ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

 
Ðiều Chỉnh
Unread 27-12-2008, 04:02 PM   #1
Exclamation [Clamp's FC] Fiction: Hồ thiên nga (phiên bản sakura + syaoran)

Chapter 1
Một vị hoàng tử với mái tóc màu nâu đậm và đôi mắt màu ngọc hổ phách tên là Syaoran đang chờ mẹ của anh tới. Vì một vài lí do bà muốn nói cho anh biết về vài việc rất quan trọng.

“ Ta tự hỏi rằng mẫu thân muốn nói với ta về việc gì đây ?”. Syaoran suy nghĩ khi anh nhìn cánh cửa.

Đột nhiên có một người phụ nữ với mái tóc đen dài cùng làn da tựa tuyết trắng tiến lại gần cửa cùng người bảo vệ hoàng gia bên cạnh. Khi bà đã vào phòng, bà ngồi xuống gần cạnh anh. Bà nhìn Syaoran bằng ánh mắt nghiêm nghị trên gương mặt.

“ Ngồi xuống đi con trai ta ” Nữ hoàng Yelan nói. Syaoran ngồi đối diện với người mẹ.

“ Người bảo vệ Hoàng gia, ngươi hãy ra khỏi phòng và chờ ngoài cửa, để ta nói chuyện với con trai ta một mình “.Nữ hoàng Yelan ra lệnh.

“ Vâng thưa Nữ hoàng, mong muốn của người là mệnh lệnh của thần ”, người bảo vệ hoàng gia cung kính đáp khi cúi chào Nữ hoàng và Hoàng tử rồi để họ lại một mình.

“ Vậy con trai ta ” Nữ hoàng Yelan lên tiếng khi hớp một ngụm trà “ Con biết đấy, với tư cách là người kế vị của vương quốc này, con sẽ lên ngai vàng vào năm con 21 tuổi “ Nữ hoàng lại nhấp thêm một ngụm trà khác.

“ Vâng thưa mẫu hậu, con đã biết !Vậy con cần làm gì với điều đó ? “ . Syaoran đáp khi vẫn đang uống trà.

“ Khi con 21 tuổi, con sẽ phải chấp nhận cưới một nàng công chúa và cùng nhau cai trị vương quốc “.

“ SAOOOOOOO ?????? ”. Syaoran thét lên đến mức phun hết cả trà lên mặt Nữ hoàng.
“Phải “. Nữ hoàng đáp lại khi đang lau sạch trà mà con trai bà phun ra trên mặt. “Con không thể tự cai trị một vương quốc mà không có một nữ hoàng ở bên cạnh “.

“ NHƯNGGGGGG MẪU HẬU !!!! CON KHÔNG CẦN MỘT CÔ CÔNG CHÚA BẢO CON PHẢI LÀM GÌ, QUẤY RẦY CON, BÁM VÍU LẤY CON SUỐT CẢ QUÃNG ĐỜI CÒN LẠI CỦA CON ĐÂU !!!”. Syaoran thét lên.

“ VẢ LẠI CON KHÔNG MUỐN CƯỚI MỘT CÔ CÔNG CHÚA MÀ CON CHƯA HỀ NÓI CHUYỆN LẤY MỘT LẦN ĐỂ MỘT MÌNH ĐI GẶP CÔ TA ĐÂU !!! “. Syaoran lại thét lên nữa.

“ Tệ ở đây là ta đã gửi thiệp mời đến tất cả các nàng công chúa trên khắp thế giới để có mặt tại buổi khiêu vũ sẽ được tổ chức tại cung điện vào ngày sinh nhật của con rồi “. Vừa nói Nữ hoàng vừa uống ngụm trà còn lại “ Con sẽ phải chọn một nàng công chúa mà con muốn kết hôn và cưới cô ấy “.

“ NHƯNG MẪU HẬU, CHỈ CÒN LẠI 4 NGÀY THÔI !!! “, anh nhìn bà giận dữ.

“ Ta biết điều đó, cho nên con có thể sử dụng khỏang thời gian này để lựa chọn và gặp gỡ người vợ tương lai của con “. Yelan mỉm cười với đứa con trai và rời khỏi chỗ ngồi.

