ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 03-12-2009, 05:19 PM   #1
Default Sống Cùng Vạn Tuế - 同居万岁 - Đô Thị

Sống cùng vạn tuế.

(Topic này sẽ post từng chương theo yêu cầu của anh em)

Giới thiệu sơ qua: Câu chuyện kể về Lục Minh, con trai của một boss nào đó (ta mới đọc đến chương 300 nên ko rõ), nhưng vì mâu thuẫn với cha nên bỏ nhà ra ở riêng.

Thằng ku này luyện đồng tử công, nhưng số má thế nào lại có toàn em đẹp vây xung quanh, trong đó đáng kể nhất là 3 em, hiện đang sống cùng với nó trong biệt thự (nên mới gọi là sống cùng vạn tuế, lúc đầu ta còn tưởng là có tên nào sống với vua chúa gì đó chứ) tên là Giai Giai, Cảnh Hàn cùng Niếp Thanh Lam. Giai Giai hiền lành ôn nhu, chăm chỉ đảm đang, Cảnh Hàn băng sơn lạnh giá, là một tên trộm siêu cấp. Niếp Thanh Lam là cảnh sát, chính là 1 con hồ li tinh chính hiệu, An tỉ tỉ của Lâm Tam cũng phải bái bằng cụ, chuyên môn câu dẫn thằng này, mà thằng này lại chẳng làm gì dc (vì đang luyện đồng tử công mà).

Đọc truyện này thích nhất là những cảnh con bé NTL câu thằng Lục Minh nhưng thằng này cứ phải cố nén, ko dám đè con bé vì sợ hỏng mất công phu, tội nghiệp thật.

Truyện hơi sắc, nhưng ta khoái, hà hà hà

Truyện đã ra đến chương 484, đọc đãLink download

http://www.mediafire.com/?sharekey=d658b67d69cecc0d7f7ec40ada4772a685ccef5ebf9b50d477b784fef9ed9be3

Link tiếng Trung

http://www.tianyibook.com/tianyibook/19/19164/


Link PRC (update đến chương 557)


http://www.mediafire.com/?yjytyyyhg3z
Bàn Long Hội
Thái Ất Âm Dương Chùy
A Tù


Người có vui có buồn, trăng có tròn có khuyết...
Luôn có một chuyện khiến người ta nhớ, luôn có một chuyện khiến người ta quên...
Này quên, tùy gió tán đi...
Này nhớ, tựu trở thành chấp niệm...
Vậy nên, dù có phải ở trước mặt phật dập đầu vạn năm, cũng đơn giản chỉ để cầu hai chữ :"Gặp lại"!

thay đổi nội dung bởi: tuandaica225, 26-01-2010 lúc 05:14 PM.
tuandaica225 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 03-12-2009, 05:21 PM   #2
Default

Chính văn chương thứ nhất:[ kỳ ngộ ]
Bấm vào đây để xem nội dung.
------------------------
Lục Minh tốt nghiệp đại học , hắn thực quang vinh địa thành thất nghiệp trong đại quân đích một thành viên.ζuilu.πet
Ba cái nhiều tháng, hắn theo quản lí đến chủ quản, theo công trình sư đến kỹ thuật viên, cuối cùng đến bình thường nhất đích người làm công, có thể phỏng vấn đích ngành nghề đều đi phỏng vấn , nhưng là công tác hay là không có tin tức. Bất quá, từng có vài cái bộ dạng cùng phù dung tỷ tỷ hiểu được liều mạng đích nữ quản lí, truy vấn suất được rối tinh rối mù đích Lục Minh, có hứng thú hay không làm các nàng đích ‘Bên người trợ lý’.
Sợ tới mức tóc gáy thật dựng thẳng đích Lục Minh, lời lẽ nghiêm khắc cự tuyệt ‘Bên người trợ lý’ này một phần có xe có lâu lại có tiền đích thoải mái công tác.
Hắn thà rằng đến kiến trúc công trường làm cu li, cũng không ăn nhuyễn cơm.
Đừng nói phù dung tỷ tỷ quanh co đích nữ nhân, cho dù (thì tính là ) một cái tuyệt thế mỹ nhân phải thỉnh hắn đi làm ‘Bên người trợ lý’, Lục Minh cũng kiên quyết không thể đáp ứng.
Bởi vì, hắn khổ luyện mười tám năm đích đồng tử công, ít nhất còn kém đã hơn một năm mới có thể đại công cáo thành, nếu như hiện tại cáo biệt đồng thân, như vậy kiếm củi ba năm thiêu một giờ, mười mấy năm địa ngục quanh co đích tu luyện toàn bộ uổng phí ...... Đều do cái kia đáng giận tới cực điểm đích phụ thân, gia gia truyền cho hắn đích đồng tử công không luyện, lại lừa mới trước đây đích Lục Minh luyện! Chờ Lục Minh lớn lên một ít, lộng hiểu được cái gì là đồng tử công, đã đã quá muộn!
Suy nghĩ một chút đọc đại học khi, người khác đều có đôi có cặp, [xài/tìm] tiền dưới ánh trăng, khanh khanh ta ta, Lục Minh hắn nhưng không được không cứng rắn lên tâm , lần lượt địa cự tuyệt xinh đẹp mĩ mị đích ước hội, vẫn vẫn duy trì này chết tiệt đồng tử thân, thật sự là cực kỳ bi thảm!
Lại đã phỏng vấn đích ngày.
Lục Minh hôm nay chuẩn bị tốt tư liệu, đến một gian đại công ti đi phỏng vấn bảo an.
Trước kia hắn đánh đáy lòng không muốn xuyên thủng một thân ‘Giả hổ da’, nhưng là cuộc sống bức nhân, Lục Minh quyết định đi thử thử.
Ai chẳng biết cái kia đội cảnh sát dài một ngụm cự tuyệt, nói thủ hạ của hắn chỉ khai xuất ngũ quân nhân, văn bằng cao tới đâu, đến hắn kia cũng không hảo làm.
Lục Minh lại một lần gặp công thất bại, rời đi kia đang lúc đại công ti khi, bãi đỗ xe khai ra một trận màu trắng đích Porsche 911, ở Lục Minh bên người dừng lại, bên trong có cái mang đại kính râm đích mỹ nữ, ngoắc ý bảo Lục Minh quá khứ.
Thấy mỹ nữ hướng chính mình ngoắc, Lục Minh không khỏi nổ lớn tâm động.
“Giúp ta đem này buông đi rác rưởi đồng!” Mở Porsche đích mỹ nữ đưa cho Lục Minh vừa nghe uống xong đích nhưng vui, thuận miệng phân phó nói.
“Ta nương tựa!”
Lục Minh đại ngạc, chờ hắn kịp phản ứng, mỹ nữ sớm mở ra của nàng Porsche chạy.
Nếu không gặp công bất thành, vẫn để này công ty đích nhân sai sử , nàng làm mình là người nào? Ném cái dịch lạp quán cũng muốn người khác đại lao, chẳng lẽ nàng không sợ trời phạt sao?
Vốn Lục Minh [còn rất / cố gắng] buồn bực , bất quá vẫn chưa ra khỏi thạch lâm tam công lý, hắn liền thấy mở Porsche đích mỹ nữ chính để một đám người vây quanh, trên mặt đất nằm cái đầu đầy là huyết đích lão nhân, mười mấy hung thần ác sát đích nam tử vén tay áo lên, đối cái kia mỹ nữ hô đánh hô sát. Lục Minh vừa thấy liền hiểu được , ha ha, thật sự là mười năm phong thuỷ thay phiên chuyển, này kiêu ngạo đích cô bé gặp gỡ ‘Đâm xe đảng’ .
“Ít nhất bồi mười vạn, nếu không chúng ta liền đập vỡ xe của ngươi!” Cầm đầu có cái đầy mặt dữ tợn đích tên, đem nắm tay nắm được khanh khách rung động.
“Bắt tay cơ trả lại cho ta, để ta gọi điện thoại, bao nhiêu tiền ta đều bồi!” Porsche mỹ nữ hiển nhiên không có gì xã hội kinh nghiệm, không biết mình gặp gỡ chính là kẻ lừa đảo, còn tưởng rằng chính mình thật sự đụng vào người, nàng xem gặp lão nhân đầu đầy là huyết địa té trên mặt đất, thanh âm đều mang điểm run run:“Mau đưa bệnh viện [đi/sao/chứ], tiền thuốc men ta toàn bộ bao, tiễn cũng nhất định bồi, mau cứu người, để ta gọi điện thoại kêu xe cứu thương [đi/sao/chứ]!”
“Không được, ta còn không biết (không nhận ra) các ngươi này đó kẻ có tiền, rõ ràng là muốn đánh nhau điện thoại kêu xã hội đen đến bãi bình, nếu không chính là tìm cảnh sát để khi phụ chúng ta này đó bình dân dân chúng, không có cửa đâu! Cầm chính mình có điểm tiền trinh, đã nghĩ thảo gian nhân mạng sao?” Có cái mang kính mắt đích nhã nhặn nam tử thực chính nghĩa địa quát lên.
“Tấu nàng tấu nàng......” Rất nhiều người đều ở ồn ào.
“Lại là nhà giàu đệ tử chạy như bay đâm chết nhân, không trảo nàng ngồi tù, thiên lý không để cho!”
Mười mấy hùng hổ đích đại nam tử bao quanh vây quanh Porsche mỹ nữ, ầm ầm đích hô quát, thẳng sợ tới mức mặt nàng mầu tái nhợt, cả người run rẩy.
Lục Minh xa xa nhìn, mặt mang mỉm cười.
Thấy mỹ nữ sợ tới mức hoa dung thất sắc, Lục Minh lại vui vẻ được thiếu chút nữa chụp lên tay đến.
Mỹ nữ đích hàng hiệu tay túi, bị những người đó đoạt lấy đến trở mình cái để hướng lên trời, trong xe cũng trở mình [một cái/lần]. Cuối cùng, cầm đầu đích tên, vẫn giơ lên nắm tay, cưỡng bức Porsche mỹ nữ tháo xuống vòng tai cùng với kim cương vòng cổ:“Không đủ tiễn? Đem vòng tai cùng với vòng cổ đều hái xuống, ngươi nghĩ đến không bồi? Mọi người cho ngươi đâm chết , còn muốn một phân tiền cũng không bồi? Còn dám vô nghĩa, lão tử tấu tử ngươi!”
“Đây là ta [nãi nãi,bà nội] để lại cho ta di vật, không thể cho các ngươi, bao nhiêu tiền ta đều bồi, cái này liên không thể cho các ngươi......” Porsche mỹ nữ đôi mắt đỏ.
“Không để cho điểm nhan sắc ngươi xem nhìn, ngươi còn tưởng rằng lão tử là đại người lương thiện!” Cầm đầu đích tên giơ lên xe buýt chưởng, một tay bắt lấy mỹ nữ tóc, một tay cao tăng lên đứng lên, chuẩn bị hung hăng địa cho nàng một cái cái tát.
“Ba!”
Một cái cái tát lại giòn lại âm thanh.
Bất quá, cũng trừu ở Porsche mỹ nữ đích trên mặt, mà là trừu ở cầm đầu đích hắc đại hán trên mặt.
Ra tay chính là Lục Minh, hắc đại hán để hắn trừu được nhãn mạo kim tinh, nha huyết thẳng bắn tung tóe, bên này còn không có kịp phản ứng, Lục Minh lại phản thủ phần thưởng hắn một cái tát, đưa hắn đánh cho toàn bộ nhuyễn quỳ trên mặt đất. Tất cả mọi người mắt choáng váng, hoàn toàn không rõ chuyện gì xảy ra, bao gồm cái kia Porsche mỹ nữ. Lục Minh cũng không để ý tới mọi người kinh ngạc đích ánh mắt, hướng trên mặt đất đầu đầy máu tươi đích lão nhân một cước dẫm lên hạ.
Cái kia vốn tử thấu đích lão nhân, bỗng nhiên sống.
Chỉ thấy hắn đau đến ô oa quỷ kêu, toàn bộ nhảy dựng lên, phủng ở tay phải cuồng bính nhảy loạn, trong miệng phát ra giết heo quanh co đích thảm hào.
“Các vị, nghĩ đến trá tiễn không phải là không thể được, nhưng đối mỹ nữ phải ôn nhu một chút, ta thật vĩ đại địa đến làm làm mẫu, mọi người học điểm!” Lục Minh phi thường thân mật địa lộ ra mỉm cười, cười đến ánh mặt trời sáng lạn. Vài cái phụ trách nhìn tràng đích cuồn cuộn giận dữ, sao ra sớm chuẩn bị tốt đích ống tuýp, trong đó có hai vị nầy động tác nhanh nhất, bọn họ giơ lên cao vũ khí trong tay, nghĩ đến hợp lực đập vỡ trở mình Lục Minh.
“Các học sinh, đi học khi lực chú ý phải tập trung, không cần quân nhân đào ngũ, không cần giở trò.” Lục Minh tay vừa động, không ai thấy rõ ràng là chuyện gì xảy ra, lưỡng căn ống tuýp đã đến trong tay của hắn.
Lục Minh tùy ý đem lưỡng căn ống tuýp ninh vài cái, ống tuýp phát ra hàm răng lên men đích thanh âm, xoắn ốc hình ninh hợp cùng một chỗ.
Mọi người vừa thấy, đổ mồ hôi rầm lạp ngầm đến đây.
Porsche mỹ nữ cũng trợn mắt há hốc mồm, hoàn toàn không dám tin.
Lục Minh trước đem này biến hình đích khủng bố vật đưa trả lại cho một cái cuồn cuộn, lại hướng mọi người ôn hòa địa nhắc nhở: Đi học khi lực chú ý phải tập trung, không cần giở trò.
“Đối mỹ nữ nhất định phải ôn nhu...... Mọi người xem xem ta chính xác đích làm mẫu!” Lục Minh ảo thuật quanh co, lấy ra vừa nghe nhưng vui, ngưỡng cổ hét lên hơn phân nửa, sau đó đem nhưng vui quán đưa về phía Porsche mỹ nữ, thực vênh váo địa phân phó:“Ngươi, giúp ta đem này buông đi rác rưởi đồng!”
“A?” Porsche mỹ nữ ngơ ngác địa tiếp nhận, hoàn toàn không rõ chuyện gì xảy ra.
Mọi người đích trong lòng, đồng thời bốc lên ‘Kẻ điên’ này từ.
Porsche mỹ nữ bỗng nhiên kịp phản ứng, nàng nhận ra trước mặt này nửa đường sát ra đích ‘Trình Giảo Kim’, chính là mình ở công ty cửa để hắn giúp chính mình ném nhưng vui quán đích người kia, xem ra, hắn làm như vậy, chính là không quên báo quay về trước đích một tiễn chi cừu...... Porsche mỹ nữ tưởng tượng, nhất thời đại vựng, tại đây loại thời điểm, người kia vẫn cùng chính mình tính toán chi li, thật là một quỷ hẹp hòi!
Bất quá, nàng xem Lục Minh mỉm cười đắc ý, lại không khỏi pha là cảm động, ở chính mình tối nguy nan đích thời điểm, chỉ có hắn dũng cảm địa động thân mà ra!
Rất suất , quả thực tựa như trong truyền thuyết đích bạch mã vương tử!
“Vị bằng hữu kia, chúng ta, chúng ta là đại hồng môn bưu ca đích nhân, nếu như tất cả mọi người là trên đường hỗn đích bằng hữu, mời ngươi giơ cao đánh khẽ......” Mang kính mắt đích nhã nhặn nam tử cố lấy dũng khí nói một câu.
“Bưu ca?” Lục Minh vừa nghe ngay tức thì cười ha hả.
Porsche mỹ nữ dị thường khẩn trương địa nhìn hắn, sợ Lục Minh thật sự cùng những người này nhận thức. Nàng trong lòng bang bang thẳng nhảy, sợ trong nháy mắt, đi ra giúp chính mình đích cứu tinh, biến thành địch nhân đích bằng hữu. Mười mấy nam tử thấy Lục Minh nở nụ cười, trong lòng mừng thầm, đồng loạt cúi đầu khom lưng, liên thanh nói mình là bưu ca đích nhân, lại có nhân thử thăm dò hỏi Lục Minh ở trên đường đích danh hào.
Lục Minh mỉm cười, đi vào nhã nhặn nam tử đích trước mặt, mở miệng hỏi:“Ngươi nói đích bưu ca, có phải hay không một người đầu trọc lại đầy mặt dữ tợn đích tên? Trên trán còn có một cái vết đao, cánh tay văn một cái thanh long, có phải hay không hắn?”
Nhã nhặn nam tử chạy nhanh gật đầu, mười mấy đâm xe đảng cuồn cuộn đều thở dài nhẹ nhõm một hơi, nguyên lai là lũ lụt đụng phải long vương miếu, không nhìn được người trong nhà.
Porsche mỹ nữ chỉ cảm thấy trước mắt tối sầm, thiếu chút nữa té xỉu.
“Ngươi nói đích bưu ca a? Ta không biết!” Lục Minh ngữ khí vừa chuyển, phi thường khẳng định địa lắc đầu:“Không chỉ nói cái gì bưu ca, chính là đại hồng môn tối có thể đánh đích hắc báo ca, tối túm đích thanh long lão Đại, già nhất tư cách đích tam gia cửu gia, ta một cái cũng không nhận thức!”
“......” Đâm xe đảng đích bọn côn đồ con mắt thẳng trắng dã.
Này luận võ đằng lan đích miến nói không thấy quá av còn muốn vớ vẩn, bất quá trước mặt người nầy quyền đầu cứng, mọi người đành phải vẻ mặt đau khổ nghe, không dám tiếp lời.
Porsche mỹ nữ kích động được thiếu chút nữa không có lên tiếng khóc lớn, nàng vừa rồi treo được nửa ngày cao đích tâm, cho tới bây giờ mới rơi xuống.
Nàng nghe rõ, mặc kệ người nầy có biết hay không người của xã hội đen, hắn đều giúp [định yên/sắp xếp] chính mình !
“Người nào dám quản (ống sáo ) chuyện của lão tử? Mẹ nó, cho dù là cái y phục thường sợi, lão tử cũng làm theo đem hắn trang sức bao tải ném vào lam vịnh! Là cái kia không lâu mắt đích vương bát đản?” Xa xa nhanh chóng chạy tới vài người, phải là trông chừng đích cuồn cuộn báo cáo mặt trên. Mọi người vừa thấy lão đại của mình bưu ca đến đây, mỗi người mặt lộ vẻ sắc mặt vui mừng. Đại hồng môn ở lam hải thị hoàn toàn có thể ngồi chỗ cuối đi, bọn họ đích lão Đại bưu ca vừa ra, tuyệt đối sẽ để tiểu nhi dừng lại đề, hiện tại mọi người chỉ cần buông dài hai mắt đến xem, này kiêu ngạo đích tiểu bạch kiểm chính là như thế nào cái chết kiểu này!
“Bưu ca, là ta này không lâu mắt !” Lục Minh vỗ tay cười to.
Cái kia ngưu thí hò hét đích bưu ca, vừa thấy là thẳng mình nhàn sự chính là Lục Minh, cả người nhất thời yên .
Phía sau đi theo đích nhân, không phát hiện bưu ca mau khóc đích mặt, còn phải ý dào dạt địa quát mắng:“Mã lạp sa mạc, bưu ca cũng là ngươi này tiểu vương bát đản có thể nhạ ? Mao ngươi cũng chưa dài tề, đi học nhân chắn chúng ta đại hồng môn đích tài lộ, mau cấp lão tử quỳ xuống đến......”
Bưu ca lôi đình nổi giận, hướng phía sau đích tên rống to:“Câm mồm, nơi này không có các ngươi chỗ nói chuyện!”
Lục Minh nở nụ cười, hướng về phía bưu ca nói:“Bưu ca như vậy uy phong a...... Muốn ta quỳ xuống tới sao?”
“Quỳ xuống!”
Phía sau vài cái tên còn không có kịp phản ứng, vẫn phi thường kiêu ngạo địa hô quát.
Bưu ca sắc mặt xanh mét, hướng dưới tay quyền đấm cước đá, lập tức đem phía sau đích vài cái tiểu đệ buông ngã xuống đất, lại thét ra lệnh nhã nhặn nam tử bọn họ quỳ xuống, vẫn hung hăng địa tự rút mấy nhớ cái tát, cuối cùng cung kính về phía Lục Minh cúi đầu hành lễ:“Ta hôm nay uống nhiều quá mấy chén mã nước tiểu, hạt cẩu mắt , không phát hiện là ngài! Ngài đại nhân có đại lượng, đừng theo chân bọn họ không chấp nhặt, bọn họ đều là ngốc bức!”
Tất cả mọi người chấn kinh rồi.
Porsche đích mỹ nữ lại khó có thể tin địa nhìn Lục Minh, người nầy đã vậy còn quá ngưu?
Xã hội đen đích lão Đại, vừa nhìn thấy hắn liền sợ tới mức biến thành nhuyễn chân cua?
Hắn rốt cuộc là người nào a? Chẳng lẽ, hắn là lam hải thị xã hội đen vòi nước lão Đại đích đứa con?
Lục Minh duỗi tay ra vỗ vỗ bưu ca đích bả vai, cười to nói:“Không tệ (không sai ), ngươi cũng thành lão đại rồi! Bưu ca, tên này nghe thực uy phong, thiếu chút nữa không đem ta dọa gục xuống!”
Bưu ca đích mặt lập tức quẫn được phát tử, liền cùng heo can dường như.
“Quên đi, ta chỉ là đi ngang qua nơi này, không ý định chắn ngươi bưu ca đích tài lộ.” Lục Minh mỉm cười, duỗi tay ra hướng mang kính mắt đích nhã nhặn nam tử. Bưu ca xông lên chém giết quá tứ mắt nam tử trong tay đích hàng hiệu tay túi, nhất nhất thu hồi mọi người trong tay cường cướp đi gì đó, thuận tay cho bọn hắn một người một cái tát, lại cung kính địa đưa cho Lục Minh. Lục Minh tiếp nhận, đưa cho ngẩn người đích Porsche mỹ nữ, nói:“Đi thôi, chuyện gì cũng không phát sinh quá......”
“Đúng đúng đối, chuyện gì cũng không phát sinh quá, đi thong thả, ngài đi thong thả!” Bưu ca chạy nhanh liền sườn núi hạ lư, cười theo mặt.
Porsche mỹ nữ vừa mừng vừa sợ, nàng vốn sợ tới mức không nhẹ, may mắn Lục Minh giống như trời giáng, xuất thủ cứu nàng, làm cho nàng hồn phách mới thoáng trở về vị trí cũ. Nàng hiểu được nơi đây không nên ở lâu, ở tiếp nhận tay túi cùng với xe thìa sau, chạy nhanh lên xe, một chút khởi động xe, lại hướng Lục Minh ngoắc, ý bảo hắn cũng lên xe.
Lục Minh như là không phát hiện, xoay người bước đi.
“Uy, lên xe!” Porsche mỹ nữ lái xe đi theo, lại không ngừng mà phất tay, nhưng là Lục Minh mắt điếc tai ngơ.
“Ta hướng ngươi giải thích còn không được sao? Ta trước nghĩ đến ngươi là ta công ty đích công nhân, mới để cho ngươi giúp ta ném nước có ga quán ...... Ngươi tên gì? Lên xe, lên xe trước được không?” Porsche mỹ nữ mang điểm bất an địa nhìn thoáng qua thật sau kính, phát hiện bưu ca vẫn vẫn duy trì khuôn mặt tươi cười, cung tiễn chạm đất minh, không khỏi ám thở dài nhẹ nhõm một hơi. Nàng tự cửa kính xe tìm hiểu tiểu não túi, hướng Lục Minh ngọt ngào cười:“Vừa rồi thật sự là cám ơn ngươi...... Ngươi tên gì?”
“Ta gọi là Trình Giảo Kim!” Lục Minh nghiêm trang địa trả lời, đi nhanh chuyển vào xẻ tà đường.
Chờ cái kia Porsche mỹ nữ lái xe ở Thiên Kiều quấn xuống dưới, hắn sớm không gặp người ảnh.
Porsche mỹ nữ thực sinh khí, nàng xuống xe chung quanh nhìn, như thế nào cũng tìm không thấy Lục Minh, cuối cùng tức giận địa hướng xe của mình đá thượng một cước, ba, giày cao gót [rụng/rơi] xe để đi.
“Bưu ca, hắn là người nào a? Trước kia như thế nào không thấy quá......” Thấy Lục Minh đi xa, nhất chúng bọn côn đồ rốt cuộc ấn không được trong lòng tò mò, hỏi.
“Các ngươi này đó con tôm tạp ngư cũng muốn nhận thức hắn?” Bưu ca dị thường khinh bỉ cười lạnh:“Ta muốn đem hắn đích đại danh nói ra, phi đem ngươi nhóm này đó vương bát đản hù chết không thể! Đừng nói ta đầu trọc bưu, chính là Long ca, nói với hắn nói cũng khách khách khí tức giận. Biết hai năm trước thái quyền, không thủ đạo, Tae Kwon Do chờ lưu phái đích mười đại cao thủ đến chọn bãi chuyện sao? [liền/liên tiếp/ngay cả] bại sáu mươi nhiều người, lúc ấy mà ngay cả Long ca cũng không dám dễ dàng ứng chiến, ngầm quyền tái lý thật là tốt tay cơ hồ chết sạch, chừng cao thủ nổi danh cũng biết được mặt xám mày tro , chính là không ai có thể trị kia mười kiêu ngạo đích tên...... Sau lại, có người xuất hiện , tiến đến khiêu chiến đích mười đại cao thủ lập tức bị người đánh ngã bảy, còn lại ba cái, sợ tới mức trốn tiến lên bọn họ quốc gia đích đại sứ quán yêu cầu chính trị bảo hộ, cuối cùng tè ra quần địa đào tẩu ......”
“Lão Đại, ngươi là nói, chính là hắn làm?” Mấy tên côn đồ nghe xong, mỗi người đều thật hút một hơi lương khí.
Bởi vì trong túi ngượng ngùng, Lục Minh nương tựa đánh kỳ nghỉ hè công tích tụ xuống dưới đích tiễn, chỉ đủ thuê ở tại trong thành thôn.
Lục Minh thuê ở đích dưới lầu, có một con tiểu phố, người bán hàng rong bãi bán các loại tạp hoá ăn vặt, mỗi ngày chỉ có lúc không giờ một chút đến tứ điểm này đoạn mới thoáng thanh tĩnh chút, còn lại thời gian, đều có thể nghe được cả nước các nơi đích khẩu âm ở ồn ào rao hàng.
Phía dưới còn có cái rất nhỏ đích thư quán, thư quán bãi hơn là sách lậu thư cùng với sách cũ, có một cả ngày buồn ngủ vô tình đích lão nhân nhìn.
Mỗi ngày trở về, Lục Minh đều đã tùy ý thuê một quyển sách trở về nhìn xem, phái nhàm chán ban đêm.
“Di? Như thế nào biến thành như vậy tử!” Lục Minh đêm nay trở về, liền phát hiện chỉnh con tiểu phố một mảnh bừa bãi, tạp vật đầy đất, trước mắt vết thương, tựa như cơn lốc quá cảnh bình thường.
Hắn đoán khẳng định lại là thành quản (ống sáo ) đại càn quét đến đây, nếu không sẽ không như thế tình hình.
Cái kia tiểu thư quán không còn sót lại chút gì, đọc sách quán đích lão nhân chết lặng địa đứng ở nơi đó, trong mắt, lộ vẻ màu xám.
“Thư không có còn, về với ông bà đi thôi! Vô luận thế nào, trong nhà tổng so với nơi này mạnh hơn!” Lục Minh trong lòng bỗng nhiên sinh ra một loại thương hại, hắn cảm thấy được này lão nhân cùng mình giống nhau, đều ở cái thành phố này trung vì cuộc sống đau khổ giãy dụa, nhưng vô luận như thế nào cố gắng, cuối cùng như trước hai bàn tay trắng. Hắn lặng lẽ ở số lượng không nhiều lắm đích trăm nguyên tiền giá trị lớn trung rút ra hai tờ, rất nhanh nhét vào lão nhân đích túi tiền, lại vỗ vỗ bờ vai của hắn, sau đó xoay người rời đi.
Hắn đích ngân lượng hữu hạn, công tác còn không có tin tức, có thể cấp thư quán lão nhân làm , vẻn vẹn là điểm này điểm.
Lão nhân ở phía sau kêu to một tiếng, hắn đuổi theo.
“Chỉ còn lại có cuối cùng một quyển sách , tiểu hậu sinh, tặng cho ngươi [đi/sao/chứ]!” Thư quán lão nhân truyền đạt một quyển sách, đóng buộc chỉ, cũ kỹ vô cùng.
“Ân? Đại gia, sách này là gì thước đông đông?” Lục Minh tùy ý vừa lật, bắt đầu vài tờ, là vài cái cổ nhân luyện công đích hình vẻ, mặt trên còn có chữ tiểu triện viết đích tâm pháp, phía sau vài tờ lại càng giống đông cung bức tranh, một nam một nữ ôm, đều là trần như nhộng đích song tu đồ án, nhìn xem Lục Minh trong lòng rất là kinh ngạc.
“Nghe nói học xong có thể thanh xuân vĩnh trú, thậm chí có thể ban ngày phi thăng...... Bất quá ta đời đời cũng không ai có thể lộng hiểu được là cái gì.” Thư quán lão nhân lắc lắc đầu.
“Nếu có thể lộng hiểu được, ngươi chính là thần tiên !” Lục Minh cười to.
Hắn từ nhỏ cùng gia gia bắt chước cổ võ, khổ luyện mười tám năm, kim chung cháo, Thiết Bố Sam, yết đế công vân vân ngoại môn cứng rắn công mới hơi có chút thành tựu. Hắn biết thế gian có cổ võ cao thủ là không giả, nhưng chưa từng có nghe nói qua có cái gì thanh xuân vĩnh trú ban ngày phi thăng đích thần tiên.
Nếu như quyển sách này thật có thể tu chân thành tiên, thư quán lão nhân như thế nào không chính mình tu luyện, ngược lại đưa cho tố không nhận thức đích chính mình?
Lục Minh trong lòng căn bản không làm một hồi sự, nhận lấy thư, chỉ là bởi vì thư quán lão nhân đích có hảo ý.
“Thư đưa người hữu duyên, nếu như ngươi giống ta cái chuôi này tuổi cũng bắt chước sẽ không trong lời nói, vậy bắt nó đưa cho người khác [đi/sao/chứ]!” Thư quán lão nhân nói xong, chậm rãi xoay người rời đi.
“Mồ hôi, ta muốn chiếu này luyện, không biết có thể hay không tẩu hỏa nhập ma...... Di?” Lục Minh lại phiên liễu phiên kia bản quái thư, lầm bầm lầu bầu, hắn trong lúc vô ý ngẩng đầu vừa thấy, phát hiện thư quán lão nhân đã không thấy bóng dáng, thẳng đem hắn hách liễu nhất đại khiêu. Tiểu phố im ắng , một người cũng không có, mới vài giây đồng hồ thời gian, thư quán lão nhân đã không thấy tăm hơi...... Lão đầu tử này rốt cuộc là nhân là quỷ a?
Lục Minh ngây người mấy, một phản ứng với lại đây, lập tức đem thư sủy tiến lên trong lòng.
Tuy rằng không biết (không nhận ra) quyển sách này có phải hay không tu tiên phi thăng đích đông đông, nhưng khẳng định không phải một quyển tra thư. Lục Minh đoán rằng, quyển sách này mặt trên ghi lại , có lẽ là bí mật truyền lưu đích nào đó cổ võ, kia thư quán lão nhân, phải là một cái cổ võ cao thủ, hắn nhìn chính mình tâm tính không tệ (không sai ), lại có điểm tiểu trụ cột, cho nên đem này thần bí đích cổ võ truyền cho chính mình.
Phát đạt , có này kỳ ngộ đích Lục Minh, trong lòng cao hứng được vui nở hoa, trước bởi vì tìm không thấy công tác đích buồn bực đảo qua mà quang.
Đăng đăng đăng trên mặt đất lâu.
Mới vừa mở cửa, còn có một cây chỉ hướng Lục Minh đích cái trán.
Bàn Long Hội
Thái Ất Âm Dương Chùy
A Tù


