ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 15-03-2007, 08:57 PM   #1
Default Download photoshop -kèm luôn tài liệu học ( Update Thêm CS3 )

Photoshop CS2
-kèm keygenAdobe Photoshop Elements 4

Adobe Photoshop 7.0 Update 7.0.1

Adobe Photoshop Album Starter Edition 3


Full Adobe Premiere Elements 2.0


URLload - Tải Về Full Version

URLload - Tải Về Adobe Premiere Elements Help.pdf

URLload - Tải Về DVD Templates.rar

URLload - Tải Về Fonts.exe

URLload - Tải Về Presets.rar
[/color]Tài liệu học : http://lms.ctu.edu.vn/lms/courses/DOHOA01/

Photoshop CS3 :Phần mềm Adobe® Photoshop® CS3 là một phần mềm chuẩn và dẫn đầu trong việc biên tập và xử lý hình ảnh chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể làm được hơn nhiều điều với Photoshop. Những công cụ sáng tạo của nó giúp bạn làm được những kết quả thật phi thường. Những khả năng tuyệt vời chưa hề có sẽ giúp bạn dành trọn thời gian với Photoshop cho mọi công việc của bạn. Đồng thời với nhiều hiệu ứng biên tập, xử lý và biến đổi hình ảnh công việc của bạn sẽ được giải quyết một cách thật sự nhanh ***ng.

*Tập hợp công cụ chuyên nghiệp*
Công việc tạo các bức ảnh gốc hoặc sử đổi những hình ảnh đã bằng cách sử dụng các công cụ được xếp nhóm rõ ràng cho việc phác thảo, tô vẽ và chỉnh sửa.
-Công cụ duyệt file File Browser hoàn chỉnh
Với công cụ này bạn xem được nhanh hình ảnh và sắp xếp, tìm kiếm biên tập trước khi đưa vào phần mềm; ngoài ra nó còn thực hiện các công việc tự động cho một loạt ảnh nhanh ***ng như (đổi tên file hàng loại, thực hiện thay đổi kích thước hàng loạt, áp các tập lệnh batch cho một loạt file,...).
-Tùy biến không gian làm việc
Trong quá trình làm việc, cách thức tốt nhất là cách bạn sắp xếp các thành phần sao cho thật sự thoải mái, với các tùy chọn và tính năng các tổ hợp phím tắt hoàn hảo, bạn sẽ tùy biến được một không gian hợp lý cho công việc của bạn rồi lưu lại không gian đó cho lần làm việc sau.
- Bảng History
Nâng cao khả năng thử nghiệm công cụ và hồi phục (undo) rồi lặp lại (redo) nhiều thao tác bạn đã bỏ qua. Điều đó rất tốt và an toàn hơn cho công việc bạn đang thực hiện.
-Thư viện bộ lọc - Filter Gallery
Với việc cải tiến cách thức làm việc với bộ lọc, xem xét các bộ lọc thông qua thư viện nhóm các bộ lọc riêng biệt (Filter Gallery) bạn có thể xem trước rồi so sánh hiệu ứng giữa các bộ lọc một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.
*Thiết kế đồ họa*-Layers (lớp)
Để giảm thiểu sự phức tạp trong việc quản lý một tập hợp các bức ảnh, văn bản text, và các hiệu ứng trên hàng trăm lớp, bạn có thể nhóm chúng lại theo các tập hợp (set), đặt màu đại diện, và khóa hoặc bật tắt tùy trường hợp.
- Layer Comps
Việc thiết kế các đồ họa đa dạng cho khách hàng với các hiệu ứng khác nhau sẽ dễ dàng hơn với việc lưu lại vào bên trong một file riêng Layer Comps.
-Viết chữ theo đường dẫn
Bạn có thể gõ văn bản dọc theo một đường dẫn path rồi điều chỉnh nó tương tự như phần mềm Adobe Illustrator®.
-Artistic brushes (Các nét bút nghệ thuật)
Với các công cụ nét bút nghệ thuật bạn sẽ nhanh ***ng tạo ra các hiệu ứng hình ảnh thật sự là nhanh, giảm thiểu được thời gian thiết kế.
-Các bộ lọc hiệu ứng đặc biệt
Với hơn 95 bộ lọc hiệu ứng đặc biệt, đồng thời cho phép xem trước khi áp vào hình ảnh. Bạn sẽ tạo được nhiều hiệu quả thật sự tuyệt vời cho những bức hình hoặc tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn.

