có tên còn thảm thiết hơn, bị sư thứu xé thành hai nửa, nội tạng cùng máu não tất cả đều rơi xuống thảm cỏ dưới đất.
Chứng kiến ánh mắt đằng đằng sát khí của hắc y võ sĩ đang tiến tới, mỹ nữ tinh linh vội chỉ huy mộc cự nhân cản trở lại nhưng đối phương được gia trì Tiệp phong thuật nên tốc độ bay quá nhanh, mộc cự nhân vừa vung côn lên thì chúng võ sĩ cưỡi sư thứu đã bay thoát ra ngoài khiến hành động của mộc cự nhân chỉ như người cầm lao đâm cá, nửa ngày cũng không hề đập thêm được ai.
-Tác Phỉ Á, mau tập trung toàn bộ khô mộc vệ sĩ về đây.
Nhìn tốc độ của hắc y võ sĩ lão tinh linh chợt ra lệnh, lão thầm tính nếu khô mộc vệ sĩ không đuổi kịp quân địch thì thà tập trung lại phòng thủ còn hơn.
Quả nhiên, sau khi cả 25 mộc cự nhân dồn lại thì tình thế liền thay đổi. Thân hình mộc cự nhân vốn cao lớn lại thêm thanh mộc côn vừa thô vừa to khiến chúng võ sĩ không dám xuyên qua mà tinh linh tộc nhân ở sau bức tường chắn của những mộc cự nhân lại có thể dễ dàng loan cung xạ tiễn, bắn chết được thêm không ít hắc y võ sĩ.
-Băng sương thuật, đóng băng hết những cái cây này lại cho ta !
Bay trên không nửa ngày sau tên đầu lĩnh mới hạ lệnh. Theo đó mấy tên ma pháp sư vội niệm chú ngữ, nhiệt độ giảm nhanh chóng xung quanh, lạnh đến kẻ đang nấp trên ngọn cây đằng xa như Dương Lăng cũng phải co đầu rụt cổ lại.
Nghe được chú ngữ mà ma pháp sư đang thi triển đồng thời cảm thấy ma lực trong không khí ba động mãnh liệt lão tinh linh không khỏi kinh hãi đến thất sắc, lão lo vì khô mộc chiến sĩ giờ chưa tiến giai nên không thể tấn công mục tiêu trên không, nếu chúng bị đóng băng bất động thì hậu quả của tinh linh tộc nhân sẽ khó có thể tưởng tượng nổi.
-Trưởng lão, người mau dẫn tộc nhân lui lại đi, nếu không sẽ không kịp mất.
Một gã tinh linh võ sĩ động thân lao lên phía trước như muốn liều chết ngăn cản kẻ địch nhưng chưa kịp hành động gì thì những ma pháp sư trên không đã giương tay lên, chú ngữ hoàn thành liền khiến một trời tuyết trắng đổ xuống, chỉ nháy mắt đã biến những mộc cự nhân thành băng côn.
-Sách, sách, băng điêu sao ?
Vừa run Dương Lăng vừa trấn an đàn giác phong thú đang kích động, sau đó hắn dứt khoát vận chuyển vu lực trong cơ thể để chống lạnh, xem náo nhiệt và thưởng lãm băng điêu là một loại hưởng thụ nhưng bị người khác biến mình thành một pho tượng lại là một chuyện hoàn toàn khác.
Thấy mộc cự nhân đã không thể cử động nữa toàn bộ hắc y võ sĩ đều phấn khích điên cuồng lao về phía tinh linh. Đàn sư thứu tọa kỵ cũng đại phát thú tính giương vuốt trảo xuống, trúng đòn tinh linh tộc không chết cũng bị lột da.
-Ha ha, châu chấu đá xa, đúng là không tự lượng sức mình.
Tên đầu lĩnh cũng xông lên chém giết rồi lớn tiếng hạ lệnh :
-Giết sạch nam nhân của chúng, cướp hết tài sản rồi bắt toàn bộ đàn bà lại cho ta.
Tên đầu lĩnh dưới sự hộ vệ của đông đảo hắc y võ sĩ tả xung hữu đột phá tan đội hình phòng thủ của tinh linh rồi nhanh chóng tiến thẳng đến chỗ mỹ nữ tinh linh tế ti.
-Đáng chết, đừng giết nữ tinh linh, chúng là tiền cả đấy, mau bắt hết chúng lại .
Tên đầu lĩnh hét lớn trách mắng một tên hắc y võ sĩ vừa giết nhầm một nữ tinh linh rồi đưa mắt quét lên quét xuống khắp người mỹ nữ tinh linh.
Hiểu rõ ý của đầu lĩnh xong chúng hắc y võ sĩ cùng lớn tiếng rít gào, càng thêm phấn khích chém giết tộc nhân tinh linh. Có mấy tên thú tính đại phát còn trực tiếp xé nát y phục của nữ nhân tinh linh tộc, mặt mũi bặm trợn xông tới.
-Buông ta ra.., các ngươi là đồ cầm thú, buông ta ra ..........
Sau khi bị mấy tên hắc y võ sĩ bắt giữ mỹ nữ tóc dài cực lực giãy dụa, chứng kiến tộc nhân từng người ngã xuống, lại thấy tên đầu lĩnh vô sỉ đang từng bước tiến tới khiến nàng lệ rơi đầy mặt.
-Ha ha, mỹ nhân, Y Thước Á ta tới đây.
Nhìn mỹ nữ thuần khiết xinh đẹp tựa thiên tiên đang khóc lóc càng khiến hỏa dục của tên đầu lĩnh đại phát.
-Tiểu mỹ nhân của ta, đừng lo, ca ca sẽ hảo hảo chiếu cố cho nàng mà.
-Aaaaaaa, con mắt của ta....
-Aaa, giác phong thú, cứu mạng a!
......
Đúng lúc mỹ nữ tuyệt vọng nhắm mắt lại thì một tên hắc y võ sĩ đang ở bên cạnh hét lớn lên kêu cứu, từ hốc mắt hắn máu tuôn ra như suối khiến hắn không để ý đến gì nữa, cật lực lăn lộn dưới đất, tay ôm chặt lấy mặt. Vội mở mắt nàng chỉ thấy rất nhiều giác phong thú đang điên cuồng cắn xé mắt và những điểm yếu hại của hắc y võ sĩ.
Tại thời điểm mấu chốt rốt cục Dương Lăng đã phái đàn giác phong thú kích động xông ra.
shiptype vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
366 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của shiptype vì cảm thấy "rất là hay":
*xiao*xiao*, 01011010, 024688, 0oTXMo0, a11853, acerakg, alcohol1, aliking, alphasix, andreyquoc, angelryu, anhduc178, anhemlvc, anhlac1, AnhMu, anhquach, anhquynh19, anhsonvt, anhtrai03, anhuong, anhyeuemhp9x, anlongtiensinh, anorsa, aoetlbb, Athox1110, atvgp, az09, bachho22, bachlongnu, BackStab, badboyhp8x, baokho, baovt3, batgioibatgioi, be1tuoi, begin2008, betenzy, big_crazy, binhsafi, binhso1988, black and gold, Bongfellow, bosox, boynghich, Brothers, bubuchachahieu, buitrexu, bungbupeteo, cachephvnn, canhuynhngoc84, canhwoi, caokhanh072, Catvang, Cô Lang, Chữ Tình Nó Hận Tôi, chuongcung, chuongku, chuotconhaman, cienco5, codon73, codon_lycafe, conanmi, concovang01, conkhingu, contra1981, co_beo_u, CTHD278, cuongka, cuongrobo, curtainfall05, cute01412, damlaogja, darksecret, dead.ghost, deebeo, demlanh87, dinhquocvu7307, doccongtu, Doi_Lac_Ve_Dau, dongtinh, donpro_vodoi, dtk2311, dtnguyen321, DucMAnh10, ducthuanxd, duong191984, duongsondaihuynh, duylamdong, evil6007, fantasymc2002, fantomdark, foleg, forverloverazed, friendship2011, gamma15, gau bac cuc, gavin, gdo1, ghitoson, giangkheo, GIANGNAMTUT, giantelf70, gio75, girl_chanh93, goodnews4u, hado151, haiba, haimap01, haisieunhan, halinh0903, hamtruyenchuong123, harajuku1, HauCAD, haunguyenmai, haycuoi, hellohello, heomappy, heomoi6383, hichic112233, hlizen, hoahoa00h, hoanghaiha, hoangtuthan, hoatamlang, hoimietmai, hoiucngxua, honglinhphuong, hotanloc, hua ly, hungffe, hungpsx, hunterk6, hutxiga02, huybinh1981, huydc, HuyetLong1, hyhy2008, ibst, jackkychan09, jackmars, juchihero, kai88, kanggu, kau_ong_troi, keghiendoc, kekakeki, kenny3570, kenshin20061994, khachxaque, khaithn, khapcai, kho88, khubeboi, kienbrc, kingevilvn, kitty2003, knatymmrd, koalas, KU ĐƠ, lammm, lamphuong87, lang kiem, LangNgocPhong, langthangg, langtupt777, lantuongnhu, Lộc_Bẩn, leducdai, lehuynhtho, Leomicky, le_xuan_huu, linhpanda, linhthan123, linuxvn, lo tri, loccoc2005, longnhatlamtang123, lthung, M13, m38, macketaovoidoi, mahoangkysi1, maichodoiem, malangthang01, MangHoang, manhthuong, maphonglong, meoden197, minhchau281180, minhchau@1, minhphuoc7, minhtamnguyet, minkin, mobie_hp, mommy, monkey158, motnualaem_qn, Mr.Moon, mrhoangthanh, naginijeans, nairung222, namacthu, namkhap, naruto2302, neo1234, Ngạo Thế, nghikora1, ngoalongamata, ngoc.kylan, ngocanhuns, ngokhong126, ngothian, NGPHUQUY, nguyen162, NGUYENBAHAILONG, nguyendanhphong, nguyendung75, nguyenphat3, nguyensh, nguyenthinon, nguyen_tuan, ngviet, ng_binh, nh0klu0j, nhasuchatphac, nhatsba, nhocga676, nhoc_thieugia, nhoque, nobbphuc113, nope, npq_a11, ntnclts, ntt07071983, nvtrieu, ocman, PeterWang, phamricky, phienqua, phiphi72, phuong30, phuongtranptit, prenn, pzeter, quangkhanh297, quidoi, quochung159, quocviet_80, quysu842000, Quythupham, ran0801, reudat, rocklina, R_B13, sakai652, sakura030581, samuen, samwu, sandy0, satnhan1988, satthuabc, shadow1214, shadowsong_1985, simangoclong, sinhns, skymoschino, soidencodon, songquan72, SrWjnGs, streetman, sviet, tam_tlc, tapchoi1, tdkhang12, Tedybear, thai2103, ThaiAG, thaihana, than y, thanduoc, thangnv, thanh1602, thanhdb86, thanhtrung07, thanh_hb, ThaoDC, theanh74, thesun0825, thich doc sach, thich_hoc, thich_linh_tinh, thiden963, thienhaanhhungba, thienlang010, thienlang0511, thienlong1985, thienmahixhix, THIENTHIENMA, thoyeutinh86, tho_moc, thusinh9999, thuy12813, ThyPhu, Tiểu Tinh, tichvu, tienquanden24, tieulongta, titmit88, tj3udieu, tkbac, todoty, toilatoi_1, tomlane, tonbao5005, TongTS, tranquang2996, trantrunghieu_a2, trelangthang, trinhgiaokim, trunguct86, truongho, truong_cp, ttkls, TTPhucSinh, tuanem9222, tuantung1980, tungkta, twinlight_zone, typhoon1980, uminh, usercomtech, vampires78, Vô danh kiếm, Vide, vienxu555, vinaincon, vinhah, vinhhh, Vip-8, VitCon2008, vivian6886, vmc122, vocano, vohoc, volamkhangia, voodosor, votinhle, vuonhoang, vuthuylien, vutoc12, wandow, web_diver, welcom, windy00, x30z, xaxiu12, xhellox, XiaoTong, xuanlongdang, xuanquangsdk, yeumaibe, Yokou, yomost_cam, YunaAyumi, zipxp, [_M_] Mylove
Unread 15-11-2008, 02:40 AM   #5
Default

Ma thú lĩnh chủ quyển 1 : Đặc Lặc Tư sâm lâm.
Tác giả : Cao Pha - ma thú lĩnh chủ tương lai

Chương 5 : Cắn nát cái mông của ngươi.

Dịch giả : vuhanduong
Biên dịch : lythongcz
Nguồn : 4vn.eu


Mắt thấy tên đầu lĩnh Y Thước Á nhiều lần hạ lệnh cho thuộc hạ bắt trói tất cả đàn bà của tinh linh bộ lạc, Dương Lăng phỏng chừng tên này cho dù không phải là chủ nô cũng sẽ là một tên buôn bán nô lệ, thiên đao phanh thây cũng không chút nào quá đáng. Xác nhận xung quang không có mai phục, Dương Lăng quyết định dùng dao mổ trâu cắt tiết gà.
Bắt giặc tiên bắt vua, đánh rắn đánh thất thốn. Nếu không động thì thôi, động thì phải như sư tử vồ thỏ, toàn lực ứng phó.
Dương Lăng gọi ra 200 con giác phong thú hung hãn nhất, chia ra làm hai đội, một đội công kích tên Y Thước Á đầu lĩnh, một đội còn lại sẽ tấn công những tên ma pháp sư đang bay trên bầu trời. Hắn không muốn sau khi bại lộ hành tung lại giống như mấy tên khô mộc vệ sĩ bị ma pháp sư đóng thành hình người băng côn (băng nhân)
Nghe thấy những tiếng kêu thảm thiết, lại cảm thấy mùi máu tươi nồng đậm, cả đàn giác phong thú đã sớm kích động muốn xông ra. Nếu không có Dương Lăng trấn an cùng áp chế thì sợ rằng chúng đã sớm tất cả nhào lên rồi.
Sau khi bị Dương Lăng thuần hóa, giác phong thú không chỉ có chiến đấu lực tăng nhiều, hơn nữa càng thêm khát máu và hảo chiến. Có khi gặp phải con mồi không chỉ nuốt trọn tất cả thịt xương của nó thậm chí ngay cả chút máu tươi rơi vãi trên mặt đất cũng không buông bỏ. Sau khi hấp thu tinh huyết của ma thú chúng cũng thu được tác dụng lớn lao giống như Dương Lăng vậy, lân giáp càng ngày càng chắc chắn, chiếc sừng đen trên đầu càng ngày càng sắc bén, tốc độ càng lúc càng nhanh.
Dưới tình huống bất ngờ không kịp ứng phó, hắc y võ sĩ căn bản là không thể đỡ được những con giác phong thú hung mãnh. Có kẻ kinh hoảng chạy trốn khắp nơi rồi bị tinh linh võ sĩ nhân cơ hội giết chết ; có người phí công huy vũ đại đao trong tay nhưng vẫn đành trơ mắt nhìn cả đàn giác phong thú cắn xé thân thể mình, trong nháy mắt chỉ còn lại một thân bạch cốt.
Những chỗ giác phong thú đi qua, hắc y võ sĩ đều chỉ còn lại mũ và áo giáp, ngay cả sư thứu cũng không có ngoại lệ đều bị giết không thương tiếc. Những tên may mắn tạm thời lưu lại mạng nhỏ, còn không may thì nháy mắt chỉ còn lại một bộ xương trằng, thậm chỉ chỉ còn lại vài sợi lông hoặc là chút máu.
So với những tên hắc y võ sĩ bình thường thì Y Thước Á trọng điểm công kích của giác phong thú càng thảm hại hơn, mấy tên thiếp thân thị vệ tinh anh vì bảo vệ hắn mà chỉ trong nháy mắt đã hóa thành một mảnh máu tươi. Mắt nhìn những con giác phong thú mà trên răng vẫn còn máu thịt của thị vệ, nghe thấy tiếng kêu thảm thiết rợn tóc gáy của thị vệ trước khi chết khiến Y Thước Á thiếu chút nữa hồn phi phách tán.