Người có vui có buồn, trăng có tròn có khuyết...
Luôn có một chuyện khiến người ta nhớ, luôn có một chuyện khiến người ta quên...
Này quên, tùy gió tán đi...
Này nhớ, tựu trở thành chấp niệm...
Vậy nên, dù có phải ở trước mặt phật dập đầu vạn năm, cũng đơn giản chỉ để cầu hai chữ :"Gặp lại"!
tuandaica225 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 03-12-2009, 05:22 PM   #3
Default

Chính văn chương thứ hai:[ hồng nhan kẻ gây tai hoạ ]
Bấm vào đây để xem nội dung.
------------------------
“Ta không có tiến lên sai ốc [đi/sao/chứ]?” Lục Minh la hoảng lên, hắn phát hiện chẳng những có một chi súng lục chỉ vào đầu của mình, trong phòng còn có hai cái mỹ nữ.
Bên trái lấy tay thương chỉ vào chính mình đầu , là một xuyên thủng bó sát người hắc y đích nữ tử. Nàng này dung nhan tuyệt mỹ, làm người ta hít thở không thông, nhưng biểu tình lạnh lùng, ánh mắt càng lợi hại đắc tượng chủy thủ bình thường, Lục Minh làm cho nàng chú mục, cảm giác tựa như bị Đại lão hổ theo dõi bình thường. Khốc khốc đích hắc y nữ tử cầm trong tay song thương, nhất thương chỉ vào Lục Minh đích cái trán, nhất thương nhắm ngay phòng trong người nữ tử.
Bên phải cô gái kia thân cảnh phục, mi nếu như núi xa, mắt nếu như minh hồ, không cười, đã mê đảo thế gian chúng sinh, cũng là một cái khuynh quốc khuynh thành đích hồng nhan kẻ gây tai hoạ.
Nàng đồng dạng nắm chặt súng lục, nhắm ngay hắc y nữ tử đích ngực.
“Hai vị chậm rãi đánh, ta chỉ là đánh tương du đi ngang qua ......” Lục Minh thấy như thế cục diện bế tắc, hận không thể lập tức chuồn mất, rời xa chiến hỏa.
“Tiến vào!” Hắc y mỹ nhân thanh âm tựa như băng hạt châu vỡ toang.
“Đóng kỹ cửa lại!” Cảnh phục mỹ nữ cũng thuận miệng phân phó, giống như nàng mới là này đang lúc phòng ở đích chủ nhân.
“Làm một cái chủ nhân, ta trừ bỏ nghĩ đến nói với các ngươi hoan nghênh quang lâm ở ngoài, còn muốn nói cho các ngươi biết, ta hoàn toàn tôn trọng khách nhân đích tự do, vì không ngại ngại các ngươi đích ở chung, ta nguyện ý đến góc tường ngồi chồm hổm trong chốc lát.” Lục Minh phối hợp mà đem hai tay cử cao, tỏ vẻ mình là trong truyền thuyết đích hòa bình chủ nghĩa giả, tuyệt đối vô hại.
“Ta đói bụng.” Hắc y mỹ nhân hừ lạnh.
“Nấu cơm, lộng cái tam đồ ăn nhất thang!” Cảnh phục mỹ nữ cũng gật đầu đồng ý.
“Làm chủ nhân, chiêu đãi khách nhân ăn cơm là hẳn là , nhưng là, trong nhà đích con chuột cùng với con gián ở mấy tháng trước liền chết đói, ta lấy cái gì làm ni?” Lục Minh quán buông tay, tỏ vẻ không bột đố gột nên hồ.
“Gọi điện thoại kêu ngoại bán, ta muốn phiên gia sao đản.” Cảnh phục mỹ nữ súng lục chỉ vào hắc y mỹ nhân, con mắt cũng nhìn chằm chằm nàng, trong miệng lại phân phó Lục Minh.
“Ngươi không biết là ta hẳn là gọi điện thoại báo 110 sao? Thật sự phải kêu ngoại bán?” Lục Minh cảm thấy được địa cầu nghịch chuyển .
“Vô nghĩa, ta chính là cảnh sát!” Cảnh phục mỹ nữ cả giận nói.
“Ca.” Hắc y mỹ nhân không nói lời nào, chỉ là đem chỉ ở Lục Minh cái trán đích súng lục mở ra bảo hiểm.
“Khách lại đến nhà hàng sao?195 hào 2 tràng 707 kêu thức ăn nhanh, tam phân, một phần lần lệ sao đản, một phần...... Hắc mỹ nhân ngươi muốn cái gì? Mùi cá cà? Cuối cùng tái phải một phần hâm lại thịt! Phải nhanh!” Lục Minh lập tức lấy điện thoại cầm tay ra, gọi điện thoại đến dưới lầu không xa đích thức ăn nhanh điếm kêu tam phân ngoại bán.
Trong phòng tĩnh cực kỳ, hai nàng không rên một tiếng, mang dùng súng hỗ đối.
Lục Minh kẹp ở giữa, thấy giằng co không dưới, rất muốn dịu đi một chút không khí, vì thế nói:“Nơi này không phải Mĩ Quốc Tếch-xát châu, nói sau ngưu tử quyết đấu có điểm quá hạn , không bằng đem súng lục hỗ bắn, sửa vi nước miếng hỗ phun, các ngươi cảm thấy được thế nào?”
Hắc y mỹ nhân giận trừng Lục Minh liếc mắt một cái, thanh âm so với Tây Bá Lợi Á đích gió lạnh còn lạnh hơn, hừ một tiếng:“Câm miệng!”
Cảnh phục mỹ nữ nhưng thật ra hướng về phía Lục Minh lộ ra điên đảo chúng sinh đích cười, để Lục Minh đích xương cốt nhẹ mấy, thiếu chút nữa không phiêu khởi đến. Cảnh phục mỹ nữ bắt tay thương chậm rãi thu hồi, hướng về phía hắc y mỹ nhân nói:“Chúng ta hay là lão quy củ, quyền cước nhất quyết cao thấp, nếu như ta thắng, ngươi đem đồ vật lưu lại; Ngươi thắng, như vậy khi ta uổng công theo ngươi ba ngày ba đêm!”
“Hừ.” Hắc y mỹ nhân mắt lạnh lẽo khinh quét Lục Minh liếc mắt một cái, cũng thu hồi song thương.
Tiếng bước chân ở thang lầu ngoại vang lên, tiếp theo có người gõ cửa, hỏi:“Nơi này là không phải 707 a? Là có người hay không kêu tam phân ngoại bán?”
Hai nàng ý bảo Lục Minh mở cửa, Lục Minh vừa thấy này hai cái mỹ nữ không có aa chế đích ý tứ, đành phải mở cửa, bỏ tiền trả tiền, tiếp nhận thức ăn nhanh. Đưa thức ăn nhanh đích nam tử, là một đỉnh đầu nhỏ trọc đích trung niên mập mạp, hắn vừa thấy Lục Minh phía sau có hai nữ nhân, tuy rằng hai nàng đều tránh ở trong bóng đêm thấy không rõ lắm diện mạo, nhưng hắn cảm thấy được Lục Minh ở tại trong thành thôn đích cho thuê ốc, ăn mấy đồng tiền đích thức ăn nhanh, cũng có thể ngoạn song bay, nhất thời bội phục vô cùng.
Hắn hướng Lục Minh dựng thẳng cái ngón tay cái, nói câu ‘Huynh đệ ngươi ngưu bức a’, sau đó mang theo hâm mộ, trong miệng chậc chậc thở dài đi xuống lầu.
Chờ mở ra cà mèn, thứ nhất hạp là phiên gia sao đản, sau lưng đích cảnh phục mỹ nữ duỗi tay ra lại đây.
Lục Minh hỏi:“Cảnh sát đồng chí, này cặp lồng đựng cơm có thể chi phí chung chi trả sao?” Cảnh phục mỹ nữ nghe xong hoàn nhiên, cũng không trả lời. Lục Minh đành phải đem cơm hạp đưa cho nàng, thứ hai hạp là mùi cá cà, Lục Minh không kịp mở miệng, hắc y mỹ nhân chộp lấy đi. Phòng trong, ghế dựa chỉ có hé ra, Lục Minh rất không khách khí địa ngồi xuống, mở ra chính mình đích hâm lại thịt, còn không có bắt đầu động chiếc đũa, sau lưng cảnh phục mỹ nữ bỗng nhiên thân đến nhất chiếc đũa, giáp đi rồi hai khối.
Bên kia đích hắc y mỹ nhân cũng đồng dạng noi theo, hâm lại thịt vốn không vài miếng, kết quả, Lục Minh cà mèn trung chỉ còn lại có cây ớt.
“Hai vị mỹ nữ, tái giáp ta liền trở mặt ......” Lục Minh thực sinh khí.
“Ai hiếm lạ!” Hắc y mỹ nhân hừ lạnh một tiếng.
“Hâm lại thịt rất hàm, cây ớt cũng không đủ lạt!” Cảnh phục mỹ nữ bày ra một bộ mỹ thực gia đích mõm, đối mấy đồng tiền đích thức ăn nhanh bình đầu điểm chừng.
Lục Minh nghe được thẳng mắt trợn trắng, nếu như không phải bởi vì chính mình đích đồng tử công còn không có luyện thành, hắn lập tức sẽ đem các nàng đẩy ngã, làm cho nàng nhóm hiểu được, thân là tuyệt thế mỹ nhân, dễ dàng không cần xông vào nam tử đích phòng ngủ, nếu không thực dễ dàng kích phát lang tính . Nếu như thật muốn động thủ, Lục Minh đương nhiên rất dễ dàng là có thể đem hai nàng buông thật, nhưng là hắn chặt chẽ nhớ kỹ một cái giáo huấn, thì phải là nữ nhân khó chơi, cũng không là tất yếu, tuyệt đối không thể bại lộ võ công.
Nhớ rõ mới trước đây, gia gia dẫn hắn đi thăm một cái lão chiến hữu, tại kia cái Vũ gia gia trong nhà, có cái tiểu chính mình nhất tuổi đích tiểu cô nương.
Bắt đầu ngoạn được hảo hảo , nhưng là sau lại hai vị gia gia nói muốn nhìn ai đích võ công rất tốt, chính mình không nghĩ qua là, ra tay quá nặng, đem cái kia tiểu cô nương đánh ngã, kết quả, cái kia khóc nhè đích tiểu cô nương hàng năm tìm khắp chính mình tỷ thí một lần, cho tới bây giờ, vẫn dây dưa không ngớt......
Nữ nhân so với lão hổ vẫn đáng sợ.
Đây là Lục Minh phụ thân nói , cũng là Lục Minh từ nhỏ đến lớn duy nhất nhận thức cùng phụ thân đích nói chuyện.
Lục Minh cố nén đem phía sau hai nàng tiểu mông tấu nở hoa đích xúc động, đem não khí phát tiết đang dùng cơm phía trên.
Phía sau đích hai nàng xem ra thật sự đói bụng lắm, Lục Minh vừa mới gió cuốn mây tan quanh co tiêu diệt trong tay đích thức ăn nhanh, các nàng trong tay đích cà mèn cũng khoảng không . Ăn một lần hoàn, các nàng đồng thời đem khoảng không cà mèn đưa qua, hai vị mỹ nữ còn có phân phó.
“Tái đốt lướt nước, trang sức đầy.”
“Chú ý, thủy nhất định phải đốt mở, ta nghĩ uống trà!”
Ai là này đang lúc ốc đích chủ nhân? Ai bỏ tiền kêu đích ngoại bán? Có các nàng ăn đích sẽ không sai lầm rồi, vẫn rất nhiều yêu cầu, nhà ai sinh đích nữ nhân, khó như vậy hầu hạ? Hắc y mỹ nhân cùng với cảnh phục mỹ nữ quả thực làm Lục Minh là các nàng trong nhà đích người hầu , cho nên Lục Minh thực phẫn nộ địa quay đầu lại, phát điên hỏi:“Nhân huyết còn có, các ngươi uống không uống!”
Đối với Lục Minh đích phẫn nộ, hai nàng không thèm quan tâm.
Các nàng nhìn không ra Lục Minh đích thực lực, chỉ nghĩ đến hắn là cái người thường, cho nên con mắt chỉ nhìn đối phương, không có sự hiện hữu của hắn.
Các nàng vòng quanh Lục Minh, chậm rãi xoay quanh, tìm kiếm ra tay đích cơ hội.
“Lão quy củ, quyền phân cao thấp, nhất quyết thắng bại!” Cảnh phục mỹ nữ trong mắt tinh quang lòe lòe, trầm giọng quát.
“Hừ.” Hắc y mỹ nhân không đáp, chỉ hừ nhẹ một tiếng.
Lục Minh gặp lần đầu tiên nữ tử thế chiến sắp bùng nổ, không có biện pháp, đành phải rời đi thị phi nơi, tìm một bao ăn thừa lại đích hoa sinh, ngồi vào trên giường, bên bác bên nhìn mỹ nữ đánh nhau. Này bẩn hề hề đích giường, là chỉnh đang lúc phòng ở chỗ an toàn nhất, tái thế nào, hai vị mỹ nữ cũng sẽ không hiện lên chính mình đích giường.
Bên này, Lục Minh bác hoa sinh; Bên kia, hai vị mỹ nữ đã đấu võ .
Hắc y mỹ nhân cùng với cảnh phục mỹ nữ hoa đùng ba địa giao lên tay đến, hai người đích động tác đều nhanh nếu như tia chớp, thẳng nhìn xem Lục Minh ngẩn người.
Hai nàng đích đánh nhau, so với điện ảnh trung cao thủ đánh nhau còn nhanh, tựa như kéo mau màn ảnh bình thường. Cái kia hắc y mỹ nhân bỗng nhiên giống một con hắc chim én quanh co bay lên, mủi chân ở trên vách tường điểm nhẹ, nhẹ nhàng vô cùng địa nhảy đánh, né tránh cảnh phục mỹ nữ đích truy kích. Cảnh phục mỹ nữ khẽ quát, của nàng hai đấm tựa hồ hơi hơi lóe kim văn, vù vù xé gió, hạt mưa quanh co đánh ra, nhưng toàn bộ để hắc y mỹ nhân xảo diệu địa tránh thoát.
Lục Minh đại nhạ, hiện đại luyện võ đích nhân tuy rằng rất nhiều, nhưng có điểm thực mới thật liêu đích nhân kỳ thật liêu nếu sao sớm.
Giống hai nàng loại này tu luyện cổ võ võ thuật truyền thống Trung Quốc đích nhân, đó là trăm vạn bên trong khó gặp một cái, Lục Minh đã đã nhiều năm không có ở lam hải thị xem qua chính thống môn phái đích truyền nhân xuất hiện , không nghĩ tới hôm nay vừa thấy chính là hai cái.
Lại lãnh lại khốc đích hắc y mỹ nhân, phải là phương bắc chim én môn đích truyền nhân, tật như bay yến, nhẹ như tơ liễu, thân pháp linh hoạt vô cùng, so với bình thường võ giả, của nàng khinh công thật có độc đáo chỗ; Mà cảnh phục mỹ nữ, tựa hồ thân kiêm nam quyền đích vịnh xuân cùng với hiệp quyền hai nhà dài, ra tay ký có hiệp quyền đích mãnh hổ chi thế, lại có vịnh xuân đích phượng mắt tấc kình, uy lực phi phàm.
Hai nàng đích võ công, so với từ nhỏ khổ luyện đồng tử công đích Lục Minh tuy rằng kém thiên cùng , nhưng so với TV tiết mục biểu diễn đích cái loại này động tác võ thuật đẹp, tuyệt đối còn hơn gấp trăm lần.
“Hảo, đáng đánh!” Lục Minh vỗ tay đại tán.
“Tấu mặt của nàng, đoán nàng thí thí, đánh, ngàn vạn lần đừng khách khí với ta!” Lục Minh thật đáng tiếc hiện tại không có một ly đông lạnh bia, nếu không càng thêm hoàn mỹ.
“A, của ta cái bàn xong rồi, tam chân đích ghế dựa cũng xong rồi, tuy rằng chúng nó đã đến về hưu niên kỉ linh, nhưng vẫn đang kiên trì cương vị phát huy nhiệt lượng thừa, quang hướng điểm này, các ngươi liền ít nhất được bồi thường ta năm mươi khối tổn thất phí. Oa oa, một quyền này nguy hiểm thật, uy, nữ cảnh đồng chí đích nắm tay không cần hướng ta đến, hắc mỹ nhân cũng không phải ở đầu của ta đỉnh gọi tới gọi lui, trừ phi ngươi nguyện ý thay váy ngắn......” Lục Minh một bên bác hoa sinh, ăn được mùi ngon, nhìn xem mặt mày hớn hở, so với bình thường nhìn nba vẫn đầu nhập.
Đang ở ồn ào đang lúc, hắc y mỹ nhân tựa hồ bị Lục Minh đích ngôn ngữ ảnh hưởng, thân pháp bị kiềm hãm, bị cảnh phục mỹ nữ một quyền bắn trúng.
Đau hừ một tiếng, hắc y mỹ nhân đích thân thể mềm mại toàn bộ quẳng giữa không trung.
Cảnh phục mỹ nữ tái oanh ra một quyền, đem nàng oanh bay, cuối cùng nặng nề mà đập vỡ đến Lục Minh đích trên người.
Lục Minh không có vận công hộ thể, nếu không hắc y mỹ nhân nàng chắc chắn bị thương quá nặng, hắn mở ra hai tay, làm người ta khó có thể cảm thấy địa tiếp được hắc y mỹ nhân, giúp nàng tan mất đại bộ phận xung lượng. Trong miệng, Lục Minh chứa bị thương nặng quanh co kêu thảm một tiếng, thân thể về phía sau ngã sấp xuống, trong tay gắt gao địa ôm hắc y mỹ nhân, chỉ cảm thấy vào tay nhuyễn miên, nữ tử mùi thơm của cơ thể đầy cõi lòng, không khỏi trong lòng ám thích.
“Ngươi như thế nào lạp?” Cảnh phục mỹ nữ ngừng tay, cúi người đến xem, hỏi.
“Không có việc gì, chính là chặt đứt một cây xương sườn!” Lục Minh tận lực để biểu tình thống khổ một chút, đồng thời gắt gao ôm hắc y mỹ nhân, luyến tiếc buông tay.
“Hàm heo tay!” Đập vỡ tiến lên Lục Minh [trong lòng,ngực] đích hắc y mỹ nhân, nàng cảm thấy thân thể có chút mẫn cảm đích địa phương bị Lục Minh đích tay va chạm vào , lập tức xoay người đứng lên, hừ lạnh một tiếng, đôi bàn tay trắng như phấn tấu ở Lục Minh đích trên mặt.
“Ta không bao giờ ... nữa anh hùng cứu mỹ nhân , quả thực oan quá đậu nga! Hai vị mỹ nữ, chẳng lẽ các ngươi không thể dùng ‘Tảng đá kéo bố’ như vậy đích chơi đoán số đến quyết ra thắng bại sao? Đả đả sát sát sớm quá hạn ! Hiện tại không phải nói hài hòa xã hội sao? Không bằng mọi người ngồi xuống, uống một ngụm trà, ăn cái bao, có cái gì bày ra mà nói hiểu không là đến nơi, cần gì động đao động thương ni? A, khi ta chưa nói [đi/sao/chứ]......” Lục Minh vừa thấy hai nàng đồng thời căm tức chính mình, chạy nhanh câm mồm.
“Có điểm không đúng, ngươi người kia đích lá gan quá lớn, người thường thấy chúng ta đánh nhau, không có khả năng có loại này phản ứng !” Cảnh phục mỹ nữ trong lòng cực độ hoài nghi.
“Hiểu lầm, kỳ thật lá gan của ta so với châm chọc còn nhỏ!” Lục Minh chạy nhanh biện hộ.
“Ngươi là của nàng đồng lõa!” Cảnh phục mỹ nữ bỗng nhiên biến sắc, nàng hướng về phía Lục Minh giơ lên nắm tay, đồng thời ngưng số mệnh kình, nắm tay tựa hồ bày biện ra kim văn, sợ tới mức Lục Minh tóc gáy thật dựng thẳng, nếu như hoàn toàn không vận công hộ thể, đổi thành cái người thường, làm cho nàng tấu thượng một quyền, ít nhất được ở nằm bệnh viện nửa tháng.
Lục Minh âm thầm đề phòng, nếu như cảnh phục mỹ nữ thật sự muốn đánh, như vậy cho dù là bại lộ võ công, cũng muốn đem nàng bắt.
Duy nhất để hắn cảm thấy an ủi chính là, hắc y mỹ nhân mặt ngoài mặc dù lãnh, nhưng nàng hình như có cứu viện chính mình đích ý tứ.
Cảnh phục mỹ nữ trọng quyền giống như sét đánh lôi đình tất cả oanh đến, Lục Minh đang chuẩn bị vận công chống lại, lại kinh ngạc phát hiện, cảnh phục mỹ nữ đích trọng quyền đột nhiên quẹo vào, đánh lén ở xuất thủ cứu viện chính mình đích hắc y mỹ nhân kia không chút nào bố trí phòng vệ đích trên bụng.
Hắc y mỹ nhân nếu như trung sét đánh, yếu đuối ở Lục Minh đích trong lòng, phốc một tiếng, môi anh đào văng lên nhất mồm to đích máu tươi.
Máu tươi nhiễm đỏ Lục Minh đích quần áo, kinh diễm nếu như [xài/tìm].
“Ngươi làm gì a?” Lục Minh phẫn nộ rồi, hắn ôm lấy hắc y mỹ nhân vô lực yếu đuối đích thân hình, hướng cảnh phục mỹ nữ rống to đứng lên.
“Ta là cảnh, nàng là kẻ trộm, cảnh tróc kẻ trộm là thiên kinh địa nghĩa ...... Này chẳng qua là một cái nho nhỏ đích kế sách, thế nào? Ta thông minh [đi/sao/chứ]?” Cảnh phục mỹ nữ thản nhiên cười, kinh mị tuyệt thế, Lục Minh vốn định phần thưởng nàng một cái cái tát, nhưng là lại không biết , bàn tay dám trừu không đi xuống.
“Hảo hắc, lạnh quá......” Hắc y mỹ nhân cả người run rẩy đứng lên.
“Chớ sợ chớ sợ, ngươi nhất định sẽ không có việc gì !” Lục Minh trong lòng đại mẫn, bất cố thân phân có hay không hội bại lộ, quyết định vận công [bày/đặt/bỏ] cứu này điềm đạm đáng yêu đích tiểu mỹ nhân.
“Hạc lập sương điền lá trúc tam!” Thừa dịp cảnh phục mỹ nữ cúi người đến coi chính mình đích thương thế, nằm ở Lục Minh [trong lòng,ngực] đích hắc y mỹ nhân bỗng nhiên toàn thân, bay ra nhất chân, tật điện quanh co đá trúng cảnh phục mỹ nữ đích tâm khảm. Lục Minh lại là ngạc nhiên, nguyên lai hắc y mỹ nhân cũng không phải tỉnh du đích đăng, nàng đã bị bị thương nặng sau, lập tức lợi dụng Lục Minh đích đồng tình tâm làm che dấu, tuyệt địa phản kích, bị thương nặng đối thủ.
“Hảo chân pháp, hảo kế sách, nhưng ta còn có thể đánh.” Cảnh phục mỹ nữ cắn chặt răng, hợp lại lên cuối cùng đích khí lực, hung hăng một quyền oanh hướng hắc y mỹ nhân.
Nếu như làm cho nàng cuối cùng một kích bắn trúng, trọng thương đích hắc y mỹ nhân phi hương tiêu ngọc thệ không thể.
Lục Minh vội vàng đem hắc y mỹ nhân giơ lên, chính mình thay nàng khiêng hạ này nhớ trọng quyền. Lục Minh tu luyện đích kim chung cháo đã đạt tới tầng thứ sáu, đừng nói một quyền, chính là để cảnh phục mỹ nữ oanh thượng mười quyền, cũng chút sẽ không bị thương, nhưng hắn không thể phản chấn của nàng quyền kình, nếu không của nàng cánh tay cốt cũng có thể bị Lục Minh đánh gãy.
Hắn vận khởi nội công, vẻn vẹn bảo vệ tâm mạch, chuẩn bị dùng thân thể hết sức hòa nhã địa tá tiếp được của nàng quyền kình.
Ai chẳng biết, cảnh phục mỹ nữ đem nắm tay vừa thu lại, cũng không nguyện đả thương Lục Minh này ‘Sẽ không võ công’ đích người thường. Nàng vốn đã bị thương, giờ phút này mạnh mẽ nghịch chuyển quyền kình, dừng nắm tay, nhất thời thống khổ địa hét rầm lêm.
Của nàng thương thế so với hắc y mỹ nhân quá nặng, đảo mắt ngất, mất đi ý thức, thân thể suất hướng Lục Minh.
Lục Minh chia tay vừa đỡ, một cỗ nhiệt nóng máu tươi, tự cảnh phục mỹ nữ trong miệng trào ra, nháy mắt, đã nhiễm biến lồng ngực của hắn.
“Rất cậy mạnh ...... May mắn hai người cũng chưa sự!” Lục Minh hoảng sợ, hắn nghĩ đến hai nàng hội quải [rụng/rơi], nhưng là chờ buông nằm xong, sờ nữa sờ mạch môn, phát hiện các nàng tuy rằng ngất, nhưng cũng không có nguy hiểm tánh mạng, không khỏi ám tùng một hơi. Còn chưa kịp sát đem mồ hôi lạnh, Lục Minh mãnh cảm thấy ngực đại đau, tựa hồ có cái gì đồ vật này nọ phải tiến vào đi dường như, hắn gấp đến độ duỗi tay ra một trảo, cầm quần áo tê cái dập nát, xa xa ngăn.
Trong tay đích quần áo dính máu, có kia bản sủy trong ngực trung đích sách cổ, nó tựa hồ ở lóe kỳ quang, có một con cổ quái gì đó chui ra đến, duyên cánh tay tật thượng......
Có xà?
Lục Minh trong lòng vẻn vẹn là thoáng hiện này ý niệm trong đầu, cái kia xà trạng bơi động đích quái vật đã không có vào cánh tay hắn, hơn nữa cực nhanh địa dọc theo kinh mạch tật nhằm phía đan điền.
Tu luyện mười mấy năm đích đồng tử công hoàn toàn không thể trở ngại nửa phần, Lục Minh cảm thấy được tâm hồn giống như bị cái gì vậy chấn động, có cổ liệt hỏa quanh co đích nhiệt lưu, như lửa sơn bùng nổ quanh co, từ đan điền tật nhằm phía thiên linh cái......
“Mụ mụ nói hồng nhan là kẻ gây tai hoạ, quả nhiên đúng vậy!” Lục Minh một đầu ngã quỵ ở trên giường, vựng mê quá khứ, thân thể đè nặng hai nàng.
Bàn Long Hội
Thái Ất Âm Dương Chùy
A Tù