- Điều chỉnh màu sắc chuẩn
Với PTS CS thì màu sắc, độ tương phản và các giới hạn thay đổi với bất kỳ hình ảnh nào đều có thể tự điều chỉnh cho chuẩn với các công cụ thay đổi màu sắc chuyên nghiệp..
-Healing Brush (Bút chỉnh sửa)
Với công cụ Healing Brush bạn có thể chỉnh sửa ảnh hỏng, mốc và nhiều vết bẩn một cách trực quan và thật sự là hoàn hảo.
-Hỗ trợ toàn diện 16 bit
Các đặc điểm lõi cho các công cụ về layer, brush, text, shape ... đã được hỗ trợ 16-bit màu một cách toàn diện nhất.
Từ đó bạn sẽ nhận được những kết quả tuyệt vời về màu chuẩn, chất lượng ảnh xuất ra cao và tôn trọng chuẩn của các camera hiện tại.
-Thẻ File Browser
Để bảo vệ các hình ảnh của bạn, PTS CS đã thêm các thông tin bản quyền vào hình ảnh nếu bạn muốn điều chỉnh cũng được trong công cụ File Browser.
Thiết kế sản phẩm Web với ImageReady CS*-Nâng cấp giao diện ImageReady
Việc tạo và sửa đổi thiết kế Web sẽ nhanh hơn với việc chọn lựa nhiều đối tượng, nhóm đối tượng, và các công cụ hỗ trợ nhanh.
-Tích hợp toàn diện với Photoshop
Giờ đây, việc thiết kế Web sẽ đơn giản hơn rất nhiều vì PTS CS đã tích hợp việc chuyển đổi qua lại giữa Photoshop và ImageReady một cách tối đa và nhuần nhuyễn.
-Cắt xén hình ảnh (phân mảnh)
Việc cắt xén, phân mảnh (slice) phức tạp, với nhiều thông tin định dạng trước khi xuất ra các thẻ HTML đã được cải tiến đáng kể.
-Hỗ trợ dữ liệu đa dạng
Bạn dễ dàng nhập cơ sở dữ liệu và các thông tin bảng tính vào sản phẩm Web đồ họa.
-Công cụ xuất file Macromedia Flash
Sử dụng ImageReady CS để tạo phim cho Macromedia® Flash™ (SWF), biên dịch ra hình ảnh vector đã được hỗ trợ rất tốt.
*Video*
-Hỗ trợ chuẩn điểm ảnh không vuông (Non-square pixel)
Việc tạo và làm việc với các tỉ lệ để tạo ra các sản phẩm Video đã được nâng cấp lên một mức độ hoàn hảo và tiện lợi hơn.
-Nâng cấp chuẩn 16-bit
Điều đó sẽ làm được nhiều hơn so với một sản phẩm ảnh kỹ thuật số, có thể tạo ảnh 3D, và các hiệu ứng phim mở rộng cho ảnh 16 bit trong đặc điểm mới bao gồm layer, brush,...
-Xuất ra file Layers
Điều này sẽ giúp cho việc tích hợp các tác phẩm Photoshop phức tạp bằng cách xuất riêng rẽ, hoặc một nhóm các Layer ra file rồi sau đó nhúng vào các file khác.
-Nhập văn bản một cách mềm dẻo hơn
Tăng khả năng sáng tạo của bạn với tùy chọn đặt text trên đường path bất kì hoặc trong hình vector shape.Các đặc điểm mới nổi trội:
Nâng cấp phần mềm lên Adobe® Photoshop® CS3 bạn sẽ có nhiều và rất nhiều tiện ích mới: các tùy chọn sáng tạo cung cấp đa dạng hơn, tùy biến các thức làm việc dễ dàng hơn, các hiệu ứng xử lý đa năng hơn. Sự tưởng tượng và ý tưởng của bạn sẽ trở thành hiện thực một cách dễ dàng với Photoshop CS2.
- Lưu lại trạng thái làm việc với Adobe Bridge
- Cách mạng hóa việc triệt tiêu các chấm điểm ảnh vỡ
- Điều khiển đa lớp (multi layer)
- Smart Objects (Các đối tượng vẽ nhanh)
- Xử lý nhiều file thô từ camera nhanh ***ng.
- Chức năng mới Image Warp
- Công cụ giảm nhiễu mới
- Hỗ trợ 32-bit High Dynamic Range (HDR - Giới hạn rộng cho ảnh số)
- Tùy biến vùng làm việc và Menu
- Công cụ Spot Healing Brush mới
- Xử lý mắt đỏDownload
part 1 : http://chuotcon.free.fr/Adobe%20Phot...0CS3.part1.rar
part 2 : http://chuotcon.free.fr/Adobe%20Phot...0CS3.part2.rar