“ Tốt thôi , nếu con không đồng ý, ta cần phải lo sắp đặt mọi thứ cho buổi khiêu vũ rồi “. Nói rồi bà ra khỏi phòng và đóng cửa lại mà không nói thêm một lời nào nữa.

“ Ohhh tuyệt thật ! Ta phải làm gì đây ? Ta không hề muốn kết hôn với một cô gái mà ta không yêu. Chỉ vì mẫu thân nói thế thôi “. Syaoran suy nghĩ.

Cánh cửa bật mở và Syaoran quay lại, nghĩ rằng chắc là mẹ mình quay lại để tiếp tục nói về cuộc hôn nhân của anh. Thay vào đó người anh nhìn thấy là người bạn thân nhất Yamazaki cùng những người bạn khác đang nhìn vẻ mặt của anh.

“ Hey, vẫn ổn chứ chàng trai, hôm nay xem cậu hơi khó chịu nhỉ ?”, Yamazaki hỏi và nhìn Syaoran.“ Có chuyện gì xảy ra khi cậu trò chuyện với Nữ hoàng Yelan rồi, đúng không ? ”.

“ Không, mọi thứ vẫn ổn “. Syaoran nói dối.

“ Đừng có nói dối ! “. Yamazaki quát lên .

“ Tôi không nói dối !”. Syaoran vẫn tiếp tục nói dối.

“ Xem này chàng trai, tôi có thể nói rằng cậu đang nói dối đấy “. Yamazaki vừa nói vưà nhìn Syaoran bằng ánh mắt nghiêm nghị trên gương mặt.

“ Chúng ta đã là bạn bè từ khi chỉ là những đứa trẻ và bao năm qua chúng ta luôn dành thời gian để đi thăm nhau, vậy mà cậu không tin tôi ư ????!!!! “.Yamazaki nói.

“ Tôi rất tin tưởng cậu, chỉ là tôi sắp phải làm vài việc rất khó khăn mà có lẽ cậu không hiểu đâu “. Syaoran nghiêm nghị nhìn Yamazaki “ Tôi sẽ hiểu, Syaoran. Nào, người bạn tốt nhất của tôi, chỉ cần nói chuyện gì đã xảy ra thôi “ Yamazaki nói.

“ Được rồi, tôi sẽ nói cho cậu biết “. Syaoran đáp.

Vài phút sau …

“ Tôi hiểu lí do vì sao cậu lại buồn bực về việc đó rồi. Nhưng vì việc gì mà cậu đồng ý trở thành một hoàng tử đơn độc kế vị cái ngai vàng của vương quốc này ?”. Yamazaki thắc mắc.

“ Chỉ vì tôi không muốn kết hôn sớm, ý tôi là thế “. Syaoran đáp lời.

“ Dĩ nhiên là cậu không cần phải kết hôn vào lúc này, cậu chỉ muốn có thêm thời gian để đi thăm bạn bè, làm những việc mà trước đây cậu chưa từng làm và hưởng thụ cuộc sống trước khi cậu ổn định lại và lập gia đình chứ gì “. Yamazaki nói.

“ Vậy là cậu hiểu tôi đang nói gì ư !!!??? “ . Syaoran kêu lên.

“ Dĩ nhiên là tôi hiểu rồi “. Nói rồi Yamazaki đưa cho Syaoran cung và tên, những vật anh mang theo khi vào phòng.

“ Được rồi, ta đi săn thôi, chàng trai !”. Yamazaki mỉm cười.

“ Sao phải là bây giờ ? ”. Syaoran thắc mắc.

“ Vì điều đó có thể giúp cậu thôi nghĩ về buổi khiêu vũ và cuộc hôn nhân ấy một lát “. Yamazaki đáp lại.

“ Ừ, cậu nói đúng “. Syaoran đồng tình.

“ Đương nhiên là tôi nói đúng rồi, chàng trai “. Yamazaki nói.

“ OK, TA ĐI “. Syaoran hét lên.

“ ĐÓ MỚI LÀ TINH THẦN CỦA MỘT CHÀNG TRAI CHỨ !!! “ . Yamazaki cũng thét lên.

