ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 12-10-2009, 12:20 PM   #1
Default Half Prince - Nguồn: 2T

Mình đang dịch bộ này từ bản convert tiếng Trung và tiếng Anh, ai có hứng thú mời tham gia cùng.


1/2 Prince
Tập 1: Truyền Thuyết bắt đầu
Chương 1: Prince ra đời

Mời góp ý :grin:
Công nguyên năm 2100, trò chơi trên Internet đã phát triển mạnh mẽ, theo khoa học kỹ thuật phát triển, kỹ thuật thực tế ảo được mở rộng, cùng với phát minh ra máy chơi game lúc ngủ, game online đã đạt được độ chân thật 50% tới 60% …. 70% tới 80%, trước mắt thị trường cơ hồ bị hai game lớn “The World ” và “Life” với độ chân thật 85% chiếm lĩnh, số người chơi game đạt tỷ lệ rất cao, 80%. Gặp bạn mới thì câu đầu tiên là “Bạn chơi The World hay là Life?” Nhưng, hiện tại mọi chuyện đã có thay đổi, công ty khoa học kỹ thuật lớn nhất Tuấn Vũ, trải qua mười năm nghiên cứu phát triển, rốt cuộc khai phá ra trò chơi mới nhất với độ chân thật đạt tới 99% “Second Life.” Tin tức vừa đưa ra lập tức làm dấy nên một cơn bão, khiến toàn thế giới huy vọng.

Trong The World online

“Em xem, đây là cái gì?”

Tôi, Phong Tiểu Tiểu, giơ cao ma pháp trượng Trạm Lam Nữ Thần trong tay, khoe bảo vật này với đứa em trai song sinh, hì hì, cây ma pháp trượng Trạm Lam Nữ Thần này gia tăng lực công kích ma pháp thuộc tính băng 20%, quả thực là chí bảo của ma pháp sư, nhưng tôi cũng đã phải mất bao công mới lấy được từ ông xã đấy.

“Trạm Lam Nữ Thần? Khỉ thật, chị phát tài rồi à, không phải, một cây ma pháp trượng này phải mười vạn kim tệ, chị kiếm đâu ra tiền vậy?” Phong Vô Tình, cũng chính là em trai của tôi trong thế giới thật, hai mắt sáng rực giương mắt nhìn Trạm Lam Nữ Thần trong tay tôi.

“Đương nhiên là từ ông xã của chị rồi.” Tôi đắc ý đương đương khoe.

“Lại là anh rể cấp cho, làm con gái đều được như vậy, trang bị không cần bản thân vất vả cực khổ đánh quái, tự có người đem đến tận miệng.” Phong Vô Tình lẩm bẩm nói.

“Em nói gì?” Tôi long mày nhíu lại, một khỏa trung cấp ma pháp – Băng Chùy lập tức bay tới người em trai.

Thân là một chiến sĩ, phòng ngự ma pháp của Phong Vô Tình đương nhiên chẳng ra sao cả, lượng HP lập tức giảm xuống một nửa, tuy trong trò chơi cảm giác đau chỉ bằng 20% ở thể giới thật, nhưng tính ra khỏa băng chùy này cũng không khác lắm so với thái đao chặt vào tay! (Quả thật rất đau …!)

“Á, đau lắm đấy, đừng có làm loạn nữa được không?” Nhìn lượng máu của mình giảm một nửa, Phong Vô Tình đành cầm lấy bình máu uống vào. “Đanh đá…..”

“Cái gì….?”

Dám mắng mình đanh đá, phải nói là, một chiến sĩ cấp 95 nho nhỏ vậy mà dám mắng mình, một ma pháp sư cấp 115, muốn chết đây. Tôi tức giận, không cần biết phía trước là ai, một ma pháp cao cấp Bạo Phong Tuyết lập tức khiến nó bắn ra ngoài. Phát ra ma pháp xong tôi mới kịp nghĩ, không xong, Vô Tình sẽ không chết chứ?”

“Á….” Em trai tôi kêu lên thảm thiết, bộ dáng như đang rất đâu …… Rất xin lỗi a, em trai.

“Chị gái đanh đá, sư tử hà đông, bà chị chết bầm, chị muốn giết em hả!” Phong Vô Tình bán sống bán chết nằm mặt đất thở dốc, may là còn sống, may cho mình..

“Ai bảo em dám mắng chị đanh đá, hơn nữa cấp bậc với trang bị của em cũng quá kém, một phát Băng Chùy và Bạo Phong Tuyết đã khiến em nằm sõng soài trên mặt đất, chị thấy nếu chị đạp em thêm một cái, em nhất định còn có vinh hạnh trở thành chiến sĩ đầu tiên bị ma pháp sư đạp chết đấy.”
Thấy Vô Tình không chết, tôi nhịn không được, lại cười nhạo nó vài câu.

Nằm bò trên mặt đất, Phong Vô Tình thẹn quá hóa giận, dám lạnh lùng nói với tôi. “Chị nghĩ ai cũng như chị không biết xấu hổ à, lúc nào cũng muốn trang bị có người mang tới cho, tổ đội thì nấp ở tận cuối cùng, có gì đều cho chị, đẳng cấp chị không cao, trang bị chị không tốt mới là kỳ quái!”

Tôi tức giận đến sắc mặt đỏ bừng “Chị … chị.” Có chút chột dạ …..

Thấy tôi nói không nên lời, Phong Vô Tình lại tiếp tục bỏ đá xuống giếng, tôi quả thực hoài nghi, hắn có phải em trai tôi không đây? Lại nói ác miệng như vậy. “Không nói được đúng không, con gái các người đúng là chỉ biết nhận trang bị của người khác, toàn chọn chức nghiệp có thể trốn xa xa nhận điểm kinh nghiệm.”

Tôi chà chà chân. “Nếu không chúng tôi chơi lại nhân vật mới, xem xem ai luyện cấp nhanh hơn!”

Phong Vô Tình hừ vài tiếng. “Tính ra, chơi lại có tác dụng gì? Anh rể không phải sẽ giúp chị, còn có không ít gã khác sẽ cho chị trang bị.”

“Đó là tự bọn họ muốn tặng, liên quan gì đến chị.”

“Vậy chị không lấy, tự luyện không được à!”

“Không lấy thì không lấy chứ gì …..” Tôi hơi chột dạ nói.

“Hừ!” Phong Vô Tình lạnh lùng nhìn tôi, tôi càng thêm tức giận, đang lúc muốn mở miệng tiếp tục cãi nhau với hắn.

Một con boss nổi tiếng về tốc độ Hỏa Hầu Vương từ sau phía sau em trai tôi dùng tốc độ sét đánh không kịp bưng tai, một chưởng đánh xuống đầu em trai tôi (Chẳng lẽ là báo ứng ………)

<Hệ thống thông báo: Phong Vô Tình -135HP, Phong Vô Tình HP=0 Trạng thái: Chết>

…. Tôi ngây người, mắt thấy em trai biến thành một cột sáng bắn lên trời (trong game, sau khi chết sẽ biến thành một cột sáng màu trắng bay về điểm trọng sinh sống lại.)

Trời ơi, em trai tôi chết mất rồi, theo quy định của game The World này, bị quái vật đánh chết cấp bậc sẽ bị trừ đi một, nó sẽ mắng tôi mất, trên đầu tôi nhất thời xuất hiện vô số mồ hôi lạnh! Tôi lại quên, con boss kia còn ở phía trước tôi, hơn nữa hiện tại tôi là một khối thịt béo ma pháp sư không có chiến sĩ bảo vệ ….

“Á…….” Cho tới giờ còn chưa chết một lần nào, lần đầu tiên nếm thử cảm giác chết, nguyên lai lại khó như vậy … Tôi vội vàng bỏ đầu khôi, cảm giác như một trận nôn khan.

“Chị cũng thoát?” Vừa nhấc đầu khôi ra, lập tức thấy em trai vẻ mặt bất khả tư nghị nhìn tôi, vừa mới chạy sang phòng tôi, vốn muốn mắng tôi hại hắn hạ cấp, bất quá giờ cũng vẫn mắng tôi. “Chị thật ngu ngốc, thấy em chết còn không dùng cuộn giấy hồi thành?”

“Chị thấy em chết liền ngây ngẩn cả người.”

Tôi vẻ mặt ủy khuất nhìn hắn, tôi nào biết mới ngây ra một chút, con boss kia cùng hầu tử hầu tôn của hắn lập tức đem tôi biến thành bạch quang trong khoảnh khắc.

“Thật xấu hổ, hại em bị chết phải thoát …”

“Không sao, dù sao em cũng không chơi The World nữa.”

“Sao? Em không chơi? Vì sao?”

Nhân tiện đây giới thiệu, em trai tôi tên thật là Phong Dương Danh, tôi là Phong Lam, nó vẻ mặt không chịu được nhìn tôi.

“Chị không biết Second Life sắp phát hành sao?”

“Second Life?” Tôi ngây ngốc nhìn lại nó.

Em trai tôi lập tức nhìn tôi như con ngốc …

“Second Life mới là game thực tế ảo mới nhất, độ chân thực đạt tới 99%, nghe nói có thể cảm nhận được gió thổi lên mặt, nghe được tiếng côn trùng kêu, cả những cảm giác rất nhỏ cũng rất chân thực.”

Tôi nhíu mày. “Vậy không phải sẽ rất đau? Bị đánh sẽ….”

“Ha ha ~~ Con gái các người đúng là sợ đau, độ chân thật 99%, đau một tí có quan hệ gì?” Thằng em trai chết bầm dùng ánh mắt khinh thường liếc tôi một cái rồi mới nói tiếp. “Yên tâm đi, cảm giác đau chỉ đề cao tới 30% mà thôi.”

Tôi ồ lên một tiếng, lại nhịn không được nghĩ lại, hừ ~ vừa rồi mi kêu đau, nếu quả thực đề cao tới 99%, ta cũng không tin mi sẽ nói đau một chút cũng không quan hệ. Hừ, chẳng qua vừa mới hại hắn giảm level nên hiện tại tôi cũng chẳng dám phản bác.

“Em không chơi The World nữa à!”

“Không sai, hiện tại những người chơi The World và Life đều đợi Second Life phát hành, sau khi Second Life phát hành, có lẽ The World và Life phải đóng cửa rồi.”

“Vậy chị cũng tham gia theo.” Độ chân thật tới 99% quả thực là vô cùng hấp dẫn, dù sao đều là luyện lại từ đầu, vậy vào Second Life luyện cũng hay.

“Lại muốn phát huy khả năng nhận trang bị, nhờ người khác kéo hả.”

Tôi tức giận. “Phong. Dương. Danh. Chị cảnh cáo em, chị lần này tuyệt đối không cần người kéo, cũng sẽ không lấy trang bị của người khác, em cũng sẽ luyện thua chị.”

“Em sẽ không luyện thua chị đâu.” Em trai tôi ánh mắt như bắn ra lửa điện, tia chớp lóe lên giữa cặp mắt của hai chị em.

Cầm lấy con chip game trên tay, tôi oán hận lầm bầm lầu bầu, đứa em trai chết tiệt, tôi tuyệt đối phải luyện cấp thắng mi, tuyệt không cho ngươi có đường nói, tôi vừa oán hận đem con chip gắn vào đầu khôi, đặt đồng hồ báo thức, tôi mang đầu khôi, định chạy ào vào luyện công, luyện tới thiên hôn địa ám, nhưng tôi lại quên mất một chuyện, để đúng giờ, tôi luôn vặn đồng hồ báo thức nhanh năm phút…

Sao lại tối như vậy? Đang lúc trong đầu tôi đầy nghi vấn, trước mắt lại đột nhiên sáng lên, một siêu cấp đại mỹ nữ xuất hiện trước mắt mình. Hừ! Lại là mỹ nữ, thật tức chết tôi, công ty game online chẳng lẽ không biết con gái cũng sẽ tham gia chơi, sao lại không để vài anh chàng đẹp trai để tạo phúc cho chúng tôi?

“Chào mừng bạn tới Second Life, bạn lần đầu tiên tham gia game, mời bạn đợi trong chốc lát, chúng tôi sẽ dùng tia hồng ngoại cập nhật âm thanh của bạn, lần sau bạn mang đầu khôi vào có thể trực tiếp tiến vào trong game.”
Tôi lẳng lặng chờ quét xong.

“Được rồi, hiện tại có thể bắt đầu sáng tạo nhân vật, trước khi sáng tạo nhân vật, tôi phải nhắc nhở bạn, bạn chỉ có một cơ hội sáng tạo nhân vật, sau khi sáng tạo, chủng tộc, tên và hình dáng của bạn không thể sửa đổi.”
“Không thể trọng sinh nhân vật được sao?” Quy định nghiêm khắc như vậy, có phải quá khoa trương hay không?

“Để Second Life đạt độ chân thật cao nhất, một người chỉ có duy nhất một nhân vật, không thể sửa đổi.”

“Vậy nếu bị chết thì sao?” Tôi nghi hoặc, có nên không tham gia nữa không …
“Nhân vật tử vong sẽ trở lại điểm hồi sinh, trừng phạt giảm một level.”

Đúng là quy định kỳ quái, tôi đang không biết phải làm sao.

“Xin hỏi bạn muốn bắt đầu tạo nhân vật chứ?”

“A, bắt đầu đi!”

“Mời lựa chọn chủng tộc.” Đại mỹ nữ NPC (Non-player Character - nhân vật giả tưởng do máy tính tạo nên) vừa nói, khung cảnh xung quanh vốn trắng xóa đột nhiên xuất hiện hơi mười nhân vật linh hoạt đứng trước mặt tôi, có nhân tộc (Humans), tinh linh tộc (Elves), hắc ám tinh linh tộc (Dark Elves), ải nhân tộc (Dwarves), ma tộc (Demons), thần tộc (Holymen), thú nhân tộc (Beastmen) [lại phân là lang tộc (Wolves), dực nhân tộc (Birds), hổ báo (Wildcats), …], yêu tộc (Spirits) [Yêu tộc còn phân làm mười tộc, thụ yêu(tree spirits), hoa yêu (Flower spirits)…]. Tôi xem tới hoa cả mắt, trời ơi, sao lại nhiều chủng tộc lộn xộn như vậy?”

Thấy ánh mắt tôi bối rối, mỹ nữ NPC hảo tâm gợi ý cho tôi. “Theo ý kiến của tôi, bạn nên chọn một tộc, tôi sẽ giải thích kỹ cho bạn, cứ từ từ, cái này về sau không thể thay đổi đâu!”

Tôi cảm tạ liếc mắt nhìn đại mỹ nữ, cảm thấy nàng so với vừa rồi xinh đẹp hơn…

“Humans có đặc điểm gì?”

“Đặc điểm của Humans chính là cân bằng, ví dụ, Humans thể chất không bằng Beastmen, nhanh nhẹn không bằng Elves, nhưng nhanh nhẹn cao hơn Beastmen, thể chất cao hơn Elves.”

“Ồ……”

Điểm đặc thù so với các game online khác không sai biệt lắm, tôi bắt đầu phiền não, chủng tộc là không thể thay đổi a, tôi cố gắng tự hỏi, chọn cái gì bây giờ? Tôi lần này muốn làm một chiến sĩ, bị em trai tôi đả kích …. Em trai chết tiệt, dám nói tôi sợ đau chỉ biết trốn xa xa, tôi lần này làm một chiến sĩ cho ngươi coi, chiến sĩ nghe nói làm Human hoặc Beast làm là tốt nhất ….

“Tôi có thể xem hình dáng của mình khi làm Human hoặc Beast được không?” Trông mặt mà bắt hình dong là không nên, nhưng thiên tính của con gái là yêu cái đẹp đã cắm rễ trong lòng tôi rồi …

“Có thể.” Mỹ nữ vừa nói xong, hai thân ảnh xuất hiện trước mắt tôi, rõ ràng Human trông tốt hơn, đang lúc tôi muốn lựa chọn Human, lời của đứa em trai lại đột nhiên vang lên trong đầu tôi.

“Tính ra, chơi lại có tác dụng gì? Anh rể không phải sẽ giúp chị, còn có không ít gã khác sẽ cho chị trang bị…..”

Đáng ghét, nếu tôi chọn mỹ nữ xuất hiện trước mắt, nó nhất định sẽ không tin là tôi tự mình luyện, nghĩ vậy, tôi kích động, bật thốt lên: “Có thể đem tôi biến thành nam tính một chú không?”

“Bạn muốn đổi thành con trai?” Mỹ nữ ngẩn người, tận tình khuyên tôi. “Bạn nên biết, tướng mạo là không thể thay đổi.”

Tôi có chút dao động …

“Hơn nữa con gái luyện công dễ hơn, có người kéo cho.”

Nghe vậy, tôi lại nổi giận. “Tôi mặc kệ.”

“Bạn đợi một chút, tôi thảo luận với cấp trên một chút.” Mỹ nữ đột nhiên cứ như vậy ngừng lại, không hề động đậy.

Nguyên lai là GM (Game Master – nhân viên quản lý game online), sao lại cứng nhắc như vậy, làm tôi còn tưởng là NPC!

Một lát sau, mỹ nữ lại cử động, sắc mặt do dự. “Vốn là không thể thay đổi giới tính, nhưng bởi vì bạn là người đầu tiên đăng nhập, chiếu theo quyết định thưởng trước đây của chúng tôi, bạn có thể đề xuất một yêu cầu, yêu cầu này…. Vừa rồi chúng tôi thảo luận, dù sao bạn cũng là trường hợp đặc biệt duy nhất nên không ảnh hưởng tới trò chơi, vì vậy đáp ứng với bạn. Lời nói vừa dứt, thân ảnh trước mắt tôi lập tức biến thành một nam nhân thanh tú tuấn nhã, đẹp trai quá a… Xem ra tôi làm con trai còn có thiên phú hơn làm con gái nhiều …

“Bạn có thể quyết định làm đẹp thêm hoặc xấu đi 30%.”

Cái này còn phải hỏi, đương nhiên là …. “Đẹp thêm 30%.”

Vừa nói xong, một mỹ nam tử lập tức xuất hiện trước mặt tôi, đây là tôi sao? Trời ơi, đẹp trai quá ……Tôi vừa nhìn bản thân vừa chảy nước miếng, Human đã đẹp trai như vậy, vậy còn …

“Tôi muốn xem bản thân lúc là Elf.”

Một người Elf với đôi tai dài và nhọn xuất hiện trước mắt tôi, vóc người thon dài phối xứng với khuôn mặt tuấn mỹ…..

“Đẹp trai quá a…” Mỹ nữ GM và tôi đồng thời kêu lên cảm thán……

“Bạn muốn thay đổi giới tính không? Nếu bạn đổi giới, tôi sẽ lập tức làm bạn gái bạn.” Mỹ nữ GM nhịn không được nói với tôi.

Tôi nên nói cái gì bây giờ….

“Được rồi, vậy quyết định như vậy đi, chọn Elf!” Những lời này không phải tôi nói, mà là mỹ nữ GM nói.

“Cái này …” tôi ngây ngốc nói. “Nhưng tôi muốn làm chiến sĩ …”

“Ai da, được rồi, bạn xem, bạn đẹp trai như vậy, không làm Elf quả thực phí của trờ, mặc kệ, bạn nhất định phải làm Elf.” Mỹ nữ GM vậy mà làm nũng với tôi… Tôi đã bắt đầu nổi da gà rồi, xem tôi cô tôi đã không coi tôi là nữ nữa rồi… Bất quá, tôi vừa ngắm nam nhân trước mắt mình, rất anh tuấn, xong rồi, có thể nào sau khi tiến vào game, việc duy nhất tôi làm là soi gương không?

“Quyết định như vậy đi, kiểu tóc và chiều cao bạn có muốn thay đổi không?” Á a a, mi không phải là GM sao? Sao lại toàn quyết định thay ta như vậy.
“Bạn xem tóc vàng được không?” …… Tôi bất đắc dĩ nói.

Trải qua hai giờ líu ríu thay đổi, chúng tôi rốt cuộc quyết định tốt rồi…. Bề ngoài, mỹ nữ GM còn mạnh mẽ đề cao thêm tới 40%, tôi bắt đầu hoài nghi cô tôi thực sự là GM sao? Tôi nhìn chàng Elf tóc trắng, ngắn, vô cùng đẹp trai trước mắt, đôi mắt tôi đã biến thành hai hình trái tim, cái này có tính là tự yêu mình không đây?

“Được rồi, rất hoàn mỹ.” Lolidragon (Tiểu Long Nữ) hài lòng nói, Lolidragon chính là tên của mỹ nữ GM… Cô ấy còn nói nếu tôi có rảnh nhất định phải PM.

“Xin mời… Chúng tôi tiến sang bước kế tiếp…Tạo một nhân vật hai giờ vẫn chưa xong, xem ra đúng là không có tiền lệ.”

“Vậy… Bạn muốn gọi là gì? Cảnh cáo không nên dùng tên không dễ nghe!”
…. Còn cảnh cáo tôi nữa, tôi không nói gì, trước giờ tôi chơi game online đều dùng tên Phong Tiểu Tiểu nhưng xem ra giờ không được nữa rồi. “Gọi là Bạch Mã Vương Tử (Prince Charming) đi.”

Lolidragon trợn tròn hai mắt. “Quá tầm thường, không nên, không nên.”

“Vậy cô thử đặt đi.” Tôi trợn tròn hai mắt, đây là nhân vật của ai hả?

“Như vậy đi, bỏ chữ Charming, gọi là Prince đi! OK, vậy được rồi.”

Nhìn nhân vật nam của tôi trên đầu hiện chữ “Prince”, tôi … không biết nói gì nữa.

“Bạn muốn xuất sinh ở đại lục nào? Có Đông Tây Nam Bắc Trung – năm đại lục.” Lolidragon cười hì hì nói với tôi.

“Tùy tiện đi…”

“Được rồi, vậy bạn có thể xuất sinh.” Cô tôi vừa nói xong, nhân vật nam đột nhiên bị kéo về phía tôi, dung hợp với tôi làm một thể, tôi cảm giác được mình đột nhiên rơi xuống.

“Á, từ từ đã, tôi còn chưa phân phối điểm số?” Tôi hét lớn.

“Bạn nhất định chưa vào xem trang wed của game? Phân phối ngẫu nhiên, còn nữa, anh chàng đẹp trai, nhất định phải PM em, PM em rồi em sẽ thưởng cho.”

Tôi ngất …….

Rốt cuộc rơi xuống đất, tôi hít một hơi, tập tức nhớ lại, nhiệm vụ khẩn cấp trước mắt là … gương, gương ở đâu? Tôi muốn xem xem bản thân có đúng là đẹp trai như vậy không….

“Anh chàng đẹp trai, anh tuấn quá!” Tôi nghe vậy nhìn lại, chỉ thấy một cô gái hai mắt đã biến thành hình trái tim đang nhìn về phía tôi, phản xạ đầu tiên của tôi là nhìn quanh hai bên. Ở đâu? Chàng đẹp trai ấy ở đâu? Tôi cũng muốn coi. Đang lúc tôi đang nhìn quanh, đột nhiên có người nắm lấy tay của tôi, ai lại vô lễ như vậy? Không biết rằng không thể tùy ý nắm tay con gái sao? Tôi hung hăng quay đầu lại nhìn về phía kẻ chẳng biết sống chết kia, a, là một cô gái đáng yêu, hiểu lầm rồi, tôi còn tưởng là tên háo sắc nào chứ!

“Cái này, em vừa mới vào chơi game này, anh có thể kéo em không?” Cô gái dáng yêu mở to đôi mắt cầu khẩn tôi.

“Tôi cũng là lần dầu chơi, chỉ sợ không giúp gì được” Game này không phải vừa mới mở được hai giờ sao, ai kéo ngươi được, cô nàng này kỹ thuật còn chưa đủ thuần thục rồi, hiện tại nênlamf là nhanh chóng luyện công, phải có được ông xã, diện mạo là đệ nhất, cấp bậc là thiết yếu, làm nũng là vô địch, Ha ha ha ha … (Phong Vô Tinh: Tin tôi đi, con trai trong thiên hạ tốt nhất nên tránh xa chị của tôi một chút, nếu không khẳng định sẽ bị gặm tới không còn một mẩu xương nào đâu…)

“Vậy chúng mình cùng nhau luyện.” Cô gái tỏ vẻ đáng thương nói với tôi.

“Em cũng muốn cùng luyện.”