Dung Lượng : 156 MB ( khá nặng )Adobe Photoshop CS3 Extended Full Version


Rất dễ activate, không cần dài dòng.

1/ Download bản Trial của Photoshop CS3 Extended từ Adobe.

2/ Download key.

>>> Khúc sau ai rành rồi thì thôi, khỏi đọc, lâu lắc ^^ <<<

3/ Install Photoshop CS3 Extended.

4/ Restart lại máy (nếu cần).

5/ Chạy Photoshop CS3 Extended. Khi nào được hỏi serial thì mở file keygen.exe và click Generate Serial, số serial sẽ hiện ra ở phần số 1 (trên hình), sau đó copy số serial đó paste vào chỗ nó đòi serial.

6/ Sau đó, click vào Activation Options rồi chọn Activate by phone.

7/ Sau đó, copy toàn bộ số ở phần Activation Number rồi paste vào ô số 2 (hình), rồi bấm Activate (trong cái keygen ấy), sẽ có số hiện ra ở phần 3. Copy số đó và dán vào mấy cái ô chỗ "When you hear the Auth. Code, enter it here".

8/ Click Activate. -> Enjoy...

Download here :

bản dùng thử

Key gen

pass mở : bocondethuong

Nguồn bài viết được sưu tầm từ nhiều tác giả của nhiều forum ( SoftVnn , HHT...)