Thế rồi Syaoran, Yamazaki và những người bạn khác phóng ngựa khỏi cung điện và đi vào rừng. Dọc đường, họ tìm đến cái hồ nơi mà họ vẫn thường đi săn. Có rất nhiều vịt và thiên nga. Họ lại gần hồ nước và chuẩn bị bắn tên. Khi syaoran chuẩn bị bắn thì đột nhiênanh thấy một con thiên nga đang tiến đến cái hồ. Nó bơi cùng với những con thiên nga và vịt xung quanh nó. Cũng chẳng phải vấn đề lớn gì khi nhìn thấy một con thiên nga bơi trên hồ, nhưng có vài điều khác lạ về con thiên nga ấy và thêm vào đó nó có một vương miện rất đẹp và sáng bóng trên đầu.

“ Wow, nó quả thật là một con thiên nga xinh đẹp đấy ” Syaoran nghĩ thế khi anh đang cẩn trọng nhìn con thiên nga .

“ Vì một vài lí do nào đó, nó trông xinh đẹp và duyên dáng hơn hẳn so với những con thiên nga khác mà mình đã từng thấy “ Syaoran thầm nói khi anh vẫn dõi theo con thiên nga kì lạ kia.

“ Vả lại nó đội trên đầu một vương miện với viên ngọc bích ở giữa và có cặp mắt tuyệt đẹp như một viên ngọc bích lớn lấp lánh “. Syaoran thầm nghĩ khi vẫn nhìn con thiên nga suốt hơn 30 phút .

Khi Yamazaki đến chỗ của Syaoran để xem anh đang làm gì và hy vọng là anh cảm thấy ổn hơn một chút thì thấy Syaoran đang im lặng và nhìn con thiên nga bằng ánh mắt vui vẻ trên gương mặt.

“ Hey chàng trai ! Cậu vẫn ổn chứ ? Thường cậu vẫn hạ được khỏang 30 con thú trong chừng thời gian này mà ?“ Vùa nói Yamazaki càng tiến lại nhìn gần Syaoran hơn bằng ánh mắt nghiêm nghị.

“ Oh Yamazaki ! Là cậu !” Syaoran thốt lên ngạc nhiên.

“ Tôi chỉ đang nhìn một con thiên nga có vương miện trên đầu . Nó là con thiên nga tuyệt đẹp mà cậu chưa từng thấy đúng không ? ” Syaoran hỏi và quay đầu lại nhìn con thiên nga lần nữa.

“ Nó cũng chỉ giống những con khác thôi, trừ cái vương miện trên đầu “ Yamazaki nói khi anh nhìn con thiên nga với cái vương miện.

“ Well, cậu không nhìn nó như cái cách tôi nhìn rồi !!!!!!!!!!! “ Syaoran bực dọc nói và nhìn Yamazaki.

Thình lình xung quanh tối đi và bắt đầu nổi gió. Một con cú màu xanh dương bay qua hồ nước khiến những con thú khác bỏ chạy tán loạn, chỉ trừ lại con thiên nga có vương miện trên đầu. Nó đậu lên một cây sồi lớn chỉ có vài chiếc lá trên cành. Con cú ấy mang đôi mắt ác độc ngập tràn hận thù của quỷ dữ và có vẻ như nó chuẩn bị giết ai đó. Đột nhiên có ai đó giương cung nhắm vào con thiên nga. Khi Syaoran quay đầu lại để xem là cái gì, anh phát hiện ra Yamazaki.

“ HEY YAMAZAKI , CẬU NGHĨ CÁI QUÁI GÌ MÀ LẠI ĐI NHẮM TÊN LÊN CON THIÊN NGA ĐÓ CHỨ ?????????!!!!!!!!!! “ Syaoran quát lên giận dữ.

“ Tôi đang nghĩ đến việc giết chết con thiên nga đó rồi mang về lâu đài và đặt nó trong phòng cậu thôi “ Yamazaki đáp và chuẩn bị bắn tên.