Người có vui có buồn, trăng có tròn có khuyết...
Luôn có một chuyện khiến người ta nhớ, luôn có một chuyện khiến người ta quên...
Này quên, tùy gió tán đi...
Này nhớ, tựu trở thành chấp niệm...
Vậy nên, dù có phải ở trước mặt phật dập đầu vạn năm, cũng đơn giản chỉ để cầu hai chữ :"Gặp lại"!
tuandaica225 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 03-12-2009, 05:23 PM   #4
Default

Chính văn chương thứ ba:[ thân thể đích dị biến ]
Bấm vào đây để xem nội dung.
------------------------
Lục Minh cảm thấy được mình làm một cái thật dài đích mộng. Túy ω lộ ω võng
Đang ở trong mộng, có một thấy không rõ bộ mặt đích lão nhân ở đánh quyền, động tác bay nhanh, tấn nếu tia chớp, căn bản thấy không rõ lắm. Nhưng này loại trí nhớ thực rõ ràng, thẳng đến Lục Minh tỉnh lại, hắn còn nhớ rõ rất rõ ràng. Lục Minh cảm giác trong mộng đích cái kia thần bí lão nhân, tựa hồ có điểm giống thư quán lão nhân, lại có điểm giống sách cổ lý đích cái kia luyện công lão nhân......
Chờ Lục Minh thần trí thanh tỉnh, vội vàng xoay người dựng lên, lại phát hiện nguyên lai đặt ở dưới thân đích hai nàng không thấy .
Các nàng tựa như thần thoại trung đích tiểu yêu tinh, biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.
Nếu như không phải phòng trong một mảnh bừa bãi, Lục Minh còn không dám tin tưởng, từng có hai vị kẻ gây tai hoạ cấp bậc đích mỹ nữ, ở chính mình đích phòng nhỏ xuất hiện quá.
“Sách của ta? Trời ạ!”
Lục Minh phát hiện nhiễm huyết đích quần áo còn tại đầu giường, nhưng nguyên lai sủy tiến lên [trong lòng,ngực] đích sách cổ, biến thành một đống tro tàn.
“Xong rồi, ta một tờ cũng không thấy...... Không đúng, là ai đốt nó?” Lục Minh tỉnh táo lại, trong lòng đốn sinh nghi đoàn, sách vở bao ở quần áo dính máu trung, lại biến thành tro tàn, chẳng lẽ, nó đích biến hóa là bởi vì cái kia xà trạng đích quái vật?
Thư trung, như thế nào sẽ có một con rắn trạng đích quái vật chạy đến? Hơn nữa nó còn có thể tiến vào cánh tay!
Lục Minh như thế nào cũng muốn không rõ, hắn nâng lên tay phải, lơ đãng địa vừa thấy, cằm thiếu chút nữa không có rơi trên mặt đất.
Hắn kinh ngạc phát hiện, chính mình đích hai tay, biến thành phác ngọc bình thường, một số gần như trong suốt, xương ngón tay kinh mạch đều mơ hồ có thể thấy được, thẳng đến cánh tay, mới thay đổi dần bình thường.
Đây là trong truyền thuyết võ công hóa trăn, thân thể bị tiên thiên chân khí tẩy tủy dịch kinh sau mới có thể xuất hiện đích dị tượng, như thế nào sẽ xuất hiện ở trên người của mình?
Lục Minh vội vàng ngồi xếp bằng, ngưng thần bên trong thị đan điền.
Lúc này đích đan điền giống như hư cốc, so với trước kia mở rộng trăm ngàn lần, nhưng từng tí chân khí cũng không.
Chính mình thật vất vả tu luyện ra tới thiếu chân khí, toàn bộ ly kỳ biến mất. Chỉ là toàn thân đích kinh mạch, không một không quán thông liên tiếp, rậm rạp, so với mạng nhện còn muốn phức tạp gấp trăm lần, thẳng để Lục Minh trong lòng vừa mừng vừa sợ.
Chỉ cần một lần nữa tu luyện ra chân khí, như vậy chính mình không cần tái [xài/tìm] mấy chục năm đích thời gian đến quán thông kinh mạch, có hi vọng dễ dàng biến thành một cái bên trong tu cao thủ!
Càng làm cho Lục Minh mừng như điên chính là, bởi vì kia bản kỳ thư mang đến đích thân thể dị biến, hắn đích ngoại môn cứng rắn công ‘Kim chung cháo’ đã đặt lên tầng thứ bảy, thậm chí phi thường tiếp cận tầng thứ tám, xem ra đột phá cũng sẽ ở ngắn hạn trong vòng. Lấy hắn thực lực bây giờ, tuy rằng so với tu luyện mấy chục năm đích gia gia còn có nhất định đích chênh lệch, nhưng là so với phụ thân, đã tương đương tiếp cận.
Trước kia Lục Minh chỉ có phụ thân đích thất thành công lực, thường xuyên để phụ thân khi dễ được thảm hề hề , hiện tại trải qua tẩy tủy dịch kinh sau đích hắn, đã nhanh chóng vượt qua .
Nếu như tái đột phá kim chung cháo tầng thứ tám, như vậy Lục Minh phụ thân có khả năng để hắn đuổi kịp, thậm chí phản siêu.
Duy nhất để Lục Minh choáng váng đầu chính là, hắn đích đồng tử công thế nhưng còn không có luyện thành.
Nguyên lai phụ thân nói, tu luyện đến kim chung cháo tầng thứ bảy, có thể tu luyện thành đồng tử công. Nhưng là hiện tại xem ra, Lục Minh đích phụ thân, lại một lần lừa gạt hắn.
“Nguy rồi, ta chín giờ còn muốn đi phỏng vấn, hiện tại nhất định đến muộn.”
Lục Minh ngẩng đầu vừa thấy, phát hiện mình vựng ngủ [chỉnh dạ / cả đêm], bên ngoài đích thái dương đã gần đến chính ngọ, lấy điện thoại cầm tay ra vừa thấy, sớm đã không điện , lại lo lắng. Vội vàng đổi qua pin, ôm cuối cùng một đường hy vọng gọi điện thoại quá khứ giải thích, [nghe/nhận điện thoại] đích cái kia chủ nhiệm lại nói:“Ngươi nói phỏng vấn? Mấy ngày trước liền khai đủ người...... Ngươi nói mười lăm hào phỏng vấn? Cùng học, hôm nay là hai mươi hai hào, ngươi tỉnh ngủ không có?”
“Hôm nay là hai mươi hai hào?” Lục Minh nghe xong phi thường đích khiếp sợ.
Chính mình vựng ngủ một tuần?
Thư quán lão nhân cấp đích kia bản sách cũ, chẳng lẽ thật sự là tu tiên đích thiên thư?
Ở thư trung đụng tới đích cái kia xà trạng gì đó, chẳng lẽ là trong truyền thuyết đích long? Lục Minh cố gắng hồi tưởng, xà trạng đích quái vật, tựa hồ thật là có điểm giống long đích bộ dáng...... Cái kia long tiến vào thân thể của chính mình bên trong, không có vấn đề gì [đi/sao/chứ]? Lục Minh cảm giác hơn nữa ngày, căn bản không phát hiện cái gì không khoẻ, thật cảm thấy toàn thân sức sống mười phần, tràn ngập lực lượng, hận không thể tìm điểm cái gì phát tiết một phen.
Sự thật thế giới như thế nào có long? Chính mình nên không phải xuyên qua [đi/sao/chứ]?
Lục Minh còn tưởng rằng chính mình xuyên qua , chứa dường như không có việc gì, đi xuống lầu trơn nhẵn một vòng.
Cuối cùng phát hiện, chính mình không có mặc càng, nhưng thật ra giống tiểu trư bình thường, ngủ say suốt bảy ngày. Càng kỳ quái chính là, đã bảy ngày chưa ăn không uống, Lục Minh bụng cũng không cảm thấy được quá đói.
Tuy rằng không biết là rất đói bụng, Lục Minh hay là bắt buộc chính mình ăn uống một chút thực vật.
Trở lại cho thuê phòng nhỏ, Lục Minh lấy hết quần áo, đi vào kia đang lúc tiểu được cơ hồ chuyển không được thân đích phòng tắm, cao thấp rửa sạch đứng lên.
Rất nhanh, Lục Minh lại phát hiện hai kiện kỳ quái chuyện.
Một là mụ mụ cấp đích ngọc bội không thấy , hiện tại chỉ còn một cái đích hồng thằng...... Chính mình đích ngọc bội chạy đi đâu ?
Hai là chiếu soi gương, Lục Minh phát hiện mình đích con mắt, giống như cũng cùng trước kia có điểm bất đồng , trong mắt tựa hồ mơ hồ (âm ỷ ) hơn nào đó hào quang, nhưng lại cụ thể không thể nói rõ tới là cái gì, chỉ là cảm giác có nào đó thay đổi. Lục Minh tính cách tương đối yên vui, tuy rằng để một cái cổ quái đích con rắn chui vào thân thể, thân thể lại sinh ra đủ loại dị biến, nhưng hắn tin tưởng đây là chuyện tốt.
Bỗng nhiên, tắm thất đích cửa bị rớt ra, hắc y mỹ nhân liền đứng ở bên ngoài.
Lục Minh hách liễu nhất đại khiêu, bởi vì hắc y mỹ nhân đích trong tay, cầm một phen lòe lòe tỏa sáng đích chủy thủ.
“Ta không có cùng với ngươi phát sinh quan hệ, ta khẳng định không có!” Lục Minh cảm thấy được hắc y mỹ nhân hiểu lầm , nàng phải là tiến đến báo thù, giết chết chính hắn một đặt ở trên người nàng đích nam nhân, chạy nhanh biện giải, càng làm tiểu đệ đệ gắt gao địa che.
“Đi ra!” Hắc y mỹ nhân hừ lạnh một tiếng.
“Đi ra ngoài có thể, nhưng ta thật không có đã làm......” Lục Minh rất muốn nói mình hay là đồng tử thân, nhưng là lời này nói cũng không ai tin tưởng.
Hắc y mỹ nhân giống như không phát hiện Lục Minh người trần truồng dường như, lắc mình tiến vào phòng tắm, đem bên ngoài đích Lục Minh lạnh đến một bên, nàng giơ lên chủy thủ, hướng một bên đích vách tường mãnh trát. Lục Minh nhìn trong lòng đại [định yên/sắp xếp], nguyên lai nàng không phải tới giết chính mình, bất quá, này vách tường chẳng lẽ có cái gì bảo vật?
Vòi hoa sen đích thủy còn tại phun , hắc y mỹ nhân phía sau lưng ướt sũng hơn phân nửa, bày biện ra tốt đẹp chính là đường cong đến.
Nho nhỏ đích phòng tắm có một loại hoa mai di động, làm như nước hoa, càng giống như hắc y mỹ nhân đích mùi thơm của cơ thể, thần bí mê người cực kỳ, Lục Minh cảm thấy được u phương tập nhân, không khỏi tham lam địa [liền/liên tiếp/ngay cả] hút mấy cái. Bởi vì lâm thủy sau bày biện ra đích tuyệt vời đường cong, hơn nữa túy huân nhập tâm đích thần bí mùi thơm của cơ thể, khí huyết phương mới vừa đích Lục Minh cùng học hạ thân mỗ cái quái vật lớn lập tức phấn khởi đứng lên, như thế nào cũng ô không được, để hắn xấu hổ vô cùng.
“Ta có việc phải đi ra ngoài một chút, ngươi chậm rãi vội!” Chạy nhanh thay quần áo, nhưng Lục Minh cảm thấy được chính mình hay là có loại biến thân thành đêm trăng chi lang đích xúc động, tuy rằng bây giờ là ban ngày.
Nếu như không chạy nhanh rời đi, hắn sợ chính mình hội nhịn không được vọt vào phòng tắm, đem hắc y mỹ nhân đẩy ngã.
Hắc y mỹ nhân quay đầu lại, lãnh nhìn Lục Minh liếc mắt một cái.
Lục Minh cực quẫn, nhưng đây là thân thể đích tự nhiên phát ứng với, hắn là không có biện pháp khống chế .
“Tự nhiên phản ứng, này cũng không nên trách ta...... Nói sau, nếu như như vậy, ta đều một chút phản ứng cũng không có, kia còn sống làm gì? Ta không bằng sớm làm tự sát rất tốt quá!” Lục Minh vốn định rời đi, nhưng tâm cũng tốt kì, muốn nhìn một chút hắc y mỹ nhân rốt cuộc đang tìm cái gì. Chỉ chốc lát, hắc y mỹ nhân ở phòng tắm đích trên vách tường đào ra một khối gạch, tái ở bên trong lấy ra một khối trăng tròn hình đích bạch ngọc bích.
Lục Minh [nghĩ thầm,rằng], này chim én môn đích nữ phi tặc quả nhiên ở nhà mình trung cất chứa bảo vật, khó trách đi mà quay lại.
Về phần cái kia cảnh phục mỹ nữ tại sao phải truy nàng, vẫn cùng truy ba ngày ba đêm?
Khẳng định cùng này khối ngọc bích có liên quan [đi/sao/chứ]?
Lần trước nàng tới nơi này, nhất định là nghĩ đến cầm lại này ngọc bích, nhưng bị cảnh phục mỹ nữ đuổi theo, cuối cùng bị bắt bỏ dở kế hoạch, vẫn chiến đấu kịch liệt một phen. Bất quá, chính mình ở nơi này đã ba tháng , nàng là cái gì thời điểm đem ngọc bích giấu ở chính mình trong phòng tắm đích ni? Thế gian nhiều như vậy bí mật nơi, nàng tại sao vừa muốn đem ngọc bích cất chứa đến chính mình thuê ở đích này đang lúc trong phòng tắm ni?
Lục Minh càng muốn, càng cảm thấy lẫn lộn.
Hắc y mỹ nhân đích thân thể mềm mại chợt lóe, đã đến bên ngoài, dùng cái miếng vải đen túi bao ở ngọc bích, đưa về phía Lục Minh, hừ lạnh nói:“Đem thứ này đưa đến di cảnh hoa viên vọng hải các 1206 hào, đây là cái chìa khóa, đem đồ vật đặt (cất ) lúc sau, đánh xe đến nhà ga, tái đổi xe đến thị đồ thư quán hoặc là thị chính phủ, cuối cùng đổi xe đến Kim Hoa đại tửu điếm, mở [một/từng gian phòng] ở hạ, ngày mai rồi trở về!”
Nàng phân phó hơn nữa ngày, phát hiện Lục Minh chỉ là ngây ngốc địa nhìn mình ướt sũng đích hung y, con mắt ở trèo lên chính mình đích thánh nữ phong, nàng ánh mắt nhỏ hàn, trong tay chủy thủ vừa động, chỉ hướng Lục Minh đích hạ thể.
Lục Minh hoảng sợ, chạy nhanh né tránh chủy thủ, duỗi tay ra tiếp nhận hắc y mỹ nhân chứa ngọc bích đích tiểu túi, gật đầu nói:“Hiểu được!”
Ở Lục Minh tiếp nhận miếng vải đen túi đích trong nháy mắt, hắn cảm thấy được va chạm vào ngọc bích đích ngón tay, bỗng nhiên có một loại cảm giác kỳ diệu. Hắn có thể cảm thấy ngọc bích lý tràn ngập nào đó ngôn ngữ hình dung không ra đích thần bí năng lượng, mà Lục Minh đích thân thể, ở tiếp xúc đến ngọc bích sau, thế nhưng dâng lên nào đó không thể ngôn dụ đích đặc thù khát vọng, tựa hồ muốn ăn [rụng/rơi] ngọc bích lý đích thần bí năng lượng, tựa như một cái khát nước đích nhân nghĩ đến uống nước như vậy.
Uống nước, ta muốn uống nước......
Lục Minh ấn không được trong lòng tò mò, thử đi ‘Ăn’ ngọc bích lý cất giữ đích kia cổ thần bí năng lượng!
Hắn cũng không biết làm như thế nào, vẻn vẹn là sinh ra này một loại nguyện vọng.
Miếng vải đen túi đích ngọc bích, thần kỳ địa trào ra một cỗ thanh lương chi lưu, giống dòng nước như vậy, duyên chỉ mà lên, lan tràn toàn thân, cuối cùng lại theo quán thông đích kinh mạch, chảy vào Lục Minh đích đan điền. Cái loại này thanh lương làm dịu đích cảm giác, tuy rằng chỉ duy trì ngắn ngủn vài giây đồng hồ, nhưng là phi thường tuyệt vời, để Lục Minh cảm thấy cả đời khó quên.
Lục Minh cảm thấy được, chẳng những thân thể, mà ngay cả linh hồn của chính mình, cũng tốt giống bị làm dịu bình thường, thanh lương qua đi, toàn thân có một loại ấm áp ấm áp đích cảm giác, giống như ở cảnh xuân tươi đẹp đích thời tiết phơi nắng thái dương, khắp cả người thư sướng. Hắn âm thầm bên trong thị đan điền một chút, phát hiện mình trong đan điền hơn một chút chân khí, hơn nữa, nó cùng trước kia tu luyện ra đích thực khí hoàn toàn bất đồng, tựa như trong truyền thuyết đích tiên thiên chân khí...... Trời ạ, hấp thu ngọc thạch đích năng lượng, thế nhưng có thể chuyển hoán thành tiên thiên chân khí!
Nếu như thật sự là như vậy, như vậy hắn ở cảnh giới thượng, hoàn toàn có thể siêu việt thế gian tất cả cao thủ, biến thành độc nhất vô nhị tồn tại.
Tiên thiên chi cảnh, mà ngay cả gia gia cái loại này võ tôn cấp bậc đích siêu cường giả, cũng là không thể đạt tới cảnh giới.
“Ngươi như thế nào lạp?” Hắc y mỹ nhân phát hiện Lục Minh biểu tình có điểm dị thường, trên mặt của hắn, trong chốc lát kinh, trong chốc lát hỉ, dị thường đích cổ quái.
“Ta đau đầu......”
Lục Minh tỉnh táo lại, hắn phát hiện mình không phải nằm mơ, bên trong đan điền thật sự có một chút thần kỳ đích tiên thiên chân khí, ấm hoà thuận vui vẻ . Vì phòng ngừa hắc y mỹ nhân khả nghi, hắn theo bản năng địa che dấu, lấy tay bưng kín bụng. Hắc y mỹ nhân phát hiện người nầy [liền/liên tiếp/ngay cả] giả bộ bệnh cũng sẽ không, có điểm nhịn không được muốn cười, trong mắt đích trong sạch hóa giải một ít, trong miệng vẫn là hừ lạnh nói:“Đau đầu? Ngươi ô bụng để làm chi?”
Bất quá, nàng không có miệt mài theo đuổi Lục Minh đích giả bộ bệnh, nhưng thật ra khoanh tay đoạt quá Lục Minh trong tay đích miếng vải đen túi, xuất ra ngọc bích cẩn thận địa đoan trang đứng lên.
Nàng dùng nữ tử mẫn tuệ-sâu sắc đích giác quan thứ sáu, cảm giác trước mặt người nầy có vấn đề.
Bàn Long Hội
Thái Ất Âm Dương Chùy
A Tù