-Aaaa, cái mông của ta !
Trong cơn hoảng sợ, Y Thước Á gắt gao bảo vệ con mắt và các bộ phận yếu hại, nhưng cái mông của hắn lại bị cắn mất mấy miếng :
-Đáng chết, lập trận, Cơ Lý Ba Tư, hỏa cầu thuật, mau lên.

Bối rối, Y Thước Á dụng một cái hỏa cầu thuật đánh xuống mông của mình thành công đốt cháy con giác phong thú thành tro bụi, nhưng đồng thời chính hắn cũng nếm thử mùi vị da thịt bị thiêu sống, đau đến mồ hôi đầm đìa, nước mắt chảy đầy mặt.

Ma pháp sư Cơ Lý Ba Tư phản ứng ngay lập tức tiêu diệt được không ít giác phong thú nhưng chúng đột nhiên chuyển từ tấn công tập trung sang phân tán đám hắc y võ sĩ đang kinh hoàng phía dưới. Một trùm hỏa cầu phát ra không thiêu được mấy con giác phong thú mà trên mặt đất lại có thêm gần mười tên hắc y võ sĩ bị đốt cháy khiến Y Thước Á đang đau càng thêm nghiến răng tức giận. Nếu không phải cái mông nóng rực đau rát và khó chịu, hành động không tiện, hắn đã xông lên cắt tai lũ pháp sư kia rồi.

-Đáng chết, lập trận, chết cũng phải rời khỏi đây cho ta.
Mắt thấy giác phong thú càng ngày càng nhiều, Y Thước Á sắc mặt tái nhợt, lớn tiếng hạ lệnh. Làm ma thú cấp thấp mặc dù thân thể và lực công kích của giác phong thú không đáng sợ, nhưng nếu xuất hiện một đàn sẽ rất khó giải quyết. Trừ khi phối hợp với khôi giáp chắc chắn cùng có đủ ma pháp sư, nếu không người bình thường tuyệt đối không muốn trêu chọc đàn phi hành ma thú này.

Đại thế không ổn, hắc y võ sĩ chạy trốn khắp nơi, có không ít người thậm chí còn nhảy xuống khỏi lưng tọa kỵ. Cùng lúc đó, dù thực lực mạnh mẽ, nhưng đối mặt với một biển giác phong thú thì vân điêu cùng sư thứu cũng chỉ có thể chạy trối chết. Có một đầu sư thứu to như con nghé hoảng hốt chạy thẳng đến chỗ Dương Lăng đang ẩn thân.
-Hắc hắc, tới tốt lắm.
Nhìn con sư thứu đang lao tới, Dương Lăng không kinh sợ mà còn lấy làm mừng. Có một đầu sư thứu để cưỡi xem ra việc rời khỏi sâm lâm ngàn dặm này càng dễ dàng hơn nhiều.
Giống như một tia chớp, từ trên ngọn cây nhảy lên, Dương Lăng một phát nắm trúng sư thứu rồi lập tức xoay người cưỡi lên trên lưng nó, sau đó nhanh chóng cắn ngón trỏ nhỏ một giọt máu tươi vào gáy nó. Nhất thời, trên người sư thứu sáng rực rồi hiện lên một đám phù văn thần bí, rốt cục Dương Lăng cũng thành công.

Hít một hơi thật sâu, Dương Lăng chỉ huy sư thứu đậu trên một tảng đá. Vừa rồi khi lấy máu tuần hóa sư thứu, hắn cảm giác máu và vu lực nhanh chóng tiêu thoát, chỉ trong nháy mắt đã rơi vào tình trạng kiệt sức. Xem ra cấp bậc của sư thứu so với giác phong thú lợi hại hơn rất nhiều, nếu không phải đang chạy trốn thì sợ rằng một con sư thứu cũng có thể xé hắn ra thành từng mảnh nhỏ, căn bản là hắn sẽ không kịp lấy máu tuần hóa
-A, cứu mạng a !

-Aaaaaaaaaa, chân của ta
...................
Dù động tác của hắc y võ sĩ rất nhanh nhẹn, nhưng đàn giác phong thú thật sự là rất đông. Rất nhiều người còn không kịp chạy đã bị một đám giác phong thú cùng lên điên cuồng công kích, nháy mắt chỉ còn một thân xương trắng, có khi ngay cả xương cũng không còn, trước khi chết chỉ kịp gào lên thảm thiết khàn cả giọng khiến mọi người nghe được đều phát run lên.

Nhìn đàn đàn lũ lũ giác phong thú, nghe thanh âm cắn xé “ca sát, ca sát” đừng nói hắc y võ sĩ mà ngay cả tinh linh tộc nhân dù không bị tấn công cũng cảm thấy da đầu tê dại.

-Triệu hồi sư? Y Bỉ Lợi Tư, tinh linh có mai phục trong rừng rậm !
Nhận thấy đàn giác phong thú chỉ công kích hắc y võ sĩ, lại phối hợp rất ăn ý chỉ chuyên nhắm vào chỗ yếu hại của đối phương mà tấn công, hơn nữa lại thấy người vừa xuất hiện có một đội giác phong thú bảo vệ, Y Thước Á kinh hãi thất sắc, lập tức hiểu ra.
Là ma thú cấp thấp nhất - giác phong thú, trí lực không cao, nếu gặp phải địch nhân hay con mồi đều dồn cả đàn lên. Mà đàn giác phong thú trước mắt tiến lui rất bài bản, rõ ràng đã trải qua huấn luyện, khẳng định là bị người vừa xuất hiện khả năng là triệu hồi sư khống chế và chỉ huy.
-Rút lui, nhanh !
Sau một lúc do dự, nhìn thấy đội quân võ sĩ chết ngày càng nhiều, ngay cả vài tên ma pháp sư cũng không thể tự bảo vệ Y Thước Á hiểu lợi thế đã qua nên nhanh chân cưỡi sư thứu chạy trốn chết.

-Aaa, cái mông ta, a.

Vì gấp gáp chạy trốn nên Y Thước Á ngồi trên lưng sư thứu khiến vết thương ở mông vẫn còn đang nhỏ máu cọ xát với bộ xương cứng ngắt của sư thứu, nhất thời đau buốt khiến hắn không ngừng kêu to. Phía sau, một đoàn giác phong thú đang tràn lên, vì để giữ mạng, Y Thước Á không thể làm gì khác hơn là nhịn đau cưỡi sư thứu chạy trốn.
-Lũ tinh linh ghê tởm, tên triệu hồi sư đáng chết, các ngươi chờ đó, ta còn quay lại !

Nhìn bên người chỉ còn thưa thớt mấy tên võ sĩ, Y Thước Á lửa giận một trời, không nghĩ tới mang đến đây đại lượng võ sĩ nhưng kết quả chỉ còn lại có vài người như vậy. Đã không bắt được tinh linh sâm lâm, ngược lại còn tổn thất thảm trọng.
npq_a11 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
360 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của npq_a11 vì cảm thấy "rất là hay":
*xiao*xiao*, 01011010, 024688, 0oTXMo0, 2thunam, acerakg, alcohol1, aliking, andreyquoc, andyhuynh31e, angelryu, anhduc178, AnhMu, anhquynh19, anhsonvt, anhtrai03, anhuong, anhyeuemhp9x, anlongtiensinh, anorsa, Athox1110, atvgp, az09, bachho22, bachhop81, bachlongnu, BackStab, badboyhp8x, baokho, baovt3, batgioibatgioi, be1tuoi, begin2008, betenzy, big_crazy, binhsafi, binhso1988, black and gold, Bongfellow, bongma82, bosox, boynghich, Brothers, bubuchachahieu, buitrexu, bungbupeteo, cachephvnn, canhuynhngoc84, canhwoi, caokhanh072, Catvang, Cô Lang, Chữ Tình Nó Hận Tôi, chuongcung, chuongku, chuotconhaman, cienco5, CL2008cuti, codon73, codon_lycafe, conanmi, concovang01, conkhingu, contra1981, co_beo_u, CTHD278, cuongka, cuongrobo, curtainfall05, cute01412, cyndj, damlaogja, darksecret, davidle, dead.ghost, deebeo, demlanh87, devuonghp, doccongtu, dohoanhchau, Doi_Lac_Ve_Dau, dongtinh, donpro_vodoi, dtk2311, dtnguyen321, DucMAnh10, ducthuanxd, duong191984, duongsondaihuynh, duylamdong, Erek, evil6007, fantasymc2002, fantomdark, foleg, forverloverazed, friendship2011, gau bac cuc, gavin, gdo1, Gemi, ghitoson, giangkheo, GIANGNAMTUT, giantelf70, gio75, girl_chanh93, goodnews4u, hado151, haiba, haimap01, haisieunhan, halinh0903, hamtruyenchuong123, harajuku1, hatomaxi, HauCAD, haunguyenmai, haycuoi, heomappy, heomoi6383, hichic112233, hlizen, Hoa Quynh Anh, hoahoa00h, hoanghaiha, hoangtuthan, hoatamlang, hoimietmai, hoiucngxua, honglinhphuong, hotanloc, hua ly, hungffe, hungpsx, hunterk6, hutxiga02, huybinh1981, huydc, huyenleo, HuyetLong1, huyhao, hyhy2008, ibst, jackkychan09, jackmars, juchihero, kai88, kau_ong_troi, keghiendoc, kekakeki, kenny3570, kenshin20061994, khachxaque, khaithn, khapcai, kho88, khoi2t, khubeboi, khurungmua, kiemthu, kienbrc, kingevilvn, kitty2003, koalas, KU ĐƠ, lammm, lamphuong87, LangNgocPhong, langthangg, langtupt777, lantuongnhu, Lộc_Bẩn, leducdai, lehuynhtho, le_xuan_huu, linhpanda, linhthan123, link05, linuxvn, lo tri, loccoc2005, loc_t, longnhatlamtang123, lthung, m38, macketaovoidoi, mahoangkysi1, maichodoiem, malangthang01, MangHoang, manhthuong, maphonglong, meoden197, minhchau281180, minhchau@1, minhphuoc7, minhtamnguyet, minkin, mobie_hp, mommy, motnualaem_qn, mr.hung9xpro, Mr.Moon, mrhoangthanh, naginijeans, nairung222, namkhap, naruto2302, neo1234, Ngạo Thế, nghikora1, ngoalongamata, ngocanhuns, ngokhong126, ngothian, NGPHUQUY, nguyen162, nguyendanhphong, nguyendung75, nguyensh, ngviet, nh0klu0j, nhasuchatphac, nhất phong, nhocga676, nhoc_thieugia, nhoque, nobbphuc113, nope, ntnclts, ntt07071983, nvtrieu, o0death0o, ocman, oxsite, PeterWang, phamricky, phienqua, phiphi72, phuong30, phuongtranptit, platinchicken, pzeter, quanchuhoa, quangkhanh297, quaxam, quidoi, quochung159, quocviet_80, quysu842000, Quythupham, ran0801, reudat, rocklina, R_B13, sakai652, samuen, samwu, sandy0, satnhan1988, satthuabc, shadow1214, shadowsong_1985, sinhns, soidencodon, soidoihandoi, songquan72, SrWjnGs, streetman, tam_tlc, tdkhang12, Tedybear, thai2103, ThaiAG, thaihana, than y, thanduoc, thanh1602, thanhdb86, thanhphuongqtlg9999, thanhtrung07, thanh_hb, ThaoDC, theanh74, thich doc sach, thich_hoc, thich_linh_tinh, thiden963, thienhaanhhungba, thienlang010, thienlang0511, thienlong1985, thienmahixhix, thienson1976, THIENTHIENMA, thoidai3, tho_moc, thusinh9999, thuy12813, ThyPhu, Tiểu Tinh, tichvu, tiemvang, tienquanden24, tieulongta, tj3udieu, tkbac, todoty, toilatoi_1, tonbao5005, tramphong, trantrunghieu_a2, trelangthang, trinhgiaokim, trunguct86, truongho, truong_cp, ttkls, tuanem9222, tuantung1980, tungkta, twinlight_zone, typhoon1980, uminh, usercomtech, vampires78, Vô danh kiếm, Vide, vienxu555, vinaincon, vinhah, vinhhh, Vip-8, vivian6886, vmc122, vocano, vohoc, volamkhangia, voodosor, votinhle, vuonhoang, vutoc12, wandow, web_diver, welcom, windy00, x30z, xaxiu12, xhellox, XiaoTong, xuanlongdang, xuanquangsdk, yeumaibe, ykien13, Yokou, yomost_cam, YunaAyumi, zipxp, [_M_] Mylove
Unread 15-11-2008, 02:42 AM   #6
Default

Ma thú lĩnh chủ quyển 1 : Đặc Lặc Tư sâm lâm.
Tác giả : Cao Pha - ma thú lĩnh chủ tương lai

Chương 6 : Tiến giai.

Dịch giả : vuhanduong
Biên dịch : lythongcz
Nguồn : 4vn.eu

-Đại nhân, xin mời đi bên này.

Sau khi chuyển bại thành thắng, Dương Lăng được tinh linh bộ lạc nhiệt tình hoan nghênh, được mời đến ngồi trong một toà mộc ốc màu xanh . Sàn mộc ốc rất bằng phẳng, thoạt nhìn trông giống như bạch ngọc của Đại Lý, phủ kín cả đường, nhưng khi đi lên lại không có chút thanh âm nào vang lên.
-Đại nhân, xin mời thưởng thức Lãng Mỗ tửu mà chúng ta chế từ Tử Lan, Hoàng Linh thảo cùng thần lộ.
Sau khi dâng một chén lmt màu xanh biếc cho Dương Lăng, mỹ nữ tóc dài xinh đẹp Tác Phỉ Á lui về, ngồi xuống bên cạnh tinh linh trưởng lão, trong không khí còn lưu lại hương thơm nhàn nhạt động lòng người.
-Nghe khẩu âm, dường như đại nhân không phải người địa phương ?