Đột ngột, có một tia sáng lớn xuất hiện ở đâu đó và biến Yamazaki thành đá.vào nhà của nhox_smile để coi toàn bộ chữ ký ~^.^~

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

٩(●̮̮̃●̃)۶٩(•̮̮̃•̃)۶٩(-̮̮̃-̃)۶٩(●̮̮̃•̃)۶٩(͡๏̯͡๏)۶٩(-̮̮̃•̃)۶...
nhox_smile(-^_^-) vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
11 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của nhox_smile(-^_^-) vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 27-12-2008, 04:04 PM   #2
Default

Chapter 2
Khi luồng sáng ấy mất đi cũng là lúc mọi người vô cùng sửng sốt. Đặc biệt là Syaoran khi anh nhìn thấy người bạn thân nhất của mình Yamazaki đã hóa đá.

“ YAMAZAKI !!!!! ” Syaoran vừa thét lên vừa đập mạnh vào tảng đá Yamazaki nhưng vô vọng.

“ Có điều gì đó rất kì lạ vừa xảy ra ở đây “ Syaoran thông báo cho những người bạn khác.

“ Tôi cá là con thiên nga đằng đó đã làm cái gì rồi “ Một trong những người bạn của anh - Rukki lên tiếng và chỉ tay về phía con thiên nga có vương miện trên đầu.

Nó quay đầu lại và nhìn Rukki.

“ KHÔNG !! CON THIÊN NGA ĐÓ KHÔNG LÀM GÌ SAI CẢ !!!!!!!!” Syaoran giận dữ quát Rukki .
Thiên nga bấy giờ đang nhìn Syaoran.

“ Nghĩ xem thưa hoàng tử, khi Yamazaki chuẩn bị bắn con thiên nga thì lập tức anh ta biến thành đá còn gì “ Rukki giải thích cho Syaoran.

“ KHÔNG!! TA SẼ KHÔNG TIN ĐÂU !!!!!!“ .

“ Nhưng thưa hoàng tử … “ Syaoran liền ngắt lời Rukki.

“ KHÔNG NHƯNG NHỊ GÌ CẢ, CON THIÊN NGA ẤY VÔ TỘI !! LÀM SAO MÀ MỘT CON VẬT XINH ĐẸP DUYÊN DÁNG NHƯỜNG ẤY MÀ LẠI LÀM CHUYỆN NHƯ THẾ CHỨ “ Syaoran quát Rukki.

“ Cám ơn vì đã tin tưởng em, hoàng tử Syaoran Li “ Một giọng nói vẳng vẳng bên tai Syaoran.

Syaoran nghe được giọng nói ấy và cố gắng tìm xem nó phát ra từ đâu.

“ Em rất biết ơn anh “ Lại là giọng nói đó.

“ Cậu có nghe gì không Rukki ?” Syaoran hỏi.

“ Không thưa hoàng tử “ Rukki đáp.

“ Tôi vừa nghe được giọng một người con gái nói cám ơn tôi !! “

“Không có người con gái nào đi cùng chúng ta tới đây đâu thưa hoàng tử “

“Nhưng … “ Anh liền bị Rukki ngắt lời.

“ Tôi nghĩ rằng đã đến giờ phải trở về cung điện, chúng ta nên dừng chuyến đi săn tại đây thôi “. Cùng lúc ấy tất cả đang thu dọn gói gém lại mọi đồ đạc .

Sau khi đã xong xuôi cả, họ buồn bã nhìn Yamazaki và rồi trở về cung điện mà không biết rằng Syaoran đã để quên vương miện. Vừa trở về, Syaoran liền vào thẳng phòng mình mà không nói lời nào. Anh nằm trên giường, nghĩ về Yamazaki, nghĩ về giọng nói kì lạ nọ và cố gắng tìm hiểu vì sao chỉ mình anh là nghe thấy nó. Hình ảnh con thiên nga với vương miện trên đầu cứ mãi lặp đi lặp lại trong tâm trí anh mà không rõ lí do.

“ Ta tự hỏi vì sao ta không thể ngừng nghĩ về nó, vì sao thế ? “. Syaoran trầm ngâm.

Khi Syaoran đứng dậy, anh nhìn hình ảnh phản chiếu của mình trong gương. Và rồi anh mới nhận ra mình đã quên đi thứ gì đó.