“Em cũng muốn~~”

Chuyện này là sao đây? Tôi nhìn các cô gái đôi mắt lộ hung quang nhìn tôi, tựa như lang sói nhìn miếng thịt bò vậy, rốt cuộc cũng hiểu được tâm tình của tảng thịt bò đó, bình tĩnh, bình tĩnh! Tôi tự nói với chính mình, con gái rất dè dặt, tuyệt đối không như lang sói, tùy tiện lao về phía tảng thịt bò. (Mọi việc như vậy không cần tìm gương nữa rồi, tôi biết bản thân nhất định rất tuấn tú.) Tôi hít một hơi thật sâu, nhắc nhở mình hiện tại là con trai. (Phong Vô Tình: Chị là đồ hifi..) phải có bộ dáng một nam nhân, chẳng qua tôi quả thật không biết khi con trai bị một đám con gái nhìn như sói nhìn tảng thịt bò sẽ có phản ứng gì?

Lúc này tôi mới nghĩ tới tên của mình – Prince, một khi đã tên là Prince nhất định mình phải có phong độ thân sĩ chứ, bằng không quả thực thẹn thay cho cái tên và diện mạo này, tôi bèn dùng nụ cười mê người nhất mà mình có thể làm được cùng ngữ khí ôn nhu nói: “Các vị tiểu thư, thật là ngượng, tôi cũng vừa mới đăng nhập vào trong game thôi, tôi nghĩ trước tiên nên đánh quái đẳng cấp thấp nhất trước đã….”

“Trời ạ, đẹp trai quá~~~” Tiếng thét chói tai này đồng thời vang lên, đột nhiên có một cô gái lao tới miếng thịt bò của mình! Không! Là lao về phía tôi, cái này lập tức tạo thành hiệu ứng đây chuyền, oh my god, khi có mấy chục cô gái lao về phía mình, một tên con trai sẽ có phản ứng gì? Tôi cũng không biết, nhưng … tôi muốn chạy.

“Cứu mạng ~~” Phải trốn thôi!

Mấy chục phút sau, tôi trốn ở một quầy tạp hóa nho nhỏ, vô cùng hoảng sợ len lén nhìn ra ngoài, một cái thôn dành cho người chơi mới nhỏ như vậy mà giờ đầy ắp con gái đang săn lùng tôi, vì sao lại có nhiều con gái như vậy? Khi chạy vòng quanh thôn tôi mới hiểu, đây là một thôn làng cho tân thủ của Elf, mà chọn làm Elf, con gái chiếm đa số.

“Xin hỏi quý khách cần gì?” Thanh âm đột nhiên vang lên sau lưng tôi.
Tôi quay đầu nhìn lại, trời ơi, lại là nữ, tôi sợ hãi tới mức ngã vào vách tường, nhưng cô gái trước mắt chỉ tò mò nhìn tôi, không hề có vẻ mặt mê muội … Căn cứ vào quan sát vừa rồi của tôi, mười nữ nhân thì cả mười sẽ bị tôi hấp dẫn chứ? Vì vậy, cô gái trước mắt tuyệt đối là … NPC. Tôi hít một hơi, đừng sợ đừng sợ, lúc này mới phát hiện đây là một hiệu thuốc, hèn chi không có ai, bây giờ chắc còn chưa có người có thể mua bình máu (health potions) ? Ai, mất tiêu hai giờ rồi mà tôi còn chưa đi luyện cấp được, thế này đến khi thoát khỏi game, thằng em trai nhất định sẽ cười tôi, tức chết đi được, luyện cấp thôi, bất quá trước tiên cũng nên hỏi thăm một chút về nơi luyện cấp tốt.”

“Tiểu thư, cho hỏi cô có biết luyện cấp ở đâu là tốt nhất không?”

Cô gái NPC vừa nghe không phải là khách hàng, sắc mặt lập tức trở nên không chút thiện ý, mất hứng nói: “Ở cửa thôn làng này Slime (Sử Lai Mỗ) cùng Green Gnomes (Địa tinh màu xanh) có thể đánh, với cấp bậc của cậu giờ chỉ có thể đánh với chúng.”

Nhìn vẻ mặt “đừng làm phiền tôi” của cô ta, tôi chỉ muốn lập tức quay đầu ra khỏi nơi này, nhưng nghĩ lại … đừng tùy tiện bước ra khỏi hiệu thuốc này thì tốt hơn, lại đành phát huy Thiết Bì Công, cố gắng mỉm cười.

“Vậy xin hỏi, cô có biết làm sao để mở bảng hệ thống được không?” Tôi muốn xem các điểm thuộc tính của mình ra sao.

“Nói ‘hệ thống’ là được rồi, đơn giản như vậy mà cũng không biết.”

Ngươi …. NPC đáng chết, tôi âm thầm ân cần thăm hỏi cha mẹ của cô ả (Người thiết kế game chăng?) (ND:có phải con gái ko thế =,=) nhưng vẫn cố gắng mỉm cười. “Thật sự cảm ơn cô.”

“Hệ thống.” Vừa nói xong, trên mắt trái lập tức xuất hiện các số liệu cơ bản của tôi.

Tên: Prince
Giới tính: Nam
Đẳng cấp: 1
Chủng tộc: Elf
Danh vọng: 0
Sinh mệnh lực <Health>: 60
Ma lực <Mana>: 20
Thuộc tính cơ bản: 0 (điểm số để phân phối vào các thuộc tính bên dưới khi lên level)
- Sức mạnh: 10
(… Elf có sức mạnh mười? Xem ra trời muốn mình làm chiến sĩ theo trường phái sức lực.)
- Thể chất: 6
- Nhah nhẹn: 9
- Trí tuệ: 6
- Nghị lực: 4
- Ngộ tính: 5
- Mỵ lực: 10
(Mỵ lực của mình cao vậy? Chẳng lẽ có liên quan tới diện mạo hay sao?)
- May mắn: Không rõ
Kỹ năng: Không có.

Tôi hít một hơi, các thuộc tính cơ bản giới hạn đều là mười, xem ra thuộc tính của tôi cũng khá tốt, có tiềm chất làm chiến sĩ.

Tôi mở hành lý, bình thường sẽ có đồ cho người chơi mới, quả nhiên không sai, một món cái quần +2 phòng thủ và một cái áo +1 phòng thủ, còn có một thanh đao ngắn +1 sát thương ….. Thanh đao đúng là ngắn, lưỡi đao chỉ dài có mười lăm cm.

“Ê, nếu cậu không mua gì thì ra ngoài đi, đừng ở đây cản đường người khác.” Phì, đồ NPC thô lỗ.

Tôi cố gắng ép cơn giận trong lòng xuống. Hừ! Một cô gái tốt sẽ không đấu đá với NPC, phải giữ gìn hình ảnh thục nữ chứ! Á, nhầm, là phong độ quý phái, khóe miệng khẽ nhếch lên ba mươi độ, ôn nhu nói: “Thật sự cám ơn sự chỉ dẫn của cô.”

<Hệ thống thông báo: Prince học được kỹ năng mới: Mặt dầy.>

……Tôi ngã ngay lập tức, đây là kỹ năng quái gì vậy? Tôi mở bảng giải thích.

<Mặt dầy: kỹ năng level 1, mỵ lực + 5%>

Ngất mất…. Mặc kệ, trước tiên cứ đến chỗ luyện cấp, nếu không sẽ bị thằng em trai cười cho. Tôi rón rén đi dọc theo rìa thôn ra ngoài, không dám đi đường cửa lớn, đành phải nhảy qua hàng rào, hàng rào của thôn thấp đến mức gần như không có, ra được tới sườn núi của thôn, Slime, ta tới đây. ~~ Tới nơi, tôi nhìn thấy một loạt Slime, may là chúng nó không chủ động công kích, bằng không mình cũng chẳng dám tiến lên, nhìn con dao nhỏ trong tay, lúc này tôi mới phát hiện bản thân mình không có chút kinh nghiệm cận chiến, tôi rón rén đi tới phía sau một con Slime, dùng con dao nhỏ mạnh mẽ đâm xuống…..

<Tấn công thành công: Slime HP -5>

Yeahhh~~ Tấn công thành công, trời ơi, cảm động quá, mình thật lợi hại, xem ra mình cũng có tiềm năng làm chiến sĩ đấy chứ. Tôi mơ tưởng, mình mặc áo choàng màu trắng, tay cầm thánh kiếm cũng màu trắng, một chân giẫm lên người thằng em, Ha ha ha… Á, đau quá! Tôi đột nhiên cảm thấy tay như bị cắn một cái!

< Slime tấn công thành công, Prince HP -3>

Tôi đau tới chảy nước mắt, giơ tay lên, lại thấy ……. Trời ơi, nước dãi, nhiều nước dãi quá, kinh tởm. Con Slime kia, dám cắn ta thì chớ, lại còn chảy nước miếng trên bán tay thục nữ này nữa chứ. Giận, giận rồi đấy, bất chấp trên tay đang cầm con dao, tôi giơ chân lên đạp, đạp, đạp đạp!

“Ai bảo mày dám chảy nước dãi trên tay ta, mày không muốn sống nữa hả!” Vừa đạp tôi vừa mắng.

<Tấn công thành công, Slime HP -3>
<Đòn trí mạng thành công, Slime HP -10>
<Slime chết, Điểm kinh nhiệm của Prince là 10/20, Prince học được kỹ năng mới – Phật Sơn Vô Ảnh Cước(Buddha’s Mountain’s Phantom Kick )>

Cơn giận vẫn chưa nguôi, cũng bất quản kỹ năng mới, thấy Slime ở khắp nơi, tôi âm lãnh cười, cầm con dao trong tay, bọn Slime chêt tiệt, cho ngươi thấy đao pháp thái rau mà mẹ ta cũng phải cam bái hạ phong. Slime? Ha ha ha, trong mắt tôi bọn chúng đã không phải là quái vật mà là một mớ củ cải.
Ta chặt, chặt, chặt

<Tấn công thành công… Tấn công thành công… Tấn công thành công.>
<Prince đã lên level 2…3…4…5…>
<Prince học được kỹ năng mới: Chặt.>

Sao không phải “thái” mà lại là “chặt”? Uhm, chắc là tăng thêm lực vào nên nó thành “chặt”

<Prince học được kỹ năng mới: Liên kích.>

Liên kích? Oa … chắc tại mình “thái rau” rất nhanh.

“Ha ha ha, bọn mày biết sợ chưa! Xem còn dám nhỏ nước dãi lên người ta không.” Vừa quát lớn, tôi vừa đuổi theo “chặt” lũ Slime.

<Prince đã học kỹ năng mới: Tiếng cười đáng sợ>

Phù, mệt quá, rốt cục cũng thấy mệt, tôi ngồi thẳng xuống đất, nhìn lại sườn núi trơ trụi không có đến nửa con Slime cũng hơi giật mình, mình không phải có chút … khuynh hướng bạo lực chứ? Thôi, dù sao hiện giờ mình cũng là con trai. (Phong Vô Tình: Là hifi) Lúc này quay đầu lại tôi mới phát hiện dưới đất đầy chiến lợi phẩm, nhanh nhanh nhặt lên, đừng nói giỡn, đây đều là tiền đấy! Tôi nhìn qua, tuy đều là phế vật, nhưng đối với người mới như tôi thì cũng đủ rồi, thay một con dao +3 sát thương, mặc thêm một đôi giày +1 phòng thủ, một cái bao cổ tay +5% sát thương, đội một cái mũ nhỏ +1 phòng thủ, thay một cái quần dài +3 phòng thủ (loại mà Elves hay mặc, như Legolas trong Lord of the Rings), đeo hai chiếc nhẫn +1 phòng thủ ma pháp, nhặt được hơn 100 đồng tệ, nghe nói trong game rẻ nhất là bánh mỳ cũng phải tốn 5 đồng, bọn Slime này đúng là nghèo a.

(1 đồng thủy tinh = 10 đồng bạc = 100 đồng bạc = 1000 đồng)

Mồ hôi chảy xuống, gió thổi qua, tôi phát hiện bản thân bắt đầu thích cảm giác làm chiến sĩ, cảm giác thật thoải mái a, tôi rốt cuộc cũng phát hiện chõ tốt của độ chân thật 99%, đến cả cảnh hoàng hôn cũng mỹ lệ như vậym nhưng tôi cũng phát hiện khuyết điểm của độ chân thật 99%..... Bụng đói rồi a, tôi đành phải đem hai cái bánh mỳ của hệ thống ra gặm, vừa ăn vừa nghĩ, không biết Slime có ăn được không?

Tôi mở bảng hệ thống, muốn xem thành quả cố gắng của mình.

Tên: Prince
Giới tính: Nam…
Đẳng cấp: 8
Chủng tộc: Elf
Danh vọng: 0
Nghề nghiệp: Không có
Sinh mệnh lực <Health>: 140
Ma lực <Mana>: 45
Thuộc tính cơ bản: 20
- Sức mạnh: 10
- Thể chất: 6
- Nhah nhẹn: 9
- Trí tuệ: 6
- Nghị lực: 4
- Ngộ tính: 5
- Mỵ lực: 10
- May mắn: Không rõ

Kỹ năng:
- Mặt dầy: cấp bậc 1, đề cao mỵ lực 5%
- Phật Sơn Vô Ảnh Cước: khi sử dụng có 10% sát thương tăng 3 lần (Không tính lực sát thương của vũ khí)
- Chặt: đẳng cấp 3 khi sử dụng “chặt” lực công kích tăng 10%
- Liên kích: đẳng cấp 4 làm giảm 3% phòng thủ của đối phương.

Tôi đắn đo một lúc, rốt cuộc cũng phân phối 20 điểm, liền biến thành ….

Tên: Prince
Giới tính: Nam…
Đẳng cấp: 8
Chủng tộc: Elf
Danh vọng: 0
Nghề nghiệp: Không có
Sinh mệnh lực <Health>: 180
Ma lực <Mana>: 45
Thuộc tính cơ bản: 0
- Sức mạnh: 20
- Thể chất: 10
- Nhah nhẹn: 16
- Trí tuệ: 6
- Nghị lực: 4
- Ngộ tính: 5
- Mỵ lực: 10
- May mắn: Không rõ

A a a, tôi muốn trở thành chiến sĩ kết hợp cả sức mạnh và nhanh nhẹn, tuy đã hạ quyết tâm không sợ đau, nhưng không bị đánh vẫn tốt hơn. Còn hai cấp nữa là có thể chuyển chức rồi, tôi nhìn về đống Slime mới xuất hiện, khóe miệng nở nụ cười lạnh lùng…

Không bao lâu sau ….

Mười cấp rồi! Rốt cục cũng có thể chuyển chức, tâm trạng tôi thoải mái không nói nên lời, nguyên lai dựa vào bản thân cố gắng mới đáng quý trọng, không sai, khởi đầu tốt như vậy, đánh bại thằng em trai ngu ngốc kia cũng chỉ là ngày một ngày hai thôi. Vừa nghĩ tôi vừa đi vào thôn qua cổng chính, đang muốn tìm người hỏi cách chuyển chức tôi mới phát hiện mình đã phạm một sai lầm rất lớn …….. Tôi vậy mà trực tiếp đi vào cửa chính của thôn, trời ơi, nhìn mấy chục con sói đói trước mặt, tôi lại một lần nữa được thể nghiệm cảm giác của tảng thịt…….

Lại trốn vào trong hiệu thuốc, tôi bi ai nhớ lại, thời gian trốn tránh này nếu như dùng để đánh quái, có lẽ mình đã là cao thủ đệ nhất ở nơi này rồi.

“Cậu tới đây làm gì?” Một giọng nam vang lên sau lưng tôi. (Tôi hiện tại đang đứng ở cạnh cửa, len lén nhìn ra ngoài.”

“Hi hi hi! Người này buồn cười thật.” Một giọng nữ đáng yêu cũng vang lên phía sau tôi. Con gái? Ôi~~ Tốt nhất là không nên quay đầu lại.

“Xin hỏi bạn muốn mua thuốc gì?” Lại là thanh âm của NPC kia, trốn không được rồi, vì vậy tôi hạ thấp đầu tới mức gần như song song với mặt đất, chậm rãi chuyển hướng đối diện với NPC. “Xin hỏi, muốn chuyển chức phải làm sao?”

“Sao lại là cậu, đây là nơi bán thuốc, không phải là chỗ hướng dẫn cho người mới.” Đồ quỷ, tôi thầm mắng trong lòng, chờ đấy, khi nào đẳng cấp đủ cao, ta nhất định sẽ trở lại giết ngươi một lần, đồ NPC chết tiệt.

“Anh muốn chuyển chức sao?” Thanh âm của cô gái đáng yêu lại vang lên. “Anh muốn chuyển thành nghề gì? Chúng tôi có thể giúp bạn!”

“A….. Tôi muốn làm chiến sĩ.” Tôi quay đầu lén nhìn về phía đó, trừ bỏ NPC tổng cộng có tám cái chân, tức là bốn người, ba nam một nữ.

“Quái nhân ….” Một người khác cười hô hô nói.

Cô gái cũng khúc khích cười. “Anh sao lại thẹn thùng như vậy? Sao lại cúi thấp đầu như thế?”

Tôi nên nói gì đây? Ai, nên nhanh chóng hỏi chuyển chức ở đâu rồi lập tức trốn? Không, lập tức đến nơi chuyển chức. “Xin hỏi chuyển chức làm chiến sĩ phải đến đâu?”

“Muốn làm chiến sĩ đến quảng trường phía tây nam tìm NPC cầm kiếm mặc võ phục.” Giọng nam đầu tiên, cũng là người hỏi tôi đang làm gì hảo tâm nhắc nhở tôi. “Nhiệm vụ là đánh kiếm mười răng sói, tốt nhất là mang một ít bình máu, bằng không cậu đánh một con là lại phải nghỉ rồi.”

“Cám ơn…..” Tôi vội vàng quay sang mua mười bình máu nhỏ của NPC kia. Ôiiiiiiii, một trăm đồng của tôi, cho chỗ bình máu vào trong hành lý xong phải lập tức trốn thôi.

“Anh có biết phải đi đâu đánh sói không?” Cô gái có ý tốt hỏi tôi, không đợi tôi trả lời, cô ấy đã nói tiếp. “Chúng tôi cũng đang muốn tới đánh sói luyện cấp, anh đi cùng chúng tôi luôn đi! Anh trước tiên nhận nhiệm vụ, chúng tôi sẽ đợi ở cổng phía tây, nhanh nhanh một chút nhé.”

Thật cảm động … Cô ấy đúng là người tốt, tôi gật đầu. “Được.”

Tôi ngênh ngang đi tới quảng trường, tìm được NPC mặc võ phục, nhận được nhiệm vụ chuyển chức …… Sao? Bạn hỏi tôi sao dám ngênh ngang tới quảng trường mà không sợ lại biến thành miếng thịt bò? Ha ha ha, bởi vì khi tôi đến tiệm bán vũ khí, bán một loạt trang bị xong phát hiện có bán mặt nạ (Loại che nửa khuôn mặt như trong ca kịch ấy.) …. Lại còn +1 phòng thủ nữa chứ! Đã và đang bị truy đuổi đến phát sợ, tôi đương nhiên lập tức mua nó về. Xúc động quá! Rốt cuộc cũng có thể thoải mái đi lại. Tôi tới cổng phía tây, từ xa đã thấy nhóm người ban am một nữ, bèn vội vàng chạy lại.

“Đợi lâu rồi phải không, thật ngượng quá.”

“Không sao, đầu tiên cũng phải giới thiệu một chút, tôi là Snow White Rose, gọi tôi là Rose được rồi, tôi là một ma pháp sư.” Rose cười hi hi nói với tôi.
Tôi tập trung nhìn kỹ… Mỹ nữ! Mỹ nữ tuyệt sắc, bản thân tôi cũng tính là xinh, nhưng không thể không thừa nhận, khuôn mặt nàng đẹp hơn tôi, bộ ngực to hơn so với tôi, eo thon hơn tôi, chân dài hơn tôi, làn da trắng hơn tôi…. Ô~~ Tôi muốn khóc … Mà…. Không quan hệ… Phong Lam, mi hiện tại là một thằng con trai cơ mà. (Phong Vô Tình: Phải nói bao nhiêu lần đây~~ Chị là đồ hifi.)

“Legolas, cung tiễn thủ.” Trong ba nam nhân, người có vóc dáng mảnh khảnh nói.

“Tôi là người Elf cường tráng nhất, cứ gọi tôi Tiểu Cường (Ngươi là gián chắc; (tiểu Cường = con gián)) là được. Tôi là chiến sĩ, chiến sĩ là chức nghiệp tốt nhất đấy!” Người Elf cường tráng nhất cười sang sảng nói với tôi.

“Tôi là For Healing Only, một tế tự.” Một anh chàng đẹp trai nói.

“Tôi là Prince, còn chưa chuyển chức….” Tôi trả lời, giọng nhỏ dần.

Rose tò mò nhìn cái mặt nạ của tôi, bị nàng nhìn, tôi lo lắng nuốt vài lần nước miếng. “Prince, sao anh phải đeo mặt nạ?”

“Đeo …. Đeo mặt nạ sẽ tăng phòng thủ!” Tôi cố ý ngơ ngác nói. Ra vẻ vô tội thì tôi là siêu hạng. “Cho nên tôi mới mua.”

“Tôi lại thấy là để cho đẹp đây.” Legolas lạnh lùng nói.

Nghe câu này tôi đành cười trừ…… Trong lòng trộm nghĩ mình đã quá đẹp rồi, còn cần thêm ư?

“Được rồi, cuối cùng cũng tới khu sói hoang ở ven bờ sông, Healing, buff phòng ngự ma pháp cho Prince đi! Giúp anh ấy đánh xong mười con sói, nhanh chóng chở về chuyển chức.” Ý tốt của Rose khiến tôi cảm động …. Rose, mình muốn làm chị em với bạn. (Phong Vô Tình: …. Lại biến thành con gái à?)

Anh chàng điển trai niệm xong một đoạn chú ngữ, tôi cảm thấy lực phòng ngự tăng lên, không khỏi chân thành nói: “Cám ơn.”

“Không cần khách khí, đánh nhanh đi!” Anh ta khách sáo trả lời tôi.

Tôi tập trung vào một con sói lạc đàn, đi tới trước mặt nó, lúc này mới phát hiện ….. A~~~ Một con sói thật to, thật đáng sợ, nó dùng ánh mắt khát máu nhìn tôi, miệng lộ ra răng nanh. Áaaaaaaa, đáng sợ nhất là nó còn chảy dãi ra nữa …. Xong đời rồi, da đầu tôi bắt đầu tê dại, bảo tôi đánh bọn Slime còn được, dù sao lũ Slime còn trông giống hoa quả, nhưng còn sói ……. Mình chưa từng dùng dao thái đồ ăn sống bao giờ, làm sao bây giờ? Áaaaaaa! Con sói…… con sói đang đi tới, cái miệng đầy răng nanh với nước dãi hướng về phía tôi, đừng ~~~ Tôi lập tức xoay người, chạy thôi!

“Prince, anh làm gì vậy? Mau đánh đi, đừng sợ, kỹ năng chuyên dụng của Healing tốt lắm, anh ấy sẽ giúp anh tăng máu.” Rose hô với tôi.

Đấy không phải vấn đề, tôi trong lòng hô to, mình không muốn! Không muốn! Không muốn bị cái miệng ghê tởm của con sói kia cắn vào.

“Hắn đang làm cái quái gì vậy……” Legolas vẻ mặt lạnh lùng nói.

“Cái này …. Tôi cũng không biết!” Tiểu Cường ngẩn người nhìn tôi chạy trốn như bay. “Bất quá nhanh nhẹn của hắn cũng thật cao, cấp 10 mà chạy nhanh hơn cả sói.”

“Áaaaaaaa…” Đang chạy nhanh, tôi không cẩn thận vấp vào một tảng đá, độ chân thật 99% đáng ghét … Đang lúc tôi oán hận, con sói đã đuổi kịp, hung hăng cắn vào tay trái tôi.

< Prince HP -30>

Đau quá aaaaaaaaa~~~ Hu hu! Lắm nước dãi quá, kinh quá! Lúc này con sói lại mở miệng, muốn cắn vào mặt, nước dãi của nó bắn lên khuôn mặt tôi. Không thể tha thứ ~~~ Bang! Tôi phảng phất như nghe thấy tiếng nổ trong dầu, một thứ gọi là lý trí đã đứt, tôi nổi giận! Lúc này tôi mới nhớ lại, khi mẹ cắt tiết gà đều cắt vào cổ nó một cái, ha ha ha!

“Prince, mau chạy đi, bị đánh vào những bộ phận quan trọng trên cơ thể sẽ chết đấy.” Rose cùng ba người kia đều biến sắc, vội vàng chạy về phía tôi, đáng tiếc, bọn họ cách tôi rất xa.

Tiếp đó, tôi nắm chắc con dao, dùng sức vung thật mạnh, khiến cho con sói đầu một nơi thân một nẻo.