thay đổi nội dung bởi: Trường, 05-09-2007 lúc 11:34 PM.
Trường vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
364 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Trường vì cảm thấy "rất là hay":
(*-*)__kibum__(*-*), (¯*•,ߪߥ—Ǫñd¥,•*¯), *o*, ...:.AppLe.:..., .:Middy:., 1_9_9_7, 4083533, 76041197641, 832823, 859137, AngelLuffy, anhhung012987, AnhrockkilL, —»Ñh°ç…ßï«—, —»nhØc—bØo«—, † War Game †, †a|<e$!, †™¶—¶ận ¯¶¯ình™†, †[M]ike†, •—ßµ—•, ••khoai_ú••, ™†BoŋġBǿŋġ†™, Ѷ¬óç_ѧốç, ░▒▓NhokOnline, ♥ TrầnNhư ♥, ♥ Visnu ♥ Heaven, ♥¯¯ß€.¶)€ⁿ__, ♥sad♥, ♪H♥@ng¥¶¥Çúç♪, ßánh§ữa, ¯Çhµốî…¹…Çủ¯, ¶ºë•§äñ, ¹°², »--»gh0st«--«, »-Vankiepsau-», b0yquyt0c_ken_pr0, baby_candy2008, baby_cute_dethuong, BaBy_Freet, baby_goal, bachdamongao, Bao_Tran_Pr, Bầu Trời Nhân Cách, beheo123, BeHeo1995, binhduc45, bjbjxjnh, bleach_93, Bocaprebel, bolide_saobang, bombbaby, bonghong_cogai, bongxinh1996, BoyCanThi, boynuvo, boyviponline_2311, bO_cON_220397, brightt, broomstar8888, buckngoc, buithehg, Candy_luv_u, CaT_13a13y2, cat_angel_cute, changkhozero, changsitinh20042005, chaube, cheekyangel, chipboy001, cHjCk_jU, CMV, cogai_dethuong, Con nít, conangkeongot_hp, concuagia, conga429, conlaymayba, co_pe_icon, CrystalQueen, cuncon181, cUn_c0n_tjnh_nghjx, dactrung, Daiti_ami, dante_potter, daukho94, Dê.Siêu.Nhân, dcndnhi, dinhthe_lam, doivodoi_9x, dqveit, dragon_knight992, DucK179, Duy Ngã Độc Tôn, duyhungtran2608, eddy_1109, emnhiepphong, fel_kute, female_ghost, FirstLoveII, fiterls, Francessca Hill, frog_love_Nicholas, fruits_candy_203, gameoffline, gaulilum, gaumap_kuagai, Gà♥tồ, ghersha, giangchihao, gilrfriends^^, god's son, hacknuanghichoi123, haimap01, hanhtrinhcuasoi, hạt . mưa, headshotzx1902, hellkid1221, hennessy, Henrich, heocon_14789, heOcOn_lOnely, heo_con94, Hiên Viên Tử Tân, hiepkhach_hp2, hoacomay9882000, Hoangminh1009, hoangtump3, hoangturom95, hoatuan_nd, HoLy88, hotrodi, htvnhtvn12, Huyền Trang., huylk1995, insly89, i_love_thienthan_dangiu, Jin Ju, jinna, johntu2000, k3ishAyUrikO, kakabond, Kakamikawa, kaka_kk2001, Kalibo, kavin.nh0c, kawashaki, kazumj1102, kg123, khỜ_xYk, kid0612, Kidsundance, kid_lx_thanhtoan, killlove000, killpeople, kimmaibibi, kinhvanuq, Kird, kisirong1991, Kiyu, kondegia, konochi, konpe, KristyEmy, kun_kung, kutiz, kwonphunhan, Lady_lordly, lamthajs0n, lazycat_2690, leahf_d7z_8, lehongsy7480, lephuong0509, Lex_luther_9x, linglie, Linh Linh Linh, linhxipo, linh_ngoc11, lionwhite, live_online_18, loko_123, lonely_4rever, lonely_but_no_alone, longchjm, longlinhd, longnhitk, love