“ Tệ thật ! Ta để quên vương miện rồi ! Nếu ta quay lại hồ nước, chắc ta không giữ nổi cái đầu mình mất “ Syaoran tự thét vào mặt mình.

“ Ta phải mang được nó về trước khi mẫu thân thấy ta ! Thế nào người cũng sẽ nổi điên lên nếu không thấy vương miện trên đầu ta !!!”. Anh suy nghĩ.

Thế nên Syaoran nhanh chóng rời khỏi phòng và đi ra ngoài. Khi anh sắp rời khỏi lâu đài, anh nhìn thấy có một người con trai đang đứng trước cánh cổng. Syaoran tiến lại gần để nhìn rõ hơn và nhận ra đó là Rukki.

“ Cậu nghĩ cậu định đi đâu !!!??? “ . Rukki la lên hỏi Syaoran.

“ Tôi định quay trở lại hồ nước “ Syaoran bình thản trả lời.

“ CÁI GÌIIIIIIIIIIIII !!!!!!?????? CẬU ĐỊNH QUAY TRỞ LẠI CÁI NƠI ĐÓ SAU CHUYỆN ĐÃ XẢY RA VỚI YAMAZAKI ĐẤY Ư !!??? VÌ CÁI QUÁI GÌ THẾ !!!!???? “ Rukki hét toáng lên.

“Shh im lặng nào Rukki !!! ” Syaoran thầm thì nói “ Tôi quay trở lại cái hồ để lấy vương miện về “.

“ Vậy là, cậu lại làm mất vương miện nữa chứ gì ? “ Nói rồi Rukki thở dài “ Cậu cũng biết là cái vương miện ấy quan trọng đến thế nào đối với nữ hoàng Yelan cơ mà ? “

” Ừ, biết chứ ! Cái vương miện ấy là của phụ vương tôi trước khi người làm Vua, và mẫu thân từng nói rằng nhờ nó mà hai người đã gặp được nhau “ Syaoran đáp “ Vả lại, nó là thứ duy nhất mà người để lại trước lúc băng hà “ Anh kết thúc câu nói với vẻ mặt đau buồn, nhưng ngay sau đó vẻ mặt ấy trở nên kiên quyết.


” Đó chính là lí do vì sao tôi phải quay lại cái hồ “.


“ Tốt ! Vậy mau đi thôi , mau mang nó trở về ! OK ?!!! “.

“ Cám ơn nhé Rukki ! Tôi sẽ quay lại nhanh trước khi mẫu thân phát hiện ra ! “.

Nói rồi Hoàng tử Syaoran chạy đến cái hồ nước. Khi đã đến nơi, anh nhìn khắp xung quanh để tìm xem nơi nào có vương miện anh đánh rơi. Đột nhiên anh nhìn thấy con thiên nga có vương miện trên đầu ấy đi ngang qua.

“ Ta tự hỏi nó làm gì mà bơi vào giờ này chứ ? “

Khi Syaoran nhìn con thiên nga, anh thấy có cái gì đó phát sáng sau lưng nó.

“ Có cái gì sau lưng nó thế nhỉ ? “ . Anh thầm nghĩ.

Khi thiên nga đã bơi khá xa rồi, anh mới bắt đầu đi theo nó. Con thiên nga bơi vào một hang động. Nhưng cái động lại quá nhỏ để Syaoran có thể đi qua, thế nên anh quyết định tìm con đường vòng khác. Khi con thiên nga đi qua hang động rồi, Syaoran lại có thể thấy nó, vậy nên anh đi theo con đường đá dốc đứng tới đỉnh đồi. Khi ấy, anh thấy nó đang tiến tới một hồ nước gần một cung điện rất nguy nga tráng lệ. Mặt trời đang lặn dần. Khi Syaoran đã theo kịp con thiên nga thì thấy nó đặt thứ ở sau lưng xuống đất.

Bầu trời dần tối đi. Thình lình một luồng sáng lớn rất đẹp bao quanh lấy con thiên nga. Syaoran vội leo lên một cây hoa anh đào gần đó và dõi xem. Luồng sáng ấy biến thiên nga thành một người con gái yêu kiều với đôi mắt màu xanh bích ngọc và mái tóc nâu nhạt dài nhẹ nhàng xõa xuống bên hai bờ vai. Cô mặc một chiếc váy trắng làm tôn lên vóc dáng của mình, và chiếc vòng màu xanh ngọc bích đeo trên cổ cũng rất hợp với vương miện của cô.