-Trưởng lão, sau này gọi ta là Dương Lăng đi.
Vừa nói Dương Lăng vừa uống một ngụm lmt màu xanh biếc, hắn liền cảm nhận một vị bạc hà thiên nhiên, rồi nói tiếp :
-Đúng vậy, quê ta ở một nơi rất xa, vừa rồi đi ngang qua nghe thấy có tiếng chém giết nên chạy lại đây.
Dương Lăng vừa nhấm nháp lmt, vừa thầm đánh giá hoàn cảnh chung quanh. Ở đây, hắn chẳng quen địa hình lại không có người thân, nếu cùng với tinh linh tộc đã sinh sống trong rừng từ lâu tạo mối quan hệ tốt, nói không chừng sẽ có chỗ tốt không thể đoán trước
-Đội ngũ đi bắt nô đãi của loài người càng ngày càng càn rỡ, nhất là bọn bạo đồ đến đây hôm nay.
Vẻ mặt lão nhân trưởng lão của tinh linh tộc chợt ngưng trọng, bàn tay cầm chiếc pháp trượng cũng níu chặt lại xúc động nhưng vẫn nói tiếp :
-May là Dương Lăng đại nhân tới kịp thời, nếu không thật không thể nào tưởng tượng nổi.
-Chút việc nhỏ mà thôi, trưởng lão không cần khách khí như vậy.
Dương Lăng trầm ngâm giây lát, sau đó vui mừng nói :
-Đối phương tổn thất rất lớn, có lẽ sẽ không có can đảm tiến đến gây hấn nữa, sau này cuộc sống của mọi người sẽ đỡ hơn nhiều.
-Không, cơn ác mộng chỉ mới vừa bắt đầu thôi. Tên đầu lĩnh vừa chạy thoát chính là quý tử của An Tạp gia tộc ở Duy Sâm trấn, lần này tổn thất lớn như vậy sợ rằng chúng sẽ rất nhanh quay lại báo thù với lượng lớn võ sĩ.
Giọng của vị trưởng lão chợt trầm xuống, nhớ tới thế lực khổng lồ của An Tạp gia tộc lão không khỏi lo lắng thầm. Mùa đông lạnh giá sắp đến nên không kịp đưa cả bộ lạc rời đi, không còn cách nào ngoài lưu lại vị triệu hồi sư thần bí trước mắt có lẽ là biện pháp tốt nhất.
Nghe giải thích của trưởng lão xong Dương Lăng cũng hiểu được đại khái tình huống. Thì ra, đây là Thái Luân đại lục cực kỳ rộng lớn, mà Đặc Lạp Tư sâm lâm kéo dà ngàn dặm chính là sâm lâm nguyên thủy lớn nhất trên Thái Luân đại lục.
Bởi vì tài nguyên phong phú, Đặc Lạp Tư rừng rậm hấp dẫn không ít loài ngừơi đến đây săn bắn và đốn củi, dần dần ở bên ngoài bìa rừng hình thành một toà thành trấn nhỏ có tên là Duy Sâm. An Tạp gia tộc là thế lực lớn nhất của trấn, nghe nói tổ tiên là một tên hải tặc độc ác, đời sau ở Duy Sâm trấn lập căn cứ, sinh sống bằng cách bóc lột trấn dân và buôn bán nô đãi, tiếng xấu lan xa.
Sau mấy phút trầm ngâm, tinh linh trưởng lão thành khẩn nói :
-Không biết Dương đại nhân có thể lưu ở bộ lạc chúng tôi một thời gian được không?
-Rất xin lỗi, tại hạ đã cùng một vị bằng hữu hẹn sẽ gặp nhau mấy ngày sau rồi.
Dù đúng hợp ý hắn, nhưng Dương Lăng vẫn ra vẻ chần chờ :
-Hơn nữa, đàn giác phong thú của ta còn rất yếu, đối phương nếu mạnh mẽ tấn công, sợ rằng cũng không thể giúp được gì
Sau khi hỉểu được ý tứ của vị trưởng lão, Dương Lăng quyết định lấy lui làm tiến, tranh thủ chiếm chút tiện nghi . Tuy nhiên, nếu Y Thước Á mang đến đại lượng sư thứu cùng võ sĩ để trả thù thì phiền toái không nhỏ. Đại lục này quả là cổ quái và kỳ lạ, một cái hoả cầu thuật đã có thể đốt hơn mười con giác phong thú thành tro bụi, nếu đối phương mang đến nhiều ma pháp sư lợi hại thì trong khoảng thời gian ngắn nói không chừng còn không có đường chạy trốn.
-Dương Lăng, tất cả đây đều là ma thú được triệu hồi sao ?
Sau một lúc chần chờ quan sát đàn giác phong thú ở bên cạnh Dương Lăng, tinh linh trưởng lão cắn răng lấy từ trong ngực ra một cái bình nhỏ rồi nói tiếp :
-Đây là chỗ táng mạng tuyền thủy còn lại của bộ lạc chúng ta, nó có thể thúc đẩy sự tiến hoá của ma thú. Dù không phải là cả đàn mà chỉ cần một bộ phận tiến hoá nhị cấp thì thực lực của ngài cũng phi thường mạnh.
Vì sự an toàn của tộc nhân, tinh linh trưởng lão phải mang bảo bối ra, đồng thời lão vẫn suy tư không rõ tại sao Dương Lăng có thể triệu hồi nhiều giác phong thú như vậy. Triệu hồi sư bình thường chỉ có thể triệu hồi một đến hai ma thú, nhưng người trước mặt lão lại trực tiếp có thể triệu hồi rất nhiều.
Thấy vẻ trịnh trọng của tinh linh trưởng lão, Dương Lăng biết đây là bảo bối không thể có nhiều liền không chút khách khí nhận lấy :
-Tại hạ không phải là triệu hồi sư, mà là bọn giác phong thú này đã ở cùng ta từ nhỏ rồi.
-Ồ, hóa ra là vậy.
Thấy Dương Lăng không muốn nói tinh linh trưởng lão cũng không hỏi tiếp mà chuyển sang chỉ cho Dương Lăng cách sử dụng táng mạng tuyền thủy trân quý.
Sau khi ngồi xếp bằng trên mặt đất, Dương Lăng chọn ra 100 con giác phong thú hung hãn nhất, mỗi con cho nuốt vào một giọt táng mạng tuyền thủy, số còn lại tự hắn uống hết. Rất nhanh, những con giác phong thú đã to lên bằng nắm tay, trên thân chúng hiện ra từng đạo phù văn thần bí rồi nhanh chóng biến mất.
Cùng lúc đó, Dương Lăng cảm giác ấn ký hình tháp tại mi tâm sinh ra một cỗ noãn lưu chậm rãi vận chuyển theo một quỹ tích huyền ảo trong cơ thể, vu lực càng ngày càng mạnh mẽ, rõ rệt.
-Thượng cổ triệu hồi sư ?
Tinh linh trưởng lão hưng phấn nhìn chằm chằm vào Dương Lăng.
-Một lần có thể thu hồi một trăm ma thú, đừng nói triệu hồi sư bình thường mà đến ngay cả đại triệu hồi sư cũng không có năng lực này.
Tinh linh trưởng lão kích động không thôi, căn cứ điển tịch ghi lại, thượng cổ triệu hồi sư tinh thần lực cực kỳ khổng lồ, có thể triệu hồi lượng lớn ma thú tác chiến. Dương Lăng hiện tại chỉ có giác phong thú là ma thú cấp thấp, nhưng việc triệu hồi số lượng khổng lồ ma thú đã chứng minh tiềm lực không thể đoán trước của hắn.
Có thượng cổ triệu hồi sư Dương Lăng trợ giúp, trưởng lão tin tưởng dù Y Thước Á có đưa đến lượng lớn sư thứu võ sĩ cũng không thể qua được cửa ải khó khăn này.
Nhìn thấy vẻ kích động của tinh linh trưởng lão Dương Lăng chỉ cười cười, hắn không thừa nhận cũng không phủ nhận. Nếu nói thật rằng hắn đến từ một tinh cầu khác không biết chừng sẽ bị trưởng lão nghĩ hắn là người điên. Nếu lão cho rằng hắn là cái gì thượng cổ triệu hồi sư đó thì cứ để lão hiểu lầm, biết đâu có thể có chút lợi ích từ cái danh hiệu đó không chừng.
Bình tâm tĩnh khí, Dương Lăng ý niệm vừa động, niết một thủ ấn liền khiến trăm con giác phong thú mới tiến hoá xuất hiện trước mặt mọi người, chúng giương nanh múa vuốt, sát khí đằng đằng, tựa như cứ ở trong Vu tháp thần bí một lúc thì giác phong thú lại lớn hơn một chút.
Độc thứ dị năng?
Rất nhanh, Dương Lăng phát hiện ra giác phong thú sau khi tiến hoá có thêm một khả năng - độc thứ công kích. Sau khi tiến hoá thành nhị cấp , trong một ngày giác phong thú có thể bắn ra ba cái đuôi kịch độc nhanh như chớp. Trúng phải nhẹ cả người bất động, nặng thì lập tức hôn mê, cực kỳ lợi hại.

npq_a11 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
376 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của npq_a11 vì cảm thấy "rất là hay":
*xiao*xiao*, 00nhimxu, 01011010, 024688, 0oTXMo0, 2thunam, acerakg, alcohol1, aliking, andreyquoc, andyhuynh31e, angelryu, anhduc178, anhlac1, AnhMu, anhquach, anhquynh19, anhsonvt, anhtrai03, anhuong, anhyeuemhp9x, anlongtiensinh, anorsa, aoetlbb, Athox1110, atvgp, az09, A_Nguyen, bachho22, bachhop81, bachlongnu, BackStab, badboyhp8x, baokho, baovt3, batgioibatgioi, be1tuoi, begin2008, betenzy, big_crazy, binhsafi, binhso1988, black and gold, Black_CatKing, Bongfellow, boynghich, Brothers, bubuchachahieu, buitrexu, bungbupeteo, cachephvnn, canhuynhngoc84, canhwoi, caokhanh072, Cô Lang, Chữ Tình Nó Hận Tôi, chemthangmap, chuongku, chuotconhaman, cienco5, CL2008cuti, codon73, codon_lycafe, conanmi, concovang01, conkhingu, contra1981, co_beo_u, CTHD278, cuongka, cuongrobo, curtainfall05, cute01412, damlaogja, darksecret, davidle, dead.ghost, deebeo, demlanh87, devuonghp, dhoang61, dinhquocvu7307, dohoanhchau, Doi_Lac_Ve_Dau, dongtinh, donpro_vodoi, dtk2311, dtn1988, dtnguyen321, DucMAnh10, ducthuanxd, duong191984, duongsondaihuynh, fantasymc2002, fantomdark, Firing, foleg, forverloverazed, friendship2011, gamma15, gau bac cuc, gavin, gdo1, Gemi, ghitoson, giangkheo, GIANGNAMTUT, giantelf70, gio75, girl_chanh93, goodnews4u, hado151, haiba, haimap01, haisieunhan, halinh0903, harajuku1, HauCAD, haunguyenmai, haycuoi, heomappy, heomoi6383, hichic112233, hlizen, hoahoa00h, hoanghaiha, hoangtuthan, hoatamlang, hoimietmai, hotanloc, hua ly, hungffe, hungpsx, hutxiga02, huybinh1981, huydc, huyenleo, HuyetLong1, huyhao, huytungxd, hyhy2008, ibst, jackkychan09, jackmars, juchihero, kai88, kau_ong_troi, keghiendoc, kekakeki, kenny3570, kenshin20061994, khachxaque, khaithn, khanhc07cntt2, khapcai, kho88, khoi2t, khubeboi, khurungmua, kiemthu, kienbrc, kikicoco2464, kim_thanh_30, kingevilvn, kitty2003, KU ĐƠ, lamgia07, lammm, lamphuong87, LangNgocPhong, langthangg, langtupt777, lantuongnhu, Lộc_Bẩn, leducdai, lehuynhtho, LEMAUTHANH, Leomicky, le_xuan_huu, linhpanda, linhthan123, link05, linuxvn, liverpool_fan, lo tri, loc_t, longlinhd, longnhatlamtang123, lthung, M13, m38, macketaovoidoi, mahoangkysi1, maichodoiem, malangthang01, MangHoang, manhthuong, maphonglong, meoden197, minhchau281180, minhchau@1, minhphuoc7, minhtamnguyet, minkin, mobie_hp, mommy, motnualaem_qn, Mr.Moon, mrhoangthanh, naginijeans, nairung222, namkhap, naruto2302, neo1234, Ngạo Thế, nghikora1, ngoalongamata, ngocanhuns, ngokhong126, ngothian, NGPHUQUY, nguyen162, nguyendanhphong, nguyendung75, nguyensh, ngviet, ng_binh, nh0klu0j, nhasuchatphac, nhatsba, nhất phong, nhocga676, nhoc_thieugia, nhok_sg_16t, nobbphuc113, nope, nst1603, ntnclts, ntt07071983, nvtrieu, o0death0o, ocman, PeterWang, pham1980, phamricky, phienqua, phiphi72, phuong30, phuongtranptit, platinchicken, prenn, pzeter, quanchuhoa, quangkhanh297, quidoi, quochung159, quocviet_80, quysu842000, Quythupham, ran0801, reudat, rocklina, R_B13, sakai652, samuen, samwu, sandomera, sandy0, satnhan1988, satthuabc, shadow1214, shadowsong_1985, sinhns, skymoschino, soidencodon, soidoihandoi, songquan72, SrWjnGs, streetman, sviet, tapchoi1, tdkhang12, Tedybear, thai2103, ThaiAG, thaihana, than y, thanduoc, thangnv, thanh1602, thanhdb86, thanhtrung07, thanh_hb, ThaoDC, theanh74, thich doc sach, thich_hoc, thich_linh_tinh, thiden963, thienhaanhhungba, thienlang010, thienlang0511, thienlong1985, thienmahixhix, thienson1976, THIENTHIENMA, thoidai3, tho_moc, thusinh9999, thuy12813, ThyPhu, Tiểu Tinh, tichvu, tienquanden24, tieudieuthan, tieulongta, titmit88, tj3udieu, tkbac, todoty, toilatoi_1, tomlane, tonbao5005, tramphong, tranban, tranquang2996, trantrunghieu_a2, trelangthang, trinhgiaokim, trinhhoaidong, trunguct86, truongho, truong_cp, ttkls, TTPhucSinh, tuanem9222, tuantung1980, tungkta, twinlight_zone, typhoon1980, uminh, usercomtech, vampires78, Vô danh kiếm, vienxu555, viet_eagle, vinaincon, vinhah, vinhhh, Vip-8, vitieubao777, vitieubao_hdb, vocano, vohoc, volamkhangia, voodosor, votinhle, vuonhoang, vutoc12, wabiwabi, wandow, web_diver, welcom, windy00, x30z, xaxiu12, xhellox, xuanlongdang, xuanquangsdk, yeumaibe, ykien13, Yokou, yomost_cam, YunaAyumi, zerokavn, zipxp
Unread 16-11-2008, 04:34 AM   #7
Default

Ma thú lĩnh chủ quyển 1 : Đặc Lặc Tư sâm lâm.
Tác giả : Cao Pha - ma thú lĩnh chủ tương lai

Chương 7 : Không phải hiểu lầm bình thường.