for Nana, love.tiny, LoveBi.Mario, luckyboy0205, Luck[y]Star, lUkU Žâм ĐãทĢ, malem104, manga_crazyfan, manhhung424, manhmit1312, manhtienvt, maytinhoke, mèo ngố, me0_ko0l, messi_pmd, mIkan_9x, milono, mimi_lovely, minhtien1, mogto156, mon.babe_luv, monter_kill, mouse_luv_rice, mrhung111, mtvdesign, na dep, Nanalovesu, NaNa_Cute, nangxuka_96, Natsume-kun, ndh.peaceful, Never†Die, ngan197ha, Ngọc Dũng, ngochuyboi, ngocthao08, Nguquaidn1, nguyenlethaovy00, nguyenthidieuthuy, nguyenthuynga, nguyen_luan, nh0c[]yeu, nh0ktrungh0c, nhan_ha, nhoc Trang, nhOc_sOcOla, nhok_way_298, nhox_pi_kute, nhox_sock_love203, nhox_windy912, Ni cô, ni_ngoc, noiytac, novalodit, o0meoden0o, onggiagande, p3k3omUt_9x, p3s0ck1123, p3_p00m_p00m_yamm, Pé Hằng, Pé Mẩy tóc đế, péMập1703, pé_pucca, Pé_Xyn, pebibop75, pebo_dethuong, pekem14, PeMuoi, pengwinluvsun, peterchau707, pEtUx, pety411, pe_lonely_muon_tim_ox, pe_luv_xynh, pe_nhok, pe_style_104, pe_uyen_xinh, phale_lov3_DBSK, phamtiendong, PhamVinh88, phanvutruong, phapsư_miko, pε_l0vεs0mε, poOh_ngOk308, quangdinh120012, remix_dj, romajinvip, ronsan, rukiatin, sakura134, salemfire, santana89, sapdidu, saurieng167, Sói khờ, sel9x, shiry, smallstar_shine_in_sky, Snow JJ, snowhite, songthu1010, SPxxx, StellaCat2412, suju_kut3_won, sunny_vh90, super juni_m0n, Su_iz_no_1, su_ngok_baby, sweetcakek, SynKun, T3H_1995, tahuongquynh, taiya, TeoBabyNhim, teo_9x, th0k0n9x, thanhdat1994, thaobui123, thefoxy, the_myth93, thienthan28, Thor, tho_trang, thuyeuxemsaot, tiamo92, Tiểu Tinh, tieuthu95, time_cop, tomablack, traga, trantung2602, trùm_ba_xạo, Trần@Thanh, trung44, truong44, truongtaydo, tu*?tha^`n_56, tuan9632, tuanphatpro, tuthan250, tuyencx, uchan, UchihaMadara, unknown1709, utcoiSL, vanhellsing1989, violet_dusk_2610, visa0_taivisa0, vitcon_loveHerojaejoong, vuong92dn, wennguoi, what_is_the_wish, xin lỗi vì yêu em, xinohio6761, xinu2727, yaoikute123, yen1412, yeuanhq, yin_yang, yuki suna, yukichan, yukino289, yumi2211, YuuGi, zDevjlz, zjncute1992, zZKuDo123Zz, zZz_yukj_zZz, [╫_┼]_BACK_[╫_┼], [£]ëø™, [c]ún_[c]con, [F]lo♥[H]eli, [GiGi]Lianchi, [K]endyNo.1, [sieu_chuoi], [Xoo], ___pj, ~-~<<SHINYON>>^-^, ~^lik...ker^~
Unread 25-10-2007, 06:16 PM   #2
ArrowCái link lúc dc lúc ko anh em thông cảm nha sao H tim dc cái nào xịn thì sẻ bổ sung
Còn bây giờ H sẻ cho một số PS có thiếu tại Box
Cái này H tổng hợp đầy đủ các PS từ trước tới giờ
PhotoS 5.5