Syaoran im lặng đi theo người con gái ấy. Cô gái rời khỏi hồ nước và cúi xuống nhặt vật nọ lên. Khi cô gái đứng dậy, bất ngờ cô nhìn thấy Syaoran đang đứng trước mặt cô.


vào nhà của nhox_smile để coi toàn bộ chữ ký ~^.^~

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

٩(●̮̮̃●̃)۶٩(•̮̮̃•̃)۶٩(-̮̮̃-̃)۶٩(●̮̮̃•̃)۶٩(͡๏̯͡๏)۶٩(-̮̮̃•̃)۶...
nhox_smile(-^_^-) vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
10 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của nhox_smile(-^_^-) vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 27-12-2008, 04:05 PM   #3
Default

Chapter 3:
Khi người con gái ấy nhặt vật mà cô đã đặt xuống đất lúc còn là thiên nga lên, cô gái thấy Hòang tử đứng trước mặt và đang nhìn vào đôi mắt xanh bích ngọc tuyệt đẹp của cô.

“ Oh Hoàng tử Syaoran Li ! Em không biết ngài đã ở đây ???!!! “ Cô gái thốt lên ngạc nhiên và giữ vật kia lại gần mình hơn.

“ Whoa !!! Cô ấy đúng là người con gái xinh đẹp nhất mà mình từng gặp trong đời, cũng giống như khi cô ấy còn là thiên nga, nhưng đẹp hơn gấp 100 lần cơ !!! “. Syaoran thầm nghĩ và thoáng đỏ mặt khi nhìn vào cô gái.

“ Khoan đã ! Làm sao em biết được tên ta ? “ Syaoran nhã nhặn hỏi.

“Vì em nghe được từ những người bạn đã gọi ngài khi ngài còn đội vương miện trên đầu cơ! “ Người con gái mỉm cười đáp lại.

“ Cô ấy đã chú ý ta !!! Và cô ấy cũng biết tên ta !! Khoan, ta quên khuấy là đang đi tìm vương miện rồi !!! Oh trời ơi, Mẫu thân sẽ giết ta mất !!! “. Anh suy nghĩ.

“ Oh quên mất ! Em có một thứ cho ngài đây !!“ Cô gái lên tiếng khi đưa ra vật mà cô đã luôn giữ nó trong tay. Đó chính là cái vương miện mà anh đang tìm kiếm.

“ Đây ạ “

“ Đa tạ ! Ta đã tìm nó khắp nơi đấy ! “ Syaoran đón lấy cái vương miện trên tay cô và đặt nó lên đầu. Không hiểu vì sao khi anh chạm vào tay cô gái, anh lại càng đỏ mặt hơn.

“ Thật thất lễ ! Uh … “ Syaoran ngập ngừng.

“ Sakura, Sakura Kinomoto “ Cô gái nói.

“ Sakura !!! Thật là một cái tên đẹp cho cô gái yêu kiều như thế “ Anh trộm nghĩ.

“ Cám ơn ngài “

“ Gì chứ ??? Ta nói to thế sao ??!!!! “ Syaoran thầm hét lên ,mặt đỏ hơn lúc trước.

“ Vâng ạ ! “

“ Ta đúng là một thằng ngốc !!! “ Anh lại tự thét vào mặt mình.

“ Ngài không phải là một thằng ngốc đâu !! “ Sakura khẳng định.

“ Đừng có nói là ta lại thế chứ ?????!!!!! “ Giờ thì gương mặt anh đã đỏ lên gấp 100 lần so với trước.

“ Em xin lỗi, nhưng quả thật là thế “

“ Oh chết tiệt ! Chết tiệt ! Chết tiệt !!!!!!!!!!! “ Anh quay mặt đi nhưng lần này anh tự nói với mình không để Sakura nghe được nó và nắm chặt tay mình lại.