<Tấn công trí mạng, sói đã chết, điểm kinh nghiệm của Prince là 100/2000, Prince nhận được: răng sói x1>

Con sói vẫn còn ở dưới chân, tôi lập tức bị máu của nó bắn đầy người, máu tươi vẫn còn hơi ấm, còn có mùi. Thật đáng sợ! Khóe mắt tôi rưng rưng, trong đầu tôi chỉ còn ba chữ đó. Thử hỏi, khi một người sợ đến cực điểm sẽ xảy ra chuyện gì? ….

Đáp án: sẽ đánh mất lý trí.

Tôi chậm rãi đứng lên, nắm chặt con dao, nhìn thấy một con sói khác ven sông, lúc này lại chẳng hề sợ hãi, cái này cũng chẳng khác gì gà vịt thịt cá, sao có thể làm khó người đầy dạn kinh nghiệm nấu ăn như tôi chứ. Đến đây! Làm thức ăn thôi… Tôi mắt lộ hung quang, đi tới gần con sói gần mình nhất, đang nghĩ làm sao để xử lý nó, lại nhớ tới Phật Sơn Vô Ảnh Cước, Liên kích, còn có lần trước cùng em trai chơi game đối kháng trên PS 13 nữa, ba cái này kết hợp với nhau sẽ thành cái gì nhỉ?

Tôi nhắm vào cái cổ của con sói, nhớ lại, là một đá lên, sau đó đá vào sườn, tiếp nữa là một đá vòng, cuối cùng là đập nó xuống mặt đất bằng gót chân, đột nhiên tôi có cảm giác mình như Chun Li …

<Hệ thống thông báo: Phật Sơn Vô Ảnh Cước thành công>
<Liên kích thành công>
<Sói HP- 5>

Còn chưa chết? Hai tay nắm lấy con dao đâm thẳng vào đầu con sói chỉ còn chút hơi tàn………

<Sói đã chết, Điểm kinh nhiệm của Prince là 200/2000, Prince nhận được: Răng sói x1>
<Kỹ năng: Phật Sơn Vô Ảnh Cước tăng cấp – Đẳng cấp 2, tăng 10% sức sát thương khi dùng chân (không tính sức sát thương của vũ khí), sát thương +20 / tăng cấp – Đẳng cấp 4, có thể tấn công liên tục 5 lần>

“Trời ạ, không ngờ lại dùng chân….” Tiểu Cường ngây ngốc nhìn tôi, trong mắt tràn ngập sung bái.

“Thật không thể tưởng tượng nổi…” Lelogas nhếch miệng nói…

“Sao có vẻ giống chiêu thức trong game đối kháng quá …” Anh chàng điển trai - For Healing Only vừa nới vừa cười.

“Đẹp quá…” Rose nói câu này khiến tôi không khỏi rùng mình.

Cứ đá như vậy mệt quá, nhớ lại cách giết cá, chỉ cần nhẹ nhàng rạch một dao ở bụng, nội tạng sẽ rớt ra từ vết dao đó. Nghĩ vậy, trên mặt tôi nở nụ cười lạnh lùng, đi về phía con sói tiếp theo… Một đá khiến con sói bay lên trời, tiếp theo lại dùng dao vạch một nhát, nhìn những vật màu trắng đỏ xen lẫn trên mặt đất, không biết ruột sói ăn có ngon hơn lòng lợn không? Nghĩ một lát… sau đó tôi lại đi về phía một con sói khác.

(Sau này nghĩ lại quá trình chiến dấu, tôi không khỏi bội phục khoản độ chân thật 99% của Second Life, chỉ cần dùng tốc độ nhanh và chính xác đánh vào chỗ yếu, có thể không tốn một giọt máu xử lý đối thủ, cái này có thể coi là nền móng cho phương thức chiến đấu của tôi sau này.)

Lúc này, khi Rose thấy tôi rạch bụng con sói thứ hai đã che mắt không dám tiếp tục nhìn nữa. Ba người còn lại sắc mặt cũng tái nhợt nhìn tôi làm thức ăn…. Á, không, là giết quái. (Phong Vô Tình: đây là bài học cho chúng ta, ngàn vạn lần không nên chọc giận một cô gái, hơn nữa còn là một cô gái giỏi bếp núc, cẩn thận cô ta xử lý bạn như đồ ăn đấy…)

<Ding! Hệ thống thông báo: Prince đã lên cấp 11!>

Thăng cấp? Nhanh như vậy sao? Tôi nhìn lại hành lý, răng sói sớm đã đủ, tốt quá, có thể chuyển chức rồi, thật cao hứng! Tôi vui vẻ trở về bên người nhóm Rose. Phù~ làm đồ ăn quả thực alf chuyện mệt chết người, tôi mệt tới mức bước đi cũng có chút tập tễnh, bèn nói vọng từ xa với Rose. “Rose, tôi hoàn thành nhiệm vụ rồi.”

Rose buông hai tay đang bịt mắt, trợn mắt há hốc mồm nhìn thi thể khắp nơi, máu chảy thành sông (Máu sói chảy xuống con sông nhỏ bên cạnh làm đổi màu…), mặt đất trắng đỏ xen lẫn, còn có một người Elf toàn thân đầy máu (chính là tôi), tay cầm dao, thong thả đi về phía họ.

“Blood…Elf!” Rose run rẩy nói.

Sau này, khi tôi đã thành danh có rất nhiều ngoại hiệu, nhưng phổ biến nhất chỉ có hai, Ultra-Gorgeous Prince và ….. Blood Elf.

Tạm biệt bọn Rose, tôi một mình trở về thôn chuyển chức, đi qua cửa xong, tôi lập tức tới tìm NPC chuyển chức. “Chú ơi, cháu đã thu thập đủ mười răng sói, có thể chuyển chức chưa?”

“Nhanh như vậy à, thật đúng là sông Trường Giang song lớp sau xô lớp trước, ….” Thấy ông chú lại định thao thao bất tuyệt, tôi vội ngắt lời.
“Vâng vâng vâng, chú nói gì cũng đúng, bất quá có thể giúp cháu chuyển chức được không?”

“Được rồi, được rồi! Người trẻ tuổi bây giờ thật là ….” Ông chú NPC nhận răng sói xong vẫn không ngừng nói.
Một cột sáng màu trắng bao lấy tôi, lúc này tôi nghe được thanh âm của hệ thống.

<Ding! Nghề nghiệp của Prince đã được đổi thành chiến binh.>

Tôi lập tức bật bảng hệ thống.
Tên: Prince
Giới tính: Nam…
Đẳng cấp: 8
Chủng tộc: Elf
Nghề nghiệp: Chiến sĩ
Danh vọng: 0
Sinh mệnh lực <Health>: 450
Ma lực <Mana>: 100
Thuộc tính cơ bản: 0
- Sức mạnh: 25
- Thể chất: 12
- Nhah nhẹn: 21
- Trí tuệ: 6
- Nghị lực: 4
- Ngộ tính: 5
- Mỵ lực: 10
- May mắn: Không rõ

“Chàng trai, dựa theo quy củ, tặng ngươi một món vũ khí và dạy miễn phí ba kỹ năng!” Ông chú NPC bổ sung. “Vũ khí cậu có thể tùy ý lựa chọn các loại dao, đao, kiếm lưỡi nhỏ, kiếm cầm bằng hai tay, rìu chiến. Về phần nhận được đồ tốt hay dở tùy vào số mệnh. Kỹ năng tổng cộng có mười cái: có kỹ năng bị động “Liên Kích”, “Tăng cường sức mạnh”, ”Tăng cường phòng thủ”, “Khinh thân pháp”, “Tăng sinh mệnh lực”. Kỹ năng chủ động thì có: “Trọng Kích” (Chuyên dùng cho vũ khí hai tay, tổn hao 10 mana), “Hỏa Diễm Trảm” (Cho vũ khí dùng một tay, tổn hao 20 mana), “Trí mệnh nhất kích” (Dành cho vũ khí nhỏ, tổn hao 20 mana), “Thiêu nhiên đấu chí” (Tổn hao 80 mana, sát thương x2 trong 20 phút), “Phòng Ngự Bích” (Tổn hao 80 mana, phòng thủ x2 trong 20 phút).

“Vũ khí …….. thái đao?” Tôi ngẫm nghĩ.

“Cái gì?” Ông chú NPC ngây người.

“Á …. Đao” Tuy tôi nghĩ mình dùng thái đao hẳn không gì cản nổi, nhưng vì hình tượng tốt đẹp của mình, có lẽ nên chịu ủy khuất một chút, dùng đao thôi.

“Elf mà dùng đao, thật đúng là hiếm thấy. Được rồi, đã chuyển vào hành lý của cậu.”

Nghe vậy, tôi mở hành lý, lấy ra một thanh hắc đao, vì sao gọi nó là hắc đao? Bởi vì cả chuôi đao và vỏ đao của nó đều màu đen? Không…….. nguyên nhân chủ yếu là trên vỏ đao có hai chữ màu vàng – Hắc Đao.

Tôi nhớ tới đao khách thời cổ đại, lúc này hẳn phải chậm rãi rút đao ra, sau đó giơ cao thanh dao, dưới ánh sáng mặt trời, lưỡi đao sẽ phản xạ tạo ra hào quang chói mắt. Cảnh tượng đó thật đẹp, cho nên tôi cũng chậm rãi rút đao ra, nhưng khi đang rút đao tôi đột nhiên phát hiện thanh đao này thật không thể tưởng tượng …. tới cả lưỡi đao cũng là màu đen, khỉ thật, thế này thì làm sao phản xạ ánh mặt trời? HỪ ~~ Phá hỏng tâm tình của mình, đáng ghét! Tôi tức giận thu hồi đao.

“Chàng trai, đã quyết định được kỹ năng chưa?”

“Cứ từ từ, để cháu nghĩ đã!” Tăng cường sức mạnh, khinh thân pháp, Tăng sinh mệnh lực, còn có Hỏa Diễm Trảm, đây là những thứ tôi muốn học, nhưng chỉ có thể chọn ba thôi! Khó nghĩ thật, tôi cau mày.

“Vậy ‘tăng cường sức mạnh’, ‘khinh thân pháp’ và “Hỏa Diễm Trảm’ đi.” Nghĩ lại, khi mình đánh sói với nhóm Rose, chưa từng đánh miss, sinh mệnh lực của mình tạm thời cũng đủ dùng.

<Ding! Hệ thống thông báo: Prince học được 3 kỹ năng mới:
Tăng cường sức mạnh: cấp 1, sức mạnh tăng 5%
Khinh thân pháp: cấp 1, nhanh nhẹn tăng 5%
Hỏa Diễm Trảm: cấp 1..
Trò chơi bị quấy nhiễu từ bên ngoài, mời người chơi rời trò chơi để xác nhận.>

Đã xảy ra chuyện gì? Tôi nghi hoặc nhưng vẫn ngoan ngoãn rời khỏi trò chơi xem xem bị cái gì quấy nhiễu. Vừa hạ đầu khôi, đã thấy tiếng hét như sấm của đứa em trai. “Chị~~ Chị rốt cuộc có định nấu cơm không, chin giờ tối rồi đấy, em cũng đói muốn chết rồi!”

Giải thích một chút, giờ đang là nghỉ hè, ba mẹ tôi ra nước ngoài du lịch vì vậy chỉ còn hai chị em tôi sống dựa vào nhau, hơn nữa, bảo tôi ăn cơm do em trai nấu, tôi tình nguyện ăn Slime còn hơn, em trai tôi cũng cảm thấy như vậy ….. Cho nên cái trọng trách làm bếp này liền rơi xuống đầu tôi. “Được rồi, để chị đi nấu.”

Hai mươi phút sau, tôi với em trai ngồi đối diện nhau cùng ăn mỳ, thuận tiện thảo luận một chút tâm đắc trong game.

“Chị, em đã lên cấp 15 rồi! Chị bao nhiêu cấp?” Mi chết đi, Dương Danh, ôm được bát mỳ rồi quay sang chọc ta à.

Tôi không cam lòng nói: “Cấp 11, nhưng ta tự luyện.”

Nó cười ha hả. “Em đã nói rồi mà, chị làm sao luyện nhanh bằng em!”

“Biến, nếu không phải vì quá đẹp trai, chị đã không thua em.”

“Cái gì? Quá đẹp trai? Chị nói gì?” Em trai tôi vẻ mặt khó hiểu.

Vì thế, tôi đem mọi chuyện nói với em trai…. Sau đó … lại bị mắng … Hu hu hu!
“Chị là đồ ngốc à? Một nguyện vọng mà chị lại dùng để thay đổi giới tính, ông trời của em ơi, chị ít nhất phải lấy một thần khí, thần sủng hoặc thêm nhiều thuộc tính cơ bản! Vậy mà chị lại chọn chuyển đổi giới tính….” Em trai tôi vẻ mặt bi phẫn.

“Hừ, không thể nói như vậy, thần khí cũng sẽ có người có, thần sủng cũng sẽ có ngươif quơ được, điểm số cơ bản lên cấp là tăng, nhưng người được chuyển giới vĩnh viễn chỉ có một mình chị.” Tôi cười hi hi.

“… Ài! Mặc kệ chị.” Em trai tôi vẻ mặt uể oải, hẳn đang nghĩ vì sao mình không được một nguyện vọng đó?

“Chị tên gì? Ngày mai online em PM chị.”

“Không nói cho em.”

“Vì sao?”

“Vì em sẽ lấy cái đấy ra uy hiếp chị, ví dụ như, em có thể vì chị không giúp em nấu cơm mà lấy chuyện công khai thân phận chuyển giới của chị ra uy hiếp.” Em trai, chị quá hiểu chú mà.

“Sao chị biết... A! Không phải, sao chị lại có thể không tin tưởng người em song sinh của mình!” Thằng em chết tiệt vẻ mặt bi ai. Biến! Lừa mấy cô gái ngây thơ còn được, muốn lừa bà chị ở chung với ngươi mười chín năm, quên đi.

“Hừ!”

“Được rồi! Không nói cũng được!” Phong Dương Danh vuốt vuốt cái mũi, xem ra kế hoạch uy hiếp thất bại.

“Ăn xong đem bát đi rửa đi, bằng không ngày mai khỏi ăn sáng!”
“Chị lại muốn vào chơi Second Life?”

“Không phải, chị muốn chơi ‘King of Fighters 100’ trên PS13 của em.” Tôi muốn nghiên cứu một chút, tìm xem một số chiêu thức để xứng danh Chun Li.
Em trai tôi ngẩn người nhìn tôi bật PS 13 bắt đầu chơi, nó thì thầm nói: “Quái, chị ấy bắt đầu thích chơi game đối kháng từ khi nào? Trước giờ đều là bởi mình không tìm được ai chơi cùng mới lôi chị ấy ra bắt chơi…”

Nghiên cứu Chun Li hơn hai giờ, tôi tràn đầy tự tin trở lại Second Life, định bắt đầu điên cuồng thăng cấp, hừ hừ, em trai chết tiệt, đợi ta cấp cao hơn ngươi, xem mi còn dám cười không! Đi thôi, tới làm thịt sói, à, không, là giết sói… Khi tôi ra khỏi cửa phía tây, đột nhiên đầu bị cái gì đập trúng, lập tức váng đầu hoa mắt.

<Hệ thống thông báo: Prince đã bị Lolidragon tấn công thành công, Prince HP -5>

Cái gì? Lolidragon… Đồ quỷ, tôi muốn kháng nghị, GM đánh người! Đáng tiếc, tôi còn chưa kịp nói chuyện, Lolidragon đã dùng thế sét đánh không kịp bưng tai la mắng…

“Không phải đã nói với anh phải PM tôi sao, anh không chịu PM hại tôi tìm anh mất nửa ngày, lại còn đeo cái mặt nạ của khỉ này nữa chứ. Nếu không phải vóc người, thể hình là do tôi với anh thảo luận hơn hai giờ, tôi làm thế nào nhận ra anh đây!”

Tôi quay đầu nhìn lại Lolidragon, chỉ thấy một đại mỹ nhân mặc quần áo tân thủ, không có chút bộ dáng GM, tôi nghi hoặc, GM của trò chơi sao lại bình thường như vậy? Vậy làm sao phân biệt người chơi với GM?

“Lolidragon, sao cô lại ăn mặc như vậy? Cô không phải G…” Còn chưa kịp nói xong, Lolidragon đã vội vàng che miệng tôi, lôi tôi vào trong rừng…(Trời ơi, cô muốn làm gì tôi?!)

“Im lặng một chút, anh muốn cho cả thế giới biết tôi là GM hả!” Lolidragon nổi giận đùng đùng nói.

GM còn sợ người khác biết mình là GM? Vậy là sao? Tôi cau mày nghi hoặc.
“Anh nghe kỹ đây, kỳ thật tôi là GM ẩn!” Lolidragon biêt tôi chưa từng lên trang web của trò chơi nên giải thích tỷ mỷ cho tôi.

“Cái gọi là GM ẩn, thật ra cùng người chơi không khác biệt, chỉ là chúng tôi có nhiệm vụ chủ yếu là phải báo cáo quá trình chúng tôi tham gia game, có phát hiện khuyết điểm gì, phàn nàn của người chơi, còn có bug (lỗi của game). Bởi vì chúng tôi xen lẫn với người chơi bình thường cho nên phát hiện những chuyện GM bình thường không biết.”

“Vậy quá bất công?” Tôi phàn nàn, cao thủ trên bảng thứ hạng không phải đều là GM ẩn chứ.

“Làm gì có, tuy chúng tôi là GM ẩn, nhưng công ty game có buồn cho chúng tôi một chút đặc quyền nào đâu, chúng tôi cùng người chơi bình thường căn bản không khác gì nhau.” Lolidragon lại đánh vào đầu tôi.

“Á….” Hiểu rồi, ý là Lolidragon với người chơi bình thường không khác gì. Ha ha ha, vậy mình cũng chẳng sợ đắc tội với cô ta, he he he!

“Vậy cô tìm tôi làm gì?”

Lolidragon đột nhiên lộ vẻ quyến rũ nói: “Đương nhiên là tìm anh chàng đẹp trai này cùng nhau luyện cấp rồi!” Vừa nói vừa nép mình vào người tôi, ngón tay còn vẽ vẽ trước ngực tôi…. Hu hu hu, GM quấy rối tình dục tôi! Tôi lập tức lui về phía sau ba bước, trốn sau một thân cây.

Lolidragon cười khúc khích. “Được rồi, nhìn anh sợ như vậy, nhất định là bị con gái truy đuổi đến phát sợ, còn mang mặt nạ nữa!”

Tôi nghe vậy, khuôn mặt lại xịu xuống, đem số phận tảng thịt bò bi thảm kể lể với Lolidragon, nhưng cổ lại chẳng chút cảm thông, cười từ đầu đến cuối, thái độ gì đấy…

Thấy tôi sắc mặt bất thiện, Lolidragon vội vàng nói: “Yên tâm đi, giờ đã có em đi cùng anh, em nhất định sẽ giúp ngăn cản bọn ong bướm đó, em nhất định sẽ giúp anh bảo vệ trinh tiết!”

…… Sao ta lại thấy đi theo mi trinh tiết của ta lại càng nguy hiểm?

“Hơn nữa, tuy em khong có chút đặc quyền, nhưng ít nhất em đối với trò chơi này vô ~~ cùng quen thuộc, anh có chuyện gì đều có thể hỏi em!” Lolidragon vẻ mặt nịnh bợ.

Tôi trợn tròn hai mắt, dù sao mình cũng không thoát khỏi tay cổ được rồi. “Thôi được, cùng nhau luyện cấp thôi.”

“Muôn năm~~” Cô ả lớn tiếng hoan hô, có cần cao hứng như vậy không? Tôi nghi hoặc.

“Đi thôi, đi thôi!” Lolidragon ôm lấy tay của tôi.

“Đi thì đi, đừng ôm tay tôi!” Tôi sắc mặt trắng bệch.

“Á~~ Đừng có lấy tay vẽ lên ngực tôi nữa.”

“Ối! Đừng có thổi vào tai tôi.”

“Cô còn sờ mông tôi nữa tôi sẽ trở mặt đấy!”

Hic~~ Trinh tiêt của tôi gặp nguy hiểm rồi, ai đến cứu tôi khỏi con nữ sắc lang này với!?


1/2 Prince
Tập 1: Truyền Thuyết bắt đầu
Chương 2: Truyền thuyết, bắt đầu

Mời góp ý :grin:
“Đúng rồi, Lolidragon, nghề nghiệp của cô là gì?” Một lần nữa gạt vuốt sói của Lolidragon trên mông, tôi nghi hoặc hỏi. “Ma pháp sư hay tế ti?”

Lolidragon cười lớn, giọng the thé…… Có lẽ nghề nghiệp của cô ta là bà đồng?

“Sao tôi lại có thể chọn loại nghề ngỗng bình thường như vậy, tôi chọn chính là nghề nghiệp có tiền đồ nhất trong trò chơi.”
Trí tò mò của tôi bị gợi lên. “Là cái gì?”
Cô ả dùng tay che miệng. “Ha ha ha ~~ còn phải hỏi sao, đương nhiên là ….. đạo tặc.”

“Ừ thì có tiền đồ, nhưng chúng ta một chiến sĩ, một đạo tặc hình như không lý tưởng lắm.”

“Yên tâm đi! Để từ từ rồi tôi sẽ dạy cho anh, phương thức chiến đấu chân chính, tiết kiệm máu, tiết kiệm tiền, tiết kiệm lực.” Cô ta tràn ngập tin tưởng nói với tôi.

Vốn chỉ tốn mười lăm phút là có thể tới chỗ sói hoang bên bờ sông, nhưng chúng tôi lại mất tới một giờ, tất cả chỉ tại Lolidragon lấy lý do xung quanh không có ai, bắt ta bỏ mặt nạ ra, sau đó cô ta dùng đôi mắt đã biến thành hình trái tim nhìm chằm chằm vào tôi hơn mười phút, lại còn lấy gương đưa cho tôi, khiến đôi mắt tôi cũng biến thành hình trái tim nhìn chính mình trong gương.

Ôi~~~ Vì sao! Vì sao! Vì sao ta lại đẹp trai như vậy, trời ơi, từ nhỏ đến lớn người đẹp trai tới mức tôi tán thưởng chỉ có hai, một là thằng em trai (Không thể không thừa nhận, nó thực sự rất tuấn tú, tuy tính tình có hơi kém.), người còn lại, chính là bản thân tôi. Trời ơi, chẳng lẽ mình nhất định phải chọn yêu thằng em trai hoặc tự yêu bản thân sao? Ài~ Thở dài một tiếng, tôi đưa trả gương lại cho Lolidragon, luyện level thôi! Đang lúc tôi muốn đi về phía con sói gần nhất phát tiến chút cảm xúc bất mãn trong lòng thì Lolidragon giơ tay ra cản lại.

“Anh cứ từ từ, nhìn cách em thu thập bọn sói là được.” Cổ vừa nói vừa lấy ra một con dao, đi về phía con sói.

“Second Life là game có độ chân thật rất cao, đánh vào những chỗ khác nhau, thương tổn cũng khác nhau, cho nên trước khi đánh quái chúng ta phải tìm nhược điểm của nó đã.” Cô ta vừa đi vừa giải thích, nhưng cái này tôi đã biết rồi, cũng giống như khi mình giết gà vịt cá thôi, gà vịt phải cắt cổ, cá phải mổ bụng, lần trước mình đánh sói không phải cũng làm theo đạo lý này sao.

Lolidragon tay chân nhẹ nhàng đi tới bên cạnh con sói, không hổ là đạo tặc, không hề đánh động con sói một chút nào. Cô ta dùng sức vung dao, chém vào chân sau của con sói một cái.
<Sói HP -30>

Con sói lập tức quay đầu lại cắn, nhưng làm sao có thể làm bị thương đạo tặc vốn là dòng thiên về nhanh nhẹn, hơn nữa đã có phòng bị. Lolidragon nhẹ nhàng chạy vòng quanh con sói, nó vốn đã bị thương, tất nhiên không đuổi theo được cô nàng. Trong lúc đó cô ta thỉnh thoảng lại xoay người chém một dao, sau năm sáu lần như vậy, con sói rốt cuộc cũng không chịu nổi nữa, ngã lăn ra đất.

<Lolidragon đã giết được sói, điểm kinh nghiệm của Lolidragon là XXX/XXXX, điểm kinh nghiệm của Price là XXX/XXXX>

“Ha ha, thế nào? Không tốn một giọt máu!” Cô ta vênh mặt kiêu ngạo nói với tôi. “Có kỹ xảo là như vậy đấy, anh còn phải học nhiều.”

… Tôi cau mày, rút thanh Hấc Đao ra, đá con sói gần nhất lên, rồi lại dùng Hắc Đao bổ xuống, xem thử sát thương của Hắc Đao ra sao. Quả nhiên là cao hơn so với con dao cũ không ít, bởi vì con sói đáng thương kia trực tiếp bị tôi chặt làm hai nửa…. An nghỉ nhé!