Dịch giả : vuhanduong
Biên dịch : lythongcz
Nguồn : 4vn.eu
Sau khi kiểm tra thân thể, Dương Lăng phát hiện sức mạnh cùng vu lực lại tiến một tầng, chính mình có sức mạnh kinh người. Dưới tình huống tăng tốc, so với tốc đội tiến giai của giác phong thú không chênh lệch, tinh linh nhìn thấy sợ hãi không thôi.
Nhìn gpt tiến hóa đã to bằng nắm tay, cẩn thận kiểm nghiệm vu lực và biến hóa trong cơ thể, Dương Lăng không khỏi cảm thán sinh mạng nước suối của tinh linh bộ lạc quả nhiên là bảo bối, so với hấp thu ma thú huyết châu thì lợi hạn hơn rất nhiều.
-Như thế nào mới có thể để cho thượng cổ triệu hồi sư lưu lại lâu dài trợ giúp bộ lạc. Bây giờ đội bắt nô đãi của loài người ngày càng càn rỡ, tộc nhân có ngoại hình xinh đẹp thường thường là mục tiêu bắt giữ của bọn chúng, tinh linh trưởng lão không khỏi suy nghĩ rất nhiều.
Ngay khi Tinh linh trưởng lão còn đang suy nghĩ đối sách, một gã tinh linh lưng mang tên gỗ dài chạy đến báo rằng ải nhân bộ lạc mang đến lượng lớn vũ khí bái phỏng.
-Tốt, thật tốt quá, mau mau mời đến!
Trưởng lão lời còn chưa dứt, ở bên ngoài đã truyền đến một trận huyên náo, -Trưởng lão, ta khát gần chết rồi, nhanh lấy ra vài bàn Lãng Mỗ tửu đến đây đi.
Đặt cái bao từ trên lưng xuống mặt đất, một gã ải nhân cao không đến ngực Dương Lăng nghênh ngang tiến đến, đặt mông ngồi trên chiếc ghế trúc.
Mặc dù vóc người không cao, nhưng cơ thể ải nhân cực kỳ khôi vĩ. Hết lần này tới lần khác không an phận ngồi trên ghế trúc, không ngừng lắc đông lắc tây, ép ghế trúc phát ra âm thanh-Chi chi, khiến Dương Lăng không thể không lo lắng ghế trúc sau một khắc có hay không bị ép thành mảnh nhỏ.
-Tác Phỉ Á, ta cùng tộc nhân thật đáng thương đi cả ngày trong đường núi, ngươi có thể thưởng hai chén Lãng Mỗ tửu giải khát không ?
Ải nhân ra vẻ đáng thương nhìn Tác Phỉ Á
-Thật sự không được sao, vậy thì một chén cũng được, cả tháng nay ta không biết đến mùi rượu. Trời ạ, ta thật quá đáng thương a !
-Được rồi, Lỗ Thước, tên tửu quỷ, cả ngày chỉ biết uống, cẩn thận đem đầu lưỡi cũng uống xuống đó!
Nói tới nói lui rồi Tác Phỉ Á cũng rót cho ải nhân một chén Lãng Mỗ tửu, sau đó rót thêm cho Dương Lăng một chén đầy.
Uống một hớp hết chén Lãng Mỗ tửu, nhìn trước mặt Dương Lăng vẫn còn một chén đầy rượu ngon, ải nhân thốt lên :
-Tác Phỉ Á, không công bằng ! Nàng rót cho bạch mã hoàng tử của mình cả một chén đầy rượu ngon, nhưng rót cho ta mỗi một ít, ngay cả thấm họng đều không đủ, cho thêm một chén đi.
Thấy Lô Thước trước mặt mọi người nói Dương Lăng là bạch mã hoàng tử của mình, Tác Phỉ Á không khỏi vừa thẹn vừa giận, hung hăng véo lỗ tai của Lỗ Thước rồi rời đi. Trước khi đi khỏi cửa quay đầu nhìn thoáng qua Dương Lăng vẻ mặt đỏ bừng lên.
-Xin mời, Lỗ Thước huynh đệ, ta mời ngươi uống một chén
Thấy ải nhân cầm bầu rượu lắc lắc, khó khăn uống vào giọt rượu cuối cùng, Dương Lăng cười cười đẩy bình Lãng Mỗ tửu trước mặt cho hắn.
Ải nhân Lỗ Thước không khách khí, giống như Trư Bát Giới tham ăn, cầm lấy chén Lãng Mỗ tửu một ngụm uống hết. Sau khi uống hết một ngụm rượu, Lỗ Thước giơ ngón tay cái hướng Dương Lăng nói :
-Huynh đệ, rất tốt, hôm khác ta sẽ mời ngươi uống rượu, uống thiệt nhiều !
-Tiểu tử nhà ngươi, vẫn tật xấu khó bỏ a! Lỗ Thước, cha ngươi lần này cho ngươi mang đến cái tốt gì, mau mở ra xem nào ?
Thấy ải nhân rượu vào lời ra, hồ ngôn loạn ngữ, Tinh linh trưởng lão cười hiền lãnh
Vỗ vỗ gáy, ải nhân Lỗ Thước rốt cục cũng nhớ tới việc chính, lớn tiếng gọi tộc nhân mở tất cả các bao ra để Tinh linh trưởng lão xem qua
Dương Lăng nhìn qua một lát thấy ngoại trừ một ít đao kiếm thì chủ yếu đều là khôi giáp và cung tiễn.
Cầm lấy một thanh trường kiếm thử nghiệm, Dương Lăng thấy hơi nhẹ một chút. Dùng sức vung lên, một tiếng "Sát" vang lên chặt đứt một nhánh cây to, vết cắt trơn nhẵn xem ra cũng rất sắc bén. Búng tay trên thân kiếm vài cái phát ra âm hưởng "Đinh, Đinh" hiểu được độ cứng rắn và tài chất đều tốt, so với thái đao tốt hơn nhiều.
Dương Lăng là sinh viên điện tử, nhưng bị trường đưa vào thực tập chế tạo kim thiết, có quỷ mới biết giáo viên trường học nghĩ cái gì. Bất quá, sau hơn một tháng thực tập, cái gì không nói nhưng cũng có thể đại khái nhận ra tài liệu độ cứng rắn và tài chất. Không nghĩ tới tại đại lục nguyên thủy có thể thấy được loại cương thiết có phẩm chất tốt thế này. Vì vậy đối với luyện chế thiết quáng rất có hứng thú.
-Huynh đệ, thích kiện vũ khí nào thì cứ cầm lấy, sau đó mời ta uống mấy chén rượu là được Ải nhân Lỗ Thước hào phóng vỗ vỗ bả vai Dương Lăng, màu đen móng tay lưu lại một vết mờ ở bên ngoài áo màu trắng của Dương Lăng. Nhưng nếu hắn mà biết được Dương Lăng so sánh vũ khí mình khổ cực chế tạo với thái đao bán ven đường với giá mười đồng chắc tức giận đến hộc máu
Tránh ra khỏi sự quấy nhiễu của Lỗ Thước, Dương Lăng búng lại trên thân kiếm mấy cái rồi nói :
-Các ngươi còn bao nhiêu loại thiết quáng này, bán cho ta một bộ phận được không ?
Dựa vào trí nhớ của giác phong thú, Dương Lăng hiểu được thiết quáng thạch có thể đưa cho giác phong thú ăn vào, hàm răng của chúng rất sắc bén, đừng nói tảng đá, ngay cả khối sắt cũng có thể cắn nát, khi nuốt vào các loại kim loại lân giáp của chúng càng thêm rắn chắc.
Mặc dù không rõ tại sao mình bị đưa tới phiến rừng rậm này, nhưng Dương Lăng biết nếu muốn sinh tồn ở thế giới nhược nhục cường thực này thì ngoài việc tận dụng thời gian tu luyện vu quyết thần bí còn phải giúp đám giác phong thú mà mình đã thuần hóa mạnh mẽ thêm cũng chính là gia tăng khả năng sinh tồn của mình
-Cái gì cơ, ngươi chỉ cần thiết quáng thạch sao?
Ải nhân thất thanh kêu, rất nhiều người tranh nhau thu mua vũ khí được bộ lạc chính mình chế tạo, nhưng mà trực tiếp thu mua thiết quáng thạch thì đúng là lần đầu tiên hắn nghe nói.
-Huynh đệ, ngươi không phải sẽ đem thiết quáng thạch lên chiến trường, mang ra phá tường thành chứ ?
Nhìn chằm chằm Dương Lăng cả nửa ngày, thấy hắn không phải là đang nói đùa, Lỗ Thước không khỏi nhướng mày suy nghĩ, không phải hắn không muốn bán thiết quáng thạch, mà là hắn thật sự không biết giá tiền như thế nào. Nếu đòi cao thì không tiện mở miệng, dù sao đối phương hình như cùng Tác Phỉ Á rất quen thuộc, không nể mặt tăng cũng nể mặt phật, giá thấp thì sau này trở về cũng không biết trả lời tộc nhân thế nào.
Thấy Lỗ Thước khó khăn, Dương Lăng tự nhiên hiểu chuyện gì xảy ra, cười cười thần bí, lấy từ trong lòng ngực ra hai mươi mấy viên ma thú tinh thạch mà mấy ngày nay thu được rồi nói :
-Đây là vật trao đổi, tuy nhiên, nếu ngươi muốn, một thời gian nữa ta cũng có thể sử dụng rượu ngon trao đổi với ngươi.
Phiến sâm lâm này tài nguyên thật sự quá phong phú, mát lạnh mà trong vắt nước suối, sung túc ánh nắng, tự nhiên thực vật, điều kiện khí hậu tuyệt vời. Có lẽ tại đây mở một nhà sản xuất rượu thì đúng là một chủ ý rất đúng, cái gì không nói chỉ riêng nước suối trong suốt cũng so với trái đất nước suối quáng mạch tốt hơn nhiều
Sau khi khách sáo vài câu, được Tinh linh trưởng lão trợ giúp, Dương Lăng dùng hai mươi lăm viên tinh hạch ma thú cùng hơn mười bình Lãng Mỗ tửu đổi lấy hai ngàn khối thiết quáng thạch chất lượng tốt. Như vậy dù không đi ra ngoài săn thú, cũng đủ cho đại quân giác phong thú ăn trong nửa tháng,
Xuất thân không phú tức quý, mọi người phán đoán thân thế Dương Lăng như vậy.
Thấy lượng lớn vũ khí do Ải nhân chế tạo, người bình thường được một cái đã hài lòng, nhưng Dương Lăng lại chỉ cần đại lượng thiết quáng thạch. Vậy hắn một là người điên, hoặc là đại quý tộc không gì không có, không thèm để ý đến vũ khí bình thường.
Ngoại trừ cái này, thì một viên cấp thấp ma thú tinh thạch cũng có giá trị hơn mười tử tinh tệ, đủ cho một gia đình năm người sống bình thường hàng năm, mà Dương Lăng ra tay là hai mươi lăm viên tinh hạch. Ngoại trừ đại quý tộc đến từ kinh thành thì làm gì có ai dám có khí phách lớn như vậy.
npq_a11 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
347 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của npq_a11 vì cảm thấy "rất là hay":
*xiao*xiao*, 01011010, 024688, 0oTXMo0, acerakg, alcohol1, aliking, andreyquoc, andyhuynh31e, angelryu, anhlac1, AnhMu, anhquach, anhquynh19, anhsonvt, anhtrai03, anhuong, anhvuxo, anhyeuemhp9x, anlongtiensinh, anorsa, Athox1110, atvgp, az09, bachho22, bachhop81, BackStab, badboyhp8x, baokho, baovt3, batgioibatgioi, be1tuoi, begin2008, betenzy, binhsafi, binhso1988, black and gold, bosox, boynghich, Brothers, bubuchachahieu, bungbupeteo, cachephvnn, canhuynhngoc84, canhwoi, caokhanh072, Cô Lang, Chữ Tình Nó Hận Tôi, chickenrin, chuongku, chuotconhaman, cienco5, codon73, codon_lycafe, conanmi, conitsg, conkhingu, contra1981, co_beo_u, CTHD278, cuongka, cuongrobo, curtainfall05, cute01412, damlaogja, darksecret, davidle, dead.ghost, deebeo, demlanh87, Detam, devuonghp, dhoang61, dinhquocvu7307, doctruyenkiemhiep, dohoanhchau, Doi_Lac_Ve_Dau, dongtinh, dtk2311, DucMAnh10, ducthuanxd, duong191984, duongsondaihuynh, duylamdong, fantasymc2002, fantomdark, forverloverazed, friendship2011, gamma15, gau bac cuc, gavin, gdo1, ghitoson, giangkheo, GIANGNAMTUT, giantelf70, gio75, girl_chanh93, guiltyxxx, hado151, haiba, haimap01, haisieunhan, harajuku1, hatomaxi, HauCAD, haunguyenmai, haycuoi, hellohello, heomappy, heomoi6383, hichic112233, hlizen, hoanghaiha, hoangtuthan, hoatamlang, hoimietmai, hoiucngxua, hotanloc, hua ly, hungffe, hungpsx, hutxiga02, huybinh1981, huydc, huyenleo, HuyetLong1, huyhao, huytungxd, hyhy2008, ibst, jackkychan09, jackmars, juchihero, kai88, kau_ong_troi, keghiendoc, kekakeki, kenny3570, kenshin20061994, khaithn, khanhc07cntt2, kho88, khoi2t, khubeboi, khurungmua, kiemthu, kienbrc, kikicoco2464, kingevilvn, kitty2003, koalas, KU ĐƠ, lammm, lamphuong87, LangNgocPhong, langthangg, Lộc_Bẩn, leducdai, lehuynhtho, Leomicky, le_xuan_huu, linhpanda, linhthan123, linuxvn, loc_t, longlinhd, longnhatlamtang123, lthung, M13, m38, macketaovoidoi, mahoangkysi1, maichodoiem, malangthang01, MangHoang, manhthuong, maphonglong, meoden197, minhchau281180, minhchau@1, minhphuoc7, minkin, mobie_hp, mommy, monkey158, motnualaem_qn, Mr.Moon, mrhoangthanh, naginijeans, namkhap, naruto2302, neo1234, nghikora1, ngoalongamata, ngocanhuns, ngokhong126, ngothian, NGPHUQUY, nguyen162, nguyendanhphong, nguyendung75, nguyensh, ngviet, nh0klu0j, nhasuchatphac, nhatsba, nhocga676, nhoc_thieugia, nobbphuc113, nope, nst1603, ntnclts, ntt07071983, nvtrieu, ocman, PeterWang, phamricky, phienqua, phiphi72, phuong30, phuongtranptit, platinchicken, prenn, pzeter, quanchuhoa, quangkhanh297, quidoi, quochung159, quocviet_80, quysu842000, Quythupham, ran0801, reudat, rocklina, R_B13, sakai652, sakura030581, samuen, samwu, sandy0, satnhan1988, satthuabc, shadow1214, shocknang, simangoclong, sinhns, skymoschino, soidencodon, soidoihandoi, songquan72, SrWjnGs, tam_tlc, tapchoi1, tdkhang12, Tedybear, thai2103, ThaiAG, thaihana, than y, thanduoc, thangcom92801, thangnv, thanh1602, thanhdb86, thanhtrung07, thanh_hb, ThaoDC, theanh74, thesun0825, thich doc sach, thich_hoc, thich_linh_tinh, thiden963, thienhaanhhungba, thienlang010, thienlang0511, thienlong1985, thienmahixhix, thienson1976, THIENTHIENMA, thoidai3, tho_moc, thusinh9999, thuy12813, ThyPhu, Tiểu Tinh, tienquanden24, tieulongta, titmit88, tj3udieu, tkbac, todoty, toilatoi_1, tomlane, tonbao5005, tonton123, tramphong, tranliep, trantrunghieu_a2, trelangthang, trinhgiaokim, trunguct86, truongho, truong_cp, ttkls, tuanem9222, tuantung1980, tungkta, twinlight_zone, typhoon1980, usercomtech, vampires78, Vô danh kiếm, Vide, vienxu555, vinhah, vinhhh, Vip-8, vitieubao777, vitieubao_hdb, vmc122, vocano, vohoc, volamkhangia, voly, voodosor, votinhle, vuonhoang, vutoc12, wabiwabi, wandow, web_diver, welcom, windy00, x30z, xaxiu12, xhellox, xuanquangsdk, yeumaibe, ykien13, yomost_cam, YunaAyumi, zerokavn, zhuxian123, zipxp, [_M_] Mylove
Unread 16-11-2008, 09:33 AM   #8
Default

