ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

 
Ðiều Chỉnh
Unread 19-10-2009, 10:08 PM   #1
Default cách vệ sinh giỏ sách da???

Giỏ sách của mình màu trắng, chất liệu bằng da mềm (rất dể nứt) vì thế ko bik vệ sinh nó như thế nào để cho vừa sạch vừa giữ được màu trắng sáng của nó mà vừa ko làm hại gì đến chất liệu của nó!!! Ai bik vui lòng chia sẽ giúp mình, mình cảm ơn nhìu lắm!!!
Can't Live Without You
ßy™ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 20-10-2009, 10:54 AM   #2
Default

Trích:
Làm sạch đồ bằng da


- Mỡ dính trên đồ bằng da, bạn dùng bông gòn tẩm Benzine chùi lên vết dầu mỡ. Chỗ da ấy sẽ phải phai màu, bạn sẽ tùy màu da mà dùng sáp đánh bóng lại.

- Nếu vật dụng bằng da như giày, cặp... bị mốc, bạn có thể tẩy bằng vải sạch tẩm dầu thông.

- Nếu vết mốc đã lâu, bạn phải dùng giấy nhám thứ thật nhuyễn đánh lên vết mốc. Xong, dùng sáp đánh lại cho láng và đồng màu.

- Đánh một tròng trắng trứng gà cho đến khi nổi bông lên. Lấy bông gòn hoặc một miếng vải sạch nhúng vào lòng trắng trứng gà vừa đánh để chà xát mạnh lên các đồ vật bằng da. Sau đó chùi lại thật kỹ bằng một chiếc khăn sạch. Các đồ dùng bằng da sẽ mềm mại và bóng đẹp.

- Nếu những vật dụng bằng da có vẻ cũ kỹ, phai màu, hãy dùng dầu thông pha giấm theo tỉ lệ 3 - 1 tẩm vào một chiếc khăn mềm đánh mạnh tay lên mặt da. Nếu không có dầu thông có thể dùng củ hành tây cũng đựơc.
Tham khảo nhé em
Thân
₪ ♥ O(∩_∩)O ♥ ₪
hoang hieu bang vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 31-10-2009, 08:01 AM   #3
Default

Chào bạn, nếu túi xách của bạn là da thật, em nên bảo quản theo các cách sau :

Không bao giờ treo chúng vào móc đồ của xe máy. Sự cọ xát nhiều sẽ khiến cho quai túi bị xờn, bị xước nhanh chóng. Nếu cốp xe không đủ to, bạn có thể đeo chúng thay vì treo vào móc xe.

Khoảng 1 – 2 lần mỗi năm, bạn hãy làm mới túi da của mình với xi đánh giày không màu.

Nếu bạn không dùng chiếc túi trong một thời gian dài, hãy vệ sinh cho chiếc túi thật sạch sẽ, nhét giấy báo hay vải mềm vào túi để giữ dáng và đặt trong túi nỉ của cửa hàng hay trong vỏ gối và để dựng đứng. Tránh đè nén những vật nặng lên túi sẽ khiến túi bị biến dạng.

Đối với các vết dơ không đáng kể, bạn có thể dùng lotion bôi vào để làm sạch ngày


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

boo ngo vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
 

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 05:51 AM. Theo múi giờ GMT +8.