“Đá…” Lolidragon trợn mắt há hốc mồm, nghĩ thầm, đây là cách tấn công gì vậy? Gặp quỷ rồi, sao mình lại không biết còn có cách đánh như vậy.
Tôi lại đi về phía con sói tiếp theo, trong lòng vô cùng hưng phấn, cũng bõ công nghiên cứu các chiêu thức trong King of Fighters, rốt cuộc cũng có thể thử rồi. Lại đá con sói lên không, ta cũng nhảy lên, nắm tay cùng thân thể thành một đường thẳng, hướng vào con sói phía trên (Chẳng khác gì Thăng Long Quyền.), cuối cùng nhân lúc bản thân còn lơ lừng trên không trung xuất ra một cú đá vòng.

“…” Lolidragon không biết nói gì…

Bất quá, lúc tôi thử chiêu thức nổi danh nhất của Chun Li, đầu hạ thấp xuống giơ chân lên, hai chân mở rộng, cả người như quay như cánh quạt trực thăng mới phát hiện, chiêu thức này phản khoa học, chỉ để xem, không thể dùng được… Hại tôi ngã đến biêu đầu, còn bị cắn một cái, hu hu, lại nước miếng, mọi người đều biết khi tôi bị dính nước miếng … sẽ đại nộ, con chó chết dẫm, dám nhỏ nước dãi lên người ta, muốn chế a a a ~ Ta đá, Đãng Kiếm Thức, Độc Cô Cửu Kiếm, Bát Tửu Bôi, Bạt Đao Thuật, Đầu Chùy, Chữ Thập rảm, Quá Kiên Suát, Nữ Tử Phòng Thân Thuật…

“Ôi chao, Prince, sao anh lại đánh như vậy?” Lolidragon rốt cuộc cũng không nhịn được, cô nàng giờ không rõ là mình đang trong game online hay đang chơi game đối kháng… hay là đang xem chiêu thức trong tiểu thuyết Kim Dung và phim hoạt hình.

Tôi hơi sửng sốt một chút. “Không sao chứ?” Á~ dám thừa dịp ta không để ý mà cắn, con sói đáng ghét, ta tiếp tục đánh…

Lolidragon thân thể run rẩy. “Cũng … không phải không thể.” Cô ả cà lăm nói, lại có người chơi game online như vậy … song lại là một người chơi mới không biết gì về chiến sĩ…

“Có lẽ là bởi không biết gì chẳng?” Cô ta có vẻ đã hiểu ra, bởi vì không hiểu cách chơi chính thống, cho nên hành động của Prince không theo khuôn mẫu, không dựa vào truyền thống, không có cực hạn và khuôn mẫu cho nên có thể sáng tạo vô hạn. Sáng tạo, đây mới đúng là cách chơi với độ chân thật 99% chứ!

Nhìn tôi liên tục đánh sói, Lolidragon bất đắc dĩ nở nụ cười.

“Thật đúng là một … cao thủ không hiểu biết gì.”

Tôi dường như nghe thấy câu nói của Lolidragon, chém ngã con sói bên cạnh, đang muốn quay lại hỏi cô ta, lại phát hiện …

“Lolidragon, mau chạy đi, sau lưng cô…” Còn chưa nói xong, một con sói to hơn bình thường ba lần, bộ lông trắng toát chạy tới phía sau Lolidragon, hung hăng cắn vào vai cô ta.
<Sói vua tấn công Lolidragon thành, Lolidragon HP -150, 100/250>

“Á.” Lolidragon cố nén cảm giác đau nhức từ bả vai truyền tới, nhanh chóng chạy tới bên cạnh tôi.

Tôi che phía trước Lolidragon, cầm thanh Hắc Đao đứng đối mặt với con sói vua, a… bộ lông màu trắng đẹp quá, rốt cuộc cũng có hy vọng về một chiếc áo choàng màu trắng rồi … trong lúc tôi đang mơ mộng, sói vua mạnh mẽ đánh tới, nhanh quá! Tôi chỉ miễn cưỡng đem đao che trước mặt, lập tức gị đánh lui về phía sau mấy bước. Khi nó đang định tiếp tục đánh tới, tôi xoay ngưới đá một cái. Không hổ là sói vua, thể trọng và khả năng chống đòn thật mạnh, tôi dùng hết sức đá một cái mà nó chỉ lảo đảo lui lại hai bước rồi lập tức nhe răng cắn tới. Tôi nhất thời không phản ứng kịp, bị nó cắn vào tay trái.
<Prince HP -80, 320/450>

“Đau quá…” Tôi xoay đao chém vào bụng nói, trời ơi, da dầy thật, tôi chỉ có thể cắt một vết ngắn.
<Sói vua HP -30>

Nghe hệ thống thông báo, tôi ngất mất, chỉ mất có 30 máu, mà nó cắn mình một cái là 80 máu rồi, hơn nữa máu của sói vua khẳng định nhiều hơn mình không ít…. xong đời rồi, tôi khóc không ra nước mắt

“Prince, cố lên, nếu thấy không được thì leo lên đây với tôi.” Tôi quay đầu nhìn lại. Hả~ Lolidragon, tốc độ của cô cũng nhanh thật, nhoáng cái đã trèo lên cây trốn rồi…

Tôi đành cô gắng trấn tĩnh, coi mình như Chun Li khi cổ còn ít máu, lực công kích thấp, mà đối diện với tôi là Iori Yagami mạnh mẽ do thằng em điều khiển. Á! Không xong, dưới tình huống như vậy trong King of Fighters, cho tới giờ mình hình như chưa bao giờ thắng…. Tóm lại, nguyên tắc là tuyệt đối không được dùng cứng đối cứng.

Á, con sói lại đánh về phía này. Đáng ghét! Tôi đá lên, nặng quá, không thể đá nó bay lên được, chỉ làm cho con sói vua này lui về phía sau một chút.
<Sói vua HP -15>

Lại xông tới, dùng đao đâm vào bụng của nó. Đâm, đâm, đâm! Đâm không vào là sao!
<Sói vua HP -50>

Á~ con sói vua cào lại tôi. Không, đừng đánh vào mặt…. Áaaaa…
<Prince HP -100, 220/450>

“Prince, mau lên đây.” Lolidragon cũng biến sắc.

Tôi nhanh chóng chạy tới gốc cây mà Lolidragon đang trèo, nhưng tốc độ của tôi so với con sói vua chậm hơn, lại bị nó cào cho hai nhát.
<Prince HP -80, HP -80, 80/450>

Thêm một nhát nữa thôi là xong đời mình mất, nhưng muốn trèo được lên cây cũng phải chịu một hai nhát cào của nó…

Lolidragon trong lòng nóng như lửa, đột nhiên trong đầu chợt nhớ lại, không có cực hạn và khuôn mẫu, cô lập tức móc chân vào cành cây, thân mình đảo xuống dưới, vươn bàn tay ra.

“Prince, nhảy lên đi.” Prince nhất định sẽ hiểu, cô nghĩ.

Tôi thấy vậy, theo đà chạy dùng sức nhảy lên, nắm lấy tay cổ, dùng sức đung đưa nửa vòng, rốt cục cũng nhảy được lên cây, mà con sói vua ở dưới đang ra sức cào vào gốc cây. Phù, may mà mình từng đi xem xiếc… Hô~ hô, mệt quá, tôi thở dồn dập. Lolidragon cũng kinh hoảng vỗ vỗ ngực, chúng tôi nhìn nhau.

“Ha ha ha …. ha ha.” Cuối cùng cả hai đều bật cười.

“Mau uống máu đi. Chúng ta còn phải xem xem làm sao để giết con sói vua đáng ghét này.” Lolidragon nói.

“Ừ!” May mà lần trước mua sẵn mười bình máu, ta ừng ựng ừng ực uống hết năm bình mới hồi đủ máu, sờ lên mặt, ha, vết thương đã biến mất, may quá, bất quá chỉ còn năm bình máu nữa, chết mất thôi.

“Con sói này da rất cứng, đâm cũng không vào, lại nặng như vậy, đá cũng không lên.” Tôi than vãn, như vậy phải đánh thế nào đây?

“Không có cách nào cả, level của chúng ta hiện giờ thấp quá.” Lolidragon cũng nhíu mày, không biết phải làm sao giết được boss sói vua trước mắt, vất vả lắm mới gặp một con boss, không đánh cũng thật đáng tiếc. “Tìm nhược điểm đi, nó nhất định có nhược điểm, đánh vào chỗ nhược của nó, cho dù sát thương của bọn mình không cao nhưng cũng có thể làm nó mất nhiều máu.”

Con sói Kim Chung Tráo Thiết Bố Sam này cũng có nhược điểm sao? Tôi lẩm bẩm. A! Danh ngôn trong truyện kiếm hiệp! Cho dù có luyện thế nào cũng không thể đem đôi mắt luyện thành cứng như sắt thép được, tôi hưng phấn kêu lên. “Đôi mắt.”

Lolidragon gật đầu, nghĩ ra một kế, cô ả lấy từ trong hành lý ra một sợi dây thừng. “Prince, xem qua phim cao bồi miền viễn tây chưa?”
“…. Đã xem qua.”

Lolidragon vẻ mặt tràn ngập tự tin cười nói: “Vậy không vấn đề, chỉ đem ngựa đổi thành sói mà thôi, Prince, anh nhất định sẽ làm được.”

“…. Cô tin tưởng tôi hơi quá rồi đấy.” Tôi đang sợ muốn chết đây, lại còn muốn tôi cưỡi con sói kia như cưỡi ngựa á, đúng là đùa với mạng!Vừa nói ta vừa đem sợi dây thừng thắt thành vòng, may là mình từng học qua một khóa học hướng đạo, bằng không tới cả thắt dây cũng không được.

“Anh lồng được dây vào xong lập tức lùi về phía cái cây, buộc dây thừng vào thật chặt cái cây vào, khiến cho con sói vua này không thể động đậy, mặc chúng ta chém giết … ho ho!” …. Mình nhìn nhầm sao? Sao lại thấy vẻ mặt Lolidragon cười có vẻ phóng đãng? Ảo giác! Nhất định là ảo giác thôi!

Hít sâu vào, thở ra, lại hít sâu vào, thở ra. Rồi! Ngắm kỹ vào lưng con sói vua, tôi nhảy xuống, không sai dịch rơi xuống trên lưng nó. Tôi gắt gao nắm lấy cái cổ đầy lông của nó, con sói vua cũng vô cùng hoảng sợ, liều mạng nhảy loạn lên, muốn đem tôi hất đi. Động tác của nó cũng làm tôi chao đảo, không phải đùa đâu, bị nó hất ra là chỉ có đường chết. Con sói chết dẫm, cho ngươi xem ý chí của con gái mạnh tới cỡ nào.

Lolidragon trên cây sắc mặt tái nhợt, mà tôi bị sói vua giãy tới mức choáng váng nên sắc mặt cũng rất khó coi.

Nhưng lộn xộn một lúc, tôi cuối cùng cũng buộc được dây thừng vào cổ nó. Buộc xong, tay của tôi cũng bị nó cào vài cái, nhưng chỉ bị thương nhẹ, chỉ mất có 30~40 HP. Còn phải buộc vào gốc cây nữa, tôi lập tức nhảy xuống ngựa, à không, nhảy xuống sói, co chân bỏ chạy, sói vua cũng gắt gao đuổi theo phía sau.

Lolidragon lại một lần nữa kéo tôi lên, sau đó tôi lại cầm sợi dây nhảy xuống, dùng hết sức kéo dây, nâng nửa người con sói lên. Lolidragon hét lên một tiếng, dùng kỹ năng chuyên dụng của vũ khí ngắn.

“Một đòn trí mạng.” Đánh thẳng vào mắt trái của sói vua.
<Đánh trúng chỗ yếu, sói vua -300HP>

Sói vua đau đớn gào rống, cho dù hiện tại có nguyên lý đón bẩy nên tôi lại đã tiết kiệm được không ít sức lực, nhưng tôi vẫn cơ hồ không giữ được. Lolidragon lập tức lại sử dụng “một đòn trí mạng” thêm lần nữa, lần này không đánh trúng mắt phải của sói vua mà chỉ đánh được vào giữa trán.
<Sói vua HP -100>

Lúc này, dây thừng dưới ma sát lớn, cuối cùng cùng cũng đứt đoạn. Sói vua vừa thoát khỏi kìm hãm, lập tức phóng về phía kẻ thù, Lolidragon bị nó cào một phát, lại cẳn một cái rồi bị nó đè dưới chân, không trốn đi đâu được.
<Lolidragon HP -150, 100/250>

“Lolidragon~” Tôi lúc này cũng vừa chạy tới sau lưng sói vua, thấy chiêu thức “Một đòn trí mạng” của Lolidragon tôi mới nhớ tới kỹ năng của mình - Hỏa Diễm Trảm.

“Hỏa Diễm Trảm.” Hét lên một tiếng, ngọn lửa bùng cháy tren thanh Hắc Đao, tôi dốc sức chém xuống. Biết sói vua sẽ không bị một đòn Hỏa Diễm Trảm giết chết, vừa chém xong, tôi lật đao chém tiếp, lại một đao nữa, lại …. Cuối cùng chém xong năm đao cũng là lúc mana của tôi vừa hết.

<Hệ thống thông báo: Prince giết được sói vua, Prince lên level 12, điểm kinh nghiệm của Prince tăng lên xxx/xxxx>

<Lolidragon lên level x, điểm kinh nghiệm của Lolidragon tăng lên xxx/xxxx>

<Prince học được kỹ năng: Hỏa Diễm Ngũ Liên Trảm
Kỹ năng “tấn công liên tiếp” thăng cấp, cấp bậc 5, có thể tấn công liên tiếp sáu lần>


<Vũ khí: Hắc Đao thăng cấp, cấp bậc 2, +15 sát thương >

Tôi đá văng thi thể của sói vua ra, tình trạng Lolidragon vẫn khá tốt (mặc dù hơi chật vật một chút.). Phù~ tôi thở phào nhẹ nhõm, may mà cô ấy không biến thành một cột sáng bay mất.

Lolidragon nằm dưới đất, khuôn mặt tràn đầy mồ hôi, cô ấy cười, ta cũng cười, nằm xuống bên cạnh cổ thở hổn hển, không ngờ lại bị cô ả đạp cho một đạp. “Còn không mau nhìn xem rớt ra cái gì?”

“Ặc.” Tôi miễn cưỡng ngồi đạy, tìm tòi một lúc, được một quả trứng, một đôi giày cùng một đống nhỏ đồng bạc.

Lúc này Lolidragon đột nhiên hét toáng lên, tôi bị ả làm cho giật nẩy mình.
“Chuyện gì vậy?” Sói vua sống lại sao? Không thể nào!

“Vũ khí của anh thăng cấp?” Bởi vì tổ đội, Lolidragon có teher nghe được thông báo từ hệ thống của tôi.

Tôi hìn lại Hắc Đao.

<Hắc Đao: đẳng cấp 2, sát thương 50>

“Đúng vậy, Second Life thật kỳ quái, vũ khí cũng có thể thăng cấp.”

Lại một đòn vào đầu, tôi choáng váng hoa mắt, Lolidragon rống lên như sư tử. “Vũ khí có thể tăng trưởng mới có thể thăng cấp được!”

“Á…” Tại người ta không vào trang web của trò chơi thôi! Ngươi cũng không phải không biết… còn đánh vào đầu nữa ta nữa sẽ biến thành ngu ngốc mất.
Lolidragon nghe được đoạn lẩm bẩm, khinh thường nhìn tôi. “anh có biết vũ khí có thể tăng trưởng quý giá đến nhường nào không? Thậm chí có thể sánh ngang với thần khí đấy! Anh nghĩ thử xem, vũ khí của anh có thể không ngừng tăng lực sát thương, sẽ có lợi ra sao?”

A! Vậy không phải không cần đổi vũ khí, vũ khí của mình khi luyện công sẽ thăng cấp cùng mình, trở nên ngày càng mạnh. Nghĩ vậy, hai mắt tôi tỏa sáng, tiết kiệm được một khoản lớn cho vũ khí rồi.

Thấy hai mắt tôi phát sáng, Lolidragon biết tôi cũng đã hiểu. Yeahhh! Lời quá!

Vì đánh rơi ra đôi giày với trứng thú nuôi, tôi cùng Lolidragon lại đều tò mò muốn biết đây là bảo bối gì cho nên quyết định về thôn giám định đôi giày đã, tiện tìm luôn quầy bán thú nuôi, đem quả trứng này cho họ ấp. Cũng vì vậy, tôi và Lolidragon hợp lực lột da con sói vua (Làm sao mà quên được tấm áo choàng màu trắng đây, yeahh!), rồi vui vẻ trở về thôn.

Vừa tới của thôn, tôi lập tức phát hiện ra sai lầm của mình, sai lần một còn có thể coi là vô ý, sai lần thứ hai thì đúng là ngu ngốc. Ôi~~ mình là đồ ngốc! Tôi giờ không mang mặt nạ, vậy mà lại đi theo cửa lớn vào thôn. Hai chân tôi căng ra, chuẩn bị chạy thục mạng, nhưng Lolidragon bên cạnh dùng sức ôm lấy tay của ta, thân thể còn áp vào ngực ta.

“Ông~~~ xã.” Cổ dùng giọng nói ngọt ngào tới chết người khiến ta nghe xong mà rợn cả tóc gáy. “Anh nói đi, em có phải người anh yêu nhất~~, bà xã xinh đẹp nhất~~ của anh không?” Vừa nói, cô ả vừa nói vừa dùng ánh mắt thị uy quét qua các cô gái khác xung quanh. Ai bị ánh mắt của nàng chiếu vào đều không tự chủ được lui lại một chút. Ài, không có biện pháp, dù sao cũng không đẹp bằng người ta.

Không thể không thừa nhận, Lolidragon quả là một người đẹp hiếm thấy. Sao? Hình dung một chút? So sánh kỹ thì, khuôn mặt so thành thục, xinh đẹp hơn tôi, bộ ngực lớn hơn tôi(Theo đánh giá bằng mắt, so với Rose còn lớn hơn.), chân dài hơn tôi, làn da trắng hơn tôi… Hu hu~ Lòng tự tôn trong tôi lại một lần nữa tổn thương nghiêm trọng.

Đang lúc tôi đang suy nghĩ miên man, Lolidragon véo một cái vào hông tôi. Đau! Tôi vộng vàng nói. “Đúng! Đúng vậy! Em là bà xã mà anh yêu nhất, là người đẹp nhất.” Vừa nói xong, lập tức có hơn mười ánh mắt oán hận chiếu lên người Lolidragon, bất quá cô ả không thèm để ý, thậm chí còn có vẻ cao hứng…. Ặc!

Tôi tuy bất đắc dĩ phải thừa nhận Lolidragon là bà xã, nhưng việc àny cũng có chỗ tốt, dù sao con gái có dũng khí dám cùng người đẹp như Lolidragon tranh đoạt người yêu, quả thực không nhiều. Cho nên hơn mười con sói đang chắn đường tôi đành không cam lòng rời bỏ. Chúng tôi cũng an toàn vào trong thôn. Tới chỗ NPC giám định, tôi nhịn đau bỏ ra năm đồng bạc, rốt cuộc cũng giám định được đôi giày. Là một đôi “Phi Thiên Đoản Ngoa” +8 phòng thủ, +10 nhanh nhẹn, vừa hay thích hợp với đạo tặc chuyên về nhanh nhẹn nên để Lolidragon dùng.

Trong quầy thú nuôi, lại phải trả tiền, tôi lòng đau như cắt trả tiếp hai đồng bạc, xót quá, vừa đúng số tiền mà sói vua rớt ra rồi.

“Mời chủ nhân của thú nuôi nhỏ một giọt máu lên quả trứng, tiến hành quá trình nhận chủ.” NPC ở quầy sủng vật mặc một bộ đồ hầu gái rất đáng yêu nói với chúng tôi.

Tuy tôi cũng rất muốn nuôi thú! Nhưng nghĩ lại, Lolidragon sát thương và phòng ngự đều không cao so với tôi càng cần hơn, cố nén khát vọng trong lòng, tôi hiên ngang lẫn liệt nói: “Lolidragon, con thú này cho cô! Chờ đánh được con thứ hai rồi tôi lấy.”

“Không cần đâu, tôi lấy đôi giầy rồi mà.” Khó mà thấy được Lolidragon lại khiêm tốn như vậy …. nhưng vì lực chiến đấu của đội ngũ, tôi quyết định phải cấp cho cổ. “Cô lực tấn công và phòng thủ đều không cao, có thêm thú nuôi, thực lực của cô sẽ tăng thêm rất nhiều.”

“Không cần…”

“Không cần ngượng đâu!”

“Tôi nói không cần là không cần!” Lolidragon đột nhiên hung hăng quát tôi, tôi hoảng sợ, ngây ngốc chẳng biết nên phản ứng ra sao. Đột nhiên Lolidragon giống như không còn sức lực, nói: “Tôi không thể nuôi thú cưng được!”

Nghi hoặc! Tôi không hiểu gì!

“Tôi trước kia từng nuôi rất nhiều thú! Nhưng…. không con nào có kết cục tốt.” Cổ kể lể mọi chuyện …

“Tôi từng nuôi một con chó nhỏ, mua về thì ngày thứ hai đã không thấy tăm hơi, sau đó không hề trở lại. Sau đó tôi nuôi rùa, không cẩn thận bị tôi quăng từ ban công tầng năm xuồng tầng một …. Tiếp đó tôi nuôi cá …”

Cái này cũng có vấn đề ư? Tôi cũng từng nuôi cá, dễ nuôi lắm mà!

“Đến lúc nó chết, tôi mới biết, hóa ra nước trong chậu cá phải thay …” …. Tôi không còn gì để nói.

“Cuối cùng tôi trồng cây xương rồng…”

“Không phải chứ… Tới xương rồng mà cô cũng có thể làm chết?” Không thể nào?

Cô ả vẻ mặt vô tội nói: “Tôi làm sao biết được xương rồng cũng phải tưới nước, tôi còn tưởng nó không cần uông nước, ai ngờ nó chết khô! Sau này, tôi thề, cho dù có chuyện gì cũng không nuôi thú nữa.”

Thật là một câu chuyện đầy máu và nước mắt … ba giây mặc niệm cho đám thú nuôi vô tội, tôi không hề do dự nữa, cắn ngón tay. Đau! Nhỏ máu lên trên quả trứng.

<Ding! Trứng nở thành công.>

Lúc này quả trứng khẽ vỡ ra, tôi cùng Lolidragon hai người bốn con mắt cùng mở to, tò mò muốn xem rốt cuộc sẽ nở ra con thú như thế nào!

Kinh ngạc! Kinh ngạc! Rất kinh ngạc! Bởi không thể tưởng tượng nổi.

“Này, đây rốt cuộc là…” Tôi nói không nên lời, con thú nuôi này quả thực không thể tưởng tượng được, cho dù nở ra thần thú Kỳ Lân, Phượng Hoàng, hay thậm chí là rồng, tôi cũng không thể kinh ngạc như bây giờ, tôi nắm chặt lấy Lolidragon ở bên cạnh, dùng ánh mắt kích động nhìn cô ta, muốn biết cô ta có nhìn thấy giống ta hay không.

Lolidragon vẻ mặt ngây ngốc, miệng há to … một lúc sau, rốt cuộc cổ cũng tỉnh táo hơn một chút. “Prince, đây rốt cuộc là … sao tôi lại thấy, đây là … là cái bánh bao?”

Tôi sắc mặt nghiêm trọng nói: “Không, cô nhìn kỹ xem, thứ này hình dạng và kích thước đều đúng chuẩn, lớp vỏ bóng loáng và mềm mại, lại tòn như vậy, còn truyền tới mùi thơm khiến người ta cách xa ba bước đã thấy thèm. Tôi nghĩ đây không phải chỉ là cái bánh bao, mà nhất định là bánh bao nhân thịt.”

“Cái gì!” Cô ta kinh ngạc… sau đó lại cốc cho tôi một cái. “Ai quan tâm nó là bánh bao nhân thịt hay bánh bao chay! Quan trọng là sao thú nuôi của chúng ta lại là cái bánh bao?”

Ái da! Tôi ôm đầu, oán hận nói. “Cô là GM ẩn còn không biết, làm sao tôi biết đây.”

“Có phải là chương trình có lỗi?” Cô ta bắt đầu suy tư, nếu đúng là như vậy phải nhanh chóng báo cáo cho cấp trên để tránh cho người chơi khác khi nở trứng cũng xuất hiện lỗi.

Ừng ựng! Ngửi mùi bánh bao, tôi vô thức cảm thấy đói bụng, bèn nuốt nước miếng… Chăm chú nhìn vào cái bánh bao, đột nhiên cái bánh bao chuyển động, động tác tựa hồ như là … như là đang dịch mông sang, nếu cái bánh bao có mông.