Ma thú lĩnh chủ quyển 1 : Đặc Lặc Tư sâm lâm.
Tác giả : Cao Pha - ma thú lĩnh chủ tương lai

Chương 8 : Hoả sơn cốc.

Dịch giả : vuhanduong
Biên dịch : lythongcz
Nguồn : 4vn.eu

Với tâm tình rất tốt ải nhân Lỗ Thước ở lại vài ngày uống rượu rồi mang theo hơn mười đàn Lãng Mỗ tửu ra về. Trước khi đi còn hứa hẹn chỉ cần tinh linh tộc bị tấn công sẽ lập tức chỉ huy dũng sĩ của tộc mình đến đây tương trợ, đồng thời cũng nhiệt tình mời Dương Lăng đến ải nhân bộ lạc làm khách.
-Ải nhân này thật có ý tứ
Dương Lăng cười cười.
Còn Tác Phĩ Á lạ thầm nghĩ -đúng là một người thô lỗ, hồ ngôn loạn ngữ. Nhớ tới việc Lỗ Thước trước mặt mọi người nói Dương Lăng là bạch mã hoàng tử của mình, Tác Phỉ Á mắc cỡ mặt đỏ bừng lên, lén lút nhìn trộm Dương Lăng.
Đúng thời điểm nguy nan nhất được Dương Lăng cứu nên Tác Phỉ Á đối với hắn đầy cảm kích, nếu không có hắn cứu, thật nàng không dám tưởng tượng mình sẽ chịu vũ nhục như thế nào, đến khi Dương Lăng từ trên ngọn cây nhảy xuống lộ ra gương mặt thật ngoài ý muốn của nàng. Nàng như thế nào cũng không thể tưởng tượng ân nhân cứu mạng vừa trẻ tuổi lại rất anh tuấn, tiêu sái chưa kể hắn có một đoàn ma thú như vậy.
Bởi vì tính cách của nhân loại rất tham lam gian trá, nên nhân loại bình thườngcũng không được tinh linh hoan nghênh nhưng Dương Lăng là một ngoại lệ. Chỉ trong vòng ngắn ngủn mấy ngày thời gian, hắn đã cùng tinh linh bộ lạc quen thuộc rất nhiều, dần dần Tác Phỉ Á đối với hắn cũng sinh ra một tia cảm giác khác thường. Thích đi cùng hắn, nghe hắn kể chuyện xưa, thích bộ dáng ngẩn ngơ của hắn khi nhìn mình, thích cảm giác ở cùng một chỗ với hắn.
-Rồng sinh rồng, phượng sinh phương, chuột con trời sinh đào bới, tiểu tử Lỗ Thước này cùng cha hắn giống nhau như đúc
Tinh linh trưởng lão cười nói tiếp :
-Nhưng, sơn ải nhân tính tình hào sảng, lực mạnh vô cùng. Không chỉ có giỏi về chế tạo vũ khí khôi giáp, hơn nữa cũng là những dũng sĩ trời sinh
Nhìn xem cái ghế trúc bên cạnh, Dương Lăng cười nói :
-Đúng vậy, quả thật lực mạnh vô cùng, chỉ thiếu chút nữa thôi cái ghế trúc bị ép nát
Nghe Dương Lăng nói như vây, mọi người không khỏi bắt đầu cười. Tác Phỉ Á vừa cười vừa e lệ, mái tóc dài đen nhánh, mỏng manh lông mi, cái cổ trắng nõn và nhỏ nhắn cái eo, nhìn mỹ nữ xinh đẹp như vậy Dương Lăng không khỏi rung động trong lòng.
Mấy ngày gần đây, không biết có chuyện gì xảy ra, dục vọng giống như lửa thiêu đốt khi thấy được da thịt trắng nõn cùng dáng người yểu điệu nóng bỏng của Tác Phỉ Á. Dương Lăng tựa như không tự chủ được miên man suy nghĩ. Có khi nhớ tới hôm cùng người đàn bà trên xe công, nhớ tới đồn bộ cao tủng cùng đôi gò bồng đảo loáng thoáng của nàng lại thấy kích động
Để cho Dương Lăng kỳ quái là mỗi khi dục hoả thiêu đốt thì ấn ký hình tháp trên trán lại nóng lên, thậm chí khe khẽ nhảy lên, không biết rốt cục xảy ra chuyện gì. Suy nghĩ mãi không lý giải được, đành bỏ mặc vì dù sao lặp lại vài lần như vậy cũng thành thói quen.
Tiếp theo, để nhanh chóng đề cao thực lực, Dương Lăng hàng ngày nếu không chỉ huy giác phong thú huấn luyện thì cũng là tận dụng thời gian tu luyện vu quyết.
Trải qua vài lần huấn luyện, để tăng cường lực công kích của giác phong thú, Dương Lăng chia hai ngàn giác phong thú chia làm mười đại đội, chọn lựa mười con cường hãn nhất làm chỉ huy. Mỗi đại đội lại chia làm mười tiểu đội, mỗi đội hai mươi giác phong thú, rồi lại chọn con giác phong thú đã tiến hóa tới nhị giai làm đầu lĩnh.
Sau khi tiến hoá, cả trí lực hay lực chiến đấu của một trăm giác phong thú đều tăng mạnh, Dương Lăng chỉ huy cũng càng thêm dễ dàng. Bất kể là tấn công hay phòng thủ phối hợp tác chiến đội ngũ giác phong thú khẳng định vượt xa đồng loại dã sanh.
Buổi sáng, trời đổ cơn mưa nho nhỏ, Dương Lăng vốn còn muốn nằm tại trên giường một lát, không ngờ rằng mỹ nữ tóc dài Tác Phỉ Á mới sáng sớm đã đến gọi.
-Dương Lăng, hôm nay trời mưa nhỏ, thích hợp nhất đi hái Tử Lan về nhưỡng tạo Lãng Mỗ tửu, ngươi có đi không?
Tác Phỉ Á ngượng ngùng nhìn Dương Lăng vừa ngủ dậy vẫn còn để trần thân trên. Đôi mắt trong veo như nước, khuôn mặt như hoa đỏ ửng vì thẹn, mùi thơm da thịt đập vào mặt, làm cho nhịp tim của Dương Lăng nhảy loạn lên.
Đào hoa ?
Dưới cái nhìn của Dương Lăng cao cao bộ ngực cùng với thon dài đôi chân Tác Phỉ Á so với thẩm mỹ trên trái đất thì con gái tinh linh tộc đều là cực phẩm mỹ nữ, Tác Phỉ Á càng là cực phẩm trong cực phẩm. Đứng ở trước mặt nàng đừng nói là hoa khôi của trường mà chính hắn mất nửa năm mới cưa đổ mà ngay cả minh tinh cũng đều buồn bã vì không đẹp bằng.
-Đi, đương nhiên đi rồi.
Dương Lăng dùng nước lạnh rửa qua khuôn mặt rồi nói tiếp :
-Có thể cùng đệ nhất mỹ nữ của Tinh linh bộ lạc đi bộ trong mưa, một cơ hội tốt như vậy sao có thể bỏ qua a !
Tinh linh bộ lạc đệ nhất mỹ nữ ?
Nghe Dương Lăng nói như vậy, khuân mặt Tác Phỉ Á không khỏi đỏ bừng lên, đôi mắt trong veo như nước dường như có thể soi được. Nhìn thân thể cường tráng và ánh mắt tham lam của Dương Lăng, nàng thấy ngượng ngùng đồng thời một cảm giác ngọt ngào mà trước đó chưa từng có xuất hiện.
Chuẩn bị thoả đáng, Dương Lăng cùng Tác Phỉ Á đi ra ngoài, dưới con mưa đi tới đi lui trong Đặc Lạp Tư sâm lâm.
-Thật là thoải mái.
Đi trên con đường nhỏ trong rừng, không khí thật thư thái, Dương Lăng rất là thoải mái. Khi vừa mới tốt nghiệp hắn cùng mấy người bạn cũng đi tới nơi được cho là nơi không khí tốt nhất trên thế giới, nhưng so với đại tự nhiên thanh tân không khí thì thật đúng là ô nhiễm.
-Dương Lăng, chúng ta hẳn là phải cảm tạ nữ thần tự nhiên! Vô luận là sâm lâm rộng lớn hay là không khí tươi mát này đều là do nữ thần ban cho chúng ta !
Tác Phỉ Á nhắm đôi mắt trong sáng lại, tay phải đặt lên ngực bắt đầu yên lặng cầu khấn.
Thế giới, một mảnh thanh tĩnh.
Trong nháy mắt, nhìn tà áo Tác Phỉ Á bay bay trong gió, nhìn làn mi mỏng cùng vẻ mặt tự nhiên bình thản của nàng, Dương Lăng cảm giác một trận thanh tĩnh, thoải mái. Dù chết hắn cũng không tin vào chuyện thần tiên hư vô mờ mịt , nhưng giờ phút này hắn cảm giác nữ thần tự nhiên trong truyền thuyết dường như xa tại chân trời, gần ngay trước mắt.
-Ngốc tử, đi thôi!
Sau khi cầu khấn xong, Tác Phỉ Á chậm rãi mở to mắt, thấy Dương Lăng nhìn chằm chằm mình không nháy mắt, khuôn mặt không khỏi đỏ ửng lên. Không thấy bóng dáng tỷ muội ở đâu, nàng hiểu được các nàng cố ý để cho mình cùng Dương Lăng ở lại một mình, càng thêm mắc cỡ.
Dọc theo đường đi, nhìn thấy hoa Tử Lan đọng đầy nước mưa, Tác Phỉ Á nhẹ nhàng hái xuống bỏ vào giỏ đựng. Gương mặt như hoa như ngọc xinh đẹp, thân hình mảnh mai, tóc dài bay theo gió tất cả đều hấp dẫn ánh mắt của Dương Lăng. Tác Phỉ Á thấy hắn nhìn như vậy trái tim không khỏi loạn nhịp, hai bên tai đều đỏ bừng lên, càng đi càng nhanh.
Không để ý, hai người đi đến một sơn cốc không có một tiếng động nào, không giống các địa phương khác, nơi này càng đi càng hoang vu. Dần dần, đừng nói là hoa lan ngay cả cỏ dại có thể tuỳ ý có thể thấy được trong sâm lâm này cũng không thấy tung tích.
-Nguy rồi, Ngõa Luân Á sơn cốc. Dương Lăng, đi, đi mau!
Sau khi tỉnh thần nhận ra, Tác Phỉ á kinh hãi thất sắc, dừng ngay lại rồi nói tiếp :
-Đây là nơi bị ác ma nguyền rủa, đi, đi mau khỏi đây.
Nhìn kỹ một lát, Dương Lăng cũng có dự cảm không tốt. Nơi này thật sự quá yên tĩnh, không có côn trùng chim chóc, tựa hồ ngay cả gió đều dừng lại. Dưới chân thỉnh thoảng truyền đến cảm giác nóng nóng, núi đá ở bên cạnh cực kỳ bóng loãng dường như nhiều năm trước trải qua một trận núi lửa phun trào.
"Núi lửa chết" Dương Lăng nuốt nuốt nước miếng, thật là ngoài ý muốn ở ngay bên ngoài sơn thanh thuỷ tú bên trong lại có một toà núi lửa ngừng hoạt động.
Cầm bàn tay đang lạnh như băng của Tác Phỉ Á, Dương Lăng xoay người bước đi, không ngờ đàn giác phong thú hắn vẫn mang theo không có đuổi theo hắn mà dường như không để ý gì hết chỉ bay về phía trước rồi nhanh chóng biến mất sau một khối cự thạch.
Nhìn động thái dị thường của giác phong thú, Dương Lăng rất ngoài ý muốn vì từ khi bị thuần hoá chưa bao giờ có loại tình huống này xảy ra. Nghi hoặc, Dương Lăng đi tới, nhìn thấy mặt sau cự thạch có không ít đá vụn màu đỏ sậm, đông đảo giác phong thú đang nhào lên trên nuốt vào những mảnh đá đó.
-Ám hoả tinh ?
Dương Lăng thất sắc kêu lên, sau đó chợt hiểu ra. Dựa theo trí nhớ của giác phong thú núi lửa sau khi bộc phát thì đá vụn màu đỏ sậm được lưu lại này đúng là vật phẩm giác phong thú yêu thích nhất, bên trong chứa đựng rất nhiều hoả hệ năng lương, có thể nhanh chóng thúc đẩy thân thể tiến hoá.
-Không có việc gì đâu, đừng lo lắng !
Nhìn thấy sắc mặt Tác Phỉ Á đã tái nhợt đi vì sợ hãi, Dương Lăng nhẹ nhàng nắm lấy bàn tay nhỏ bé của nàng.
Nhìn sơn cốc lù lù trước mặt lại nhớ tới rất nhiều truyền thuyết kinh khủng, Tác Phỉ Á bất giác tựa lên người Dương Lăng nhưng thấy hắn không chút khẩn trương lại cảm nhận được sự cứng rắn của hắn, sự khẩn trương của nàng cũng từ từ giảm bớt
-Đây là cái gì vậy ?
Sau khi đánh giá chung quanh, trong lúc vô ý Dương Lăng thấy cách đó không xa phản xạ tới một tia ánh sáng chói mắt, bước tới nhìn qua không khỏi cảm thấy lạnh người. Chỉ thấy một bộ xương khô trắng bệch tựa trên vách núi, hai mắt trống rỗng đang nhìn thẳng về phía trước, hài cốt không đầy đủ do gió lớn thổi đi hay là do dã thú đi ngang qua phá hủy.
Bên cạnh bộ xương còn có một thanh chuỷ thủ không có ánh sáng, vài khối không biết là tinh thạch của ma thú nào, ngoài ra còn có một huy chương màu đen, Trên huy chương có khắc một con hùng ưng bay lượn, bên dưới có khắc mấy ký tự cổ, nhưng đáng tiếc là cả Dương Lăng và Tác Phỉ Á đều không hiểu.
-Dương Lăng, người này thật đáng thương, đem hắn đi mai táng nha.
Dù nói vậy nhưng nhìn bộ hài cốt không được đầy đủ, Tác Phỉ Á sợ hãi dựa trong ngực Dương Lăng không dám tiến lên dù chỉ một bước.
Lắc đầu, Dương Lăng lấy chuỷ thủ tại bên cạnh đào một mộ huyệt cao bằng nửa người, sau đó đặt bộ xương xuống đó. Đúng lúc hắn chuẩn bị đắp đất thì lại kinh ngạc phát hiện ở ngón giữa của bộ xương có một cái giới chỉ cổ phác màu bạc, tò mò Dương Lăng lấy nó nhẹ nhàng xoay tròn khỏi ngón tay của bộ xương.
-Trở về với đất nha, nghỉ ngơi tốt!
Sau khi đắp đất xong Dương Lăng lấy chiếc giới chỉ đeo vào ngón giữa. Sau một lát cẩn thận quan sát, Tác Phỉ á có chút chần chờ nói :
-Dương Lăng cái này dường như là một quả không gian giới chỉ, ngươi thử nhỏ một giọt máu lên trên xem sao.
Không gian giới chỉ?
Mặc dù có điểm nghi hoặc, nhưng Dương Lăng vẫn cắn ngón trỏ nhỏ một giọt máu lên trên giới chỉ cổ phác. Ngay khi giọt máu vừa chạm vào giới chỉ thì đột nhiên hiện lên từng đạo huyền ảo phù văn, gắt gao qua lại trên tay hắn, đem tất cả những gì trong hiện ra cho Dương Lăng biết.