Người có vui có buồn, trăng có tròn có khuyết...
Luôn có một chuyện khiến người ta nhớ, luôn có một chuyện khiến người ta quên...
Này quên, tùy gió tán đi...
Này nhớ, tựu trở thành chấp niệm...
Vậy nên, dù có phải ở trước mặt phật dập đầu vạn năm, cũng đơn giản chỉ để cầu hai chữ :"Gặp lại"!
tuandaica225 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 03-12-2009, 05:24 PM   #5
Default

Chính văn chương thứ tư:[ giác quan thứ sáu ]
Bấm vào đây để xem nội dung.
------------------------
Ngay từ đầu, hắc y mỹ nhân nghĩ đến Lục Minh đối với mình đích ngọc bích tiến hành đánh tráo . Túy ω lộ ω võng
Nhưng là ngọc hoàn bích ở...... Chỉ là, có một loại cảm giác cổ quái, tựa hồ này khối ngọc bích có điểm gì là lạ. Hắc y mỹ nhân siêu cường đích giác quan thứ sáu, nói cho nàng này trong đó nhất định có vấn đề.
Ngọc bích không có đánh tráo, hắn tại sao phải giả bộ bệnh?
Là cái gì nguyên nhân, để hắn thà rằng ngốc địa giả bộ bệnh, cũng không nguyện ý giúp chính mình đưa ngọc bích ni? Hay hoặc là này cổ quái đích tiểu tử, nghĩ thông suốt quá giả bộ bệnh nhắc tới tỉnh chính mình cái gì sao? Hắc y mỹ nhân lấy ánh mắt nhìn Lục Minh, phát hiện hắn không chịu nhìn thẳng vào chính mình, vẻ mặt để lộ ra cổ quái. Đặc biệt hắn vừa rồi trên mặt đích biểu tình, còn có ngốc đích giả bộ bệnh, đều không tiếng động địa bại lộ nào đó gì đó!
Lục Minh bạo mồ hôi, hắn biết đã gây họa, vừa rồi chính mình không nghĩ qua là ‘Ăn luôn’ ngọc bích lý đích thần bí năng lượng.
Nếu như để hắc y mỹ nhân đang nhìn ngọc bích khi phát hiện sơ hở, kia chính mình liền xong rồi.
Hy vọng này khối ngọc bích không phải cái gì quốc bảo, cũng không phải cái gì vô giá đích bảo bối, Lục Minh trong lòng cuồng vựng, thẳng hy vọng khả nghi đích hắc y mỹ nhân [nhìn/đoán không ra/được]!
Hắc y mỹ nhân trong lòng sự nghi ngờ, nàng không có bách thị Lục Minh, ngược lại tiếp tục đoan trang ngọc bích, dùng trong mắt đích dư quang, nhìn lén Lục Minh. Nàng phát hiện hắn ở chính mình nhìn chăm chú ngọc bích khi biểu hiện được tối khẩn trương, ở nữ nhân trời sinh đích trực giác dưới, nàng cảm thấy được này khối ngọc bích nhất định có vấn đề, mà trước mặt này cổ quái tiểu tử, khẳng định biết điểm này, cho nên mới hội ngốc địa giả bộ bệnh, cự tuyệt cho mình đưa ngọc bích......
“Nó có vấn đề! Nó là giả , đúng không?” Hắc y mỹ nhân không có hoài nghi Lục Minh có ‘Ăn’ ngọc thạch năng lượng đích bổn sự, chỉ là hoài nghi chính cô ta [xài/tìm] mạnh mẽ khí thâu một cái đồ dỏm.
“Không, không có vấn đề, ta không biết (không nhận ra)!” Lục Minh trong lòng đại thán xong rồi, này trực giác đáng sợ đích hắc y mỹ nhân quả nhiên nhìn thấu sơ hở.
Hắc y mỹ nhân trong mắt tuệ quang vụt sáng, nàng nhẹ nhàng buông lỏng tay.
“Phanh......”
Kia khối bạch ngọc bích một chút suất toái trên mặt đất, toàn bộ nổ tan thành ngàn vạn lần điểm toái ngọc.
Lục Minh trợn mắt há hốc mồm.
Thấy Lục Minh kinh ngạc đích biểu tình, hắc y mỹ nhân mâu trung có chứa mỉm cười, nàng cong hạ eo nhỏ nhắn, tùy ý nhặt lên nhất tiểu khối toái ngọc phiến, nhìn một chút, phát hiện ngọc thạch mặt ngoài dưới, nội bộ tất cả đều là tảng đá, nàng càng khẳng định trong lòng đoán, vì tiến thêm một bước chứng thật, nàng bách thị Lục Minh, hỏi:“Thật sự là đồ dỏm, ngươi, làm sao ngươi biết nó là đồ dỏm?”
“Không, ta không biết (không nhận ra)......” Lục Minh đương nhiên lắc đầu, trong lòng mừng thầm, may mắn nàng nhìn không ra là chính mình động đích tay chân.
Lục Minh tâm niệm nhanh quay ngược trở lại, xem ra hắc y mỹ nhân không có hoài nghi là chính mình động đích tay chân, nàng chỉ là hoài nghi mình có xem xét đồ dỏm đích bổn sự. Của nàng trực giác tuy rằng thực đáng sợ, nhưng vô luận như thế nào, cũng không có thể đoán được chính mình có ‘Ăn’ ngọc thạch năng lượng đích bổn sự.
Hắc y mỹ nhân lại lấy ra một cái Phỉ Thúy ngọc bội, đưa tới:“Nhìn xem này, là thật hay giả ?”
Ngón tay mới vừa tiếp nhận, Lục Minh trong lòng lại dâng lên cái loại này cảm giác kỳ diệu, một loại khát vọng ‘Ăn luôn’ ngọc thạch năng lượng đích cảm giác lại lên.
Lục Minh hiện tại có điểm hiểu được , chỉ cần thân thể của mình nhất bính ngọc thạch, sẽ như vậy đích cảm giác khác thường, nếu như mình tưởng tượng, sẽ thần kỳ vô cùng địa ‘Ăn luôn’ ngọc thạch lý đích năng lượng.
Ngọc thạch hữu thần bí đích năng lượng, có thể chuyển hóa thành tiên thiên chân khí.
Xem ra chính mình không cần trường kỳ đích tu luyện, chỉ cần có rất nhiều ngọc thạch hấp thu, rất nhanh có thể biến thành một cái nhìn xuống chúng sinh đích tuyệt thế cao thủ.
Quay mắt về phía hắc y mỹ nhân lưỡi dao sắc bén quanh co đích ánh mắt, Lục Minh tự nhiên biết nàng ở dùng chính phẩm thử chính mình, nếu như mình tái ăn luôn khối ngọc bội này đích năng lượng, như vậy thế tất làm cho nàng quơ được chính mình. Tuy rằng này khối Phỉ Thúy ngọc bội đích năng lượng xa so với vừa rồi bạch ngọc bích càng nhiều thập bội đã ngoài, nhưng Lục Minh cũng chỉ có thể cố nén hấp dẫn. Hắn cố sức địa nuốt một ngụm nướt bọt, cực nhanh đem ngọc bội đưa trả lại cho hắc y mỹ nhân.
“Nó là thật , đúng không?” Hắc y mỹ nhân thực vừa lòng, tự trước mặt này cổ quái tiểu tử đích biểu tình phán đoán, hắn hoàn toàn biết khối ngọc bội này là kiện chính phẩm.
Tự mắt của hắn mâu ở chỗ sâu trong, nàng có thể thấy tiểu tử này đối cái này ngọc bội đích khát vọng.
Hắn nhất định biết nó là thật , chỉ là cố nén trong lòng dục vọng, mới đem nó vẫn quay về cho mình...... Mặc dù mình thâu một cái đồ dỏm, nhưng trong lúc vô ý lại phát hiện một cái hiểu được xem xét ngọc khí đích nhân tài, này tổn thất lập tức bù lại đã trở lại. Có loại này đặc thù nhân tài, còn sợ không có ngọc thạch? Hắc y mỹ nhân con mắt sáng trung tuệ quang khinh thiểm, vỗ vỗ Lục Minh đích bả vai:“Ngươi theo ta đi!”
Lục Minh còn không có cự tuyệt, hắc y mỹ nhân đã lượng ra của nàng song thương:“Giúp ta nhìn một chút ngọc thạch, có của ngươi ưu đãi!”
Đối mặt tối om đích họng, Lục Minh lại có thể nào cự tuyệt:“Được rồi!”
Chính mình ‘Ăn’ nàng một khối ngọc bích, đi theo giúp nàng xem xét một chút ngọc thạch, coi như là cho nàng nho nhỏ đích bù lại!
Hơn nữa, thông qua xem xét càng nhiều đích ngọc thạch, chính mình còn có thể đối ngọc thạch đích thần bí năng lượng có càng nhiều hiểu biết. Là tối trọng yếu là, nếu như nàng có rất nhiều ngọc thạch cung cấp cho mình xem xét, thừa dịp nàng không chú ý, chính mình có lẽ còn có thể vụng trộm hấp thu một ít ngọc thạch năng lượng. Ngọc thạch năng lượng có thể chuyển hoán thành tiên thiên chân khí, hấp thu được càng nhiều, như vậy chính mình sẽ càng mạnh...... Để chính mình xem xét ngọc thạch, đây không phải là tặng không chính mình tiên thiên chân khí sao?
Lục Minh trong lòng vụng trộm vui, liên tục gật đầu, tỏ vẻ nguyện ý theo nàng cùng đi xem xét ngọc thạch.
Hắc y mỹ nhân xuất môn lúc sau, mở ra Lục Minh lân đang lúc đích [một cái/cánh] môn, nửa phần chung sau, một cái đội kính râm mặc trọn bộ ngưu tử phục đích đại mỹ nhân đi ra.
Lục Minh sợ ngây người.
Thay quần áo đích tốc độ nhanh như vậy?
Nàng không giống cái nữ kẻ trộm, thật giống cái ma thuật sư! Không, nếu như ấn bộ dạng hòa khí chất, nàng càng giống một Đại minh tinh!
Lục Minh hiện tại cuối cùng suy nghĩ cẩn thận , nàng tại sao sẽ đem ngọc bích cất chứa ở chính mình đích phòng tắm, nguyên nhân nàng vẫn là chính mình đích hàng xóm, cảnh phục mỹ nữ lực chú ý hoàn toàn ở hắc y mỹ nhân thuê ở đích phòng, chưa từng có nghĩ tới, ngọc bích liền giấu chính mình đích phòng tắm vách tường bên trong.
“Ngươi tên gì?” Của nàng khẩu khí hay là băng hạt châu vỡ toang dường như, nghe được Lục Minh cảm thấy được hàn khí tập thể.
“Ta gọi là Lục Minh...... Ngươi ni?” Lục nói rõ sau, chuyển hỏi nàng tên gọi là gì, nhưng này lạnh như băng đích đại mỹ nhân khốc khốc không đáp. Xuống lầu đạo khi, lạnh như băng đích đại mỹ nhân kéo Lục Minh đích khuỷu tay, giả dạng làm hắn đích ngoan ngoãn tiểu tình nhân như vậy, thậm chí kia tiểu não túi đều nhẹ nhàng ôi lại đây.
“Tiểu tử, đây là của ngươi cái bô a? Hảo đúng giờ!” Lầu ba đang lúc có cái kim mao đích cuồn cuộn đang chuẩn bị lên lầu, thấy Lục Minh bên người đích đại mỹ nhân, nhịn không được thổi một ngụm trạm canh gác. Chờ Lục Minh cùng với băng mỹ nhân chậm rãi xuống lầu, đi qua bên cạnh hắn khi, này mầu đảm bao thiên đích tên, thế nhưng nghĩ đến duỗi tay ra đi sờ lãnh mỹ nhân đích bộ ngực sữa. Lục Minh nhất thời giận dữ, nhưng là hắn đích nắm tay còn không có đánh ra đi, lãnh mỹ nhân đã tia chớp một cước, đá vào kim mao tên côn đồ đích đũng quần thượng.
“......” Kia kim mao cuồn cuộn gắt gao địa cầm đũng quần, miệng mở ra, con mắt trắng dã, tựa như một con hít thở không thông đích con cóc.
“Hắn sẽ không chết [đi/sao/chứ]?” Lục Minh bạo mồ hôi, hắn vừa rồi giống như nghe thấy cái gì vậy thoát phá .
“Đã chết xứng đáng!”
Này một câu vô tình đích trả lời, để Lục Minh trong lòng cuồng bốc lên hàn khí.
Đánh taxi ở nội thành lý vòng vo hơn mười vòng, thay đổi hơn mười lần taxi, cuối cùng mới ở kim sa loan hoa viên dừng lại.
Vốn đánh xe Lục Minh không ý kiến, bất quá từng cái taxi lái xe đều hướng chính mình duỗi tay ra, khiến cho hắn phi thường căm tức, chính mình rõ ràng là thay người làm việc , còn muốn tiêu tiền ngồi xe? Đương nhiên ở taxi lái xe trong mắt, tiểu tử này có cái xinh đẹp như vậy đích nữu ôm lấy, hạnh phúc được chết nhanh [rụng/rơi], nếu như không trảm hắn nhất cổ huyết, như thế nào không làm ... thất vọng chính mình!
Ở kim sa loan hoa viên c tòa 601, lãnh mỹ nhân mở ra cửa phòng, để Lục Minh đi vào trước, cách một phút đồng hồ, nàng mới cầm trong tay song thương, cực nhanh lắc mình tiến vào.
Lục Minh nhìn nàng tiến lên phòng ốc của mình vẫn cảnh giác phi thường, không khỏi mồ hôi tử.
Chủ nhân phòng vách tường, có một đạo cửa ngầm, mở ra cửa ngầm lý đích tủ sắt, bên trong có hơn mười kiện thật to nho nhỏ đích ngọc khí. Mỗi một kiện ngọc khí, thoạt nhìn đều trong suốt không tỳ vết, chạm trổ tinh mỹ tuân lệnh nhân thở dài, mỗi kiện ngọc khí đích ở mặt ngoài, đều mơ hồ (âm ỷ ) mang theo phi phàm đích ngọc thạch sáng rọi.
Lục Minh tuy rằng không hiểu ngọc thạch chi đạo, nhưng tin tưởng này đó ngọc khí khẳng định vô giá.
Thỏ khôn có ba hang, nàng đem bảo bối phân tán cất chứa.
Khó trách cảnh phục mỹ nữ như vậy lợi hại, cũng lấy này lãnh mỹ nhân không có biện pháp.
Kế tiếp, Lục Minh chuyện tình liền đơn giản , lãnh mỹ nhân mỗi cầm lấy nhất kiện, hắn liền duỗi tay ra tiếp nhận đến trang mô tác dạng địa nhìn một chút, sau đó căn cứ trong lòng cái loại này kỳ diệu đích cảm ứng, phán đoán chúng nó đích thực ngụy...... Lục Minh hoàn toàn không hiểu ngọc thạch, nhưng hắn thông minh, hắn ý thức được, nếu như mình tiếp xúc đến ngọc khí, trong cơ thể cái loại này cảm ứng càng mạnh, chứng minh ngọc thạch tính chất càng tốt, giá trị càng cao.
Này tốt mã dẻ cùi hoàn toàn không có gì cảm giác khác thường đích ngọc thạch, hắn tắc nhất nhất cho phủ định.
Trước mắt hắn tiếp xúc trôi qua ngọc khí trung, phải kể tới lãnh mỹ nhân lần thứ hai đưa tới cái kia Phỉ Thúy ngọc bội tối có cảm giác, so với bạch ngọc bích đều càng hơn thập bội.
Tủ sắt này hơn mười kiện thật to nho nhỏ đích ngọc khí trung, tuyệt đại đa số đều là đồ dỏm, tự đứng ngoài biểu căn bản [nhìn/đoán không ra/được], nhưng Lục Minh lấy tay chỉ thoáng tiếp xúc có thể hiểu được, hơn phân nửa ngọc khí cùng bình thường đích tảng đá giống nhau, không hề cảm giác.
Nhiều như vậy ngọc khí, chỉ có tam kiện vẫn không có trở ngại.
Có một việc rất lớn đích ngọc khí, nhưng là năng lượng lại phi thường đích rất nhỏ, Lục Minh không chút khách khí mà đem nó đích năng lượng trở thành chính mình đích công tác thù lao, bay nhanh hấp thu [rụng/rơi].
“Chỉ có này tam kiện là thật phẩm sao? Tốt lắm! Tại đây tam kiện bên trong, na nhất kiện ngọc khí tối có giá trị? Là này sao? Hảo!” Lãnh mỹ nhân thu hồi tam kiện ngọc thạch, tùy tay đem dư đích đồ dỏm đều suất nát, nàng phát hiện Lục Minh đích biểu tình hoàn toàn không có thương tiếc, âm thầm gật gật đầu, ở một cái ngăn kéo tùy tay rút ra mấy điệp thật dày đích tiền mặt ném qua đến, nói:“Nơi này đích tiền mặt không nhiều lắm, lần sau lại cho ngươi mười vạn!”
“Ta không thể thu......” Lục Minh là một kẻ nghèo hàn, đương nhiên nghĩ đến tiễn, nhưng hắn biết tiền này kỳ thật chính là tiền tham ô, chính mình thu của nàng tiễn, chính là chia của, đây không phải là muốn chết sao?
“Tùy ngươi.” Lãnh mỹ nhân cũng không miễn cưỡng.
Nàng xem liếc mắt một cái Lục Minh, trong ánh mắt đích trong sạch hơi giảm, tận lực buông nhẹ giọng âm:“Ngươi đi đi! Không cần tắt máy, ta có ngọc thạch xem xét trả lại cho ngươi điện thoại! Có lẽ Niếp Thanh Lam sẽ đi tìm ngươi, đó là một cái lừa người chết không bồi mệnh đích hồ ly tinh, ngươi chú ý đừng thượng của nàng làm.”
Lục Minh đầu tiên là ngẩn người, chợt hiểu được Niếp Thanh Lam là cái kia cảnh phục mỹ nữ đích tên, lập tức gật gật đầu.
Xem xét ngọc thạch, thuận tiện thâu điểm năng lượng, đây đúng là Lục Minh trong lòng tối khát vọng đích hành động.
Lãnh mỹ nhân bỗng nhiên phao đến một vật, Lục Minh theo bản năng tiếp được, phát hiện là trước kia khối cất giữ năng lượng cực mạnh càng vượt qua ngọc bích thập bội đích Phỉ Thúy ngọc bội.
Nàng xem Lục Minh mặt mang kinh ngạc, hừ nhẹ nói:“Người khác đưa của ta, không phải của trộm cướp!”
Lục Minh vui mừng quá đỗi, cũng không khách khí, chạy nhanh đem ngọc bội nhét vào túi tiền. Này khối Phỉ Thúy ngọc bội nội bộ trữ đích năng lượng thật lớn, Lục Minh cũng không tính toán lập tức hấp thu, mà là tính toán lưu lại chậm rãi nghiên cứu. Nói sau, này lãnh mỹ nhân đưa chính mình một khối ngọc bội, nếu như mình một chút hấp thu [rụng/rơi], để nó biến thành phế vật, làm cho nàng biết đến nói, chỉ sợ cũng phải hoài nghi mình đích đặc thù năng lực.
Hướng lãnh mỹ nhân huy phất tay, Lục Minh xoay người xuất môn, bay nhanh xuống lầu, đánh đập sĩ rời đi.
Lục Minh vì tỉnh tiễn, nửa đường xuống xe, đổi tọa xe ta-xi, lại đi rồi thật dài đích một đoạn đường, mới Về đến nhà. Lục Minh duỗi tay ra sờ sờ lãnh mỹ nhân đưa đích Phỉ Thúy ngọc bội, tinh thần lập tức sung sướng đứng lên, bước nhanh lên lầu, đẩy ra cửa phòng của mình.
Lúc này, nghênh đón hắn về nhà , không hề là một chi súng lục, mà là một người.
*********
Hà bay hô hào một chút phiếu phiếu, các bằng hữu, vô luận ngươi cho gì duy trì, hà tập đều chân thành cảm kích!
Duỗi tay ra cùng mọi người nắm nắm!
Bàn Long Hội
Thái Ất Âm Dương Chùy
A Tù