“Lolidragon~~~~~~~~~~ cái bánh bao chuyển động.”

“Cái gì?” Cô ả lập tức đi tới, cùng tôi giương mắt nhìn cái bánh bao.

Cái bánh bao, cái bánh bao lại có thể xoay người (Bánh bao còn phân ra mặt trước với mặt sau?), xoay một lúc, một đôi mắt to màu lam tràn đầy nước mắt như trong phim hoạt hình xuất hiện trước mặt chúng tôi…

“Bánh bao có mắt….” Tôi hốt hoảng nói!

Lolidragon cuối cùng cũng không hổ là GM ẩn, thấy vậy mà vẫn bình tĩnh nói với tôi. “Prince, xem các số liệu của nó đi.”

Tôi chìa tay ra, bắt đầu cấu véo cái bánh bao, cố nén ý muốn ăn nó đang dâng trào…

<Ding! Hệ thống thông báo: Xin hãy đặt tên cho thú nuôi.>

… Gọi là Meatbun đi! Còn có cái tên nào thích hợp hơn đây?

Chủ nhân: Prince
Tên thú nuôi: Meatbun
Đẳng cấp: 1
Sinh mệnh lực: 30
Ma lực: 20
Thuộc tính cơ bản:
- Sức mạnh: 3
- Thể chất: 5
- Nhanh nhẹn: 10 (Thật khó tin, tốc độ của Meatbun còn nhanh hơn mình?)
- Trí tuệ: 6
- Nghị lực: 7
- Ngộ tính: 10 (Meatbun còn thông mình hơn mình? Giận!)

Kỹ năng:
- Đả Cẩu Thuật: cấp 1, kỹ năng công kích,
- Phán tán mùi hương: Cấp 1: có thể hấp dẫn quái vật, tốn ba mươi ma lực, thời gian hai mươi phút, phạm vi mười mét.

“Thế nào? Có đúng là thú nuôi không?” Lolidragon cẩn thận hỏi.

“Ừ… Hình nhu vậy.”

“… Người thiết kế game thật hóm hỉnh.” Lolidragon khuôn mặt không thay đổi, khóe miệng nhếch lên nói.

“Không sao, ít nhất … nó cũng có thể coi là đáng yêu!” Lúc này Meatbun đang cọ cọ vào lòng bàn tay ta, còn phát ra tiếng kêu ô ô, bộ dạng giống như đang làm nũng, đáng yêu quá… Tuy nhiên một cái bánh bao làm nũng … cũng thật kỳ quái.

“Nó có kỹ năng công kích không?”

“Có.” Đả Cẩu Thuật…

“Ừm, bọn mình ra ngoài tìm vài con Slime thử xem.”

Trước lúc ra khỏi thôn, Lolidragon dùng kỹ năng cuộc sống cấp 8 của mình ~ may vá, giúp tôi đem da sói làm thành quần áo, cô nàng bất luận thế nào cũng không chịu giúp tôi làm áo choàng, hu hu! Còn nói: “Cách chiến đấu của anh khoa trương như vậy, động tác lớn như thế, mặc áo choàng vào chỉ tổ vướng chân vướng tay thôi!”

Sau đó chúng tôi đi tới sườn núi chỗ có Slime, đã lâu không thấy bọn chúng, giờ có chút cảm giác hoài niệm…

“Prince, thử xem nào!” Lolidragon nhìn Meatbun nói.

“Được!” Ta cầm lấy Meatbun hô. “Meatbun…… Đả Cẩu Thuật.”

….. Không đúng sao? Ta lại hô một lần nữa. “Meatbun, dùng Đả Cẩu Thuật với Slime ở phía trước.”

Vẫn không có chuyện gì xảy ra…. Quỷ thật! Chẳng lẽ con thú nuôi này của mình ngoại trừ đáng yêu ra, không hề có chút tác dụng nào sao? Mi chính là thú nuôi đầu tiên của ta đấy nhé!

Tôi tức giận! Nắm lấy Meatbun, dùng sức ném về phía bọn Slime. “Ra đấu với bọn Slime một mình đi, thua thì đừng về gặp ta!”

“Anh nổi giận với cái bánh bao làm gì!” Lolidragon cười nói.

Lúc này, Meatbun bị tôi ném đi đánh trúng Slime, còn phát ra tiếng bịch, khiến tôi giật mình, vội vàng chạy lại xem, sợ con thú nuôi đầu tiền của mình bị Slime ăn mất tiêu.

<Hệ thống thông báo: Meatbun sử dụng Đả Cẩu Thuật thành công, Slime HP -10>

…. Có người nói, dùng bánh bao đánh chó, một đi không trở lại (Nhục bao tử đả cẩu, hữu khí vô hồi: ý là làm việc như vậy chắc chắn sẽ thất bại) … Nhưng câu này rõ ràng không hề đúng với Meatbun của tôi, bởi nó đập vào Slime sau đó xoay ba vòng trên không trung, bình yên vô sự trở lại trong tay tôi. Thậm chí nó còn kêu lên “Ăng – ăng!” như đang hoan hô, hiển nhiên là trò chơi…

Lúc này con Slime còn chưa chết lao tới muốn tấn công tôi, tôi theo phản xạ ném Meatbun về phía con Slime dó, còn vô thức nói. “Meatbun…. Đả cẩu.”

<Hệ thống thông báo: Meatbun sử dụng Đả Cẩu Thuật thành công, Slime HP -10.
Slime đã chết.
Meatbun lên cấp 2
Điểm kinh nghiệm của Prince tăng XXX/XXXX>

Cứ như vậy, tôi với vẻ mặt ngỡ ngàng cùng thú nuôi sau này được coi là mạnh nhất Second Life – Meatbun, trong tiếng cười hả hả của Lolidragon, hợp lực đánh bại con quái vật đầu tiên của chúng tôi….

Tiếp đó, chúng ta quay trở lại chỗ bọn sói bên bờ sông, tiếp tục đánh sói. Tôi lại tiếp tục dùng cách cũ, thi thoảng lại đem Meatbun ra ném tránh cho nó vì không đánh quái mà không tăng cấp. Mà Lolidragon nói với tôi, cô nàng từ gợi ý của tôi (Mình gợi ý cho cô ta lúc nào nhỉ? Lúc nào chứ?) quyết định sẽ học tôi, còn muốn tôi chỉ cho một số động tác trong King of Fighters…..
Chúng tôi ở đó cày mấy ngày liền, mấy ngày liền ở bên bờ sông, số sói chết dưới tay tôi đã không thể đếm được nữa rồi, đẳng cấp cũng tăng lên không ít, còn đem phương pháp cũ giết con sói vua năm sáu lần rồi mới chuyển sang đánh gấu có đẳng cấp cao hơn. Lại nói thêm, kỹ năng “Phán tán mùi hương” của Meatbun, ban đầu tôi còn tưởng là vô dụng, nhưng dùng được vài lần, đẳng cấp tăng lên, phạm vi mở rộng tới 150m, bọn tôi chính là dựa vào kỹ năng này để dụ sói vua cùng gấu tới, bằng không thật không biết phải đi đâu tìm chúng. Hơn nữa, thuộc tính cơ bản ngộ tính là 10, Meatbun rất dễ dàng học được kỹ năng mới… mặc dù tôi rất nghi ngờ rằng nguyên nhân chủ yếu là do tôi cùng Lolidragon đã làm quá nhiều việc kỳ quái với nó….
Ví dụ như, Lolidragon muốn thử kỹ năng chế độc cấp 10 (có thể chế ra nhiều loại độc) của mình, vì vậy cô nàng bèn đem thuốc dộc bôi lên trên người Meatbun, quăng cho sói ăn … Sói lập tức trúng độc chết, mà Meatbun của tôi học được kỹ năng mới “Bánh bao có độc”. Sau đó lục lục lục tục vài lần, lại tìm được mấy kỹ năng. Ai~ Meatbun, mi đúng là thú nuôi tốt hiếm thấy.
Hôm nay, tôi cùng Lolidragon đánh quái đã mệt, đang ngồi trên vách núi hưởng gió trời nghỉ ngơi, Lolidragon đang nằm, mà tôi đứng thẳng trước những cơn gió mạnh, nhìn xuống vạn vật nhỏ bé phía dưới, tâm trạng xúc động, tôi đột nhiên muốn hát. “Lolidragon… Tôi muốn hát!”

“Hát đi!” Cô nàng miễn cưỡng đáp.

“This ain’t a song for the broken-hearted
A silent prayer for the faith-departed
I ain’t gonna be just a face in the crowd
You’re gonna hear my voice when I shout it out aloud
It’s my life
It’s now or never
I ain’t gonna live forever
I just want to live while I’m alive (It’s my life)
My heart is like an open highway
Like Frankie said I did it my way
I just wanna live while I’m alive
It’s my life”
(It’s My Life: có thể nghe trong link này : http://www.youtube.com/watch?v=g50vzZzAja0)


Tôi khẽ vuốt mái tóc bị gió thổi tung.

“Lolidragon!”

“Gì?”

“Có lẽ, không phải vì lý do vô vị là tức em trai mà tôi chọn làm con trai.”

“Vậy, lý do chân chính là gì?”

“Có lẽ là bởi vì tôi không muốn tiếp tục trốn sau lưng người khác nữa.”

“Tôi muốn thoải mái giết quái, dùng các chiêu thức khoa trương do mình nghĩ ra, nhưng, tôi không muốn bị gọi là đứa con gái bạo lực.”

“Tôi muốn mắng chửi khi tôi bị giết hay lúc tức giận, nhưng tôi không muốn bị nói là không phải con gái.”

“Tôi muốn cười khi nghe một câu chuyện cười có hơi tục tĩu, thoải mái cười lớn, thậm chí dáp lại vài câu mà không cần phải giả bộ nghiêm trang hay ra vẻ không hiểu. Nhưng tôi không muốn bị coi là dâm phụ.”

Tôi nói xong, thấy Lolidragon vẫn im lặng, bèn lẳng lặng nằm xuống, nhìn lên bầu trời xanh bát ngát.

Một lúc lâu sau….

“Prince.” Cô nàng đột nhiên xoay người, cả thân thể áp xuống trên người ta.

“Gì vậy?”

“Bọn mình sáng tạo một truyền thuyết nhé!”

“Truyền thuyết về Prince, người đứng đầu Second Life – Prince.” Lolidragon ánh mắt sáng lên. “Chúng ta không cần lấy việc là phu nhân của người đứng đầu làm vinh quang, chúng ta phải có được vinh quang khi làm người đứng đầu.”

Tôi nghĩ, sáng tạo ra truyền thuyết sao! Cuối cùng, tôi và Lolidragon nhìn nhau cười. It’s my life. Truyền thuyết bắt đầu.


thay đổi nội dung bởi: Athox1110, 13-10-2009 lúc 09:55 AM.
Athox1110 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 16-10-2009, 09:28 PM   #2
Default

1/2 Prince
Tập 1: Truyền Thuyết bắt đầu
Chương 3: Con sói dịu dàng.

1 nửa đã


“Prince, tôi nghĩ, bọn mình tiếp tục như vậy chẳng có kết quả gì đâu.” Lolidragon giọng điệu cùng ánh mắt ai oán nhìn tôi nói.

Tôi nhíu mày. Ai! Cái gì phải tới rồi cũng tới. “Tôi biết, nên làm gì thì làm đi!” Tôi đặt tay lên vai Lolidragon, dùng ánh mắt kiên định nhìn cô nàng.

“Anh cuối cùng cũng đồng ý…” Cô nàng vẻ mặt hạnh phúc, vui sướng nói. Ai! Thôi, chỉ cần cổ vui là được rồi.

“Yeah~~ Cuối cùng cũng có thể rời khỏi tân thủ thôn. Ha! Ở lỳ ở cái tân thủ thôn nho nhỏ này, tôi đã sớm phát chán rồi.” Cô nàng hưng phấn nói.

Ài! Tôi vốn vẫn thấy đánh ở động xương khô cũng được, tuy điểm kinh nghiệm đối với tôi đã cấp 35 và Lolidragon cấp 33 (còn có Meatbun cấp 23!) không nhiều, nhưng lấy số lượng thắng chất lượng, hơn nữa có thể một đòn giết chết, tốc độ tăng cấp cũng không tính là quá chậm. Tôi vốn định đánh như vậy tới cấp 40 rồi mới tính tiếp, nhưng Lolidragon cảm thấy như vậy quá nhàm chán, cứ muốn đi tới các thành thị lớn… Bị cô nàng quấy rầy liền ba ngày, lỗ tai của tôi đã không chịu được nữa rồi, vì vậy tôi đành lưu luyến nói bái bai với bộ xương khô. Đi thôi! Dù sao đối với thế giới bên ngoài tôi cũng rất tò mò. Vì vậy, tôi cùng Lolidragon trả phí truyền tống, rời khỏi tân thủ thôn, hướng tới một thế giới mới.

“Prince, sao anh lại chọn Tinh Thành mà không chọn Nhật Thành hay Nguyệt Thành?” Trước khi xuất phát, Lolidragon hỏi tôi.

Tôi nhún vai. “Nghe em trai tôi kể, nó vẫn lang thang ở Tinh Thành, còn kể cho tôi không ít nơi luyện cấp tốt mà nó từng đi qua. Tôi nghĩ, ít nhất còn biết đôi chút về Tinh Thành cho nên mới chọn nó!”

Tới Tinh Thành, chỉ có một chữ, đẹp, quả thật là một thành thị tuyệt đẹp. Đường xá nhà cửa theo phong cách châu Âu cổ, thêm vào bầu trời đầy sao, vừa rời khỏi điểm truyền tống, đi trên con đường lát đá trắng, tôi cảm thấy bản thân dường như trở nên cao quý. Lolidragon dựa sát vào người tôi … Đừng hiểu lầm, đây là giao ước ngầm giữa chúng tôi, chỉ cần có mặt người chơi khác, tôi và cô ấy sẽ làm bộ thân mật, bằng không … kết cục tin rằng mọi người đều biết (Ai! Khinh thân pháp của tôi đã lên cấp 3, mà đều là lên cấp trong tình trạng bị con gái đuổi….). Song, cho dù có làm như vậy, chỉ cần tôi đi qua, các cô gái sẽ hóa đá, ngây ngốc nhìn tôi, tiếp đó là dùn ánh mắt oán hận nhìn về phía Lolidragon…

“Prince, chúng ta tới nhà ăn cao cấp nhé?” Lolidragon dùng ánh mắt đói khát khẩn cầu. Tôi cau mày, cũng được, trong tân thủ thôn thức ăn tốt nhất cũng chỉ là bánh bao… Bất quá sau một lần tôi không cẩn thận cắn nhầm vào Meatbun một cái, đành phải chuyển qua ăn bánh mỳ.

“Ừ! Cũng được, dù sao tiền cũng dư giả, tới ăn thử xem sao!”

Lolidragon chọn lựa kỹ càng một hồi, cuối cùng vào một nhà hàng ven hồ, kiến trúc bảy phần làm bằng thủy tinh trong suốt. Đẩy của đi vào, một nữ hầu bàn đáng yêu đã đi tới.

“Hai người.” Tôi nở một nụ cười hoàn mỹ do Lolidragon huấn luyện ra, nói với nữ hầu bàn.

Cô gái hâug bàn lập tức hóa đá. Hỏng bét, tôi toát mồ hôi lạnh, không nghĩ tới bồi bàn trong này là người thật. Tôi theo bản năng nắm chặt lấy tay Lolidragon.

“Anh chàng đẹp trai~~” Nữ bồi bàn kinh ngạc hô lên, âm thanh không lớn lắm, chỉ vừa vặn khiến cho cả tầng một nghe thấy mà thôi … Cả nhà hàng nhìn về phía tôi. Mình nên làm cái gì bây giờ? Trời ạ, đi ăn cơm mà cũng gặp chuyện.

“Bảo trì phong độ cao quý của anh đi. Yên tâm, loại người cực phẩm như anh, lại thêm siêu~ cấp đại mỹ nữ như em, không có mấy người dám tới bắt chuyện đâu.” Lolidragon PM tôi, chiêu này là do “cực phẩm mỹ nữ” Lolidragon dạy cho tôi. Theo lời cổ, càng bị chú ý, càng phải thể hiện mình, như vậy sẽ khiến cho người khác cảm thấy tự ti, không dám tới bắt chuyện…

Tôi cố gắng đè nén cảm giác muốn lập tức bỏ chạy của mình, điều chỉnh lại nụ cười trên mặt, dùng giọng nói ôn nhu nhất nói. “Tiểu thư, hai người, có thể phiền cô dẫn chúng tôi đi được không?”

Nữ bồi bàn đỏ mặt, tay chân loạn lên một hồi, cuối cùng cũng đưa được tôi và Lolidragon tới chỗ ngồi. Tôi ngồi xuống xong, lập tức dùng khuôn mặt mỉm cười nhìn qua những người xung quanh… Hiệu quả quả nhiên không tồi, những người bị tôi nhìn đều không dám nhìn lại.

Mở thực đơn, tôi dựng đứng tờ thực đơn, che khuất khuôn mặt mình và Lolidragon, vẻ mặt hai người cùng lúc thay đổi, bộ dáng mấy tháng chưa được ăn cơm lập tức lộ ra, cả hai nhỏ giọng thảo luận về thực đơn…
“Prince, em muốn ăn cái này.”

Nhìn bức hình món ăn, tôi cũng không nhịn được nuốt vài ngụm nước miếng. “Tôi cũng muốn một xuất, còn cái này nữa…”

“Món kia cũng không tồi…” “Lolidragon, nước miếng của cô chảy ra đến nơi rồi kìa!”

“Còn nói tôi, anh xem lại cái vẻ mặt ăn mày của mình đi…”

Tôi lập tức phản bác. “Xem qua ‘Hoàng tử và người khốn cùng’ chưa? …”
(Hoàng tử và người khốn cùng: The Prince and the Pauper của Mark Twain)

“Đừng quên gọi mấy cái bánh bao cho Meatbun…” Thú nuôi trong Second Life phải cho ăn, mà tôi và Lolidragon nghiên cứu rất lâu, thậm chí còn PM cho GM. “Xin hỏi GM, bánh bao ăn cái gì?”

Câu trả lời của GM là: “Bạn không nên đem GM ra làm trò cười, tái phạm sẽ bị cưỡng chết rời trò chơi một tháng….”

Sau đó, GM kia bị GM ẩn vô địch Lolidragon tố cáo, bị xếp mắng một trện thê thảm… Mà tôi ngẫu nhiên phát hiện bánh bao nhân thịt mình để trong hành lý không cánh mà bay, Lolidragon kiên quyết không nhận là cổ ăn vụng cho nên tôi bán tín bán nghi đem bánh bao nhân thịt ra cho Meatbun ăn… Kết quả nó nuốt trọn một lúc ba đồng loại của mình…

Buông thực đơn ra, Lolidragon lại tạo một khuôn mặt hạnh phúc, tôi cũng đeo lại khuôn mặt hoàng tử hoàn mỹ, liệt kê các món ăn với nữ bồi bàn đang mặt đỏ tim đập chân run.

Đến dùng bữa cũng thật khổ, tôi và Lolidragon vì bảo trì hình tượng, chỉ có thể hạ thấp giọng thì thầm với nhau, còn phải cẩn thận không để những người khác nghe thấy nội dung bọn tôi nói chuyện… Sao? Vì sao không thể để người khác nghe thấy chúng tôi nói chuyện à?

Vì nội dung bọn tôi trò chuyện như sau: “Lolidragon, cô bỏ qua tuyệt chiêu của Chun Li đi! Chiêu cánh quạt đó không phải người có thể làm được.”

“Không, chiêu thức siêu~ đẹp như vậy, tôi nhất định phải làm được, hơn nữa anh còn nói tôi! Anh không phải cũng cố nghiên cứu chiêu Rage of the Eight Maidens của Iori Yagami hay sao? Đấy mới là chiêu thức không phải người làm được.”

“Đâu có, tôi bây giờ đang nghiên cứu Cửu Đầu Long Thiểm và Thiên Tường Long Thiểm của Kenshin mà.”

“Ai! Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng của Dương Quá sao lại khó dùng như vậy?” Lolidragon ai oán nói.

“Nói nhảm, tác giả Kim Dung đại nhân đã nói muốn dùng Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng phải có tâm trạng buồn bã mất hồn, cô không có tâm trạng như vậy nên …”

Lolidragon vẻ mặt vô tội nói. “Có mà, ta có dùng hành tây để làm bữa cơm ‘ám nhiên tiêu hồn’…”

“……..”

Đang lúc tôi và Lolidragon nói hươu nói vượn, có vài người từ một phòng ăn trang nhã ở tầng hai đi xuống…

“Vô Tình, Nộ Long sơn cốc tuy có chút nguy hiểm, nhưng bằng sáu người chúng ta, tới đó luyện cấp cũng thừa rồi.” Một kiếm sĩ Human tuấn tú văn nhã vừa bước xuống lầu vừa nói chuyện với cậu con trai bên cạnh.

“Đúng vậy! Vô Tình, cùng nhau tới đó luyện đi.” Ơ? Tôi nghi hoặc, người đang nói động tác hào sảng như vậy … không phải là Tiểu Cường sao? Mà bên cạnh Tiểu Cường chẳng phải là cung tiễn thủ Legolas và tế ti For Healing Only…

“Đoạn Kiếm huynh và Tiểu Cường huynh đã nhiệt tình mời như vậy, Phong Vô Tình này cũng không tiện từ chối, từ ngày mai bắt đầu đệ sẽ cùng Rose Team của các huynh cùng nhau luyện cấp!” Phong Vô Tình một bộ nho phục, cầm trong tay ngọc tiêu, hơn nữa khuôn mặt tiêu sái tuấn mỹ, khiến cho nữ ma pháp sư Snow White Rose và nữ đạo tặc Human Tình Thiên vẻ mặt si mê nhìn hắn.

Vốn ngồi gần cầu thang, tôi nghe không sót một câu. Phong Vô Tình, cái tên này, còn cách nói chuyện theo kiểu Sở Lưu Hương, tôi nhíu mày, trong lòng thầm nghĩ, chẳng lẽ là … Tôi chậm rãi quay đầu lại … Khuôn mặt kia! Mặc dù mĩ hóa nhưng chị em song sinh ở chung với hắn mười chín năm, tuyệt đối không sai, thằng~ em~ trai~ chết~ tiệt~, Phong Dương Danh. Ơ! Nữ nhân vật Elf kia… là Snow White Rose! Chị em tốt của tôi đây mà!

Lúc này nữ Human có vẻ đã nhìn thấy tôi, không ngoài dự đoán, cô nàng lập tức hóa đá.

“Tình Thiên? Em sao vậy, sao lại không tiếp tục xuống lầu?” Legolas nhìn Tình Thiên đã hóa đá, nghi hoặc hỏi.

“Tình Thiên?” Mọi người trong Rose Team nghi hoặc nhìn Tình Thiên, sau đó theo hướng ánh mắt của Tình Thiên, nhìn về phía … tôi.

Thấy bọn họ nhìn về phía mình, trong lòng tôi phát hoảng, sợ em trai nhận ra mình. Chắc không đâu nhỉ? Mình hiện tại sợ rằng chính bản thân cũng không nhận ra.

“Sao vậy, Prince?” Lolidragon thấy tôi hành động kỳ quái, PM hỏi tôi.

“Kiếm sĩ đẹp trai nhất ở đằng kia, Phong Vô Tình, là em trai tôi.”

“Nó có biết không…”

“Nó biết tôi là tranny, nhưng không biết tôi là ai!” Tôi bổ xung thêm một câu. “Đừng cho nó biết.”

“Ặc, được, vậy anh tự nhiên một chút đi, khuôn mặt của anh cứng ngắc rồi.”
Nghe vậy, tôi điều chỉnh lại khuôn mặt một chút, mỉm cười với nhóm người ở đó.

“Đẹp trai quá…” Tình Thiên ngây ngốc nói.

Phong Vô Tình có phần không hài lòng, tên này từ đâu ra (Từ nhà của mi ra…) bộ dáng coi như có chút anh tuấn, lại dám đoạt sự chú ý của mọi người, nhìn sang nhìn Rose, Rose cũng kinh ngạc nhìn tên tiểu tử kia sao. Thật quá bực mình.

Lúc này, tôi cũng đi về phía họ, dù sao Rose tốt xấu gì cũng từng giúp tôi. “Đã lâu không gặp, Rose, Tiểu Cường, Legolas, For Healing Only.”

“Cậu biết bọn tôi?” Tiểu Cường kinh ngạc hỏi, anh chàng không có chút ấn tượng về tiểu tử đẹp trai này, ba người kia cũng lộ vẻ nghi hoặc.

Tôi cười nhẹ nói: “Tôi là Prince.”