voly vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
338 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của voly vì cảm thấy "rất là hay":
*xiao*xiao*, 01011010, 024688, 0oTXMo0, 2thunam, acerakg, alcohol1, aliking, alphasix, andreyquoc, angelryu, anhduc178, AnhMu, anhquynh19, anhsonvt, anhtrai03, anhuong, anhyeuemhp9x, anlongtiensinh, Athox1110, atvgp, az09, bachho22, bachhop81, bachlongnu, BackStab, badboyhp8x, baokho, baovt3, batgioibatgioi, be1tuoi, begin2008, betenzy, big_crazy, binhsafi, binhso1988, black and gold, bosox, bothientai, boynghich, Brothers, bubuchachahieu, buitrexu, cachephvnn, canhuynhngoc84, canhwoi, caokhanh072, Cô Lang, changai12, Chữ Tình Nó Hận Tôi, chuongku, chuotconhaman, cienco5, codon73, codon_lycafe, cokiemhung1305, conanmi, concovang01, contra1981, co_beo_u, CTHD278, cuongka, cuongrobo, curtainfall05, cute01412, damlaogja, darksecret, davidle, dead.ghost, deebeo, demlanh87, Detam, devuonghp, dhoang61, doctruyen0110, dohoanhchau, Doi_Lac_Ve_Dau, dongtinh, donpro_vodoi, dtk2311, DucMAnh10, ducthuanxd, duong191984, duong77, duongsondaihuynh, duylamdong, Erek, fantomdark, foleg, forverloverazed, friendship2011, gau bac cuc, gavin, gdo1, ghitoson, giangkheo, giantelf70, gio75, guiltyxxx, hado151, haimap01, harajuku1, HauCAD, haunguyenmai, haycuoi, hellohello, heomappy, heomoi6383, hlizen, hoahoa00h, hoanghaiha, hoangtuthan, hoatamlang, hoiucngxua, hua ly, hungffe, hungpsx, hutxiga02, huybinh1981, huyenleo, huyetkiem, HuyetLong1, huyhao, huytungxd, hyhy2008, ibst, jackkychan09, jackmars, juchihero, kai88, kau_ong_troi, keghiendoc, kekakeki, kenny3570, kenshin20061994, khaithn, khanhc07cntt2, kho88, khoi2t, khubeboi, kienbrc, kingevilvn, kitty2003, koalas, KU ĐƠ, lammm, lamphuong87, LangNgocPhong, langthangg, Lộc_Bẩn, leducdai, Lee Tướng Quân, lehuynhtho, Leomicky, le_xuan_huu, linhpanda, linhthan123, link05, linuxvn, litle nemo, loccoc2005, loc_t, LongIsland, longlinhd, longnhatlamtang123, lthung, luongdoan, m38, macketaovoidoi, maichodoiem, malangthang01, MangHoang, manhthuong, maphonglong, meoden197, minhchau281180, minhchau@1, minhphuoc7, minhtamnguyet, minkin, mommy, motnualaem_qn, Mr.Moon, mrhoangthanh, naginijeans, namkhap, naruto2302, neo1234, Ngạo Thế, nghikora1, ngoalongamata, ngocanhuns, ngokhong126, ngothian, NGPHUQUY, nguyen162, nguyendanhphong, nguyensh, ngviet, ng_binh, nh0klu0j, nhasuchatphac, nhất phong, nhocga676, nhoc_thieugia, nobbphuc113, npq_a11, nst1603, ntnclts, ntt07071983, nvtrieu, ocman, oxsite, PeterWang, phamricky, phienqua, phieuvu, phiphi72, phuong30, phuongtranptit, platinchicken, prenn, pzeter, quanchuhoa, quangbung, quangkhanh297, Quantucau, quidoi, quochung159, quysu842000, Quythupham, ran0801, reudat, rocklina, R_B13, sakai652, sakura030581, samuen, samwu, sandy0, satnhan1988, satthuabc, shadow1214, shadowsong_1985, shocknang, sinhns, skymoschino, soidencodon, soidoihandoi, songquan72, SrWjnGs, streetman, sviet, tam_tlc, tangkimsang, tapchoi1, tdkhang12, Tedybear, thai2103, ThaiAG, thaihana, than y, thanduoc, thanh1602, thanhdb86, thanhnam148, thanhtrung07, thanh_hb, ThaoDC, theanh74, thich doc sach, thich_hoc, thich_linh_tinh, thiden963, thienhaanhhungba, thienlang010, thienlang0511, thienlong1985, thienmahixhix, thienson1976, THIENTHIENMA, thoidai3, tho_moc, thusinh9999, thuy12813, ThyPhu, Tiểu Tinh, tiemvang, tienquanden24, titmit88, tj3udieu, tkbac, todoty, tonbao5005, tramphong, tranquang2996, trantrunghieu_a2, trinhgiaokim, trinhhoaidong, trunguct86, truongho, truong_cp, ttkls, tuantung1980, tungkta, twinlight_zone, typhoon1980, usercomtech, vampires78, Vô danh kiếm, Vide, vienxu555, vinaincon, vinhah, vinhhh, Vip-8, vocano, vohoc, volamkhangia, voodosor, votinhle, vuonhoang, vutoc12, wabiwabi, wandow, web_diver, windy00, x30z, xaxiu12, xhellox, xuanlongdang, xuanquangsdk, yeumaibe, Yokou, yomost_cam, YunaAyumi, zipxp, [_M_] Mylove
Unread 16-11-2008, 09:13 PM   #9
Default

Ma thú lĩnh chủ quyển 1 : Đặc Lặc Tư sâm lâm.
Tác giả : Cao Pha - ma thú lĩnh chủ tương lai

Chương 9 : Kê lặc ma thú .

Dịch giả : vuhanduong
Biên dịch : lythongcz
Nguồn : 4vn.eu

Được Tác Phỉ Á giải thích, Dương Lăng rất nhanh rõ ràng cách sử dụng không gian giới chỉ này, chỉ cần ý nghĩ vừa động là có thể nhanh chóng bỏ đồ vật vào hoặc là lấy ra.
Bên trong giới chỉ chưa đầy đồ vật, có các loại quáng thạch, có đầy tinh tệ, có cả rất nhiều sách. Trong thời gian ngắn, Dương Lăng thấy hoa cả mắt.
-Tinh thần ma pháp nhập môn, Sư Ưng đấu khí, bí ngân quáng thạch nghiên cứu.
Dương Lăng tuỳ ý cầm lấy ra bốn quyển sách cổ, mỗi quyển đều khiến cho Tác Phỉ Á thấy hoảng sợ
-Tinh thần ma pháp ?
Cầm lấy quyển sách ma pháp trên tay Dương Lăng, Tác Phỉ Á thất sắc nói :
-Dương Lăng, bộ xương khô này khi còn sống tuyệt đối không phải nhân vật đơn giản a !
-Không đơn giản thì sao ? đều hoá thành một bộ xương mà thôi .
Dương Lăng lơ đễnh nói, ngay khi hắn chuẩn bị nhìn các vật phẩm có trong giới chỉ đột nhiên con giác phong thú cầm đầu lớn tiếng kêu lên, nhanh chóng mang đông đảo giác phong thú đánh tới phía trước.
-Tác Phỉ Á cẩn thận!
Thấy hành vi khác thường của giác phong thú, Dương Lăng hiểu có chuyện không ổn, ôm chặt lấy Tác Phỉ Á đang hoảng sợ rồi cẩn thận chú ý động tĩnh chung quang, lấy bất biến ứng vạn biến.
Rất nhanh, theo âm thanh "sa, sa" phía sau loạn thạch xuất hiện một đám sinh vật cổ quái. Đầu lớn như cái đấu, nhưng thân thể lại nhỏ bé, hai bên có một cái trảo dài, trên trán có một con mắt lớn.
-Thì ra là tà nhãn.
Tựa trong lòng ngực Dương Lăng, Tác Phỉ Á thở dài một hơi :
-Đây là một bầy đàn cấp thấp ma thú, biết tấn công từ xa, mặc dù tốc độ không nhanh nhưng cũng phải cẩn thận.
Rất nhanh, Dương Lăng hiểu được sao gọi là tốc độ không nhanh. Đội quân tà nhãn vừa xuất hiện không hề lên tiếng đã phát ra từng đạo quang đạn, quang đạn bắn lên trên đá lập tức lưu lại lỗ thủng nhỏ. Mặc dù uy lực không nhỏ nhưng tốc độ thật quá chậm, bắn một lần phải cần tích trữ năng lượng nửa ngày, vì vậy mỗi lần công kích hai người đều dễ dàng tránh được.
Hơn nữa càng làm cho Dương Lăng thấy dễ dàng là Tà nhãn không biết dựa vào số lượng khổng lồ, hay là do trí tuệ thấp kém, mà một bộ phận tà nhãn đang liều mạng công kích còn một bộ phận vẫn ở bên không để ý, thậm chí còn có không ít tản ra kiếm thức ăn, nuốt vào một khối ám hoả tinh.
Dưới sự chỉ huy của Dương Lăng, 200 con giác phong thú bắt đầu thử tấn công, chia thành hình tam giác giống như máy bay chiến đấu tuỳ ý công kích tốc độ chậm chạp tà nhãn.
Giống như là tử đạn, cái sừng sắc bén đâm một nhát, tiếp theo là hàm răng leo léo hàn quang hung hăng cắn một ngụm, khiến con mắt hay là não bộ tà nhãn bị giác phong thú tạo thành một hố sâu thấy được xương cốt. Tà nhãn bị công kích kêu thảm thiết, giãy dụa vài cái rồi vô lực ngã xuống mặt đất.
Thấy giác phong thú công kích sắc bén, tà nhãn nhanh chóng dụng hoả lực công kích, nhưng vì động tác quá chậm nên thường là còn chưa ngắm trúng mục tiêu thì mục tiêu đã không thấy bóng dáng đâu cả.
Dưới sự chỉ huy của Dương Lăng, giác phong thú lợi dụng tốc độ cao, đánh được một trận liền lui lại. Có khi chuyển từ tập trung sang phân tán, dễ dàng tránh thoát được công kích của tà nhãn, đôi khi lại tạo thành đội ngũ tấn công tà nhãn, khi tập trung khi phân tán. Khả năng chiến đấu vượt xa giác phong thú bình thường, khiến cho Tác Phỉ Á cực kỳ kinh ngạc
Dưới sự chỉ huy của Dương Lăng, chỉ với 200 giác phong thú làm rối loạn đội hình công kích của tà nhãn, đến khi thủ lĩnh tà nhẫn phải khẩn cấp tập trung tất cả tà nhãn lại thì mới chuyển biến tốt một chút.
Một đạo hoả lực do đông đảo tà nhãn hợp lực tạo thành, uy lực khác hẳn trước, mặc dù lộ tuyến vẫn hỗn loạn không chủ đích, nhưng thỉnh thoảng cũng có vài con giác phong thú bất hạnh bị dính đạn.
Cùng lúc đó, loạn thạch ở chung quanh bị tà nhãn bắn thành mảnh nhỏ. Đám tà nhãn mặc dù không phát huy công kích một cách hiệu quả, nhưng hoả lực khá mạnh, có lẽ vì điểm này nên có tư cách là cấp thấp ma thú.
Dựa vào tốc độ kinh người, Dương Lăng ôm Tác Phỉ Á tránh qua các đợt công kích của tà nhãn. Không lâu, nhìn vết đạn dày đặc trên mặt cự thạch, Dương Lăng trong lòng vừa động nghĩ tới một cái chủ ý
Để cho Tác Phỉ Á tránh ở phía sau một tảng đá, Dương Lăng không lùi mà tiến lên, vừa cắn ngón trỏ vừa nhanh chóng hướng tà nhãn đi tới. Đồng thời chỉ huy giác phong thú tất cả tấn công, dưới sự chỉ huy của hắn, giác phong thú công kích vào các vị trí không trọng yếu, không làm chết đi tà nhãn nhưng làm cho tà nhãn mất đi hành động và khả năng chiến đấu.
Dương Lăng di chuyển không ngừng, nhỏ một giọt máu tươi lên đầu mỗi con tà nhãn bị thương. Thừa lúc Tác Phỉ Á không để ý thỉnh thoảng lấy từ trong lòng ngực ra một viên ma thú huyết châu nuốt vào để bổ sung lượng máu và vu lực vừa tiêu hao .
Sau khi tiếp xúc với máu của Dương Lăng, ngân quang trên thân tà nhãn chợt hiện lên cùng một lớp chú văn huyền ảo, dị biến giống như giác phong thú. Cùng lúc đó Dương Lăng cũng cảm thấy một loạt trí nhớ nhập vào trong thần thức mình.
Giống như cơn gió thổi qua, không lâu sau Dương Lăng thuận lời thuần hóa đại bộ phận tà nhẫn, thống kê lại thấy có hơn 2000 tà nhãn bị thuần hóa, cùng với giác phong thú tương đương về số lượng. Nhưng cũng khiến cho hơn 200 viên huyết châu tiêu hao mất.
-Dương Lăng, này, đây là triệu hồi ma pháp sao ?
Nhìn thấy Dương Lăng nhanh chóng thuần hóa tà nhãn, Tác Phỉ Á há hốc mồm, không thể nào tưởng tượng được còn có ma pháp kinh khủng. Không cần hao phí ma lực, không cần niệm chú ngữ, chỉ cần một giọt máu đã có thể triệu hồi hơn 2000 tà nhãn, đúng là thượng cổ triệu hồi sư trong truyền thuyết.
Cười cười thần bí, Dương Lăng không thừa nhận cũng không phủ nhận. Vu tháp là bí mật sinh tồn của hắn, hắn không hy vọng có một ngày có người biết. Đồng thời, vu tháp còn có rất nhiều chỗ hắn cũng không rõ, trong khoảng thời gian ngắn hắn chính là muốn nói rõ cũng khó thể nói.
Cho dù dùng lượng lớn huyết châu bù đắp, nhưng liên tục lấy máu thuần hóa hơn 2000 tà nhãn sắc mặt của hắn cũng tái hẳn đi, suýt chút nữa ngã xuống. May là vu lực sau khi uống tánh mạng chi tuyền đã tiến nhanh, hơn nữa tà nhãn đều bị giác phong thú gây thương tích, nên khi thuần hóa không cần tiêu hao nhiều vu lực nếu không sợ rằng đã sớm chống đỡ không nổi.
Sau một lát nghỉ ngơi, Dương Lăng chỉ huy tà nhãn bài binh bố trận. Tà nhãn hoả lực không kém, dù cho thời gian đổi đạn rất lâu, nhưng nếu có biện pháp thì cũng có thể thu được hiệu quả cao.
Nhớ tới hỏa dược của thế kỷ 18, Dương Lăng nghĩ đến phương pháp xếp ba hàng. Chỉ huy Tà nhãn xếp thành ba hàng, hàng đầu nằm trên mặt đất, hàng hai cao hơn chút, hàng thứ ba đứng thẳng lên. Ba hàng thay nhau bắn. Từ đó có thể hình thành hoả lực liên tục, dựa vào số lượng khổng lồ tà nhãn lực công kích khác hẳn trước kia.
Nhìn Dương Lăng đầu đầy mô hôi, Tác Phỉ Á từ kinh ngạc chuyển sang sợ hãi ngẫm, với số lượng giác phong thú khổng lồ lại có phương pháp huấn luyện đặc biệt, đồng thời dễ dàng thuần hóa số lượng lớn tà nhãn, trong nháy mắt tận dụng ưu điểm và khuyết điểm của tà nhãn. Đối với Dương Lăng, Tác Phỉ Á cảm giác mình hiểu hắn càng nhiều ngược lại những điều bất ngờ về hắn cũng rất nhiều.
Dùng một lượng lớn tinh thạch để mua thiết quáng thạch, đó là việc mà người khác không nghĩ làm, nhưng Dương Lăng không chút do dự giống như đại quý tộc có tiền nhiều như nước nhưng ngay cả ăn đều không ăn, hoặc là tuỳ ý ăn một ít bình thường không có chút nào phong cách quý tộc. Ma pháp cổ quái, có một số lượng khổng lồ ma thú, Dương Lăng dường như là thượng cổ triệu hồi sư trong truyền thuyết nhưng hắn không hiểu nguyên tố ma pháp là gì, không hiểu không gian giới chỉ, hắn dường như cũng không rõ giá trị của ma thú tinh hạch.
Mặc dù có rất nhiều chỗ nghi hoặc, nhưng Tác Phỉ Á càng thích cùng Dương Lăng ở cùng một chỗ. Có Dương Lăng, cuộc sống của nàng đầy hạnh phúc và nụ cười, thấy vẻ tiêu sái của Dương Lăng, tim nàng dường như đập nhanh hơn rất nhiều.
-Dương Lăng, ngươi sao nghĩ ra phương pháp cổ quái như vậy Tác Phỉ Á vừa định lấy tay lau hộ hắn thì cảm giác có điều không tốt.
-Hắc hăc, Tác Phỉ Á không dấu diếm nàng, đây đều là nữ thần tự nhiên nói cho ta biết đó.
Sau khi thu hồi tất cả giác phong thú cùng Tà nhãn vào không gian kì dị của vu tháp, Dương Lăng thần bí cười cười :
-Đi thôi, tinh linh đại mĩ nữ của ta, nếu không nhanh trở về thì Tử Lan sẽ bị mặt trời làm khô héo hết.
Nghe thấy Dương Lăng bảo mình là Tinh linh đại mỹ nữ, Tác Phỉ Á mặt đỏ bừng lên, đôi mắt trong veo liếc nhìn Dương Lăng một cái rồi bước đi. Trong lòng vừa thẹn thùng vừa có cảm giác ngọt ngào.
Thông qua trí nhớ của Tà nhãn Dương Lăng biết được bên trong sơn cốc còn có những huyệt động sâu không thấy đáy, bên trong có rất nhiều quái vật, theo truyền thuyết còn có một tòa thành bị phong ấn bên dưới quái vật hoành hành. Dương Lăng hắn hiện tại vu lực tiêu hao hầu như không còn, muốn mà không có khả năng thực hiện, không có cách nào khác ngoài việc để đợt khác thích hợp thăm dò sau.