Người có vui có buồn, trăng có tròn có khuyết...
Luôn có một chuyện khiến người ta nhớ, luôn có một chuyện khiến người ta quên...
Này quên, tùy gió tán đi...
Này nhớ, tựu trở thành chấp niệm...
Vậy nên, dù có phải ở trước mặt phật dập đầu vạn năm, cũng đơn giản chỉ để cầu hai chữ :"Gặp lại"!
tuandaica225 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 03-12-2009, 05:26 PM   #6
Default

Chính văn chương thứ năm:[ mười đồng tiền chia tay phí ]
Bấm vào đây để xem nội dung.
------------------------
Hà bay kêu gọi một chút phiếu đề cử, mọi người quẳng ném được càng nhiều, hà bay đổi mới càng nhiều!
Nếu như ngày mai có thể xông lên sách mới bảng tiền hai mươi danh, đồng dạng hội thêm càng.
*********
Lục Minh kinh ngạc phát hiện, ngồi ở trong phòng, đang ở không coi ai ra gì địa phẩm trà thơm đích người kia, đúng là cảnh phục mỹ nữ. Nàng tới thật nhanh, chẳng lẽ, nàng biết mình vừa rồi cùng với lãnh mỹ nhân đi ra ngoài? Nàng ở chỗ này chờ chính mình, vi đích chính là truy tra ngọc bích? Chẳng lẽ kia ngọc hoàn bích thật sự là quốc bảo? Lục Minh vừa thấy cả phòng đều là toái ngọc bột phấn, trong lòng lại một trận choáng váng đầu.
Xem ra chính là nghĩ đến man, cũng không thể gạt được đi......
“Yêu, tiểu dễ nhìn về nhà ? Hôm nay thượng đi đâu vậy? Đến, lại đây!” Cảnh phục mỹ nữ xảo tiếu thiến hề về phía Lục Minh ngoắc.
“Cảnh sát đồng chí, ta nhưng là tốt bụng thị dân, không biết ngươi tìm ta có chuyện gì ni?” Lục Minh kiên trì đi lên đi, vô sự không đăng tam bảo điện, Lục Minh sợ nhất chính là khoác cảnh phục đích tìm tới cửa, bất luận nam nữ, ở tim của hắn trong mắt, cũng giống như Đại lão hổ giống nhau đáng sợ.
“Tốt bụng thị dân đồng chí, Lục Minh cùng học, phiền toái ngươi giải thích một chút trên mặt đất mấy thứ này là chuyện gì xảy ra?” Cảnh phục mỹ nữ thật dài đại mi nhướng lên, hỏi.
“Vừa rồi ta ở phòng tắm tắm rửa, cái kia lãnh mỹ nhân xông tới, ở trên vách tường đào một cái động, lấy ra một khối ngọc bích, nhưng là nàng theo sau càng làm ngọc bích hung hăng địa suất toái trên mặt đất...... Chính là như vậy!” Lục Minh vốn định nói không biết (không nhận ra), nhưng hơi hơi do dự một chút, quyết định hay là nói thành thật nói, hắn cảm thấy được giấu diếm được này cảnh phục mỹ nữ cũng không dễ dàng, rõ ràng ăn ngay nói thật.
“Ta tin.” Cảnh phục mỹ nữ thế nhưng gật gật đầu, nâng chung trà lên, tao nhã địa uống một ngụm, sau đó hỏi:“Kế tiếp xảy ra chuyện gì?”
“Nàng đi rồi!” Lục Minh đem thiên ngôn vạn ngữ ngưng tụ thành một câu, đó cũng là thành thật nói.
“Ngươi ni?” Cảnh phục mỹ nữ hỏi.
“Ta đi ra ngoài tìm việc làm......” Lục Minh nho nhỏ địa gắn một cái dối.
“Công tác của ngươi tìm được không có?” Cảnh phục mỹ nữ lại hỏi.
“Cảnh sát đồng chí, ngươi không phải tính toán cho ta giới thiệu công tác [đi/sao/chứ]? Tên của ngươi tên là hảo tâm tràng đích Bồ Tát?” Lục Minh kỳ quái địa hỏi lại.
“Tên của ta tên là Niếp Thanh Lam, ta đoán Cảnh Hàn nàng nhất định đã cảnh cáo ngươi, phải ngươi ly ta xa một chút, đúng không? Lục Minh cùng học, hai người các ngươi cái giống tiểu tình lữ cùng nhau xuống lầu đều biết trăm người thấy không nói, còn tại lầu ba đạo đem [một tên/người] biến thành thái giám, ngươi cảm thấy được ta có có thể không biết (không nhận ra) hai người các ngươi cái xen lẫn trong cùng nhau sao?” Cảnh phục mỹ nữ Niếp Thanh Lam nở nụ cười.
“Uy, ta cũng không phải là người xấu, là nàng dùng thương bắt cóc ta đi ra ngoài , ta cùng nàng căn bản không phải nhất hỏa nhân!” Lục Minh vội vàng biện bạch.
“Đương nhiên không có khả năng là nhất hỏa nhân, chim én môn đích phi tặc, vẫn độc lai độc vãng. Bất quá, ta nghĩ biết, ngươi cùng với nàng đi ra ngoài phạm những thứ gì?” Niếp Thanh Lam trước gật đầu đồng ý Lục Minh đích cách nói, lập tức lại phát ra nghi vấn.
“Nếu như ta nói cùng với nàng đi mướn phòng, ngươi có tin hay không?” Lục Minh thật cẩn thận hỏi.
“Ngươi tại sao không nói theo ta cùng đi mướn phòng?” Niếp Thanh Lam nở nụ cười, cười đến tựa như tiểu hồ ly dường như, Lục Minh cảm thấy được [lòng/tim của mình] mau thủ không được .
“Cảnh sát đồng chí, ta đương nhiên là có ý nghĩ như vậy, chỉ là mướn phòng đích tiền tiêu hết, ngươi nếu như lần sau cần, thỉnh sớm cho kịp gọi điện thoại cho ta biết! Nếu ta không phải người xấu, cũng không phải cái kia lãnh mỹ nhân Cảnh Hàn đích đồng lõa, như vậy ta hiện tại lấy ốc chủ đích thân phận trịnh trọng tuyên bố, bản nhân cần nghỉ ngơi, tiễn khách!” Lục Minh lôi kéo mở cửa phòng, muốn mời Niếp Thanh Lam xuất môn, lại phát hiện chủ cho thuê nhà đứng ở bên ngoài, trong tay hắn cầm tiền thuê nhà đơn thuần cùng với phí điện nước đơn thuần, lớn tiếng ồn ào:“Lục Minh, giao tiền thuê nhà, tổng cộng 526 nguyên chỉnh.”
“Ngày mai giao, hôm nay đã quên thủ khoản!” Lục Minh đại quẫn, vốn cũng đủ tiễn giao tiền thuê nhà , nhưng cùng với lãnh mỹ nhân đánh đập sĩ quấn biến toàn thành sau, tiền của hắn bao đã khô cạn .
“Không cần, chủ cho thuê nhà, ta là hắn bạn gái, nơi này là 550 nguyên, không cần thối lại.” Niếp Thanh Lam đứng lên, lấy ra [ví/bóp tiền], tiền trả tiền thuê nhà.
Chủ cho thuê nhà thấy đi ra một cái nữ cảnh, hoảng sợ, khẩn trương địa thu tiễn, hoả tốc xuống lầu.
Lục Minh lại biến thành hoá thạch, này Niếp Thanh Lam rốt cuộc muốn làm gì? Nàng thế nhưng giả mạo chính mình đích bạn gái, vẫn thay chính mình điếm giao tiền thuê nhà? Chẳng lẽ nàng có âm mưu gì?
“Hiện tại ta là này đang lúc phòng ở đích chủ nhân , ta trịnh trọng tuyên bố, chúng ta đích nói chuyện tiếp tục!” Niếp Thanh Lam khuôn mặt nhỏ nhắn cười tủm tỉm , bộ dáng thật sự có điểm giống hồ ly tinh, thấy này hé ra mĩ được làm cho người ta hít thở không thông đích khuôn mặt tươi cười, Lục Minh nuốt một ngụm nướt bọt, cảm thấy được nếu như mình là trụ vương, cũng muốn hồ ly mỹ nhân không cần giang sơn!
Lúc này di động vang lên, Lục Minh vừa thấy, là một xa lạ đích dãy số.
Hắn phỏng chừng cửu thành là cái kia lãnh mỹ nhân Cảnh Hàn , trong lòng thẳng hy vọng là người khác đánh sai điện thoại, Niếp Thanh Lam thăm dò lại đây vừa thấy, tựa tiếu phi tiếu địa nhìn, cũng không nói chuyện. Lục Minh cắn răng một cái, chuyển được, quả nhiên là lãnh mỹ nhân đích thanh âm, chỉ nghe nàng hỏi:“Ở đâu?”
“Ở nhà!” Lục Minh bị bên cạnh đích Niếp Thanh Lam nhìn xem cả người không được tự nhiên, nhưng vẫn đang hào phóng địa trả lời.
“Không có việc gì ......” Lãnh mỹ nhân Cảnh Hàn tựa hồ ý thức được cái gì, nàng thu tuyến .
“Vừa về tới trong nhà, điện thoại liền truy đã tới!” Niếp Thanh Lam chụp nổi lên bàn tay, cười duyên nói:“Ngươi chẳng lẽ không nghĩ đến theo ta này bạn gái giải thích một chút sao?”
“Nếu như bạn gái của ta khẳng thực hiện bạn gái nên làm nghĩa vụ, ta có lẽ thi toàn quốc lự một chút.” Lục Minh một hơi khiêng rốt cuộc, biết rõ là tử, nói cái gì cũng không có thể dọa người, vì thế có bao nhiêu ngưu bức, liền trang sức nhiều ngưu bức, thậm chí còn dùng mê đắm đích ánh mắt đánh giá Niếp Thanh Lam kia dãy núi phập phồng đích tuyệt vời thân hình. Ai chẳng biết Niếp Thanh Lam hoàn toàn bất vi sở động, chỉ là lộ ra mỉm cười, nói:“Nếu như ngươi có năng lực bác hạ quần áo của ta, như vậy ta đây một người bạn gái đương nhiên hội làm điểm chuyện nên làm, ngươi không phải trông cậy vào chính mình cởi sạch quần áo chờ ngươi [đi/sao/chứ]?”
“Không cởi có thể, chúng ta chia tay!” Lục Minh thực vênh váo địa lấy ra còn sót lại đích mười đồng tiền, đưa về phía Niếp Thanh Lam, nói:“Đây là chia tay phí!”
“Đêm mai, nhà của ta nhân muốn gặp gặp bạn trai của ta, nếu như ngươi nguyện ý trang sức đắc tượng, ứng phó rồi bọn họ, như vậy ngươi cùng với Cảnh Hàn hai cái yêu đương vụng trộm chuyện, ta sẽ không tái truy cứu !” Niếp Thanh Lam thật sự tiếp nhận kia mười đồng tiền, vẫn hướng Lục Minh mỉm cười một chút, tiêu sái địa xoay người xuất môn.
“Ta điên rồi mới chịu đáp ứng ngươi......”
Lục Minh đại não, hắn ghét nhất bị bị người lợi dụng, đặc biệt xinh đẹp đích nữ nhân.
Chuông điện thoại di động vang lên, Lục Minh vừa thấy, là mụ mụ.
“Bảo bối, tiễn ta đã đánh tiến lên của ngươi tài khoản , đừng làm cho ba của ngươi biết.” Mụ mụ sợ con trai bảo bối đói bụng lắm, mỗi tháng đều đã đúng giờ cấp Lục Minh gửi tiền.
“Mẹ, ngươi không cần tái kí tiễn đã tới, đứa con có thể sử dụng hai tay nuôi sống chính mình, bất luận đọc sách hay là công tác, ta cũng không [xài/tìm] tên kia một phân tiền! Ta muốn là sẽ tìm không đến công tác, phải đi bến tàu khiêng đại bao!” Lục Minh cùng phụ thân dỗi, từ nhỏ sẽ không làm duỗi tay ra đảng.
“Ba của ngươi hắn tuy rằng ở mặt ngoài đối với ngươi thực nghiêm khắc, nhưng trong lòng hay là thực niệm nhớ ngươi , ngày hôm qua lúc ăn cơm chiều, hắn còn hỏi lên ngươi ni! Ta biết, trong lòng hắn sớm nguôi giận , chỉ là mặt mũi không bỏ xuống được, có rảnh ngươi cho hắn gọi điện thoại, nho nhỏ nhận thức một câu sai, đừng nữa cùng hắn nôn tức giận......” Mụ mụ vì dịu đi Lục Minh cùng phụ thân trong lúc đó đích mâu thuẫn, cũng không biết khuyên quá nhiều ít lần.
“Ta mới không cho hắn gọi điện thoại, giải thích lại không có khả năng! Tên kia, ta cùng hắn không để yên, ta ban ngày phỏng vấn thành công, buổi tối hắn khiến cho nhân đem ta sao vưu ngư! Có điểm thí đại đích quyền lực, liền hết hướng trên người của ta tát uy phong, có hắn làm như vậy phụ thân đích sao?” Lục Minh nhắc tới lên phụ thân, khí không đánh một chỗ.
“Bảo bối, đừng nóng giận, có lẽ là hiểu lầm.” Mụ mụ hảo ngôn an ủi.
“Không phải hiểu lầm! Cái tên kia chỉ tay che trời, cầm có điểm nhân tế quan hệ, ta tìm cái gì công tác hắn đều sáp thượng một tay, không nên bách tử ta mới vui vẻ, ta sớm hay muộn liều mạng với ngươi!” Lục Minh càng nói càng sinh khí.
“Ba của ngươi không đúng, rất không đối, quay đầu lại ta nhất định hảo hảo nói nói hắn......” Mụ mụ chạy nhanh trấn an tức giận đến mau phát biểu đích tâm can bảo bối.
“Dùng gia pháp, để hắn mỗi ngày quỳ chà xát y bản!” Lục Minh thực âm hiểm địa cấp mụ mụ chi khai.
“Hảo hảo, bảo bối, đừng nóng giận , ngươi yên tâm đi tìm công tác, lần này đây, nhất định sẽ thành công !” Mụ mụ trước cấp đứa con ăn một viên thuốc an thần, lại thử hỏi han:“Nếu không, ngươi trở về giúp con mẹ nó vội?”
“Mẹ, ta muốn siêu bất quá tên kia, tuyệt không trở về!” Lục sáng mai đã hạ quyết định quyết tâm, quyết ý siêu việt phụ thân, tái áo gấm về nhà.
“Hai người các ngươi phụ tử, ai!” Mụ mụ nghe xong, nhịn không được than nhẹ.
Chấm dứt trò chuyện, Lục Minh đem thân thể suất ở trên giường của mình, lấy ra lãnh mỹ nhân Cảnh Hàn đưa đích ngọc bội, lăn qua lộn lại địa nhìn.
Vô số cố nén hạ hấp thu đích ý niệm trong đầu, trong lòng hắn mơ hồ (âm ỷ ) có một loại cảm giác, bây giờ còn không phải hấp thu này khối Phỉ Thúy ngọc bội năng lượng đích tốt nhất thời điểm, có lẽ ở về sau, ở chính mình đích tu vi rất cao khi, hấp thu khối ngọc bội này đích năng lượng, mới càng thêm thích hợp. Gặp gỡ lãnh mỹ nhân Cảnh Hàn, còn có hồ ly tinh quanh co đích Niếp Thanh Lam, mới vài ngày thời gian, Lục Minh đã cảm thấy người của chính mình sinh sản sinh khó có thể tin đích thay đổi, may mắn theo nhau mà đến, kinh hỉ liên tục không ngừng......
Bây giờ trở về nhớ tới, kia bản sách cổ hội sinh ra kỳ quang, chui ra một cái con rắn, cải tạo thân thể của chính mình, khẳng định cũng cùng hai nàng có liên quan.
Vô cùng có khả năng là các nàng đích máu tươi, lây dính kia bản sách cổ, cho nên mới sẽ có như thế kỳ ngộ.
Thư quán lão nhân vậy là cái gì nhân?
Hắn có thể ở trước mặt của mình dễ dàng biến mất, hẳn không phải là người thường [đi/sao/chứ]? Hơn nữa trong mộng cái kia luyện công lão nhân tựa hồ cùng với hắn có điểm giống, chẳng lẽ là thư quán lão nhân tổ tiên đích hình ảnh?
Lục Minh càng nghĩ càng mê hoặc, cuối cùng vây ý đánh úp lại, ý thức tiệm khinh, ngủ say quá khứ.
Trong mộng, luyện công lão nhân lại xuất hiện .
Lần này đây, động tác của hắn thần kỳ địa [lần/ thay đổi] chậm rất nhiều, nhưng Lục Minh vẫn như cũ thấy không rõ lắm. Chờ lão nhân sau khi biến mất, ở Lục Minh đích trong óc ở chỗ sâu trong, lại có nào đó thần bí đích ý niệm, bày biện ra kỳ diệu đích tin tức đoàn: Sơ giai luyện đan thuật, sơ giai luyện khí thuật...... Này đó tin tức đoàn tựa như đóa hoa quanh co nở rộ mở ra, để trong mộng đích Lục Minh cảm thấy hoa cả mắt, chỉ cảm thấy vô số xa lạ lại thần bí gì đó hiện lên trước mắt, một cái kì áo đích thế giới đang ở không tiếng động địa kể ra nó đích bí mật......
Bàn Long Hội
Thái Ất Âm Dương Chùy
A Tù


Người có vui có buồn, trăng có tròn có khuyết...
Luôn có một chuyện khiến người ta nhớ, luôn có một chuyện khiến người ta quên...
Này quên, tùy gió tán đi...
Này nhớ, tựu trở thành chấp niệm...
Vậy nên, dù có phải ở trước mặt phật dập đầu vạn năm, cũng đơn giản chỉ để cầu hai chữ :"Gặp lại"!
tuandaica225 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 03-12-2009, 05:27 PM   #7
Default