“Prince….?”

Tôi cười khổ, xem ra bọn họ đã quên mình mất rồi. “Prince đeo mặt nạ đấy, nhớ chưa?”

“A… ra là cậu.” Tiểu Cường gãi đầu tỉnh ngộ, hèn chi mình không nhớ khuôn mặt này.

“Cái gã dùng quyền đánh quái hả?” For Healing Only cười nói.

“Cậu lúc trước đeo mặt nạ là bởi quá đẹp trai?” Legolas vẻ mặt cổ gái hỏi.

“À… ừ…” Lúc này Lolidragon cũng tới bên cạnh tôi. “Giới thiệu với mọi người một chút, đây là bạn của tôi, Lolidragon. Lolidragon, bọn họ là Rose, Tiểu Cường, Legolas và For Healing Only. Bọn họ trước đây từng giúp đỡ tôi.”
Lolidragon ôm lấy cánh tay tôi, nở nụ cười nói. “Xin chào.”

“Hóa ra là cậu, Prince…” Chị em tốt của tôi, Rose vẻ mặt thẹn thùng nói, tôi đổ mồ hôi lạnh…

Lúc này, em trai tôi đột nhiên mở miệng nói: “Xin chào, tôi là thành viên mới của Rose Team, Phong Vô Tình.”

Làm một bộ mặt mà hắn tự nhận là đẹp nhất, nở một nụ cười bắt chước Sở Lưu Hương trong phim, thằng em trai từng nói với tôi, khi hắn làm vẻ mặt này với con gái là hắn muốn cưa cô nàng, còn nếu hắn làm vẻ mặt này với con trai chính là để khiêu khích… Không thể nào, mi khiêu khích ta làm cái khỉ gì?

“Xin chào!” Tôi mỉm cười trả lời, trong lòng thầm nghĩ… mi dám khiêu khích ta cơ đấy! Được rồi, chiều nay không cho mi ăn cơm…. Một bầu không khí đối chọi kỳ quái tràn ngập xung quanh bọn tôi, trong lúc đó Rose và Tình Thiên hết nhìn tôi lại nhìn Phong Vô Tình, khuôn mặt phân vân …. Tôi ngất mất thôi~~

Tôi trong lòng thầm hô oan uổng~~~ Thằng ngốc, chị đâu có muốn tranh gái với mày~~~ Lại thấy thằng em ngốc xoay tròn ngọc tiêu, cười nói. “Prince huynh phúc khí không ít, có được người đẹp như Lolidragon làm bạn, uyên ương hiệp lữ, tiểu đệ thật vô cùng ngưỡng mộ.”

…. Tôi cố cười nói. “Đâu có, đâu có…”

“Em trai anh bình thường cũng biểu hiện hoa si như vậy?” Lolidragon bề ngoài vẫn lộ vẻ nhu mì nhưng âm thầm PM tôi hỏi.

“Làm gì có, nếu chỉ có tôi, bộ dáng Sở Lưu Hương của nó lập tức bay biến, trở thành một tên mười phần vô lại.”

Nghe Phong Vô Tình nói vậy, Rose và Tình Thiên lập tức sắc mặt tái nhợt… Tình Thiên vội vàng hỏi: “Prince, anh và cô gái này là người yêu sao?”
“Đúng, Lolidragon là … vợ tôi.”

Tình Thiên vừa nghe, khuôn mặt lập tức suy sụp, vất vả lắm mới gặp người dễ coi như vậy, vậy mà lại có vợ rồi, lại còn là một đại mỹ nữ chẳng kém cạnh gì so với mình nữa chứ, trong lòng nàng quả thực rất đau khổ. Cô nàng ai oán nhìn tôi (Tôi lạnh cả người…) Khuôn mặt anh tuấn tới mức hoàn mỹ, không, không thể buông tay, mình còn vũ khí bí mật …

Lúc này Lolidragon thấy tôi xấu hổ bèn mở miệng giúp tôi giải vây.

“Ông xã, chúng ta ra ăn thôi!”

Tôi vừa nghe thấy vậy, vội vàng tạm biệt Rose Team, trở về thưởng thức bữa tiệc của mình.


Athox1110 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 25-10-2009, 07:59 PM   #3
Default

Dẫm chân nhau rồi :4: thyme_105 hợp tác ko? 4,6,8,10 mình nhờ đc ng` làm rồi.
1/2 Prince
Tập 1: Truyền Thuyết bắt đầu
Chương 3: Con sói dịu dàng.

Phần còn lại


Mặc dù có chút chuyện kỳ quái xen vào song bữa ăn vẫn rất tuyệt. Lúc này tôi và Lolidragon đang đi dạo trong thành, tiện thể tiêu hóa đống thức ăn không nhỏ trong bữa tiệc vừa rồi …

“Prince, anh có muốn tạo một đội hay không?” Lolidragon hỏi tôi.

“Tạo đội có ưu đãi gì?” Tôi cúi đầu nghĩ.

Vạn Sự Thông – Lolidragon cần thận giới thiệu cho tôi. “Về sau quái vật càng mạnh, với hai người bọn mình mà muốn đánh có lẽ phải cố hết sức, có thêm tế ti và ma pháp sư sẽ có thể tăng tốc độ đánh quái, tăng tốc độ tăng cấp so với bây giờ, hơn nữa tiểu đội có thể tới Mạo Hiểm Giả công hội tiếp nhận nhiệm vụ đoàn đội, có thể kiếm tiền và phần thưởng, nâng cao danh vọng.”
“Ừ… nghe cũng được đấy, bọn mình tạo một đội đi!”

Lolidragon nghe thấy vậy, phẩy tay coi thường. “Nói thì dễ lắm, một đội số người ít nhất cũng là năm! Tôi với anh cũng mới chỉ có hai người.”

“Vậy….” Tôi còn chưa kịp nói đã bị ngắt lời…

“Người phía trước đợi một chút.” Một giọng nói yêu kiều vang lên.

Tôi nghi hoặc quay người lại, là một thành viên nữ của Rose Team, hình như là Tình Thiên thì phải! “Có chuyện gì vậy?”

Cô nàng hai tay chống nạnh, bộ dáng ương ngạnh… Đáng tiếc phối hợp với khuôn mặt nhỏ nhắn đáng yêu có chút không hợp. Nhưng đang lúc này, tám gã côn đồ lực lưỡng dàn hàng sang lưng cô nàng…. Chuyện gì đây? Cướp à? Trong Tinh Thành? Tôi và Lolidragon đều ngơ ngác, người chơi xung quanh cũng tò mò nhìn lại.

“Xin hỏi…. Có chuyện gì không?” Tôi vẫn cố bảo trì phong độ cười nói.

“Đẹp trai quá…” Tình Thiên vẻ mặt sùng bái, càng quyết tâm làm vợ của anh chàng đẹp trai trước mắt. Cô nàng suy nghĩ một lúc rồi mới nói. “Đường này là tôi mở, cây là tôi trồng, muốn đi qua nơi này … để… anh… chàng… đẹp… trai… kia… lại…”

…. Sững sờ! Tôi, Lolidragon và người chơi xung quanh đều sững sờ.
Thấy phản ứng của tôi, Tình Thiên chà chà chân. “Anh nghe đây, Prince, tôi muốn anh ly dị bà vợ Lolidragon kia, làm chồng của tôi, tôi sẽ bao anh ăn, bao anh ở, cấp vũ khí, cấp trang bị, còn cấp tiền mỗi ngày.” Cô ả kiêu ngạo cam đoan. “Yên tâm, tôi có tiền, không tin tôi có thể cho anh trước 50 vạn kim tệ.”

Tôi vẻ mặt cổ quái. “Ý của cô là… muốn bao dưỡng tôi?”

“Đúng!”

Lolidragon đã muốn ôm bung cười lớn rồi, nhưng để giữ hình tượng, cô nàng vẫn cố nín, song khóe miệng không ngừng nhếch lên. Người chơi xung quanh chẳng phải giữ hình tượng như vậy, sớm đã cười lăn ra rồi, thậm chí còn có người chêm vào một hai câu. “Có cá tính.”, “Bao dưỡng tôi luôn đi, mỹ nữ.”, “Biến, không tự xem lại mình đi.”

“Làm sao bây giờ, Lolidragon, đừng cười nữa.” Tôi ai oán PM Lolidragon.
“Ha ha ha…Từ chối đi, không thì làm sao bây giờ, đang trên đường lớn, cô ta còn có thế nào!” Cười, cười chết luôn đi.

Tôi mặc kệ tiếng cười xung quanh, ra vẻ có lỗi nói. (Hu hu! Tôi vô tội mà.) “Rất xin lỗi, nhưng tôi không định ly dị vợ, mời cô …. Đi, đi tìm người chồng khác.”

Đáng ghét! Tình Thiên tức giạn nhìn về phía Lolidragon, vẻ mặt không quan tâm của Lolidragon càng chọc giận cô nàng. “Các người, tiến lên, giết đứa con gái kia về điểm hồi sinh cho ta.”

Tám gã côn đồ lực lưỡng phía sau cô nàng hai mắt nhìn nhau, muốn bọn họ giết một đại mỹ nhân yêu kiều như vậy quả thực … không xuống tay được! Tình Thiên giận giữ hét lên. “Mau động thủ, giết ả, ta trả năm mươi vạn.”
Tôi và Lolidragon đều biến sắc, Lolidragon càng bực mình. “Giữa đường cái mà cô dám làm loạn áo?”

Lúc này, tám gã côn đồ dưới sự thao túng của năm mươi vạn cũng chậm rãi tới gần bọn tôi… Tôi vội vàng đem che phía trước Lolidragon, người chơi xung quanh cũng la ó bất bình, nhưng một câu nói của Tình Thiên khiến cho không ai dám tiến lên trợ giúp. “Ai dám nhúng tay vào, ta sẽ khiến họ giảm một cấp.”

“Prince….” Lolidragon sắc mặt trắng bệch trốn sau lưng tôi.

“Đừng sợ, nếu cô chết, tôi cũng chết theo, dù sao cũng chỉ giảm có một cấp, luyện lại là được.” Tôi an ủi Lolidragon nghe vậy cô nàng cũng an tâm.
“Tôi hỏi lại một lần nữa, Prince, anh có chịu làm chồng tôi hay không? Đồng ý, tôi sẽ để Lolidragon đi.”

Lolidragon bị hành động của Tình Thiên làm cho tức tối tới mức thiếu chút nữa đem công phu mắng chửi của nước mình ra phát huy rực rỡ. “Đồ đanh đá nhà ngươi, cho dù đem ta giết tới cấp 1, Prince vẫn là chồng ta.”

Tình Thiên nghe thấy vậy, càng thêm tức giận. “Mau giết ả cho ta.”

Một gã côn đồ bị 50 vạn mê hoặc, giơ cao lưỡi búa lớn trong tay lao tới muốn đoạt trọn số tiền. Tôi cũng uy phong lẫm liệt lấy trợ thủ đắc lực của mình – Meatbun từ trong hành lý ra, ném về phía đối phương, quát lớn. “Meatbun, dùng bánh bao có độc.” Meatbun bị tôi ném ra, nghe vậy phun một đám khói độc phía trên đầu đám côn đồ.

<Côn đồ A, B, C, D, E, F, G và H trúng độc, HP -20/s, kéo dài 20 phút, có thể chữa khỏi bằng thuốc giải độc.>

Bắt lấy Meatbun vừa trở lại trong tay, nhân lúc mọi người đang bị Meatbun dọa tới ngây ngốc, tôi nhanh chóng lao tới trước mặt tên tiên phong. “Cửu Đầu Long Thiểm.”

Cửu Đầu Long Thiểm là tôi tham khảo manga Rurouni Kenshin, thay đổi đi một chút, tập hợp Phách, Khảm, Chủy, Thập Tự Trảm cùng kỹ năng tấn công liên tục (Trước mắt có thể tấn công liên tục mười lần, cho nên thật ra nên gọi là Thập Đầu Long Thiểm mới đúng.), hơn nữa Hắc Đao cấp 15, thêm vào Hỏa Diễm Trảm, cuối cùng sáng chế ra chiêu thức siêu cường này, đây có thể coi là tuyệt chiêu của tôi, thậm chí cả boss Khô Lâu Vương mạnh nhất cũng không thể chịu được chín đòn liên hoàn của tôi, cả bộ xương tan nát.

“Á~~~” Côn đồ A phát lên một tiếng kêu thảm thiết, sau đó biến thành một cột sáng bay mất.

Tôi lập tức lấy bình mana trong hành lý ra uống vào, bởi Cửu Đầu Long Thiểm khuyết điểm chính là vô cùng tiêu hao mana, may là mọi người đang ngây ngốc, không ai tranh thủ tấn công tôi. Tôi nhớ tới Kenshin mỗi lần đều lạnh lùng nhìn đối thú, khiến cho đối thủ đánh mất lòng tin, vì vậy tôi cũng lạnh lùng nhìn bảy gã côn đồ còn lại, lạnh lùng nói: “Ai tự nhận có thể tiếp được Cửu Đàu Long Thiểm của ta thì tiến lên.”

Bảy gã côn đồ còn lại giải độc xong, thấy tôi vừa uống mana xong không ai dám tiến lên, giờ người tiến lên đầu tiên chết chắc!

“Mẹ nó, các huynh đệ cùng xông lên nào, tao không tin nó có thể một đánh bảy.” Côn đồ B cuối cùng không nhịn nổi, hét lớn, bảy tên côn đồ đồng loạt xông tới.

Tiếp đó quả thực là một trận hỗn chiến, tôi dựa vào nhanh nhẹn cao hơn bọn hắn không ít len lỏi giữa màn đao quang kiếm ảnh điên cuồng song vẫn trúng vài đao, hơn nữa không rảnh tay để tấn công. Lolidragon tình hình cũng không khác gì tôi, nhanh nhẹn của cổ so với tôi còn cao hơn nhiều nên tạm thời không bị thương, nhưng cũng không thể tấn công đối phương.

“Á!” Không cẩn thận một chút, tôi lại bị một tên côn đồ nào đó chém trúng lưng, đáng chết, lửa giận trong lòng tôi dâng lên, cho dù chết cũng phải kéo theo vài tên đền tội, tôi lập tức dùng Cửu Đầu Long Thiểm, một đạo bạch quang bay thẳng lên trời, nhưng bản thân tôi cũng trúng năm sáu đao, đã tới sát vạch tử vong…

“Prince…” Lolidragon kinh hãi biến sắc, cô nàng lao tới, dùng tuyệt chiêu của Chun Li – tạm gọi là Loa Toàn Thối đi! Không thể tưởng tượng được Lolidragon quả thực cải biến thành công, chỉ thấy cô nàng trồng cây chuối, hai tay không ngừng xoay chuyển, vốn lực cước không cao lắm … ai ngờ cô nàng còn trang bị dao ở trong giày… Căn cứ theo tính cách Lolidragon, chắc chắn cô nàng đã bôi độc dược cấp cao nhất mà mình có được – Thất Bộ Đoạn Hồn Tán (đương nhiên không phải là bảy bước sẽ chết, nhưng cũng là -50HP/s người bình thường không chịu giải độc cũng một lúc mới tiêu.)
Lũ côn đồ trúng độc đều kinh hãi thất sắc bởi lượng HP điên cuồng giảm xuống, bọn chúng vội vàng lôi thuốc giải độc ra uống, mà Lolidragon cũng thừa dịp này kéo tôi ra khỏi vòng chiến. Tôi vội vàng uống thêm máu, nhưng còn chưa tới bình thứ hai, lũ côn đồ đã lại xông tới. Đáng chết, tôi và Lolidragon sắc mặt đều tái nhợt mà người chơi xung quanh thấy nhiều người khi dễ ít cũng chỉ bộ dáng bất bình, đại bộ phận đứng xung quanh xem, chỉ có một vài cô gái không đành long che mắt tránh đi.

Xem ra quả thật phải tuẫn tình cùng Lolidragon ở đây ư? Hu hu! Tôi không muốn chết kỳ cục như vậy.

Đang lúc tôi và bọn côn đồ chuẩn bị giao chiến lần nữa, một giọng nói vang dội truyền tới. “Dừng tay!”

Mọi người nhìn về phía phát ra âm thanh, mục tiêu rất rõ ràng, bởi đó là một thú nhân, hơn nữa còn là một lang nhân trông rất xấu, bộ lông màu xám khiến người ta cảm thấy bẩn bẩn, hơn nữa theo con mắt đánh giá của tôi, phải cao tới hơn hai mét… Thân thể cao lớn như vậy, nắm tay to bè dường như chỉ một quyền có thể tiễn người ta về Tây Thiên, bắp tay hắn theo tôi ước lượng so với đùi của tôi không sai biệt lắm, chân hắn so với eo của tôi còn to hơn…. Đám côn đồ ánh mắt kinh hãi, ai cũng không dám cùng con quái vật cao lớn xấu xí trước mặt chiến đấu.

Người sói xấu xí dùng ánh mắt hung bạo vô cùng nhìn bọn côn đồ. “Còn không cút, muốn ta xé thành từng mảnh hả~~”

Nhóm côn đồ đều nuốt nước miếng, chậm rãi lui về phía sau, rồi lại dừng lại, không cam lòng bỏ chạy.

Lúc này tôi cũng đã nhân cơ hội uống xong bình máu, lại đứng lên mạnh như rồng như hổ, phối hợp với tiếng quát, ta tạo dáng muốn xuất ra Cửu Đầu Long Thiểm, hơn nữa dùng ánh mắt lạnh lùng, quả nhiên có thể uy hiếp bọn chúng.

Tình Thiên bên cạnh cũng sắc mặt trắng bệch, cô ả muốn giết Lolidragon nhưng cũng không muốn làm tổn thương hoàng tử cưỡi ngựa trắng trong lòng mình, cổ ai oán nói. “Prince…. Anh quả thực thích Lolidragon như vậy sao? Không có ả không được sao?”

Tôi u oán thở dài, khuôn mặt của mình đúng là nghiệp chướng. “Đúng vậy, quả thật xin lỗi…”

Tình Thiên nghe vậy, đôi mắt to đã đầy nước, cuối cùng, ô một tiếng, cô nàng khóc lóc chạy đi… mà bọn côn đồ thấy thế biết không còn hy vọng gì vào năm mươi vạn rồi, cũng chạy theo.

Tôi thấy bọn côn đồ bỏ đi, rốt cục cũng có thể nhẹ nhàng thở ra, nhớ tới tình hình cửu tử nhất sinh vừa rồi, lại bắt đầu sợ hãi, bất tri bất giác đôi chân mềm ra, tôi đặt mông ngồi xuống đất, nhưng lúc này một đạo ánh sáng màu trắng bao lấy tôi khiến toàn thân cảm thấy thoải mái…

“Cậu không sao chứ?” Người sói xấu xí hỏi tôi, tôi ngẩng đầu lên nhìn anh ta, anh ta nở nụ cười với tôi, tôi vừa cười vừa trả lời không việc gì, trong lòng thoải mái, nhìn khuôn mặt xấu xí của người sói lại cảm thấy thật thân thiết.
Lolidragon giật mình nhìn người sói màu xám. “Anh… anh là tế tí?” Lolidragon lắp bắp hỏi, bởi người sói xấu xí vừa xuất hiện hóa ra là tế ti có trị liệu thuật trung cấp…

Người xói xấu hổ trả lời. “Ừ, là một thú nhân tế ti.”

Tôi sửng sốt một hồi, rồi ha hả cười nói: “Chúng ta, vừa rồi một tế ti, một chiến sĩ đã bị thương, thêm một đạo tặc dọa sáu chiến sĩ bỏ chạy? ha ha ha…” Nói xong, Lolidragon và người sói cũng mỉm cười, ta và Lolidragon nhìn nhau, đều thấy vẻ khâm phục đối với người sóng trong mắt nhau, thử nghĩ xem, toàn bộ đám người không ai dám đứng ra giúp chúng tôi mà anh ấy, một tế ti không lực công kích lại dám đứng ra, sao không khiến người ta khâm phục, không khiến người ta cảm động?

“Anh tên là gì?” Tôi hỏi người sói, không thể gọi anh ta là người sói xấu trai được, huống hồ hiện giờ tôi chẳng thấy anh ấy xấu xí chút nào cả.

“Tôi tên là …. Ugly Wolf. Quả là cái tên thích hợp.” Người sói cười nói, nhưng không biết vì sao, tôi lại thấy vẻ chua xót trong mắt anh, tôi quyết định…

“Vậy… Wolf, tôi …sợ tới mức không đứng dậy được rồi, anh có thể dìu tôi về nhà nghỉ được không?” Tôi bất đắc dĩ nói.

“Đương nhiên, đương nhiên.” Anh ta vội nói.

Vì thế, tôi một tay nắm lấy tay Wolf, tay kia do Lolidragon đỡ, chúng tôi chậm rãi trở về nhà nghỉ.

Tôi cũng không quên hỏi Wolf….
“Wolf, bọn tôi đang thiếu một tế ti, anh có hứng thú …”Athox1110 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 13-11-2009, 03:39 PM   #4
Default Chương 4: Thầy gọi hồn và thi sĩ

Đợi bạn lấu quá nên mình post tiếp nhé

Phần 1:

Trong một khu vườn cực kỳ lãng mạn kiểu châu Âu, có một chàng yêu tinh đẹp như thiên thần,bên cạnh là một cô gái xinh đẹp như hoa. Cùng nhau, họ đã tạo nên một bức tranh thần tiên tuyệt đẹp có thể gọi là hoàn hảo. Tiếc thay, hình ảnh bị hoen ố bởi một người sói xấu xí ngồi cùng với họ. Những người chơi gần đó lắc đầu, cảm giác như thể họ vừa gọi 1 bát mì nhưng lại tìm thấy còn sót 1 ít phân trong miếng lòng lợn ngon lành

NỞ 1 nụ cười quyến rũ, tôi cẩn thận kiểm tra thực đơn trên tay, Chọn món xong, tôi ngước lên, bỏ qua những cái nhìn như thôi miên của những người chơi và cả người phục vụ,

Cất giọng em dịu không ai sánh nổi, tôi nói" Quý cô, vui lòng lấy cho tôi 1 bát sữa đậu nành và 5 cái bánh mè"

Nháy mắt một cách thú vị, Lolidragon nhẹ nhàng nói" Prince, anh thật sự biết cách làm thế nào để thay đổi tâm trạng với sữa và bánh". Những người chơi xung quanh chúng tôi gật đầu tán thưởng

"Ít nhất phải có một ít bánh mè đúng không!^^ "Quý cô, vui lòng cho tôi 2 bát sữa và 10 chiếc bánh mè"Lolidragon nói.

Sau đó, Wolf-dàgē chen vào bằng giọng hung tợn: " cô pé, thêm vào 1 tách cafe Ý, rau trộn Caesar và thịt nướng ..."

Kết thúc bữa ăn của mình, Lolidragon chùi chiếc miệng xinh xắn của mình và nói: ""Prince, em nghĩ chúng ta nên nhanh lên và tìm nhiều đồng đội hơn"

" Vội làm gì?" Chúng ta đã có Wolf-dàgē để trị liệu, nên chúng ta sẽ không gặp vấn đề gì với việc tăng kinh nghiệm đâu .Chúng ta có thể dần tập hợp những đồng đội khác" Tôi nuốt một miệng đầy bánh Tiao, tôi chậm trãi trả lời

" Không,kinh nghiệm không phải là lí do em muốn có thêm nhiều đồng đội"

"Thì sao?" Tôi hỏi. Tại sao chúng ta lại cần những đồng đội khác hơn là việc tăng level?

Lolidragon thở dài: " Đường của ta ta đi, cây của ta ta chặt, để anh vượt qua đây...Với.Cái.Cô nàng.Anh.Phải.Chia tay

“Anh có cần sát muối vào vết thương em như vậy không” Lolidragon rủa?!

Anh..anh say quá

Lolidragon cười khúc khích. " Vết thương bị để cho sát muối vào bên trong đấy...Prince, vấn đề là chúng ta phải làm chủ được cảm giác sợ hãi Fairsky lúc này, nhưng nó không có nghĩa là sẽ không có ai khác sẽ cố gắng cướp lấy anh khỏi em. Lần tới, em không có đủ khả năng để bảo vệ trinh tiết của anh đâu...Đó là lý do tại sao - cho khuôn mặt đẹp của anh, cho đức hạnh của anh, cho kì nghĩ tuyệt vời chống lại những quái vật đầy vẻ vang của chúng ta- Cần tăng sức mạnh chiên đấu nhanh hơn nữa. Đó là lý do tại sao các đồng đội là tài sản quan trọng nhất trong cuộc chiến của chúng ta tất cả là để bảo vệ trinh tiết cho anh thôi ".