voly vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
345 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của voly vì cảm thấy "rất là hay":
*xiao*xiao*, - Heart -, 00nhimxu, 01011010, 024688, 0oTXMo0, 2thunam, alcohol1, aliking, andreyquoc, andyhuynh31e, angelryu, anhduc178, anhlac1, AnhMu, anhquach, anhquynh19, anhsonvt, anhtrai03, anhuong, anhvuxo, anhyeuemhp9x, anlongtiensinh, anorsa, Athox1110, atvgp, az09, A_Nguyen, bachhop81, bachlongnu, BackStab, badboyhp8x, baokho, baovt3, batgioibatgioi, be1tuoi, begin2008, betenzy, big_crazy, binhsafi, binhso1988, black and gold, bongma82, bosox, bothientai, boynghich, Brothers, bubuchachahieu, buitrexu, cachephvnn, canhuynhngoc84, canhwoi, caokhanh072, Cô Lang, Chữ Tình Nó Hận Tôi, chuongku, chuotconhaman, cienco5, CL2008cuti, codon73, codon_lycafe, cokiemhung1305, conanmi, concovang01, conkhingu, contra1981, co_beo_u, CTHD278, cuongka, cuongrobo, curtainfall05, cute01412, damlaogja, darksecret, davidle, dead.ghost, deebeo, Detam, devuonghp, dhoang61, dinhquocvu7307, doctruyen0110, doctruyenkiemhiep, dohoanhchau, Doi_Lac_Ve_Dau, dongtinh, donpro_vodoi, dtk2311, DucMAnh10, ducthuanxd, duong191984, duong77, duongsondaihuynh, duylamdong, evil6007, fantasymc2002, fantomdark, foleg, forverloverazed, friendship2011, gau bac cuc, gavin, gdo1, ghitoson, giantelf70, gio75, girl_chanh93, guiltyxxx, hado151, haimap01, haisieunhan, harajuku1, HauCAD, haunguyenmai, haycuoi, hellohello, heomappy, heomoi6383, hlizen, hoahoa00h, hoanghaiha, hoangtuthan, hoatamlang, hoimietmai, hoiucngxua, hua ly, hungffe, hungpsx, hutxiga02, huybinh1981, huyenleo, HuyetLong1, huyhao, huytungxd, ibst, jackkychan09, jackmars, juchihero, kai88, kau_ong_troi, keghiendoc, kekakeki, kenny3570, khaithn, khanhc07cntt2, khapcai, kho88, khoi2t, khubeboi, kiemthu, kienbrc, kingevilvn, kitty2003, koalas, KU ĐƠ, lammm, lamphuong87, LangNgocPhong, langthangg, lantuongnhu, Lộc_Bẩn, Lee Tướng Quân, lehuynhtho, Leomicky, le_xuan_huu, linhpanda, linhthan123, linuxvn, litle nemo, loccoc2005, loc_t, longlinhd, longnhatlamtang123, lthung, m38, macketaovoidoi, maichodoiem, malangthang01, MangHoang, manhthuong, maphonglong, meoden197, minhchau281180, minhchau@1, minhphuoc7, minhtamnguyet, minkin, mobie_hp, mommy, motnualaem_qn, Mr.Moon, mrhoangthanh, naginijeans, namkhap, naruto2302, neo1234, Ngạo Thế, nghikora1, ngoalongamata, ngocanhuns, ngokhong126, ngothian, NGPHUQUY, nguyen162, NGUYENBAHAILONG, nguyendanhphong, nguyensh, ngviet, nh0klu0j, nhasuchatphac, nhất phong, nhoc_thieugia, nobbphuc113, nope, npq_a11, nst1603, ntt07071983, nvtrieu, ocman, PeterWang, pham1980, phamricky, phienqua, phieuvu, phiphi72, phuongtranptit, platinchicken, prenn, pzeter, quangbung, quangkhanh297, quaxam, quidoi, quochung159, quocviet_80, quysu842000, Quythupham, ran0801, reudat, rocklina, R_B13, sakai652, sakura030581, samuen, sandy0, satnhan1988, satthuabc, shadow1214, shadowsong_1985, shocknang, sinhns, soidencodon, soidoihandoi, songquan72, SrWjnGs, streetman, sviet, tam_tlc, tdkhang12, thai2103, ThaiAG, thaihana, than y, thanduoc, thanh1602, thanhdb86, thanhnam148, thanhtrung07, thanh_hb, ThaoDC, theanh74, thesun0825, thich doc sach, thich_linh_tinh, thiden963, thienhaanhhungba, thienlang010, thienlang0511, thienlong1985, thienmahixhix, thienson1976, THIENTHIENMA, thoidai3, tho_moc, thusinh9999, thuy12813, ThyPhu, Tiểu Tinh, tienquanden24, tieudieuthan, tieulongta, titmit88, tj3udieu, tkbac, todoty, toilatoi_1, tonbao5005, tramphong, trantrunghieu_a2, trelangthang, trinhgiaokim, trinhhoaidong, trunguct86, truongho, ttkls, TTPhucSinh, tuantung1980, tungkta, twinlight_zone, typhoon1980, usercomtech, vampires78, Vô danh kiếm, Vide, vienxu555, vinhah, vinhhh, vinhvbu87, Vip-8, vitieubao777, vivian6886, vocano, vohoc, volamkhangia, voodosor, votinhle, vuonhoang, vutoc12, wabiwabi, wandow, web_diver, windy00, x30z, xaxiu12, xhellox, xuanlongdang, xuanquangsdk, yeumaibe, Yokou, yomost_cam, YunaAyumi, zerokavn, zipxp, z_ctbt, [_M_] Mylove
Unread 17-11-2008, 12:14 AM   #10
Default

Ma thú lĩnh chủ quyển 1 : Đặc Lặc Tư sâm lâm.
Tác giả : Cao Pha - ma thú lĩnh chủ tương lai

Chương 10 : Ma thú quân đoàn.