PhotoS 6.0

Photoshop 7.0

Photoshop CS

Photoshop CS 2 Link 1

Photoshop CS 2 Link 2 ( xịn hơn )

Photoshop CS 2 Link 3 ( Full )

Key CS 2

CS3
Key CS3

Và đây một số Soft dành cho Đồ Họa

Corel Dawn 12:
Down Here

Illustrator :
Down Here

Adobe Reader :
Down Here

Adobe Acrobat 3D :
Down Here ( 360 MB )

Adobe InDesign CS2 4.0:
Down Here (228.47MB)

Adobe Premiere : Down Here( 2.75 MB )

Adobe Premiere Pro :
Down Here (168.86MB)

Gần 250 Tut trong nầy các bạn vào down về xem nha
Tut PS
Pass nẻ :www.tinh8x.com ( chử thường nha )

PS : Các bạn có thể cài Crack của CS 2 xem tại đây:khi10:
http://truongton.net/forum/showthrea...62#post1745262
Còn đối với CS 3 Down Key về song giải nén ra Copy Key lại rồi Paste vào mục đả cài PS
VD : C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS3

:k13:k13:k13Hãy để tình yêu đôi ta dc như 1 vòng tròn không có điểm kết thúc em nhé


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

thay đổi nội dung bởi: kephanxetcuoicung, 04-11-2007 lúc 11:20 PM.
kephanxetcuoicung vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
128 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của kephanxetcuoicung vì cảm thấy "rất là hay":
.:Middy:., AnhrockkilL, an_spy007, Assasin_Cres, —»Ñh°ç…ßï«—, †[Y]êu_[N]gân_†, •—ßµ—•, Ѷ¬óç_ѧốç, ♪H♥@ng¥¶¥Çúç♪, ¯Çhµốî…¹…Çủ¯, ¶ºë•§äñ, º–£µv–¢–Ñø¹–º, »-Vankiepsau-», b00m, baby.listentome, b¥m.§ñØöþ¥™, binhduc45, BoyCanThi, broomstar8888, bunny_lovely11, Candy_luv_u, CaT_13a13y2, changkhozero, changsitinh20042005, cogai_dethuong, conangkeongot_hp, CrystalQueen, cuncon181, Daiti_ami, DarkKiller12, daukho94, dearknight, DV_Luv4ever, female_ghost, frog_love_Nicholas, gameoffline, gameovervt, Gà♥tồ, hạt . mưa, hennessy, heocon_14789, heo_con94, Hiên Viên Tử Tân, hoangphong007, hoangtump3, huuhungvt, hyeubel, I♥you, kawashaki, khỜ_xYk, khunglongcon_1226, konochi, KristyEmy, kutiz, lalasax, lamthajs0n, linglie, listen_, Luck[y]Star, lUkU Žâм ĐãทĢ, Luv_Gió, malo0001, manhhung424, messi_pmd, minhtien1, monter_kill, nangxuka_96, Never†Die, newsun, ngochuyboi, nh0c[]yeu, nhoxut, novalodit, o0meoden0o, p3thy1993, p3_p00m_p00m_yamm, Pé Mẩy tóc đế, Pé_Xyn, pekem14, PeMuoi, pe_luv_joong, pe_uyen_xinh, phamtiendong, poOh_ngOk308, quyen quyen, quyhienhinh, remix_dj, Riz, romajinvip, rong 1 vuot, ronsan, santana89, saveus_dunghanzo, snowhite, snow_queen_myluv, songthu1010, SPxxx, star_sweet_nolove_vt95, StellaCat2412, suju_kut3_won, sunny_vh90, Su_iz_no_1, tahuongquynh, teo_9x, the_end1410, Thoáng Qua…, Tony_Tran328, trung44, Trường, tuanphatpro, tuoithemlaychong, tuthan250, UchihaMadara, visa0_taivisa0, vuong92dn, xinohio6761, xinu2727, XxBATMANxX, yugioh1412b, yuki suna, yukichan, ZappyLee, zDevjlz, zZKuDo123Zz, [╫_┼]_BACK_[╫_┼], [B]oy[D]au[D]inh, [GiGi]Lianchi, [sieu_chuoi], ___pj
Unread 12-12-2007, 06:04 PM   #3
Default

ạc cái key của ps3 chít queo roài kìa
lucky_luka vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
13 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của lucky_luka vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 23-12-2007, 10:11 AM   #4
Default

Key của CS3 đây,mọi người có thể dùng 1 trong các code dưới đây

1330-1902-0959-6302-2402-2602
1330-1352-8067-9858-9711-4713
1330-1185-2556-7654-7813-2813
1330-1458-7305-6860-0283-5066
1330-1309-7932-6585-9973-2491


Chú ý: Các bạn có thắc mắc j` ra bên ngoài hỏi,ko hỏi gộp vào đây nữa.Các bạn chỉ nên reply trong topic này khi thấy link nào die để chúng mình check lại.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
manhhuy vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 09-01-2008, 10:28 AM   #5
Default

Link down CS3 trong bài của bạn kehanxetcuoucung die rồi, có thể sửa lại dùm mình được ko ???
... IF I COULD WISH UPON A STAR ...
mmvltk vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
11 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của mmvltk vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 09-01-2008, 09:07 PM   #6
Default

Em download được cái photoshopCS2 nhưng ko biết cái serial number để cài đặt.
pkc1992 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
10 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của pkc1992 vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 27-01-2008, 03:11 PM   #7
Default

Có thể cho mình xin serial key của CS2 mà bạn Trường post được ko, bản trial của CS3 bị lỗi rồi ko thể install được.
... IF I COULD WISH UPON A STAR ...
mmvltk vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
8 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của mmvltk vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 27-01-2008, 03:15 PM   #8
Default

Trích:
Nguyên văn bởi mmvltk View Post
Có thể cho mình xin serial key của CS2 mà bạn Trường post được ko, bản trial của CS3 bị lỗi rồi ko thể install được.
đây bạn down keygen của CS2 8.0 nè
File Kèm Theo
File Type: rar PS.CS.V8.0 keygen.rar (29.2 KB, 8285 lần tải)

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
XxBATMANxX vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
14 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của XxBATMANxX vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 22-02-2008, 11:53 AM   #9
Default

Lik down CS3 die roài chek lại link cho tớ được ko còn keygen thỳ có kja rồi
lazy_girl_211 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Dưới đây là những người đã click Thanks lazy_girl_211 về bài viết hay này:
Unread 27-02-2008, 05:54 PM   #10
Default

không có key của CS2 bạn trường up à?
longduonghoang vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Dưới đây là những người đã click Thanks longduonghoang về bài viết hay này:
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 10:03 AM. Theo múi giờ GMT +8.