"..." Tôi không thể cãi lại. Lolidragon thực sự biết làm thế nào để đe dọa người khác, tôi nghĩ, nhưng cô luôn đúng. Tôi sẽ thật sự đánh mất đức hạnh của mình với một người phụ nữ như tôi? Có thể xem đây là sự đồng tính "T_T

Lolidragon nghĩ một cách cẩn thận “"em nghĩ rằng chúng ta nên có một pháp sư và, sau đó, là một cung thủ. Đó sẽ hoàn thành nhóm chúng ta.

Lúc này, Wolf-dàgē nói.( Từ lúc Lolidragon và tôi đã thu nhập Wolf-dàgē, anh ấy chỉ nói khi chúng tôi đang thảo luận về một cái gì đó quan trọng. Trước đó anh ấy rất ít khi nói chuyện)

“"Tìm bất kỳ pháp sư thì dễ, nhưng sẽ rất khó tìm thấy một người phù hợp với chúng ta. Một số pháp sư chuyên nghiệp có thể xử lý nhiều tên trong 1 vùng lớn cùng 1 lúc. Những người khác thích tập trung vào các cuộc tấn công của họ vì thế bùa chú của họ mạnh hơn, nhưng họ chỉ có thể đưa vào một đám đông tại một thời gian theo cách này. Có pháp sư chọn cách tấn công yếu nhưng nhanh, cũng như có người thích tất cả hoặc tuyệt chiêu-ma thuật. Các loại ma thuật cơ bản cũng đóng một vai trò quan trọng, vì vậy để tìm ra một pháp sư pải phụ thuộc vào những loại kẻ thù bạn muốn chiến đấu ... "

Tuyệt vời! Cả Lolidragon và tôi đưa đôi mắt mơ màng, nhìn chằm chằm vào Wolf-dàgē trong sự nể sợ. Nó quá tuyệt vời bao nhiêu là lý thuyết tìm thấy đằng sau 1 pháp sư..

"Anh thật tuyệt, Wolf-dàgē. Anh biết nhiều quá..”

Wolf-dàgē cười xấu hổ. “không hẳn vậy. Trước đây tôi muốn làm một pháp sư, vì thế nên tôi đã tìm hiểu về nó”

Một thầy pháp sư cao hai - mét? Tôi lặng cười người suy nghĩ

"Sau đó, sao anh lại không trở thành một torng số họ?" Lolidragon cũng nở một nụ cười hơi choáng váng?, Nhưng cô nghĩ, một pháp sư hai - mét dù sao cũng ít kì lạ hơn một thầy tu hai-mét...

Wolf-dàgē cố thở sâu. "Err ...!"

"Anh không cần phải nói về chuyện đó đâu,ổn thôi" Wolf.-Dàgē có thể có lý do của mình ... Sát muối vào vết thương của người khác đã được xem là chuyên môn của Lolidragon, không phải tôi - mặc dù tôi cũng khá tò mò.

"Nó không phải là một vấn đề lớn" Rên rỉ nói., Wolf-dàgē đứng dậy và quay đầu lại ngắm nhìn những đường chân trời phía xa, hình ảnh của sự chán nan. Chuyện gì đã xảy ra khiến Wolf-dàgē từ bỏ ước mơ làm pháp sư của mình?

Mặt Wolf-dàgē tối sầm lại. "Trên thực tế, lý do là vì ... Có quá nhiều người xếp hàng bên ngoài của ngôi đền Pháp sư, vì vậy tôi đã đi đến ngôi đền linh mục trốngđể thay thế.
***
" Chân tôi làm một cú xoay tròn trên không vào những bộ xương di động và phá vỡ chúng. "Rắc" bộ xưỡng vỡ vụn. Phía sau tôi, Lolidragon bận rộn thu thập xương - Không đùa đâu. Nữa kg bột xương trị giá 10 đồng bạc. Đây chắc chắn là chuyện không thể cười rồi!!

Trước hết tôi quên giải thích, lý do chúng tôi đang ở đây là vì Wolf-dàgē nói rằng anh ấy muốn xem kỹ thuật chiến đấu của chúng tôi trước khi cố gắng tìm đồng đội thích hợp. Đó là lý do chúng tôi đã đi đến khu rừng kì quái đầy những bộ xương này, sử dụng các kỹ thuật điên cuồng nhất để chỉ cho Wolf-dàgē cách chúng tôi đã làm.

Wolf-dàgē nhìn chòng chọc vào tôi đầy nghi ngờ. "Chiêu Taekwondo của cậu là không chính xác. Đến đây! Dàgē sẽ dạy cho cậu”. Sau đó Wolf-dàgē đá bay ba bộ xương với chỉ một cú đá... Anh có thực sự là một linh mục không vậy?

"Haha!Tôi đã tự tăng level trước đây vì z nên tôi đã đạt được một số sức mạnh... Đây, đến đi, để tôi buff( hồi phục máu) cho cậu với Song of Battle, Fleet-footedness, and Impenetrable Wall”

Sau khi nhận được một nguồn lớn sức mạnh, sự nhanh nhẹn và khả năng phòng thủ, tôi cuối cùng cũng đã hiểu rõ lợi ích của việc có một linh mục. Tôi như phóng xuyên qua giữa những bộ xương, tôi nhớ lại lần cuối cùng Lolidragon và tôi chiến đấu là với những bộ xương có level thấp ở trong hang động tại làng Newbie..

***

"Lolidragon, em có chắc chúng ta có thể chiến đấu chống lại những bộ xương không?" Tôi nhìn chằm chằm vào bóng tối, hang động rùng rợn, cảm thấy nổi da gà

Chỉ cần nghĩ về cái khung xương màu trắng ở bệnh viện trường học là tôi cảm thấy sợ ... Và, quan trọng hơn, chúng không chảy nước dãi, vì những cái đó tôi có đủ tự tin tiếp tục với một sự điên cuồng?

Lolidragon cũng như tôi, nuốt một cách lo lắng và nói, " Chúng ta...sẽ...có thể..."

Chúng tôi tự ép buộc chính mình vào hang. Lolidragon! Đi và kiểm tra phía trước đi... Gì chứ? Ý em là “không”?! Em có thực sự là một tên trộm không zậy?

Nó không giúp ích được gì, tôi phải thắp sáng một ngọn đuốc và đi lên phía trước với Lolidragon núp phía sau. Đột nhiên, chúng tôi nghe những âm thanh chói tai của những bộ xương phía trước.Mặt tôi tái đi. Tôi quay sang Lolidragon, với hy vọng sẽ tìm thấy một chút sự an ủi,nhưng chỉ nhìn thấy mặt cô ấy đang chuyển qua màu xanh.

"Ahh ...." Lolidragon đột nhiên ré lên, ngón tay trỏ run rẩy chỉ về phía trước.
Tôi quay sang phát hiện ra ba bộ xương trắng đã bất ngờ xuất hiện, nhưng với sự ngạc nhiên của tôi, tôi nhận ra rằng tôi đã không được thực sự sợ. Tôi nhìn trái và phải, giữ ý nghĩ rằng 3 bộ xương đó chỉ giống như súp sườn lợn mà tôi với thằng em đã ăn hôm qua. Tôi nâng cây Black Dao lên và tiếp cận chúng 1 cách thận trọng...

Còn tiếp...
...
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

thay đổi nội dung bởi: Ch3RrI, 20-11-2009 lúc 05:24 PM.
Ch3RrI vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 14-11-2009, 12:12 AM   #5
Default tiếp theo

phần 2

Lolidragon:

Tôi nhìn Prince tiến đến những bộ xương đầy dũng cảm và nghĩ trông cô ấy có vẻ trở nên nhiều nam tính hơn thì phải! Không tệ, không tệ; một khuôn mặt đẹp trai không thể có một tính cách yếu đuối được.

Đột nhiên, một cái gì đó màu trắng rơi trên vai của tôi. Rụt rè, tôi liếc nhìn vai trái của mình để xem cái gì đã rơi. Ahhh! MỘt bàn tay của bộ xương!! tôi cố gắng lắc cho nó rớt, nhưng nó ôm chặt vào cánh tay tôi. Tôi sợ quá!!!
Sợ hãi đến đỉnh điểm,cuối cùng tôi đã hiểu những gì Prince nói về việc ghét hương vị của nước bọt có nghĩa là gì... Tôi đang tức giận, tức giận! Tôi điên tiết lên! Bộ xương ngu ngốc, mày không biết là mày không thể túm lấy vai một thiếu nữ xinh đẹp?

Tôi đưa tay ra, nắm lấy khuỷu tay của bộ xương, xoắn nó thật mạnh ... và thấy một cánh tay trái trong tay mình. Uwah! Tôi nhanh chóng ném nó sang một bên, nhưng bộ xương ngu ngốc quyết định sử dụng cáitay khác của nó để túm lấy tôi. Ngay lập tức tôi lặp đi lặp lại hành động của tôi trước đó ... Và sau đó tôi bị mất kiểm soát. Xương trắng chất đầy trước mặt, tôi đưa rộng tay loại bỏ chúng, đập nát từng chiếc một…

Ý thức trở lại với tôi ngay sau đó, và điều đầu tiên tôi thấy là Prince nhìn chằm chằm vào tôi trong sự hoài nghi và mặt đất rải rác đầy xương. Hệ thống thông báo nói rằng tôi vừa học được kỹ năng mới: tháo rời Bones. Lời nói gió bay, "Nước bọt cho Prince, bộ xương cho tôi." - Lolidragon.

"Giúp ... Khôooong" Một tiếng hét chói tai, nhức óc cắt ngang đưa tôi thoát khỏi trạng thái sững sờ. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng một lần nữa Lolidragon lại lên cơn, nhưng khi tôi quay lại, Lolidragon đang ngồi trên mặt đất, nghiền xương thành bột với một cái nhìn tĩnh lặng. "Prince, Giọng nói phát ra từ đó," Wolf-dàgē nói chỉ về hướng phát ra âm thanh.

Lolidragon, Wolf-dàgē, và tôi nhanh chóng chạy theo hướng đó và thấy một cô gái rất dễ thương thuộc chủng tộc thiên sứ, với 2 búi tóc,phủ lấy khuôn mặt khi cô ấy nhảy bổ về phía chúng tôi và thổn thức.

"Những bộ xương đang cháy ..." Wolf-dàgē trở nên nghiêm trọng
Nhìn cảnh những bộ xương đang cháy đuổi theo một cô gái đẹp, càm xúc trong tôi dâng trào không ít hơn anh ấy.Nếu bị đốt cháy, tôi sẽ rất đau đớn.

Chúng tôi đứng nhìn bất lực tuy nhiên cô gái búi toc thì đả sẳn sàng nhảy về phía chúng tôi. Tôi chỉ có thể đưa kiếm lên đỡ chúng, nhắc nhở bản thân mình đừng để bị lôi kéo vào trò nguy hiểm điên khùng nào nữa. ^^. Từ những kinh nghiệm nấu ăn, tôi biết rõ cảm giác đau đớn như thế nào nếu bị bỏng hơn bất kỳ ai ...

"Nine-h eaded Dragon Strike!" Chín ngọn lửa bắn ra, nhanh chóng đập vào 9 điểm khác nhau trên những bộ xương.. Ahh! Những bộ xương không thể ngờ được, thậm chí ngay cả người chơi và con trùm của làng newbie cũng không thể sử dụng chiêu này, nhưng với những bộ xương chúng thật sự đứng yên và đỡ được…

Cảm giác thất bại của tôi tăng lên. Tôi rút lui, uống một bình hồi máu, và thực hiện thêm một Nine-h eaded Dragon Strike nữa, Vẫn không chết?. Điên tiết, hồi năng lượng, Nine-h eaded Dragon Strike ,hồi năng lượng, Nine-h eaded Dragon Strike! Tôi thở hổn hển một cách nặng nề. Chúng mạnh quá! không xi nhê gì cả sau khi rất nhiều đòn Nine-h eaded Dragon Strikes ...

"Prince, nếu cậu tiếp tục sử dụng lửa để tấn công chống lại những bộ xương đang cháy, tôi sợ rằng cậu sẽ chiến đấu cho đến khi Second Life đóng cửa mất" Wolf-dàgē không thể giúp nhưng nhận xét. Đi kèm với lời nói của anh ấy là tiếng cười khúc khích của Lolidragon. "... Sai lầm, một sai lầm" Xấu hổ quá! T_T, Tôi dập tắt ngọn lửa trên lưỡi kiếm và thay vào đó chỉ sử dụng chiêu "Ten" Strike. Lúc này, chúng rải rác thành từng mảnh lên mặt đất.

<Ding! Hệ thống thông báo!: Prince đã PK (đánh)thuộc hạ của Doll, Skeletons Flaming, Danh tiếng -100>

... Đó là một lời buộc tội vô lý; tôi làm vậy khi nào chứ?

Wolf-dàgē và Lolidragon từ vui vẻ chuyển qua cảnh giác và đến đứng cạnh tôi một cách thận trọng. Đứng lên phía trước che chở cô gái búi tóc, một mớ các câu hỏi tràn ra từ miệng của Lolidragon. "Cô bé, có bao nhiêu người triệu tập những Flaming Skeletons( bộ xương đang cháy)? "Sao cô lại chọc giận chủ nhân của chúng?" Cô gái bẽn lẽn trả lời: "Tôi không phạm lỗi với ai cả."

"Vậy tại sao Skeletons Flaming của người chơi Doll lại đuổi theo sau bạn" Tôi hỏi nghi ngờ?.

"Chúng là những bộ xương của tôi ..."
Gì? Tôi không nghe nhằm chứ? Ba đứa chúng tôi nhìn nhau kinh ngạc, nhưng Lolidragon cố gắng giữ giọng nói bình tĩnh.

"Cô là 'Doll'?"

“Vâng”…

"Cô đã triệu tập những bộ xương?"

"Vâng..."

"Cô là một thầy chiêu hồn?"

"Vâng ..."

"Cô thuộc chủng tộc thiên thần?"

"Chính xác!”

"Vây tại sao cô lại bỏ chạy, và thậm chí kêu cứu" Tôi hơi bực mình?.

Doll nói như sắp khóc, "Bởi vì đây là lần đầu tiên của tôi triệu tập những bộ xương đáng sợ đó! Chúng có lửa, khủng khiếp làm sao! Doll chỉ chạy, nhưng những bộ xương cứ đuổi theo, wa aa aah! "

Còn tiếp....
...
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
Ch3RrI vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 14-11-2009, 01:37 AM   #6
Default

Phần 3:

Miệng Lolidragon giật giật "Cô đã triệu tập họ, do đó, tất nhiên họ sẽ theo cô! Tại sao lại làm thầy chiêu hồn nếu cảm sợ những bộ xương chứ? Đã vậy, cô còn thuộc chủng tộc thiên thần..."

The Doll đột nhiên thu mình lại và ngóc đầu lên. "Người chiêu hồn không phải là xấu. Công việc thực sự của họ là khám phá ý nghĩa thật sự và tiết lộ bí ẩn của sự chết. Bên cạnh đó, điểm mạnh thực sự của thầy chiêu hồn là thuốc không có ai biết rõ với cơ thể hơn một thầy chiêu hồn! "

"Cô bé, có vẻ như cô đã nhớ rất tốt tiểu thuyết The Eye of the Soul( Cửa sổ tâm hồn) " Lolidragon lạnh lùng nói!.

Ah, tự hỏi cái này nghe quen quen, thì ra là lấy từ cuốn tiểu thuyết The Eye of the Soul.

Sau khi Doll nghe những lời này, cô dậm chân giận dữ và nói, "Tôi khác với thầy chiêu hồn trong The Eye of the Soul! Tôi là…e hèm! E hèm! E hem! Cô ấy đột nhiên bị mất giọng, nâng cây đũa phép lên, và quanh xung quanh trong khi niệm," Vì tình yêu và công lý! Tôi là thầy chiêu hồn , Doll! Cái ác, hãy coi chừng. Tại nơi của các bộ xương, Doll sẽ trừng phạt bạn "!

Ngay sau khi cô kết thúc câu khẩu hiệu, mặt đất bắt đầu nứt ra và nhiều bàn tay thò lên khỏi mặt đất như mầm đậu ... "Prince, nó đang nắm chân của em," Lolidragon run rẩy.

Ồ không, nếu Lolidragon được xúc động trước những bộ xương, thì...!

"Aaaaaah!" Lolidragon hét lên và túm lấy tay của bộ xương. Cô thực sự kéo nó hoàn toàn ra khỏi mặt đất, như thể đang kéo ra một củ cải. Sau đó, sử dụng chiêu Dismantle Bones ( tháo xương) tháo chúng ra từng phần. Kết thúc cái này, cô ấy chuyển sang cái khác, cái khác và cái khác nữa...

Lolidragon, em làm gì vậy,đang thu hoạch à? Quên nó đi, tôi nghĩ. Bỏ ngoài tay lời tôi, ngay lập tức tôi bắt đầu nhặt xương cái này đến cái khác - nửa ký bụi xương đáng giá mười xu bạc và lần cuối cùng Lolidragon lên cơn điên, chúng tôi đã kiếm được tổng cộng mười xu vàng Lúc này, chúng tôi có thể ăn ở một nhà hàng!

"Prince... Những bộ xương của người chơi triệu tập sẽ tự động biến mất, cậu không thể bán chúng đâu" giọng của Wolf-dàgē trôi vào tai tôi

Cái-cái-gì?! Tại sao chúng ta không thể bán chúng? tôi buồn bã nhìn vàng biến mất trong tay mình.

Dẹp qua một bên, Doll nhìn những bộ xương của mình đã biến thành một đống xương. Kinh sợ, cô kêu lên, "thần tượng của tôi! Tôi có thể biết tên chị ấy không? ", Cô ấy hỏi tôi, mắt lấp lánh với sự tôn kính.

"... Lolidragon."

"Chị Lolidragon thật mạnh mẽ, biết mỗi mối nối của xương và xoay nó để phá vỡ cả bộ xương! Sự quyết đoán và cách thức thực hiện thật tuyệt vời! Chị Lolidragon chắc chắn có một sự hiểu biết sâu sắc về các linh hồn của người chết. Tôi phải học hỏi cô ấy ", Doll nói, dõi theo Lolidragon đang tháo rời cánh tay của một bộ xương.

Tôi không thể diễn đạt thành lời nhìn Lolidragon,người có sự hiểu biết sâu rông linh hồn những người đã khuất, người sử dụng sức mạnh để tháo rời hết cái xương này đến cái khác. Tôi đã là một chút lo lắng, vì lúc này tỷ lệ nhục nha sớm có thể kiếm cho cô ấy được một chỗ ở hội trường xấu hổ ...

"Một, hai ... bốn ... tám ..." Wolf-dàgē bắt đầu đếm số lượng các bộ xương không chậm hơn so với bộ xương được Lolidragon kéo ra từ mặt đất. "Tổng cộng tám bộ xương lv thấp! Không quá tệ. Bao nhiêu flaming skeletons em có thể gọi lên hả Doll?

Doll nhìn Lolidragon với sự tôn kính, tự đông bắt đầu khẩu hiệu, "Sự báo thù của Skeletons, che đậy ngọn lửa giận dữ dưới địa ngục, trả lời ta, lời gọi của thầy chiêu hồn, Doll!"

Bốn ngọn lửa như vỏ đậu thình lình thò ra khỏi mặt đất. Tôi lập tức lao về phía chúng, mặt tái mét, thực sự lo lắng rằng có lẽ Lolidragon –
"Ahhhhh!"

... Quá trễ. Lolidragon's đã ôm bàn tay và khóc thút thít trước khi tôi kịp tới. Tuy nhiên, Trước khi tôi có thể chạm tới Lolidragon, tuy nhiên, một nhân vật nhanh hơn tôi đã thay đổi tình thế. "Chị Lolidragon, chị ổn chứ?! Waaah! Doll không cố ý làm chị bị đau" nói xong, Doll bắt đầu khóc,than van lớn tiếng. Lolidragon nhìn cô ấy bối rối trong khoảnh khắc, sau đó nhìn tôi.

Tôi gãi mặt.” "Doll nói rằng cô ấy ngưỡng mộ em, em có một sự hiểu biết sâu sắc của các linh hồn của người chết."

"..."

"Prince,tôi nghĩ chúng ta nên hỏi Doll có muốn tham gia nhóm không" Wolf-dàgē nói.

Nhìn biểu hiện của Lolidragon, ông nói thêm, " Khả năng triệu tập người chết của Doll khá ấn tượng. Ngay bây giờ,Prince là thành viên của chúng ta. Không có vấn đề về sức mạnh của cậu ấy, nhưng cậu ấy không thể vừa chiến đấu vừa bảo vệ cà linh mục và pháp sư cùng lúc, vì vậy một thầy chiêu hồn với một số bộ xương tay sai sẽ khá thích hợp cho nhóm của chúng tôi. "

Tôi nhìn anh ấy, nghi ngờ. Linh mục của chúng ta thực sự cần bảo vệ?

Doll bắt đầu một loại hành động đáng yêu. "Oh hay qúa! Em muốn đi theo Chị Lolidragon"

Một cơn ớn lạnh chạy dọc sống lưng của Lolidragon.

Tôi không có ý kiến về vấn đề và do đó nhóm chúng ta - với hai phiếu đồng ý, một phiếu chống, và là một bỏ phiếu trắng - đã có thêm một thành viên mới. Ngoài một anh chàng yêu tinh đổi giới tính đẹp trai, một tên trộm xinh đẹp(người luôn từ chối cong việc thám thính tình hình), và một thầy tu người sói cao hai mét(có khả năng đá bay 3 bộ xương chỉ với 1 cú) -Đội chúng tôi đã thêm vào một thầy chiêu hồn thuộc chủng tộc thiên sứ với tình yêu và công lý nhưng rất sợ những bộ xương ...

to be continued.....
...
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
Ch3RrI vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 17-11-2009, 12:40 AM   #7
Default

Sự thật mà nói, Giết những bộ xương trong chốc lát ! Và tiếp theo bây giờ là chiến đấu bên cạnh chúng cho tôi một cảm giác kỳ lạ khó tả. Ít nhất là tôi thấy khá hơn so với Lolidragon; cô đang giữ đống lộn xộn phía sau tấm lưng rộng của Wolf-dàgē. Chỉ khi cảm thấy xấu hồ vì không có chút điểm kinh nghiệm nào, cô mới thỉnh thoảng mới ló đầu ra và kín đáo ném 1 lưỡi dao

Chết tiệt, Lolidragon! Cẩn thận trước khi ném chứ! Hai con dao ném rít qua, trượt qua một bên đầu tôi, tôi đã bắt đầu cảm thấy thôi thúc muốn hạ gục ai đó.

Mày quên mất Meatbun rồi à?

Tôi đã thực sự muốn ném để nó thực tập nâng cấp, nhưng khi vừa lấy Meatbun ra, Doll kêu ré lên rằng nó thật sự đáng iu làm sao và cướp nó đi mất

Nhìn xem! Doll vẫn còn chơi với Meatbun, tung nó lên và xuống ...

Chờ một giây! Tại sao Doll cầm một cái xương? Và tại sao Wolf-dàgē bên cạnh cô bé, nhìn như là anh ấy đang huấn luyện cô ấy một cái gì đó?
Ngoài ra, tại sao tư thế của Doll giống như đang chơi bóng chày?

Trước khi tôi có thể nói ra một từ, quả bóng chày - Meatbun, đó là - được đánh bay lên bởi một cái xương, "Phải, tư thế đánh bóng của bạn là khá tốt," Wolf-dàgē nói với vẻ hài lòng

Hàm của tôi mở ra. Tôi chỉ có thể nhìn Meatbun tội ngịp của tôi bị đánh bay một lần nữa mà không thề giúp gì, nó kêu lên hạnh phúc khi được bay đi.

Trước tiên đánh các bộ xương đứng bên cạnh tôi (được triệu tập bởi Doll), nhảy lên và đánh một bộ xương thứ 2, sau đó nhảy trở lại, sau đó là thứ hai, thứ nhất, thứ hai ...

Đầu của tôi quay trái và phải liên tục nhìn Meatbun vô tội của tôi bị nhảy wa nhảy lại giữa hai bộ xương.

<Skeleton HP -50, HP -50, HP -50>

Với một "tên trộm!" và một "tên điên!", Hai bộ xương vô tội của họ đã thông báo ra đi khỏi thế giới của sự sống.

<Đinh Hệ thống thông báo!: Thú cưng của Prince Meatbun đã PK Skeletons cùa Doll, Danh tiếng: -200>

<Ding! Thú cưng: Meatbun đã học được một kỹ năng mới - Double Kill>

Tôi chộp lấy Meatbun trở lại. Tôi nhìn Meatbun một lượt, rồi nhìn gã khổng lồ tôi đang chiến đầu, khoé miệng nở một nụ cười lạnh lẽo

"Meatbun, sử dụng Double Kill" Tôi ném Meatbun vào kẻ thù một cách ác ý, nhưng nó chỉ bị bật lên một lần trước khi trở lại bàn tay của tôi.. .Bên trái tôi gặp rắc rối nghiêm trong khi người khổng lồ đánh trả lại , và tôi cố gắng kết thúc bằng cách chặt nó cho đến chết. Wolf-dàgē thậm chí đã phải chữa bệnh cho tôi một lần.