Dịch giả : vuhanduong
Biên dịch : lythongcz
Nguồn : 4vn.eu
Cách huấn luyện tốt nhất là đi sắn, sau khi thuần hóa đại lượng tà nhãn, Dương Lăng tận dụng triệt để thời gian huấn luyện chúng công kích và phòng ngự trong các loại hoàn cảnh khác nhau. Vì tăng cường bản năng chiến đấu của tà nhãn, có đôi khi Dương Lăng cho chúng trực tiếp đối mặt với những con ma thú hung ác.
Dưới sự huấn luyện của hắn, thiên tính tán mạn của Tà nhãn được cải đổi, chỉ cần phụ cận có tiếng gió liền theo bản năng tập hợp lại cùng một chỗ, sử dụng quang đạn dày đặc điên cuồng oanh tạc.
Giống như giác phong thú, sau một thời gian ở trong vu tháp thần bí Tà nhãn phát sinh biến hoá rất rõ ràng. Con ngươi chuyển từ màu lam sang màu xanh nhạt, xúc tu càng thêm dài, càng thêm linh hoạt. Quang đạn bắn ra cũng chuyển từ màu trắng sang màu xanh biếc, to như hạt đào, trước kia chỉ có thể bắn thủng mặt đá vài phân thì bây giờ tài năng ở trên cự thạch tạo ra một hố sâu bằng nửa chiếc đũa ăn cơm.
Hôm nay, xuyên qua rậm rạp cỏ dại, Dương Lăng gắt gao nhìn chằm chằm con Song giác lộc ở cách đó không xa, chờ đợi thời cơ thích hợp đến để tấn công. Mấy ngày lại đây, hắn mang theo giác phong thú cùng Tà nhãn đi giết được không ít ma thú cấp thấp, thu được hơn mười viên ma thú tinh thạch quý báu. Đồng thời cũng thu gom được hơn một trăm viên ma thú huyết châu.
Song giác lộc thân hình thon dài, lông đen trắng đan xen, bốn chân cao lớn cũng là một loại ma thú cấp thấp trong sâm lâm vì có tốc độ trời sinh mau lẹ nếu toàn lực chạy trốn tốc độ càng nhanh. Đối với người bình thường mà nói thì đây đúng là ma thú khó giết, nhưng đối với Dương Lăng mà nói đây lại không phải việc gì khó chỉ cần kiên nhẫn chờ cơ hội mà thôi.
-Hô,
Song giác lộc tạo ra một đạo phong nhận sắc bén, cắt đứt mầm non trên ngọn cây xuống, rồi nuốt vào. Cái đuôi ngựa to không ngừng phe phẩy xua xua những con ruồi hút máu.
Cùng lúc đó, Dương Lăng cẩn thận thả ra hơn hai trăm con giác phong thú lập trận. Chờ chốc lát, thấy Song giác lộc không chú ý cảnh giác , vì vậy chậm rãi thả ra một nửa Tà nhãn, chỉ huy chúng nó lặng lẽ chiếm cứ địa điểm có lợi.
Một trận gió nhẹ nổi lên, Song giác lộc cảnh giác giương hai tai lên, chú ý nghe ngóng động tĩnh chung quanh, cái mũi hít hít giống như đang cẩn thận cảm nhận xem trong không khí có mùi gì khác thường.
Thành bại vào lúc này?
Thấy Song giác lộc tựa hồ đã nhận thấy cái gì đó bất thường, Dương Lăng bình tĩnh, con ngươi chuyển động nghĩ đến một cái chủ ý, vỗ nhẹ nhẹ lên con giác phong thú bên cạnh. Tiểu từ này hiểu ý, từ từ bay ra khỏi bụi cỏ, trải qua thời gian huấn luyện, Dương Lăng đã điều khiển linh hoạt giác phong thú thuần hoá giống như ngón tay vậy.
Nhìn con giác phong thú đang chậm chạp bay đi tìm thức ăn, Song giác lộc yên lòng, tiếp tục ăn chồi non trên mặt đất, hồn nhiên không phát giác ra nguy hiểm sắp ập đến. Mùa đông buông xuống, vì để ăn được một ít chồi non nó đã phải chạy đi tìm không ít nơi mới có.
Trong nháy mắt khi Song giác lộc cúi đầu không chú ý, Dương Lăng ra lệnh cho đoàn Tà nhãn đồng thời động thủ. Trong phút chốc, một mảnh dày đặc quang đạn bắn tới, Song giác lộc cả người đầy những lỗ hổng, co quắp vài cái rồi nằm im trên mặt đất không nhúc nhích.
-Hắc hắc, viên tinh hạch thứ năm mươi.
Dương Lăng dùng chuỷ thủ mổ đầu Song giác lộc ra, cầm lên một viên tinh hạch màu xanh biếc. Ngưng kết máu của nó thành hai viên huyết châu to bằng ngón cái rồi tuỳ ý để mặc cho giác phong thú nhào đến trên người nó cắn xé.
Nghỉ ngơi một lát, Dương Lăng thu hồi tất cả giác phong thú cùng Tà nhãn tiếp tục đi tìm tung tích con mồi tiếp theo trong sâm lâm.
-Ai đó cứu mạng với !
Sau khi vòng qua một cái hồ nước, Dương Lăng đột nhiên nghe thấy được một tiếng hét thảm. Chú ý nghe ngóng, trong gió truyền đến một trận chém giết, và mang theo mùi máu tươi.
Chẳng lẽ gặp phải đoàn đi săn ma thú?
Ở gần rừng rậm rất ít người, bình thường không có bóng người. Nghi hoặc, Dương Lăng theo mùi máu tươi đi đến, từ một thân cây nhanh chóng chuyển sang một thân cây khác, nhanh chóng chạy đến hiện trường. Sau khi thành công thuần hóa hơn hai ngàn con tà nhãn, lực lượng và tốc độ của hắn tăng lên không ít.
-Hừ, muốn chạy trốn, quả thực là muốn chết!
Một gã dã man nhân cao hơn hai mét vừa nói vừa từng bước đi đến bên một đám quần áo lam lũ loài người, cây búa trong tay hắn hàn quang sáng rực trông có vẻ còn lớn hơn so với bánh xe .
Dã man nhân người cao to, mạnh mẽ như trâu, đúng là chiến sĩ trời sanh, chính là cường hãn chiến sĩ, nghe nói dũng sĩ tinh anh của bọn họ có thể tay không một mình đánh chết một đầu trung cấp ma thú. Mấy ngày nay Dương Lăng được Tác Phỉ Á kể cho biết không ít chuyện chung quanh bộ lạc Tinh linh.
-Cho dù chết trận, cũng tốt hơn trở thành thức ăn cho chúng Một gã võ sĩ nhân loại thân người đầy máu cầm chặt mộc côn trong tay đứng lên phí trước. Phía sau ngoại trừ vài tên võ sĩ người cũng đầy vết máu, còn hơn hai mươi người đang hoảng sợ tập trung thành một đoàn. Có lão nhân tóc bác, có trẻ con thậm chí còn có người mẹ đang ôm con.
Trên mặt đất còn có hơn mười cỗ thi thể loài người, có tay chân bị đứt, có người bị chém thành hai đoạn, còn có người bị chặt thành mảnh nhỏ, nội tạng phơi bày, đầy vết máu trông thật đáng sợ. Xem ra ở đây vừa xảy ra một hồi giết người.
Tiến lên vài bước, đầu lĩnh của bọn Dã man nhân lấy lưỡi liếm liếm vết máu dính trên đầu búa rồi lên tiếng :
-Có thể thành vật tế cho chúng ta, lũ nhân loại ghê tởm các ngươi phải cảm thấy may mắn chứ.
Nhìn Dã man nhân đầu lưỡi dính máu, thấy hắn cầm một miếng thịt cũng nuốt vào, mọi người hoảng sợ đến run cả người. Có người nhắm chặt hai mắt cầu thần linh phù hộ, có người vẻ mặt đờ đẫn tựa hồ mất đi ba hồn bảy phách, còn có người hét lên một tiếng rồi ngất đi.
Gọi mấy tên tộc nhân cùng giơ cao cái búa lên, thủ lĩnh Dã man nhân hung hăng nói :
-Bây giờ các ngươi có hai lựa chọn. Một là theo ta trở về làm vật tế của chúng ta, hoặc là sẽ phải chết tại đây.
Nhìn thấy hung ác dã man nhân, nghe bọn chúng uy hiếp, võ sĩ nhân loại đứng trên cùng cầm chặt mộc côn trong tay. Trầm tư một lát rồi nói nhỏ với tiểu tử phía sau :
-A Cổ Tô, đợi lát nữa ngươi dẫn mọi người chạy về phái nam. Nếu ta nhớ không làm, hướng đó có một bộ lạc tinh linh rừng rậm. Mặc dù loài người chúng ta không được tinh linh hoan nghênh, nhưng đều là thờ phụng nữa thần tự nhiên tinh lĩnh sẽ không thấy chết mà không cứu
-Không, Tạp Tây, ta không đi, nếu đi thì tất cả cùng đi!
A Cổ Tô hai mắt đỏ bừng, nghiến răng nhìn chằm chằm Dã man nhân.
Một tháng trước, vì kiếm tiền chữa bệnh cho mẫu thân, A Cổ Tô vừa trưởng thành đã đi theo dong binh Tạp Tây tiến vào Đặc Lạp Tư rừng rậm săn bắn. Không nghĩ tới vừa giết được vài con Song giác lộc, mang theo vài viên tinh hạch trở về thì gặp phải đoàn Dã man nhân này. Sau khi bị bắt thì trở thành vật tế của Dã man nhân. Cứ mỗi ngày lại có một người bị đưa vào một huyệt động sâu không thấy đáy.
Nhìn dáng vẻ quật cường của A Cổ Tô, Tạp Tây cũng không nói thêm cái gì. Từ đây đến được tinh linh bộ lạc phía nam ít nhất cũng hơn mười dặm, trong tình trạng kiệt sức ai có thể chạy thoát khỏi sự truy sát của Dã man nhân.
-Hắc hắc, không thấy quan tài không đổ lệ, muốn chết .
Hừ lạnh một tiếng, thủ lĩnh Dã man nhân dẫn tộc nhân đánh tới. Mấy tên Dã man nhân cuồng bạo vừa đi tới vừa không ngừng rít lên.
Nắm chặt yếu ớt côn gỗ, Tạp Tây nhìn phía tây một cái, sau đó xông lên. Một đường phía tây xuyên qua Đặc lạp tư rừng rậm là cố hương Duy Sâm Trấn. Ở đó có mẫu thân của hắn, có đưa con nhỏ đáng yêu chưa tròn năm tuổi và người vợ yêu quý của hắn.
Nhìn mặt mày hung ác của Dã man nhân, càng lúc cái búa có vẻ càng to ra, Tạp Tây không mong gì, nếu có thể giết một tên Dã man nhân đã quá tốt rồi, song ngay khi hắn chuẩn bị liều chết thì phía sau truyền đến một tiếng "ông, ông" rung trời. Theo sau là một đám giác phong thú dữ tợn đang bay tới.
Mấu chốt thời khắc, Dương Lăng phái ra đại quân ma thú của mình, cái khác không nói, chỉ cần nhìn thấy mấy đứa trẻ con ở đây đã không thể khiến hắn khoanh tay đứng nhìn.
Không kịp ứng phó, Dã man nhân chỉ biết chịu trận. Có người hai mắt chảy máu, giống như con ruồi khắp nơi chạy loạn lên, có người kêu cha gọi mẹ, gắt gao giữ chặt lấy đầu, còn có người trong nháy mắt hai chân chỉ còn lại xương mà ngã xuống.
Nếu giác phong thú là một thanh đao sắc, thì Dã man nhân tiếp theo chịu trăm loạt pháo công kích. Một đoàn Tà nhãn ngang trời xuất hiện, nhanh chóng tạo thành hình bán nguyệt, bắn ra từng đạo quang đạn màu xanh biếc.
Dưới chỉ huy của Dương Lăng, tà nhãn tấn công không ngừng, hợp thành một mảnh thật lớn hoả lực đan xen. Trong xạ trình của chúng, tất cả vật thể đều bị phá huỷ, ngay cả một ít cự thạch cũng trong nháy mắt hoá thành tro bụi.
kiss_one vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
350 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của kiss_one vì cảm thấy "rất là hay":
*xiao*xiao*, 01011010, 024688, 0oTXMo0, 2thunam, alcohol1, aliking, alphasix, andreyquoc, andyhuynh31e, angelryu, anhduc178, AnhMu, anhquach, anhquynh19, anhsonvt, anhtrai03, anhuong, anhyeuemhp9x, anlongtiensinh, anorsa, aoetlbb, Athox1110, atvgp, az09, A_Nguyen, bachhop81, bachlongnu, BackStab, badboyhp8x, baokho, baovt3, bapvangy, batgioibatgioi, be1tuoi, begin2008, betenzy, big_crazy, binhsafi, binhso1988, black and gold, bosox, bothientai, boynghich, Brothers, bubuchachahieu, buitrexu, cachephvnn, canhuynhngoc84, canhwoi, caokhanh072, Cô Lang, Chữ Tình Nó Hận Tôi, chuongku, cienco5, CL2008cuti, codon73, codon_lycafe, cokiemhung1305, conanmi, concovang01, conkhingu, conrep1102, contra1981, co_beo_u, CTHD278, cuongka, cuongrobo, curtainfall05, cute01412, daicanhiutin, damlaogja, darksecret, davidle, dead.ghost, deebeo, dhoang61, dinhquocvu7307, dohoanhchau, Doi_Lac_Ve_Dau, dongtinh, donpro_vodoi, DucMAnh10, ducthuanxd, duongsondaihuynh, duylamdong, Erek, evil6007, fantomdark, foleg, forverloverazed, friendship2011, gau bac cuc, gavin, gdo1, ghitoson, giantelf70, gio75, girl_chanh93, goodnews4u, guiltyxxx, hacthusinh, haiba, haimap01, haisieunhan, hamtruyenchuong123, harajuku1, HauCAD, haunguyenmai, haycuoi, heomappy, hichic112233, hlizen, hoahoa00h, hoanghaiha, hoangtuthan, hoatamlang, hoimietmai, hoiucngxua, hotanloc, hua ly, hungffe, hungpsx, hutxiga02, huybinh1981, huyenleo, HuyetLong1, huytungxd, hyhy2008, ibst, jackkychan09, jackmars, juchihero, kai88, kau_ong_troi, keghiendoc, kekakeki, kenny3570, kenshin20061994, khaithn, khanhc07cntt2, khapcai, kho88, khoi2t, khubeboi, kienbrc, kingevilvn, kitty2003, koalas, lammm, lamphuong87, LangNgocPhong, langthangg, lantuongnhu, Lộc_Bẩn, leducdai, Lee Tướng Quân, lehuynhtho, Leomicky, le_xuan_huu, linhpanda, linhthan123, linuxvn, liverpool_fan, loccoc2005, loc_t, longlinhd, longnhatlamtang123, lthung, m38, macketaovoidoi, maichodoiem, malangthang01, MangHoang, manhthuong, maphonglong, meoden197, minhchau281180, minhchau@1, minhphuoc7, minhtamnguyet, minkin, mobie_hp, mommy, motnualaem_qn, Mr.Moon, mrhoangthanh, naginijeans, nairung222, namkhap, naruto2302, neo1234, Ngạo Thế, nghikora1, ngoalongamata, ngocanhuns, ngokhong126, ngothian, NGPHUQUY, NGUYENBAHAILONG, nguyendanhphong, nguyensh, ngviet, ng_binh, nhasuchatphac, nhatsba, nhất phong, nhoc_thieugia, nobbphuc113, nope, npq_a11, nst1603, ntnclts, ntt07071983, nvquandt, nvtrieu, ocman, PeterWang, pham1980, phamricky, phienqua, phieuvu, phiphi72, phuong30, phuongtranptit, prenn, quangbung, quangkhanh297, Quantucau, quaxam, quidoi, quochung159, quocviet_80, quysu842000, Quythupham, ran0801, reudat, rocklina, R_B13, sakai652, sakura030581, samuen, samwu, sandy0, sang sang, satnhan1988, satthuabc, shadow1214, shocknang, sinhns, skymoschino, soidencodon, soidoihandoi, songquan72, SrWjnGs, streetman, tam_tlc, tangkimsang, Tang_Nguu, tdkhang12, Tedybear, thai2103, ThaiAG, thaihana, than y, thanduoc, thanhdb86, thanhtrung07, thanh_hb, ThaoDC, theanh74, thesun0825, thich doc sach, thich_hoc, thich_linh_tinh, thiden963, thienhaanhhungba, thienlang010, thienlang0511, thienlong1985, thienmahixhix, thienson1976, THIENTHIENMA, thientoan72, thoidai3, thusinh9999, thuy12813, ThyPhu, Tiểu Tinh, tienquanden24, tieulongta, titmit88, tj3udieu, tkbac, todoty, toilatoi_1, tom10s, tomlane, tonbao5005, tramphong, tranquang2996, trantrunghieu_a2, tran_iu93, trelangthang, trinhgiaokim, trunguct86, truongho, truong_cp, ttkls, TTPhucSinh, tuantung1980, tungkta, twinlight_zone, typhoon1980, usercomtech, vampires78, Vô danh kiếm, Vide, vienxu555, vinhah, vinhhh, vinhvbu87, Vip-8, VitCon2008, vitieubao777, vitieubao_hdb, vocano, vohoc, volamkhangia, voly, votinhle, vutoc12, wandow, web_diver, welcom, windy00, x30z, xaxiu12, xhellox, xuanlongdang, xuanquangsdk, yeumaibe, Yokou, yomost_cam, YunaAyumi, yusaiba2109, zerokavn, zipxp, z_ctbt, [_M_] Mylove
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 02:42 AM. Theo múi giờ GMT +8.