Chính văn chương thứ sáu:[ thần kỳ phương thuốc ]
Bấm vào đây để xem nội dung.
------------------------
Hà bay gọi về phiếu đề cử, nếu như hôm nay có thể vọt vào sách mới bảng tiền hai mươi danh, thêm càng nhất chương.zuilu.net
*********
“Là thật ? Hay là nằm mơ?” Ngày hôm sau, Lục Minh đứng lên hơn nữa ngày, vẫn để trong lúc ngủ mơ đạt được đích thần bí tri thức biến thành hi lý hồ đồ.
Lục Minh đầy đầu óc đều là luyện đan cùng với luyện khí gì đó, thiên kì bách quái, muôn hình muôn vẻ, đủ loại kiểu dáng, thẳng để hắn hoa cả mắt. Vẻn vẹn là một sơ giai đích luyện đan thuật, còn có hơn mười loại đan dược, mỗi một loại đan dược ít nhất cần mấy chục loại mới nghe lần đầu đích dược liệu, có đan dược, còn có vài loại đan dược đến hợp thành. Duy nhất nhất định đích yêu cầu, thì phải là nhất định phải lấy tiên thiên chân khí đến luyện chế, khu tịnh bã, kích phát dược lực, nếu không hiệu quả giảm đi.
Tiên thiên chân khí Lục Minh đã có có sẵn , tuy rằng thiếu một chút, nhưng theo không ngừng đích tu luyện, còn có hấp thu ngọc thạch, này không là vấn đề.
Để Lục Minh tương đối đau đầu , ngược lại là này cổ cổ quái quái đích dược liệu.
Tuyệt đại đa số mới nghe lần đầu , như thế nào lộng?
So với luyện đan thuật, cái kia luyện khí thuật đích yêu cầu càng làm cho Lục Minh cuồng mồ hôi. Luyện chế một phen cấp thấp nhất khác phi kiếm, cần tím bầm, bí ngân, vẫn thạch vân vân sự thật không nhất định tồn tại gì đó, xem ra nghĩ đến ngự kiếm phi hành là không cần trông cậy vào ......
“Cái thế giới này thật sự có thần tiên? Nếu như luyện đan thuật cùng với luyện khí thuật đều là thật sự, như vậy ta chẳng phải là phát đạt ?” Lục Minh trong lòng lo được lo mất.
Hắn ký vi trong đầu này đó thần bí mạnh xuất hiện đích tri thức cảm thấy kinh hỉ, nhưng lại sợ nó là giả , để chính mình khoảng không vui mừng một hồi. Cho dù (thì tính là ) không phải giả , chính mình nếu như thực hiện không được, như vậy cũng là cực độ tiếc nuối chuyện. Lục Minh lòng nóng như lửa đốt địa ở luyện đan thuật cùng với luyện khí thuật trung tìm kiếm đứng lên, nhìn xem có thể hay không tìm được ở sự thật thế giới trung có thể chế tạo đích đông đông.
Mặc kệ cái gì vậy đều hảo, chỉ cần nó có thể chứng minh này đó tu chân đích tri thức đều là thật sự, như vậy chính là một cái tốt bắt đầu.
Tìm nửa ngày.
Rốt cục, ở hơn mười loại đan dược cùng với gần trăm loại linh khí trung, ba loại đồ vật này nọ bị Lục Minh bước đầu xác định xuống dưới.
Này ba loại đồ vật này nọ ở Lục Minh xem ra, là có khả năng nhất thực hiện .
Đầu tiên là ‘Tiểu hoàn đan’. Này ‘Tiểu hoàn đan’ tổng cộng có cửu loại nhiều, trong đó có hai loại đơn giản nhất, dược danh non nửa Lục Minh cũng nghe quá, phỏng chừng phải có dược liệu, chính mình hẳn là có thể luyện chế đi ra.
Tiểu hoàn đan một trong: Tiểu tục mệnh : kéo dài tánh mạng hoàn hồn đan, chủ trì nhân thể ngoại thương bên trong chế, đối khép lại miệng vết thương có đặc hiệu, đối gần chết đích nhân có một chút tục mệnh : kéo dài tánh mạng đích tác dụng, phương thuốc cần trăm năm nhân sâm, lão cây kê huyết đằng, phụ tử, đỗ trọng...... Lấy kim lô ngân đỉnh luyện chế tam biến, thành giao trạng, tái lấy tiên thiên chân khí khu tịnh bã, kích phát dược lực, cửu chuyển thành hoàn.
Tiểu hoàn đan chi nhị: Tiểu phản lão hoàn đồng đan, chủ trì nhân thể phi tự nhiên già cả, âm dương điều hợp, ích khí dưỡng nhan, đối già cả giả có ngắn hạn đích khôi phục tác dụng, hiệu lực nhân nhân mà nhĩ, càng khỏe mạnh càng tuổi trẻ giả hiệu quả càng rõ ràng, phương thuốc cần trăm năm hà thủ ô......
Này thế gian có hay không thần tiên, Lục Minh không biết (không nhận ra), nhưng hiện tại trong đầu hiện lên đích thần bí tri thức lại là rõ ràng .
Chỉ cần có thể luyện ra hai loại ‘Tiểu hoàn đan’ đến, như vậy luyện đan thuật khẳng định chính là thật sự!
Nếu như luyện đan thuật là thật , như vậy luyện khí thuật cũng giả không được......
Lục Minh đối với luyện khí trung đích ‘Sơ phẩm thực ngự phi kiếm’ cùng với ‘Sơ phẩm thiên tâm bảo giáp’ đều không có cái gì hứng thú, hơn nữa vài thứ kia yêu cầu cực cao, trong đó đích vẫn thạch, bí ngân, tím bầm này đó tài liệu đều là thế gian không nhất định tồn tại gì đó, ngẫm lại sẽ làm cho người ta không nói được lời nào. Nhưng là, Lục Minh đối với luyện khí thuật trung một loại đích ‘Sơ phẩm trữ vật linh giới’ sinh ra mãnh liệt đích khát vọng. Nếu như thật có thể đủ luyện ra một cái trữ vật nhẫn, như vậy so với vô địch hậu thế đang lúc, hay hoặc là ngự kiếm ở trên bầu trời quay lại phi hành, càng làm cho Lục Minh chờ mong.
Có thể hay không tu luyện thành thần tiên, Lục Minh cũng không để ý.
Nhưng là trữ vật nhẫn tuyệt đối là hắn tha thiết ước mơ đích bảo vật, nếu có một cái ý đem mình muốn gì đó cất vào đi cùng với tái biến ra đích nhẫn, kia thật sự là rất ngưu bức .
“Lập tức đi thuốc Đông y cửa hàng hỏi một chút phương thuốc......” Lục Minh xoay người đứng lên, [xài/tìm] một phút đồng hồ rửa mặt, sau đó giống tiến bình thường lao ra cửa khẩu. Tới rồi một gian tên là ‘Tố hỏi quán’ đích thuốc Đông y cửa hàng, hắn lại để lại cái tâm mắt, không có đem tất cả đích phương thuốc đều viết ra, mà là chỉ viết trong đó mười dạng, sau đó giả dạng làm bốc thuốc đích bộ dáng, hỏi một chút cửa hàng lý đích lão trung y.
“Ân, những điều này là do bổ huyết ích tức giận, trăm năm nhân sâm? Hiện tại rất ít thấy.” Lão trung y rung đùi đắc ý, bỗng nhiên lại di địa một tiếng.
Hắn chỉ vào Lục Minh viết đích một cái dược liệu tên, nhíu mày, đau khổ suy tư.
Hơn nữa ngày, lão trung y mới sờ sờ đầu, thì thào tự nói:“Lão liễu, không còn dùng được , này dược danh có điểm quen thuộc, nhưng ta như thế nào cũng muốn không đứng dậy ! Nó đã gặp nhau ở nơi nào ni?”
Lục Minh vừa thấy, cái kia dược liệu tên là ‘Cắn quỷ đằng’, cùng trong trí nhớ đích tên hoàn toàn giống nhau, hiển nhiên không phải mình viết sai lầm rồi.
Thứ này nên không phải tiên giới mới có đích [đi/sao/chứ]? Lục Minh chính lo lắng, lão trung y lại cầm lấy điện thoại, xoa bóp cái dãy số, nói đứng lên:“Sư huynh a, có cái rất kỳ quái đích dược danh, tên là cắn quỷ đằng, rất quen thuộc, nhưng là nhất thời không nhớ gì cả. A, cắn quỷ đằng chính là thất tâm hoàn hồn thảo? Thứ này là điếu mệnh dùng là, nghĩ tới, ta nghe sư thúc tổ đề cập qua...... Ai tiểu tử, ngươi muốn cắn quỷ đằng làm gì? Của ngươi phương thuốc không nên ?”
“Tổ truyền !” Lục nói rõ dối khi, con mắt cũng không trát một chút.
“Vân vân, ngươi này tổ truyền đích phương thuốc còn tại sao? Này gỗ vuông không được đầy đủ a......” Lão trung y một tay vẫn cầm điện thoại, một bên lo lắng hỏi.
“Mới trước đây nghe gia gia buông ngưu khi nói qua, hiện tại nhớ không rõ lắm .” Lục Minh hiện tại khẳng định, chính hắn một ‘Tiểu tục mệnh : kéo dài tánh mạng hoàn hồn đan’ không phải giả , vẻn vẹn là mười dạng phối dược, sẽ đem này lão trung y biến thành hầu nhi cong tâm dường như.
“Mau ngẫm lại, này cổ phương thuốc trọng yếu phi thường, ta trước kia ở một quyển sách cổ trông được quá giới thiệu, thất tâm hoàn hồn thảo cùng với nhân sâm, cây kê huyết đằng vân vân hợp nhau đến có khởi tử hồi sinh đích tục mệnh : kéo dài tánh mạng công hiệu, đáng tiếc kia bản sách cổ chỉ nói là lý luận, không có kể lại liệt ra phương thuốc cùng với xứng lượng. Tiểu tử, ngươi mau ngồi xuống, hảo hảo ngẫm lại, nhìn xem có thể hay không nghĩ ra được!” Lão trung y nóng nảy, hắn bắt lấy Lục Minh đích tay không tha, lại hướng về phía điện thoại nói:“Sư huynh, ngươi yên tâm, ta giữ được hắn. Ngươi phải lại đây? Tốt lắm, chờ ngươi lại đây rồi nói sau!”
“Ta thử nhớ lại một chút......” Lục Minh lại trên giấy viết vài cái dược danh.
Lục Minh đương nhiên sẽ không đem tất cả đích phương thuốc đều viết ra, nhưng hắn cũng muốn tại đây cái lão trung y chỗ hơn giải một chút.
Hắn đối phối dược không hiểu, nhưng hy vọng có thể đủ thông qua lão trung y đích kinh nghiệm, đạt được tham khảo, sau đó tái chậm rãi nghĩ biện pháp tự hành nghiên cứu chế tạo. Dù sao ‘Tiểu tục mệnh : kéo dài tánh mạng hoàn hồn đan’ cần hơn năm mươi loại dược liệu, chính mình cho dù (thì tính là ) viết mười mấy, lão trung y hắn cũng xa xa sờ không được ‘Tiểu tục hoàn hồn đan’ đích cánh cửa.
Để hắn lưu lại đích lớn nhất nguyên nhân, là trong đầu bỗng nhiên lại có một loại cảm giác kỳ diệu.
Mỗi khi Lục Minh trên giấy viết xuống một cái dược danh, thật lâu địa nhìn chăm chú vào, trong đầu của hắn sẽ được đến có một xứng lượng, tỷ như: Táo đỏ nhất lưỡng, cây gỗ vang nhất tiễn, đào nhân tam tiễn......
Lão trung y thật cao hứng, phân phó thủ hạ chính là học đồ cấp Lục Minh dâng trà.
Lại dọn sạch ra một quyển sách cổ, mỗi khi hắn so với trung Lục Minh viết đích một cái dược danh, hứng thú phấn được râu loạn đẩu. Này râu tóc câu uổng công đích lão nhân, xa xa so với Lục Minh tưởng tượng trung còn muốn cuồng nhiệt, còn muốn khẳng khái hào phóng, hắn nhìn Lục Minh đau khổ suy tư đích bộ dáng, càng làm kia bản sách cổ mở ra đến, để Lục Minh cũng đọc đọc, nhìn xem có thể hay không nhớ lại một chút.
“Chậm rãi nghĩ đến, không nóng nảy, này gỗ vuông thực từ xưa, ta chỉ nghe sư thúc tổ đề cập qua một chút...... Này gỗ vuông hẳn là có hơn - ba mươi loại dược liệu, tên là ‘Tục mệnh : kéo dài tánh mạng hoàn hồn thang’, đối với trọng thương xuất huyết nhiều hay hoặc là lâm nguy đích người bệnh có cầm máu, tục mệnh : kéo dài tánh mạng đích tác dụng. Sách cổ nơi này cũng có rất nhiều lý luận, tiểu tử nhìn xem, ngươi chậm rãi nghĩ đến!” Lão trung y xem ra cũng biết không ít, bất quá Lục Minh cười thầm, chân chính đích ‘Tiểu tục mệnh : kéo dài tánh mạng hoàn hồn đan’ phải hơn năm mươi loại dược liệu ni!
“Thật sự không nghĩ ra được , ta còn vội vả bốc thuốc ni!” Lục Minh nhìn viết mười bốn mười lăm cái dược danh, cảm thấy được là thời điểm điếu điếu đối phương đích ăn uống .
“Suy nghĩ một chút nữa, tiểu tử, dược liệu đâu có, ta đưa ngươi một cây trăm năm nhân sâm, này đó dược ta đều cho ngươi trảo tề . Loại này tục mệnh : kéo dài tánh mạng phương thuốc cổ truyền phải thất truyền, vậy rất đáng tiếc , nó nếu như có thể tập toàn bộ, có lẽ có thể cứu sống không ít người!” Lão trung y chạy nhanh hảo ngôn an ủi Lục Minh, phái học đồ nhìn điếm, chính mình chạy về đi, cầm nhất hạp trang sức rất khá đích lão nhân tham đi ra, tất yếu cấp Lục Minh.
“Không, ta không thể thu.” Lục Minh trong lòng âm thầm hổ thẹn, chính mình lão nghĩ đến giấu diếm phương thuốc, trá người khác một chút gì đó, nhưng lão trung y là một cứu lại phương thuốc cổ truyền nguyện ý tặng không chính mình thành hình đích trăm năm nhân sâm.
Đương nhiên tái hổ thẹn, tái cảm động, hắn vẫn không thể đem chân chính đích phương thuốc viết xuống đến.
Lục Minh lại một hơi viết tứ năm dược danh, sau đó đem lão nhân tham cùng với giấy cùng nhau đưa cho lão trung y, tỏ vẻ chính mình rốt cuộc nghĩ không ra .
Lão trung y trước hết để cho Lục Minh ngồi xuống, chính mình cầm kính lúp không ngừng mà tra sách cổ, không ngừng mà tra tìm một ít thiên môn dược danh rốt cuộc là cái gì dược liệu, trong đó cùng với sư huynh trò chuyện một lần, đem cái kia sư huynh cũng khó ở.
Lục Minh vốn còn muốn chạy, nhưng lão trung y tỏ vẻ phương thuốc có thể trở về chậm rãi nghĩ đến, nhưng hắn sư phụ huynh muốn gặp gặp Lục Minh, hy vọng Lục Minh tạm thời lưu lại.
Lại quá mười mấy phút đồng hồ, lão trung y sư phụ huynh đến đây, là một râu tóc câu uổng công đích lão nhân, tinh thần tốt lắm, mặt mày hồng hào.
Phía sau hắn, vẫn mang theo hai cái mang kính mắt đích trung niên nam tử.
Trong đó có một trung niên nam tử mơ hồ (âm ỷ ) lộ ra quân nhân đặc biệt có khí chất, tuy rằng cách ăn mặc thành nhã nhặn đích thầy thuốc, nhưng cường tráng đích thân hình, thô to đích bàn tay, phong lệ đích ánh mắt, đều bị cho thấy hắn là một cái thực lực mạnh hãn đích bảo tiêu. Lục Minh nhìn nhỏ nhạ, cũng không phải bởi vì cái kia bộ đội đặc chủng ra tới quân nhân bảo tiêu, mà là lão trung y sư huynh đích thân phận.
Xuất hành thậm chí có bộ đội đặc chủng làm bảo tiêu, lão đầu tử này là cái gì ngưu nhân a?
Kia bảo tiêu cũng nghi hoặc địa nhìn thoáng qua Lục Minh, ánh mắt có điểm kỳ quái, nhưng là cuối cùng cũng chưa có thể nhìn ra Lục Minh đích thực lực đến, còn tưởng rằng chính mình nhìn lầm rồi.
“Dược danh đều tra tề sao? Còn không có? A quảng, a cường, hai người các ngươi cái đi thăm dò. Tiểu hậu sinh, ta gọi là lí thành tế, là trần lập dân sư phụ huynh.” Lão trung y sư phụ huynh, rất có danh gia phong phạm, chủ động hướng Lục Minh vươn tay, đáng tiếc Lục Minh ở y học giới thượng nhận thức đích nhân không nhiều lắm, cũng không nhận ra vị này có lẽ danh chấn hạnh lâm đích lão nhân.
“Lý lão, phương thuốc thật sự như vậy hữu dụng sao?” Lục Minh chứa tò mò hỏi.
“Nếu như thuốc này mới có thể tề, thì phải là vô giá, chỉ riêng(cần) này gỗ vuông, ta nghĩ cũng có thể bán cái một trăm vạn.” Lão trung y trần lập dân cười nói:“Ngươi đừng tìm ta đòi tiền, ta nhưng là cái cùng thầy thuốc, tiểu tử, nếu như ngươi có tâm bán, tìm sư huynh của ta, hắn phải ít cho ngươi một phân tiền, ta cũng sẽ không đồng ý. Đừng ở bên ngoài đàm, đến đến đến, chúng ta đến nội đường đi.”
“Một trăm vạn?” Lục Minh không thể tưởng được một cái không trọn vẹn địa phương tử, cũng có thể bán này giá.
“Ta cho ngươi ba trăm vạn, chỉ cần ngươi chuyển ta đây cái gỗ vuông, nếu như về sau có thể thuốc pha chế sẵn bán ra, ta còn có thể cho ngươi bách phân chi nhất đích tiền lãi.” Lí thành tế lão nhân cười ha ha.
“......” Lục Minh đối tiền tài nhiều ít kỳ thật không có gì thực đặc biệt đích cảm giác, bất quá trong lòng càng khẳng định ‘Tiểu tục mệnh : kéo dài tánh mạng hoàn hồn đan’ đích giá trị.
Nếu như mình có thể đem hai loại ‘Tiểu hoàn đan’ luyện ra, kia tuyệt đối sẽ để thế nhân điên cuồng !
Chính mình có phối phương, có tiên thiên chân khí, có thể chân chính địa kích phát dược lực, khu tịnh bã, hoàn toàn là thế gian độc nhất vô nhị tồn tại. Nếu như tiểu hoàn đan thật sự có thần kỳ công hiệu, xem ra chính mình nghĩ đến cùng đều khó!
Lí thành tế lão nhân cùng với lão trung y trần lập dân nhìn nhau cười, bọn họ còn tưởng rằng Lục Minh bị ba trăm vạn dọa ở, duỗi tay ra vỗ vỗ Lục Minh đích bả vai, cười nói:“Sinh mệnh vô giá, đây chính là cứu mạng dùng để đích kì phương! Nó giá trị này giá, ta còn cảm thấy được cấp được không đủ ni! Chủ yếu là nghiên dược xứng lượng chờ cũng muốn rất nhiều người lực cùng với kinh phí, nếu không ta sẽ không nhỏ mọn như vậy! Tiểu hậu sinh, ngươi nếu muốn bán, ta cấp làm cho người ta cho ngươi đính cái hợp đồng, thế nào?”
Bàn Long Hội
Thái Ất Âm Dương Chùy
A Tù


Người có vui có buồn, trăng có tròn có khuyết...
Luôn có một chuyện khiến người ta nhớ, luôn có một chuyện khiến người ta quên...
Này quên, tùy gió tán đi...
Này nhớ, tựu trở thành chấp niệm...
Vậy nên, dù có phải ở trước mặt phật dập đầu vạn năm, cũng đơn giản chỉ để cầu hai chữ :"Gặp lại"!
tuandaica225 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 03-12-2009, 05:28 PM   #8
Default

Chính văn chương thứ bảy:[ Lục Minh đích phụ thân ]
Bấm vào đây để xem nội dung.
------------------------
Hà bay gọi về phiếu đề cử!
*********
“Ta không bán......” Lục Minh lắc đầu, mỉm cười nói.zuilu.neτ
“Giá hảo thương lượng, tiểu hậu sinh, ngồi xuống, chúng ta hảo hảo nói chuyện.” Lí thành tế lão nhân còn tưởng rằng Lục Minh cố định lên giá, nghĩ đến nhiều hơn tiễn.
“Thuốc này phương tặng cho ngươi nhóm [đi/sao/chứ]!” Lục Minh ha hả cười.
Hắn quyết định lấy lui vi tiến lên, bởi vì hắn hiện tại cần nhất không phải tiễn, mà là trân quý dược liệu.
Có chút dược liệu thế gian khó mịch, tỷ như trăm năm nhân sâm, trăm năm cỏ linh chi, trăm năm hà thủ ô này đó trân phẩm, đều cất chứa ở trung y danh gia trong tay, Lục Minh được nghĩ ra một cái biện pháp, xảo diệu lại dấu diếm dấu vết địa trao đổi đi ra.
Đầu tiên phải làm , chính là cùng này hai cái say mê y đạo đích lão gia nầy đánh hảo quan hệ.
Tự bọn họ đích trong tay, nhất định có thể được đến chính mình cần đích dược liệu.
Nhất niệm điểm, Lục Minh chứa rất lớn phương địa mỉm cười nói:“Này phương thuốc, hoàn toàn bởi vì các ngươi đích phát hiện, mới có tác dụng, ta cầm nó, chỉ là không công lãng phí, tại sao có thể thu các ngươi đích tiễn ni?”
“Hảo, hảo, hảo một cái tiểu tử, như bây giờ người trẻ tuổi quá khó khăn được!” Lão trung y trần lập dân vỗ tay đại tán, liên tục gật đầu.
“Tiễn hay là muốn thu , không thu, chúng ta đích tâm như thế nào quá ý lấy được? Như vậy ngươi xem được không, ta về sau hội thành lập một cái nghiên cứu đích tiểu tổ, đem ngươi đích ba trăm vạn tài chính cũng tập trung vào đi, làm công ty cổ phần, chờ nghiên ra xứng lượng, ngày sau tân dược đưa ra thị trường, đoạt được ấn công ty cổ phần chia làm, ngươi xem coi thế nào?” Lí thành tế lão nhân vỗ vỗ Lục Minh đích bả vai, cười nói:“Ta biết người trẻ tuổi có cốt khí, nhưng nên ngươi thu đích tiễn, ngươi còn phải thu, đừng theo chúng ta lão gia hỏa này khách khí, ngươi không biết (không nhận ra), chúng ta lão gia hỏa này, tối không thiếu , chính là tiễn !”
“Trần lão, Lý lão, tiểu tử muốn nói thanh thật có lỗi, kỳ thật phương thuốc là toàn bộ , xứng lượng cũng có.” Lục Minh cảm thấy được là thời điểm thả ra mồi câu .
Tiểu tục mệnh : kéo dài tánh mạng hoàn hồn đan từ hơn năm mươi loại dược liệu tạo thành, còn phải dùng tiên thiên chân khí kích phát dược lực mới có thể phát huy lớn nhất tác dụng, nhưng là nếu như đem nó sách phân, có thể nhỏ bé chia làm ba loại đan dược. Một loại là ‘Tục mệnh : kéo dài tánh mạng hoàn’, một loại là ‘Hoàn hồn hoàn’, cuối cùng một loại là là tối trọng yếu ‘Thiên phụ hoàn’. Nếu không có ‘Thiên phụ hoàn’ đích dắt cùng với phụ trợ, không có nó điều hòa còn lại lưỡng hoàn, như vậy căn bản không có khả năng luyện thành ‘Tiểu tục mệnh : kéo dài tánh mạng hoàn hồn đan’.
Lục Minh quyết định đem ‘Tục mệnh : kéo dài tánh mạng hoàn’ viết ra, gần nhất có thể miễn trừ chính mình đầy thế giới tìm dược đích hối hả, thứ hai lại có thể giành được chiếm được lưỡng lão đích tín nhiệm.
Đương nhiên,‘Tục mệnh : kéo dài tánh mạng hoàn’ nếu làm ra đến, phỏng chừng cũng sẽ vì mình mang đến một số lớn thu vào.
“Ngươi nói cái gì?” Lão trung y trần lập dân kinh hỉ địa nhảy dựng lên.
“Phương thuốc cùng với xứng lượng đều có? Kia chẳng phải là có thể trực tiếp sinh sản thuốc pha chế sẵn ?” Lí thành tế lão nhân đích thanh âm đang run rẩy.
“Trước tiểu tử không biết Nhị lão y đức cao thượng, một lòng lấy cứu thiên hạ thương sinh linh vi nhiệm vụ của mình, cho nên để lại cái tâm mắt, cũng không nói gì toàn bộ, hổ thẹn hổ thẹn!” Lục Minh nho nhỏ địa vỗ cái mã thí, hai vị lão gia nầy trên mặt nhất thời vui nở hoa, liên tục xua tay, tỏ vẻ Lục Minh đúng vậy, phòng nhân chi tâm không thể vô, lại liên tục khen ngợi Lục Minh thẳng thắn thành khẩn cùng đãi đích thổ lộ tình cảm cử chỉ.
Lí thành tế lão nhân ngay lập tức viết hé ra năm trăm vạn đích chi phiếu, đưa cho Lục Minh, vẫn ngôn xưng ngày sau còn có thể cho hắn chia hoa hồng lợi ngũ thành.
Lục Minh đương nhiên thực ‘Vĩ đại’ địa xin miễn.
Hắn tỏ vẻ trước chờ dược phẩm nghiên cứu đi ra, xem qua có hay không hữu hiệu, bàn lại tiền tài.
Lão trung y trần lập dân cười ha ha:“Đừng thôi đến đẩy đi , sư huynh, tiểu lục cũng nói được hữu lý, ngươi hiện tại cho hắn năm trăm vạn, có lẽ vẫn so ra kém ngày sau một cái số lẻ, như vậy đối tiểu lục kỳ thật cũng không công bình.”
Lí thành tế lão nhân gắt gao địa cầm Lục Minh đích tay, kích động địa điểm đầu, nói:“Tiểu lục, ngươi nói được đúng vậy, thế gian này đích xác có rất nhiều đồ vật này nọ, là tiễn mua không được , tỷ như sinh mệnh, tỷ như thời gian...... Của ngươi phẩm đức tốt lắm, nhưng là chúng ta cũng không có thể bởi vì này dạng, đã có da mặt dầy lấy không. Này năm trăm vạn ta cũng không miễn cưỡng ngươi nhận lấy, bất quá, chờ này ‘Tục mệnh : kéo dài tánh mạng hoàn’ nghiên cứu chế tạo đi ra, xin đến độc quyền, tính toán ra giá giá trị, ngươi nhất định không thể chối từ, nên của ngươi, ngươi liền an tâm nhận lấy, không cần theo chúng ta khách khí!”
Tự lão trung y trần lập dân đích ‘Tố hỏi quán’ đi ra, Lục Minh còn có chút nghi vi trong mộng.
Tuy rằng không biết (không nhận ra) về sau sẽ có bao nhiêu tiền thu vào, nhưng nếu như ‘Tục mệnh : kéo dài tánh mạng hoàn’ hiệu quả không tệ (không sai ), tin tưởng chính là một số khó có thể tưởng tượng đích tài phú.
“Này đó dược thư ngươi đều lấy về nhìn, không hề hiểu được, tùy thời tới hỏi.” Trần lão hiện tại quả thực đem Lục Minh trở thành nửa đồ đệ, làm Lục Minh vừa nói muốn nhìn một chút sách thuốc, hắn lập tức đem trân quý đích sách cổ đều dọn sạch đi ra.
“Ta còn là trước nhìn trụ cột nhất đích [đi/sao/chứ]!” Lục Minh ngay lập tức bạo mồ hôi, muốn xem hoàn này sách cổ, không một năm rưỡi tái xem ra không có khả năng.
Sau khi từ biệt Lý lão cùng với Trần lão, Lục Minh trong tay hơn một quyển màu bảng kẽm đích [ Bản thảo cương mục ].
Mà hai lão nầy, đã tự mình động thủ, bốc thuốc thiết dược, khẩn cấp địa bắt đầu nghiên cứu chế tạo ‘Tục mệnh : kéo dài tánh mạng hoàn’ . Chờ viên thuốc nhất thành, tái tiến hành lâm sàng thực nghiệm, sau đó xin độc quyền, đăng báo dược kiểm nghành phê duyệt, cuối cùng chính là đại lượng sinh sản, thôi hướng thị trường. Này đó đông đông Lục Minh mặc kệ, toàn quyền giao cho hai lão nầy xử lý.
Lí thành tế lão nhân là y học quyền uy nhân sĩ, hắn chụp quá ngực nói đi, Lục Minh yên tâm thật sự.
Kia một cây trăm năm lão nhân tham, tuy rằng Trần lão cứng rắn đưa cho Lục Minh, nhưng là Lục Minh hiện tại nhà chỉ có bốn bức tường, không có kim lô ngân đỉnh, cũng không có tập tề dược liệu, lấy về cũng là dưỡng lão thử, cho nên hay là đặt ở Trần lão đích y quán. Luyện ‘Tiểu tục mệnh : kéo dài tánh mạng hoàn hồn đan’ chuyện bởi vì có tốt tiền cảnh, Lục Minh ngược lại không nóng nảy . Trong lòng hắn tưởng tượng, chính mình tốt nhất có thể đem cái kia trữ vật đích ‘Sơ phẩm trữ vật linh giới’ luyện ra.
Có cái trữ vật nhẫn nơi tay, về sau như vậy vô luận làm cái gì, cũng có thể thần không biết quỷ không hay.
Sơ phẩm trữ vật linh giới ở luyện khí đích tất cả vật phẩm trung, yêu cầu là thấp nhất, nhưng, cũng làm cho Lục Minh lâm vào đau đầu.
Hoàng kim, bạc trắng này đó tài liệu đều đâu có, hồng, lục, lam ba loại bảo thạch cũng là thế gian tồn tại , luyện khí đích tiên thiên chân khí tuy ít, nhưng là đã có .
Nhưng là còn kém một loại tài liệu, vẫn thạch.
Thượng na đi tìm vẫn thạch ni?
Chẳng lẽ vẫn thạch, chính là vẫn thạch trung đích kim chúc?
Cho dù là vẫn thạch, cũng không hảo lộng...... Lục Minh quyết định tra tìm một chút vẫn thạch đích tư liệu, nếu như chỗ nào thật sự là có rất lớn đích vẫn thạch, như vậy cho dù (thì tính là ) làm kẻ trộm, cũng phải đi xao một khối trở về.
Trữ vật nhẫn, vô luận như thế nào, đều là phải luyện ra !
Đang ở miên man suy nghĩ đang lúc, di động vang lên. Lục Minh vừa thấy, là trong nhà cái kia túc địch.
Người nầy nhất định là phát hiện mụ mụ cho mình kí tiễn , hắn lại muốn gọi điện thoại đến châm chọc khiêu khích, thế gian thượng không có hắn như vậy đích phụ thân! Nếu như là kiểm dưỡng đích cũng thì thôi, cố tình người nầy hay là chính mình đích thân sinh phụ thân, chính mình [định yên/sắp xếp] là kiếp trước đắc tội hắn, để hắn tại đây một đời báo thù thành công, lấy phụ thân đích danh nghĩa, hung hăng địa thu thập mình.
Đáng thương chính mình, thân là đứa con, hoàn toàn không có phản kháng đích có thể!
Quả nhiên, nhấn một cái hạ tiếp nghe, lập tức nghe thấy người nầy kia có chứa độc đáo từ tính đích tiếng nói:“Ngươi không phải phải tự mình cố gắng tự lập sao? Còn muốn trong nhà kí tiễn để làm chi?”
“Không cần ngươi quan tâm, con mẹ nó tiễn ta nhất văn bất động, ta có thể sử dụng hai tay nuôi sống chính mình, ngươi đừng dài dòng!” Lục Minh trong lòng giận dữ.
“Thể hiện! Nếu như không phải mẹ ngươi, phỏng chừng ngươi sớm chết đói, liền ngươi loại này ở tam lưu tốt nghiệp đại học ra tới nhân, còn muốn tìm việc làm? Chê cười! Lão tử năm đó giống ngươi bình thường tuổi, đã mở công ty , ngươi so sánh với [liền/liên tiếp/ngay cả] cái rắm cũng không phải!” Người nầy lại ở phơi nắng năm đó đích uy phong sử, không phải là xuống biển gây dựng sự nghiệp sao? Ai không hội a?
Hắn là vượt qua thời cơ tốt, không phải thật là có bản lĩnh, nếu như để hắn hiện tại đi ra hỗn, phỏng chừng so với chính mình vẫn thảm một trăm lần!
Lục Minh đánh đáy lòng cảm thấy không phục.
“Năm đó không có mụ mụ giúp ngươi cùng với cổ vũ ngươi, ngươi cũng là cái tra!” Lục Minh nổi trận lôi đình, quát:“Ta tuyệt đối sẽ không so với ngươi kém, tuyệt đối sẽ không!”
“Ta không muốn cùng công tác tìm khắp không đến đích nhân so sánh với......” Người nầy nói chuyện quả thực có thể tức chết nhân.
“Ngươi nói cái gì? Ta lập tức có thể tìm được công tác, tùy thời cũng có thể!” Lục Minh phát điên , hắn thiếu chút nữa thốt ra mà ra, hôm nay có người đưa cho chính mình suốt năm trăm vạn, nhưng là chính mình khóe mắt cũng không xem xét một chút. Cuối cùng Lục Minh hay là nhịn được, chờ mình tránh đồng tiền lớn, trở về dùng tiễn đem người nầy đè ép, để xem thường hắn chính mình!
Là tối trọng yếu là, chính mình chiếm được kỳ ngộ, hiện tại đã có tiên thiên chân khí, công lực tuy rằng hơi tốn, nhưng cảnh giới đã xa xa siêu việt quá hắn .
Chờ mình luyện thành đồng tử công, về nhà trực tiếp đem người nầy đánh ngã, để hắn hiểu được đứa con cũng không phải dễ khi dễ !
Tạm thời trước nhẫn nại một chút, người nầy đã không vài ngày ngày lành bính bính ...... Lục Minh trong lòng càng nghĩ càng cao hứng, hắn cảm thấy được ở ngày sau một ngày nào đó đem áp bách chính mình mười mấy năm đích phụ thân đánh ngã, thật là ra sao chờ khoái ý việc.
“Công tác? Liền ngươi? Kia lão tử nhìn xem ngươi có thể tìm một phần cái dạng gì đích công tác!” Người nầy vừa nói hoàn, lập tức quải cơ, không để cho Lục Minh cơ hội phản kích.
“Người nầy thật sự là phụ thân ta sao?” Lục Minh thứ chín ngàn cửu trăm chín mươi chín lần hoài nghi.
Lục Minh trong miệng nói tùy thời có thể tìm tới công tác, nhưng trong lòng lại không nắm chắc.
Phụ thân nhưng là cái đại boss cấp đích tên, ở thanh hà, lam hải, mạc giang, tuyết trắng vân vân vài cái dặm rất có thế lực, hắc bạch thông ăn, Lục Minh khiêu chiến hắn mười mấy năm, vẫn đều ở vào đoàn diệt trạng thái. Tốt nghiệp đại học, Lục Minh để phụ thân chèn ép được lợi hại hơn, một khi gặp công thành công, đi làm không hai ngày, sẽ để hắn một câu sao [rụng/rơi].
Nếu muốn tại đây cái bạo quân đích chèn ép hạ, thuận lợi địa tìm được một phần ổn định kéo dài đích công tác, kia thật đúng là không dễ dàng.
May mắn mụ mụ trước cấp Lục Minh cam đoan qua.
Lần này đây, phụ thân sẽ không can thiệp, để chính mình tìm được một phần công tác.
Lục Minh phỏng chừng phụ thân sẽ cho chính mình gọi điện thoại trào phúng, chính là nguyên nhân này, người nầy nhất định đã bị con mẹ nó gia pháp chế tài .
Di động lại vang lên đến, tiếp vừa nghe, là lãnh mỹ nhân Cảnh Hàn.
“Bằng hữu đích tử tinh thạch, ngươi tùy tiện mở cái giới.” Lãnh mỹ nhân Cảnh Hàn nói chuyện tuyệt đối là đi thẳng vào vấn đề .
“Lấy tới nhà của ta [đi/sao/chứ]......” Lục Minh cũng không biết mình có thể không thể cảm ứng tử tinh thạch đích năng lượng, hắn không có ra giá, miễn cho đến lúc đó dọa người, ngược lại hỏi một chút vẫn thạch đích tin tức, hắn đoán lãnh mỹ nhân Cảnh Hàn có lẽ sẽ biết:“Ngươi có biết làm sao có vẫn thạch hoặc là vẫn thạch sao?”
“Hỏi một chút Niếp Thanh Lam.” Lãnh mỹ nhân Cảnh Hàn ngừng lại một chút, nói tiếng ‘Treo’, liền chấm dứt trò chuyện, nói chuyện ngắn gọn được người phải sợ hãi.
Lục Minh chuẩn bị cấp cái kia xuyên thủng cảnh phục đích hồ ly mỹ nhân gọi điện thoại, như thế nào hướng nàng hỏi thăm vẫn thạch lại dấu diếm dấu vết ni? Trong lòng [đang nghĩ ngợi,tới] nói từ, một chiếc điện thoại đánh tiến vào, là trong đại học đích cùng học trương phong.
Bàn Long Hội
Thái Ất Âm Dương Chùy
A Tù