Cuối cùng, tôi có thể xem chi tiết kỹ năng này...

<Double Kill: Khả năng tấn công; Điều kiện cần thiết: đề nghị một cái gậy thú cưng; Phá huỷ: 80>

MỘt cây gậy! Tôi nhìn khắp mọi nơi, lần đầu tiên muốn mượn một thanh xương từ Doll. Suy nghi một hồi, tôi nhận ra rằng cái xương sẽ biến mất trong mọt lát nữa. Thay vào đó, tôi lấy vỏ thanh kiếm và - với một cú đánh - Meatbun đang bay.

"Meatbun, Double Kill."

Lúcnày, Meatbun trúng vào người khổng lồ hai đầu với độ chính xác hoàn hảo và phá hủy một nửa của HP của nó. Sau đó, tôi nhảy về phía trước và, sử dụng chiêu Continuous Attack(tấn công liên tục) , đá cho đến khi nó ngã.

Mặt khác, nó ngã vào những Flaming Skeletons của Doll đang đứng bao quanh, vì thế tôi không phải ra đòn cuối cùng.

Sau đó tôi cho Wolf-dàgē mượn cái vỏ kiếm để anh ấy sử dụng như một cây gậy. Doll đứng bên cạnh Wolf-dàgē, tung Meatbun lên để anh ấy có thể đánh nó. ^^( tội nghiệp Meatbun nhĩ)

Level tăng một cách hoàn hảo!

Trong vài ngày tới, chúng tôi hoàn thiện một phương pháp mới: Tôi sẽ sử dụng mùi thơm mà Meatbun phát rađ ể thu hút nhiều kẻ thù hơn sau khi Lolidragon được Wolf-dàgē buff máu lên.

Tiếp theo, dùng chiêu tấn công của kẻ trộm, Lolidragon sẽ dụ một kể thù tập trung sự chú ý vào mình và chạy như điên xung quanh chúng tôi.

Sau đó Doll sẽ quăng Meatbun lên cho Wolf-dàgē đánh ra, với cách này kẻ thù sẽ bị mắc bẫy và HP của chúng giãm chỉ còn một nữa. Cuối cùng,những Skeletons Flaming và tôi là người kết thúc trận đánh.

Bởi liên tục thu hút kẻ thù, ném "bóng", đánh bật ra, và sau đó giết chết chúng, chúng tôi đã rút ngắng khoảng cách với những kẻ thù khác nhau, từ cấp độ ba mươi lăm người 2 đầu khổng lồ đến nữ hoàng rắn cấp bốn mươi.

Chúng tôi đều kiếm được điểm kinh nghiệm với một tỷ lệ nhanh điên rồ, trung bình tăng 3 lv mỗi ngày. Chiến đấu cùng một đội thực sự là cách tuyệt vời dể train(huấn luyện), tôi nghĩ.
Nhưng sau đó, vào một ngày, có cái gì đó đã xảy ra ...

Như mọi khi, Lolidragon đã dụ các kẻ thù tập trung chú ý về cô ấy. Tuy nhiên, khi cô ấy bắt đầu chạy xung quanh. Chúng tôi nhận ra cái nhìn kì lạ từ con báo đang chạy nhanh một cách đáng kinh ngạc.

Ngay cả với tốc độ đáng ghen tị của Lolidragon, nó vẫn đuổi kịp sau mỗi bước. Chúng tôi bắt đầu lo lắng và Wolf-dàgē cố gắng sử dụng Meatbun để tấn công con báo. Tuy nhiên, điểm yếu của Meatbun là nó chỉ có thể tấn công trong một khu vực nhỏ và không thể chạm vào con báo. Lolidragon chuyển hướng với hy vọng đến đủ gần với nhóm nhưng chính vì diều này, con báo đã bắt được cô ấy khi mà cô ấy vẫn nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi...

Chúng tôi bất lực đứng nhìn con báo hạ Lolidragon với 1 vét lõm trên lưng. Điều này còn đáng sợ hơn, có rất nhiều kẻ thù đuổi theo sau cô ấy. Tôi chạy theo hướng của Lolidragon, vội vàng ném Meatbun vào lũ báo

tôi cố gắng gây sự chú ý để chúng chạy theo tôi thay vì Lolidragon. Nhưng đã quá muộn; một bầy khác đã bao quanh Lolidragon và tôi chỉ có thể nhìn một cách bất lực nỗi sợ hãi trên mặt cô ấy trước khi cô ấy ngã xuống...

"Lolidragon!"
...
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
Ch3RrI vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 18-11-2009, 07:34 PM   #8
Default

Một ánh sáng trắng bắn lên trời giữa bầy báo. Tôi rất buồn vì không thể bảo vệ được cô ấy T_T. Tôi đã cố gắng trút nỗi thất vọng chính mình lên lũ báo đáng nguyền rủa, nhưng nhận ra có cái gì đó....không ổn! Kẻ thù lần này cực mạnh, nó đập tôi một cú thê thảm tận hai lần, trong khi tôi còn chưa đánh được cái nào. Đừng hỏi tôi tại sao...

"Chạy đi, Prince, nó là trùm đó" Wolf!-Dàgē hét lên.

Tôi cố gắng điên cuồng quay trở lại, nhưng chạy ... tôi có thể chạy đi đâu đây?!

Cái lũ đã giết Lolidragon bao quanh tôi. Chúng tôi đứng quay lưng với nhau, biết rằng cái chết sắp đến.

(Second Life không có bất kì scrolls[giống như một cuộc giấy, dùng để di chuyển, ai chơi game sẽ biết từ này^^] dịch chuyển tức thời nào để đảm bảo độ thật. Chỉ có những trạm dịch chuyển tức thời ở mỗi thành phố cho phép người chơi đến một thành phố khác)

Ba tia sáng trắng bắn vào bầu trời ...

***

Cái chết thật sự rất khó chịu. Khi tôi quay trở về điểm tái sinh ở Star City - thành phố gần nhất với chúng tôi - Tôi tái mặt, trấn áp cảm giác buồn nôn đang thôi thúc.

Wolf-dàgē và Doll đã đăng xuất, nhưng tôi không muốn thoát ra với họ - trước hết tôi đã phải tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với Lolidragon. Tôi tìm khắp mọi nơi những dấu hiệu của Lolidragon,nhưng không thể tìm thấy bất kỳ dấu vết nào. Có lẽ cảm thấy quá khủng khiếp nên cô ấy đã đăng xuất trước tiền!

Sau đó, tôi đã cảm thấy tốt hơn nhiều. Sau một vài ý nghĩ, tôi quyết định dạo xunhgquanh và chờ những người khác thay vì đăng xuất…

Tôi lang thang trong thành phố, nghiêm chỉnh làm theo lời khuyên của Lolidragon: Giữ vẻ thanh nhã, toát ra sự tinh tế với một nụ cười nhẹ đầy mê hoặc trên môi làm tôi trông giống như món hàng hạng nhất. Thế là đủ, tất cả mọi người trên phố điều nhìn ngắm tôi, nhưng không ai dám quấy rầy và vì vậy tôi có thể lang thang trên phố một cách hạnh phúc.

Thấy một đám đông tụ tập trên con đường vắng, trí tò mò bị khơi gợi, tôi quyết định đến xem thử. Khi tôi đến gần, tôi có thể nghe tiếng nhạc sầu thảm đến nao lòng đang lôi kéo trái tim của đám đông.

Cười lịch sự với những người chơi bên cạnh, tận dụng cơ hội đó tôi dễ dàng vào giữa của đám đông khi họ đứng chết lặng ngắm tôi.

Khi đám đông dãn ra, tôi thấy một thi sĩ - với mái tóc đen, đôi mắt tím của chủng tộc quỷ - đang chơi Cổ cầm ( đây là một loại đàn truyền thống của Trung quốc, gồm 7 dây ^^). Thật hiếm khi gặp ai đó thuộc chủng tộc và lớp học của anh ấy, không đề cập đến thực tế là anh ấy đang cầm một nhạc cụ rất kì lạ.

Đột nhiên, tôi nghĩ đến nhóm của mình và nhíu mày. Tôi thật không đúng khi phán xét người khác! Trong bất kì trường hợp nào thì anh ấy cũng đã chơi rất hay và tôi chăm chú lắng nghe âm thanh nhẹ nhàng, êm dịu đó.
Đột nhiên, âm nhạc ngừng lại. Tôi nhìn chàng thi sĩ với vẻ dò hỏi, chỉ thấy anh ta quay lại nhìn chằm chằm vào mình cùng với sự ngạc nhiên. Nhờ z, tôi nhìn rõ được khuôn mặt anh ta
Anh ấy đủ đẹp để khiến thằng em tôi phải đầu tư hết tiền bạc (tân trang lại)- rõ ràng là thế. Tuy nhiên, khi em trai tôi gây ấn tượng với những người khác bằng hình tượng một kiếm sĩ đào hoa phong nhãt thì anh chàng này mang vẻ đẹp thoát tục.

Anh ấy quuuuuaaaaa'' đẹp! My god, cuối cùng tôi đã gặp được một chàng đẹp trai khiến tôi ao ước ngưỡng mộ!

Anh ấy thu lại sự ngạc nhiên của mình, đặt nhạc cụ xuống và nhìn tôi với một biểu cảm nhẹ nhàng, đầy quyến rũ . Bỏ quên những người xung quanh, chúng tôi nhìn nhau với sự xúc động sâu sắc.

Cám ơn ngài đã cho tôi cơ hội này, thưa Chúa. Dường như tôi không có lựa chọn nào giữa hai lựa chọn tự yêu mình và loạn luân sau tất cả mọi chuyện! ( cái này mình cũng không hiểu nó nói gì nữa)

Chàng trai đó từ từ bước về phía tôi vẩn giữ ánh nhìn dịu dàng đó. Một cái nhìn e thẹn giăng ngang qua mặt tôi khi tôi ngại ngùng chờ đợi anh ấy tiến tới. Rất khó để giữ bình tĩnh trong khi chờ đợi

Cuối cùng, anh ấy đã đứng trước mặt tôi, một sự di chuyển táo bạo đầy bất ngờ, anh ấy quỳ xuống. "Thiên thần xinh đẹp, tôi chưa từng gặp ai thanh tao như bạn." Đôi mắtnhư vì sao toả sáng, đôi môi khiến hoa hồng cũng phải xấu hổ, làn da như thiên thần tuyết..."
MẶt tôi đỏ lên, đỏ và đỏ..! Xấu hổ làm sao! không thể không xấu hổ được nếu như ai đó nói những diều này với bạn trước quá nhiều người!

Nhưng mà nghe thì raaaaaấtttt tuyệtttt!

"... Thật thoát tục làm sao, oi! Tất cả những thứ hoàn hảo điều ở trong bạn...KHông đúng, bạn chính là sự hoàn hảo.. Từ 'hoàn hảo' chỉ có thể sử dụng với mình bạn.
Tôi tự nghĩ ... liệu mình có vinh dự hôn lên bàn tay xinh xắn này hay không?" anh ấy nhìn tôi hy vọng, đưa tay phải ra đầy quyến rũ

Ah! Khuôn mặt tôi không thể che dấu cảm giác bị mê hoặc bởi những lời nói mỹ miều ấy. Cảm giác như mình là một nàng công chúa, tôi bẽn lẽn đưa tay phải cho chàng hiệp sĩ của mình.

Biểu cảm trên khuôn mặt anh ấy cho tôi biết rõ ràng anh bị bất ngờ và cảm thấy rất hài lòng. Nắm lấy tay tôi như thể nó là một báu vật, anh ấy đặt một nụ hôn nhẹ nhàng lên nó nhưng vẫn rất nồng nhiệt. Tôi muốn ghi nhớ khung cảnh lãng mạng này mãi mãi...

"Prince, anh đang làm gì z?!" đột nhiên tôi nhận được một PM từ Lolidragon.

Tôi nín thở trả lời "Lolidragon, anh đã gặp một anh chàng cực kì đẹp trai và dường như anh ấy cũng thích anh!" khuôn mặt của tôi tràn đầy sự kì diệu.

Nhanh thật! Lolidragon chỉ vừa đăng nhập và đã phát hiện ra đám đông. Trước khi trả lời, cô nàng hăm hở chạy về đám đông đó để rồi nhìn thấy cảnh gian díu của chồng mình với người đàn ông khác ^^.

"... Liệu anh ấy có biết anh là con gái không z?"

... Chờ đã, đúng rồi, bây giờ tôi trong giống như một người đàn ông. Nhìn chàng thi sĩ đẹp trai, với một cảm giác đau đớn lo sợ. Đừng nói với tôi, gã ta là...? Không thể như z được, đúng không? Tôi rất rất muốn khóc...

Và như vậy, bám lấy tia hy vọng cuối cùng, tôi hé miệng và hỏi:" Umm, Anh có biết rằng tôi là một chàng trai?" Chúa ơi, làm ơn, làm ơn đi, làm ơn nói với tôi là anh ấy nghĩ tôi là một cô gái!

Chàng đẹp trai đứng dậy. Anh ấy cao hơn so với tôi nghĩ khoảng 175cm thật ra là khoảng 180cm! Đặt một ngón tay lên mặt tôi, nhìn ngớ ngẩn và nói" Tất nhiên, em biết. Anh toát ra khí chất như z, làm sao em có thể sai lằm cho rằng anh là một cô bé yếu ớt được?"

Bỗng nhiên hắn ôm chằm lấy tôi. Thở dài hạnh phúc, hắn nói thêm "Đàn ông là tuyệt nhất Với cơ bắp rắn chắc như thế này, em cảm thấy tuyệttt hơn nhiều khi ôm những cô gái mềm mại!"

Tôi nở một nụ cười nhạt nhẽo…
...
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
Ch3RrI vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 18-11-2009, 07:37 PM   #9
Default

Trong quán rượu ...

Prince, anh đánh hắn ta không chút thương xót gì cả! Khi sử dụng chiêu Nine-h eaded Dragon Strike với hắn" Lolidragon nói, gượng cười. "Danh tiếng của anh sẽ giảm theo cách này đây!"

Tôi cảm thấy từng tĩnh mạch sắp nỗ tung lên trong cơn tức giận. Nghiến răng, tôi trả lời: "Hắn ta nên biết ơn vì anh không giết hắn cho đến khi level của hắn trở về một! Bực mình thật đấy”

Nghĩ rằng cuối cùng mình cũng đã tìm được một anh chàng trông được đến như z, nhưng hoá ra...hắn ta lại là GAY! Waaaaaaah!

Ngay sau khi tôi giết tên thi sĩ ngu ngốc đó, Lolidragon và tôi đã nhận được một PM từ Wolf-dàgē và Doll,chúng tôi quyết định gặp nhau trong quán rượu này.

Lolidragon ngu ngốc đi nói với Wolf-dàgē và Doll những gì đã xảy ra trước đó và kết quả là họ chỉ có thể không ngừng cười. Chết tiệt!

Cuối cùng, Wolf-dàgē hắng giọng hai lần để thu hút sự chú ý Lolidragon và Doll, đưa họ trở lại và thoát khỏi trận cười tưởng như không bao giờ kết thúc được. "Được rồi, Giờ để Prince đánh giá và phân tích những lý do về cái chết của chúng ta trước đó"

NGhe điều này, bầu không khí trở nên nặng nề cùng một lúc.

Chúng tôi tập trung sự chú ý vào những lời của Wolf-từ dàgē. "Con báo đó là con trùm có lv ở mức trung bình. Thậm chí nếu không giết tất cả chúng, chúng ta cũng không thể chết một cách khủng khiếp như vậy được. Tôi nghĩ rằng nhóm chúng ta có vấn đề vì bị thiếu mất một nhân vật quan trọng: người học tấn công từ xa. Nếu chúng ta có một ai đó có khả năng tấn công tầm xa, Lolidragon sẽ không chết vô ích như vậy vì chúng ta không bắt kịp cô ấy. Nó cũng sẽ không xảy ra chuyện chúng ta bị bao vây và bị tiêu diệt hoàn toàn"

Mọi người không thể gíup gì nhưng đều gật đầu tán đồng.

"Vậy về cơ bản, chúng ta thiếu cung thủ hay pháp sư" Lolidragon hỏi.

Wolf-dàgē gật đầu và nói: "Yeah. Tôi nghĩ tốt nhất là tìm cả hai người đó, vì họ có đặc tính riêng. Họ quan trọng như nhau. Nhóm chúng tôi sẽ khá hoàn hảo nếu chúng ta có thể tìm 1 cung thủ người này có thể đánh nhửng mục tiêu ở xa với độ chính xác cao và một pháp sư chuyên tấn công AOE ( tấn công đám dông, trong một khu vực nhất định với độ sát thương lớn)”

"Bi giờ đến the Adventurers' Guild để tuyển thành viên mới!" Lolidragon đột nhiên kêu lên. "Sau đó chúng ta có thể ghi danh nhóm rồi."

"Ý hay", Wolf-dàgē nói.

Tôi gật đầu đồng ý. "Bằng cách này chúng ta sẽ có thể tìm thấy một số đồng đội phù hợp tiêu chuẩn!”
...
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
Ch3RrI vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 20-11-2009, 05:08 PM   #10
Default

Ấn tượng đầu tiên của tôi về the Adventurers' Guild là nó lớn - rất lớn! - như một sân bóng chày hở mái.

Nó đầy những người tìm kiếm đồng đội, nhận Quests( nhiệm vụ), bán hàng..v.v.. trên một khu vực rất náo nhiệt . NHưng ....

Thậm chí dù rất ồn ào nhưng tôi vẫn luôn được chào đón như thường lệ với sự im lặng nơi tôi đi qua. Dưới những cái nhìn ngưỡng mộ, chúng tôi dần dần đến các khu vực tuyển chọn và nâng bảng đăng kí lên để mọi người có thể đọc: " tuyển xạ thủ và pháp sư dài hạn có lv trong khoang từ 30 đến 40"

Chúng tôi hài lòng khi mọi người chú ý vào bảng đăng ký, thầm nghĩ chẳng mất nhiều thời gian để tìm một đồng đội.

Nó diễn ra rất nhanh. Sau mười giây,chúng tôi đứng nhìn bất lực khi vài nghìn người tiến về phía chúng tôi. Đám nữ giới reo lên, "Tôi muốn tham gia, đẹp trai" hoặc "Anh đẹp trai, hãy chọn em!, Trong khi tất cả đàn ông đã nói, "Anh tới đây, dễ thương ơi!" hay! "Chọn anh đi, cô em xinh đẹp!"

Lolidragon, Doll thiên thần dễ thương và tôi tất cả chuyển sang màu tái. Tôi là người đầu tiên trốn sau lưng Wolf-dàgē. Lolidragon sau đó một giây và cuối cùng là Doll. Tình hình hiện nay khá giống như game " The Eagle and the MOther Hen"( một trò chơi phổ biến ở Châu âu, giống như trò Mèo bắt chuột ở nước mình z)

"Xếp hàng!" Wolf-dàgē gầm lên

Kết quả thật quá xuất sắc. Sau khi Wolf-dàgē hét lên, đám đông đáng sợ đông cứng trong 3s. Sau mười giây, một đội quân - với mười người đi thành một hàng- xuất hiện. Dàgē, thật lãng phí tài năng hơn người.

Chúng tôi đặt tất cả niềm tin vào Wolf-dage và giao toàn quyền quyết định cho anh ấy. Lolidragon, Dolls, và tôi lấy guazi ( giông như hạt hướng dương, hạt dưa của nước mình), đồ uống ra và làm thành một quầy ăn uống và ăn dần.

Sau một thời gian dài ...

Bao lâu ư? Đủ dài cho cả ba chúng tôi ăn hết thức ăn, mua thêm vào túi nữa, nhàn nhã đi mua sắm và ăn tối... và đặt một phần cho Wolf-dàgē. Trong thời gian này tôi đã thoát ra để nấu ăn, làm rau trộn, bật tivi, và xem Naruto. Sau đó, tôi đã đăng nhập một lần nữa và bắt đầu ăn guazi vừa mua của Lolodragon's...

"Tất cả điều tốt, tôi đoán những người này sẽ làm được!" Wolf-dàgē nói, cuối cùng cũng đã kết thúc sự lựa chọn của mình

Chúng tôi nhìn lên, lên, và lên. Cuối cùng Lolidragon nói với giọng run run "Dàgē, chúng ta đang cố tạo thành một nhóm, chứ không pải là một đội quân!" có ít nhất 2 đến 3 trăm người trong biển người này!

Wolf-dàgē gãi gãi cái chân mày màu xám của mình. " Không thể được. Tất cả bọn họ điều phù hợp với điều kiện gia nhập, họ khá giỏi"

Tôi vẩy Lolidragon ra ngoài và thì thầm vào tai cô ấy. Tôi có thể đã làm điều này thông qua hệ thống nhắn tin cá nhân, nhưng nó không phải thói quen của con người!

"Lolidragon,anh nghĩ rằng hầu hết những người đang ở đây là vì chúng ta. Tại sao không nói với họ về mối quan hệ của chúng ta?"

Tôi nuốt nước bọt và nói" Tất cả mọi người, chúng tôi phải làm rõ chuyện này trước. Người phụ nữ xinh đẹp này và tôi đã kết hôn. Đó là lý do tại sao ... "

Thậm chí trước khi tôi có thể hoàn thành, khoảng tám mươi phần trăm người chơi đã biến mất.

Chúng tôi có thể nghe thấy rất nhiều lời cằn nhằn ở phía dưới. "Tại sao họ không nói như vậy sớm hơn?! Làm tôi chờ đợi quá lâu ... "

"Vãi thật, cô gái xinh đẹp đã bị cướp mất rồi"

"Bây giờ tôi không thể lấy anh chàng đẹp trai làm chồng.."

Nhưng những người ở lại đã nói điều gì, "Ít nhất vẫn còn có cô gái thiên sứ dễ thương..."

Lolidragon và tôi nhìn về phía Doll hồn nhiên, ngây thơ. Không thể được, vì thế tôi mở miêng thêm lần nữa," Mọi người, cô gái đáng yêu thuộc chủng tộc thiên sứ này là em gái tôi. Bất cứ ai cố gắng để gần với cố ấy ..."Trước khi tôi có thể kết thúc, tất cả mọi người đã bỏ đi.

"Chúng ta là sẽ làm gì bây giờ?" Tôi hỏi.

"Những người này ... Chúng ta không cần họ trong bất kì trường hợp nào!" Lolidragon nói.

"Có lẽ đi nâng cấp và lấy lại lv trước đó " Wolf-dàgē trả lời.

Cắn ngón tay trỏ, Doll nghiêng đầu nhìn bối rối.

Nhóm chúng ta bắt đầu train nghiêm túc hơn trong vùng đất cằn cỗi của những Zombie.

Chúng tôi đến vùng đất đặc biệt bị Zombie xâm nhập, để tránh kết quả tai hại như lần trước. Zombies là những kẻ thù kì lạ, di chuyển rất chậm chạp nhưng chết rất khó. Bạn có thể thấy Lolidragon đi bộ xung quanh, thỉnh thoảng ngũ gật ...

Dịch vất vả mà không ai ũng hộ, buồn wa'' ....
...
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
Ch3RrI vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
66 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Ch3RrI vì cảm thấy "rất là hay":
*_*ice-cream*_*, Aicomicus, ANVIVI89, Bửubửu, be.phuongha, belovecandy72, bizikata, black_snow, bunhe, bupsenxanh, cobeluoi_2003, Comice, crAzyl0v3_f0r_DBSK, dinhthihongvan, duo_Noa, eochanghy1102, etou_akira, giadinhmoon, giottuyet294, hayumi_seika2000, heo_nhỏ, hoangdung2882, hoangthuthao_8012, hoasuaden, holdingme, icegirl91, i_am_vampire97, kajzumy, kuloco, lien3107, lolipop8x, Lonely Winter, look_out, LynCy, maikhung, meomeoemlameo, miko_92, mummum_2520, ngocthu1, nguamap, nguoicanhgiuthoigian_bpt, NGUOIHANHHUONG, nhimcon148, nho1711, njn k3, pate177, pecoj1188, phale94, phonglinh2412, phthanh888, quanghuy808, quyenvuong98, raindropvt, rose12, Ruki like cookie, Shinigami_0124, Sujini, tieuyeutinh010997, togira, tropical-rainbow, viemnhu, wendy77, windywindy, windy_tieuthu, xcooldevilx, ywons
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 04:02 PM. Theo múi giờ GMT +8.