“ Oh về việc ấy, lần nữa cám ơn ngài vì đã tin tưởng em “ Sakura nhún gối trịnh trọng nói, và ngay sau đó Syaoran quay người lại.

“ Vậy giọng nói ta nghe được hồi chiều là của em ư ? “ Anh hy vọng đó đúng là cô.

“ Vâng ạ “ Cô vẫn giữ nụ cười trên môi.

“ Vậy vì sao chỉ mình ta nghe thấy em ? “

“ Bởi vì dòng máu của ngài “

“ GÌ CƠ !!!! “

“ Vâng, phụ mẫu ngài đều mang dòng máu ma pháp trong người, như em . Chỉ những người có ma thuật
hoặc mang dòng máu ma pháp mới có thể nghe thấy em “. Trông Syaoran rất đỗi ngạc nhiên.

“ Vậy là mẫu thân ngài chưa từng nói cho ngài nghe à ? ” Sakura thắc mắc.

“ Không, bà ấy chưa từng nói cho ta nghe về điều đó “

Và rồi cả hai đều im lặng cho đến khi Syaoran phá vỡ nó.

“ Nói về ma pháp, thế em là thiên nga hóa thành cô gái hay là cô gái bị biến thành thiên nga ? “

“ Thật ra em bị biến thành thiên nga, và em chỉ có thể trở lại hình dáng đầu vào buổi tối thôi “. Cô trả lời buồn bã.

“ Thật xin lỗi, vì ta đã hỏi như thế “ Syaoran nhìn vào gương mặt của Sakura và nói.

“ Không sao đâu, em quen điều đó rồi “ Sakura vội nói.

“ Vậy sẽ không phiền nếu ta hỏi em … “ Anh ngập ngừng.

“ Không, cứ nói tiếp đi “

“ Vì sao em lại biến thành thiên nga vào ban ngày ? “. Syaoran hy vọng có được lời giải đáp.

“ Là vì có một phù thủy ác độc tên là Eriol đã niệm chú lên người em khi em bị hắn bắt cóc !!! “ Trông cô gần như muốn khóc lên khi cô nghĩ về nó.

Đột nhiên, Sakura thấy Syaoran lấy ra từ túi mình một chiếc khăn tay.

“ Đây này “. Anh đưa nó cho Sakura và mỉm cười “ Em không nên khóc, nụ cười vẫn hợp với em hơn đấy Công chúa Sakura “

“ Xin cám ơn, hoàng tử “. Cô đón lấy chiếc khăn tay ấy từ tay anh và dùng nó để lau nước mắt đi.

“ Vậy, ngài làm gì ở đây vào tối khuya này ? “ Sakura tò mò.

“ Ta tìm vương miện đã làm rơi vào buổi chiều khi đang chạy tới hồ nước, là lúc ta nhìn thấy em bơi trên hồ và quyết định theo em “ Anh trả lời.

“ Thành thật xin lỗi, ngài đã cố theo em trong khi em đã bơi xa thế !!!! “

“ Không đâu !!! Ta đã có thể lấy lại cái vương miện, và sau cùng là được gặp em “ Syaoran mỉm cười nói, khiến Sakura bất giác đỏ mặt.

Cả hai đều nói chuyện với nhau khá lâu nên Syaoran cũng quên đi thời gian.

“ Oh khỉ thật !!! Ta phải trở về ngay, còn không thì mẫu thân sẽ giết ta mất thôi !!!!! “

“ Em thực rất rất rất xin lỗi vì đã làm mất thời gian của ngài !!! “ Sakura nói cùng gương mặt ngày càng đỏ hơn.

“ Không sao đâu công chúa, em không cần lo lắng về việc đó !!! “ Syoran đỏ mặt đáp lại.

Syaoran rời đi, nhưng bất giác anh dừng và quay đầu lại để nhìn vào Sakura.

“ Thế, lúc đó em đi đâu và định làm gì với vương miện của ta ? “ Anh tò mò.

“ Thật ra, em đã định vào tòa lâu đài nguy nga trước hồ mà ngài nhìn thấy để vào phòng, và em định trả lại vương miện cho ngài vào sáng mai. Em sẽ đặt nó ở tiền môn, để nếu có ai đó nhìn thấy sẽ trao lại cho ngài “ Cô trả lời kết thúc câu hỏi của anh.