Người có vui có buồn, trăng có tròn có khuyết...
Luôn có một chuyện khiến người ta nhớ, luôn có một chuyện khiến người ta quên...
Này quên, tùy gió tán đi...
Này nhớ, tựu trở thành chấp niệm...
Vậy nên, dù có phải ở trước mặt phật dập đầu vạn năm, cũng đơn giản chỉ để cầu hai chữ :"Gặp lại"!
tuandaica225 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 03-12-2009, 05:28 PM   #9
Default

Chính văn chương thứ tám:[ vênh váo tận trời ]
Bấm vào đây để xem nội dung.
------------------------
Hà bay gọi về phiếu đề cử!
Sách mới tài năng ở trong vòng 3 ngày từ tám mươi danh vọt tới hai mươi sáu danh, thật là làm hà bay kinh hỉ, cám ơn sự ủng hộ của mọi người! Cố lên, tiếp tục về phía trước hướng!
*********
Chuyển được sau, trương phong lại nói quanh co nửa ngày, nói không nên lời tìm Lục Minh chuyện gì.zuilu.net
Điều này làm cho Lục Minh bạo mồ hôi, cuối cùng lấy quải cơ cưỡng bức, trương phong mới nói:“Kỳ thật, là như vậy, hôm nay ba của ta bãi ‘Cùng với đầu rượu’, ta nghĩ tìm vài cái cùng học chống đỡ chống đỡ tràng, tráng thêm can đảm.”
“Ba của ngươi chẳng lẽ là xã hội đen?” Lục Minh có điểm kinh ngạc, trương phong nhưng là cái ngoan cục cưng đệ tử a!
“Ba của ta là làm sinh ý , ở chừng dục trung tâm tẩy cước : rửa chân, trong lúc vô ý đắc tội một cái lão Đại, hiện tại tìm người đâu có , bồi điểm tiền trinh, tái bãi mấy bàn ‘Cùng với đầu rượu’, rót chén trà nói lời xin lỗi sẽ không sự .” Trương phong thở dài, mang điểm thẹn thùng địa nói:“Lục Minh, ngươi không đến cũng không quan hệ, ta chính là muốn tìm vài cái cùng học sung sung trường hợp, cho ta ba tráng thêm can đảm.”
“Đi, ta đi.” Lục Minh đáp ứng xuống dưới.
Còn muốn nửa ngày, vẫn không thể nào tìm được đâu có từ, Niếp Thanh Lam cái kia hồ ly mỹ nhân cũng không dễ gạt gẫm, Lục Minh trong lòng [còn rất / cố gắng] buồn rầu , nếu như lãnh mỹ nhân Cảnh Hàn có vẫn thạch là tốt rồi làm hơn.
Thừa lúc thượng xe ta-xi, vòng vo mấy trạm, lại đi một đoạn, đi vào cùng trương phong ước định đích địa phương.
Trương phong cùng với hai cái cùng học đang chờ, bọn họ thấy Lục Minh đều [còn rất / cố gắng] cao hứng . Tuy rằng bọn họ cũng không biết Lục Minh hội võ công, nhưng là biết Lục Minh thường thường rèn luyện thân thể, vẫn là [buộc/treo] trung đích thể dục mũi nhọn. Thể viện đích lão sư, vẫn nghĩ đến lấy Lục Minh đi luyện chạy nhanh cùng với bóng rổ, đáng tiếc Lục Minh không nên ở tiếng Trung [buộc/treo] lý cùng Khổng Tử, lão tử, thôn trang đối thoại, hỗn ăn chờ chết.
Ở tiếng Trung [buộc/treo] đây là tứ mắt đích trong vương quốc, Lục Minh cũng là có sử tới nay, duy nhất ở tốt nghiệp khi vẫn đang bảo trì tiêu chuẩn thị lực đích đệ tử.
“A cường, thạch hoa, các ngươi tìm khắp đến công tác?” Lục Minh thấy hai cái nhận thức đích cùng học ăn mặc nhân khuông cẩu dạng , ma ti phát du mạt được lóe sáng, cùng trước kia nửa chết nửa sống đích bộ dáng hoàn toàn bất đồng, nhất thời tò mò hỏi.
“Chúng ta chỉ sợ cuộc thi quải khoa, tìm việc làm? Đó là chút lòng thành lạp!” Kêu a cường đích lỗ tử cường cười quái dị , đưa cho Lục Minh một lọ nước khoáng.
“Trong nhà có người quen, ta lại bị nhét vào cảnh giáo lâm thời huấn ba tháng, hiện tại mới vừa phóng xuất, trì hoãn (chậm chạp ) chút đến đồn công an đi làm.” Thạch hoa cũng gật gật đầu, trương phong hướng Lục Minh gật gật đầu, hắn tìm thạch hoa tới nguyên nhân chủ yếu, chính là hy vọng dính điểm ‘Cảnh khí’, trong lòng cũng yên ổn một ít. Có thể bãi ‘Cùng với đầu rượu’, vậy tỏ vẻ sự tình đã đàm long , rót chén trà, nhận thức cái sai, tái thỉnh đối phương ăn uống vừa thông suốt là đến nơi.
Đợi lát nữa hơn một giờ, lại có hai gã cùng học khoan thai đến chậm.
Lục Minh nhận ra là đồng học, phỏng chừng là trương phong đích bằng hữu, hắn nhưng không biết tên.
Bởi vì xã hội đen lão Đại nhanh đến , thời gian phi thường khẩn cấp, trương phong bất chấp nhiều giới thiệu, lái xe chở năm người, chạy như bay đi hỉ doanh môn đại tiệm rượu.
“Vài vị tiểu cùng học, cám ơn các ngươi tới, vào phòng đang lúc uống chén rượu [đi/sao/chứ]!” Trương phong đích phụ thân trương phát tài thấy đứa con mang cùng học chống đỡ tràng, cũng [còn rất / cố gắng] cao hứng , nhưng là lại không quá nguyện ý làm trò tiểu bối đích mặt dọa người, bởi vì hắn trong chốc lát còn muốn hướng xã hội đen lão Đại ngâm vào nước trà nhận sai, chạy nhanh thỉnh Lục Minh bọn họ tiến lên ghế lô.
“Thật sự không cần chúng ta sao?” Trương phong cũng làm cho phụ thân chạy tiến vào, hiển nhiên, trương phát tài cũng sợ ở đứa con trước mặt mất mặt.
“Không có việc gì, không có việc gì!” Trương phát tài ha hả cười không ngừng, hiển nhiên hết thảy sự tình cũng đã đàm thỏa .
Thấy như vậy, mọi người cũng yên tâm tụ cũ, an tâm ăn uống.
Mới vừa ngồi xuống, hai cái không biết đích cùng học trước sau có điện thoại vang lên, có việc trở về, trương phong trong mắt thần sắc buồn bả, nhưng vẫn như cũ mỉm cười đưa hai người xuống lầu.
Bên ngoài xã hội đen lão Đại đến đây, cùng với sự lão đích thủy thúc cũng tới , tựa hồ vô sự, hết thảy đều thực hòa hợp, Lục Minh bọn họ bốn người rốt cục yên lòng, bắt đầu đụng rượu. [liền/liên tiếp/ngay cả] không làm tam chén, chợt nghe bên ngoài bang bang loạn hưởng, tiếng người chửi bậy, làm cho một đoàn.
Lao ra đi vừa thấy, có mười mấy cuồn cuộn cầm dưa hấu đao đứng ở tiểu thính.
Chẳng những bồi bàn đích vài người, mà ngay cả làm cùng với sự lão đích thủy thúc cái ở cổ. Có cái mang kính râm đích chòm râu hình nam, đỉnh đạc địa ngồi, một bàn tay bưng chén rượu, nhàn nhã địa uống rượu.
Chòm râu nam bên người, đứng cái cường tráng như trâu đích bảo tiêu.
Một cái buồn bã tên, chính khí thở hổn hển địa đá đánh trương phát tài đích kích thước lưng áo, một bên lớn tiếng quát mắng:“Mã lạp sa mạc, ngươi trương phát tài tính cái kê mao a, lão tử dựa vào cái gì nể tình ngươi? Lão tử nói không đánh ngươi, là bởi vì ngươi trốn đi, cũng không phải không nghĩ đánh, ngươi thật đúng là nghĩ đến lão tử hiếm lạ ngươi ba mươi vạn, hiếm lạ ngươi một ly cùng với đầu rượu a?”
“Tha mạng, tha mạng a! Thủy thúc, cứu mạng......” Trương phát tài thống khổ được loạn cổn, thẳng hô cứu mạng.
“Này, chòm râu ca, này, này sợ rằng không quá hợp quy củ!” Thủy thúc mang điểm khẩn trương địa nhìn thoáng qua chòm râu nam, nhẹ giọng nói thầm, thanh âm tiểu được phỏng chừng [liền/liên tiếp/ngay cả] chính hắn cũng nghe không rõ ràng lắm.
“Mọi người thượng, bắt được đến, [bắn,đánh cho ta], tấu tử này sống vương bát, lão tử nhìn trúng đích nữu, hay là xử nữ, hắn lại dám lộn xộn, lão tử nếu không đem hắn đánh thành tàn phế, như thế nào cũng nuốt không trôi khẩu khí này!” Ục ịch tử đá mấy chân, trương phát tài trốn tiến lên cái bàn dưới, hắn lập tức sai người bắt được đến vây ẩu.
“Dọa!” Lỗ tử cường cùng với thạch hoa hai người bọn họ chưa từng thấy qua đại trường hợp người trẻ tuổi vừa thấy, đều thật hút một hơi lương khí.
Đánh nhau bọn họ không cần, nếu như không có đối phương không có đao, sao lập nghiệp hỏa cùng mười mấy cuồn cuộn làm một trận, cứu đi trương phát tài, kia cũng có có thể, nhưng là hiện tại mới vừa lao tới, khiến cho nhân đem dưa hấu đao chỉ vào chóp mũi, bọn họ thật đúng là không biết như thế nào cho phải.
Chỉ có trương phong lo lắng phụ thân, mạo hiểm bị người khảm đích nguy hiểm, tiến lên ôm trương phát tài, dám thay phụ thân chống đỡ mọi người đích ấu đả.
Ục ịch tử sao lên bên đang lúc đích một cái lớn bình hoa, chuẩn bị hướng trương phong đích đỉnh đầu nện xuống.
Một bàn tay, nhẹ nhàng mà tiếp quá khứ.
Tái nặng nề mà nện ở cái kia kiêu ngạo đích ục ịch tử trên đỉnh đầu, đúng là Lục Minh.
Lục Minh vỗ vỗ tay, một cước đem chòm râu nam bên người lao tới đích bảo tiêu đoán bay, đem cái kia cường tráng như trâu đích tên oanh bay mấy thước, đụng ngã lăn nhất đại phiến cái bàn.
Chòm râu nam kính râm hạ đích con mắt nhất thời [lần/ thay đổi] hàn, hắn bưng chén rượu đích tay, cũng cứng đờ ở. Lấy mắt của hắn lực, hoàn toàn không có thấy rõ chính mình cực mạnh lực đích bảo tiêu ‘Tháp sắt’, rốt cuộc là như thế nào làm cho người ta một cước đoán bay .
Cường tráng đích lớn hán té trên mặt đất, đã hôn mê, một kích ngay tức thì thật.
“Đến, châm trà!” Lục Minh đặt mông ngồi ở khoảng không ghế, lại một cước đem vừa định đứng lên phát biểu đích ục ịch tử dẫm lên quay về mặt đất đi, hắn không coi ai ra gì địa ý bảo một cái thị ứng với đi lên cho mình châm trà.
Tên côn đồ nhóm kịp phản ứng, giơ lên đao nghĩ đến vây phách Lục Minh, nhưng là chòm râu nam vội vàng giơ lên một bàn tay.
Hắn ý bảo tất cả mọi người không cho phép nhúc nhích, lại ý bảo mọi người lui ra phía sau.
Chòm râu nam hơi hơi khẩn trương địa nuốt nhất khẩu thóa mạt, sáp thanh hỏi:“Ngươi, ngươi là ai?”
Lục Minh cũng không để ý đến hắn, tự nom rót chén trà, cau mày uống một ngụm, lại chậc chậc thở dài nói:“Trà vẫn mã qua loa hổ, chính là phục vụ rất tra, [liền/liên tiếp/ngay cả] châm trà thủy đích mọi người không có!”
“Là ngài? Ta đến ta đến......” Thủy thúc cái này kịp phản ứng , chạy nhanh mang trà lên hồ, lộ ra cung kính đích tươi cười, đứng lên cấp Lục Minh ngâm vào nước trà.
“Ngươi không phải hắc báo bên người cái kia a thủy sao? Hôm nay như vậy có rảnh đến nơi đây uống trà a?” Lục Minh giống như vừa mới thấy thủy thúc dường như.
“Khụ, hôm nay kỳ thật là nhỏ sự, bãi cái cùng với đầu rượu, nhưng là không chuẩn bị cho tốt...... Ngài như thế nào đến đây?” Thủy thúc cái trán toát ra đổ mồ hôi, hắn cười đến có điểm xấu hổ. Vốn bãi cùng với đầu rượu, lộng đập vỡ , cũng đã đã đánh mất đại xấu, hiện tại không nghĩ tới trương phát tài mời tới như vậy một vị ‘Gia’, càng làm cho hắn nét mặt già nua không chỗ các, thậm chí có điểm sợ hãi Lục Minh trách tội cho hắn.
“Cùng với đầu rượu a!” Lục Minh cười ha hả, mang trà lên hồ, hướng lòng bàn chân đích ục ịch tử trên đầu chậm rãi thật nước trà.
“Trương thế bá, ngươi đắc tội chính là vị này lão Đại [đi/sao/chứ]? Để tiểu chất giúp ngươi ngâm vào nước chén trà, nói lời xin lỗi! Ta rất có thành ý ...... Nếu một ly không đủ, ta [rót nữa/tiếp] một ly!” Lục Minh ý bảo để trương phong nâng dậy trương phát tài ngồi vào bên cạnh mình, hắn dưới lòng bàn chân đích ục ịch tử biết mình chọc tới ngưu người, liều mạng cầu xin tha thứ, Lục Minh mắt điếc tai ngơ, nóng bỏng đích nước trà đổ xuống đến, để ục ịch tử tựa như giết heo quanh co kêu thảm thiết.
“Ta là thanh long đích biểu đệ, nếu như tất cả mọi người là người một nhà, cho ta cái mặt mũi, để đại bàn : mập mạp đứng lên, để hắn cho ngươi nói lời xin lỗi, việc này tính bình !” Chòm râu nam sắc mặt thay đổi.
“Đi, ta đương nhiên cho ngươi mặt mũi!” Lục Minh bỗng nhiên một ly trà bát ở chòm râu nam đích trên mặt, để hắn đại ngạc.
Hắn biết rõ mình là thanh long đích biểu đệ, còn dám dùng trà thủy bát chính mình.
Chòm râu nam cuồng nộ, đang muốn trở mặt, bỗng nhiên thấy thủy thúc giống khóe mắt rút gân dường như, hướng chính mình mãnh trát, ý bảo chính mình đừng xúc động, lại cố nén xuống dưới . Hắn hoàn toàn không rõ, biểu ca ở lam hải chỉ tay che trời, đây là hắn đích địa bàn, mình tại sao còn muốn nhìn người khác sắc mặt.
Tiểu tử này rốt cuộc là người nào? Như vậy túm?
Lục Minh không để ý tới chòm râu nam đang suy nghĩ gì, đem ục ịch tử nhéo đứng lên, con gà con quanh co linh ở trong tay, hướng về phía trương phát tài phụ tử nói:“Tha này chỉ heo đi vào, nghĩ đến tể liền tể, muốn giết cứ giết, ngàn vạn lần đừng khách khí với ta!”
“Này......” Trương phát tài phụ tử hoàn toàn chấn kinh rồi, bọn họ nằm mơ cũng không nghĩ ra, Lục Minh thế nhưng có thể làm cho xã hội đen lão đại đều biến thành quy tôn tử.
“Không có việc gì, ta nhận thức nhân, các ngươi chính là đem này chỉ heo dung , ném vào bồn cầu vọt tới Thái Bình Dương cũng không có việc gì!” Lục Minh vừa nói, trương phong phụ tử [nghĩ thầm,rằng] có thù không báo không phải là quân tử, nếu Lục Minh khẳng giúp chính mình, hắn lại có đến đây, khẩu khí này vô luận như thế nào cũng đòi lại đến! Hai người bọn họ cường kéo ục ịch tử tiến lên ghế lô, thạch hoa cùng với lỗ tử cường nhìn xem kích động, nhiệt huyết bốc lên, cũng vọt vào đi, ra sức đánh cuồng ẩu đứng lên.
Bên kia, tên côn đồ nhóm cầm đao, lại ngốc ngơ ngác địa nhìn, một cái lão Đại không mở miệng, người lão Đại đang ở bị đánh, trời biết nên làm cái gì bây giờ!
Chòm râu nam đang chuẩn bị cấp lam hải thị đích vòi nước lão Đại thanh long gọi điện thoại.
Trong lòng hắn thực ủy khuất, chuẩn bị để biểu ca phái một trăm mấy chục người đến, đem trước mặt tiểu tử này bầm thây vạn đoạn, giả bộ bao tải ném vào lam vịnh.
Ai chẳng biết, một chiếc điện thoại đánh trước tiến vào, có cái lớn giọng mà ngay cả người chung quanh cũng nghe được rất rõ ràng:“Chòm râu, ngươi cái ngốc bức, ngươi cái não tàn, vừa tới lam hải hai ngày, liền tịnh cấp Long ca gặp rắc rối! Long ca cho ngươi lập tức cổn, thật là nhanh cổn nhiều mau! Chọc không nên trêu chọc đích nhân, mẹ nó, lão tử hôm nay tuyệt đối không thay ngươi chùi đít, mẹ ngươi thật là tốt tự lo thân, nếu như làm cho người ta giết chết , lão tử nhiều lắm đưa ngươi một bộ quan tài!”
“Hắc, hắc báo ca......” Chòm râu nam khiếp sợ vô cùng, hắn nhìn thoáng qua Lục Minh, tiểu tử này [liền/liên tiếp/ngay cả] Long ca cùng với hắc báo ca cũng không dám trêu chọc, rốt cuộc là cái gì đến đây a? Hắc báo ca lại làm sao biết bên này phát sinh chuyện, chẳng lẽ hắn ở địa phương nào nhìn thấy?
“Cuồn cuộn cổn, mau cút mẹ ngươi , ca cái rắm!” Lớn giọng ba một tiếng cúp điện thoại.
Cái này chẳng những chòm râu nam, mà ngay cả mười mấy cầm đao đích tên côn đồ cũng bỏ xuống dưa hấu đao, cướp đường bỏ chạy, ở thang lầu thượng thùng thùng đông địa nhào lộn vài cái, cuối cùng đem chòm râu nam cũng áp đảo ở dưới mặt .
Lục Minh không coi ai ra gì địa uống trà, ăn cái gì, thủy thúc cười theo mặt, nhỏ giọng nói:“Đừng nóng giận, cái kia nhị thế tổ vừa tới, không biết ngài!”
Ghế lô bên trong, trương phong bọn họ đang ở ra sức đánh cuồng ẩu, đánh cho ục ịch tử cả người là huyết, hấp hối.
Trương phát tài thở phì phò, kích động trung mang điểm run rẩy địa đi vào Lục Minh phía sau, thiếu chút nữa phải lạy xuống dưới. Lục Minh nâng dậy trương phát tài, cười to nói:“Trương phong nhưng là anh của ta nhóm, thế bá bằng khách khí với ta . Người bán hàng, đến, giúp Trương lão bản băng bó một chút miệng vết thương......”
Trương phong sao lên trên bàn đích rượu đế, thầm thì cô một hơi xử lý hơn phân nửa.
Cuối cùng vẫn áp không được tâm tình kích động, lại cấp Lục Minh một quyền:“Vẫn [nhìn/đoán không ra/được], Lục Minh, nguyên lai ngươi như vậy ngưu, quả thực vênh váo tận trời!”
“Nếu như ngươi từ nhỏ đánh nhau, từ đầu đường đánh tới phố vĩ, cũng sẽ theo ta giống nhau , những tên kia chỉ cần ngươi đủ hung, bọn họ chính là cừu!” Lục Minh cấp vẫn kích động được khó có thể tự kiềm chế đích trương phong bọn họ rót rượu, mỉm cười nói:“Đánh người thực thích [đi/sao/chứ]?”
“Siêu thích, ta nương tựa, làm trò mấy chục cái xã hội đen đích mặt, cuồng tấu bọn họ lão Đại, ta cả đời còn không có như vậy uy phong quá!” Lỗ tử cường hiện tại kia tay còn có một chút đẩu.
“Ta rõ ràng không làm cảnh sát , với ngươi hỗn được!” Thạch hoa cũng hưng phấn được đánh kê huyết dường như.
“Mồ hôi, ngươi nghĩ rằng ta và ngươi là xã hội đen a? Ta chỉ là đánh nhau đủ hung, bọn họ mới sợ ta...... Theo ta hỗn, ta ngay cả công tác cũng tìm không thấy, linh thu vào, nói không chừng ngày nào đó còn muốn tìm các ngươi cọ cơm ăn ni!” Lục Minh [nghĩ thầm,rằng], các ngươi còn tưởng rằng hỗn xã hội đen thực uy phong a? Thật sự là để cảng sản phiến độc hỏng rồi!
Trương phát tài qua loa băng bó, trở về không để ý thương thế, liều mạng cấp Lục Minh mời rượu.
Lục Minh đang chuẩn bị phát huy ngưu [uống/nuốt/ đồ uống] đích tinh thông, đem này vài cái không biết sống chết đích tên toàn bộ uống gục xuống, bỗng nhiên di động vang lên đến, là hồ ly mỹ nhân Niếp Thanh Lam.
*********
Hà bay trước tiên đặt trước không giờ tối hôm nay khi sau đích phiếu đề cử, hy vọng mọi người duy trì sách mới hướng bảng, có thể vọt vào tiền mười, nhất định bùng nổ!
Đêm nay mười một điểm năm mươi phân đổi mới, lúc không giờ thập phần tái càng nhất chương.
Mọi người muốn nhìn bùng nổ, nhiều bỏ phiếu ủng hộ!
Bàn Long Hội
Thái Ất Âm Dương Chùy
A Tù


Người có vui có buồn, trăng có tròn có khuyết...
Luôn có một chuyện khiến người ta nhớ, luôn có một chuyện khiến người ta quên...
Này quên, tùy gió tán đi...
Này nhớ, tựu trở thành chấp niệm...
Vậy nên, dù có phải ở trước mặt phật dập đầu vạn năm, cũng đơn giản chỉ để cầu hai chữ :"Gặp lại"!
tuandaica225 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 03-12-2009, 05:29 PM   #10
Default

Chính văn chương thứ chín:[ giả mạo bạn trai ]
Bấm vào đây để xem nội dung.
------------------------
Hà bay gọi về phiếu đề cử!
*********
Lục Minh nhớ tới, này mê chết người không bồi mệnh đích hồ ly mỹ nhân, giống như để chính mình đêm nay giả mạo bạn trai của nàng, đi đã lừa gạt người nhà .zuilu.net
Nếu như đổi này đây tiền, nhất định là cự tuyệt.
Nhưng là lãnh mỹ nhân Cảnh Hàn nói Niếp Thanh Lam biết vẫn thạch đích tin tức, chính mình có cầu vu nàng, lời này cũng không thể nói tuyệt . Lục Minh đè xuống tiếp nghe kiện, chợt nghe đến Niếp Thanh Lam kia thiên kiều bá mị đích thanh âm vang lên:“Lục Minh cùng học, ở đâu?”
“Tửu lâu, đang cùng bằng hữu đụng rượu ni!” Lục Minh trong lòng bàn [tính ra/cân nhắc/số] , nếu như có thể đủ xảo diệu địa [bộ/che] ra vẫn thạch đích tin tức ni?
“Ngươi tìm được công tác? Như thế nào có rảnh uống rượu?” Niếp Thanh Lam cười hỏi.
“Ngươi quản (ống sáo ) ta, tìm không thấy công tác, mượn rượu tiêu sầu bất thành a!” Lục Minh cảm thấy được chính mình hẳn là khoan dung một chút, nơi chốn ngăn chận này hồ ly mỹ nhân, mới có thể hảo hảo nói chuyện.
“Ta cùng ngươi uống một chén, ngươi ở đâu?” Niếp Thanh Lam lại cười duyên một tiếng, hỏi.
“Hỉ doanh môn......” Lục Minh vừa mới nói xong, hồ ly mỹ nhân trả lời một cái chữ tốt liền treo, hoàn toàn không cho Lục Minh có cự tuyệt đích cơ hội.
Thập phần chung không đến, Niếp Thanh Lam tự một trận Hãn Mã nhảy xuống, cửa đích người tiếp khách mm thấy nàng mặc cảnh phục, anh khí ào ào, chạy nhanh tiến lên nghênh đón. Đại đường quản lí đuổi theo nàng giải thích trước đích đánh nhau sự kiện, kinh lý kia còn tưởng rằng này nữ cảnh là tới trảo xã hội đen , nói liên tục việc này kiện khách sạn không chút nào cảm kích, lại trực tiếp dẫn nàng thượng lầu hai đích thiên thính, đem Lục Minh bọn họ chỉ ra và xác nhận cho nàng.
Niếp Thanh Lam thấy Lục Minh, cười cười, kia kẻ gây tai hoạ quanh co đích khuôn mặt nhỏ nhắn, mặt giãn ra thản nhiên cười, quả thực phải khuynh quốc khuynh thành, đem đầy thính nam tử hết thảy hóa đá [rụng/rơi].
Mà ngay cả đang cầm chén đĩa mang thức ăn lên đích thị ứng với mm, cũng ngơ ngác địa nhìn nàng, sẽ không đi đường .
“Này vài vị là Lục Minh đích cùng học [đi/sao/chứ]? Mọi người hảo, hôm nay có điểm không khéo, ta nghĩ lạp Lục Minh đi gặp gặp cha mẹ...... Ở trong này, ta cấp mọi người nho nhỏ địa kính một ly, tỏ vẻ xin lỗi!” Niếp Thanh Lam tự nhiên hào phóng địa đi tới, lấy quá thị ứng với mm trong tay đích rượu đỏ chén, hướng mọi người ý bảo, lại uống một hơi cạn sạch.
“Tiểu lục, bạn gái của ngươi là cảnh sát a?” Trương phát tài trong lòng bừng tỉnh đại ngộ, khó trách Lục Minh như vậy ngưu, hắn chẳng những nhận thức xã hội đen lão Đại, còn có một cái làm võ cảnh đích bạn gái.
[tính ra/cân nhắc/số] [tính ra/cân nhắc/số] này nữ cảnh trên vai đích Tinh Tinh, kia hay là một cái không nhỏ đích quan.
Khó trách này kiêu ngạo đích xã hội đen để Lục Minh trì được gắt gao , vẫn một cái thí cũng không dám buông.
Trương phong thạch hoa bọn họ đã có một loại khác ý tưởng, Lục Minh tiểu tử này đọc đại học khi, thu được thư tình vô số, cho tới bây giờ cũng không có cùng với cái cô bé kia tử luyến ái, quả thực giống Mộc Đầu Nhân bình thường, bắt đầu tất cả mọi người hoài nghi người nầy có phải hay không chuẩn bị xuất gia làm hòa thượng. Hiện tại hiểu rõ, Lục Minh tiểu tử này sớm có bạn gái, hay là một cái tịnh tuyệt lam hải đích nữ cảnh, khó trách hắn chưa bao giờ lo lắng cho mình tương lai đích tính phúc cuộc sống.
“Người nầy là một Mộc Đầu Nhân, chưa bao giờ trước mặt người khác giới thiệu ta......” Niếp Thanh Lam nàng thật đúng là dám thừa nhận, để Lục Minh thiếu chút nữa không có phun rượu.
“Gặp cha mẹ quan trọng nhất, sớm biết rằng chúng ta sẽ không làm lỡ các ngươi.” Trương phát tài chạy nhanh giải thích.
“Không có việc gì, có rảnh nhất định thỉnh mọi người uống lưỡng chén.” Niếp Thanh Lam trang sức lên Lục Minh đích bạn gái đến, thật đúng là không phải bình thường tiêu chuẩn, so với lãnh mỹ nhân Cảnh Hàn còn hơn gấp trăm lần, nàng cầm lấy trên bàn đích thuốc lá, ai cái cấp trương phát tài trương phong thạch hoa đám người kính khói, vừa chuẩn bị cấp mọi người đốt lửa. Mọi người nào dám phải nàng đốt lửa, chạy nhanh chính mình đánh lửa đốt, trong lòng đều đại tán Lục Minh này bạn gái đủ lúc còn nhỏ.
Bạn trai ở gặp cha mẹ tiền, chạy tới cùng với bằng hữu uống rượu, nàng nếu không không tức giận, vẫn như vậy cấp mọi người mặt mũi, lại mời rượu lại kính khói , quang hướng điểm ấy, nàng chính là một cái đủ tư cách đích bạn gái.
Trương phong bọn họ hâm mộ được thiếu chút nữa không có chảy nước miếng, tốt như vậy đích bạn gái làm sao tìm a!
Nhân là một đại mỹ nhân, chức nghiệp là nữ cảnh, nhưng là nàng nếu không không cao ngạo, tính cách còn rất hiền hoà, lại biết thư biết lễ, tự nhiên hào phóng, quả thực rất hoàn mỹ .
Niếp Thanh Lam tựa như một cái nhu thuận đích tiểu tức phụ, trương phát tài bọn họ đều thay Lục Minh cảm thấy may mắn, có tốt như vậy đích bạn gái, phu phục gì cầu? Chỉ có Lục Minh tự mình biết đạo, nàng căn bản là là tìm chính mình đã tới kiều, lợi dụng chính mình trang sức bạn trai lừa gạt nhà nàng nhân, một cái rõ đầu rõ đuôi đích hồ ly tinh!
Lục Minh đang muốn biện bạch một câu, lặc hạ lại làm cho Niếp Thanh Lam dùng ngón tay ngọc dùng sức ninh ở, nàng ở cảnh cáo hắn, cẩn thận nói chuyện, đừng vạch trần của nàng chân diện mục, nếu không phải đại hình hầu hạ. Của nàng khuôn mặt nhỏ nhắn cười đến Hoa nhi dường như, một tay vãn ở Lục Minh đích cánh tay, nửa người dựa sát vào nhau chạm đất minh, mặt ngoài thân thiết, kỳ thật che lấp nàng kia mê chết người đích ôn nhu hạ đích bạo lực.
Hôm nay không đi là không được.
Lục Minh [nghĩ thầm,rằng], dù sao chính mình chỉ điểm nàng hỏi thăm vẫn thạch đích tin tức, trước cùng với nàng đi gặp cha mẹ, ở khẩn yếu nhất đích thời điểm, chính mình tái xao trá nàng một số.
Nếu như nàng không nghĩ chính mình đem sự tình lộng đập vỡ , như vậy phải ngoan ngoãn nghe lời......
Hãn Mã ở chạy như bay, thẳng hướng ngoại ô thành phố mà đi.
“Nếu như ngươi giúp ta qua này quan, kia trước gì đó xóa bỏ! Ngươi cùng với Cảnh Hàn đích tư tình, ta không hề truy cứu !” Niếp Thanh Lam trong lời nói để Lục Minh có điểm tâm động, mặc dù mình là trong sạch , nhưng là sợ phiền toái, có thể xóa bỏ đó là tốt nhất. Lục Minh nhìn nhìn lại niếp xanh trắng bích không tỳ vết quanh co đích bên cạnh, lại cảm thấy được của nàng thật là cái tuyệt thế mỹ nhân, đặc biệt ở trên người nàng còn có một loại nữ tử hiếm thấy đích anh khí, phối hợp khuôn mặt nhỏ nhắn đích xinh đẹp, thực có thể kích khởi nam tử đích chinh phục dục vọng.
“Ta đối chế phục hấp dẫn là rất có sức chống cự , nữ cảnh hộ sĩ đệ tử muội ta kỳ thật không phải thực thích......” Lục Minh khẩu thị tâm phi địa mặc niệm thanh tâm nguyền rủa.
“Đại sắc lang!” Niếp Thanh Lam xoay quá khuôn mặt nhỏ nhắn, cấp Lục Minh cái hờn dỗi đích xem thường.
“Đừng cười! Cười liền cùng hồ ly tinh dường như!” Thấy nàng kia tiểu nữ nhân đích biểu tình, Lục Minh nổ lớn tâm động, nhưng chết sống không thừa nhận.
“Cấp, ngươi cho ta ứng ra đích tiền thuê nhà.” Lục Minh lấy ra [ví/bóp tiền], đem tiền cấp Niếp Thanh Lam đưa qua đi.
Niếp Thanh Lam cười, lại nói đợi lát nữa ăn cái gì đương nhiên phải bạn trai mua đơn thuần, tiền này cho dù là đợi lát nữa đích hóa đơn tốt lắm.
Lục Minh ám mồ hôi, đợi lát nữa phải bao nhiêu tiền còn không đâu có.
Nếu như cuồng điểm thịt cá, năm trăm khối có lẽ không đủ số lẻ, bất quá Lục Minh này đáy lòng nói cuối cùng chưa nói đi ra, dù sao tiền tiêu hơn, cũng muốn ở nàng làm sao trá trở về, quyết không thể chịu thiệt, tốt nhất có thể trao đổi một khối vẫn thạch.
“Mụ mụ? Ngươi còn tại họp a? Kia hôm nay buổi tối đích gặp mặt có phải hay không có thể hủy bỏ ? Không thể hủy bỏ a!”
Niếp Thanh Lam tiếp một chiếc điện thoại, sau đó không chỉ thở dài.
Nhìn ra được, nàng cũng không thích loại này mang bạn trai gặp cha mẹ đích hành vi.
Tới rồi ước định gặp mặt đích ‘Có phượng đến nghi’ trà trang, Lục Minh thần kỳ phát hiện, Niếp Thanh Lam tựa hồ có chút khẩn trương.
Đi đến cái kia ghế lô tiền, phát hiện bên trong đã có hai bóng người. Lục Minh vừa định tiến lên, Niếp Thanh Lam kéo hắn một phen, cặp môi thơm thấu lại đây, bám vào Lục Minh bên tai thổ khí như lan, nhỏ giọng nói:“Đừng cho ta lộng đập vỡ , nếu như trong nhà nhân hỏi, đã nói ngươi là thanh hoa tốt nghiệp , tài chính [buộc/treo] đích cao tài sinh, hiện tại một bên đọc thạc sĩ, một bên gây dựng sự nghiệp, hiện tại tự lực mở một gian thị giá trị năm trăm vạn đích công ty......”
Lục Minh nghe được thẳng mắt trợn trắng, lại cho nàng giơ ngón tay cái lên, xem qua kẻ lừa đảo, không thấy quá ác như vậy đích kẻ lừa đảo!
Niếp Thanh Lam trên mặt lộ ra ngọt ngào tiểu tình nhân đích tươi cười, vỗ vỗ khuôn mặt nhỏ nhắn, để hai gò má hơi hơi hiện lên đỏ ửng, tựa như chiếm được tình yêu đích vô hạn làm dịu như vậy, Lục Minh vừa thấy, lại thầm than nữ nhân ở biểu diễn thượng thật sự là thiên tài, này diễn muốn bắt đến Hollywood, nàng nhất định có thể lấy Áo Tư Tạp tốt nhất nữ diễn viên!
Bên này đang muốn kéo Lục Minh tiến lên ghế lô hòa thân nhân chào hỏi, Niếp Thanh Lam bên hông đích đi gọi nghe điện thoại cơ bỗng nhiên vang lên.
Niếp Thanh Lam vừa thấy, thần sắc đại biến, gấp giọng hướng về phía Lục Minh nói:“Cục lý có việc gấp, ta phải lập tức trở lại, chính ngươi thu phục!”
“Uy, uy, ta một người làm sao có thể......” Lục Minh trong lời nói vẫn chưa hết, Niếp Thanh Lam tiến bình thường đi xuống lầu, xem ra thật sự có đại án phát sinh, Lục Minh thở dài một hơi, hy vọng có thể thuận lợi quá quan [đi/sao/chứ]!
Lục Minh kiên trì đẩy ra ghế lô đích môn, phát hiện có một nam nhất nữ.
Nam đích hơn năm mươi tuổi, sắc mặt hồng nhuận, khí sắc không tệ (không sai ), nhưng tóc mang điểm hoa râm; Nữ đích thoạt nhìn tựa hồ chỉ có hơn - ba mươi tuổi, lại tựa hồ không chỉ, cực kỳ thành thục, xinh đẹp quyến rũ, nữ nhân vị mười phần, chỉ riêng(cần) tự đứng ngoài biểu, rất khó phán đoán của nàng chân thật tuổi. Lục Minh phỏng chừng đây là Niếp Thanh Lam đích cha mẹ, vì thế chứa tự nhiên hào phóng địa tự giới thiệu:“Hai vị là bá phụ bá mẫu [đi/sao/chứ]? Các ngươi hảo, ta là Lục Minh, các ngươi có thể bảo ta tiểu lục, vừa rồi xanh lam nàng cục lý có đại án, đi về trước ......”
Nhưng là kia đối nam nữ lại kỳ quái địa nhìn Lục Minh một chút, lại liếc nhau, nam đích đứng lên khiểm thanh nói:“Tiểu tử, chúng ta kỳ thật không phải ngươi người muốn tìm, vừa rồi trà trang đầy khách , chúng ta nhìn nơi này có vị trí, sẽ cầu đến này tọa trong chốc lát.”
“Hôm nay là của chúng ta kết hôn ngày kỷ niệm, trước kia chúng ta ngay tại nơi này nhận thức , chúng ta chỉ là muốn hoài niệm một chút năm đó đích không khí! Ngươi đã đến đây, chúng ta đây lập tức bước đi......” Nữ đích cũng đứng lên, nàng kéo trượng phu đích cánh tay, lưu luyến không rời địa quét mắt ghế lô, ánh mắt nhu tình như nước, tựa hồ phi thường hoài niệm năm đó.
“Nếu là kết hôn ngày kỷ niệm, kia chớ đi .” Lục Minh thấy đại ghế lô bên trong còn có một cái bàn, tâm niệm vừa động, nói:“Nếu như các ngươi không ngại, ta ở bên kia đích cái bàn đám người, có lẽ ta sẽ rất nhanh liền chấm dứt gặp mặt , các ngươi tọa các ngươi đích [đi/sao/chứ]!”
“Cám ơn ngươi, thật cám ơn ngươi !” Kia đối vợ chồng phi thường đích kinh hỉ, liên thanh nói lời cảm tạ.
Người bán hàng mm tiến vào, thấy Lục Minh khẳng nhượng bộ, cũng cao hứng phi thường, còn nói cấp cho Lục Minh đánh một cái bát gãy.
Chính uống trà đang lúc, có cái đội đại kính râm, trên cổ vây quanh một cái ngưu thằng thô đích kim liên, trên cổ tay mang theo đại đồng hồ vàng đích nhà giàu mới nổi vào được, hắn thấy trong phòng có ba người, lại tách ra hai bên tọa, nhất thời ngạc nhiên, hỏi:“Ai, đây không phải là nữ nhi của ta đính đích ghế lô sao?”
Lục Minh trong lòng cuồng mồ hôi, này nhà giàu mới nổi mới là Niếp Thanh Lam đích phụ thân a!
Bất quá hiện tại vô luận như thế nào, diễn còn phải diễn đi xuống.
Vì vẫn thạch, vì cùng Niếp Thanh Lam xóa bỏ tiền trướng, Lục Minh trong lòng cố lấy dũng khí, đứng lên, chào hỏi nói:“Ngươi chính là bá phụ? Ta là xanh lam đích bạn trai, vừa rồi xanh lam nàng cục lý có việc gấp, đi trở về!”
*********
Hà bay sách mới hướng bảng, lúc không giờ năm phần lúc sau, còn có nhất chương, mọi người nhiều hơn bỏ phiếu ủng hộ!
Bàn Long Hội
Thái Ất Âm Dương Chùy
A Tù


Người có vui có buồn, trăng có tròn có khuyết...
Luôn có một chuyện khiến người ta nhớ, luôn có một chuyện khiến người ta quên...
Này quên, tùy gió tán đi...
Này nhớ, tựu trở thành chấp niệm...
Vậy nên, dù có phải ở trước mặt phật dập đầu vạn năm, cũng đơn giản chỉ để cầu hai chữ :"Gặp lại"!
tuandaica225 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 06:29 AM. Theo múi giờ GMT +8.