“ Oh, ta chỉ tản bộ thôi “ Anh lên tiếng khi đang đi thì đột ngột dừng lại như trước, và cũng quay lại nhìn Sakura.

“ Nếu công chúa không phiền, vậy tối mai ta có thể gặp em không ? “.

“ Được thôi ạ, nếu điều đó làm ngài vui lòng !!!!!!???? “. Sakura đỏ mặt trả lời.

“ Tốt quá !!! Thế ta gặp nhau vào tối mai nhé !!!!???? “ Syaoran tươi cười vẫy tay chào tạm biệt.

“ Gặp lại vào tối mai !!! “ . Sakura mỉm cười rạng rỡ.

Syaoran và Sakura đều không biết rằng, con cú mèo lông xanh với cặp mắt lớn quỷ quyệt của nó vẫn đang nhìn cả hai.
mỌI NGƯỜI UI CÓ CHAP4 RÙI NÈ(vào ủng hộ dùm nhox dj ế wá ah):http://truongton.net/forum/showthread.php?t=709939


Nguồn:ichinews
vào nhà của nhox_smile để coi toàn bộ chữ ký ~^.^~

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

٩(●̮̮̃●̃)۶٩(•̮̮̃•̃)۶٩(-̮̮̃-̃)۶٩(●̮̮̃•̃)۶٩(͡๏̯͡๏)۶٩(-̮̮̃•̃)۶...

thay đổi nội dung bởi: nhox_smile(-^_^-), 14-01-2009 lúc 09:28 PM. Lý do: ...
nhox_smile(-^_^-) vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
7 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của nhox_smile(-^_^-) vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 27-12-2008, 10:42 PM   #4
Default

bóc tem!hay quá !!!!mỗi tội nhầm box rùithui kệ nó,viết típ đi ,nhanh lên nha
những ai mún chết thì ko thể chết dc......
những ai mún sống thì có thể sống nay chết mai....
vì vậy.....
những ai iu đời thì.............
nên đi tự tử
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
Mưa♥tím vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Mưa♥tím vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 31-12-2008, 05:30 PM   #5
Default

Truyện cũng hay đó viết tiếp nữa đi nha

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
Công chúa Sakura vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Công chúa Sakura vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 31-12-2008, 06:47 PM   #6
Default

bạn viết tiếp xem nào coi có vẻ hay đó
Tổng Hợp

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
Thời gian ko bao giờ trở lại


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

bachdamongao vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của bachdamongao vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 31-12-2008, 11:14 PM   #7
Default

hay lém 0 ngờ ra 3 chap cùng 1 lúc đang khâm phục thiệt
Never Come Back


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
yuuko_sama vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của yuuko_sama vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 01-01-2009, 11:45 AM   #8
Default

Rất tuyệt ! Tớ thấy chuyện của cậu có vẻ như dựa theo phim Babie " Hồ Thiên Nga " thì phải . Nhưng ở khoảng lời thoại thì còn chút khuyết điểm . It's so good


Syaoran_07 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Syaoran_07 vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 01-01-2009, 09:44 PM   #9
Default

ko hay vì wá hay ko hỉu vì wá hỉu thế thui

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.


‡ »(¯ ° • ¥­­­­­0µ ¤ 4n|) ¤ |\/|³ • ° ¯)« ‡
»♂♂†0w ¤ w4¥ › .... ‹ †0w ¤ w0®£|)♀♀«
_Mr_Danh_[HM] vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của _Mr_Danh_[HM] vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 02-01-2009, 10:36 AM   #10
Default

cái nài...mình đọc ở đâu rồi...

hỏi bạn thyệt 1 câu nhá : có phải chính bạn làm fic nài ko???
I' M A SUPER CRAZY FANGIRL .

Hentai là RÁC RƯỞI , Yuri là TẦM THƯỜNG , chỉ có YAOI mới là NGHỆ THUẬT .. ĐAM MỸ .
[Hủ Nữ]
segawa yuri vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
2 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của segawa yuri vì cảm thấy "rất là hay":
 

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 10:04 AM. Theo múi giờ GMT +8.